The Senses 3 : เวลาที่ดอกไม้บาน

The Senses 3 : เวลาที่ดอกไม้บาน

 • 1086 ตอบ
 • 28995 อ่าน
*

ออฟไลน์ punyang

 • Full Member
 • **
 • 75
 • 3253
  • ดูรายละเอียด
The Senses 3 : เวลาที่ดอกไม้บาน
« เมื่อ: เมษายน 11, 2020, 05:37:04 pm »
หลังจากวันสวาทฟ้าเหลืองวันนั้นพี่ฟางหายไปเลย 2 วันเต็มๆ หยุดเรียนไปเลยด้วยซ้ำ ผมเริ่มแปลกใจถึงพลังวิเศษที่เพิ่งเกิดขึ้นใหม่กับตัวผม ผมเริ่มค้นคว้าถึงความเป็นไปได้

และพบว่าสมองคนเราส่งสัญญาณเป็นคลื่นความถี่ ความรู้สึกนึกคิดใดๆล้วนแล้วแต่ส่งสัญญาณออกเป็นคลื่นไฟฟ้าไปเสียหมด ผมว่าผมต้องเกิดความผิดปกติบางอื่นขึ้นหลังจากที่สมองผมเกือบตายจากไปแล้ว คือมันฟื้นตัวขึ้นมาใหม่ พร้อมกับความสามารถที่ขยายวงกว้างๆพอที่จะรับคลื่นความถี่ของคนอื่นได้ กลายเป็นผมรับรู้ความรู้สึกนึกคิดของคนอื่นได้ไปเสียหมด

และเมื่อร่างกายสั่งการด้วยสมอง ผมยิ่งค้นพบต่อไปได้ว่าผมสามารถบังคับร่างกายตัวเองได้อย่างใจนึก ผมเพ่งความรู้สึกไปที่แขน แขนผมก็กลับมีพลังขึ้นอย่างเหลือเชื่อ ผมสามารถยกของหนักๆได้สบายๆเพียงแต่เมื่อกล้ามเนื้อไม่รองรับ มันจะกลายเป็นแรงกระตุ้นเพียงชั่วคราวและตามมาด้วยอาการเจ็บปวดตามกล้ามเนื้อ ผิดกับเจ้าดุ้นเอ็นของผม ผมเริ่มรู้สึกว่ามันใหญ่ผิดปกติยามที่เอากับพี่ฟาง ผมเพิ่งจำได้ว่าผมแค่พยายามอยากให้ดุ้นผมพองขึ้นใหญ่ๆ ให้เธอติดใจ แต่ผมอาจจะรุนแรงกับเธอเกินไป จนทำให้เธอเจ็บระบมจนป่วยนั่นแหละ

ผมเริ่มหัดพยายามควบคุมใหม่ ให้ผมเล็กใหญ่ได้ตามที่อยาก เผื่อไว้เจอสาวที่ยังไม่เคย จะไม่ทำร้ายพวกเธอจนเกินไป

ใช่แล้วครับ ผมไม่หยุดแค่พี่ฟางแน่นอน มันเหมือนเป็นพรพิเศษขนาดนี้ ผมจะให้มันหาความสำราญใจให้ถึงที่สุด
…..
แม้จะหวังจะลองจีบคนอื่นๆดูบ้าง แต่ต้องยอมรับลึกว่าผมยังติดใจพี่ฟางไม่หาย ก็เธอมันสาวสวยระดับดาวมหาลัย ผมตื่นเต้นจนลุกชันทุกครั้งที่เธอเจอ  พี่ฟางเหมือนเธอก็ติดใจผมเข้าอย่างจัง

เธอมักจะใส่กางเกงขาสั้น เสื้อบางๆ บางวันโนบรา เผยหัวนมตั้งเด่ยั่วยวนผม ไอ้ผมมันก็พวกยุขึ้นด้วยดิ พี่หลินเผลอเมื่อไหร่เป็นได้เรื่องทุกครั้ง ผมมักเข้ากอดรัดฟัดเธอมุมห้องเป็นประจำ พี่ฟางจุดติดง่ายเหมือนเดิม ผมล้วงนิด ดูดคอ จุ๊บปาก จนเธอครางขาสั่น
เราแอบลับๆล่อๆ เอากันทุกครั้งที่พี่หลินเผลอ มีครั้งนึงผมแอบถามเธอตรงๆว่า พี่หลินกับพี่ฟางกิ๊กกันหรอ

เธอสะดุ้งเฮือกใหญ่ ก่อนจะปฎิเสธแบบร้อนรนออกมาว่า
“โหยยย พี่หลินบางทีก็เหงา เราก็แค่สนิทกันอยู่เป็นเพื่อนกันเฉยๆ ทำไมน้องทิมถามแบบนี้ล่ะ”
ผมรู้ครับว่าเธอโกหก พี่ฟางไม่กล้าพูดความจริง เธอไม่รู้ว่าผมรู้ถึงความสัมพันธ์ของพวกหล่อน เธอกลัวว่าถ้าบอกไปตรงๆ ผมจะหลีกทางให้พี่สาว และปฎิเสธความสัมพันธ์กับเธอ

เธอรีบตัดบทด้วยถ้อยคำที่ตรงกับหัวใจ “ฟางรักทิมนะ”  เธอเอ่ยเบาๆในลำคอ  เธอจงใจลดอายุตัวเอง เพื่อไม่ให้ผมดูต่ำกว่าเธอ

ผมอึ้งจนลืมเรื่องพี่หลินไปชั่วขณะ  พี่ฟางรู้ไหมกำลังพูดอะไรออกมา ผมรับรักเธอได้หรอ ผมจะมองหน้าพี่หลินอย่างไร หากรู้ความจริง

หัวใจเธอเต้นแรงมากๆ ขณะพูดบอกผม ผมรู้ เพราะผมกำลังนอนทับเธอ เอาดุ้นแทงร่องเสียวเธออยู่
ผมไม่ตอบคำ เราทั้งจูบทั้งดูดเลียกันอย่างดูดดื่ม ผมกระทุ้งหอยเธอเสียจนหอยยู่ไปตามแรงกระแทก
ผมแตกน้ำใส่บนตัวพี่ฟาง นั่งมองเธอดูดเลียดุ้นทำความสะอาดให้อย่างหมดหนทาง ผมจะถอนตัวจากเธอยังไงดี

ไม่ใช่ว่าผมไม่ชอบเธอนะครับ แต่ผมเหมือนคนหนุ่มที่เพิ่งออกผจญภัย ผมยังต้องการความท้าทายมากว่านี้
และผมกลัวจะมองหน้าพี่หลินไม่ติดเนี่ยสิ
.........
บ่ายวันหนึ่ง พี่หลินกับพี่ฟางเธอมีงานครับ พี่ฟางชวนผมไปด้วย เธอรับงานเป็นพริตตี้สาวยืนบูทอยู่ 2-3 วัน ผมก็ตามไปด้วยเพราะเธอชวนนั่นแหละ ผมเดินวนดูรอบๆห้างก่อนจะกลับมาหาพวกเธอที่บูท

มันเป็นช่วงกิจกรรมพอดีครับ เวทีเพิ่งออนสเตจ ก่อนจะมีพริ้ตตี้สาว 6 คนวิ่งออกมา 2 ใน 6 นั่นคือพี่ฟางกับพี่หลินนั่นแหละ

ผมตกตะลึงจนพูดไม่ออก หญิงสาว 2 นางในชุดหนังรัดรูปแนบเนื้อ เผยสัดส่วนโค้งเว้าอกเอวสะโพกอย่างชัดเจน เนินนมที่ถูกดันจนแทบทะลัก ผมแอบมองต่ำไปถึงชุดที่แนวเนื้อเห็นร่องเป็นกลีบ พวกเธอทุกคนโชว์ขาเรียวยาวขาวผ่อง มีถุงน่องบางๆลายตาข่ายดูเซ็กซี่ ท่าเต้นปลุกเร้าอันยั่วยวนชวนฝัน ประกอบกับการเล่นหูเล่นตาของพวกเธอทุกคน

พี่ฟางผมยังไม่แปลกใจเท่าไหร่ แต่พี่หลินนี่สุดจริง ผมไม่เคยเห็นเธอลุกนี้มาก่อน เธอเต้นได้เก่ง แข็งแรงแถมยังดูเซ๊กซี่เล็กๆ หน้าอกแบนๆในวัยเด็กที่ผมเคยแอบดูบ่อยๆ วันนี้ทำไมมันตูมเด้งไปเด้งมาอย่างเห็นได้ชัด

จบการแสดง พวกเธอยืนจับคู่กันเป็นคู่ๆ พี่หลินกับพี่ฟางยืนประกบคู่กัน ให้พวกตากล้องรุมถ่ายภาพ
เธอโอบเอวกัน เอานมแนบชิดกัน และเอาแก้มแนบกันอย่างไม่มีเคอะเขิน ก็แน่ละสิ เป็นคู่เบี้ยนกันนิ จะมาเขินอะไรก่อนที่คลื่นสมองนับพันจะวิ่งเข้าหัวผม ภาพพี่สาวผมกับพี่ฟางโดนรุมทึ้ง ข่มขืนทางความคิดวิ่งเข้ามาไม่ขาดสาย
“นมใหญ่ฉิบหาย น่าบีบจริงๆ”
“อีคนนี้ปากสวยดี น่าจับให้ดูดควยให้เข็ด”
“ขาวโว้ย ได้เป็นเมียสักคนจะเอาให้หีแหกเลย”
“อยากได้ทั่งคู่เลยหว่ะ อยากจับแม่งเย็ดประกบกันเป็นแซนวิชน่าจะเสียวน่าดู”

ไม่ว่าจะเป็นเด็กมัธยม วัยทำงาน แม้แต่ตาแก่ที่มากับหลานๆ
ต่างจินตนาการว่าได้แหวกร่องซด ขยี้นมพวกหล่อนทุกคนบนเวที นี่ถ้าทุกอย่างเกิดขึ้นจริง พวกเธอบนเวทีน่าจะมีผัวพร้อมกันเป็น 100 คน

ผมเพิ่งรู้ว่าพี่หลินก็ฮอตมากๆ เธอดูเป็นสาวสปอต สมส่วนได้รูป หน้าอกตั้งเต้าพองามของเธอพอดันทรงขึ้นมันยิ่งเน้นทำให้เธอเซ็กซี่โดดเด่น แคมเธอโหนกนูนจนบริเวณเป้าขึ้นเป็นกลีบอูฐ  พี่หลินเป็นสาวหุ่นนางแบบโดยแท้ซึ่งผมไม่เคยสังเกตมองมาก่อนเลย ไม่แปลกที่จิตนาการของพวกมันทุกคนฝันจะจับพี่หลินกระเด้าแตกในกันแทบทั้งนั้น

ส่วนพี่ฟางจะเหลือหรอครับ เธอโดนจินตนาการไปทุกท่วงท่า หุ่นแม่พันธุ์ชั้นดี หน้าตา สายตาอย่างกระหรี่ชั้นยอด ในจินตนาการของพวกหนุ่มๆทุกคนในละแวกนี้พี่ฟางนี่ฮอตอย่างกับกระหรี่เบอร์ตอง

ผมยืนควยแข็งโด่อยู่คนเดียว เฝ้ามองภาพพวกหล่อนโดนรุมข่มขืนทางความคิด พี่ฟางเดินมาทักผมอย่างอ่อนหวาน พี่หลินเดินตามมาแบบเขินๆ

ผมหึงสิครับ หึงทั้งพี่สาวทั้งพี่ฟาง ผมโกรธอย่างไม่มีเหตุผล ผมไม่อยากให้เธอทำอะไรแบบนี้เลย
….
คืนนั้น พวกหล่อนกลับมา ผมไม่พูดไม่คุยด้วยทั้งพี่หลิน พี่ฟาง พี่หลินถามผมอยู่ว่าโกรธอะไร
ผมบอกไปแต่ว่า ผมไม่ชอบให้พี่ทำแบบนี้เลย พี่หลินแอบยิ้มมุมปากเล็กๆ
หึงอีกแล้วหรอ  พี่สาวผมเปรยๆแถมยิ้มๆ หยอกๆ
เปล่าเสียหน่อย ผมหัวเสีย ปฎิเสธเสียงแข็งก่อนจะเดินหนีเข้าห้องไป
....
ภาพจินตนาการตอนกลางวันมันหลอกหลอนผม ผมนอนไม่หลับเอาเสียเลย มันแข็งไปหมด มันเป็นความต้องการที่อยากปลดปล่อย

ผมกระสับกระส่าย กระวนกระวายใจ พี่ฟางนอนอยู่ห้องข้างๆนี่แหละครับ แต่พี่หลินอยู่ด้วยนี่แหละ ผมลุกพรวดเหมือนตัดสินใจได้เด็ดขาด ผมเริ่มเดินดุ่มๆไปห้องข้างๆ และค่อยๆแอบแง้มประตูเข้าไปเบาๆ ภาพเบื้องหน้าคือพี่สาวผมกับพี่ฟางนอนอยู่เคียงข้างกัน

ผมค่อยๆเดินมาข้างเตียงพวกเธอ พี่หลินและพี่ฟางนอนหลับตาพริ้มไม่รู้เรื่อง

แล้วตอนนั้นจู่ๆพี่หลินก็พลิกตัวนอนหงายขึ้นทำเอาผมสะดุ้งเฮือกใหญ่ เธอแค่ละเมอครับ แต่มันไม่ได้จบตรงนั้น จังหวะที่เธอพลิกออก ทำเอาผ้าห่มที่คลุมตัวเธออยู่มันเลิกขึ้นเผยให้เห็นท่อนล่างเป็นกางเกงขาสั้นผ้าบางๆแนบเนื้อของพวกหล่อน ด้วยมันน่าจะผ่านการใช้งานมาหลายปี ขอบยางรอบๆมันน่าจะย้วยยืดเสียหมดแล้ว

ผมให้ผมแอบเห็นแคมเธอปลิ้นออกมาจากกางเกงตัวนั้น ภาพของชุดหนังรัดรูปเมื่อตอนบ่ายวิ่งเข้ามาทำเอาผมดุ้นแข็งอย่างรวดเร็ว

เสื้อยืดเนื้อบางๆทำเอาเห็นหัวนมชูชันของเธอเป็นเม็ดๆ ผมรู้สึกตัวอีกที ผมก็ค่อยๆก้มตัวลงต่ำไปมองร่องแคมของพี่สาวใกล้ๆ 

ผมมือสั่นเทาค่อยๆ แหวกชายผ้ากางเกงย้วยๆที่มันปิดบัง ของสงวนของเธออยู่ สมัยเด็กๆ ผมแอบดูเธออาบน้ำบ่อยๆ แต่ไม่เคยตื่นเต้นของขนาดนี้มาก่อน แคมพี่สาวที่เราเติบโตร่วมกันมา มันดูเกลี้ยงเกลาปิดสนิท

พี่หลินเธอไม่ชอบใส่เสื้อในกับกางเกงในนอนครับ มันไม่ได้ผิดปกติ ในเมื่ออยู่ในที่ปลอดภัยอย่างห้องคอนโด ผิดก็ตรงที่น้องชายคนนี้มองพี่เปลี่ยนไปหมดแล้ว

ผมมีอารมณ์กับพี่สาว แม้เราจะเป็นแค่ลูกพี่ลูกน้องกัน แต่ผมก็ไม่ควรจะรู้สึกกับเธอแบบนี้
....
ทิม ทำอะไรน่ะ  เสียงใสๆของหญิงสาวคนหนึ่งทำเอาผมตื่นตกใจ

พี่ฟางหัวยุ่งๆมองผมอย่างงัวเงีย เธอเป็นต้องแปลกใจที่เห็นผม เธอยังไม่ค่อยตื่นดีครับ แต่ก็รับรู้ได้ว่าผมแอบย่องเข้ามา ผมไม่รอให้เธอเอ่ยถามอะไร ผมดึงมือพี่ฟางลุกจากเตียงแล้วลากเข้าห้องผม

ผมกอดรัดเธอบีบนมใหญ่ๆแน่นมือของเธอจากด้านหลัง ดุ้นแข็งๆของผมถูไถไปตามแก้มก้นเธอ ผมจับเธอระดมจูบดูไซร้ต้นคอเหมือนคนอดอยาก ภาพในตอนกลางวันที่เธอถูกข่มขืนทางสายตามันทำเอาผมมีอารมณ์มากๆ

ผมจับพี่ฟางรูดกางเกงออก และชันขาเธอชี้ฟ้าแล้วดูดร่องหีเธออย่างไม่แยแส

“อื้อออ รุนแรงจังวันนี้”  เธอบ่นในใจ แต่ก็ไม่ได้ขัดขืนผมสักนิด

ผมกระดกก้นเธอขึ้นและซดร่องหีเสียงดังจ๊วบๆ  ในขณะเดียวกันก็แอบมองหน้าเหย่เกของเธอที่บิดเบี้ยวไปมาทุกครั้งที่ผมดูดเม็ดเสียว

จู่ๆ ภาพเบื้องหน้าของพี่ฟางก็ค่อยๆจางหายไป กลายเป็นหน้าพี่หลิน  ผมอึ้งจนพูดอะไรไม่ออก ผมสะบัดหัวอย่างมึนงง  ผมกำลังจินตนาการตัวเองดูดร่องหีพี่หลินได้ยังไงเนี่ย

ผมจับเธอโก้งโค้งหันก้นมา แล้วชักดุ้นเอ็นใหญ่ยาวที่มันขยายเต็มสูบ แทงพรวดเดียวมิดด้าม

“โฮ้ยยยย เจ็บ เบาๆก่อน อื้ออ น้ำพี่ยังไม่เยอะเลยนะ อื้อออ น้องทิมเบาๆ ก่อนพี่เจ็บ”

พี่ฟางร้องขอความเห็นใจ แต่ภาพเบื้องหน้า ผมกลับเห็นเป็นใบหน้าพี่หลิน ครางหัวสั่นหัวคลอน ตูดเด้งไปเด้งมาเพราะแรงกระแทก ผมเร่งจังหวะแรงขึ้นหนักหน่วงขึ้น ผมจับเธอพลิกนอนหงายบ้าง ก่อนจะล็อกเอวกระแทกเธอแบบถี่ยิบ

โอ้ยยยย พี่ฟางครางยาวๆ ก่อนจะรีบปิดปากตัวเองไว้ เพราะกลัวเสียจะรอดไปห้องข้างๆ เธอน้ำตาไหลซึมเบาๆ ด้วยความเจ็บระบมที่รอยแยกแคม เธอตีอกผมบอกให้เบาๆ อย่างทุรนทุราย

“อูยยยย พี่หลิน พี่หลิน ” ผมกัดฟันกรอดอย่างหมั่นเคี้ยว ครางเรียกชื่อพี่สาวอย่างเสียสติ เห็นภาพเบื้องหน้าเป็นพี่สาวสุดสวย นอนคราง นมกระเพื่อมไปมาตามแรงกระแทก

ไม่นานนัก ผมก็ฉีดน้ำพรวดเข้าไปเต็มร่องเสียว ผมไม่เคยแตกไวขนาดนี้มาก่อน และก็ไม่เคยแตกในใส่เธอด้วย วันนี้ผมทำทุกอย่างที่เธอร้องห้าม

ผมชักควยออกนอนแผ่อย่างสบายตัว โดยมีเสียงกระซิบๆ ร้องไห้นอนอยู่ข้างๆ บทรักของเราเริ่มขึ้นและจบลงอย่างรวดเร็วในเวลาไม่ถึง 15 นาที พี่ฟางเธอรีบลุกปรี่ไปเข้าห้องน้ำ

ผมเพิ่งรู้สึกตัวว่าผมทำผิดพลาดไปอีกแล้ว ผมรีบเดินตามเธอไปในห้องน้ำ พี่ฟางร้องไห้โฮออกมา เธอฉีดน้ำใส่ร่องสวาทล้างคราบน้ำรักของผมอย่างช่วยไม่ได้

พี่ฟางผมขอโทษ นะครับ ผมเอ่ยวาจาเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

พี่ฟางมองผมด้วยความขุ่นเคือง เธอถามผมว่า “เมื่อกี้ทำไมถึงเรียกพี่ว่าหลินล่ะ”

ในหัวเธอสับสนใจไปหมด เธอมีคำถามอยู่เต็มหัว “ทำไมผมต้องเรียกหาหลินตอนผมกำลังเอาเธอ ทำไม?”

ผมไม่รู้เลยผมพูดอะไรออกไป ผมอยากจะอธิบายให้เธอฟังก่อน แต่เธอไม่ฟังเลยครับ ผู้หญิงเวลาโกรธเธอไม่ฟังอะไรทั้งนั้น พี่ฟางใส่เสื้อผ้าเดินออกจากห้องไปโดยที่ไม่ฟังเสียงทัดทานของผม

ผมยืนห่อเหี่ยว กระเจี้ยวแห้งอยู่เพียงลำพัง นี่ผมไม่รู้ตัวเลยผมทำอะไรลงไป
........
คืนนั้นพี่ฟางกลับบ้านไปช่วงกลางดึก เธอแสร้งบอกพี่หลินว่าที่บ้านมีธุระด่วนให้เธอรีบกลับ พี่หลินก็ดูประหลาดใจแต่ก็ไม่ได้ถามซักไซร้

ผมรู้ว่าเธอพยายามหลบหน้าผมอีกครั้ง คราวนี้มันหนักข้อขึ้นกว่าเก่า ผมพยายามส่งข้อความไปเธอ แต่เธอไม่ตอบ พยายามโทรหาเธอก็ไม่รับ ถามพี่หลินมากก็ไม่ได้ครับ กลัวเธอสงสัย เป็นช่วงสัปดาห์ที่ผมอยู่ห้อง 2 คนกับพี่หลินแทบทุกวัน

ผมนั่งดู TV เหมือนคนไม่ได้รู้สึกรู้สาอะไร แต่ในใจผมสับสนไปหมด ผมอยากเว้นช่องว่างกับเธอไม่ใช่หรอ แต่ยามเธอหายไปทำไมผมต้องว้าวุ่นใจขนาดนี้  ผมคิดอะไรไปเพลินๆ ก่อนที่จู่ๆ TV จะเปลี่ยนช่องไป

“เฮ้ยยยย ผมร้องเสียงหลง” หันไปมองพี่หลินที่ทิ้งตัวลงนั่งโซฟาอย่างสบายใจ
“พี่หลินผมดูอยู่นะ” ผมร้องบอก
“ทิมดูนานแล้ว พอแล้ว พี่จะดูช่องของพี่”   เธอพูดอย่างไม่แยแส สนใจผม ผมหมั่นเคี้ยวปาหมอนใส่เธอ
พี่หลินหันมารับไว้ได้ทัน ก่อนจะค้อนผมวงใหญ่แถมแลบลิ้นใส่อย่างทะเล้น
“ขอบใจจ๊ะ สำหรับหมอน” เธอพูดด้วยท่าทางกวนๆ พร้อมกับคว้าหมอนที่ผมขว้างไปหนุนนอนดูทีวีอย่างสบายใจเฉิบ

ผมตกอยู่ในภวังค์พักใหญ่ ผมไม่เคยมองพี่สาวแบบนี้มาก่อนเลย กิริยาแก่นแก้วของเธอทำไมมันถึงได้กลายเป็นน่ารักไปได้

โซฟาเรามันเป็นแบบ 3 คนนั่ง ผมนั่งอยู่อีกฝั่งโดยมีพี่หลินนอนเหยียดขามาทางผม ผมดูหนังช่องของเธอไป แอบมองเรียวขาขาวผ่องของเธอไป มันเรียบเนียนแบบไม่มีขนสักเส้น ผมมองสูงขึ้นตรงเป้ากางเกงของเธอ เธอใส่ชุดคล้ายๆเดิมทุกวันยามอยู่ห้อง นั่นก็คือกางเกงเก่าๆ ที่ยางยืดมันเสื่อมสภาพหมดแล้ว เผยให้เห็นขอบกางเกงในสีครีมอ่อนๆของหล่อน

เหมือนเธอรู้สึกตัวหันมามอง ผมชักสายตากลับแทบไม่ทัน ภาพร่องแคมอวบอูมในวันนั้นเข้ามาหลอกหลอนสายตาผมอีกแล้ว

“น้องแอบมองฉันอยู่หรือเปล่าเนี่ย ไม่มั่งจะมองทำไม”  เสียงบ่นพรึมพรำในหัวเธอ ทำผมสะดุ้งเฮือก

ผมรีบปรี่ออกมาที่ห้อง ดุ้นผมแข็งไปหมดแล้วครับ ผมมีอารมณ์กับพี่สาวจริงๆ ผมสาวดุ้นไปเบาๆ พร้อมนึกถึงกลิ่นกายพี่สาว ตอนนี้ถ้าผมมีเสื้อผ้าเธออยู่ในมือผมคงเอามันเข้ามาสูดดมไปแล้ว

ผมสาวดุ้นชักว่าวอยู่ได้สักพัก จู่ๆเสียงเคาะประตูก็ดังขึ้น
ก๊อก ก๊อกๆ “ทิม ว่างๆพี่ฝากซักเสื้อผ้าหน่อยสิ”  เธอร้องตะโกนสั่งผม 

ผมนี่ขนลุกซู่ มันบังเอิญไปแล้ว ร้อยวันพันปีพี่หลินไม่เคยฝากผมเอาผ้าไปปั่นซัก ทำไมจู่ๆวันนี้ถึงมาร้องบอกได้

แต่ช่างมันเถอะครับ ผมเดินตัวงอหยิบตะกร้าผ้าของเธอ เอาเข้ามาแอบในห้อง ผมสูดดมกลิ่นกายจากชุดนักศึกษาสาว กางเกงในกับเสื้อในเธอ ที่คุมโทนสีหวานเข้ากัน  ผมเหลือบไปเห็นชุดหนังอยู่ใต้ก้นตระกร้า ที่เธอใส่ออกงานในวันนั้น ผมหยิบมันขึ้นมาชื่นชมก่อนจะเบิกตาค้างอย่างตื่นตกใจ

ที่เป้ากางเกงที่โอบรั้งแคมเธอจนปลิ้นในวันนั้น มันมีรอยน้ำดวงเบ้อเร้อยู่ตรงหว่างขา มันไม่น่าจะใช่ฉี่แน่ๆ ถ้าเป็นฉี่ไม่น่าจะมีรอยคราบทิ้งไว้

หรือว่าพี่หลินก็มีอารมณ์เหมือนกัน ตอนโดนมองหนักๆ บ้าน่าไม่น่าใช่ พี่สาวผมไม่น่าเป็นคนแบบนั้น แม้จะพยายามคิดไปทางอื่นเท่าไหร่ แต่มันก็หาเหตุผลสนับสนุนไม่ได้อยู่ ผมชักว่าวน้ำแตกใส่ชุดของเธออยู่หลายรอบ ก่อนจะนำมันลงไปซักให้
.....
เหมือน เทวดากับมาร ในใจผมสู้รบกันอย่างไม่ลดละ ผมมีความปรารถนาอย่างสูงในเรือนร่างพี่สาว แต่อีกใจก็ยังรู้สึกผิด และไม่กล้าพอที่จะกระทำมิดีมิร้ายกับเธอ สุดท้ายคราวนี้ เทวดาเป็นฝ่ายชนะ

ผมตัดสินใจขอย้ายออกจากห้องดีกว่า เหตุผลมันสองอย่าง อย่างแรกผมยังหวังคืนดีกับพี่ฟางนะครับ เพราะตอนนี้ผมเงี่ยนมาก อยากหาที่ลงแต่เวลาพี่หลินอยู่ด้วยมันไม่สะดวก ถ้าผมมีห้องส่วนตัวเราคงบันเทิงกันมากกว่านี้ และอีกเหตุผลคือผมทนไม่ไหวแล้วครับ ที่จะคิดกับพี่หลินแบบพี่น้อง ผมดึงตัวเองออกมาดีกว่า ก่อนจะทำเรื่องชั่วๆใส่พี่สาวคนสวย

พี่หลินก็ตาม สเต๊ปเดิมครับ คัดค้านเช่นเคย แต่คราวนี้ไม่ได้ปฎิเสธเสียทีเดียว แค่บอกให้ผมมีเงินค่าเช่าห้องก่อนไหม ก็สมเหตุสมผลเธอ ผมไม่อยากรบกวนคุณป้าด้วย

ผมเริ่มคิดหาทางหารายได้พิเศษ ผมทิ้งประวัติงานไว้เป็นติวเตอร์ ในสายคณิตศาสตร์ เพราะผมเรียนอยู่ทางด้านนี้ จนได้งานเป็นช่วงเวลาหลังเลิกเรียนเป็นติวเตอร์ให้กับนักเรียนที่กำลังจะสอบเข้าชั้น ม.4 คนหนึ่ง

จริงๆก็ตื่นเต้นพอสมควรที่ต้องไปสอนที่บ้านนักเรียนแบบนี้ เดาว่าคนจ้างคงเป็นพวกกลุ่มคนที่มี ฐานะพอสมควร ผมกังวลอยู่ไม่น้อยกับคนกลุ่มนี้  กลัวว่าจะทำได้ไม่ดี
.....
ติ๊ง ต๊อง  เสียงออด ในวันแรกของการพบกัน
หญิงสาวที่เปิดประตูมาเบื้องหน้า ทำผมเอาผมตื่นตะลึงไปพักใหญ่ ใบหน้าเธอดูเรียวสวยเป็นรูปไข่ จมูกสวยเข้ารูป ผมยาวถูกมัดรวบตึงไว้ให้ดูทะมัดทะแมง เธอใส่เสื้อแขนกุดสีขาวเผยให้เห็นร่างกายที่ขาวสว่าง มีน้ำมีนวล แม้จะใส่ผ้ากันเปื้อนเอาไว้ แต่ก็ไม่อาจปิดบังความอวบอั๋นของร่างกายเธอได้  เธอมีนัยน์ตา 2 ชั้น ดูสงบนิ่งเหมือนเก็บซ่อนอะไรเอาไว้ตลอดเวลา เธอยิ้มให้กับผมอย่างอ่อนหวาน ก่อนจะเอ่ยทักทาย

เธอชื่อเจนครับ เป็นคุณแม่ของน้องที่ผมมาเป็นติวเตอร์ให้ ผมเรียกเธอว่าพี่เจน แม้เธอจะแก่กว่าผมร่วม 10 ปี แต่เธอยังดูเป็นสาวอยู่มาก พี่เจนในวัย 37 ปี ทั้งสาวทั้งสวยสะพรั่งขนาดนี้ ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าเธอดูแลตัวเองแค่ไหน ผมโคตรอิจฉาสามีเธอเลย เธอดูเป็นแม่บ้าน แม่เรือนที่อยู่กับบ้านจริงๆ ผิวคงแทบไม่เคยจะโดนแดดถึงได้ขาวสวยอยู่ได้ขนาดนี้

ผมอ่านเข้าไปในจิตใจเธอ เธอไม่มีอคติกับผมเลยครับ แถมยังชมว่าผมหน้าเด็ก ดูสุภาพเรียบร้อยกว่าที่คิดนับว่า เฟิร์สอิมเพรสชั่นผมผ่านได้อย่างสบายๆ

สิ่งที่ผมตื่นตะลึงต่อมา คือลูกสาวของเธอที่เพิ่งกลับมาจากโรงเรียน นักเรียนสาวในวัย 15 ปี ย่างเข้า 16 เพิ่งจะแตกเนื้อสาวหมาดๆ เธอดูหน้าตาจิ้มลิ้มน่ารักราวกับเด็กญี่ปุ่นไม่มีผิด เธอคงได้แม่มาหลายส่วน เรื่องความคมสวยของใบหน้า ชุดนักเรียนคอนแวนต์สีขาวสว่างตา ขัดเน้นให้เธอดูเปร่งประกายอย่างมาก เธอหน้าแดงก่ำ ไม่รู้เพราะว่าอาการร้อนหรือเขินอาย ผมยังไม่ทันเอ่ยปากทักทาย เธอก็วิ่งแจ้นขึ้นบ้านไปอย่างรวดเร็ว

พี่เจนบอกว่า น้องชื่อน้องพลอยค่ะ แกเป็นเด็กเรียบร้อย ขี้อาย คงจะเขินๆคนแปลกหน้า พี่เจนอยากให้ผมค่อยๆปรับตัวกับแกนะ

ผมบอกกับแม่เธอตรงๆว่าน้องน่ารักจัง

พี่เจนเลยเฉลยว่า พ่อแกเป็นคนญี่ปุ่นค่ะ  พอพูดถึงนี้ผมเลยเอยถามถึงพ่อแก อยู่ไหนครับ
....
พี่เจนแทบจะหุบยิ้มลงทันที ตอนนี้ภาพในหัวที่วิ่งเข้ามา เป็นภาพชายแก่ๆ หุ้นท้วมๆมีพุง คำนวณดูหน้าตาแล้วอายุไม่น่าต่ำกว่า 50

ก่อนจะมีเสียงบ่นพรึมพรำจากพี่เจนว่า “อย่าเอ่ยถามถึงเรื่องนี้ได้ไหม” ผมรู้ตัวว่าพลาดอีกแล้ว ผมไม่น่าถามอะไรแบบนั้นออกไปเลย

“เธอพูดสั้นๆว่า พ่อแกไม่ค่อยอยู่บ้านหรอค่ะ มีงานดิวที่ต่างประเทศ นานๆกลับที”
พี่อยู่กับแค่ 2 แม่ลูกนี่แหละ
ดูเหมือนจะเป็นปมเล็กๆในจิตใจเธอ ที่ผมไม่กล้าซักไซ้อะไรมาก
.....
น้องพลอยเป็นเด็กที่เรียนเก่งอยู่มาก หัวไว ฉลาด แถมยังเรียบร้อยน่ารัก บ่งบอกถึงการอบรมสั่งสอน ผมแทบไม่ต้องสอนอะไรเยอะเลย แค่บอก ทริกนิดหน่อย สมการยากๆแกก็แก้ได้หมด

น้องดูเกร็งๆพอสมควร เธอไม่กล้าแม้แต่จะสบตาผม ผมได้แต่นั่งมองเธอทำแบบทดสอบไปเงียบๆ

ผมถือวิสาสะ แอบค้นหาว่าแกคิดอะไรอยู่กันแน่ สิ่งที่อยู่ในหัวน้องพลอยทำเอาผมตื่นตกใจ
เธอเขินผมมากๆ และไม่ได้เขินในฐานะคนแปลกหน้านะครับ แต่เป็นเขินอายในเชิงชู้สาว

ผมเริ่มสำรวจมองน้องเขาอีกครั้งด้วยสายตาที่แปลกไป น้องหน้าหวาน ตาสวยมาก ปากแดงจิ้มลิ้มน่ารัก ผมแอบมองไปตาเรือนร่างของสาวน้อยที่เพิ่งเริ่มโตเป็นสาว ผิวพรรณเปร่งปลั่งมีน้ำมีนวล ชุดเธอตัวใหญ่แต่ก็ยังพอเห็นเนินอกนูนๆที่เพิ่งแตกพาน ยื่นออกมา น้องยังใส่เสื้อซับในแทนยกทรงอยู่ด้วยซ้ำ ผมแอบมองต้นขาตันๆขาวผ่องของเด็กสาวสไตล์ญี่ปุ่น ที่สูงเพียงแค่ 155 เซนติเมตร มันขาวจริงๆผิวน้องเขาไม่เหมือนคนไทยเลย ขาวนวลอมชมพูไปเสียหมด

 ผมคงจ้องนานเกินไป จนน้องหันมามอง ทำเอาผมต้องหลบตาหนี

“เราทำอะไรผิดหรือเปล่า ทำไมพี่เขามองเราแบบนั้น”
เธอพยายามยกเสื้อดมกลิ่นอะไรบางอย่างก่อนจะเอ่ยคิดในใจว่า
“หรือว่าตัวเหม็น ฮืออ ไม่น่าไปเล่นตีแบตกับเพื่อนเลย ถ้ารู้ว่าพี่เค้าจะมาสอนวันนี้”

ผมหลุดขำออกมาจน เธอหันขวับมามอง เธอเด็กจริงๆครับ มันเป็นความคิดแบบป๊อบปี้เลิฟมากๆ เวลาเจอคนที่ชอบ

“ไม่เหม็นหรอกน่า พลอยตัวหอมจะตาย” ผมหยอดคำหวานใส่น้องเค้า
น้องพลอยหน้าแดดก้ำ ก้มหน้าแทบจะติดหนังสือ เธอคิดในใจว่าผมรู้ความคิดเธอได้อย่างไร

น้องเขาไม่กล้ามองผมเท่าไหร่  เราจบคลาสติวเตอร์กันสั้นๆ ถือว่าเป็นการพบกันที่ไปได้สวย ตอนแรกผมนึกว่าจะเจอผู้ปกครองเข้มๆ เด็กหัวแข็งๆ แต่นี่สบายใจแล้วครับทั้งพี่เจนและน้องพลอยเป็น แม่ลูกที่น่ารักเอามากๆ
.....
การสอนในสัปดาห์แรกๆ เป็นไปอย่างเรียบร้อย ผมเริ่มคุ้นกับพี่เจน น้องพลอยก็เริ่มคุ้นกับผมแล้วครับ พอได้คุยกันจริงๆจังๆ ผมว่าน้องพลอยน่ารักเอามากๆ อ่อนน้อม เรียบร้อยมีค่ะ ขา แทบทุกคำในประโยค

ผมพยายามไม่คิดเป็นอื่นกับเธอ ในขณะที่น้องแอบคิดอะไรบางอย่างกับผมตลอด

น้องเขาไม่ได้คิดไปในทาง กามอารมณ์หรอกนะครับ แต่เธอชอบผมเอามากๆ เธอเป็นเด็กคอนแวนต์ที่ตลอดชีวิตมีแต่เพื่อนผู้หญิง แล้วจู่ๆผมเป็นผู้ชายคนแรกที่เข้ามาในชีวิตเธอ ได้รู้จัก สนิทสนมใกล้ชิดกันขนาดนี้ เป็นธรรมดาที่จู่ๆ และด้วยเธอเพิ่งแตกเนื้อสาว อะไรๆในร่างกายก็เพิ่งเปลี่ยน ในทางวิทยาศาสตร์ผมเข้าใจได้ จริงๆเธอแทบไม่แสดงอะไรออกมาด้วยซ้ำ เป็นผมที่เสือกเข้าไปรู้สิ่งที่อยู่ในใจน้องเขาเอง
.....
จบคลาสเรียน 14 ชั่วโมง 2 สัปดาห์ ผ่านไปอย่างรวดเร็ว เป็นงานที่ง่าย สบายและเงินดีจริงๆ

บ่ายวันหนึ่งที่รับจัดหางานติวเตอร์โทรมาหาผมบอกว่า บ้านเดิมอยากให้ผมไปสอนต่ออีก 1 คลาส
ผมก็แปลกใจให้สอนอะไรอีก ผมสอนไปหมดแล้ว ติวข้อสอบก็ติวแล้ว

ปลายสายก็บอกไม่รู้เหมือนกัน เขาบอกให้ไปสอนเรื่องเดิมก็ได้ ให้ติวซ้ำจะได้ไม่หลุด ผมก็ตบปากรับคำไป แต่ผมบอกว่า ผมเริ่มได้สัปดาห์หน้า เพราะสัปดาห์นี้ผมตั้งใจจะไปตามง้อพี่ฟางครับ คือไม่ไหวแล้วของขาดมานานมาก
.....
วันนั้น จู่ๆหลังเลิกเรียน ก็มีเบอร์แปลกๆโทรเข้ามาครับ เป็นเสียงสดใสของสาวน้อยวัยกระเต๊าะ น้องพลอยนั่นเองอ่ะ ผม งง มาก ไปเอาเบอร์มาจากไหน

เธอบอกว่าเธอขอเบอร์ที่ติวเตอร์มา ถามผมว่าพอจะช่วยอธิบายเรื่องบทเรียนให้เธอหน่อยได้ไหม เธอบอกว่าจะมีสอบปลายภาคแล้ว จริงๆผมมีแผนจะไปดักรอเจอพี่ฟางที่มหาลัย แต่เธอขอร้องเสียขนาดนี้ผมเลยตบปากรับคำไป

ผมบอกเธอว่ามีเวลาแค่ช่วงเช้านะ เพราะผมมีธุระ เธอขอบคุณผมยกใหญ่ ก่อนที่เราจะนัดเจอกันห้างใกล้ๆแถวมหาลัยผม
......
ณ ห้างดังใกล้มหาลัย ผมนั่งรอเธออยู่สักพักก่อนเธอจะวิ่งปรี่มา เพราะเลยเวลาไปเกือบ 10 นาที
“ขอโทษค่ะ หนูมึนเองลงเลยป้าย” เธอไหว้ขอโทษขอโพยผม แต่ผมตื่นตะลึงตาค้างจนไม่ได้สนใจฟัง

เด็กกะโปโลในวัย 15 ปี จริงๆเธอโตเป็นสาวแล้ว  น้องพลอยอยู่ในชุดสีครีมอ่อนๆ เป็นเสื้อแขนพองๆ ปกคอเสื้อมันเว้ากว้างจนเปิดต้นคอและหัวไหล่ เผยผิวพรรณของสาวแรกแย้ม เธอใส่กระโปรงบานพริ้วๆแบบวัยรุ่น โชว์ต้นขาขาวเนียมอมชมพู กระเป้าใบน้อยที่คาดผ่านลำตัวมันช่วยขับเน้นเนินหน้าอกอวบอูมของเธอเด่นขึ้นมาเป็นลูกๆ  เธอแต่งหน้าอ่อนๆ มองผมทีหลบสายตาทีด้วยความกระวนกระวาย

“พี่ทิมว่ามันโป๊ไปไหมค่ะ เธอเอ่ยถามผมแบบกล้าๆกลัวๆ”  จริงๆมันเป็นลุ๊คที่ทั้งน่ารักทั้งเซ๊กซี่ ผมไม่เคยเห็นเธอแต่งตัวแบบนี้มาก่อนเลย เคยเห็นเธอแต่ในคราบชุดนักเรียนคอนแวนต์แต่งตัวมิดชิด วันนี้เปิดเรือนร่างโชว์เนื้อหนังของวัยแรกสาว จะให้ผมไม่มีอารมณ์กับเธอได้อย่างไร

ผมกลืนน้ำลายอึกใหญ่ ก่อนจะบอกว่า “มันก็โป๊ไปนิดนึง แต่พี่ชอบนะ น่ารักดี”   ผมบอกกับเธอไปแบบนั้น

เธอหัวใจพองโตจนมันออกมาทางใบหน้า  ยิ้มหวานๆของเด็กสาวทำเอาใจผมแทบละลาย มันน่ารักอะไรขนาดนี้

เราติวกันจริงๆ ไม่ถึงชั่วโมงด้วยซ้ำ แต่กลับกลายเป็นผมที่ชวนน้องเดินเล่นต่อซะงั้น ผมลืมพี่ฟางไปก่อนเลยครับ เอาไว้ค่อยง้อวันหลัง

น้องพลอย โดดเด่นมากๆ เพราะเดินไปไหนมาไหนมีแต่หนุ่มมองตาไม่กระพริบ ผมดึงกระเป๋าสะพายของเธอมาสะพายให้แทน เพราะไม่อยากให้มันพาดผ่านหน้าอก เผยหน้าอกอวบอั๋นของเด็กสาวจนเป็นเป้าสายตาให้ใครเห็น 

“ขอบคุณค่ะ”  เธอเอ่ยขอบคุณด้วยน้ำเสียงอ่อนหวาน  น้องพลอยสูงแค่ 150 เศษๆ เมื่อเดินคู่กัน หัวไหล่กับแผ่นหลังเธอจะอยู่ในระดับสายตาผมเสมอ คือเธอขาวมาก ผิวน้องพลอยแทบไม่ต่างจากแม่เธอเลย ขาวขนาดนี้หัวนมชมพูแน่นอน แค่คิดก็รู้สึกแข็งไปหมดแล้วครับ

การควงเด็กมาเดินเล่นแบบนี้มัน ชิวมาก ความต้องการเธอแทบไม่มีอะไรเลย ขอแค่ให้ได้เที่ยว ได้กิน เธอไม่เรียกร้องแวะดูนั่นดูนี่เลย ในใจเธอแค่อยากเดินเรื่อยๆไปกับผม

ในหัวเธอคิดมาตลอดว่าจะจับมือผมดีไหม ผมหันไปมองเธออย่างเอ็นดู ก่อนจะลงมือคว้าข้อมือและกุมมือเด็กสาวเอาไว้ ผมแก้เขินด้วยการบอกว่า “มานี่ดีกว่าพี่พาดูหนังเอาไหม”

มือเธอนุ่มมาก บ่งบอกถึงความเป็นลูกคุณหนูที่ไม่เคยจับงานหนัก น้องพลอยเขินจนเหงื่อออกเต็มฝ่ามือ

ผมเหล่ดูเวลา เพิ่งจะ 11 โมงเอง ผมอยากให้เวลากับเธอให้นานที่สุด สุดท้ายผมพาเธอไปดูหนังครับ ผมตัดใจซื้อโซฟาเลย

น้องพลอยตื่นเต้นมากๆ ที่ได้เข้าโรง 4 มิติ เธอบอกไม่เคยดูปกติดูแบบธรรมดาเพราะมันแพง ผมแทบไม่ได้ดูหนังเลย ผมแอบเหล่มองหน้าน้องตลอด เธอเป็นเด็กสาวที่สวยเอามากๆ คิดไม่ถึงเลยว่าจะรอดมาถึงผม ดวงตาใสแป๋ว ใบหน้าจิ้มลิ้ม มองพิจารณามองไปลึกๆ ผิวพรรณ ทรวดทรงมันช่างน่าฟัดไปเสียทุกอย่าง ผมแอบคิดเตลิดไปไกลจนเริ่มเก็บอาการไม่อยู่ น้องพลอยหันมาเห็นผมมองเธอไม่วางตา เธอก็เก็บอาการเขินไม่อยู่

“ไม่ดูหนังหรอค่ะ”  เธอเอ่ยถาม   

พาลเอาผมเขินไปด้วย ผมตอบแบบซื่อๆว่า “ก็ดูอยู่นี่ไง” ก่อนจะหันกลับไปที่จอ
“ไม่จริงอ่ะ พี่มองหนูอยู่อยู่เมื่อกี้ หนูเห็นนะ”  เธออ้างเอ่ย
ผมได้แต่ยิ้มนิ่งเงียบไม่ตอบคำ จู่ๆเด็กสาวก็ทำเรื่องที่ผมไม่คาดฝันครับ
น้องพลอยเอื้อมมือมาจับมือผม มือนุ่มๆของเด็กสาวกุมมือผมไว้จนแน่น มือเธอเย็นเฉียบเลยครับ ไม่รู้ว่าแอร์มันเย็นหรือเธอตื่นเต้น ผมพยายามตามน้ำดูท่าทีของเด็กสาว ผมประสานมือตอบก่อนจะหันไปมองเธอ

น้องพลอยไม่สบตามามองผมด้วยซ้ำ เธอเอาแต่มองที่จอหนังแต่กุมมือผมเอาไว้จนแน่น มือเด็กสาวเริ่มเย็นเฉียบไปถึงปลายนิ้ว มันเป็นอาการตื่นเต้นของเด็กสาวอย่างชัดเจน  เรากุมมือกันเอาไว้ทั้งเรื่อง แต่สมาธิผมไม่อยู่กับหนังเลย 

ในใจเธอคิดกังวลใจอยู่แทบตลอดเวลา มันจะเหมาะไหม พี่เขาจะมองเราง่ายไปหรือเปล่า ก่อนที่เธอจะเหลือบมองดูนาฬิกาตลอดเวลา ผมอ่านใจเธอได้ความว่า เธอบอกแม่ว่าจะกลับบ่ายๆ กว่าหนังจะจบก็เกือบบ่ายสองแล้วครับ เธอทั้งมีความสุขและกระวนกระวายใจ ในขณะเดียวกัน

ตอนนี้ผมทั้งเฝ้าหวัง ภาวนาให้เธออยู่ต่อ ผมเพิ่งรู้สึกหัวใจมันพองโตอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน ไม่เคยได้ฟิวแบบจีบสาวแบบนี้มานานมากแล้ว ตั้งแต่กับแฟนคนแรกสมัย มัธยม ถัดมาอีกครั้งผมก็ล่อกับพี่ฟางเลย ความสัมพันธ์ของผมกับพี่ฟางมันไม่ใกล้เคียงกับแฟนเลยสักนิด เราแทบไม่เคยไปไหนมาไหนด้วยครับ ความสัมพันธ์ของเราเกิดขึ้นเพราะกามอารมณ์นำพาไปล้วนๆ

ผมจูงมือน้องพลอยออกมาจากโรงหนัง ในขณะที่ในหัวก็คิดถึงแต่เรื่องพี่ฟาง ขณะผมกำลังยืนรอน้องพลอยเข้าห้องน้ำ จู่ๆ เรื่องไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น

หญิงสาวผมสีน้ำตาลประกายทอง เธอใส่เสื้อกล้ามด้านในแบบที่เคยๆอยู่ห้อง เผยให้เห็นเนินอกอวบอูมขาวกลมตั้งเต้า ดีหน่อยที่เธอใส่เสื้อคลุมแขนไว้อีกชั้น ผมเลยไม่ได้โป๊มาก กางเกงขาสั้นเสมอหูที่แทบจะรั้งเป้าโชว์ก้นงอนๆกลมกลึง

น้องทิม !!! เธออุทานขึ้นในจิตใจ พร้อมทั้งความสับสน กระวนกระวาย

เทียบความเอ็กซ์เซ็กซี่แล้ว น้องพลอยเทียบชั้นไม่ติดเลยครับ ผมเห็นแค่ชุดที่เธอใส่มันก็ทำเอาไฟราคะผมลุกโชน ก่อนที่จู่ๆเสียร้องทักทายจะดังตามมาจากด้านหลัง

“อ่าว น้องหลินนิ มาดูหนังหรอครับ”  เสียงชายหนุ่มเอ่ยทักทายผมอย่างสุภาพนุ่มนวล

ผมช็อก จนพูดอะไรไม่ออก ผมจำมันได้ถนัดตา มันคือรุ่นพี่ในคณะที่เป็นกลุ่มนำเชียร์ดูแล ลีดเดอร์ในคณะ และก็มันนี่แหละที่ประเคนดุ้นเอ็นใส่พี่ฟางในคอนโดผมในวันนั้น

ผมโกรธจนตัวสั่น ได้แต่เหม่อมองพี่ฟางทีมองหน้าเข้มๆของมันที ผมแทบไม่ได้ฟังด้วยซ้ำว่ามันพูดทักทายอะไร

เพราะให้หัวของมันตอนนี้ วาดความหวังไว้ว่าหลังดูหนังจบ มันจะชวนพี่ฟางไปที่ห้อง และสานสัมพันธ์สวาทที่เคยมีร่วมกัน ภาพมันจินตนาการบีบหน้าอก ดูดซดร่องหีของหญิงสาว มันหวังจะกระเด้าเธอให้ฟุบหลับคาเตียง ไม่ต้องบอกก็รู้ว่ามันปรารถในเรือนร่างเธอขนาดไหน

ในขณะที่หัวของพี่ฟาง มีแต่ภาพผมในวันนั้น เป็นภาพสวาทที่เรากอดรัดฟัดเหวี่ยงกัน ก่อนจะมาเป็นภาพที่ผมรุนแรงกับเธอและร้องเรียกหาหลินในตอนที่กระเด้าร่องหีเธออยู่ เธอสับสนเจ็บปวด แต่ผมสัมผัสได้อีกอย่างเธอมีความต้องการเอามากๆ แต่ผมไม่เข้าใจทำไมเธอต้องเลือกหามัน แทนที่จะมาหาผม

ผมหลุดจากภวังค์ความคิด เพราะมือนุ่มๆของเด็กสาวเดินเข้ามาคล้องแขนไว้

พี่ฟางและไอ้แม็กรุ่นพี่หนุ่ม หันมองพร้อมๆกัน

ในหัวไอ้แม็กมองเด็กสาวในวัยแรกแย้มเหมือนอยากจะกลืนกิน

“ฮือออออ น่ารัก น่าฟัดฉิบหายเลย หอยเด็กเอ๊าะๆแบบนี้ไม่ได้กินมานานแล้ว ก่อนที่มันจะหันมองพี่ฟางอย่างกัดเคี้ยวเงี้ยวฟัน มันรำพึงรำพันว่าไม่ดูหนังแล้วดีไหมว่ะ ไปล่อซะตอนนี้เลยดีกว่า”

ในขณะที่ในหัวของพี่ฟาง กลับไฟลุกโชนขึ้นอย่างจัง กับความรู้สึกผิดหวัง จากความรู้สึกผิดกลับลุกโชนไปด้วยความแค้น เธอมองมือน้อยๆของเด็กสาวกุมมือผมด้วยหัวใจสลาย ก่อนจะเอ่ยขึ้นในใจว่า
“เธอมีได้ฉันก็มีได้”
.............
 

ผมเฝ้ามองเด็กสาวดูดไอติม อย่างตั้งอกตั้งใจ ริมฝีปากเด็กสาว เลียวนรอบๆ ก่อนจะอมมันเข้าไปทั้งดุ้น ผมมองเธอกินไอติมอย่างหวาดเสียว ก่อนที่ความชั่วร้ายทั้งหมดทั้งมวลจะพุ่งเข้ามาครอบงำความคิด และอยากจะใช้เด็กสาวเป็นเครื่องทดลองอะไรบางอย่าง
.....

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ Townster Rizel

 • Junior Member
 • ***
 • 566
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: The Senses 3 : เวลาที่ดอกไม้บาน
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: เมษายน 11, 2020, 05:48:28 pm »
ใกล้จะัดพี่หลินแล้วสินะ รอดูๆ

*

ออฟไลน์ Ganakorn Gongmag

 • Senior Member
 • ****
 • 635
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: The Senses 3 : เวลาที่ดอกไม้บาน
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: เมษายน 11, 2020, 05:49:33 pm »
ของเด็ก ยังแน่นๆ ฟินๆ ฝึกประสบการณ์ให้สักหน่อย จัดว่าเด็ด

*

ออฟไลน์ volxon

 • Senior Member
 • ****
 • 834
 • 1192
  • ดูรายละเอียด
Re: The Senses 3 : เวลาที่ดอกไม้บาน
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: เมษายน 11, 2020, 05:57:47 pm »
เห้ย เจ้าทิม ไม่ได้นะ ลูกผู้ชาย ฆ่าได้หยามไม่ได้ ผู้หญิงของเราต้องเป็นของเราเท่านั้น ไปจัดการเจ้านั่นซะ แล้วยึดฟางกลับมาให้ได้ 5555
ฮาเลมของเราจะปล่อยให้ใครมาทำลายไม่ได้
น้องพลอยสดใส น่าลิ้มลองซะจริง  ::Grimace::

*

ออฟไลน์ เสพสม

 • Gold Member
 • *****
 • 1152
 • 96
  • ดูรายละเอียด
Re: The Senses 3 : เวลาที่ดอกไม้บาน
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: เมษายน 11, 2020, 06:00:50 pm »
สงสารนู๋พลอย

*

ออนไลน์ Pm Nuttakan

 • Junior Member
 • ***
 • 478
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: The Senses 3 : เวลาที่ดอกไม้บาน
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: เมษายน 11, 2020, 06:04:41 pm »
จัดพี่หลินอีกคนจะได้หายห่วง จะได้ไม่ต้องแอบอีก

*

ออฟไลน์ miew1993

 • Full Member
 • **
 • 249
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: The Senses 3 : เวลาที่ดอกไม้บาน
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: เมษายน 11, 2020, 06:05:12 pm »
หนูพลอยเป็นรายถัดไปละ ทิมจะต้องหาประสบการณ์ให้คุ้มๆกับพลัง

Re: The Senses 3 : เวลาที่ดอกไม้บาน
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: เมษายน 11, 2020, 06:06:35 pm »
รถไฟชนกันแบบนี้ แถมพี่ฟางก็มีหนุ่มรุ่นพี่มาด้วย แบบนี้สงสัยว่าจะได้เลิกกับพี่ฟาง มากินน้องพลอยแทนซะล่ะมั้ง ว่าแต่เมื่อไหร่จะได้กินพี่หลินนะ....อิอิ

*

ออฟไลน์ Pj akkan

 • Full Member
 • **
 • 58
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: The Senses 3 : เวลาที่ดอกไม้บาน
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: เมษายน 11, 2020, 06:07:37 pm »
วันนี้น่าจะปล่อยพี่ฟางไปก่อนแล้วค่อยเคลียทีหลัง แล้วไปเปิดซิงน้องพลอยดูจะคุ้มกว่า

*

ออฟไลน์ wasu007

 • Full Member
 • **
 • 134
 • 141
  • ดูรายละเอียด
Re: The Senses 3 : เวลาที่ดอกไม้บาน
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: เมษายน 11, 2020, 06:08:12 pm »
เมื่อไหร่จะถึงหลิน

*

ออฟไลน์ darkerside69

 • Junior Member
 • ***
 • 274
 • 77
  • ดูรายละเอียด
Re: The Senses 3 : เวลาที่ดอกไม้บาน
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: เมษายน 11, 2020, 06:09:06 pm »
น้องพลอยโดนแน่

*

ออฟไลน์ dodoza2

 • Gold Member
 • *****
 • 1031
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: The Senses 3 : เวลาที่ดอกไม้บาน
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: เมษายน 11, 2020, 06:09:52 pm »
โหยจะลงเอยยังไงกันน้อนิขอบคุณมากครับจับรวมหัวรวบหางให้หมด

Re: The Senses 3 : เวลาที่ดอกไม้บาน
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: เมษายน 11, 2020, 06:22:05 pm »
 ::HeyHey::บางทีความต้องการมันก้อทำให้เสียหาย

*

ออฟไลน์ wolfsburg7

 • Junior Member
 • ***
 • 304
 • 55
  • ดูรายละเอียด
Re: The Senses 3 : เวลาที่ดอกไม้บาน
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: เมษายน 11, 2020, 06:25:27 pm »
ไอเราก็นึกว่าตอนนี้น่าจะลงเอยที่พี่หลิน กลายเป็นเด็กมัธยมมาแทนซะงั้น

*

ออฟไลน์ Yoddoi

 • Tiny Member
 • *
 • 38
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: The Senses 3 : เวลาที่ดอกไม้บาน
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: เมษายน 11, 2020, 06:26:13 pm »
จัดน้องพลอยก่อนเลยแก้ขัด

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ