เพราะรักนะแม่ cop

เพราะรักนะแม่ cop

 • 2 ตอบ
 • 4740 อ่าน
เพราะรักนะแม่ cop
« เมื่อ: มีนาคม 17, 2020, 01:53:19 pm »นก และไก่เป็นเพื่อนที่สนิทกันมากทั้งคู่เรียนด้วยกันมาตั้งแต่ชั้นประถม ปัจจุบันทั้งคู่กำลังเรียนอยู่ชั้น ม. 6 พ่อของนกเสียไปแล้วส่วนพ่อของไก่ก็มีเมียใหม่ทำให้ครอบครัวทั้งสองสนิทกัน เป็นพิเศษวันนี้โรงเรียนเลิกเร็วกว่าปกติ “ เฮ้ย นก เย็นนี้ไปเตะบอลกันต่อนะ กูไปหามึงที่บ้านนะโว้ย “ นกพยักหน้า และรีบกลับบ้านทันที

“ โอ้ย.... พี่เสียวใจจะขาดอยู่แล้ว …ซี๊ด อย่าเลียตรงนั้น โอ้ย .... เสียว อย่าทรมานพี่เลย.....ซี๊ด จะทำอะไรก็ทำเถอะนะ “ แม่นกคราง “ ได้ครับแต่พี่ช่วยโม้กให้ผมก่อนนะ “ นกเดินผ่านห้องแม่ “ ดีครับพี่.... อย่างนั้นแหละครับ.....ซี๊ด เลียหัวควยให้ด้วยครับ.....ซี๊ด “ ประตูห้องแง้มอยู่นกจึงเดินเข้าไปหาทันทีภาพที่นกเห็นก็คือแม่ของตัวเอง กำลังนั่งอมควยให้กับชายคนหนึ่งอยู่

ส่วนไอ้นั่นก็ส่งเสียงครางเบาๆพร้อมกับใช้มือของมันล่วงนมในเสื้อของแม่อยู่ อย่างเมามัน “ อมให้มิดด้ามเลยพี่....ซี๊ด “ มันร้องสั่งพร้อมใช้มืออีกข้างกดหัวของแม่ดันเข้าหาควยของมัน นกผลักประตูเข้าไปไอ้นั่นหันมามองด้วยความตกใจรีบถอนควยออกจากปากและวิ่งชน นกหนีออกไป

นกลุกขึ้นมองหน้าแม่ด้วยความโกรธ “ ทำไมแม่ทำอย่างนี้ “ แม่ของนกร้องไห้ด้วยความเสียใจและอธิบายให้นกฟัง “ นก....ต้องเข้าใจแม่นะ พ่อก็ตายไปหลายปีแล้ว แม่ก็ยังมีความต้องการอยู่นะลูก …ต้องเห็นใจแม่นะ “ แม่ของนกอายุ 40 กว่าๆ เป็นคนขาว หุ่นดีไม่อ้วน หน้าตาสวยใช้ได้ “ เงี่ยนนักใช่ไหม “ นกพูดไปด้วยความลืมตัว “ ทำไมพูดกับแม่อย่างนี้...นก “ หล่อนนั่งเอามือปิดหน้าร้องไห้ “ แม่เงี่ยนมากใช่ไหม..... ผมช่วยจัดการให้เอง “ นกถอดกางเกงออกเอามือปั่นควยตัวเองให้แข็งพร้อมทั้งเดินเข้าไปหาแม่อย่างเอา จริงจนแลดูน่ากลัว หล่อนเงยหน้าขึ้นมามอง ควยของนกก็ห่างจากปากหล่อนไม่ถึงคืบแล้ว “ อย่านะลูก....จะทำอะไรแม่ ...อย่านะ” นกไม่สนใจ มันใช้มือจับหัวแม่ไม่ให้ถอยหนีและใช้มืออีกข้างจับควยตัวเองพยายามยัดปาก แม่ของมัน “ ทีควยคนอื่นยังอมได้....ก็ต้องอมควยผมได้เหมือนกัน “ หล่อนพยายามถอยหนีจนกระทั่งติดผนังห้อง


นกตามเข้าไปอย่างติดๆ “ อย่านะลูก....อย่าทำแม่ “ ไอ้นกไม่ฟังเพราะทั้งโกรธและเริ่มเงี่ยนขึ้นมาจริงๆแล้ว
ควย ของมันแข็งโป๊กราวกับท่อนไม้ อีกทั้งยาวทั้งใหญ่จนเกินตัว มันใช้มือบีบปากแม่ให้อ้าออกจนสำเร็จพร้อมทั้งยัดควยเข้าไปได้จนมิดปลายถอก “ ดูดเข้าไป....เงี่ยนมากใช่ไหม “ หล่อนไม่มีทางเลี่ยงเพราะถอยหนีไม่ได้อีกแล้ว ไอ้นกค่อยๆยัดควยเข้าปากแม่จนมิดด้าม “ โอ้ย.....เสียวว่ะ..ซี๊ด “ มันครางอย่างลืมตัว ตอนนี้ความเงี่ยนได้ครอบงำมันอย่างเต็มที่แล้ว ผิดถูกอย่างไรไอ้นกลืมอย่างสิ้นเชิง มันคิดแต่สนองความเงี่ยนของมันอย่างเดียว มันกระเด้าควยเข้าออกปากของแม่มันอย่างสุดเงี่ยน ส่วนหล่อนก็ได้แต่ปล่อยให้มันเลยตามเลยเพราะขัดขืนไม่ได้ “ เลียหัวควยให้หน่อยครับแม่.....ซี๊ด “ มันถอนควยออกจากปากแม่ดัง....จ๊วบ พร้อมทั้งจ่อปลายควยไปที่ริมฝีปากของแม่มัน หล่อนรีบทำตามที่มันบอกเพื่อให้มันจบๆไปเสียที หล่อนใช้ปลายลื้นเลียทั่วหัวควยและทุกที่ๆมันสั่ง “ เลียกระโปกด้วยครับแม่.... ดีครับแม่ โอ้ย....ซี๊ด เลียที่หัวควยอีกทีครับแม่ ....ซี๊ด แม่อมควยเก่งจังครับ “


เท่านั้นไม่พอมันเริ่มใช้มีอละเลงไปทั่วเต้านมของหล่อน “ ไปที่เตียงดีกว่าแม่ “ มันสั่ง หล่อนรู้ดีว่ามันคิดอะไร “ แม่ว่า...แม่นั่งทำให้ตรงนี้ดีกว่า “ หล่อนแย้งมัน “ ผมบอกให้ไปก็ไปสิ อย่าขัดใจนะ “ มันไม่รอแม่ตอบมันลากแม่มันไปที่เตียงทันทีพร้อมทั้งผลักแม่ให้นอนลง สองมือถลกชุดนอนขึ้นจนถึงหน้าอก “ นมแม่ใหญ่น่าเย็ดมากเลยครับ “ มันรีบก้มลงดูดนมทั้งสองเต้าอย่างเมามันส่วนมือก็พยายามล้วงเข้าไปในหี มันเรียนแบบหนังเอ็กซ์ที่แอบดูกับไอ้ไก่บ่อยๆ “ อย่านะลูก....อย่าทำ “ ไอ้นกไม่หยุดมันใช้มือถอดกางเกงในจนสำเร็จ มันละจากสองเต้าลงมาที่ข้างล่างแทนอย่างรวดเร็ว นิ้วแวกสองแคมออกก้มหน้าประกบไปที่หีทันที


มันใช้ลิ้นเลียอยู่พักใหญ่ “ อย่าลูกอย่า.....ซี๊ด อย่า “ หล่อนร้องห้าม “ อย่าดิ้นนะแม่....ผมจะทำให้แม่มีความสุขเอง “ ไอ้นกตอบ““ โอ้ย....ซี๊ด “ หล่อนพยายามร้องให้เบาที่สุดไอ้นกเองก็เงี่ยนจนสุดทนมันลุกขึ้นแล้วดึงแม่มา ที่ขอบเตียงแยกขาแม่ออกพร้อมกับแทรกตัวของมันเข้าไปอย่างรวดเร็ว ใช้หัวควยของมันถูไปมาที่เม็ดแตดของแม่อย่างได้ใจ
แม่ไม่ไหวแล้วลูก.....ซี๊ด จะเย็ดก็เย็ดเถอะ.....ซี๊ด “ ไม่บอกไอ้นกก็เย็ดอยู่แล้ว มันดันควยพรวดเดียวเข้าหีแม่
อย่างแม่นยำ “ เบาลูก....ค่อยๆเย็ดก็ได้ ... ซี๊ด “ “ ครับแม่...ซี๊ด “ ไอ้นกตอบพร้อมทั้งซอยควยเข้าหีแม่ไม่หยุด
สอง มีอของมันก็ละเลงเล่นบนเต้านมของแม่อย่างหนักหน่วงเช่นกัน “ เสียวหีจังเลย.....ซี๊ด แม่ไม่เคยเสียวอย่างนี้มาก่อนเลย.....ซี๊ด เย็ดเก่งจังลูกแม่ “


ไอ้นกเห็นแม่มีอารมณ์มันยิ่งกระเด้าควยใส่อย่างไม่ยั้ง “ ดีลูก.....ดีมาก
ไม่ ต้องกลัวแม่เจ็บกระแทกแรงๆเลยจะ.....ซี๊ด เย็ดเก่งกว่าพ่ออีกนะนิ.....ซี๊ด “ หล่อนพูดอย่างไม่อาย “ หีแม่ก็เย็ดมันสุดๆเลยครับ....ซี๊ด “ ไอ้นกพูดไปกระเด้าไป “ โอ้ย.....ไม่ไหวแล้วครับแม่.....ซี๊ด น้ำผมจะแตกแล้ว “
“ อย่าออกในหีนะ....เอามาออกในปากแม่..... ซี๊ด แม่ขอกินหน่อย “ หล่อนรีบบอกไอ้นก ไอ้นกถอนควยออก จากหีแม่มันทันที “ เร็วเอามาให้แม่กิน “ ไอ้นกรีบยัดควยใส่ปากแม่พร้อมทั้งหลั่งน้ำกามออกมาอย่างสุดที่จะทน “ โอ้ย.....น้ำแตกแล้วครับแม่.....ซี๊ด โอ้ย..... มันควยจริงๆครับแม่ วันหลังผมเย็ดแม่อีกนะครับ.....ซี๊ด “


หล่อนไม่ตอบแต่พยักหน้ารับอย่าง เต็มใจ การเย็ดกันของแม่ลูกคู่นี้อยู่ในสายตาของไก่โดยหมดสิ้น เท่านั้นยังไม่พอไอ้ไก่ยังแอบใช้มือถือถ่ายไว้อีกด้วย มันมาหานกตามนัดแต่หาไม่เจอเลยขึ้นมาหาข้างบน พอเดินผ่านห้องแม่ของนกมันได้ยินเสียงมันก็เลยแอบดูแถมยังถ่ายคลิปไว้อีก เมื่อนกและแม่เย็ดกันเสร็จแล้ว ไอ้ไก่รีบลงมารอที่ข้างล่างแล้วแกล้งทำว่าเพิ่งมาถึง “ นก.....นกอยู่ไหน กูมาแล้ว “ ไก่ตะโกน ทั้งคู่ตกใจรีบผละออกจากกัน


นกรีบใส่เสื้อผ้าแล้วลงมาหาไก่ “ ทำอะไรมาวะมึงเหงื่อแตกเพียบยังกับไปแอบเย็ดกับใครมา “ ไอ้ไก่แกล้งถาม
แทง ใจดำนก “ กูนอนแล้วลืมเปิดพัดลมนะ เดี๋ยวกูไปเตรียมตัวก่อนนะ “ นกแก้ตัว สักครู่แม่ของนกก็เดินลงมา “ หวัดดีครับ...แม่ “ ไก่ทักทายแต่หล่อนรู้สึกว่าสายตาของไก่ที่มองหล่อนมันแปลกๆอยู่ “ เตะบอลเสร็จแล้วรีบกลับกันนะพรุ่งนี้ยังต้องไปเรียนกันอีก “ หล่อนกล่าวทักทายไก่บ้าง หลังจากเตะบอลเสร็จทั้งคู่เดินกลับ พร้อมกัน ไอ้ไก่ตัดสินใจอยู่นานก่อนที่จะพูดว่า “ นกกูมีคลิปใหม่วะ เดี๋ยวกูส่งให้มึงดู “ นกรีบเปิดมือถือรับทันที “ ไอ้ไก่.....มึงเห็นหรือ “ นกถามไอ้ไก่ เสียงอ่อยๆ “เออ....กูเห็นแต่กูไม่บอกใครหลอกแต่มึงต้องตามใจกูนะ “ ไอ้ไก่ได้ทีขี่แพะไล่ “ มึงจะเอาอะไร “ นกถาม พอได้ยินคำตอบนกแทบเก็บอารมณ์ไม่อยู่เพราะไอ้ไก่ตอบว่า “ กูอยากจะเย็ดแม่มึงมั่ง เห็นมึงเย็ดแล้ว กูอยากเย็ดแม่มึงจริงๆวะ คงมันน่าดู “ นกไม่ยอมไอ้ไก่จึงขู่ว่าจะเอาคลิปนี้ไปเผยแผ่ที่โรงเรียน นกจึงจำใจ “ กูว่าแม่กูไม่ยอมแน่ “ นกบอก “ เออ.....กูมีแผน มึงทำตามกูก็พอ “ ไอ้ไก่พูดไปยิ้มไป


วันนี้เป็นวันหยุดแม่กำลังทำครัวอยู่ “ ทำอะไรกินครับแม่ “ นกถาม “อยากกินอะไรละเดี๋ยวแม่ทำให้ “ นกเดินเข้าไปจับนมแม่เล่น “ ผมอยากเย็ดแม่มากกว่าครับ....วันนี้เราเย็ดกันทั้งวันเลยนะแม่ “ แม่ไม่ตอบอะไร “ ผมคิดเกมส์ใหม่มาเล่นกัน รับรองแม่เสียวไม่หยุดแน่ครับ “ หล่อนได้แต่ยิ้มและคิด ไอ้ลูกคนนี้มันสรรหาวิธีแปลกๆมาเย็ดหล่อนทุกที “ แม่ครับ...ดูดควยให้ผมหน่อยครับ “ นกแอ่นควยให้แม่ดูดเหมือนเคยๆ “แม่นี่ดูดควยเก่งขึ้นเยอะเลยนะครับ....ซี๊ด “ นกชมแม่ “ ไม่ต้องทำเป็นพูดดี......แม่ดูดให้เหมือนเคยนั่นละ “ หล่อนตอบมัน


 “ งั้นเรามาเล่นเกมส์กันเลยนะครับ “ ไอ้นกพยายามกล่อมแม่มัน หล่อนพยักหน้าตกลง ไอ้นกหันไปหยิบเชือกกับที่ปิดตาออกมา “ อะไรกันต้องใช้เชือกด้วยหรือ “ หล่อนถามอย่างแปลกใจ “ ครับแม่....ไม่เจ็บหรอกครับ รับรองวันนี้ผมจะเย็ดแม่ให้มันหีทั้งวันเลย “ พูดจบนกก็ใช้ชือกมัดมือทั้งสองข้างให้ติดกันและปิดตาแม่มันอย่างรวดเร็ว “ มองเห็นไหมครับ .... แม่ “ นกถามแม่เพื่อความแน่ใจ
“ เล่นอะไรพิเลนนะเรา.....ปิดตาแล้วแม่จะเห็นได้ไง “ หล่อนตอบตามจริง “ งั้นเรามาเริ่มกันเลยนะครับแม่ “
“ แม่ครับ....อมควยให้ผมก่อนครับ “ หล่อนกได้แต่อ้าปากรอเพราะไม่รู้จะเริ่มอย่างไรในเมื่อมองไม่เห็น ไอ้นกเห็นดังนั้นก็จัดการจับควยยัดทันที “ ดีครับแม่.....ดูดแรงๆครับผมเสียวควยเหลือเกิน.......ซี๊ด “มันปล่อยให้แม่ดูดไปสักพัก มันก็เอื้อมมือไปเปิดประตูอย่างแผ่วเบาให้ไอ้ไก่เข้ามาตามแผน ไอ้ไก่ไม่รอช้ารีบถอดกางเกงงัดควยออกมาทันทีควยของไอ้ไก่ดูจะใหญ่กว่าของไอ้ นกเล็กน้อย ไอ้ไก่สะกิดให้ไอ้นกหลบไปพร้อมทั้งยัดควยของมันให้แม่ไอ้นกดูดแทนทันที แม่ของไอ้นกไม่รู้เลยว่าควยที่อยู่ในปากไม่ใช่ควยของลูกตัวเอง หล่อนจึงตั้งหน้าตั้งตาดูดควยต่อไป ไอ้ไก่บอกให้ไอ้นกพูดบ้างเพื่อไม่ให้แม่ของมันสงสัย “ ดีครับแม่.....ดูดต่อไปครับ “ เสียงไอ้นกพูดเพื่อหลอกแม่มัน ไอ้ไก่เริ่มใช้มือมันเอื้อมลงไปบีบนมทั้งสองเต้าอย่างเมามัน


นกยืนดูแม่ ด้วยความสงสาร ไอ้ไก่เสียวจนต้องถอนควยออกจากปากแม่ไอ้นก “ เบาหน่อยสิลูก..... แม่หายใจแทบไม่ทันวันนี้ทำไมถึงรุนแรงนัก “ หล่อนถามลูกชาย “ ก็วันนี้แม่น่าเย็ดเป็นพิเศษ.....ครับ “ ไอ้นกรีบตอบ “ แม่ว่าพอเถอะลูก......แก้มัดแม่เร็ว “ หล่อนบอกมัน “ โถ่.....แม่ทนหน่อยน่ารับรองแม่สนุกแน่ครับ “


ไอ้นกปฏิเสธตามแผน “ ก็ได้.....แต่อย่านานนะแม่เริ่มเมื่อยแล้ว “ พอได้ยินอย่างนี้ไอ้ไก่รีบผลักแม่ไอ้นกนอนลงบนเตียงพร้อมทั้งยกขาทั้งสองของ หล่อนมาพาดไหล่มัน จัดการยัดควยของมันเข้ารูหีหล่อนและกระเด้าทันที “ แม่บอกให้เบาๆไง.....โอ้ยเบาหน่อยลูกเดี๋ยวของๆแม่ระบมหมด.....ซี๊ด “ ไม่มีเสียงตอบมีแต่เสียงของควยกระแทกหีอย่างเดียว ไอ้นกยืนดูไอ้ไก่กระเด้าหีแม่ของมันอย่างเอาเป็นเอาตาย ตอบแรกก็สงสารแต่ตอนนี้ความเงี่ยนเริ่มเข้ามาแทนที่มันเดินเข้าไปสะกิดไอ้ ไก่ ไอ้ไก่ก็รู้ใจถอนควยออกให้ไอ้นกแทนทันที ไอ้นกรีบยัดควยของมันเข้าไปแทนอย่างรวดเร็วก่อนที่แม่ของมันจะสงสัยพร้อม ทั้งกระเด้าให้หายอยาก “ นก....ลูกเป็นอะไร


วันนี้ไม่ค่อยคุยกับแม่เลยเอาแต่เย็ดอย่างเดียว......ซี๊ด เบาๆลูกแม่เสียว ....ซี๊ด “ หล่อนถามด้วยความแปลกใจ
“เสียวควยจังเลยครับแม่......ซี๊ด วันนี้หีแม่เย็ดมันสุดๆ ผมเลยพูดไม่ค่อยออกครับ ....ซี๊ด “ ไอ้นกรีบแก้ตัว
หล่อน ฟังแล้วก็อดขำไม่ได้ “ ถ้างั้นก็เต็มที่เลยลูก....แม่ก็เริ่มเสียวแล้วเหมือนกัน ......ซี๊ด “ หล่อนพูดเพื่อเอาใจมัน ไอ้ไก่ทนไม่ไหวเลยเข้าไปขอเอาบ้างตอนนี้ทั้งไอ้ไก่และไอ้นกก็ผลัดกันเย็ด อย่างเมามันโดยที่หล่อนไม่รู้ตัวเลยว่ากำลังถูกรุมเย็ดอยู่ “ โอ้ย....เสียวโว้ย.....ซี๊ด “ ไอ้ไก่เผลอครางออกมา โชคดีที่แม่ไอ้นกได้ยินไม่ถนัดเพราะหล่อนเองก็กำลังเสียวเหมือนกัน “ แม่ไม่ไหวแล้ว....นก....ซี๊ด วันนี้ทำไมเย็ดแม่นานจัง กระเด้าแรงๆก็ได้ลูก


ไม่ ต้องกลัวแม่เจ็บ....แม่ทนได้.....ซี๊ด “ ไอ้ไก่ก็กระเด้าตามอย่างไม่ยั้ง ถึงตาไอ้นกบ้างไอ้นกแทบจะกระโดดเข้าไปเย็ดแม่มัน “ ทำไมต้องเอาควยออกจากรูแม่ด้วยละลูก แม่กำลังเสียวอยู่รู้ไหมลูก......ซี๊ด “ หล่อนสงสัย
ไอ้นกรีบตอบ “ ผมกระเด้าเพลินไปหน่อยครับแม่....ควยมันเลยหลุดออกไป .....ซี๊ด “ หล่อนก็คิดว่าจริง


“โอ้ ย.....ไม่ไหวแล้วครับแม่ “ นกพูด ไอ้ไก่ได้ยินมันจึงรีบดึงตัวไอ้นกออกมา เพื่อให้ไอ้นกน้ำแตกข้างนอกตามแผนที่วางไว้ ส่วนตัวมันก็รีบเอาควยเสียบแทนทันทีปล่อยให้ไอ้นกออกมาชักว่าวต่อจนน้ำแตก เอง ไอ้ไก่กระเด้าหีแม่ไอ้นกต่ออย่างเพลินควย “ ไม่ไหวแล้วลูก.....แม่ใจจะขาดแล้วลูก วันนี้ลูกแม่เย็ดเก่งจังเลย......ซี๊ด


เอา น้ำมาให้แม่กินนะจ๊ะ......ลูก โอ้ยน้ำแม่แตกแล้ว.....ซี๊ด “ ไอ้ไก่ก็จะแตก มันรีบถอนควยออกแล้วเอาไปยัดปากแม่ไอ้นกทันที แม่ไอ้นกอ้าปากรับอย่างรู้ทางแล้วน้ำควยของไอ้ไก่ก็แตกใส่ปากหล่อนจนหยดสุด ท้าย
วันนั้นทั้งวันไอ้ไก่ก็ได้เย็ดหีแม่ไอ้นกจนเปรมโดยที่หล่อนไม่สงสัยเลยสักนิดเดียว« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 17, 2020, 01:55:03 pm โดย สมศรี หีบเรืองแสง »

*

ออฟไลน์ review1972

 • Legend Member
 • *******
 • 2495
 • 1013
  • ดูรายละเอียด
Re: เพราะรักนะแม่ cop
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มีนาคม 18, 2020, 03:44:11 pm »
555แบบนี้สิถึงจะเรียกว่ารักกันจริง มีแม่ก็ต้องแบ่งกันเย็ดคร้าบ

*

ออฟไลน์ devilzoa

 • Legend Member
 • *******
 • 2680
 • 1278
  • ดูรายละเอียด
Re: เพราะรักนะแม่ cop
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มีนาคม 28, 2020, 08:36:02 am »
แหมแล้วแบบนี้ต้องไปเย็ดแม่เลี้ยงไอ้ไก่ด้วย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ