ทีเด็ดอาบัง 1-3 cop

ทีเด็ดอาบัง 1-3 cop

 • 7 ตอบ
 • 7026 อ่าน
ทีเด็ดอาบัง 1-3 cop
« เมื่อ: มีนาคม 10, 2020, 12:38:16 am »

ตอนที่ 1


คุณธนาเป็นนักธุรกิจระดับประเทศมีเงินเป็นร้อยล้าน ส่วนมากคุณธนาต้องเดินทางไปดูธุรกิจที่ต่างประเทศเป็นประจำ โดยที่บ้านจะมีคุณโซเฟียภรรยาสาวสวยชาวฟิลิปปินส์ อดีตนางงามวัย 40 ปีอยู่กับธิดา สาวสวยสองคนคุณหนูเทย่าธิดาคนโต กำลังเรียนมหาลัยปี 2 ส่วนคุณโฟกัส ธิดาคนเล็กกำลังเรียนอยู่ ร.ร.นานาชาติปีสุดท้าย คนพี่อายุ 19 ส่วนคนน้องอายุย่าง 16 ปี สองสาวกำลังอยู่ในวัยสดใส
คุณเทย่าผิวสีแทน อวบอัดใบหน้าหวาน สูงโปร่ง เอวคอด สะโพกผาย แก้มมีลักยิ้ม หน้าตาไปทางคุณแม่
คุณเทย่าเธอเป็นดาวมหาลัย 2 ปีซ้อน แต่นิสัยยังเป็นเด็กเวลาวันหยุดอยู่บ้าน เด็กสาวชอบใส่เสื้อผ้าบางๆ ค่อนข้างโป๊ เวลานั่งไม่ค่อยระวังตัว เด็กสาวตกเป็นอาหารตาของพวกคนขับรถ คนสวนแก่
คุณหนูโฟกัส หน้าตาออกไปทางพ่อ ดูหน้าตาไปทางไทยๆ ตาโต หน้าตาจิ้มลิ้มน่ารัก ไว้ผมเปียสอง
ข้างยาวถึงกลางหลังกำลังเริ่มแตกเนื้อสาว เอ๊าะ ๆ ลุงจอนคนทำสวน แขกปาทานมีนบุรี ที่มารับจ้างปลูกหญ้าดูแลสวนหย่อม ลุงจอนแขกปาทานพึ่งออกจากคุกมาได้ 2 เดือน แกเก่งเรื่องจัดสวน ทำสวนหย่อม เพราะบ้านแกที่แถวราม อินทรา มีนบุรี มีอาชีพปลูกหญ้าขาย และรับจัดสวนให้กับพวกคนรวย เงินทองเหลือใช้
ลุงจอนไปก่อคดีข่มขืนเด็กนักเรียนสาวลูกเจ้าของบ้าน ที่แกไปรับจัด ข่มขืนเสร็จแล้วแกจับเด็กกดน้ำ แต่มีคนมาเห็นเด็กรอดตายแกถูกตัดสินจำคุก ข้อหาข่มขืนพยายามฆ่า แกติดคุกอยู่ 14 ปี ได้รับอภัยโทษตอนปีกาญจนาภิเษก ถูกปล่อยตัวออกมา ลุงจอนเป็นคนแพ้ความอวบ เห็นเด็กสาวแล้วเกิดอารมณ์ ใบหน้าแกดำอัปลักษณ์สี่เหลี่ยม ฟันเหยิน ปากหนากว้าง ตาโปนโต ขนหงอกขาวเต็มแผงหน้าอก แกเป็นคนตัณหาจัดมาก ทั้งๆที่อายุ 60 กว่าแล้วแต่รูปร่างแกแข็งแรง สูงชะลูด ตูดปอด แท่งเนื้อฝังมุก 3 – 4 เม็ด ยาวใหญ่ ขนาด 8 นิ้ว แม้แต่ผู้หญิงหากินประตูน้ำยังร้องเมื่อเจอท่อนม้าของแก ทุกวันนี้ยามแกมีอารมณ์ แกจะเก็บเอาภาพคุณเทย่าเผลอตัว นั่งโป๊เห็นขาอ่อนไปจินตนาการชักว่าวเป็นประจำทุกวัน
ฝันว่าสักวันหนึ่งแกจะต้องจับคุณหนูยอดสวยมาเย็ดให้ได้และแล้วความฝันก็เป็น จริงเมื่อเดือนที่ผ่านมา คุณธนาพาภรรยาไปประชุมที่เยอรมันเป็นเวลา 15 วัน ที่บ้านเหลือแต่ธิดาสาวทั้งสอง
วันอังคารที่ 2 มีนาคม เป็นวันเกิดของคุณเทย่า บ่าย 2 โมง รถ HONDA CIVIC สีขาว วิ่งเข้ามาในบริเวณคฤหาสน์ รถจอดเรียบร้อยคุณเทย่าพร้อมด้วยเพื่อนนักศึกษาก้าวลงจากรถ สายตาบังจอนมองกราดไปที่ร่างทั้ง 3 สาว ความสวยขาวอวบไม่แพ้กันเลย เพื่อนทั้งสามเคยมาบ่อย จนบังจอนจำหน้าได้
เจนนี่ สาวสวย วัย 18 เป็นลูกครึ่งไทย-อเมริกัน สวยคมสมวัย แอนนิต้าสาวสวยวัย 19 เป็นลูกครึ่ง ไทย-สเปน ปาล์มมี่สาว 17 เป็นลุกครึ่งไทย-เดนมาร์ก ทั้งสามสาวเป็นเพื่อนสนิทกับหนูเทย่า เป็น 4 ดาวมหาลัย แก็งค์กระโปรงสั้นเพราะ 4 สาว นุ่งแต่ชุดนักศึกษากระโปรงสั้น โชว์ขาอ่อนกลมมล จนพวกอาจารย์นักศึกษาชายมองกันตาค้างเหมือนหมาเห็นเครื่องบิน แต่เด็กสาวทั้ง 4 ไม่เคยสนใจ มีแต่แกล้งโชว์ความขาว ความอวบ ให้น้ำลายหกเล่นๆ เวลาอยู่ในห้องอาการชอบนั่งไขว้ห้างโชว์ปลีน่องให้คนเห็นควยลุกเฉย ๆ มันเป็นความสุขที่ 4 สาวชอบทำ
“เทย่าวันนี้ทำอะไรฉลองวันเกิดดี “
เสียงเจนนี่ร้องถามภายหลังหย่อนก้นงอนลงที่ม้านั่งริมสระน้ำ
“สบายมากพรุ่งนี้มหาลัยหยุด คืนนี้เราต้องฉลองกันให้เพียบ คุณพ่อมีเหล้าไวน์อย่างดีอยู่หลายขวด เดี๋ยวเทย่าจะเอามากินกัน เพื่อนฝูง”
เสียงสาวน้อยเจ้าของบ้านร้องตอบ เสียงตอบโต้ของเด็กสาว บังจอนแขกปาทานได้ยินหมด มันนึกกระหยิ่มดีใจวาดฝันอนาคตไว้สวยหรู ร่างผอม ดำสูงแอบอยู่ในพุ่มไม้มองขาอ่อนที่นั่งแหกอ้าไปมาจนท่อนควยแข็งแล้วแข็งอีก วันนี้บรรยากาศมันเป็นใจ คนในบ้านลาหยุดไปต่างจังหวัด เหลือแต่บังจอนกับแม่บ้านแก่ ยายจิตรคนทำครัววัย 50 4 ทุ่มผ่านไปเด็กสาวทั้ง 4 เมากันพอประมาณ เพราะเกิดมาไม่เคยกินเหล้า ถึงจะเป็นไวน์แต่คอเด็กสาวอ่อน สามารถทำให้เมาได้ 4 สาวแสนสวยในชุดนักศึกษานั่งนอนเล่นริมสระน้ำกระโปรงเปิดถลกเลิกไปมาโดยที่ ตัวเองไม่รู้ตัว เพราะความเมาประกอบกับบ้านมีรั้วรอบขอบชิดเลยไม่ต้องระวังคนภายนอก แต่อนิจจา !!!! เด็กสาวหารู้ไม่ว่า เวลานี้บังจอนกำลังคืบคลานใกล้เข้ามาจนเกือบชิดขอบสระ
หม้อใครใหญ่เล็กบังจอนเห็นหมด ถึงจะเป็นภายในกางเกงซับในแต่บังจอนกะขนาดได้
“อยากแก้ผ้าลงน้ำจัง”
เจนนี่พูดพลางมองลงไปสระน้ำที่เป็นประกายสะท้อนกับแสงจันทร์
“อยากลงก็ลงเลย” แอนนิต้ายุ
“มีใครอยู่ในบ้านบ้างเทย่า” เจนนี่ถาม
“ไม่มีใครหรอกลุงจอนแกอายุ 60 กว่าแล้ว แล้วก็นอนแต่หัวค่ำ ป่านนี้หลับไปแล้วละ”
เทย่าตอบเท่านั้น เจนนี่ก็ถอดเสื้อกระโปรงออกทันที ร่างอวบอัดสมส่วนในชุดกางเกงในกับยกทรงขาวโพลนทันทีอยู่ท่ามกลางแสงจันทร์
ทุกคนปรบมือเชียร์ พลางหัวเราะชอบใจ เจนนี่ลงไปในสระและดำผุดดำว่ายอย่างสนุกสนาน
“ท่าทางเจนนี่จะเมานะคะ”
“แบบนี้แหละ โฟกัสจ๋า ไปเตรียมผ้าขนหนูมาให้พี่เจนนี่หน่อย แล้วไปบอกป้าจิตรแล้ว โฟกัสก็ไปนอนได้แล้วนะ”เทย่าบอกน้องสาว
“ค่ะ” โฟกัสหาวหวอดรับคำ แล้วเดินหายเข้าไปในบ้าน เจนนีขึ้นจากน้ำเป็นจังหวะเดียวกับป้าจิตรเอาผ้าเช็ดตัวมาให้ เจนนี่บอกว่ามึนศีรษะอยากนอนพัก เทย่าจึงให้ป้าจิตรพาไปนอน ซึ่งเป็นห้องพักนอนของแขกที่มาค้างคืน
“แล้วหาน้ำอุ่นๆ ให้เขาด้วยนะจ๊ะป้าจิตร”
เทย่าสั่งอย่างเป็นห่วง ป้าจิตรรับคำแล้วพาเจนนี่ไปเข้าห้อง เจนนี่บอกให้ป้าจิตรไปเอาน้ำชาร้อนมา
ส่วนตัวเธอก็ถอดชุดชั้นในที่เปียกตากไว้ข้างแอร์ นุ่งกระโจมอกแล้วเอาผ้าห่มคลุม ป้าจิตรเข้ามาอีกครั้ง เจนนี่ก็หลับไปแล้ว ป้าจิตรเดินหาวออกมาเจอกับบังจอนพอดี
“อ้าว บังจอนยังไม่นอนอีกเหรอ”
“นอนอะไรละ บังจอนเป็นห่วงคุณหนูกับเพื่อนๆกลัว เมาตกน้ำตกท่าเลยนอนไม่หลับ”
“เออ...ดีเหมือนกันงั้นฉันไปนอนก่อน นี่ดึกมากแล้ว ตอนกลางวันทำงานรู้สึกเพลีย”
ว่าแล้วป้าจิตรก็หาวหวอดเดินจากไป บังจอนคิดวางแผนการณ์สายตาเหลือบมองไปทางพวกสามสาวที่กำลังถอดเสื้อผ้า ลงสระน้ำ ร่างงามสูงโปร่ง อวบอัด มียกทรงตัวจิ๋ว กางเกงในฉลุลูกไม้ขาวตัวเล็กที่ปิดเนินอวบตัวมหึมาของคุณหนูเทย่า มันปิดแทบไม่หมด แคมหนา
ทะลลักปลิ้นออกมาจนเห็นชัด ท่อนควยบังจอนแข็งทิ่มตำโสร่งจนปวดหนึบๆ
“อู้ย..คุณหนูเทย่าของบัง ทำไมน่าเย็ดอย่างนี้”
เสียงบังจอนพร่ำ ส่วนมือก็สาวชักรูดท่อนเนื้อไปมาจนน้ำหวิดแตก แกชะงักมือหยุดเมื่อได้ยินเสียงเพื่อนคุณเทย่าพูดขึ้น ท่ามกลางความเงียบสงบ เพราะเวลานี้เที่ยงคืนแล้ว
“ยัยเทย่า โคกหีใหญ่น่าดู ถ้าแอนเป็นผู้ชายคืนนี้เสร็จแอนแน่”เสียงแอนนิต้าพูดขึ้น
“บ้า ยัยแอนพูดอะไร จะบ้าแล้ว” เสียงเทย่าร้องด่า
“แบบนี้เค้าเรียกว่าเมาแล้วเซ็กส์ จ๊ะ” ปาล์มมี่พูดเสริม
สามสาวดื่มเหล้าไวน์แดงผสมเบียร์หมดไปหลายขวดจนขาดสติเกิดอาการเมาสลึมสลือ เทย่าขึ้นมานอนหงายบนขอบสระ แอนนิต้าเป็นเด็กสาวแก่นแก้วชอบแกล้งเพื่อน ชอบเล่นอะไรทลึ่งๆ ประกอบกับฤทธิ์เบียร์ แอนนิต้าล้มตัวลงนอนข้างเทย่า เด็กสาวประกบปากจูบปากเทย่าที่กำลังนอนหลับตาพริ้ม เพราะว่ายน้ำเหนื่อย“อุ้ย..” เสียงเทย่าสดุ้งเมื่อถูกลิ้นของแอนดูดพัน ถึงจะเป็นผู้หญิงเหมือนกันแต่มันทำให้สะดุ้งแปล็บถึงท้องน้อย..
“บ้า..ยัยแอนจะบ้าใหญ่เล่นอะไรพิเรนท์ “ เสียงเทย่าต่อว่าพลางผลักแอนนิต้าตกน้ำ เสียงสามสาวหัวเราะขึ้นมาพร้อมกัน

แอนหยิบไวน์ขึ้นมาจิบ แต่ก็ผิดหวังเพราะเหล้าไวน์มันหมด
“เทย่า เหล้าหมดแล้ว” เสียงแอนร้องบอก
“บนตึกยังมี แต่ใครจะไปอา ป้าจิตรน่ากลัวหลับแล้ว”
“เทย่า เห็นบอกว่ามีลุงคนสวนอยู่ไม่ใช่เหรอจ๊ะ
“แต่ไม่รู้แกจะหลับหรือยัง”
“รับรองเทย่า ถ้าลุงเห็นพวกเราตอนนี้ รับรองต้องตาสว่างแน่”
เสียงแอนสาวก๋ากั่นร้องตอบด้วยความคึกคนอง อนิจจาเด็กสาวกำลังเล่นกับไฟ โดยความไร้เดียงสาเรื่องโลกีย์
เสียงพูดคุยของเด็กสาวบังจอนได้ยินหมด แกดีใจจนเนื้อเต้นที่อยู่ ๆ สมันสาวเนื้อนิ่มก็เปิดโอกาสให้แกโดยที่ไม่ต้องออกแรงวางแผนการณ์
แกรีบเดินย่องกลับห้องพักที่อยู่ห่างออกไปพอประมาณ มาถึงห้องพัก แกทำเป็นเปิดไฟเปิดประตูออกมา
สักพักแกเห็นคุณหนูเทย่า เดินตรงมาทางห้องพักของแก บังจอนทำเป็นยืนหันหลังฉี่
“ลุงจอน..ลุงจอน .อุ้ย..ทำอะไรอยู่นะ”
เทย่าสาวสวยเห็นบังจอนจับท่อนเอ็นยาวใหญ่ ยืนสบัดหัวหลังเยี่ยวเสร็จ“อ้าว คุณหนูยังไม่เลิกฉลองกันอีกเหรอ ดึกมากแล้วเดี๋ยวพรุ่งนี้ไปมหาลัยไม่ไหวหรอก”บังจอนแกล้งทำเป็นห่วงปากพูด แต่สายตามองกราดไปทั่วร่างงามที่มีผ้าขนหนูผืนเล็กๆ ปิดอยู่แค่โคนขา
“ลุงจอนช่วยขึ้นไปบนตึกหยิบเหล้าที่ห้องรับแขกมาให้ทีนะคะ”
“อ้อ ได้ครับ เดี๋ยวลุงจะเอาไปให้ที่สระน้ำ”
“จ๊ะขอบใจมากจ๊ะ”
เทย่ากลับมาหาเพื่อนที่สระน้ำ พอมาถึงเด็กสาวต้องตลึงกับภาพที่เห็น เพราะปรากฎว่ายายแอนกำลังก้มหน้าก้มตาเลียของสงวนยัยปาล์มมี่อยู่ริมสระน้ำ ทั้งแอนนิต้าและปาล์มมี่กำลังเมาหนัก
หลังจากที่เทย่าไป ยัยแอนนิต้าเมาแล้วเซ็กส์จัด เลยลุกขึ้นไปจัดการปาล์มมี่ที่กำลังสลึมสลือ ปาล์มมี่กำลังเมาจัด เลยถูกแอนนิต้าปล้ำกอดจูบแถมรูดกางเกงในออก
“อ้าวเทย่าไปนานจัง แอนนึกว่าถูกลุงคนสวนปล้ำเสียแล้ว”
“บ้า.. อ้าวยายปาล์มมี่หลับเมื่อไรไม่ยักรู้”
สาวปาล์มมี่นอนหลับอุตุอยู่บนเตียงริมสระ
“เทย่าวันนี้เราต้องมาดวดเหล้ากันไม่หลับไม่เลิกจริงไหม เพื่อนรัก อยู่มหาลัยเราสองคน
เป็นดาวมหาลัยทั้งคู่ วันนี้ดูซิว่าใครจะกินเหล้าเก่งกว่ากัน เทย่าเดี๋ยวเราจะมีเกมให้เล่นกันสนุก”
“เกมอะไรแอน”
“เขาเรียกว่าเกมแกล้งคนแก่”
“เทย่าว่าบาปกรรมเปล่าๆ แต่ถ้าแอนอยากจะเล่นก็ค่อยๆเบาๆแกหน่อย”
สักพักบังจอนหิ้วเหล้าตรงมาที่สองสาวคุย
“คุณหนูครับเหล้าแบบนี้ใช่ไหมครับ”
“อ้อ..ใช่จ๊ะ”
“งั้นผมไปก่อนนะครับ”
“ลุงอย่าเพิ่งไปนั่งคอยดู เผื่อเดี๋ยวเทย่า-แอนเมาตกน้ำ”
สายตาแอนมองเห็นโสร่งที่บังจอนนุ่งมันตุงแข็งเป็นลำปะโดง เด็กสาวเกิดอารมณ์อยากจะแกล้ง
แอนทำเป็นตะคริวกินขา ร้อง
“โอ้ย.ช่วยด้วยตะคริวกินขา ลุงช่วยที”
แอนลงไปนอนหงายร้อง หม้ออวบอูมในกางเกงในลอยเด่นเต็มหน้าบังจอน ก้มลงเอามือกดปลีน่องขาวอวบอัด ใจคอมันสั่นกระตุกไปหมด
เทย่าสาวสวยยืนมองบังจอนนั่งอยู่ปลายเท้า บีบนวดที่ลลีน่อง ขาอวบของแอนนิต้าสาวลูกครึ่งนอนหงายให้คนสวบนวดให้
ตาเด็กสาวหลับพริ้ม ปล่อยแข้งขาตามสบาย ฤทธิ์เหล้าบวกกับความอ่อนเพลียทำให้เด็กสาวม่อยหลับไป
บังจอนบีบนวดไล่ดะขึ้นมาจนถึงโคนขาอ่อนใกล้เนินอวบ สายตาแกเหลือบมองเหลียวหลังไปเห็นคุณหนูเทย่าคนสวยนั่งพิงโต๊ะสัปหงก
ทำท่าจะอ้วก แกเลยลุกมานั่งข้างๆ หนูเทย่า
“ลุงจ๋าพาเทย่าไปนอนหน่อย” เสียงนายสาวร้องสั่ง

“ได้ครับคุณหนู” บังจอนพยุงนายสาวคนสวยเดินขึ้นตึกระหว่างหนูเทย่าเดินเซไม่ตรงบังจอนถือ โอกาสโอบร่างงามอวบอัดขาวผ่องในชุดทูพีช เอาแขนหนูเทย่าโอบไหล่ตัวเองอีกมือพยุงข้างแขนอวบบางครั้งมือเอื้อมไปโดน เต้านมเต่งตึง แข็งคัดโตเล่นเอาท่อนเนื้อบังจอนแข็งโด่ดันโสร่ง บังจอนพานายสาวดาวมหาลัยแสนสวย พอๆกับดารา ที.วี. ระดับนางเอกมาถึงห้องนอนชั้น 3
บรรยากาศมันเงียบสงบ ส่วนโฟกัสน้องสาวนอนอยู่ชั้น 2
“โอ๊ย..ทำไมมันร้อนปวดหัวอย่างนี้”
เสียงเทย่าร้อง บังจอนผลักร่างนายสาวดาวมหาลัยนอนหงายกลางงที่นอน เด็กสาวดิ้นเปะปะ สองมือดึงยกทรงกับชั้นในออก ร่างงามอวบอัดขาวผ่องนอนหงายเปลือยกลางที่นอนบังจอนดวงตาโปนโต แทบถลนออกมานอกเบ้า เมื่อสายตามองเห็นร่างเปลือยของนายสาว ที่ตนเองเฝ้ามองมา 2 เดือน บัดนี้ความฝันมันกำลังจะเป็นความจริง
“พระอัลเลาะห์ช่วยด้วย ลูกกำลังจะทำบาป”
บังจอนอุทานเรียกหาพระเจ้า เหยื่อสาวสวยแสนบริสุทธิ์ ซิงๆ กำลังนอนรอให้เชือด เด็กสาวดิ้นแหกแข้งแหกขา อวดเนื้อในสีแดงในร่องหลืบ
ขนขึ้นเป็นทิวแถวสวยงามมาก แคมหีหนาสองข้างอวบขาวใหญ่ บังจอนลุกไปปิดประตูล็อคลูกบิดเรียบร้อย แกเดินแก้ผ้าย่างสามขุมก้าวเข้ามาหาเหยื่อที่นอนบิดตัวอยู่ แกนั่งลงข้างขอบเตียงตรงปลายเท้าเด็กสาว สายตาบังจอนมองกราดไปทั่วร่างงามอีกหน
ตั้งแต่ใบหน้าแสนหวาน ผมยาวสยายเต็มเตียง ลำคอขาวผ่องไล่ต่ำมาที่อกอวบอัดเบียดชิดติดกัน เป็นร่องแคบ ปลายยอดเล็กเท่าเม็ดถั่วเขียว
ออกสีแดงขนาด 36 นิ้วโดยประมาณ เอวคอดกิ่ว หน้าท้องแบนราบปราศจากไขมัน สะดือโบ๋กลวง สะโพกผายใหญ่ ขนาด 37 นิ้ว
ณ จุดโฟกัสที่ผู้ชายทุกคนอยากเห็นมันเป็นเนินอูม ขาวใหญ่คับล้นหว่างขา ขนอุยเรียวเป็นทิวแถวออกสีทองปนเทา
แคมหีสองข้างอวบหนา ต้นขาอ่อนอวบใหญ่ เรียวสวยสล้างลาดลงสู่ปลีน่องและปลายเท้าขาวสะอาด
“โอ้ย..ป้าจิตร เทย่าปวดหัว”
เด็กสาวเผลอเรียกแม่บ้านให้ช่วยเพราะเกิดอาการเมา แต่สติเด็กสาวยังดีอยู่ บังจอนทนมองเห็นภาพอันยั่วยวนชวนกิเลสต่อไปไม่ไหว แกแทรกตัวเข้าหว่างขาอวบขาว ใบหน้าแสนอัปลักษณ์ก้มลงแนบชิดกับเนินอวบ เด็กสาวแสนสวยถึงกับสะดุ้งเมื่อเนินอวบสัมผัสกับใบหน้ารกหนวดเคราแข็ง
“อุ้ย..ส์ ใครนะ อย่าโดนตรงนั้น เทย่าเสียว แอนอย่าเล่นแบบนี้นะ”
สาวสวยนึกว่าเป็นแอนเพื่อนสาว...บังจอนไม่ฟังเสียง แกสวมรอยแลบลิ้นเป็นกรวยแหลมแทงเข้าในร่องรูแดงของเด็กสาวทันที
“อูย..ส์ อุ้ยส์.. อย่ามันเสียวหี อุ้ย.ส์ ส์ สะ..สะ..เสียว”
เด็กสาวแยกขาออกโดยธรรมชาติ
มันเลยช่วยให้ใบหน้า จมูกบังจอนฝังลึกจมเข้าแนบสนิทชิดเนินอวบ เม็ดละมุดแตดลุกเด่ ถูกลิ้นปากบังจอน อมดูดหีจนแดงกล่ำ ร่างงามของเด็กสาวส่ายไปมา ก้นงอนโด่งถูกมือสองข้างของบังจอนช้อนยกซดด้วยลิ้นและจมูก
“โอ๊ย...โอ้ย..พอแล้ว เทย่า ทนไม่ไหว..ปล่อย..ปล่อยนะ..ใครนะ..อุ้ย..”
เด็กสาวสติกลับคืนมาเธอพยายามลืมตา พอเห็นเป็นบังจอนคนสวนแก่ เด็กสาวถึงกับดิ้นถีบเข้าหน้า
บังจอนไม่ทันระวังตัว ร่างแกถึงกับกระเด็นล้มลงไปกับพื้นห้อง เด็กสาวผงกร่างลุกขึ้น แต่บังจอนลุกขึ้นมาก่อน แกผลักร่างเด็กสาวล้มลงกลางเตียงเหมือนเดิม บังจอนโถมร่างเข้าทับ แต่เด็กสาวพลิกร่างนอนคว่ำ เทย่าสาวสวยเรี่ยวแรงมีน้อยเพราะฤทธิ์เหล้า
เด็กสาวนอนคว่ำ นึกว่าบังจอนจะทำอะไรไม่ได้ แต่เธอคิดผิดถนัด บังจอนใช้มือสองข้างจับแขนเด็กสาวไว้
แกจูบเข้าที่ร่องก้นโด่งเล่นเอาเด็กสาวสดุ้งหมดแรง
“อุ้ย..ปล่อยฉันนะ ไอ้แก่สกปรก โธ่บอกว่าอย่า ..”
บังจอนใช้ลิ้นแหย่เข้าร่องก้นใกล้ๆกับร่องหี เจอเข้าไม้นี้เด็กสาวถึงกับสดุ้งหมดแรง ความเสียวเริ่มเข้ามาแทนที่
“ ซี้ด ด ด..อุ้ย.ลุงพอแล้ว..ซี้ด .โอ้ยส์ เทย่าไม่ไหวแล้ว..ซี้ด ด ด.อูย ย.ส์”
เทย่าโดนไล้เลียทั้งร่องหลืบก้นอย่างสุดลิ้น และยิ่งไปกว่านั้นบังจอนในยังดันลิ้นยาวของมันเข้าไปในรูก้นของเทย่า
ที่ขมิบเกร็งสนิทแน่นเท่าไรก็ไม่สามารถปิดช่องไว้ได้ เพราะลิ้นพิฆาตของบังจอนมันแข็งแรง และลื่นจากน้ำลายจนแทรกผ่านเข้าไปในรูก้นของเทย่าอย่างง่ายดายมันเป็นความ เสียวสุดขั้วหัวใจ ที่เทย่าได้รับการกระทั้นดันดึงของลิ้นทำให้เกิดความเสียวสุด ๆ ขึ้นมา
จนเทย่าทนไม่ไหวที่จะสกัดกลั้นความรู้สึกสุดๆ นั้นอยู่เด็กสาวส่งเสียงร้องครางออกมาแทบจะคลั่งเมื่อความเสียวสุดยอดมัน ทะลุเพดานสวรรค์ไปเสียแล้ว
“โอ้...ลุงจ๋า ..ซี้ดดดดด..อุ้ยส์ สส..โอ้ย..อ๊ายส์ เทย่า ..สะ..เสร็จแล้ว..ลุงจ๋า หยยยยุดก่อนพอแล้ว.ซี้ดดดส์....อ๊าย สะ..อูยยยยยยส์”
แต่บังจอนหาหยุดไม่ แกดันจนก้นขาวของเทย่าโด่งขึ้นมาเป็นท่าโก้งแกแลบลิ้นยาวป้ายขวาป้ายซ้ายจาก ร่องหีไปสุดรูตูด หูรูดสีแดงขมิบเป็นระยะๆเด็กสาวซบหน้าลงกับที่นอน สองมือเกร็งผ้าปูที่นอนแน่น เมื่อเกิดความเสียวจนสุดที่หล่อนจะทนทานได้
บังจอนหยุดเลีย และแยงลิ้นรูก้น แต่มันกลับแยงเสยในร่องหลืบอีกครั้ง เพื่อกระตุ้นความเสียวของเทย่าให้อยู่ในระดับที่สุกงอมหมือนเดิม
เด็กสาวกรีดร้องออกมาราวกับว่าโดนกระชากหัวใจให้หลุดจากขั้วลิ้นยาวสากของ บังจอนมันเข้าสำรวจร่องหลืบลึกจนสุดลิ้น
และลากออกมาเสียดสีติ่งแตดเสียวที่ปากทางสลับกับห่อปากดูดเม็ดเสียว จนมันแทบจะหลุดติดปากของบังจอนเสียให้ได้
เทย่าเกร็งกระตุกตัวโก่งไปมาทั้งตัวสั่นหวั่นไหวในความเสียวที่ได้รับอย่าง สุดหัวใจ บังจอนเหมือนรู้ใจสาวน้อยที่กำลังเกิดความอยาก เมื่อสองกลีบหีของหล่อนนั้นตอดรัดลิ้นของมันอยู่หนึบๆ บังจอนมันถอนลิ้นออกมาจากร่องหลืบฉ่ำ มันดึงก้นงอนโด่งของเทย่ามาริมขอบเตียง
มือทั้งสองข้างประคองเอวสาวสวยให้อยู่ในระดับเอวของมันที่พร้อมจะดันท่อน เนื้อยาวใหญ่เข้าไปสำรวจความลึกล้ำได้ทันที
บังจอนมันดันหัวบานเถือกไถไปมาที่ช่องแคมของเทย่าจนยู่ไปมาเมื่อโดนความใหญ่ เสือกเข้ากระทบ ทั้งร่างของเทย่าสั่นเกร็งเป็นจังหวะที่โดนถูไถโดนเม็ดเสียวสองขาอวบของดาว มหาลัยคนสวยอ้ากางออกถีบปลายเท้าไปมาเหมือนเขียดเหยียดขาก็ไม่ปาน
บังจอนทนต่อความเงี่ยนไม่ไหวแล้ว แกจับหัวควยบานทะโล่ราวกับดอกเห็ดจ่อตรงรูหีขาวสะอาด ที่เปิดช่องกระจิ๊ดที่แฉะไปด้วยน้ำเมือกของเด็กสาวดันเข้าทันที
“ซื้ดดดดดสสสส์..อ๊ายส์ ส ลุงจอนจ๋า ..ทะ เทย่าไม่ไหวแล้ว เอาควยออกก่อน อูว์..อูยส์..."
"เอาควยออกก่อน ..โอว์...”
หน้าสวยหวานของเทย่าไม่หลงเหลือร่องรอยเดิมแม้แต่น้อย เมื่อความเสียวผสมกับความเจ็บปวดหนึบไปทั่วปากช่องตีบตันบริสุทธิ์ของเธอ
ที่โดนหัวควยมนทู่ของท่อนเนื้อใหญ่ฝังมุกของบังจอนคนสวนสกปรกหน้าผีอัดเข้า ใส่ อย่างเต็มรักในระหว่างที่เทย่านอนคว่ำหน้ากับที่นอน และโดนมันยกสองขาอ้าออกกว้างจนสะโพกและขาลอยจากพื้น ท่านี้ทำให้เทย่าอยู่ในท่าไถนาไม่มีผิด
ความฟิตในช่องหีของเทย่านั้นปริฉีกออกรับความใหญ่ยาวแล้วอย่างเต็มที่ แม้ว่าจะมีหยาดเสียวของหล่อนหล่อลื่นอยู่เป็นจำนวนมากก็ตามที
“ทนอีกนิดนะ คุณหนูมันเกือบสุดแล้ว”
“ทนไม่ไหวแล้วลุงจอน..เทย่า อูยยยยยว์...เทย่าจะขาดใจอยู่แล้ว อึ้ยส์ ส์ ซิ๊ดดดดดส์...ส เอา เอา มันออกก่อน”
เด็กสาวสวยดาวมหาลัยครวญครางออกมาอย่างน่าสงสาร ใบหน้าสวยเหยเก ทั้งเป่าปาก และสูดลมเข้าเร่าร้อนรุนแรงราวกับหอบตัวโยนขึ้นมาทันที บังจอนมันหยุดการดันเอวไว้เพียงชั่วครู่ แต่ความเสียวมันยิ่งทวีขึ้น เมื่อเทย่ากระสับกระส่ายตัวบิดไปมา ช่องเสียวของเทย่าที่คาบความยาวใหญ่จึงขยับเสียดสีกับลำควยอย่างสุดที่จะ หลีกเลี่ยงได้ ยิ่งเด็กสาวกระดอนร่างไปมาเท่าไร
ความเสียวซ่านมันยิ่งทวีขึ้นเป็นลำดับ ทั่วทั้งตัวของเด็กสาวเกร็งสั่นระริก น้ำตาแห่งความเจ็บ และความเสียวที่มันประดังกันนั้นหลั่งนองออกมาอาบแก้มในเวลาไม่นานนักบังจอน มันก็สุดเสียว ที่ท่อนควยถูกตอดรัดขมิบเป็นระยะๆ ทั่วทั้งลำยาว มันสาวดึงออกมาจนเกือบหลุดจากรูหีแดง
เทย่านั้นโกร่งตัวเกร็งด้วยความเสียว เมื่อใดที่ท่อนควยเสียดสีกับเม็ดละมุดกลางกลีบเนื้ออย่างจัง ยิ่งไปกว่านั้นสองแคมสาวของเธอยังอ้าปริออก เมื่อบังจอนมันกระชากออกและโขยกขย่มดันเข้าใหม่ โดยไม่ให้เทย่าได้มีโอกาสหายใจหายคอเลยแม้แต่น้อย
“อึ๊บ ๆ อูว์ ๆ โอย ย์”
เด็กสาวแสนสวยสะท้านไปทั้งตัวอีกครั้งด้วยความจ็บ ความเสียวความอึดอัดระคนกันอย่างแยกไม่ออก
มันเป็นครั้งแรกที่เด็กสาววัย 19 โดนพร่าพรมจรรย์เสียความสาว ความบริสุทธิ์ให้กับคนชั้นต่ำ เป็นแค่คนสวนแก่แสนอัปลักษณ์
ความเมาหายเป็นปลิดพริ้ง เด็กสาวพยายามดิ้นรนคลานหนี แต่บังจอนจับยกขากดควยเข้าไปแน่นจนมิดลำ เด็กสาวร้องลั่น
“อ้ากส์ อูยส์ ส..”
เทย่าพอคลายเจ็บพยายามคืบคลานต่อจนหล่นไปจากเตียง เอามือยันพื้นบังจอนกำลังหน้ามืดดันเอวขยับไปข้างหน้าเรื่อยๆ จนเทย่าขยับมือเลื่อนไปข้างหน้า ขณะที่สองขาถูกบังจอนจับล็อคกางออกดันควยเข้ากลางหว่างขาตามไปตลอดบนพื้น ห้องนอน
เท่ากับโดนบังจอนจับเย็ดในท่าไถนารอบห้องนอนนั่นเอง ตอนนี้บังจอนเริ่มซอยกระเด้าควยยิก เพราะรูหีเทย่าขยายตัวคลายความแน่น บังจอนนึกสนุกจับเทย่าเดินไถนาไปรอบห้อง เทย่าโดนเย็ดท่าไถนาได้พักก็มืออ่อนเอามือเกาะกับขอบเตียง
“อูยส์...ซิ๊ดดดดดด..ลุงจ๋า โอว์ เทย่า ไมไหวแล้ว อูยยยยยส์”
“อ้าฮ่า คุณหนูจ๋า เอามันอะไรอย่างนี้ หีฟิตแน่นดีจริงๆ ไม่เจ็บแล้วใช่ไหมคุณหนูของบัง”
“อือ..ค่ะ แต่เทย่าเมื่อยมือ “
“งั้นเรากลับขึ้นไปเอากันใหม่บนเตียงนะ”
บังจอนไถร่างเด็กสาวดันขึ้นไปบนเตียงใหม่ จับพลิกร่างเด็กสาวกลับมานอนหงายทั้งๆที่ควยยังคาอยู่เทย่าเสียวแปลบเม็ดแตด สาวสวยถูกเม็ดมุกครูดเอาตอนบังจอนหมุนร่าง ทำให้เด็กสาวถึงกับน้ำตาไหล น้ำเมือกถูกขับออกมาชโลมควยของบังจอนเป็นมันเงาวาววับ
“อูยส์ ซี้ดดดดดส์.... โอว์... อูยยยยยยส์...ลุงจ๋า “เสียงสั่นเครือของเทย่าทวีความดังขึ้น
พร้อมกับร่างที่หอบโยนและสั่นสะท้านไปตามแรงกระแทกที่หนักหน่วงตรงเนินอวบ ของเธอเมื่อบังจอนเริ่มกระเด้าควยเข้าเย็ดอีกครั้ง เสียงหนั่นเนื้อกับโหนกกระแทกกันสนั่นลั่นห้อง ทั่วทั้งสองร่างดังฟืดฟาด ร่างขาวอวบงามสวยกว่านางสาวไทยกอดรัดร่างดำปากหนาใบหน้าเป็นสิวปรุปะ ฟันเหยิน กลิ่นตัวออกเหม็นอย่างหมดรังเกียจ บังจอนดูดปากแดงลิ้นพันกัน เทย่าโต้ตอบอย่างไม่ลดละ แผงอกรกขนอัดแน่นกับทรวงอกขาวอวบอัดจนแนบบังจอนกัดกรามเกร็งเอวกระหน่ำในแต่ ละครั้ง เหมือนกับจะกระแทกแทงควย
ให้ท่อนควยยาวใหญ่นั้นทะลุเข้าไปในช่องท้องน้อยของเทย่าเสียให้ได้
“พอ พอแล้ว อูยยยยยยส์ สส.เสียวหีจังเลย.....”
“อย่าเพิ่งเลยหนูเทย่า ลุงยังไม่ออก ขอลุงออกก่อน”
บังจอนยกมือขึ้นปาดเหงื่อที่หน้าผาก มันแสยะยิ้มออกมา สองตาแวววาว มันก้มลงมองเนินโหนกของเทย่าที่อมควยยาวใหญ่ของมันเอาไว้ จนกลีบเนื้อปลิ้นปริ น้ำเงี่ยนเนืองนองไปทั่วเนิน มันสอดมือเข้าประสานเกี่ยวที่ใต้เอวของเทย่าเอาไว้อย่างมั่นเหมาะสะโพกสาว น้อยยกลอยขึ้น สองขาอ้ากว้าง เด็กสาวมองเห็นเอ็นยาวถูกสาวออกมาเกือบสุดลำดำดิ่งเข้าไปในช่องเสียวที่มัน ลื่นไหลเข้าไปอย่างง่ายดาย
ทั่วทั้งกายเทย่า เกร็งกระตุกอีกครั้งเสียงเทย่าร้องครางลั่น
“ลุงจอนจ๋า...อูยยยยยส์ เทย่าเสียวหีเหลือเกิน..อูยยยยยส์ อ๊ายส์”
เด็กสาวร้องระงมในระหว่างที่บังจอนมันซอยสั้นซอยยาว มันจ้องหน้าสาวสวยที่เหยเก และเนินหีโหนกที่ยุบยวบ เมื่อมันกระเด้าควยเย็ดอย่างสุดๆ ทั้งสองเกร็งร่างกระตุกสั่นด้วยความเสียวทั้งคู่
“อูยยยยส์...ส ซี๊ดดดดดด..เสียว เสียวดีเหลือเกินคุณหนู ดูดตอดดีเหลือเกิน"
"เกร็งขมิบแรงๆ อีกซิจ๊ะ คุณหนูน่าน อย่างนั้นแหละ อูยยยยยยส์ อร่อยควยดีจริงๆ”
มันเอ่ยชมที่หนูเทย่าทำตามที่มันขอ
“ลุง..ลุง จ๋า เทย๋า ซี๊ดดดดดดส์ ส อูววววววว์ “
เด็กสาวครางละเมอ สะโพกกระสับกระส่ายไปมาด้วยการกดและงัดอัดให้แนวสันด้านบนเสียดสีกับติ่ง เสียวแตดอย่างจัง
เด็กสาวใบหน้าเหยเกไปด้วยความเสียวที่ได้รับ
“ลุงเองก็เสียวเหมือนกันหนูเทย่า มันเสียวจนจะออกอยู่แล้ว ซี๊ดดดดดดส์.......”
บังจอนซอยเย็ดถี่ยิบ ขาอวบยกพาดบ่าแบะอ้าออก มันก้มหน้ามองท่อนควยจมหายเข้าออกในรูหีของเด็กสาว
“โอ โฮ๊ย. โอ๊ย อ อะ ออก ออก ๆ อก แล้ว”
“ลุงจ๋า ซี๊ด โอ โอ้ โอ๊ย เทย่าชอบลุงจัง วันหลังลุงทำใหม่นะ ลุงจ๋า”
บังจอนซอยไม่ยอมหยุด เลือดสาวสวยแตกทะลักปนกับน้ำเมือกเลอะเป็นคราบเต็มขนดำรุงรังของบังจอน
“ซี๊ด อ๊ากซ์ โอว์ คุณเทย่าจ๋า ลุงมันควยอะไรขนาดนี้ วันหลังลงไปให้ลุงเย็ดอีกนะ”
ตีห้า บังจอนเดินลงมาจากชั้น3 แกจ๊ะเอ๋กับหนูโฟกัสนายสาวคนเล็กที่ตื่นขึ้นมามองดูพี่สาว
“ลุงจอนขึ้นไปทำอะไร โฟกัสจะฟ้องคุณพ่อ”
“เปล่าคุณหนู ลุงพาหนูเทย่าขึ้นมานอน”
“ไม่เชื่อ แกทำอะไรพี่เทย่าไปดูกัน”
เด็กสาววัย 15 ใส่ชุดนอนบางสั้นแค่โคนขาอ่อน ซับในก็ไม่สวมจุดแดงบนยอดเต้าดันจนเห็นปุ่มถนัดตา บังจอนควยแข็งสู้ขึ้นมาอีก
“ไหนๆ ก็ไหนๆ แล้ว เย็ดคุณหนูโฟกัสมันซะอีกคนดีกว่า”
แกฉวยจังหวะที่เด็กสาวจะขึ้นบันไดไปชั้น 3 อุ้มร่างเด็กสาวเข้าห้องนอนปิดประตูเรียบร้อย ร่างเด็กสาวถูกผลักนอนหงายกลางที่นอน ชุดนอนถูกรูดออก บังจอนไม่ฟังเสียงร้องด่าแกดูดนม มือแยงรูหีจนเด็กสาวตัวอ่อนหมดแรง
“อุ๊ย แกจะทำอะไร อย่ามันเสียว”
“ก็คุณหนูอยากรู้ไม่ใช่หรือว่าลุงขึ้นไปทำอะไรคุณหนูเทย่า พี่สาวหนู”
“อย่า อย่านะ อ๊ายส์ “ เสียงน่ารักของเด็กสาวร้องคราง
บังจอนจูบเลียมาที่ร่องหีขาวสะอาดหมอยเพิ่งจะขึ้นได้ไม่กี่วันป็นไรอ่อนบางๆ แกเม้มปากดูดเลียจนโฟกัสดิ้นพล่าน
“พ่อจ๋า แม่จ๋า ช่วยโฟกัสด้วย อย่าดูดหี มันเสียว โอว์ ว ว”
ตอนนี้ทุกคนต่างเมาหลับกันหมดไม่มีใครได้ยินเสียง
บังจอนตวัดลิ้นเลียหีอย่างชำนาญ ทั้งห่อลิ้นเป็นกรวยแหลมแทงเข้ากลางรูหีอย่างสนุกลิ้น โฟกัสเกิดมาพึ่งเคยโดนเลียหีเป็นครั้งแรกถึงกับเสียวจนสุดชีวิต ยกขาถีบไปมาเป็นจักรยานอากาศ บางครั้งโดนหัวบังจอนอย่างแรงแต่บังจอนหาเจ็บไม่
ก้มหน้าก้มตาเลีย จนน้ำเงี่ยนแรกเด็กสาวแตกคาปากบังจอนกลับดูดกินอย่างเอร็ดอร่อย รู้สึกทำให้บังจอนเพิ่มกำลังวังชายิ่งขึ้น
เพราะเป็นน้ำรักจากเด็กสาวบริสุทธิ์ที่พึ่งรู้จักเสียว ช่างมีรสชาดหอมหวานจริงๆ
“โอ๊ย จ๊ากส์ บังจอนหยุด หนูทนไม่ไหวแล้ว โอ๊ย ยอ ยอมแล้ว อย่าเลีย”
บังจอนเล่นเลียหี เด็กสาวเพิ่งมีหมอยจนน้ำแตก แตดสั่นริกๆ ดิ้นกระตุ๊บๆ บนลิ้นสากแกจนหนำใจ
จึงยอมเงยหน้าขึ้นปากมันไปด้วยน้ำสวาทของเด็กสาวติดปลายหนวดเปียกหมด
“ยอมแล้วหรือจ๊ะหนูจ๋า มามะลุงจะเย็ดหนูแทนก็แล้วกัน”
บังจอนถอดโสร่งออกอย่างรวดเร็ว โฟกัสตัวอ่อนระทวยหมดแรง มองดูแกแก้ผ้าจนหมด พอเห็นท่อนควยแกเท่านั้น โฟกัสถึงกับตกใจ เพราะความยาวใหญ่แถมมีเม็ดเป็นตะบุ๋มตะบปั่มน่ากลัว
“ลุงอย่าทำอะไรหนูนะ หนูยังเด็กอยู่” เด็กสาวอ้อนวอนเสียงน่ารัก“หนูโฟกัส หนูรู้ตัวไหมว่าหนูน่าเย็ดเหลือเกิน อายุขนาดหนูถึงเวลาโดนเย็ดได้แล้ว มา มาให้ลุงเย็ดหนูเหมือนพี่สาวก็แล้วกัน”
ลุงจอนพูดอย่างสุดเงี่ยน โฟกัสได้ฟังหน้าแดงจัด แกแทรกตัวทาบเอาหัวบานแหย่ดันเข้าไปนิดหนึ่ง
“ไม่ ไม่ นะ เจ็บ โอ๊ย ส์ อย่าดัน”
บังจอนกดตูดพรวดเพียงแค่เข้าไปค่อนลำ แกแทบน้ำแตก เพราะความฟิตแน่นมาขยับควยแทบไม่ออก
“หนูจ๋า ทำไมหีฟิตอย่างนี้ คับแน่นควยกว่าเทย่าพี่สาวหนูเสียอีก
โอ๊ยสวรรค์ ได้เย็ดทั้งพี่ทั้งน้อง อร่อยควยไม่แพ้กัน”
บังจอนกดตูดยกออกกดลง จนมันเข้าไปสุดลำยาว
“อุ้ย .. เจ็บเสียวพอแล้ว ขอไปฉี่ก่อน “
“ฉี่รดหัวควยลุงเลย หนูโฟกัสจ๋า มันส์ควยจริง ๆ”
“โอ๊ยส์ ซี้ดส์...”
"ลุงจอนจ๋า อูยยยยยยย โฟกัส ทำไมเสียวหี เสียวแตดอย่างนี้ ....ซื้ดดดดดสสสส์ "
"อูยยยยย...... หีคุณหนูมันฟิต จังเลย ลุงจะค่อย ๆ เย็ดหนูนะ "
บังจอน รู้ดีว่าเด็กสาวขนาด โฟกัส หีของเธอ ยังตีบตันนัก จะรีบร้อนตะบันควยเข้าไปมันจะเสียการ
แกจึงก้มลงดูดนมเด็กสาว โดยรัวลิ้นเลียไปทั่วหัวนมของโฟกัส ส่วนมือที่ว่างก็เอื้อมลงไป บี้เม็ดแตดของเด็กสาวไปด้วย
โฟกัส เมื่อโดนไม้นี้ของบังจอนเข้า เกิดอาการเสียว หี เสียวแตดจนทนไม่ไหว ต้องหลั่งน้ำหีออกมาชโลมท่อนควยอย่างเนืองนอง
" อูยยยยย.... ทำไมโฟกัสเสียวหีจังเลย....ลุงจ๋า "
เด็กสาวอ้อนถาม พร้อมกับแอ่นโคกหี ส่ายร่อนไหว ๆบังจอนเมื่อเห็นเด็กสาวแสดงอาการเงี่ยนให้เห็น
ย่อมแสดงว่าเธอ พร้อมที่จะโดนควยตะบันเข้าไปในรูหีแล้วดังนั้น แกจึงสาวควยออกมาช้า ๆ เด็กสาวเมื่อเห็นว่าควยทำท่าจะหลุดออกจากรูหีของเธอ จึงแอ่นหีตามควยขึ้นมา ด้วยความเสียดายแต่เธอหารู้ไม่ว่า เธอกำลังจะเจอการเย็ด ที่ดุเด็ด เผ็ดมัน ที่จะทำให้เธอไม่มีวันลืมไปตลอดชีวิตบังจอนแกตะบันควยเข้าไป แบบสุดลำควย หัวควยกระแทกโดนมดลูกของเด็กสาวดังกึก
" โอ๊ยยยยย.. ซิ้ดดดดดสสสส์ มันโดนอะไรในหีหนูไม่รู้....เสียวจัง ลุงจ๋า"
"งั้นลุงเย็ดคุณหนู แรง ๆ เลยนะจ๊ะ "
" จ้ะ.....อูยยยยยยย ..เย็ดแรง ๆ เลย หนูไม่เจ็บแล้วจ้ะ ...นะหนูเสียว..."
บังจอนได้ยินอย่างงั้น แกมีแรงเหลือเท่าไหร่ แกโหมกระเด้าเย็ดเด็กสาว ดัง พั่บ พั่บ
"อูยยยยยย.....หีคูณหนู ทั้งฟิต ทั้งตอดควยลุง ซิ้ดดดดดดสสสส์....ลุงลุยเลยนะ"
"โอววววว.....หนูเยี่ยวจะจะแตก แล้ววว ลุงเย็ดเก่งจัง ลุงต้องเย็ดโฟกัสบ่อย ๆ นะจ๊ะ....."
"อูยยยย.....ลุงน้ำจะแตก แล้ววววว...ซิ้ดดสส์....จ้ะ ลุงจะขึ้นมาเย็ดคุณหนูทุกวันเลย"
"อ๊ายยยย หนูน้ำ..ตะ ตะ..แตกแล้วววว .......โอยยยยย"
บังจอนโหมแรงควยสุดท้าย กระเด้าควยเข้าใส่หีของคุณหนูโฟกัส ทั้งที่หีของเธอตอดลำควยของแก ตุบ ตุบ พร้อมกับพ่นน้ำเงี่ยนเข้าใส่โพรงหีของเด็กสาว
"โอววว.....ซิ้ดดดดดดสสส์ ...อร่อยควยจัง......."
หลังจากนั้นมาบังจอนแกก็เย็ด ลูกสาว 2 คน ของเจ้านาย แบบสลับวันกัน จนชุ่มควย .......
Re: ทีเด็ดอาบัง 1-3 cop
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มีนาคม 10, 2020, 12:39:55 am »
แอนนิต้าเด็กสาวแสนสวยนึกแปลกใจว่าทำไมเพื่อนรัก เทย่าจึงรีบกลับบ้านหลังเลิกเรียนทุกวัน
ไม่เถลไถลเดินเที่ยวเล่นกับพวกเธอเหมือนเคยจึงแอบขับรถตามเทย่ามาถึงบ้านใน ตอนบ่ายๆ เห็นรถของเทย่าเข้าไปจอดในบ้าน
ซักพักป้าจิตรก็เดินออกจากบ้านแล้วขึ้นรถสองแถวในซอยจากไป แอนนั่งรอในรถหน้าบ้านอยู่ครึ่งช.ม. จึงเดินลงจากรถเปิดประตูทางเข้าช่องเล็กเข้าไป เมื่อเธอเข้ามาในเขตบ้านเธอรู้สึกแปลกใจ เห็นบ้านเงียบสงัดสระว่ายน้ำว่างเปล่า
ห้องพักของบังจอนตาแก่ลามกเปิดประตูค้างไว้ แอนเดินผ่านสระว่ายน้ำไปดูที่ห้องก็ไม่เห็นมีใครอยู่
ห้องของเทย่าชั้นสามก็ปิดหน้าต่างเปิดไฟอยู่ เธอจึงค่อยๆย่องเข้าห้องนักแขกด้านล่าง เดินขึ้นบันใดไปบนชั้นสาม
เห็นประตูห้องของเทย่าแง้มอยู่ เธอได้ยินเสียงเทย่าคร่ำครวญ “ลุง..ลุง จ๋า เทย๋า ซี๊ดดดดดดส์ ส เสียววว อูววววววว์ “

แอนสาวน้อยก็ตกใจรีบย่องไปดูที่ประตู ภาพที่เธอเห็นทำให้เธอตกใจสุดขีด เห็นเทย่าเพื่อนรักนอนคว่ำหน้าบนที่นอน สะโพกผายกลมกลึงของเทย่าน่าดูยิ่งนัก แคมโคกของหล่อนปลิ้นมาทางด้านหลัง โหนกนูนดังกระดองเต่า ที่ด้านหลังนั้นมีร่างผอมแกร็งของบังจอนหน้าผียืนกระเด้าอย่างเมามันรูสวาท นั้นอ้าหวอแดงแจ๋ เพราะโดนท่อนควยใหญ่กระทุ้งจนหุบไม่ลง บังจอนนั้นเล่าก้าวประกบทางด้านหลังอย่างย่ามใจที่ได้ทะลวงรูหีเด็กสาวดาว มหาลัยอย่างดุเดือด ควยยาวใหญ่บุกทะลวงเข้าไปในรูอยากอันแสนคับของเทย่าจนมิดด้าม ปลายถอกยันมดลูกหมอยรุงรังอัดง่ามตูดขาวสะอาดอย่างแนบสนิท
เทย่าตัวสั่นระริกเกร็งสะโพกผายรับควยใหญ่ด้วยความเสียวซ่านสุดหัวใจ แคมหีของหล่อนอ้าอมลำควยยักษ์จนแบะปลิ้นเอาไว้เต็มคราบ คับตึงง่ามขาปานจะฉีก ควยยาวใหญ่ของบังจอนเข้าไปแน่นยันท้องน้อยพองกระดุบ ๆ เสียดสีกับโพรงสวาทอย่างทั่วถึง หญิงสาวขาสั่นน้ำตาคลอเมื่อบังจอนกระเด้า ตาหลับพริ้มอย่างแสนเสียวเมื่อลำลึงค์ยักษ์ครูดเข้าออกในช่องหี ยามที่กระเด้าเข้าไปสันควยก็ครูดกับเม็ดแตดของหล่อนไปมาเพิ่มความเสียวสยอง ใจเป็นทวีคูณ
“เทย่า.... เมียจ๋า..... เสียวมั้ย ซี๊ด ผัวเสียวหัวควยไปหมดแล้ว”
อา... ยามที่บังจอนกระเด้าเข้าไปมันอัดแน่นในรูอยากของหล่อนเต็มไปหมดยันมดลูก เทย่าขบกรามกลั้นความเสียวสะท้านรูสวรรค์ของเธอขมิบๆ ตอดรัดควยบังจอนอย่างดุเดือด
" อูย... ผัวขา... ซี๊ดดด... เสียวอะไรอย่างนี้.... อูย.... กระเด้าเร็ว ๆ ซิคะ.... มันรูจังค่ะ.... เสียวข้างในจัง"
" เสียวมากมั้ยจ๊ะเมีย" บังจอนถามเสียงหอบ ห่มตูดกระเด้าหีเมียไม่ยอมหยุด
เสียงหนอกกระทบง่ามตูดของเทย่าดังผลัวะ ๆ อีกมือก็เอื้อมไปขย้ำเต้าเต่งของหล่อนอย่างมันมือ
ภาพที่เธอเห็นทำให้แอนสาวแสนสวยช็อคในช่วงแรก แต่พอเวลาผ่านไป
ภาพการสมสู่ของนายจ้างสาวแสนสวย เพื่อนสาวของเธอ กับคนสวนผอมดำเกร็งหน้าอัปลักษณ์
กระตุ้นความรู้สึกส่วนลึกๆในใจของเธอ ภาพคนสวนเอากับสาวใช้ที่บ้านที่เธอเคยแอบดูเมื่อสองสามเดือนก่อน
ย้อนกลับมาในสมองของเธออีกครั้ง เมื่อครั้งนั้นร่างของเธอร้อนผ่าว โคกโหนกนูนสั่นกระตุก น้ำไหลเยิ้มของจากช่องสวาทของเธอ เธอจึงเอานิ้วค่อยๆสอดเข้ารูแสนจะตีบตันชักนิ้วเข้าออกสำเร็จความใคร่เสร็จ ไปพร้อมๆกับคู่เย็ดคู่สวาทคู่นั้น
แต่ภาพที่เธอเห็นอยู่ขณะนี้ ยิ่งสร้างความปั่นปวนในร่างการของเธอมากกว่าครั้งนั้น
แอนสอดนิ้วเข้าไปในรูหีที่ฉ่ำเยิ้มของตน สาวนิ้วเข้าออกตามจังหวะการกระเด้าของบังจอน
ยิ่งทำให้น้ำเสียวหล่อเยิ้มเปรอะเต็มโคกนูน
" เสียวมากเลยค่ะ... อูย... ฮือ.... ผัวเย็ดเก่งจัง... ซี๊ดดด... ทั้งเสียวทั้งคัน ... อูยน้ำนาจะออกแล้วค่ะ..... ซี๊ดดด.... เย็ดแรงๆอีกค่ะ
ไม่ต้อง... ซี๊ดดด... กลัวหีเทย่าพัง... อูย... อูย... ออกแล้ว... ซี๊ดดดด"
บังจอนได้ฟังก็เสียววูบวาบทั้งตัว รูหีของเทย่าบีบรัดลำควยของเขาจนถอนแทบไม่ออก มดลูกของหล่อนก็ตอดปลายถอกอยู่ตุบ ๆ บังจอนรั้งเอวคอดกิ่วกระแทกเข้าหาตัวอย่างรุนแรง
" อูย... ผัวก็ออกแล้วเหมือนกัน ... รูหีเมียเย็ดดีอะไรอย่างนี้.... ผัวทนไม่ใหวแล้ว... ซี๊ดดด... เดี๋ยวพักแล้วเรามาเย็ดกันต่อนะ...อูย... ซี๊ดดดด"
" อูย... ผัวขา... เดี๋ยวเทย่าขาดใจตายกันพอดี.... ซี๊ดดด.... โอย... ตายแล้ว... ซี๊ดด.. น้ำเทย่าแตกแล้ว.... ผัวขา..."
เทย่าหวีดร้องออกมาเมื่อน้ำหีของหล่อนแตกทะลัก รูหีของหล่อนดูดรัดลำควยบังจอนแทบจะขาด
บังจอนกระเด้าพรวดครั้งสุดท้ายเต็มเหนี่ยว อัดปลายถอกยันมดลูก หัวเงี่ยงบานร่าแน่นคับรู
น้ำเงี่ยนร้อนผ่าวแตกพุ่งทะลักใส่มดลูกของเทย่าอย่างเนืองนอง เทย่าแหงนหน้าขึ้นอย่างสุดเสียวซ่าน
" เทย่าจ๋าผัวยังเงี่ยนไม่หายเลย เมียดูดควยให้ผัวอีกนิดนะจ๊ะ" บังจอนพูด
ในขณะที่บังจอนชักลำควยแข็งโด่เปียกเยิ้มด้วยน้ำเงี่ยนเป็นมันแผล็บออกจากรู สวาทของเทย่า
น้ำเงี่ยนของมันและเทย่าเปียกเยิ้มเป็นทาง
ภาพควยบังจอนถอนจากรูตีบของเทย่า เสียงดังบ๊วบอารมณ์ใคร่และเงี่ยนควยของแอนยิ่งสูงขึ้นเรื่อยๆ
ส่งเสียงครางในลำคออย่างแผ่วเบา อูย....
" ลุงขา... เทย่าไม่ไหวแล้วค่ะ... ขอเทย่าพักก่อนนะคะ "
" งั้นเทย่านอนพักก่อนแล้วกันนะจ๊ะ เดี๋ยวลุงเอาอีกครั้งนะ" เทย่าหลับตาลงด้วยความอ่อนเพลีย
ส่วนบังจอนเข้าไปอาบน้ำเสร็จ ออกมาเห็นเทย่านอนอ่าซ่าสลบไสลอยู่เข้าไปคลุกเคล้าหน้าอกเต่งตึง ดูดปลายหัวนมสีแดงซ้ายขวาอย่างเมามัน
“อือ .... อือ “ เสียงเทย่าครางในลำคอแต่ไม่มีการตอบสนอง ตอบรับแต่อย่างไร
ทันใดนั้นตาของบังจอนก็เหลือบไปเห็นคุณแอนเด็กสาวซึ่งกำลังยืนเอามือแหย่โคก ตัวเอง หลับตาพริ้มอยู่ คุณแอนเพื่อนสาวคนสวยของเทย่า คงแอบดูเขากับเพื่อนของหล่อนเย็ดกันเมื่อครู่นี้ด้วยความเงี่ยนจึงแอบยืนแยง โคกตัวเองอยู่ โดยไม่สังเกตุเห็นว่าเขารู้แล้ว เด็กสาวคนนี้รูปร่างสูงโปร่งผิวขาวละเอียดเนียน หน้าอกเต่งตูมตั้ง เอวคอดกิ่ว สะโพกกลมกลึงได้รูป เพราะยังไม่เคยผ่านมือชาย บังจอนกำหนดแผนการเย็ดเพื่อนนายสาวคนสวยอย่างเงียบๆ แอนเริ่มรู้สึกตัว ว่าหล่อนถูกแอบมองทางด้านหน้าอย่างเงียบๆ แอนขยับตัวหลบให้พ้นมุมประตู แต่สายตายังไม่ละจากร่างเปลือยของบังจอน จิตใจเด็กสาวนั้นร้อนรุ่มอารมณ์ของหล่อนยามนี้ ยากจะสงบลงได้ เด็กสาวยืนพิงกำแพงห้อง ป่านนี้ลุงจอนและเพื่อนของหล่อนคงสนุกกับการเย็ดกันอีก หล่อนนึกอิจฉาในใจ ยามนี้ในใจของหล่อนมีแต่ภาพของทั้งสองกำลังกำลังเย็ดกันอย่างสนุก
อารมณ์ของเด็กสาวเริ่มเตลิดเปิดเปิงอีกครั้ง เมื่อครู่นี้หล่อนกำลังเสียวซ่านกับการแยงแหย่เนินโคกของตัวเองอยู่
มือของเด็กสาวก็เริ่มลูบไล้ไปยังหว่างขาของตนเองอย่างอดไม่ได้ บังจอนรู้ดีว่าเด็กสาวเงี่ยนง่านจนสุดจะทน ค่อยๆย่องมาที่ประตู
เห็นเด็กสาวหลับตาพริ้มในห้วงความคิดของหล่อน จินตนาการว่ากำลังถูกบังจอนลูบไล้ตรงหว่างขา
ปากสวยได้รูปของหล่อนเผยอน้อยๆบิดกายครวญครางอย่างแผ่วเบา ขณะที่แอ่นเนินโคกรับนิ้วมือน้อย ๆ ของหล่อนที่บดบี้ที่ติ่งสวรรค์อย่างลืมตัว โอ....ความเสียวกระสันทำให้เด็กสาวเพลิดเพลินอย่างไม่น้อยบังจอนย่องเข้ามา ใกล้อย่างเงียบกริบ ร่างของเด็กสาวในกระโปรงนักศึกษาสั้น ซึ่งขณะนี้ถลกขึ้นไปถึงหน้าท้องเผยให้เห็นถึงโคกหีอวบอูมในกางเกงในสีขาวลาย ลูกไม้ชั้นดีตัวน้อย หน้าท้องแบนราบขาวผ่องรับกับเอวที่คอดกิ่ว หน้าอกเต่งตั้งเต้ากลมกลึงขนาดเหมาะมือ ซึ่งขณะนี้มือของเด็กสาวมือหนึ่งล้วงลงไปในกางเกงใน
ส่วนอีกมือก็ลอดเข้าไปใต้บราเซียร์ลายลูกไม้สีขาวสะอาดตา ร่างขาวผ่องเหยียดเกร็งด้วยความเสียวกระสันจากน้ำมือของตนเอง บังจอนแอบยิ้มกับตัวเอง ขณะนี้เด็กสาวแสนสวยผู้นี้กำลังมีอารมณ์อย่างที่สุด โอกาสเป็นของเขาแล้ว...... บังจอนเอื้อมมือของเขาไปจับที่โคกอวบใหญ่อย่างเบา ๆ
" คุณแอนทำอะไรอยู่หรือครับ" เด็กสาวสะดุ้งตกใจ อายก็อาย ที่บังจอนมาเห็นภาพที่หล่อนกำลังช่วยตัวเองอย่างเพลิดเพลิน แล้วยังมือของเขาอีกเล่า ขณะนี้มันได้อยู่ที่เนินโคกอวบอิ่มของหล่อนไม่ยอมปล่อย นิ้วซุกซนของเขายังลูบไล้ไปมาบริเวณเม็ดเนื้อสวาทของหล่อน เด็กสาวขนลุกซู่เมื่อเขาวนนิ้วไปยังติ่งแตดที่ลุกชูชันของหล่อน ไม่กล้าตอบคำถามของบังจอน บังอนก้มลงมองสบตาของเด็กสาว แอนหลบสายตาลงต่ำไม่กล้ามองหน้า แต่แล้วหล่อนก็เหลือบเห็นท่อนเนื้อที่ตุงอยู่ของบังจอนยามเห็นใกล้ ๆ หล่อนเพิ่งจะสังเกตุความใหญ่โตของมัน แอนหน้าแดงก่ำร้อนผ่าวไปทั้งตัว
" ลุงเห็นนะ ว่าคุณแอนแอบดูลุงเอากับคุณเทย่าเมื่อกี้นี้ แล้วคุณแอนยังยืนช่วยตัวเองด้วย "
แอนอายเหลือจะกล่าว แต่ก็ยังตอบคำของบังจอนของหล่อน
" ก็ลุงกับเทย่ามาทำอะไรกันล่ะคะ แอนขึ้นมาตรงนี้ก็ได้ยินเสียงแปลกๆ มาหาว่าแอนแอบดูได้ยังไงคะ เป็นใครจะทนได้คะ ก็ลุงทำอะไรดังกันขนาดนั้น "
"แล้วคุณแอนทนไม่ไหวเหรอ เห็นอย่างนั้นน่ะ" บังจอนถามต่อแต่มือก็ยังคลึงไปมาบริเวณโคกสวาทของหล่อน เขารู้สึกได้ถึงความเปียกชื้นจากน้ำเมือกของเด็กสาวที่ไหลเยิ้มออกมาช้า ๆ เด็กสาวขนลุกซู่ เมื่อนิ้วมือของบังจอนเขี่ยเม็ดแตดของหล่อนเบา ๆ
อา...มันช่างสร้างความเสียวกระสันให้หล่อนอย่างประมาณมิได้ เด็กสาวขยับบิดตัวจะหลบ แต่ร่างกายมันรู้สึกอ่อนแรง จนขยับตัวไม่ไหว ตาของหล่อนยังจ้องไปที่ท่อนเนื้อที่ของบังจอน ลำคอและริมฝีปากแห้งผากจนต้องแลบลิ้นออกมาเลียริมฝีปาก บังจอนสังเกตอาการของหล่อน
"คุณแอนอยากจับมันมั้ย ลองดูมั้ยล่ะ นี่ไงเขาเรียกว่าควย เวลาเข้าไปในตัวคุณแอนแล้ว ควยใหญ่ ๆ อย่างนี้สนุกอย่าบอกใครเลย" บังจอนงัดท่อนเนื้อยักษ์ที่กำลังพองตัวออกมา เด็กสาวอายก็อาย อยากก็อยากใจสั่นระรัวไม่กล้าจับ ดูซิ... หัวเงี่ยงบานใหญ่ผงาดลำตัวเต็มไปด้วยเส้นเลือดปูดโปน กระดกหงึกหงักอย่างเงี่ยนง่าน บังจอนจับมือของหล่อนไปจับที่ลำตัวของมัน หัวถอกแดงคล้ำก็พองก๋าสู้มือทันที เด็กสาวรับรู้ถึงความร้อนผะผ่าว ยามมันอยู่ในมือของหล่อน อา...หัวเงี่ยงบานร่าราวกับดอกเห็ดเป็นมัน เต้นตุบ ๆ อยู่ในมือของหล่อนอย่างลืมตัว เด็กสาวกระทอกเบา ๆ อย่างทนุถนอม และโดยไม่รู้สึกตัวมือของบังจอนก็ล้วงเข้าไปในเสื้อนักศึกษาตัวน้อย เด็กสาวหน้าแดงซ่านแหกขารับนิ้วมือของบังจอน มือก็ลูบคลำหัวถอกอย่างอยากรู้
" อูย.... คุณแอนจ๋า...ทำอย่างนั้นแหละ... ดีจ้ะ.... ทำดีมากรู้มั้ย" แอนยังคงมีความเงี่ยนง่านหลงเหลืออยู่ ประกอบกับบังจอนงัดควยออกมายั่วเด็กสาว หล่อนก็เริ่มแอ่นก้นกลมกลึงรับนิ้วของเขาที่เขี่ยขยี้เม็ดแตดของหล่อน ปากน้อยอ้าเผยอลิ้นสีชมพูแลบออกมาอย่างลืมตัว ท่อนเอ็นของเขา ส่ายโงนเงนอยู่ตรงหน้าของเด็กสาว แอนใจสั่นระริก
เด็กสาวเลียริมฝีปากอย่างลืมตัว มันจะเอร็ดอร่อยสักเพียงใดถ้าอยู่ในปากของหล่อนมันคงจะมีรสชาติที่สุดแสนจะ อร่อย เพราะหล่อนเห็นสาวใช้ของหล่อนดูดเลียอย่างหลงใหล บังจอนเดาออกว่าเด็กสาวกำลังคิดอะไรอยู่ บังจอนกดร่างของเด็กสาวให้คุกเข่าลง
ก้มลงมองหน้าสวยของหล่อน ขนตายาวหรุบพริ้ม ปากรูปกระจับจิ้มลิ้มเผยอน้อย ๆ อย่างรัญจวนใจมือของเขายังลูบไล้เนินอกอวบอิ่มของหล่อนอยู่
" คุณแอนอ้าปากซิจ๊ะ ลุงจะเอามันเข้าไป แล้วคุณแอนจะติดใจเหมือนคุณเทย่า”
บังจอนแอ่นท่อนเอ็นของเขาเข้ามาที่ปากของเด็กสาว คุณแอนเผยอกลีบปากอ่อนนุ่มออกอ้าอมท่อนควยของลุงชมอย่างลืมตัว โอ... มันช่างเงี่ยนง่านอะไรเช่นนี้ หัวถอกบานร่าของบังจอนผลุบเข้าไปในปากสวยของเด็กสาวอย่างช้า ๆ ความใหญ่ของมัน ทำให้เด็กสาวต้องอ้าปากออกเต็มที่ บ้งจอนก้มลงมองหน้าสวยของเด็กสาวที่อมท่อนเนื้อของเขาจนแก้มตุ่ย
" อูย... ซี๊ดดด...คุณแอนต้องค่อย ๆ ดูดมันด้วยนะ.... เหมือนดูดไอติมน่ะ" เด็กสาวไม่ตอบคำ เพราะควยใหญ่คับปากหล่อนแต่หล่อนก็เริ่มดูดดุนมันช้า ๆ โอ.... รสชาติมันเป็นอย่างนี้เอง เพียงแค่ยามหัวเงี่ยงของมันครูดริมฝีปากก็ก่อให้เกิดความเสียวไปทั้งร่าง แล้ว ยามนี้หีของเด็กสาวแฉะเยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยนที่ไหลออกมาอย่างมากมาย ลำควยอุ่นอวบใหญ่ คับแน่นปากของหล่อนแต่ก็สร้างความเสียวสะท้านให้แก่หล่อนยิ่งนัก เด็กสาวอ้าปากออกเล็กน้อย แล้วแลบลิ้นเลียตามรอยหยักของหัวเงี่ยง บังจอนอดไม่ได้จึงขยับเอวกระเด้าปากของเด็กสาวเบาๆ
" อูย... คุณแอนเลียเก่งจัง...พอเถอะจ้ะ เดี๋ยวลุงจะทำให้คุณแอนมีความสุขเดี๋ยวนี้แหละ" แอนถอนปากออกจากควยของบังจอนอย่างอาลัยอาวรณ์ บังจอนทรุดตัวลงข้างกายเด็กสาว เรือนร่างอันอวบอัดสมบูรณ์ของเด็กสาว ทำให้ลุงชมตลึงงันยิ่งยามเด็กสาวทอดกายลงนอนหงายเช่นนี้ ทำให้ทรวงอกของหล่อนพุ่งชูชันยิ่งขึ้น ยามเมื่อบังจอนถอดเสื้อของหล่อนออก เต้านมขาวอล่องของหล่อน ล้นทะลักออกมานอกบราเซียร์ตัวน้อยน่าดูยิ่งนัก บังจอนฟุบหน้าลงไปคลึงเคล้า เด็กสาวก็เชิดหน้าแอ่นอกหลับตาพริ้มด้วยความสยิว บังจอนบรรจงถอดเสื้อในของหล่อนออก อา...หน้าอกขาวอวบกลมเป็นกระเปาะก็ออกมาไหวระริกอยู่ข้างหน้า หัวนมสีชมพูอ่อนขนาดปลายนิ้วก้อยลุกชูชันอย่างท้าทาย บังจอนบรรจงใช้ริมฝีปากเม้มตรงบริเวณส่วนหัวของมัน เด็กสาวขนลุกซู่ทั้งตัว บิดกายไปมาอย่างเสียวซ่านรัญจวนยิ่ง ยามเมื่อบังจอนอ้าปากอมหัวนมเม็ดน้อยของหล่อนเข้าไปพลางใช้ลิ้นดูดดุนเบา ๆ เด็กสาวเสียวแทบจะขาดใจเนื่องจากไม่เคยมีใครมาทำเช่นนี้ หล่อนแอ่นอกลอยขึ้นให้เขาดูดอย่างลืมตัว"อูย.... ลุงจ๋า... แอนเสียวค่ะ... ใจจะขาดแล้ว..... ซี๊ดดด....ลุงจะทำอะไรแอนคะ..." เด็กสาวร้องครางเสียงสั่นสะท้านเมื่อบังจอนขบหัวนมสีชมพูของหล่อนแล้วดูด ดุนอย่างรุนแรงอีก มือก็เคล้นคลึงเต้านมขาวอีกข้างอย่างเมามัน แอนเสียวจนแทบทนไม่ไหวหน้าท้องของหล่อนแขม่วเกร็งเป็นระลอก ต้นขาอวบแข็งแรงของหล่อนตวัดก่ายรอบตัวบังจอนอย่างแนบแน่นแอ่นสะโพกกระดกโคก หีของหล่อนถูเข้ากับหน้าอกของบังจอน ตาหลับพริ้มห่อปากครางอย่างเสียวกระสัน บังจอนซบหน้าลงไปที่หน้าท้องขาวนวลเนียนหอมกรุ่นซุกไซร้ไปมาอย่างย่ามใจ สองมือถอดชั้นในตัวน้อยของเด็กสาวออกอย่างรวดเร็ว โอ... โคกหีของเด็กสาวอวบใหญ่ มีขนละเอียดนุ่มปกคลุมอยู่อย่างเบาบาง แคมหีของหล่อนยังปิดสนิดชิดแต่เอ่อเยิ้มไปด้วยเมือกสวาทปริ่มปากรูเม็ดแตด ชมพูระเรื่อซ่อนตัวภายในอย่างมิดชิด บังจอนแหวกแคมทั้งสองออก อุ...แม่เจ้า....รูอยากของเด็กสาวสีชมพูสด ยังปิดสนิทบ่งบอกถึงความยังไม่เคยมีท่อนควยใครได้ลิ้มรสสวาทจากรูฟิตตีบตัน นี้ บังจอนรำพึงอย่างดีใจที่จะได้รูหีสาวบริสุทธ์มาสังเวยสวาท บังจอนซบหน้าลงไปยังเนินโคกหอมกรุ่นพลางดูดเลียอย่างไม่รังเกียจ แอนสะท้านทั้งร่าง เมื่อบังจอนอ้าปากอมเม็ดแตดของหล่อนเข้าไปในปาก ดูดเลียอย่างหิวกระหาย แอ่นอกยกสะโพกเข้าสู้ลิ้นของบังจอนอย่างเงี่ยนง่าน เด็กสาวกระดกหีเข้าสู้ลิ้นของบังจอนที่ทะลวงในรูสวาทของหล่อน
ลิ้นของบังจอนถูกหีบริสุทธ์ตอดรัดตุบ ๆ ก็ยิ่งควานไปรอบ ๆ ปากรูเด็กสาวส่ายตูดร่อนหีอัดเข้ากับหน้าของบังจอนอย่างลืมตัว น้ำเงี่ยนของหล่อนเปรอะเป็นคราบตามริมฝีปากบังจอนเป็นมัน" อูย... ลุงขา... ซี๊ด...ทำไมใจแอนสั่นอย่างนี้คะ...... ซี๊ด... เป็นอะไรไม่รู้ค่ะ.... มันเสียวจนทนไม่ไหวแล้ว... อูย.....ลุงช่วยแอนด้วยนะคะ... ซี๊ดดด"
" เขาเรียกว่าเงี่ยนไงละจ๊ะ คุณแอน.... ถ้าอยากหายเงี่ยนละก็ คุณแอนต้องให้ลุงเอาควยเข้าไปในรูของคุณแอน แล้วคุณแอนจะหายเงี่ยนจ๊ะ"
" อูยย.. ลุงจะทำอะไรก็ทำ...เถอะค่ะ.. อูยย... แอนยอมให้ แอนยอมให้ทำทุกอย่างเลยค่ะ... ซี๊ดดด" แอนเด็กสาวแสนสวยครางออกมาอย่างหมดอายด้วยความเงี่ยนที่รุมเร้าอ้าขาอวบขาว ของหล่อนออก โคกหีอวบนูนสองแคมแฉะไปด้วยน้ำเงี่ยนจากรูสวาท เด็กสาวตาปรือเยิ้มจ้องมองหัวถอกบานใหญ่ที่ผงกหงึกหงักอยู่ไปมาอย่างเงี่ยน จัด บังจอนจ่อหัวควยบานใหญ่เข้ากับปากรูของเด็กสาวเขี่ยขึ้นลงไปมากระทบแตดเม็ด น้อยน้ำเงี่ยนของเด็กสาวเปียกหัวควยของเขาเป็นมันเยิ้ม แอนมองอย่างเสียวใส้ ตัวสั่นระริกด้วยว่ารูสวาทของหล่อนจะได้ลิ้มรสควยอันแรกในชีวิตสาวอีกนิด เดียวแล้วหนอ ท่อนเนื้อแท่งใหญ่นี้จะได้ไปมุดเข้ามุดออกอย่างสนุกในรูหีของหล่อน เด็กสาวเกร็งทั้งตัวเสียวสะท้านไปหมดยามเมื่อมันจ่อปากรูของหล่อน แอนแหกขาของหล่อนออกไปอีกด้วยว่ากลัวว่าควยยาวใหญ่นี้จะเข้าไปไม่ได้ มันใหญ่เหลือกำลัง เมื่อเทียบกับรูหีของหล่อน บังจอนใช้นิ้วมือแหวะแหวกสองแคมของเด็กสาวออก จนมันอ้าเห็นรูสวาทแดงฉ่ำไปด้วยน้ำเงี่ยนของเด็กสาว มือหนึ่งก็จับหัวถอกของตนเองกดเข้าที่รูแดงของเด็กสาวช้า ๆ เด็กสาวสะดุ้งเบา ๆ เมื่อหัวถอกบานใหญ่มุดเข้าไปเล็กน้อย รู้สึกปากรูหีของหล่อนคับตึงแน่นไปหมด เพราะควยใหญ่เข้ามาคับเต็มหว่างขา เด็กสาวถ่างขาออกไปจนสุดล้าทำให้แคมหีแบะอ้าออก เด็กสาวมองดูอย่างเสียวสยิว ยามนี้หัวถอกของบังจอนกำลังมุดเข้ารูของหล่อน แคมหีของหล่อนอ้าอมปลายควยได้เพียงเล็กน้อย หล่อนเอื้อมมือไปลูบลำตัวของมันอย่างหวาดเสียวปนหงี่ง่าน บังจอนเลียริมฝีปากอย่างย่ามใจเมื่อเห็นอาการของเด็กสาวที่ต้องการให้ควยของ เขาเข้าทะลวงรูหีของหล่อน กดควยใหญ่กระดืบ ๆ เข้ารูอย่างช้า ๆ จนหัวถอกจมเข้าไปในรูสวาทของเด็กสาวมิดเงี่ยง อา...รูหีของเด็กสาวแสนสวยช่างคับติ้วอะไรเช่นนี้ ตอดปลายควยขมุบขมิบเสียวหัวถอกจนแทบกลั้นน้ำเงี่ยนไม่อยู่ บังจอนขบกรามแอ่นเอวดันท่อนควยเข้ารูของเด็กสาวไปจนครึ่งด้าม เด็กสาวครางซี๊ดอย่างลืมตัว อา....มันเข้าไปอัดแน่นเต็มรูของหล่อนไปหมดจนแทบขยับไม่ได้ แอนนิต้าแสบเสียวจนทนไม่ไหวแอ่นอกเชิดหน้าห่อปากครางออกมา หัวเงี่ยงอันแผ่บานของบังจอนครูดไคร้โพรงสวาทจนแสบเสียวไปหมด เด็กสาวทั้งเจ็บทั้งเสียว เมื่อโดนเย็ดครั้งแรกในชีวิต ควยใหญ่ของบังจอนคับแน่นเต็มรูของหล่อน เด็กสาวตัวสั่นบิดกายเร่าเสียวซ่านไปทั้งร่างน้ำตาคลอเบ้า
" อูย...ลุง.... พอก่อนค่ะ...ซี๊ด.... แอนเจ็บ.... อย่าเพิ่งเอามันเข้ามาหมดนะคะ... ซี๊ดดด..... มันแน่นตื้อข้างในรูหมดเลย...ซี๊ดดด"
" ทนนิดนะจ๊ะ... ซี๊ดดด..... หีคุณแอนตอดควยลุง.... อูย... เสียวดีจัง... ซี๊ดดด.... คุณแอนเสียวมั้ยจ๊ะ.... คนดี...เคยโดนใครเย็ดอย่างนี้หรือเปล่าจ๊ะ"
" ลุงถามอะไรก็ไม่รู้...ไม่เอาแล้ว....แฟนแอนยังไม่มีเลย... อูย...อย่าเพิ่งดันเข้ามาซิคะ... ซี๊ด"
"งั้นคุณแอนเพิ่งเคยโดนเย็ดซินะ.... ลุงจะสอนให้.... " บังจอนแอ่นเอวกระเด้ารูของเด็กสาวเบา ๆ ปากก็ประกบกับปากจิ้มลิ้มของหล่อนสอดลิ้นเข้าไปดุนตามไรฟันขาวสะอาด เด็กสาวเผยอริมฝีปากสอดลิ้นเข้าไปพันกับกับลิ้นของบังจอน บังจอนดูดลิ้นของเด็กสาวไว้พลางดันควยยาวใหญ่เข้ารูหีของเด็กสาวจนมิดด้าม แอนสะดุ้งสุดตัวยามที่ปลายควยของบังจอนชนมดลูกของหล่อนร้องไม่ออก เนื่องจากถูกบังจอนดูดลิ้นของหล่อนไว้ หนอกต่อหนอกแนบชิดติดกัน แต่แคมหีของหล่อนนั้นแบะอ้าปลิ้นออกราวกับจะฉีกออกจากกันด้วยฤทธิ์ของควย ใหญ่
" อุ๊ย..... ควยมันชนมดลูกแอน... ซี๊ดดด.... เสียวดีค่ะ....อูย.... ทั้งเจ็บทั้งเสียวอะไรอย่างนี้.... อูย..... ลุงขา... กระเด้า... เบา ๆ ก่อนนะคะ" เด็กสาวร้องครางอย่างลืมอาย เมื่อควยของบังจอนเข้าไปจนเต็มรูสวาทของหล่อน บังจอนกระเด้าช้า ๆ โอ....หีของเด็กสาวรัดควยของเขาแน่นไปหมด ตอดรัดตลอดทั้งลำอย่างไม่หยุดหย่อน เด็กสาวผวาครางซี๊ดออกมาเมื่อบังจอนเริ่มซอยควยกระเด้ารูหีของหล่อน หน้าสวยสะบัดไปมาตาปรือเยิ้มด้วยฤทธิ์สวาท อกอวบแอ่นเชิดให้บังจอนดูดขย้ำปทุมถันอย่างเมามัน สะโพกกลมกลึงส่ายไหวระริก น้ำเมือกขมิบออกมาเอ่อล้นช่องสวรรค์ บังจอนชักควยออกมาจนเกือบสุด แล้วตะบันเข้าไปอย่างรวดเร็ว หนอกต่อหนอกกระทบกันดังผับอย่างรุนแรง จนเด็กสาวร้องครางอย่างลืมตัว
" อูย... ซี๊ด....ลุงคะ.... แอนเจ็บ.....ซี๊ด.... มันกระแทกมดลูก... แอนเจ็บค่ะ... " " ทนนิดนะจ๊ะ....เดี๋ยวก็หายแล้ว.... ซี๊ด.... อูย.... หีคุณแอนเย็ดอร่อยควยจังเลย... ซี๊ดดด...คุณแอนดูซิจ๊ะ หีคุณแอนอมควยลุงไว้หมดเลย... ซี๊ดดด" บังจอนค่อย ๆ ปลอบเด็กสาวตูดก็กระเด้าช้า ๆ เด็กสาวครางออกมาเบา ๆ ขณะนี้ความเจ็บแสบหายไปแล้ว เหลือแต่ความเงี่ยนเข้ามาแทนที่ รูหีของเด็กสาวขมิบรัดควยอยู่ตุบ ๆ แอนก้มหน้าลงมองโคกหีของตัวเองอย่างสุดเสียว ยามนี้หีของหล่อนอ้าอมควยบังจอนอยู่จนบวมตุ่ย ปากแคมทั้งสองอ้าแบะปลิ้นไปมา เด็กสาวมองดูอย่างเงี่ยนง่านขณะที่ลำควยเป็นมันกระแทกสวบ ๆ ในรูหีของหล่อน ทั้งงัดทั้งควานในรูเงี่ยนของหล่อนจนเสียวแทบทนไม่ได้ เด็กสาวเกร็งท้องน้อยจนเป็นลอน รับการกระเด้า สองมือก็รั้งเอวของบังจอนกระแทกเข้าหาตัวอย่างไม่หยุดยั้ง บังจอนซอยตูดกระเด้ารูหีของเด็กสาวอย่างสนุก ไม่นึกไม่ฝันเลยว่าจะได้เย็ดเด็กสาวแสนสวยผู้นี้ หน้างามของหล่อนแอ่นเชิดแอ่นตูดกระดกหีสู้ควยของเขา เต้านมทั้งสองข้างไหวระริกยามกระแทก ห่อปากครางอย่างมีความสุข สะโพกกลมไหวระริกเริ่มส่ายร่อนเด้งรับการกระเด้าราวกับมีสปริง
"อูย...ลุงขา... ซี๊ด... ลุงนี่เย็ดเก่งจังค่ะ... ซี๊ด....แอนไม่เจ็บแล้ว.... ลุงกระแทกแรง ๆ ได้แล้วค่ะ...ซี๊ดดด.....อูย....เสียวอะไรอย่างนี้... ซี๊ดดด....แอนอร่อยรูจังค่ะ....ลุงชอบรูแอนมั้ยคะ...." " หีคุณแอนเย็ดมันออกอย่างนี้ ใครจะไม่ชอบละจ๊ะ...ซี๊ดดด.... หีใหญ่อย่างนี้เย็ดสนุกจะตาย...."
" จริงเหรอคะ... อูย.....เดี๋ยวแอนให้ลุงเย็ดบ่อย ๆ ..นะคะ... ซี๊ด.....อูย..... " เด็กสาวครางอย่างเสียวกระสัน เมื่อบังจอนห่มตูดกระเด้าอย่างรุนแรง ร่างงามสั่นระริกแอ่นตูดรับการกระเด้าอย่างลืมตัว อา... รสสวาททำให้เด็กสาวลืมความอายจนหมดสิ้น ยามที่ควยบังจอนมุดในรูหีของหล่อนมันทั้งครูดทั้งควานในรูหีของหล่อนอย่าง ทั่วถึง หีของหล่อนยามนี้อ้าอมกระดอยาวอย่างน่าหวาดเสียว แคมโคกปริอ้าราวกับจะฉีกออก เกร็งสะโพกส่ายหีร่อนรับการกระเด้า หนอกต่อหนอกบดขยี้อย่างเมามัน
"อูย...แอนทนไม่ไหวแล้ว มันเสียวข้างใน..ลุงขา…อูย..ใจจะขาดแล้ว...อุ๊ย อุ๊ย... ซี๊ดดดด....น้ำแอนแตกแล้ว...ว้าย..."
บังจอนได้ฟังก็ยิ่งเสียวหัวถอกวาบ ๆ ช่องสวาทของเด็กสาวบีบรัดควยของเขาจนแน่น ปากมดลูกตอดปลายควยอยู่ตุบ ๆ เด็กสาวแอ่นเกร็งทั้งตัวยกสะโพกอัดโคกหีของหล่อนสู้การกระเด้าให้ควยลุงชม ตะบันเข้าไปจนสุดด้าม หน้างามส่ายระริกหลับตาปี๋ สูดปากครางอย่างเงี่ยนง่านทะยานใจในรสชาติควยใหญ่ของบังจอน
" อูย... ลุงก็จะแตกแล้ว...ซี๊ดดด... เย็ดอร่อยควยอะไรอย่างนี้ ทนไม่ไหวแล้ว... ซี๊ด.... น้ำแตกแล้ว..." เด็กสาวหวีดร้องเมื่อน้ำเงี่ยนของหล่อนแตกทะลักมาเนืองนอง เด้งตูดรับการกระแทกอย่างสุดเสียวใจสั่นระริก บังจอนขบกรามแน่นรูหีของเด็กสาวดูดควยของเขาแน่นจนทนไม่ไหว น้ำเย็ดแตกทะลักพุ่งพรวดเข้าใส่มดลูกของเด็กสาว
แอนนิต้ารู้สึกเสียวสะท้าน เมื่อน้ำเงี่ยนร้อนผ่าวทะลักเข้ามาในมดลูกของหล่อนมันอุ่นจนรู้สึกได้ เต็มล้นทะลักรูหี มดลูกของหล่อนหดตัวด้วยความเสียว ดูดหัวควยบังจอน จนเข้าไปแนบแน่นตัวเกร็งกระตุกอย่างไม่หยุดยั้งด้วยน้ำแตกครั้งแรกในชีวิต สาว บังจอนอัดตูดกระเด้าควยเข้ารูหีเด็กสาว จนยันโคนหมอยบดขยี้หนอกกับติ่งแตดของเด็กสาวอย่างสุดเสียว แอนตัวเกร็งสั่นระริกขมิบน้ำหีออกอย่างมาอย่างท่วมท้น ใจสั่นเสียวจนเหลือจะกล่าว ทรุดตัวลงนอนอย่างเหนื่อยอ่อน เด็กสาวหอบหายใจระรวยทรวงอกอวบอิ่มสะท้อนขึ้นลงอย่างเหน็ดเหนื่อย เหงื่อเม็ดเล็ก ๆ เกาะพราวเต็มหน้าอกนวลเนียนของหล่อน ตาหลับพริ้มยิ้มอย่างสุขสันต์ ควยยาวใหญ่ที่หล่อนปรารถนา ขณะนี้เต้นกระดุบ ๆ ในช่องสวาทของหล่อนเต็มแน่นไปหมด น้ำรักร้อนผ่าวละลักออกมานอกรูสวาทเลอะแคมทั้งสองเป็นทางย้อยลงมาถึงง่ามตูด ขาวผ่อง สองมือลูบไล้เส้นผมบังจอนอย่างหลงใหลในรสสวาทครั้งแรก ลืมหน้าตาอัปลักษณ์ของบังจอนเสียสนิท บังจอนผยุงร่างของเธอขึ้นมาและช่วยเธอแต่งตัว ขณะที่เธอแต่งตัวเธอคิดว่าจะหาโอกาสพบบังจอนอีกครั้ง เด็กสาวชะโงกหน้าเข้าไปในห้องเห็นเพื่อนสาวยังนอนหลับสนิทโดยไม่รู้ตัว จึงบอกบังจอนว่าเธอจะกลับก่อน บังจอนโอบประคองเด็กสาวแสนสวยเหยื่อควยคนใหม่เดินลงบันไดมาช้าๆ พักกอดจูบฟอนเฟ้นอย่างเมามันจนมาถึงรถที่จอดไว้นอกบ้าน แอนขับรถกลับบ้านอย่างอ่อนเพลีย เข้าห้องนอน แล้วล้มตัวลงนอนอย่างสลบไสล ส่วนบังจอนก็พักผ่อนรอคุณหนูโฟกัสกลับจากโรงเรียน
เย็นวันศุกร์นั้นเมื่อเทย่าเด็กสาวแสนสวยดาวมหาลัยกลับมาถึงบ้านทั้งบ้าน เงียบกริบ เธอโยนกระเป๋าสะพายลงบนโซฟาด้วยความเซ้งแล้วเดินออกไปทางหลังบ้าน พบป้าจิตรแม่บ้านกำลังทำอาหารอยู่ จึงสั่งให้แม่บ้านและเด็กรับใช้ออกไปซื้อของที่เธอต้องการใช้ที่ห้างสรรพ สินค้า ก่อนหน้านี้ตอนเลิกเรียนเด็กสาวแสนสวยต้องการชวนเพื่อนซี้แอนนิต้าไปซื้อของ ที่สยามเซ็นเตอร์แต่เพื่อนรักของเธออ้างว่ามีธุระและขอตัวกลับบ้านก่อน เด็กสาวเดินมาเรื่อยๆจนถึงห้องบังจอนชู้รักเฒ่า เทย่าแปลกใจที่ได้ยินเสียงครางเบาๆมาจากในห้องของบังจอน ด้วยความสงสัยเทย่าจึงเดินไปดู เด็กสาวเดินขึ้นเรือนอย่างเงียบๆ จากหน้าต่างที่แง้มอยู่เด็กสาวก็ก้มลงมองภาพที่เห็นทำให้เด็กสาวแสนสวยใจ เต้นระทึก แอนนิต้าเพื่อนสาวนอนหงายอยู่บนเตียง ร่างขาวสะอาดเปลือยเปล่าโดยมีร่างของบังจอนฟุบหน้าอยู่หว่างขาของเด็กสาวลูก ครึ่งแสนสวย เทย่าตกใจยิ่งนักที่เห็นภาพนั้น ไม่รู้ว่าเพื่อนสาวแสนสวยของตนมาเสร็จบังจอนตั้งแต่เมื่อไหร่ แถมยังแอบมาเข้าบ้านมาให้บังจอนกอดจูบลูบคลำโดยที่เธอมาเห็นโดยบังเอิญ ทั้งสองกำลังเพลิดเพลินโดยไม่สังเกตเห็นว่าภายนอกมีคนกำลังแอบดูอยู่ เทย่าทั้งอายทั้งตกใจที่มาเห็นภาพแบบนี้ แต่ด้วยความอยากรู้เทย่าจึงแอบก้มลงมองอีกครั้ง
" อูย... ซี๊ดดด.... ลุง.... ดูดแรงๆจ้ะ... แอนเสียวแตดจังเลยลุง.... ซี๊ดดด.... "
" อูยย.... หีแอนหวานดี... ลุงเลียอย่างนี้ หนูแอนชอบมั้ยจ๊ะ"
" ซี๊ดดด... ชอบซิลุง... ลุงเลียเก่ง... เลียทีไรแอนน้ำแตกก่อนทุกที.... อูยยย.... เลียในรูด้วยซิจ๊ะลุง.... ซี๊ดดด" ภายในห้องแอนนิต้ากับบังจอนนั่นเอง แอนนิต้าเป็นคนจัดว่าลูกครึ่งที่สวยจัด ผิวขาวจมูกโด่งตาหวานกลมโต รูปร่างเล็ก ขายาวเรียวแต่อวบอัดแน่นเต็มไปทั้งตัว หน้าอกอวบตึงสะโพกผายแน่นเอี๊ยดและด้วยวัยเพียง 19 บังจอนมันอยากเย็ดเพื่อนสาวแสนสวยผู้นี้มานานแล้ว ที่ผ่านมามันมีโอกาสได้ใช้ควยลิ้มลองรสชาติหีของเด็กสาวแค่ครั้งเดียว เธอก็หาไม่สามารถโอกาสมาให้มันเย็ดได้เลยจนกระทั่งวันนี้ เพียงแค่ดูดเลียหีของเด็กสาวแสนสวยเท่านั้น ภาพที่เด็กสาวบิดตัวเร่าๆด้วยความเงี่ยนง่านยามมันเลียเนินโคก ที่อวบอูมของเด็กสาวแสนสวยทำให้ควยของมันลุกผงาดจนต้องงัดออกมากระทอกเล่น
" อูยยย... ลุงจ๋า.... ซี๊ดดด....เอานิ้วแหย่ด้วยซิลุง....ซี๊ดดด....ดูดแรงๆซิลุง....แอนเสียวรู จังเลย..."
" อูย.... รูหนูแอนตอดนิ้วลุงดีจัง....หนูแอนเงี่ยนแล้วใช่มั้ย...วันนี้ขอลุงเอาควย เย็ดหนูแอนนะจ๊ะ ลุงคิดถึงจนทนไม่ไหวแล้ว..."
" อูย.... ซี๊ดดดด....เอาซิจ๊ะลุง.... แอนอยากให้ลุงเอาควยเข้ารูตั้งนานแล้ว...ซี๊ดดด" แอนนิต้าบอกบังจอนด้วยความเต็มใจอยากให้ท่อนเนื้อแท่งนี้มุดเข้ารูอยากของ เธอ เด็กสาวแอ่นโคกอวบอูมสวยอัดเข้าสู้ลิ้นของบังจอนอย่างสนุก บังจอนลุกขึ้นยืนปลดกางเกง ท่อนควยแข็งโด่หัวถอกแดงแจ๋บานร่าราวดอกเห็ดเต้นตุบๆ ลำตัวอวบใหญ่ดำทมึนเต็มไปด้วยเส้นเอ็นเขียวปูดโปนยามนี้ส่ายไปมาอย่างเงี่ยน ง่าน เด็กสาวเอื้อมมือมาลูบที่ควบใหญ่อย่างลืมตัว น้ำเงี่ยนเปียกเยิ้มเต็มปากรูของควยเฒ่าซึ่งถูกลูบเล่นจนควยลื่นเป็นมัน เทย่าี่อยู่นอกห้องรู้สึกเสียวซ่านจนทนแทบไม่ได้้เอามือแหวะแคมหีสองข้างออก เอานี้วเขี่ยติ่งแตดตัวเองด้วยความกระสัน รูสวาทของเด็กสาวเผยอเล็กน้อยปากรูขมุบขมิบเม็ดแตดสั่นระริก มองเข้าไปในห้องเห็นบังจอนทรุดตัวลงจับหัวถอกจ่อปากรูแดงเยิ้มด้วยน้ำ เงี่ยนพลางถูไถปากรูแดงสดของแอนนิต้าเพื่อนสาวอยู่ไปมา
" อูย.... ซี๊ดดด...ลุง...อย่าเขี่ยปากรูซิลุง...ซี๊ด...เอามันยัดเข้าไปในรูซิ ลุง...แอนเงี่ยนจนทนไม่ไหวแล้ว"
" เดี๋ยวซิจ๊ะ... ควยลุงมันใหญ่ ให้น้ำเงี่ยนหนูแอนออกมาเยอะๆก่อนจะได้เข้าง่ายๆไงจ๊ะ" แอนนิต้าเด็กสาวครางซี๊ดด้วยความเสียวซ่านยามที่บังจอนเอาหัวถอกเขี่ยปากรู เงี่ยนของเธอ น้ำเงี่ยนของเด็กสาวเปียกเยิ้มปลายควยเป็นมัน บังจอนกดหัวถอกเข้ากับปากรูแดงช้าๆแคมหีสองข้างของเด็กสาวแหวะออกอ้าอมปลาย หัวถอก บังจอนกดเข้าไปเบาๆ อา...รูหีของเด็กสาวลูกครึ่งผิวขาวผ่องผู้นี้ตีบแน่นจนแทบดันควยเข้าไปไม่ ได้แม้น้ำเงี่ยนของเด็กสาวแสนสวยจะออกมาเต็มรูสวาทก็ตาม บังจอนกดตูดดันเข้าไปอีกมันเข้าไปได้อีก รูสวาทของเด็กสาวแคบบีบรัดหัวควยของบังจอนแน่น ปลายถอกเพิ่งผ่านพ้นเข้าปากรูไปได้เพียงเล็กน้อยเท่านั้น ส่วนแอนนิต้านั้นตัวสั่นระริกด้วยความหงี่ง่านอยากให้ควยยาวใหญ่นี้เข้ารู สวาทของเธอเร็วๆ เด็กสาวเอามือถ่างขาออกสุดล้าแคมโคกทั้งสองแบะอ้าพลางเร่งเร้าให้บังจอนกด ควยเข้าไปเร็วๆ
"อูย... ลุงจ๋า... ซี๊ดด... กระเด้าเข้ามาเลยซิลุง... ซี๊ดดด... แอนแหกให้แล้ว... อูยยย... มันแน่นปากรูดีจัง... ซี๊ดดด..." บังจอนกลั้นใจกดหัวถอกยาวใหญ่พรวดเข้าไปทันที เด็กสาวบิดกายตัวสั่นเร่าๆ ยามนี้หีของเพื่อนสาวแสนสวยอ้าอมหัวเงี่ยงบานเข้าไปจนหมด เทย่าก้มลงมองอย่างตื่นเต้น โคกอวบของเพื่อนสาวแสนสวยบวมเป่งเพราะหัวบักใหญ่เข้าไปฝัง แคมหีแหกออกจนแทบปริฉีกด้วยความใหญ่ของหัวเงี่ยง
" อูย... เสียวอะไรอย่างนี้... ซี๊ดด... ทั้งเจ็บทั้งเสียว... อูย... ลุงจ๋าดันเข้ามาอีกซิลุง... ซี๊ดดด.... แน่นรูไปหมดเลย... อูย..."
" ซี๊ดด... ลุงก็เสียวจ๊ะ... รูหนูแอนตอดหัวถอกลุง... รูหีแอนฟิตดีจัง... กระเด้าแทบไม่เข้าเลย... อูย" บังจอนร้องครางด้วยความเสียวที่รูหีคับฟิตของเด็กสาวเริ่มขมุบขมิบตอดรัด ปลายถอกอย่างหงี่ง่าน แอนนิต้าบิดตัวด้วยความเสียวยกตูดส่ายไปมาเลุงอให้ท่อนเนื้อลำใหญ่มุดเข้ามา ได้อีก บังจอนกดควยเข้าไปลึกอีก อา.... รูเงี่ยนของเด็กสาวขมิบตอดตลอดทั้งลำควยแน่น เสียวจนน้ำแทบทะลักออกมา แอนนิต้านั้นเล่าเกร็งท้องน้อยแน่น ท่อนควยลำมหึมาขณะนี้อัดแน่นในรูหีของเธอเต้นพองตัวตุบๆในรูสวาท หงี่ง่านเหลือจะกล่าวที่ท่อนควยยังเข้าไปไม่เต็มรูอยากของเธอจนต้องเด้งตูด รับ บังจอนกลั้นใจกดตูดกระเด้าหนืดๆเข้าในรูฟิตคับของเด็กสาว
" อูย... ลุง... ซี๊ดดด... กระเด้าเข้ามาเลยลุงจ๋า... ซี๊ดดด.... แอนทนได้จ๊ะ.... อูยยย... เอาให้ลึกๆเลย"
"อูย... งั้นลุงกระเด้าแรงๆเลยนะ... ซี๊ด... หีหนูแอนเย็ดมันควยอะไรอย่างนี้" บังจอนกดควยพรวดเข้าไปทันที เด็กสาวแอ่นตูดเด้งรับการกระเด้าของบังจอน ควยมหึมาก็มุดเข้ารูของเด็กสาวจนมิดด้ามยันโคนหมอย หนอกต่อหนอกแนบสนิท ทั้งสองครางซี๊ดซาดอย่างลืมตัว บังจอนฟุบลงดูดหัวนมสีชมพูของเด็กสาวอีกมือก็ควานลงขยำแก้มก้นของเด็กสาวแสน สวย เด็กสาวบิดตัวอย่างเงี่ยนง่านตวัดขารัดรอบเอวบังจอนอย่างลืมตัวยามที่ควยยาว ใหญ่ของมันมุดเข้ารูสวาทของเด็กสาวแสนสวยจนมิดด้ามลึกจนชนปากมดลูก ทั้งโพรงหีขมุบขมิบตอดรัดทั้งลำลึงค์แนบแน่น มันมุดเข้าไปลึกจนเกือบถึงท้องน้อย แอนนิต้าสมใจอยากที่โดนบังจอนตอกควยเข้ารูสวาทของเธอจนมิดด้าม เทย่าที่อยู่ภายนอกก็ตัวแข็งเกร็งเสียวไปทั้งท้องน้อย ภาพที่เห็นเร่งเร้าความกระสันให้เกิดขึ้น บังจอนกำลังตะบันท่อนควยมหึมาเข้าไปในตัวของแอนนิต้า โคกอวบอูมของแอนนิต้าอ้าอมควยยักษ์เข้าไปจนหมดแทบจะปริ เทย่ารู้สึกหน้ามืดตาลายใจสั่นเต็มไปด้วยความหงี่ กางเกงในของเด็กสาวแสนสวยเปียกแฉะด้วยน้ำเงี่ยนที่หลั่งออกมาอย่างไม่รู้ตัว เด็กสาวตาปรือเยิ้มเมื่อเห็นชายวัยดึกสาวควยออกมาจากรูของแอนนิต้าช้าๆ ลำควยมหึมาเป็นมันเลื่อมแล้วบรรจงกระเด้าควยเข้าไปในรูหีของแอนนิต้า เสียงครางและพูดคุยอย่างไม่อายของทั้งสองทำให้เทย่่าหงี่มากยิ่งขึ้น ดูซิ... ท่อนควยยาวขณะนี้มุดเข้ามุดออกในรูอย่างสนุกเสียงดังสวบๆ แอนนิต้าเองนั้นเล่าแอ่นโคกหีอวบอูมของตัวเองรองรับการกระเด้าทั้งเด้ง ส่ายร่อนตูดไปมารับการกระแทกอย่างเต็มที่ เสียงทั้งสองจูบปากกันระคนกับเสียงหนอกกระทบกันดังอย่างไม่หยุดยั้ง เทย่าเอื้อมมือลงภายใต้กางเกงในตัวเล็กแบบกีฬาของตนเองอย่างเงี่ยนง่านลูบ โคกสวาท เด็กสาวหงี่อย่างที่สุดน้ำเงี่ยนของเธอแฉะเยิ้มเปียกกางเกงในเต็มไปหมด ตาก็มองดูมือก็แยงเข้าไปในรูสวาทตอดรัดนิ้วของตัวเองตุบๆ เม็ดแตดชี้ชันเทย่าบี้นิ้วลงกับเม็ดแตดของตนเองอย่างลืมตัว เสียวจนขนลุกซู่ทั้งตัว
"อูยยย์... ลุงจ๋า... ซี๊ดดด์... ควยลุงควานรูแอน... เสียวไปหมดแล้ว... ซี๊ดดด์... ทั้งเสียวทั้งอร่อยรู... อูยยย์"
" อูยยย์... ลุงว่าเรามาเปลี่ยนท่าดีกว่า... ซี๊ดดด์... หนูแอนหันหลังซิจ๊ะ เย็ดท่าหมาดีกว่า มันส์รูอย่าบอกใครเลย"
" ทำยังไงละจ๊ะ... ซี๊ดดด์... ลุงสอนแอนซิ... อู๊ยยย์...ลุงเย็ดเสยๆอย่างนี้...มันครูดแตด...ซีดดด์"
" หนูแอนหันหลังโก่งตูดมาซิจ๊ะ ลุงจะเย็ดข้างหลังมันเรียกท่าหมาเย็ดกัน" แอนนิต้าพยักหน้า บังจอนถอนควยออกจากรูสวาทของเด็กสาวแสนสวยดังบลั๊วะ หัวถอกแดงผงาดร่าน้ำเงี่ยนของเด็กสาวเปียกชุ่มหัวควยเป็นมัน ปากรูแดงแจ๋กลวงโบ๋อ้าหวอเพราะอมควยยักษ์เข้าไปเต็มคราบหุบไม่ลง เม็ดแตดสั่นระริกยามที่หัวเงี่ยงบานใหญ่ครูดรูออกมา เด็กสาวรีบพลิกตัวลงคว่ำโก่งตูดผายขึ้นมา ตูดของแอนนิต้ากลมเนียนสวย ยามโก้งโค้งโก่งตูดเช่นนี้โคกหีของเธอปลิ้นทะลักออกมาข้างหลังอย่างน่าดู หีอวบใหญ่มีหมอยดกดำเป็นแพ รูสวาทขมิบรอรับควยอย่างท้าทาย บังจอนขยับเข้าไปข้างหลังมือจับลำลึงค์มหึมาจ่อปากรูแดงที่เผยอรอรับท่อน สวาทของมันอย่างสุดหงี่เงี่ยน บังจอนกดหัวถอกแดงของตัวเองเข้ารูหีของเด็กสาวกระเด้าเข้าไปเล็กน้อยแล้วชัก ออกมาคลึงรอบปากรู แอนนิต้าส่ายตูดอย่างเงี่ยนง่านที่บังจอนไม่กระเด้าควยยักษ์เข้าไปในรูสวาท ของเธอซักที ได้แต่คลึงไปมารอบปากรูเงี่ยนที่แฉะเยิ้มด้วยน้ำเมือกใส ปากก็เร่งเร้าให้บังจอนดันควยเข้ารูสวาทของเธอเร็วๆ

" อูยย... ลุง... เอาควยเข้ารูซิจ๊ะ... แอนเงี่ยนจะตายอยู่แล้ว... เอาเข้าไปข้างในเร็วๆเถอะลุง... เร็วซิจ๊ะ " บังจอนยิ้มที่แอนนิต้าเงี่ยนจนลืมอายร้องบอกบังจอนให้เอาควยเข้ารูหีของเธอ เร็วๆ มันกดหัวถอกบานร่าจรดปากรูแดงที่อ้ารออย่างกระหาย สะโพกกลมของเด็กสาวบิดส่ายไหวระริกด้วยความหงี่ ยามที่เด็กสาวแสนสวยโก้งโค้งเช่นนี้ก้นอวบกลมเต่งตึงแน่นชวนให้กระเด้ายิ่ง นัก ยิ่งยามเธอส่ายตูดรอรับหัวถอกใหญ่ด้วยแล้วทำให้บังจอนเงี่ยนจนทนไม่ไหว กดตูดดันควยพรืดเข้าไปในรูหีของเด็กสาว แอนนิต้าสั่นสะท้านทั้งตัวเกร็งตูดขมิบหีรับการเย็ดของบังจอน สูดปากซี๊ดซ๊าดร้องครางอย่างเสียวกระสัน ยามที่หัวถอกบานมุดเข้ารูของเด็กสาวแสนสวยจนจมมิดเงี่ยงเหลือแต่ลำตัวอวบ อ้วนคาปากรูอยู่ข้างนอก แคมหีของเด็กสาวปลิ้นแบะอ้าตึง โคกหีบวมเป่งด้วยอมลำกระดออวบเข้าไปครึ่งลำ เสียวก็เสียวเงี่ยนก็เงี่ยนด้วยหัวถอกบานมันพองตัวคับแน่นเต็มรูอยากของเด็ก สาวแสนสวยไปหมดใจสั่นระรัว อยากให้ท่อนควยอวบเข้าไปสุดรูของเธอไวๆ บังจอนกดตูดกระเด้ารูอยากอันอุ่นแฉะชื้นเต็มไปด้วยน้ำเงี่ยนของเด็กสาวแสน สวยอย่างไม่เร่งร้อน เด็กสาวรู้สึกได้ถึงหัวถอกบานที่มุดเข้ามาในรูตีบของเธออย่างช้าๆทีละน้อย เส้นเอ็นเขียวโปนตามลำตัวครูดสองแคมจนเสียวไปหมด แอนนิต้าร้องครางอย่างเสียวซ่านด้วยควยใหญ่มุดเข้าไปครูดควานเต็มช่องคลอด ขมิบรูบีบรัดลำลึงค์ของบังจอนอย่างมีความสุขแนบแน่น ก้นผายส่ายระริกอย่างเพลิดเพลินยามที่กระดอยาวมุดเข้าไปจนสุดเต็มท้องน้อย
" อู๊ยยย... มันเข้าไปลึก... จนยันท้องน้อยเลยลุง... ซี๊ดดด์ แอนเสียวมดลูก... มันยันมดลูกแอน.... จนเสียวไป... หมดเลยจ๊ะลุง... อูยยย์... แน่น... ดีจัง... ซี๊ดดด์... "
" รูแอนนิต้าก็คับ... อูยยย์... เย็ดแล้วมันส์ควยดีจัง... ลุงขอกระเด้าหีหนูแอนแรงๆนะ... ซี๊ดดด์..."
" เอาเลยจ๊ะลุง...ลุงเย็ดอร่อย... ซี๊ดดด์... เย็ดหนักๆนะจ๊ะ...อูยยย์...เสียวรูอะไรอย่างนี้...ซี๊ดดด์... " เด็กสาวขยับสะโพกร่อนตูดผายส่ายรับกระเด้าของบังจอน บังจอนขยับจับเอวคอดกิ่วของเด็กสาวดึงรั้งเข้าหาตัวอย่างสนุกเสียงน้ำเงี่ยน ในรูดังเฉาะแฉะยามกระเด้า หีใหญ่อ้าออกอมควยแนบแน่น สองแคมปลิ้นเข้าออกตามจังหวะกระเด้าอย่างน่าดู น้ำเงี่ยนไหลย้อยเป็นทางเปรอะเต็มโคกหี เทย่าหลับตาอย่าเสียวใส้เมื่อเห็นบังจอนกระเด้าควยควานรูของเพื่อนสาวอย่าง สนุก ยามที่ควยวิ่งเข้าแคมหีของแอนนิต้าก็ผลุบเข้าไปด้วยยามที่วิ่งออกสองแคมก็ ปลิ้นตามออกมาอย่างน่ากลัวมันจะแหก เสียงหนอกควยกระทบง่ามตูดของเพื่อนสาวทำให้เทย่าตัวสั่นหมดแรง น้ำเงี่ยนของเด็กสาวแสนสวยทะลักออกมาเต็มกางเกงในตัวน้อยที่สวมใส่อยู่ เทย่าทรุดตัวอย่างหมดแรงภาพการเย็ดกันข้างหน้าทำให้เด็กสาวแสนสวยเต็มไปด้วย ความเงี่ยน มือหนึ่งก็บีบขยำเต้านมกลมตึงเป็นกระเปาะด้วยความหงี่ สองขาแหกอ้าออกอีกมือก็บี้บดเม็ดแตดเม็ดน้อยชมพูระเรื่อไปมา โคกสวาทของเด็กสาวอวบอูมดังกระดองเต่าเต็มแน่นไปด้วยเนื้อนวลเนียนขนหมอย ละเอียดบางเบาปกคลุมอยู่เพียงนิดเดียว ตูดเล็กกลมกลึงของเด็กสาวส่ายขยับไปมาตามจังหวะการกระเด้าจากภาพที่เห็น อยากให้ท่อนควยยาวของบังจอนกระแทกเข้ารูของตนเองบ้าง
“..โอววววว..โอววววว..ววว...ซื้ดด.ด.....โอวว..วว...อาา..าา.เสร็จ แล้ว .แฮ่ก....แฮ่ก.....” ใบหน้าแอนนิต้าชา อ้าปากหวอหอบแฮ่กๆ.. ตัวกระตุกๆ.. อยู่เป็นระยะ.. ฟุบหน้าไปบนเตียงอย่างอ่อนแรง ส่ายตูดรับควยของบังจอนที่่กระเด้าอย่างต่อเนื่องดัง สวบ ...สวบ เทย่ารู้สึกสุดกลั้น เปิดประตูห้องเข้าไปในทันทีเข้าไปกอดบังจอนจากด้านหลัง
“..ผัวขา..ให้แอนเค้าพักซะหน่อยสิจ้ะ..ดูสิยังไม่มีแรงเลยเห็นมั้ย..” เทย่าพูดขัดขึ้นมา บังจอนหันมายิ้มให้เทย่า
“อ้าว.. เมียจ๋า กลับมาแล้วหรือจ้ะ ผัวกำลังเอาหนูแอนอยู่”
“..โธ่...เอาเมียบ้างเถอะจ่ะ... เมียก็อยาก”
“เมียอยากโดนเย็ดหละสิ.....ได้..ๆๆ....ผัวจะเย็ดเมียโชว์หนูแอนเดี๋ยวนี้ แหละ...” บังจอนรู้สึกสะใจมากที่ทำให้เด็กสาวดาวมหาลัยทั้งสองเงี่ยนง่านจนสุดแรง มันลุกขึ้นยืนผลักหลังเทย่าให้ไปยืนโก้งโค้งมือยันเตียงอย่างซาดิส ถอดเสี้อชุดนักศึกษาออกอย่างรวดเร็ว พอเทย่าหันหัวขึ้นมามันก็ผลักหัวกดลงไปแล้ว รีบจับควยจ่อที่ปากรูหีเทย่าทันที
“..โอ้ยผัวจ๋า...อย่าพึ่งรีบสิ.......โอ้วววววววววว..” เทย่าพูดยังไม่ทันจบบังจอนก็อัดควยเข้ารูหีแบบ ไม่ยั้ง ทีเดียวมิดยันโคน...ดังปึ้กกก..!..
“...อาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา..าา..ววว...” เสียงของทั้งคู่ร้องดังออกมาพร้อมกัน
“..โอวววว..หนูเทย่า..รูหีหนูมันฟิตจริงๆ......โอวววววว..ววว..” เทย่าหลับตาปี๋..อ้าปากกว้างค้าง..ริมฝีปากล่างเจ่อยื่นออกมา สีหน้าแสดงให้เห็นถึงความสะใจแบบสุดๆ บังจอนเริ่มขยับเอวอย่างต่อเนื่อง มือสองข้างของแกเลื่อนมา จับเอวที่คอดกิ่วของเทย่าไว้แน่น นิ้วโป้งกดเนื้อสะโพกจนบุ๋มลึกแล้วดึงก้นเทย่าเข้าหาตัวแกพร้อมกระเด้า สวนอย่างแรง...ปั้บบบ....ปั้บบบ...
“...โอ้ยย..ยย...ซี้ดด..ด.. โอ้ยย..ย.....” เสียงเทย่าครางพร้อมๆไปกับจังหวะกระเด้าของคนสวนตัวเอง ควยบังจอนแข็งแบบท่อนไม้เวลากดอัดเข้าไปในรูหีเทย่าทีไรมันจะดูเหมือน งูตัวใหญ่ๆดำๆ ตรงโคนมันพองใหญ่ๆก่อนที่จะยืดปึ้ดเข้าไปจนมิดลำหายไปในง่ามก้นของเทย่า
“...โอ้้ววว.ววว...โอ้วว..วว..ซี้ดด..ดด...ผัวจ๋า.าาา.....ช้าๆก่อนสิ...” เทย่าอ้าปากครางเสียงดัง หันมาดูหน้าบังจอนด้วยใบหน้าแดงก่ำ
“..เจ็บหรอ..นี่แน่ๆ..อืย.ยย.ๆๆๆๆๆๆ.” บังจอนยิ่งเพิ่มแรงกระแทกมากขึ้นจนเสียงดัง ป๊าาบบ! ป๊าบบ!!
“..โอ้ยย..ย...โอ้ยย..ยย...ซี้ดด..ดด...” เทย่าร้องระงม
“..ผัวจะเอาให้หีเมียฉีกเลย..หนูเทย่า..ฮืย..ยย..” คราวนี้บังจอนกระเด้าแบบไม่นับ ปั้กๆๆๆๆ.. ปั้กๆๆๆๆ.. แต่ดูเหมือนว่าลำควยของมันที่มุดเข้ามุดออกรูหีของนายสาวแสนสวยอยู่นั่นมัน คล่องตัวมากขึ้น รูหีเทย่าคงขยายรับควยบังจอนแล้ว เทย่าไม่พูดอะไร สีหน้าที่ดูทรมานในตอนแรกเิ่ริ่มหายไป ริมฝีปากล่างที่ถูกฟันกัดเม้มไว้ดูเหมือนจะแสดงความสะใจมากกว่าความเจ็บปวด ซะแล้วสิ..
“...อูยยย..ย..ซื้ดด..ด... ลุงจ๋า...แอนเค้าดูอยู่ไม่อายแอนเค้าหรอ...โอวว..ว..ซื้ดด..” เทย่าเหลียวหลังมามองหน้าบังจอน แล้่วก็เหลือบมามองแอนนิต้า แต่ดูบังจอนแกจะไม่สนใจคำพูดนายสาวเลย ตั้งหน้าตั้งตากระแทกๆ ควยยาวๆ อัดมิด.. อัดกันเต็มๆ จนเนื้อก้นเทย่าเต้นเป็นระลอกคลื่น..ปั้บๆๆ...ปั้บบๆๆ.. เสียงดังไม่ขาดหู แอนนิต้าหลังจากหายตกใจที่เพื่อนสาวโพล่เข้ามาร่วมแจมด้วย ได้แต่นั่งอยู่ตรงนั้นจ้องมองการร่วมเพศอย่างเร้าร้อนของทั้งสอง มองพวงนมมองก้นเทย่าที่สั่นแกว่ง.. เมื่อเห็นแบบนั้นแล้วแอนนิต้าก็เสียวตามจังหวะกระเด้าของบังจอน เต้านมเทย่าขาวโพลนแบบเห็นเส้นเลือด พอมันสั่นมากๆ ก็เริ่มเป็นสีแดงระเรื่อๆขึ้นมา หัวนมเทย่าสวยสีชมพูใส มันเต่งบาน..ตึงเหมือนจะแตกด้วยความเงี่ยนสุดๆ แอนนิต้าเห็นแล้วอดไม่ไหวเลยขยับเข้าไปจับคลึงเล่น..
“..อืยย..ย..ๆๆ ...หนูแอน ช่วยดูดนมกับเขี่ยแตดให้เทย่าหน่อยซี...อืยย..ๆๆ..” บังจอนพูดเสียงสั่น.ก็ตัวแกเล่นกระเด้านายสาวตัวเองสั่น.กึก.กึก..
แอนนิต้าเลยเข้่าไปนั่งข้างใต้ตัวเทย่าที่ยืนโก้งโค้ง..แขนตึงยันเตียงอยู่ แอนนิต้าก้มลงไปดูดเลียเต้านมที่ห้อยลงมาเป็นพวงหยุ่นๆ เด้งๆ ทั้งดูดทั้งเลียเหมือนที่เธอเคยโดนบังจอนสอนมา...มือข้างซ้ายของเด็กสาวขยำๆ คลึงๆ นมอีกเต้าที่เธอไม่ได้ดูด มือขวาก็เอื้อมไปบดที่โคกหีเทย่า แอนนิต้ากางนิ้วชี้กับนิ้วกลางออกแล้วสอดไปครอบที่ลำควยบังจอนที่กำลังรูด เ้ข้ารูดออกรูหีของเพื่อนสาว แล้วก็ใช้โคนนิ้วบดๆคลึงๆวนๆไปที่แตดเทย่าอีกต่อนึง ควยบังจอนเลยมาสีกับนิ้วของเธออย่างสุดมัน
“...โอยย...โอยย... อ๊อยย...ซื้ดด.. อ้าาา..าาาา!!...ซื้ดด..” เทย่าครางดังแบบกำลังอร่อยสุดๆ กดหน้าอกอัดใส่หน้าแอนนิต้า แถมก้นก็กระดกเด้งรับควยของบังจอนแบบเข้าจังหวะ..ป๊าบๆๆ...ป๊าบๆๆ..
“...โอ๊ยยยย... แอน..เทย่ามันจังเลย....ซื้ดด... ผัวจ๋า...เมียมันจังเลย...อ๊อยยย..ย...ซื้ดด..” เทย่าเริ่มมันส์จัด
“...เมียจ๋า...มาขย่มควยผัวหน่อยซี....” พูดเสร็จบังจอนแกถอนควยยาวใหญ่ออกจากโคกอวบอูมของเทย่าแล้วทอดตัวลงไปนอนแผ่ หราบนที่นอน เอาแขนสองข้างของตัวเองไปไขว้รองหัวนอนดูท่าทางสบายอารมณ์ เทย่ายืนแอ่นก้นอยู่หันไปมองตาเยิ้มเพราะกำลังมันๆแล้วบังจอนดันมาหยุด ทั้งสองสาวก็ได้เห็นควยบังจอนที่แข็งเต็มที่ เหมือนเสากระโดงเรือ เมือกขาวๆเปรอะเต็มลำ เทย่าเหมือนคนอยากจัดรีบไปนั่งยองๆคร่อมควยบังจอนทันที เอามือล้วงไปจับลำควยให้ตั้งๆ แล้วเอาแคมหีเจ่อๆของเธอเข้าไปควบแคมของเด็กสาวเค้าปลิ้นออกมาเห็นแ้ล้ว เหมือนริมฝีปากที่กำลังดูดควย เทย่าหันหน้ามาทางเพื่อนสาวหันหลังให้บังจอน มันขยับๆสะโพกโยกๆสูดปากเรียก เทย่าจ๋าๆ แล้วก็กดพรวด.. ซี้ิดด..ด ดังซล๊วบ..ควยมิดยันโคน.. เด็กสาวดาวมหาลัยอ้าปากหวอ..ร้อง..ฮืออ..ออ.. อย่างร้อนร่าน
“...โอ๊ววว... ควยผัวแข็งจังเลยวันนี้...ซู้ดดด...ดด...” เทย่าเริ่มสาวก้น เนือบๆ เหมือนงูตัวดำๆมันเลื้อยเข้ารู
“...เนี่ยแอน... พอแอนมาผัวเย็ด ผัวเงี่ยนขึ้นเยอะเลย... ควยแข็งยังกะไม้แน่ะ...ซี้ดด...ด...อูยยย..สส..” เทย่ายิ้มให้แอนนิต้า บังจอนหัวเราะ...หึ หึ แล้วเทย่าก็เริ่มโยกช้าๆ เนือบๆ แต่ดูได้อารมณ์มากๆ เหมือนเทย่ากำลังซึมซาบทุกสัมผัสระหว่างผนังโพรงหีของตัวเองกับลำควยของบัง จอนหลับตาพริ้มกันทั้งคู่
“...อูยย... เทย่าจ๋า...รูหีหนูทำไมมันดูดควยผัวแรงแบบนี้...ซู้ดด...ดด..สส..” บังจอนปากจู๋
“...ผัวจ๋า...เมียมันหีจังเลย...โอ้ววว...ว...ซู้ดดด...ดด...” เทย่าเหลียวหลังหันไปมองบังจอน มือข้างนึงก็เอื้อมไปลูบไล้ที่หน้าอกคนสวนตัวดี บังจอนเลยเอื้อมมือสองข้างมาลูบไล้ก้นเปลือยๆของนายสาวไปมาบ้าง ตาแกจ้่องลำควยที่กำลังรูดเข้ารูดออกรูหีเทย่าอยู่ตลอด
แอนนิต้าเห็นเลยขยับตัวไปสังเกตุการณ์ทางด้านหลังเทย่าบ้าง ก็เห็นแบบที่บังจอนเห็น เทย่าสาวหียาวมาก สาวขึ้นลงช้าๆ เ็ห็นชัดเลยว่าแคมหีเพื่อนสาวมันปลิ้น...มันลู่ตามลำควยพองๆของคนสวนเฒ่า เห็นแบบนี้แอนนิต้าก็เงี่ยนขึ้นมาอีกอย่างอดใจไม่ไหว แอนนิต้าเลยขึ้นไปนั่งยองๆคร่อมหน้าบังจอน... โคกหีแอนนิต้าเลยจ่อปากลุงแกเต็มๆ
“..ลุงไม่ถือนะคะ... แบบเนี้ย.....” แอนนิต้าเอียงคอเหลียวหลังไปถามไอ้เฒ่าผู้โชคดีสองชั้น
“...หีอูมๆแบบเนี้ย... ใครจะถือหละจ้ะ...หนู....อืย...ย...” บังจอนพูดเสร็จแกก็เอามือมาแหกง่ามก้นแอนนิต้าถ่างอ้าประกบปากได้ แกก็รัวลิ้น เลียลาก... ซี้ดด...ด... แอนนิต้าก็ได้แต่เด้งโคกหีถูไปข้างหน้าทีข้างหลังที บดไปกับปากลุงจอน เทย่าก็หันตัวกลับมาหาแอนนิต้า เพื่อนสาวทั้งสองก็กอดกัน... แก้มแนบแก้ม เนื้อตัวอุ่นๆนิ่มๆกันทั้งคู่เทย่าก็เพลินไปกับการสาวรูหีรูดควยคนสวนเฒ่า ของตนเอง... แอนนิต้าก็เพลินไปกับการบดร่องหีใส่ปากบังจอนอย่างเพริดเพลิน เด็กสาวทั้งสองเผลอจูบกันไปหลายทีตามอารมณ์ เทย่าเอามือมาคลึงนมแอนนิต้าเล่นไปด้วย แอนนิต้าก็ทำเอามือลูบหน้าท้องเพื่อนสาวลงไปจนนิ้วโป้งของแอนนิต้ามันไปหยุด ที่ติ่งแตดแหลมๆของเทย่า...
“...อุ้ย...แอน...มันเสียวนะ....ซี้ดดด...ดด...” เทย่าสะุดุ้งลืมตาขึ้นมามองแอนนิต้าค้อนๆเลย เสียวแน่ๆไหนจะควยบังจอนที่ยังคารูหีอยู่... แถมเม็ดแตดยังมาโดนแอนนิต้าบี้เล่น เทย่าเร่งจังหวะขย่มควยบังจอนเร็วขึ้น หลับตาพริ้ม ปากเริ่มอ้า ซูด ซึ๊ด แอนนิต้ารู้ว่าเพื่อนสาวใกล้จะถึงเส้นชัยเต็มแก่ ก็เลยยิ่งเร่งบดเม็ดแตดเทย่าตามจังหวะสาวก้นของเพื่อนสาว
“...โอ้ยยย...ออยย...ยยย... ซี้ดดด...ดด... มันจังเลย....ซี้ดด...ดด...จะออกแล้ว... น้ำหีจะออกแล้ว....ซี้ดดด....ดด...” เทย่าร้องบอกเหมือนคนจะขาดใจก้นของเธอเร่งสาวดัง...ปั่กกๆๆ...ปั่ก กๆๆๆๆ.......... ไม่นานก็ได้ยินเสียง...โอ๊ะๆๆ...อยู่ในลำคอเทย่า ปากอ้าหวอ... คิ้วขมวด ลืมตาหันมามองหน้าแอนนิต้า ตาลอยๆ หน้าแดงก่ำเลย... แล้วเด็กสาวแสนสวยก็โผเข้ามากอดเพื่อนสาวแน่นหายใจหอบๆขึ้นสวรรค์ไปอีกคน...
“...อูยย...ย...หีตอดแรงเลยนะเทย่าจ๋า...อูยย...ย... ตอดลำควยดีจริงๆ...” บังจอนพูดแทรกขึ้นมา หลังจากที่โดนแอนนิต้าเอาโคกหีปิดปากอยู่พักใหญ่ ซักพักเทย่าก็ดันตัวลุกขึ้นจนควยบังจอนหลุดออกมาจากปากรูหีเทย่าดังบล๊วบ แอนนิต้ารู้สึกเสียวจากปากรูหีวิ่งผ่านท้องน้อยมาถึงสะืดือตนเองทันทีที่ได้ เห็นควยม้าของบังจอน รู้ว่ามันจะต้องเข้ามาในตัวเธอเองอีกไม่ช้านี้...
“...ตามสบายเลยนะจ๊ะสองคน... เทย่าขอนอนพักก่อนหละ...” เทย่าพูดเสร็จก็นอนเปลือยกายบิดตูดไปมาบนเตียงหันหน้ามาเอียงคอยิ้มเล็กๆ ให้ิเพื่อนสาว... บังจอนกำลังหื่นจัดมันเลยดันตัวขึ้นมาคลอเคลียประกบตัวแนบเข้ามาที่หลังแอ นนิต้า เอาควยสอดยาวเข้าร่องตูดพาดผ่าร่องหี แอนนิต้าก้มลงมองที่โหนกหีด้านหน้ายังเห็นหัวควยของบังจอนโผล่แพลมๆพ้น กระจุกหมอยออกมา ใจของเด็กสาวแอนนิต้าเต้นแรง มือบังจอนทั้งสองมือก็ลอดรักแร้ของเธอมาบีบเคล้นที่เต้านมของเธอทั้งสองเต้า ทั้งบีบทั้งดึง.
“...นมหนูแอนสวยสวยจริงๆนะ” แล้วก็บีบคั้นนมเด็กสาวแรงขึ้นแรงขึ้น... กระดกก้นเบารูดควยแกถูไปกับร่องหีเยิ้มๆของเพื่อนสาวนายจ้าง
“...อูยย...ซี้ดด...ด... แอนเสียวนะคะลุง....ซี้ดด...ดด...” แอนนิต้าครางตอบไปเอียงหน้าเหลือบตากลับไปมองหน้าอัปลักษณ์ มันได้ทีก็ระดมจูบมาที่พวงแก้มของเธอใหญ่ เอามือข้างนึงมาจับหน้าแอนนิต้าหันไปประกบจูบที่ปากอีก... ทั้งสองแลกลิ้นกันจนปากเยิ้มน้ำลาย.
“...หีหนูลื่นมากแล้วนะ... เย็ดกันเถอะ...” บังจอนกระซิบถามที่ข้างหูแอนนิต้า
“...อยากเย็ดก็เย็ดสิคะผัวขา... ควยจ่อรูหีเมียขนาดนี้แล้ว...ซี้ดด...ดด...ยังจะมาถามอีก...” เด็กสาวตอบไป บังจอนหัวเราะชอบใจที่เพื่อนสาวนางจ้างเรียกม้นว่าผ้วเหมือนคุณหนูเทย่า
“...งั้นเดี๋ยวลุงอุ้มหนูไปเย็ดกันตรงหัวเตียงนะ...” มันเข้าไปอุ้มแอนนิต้าแบบเอาข้อพับตรงหัวเข่าของพาดกับแขนแกตรงข้อศอกทั้ง สองข้างเลย ขาแอนนิต้าสองข้างก็ชี้แหกอ้าไปทางด้านหลัง.. ทำให้หีแบจนไม่รู้จะแบยังไงรูหีแอนนิต้าอ้ารอรับควยของมันแบบหลีกเลี่ยงไม่ ได้ ไม่ถึงอึิดใจที่มันอุ้มเด็กสาวขึ้น ควยของมันก็ตามมาจ่อที่ปากแคม กดพรวดลงไปสุดยันโคนดังปรึ่ด!!!!!
“...อื้ยยยยย...ยยย...!!!...” เด็กสาวร้องกรี้ดดัง เพราะมันไม่ยอมให้ตั้งเธอตัวเลย
“...สวยๆอย่างหนูมันต้องโดนท่านี้....อ่าาาห์....อืยย...ย...” ป้าบ..!...ป้าบ...!...ๆๆๆๆ... เสียงหนอกควยแกกระแทกโหนกหีเธอดังตามมาติดๆ...บังจอนสุดกลัดมัน ที่ได้เอาเด็กสาวแสนสวยทั้งสองอย่างฉ่ำควย.
“...อื้ยยย...ยย..!!!!....อื้ยยย..ยย..!!!... โอ้ยย..ยย..!!!....” แอนได้ร้องครางเมื่อควยใหญ่ ทั้งสาว ทั้งอัดจนมิดโคน มันแน่นไปหมดทั้งรู แล้วบังจอนก็พาแอนนิต้าเดินๆเด้งๆ ไปมาในห้องโดยมีสายตาหวานเยิ้มของเทย่ามองตามตลอด
“...มันหีมั้ยหละหนูแอนนิต้า...ซี้ดดด...ด...อึ้บ!...อึ้บ!...”
“...อืยย...ย... แอนมันหีจังเลย....ซี้ดดด...ด... มันมากเลย...อ่าา...าา...” แอนนิต้าเริ่มรู้สึกแบบเทย่าที่มันส์จนต้องกัดฟันกัดปาก... แอนนิต้ามองหน้าบังจอนตาปรือแอ่นหีสู้ควยมันอยู่พักใหญ่ ความใหญ่ยาวแข็งแรงประกอบกับการเล่นท่าเล่นเอาแอนนิต้าเสียวจนทนไม่ไหวแตก กลางอากาศไปแบบไม่ทันตั้งตัว... แล้วแอนนิต้าก็โดนบังจอนจับพลิกเล่นท่าไปมาจนเริ่มเบลอๆแล้ว หน้าร้อนฉ่าตลอด แทบจะไม่รู้สึกอะไรนอกจากความเสียวที่มันวิ่งผ่านปรูดปราดจนซ่าไปทั้งตัว มารู้สึกตัวชัดๆอีกทีก็ตอนที่บังจอนฉีดน้ำเชื้ออัดเข้ามาจนเต็มท้อง สุดท้ายแอนนิต้าก็หมดสภาพนอนขาแบะอ้าแบหีอยู่บนเตียงไม่สามารถกลับบ้านได้ จึงต้องโทรศัพท์กลับไปที่บ้านโกหกว่าจะค้างคืนทำรายงานกับเทย่า สองสาวกับหนึ่งเฒ่าก็ย้ายที่ร่วมเพศกันโดยไปเอากันต่ออย่างดุเดือดโดยไม่มี ใครมากวนในห้องของเทย่าจนถึงเช้า ปล่อยให้หนูโฟกัสสาวสิบหกที่กลับมาจากโรงเรียนตอนค่ำต้องนอนเหงาควยอยู่คน เดียว


Re: ทีเด็ดอาบัง 1-3 cop
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มีนาคม 10, 2020, 12:44:42 am »
 เจนนี่ สาวสวย วัย 18 เป็นลูกครึ่งไทย-อเมริกัน สวยคมสมวัยเพื่อนสาวแสนสวยของเทย่าและแอนนิต้าขับรถออกจากบ้านแต่เช้าของวัน เสาร์ เมื่อขับออกมากลางทางรู้สึกพวงมาลัยหนักจนเลี้ยวรถลำบาก เธอจึงชลอรถจอดข้างทางแล้วลงมามาดูที่ยางทั้งสี่ล้อ เธอพบว่ายางด้านซ้ายหน้าแบน เจนนี่อุทานด้วยความหัวเสีย เนื่องจากเธอจะไม่อยากจะเสียเวลาไปแคสติ้งที่โมเดลลิ่งที่สยามสแควร์ เธอรีบโทรไปหาเทย่าทันที่เนื่องจากบริเวณที่เธออยู่นั้นใกล้กับบ้านของเทย่า เธอกะจะไปจอดรถที่บ้านเทย่าแล้วอาศัยรถเทย่าไปสยาม เสียงเทย่ารับสาย
“ว่าไงจ้ะ เจน”
“เทย่า ช่วยหน่อยสิ รถยางแบนใกล้ๆบ้านเทย่านะ เดี๋ยวจะเอารถไปจอด ให้เจนนี่นั่งรถไปสยามด้วยนะ เจนนี่จะรีบไปแคสติ้ง” เจนนี่ใส่ไม่ยั้ง

“ย้ยบ้า ชั้นไม่ได้อยู่บ้านย่ะ มาธุระกับแม่กับโฟกัส เอารถไปจอดที่บ้านสิ แล้วเอาซีวิคคันขาวไปใช้ก่อนก็ได้ ชั้นจะกลับก็เย็นๆ ไปเอากุญแจรถที่
ลุงจอนเลย เดี๋ยวเทย่าจะโทรไปบอกแกเอง”
“จ้ะ ขอบบใจมาก เด้วเจนนี่ได้งานจะพาไปเลี้ยงขนมแพงๆกินกันนะ”
“ขอบใจย่ะ รีบๆไปเฮอะ”
เมื่อเจนนี่พยายามขับรถไปช้าๆ จนถึงบ้านเทย่า เห็นประตูรั้วเปิดอยู่ มีรถซีวิคสีขาวจอดรออยู่แล้ว เธอจึงรีบจอดรถ เดินลงไปหาบังจอนทันที
“ขอบใจมากจ้ะลุง เทย่าโทรมาบอกแล้วหรือ”
“ครับคุณเจนนี่ คุณเทย่ายังสั่งให้ช่วยจัดการเปลี่ยนยางให้คุณด้วย” บังจอนเดินเข้ามาใกล้ยื่นมือส่งพวงกุณแจให้
“ขอบใจจ้ะ งั้นชั้นไปเลยนะ จะรีบเอารถมาคืนตอนเที่ยงๆ” เจนนี่คว้ากุญแจจากมือบังจอน มือนุ่มๆของเธอสัมผัสกับมือคนสวนเฒ่าเบาๆ สร้างความเสียวให้กับคนสวนเฒ่าตัวดี เจนนี่รีบหยิบกระเป๋าในรถแล้วก้าวขึ้นรถของเพื่อนรักอย่างรวดเร็ว จนชายกระโปรงสั้นๆบานเลิกถึงต้นขาอ่อนเรียวงาม ยิ่งทำให้คนสวนเฒ่าเบิ่งมองตาแทบถลนออกจากเบ้า
“อูยยย ขาสวยหรือเกินนะอีหนู ขาของเทย่า กับ แอนนิต้าว่าสวยแล้วยังสู้ไม่ได้ มิน่าละ ถึงเป็นนางแบบดัง เดี๋ยวเฮอะจะจับเย็ดให้หายซ่าเลย”
ตาเฒ่าคิดแผนในใจ วันนี้ไม่มีใครอยู่ ป้าจิตรอยู่คนเดียว เด็กไปตจว. ทางสะดวกโว้ย จัดการกับยัยแก่จิตด้วยยานอนหลับดีกว่าง่ายดี
ว่าแล้วบังจอนก็จัดการกับยางรถของเจนนี่จนเสร็จ รอเวลาใกล้ๆเที่ยงไปเอายานอนหลับมาผสมโอเลี้ยงของโปรดของยายจิตรแม่บ้าน เมื่อเห็นว่ายายจิตรดูดโอเลี้ยงเสร็จแล้วจึงไปอาบน้ำรอคุณเจนนี่มาเอารถ คิดหาวิธีที่จะจัดการกับสาวน้อยเจนนี่
เที่ยงครึ่ง เจนนี่ขับรถมาถึงบ้านของเทย่าด้วยจิตใจร่าเริง เธอแน่ใจได้แล้วว่าจะได้งานนี้ เจ้าของงานอายุครึ่งร้อยมองขาเรียวงามของเธอตาแทบถลนออกมา เหมือนสายตาของบังจอนตอนเช้า เธอแอบหัวเราะเบาๆตอนเจ้าของงานถูกเมียอายุรุ่นราวคราวเรียวกันหยิกที่ แขนอย่างแรง เนื่องจากสายตาของเขาจับจ้องที่ขาของเจนนี่อย่างโจ่งแจ้ง เมื่อเธอเลี้ยวรถเข้าบ้าน เธอเห็นบังจอนกำลังขมักเขม่นใส่ยางอะไหล่ให้ เธอจอดรถแล้งก้าวขาลงมาอย่างช้าๆ ชายกระโปรงเปิดอ้าเห็นกางเกงในสีขาวสะอาดแว่บหนึ่ง บังจอนเมื่อหันไปเห็นจึงกลืนน้ำลายลงคอด้วยความกระสัน
เจนนี่ก้าวไปยืนค้ำด้านหลังของบังจอน ก้มตัวไปถามว่า
“ยังไม่เสร็จหรือจ้ะ ลุง”
บังจอนได้กลิ่นน้ำหอมอ่อนๆจากร่างของสาวน้อย ควยแข็งแทบระเบิด แม้ว่าจะมีเทย่า แอนนิต้า หรือ โฟกัสมาให้เย็ดระบายความเงี่ยนอยู่เป็นประจำ แต่ภาพของเจนนี่ที่อยู่ในชุดว่ายน้ำในคืนก่อนหน้านั้น หวลกลับมาในมโนภาพทันที่
“ยังครับ คุณเจนนี่ ไม่มีปะแจขันล้อในรถนี่ครับ ผมต้องออกไปซื้อมาให้”
“อุ้ยตาย ขอโทษจ้ะ ทำให้ลุงเสียเวลาแย่ เท่าไหร่จ้ะ”
“ทีหนึ่ง เอ้ยยยย ร้อยหนึ่งครับ”
บังจอนหันหน้าไปพูดด้วย ชายประโปรงสั้นอยู่ระดับสายตา อวดขายาวเรียวสล่าง ผิวขาวอมชมพูผุดผ่องไม่แพ้แอนนิต้า ยิ่งทำให้มันควยแปดนี้วแข็งยิ่งขึ้น มันหันกลับขันน้อตล้ออย่างแรง พร้อมแกล้งทำปะแจหลุดมือผงะถอยหลังไปชนร่างงามทันที
“ว้าย “ สาวน้อยเจนนี่เสียหลักจะล้มตัวลง บังจอนรีบคว้าตัวสาวน้อยมาโอบกอดไว้ทันที
“อุ็ุบ ขอโทษครับ คุณเจนนึีเป็นอุไรหรือเปล่า”
“ไม่เป็นไรจ้ะ อุ้ย ลุงปล่อยได้แล้ว”
บังจอนปล่อยมือจากร่างงามอย่าช้าๆ เบี่ยงตัวให้ควยแปดนี้วที่ตุงอยู่ในกางเกงขาสั้นแนบกับสะโพกกลมกลึงอย่าง ช้าๆ และถอยตัวออกมา
เจนนี่เมื่อหายตกใจ ก็ก้มดูตัวเอง เห็นรอยมือของบังจอนเปรอะตามแขนเรียวงามของตน ก็นิ่วหน้าไม่พอใจ แถมเธอมีความรู้สึกว่าบังจอนเอาอะไรมาเบียดที่สะโพก เมื่อเธอก้มลงมองที่กลางลำคัวของบังจอน เธอต้องตกใจแทบช็อก เมื่อเห็นอะไรตุงเป็นลำค้ำอยู่ในกางเกงของบุงจอน สาวน้อยเจนนี่ไม่ได้อ่อนต่อโลก เธอรู้ว่าความสาวความสวยและเสน่ห์ของเธอทำให้ผู้ชายแทบคลั่งตาย แต่เธอไม่เคยเห็นอะไรที่ชัดเจนขนาดนี้มาก่อนนอกเหนือจากในวิดีโอ ควยของบังจอนตั้งเป็นลำแนบกับโคนขามีขนาดใหญ่เหลือเกิน เธอหน้าแดงขาสั่นด้วยความตื่นเต้น
บังจอนเห็นอาการของเจนนี่จึงยิ้มในหน้า เคลื่อนตัวมาใกล้ๆ เอาผ้าเช็ดมือสะอาดมาเช็ดและโลมเล้าตามแขนของสาวน้อยที่กำลังตื่นตระหนก
“ขอโทษนะครับที่ทำให้สกปรก ผมเช็ดแขนให้นะครับ”
เมื่อเข้ามาใกล้ ยิ่งเห็นควยตุงเป็นลำ ยิ่งทำให้สาวน้อยตัวสั่น ปฏิเสษปากสั่นๆ
“อุ้ย ไม่ต้อง เดี๋ยวเจนนี่ไปเช็ดในห้องน้ำเอง”
เจนนี่เธอมีความรู้สึกแปลก ๆ กับความรู้สึกของตัวเองหลังจากถูกคนสวนเฒ่าของเพื่อนเคล้าคลึงเล้าโลมบาง ส่วนของเรือนร่างในโรงรถเมื่อกี้นี้ จนทำให้เธอหวิวไหวซาบซ่าอย่างบอกไม่ถูก โดยเฉพาะท่อนลำขนาดใหญ่ที่ตุงในกางเกงยิ่งทำให้อารมย์หวั่นไหวยิ่งนัก
แรกเลยเธอรู้สึกขยะแขยงแต่หลังนั้นกลับเหมือนมีความต้องการให้คนสวนเฒ่าทำ แบบนั้นอีก และเหมือนให้มากกว่านั้นอีก และ....เหมือนว่าความรู้สึกโหยหาของเจนนี่จะเป็นญาณวิเศษดลใจให้บังจอนรับ รู้ เพราะเมื่อเจนนี่มาถึงห้องน้ำ พอเปิดประตูห้องน้ำบังจอนแกก็ตามเจนนี่มาพอดี "ลุงมาทำอะไรเนี๊ยะ เจนนี่จะเช็ดตัว" .....""ลุงทำคุณเจนนี่สกปรก ก็จะมาเช็ดตัวให้ไง " พูดจบแกก็ดันตัวเจนนี่เข้าไปในห้องน้ำ และล๊อคลูกบิดปิดประตูทันที เจนนี่รู้สึกตกใจแทบสิ้นสติไม่คิดว่าคนสวนหน้าอัปลักษณ์จะทำอะไรเธอเหมือนใน โรงรถอีกไหมนะ เธอยืนนิ่งอยู่ข้างอ่างอาบน้ำ ทำอะไรไม่ถูก ใจเต้นตุ๋ม ๆ ต่อม ๆ บังจอนสวมบทเจ้าชู้ยักษ์กอดรัดฟัดเหวี่ยงกอดจูบไม่เลือกที่ เธอพยายามดิ้นรนตะโกนให้คนช่วย แต่บังจอนก็เอามือมาปิดปากเธอไว้ เจนนี่ดิ้นรนสุดชีวิตพยายามแกะมือปลาหมึกของบังจอนออกจากร่าง
ขณะที่บังจอนแกก็เริ่มบรรเลงตามหลักการของแกทันที โดยถอยกางเกงขาสั้นออกจากตัวแกอย่างรวดเร็ว เผยให้เห็นลำควยดำมะเลื่อมหัวบานที่แม้จะยังไม่แข็งตัวเต็มที่แต่ก็น่าจะ ประมาณแปดนิ้วเข้าไปแล้ว เจนนี่ร้องไห้โฮ
“อย่าทำอะไรเจนนี่เลย เจนนี่กลัวแล้ว”
บังจอนแกจึงขยับเข้าไปจนใกล้ จับมือเจนนี่มากำรอบควยของแก พร้อมกับเอื้อมมือแกลูบไล้ตัวเพื่อนนายสาว เจนนี่ขยับหนียกมืออีกข้างขึ้นมาบังหน้าอกไว้ จนถอยไปติดผนังห้องน้ำ หมดทางหนี บังจอนจึงยืนเกือบจะชิดตัวสาวน้อยขยับเอวซอยนิด ๆ ควยในมือเจนนี่จึงมีอาการเหมือนถูกรูดชักว่าวช้า ๆ เริ่มขยายขนาดลำควยจนเต็มกำมือเจนนี่
"ขอให้ลุงดูดนมของหนูเถอะนะ ว่าสวยเหมือนเทย่า หรือ แอนนิต้าหรือเปล่า"
เจนนี่ช็อกไปด้วยคำพูดนั้น
“ลุง ทำอะไร เทย่า แอนนี่”
“จ้ะ ลุงเป็นผัวเพื่อนหนูเจนนี่ทั้งสองคนเลย รวมทั้งหนูโฟกัสด้วย”
เจนนี่ตกใจแทบสิ้นสติ ยืนหลับตานิ่งเฉย แต่รู้สึกได้ว่าหน้าอกเต่งตึงของตนถูกมือหยาบลูบไล้เบาๆ เน้นน้ำหนักขึ้นที่หัวนมเรื่อยๆ จนเสียวซ่านอ่อนแรง เสื้อสายเดี่ยวถูกเลิกขึ้น โดยเฉพาะปากกับลิ้นและหนวดแข็ง ๆ ของบังจอนที่ละเลงลงบนเนื้อนมเธอเหนือบราเซียร์นั้นทำให้เธอแทบละลาย ยกทรงและกระโปรงสั้นถูกปลดจนผ้าหลุดออกจากร่างไปแล้วเมื่อไหร่ก็ไม่รู้ตัว เธอรู้สึกอายเพราะจินตนาการได้ว่าในขณะนี้คนสวนหน้าอัปลักษณ์คงจ้องมองสำรวจ เรือนร่างของเธอไปจนทั่วอย่างแน่นอน ซึ่งก็เป็นจริงอย่างที่เจนนี่เธอคิด เพราะท่ามกลางแสงไฟเจิดจ้าบังจอนจ้องมองเรือนร่างของเพื่อนสาวนายจ้างอย่าง ละลานตาทุกซอกทุกมุม เต้านมอวบ ๆ ขาวจั๊ว หัวนมสีชมพูอมแดงสั่นไหวระริกขึ้นลงตามแรงหายใจของเจ้าตัว หน้าท้องแบนราบเรียบสะดือบุ๋มสวยงาม โดยเฉพาะตรงนูนเนินสามเหลี่ยมทองคำนั้น อวบอูมสะดุดตามีปอยหมอยสีอ่อนไร ๆ ปิดบังกลีบขาวผ่องเพียงบาง ๆ เท่านั้น เจนนี่สะดุ้งเฮือกเมื่อบังจอนก้มหน้าลงซุกไซ้ใบหน้าเปื้อนหนวดของแกที่ทรวง อกอวบ ๆ ของเธอง ปากกับลิ้นทำงานกับยอดติ่งปลายเต้าของสองยอดถันอย่างขมักเขม้น มือของแกก็เคล้นคลึงเนื้อนมนิ่ม ๆ แข็ง ๆ สลับไปมา อย่างเมามัน ส่วนมือที่ว่างอีกข้างแกก็ไม่ปล่อยให้ว่าง ลูบไล้ละเลียดจากหน้าท้องเรื่อย ๆ มาจนถึงหว่างขาที่แกใฝ่หา สัมผัสหนักหน่วงที่เนื้อนมทั้งสองข้าง และแผ่วเบานุ่มนวลที่โคกหีอวบอูมตามเชิงของเสือเฒ่า เจนนี่แ้ข้งล้าขาอ่อนเผลอครวญครางโดยไม่รู้ตัว มือที่กำควยคนสวนหน้าอัปลักษณ์ก็สาวว่าวไปตามอารมณ์ของความเสียวซ่าน มืออีกข้างก็ยกขึ้นมาโอบรอบคอและลูบหัวของบังจอนเพื่อหวังที่จะให้ความเสียว ซ่านนั้นลดลง แต่เปล่าเลย เจนนี่เธอกลับต้องเสียวสยิวมากยิ่งขึ้น เมื่อบังจอนละเลงใบหน้า ปากและลิ้นของแกที่ทรวงอกเด็กสาวจนหนำใจแล้ว แกก็ลากหนวดและลิ้นของแกละเลียดลงมาที่หน้าท้อง ไซ้ลิ้นเลียวนรอบหลุมสะดือ มือแกก็ขยำขยี้บี้อยู่ที่แก้มก้นทั้งสองข้าง ก่อนที่จะใช้มือจับขาของสาวน้อยให้ยกขึ้นไปพาดอยู่บนอ่างล้างหน้า เผยให้เห็นกลีบหีที่เบียดชิดและติ่งแตดที่แพลมออกมาให้เห็นอย่างน่าตื่นตา ตื่นใจ ไวเท่าความปรารถนาบังจอนซุกหน้าเข้าหาโคกหีที่อวบอูมของสาวสวย ใช้ปลายลิ้นแตะเลียติ่งแตดอย่างหลงใหล เพียงเท่านี้ เจนนี่ครางลั่นสิ้นเรี่ยวแรงต่อต้าน บังจอนแลบลิ้นพุ่งแยงเข้า ๆ ออก ๆ ในรูหี แซะไซร้ควักควานอย่างทั่วถึง ทำให้เจนนี่สาวน้อยดิ้นพราด ๆ ฟาดแขนไปมาสะบัดหน้าฮึดฮัดแบะขาอ้าซ่า แอ่นโคกหีให้เขาดูดเลียอย่างเต็มที่
เมื่อถึงขีดสุด หล่อนก็แอ่นหีหราขึ้นมา สองมือกดหัวเขาลงไป กลิ่นเมือกเหนียว ๆ คละคล้งหอมจรุงใจยิ่งนัก เสียงเพ้อของเด็กสาวเจนนี่ดังกระเส่าขาดเป็นห้วง ๆ
"ลุงขา...เจนนี่ทนไม่ไหวแล้ว.....อูย..ซี๊ด...อย่าเอาลิ้นแหย่เลย...มัน เสียว...อู๊ย..."
เจนนี่ตัวอ่อนระทวยรูดตัวลงนอนราบเรียบกับพื้นห้องน้ำ แต่ว่าบังจอนไม่ปล่อยให้เจนนี่นอนราบอย่างสบายได้ แกขยับยกสะโพกและถ่างขาสาวน้อยออกจนกว้างและละเลงทั้งปากและลิ้นเข้าหา สองกลีบแคมหีและติ่งแตดของเธออย่างหนักหน่วง
“ลุง งงงงงจ๋า หยุดเถอะ เจนนี่เสียยยว จะ ....ขาาาด ใจตาย”
เจนนี่หวีดร้องเสียงลั่นตัวสั่นแอ่นโคกอวบอูมบดใบห้าอัปลักษณ์ของบังจอน ตัวสั่นระริกหลั่งน้ำแห่งความปรารถนาจากความสุขสมออกมาอย่างไม่รู้ตัวว่านี่ คือจุดสุดยอดครั้งแรกที่เธอได้พานพบ
"เสร็จแล้วซี หนูเจนนี่ " ว่าแล้วบังจอนก็ขยับตัวแทรกเข้ากลางหว่างขาเจนนี่ พร้อมจับลำควยที่เบ่งบานเต็มที่ถู ๆ ไถ ๆ ที่ติ่งแตดและพยายามดันเข้าไปในช่องฟิตอย่างยากลำบาก
“อูยยย คับเหลือเกินหนูจ๋าาา”
เจนนี่สุขสมไปแล้วยังต้องมาเสียวซ่านแทบขาดใจกับการกระทำของคนสวนหน้า อัปลักษณ์ เธอรู้สึกเจ็บเมื่อคนสวนหน้าอัปลักษณ์ดันหัวควยเข้ามาในรูหีที่เป็นช่องฟิต ของเธอ
“ลุงจ๋า เจนนี่เจ็บ อูย เอาออกก่อน”
เหมือนรู้ว่าเธอเจ็บบังจอนจึงหยุดดันและก้มลงมาใช้ปากดูดหัวนมและใช้ลิ้น เลียที่หัวนมเพื่อปลุกอารมณ์ให้เธอผ่อนคลายความเจ็บปวด พร้อมกับค่อย ๆ กดหัวควยเข้าเป็นระยะ ระยะ มือบังจอนก็ขยำขยี้บี้ที่เต้านม และค่อย ๆ ถอนลำควยออกมานิดนึงและก็ค่อย ๆ กดดันเข้าไปใหม่ จนเกือบมิด และถอนออก และดันเข้าไปอีก ด้วยชั้นเชิงและลีลาที่นุ่มนวลแบบนี้จึงทำให้เจนนี่ทั้งเจ็บปวดทั้งเสียวมาก เธอรู้สึกเจ็บเสียวแต่ซ่านซ่าวาบหวิวอย่างประหลาด ระยะการเดินทางของลำควยบังจอนจึงไม่มีอุปสรรคอย่างที่กลัว เผลอประเดี๋ยวเดียวก็ผลุบเข้าไปมิดด้ามแล้ว
“...อื้ยยยยย...ยยย...!!!...” เด็กสาวร้องกรี้ดดังเื่มื่อควยยาวใหญ่กระแทกเข้าจนมิดปลายหัวควยกระทบปาก มดลูก
"อื้อ ฮือ รูหีของหนูฟิตดีจังเลย ตอดควยของลุงแทบจะขาดแล้วเนี๊ยะ"
เมื่อได้ยินคนสวนหน้าอัปลักษณ์พูด เจนนี่ใจหายว่าความบริสุทธ์ของเธอถูกมันทำลายไปแล้ว แต่ความเสียวซ่านที่ร่องกลีบมันแผ่ซ่านไปทั้งตัวทำให้ไม่สามารถตอบโต้อะไร ได้ ได้แต่ยกมือขึ้นโอบไปรอบแผ่นหลังของคนสวนหน้าอัปลักษณ์ บังจอนแกจึงกระเด้าสะโพกลงไปหนัก ๆ แล้วก็ถามต่อ
"หนูเจนนี่ หายเจ็บแล้วเหรอ"" เจนนี่ไม่ตอบ แต่เธอสูดปากแอ่นสะโพกร่อนขึ้นรับการกระเด้าของคนสวนหน้าอัปลักษณ์ บังจอนแกซอยช้าๆให้ลำควยแปดนิ้วและเม็ดมุกควานในรูแสนฟิต รู้สึกโชคดีที่มีโอกาสได้เย็ดเพื่อนสาวนายจ้างที่เป็นเด็กสาวแสนสวยลูกครึ่ง ไทย-อเมริกันรูปร่างอวบอัด ขายาวเรียวสมใจอยาก ยกขาเรียวขึ้นพาดบ่า ปากซุกไซ้ไปตามเรียวขางามอย่างเมามัน
“...หีฟิต สวยเหลือเกิน หนูเจนนี่ต้องโดนท่านี้....อ่าาาห์....อืยย...ย...” ป้าบ..!...ป้าบ...!...ๆๆๆๆ... เสียงหนอกควยแกกระแทกโหนกหีเธอดังตามมาติดๆ...บังจอนสุดกลัดมัน ที่ได้เอาเด็กสาวแสนสวยอย่างฉ่ำควย.
“...อาาา อ๋ายยยย อื้ยยย...ยย..!!!!....อื้ยยย..ยย..!!!... โอ้ยย..ยย..!!!....” เจนนี่ได้ร้องครางเมื่อควยใหญ่ ทั้งสาว ทั้งอัดจนมิดโคน มันแน่นไปหมดทั้งรู จนเธอต้องผงกหัวขึ้นมาดูโคกอวบอูมกลีบแดงสดแบะอ้าอมควยยาวใหญ่ เสียววาบทุกครั้งที่คนสวนหน้าอัปลักษณ์ลากควยยาวใหญ่ออก-เข้าอย่างเมามัน จนเธอมีอาการแก้วหูลั่นเปรี๊ยะ ๆ
“ออ าาาาา อาาา ลุงงงงงง เจนนี่ เสียวววว จะะะ ตตตตาย อออยยู่แล้ว”
เด็กสาวหลับตาปี๋แอ่นโคกสวนควย ตัวกระตุกๆมองเห็นดาวลอยเต็มหัวสมอง ล่องลอยเหมือนขึ้นสวรรค์ไปไม่รู้กี่ครั้งต่อกี่ครั้ง แต่เมื่อคนสวนหน้าอัปลักษณ์ของเพื่อนเธอไม่หยุดกระเด้า เธอก็ขยับโยกย้ายส่ายสะโพกร่อนหีแอ่นแตดสู้กับลำควยของคนสวนหน้าอัปลักษณ์ อย่างไม่กลัวขาดใจตาย
“อูยยยย เมียจ๋า ซี๊ด.ด ทำไมมันตอดอย่างนี้” บังจอนสูดปากลั่นซอยสะโพกแบบถี่ยิบ
เจนนี่ส่ายสะโพกสวนสู้อย่างเมามัน
“อ่่าาา อูยยยยย”
“เสียยวมั๊ย เมียจ๋า เรียกผัวหน่อยสิจ้ะ” บังจอนเมื่อเห็นเด็กสาวยอมตามมันทุกอย่างแล้ว มันเริ่มบังคับให้เด็กสาวเรียกมันเหมือนเทย่าและแอนนิต้าตอนโดนเอา
“เสียยยวว เหลือเกินน นนน ผผ ัวขา” เด็กสาวเตลิดจนกู่ไม่กลับหน้าแสนสวยบิดเบี้ยวสุดเสียว
สิ้นเสียงร่างของบังจอนก็โน้มลงไปนอนทับร่างเปลือย ควยแข็งโด่เสียบคารูหี เขาแลบลิ้นออกมาเลียหัวนมเม็ดแดงจนมันลุกชันแล้วอ้าปากอมดูดจ๊วบ ๆ เหมือนทารกดูดนมแม่ เด็กสาวสะดุ้งเฮือกผวากอดหลังมันแน่นแล้วส่ายตูดส่ายหีไปมาด้วยความ เสียวอร่อย
"ดูดแรง ๆ ผัวจ๋า...กระเด้าควยหนัก ๆ ด้วย...เจนนี่จะออก...อูย...ทั้งเสียวทั้งคันรูเลยจ้ะ"
เสียงเร่งเร้าของนางแบบสาวร้อนสวาททำให้ไอ้เฒ่าเงี่ยนสุดขีด ควยที่ฝังมุกแข็งโด่เต้นหงึก ๆ อยู่ในรูหีปานจะระเบิด มันขยับเอวกระเด้าควยถี่ยิบหนักหน่วง เสียงหนอกกระทบหนอกระคนกับเสียงหน้าขากระทบกันดังเป็นจังหวะ เสียงกระโปกพวงใหญ่แกว่งไกวเข้าตบตีง่ามก้นเด็กสาวผลั๊วะ ๆ อย่างน่าฟัง
"ผัวขา...เย็ดแรง ๆ...หนัก ๆ หน่อย....อูย...ควยมันคับรูดีอะไรอย่างนี้...ซี๊ด"
เด็กสาวเพ้ออย่างสิ้นอาย ครางซี๊ดซ๊าดไม่ขาดระยะ ตูดขาวงอนกลมส่ายร่อยเดี๊ยะ ๆ บางทีก็กระดกรับควยเขา บังจอนขย่มก้นกดควยทะลวงรูหีอุตลุดจนดากหีนางแบบสาวปลิ้นแดง โพรงหีเม้มดูดควยเขาแน่นเอี้ยดเล่นเอาบังจอนหน้าเหยครางกระเส่า
"อูย...หนูเจนนี่...ลุงจะทนไม่ไหวแล้ว...น้ำจะออก...ซี๊ด...รูหีมันดูดควย แน่น...อู๊ย....เสียวหัวถอกจัง"
"มันไหมจ้ะ ผัวจ๋า...ซี๊ด"
"มันจ้ะ เย็ดกับหนูมันหัวควยจริง...หนูช่างหีฟิต น่ารัก...น่าเย็ด"
"น่าเย็ดก็เย็ดซิ...เย็ดหนัก ๆ แรง ๆ ...เจนนี่ชอบ มันอร่อยรูหีเหลือล้น ลุงจอนขา"
"ลุงก็อร่อยควย...อูย...รูหีมันดูดอะไรอย่างนี้...ซี๊ด...น้ำ...น้ำเย็ดลุง จะออกแล้ว ...อูย...เจนนี่จ๋า...อู๊ย......ออก....ซี๊ด"
ไอ้เฒ่าผู้โชคดีที่ได้เย็ดเด็กสาวนางแบบครีมโลชั่นครางกระเส่าผวากอดร่าง เปลือยของเด็กสาวแสนสวยเอาไว้แน่น ขย่มตูดกดควยกระเด้าถี่ยิบแทบไม่หายใจหายคอ สาวน้อยเจนนี่ผวาร่างเยือก กอดร่างเกร็งกำยำของมันแน่นส่ายร่อนโคกหีรับควยมันเป็นว่าวเล่นลม และแล้วเด็กสาวลูกครึ่งคนสวยก็เกร็งแขม่วท้องน้อย
“อออกก แล้ว ววววว” ปล่อยน้ำระเบิดออกจากท่อแท่งดำมะเลื่อมของแกใส่ในช่องฟิตของเธออย่างรุนแรง จนถึงกับสะดุ้งเฮือก ๆ ฟุบร่างลงซบกับเนื้อนมอวบอิ่มพร้อมมือคลึงเคล้าเต้าตึงอย่างอิ่มเอมหัวใจ น้ำรักแตกพลั่กออกมาชโลมหัวควยมันอย่างปรีด์เปรมเช่นกันกระทั่งน้ำหมด บังจอนหมดแรงขย่ม เด็กสาวก็หมดแรงร่อนหี ร่างเปลือยของชายหญิงต่างวัยทั้งสองฟุบกอดกันด้วยความอ่อนเพลียเหน็ดเหนื่อย แต่ก็แสนสุขไม่มีอะไรปาน
เจนนี่ก็นอนหงายหายใจระรวยปล่อยให้ลำควยคนสวนหน้าอัปลักษณ์คารูช่องฟิตและ รับความคลึงเคล้าเล้าโลมจากคนสวนหน้าอัปลักษณ์อย่างสุขเกษม จนเวลาผ่านพ้นไปเนิ่นนานเท่าไรก็ไม่มีใครสนใจ.............

เสียงริงโทนมันๆ ดังขึ้น“ขวากก วิ้ววววว ......” บังจอนและเจนนี่ถูกปลุกให้ตื่นด้วยเสียงดังของโทรศัพท์มือถือ
"โหล หวัดดี เจนนี่ "........."
”ต๊าย เทย่า จะสี่โมงแล้ว ยังมาไม่ถึงหรือเนี๊ยะ"......เจนนี่รอนานแล้ว......."
"โทษยะ ห้าโมงกว่าๆก็ถึง"...
“งั้นเจนนี่กลับก่อนนะ แล้วเจอกันวันหลัง”
“จ้ะ บาย”
เจนนี่ ลุกขึ้นยืนทำความสะอาดหีอยู่ที่หน้ากระจกใช้กระดาษชำระซับคราบไคลและเลือด สาว บังจอนเดินเข้ามาหาเธอทางด้านหลัง วางคางลงบนไหล่สาวรุ่นสายตาจ้องหน้าเธอจากกระจกเงา เจนนี่มองหน้าอัปลักษณ์ของบังจอนในกระจกอย่างไหลหลง บังจอนกอดจูบแก้มหอมกรุ่นแดงก่ำ
“ขอลุงอีกครั้งนะจ้ะ”
“อูยยยย พอเถอะลุง เจนนี่เจ็บไปทั้งตัวแล้ว”
“หนูเทย่ากับแอนนิต้ายังทนได้เลย หนูเจนนี่ไม่กล้วแพ้เพื่อนหรอ”
“อูยย ยยย แบบนี้ไม่ไหวอ่ะ เจนนี่ยอมแพ้ก็ได้ อย่าทำอีกเลย เด๋วเทย่าจะกลับมาแล้ว ”
“มีเวลาอีกตํ้งชั่วโมงกว่า ขอลุงอีกทีนะจ้ะ สาวน้อย” บังจอนจ้องมองรูปร่างเพรียวบางแสนสวยอย่างหลงไหล
"แหม...มัวแต่จ้องมองดูอยู่นั่นแหละนะ...ลุง"
เด็กสาวแสนสวยต่อว่าแล้วหันหลังให้เขาอวดกระพุ้งก้นอวบขาวแทน บังจอนก็กอดจูบนมอวบขาวเนียนอย่างลุ่มหลง เจนนี่หน้าแดงซ่าน เป็นอีกครั้งนึงที่เธอและคนสวนหน้าอัปลักษณ์ปล่อยกายล่อนจ้อนนอนกอดกัน คนสวนหน้าอัปลักษณ์หันข้างให้เธอ มือจับควยเด่ไปข้างหน้า เจนนี่ใจเต้นระทึกจ้องมองลำควยนั้นด้วยความพิจารณา ไอ้ดำดุ้นนี้เองที่ทำให้เธอเสียวแทบขาดใจ คนสวนหน้าอัปลักษณ์หันมาเห็นเข้า ก็ส่งยิ้มให้
"ชอบไหมเจนนี่ เดี๋ยวลุงจะให้หนูทำตามใจชอบเลย"
บังจอนให้เจนนี่คุกเข่าลงตรงหน้า เด็กสาวจ้องมองอย่างตื่นตะลึงเอื้อมมือมากำรูดลำควยแข็งโด่ เจนนี่รูดช้า ๆ เร็ว ๆ ทำให้บังจอนเสียวไปถึงลำไส้
“หนูเจนนี่จ๋า ลองเอาลิ้นลองแตะ ๆ เลีย ๆ ดูซิ เทย่า กับแอนน่ะชอบมากเลย”
แรก ๆ เจนนี่ก็ไม่ค่อยกล้าแต่เมื่อถูกบังจอนจับหัวไว้นิ่ง ๆ และแอ่นควยแกเข้ามาหา เธอก็ลอง ๆ ดู รู้สึกแปลก ๆ และสนุกดี ก็เลยเลียซะตั้งแต่หัวไปถึงโคนไข่ จากโคนไข่ย้อนกลับมาที่ปลายบาน ๆ มือก็ลูบไล้เส้นหมอยดำ ๆ แซมสีขาวเล่น เมื่อบังจอนบอกให้ลองอ้าปากอมดู เธอก็อ้าปากงับทันที บังจอนสะดุ้งควยแทบหด บอกให้เธออ้าปากให้กว้างขึ้นห่อริมฝีปากไว้พยายามอย่าให้ฟันเธอโดนควย ทำเหมือนกับอมรูดดูดไอติมตอนเด็ก ๆ เจนนี่เธอก็ทำตามอย่างว่าง่าย และเป็นงานอย่างรวดเร็ว
“อูยยยย หัวไวจังเมียจ๋า”
เจนนี่เริ่มคล่องปากคล่องคอขึ้นบังจอนก็ถอนควยออกจากปากเธอ เจนนี่ใช้มือคว้ากำควยไว้ผวาตามอย่างแสนเสียดาย ต่อเมื่อบังจอนเอนตัวนอนหงายลงบนพื้นห้องน้ำ พร้อมจับให้เธอนอนคว่ำทับตามลงมา สองมือของบังจอนจับสะโพกเธอให้หันหีมาหาแก เจนนี่ก็เข้าใจทะลุปรุโปร่ง ยกเข่าใช้หว่างขาคร่อมหน้าคนสวนหน้าอัปลักษณ์ทันที โหย่งสะโพกขึ้นนิด ๆ ให้ปากและลิ้นของคนสวนหน้าอัปลักษณ์ทำงานกับกลีบแคมและติ่งแตดของเธออย่าง ถนัด
อูบา...ขณะนี้ร่างเด็กสาวแสนสวยเหลือแต่ตัวเปลือยเปล่าขาวโพลนอ้าคร่อมอยู่ ต่อหน้าเขา บังจอนตาลุกวาว ควยแข็งพองแทบจะแตกเมื่อมองเห็นหน้าท้องแข็งแรงลาดขาว สะเอวคอด กระพุ้งก้นที่อวบงอนสั่นกระเพื่อมเหมือนมีสปริง ต่ำลงมาคือลำขาอวบเพรียวกลมกลึง น่องเรียวยาวลงมาช่างยั่วใจกระไร ตรงง่ามก้นอันเลือนลางนั้นเล่า เขามองลอดไปใต้หว่างขาเห็นกลุ่มขนปุกปุยสีน้ำตาลเข้มขึ้นเป็นกระจุก แล้วเจนนี่ก็ค่อยๆหันหน้ามาทางเขา อา...เนินสวรรค์ถ้ำสวาทช่างงามจริงๆ บังจอนครางอยู่ในทรวงอก โอ้...แม่คุณเอ๋ยช่างงามแท้ แม้ว่าจะเพิ่งเย็ดเสร็จไปครั้งหนึ่งแต่บังจอนก็อดจะตื่นเต้นจนแทบระงับใจไม่ ได้ ทั่วทั้งเรือนร่างอันอวบอัดของเด็กสาวสวยงามไปทุกส่วนสัด เต้านมพุ่งชี้ชันอวบสล้างเต็มเต้าอวดหัวนมสีแดงปานทับทิม หน้าท้องแบนราบ โคกสวรรค์รูปสามเหลี่ยมขาวจั๊วะสองแคมประกบกันแน่น มีขนหมอยหงิกงอประดับเต็มปากแคมตามองดูท่อนควยเขา บังจอนชะโงกหน้าเข้าไปฟุบจูบโคกหีเด็กสาวแสนสวยดังฟอด
"อุ๊ย...ลุงขา" เจนนี่สาวน้อยสะดุ้งครางเบา ๆ ขมิบตูดริก ๆ ด้วยความเสียวจับใจ
"อย่าค่ะ...อย่าจูบตรงนั้นซิ...อี๊ย์...เจนนี่เสียวนะ"
แต่คนสวนอัปลักษณ์ไม่ฟังเสียง มันกลับสอดมือรั้งก้นอวบกลมกลึงของเธอไว้แน่นแล้วฝังหน้าจูบไซร้โคกหีอย่าง ลุ่มหลง จมูกกดเข้าไปกลางแคมชนกับเม็ดแตดอย่างจัง เด็กสาวถึงกับสะดุ้งโหยงครางซี๊ดแอ่นโคกหีที่บวมระบมคลึงกับใบหน้าเขาอย่าง ลืมตัว
"อูย..ลุงจอนขา...เจนนี่เสียว...ซี๊ด...อย่าค่ะ...อูย...ซี๊ด...ลุงงงงขา.." เธอครางส่ายหน้าไปมาสะโพกเต่งตึงก็บิดเดี๊ยะ ๆ บังจอนยิ่งเกลือกเคล้าใบหน้าจูบฟัดกลิ้งหน้าไปทั่วหี นางแบบสาวแสนสวยถึงกับสะอื้นอยู่ในอกด้วยความเงี่ยนสุดขีด
"เจนนี่ ลุงรักโคกหีของหนูจัง" บังจอนพูดอู้อี้
"น้ำหนูมันช่างหวานอะไรเช่นนี้ ฮือ..หอมชื่นใจจริงๆ.."
เด็กสาวได้ฟังถึงกับน้ำตาเล็ดด้วยความเงี่ยนจัด แอ่นโคกหีให้เขาจูบไซร้อย่างเต็มใจ
มือของบังจอนก็ลูบไล้บีบเค้นที่สะโพกอวบ ๆ และขยำก้อนเนื้อแก้มตูดอย่างเมามัน ฝ่ายเจนนี่ก็กำมือรอบควยอ้าปากอมรูด อมรูด ดูดเลียดุ้นเอ็นดำ ๆ ของคนสวนหน้าอัปลักษณ์เฒ่าอย่างได้อารมณ์เตลิดเปิดเปิง ต่อเมื่อดูดเลียกันจนหยาดเยิ้มฉ่ำแฉะ
"หวานมากไหม ลุงจ๋า..."
"หอมมากครับ...หอมน่าจูบ..น่าเย็ด.."
"ชอบก็จูบเถอะค่ะ เจนนี่ยอมทุกอย่างแล้ว"
"จ่ะ .ลุงขอเลีย..ขอจูบ..ขอเลีย..ขอเย็ดรูหีหนูให้ใจอยาก"
สาวน้อยลูกครึ่งคนสวยคลายปากจากควยใหญ่เงยหน้าขึ้นครางซี๊ดซ๊าด ปากห่อ ตาปรือเยิ้ม เต้านมสั่นกระเพื่อมด้วยความเงี่ยนจัด น้ำเมือกเยิ้มเต็มปากช่อง บังจอนกลับแลบลิ้นออกมาเลียแผล็บ ๆ จนกลุ่มหมอยริมแคมราบเป็นแถบๆ
"อูย...ลุงจ๋า จะทนไม่ไหวอยู่แล้ว...มันเสียวใจจะขาด..ซี๊ด"
บังจอนจึงดันสะโพกให้เจนนี่หันหน้ามาในทางเดียวกัน ให้เธอนั่งยอง ๆ ค่อย ๆ หย่อนสะโพกต่ำลงมาอย่างช้า ๆ แกจับควยของแกให้ตั้งโด่ไว้รับกับรูหีของเด็กสาวที่กดลงมาพอดี
"อูย....มันดีจริง...ลุงขา...จะกดให้มิดด้ามเลย" สาวเจนนี่พูดเสียงสั่นๆส่ายก้นหยุบๆด้วยความเงี่ยนจัด บังจอนรีบชักควยหนืดออกมาแค่คอเงี่ยง ครั้นนางแบบเพื่อนสาวของนายจ้างกดโคกอวบลง มันก็เด้งควยเข้าไปมิดด้ามติดหนอกเด่ ดังสวบบบ
"อุ๊ย...ลุงจ๋า...ซี๊ด...ยันมดลูกเลย" เด็กสาวสะดุ้งเฮือก สองมือขยุมแขนบังจอนแน่น บังจอนเสียววูบไปหมดเพราะโพรงหีแสนคับมันดูดท่อนควยแน่นตื้อไอ้เฒ่าหน้าเหย อัดควยเข้าไปถูปากมดลูกแน่น นางแบบสาวคนสวยกดโคกหีอล่างฉ่างของรองรับควยรกหมอย
เจนนี่ค่อย ๆ ยกสะโพกขึ้นแล้วกดลงมาช้า ๆ รับรู้ถึงอาการซ่านเสียวเมื่อรูหีเธอเริ่มกลืนกินลำควยคนสวนหน้าอัปลักษณ์ เข้าไปทีละน้อย ไม่มีอาการเจ็บปวดอีกแล้ว มีแต่สุขเสียวซาบซ่านดีเหลือเกิน เธอนึกถึงการกระทำของลุงที่เป็นฝ่ายทำกับเธอ เธอจึงคิดเลียนแบบโดยการกดลงมาแล้วก็หยุด แล้วก็ทำท่ายกขึ้นนิดนึง และก็กดลงมาใหม่อีก ทำอยู่หลายเที่ยว"ว้าย...ตายแล้ว..." เจนนี่ร้องด้วยความเสียวสท้าน ท้องน้อยเกร็งแขม่วส่ายตูดเดี๊ยะ ๆ เพราะเจ้าหัวถอกมันชนมดลูกเธออย่างจัง มิหนำซ้ำกระจุกหมอยแยงแหย่เข้าไปในรูหีอีกด้วย มันช่างสร้างความเสียว ๆ คัน ๆ ระคนกับความจั้กจี้อย่างบอกไม่ถูก ไอ้เฒ่าก็เสียวสุดทน มันรีบเด้งควยกระเด้าสวบ ๆ ช้าบ้างแรงบ้างตามแรงเงี่ยน ตามองดูแคมหีแบปลิ้นเข้า ๆ ออก ๆ ตามแรงควยด้วยความสาใจ สองมือเอื้อมไปตะปบเต้านมขาวจั๊วะไหวกระเพื่อมเต็มอก บีบขยำคลึงเคล้าเล่นอย่างมันเขี้ยวจนหัวนมแดงตั้งเด่ เจนนี่เสียวสุขจนลืมโลก กำลังเพลิน ๆ กับการได้เป็นผู้กำหนดฉากเสียวเอง เธอก็สะดุ้งผวาตัวลงมากอดคนสวนหน้าอัปลักษณ์ เมื่อบังจอนกระเด้าควยขึ้นรับสะโพกเธออย่างถี่ ๆ ทำให้เธอเสียวจนน้ำตาเร็ด
“ลุงงงง จ๋าาาาาาาเสียวเหลือเกิน”
เด็กสาวลูกครึ่งถึงกับสะดุ้งเฮือกสุดตัว ผวาแอ่นนมแอ่นหีหราด้วยความเสียวสุดขีด เมื่อบังจอนก้มลงฟอนฟัดนมอวบขาวอย่างเมามันพร้อมเด็งควยรับการห่มตูดขย่มของ เธอ แต่เจนนี่ก็ไม่ยอมแพ้ เธอยกตัวขึ้นสองมือท้าวที่หน้าอกบังจอนพร้อมกับส่ายสะโพกยิก ๆ ทั้งรวดเร็วและเนิบนาบเข้าสู้อย่างไม่ยอมเลิกรา ภาพที่บังจอนมองเห็นตรงหน้าก็คือ ใบหน้าที่แหงนเงยของสาวสวยอายุสิบแปด ผมสีน้ำตาลปนทองยาวประบ่าขาวผ่องไปทั้งเรือนร่าง กำลังเย็ดกับคนแก่ ๆ อย่างมันอยู่อย่างเริงอารมณ์ปรารถนาสุดเหวี่ยง
บังจอนจึงยันกายขึ้นในท่ากึ่งเอนนอนกึ่งนั่ง สองมือโอบไปรอบสะโพกแน่น ๆ นั้น กระเด้งเอวเข้าสู้กับสะโพกสาวน้อยที่เด้งเข้าใส่มาอย่างไม่ยั้ง ใบหน้าบังจอนก็ซุกไซ้เข้าหาเต้านมที่กระเพื่อมระริกไปตามแรงโยก เฟ้นฟอนละเลงไล้เรียวหนวดเสียดสีกับเนื้อนมสาวอย่างหนักหน่วง ปากและลิ้นก็ไล่งับหัวนมมาดูดดุนเลียไล้อย่างเอร็ดอร่อยเหลือเกิน สองมือของเจนนี่โอบกอดรอบคอคนสวนหน้าอัปลักษณ์บดสะโพกและเนินเนื้อเข้าหา อย่างถูกจังหวะ
“หนูเจนนี่จ๋า เปลี่ยนท่ามั้ย”
บังจอนยกตัวเด็กสาวออก เสียงควยหลุดจากร่องตีบที่น้ำช่ำเยิ้มดัง ป๊วบ พลางบอกให้เจนนี่ลุกขึ้นยืนหันหลังให้ เอามือท้าวที่เคาน์เตอร์อ่างล้างหน้า ภาพสาวน้อยหุ่นเพรียวบาง สะโพกกลมงอน ขายาวเรียวผิวผ่องอมชมพู ยืนแอ่นก้นงอนๆ รอให้เอาควยเสียทำให้มันเงี่ยนจนควยแข็งโด่เมื่อมองเห็นแคมหีนางแบบสาวคนสวย แบะอ้าอวดรูแดงแจ๋สั่นผงาบ ๆ อย่างน่ารัก มิหนำซ้ำ สาวน้อยยังเอี้ยวหน้ามามองด้วยแววตาหยาดเยิ้มเสียอีก
"เร็วๆ...ซิคะ..ลุงขา...แหม...มัวแต่ช้าอยู่นั่นแหละ เด๋วไม่ทันเวลานะ " เด็กสาวเตือนพลางส่ายก้นกลมกลึงอยู่ไปมา บังจอนรีบ รั้งก้นขาวจั๊วะของนางแบบสาวให้กระเถิบมาได้ที่ ประคองท่อนควยจ่อหัวถอกให้ตรงปากรูและกดผลุบเข้าไปอย่างเร่งร้อน
"อู๊ย...เข้าแล้ว...ซี๊ด...คับจริง...ลุงจ๋า...เบา ๆ ก่อน...เด๋ยวหีเจนนี่ฉีกหมด" หล่อนร้องเตือนพลางขมิบก้นริก ๆ บังจอนจับสะโพกกลงอนเต่งตึงเอาไว้มั่น เกร็งควยแทงสวบเข้าไปจนแคมหีบุบบู้ตามแรงควย สาวร้อยเจนนี่ครางซี๊ดซ๊าดด้วยความเสียวรูเงื่ยน ส่ายก้นเดียะ ๆ มันยิ่งชักควยเข้าตะบันเป็นการใหญ่
อา...ท่านี้ทำให้รูหีเด็กสาวฟิตคับเสียจริง ๆ โพรงหีอันอ่อนนุ่มเกร็งตัวรัดท่อนควยแน่น ทั้งดูดทั้งขมิบจนแทบชักควยไม่ขึ้น สร้างความเสียวสท้านไปทั้งกาย
"ลุงจ๋า...เข้า เข้า หมดหรือยัง" เด็กสาวเอี้ยวตัวถาม สูดปาก ตาปรือเยิ้มด้วยความเงี่ยนจัด
"จวนแล้วจ้ะ...เจนนี่ ลุงจะกระเด้าให้จมมิดเลยนะ"
"อ้า...ค่ะ...ค่อย ๆ ก่อนนะคะ..ของลุงทั้งใหญ่ทั้งยาว เดี๋ยวเจนนี่เจ็บแย่เลย"
"จ้ะ" บังจอนรับคำ
ไอ้เฒ่าผู้โชคดีค่อย ๆ ชักควยออกมาจนแคมหีแบะปลิ้นแดง เด็กสาวครางซี๊ดแอ่นก้นลอยตามด้วยความเสียว บังจอนมองดูหมอยและหนอกควยที่เยิ้มเปียกน้ำเมือกจากในรูหีแล้วกดก้นกระเด้า ควยสวบเข้าไปจมมิดติดโคน ขนหมอยอัดและแยงรูหีจนเด็กสาวส่ายก้นเพราะทั้งเสียวทั้งคัน
"อูย...ซี๊ด...ยันจนสุดเลย" เด็กสาวครางเสียงกระเส่า ส่ายก้นไปมา หีดูดเม้มควยไว้แน่น บังจอนต้องชักควยกระเด้าเนิบ ๆ อย่างแสนมันควย ทั้งโยกทั้งควานทั้งงัดทั้งขยี้อุตลุด จนน้ำที่ปากรูแตกเป็นฟองฟอด เด็กสาวบิดตัวครางซี๊ดซ๊าดสุดอร่อย บังจอนรั้งสะโพกอวบเข้ามาแล้วกระแทกควยอย่างหนัก เสียงหนอกควยกระทบโคกหีดังพั่บๆ หน้าเด็กสาวสะบัดไปมาเพราะแรงกระแทกตลอดเวลาระคนกับเสียงหอบหายใจของบังจอน ที่โขยกขย่มรูหี เจ้าท่อนควยอันเขื่องโตครูดถูไถหีอย่างเงี่ยนจัดเต็มที่ พักเดียวบังจอนก็สุดที่จะทนทาน มันสูดปากซี๊ดเหมือนกินพริก กระเด้าซอยถี่ยิบหัวถอกชนมดลูกอยู่ฉึก ๆ มือหนึ่งตะปบกระดองหีบีบบี้เม็ดแตดแข็งโด่ อีกมือขยุ้มขยำคลึงเคล้นเต้านมอันอวบอัดเต็มฝ่ามือ
"อูย...เบา ๆ...ลุงขา...เดี๋ยวน้ำออก...ซี๊ด...อย่ากระแทกแรงซิคะ...หนูเจ็บ...อู ย...ซี๊ด" เด็กสาวร้องเสียงสั่นระรัว แต่บังจอนลืมตัวเสียแล้วด้วยความเงี่ยนจัด หน้าตาแดงก่ำ มันคล่อมด้านหลังเด็กสาวคู้เข่ามือยันที่เคาน์เตอร์บังจอนคว้าสองเต้านมเป็น หลักยึด แอ่นควยตะบันรูหีอย่างหนักหน่วง ยิ่งเด็กสาวส่ายหนีเขายิ่งประกบติดก้นเธอไม่ห่าง โขยกควยตะบันรูหีอย่างดุเดือดจนเด็กสาวส่ายก้นแทบไม่ทัน ควยทะลวงรูหีดังสวบ ๆ ระคนกับเสียงกระโปกที่ฟาดฟัดง่ามตูดดังพั่บ ๆ เป็นจังหวะ ท่อนควยควานรูหีทั่วทุกซอกทุกมุม น้ำเงี่ยนร้อนผะผ่าวพุ่งกระฉูดเข้าโพรงหีอย่างแรงจนเด็กสาวสะดุ้ง แม้กระนั้นมันก็ยังกระเด้าไม่หยุดหย่อนด้วยความเอร็ดอร่อย เด็กสาวหวีดร้องด้วยความเสียว น้ำรักของเ๋ด็กสาวออกมาผสมกับน้ำเงี่ยนไหลหยดลงมาตามต้นขาเป็นทางยาวก้มฟุบ หน้าลงกับอ่างล้างหน้าอย่างอ่อนแรง สาวน้อยกับเฒ่าต่างวัยยืนประคองกอดตัวสั่นสะท้าน
เมื่อเวลาผ่านไปมันชักควยให้หลุดจ๊วบออกมา มองดูแคมหีแบะอ้าแดงช้ำเพราะโดนตะบันเอาขนาดหนัก ปากรูอ้ากลวง น้ำกามสีขาวข้นไหลเยิ้มออกมาตามง่ามตูดเป็นทางยาว ส่งกลิ่นหอมคาว ๆ คละคลุ้ง
บังจอนเอาเอาผ้าขาวม้าเช็ดแคมหีให้เด็กสาวอย่างไม่รังเกียจ สาวน้อยเจนนี่ก็ยืนถ่างขาอ้าซ่าให้เขาเช็ดแคมหีให้จนเกลี้ยงแล้วบังจอนจึงทำ ความสะอาดท่อนควยและพวงกระโปกของตัวเองบ้าง เฒ่าตัวแสบยืนกอดร่างเปลือยของนางแบบสาวแสนสวยอย่างหลงใหล เอื้อมมือไปลูบคลำโคกเนื้อที่สร้างความสำราญให้เขาอย่างติดอกติดใจ มือของเจนนี่ก็เอื้อมไปจับควยเล่นบ้างจนมันพองกระดุบ ๆ ขึ้นมาอีก
“อุ้ย อีกแล้วหรือจ้ะ ลุง เจนนี่ไม่ไหวแล้ว เจ็บไปหมดทั้งตัวเลย”
“คุณเจนนี่อย่าจับมันเล่นซิครับ เด๋วโดนอีกไม่รู้นะ”
“อูย ยย เจนนี่กลับก่อนดีกว่า” เด็กสาวแต่งตัวอย่างช้าๆ รู้สึกร้าวระบมไปทั่วร่างกาย โดยเฉพาะโคกอวบอูม ยังรู้สึกเหมือนมีควยของบังจอนค้างคาอยู่ ยามเดินแต่ละก้าวสร้างความเจ็บแสบระบมแต่มีความสุขยิ่ง ค่อยๆเดินไปขึ้นรถโดยมีไอ้เฒ่าเดินประคองโอบกอดกอด ทั้งสองต่างนัดหมายที่จะพบกันอีก เด็กสาวส่งจูบให้ไอ้เฒ่าลามกอย่างน่ารัก ขับรถแล่นกระตุกๆตามความรู้สึกร้าวระบมของรูหีออกไปจากบ้านของเทย่า
โฟกัส เด็กสาววัยสิบหกเมื่อกลับถึงบ้านก็ทิ้งตัวลงบนที่นอนหัวถึงหมอนก็ทำท่าจะ หลับ เนื่องจากเดี๋ยวนี้บังจอนไม่ค่อยขึ้นมาหาเธอเลย เธอต้องหันไปออกกำลังกายเล่นกีฬาระบายความเครียดอย่างบ้าคลั่ง ซักพักตอนเธอกำลังสลึมสลือก็ได้ยินเสียงบังจอนเปิดประตูเข้ามา โฟกัสงอนบังจอนมากที่ปล่อยให้เธอว้าเว่หลายคืนมาแล้วจึงหันหลังให้ทันที
บังจอนหัวเราะหึๆเบาๆพอให้ได้ยิน โฟกัสถูกจับถอดเสื้อผ้าไปทีละชิ้นๆโดยมีเสียงเรียกชื่อเธอเป็นระยะๆแต่เธอก็ ไม่ได้ขานรับ ทำให้เฒ่าลามกย่ามใจเริ่มลูบคลำเรือนร่างของเธอโดยเริ่มที่หน้าอกคู่งามทั้ง สองข้างก่อน ความที่โฟกัสเป็นคนผิวขาวจึงทำให้ยอดอกของเธอออกสีชมพูระเรื่อ รูปทรงของเต้านมก็เป็นทรงกระเปาะสวยงามยิ่งนัก สร้างความกระชุ่มกระชวยให้แก่เฒ่าตัวร้ายจนอดไม่ได้ที่จะก้มลงไปดูดเม้มเนิน เต้าของเธอสลับไปมาทั้งสองข้าง

"ลุงขา..ลุงจะทำอะไรคะ โฟกัส...อูยยย...เสียวค่ะ" เด็กสาวครางแผ่วๆเหมือนคนละเมอ แต่บังจอนก็ปลอบประโลมว่า
"เด็กดี..อยู่เฉยๆนะเดี๋ยวลุงจะทำให้หนูมีความสุข"
โฟกัสได้ฟังดังนั้นก็หายงอนเธอจึงโอนอ่อนผ่อนตามปล่อยให้คนสวนเฒ่าล้วงควัก ไปทุกซอกหลืบของเรือนร่างเธอตามสะดวก

บังจอนเห็นโฟกัสไม่ขัดขืนจึงละจากเนินอกคู่งามลงไปที่โคกสวาทโหนกนูนด้าน ล่าง จัดการถอดกระโปรงนักเรียนที่เด็กสาวใส่เขวี้ยงออกไปอย่างไม่ไยดี เหลือเพียงชั้นในตัวจิ๋วที่แทบจะปกปิดเนินนูนของเธอไม่มิด ซึ่งในที่สุดมันก็ถูกรูดออกไปจากเรียวขาขาวๆของเธอ บัดนี้จึงเหลือเพียงกลุ่มไหมสีดำบางๆเท่านั้นที่ยังปกคลุมรอยแยกกลางหว่างขา ของเธอเอาไว้

บังจอนไม่รอช้า ก้มลงไปซูกไซร้ตามร่องหลืบที่มีจนโฟกัสดิ้นบิดเอวส่ายสะโพกไปมาร้องครวญคราง ฟังไม่ได้ศัพท์
“ซี๊ดดดส์ อูยยยยยย สะ เสียวว”
ลุงจอนช่างเร่าร้อนอะไรเช่นนี้ โหมบุกอย่างรวดเร็วจนเธอแทบตั้งตัวไม่ติดเลยทีเดียว แต่ซักพักเดียวโฟกัสก็เริ่มจะกลับมาคุมเกมได้เมื่อใช้มือจับศีรษะของเฒ่า ลามกกดเข้ากับเนินหน้าขาของตัวเองจนทำให้เขาเกือบหายใจไม่ออก แต่โฟกัสก็เพลิดเพลินอยู่กับความเสียวที่ถูกลงลิ้นให้เพียงไม่นาน เพราะครู่เดียวลุงจอนก็ลุกขึ้นมาพร้อมด้วยท่อนรบแข็งโด่ดำเมื่อมปลายชี้มา ทางหว่างขาของเธอราวกับว่ามันรู้เป้าหมายที่ควรจะเข้าไปอยู่แล้ว โฟกัสเองลืมตาขึ้นมาดูก็ถึงกับตะลึงอุทานออกมาอย่างไม่รู้ตัว

"ตายแล้ว..แข็งอะไรอย่างนี้ น่ากลัวจังเลยจ้ะลุง..ของลุงมันบานอย่างกับเห็ดโคนแน่ะ" เด็กสาวกลืนน้ำลายลงคอด้วยความยากลำบาก แต่แล้วความคิดของเธอก็หยุดลงเมื่อปลายแท่งลำอันเขื่องมาจ่ออยู่หน้าปาก ประตูสวรรค์ของเธอแล้ว ฉับพลันนั้นเรียวขาของเธอก็ถูกยกขึ้นพาดบ่าของเฒ่าลามก สะโพกของเธอจึงลอยขึ้นมานิดหน่อยได้ระดับเดียวกับสะโพกของลุงจอนพอดี หัวบานมู่ทู่ของควยยาวใหญ่ก็ทิ่มๆตำๆอยู่กับกลีบเนื้อของเธอแล้ว และเพียงลุงแกจับสะโพกของโฟกัสยึดเอาไว้แล้วออกแรงดันนิดหน่อย ก็ทำให้แท่งรักแข็งโป๊กมุดแหวกเข้ามาในโพรงสวรรค์ของเธอแล้วโดยที่บังจอนแทบ ไม่ต้องใช้มือช่วยด้วยซ้ำ
“อูยยย ย คับจัง อูยยยยย จะแหกอยู่แล๋ว”ส่งผลให้เด็กสาวหน้าเบ้ทันทีเพราะความจุกเสียวมันขึ้นมาถึง หน้าท้องจนโฟกัสแทบหายใจไม่ออกต้องเป่าลมออกปากไปหลายที คนสวนเฒ่าก็เหมือนรู้ทันจึงผ่อนแรงกดลงไป เว้นช่องว่างให้เด็กสาวได้หายใจหายคอมากขึ้น
“...อูวว..วว....อา..า.......” เสียงโฟกัสครางเบาๆ
“...อูยย...ย...ซี้ดด..ด...หนูโฟกัส......เสียวมั๊ย....”ลุงจอนกัดฟันกรอด..ตาก็จ้องแต่พวงนมกลมกลึงของนายจ้างสาว..ที่มันกำลังเด้ง กระดอนขึ้นลงตรงหน้า...พั่บ...พั่บ..ควยท่อนยาวใหญ่...สาวเข้า..สาวออกจากรู สังวาสของเด็กสาวอย่างรวดเร็ว..คล่องตัว..กลีบแคมของเธอปลิ้นอ้า..ผลุ่บลู่ ตามลำเนื้อ..น้ำหล่อลื่นขาวแตกฟองอาบลำเนื้อสีดำทะมึนจนเห็นไดัชัด..
“...อา....อา.....อา...ซื้ด..ดด....”
จังหวะการทำรักของลุงจอนนั้นรู้หนักรู้เบาไม่หักโหมเปรียบเหมือนม้าแก่ที่ เต็มไปด้วยประสบการณ์ ไม่ต้องเน้นแรงมากแค่ควบคุมจังหวะนิดเดียวก็ทำให้โฟกัสเสียวจนร้องครวญคราง ไม่รู้เรื่องแล้ว
“อูยยยย พออออ พอก่อน เสียวววววว เสร็จจจจแล้ว”

หลังจากที่ซอยกระเด้าอยู่นานจนโฟกัสเสร็จไป 2-3 รอบแล้ว เฒ่าลามกจึงพลิกเปลี่ยนท่าโดยจับตัวของเด็กสาวให้ลุกขึ้นมานั่งตักหันหน้า เข้าหากัน
โฟกัสตาปรือ..ปากเผยอร้องครางไปพร้อมกับจังหวะขย่มสะโพกกลมกลึงๆของตัวเธอ เอง..อย่างหฤหรรษ์...ใบหน้าของเธอบ่งบอกได้ถึงความระเริงร่านได้เป็นอย่าง ดี..มือทั้งสองข้างกำหัวไหล่ลุงจอนไว้แน่น..มันก็จับเอวคอดกิ่วของนายจ้าง สาวไว้แน่นเช่นกัน..
แถมยังช่วยกดเอวของเธอลงไปเสริมกับจังหวะกระเด้าเสยขึ้นของมัน...
“...อา...หนูโฟกัส..เงี่ยนเต็มที่แล้วหละสิ....เด้งหีใหญ่เชียวนะ...ซี้ดด.. ดด...”
“....ใช่มั้ย...ฮึ.....”
ลุงจอนกระเด้าเอวเสยเต็มแรง..ปึ้ก..!...เสียงโหนกกระแทกกันดัง..
“..โอวววว...วว..วววสส..สส...ส.....” โฟกัสแหงนหน้าอ้าปากค้าง...หลับตาปี๋...
“...บอกลุงมาสิ..ว่าหนูเงี่ยน...หนูโฟกัส..!!!!!...”
มันจับเอวนายจ้างสาวกดกระแทกเข้าหาตัวเองแบบไม่ยั้ง..ปั้บ..ๆๆๆ....ปั้บ ..ๆๆๆ......เสียงเนื้อก้นสาวกับหน้าขาชายวัยดึกตีกันดังระงมห้อง..โฟกัสอ้า ขากว้างขึ้นเพื่อรับแรงกระทุ้ง...ที่หนักหน่วง..รุนแรงจากลุงคนสวนของเธอ..
“...อาา..าา....ลุงจ๋า..หนูเงี่ยน....มา หลาย วันแล้ว..อา..า....ซี้ดด..ดด.” โฟกัสหลับตาปี๋ร้องบอก...
แล้วเธอก็ลืมตาก้มลงมองหน้าลุงจอนด้วยแววตาถวิลหา..เร่าร้อน...เรือนร่างอวบ อัด ..เด้ง..กระโดด โยกขึ้นโยกลง..
“..อา..อาา.า...ลุงจ๋า..า....มันหีจังเลยจ้ะ...อา...อา...าา..ซี้ดด..ด...”
..เธอสูดลมผ่านไรฟัน..หน้าทองเนียนเรียบของเธอยุบยวบตามจังหวะขย่มก้น.. สะโพกของเธอก็ทั้งส่ายร่อน..ทั้งโยกขึ้นโยกลงไม่หยุด...
“...ดี...ดี..หนูโฟกัส.....อา..าา...”
ลุงจอนยกมือทั้งสองข้างขึ้นมาบีบสองเต้าอวบเด้งของเด็กสาวไว้แน่น..พร้อมกับ เด้งเอวรับโคกโหนกของเธอที่กระแทกลงมาโดยตลอด..แกดึงนมของเธอขึ้นลง เสริมกับจังหวะที่ตัวสาวสวยกดอัดกระแทกกับลำเนื้อของแกอีกต่อนึง...
เนื้อเต้านมของเด็กสาว ดีดปลิ้น ออกมาตามง่ามนิ้วหยาบใหญ่ ที่ขยับบดคลึงไปมา...เนื้อสาวดูนุ่มนิ่ม อวบหยุ่น..
“..นมหนูตึงแข็งมั๊ย ..ซี้ดด..ดด..ลุงก็บีบแรงๆสิจ้ะ....แรงๆเลย...อาา..าา..อา..”
“..อา..าา....อา.าา....ซี้ดด..” โฟกัสครางอย่างสนุกปาก..ยกก้นสูง..สาวลำควยของลุงจอนยาว..
ก่อนที่จะกดมันอัดกระแทกกลับเข้ามาในตัวเธอจนมิดยันพวงใข่..
“..โอวว..วว.....หนูโฟกัส...อูยยยย ร่อนเก่ง....มันควยจริงๆ....อา..าาา...”
“....ซื้ดด..ดดด...โฟกัสก็มันหีจ้ะ..ลุงจ๋า......ควยลุงลื่นจัง...อา.... อาา.าา....”
โฟกัสกัดฟัน..สบถออกมา..แบบคนเข็ดฟัน....เธอโยกสะโพกบดกับลำควยของลุงเธอ อย่างรวดเร็ว...รุนแรง..ปั่บ.!....ปั้บ!..ๆๆๆๆ
เนื้อก้นอวบหยุ่น ดูเหมือนจะเต้นไม่ทันกับจังหวะขย่มตัวของสาวน้อย ที่ยิ่ง แรงขึ้น... แรงขึ้น...
“...อื้ยยย..ย......อื้ย..ยย.....ลุงจ๋า..าา...หนูใกล้แล้ว.....อา..ใกล้ แล้ว...”
“...อูยย...หนู....ลุงจะเร่งให้....นี่แน่ะ..!!!..”
บังจอนเร่งจังหวะ..ทั้งเร็ว..ทั้งแรง..ทั้งสองเขย่ากันจนเตียงสั่นสะเทือน ดัง...เอี้ยด...อ้าด.ๆๆๆ.....เอี้ยด....อ้าด.ๆๆๆ....
“....อื้ย.ยย.....อื้ย.ย..ย...เร็วๆ....เร็วๆจ้ะ....อา.าา....”
ปั่บ..บบบ..ๆๆๆๆ. ปั่บ..บบบบ....ๆๆๆๆ......ปั่บ..บบ.บ.....ๆๆๆๆ......!!!
“...เร็วแล้ว....หนูจ๋า ......ออ.ๆๆๆๆๆ..........”
ปั่บบ.บบ.....ๆๆๆ.....ปั่บ..บบ.........ๆๆๆๆ....!!!
ร่างขาวอวบกระทัดรัดกระเด้งกระดอน สั่นสะท้าน ก้นกลมกลึงของสาวสวยกระดกร่อน..ท่อนควยใหญ่..ยาว..รูดเข้า..รูดออกจากรูสวาท ของเธออย่างรวดเร็ว..รุนแรง..เป็นมันปลาบ..เสียงหายใจถี่ๆของสาวน้อยดังเล็ด รอดผ่านไรฟันที่ขบแน่น..เธอแหงนหน้าสวยใสที่ตอนนี้แดงก่ำ สบัดเรือนผมส่ายหัวไปมา เหมือนคนบ้าคลั่ง..
“..โอววว..วว...โอววว.สส....ลุงจ๋าา..าา....โอววว.ว...สสส..” โฟกัส อ้าปากหวอ..ร้องด้วยความกระสันต์ช่องสังวาสอย่างที่สุด
ปั่บบ.บบ.....ๆๆๆ.....ปั่บ..บบ.........ๆๆๆๆ....!!!
ปั่บบ..บๆๆ..ปั่บบ..บๆๆๆ !!!!!!!!

ในที่สุด....
“...โอ้วว...ววววววววว.ผัวจ๋า..าาาา.า....อี้ๆๆๆๆๆๆ...!!!!!!.....”
โฟกัสหลับตาปี๋..ขบกรามแรง..ร้องกรี้ดออกมาดัง..หน้าเธอแหงนสูง...ลำตัวของ เธอยืดเกร็ง...มือกำจิกเล็บไปที่หัวไหล่เฒ่าจอนอย่างแรง..
“...อื้ย..ยยยๆๆ.....อา..าา...อา..า...”
ร่างสาวกระตุกเกร็งสั่นระริก... กัดฟัน เบะปากเหยเก..เด็กสาวยืดตัวเกร็งกระตุกอีกสี่ถึงห้าครั้ง ก่อนที่จะฟุ่บตัวเข้าไปกอดคนสวนจอมเยดของเธอ
หน้าอกตึงแน่นถูกบดเข้ากับใบหน้าบังจอนพอดิบพอดี จนแกต้องเบี่ยงจมูกออกข้างเพื่อหายใจ..
“...อา....อา....แฮ่ก....แฮ่ก........ๆ..”
เด็กสาวแสนสวยโอบคอลุงจอนจอมอึดของเธอไว้แน่น..ผมสลวย สยายลงมาปิดหน้า มีลมหายใจหอบๆ..รวยระรินของเธอ.. เป่าเส้นผมอยู่ไหวๆ..
ท้องน้อยของโฟกัสกระตุกยวบๆ...ตอดรูสวาทเข้ากับลำเนื้อที่ยังคาคับอยู่ภาย ใน..
“...อืย.ย.... อื๊ยยย..ย... ..ลุงจ๋า.... อืย..ย...”
เด็กสาวแสนสวยวัยอ่อนยังกัดฟันแน่น.. คิ้วยู่ไปกับความเสียวที่ได้รับ..
“..อูวว..วว..หนูจ๋า..หีตอด....อูว.วว...”
บังจอนรู้สึกถึงความฉ่ำร้อนที่เพิ่มขึ้นภายในรูสวาทของนายสาวได้เป็นอย่าง ดี....
“...ซี้ดด..ทำไมหีหนูทั้งร้อน..ทั้งตอดแบบนี้...หนูจ๋า...อา..าา...” มันกล่าวด้วยสีหน้าพึงพอใจยิ่งนัก..
เฒ่าคนสวนหอมแก้มนายสาวพร้อมกับเอามือลูบหัวเธออย่างเอ็นดู โฟกัสหลับตาพริ้มกอดลุงจอนของเธอไว้แน่น เอาแก้มซบไปที่บ่าใหญ่กว้าง ท้องน้อยของเธอยังกระตุก..ยวบๆ..อยู่เป็นจังหวะ นมอวบกระเพื่อมไหวด้วยแรงหายใจ..หอบๆ สีหน้าเธอดูผ่อนคลายและเป็นสุขยิ่งนัก..
“...เฮ้อ..อ..เป็นไงสบายหีแล้วสิจ้ะ...หนูโฟกัส...หึ..หึ..หึ....” บังจอนพูดข้างๆหูโฟกัส สาวน้อยค่อยๆ ยกตัวออกจากลำควยท่อนมหึมา ใบหน้าเธอแดงระเรื่อ เนื้อตัวก็ออกเป็นสีชมพูด้วยเลือด ที่ยังสูบฉีดเต็มที่ เธอพลิกตัวมานั่งข้างๆ เอียงคอซบไปที่หัวไหล่ของมัน...
“...ดูสิ..ควยของลุงยังไม่หดเลยจ้ะ....”
" มันจะได้ไงหล่ะ ก้อ..ลุงยังไม่แตกเลย...."
โฟกัสเอามือนิ่มๆ ของเธอมากำรอบไว้ที่โคนท่อนควยที่ยังผงาดหัวเงี่ยงบานร่า น้ำขาวๆ เป็นฟองติดแปะปะเยิ้มเป็นคราบอยู่ทั่วลำควยสีดำทมึนนั้น เธอขยับมือ..ถอกมันขึ้นๆลงๆ..มือเธอรูดตั้งแต่โคนยันหัวกลมใหญ่ คอหยักบานของบังจอน..ดีดปลิ้น..ขึ้นลง..ตามจังหวะการรูดมือของนายสาว
“..อูวว..ว..ซี้ดด..ดด..หนูโฟกัส.หนูยังไม่หายเงี่ยนอีกเหรอ เบาๆ....เสียว...ซี้ดด..ดด...”
เฒ่าแสบหันมามองเด็กสาว เธอก็สบตาแกอย่างท้าทาย..รอยยิ้ม..เล็กๆที่ริมฝีปาก..ยิ่งดูก็ยิ่งน่ารัก.. น่าเย็ด บังจอนเบี่ยงตัวเข้ามาโอบไหล่เด็กสาวแล้วดึงตัวเธอเข้ามาประกบจูบด้วยความ พิสวาส...
สาวน้อยเผยอปากอ้า..รับลิ้นสากใหญ่ของลุงจอนเข้ามาภายในปากเธอทั้งคู่แลก ลิ้น..แลกดูดกันด้วยอารมณ์สิเหน่หา มือของโฟกัสก็ยังไม่หยุดการถอก..รูด..ลำควยท่อนยาวของบังจอนเธอค่อยๆ ไซร้..จูบ..ต่ำลงเรื่อยๆ มาจนปากอวบอิ่มของเธอมาดูดที่หัวนมดำๆแข็งๆของเฒ่าคนสวน
“...โอยย..ย...เสียว....หนูจ๋า....โอยย..ย...” บังจอนก้มมองปากนายสาวที่อ้าออก..แลบลิ้น..สบัดเลียรัวไปที่หัวนมของแก มือของเธอก็ยังคงชักรูดลำควยของแกอย่างต่อเนื่อง..ยิ่งเพิ่มแรงขึ้นไปเสีย อีก ป่อก.ๆๆๆ...ป่อกๆ..ๆๆๆ....แล้วเธอก็คล่อมร่างของบังจอนใหม่จับควยยาวใหญ่ยัด ใส่ร่องตีบที่บวมอ้า แล้วกระดกเอวใส่กันต่อโดยที่ลุงซุกไซร้ที่หน้าอกทั้งสองข้างของเด็กสาวไป ด้วย ฝ่ายโฟกัสเองก็ไม่รู้จะทำอะไรมากไปกว่ากอดบังจอนให้แน่นๆแล้วก็ขย่มร่าง ขึ้นๆลงๆโดยมีควยยาวใหญ่ของเฒ่าคนสวนเสียบแทงอยู่ที่ร่องกลางหว่างขาไปพร้อม กันจนน้ำเสียวของเธอล้นทะลักออกมาเปียกหน้าขาของเขาจนแฉะชุ่ม

กว่าคืนนั้นจะผ่านพ้นไป โฟกัสต้องรับศึกแบบมาราธอนจนเสร็จแล้วเสร็จอีกไม่รู้กี่ครั้ง เพราะบังจอนรู้จักควบคุมอารมณ์ได้ดีมากโดยไม่มีการหลั่งออกมาซักครั้งแม้ว่า เธอจะพยายามขมิบร่องเสียวบีบรัดท่อนรักของเขาไปไม่รู้เท่าไหร่ต่อเท่าไหร่ แล้ว เล่นเอาเธอหอบแฮ่กๆต้องเป็นฝ่ายร้องขอให้ลุงเค้าหยุดซะเอง
“ละ ละ ละลุงจ๋า โฟกัส เสียว เสียวจนน้ำออกหมดตัวแล้วววว พอเถอะ อาซ์ พอแล้วจะขาดใจอยู่แล้ว ผัวขา”
“ก็ ก้อเห็น งอนลุงอยู่ ลุงก็เลยเอาใจ เอาให้นานๆอย่างงี้ไง นี่แน่ ป้าปปปๆ”
“โอย พอ หายโกรธแล้ว หายเงี่ยนแล้ว หยุดเอาก่อน อูยยยยยส์ ซี๊ดดดดด น้ำแตกไปไม่รู้กี่หนแล้ว โอยยยย เบาหน่อยซิ”
โฟกัสแทบจะคลานเข้าห้องน้ำเพื่อชำระล้างร่างกายที่เต็มไปด้วยเม็ดเหงื่อ

แต่แล้วบังจอนก็ตามเธอเข้ามาถึงในห้องน้ำแล้วจับสะโพกของโฟกัสซึ่งยังอยู่ใน ท่าคลานสี่ขา จากนั้นก็สอดกระแทกควยยาวเขื่องกลับเข้าไปใหม่
“อ๋ายยยยย พอ พอ แล้วววววววว โอยยยยยย ผัวขา เบา เสียวเหลือเกินนนนนน”
โฟกัสถึงกับสะดุ้งเฮือกแล้วสะบัดหน้าร้องครางด้วยความเสียวอีกครั้ง ร่องรักของเธอหลั่งน้ำออกมาครั้งแล้วครั้งเล่าจนแทบจะไม่มีเหลือออกมาอีก แล้ว ยิ่งถูกกระแทกกระทั้นเข้าไปอย่างนี้อีกเธอก็ดิ้นไปมาอย่างทุรนทุรายจนแทบจะ ทนไม่ไหวแล้ว
ซึ่งในจังหวะสุดท้ายนั้นโฟกัสเผลอหนีบขาเข้าหากันเพราะไม่อยากให้ควยยาวใหญ่ ของบังจอนสอดกระแทกเข้ามาอีกแล้ว แต่นั่นกลับทำให้ร่องรักของเธอหนีบรัดท่อนเสียวของบังจอนมากขึ้นจนมันทนไม่ ไหว ปล่อยน้ำรักกระฉูดเข้าไปในร่องเสียวของโฟกัสทันทีอย่างมากมายจนล้นทะลักไหล กลับออกมาตามซอกขาเป็นทาง แล้วโฟกัสก็ฟุบหลับไปในห้องน้ำนั่นเอง
“...ดูสิ..นมหนูเต็มมือจังเลย......อูววว...”
*

ออฟไลน์ archi ongtong

 • Ultimate Member
 • ********
 • 4172
 • 3
  • ดูรายละเอียด
Re: ทีเด็ดอาบัง 1-3 cop
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มีนาคม 12, 2020, 07:44:17 am »
เสร็จลุงบังอีกแล้วนะสาวๆ

*

ออฟไลน์ ppherbalife

 • Senior Member
 • ****
 • 874
 • 61
  • ดูรายละเอียด
Re: ทีเด็ดอาบัง 1-3 cop
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มีนาคม 13, 2020, 02:35:27 am »
จัดหนักทั้งบ้านเลย น่าิจฉาลุงจัง

*

ออฟไลน์ Shinosuke

 • Full Member
 • **
 • 97
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ทีเด็ดอาบัง 1-3 cop
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มีนาคม 13, 2020, 04:27:54 am »
เรื่องระดับตำนานอีกเรื่องจำไม่ได้ละใครแต่ง

*

ออฟไลน์ johnywalker

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3001
 • 14
  • ดูรายละเอียด
Re: ทีเด็ดอาบัง 1-3 cop
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มีนาคม 20, 2020, 05:00:28 pm »
กลายเป็นว่าสาวบ้านนี้ชอบคนสวนหน้าตาห่วย ๆ แก่ ๆ กันทุกคนเลย // บังจะไหวไหมเนี่ยสาวหลายคนจัด

*

ออฟไลน์ noraseth

 • Full Member
 • **
 • 237
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ทีเด็ดอาบัง 1-3 cop
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มีนาคม 26, 2020, 11:18:01 am »
ตำนานจริงๆเรืองนี้

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ