สายใจ กับ วัยเสียว

สายใจ กับ วัยเสียว

 • 8 ตอบ
 • 20648 อ่าน
*

ออฟไลน์ sutinmon

 • Tiny Member
 • *
 • 12
 • 29
 • https://www.google.com/search?tbs=simg:CAEStgIJaJT
  • ดูรายละเอียด
สายใจ กับ วัยเสียว
« เมื่อ: เมษายน 13, 2020, 12:43:47 am »

ลุงเข้ามาในห้อง พร้อมกับลงไปนอนบนฟูกที่นอนปูพื้น หญิงสาวนอนอยู่ในชุดนอนกระโปรงสั้น เนินหมอยดกโผล่ออกมา ขาทั้งสองกำลังถ่างออก
   ลุงก้มหน้าลงเลียร่องแคม จนเปียกไปทั่ว ชายแก่วัย 63 กำลังเมามันกับความเงี่ยนของตัวเอง
   หญิงสาวร้องครางพลางตื่นขึ้นมาในทันที “อืออออ ลุงยาวจ๋า แต่เช้าเลยนะ”
   “ข้าขอหน่อยเถอะ เอ็งทำให้ข้านอนไม่หลับเลย หนีเมียแก่มา ควยข้าเปียกแล้ว มัวแต่ฝันว่าได้เลียหีเอ็งทั้งคืน” ชายแก่ลุกขึ้นถอดกางเกงแพรออก น้ำควยใสหยดย้อยเป็นสาย จนกางเกงในสีเขียวที่ถอดตามออกมา แฉะเต็มเป้า “เอ็งไม่เชื่อดูที่กางเกงในสิ เช้านี้ข้าเปลี่ยนไปสองตัวแล้ว น้ำไหลไม่หยุดเลย” ถอดกางเกงในเป็นเกลียวออกจากข้อเท้า เขี่ยไปข้างๆ “สายใจเอ๋ย หีหอมจริง ๆ ”
   ลุงยาวจัดการดุนลิ้นลงร่องหี เลียแผลบ ๆ ผ่านกลีบย่น
   “ลุงยาวไม่เย็ดเมียล่ะจ้ะ เดี๋ยวป้าก็สงสัยหรอกว่าลุงไม่เคยเย็ดเลย” ทั้งเสียว ทั้งอยากถาม สายใจถ่างขาออกกว้างให้ชายแก่คราวมากกว่าพ่อปาดลิ้นใส่ช่องความสาว
   ลุงยาวเอานิ้วเขี่ยเม็ดแตดเบาๆ หลังจากที่ต้องใช้ปากตอบคำถาม “อีแก่นั่นเห็นแล้วเงี่ยนไม่ลง ควยข้าแทบไม่ได้ใช้งาน จะมีก็แต่สายใจนี่แหละ ตั้งแต่ที่เอ็งเข้ามา อยู่ข้าก็เงี่ยนอย่างกับตอนหนุ่ม ๆ เห็นเอ็งทีไร ควยมันแข็งทุกที”

ย้อนกลับไปเมื่อปีก่อน สายใจได้เข้ามาอาศัยอยู่ในบ้านของสองลุงป้าในฐานะเด็กรับใช้ ลุงยาวในวัย 69 เกษียณงานจากราชการออกมานานแล้ว ส่วนป้าเมียของลุงก็เป็นอาเจ้ที่วันๆ ชอบไปตลาดทำบุญ สองคนเห็นว่าไม่มีลูกหลานมาดูแลเท่าไหร่ จึงได้รับนางสายใจ หญิงสาวในวัย 27 มาทำงานบ้าน และเลี้ยงดูเป็นอย่างดี สายใจมาจากต่างจังหวัดบ้านเกิดยโสธร สาวบ้านนอกที่มาทำงานอยู่ในร้านเหล้าใกล้ๆ บ้านของลุงยาว จนผันตัวมารับใช้ให้สองลุงป้าในที่สุด เนื่องจากลุงยาวชอบไปเที่ยวกินเหล้าบ่อย ๆ โดยที่แอบหนีเมียตอนนอน แล้วอ้างว่าออกไปเดินเล่นแถวๆ บ้าน จนได้ไปเจอกับนางสายใจ ครั้งแรกที่ลุงยาวเห็น ก็รู้ได้ในทันทีว่าลุงมีอาการอยากในสิ่งที่ห่างหายมานาน จนเริ่มกลับมาศึกษาเรื่องเพศสัมพันธ์ ถึงแกจะแก่แล้ว แต่เมื่อควยยังทำงานได้อยู่ ก็ไม่มีอะไรต้องห่วง
   คืนหลังวันที่ไปเจอสายใจที่ร้านเหล้า เมื่อตื่นขึ้นมากลางดึกก็พบว่าตัวเองมีความต้องการรุนแรง
   ในห้องน้ำ ลุงยาวก็ต้องพบว่า ควยที่เหี่ยวมานานของแกเวลานี้มันแข็งโด่ยาวถึง 6 นิ้ว
   ความเสียวซ่าน ทรมาน อย่างบอกไม่ถูก กลับมากะทันหัน ควยแข็งไม่หยุด แม้จะปล่อยน้ำเงี่ยนออกไปแล้วก็ตาม ครั้งแรกในรอบหลายปีที่ควยไม่ได้ใช้งานอื่นนอกจากเยี่ยว มันรู้สึกเหมือนเด็กวัย 10 กว่า ชักว่าวใหม่ๆ น้ำแตกทีถึงกับเสียวตัวโก่ง อ่อนระทวยแทบลมจับ แต่พอได้เริ่มเล่นบ่อยๆ เข้า ก็รู้สึกชินอีกครั้งและกลายเป็นว่าวันไหนไม่แตก ก็นอนไม่หลับ บางครั้งก็ถึงกับออกมาชักว่าวในห้องน้ำสองรอบ เพราะควยมันไม่หายปวดเสียที

ในห้องของนางสายใจ อีสาวนักเย็ดของลุงยาวผู้เข้าสู่วัยระเริงหอย กำลังเมามันกับการผสมกามจนไม่ลืมหูลืมตาว่านี่มันช่วงสายของวันแล้ว จนนางสายใจต้องขอให้พอก่อน เพราะต้องไปทำงานบ้านและคุณนายก็ต้องช่วยทำกับข้าวแล้ว
   นางสายใจรีบอาบน้ำ แต่งตัว
   ส่วนลุงยาวก็รีบกลับไปในบ้านใหญ่ ทำเป็นว่าพึ่งไปรดน้ำต้นไม้มา ซึ่งบริเวณหลังบ้านจะมีสวนครัวและสวนปลูกต้นไม้แปลงใหญ่อยู่
   คุณนายสูงวัยมักจะไม่ค่อยได้ไปที่นั่นเนื่องจากลุงยาว และสายใจจะเป็นคนไปเก็บผัก ผลไม้ มาทำกับข้าวกินเองเสียส่วนใหญ่ ตายาวจึงใช้ช่วงนี้อ้างว่าตื่นเช้ามาเข้าสวน หารู้ไม่ว่าชายแก่ตัณหากลับกำลังจ้องเล่นสยิวกับสาวคราวลูกหลานอยู่บ่อยไป
   ในส่วนของสายใจนั้นมักจะทำหน้าที่ได้ดี สมกับที่ได้คุณนายและคุณผู้ชาย (ตาแก่จอมหื่น) รับเข้าทำงานสบายๆ แบบนี้ ซึ่งก็แค่วนเวียนอยู่ในครัวและเดินไปรอบบ้าน บางทีก็แค่เหมือนกับเฝ้าบ้านให้คนแก่สองคนเมื่อทั้งสองออกไปข้างนอก
   แต่ถ้าวันไหนทั้งสองไปเที่ยวกันนานสองสามวัน สายใจจะต้องเตรียมตัวทำหน้าที่เป็นเด็กดี เพราะศึกใหญ่ของเธอกำลังจะมาแบบไม่ปราณี คุณผู้ชายจะหิวโหย และแทบจะทำให้เธอหมดแรงจนสลบกันเลยทีเดียว

ในวันนั้นลุงยาวพาเมียไปทำบุญที่วัด เนื่องจากเป็นวันอาทิตย์ ที่วัดแถวชุมชนในเมืองมักจะมีงานบุญใหญ่ ฟังเทศ ฟังธรรม ต่างๆ นาๆ ซึ่งก็จะใช้เวลาทั้งวันตั้งแต่เช้ายันเย็น ลุงยาวที่หนีออกมาในช่วงบ่ายของวัน อ้างกับเมียว่าจะไปหาอะไรกินที่ตลาดเสียหน่อย โดยมักจะอ้างแบบนี้บ่อยๆ เพราะไม่อยากจะอยู่เบื่อนานๆ เมียของลุงก็ไม่ว่าอะไร ปล่อยให้แกไปไหนต่อไหน เพียงแค่รอมารับกลับบ้านเมื่อถึงเวลาเท่านั้น
   ลุงยาวเดินออกมานอกวัด จากนั้นรีบโทรหานางสายใจ
   นางสายใจรับสาย “มีอะไรจ้ะลุง”
   “นังสาย เอ็งทำอะไรอยู่เรอะ” ลุงยาวถามเหมือนร้อนรนอะไรสักอย่าง
   “มีอะไรรึเปล่า ฉันกำลังจะอาบน้ำ พึ่งจะงานในครัวเสร็จจ่ะ”
   ชายแก่เกิดมโนหนัก เมื่อได้ยินที่นางสายใจพูด แวบแรกในหัว ร่างเปลือยของหญิงสาวโผล่ให้เห็นตรงหน้า กำลังยั่วยวน หอบเอาสองเต้าเต่งกับกลีบหมอยบางๆ เข้ามาใกล้
   “เอ็งไปอาบน้ำเถอะ ข้าว่าจะไปเดินเล่นในตลาดหน่อย” ชายแก่บอกก่อนนางสายใจจะตอบรับแล้ววางสายไป

ท้ายตลาดเก่าย่านริมคลอง มีร้านนวดแผนโบราณอยู่ ที่นั้นเงียบสงบเหมาะแก่การมานั่งรับลมดูเรือแจวขายของ ร้านนวดเล็กๆ ที่หน้าร้านเป็นแบบแผงรูด ภายในมีเตียงเอนวางเป็นแถวอยู่สามเตียง ไม่มีผู้คนมาใช้บริการ แต่หารู้ไม่ว่าบนชั้นสองของร้านนวดนี้กลับมีบริการที่ต่างจากชั้นล่าง
   ห้องทึบแสงไฟสลัว ลุงยาวถูกรุมด้วยสาวหม้ายสองคน กำลังลูบคลำไปทั่วตัว สองสาวแก้ผ้าล่อนจ้อน ชายแก่ซี้ดปากอย่างเสียวซ่าน เคลิ้มจัด โดนสาวคนหนึ่งเลียหัวนมหน้าท้อง ส่วนสาวอีกคนมือล้วงเข้าไปในกางเกงบีบกำขยำควย
   “พวกหนูอย่าร่านนักสิ ลุงแก่แล้ว ค่อยๆ เย็ดลุงหน่อยนะ” ลุงครางบอก แอ่นกายให้สองสาวกระทำชำเรา
   หญิงสาวที่ทำหน้าที่นวดช่วงล่างก็ร้องออกมาเบาๆ “อ้า ลุงก็ ! มือหนูเปียกเลย น้ำเยอะจริงนะลุง”
   “โดนหัวควยบ่อยๆ ลุงก็แตกสิหนู” ร้องซี้ดเมื่อพึ่งรู้ตัวว่าปล่อยน้ำออกไปแล้ว
   “ลุงยังไม่ได้เลียหีพวกหนูเลยนะ แตกไปแล้วเหรอ แล้วอย่างนี้หนูก็เงี่ยนกันเองสิ” สาวที่ทำหน้าที่นวดช่วงบนบ่นกร่อย แล้วหันมาเลียหัวนมชายแก่ต่อ
   “ลุงยังไม่บอกเลยว่าเสร็จแล้ว น้ำแค่นี้ทำอะไรลุงไม่ได้หรอก”
   อีสาวช่วงล่าง จัดแจงยิ้มมุมปาก แล้วดึงกางเกงของลุงออก
   ชายแก่เอามือช่วยถอดอีกแรง
   เจ้าหล่อนค่อยๆ ดึงขอบกางเกงลงออกช้าๆ
   ลุงแกไม่รอช้า จับขอบกางเกงดึงลงเอง ควยดีดผึงออกมาจนน้ำใสเยิ้มกระเด็น
   หญิงสาวจับถอดกางเกงของชายแก่ออกไป เหลือแต่กางเกงในติดอยู่ที่ข้อเท้า
   ควยตั้งโด่ ผงกหัวให้ ปล่อยน้ำเงี่ยนไหลออกรูหยดย้อย
   สองสาวโลมเลียยู่ใกล้ๆ คราบน้ำขาวขุ่นโดนเก็บไปจนหมด ลุงร้องเสียวออกมาดังๆ
   จนสาวๆ ตกใจ “ลุงเป็นไรมั้ยเนี่ย” คนนึงถาม
   “เสียวสิอีหนู” ลุงบอก
   “นึกว่าจะหัวใจวายซะอีก”
   “ดูถูกลุงเหรอ เดี๋ยวพวกเอ็งร้องดังกว่าลุงแน่” ชายแก่คึก

สายใจจัดการข้าวของเพื่อรอสองคุณท่านกลับมาบ้านในช่วงเย็น หญิงสาวเดินเข้ามาในห้องนอนของคุณท่าน เก็บกวาดพื้นให้สะอาด ไปแถวตู้เสื้อผ้าหน้าห้องน้ำ ตะกร้าผ้าของคุณนายยังไม่มีอะไร แต่พอมาดูของคุณผู้ชายพบว่ามีกางเกงนอนตัวที่ใส่ไปหาเธอที่ห้อง และใต้นั้นมีกางเกงในถอดเป็นเกลียวอยู่ถึงสามตัว แต่ละตัวยังสดเหมือนพึ่งใส่ สังเกตตรงเป้ามีน้ำแฉะขังอยู่ทุกตัว บางตัวก็เริ่มเป็นคราบแข็ง ตัวนึงที่เป็นสีเขียว สายใจรู้ว่าคุณผู้ชายพึ่งจะใส่มันไปหาตอนเอากันเมื่อเช้า แต่ยังไม่ได้เสพสมกัน ก็ต้องแยกย้ายเสียก่อน สงสัยคุณผู้ชายจะเงี่ยนมากจริงๆ (อันที่จริงก็เงี่ยนเป็นปกติอยู่แล้ว) อยู่ๆ สายใจก็สยิวในใจ เสียงในร่องขึ้นมาทันทีทันใด กลิ่นกางเกงในของคุณผู้ชายมันยั่วอย่างบอกไม่ถูก

ลุงยาวกระเด้าใส่สาวเบื้องล่าง รูหีที่ตอนนี้คับไปด้วยควยทั้งลำ มันเจาะทิ่มลงไปจนน้ำเงี่ยนของทั้งสองพากันทะลักออกมาจนเปียกแฉะ อีกคนที่อยู่ตรงหน้าก็ให้ดูดนมสองเต้าจนเพลิน
   “ลุงใช้บริการเกินชั่วโมงแล้วนะ พวกหนูจะคิดเพิ่ม” สาวให้นมดูดบอก
   “โอ้ย แม่งเอ้ยยยย แม่งเสียวควยฉิบหาย หีหนูหลวมจริงๆ ลุงอยากแสบหัวควยแล้วเนี่ย”
   “โอ้ยลุง หีหนูโนขนาดนี้ ยังจะให้หนูแน่นอีกเหรอ น้ำเงี่ยนแตกสี่รอบแล้วนะ”
   “หุบปากไปเลยอีเด็กเมื่อวานซืน ทำให้น้ำลุงแตกเดี๋ยวนี้” รัวเอวใส่หญิงสาวแล้วร้องแข่งกัน

ในห้องของสายใจ ที่มุมห้องบนกองที่นอนที่พับเก็บแล้ว ไฟฟืนไม่เปิด ปิดประตูห้อง ม่านบังหน้าต่าง หญิงสาวแก้ผ้าจนหมด นั่งเอานิ้วแยงหีตัวเองอย่างกระสันเมามัน หน้าอกกระเพื่อม สองเต้าเต่งวัยสาวสู้อาการกลัดมัน เหงื่อท่วมกาย ความเงี่ยนครอบงำจนลืมบรรยากาศอบอ้าวในห้อง เพราะเหตุใดถึงทำให้เธออยู่ไม่สุข เที่ยวพล่านลุกนั่ง ยังแหย่หีตัวเองไม่เว้น
   “อะ อ้า อะ อ้า...........อ้า” เสพเสียวโดยไม่ต้องไร้คนใดช่วย มโนภาพในหัวถึงคุณผู้ชายสูงวัยกำลังลิ้มเลียไปบนเรือนร่างเร่าๆ ของตัวเอง
จินตนาการว่าลุงยาวจับทุกส่วนของเธอ ภาพของชายแก่ที่ตอนนี้โอบร่างเธออยู่ กำลังส่งนิ้วเกี่ยวร่องหีให้ ความรู้สึกเหมือนที่บั้นท้ายกำลังโดนท่อนควยของลุงเสียดสีอยู่
คิดถึงลุงใจจะขาด เมื่อเช้ารู้สึกผิดที่ปล่อยให้ลุงไป ทั้งๆ ที่แกก็มาหาแต่เช้ามืด พยายามให้เธอขึ้นสวรรค์ แม้ว่าวันใดลุงจะไม่อยู่บ้าน  เธอก็ไม่เคยนึกถึงใครหน้าไหน ที่จะมาพาเธอขึ้นขย่มได้สุดยอดเท่าลุงแล้ว ภาพชายหนุ่มหล่อๆ หรือล่ำบึ้กในหนังโป๊ ก็มิอาจเปลี่ยนหน้าของลุงยาว หรือคุณท่านเจ้าของบ้านผู้มีพระคุณไปได้
แอ่นกายสู้อากาศพร้อมเกี่ยวหีจนตัวเองต้องเผลอร้องออกมา “อ้ายยย เสียวค่ะ” อ้าปากหวอ ตาหลับปี๋ จากสองนิ้วเพิ่มเป็นสาม ทะลวงวนไปเรื่อยๆ น้ำเมือกแทรกผ่านกลีบสกัดหยดย้อย แหมะลงบนพื้นกระเบื้องมันปลาบ ปลายถันเต้าเต่งชูชันสะท้าน
“โอ้ย ไม่ไหวแล้ว โอ้ยลุงจ๋า ปวดหีจังเลย”
ลงไปนอนหงาย ร่างสั่นสะท้าน สายตาเหมือนเว้าวอนให้ใครที่ไม่มีตัวตนช่วยเหลือสักอย่าง มือข้างที่ว่างอยู่คลึงเต้านมเอาไว้ เหงื่อลื่นๆ ทำให้มันเสียวและแอบเย็นสบาย
“อ้ายยยยยย อ้ออออออว คันหีเหลือเกิน อ้า.............”
มือที่เอานิ้วทิ่มหีอยู่นั้น ก็เหมือนกับจะหนีบดึงอะไรออกมาจากในรูที่แดงและบวมเป่ง
“อ่ะ น้ำแตกแล้ววววว ซี้ดดดดด ช่วยหนูด้วยลุงจ๋า......... ทรมานเหลือเกิน”
สองนิ้วเกี่ยวดึงบางอย่างออกมาจากในช่องคลอดช้าๆ จนมันโผล่ออกมาทีละนิดๆ เหมือนเป็นเศษผ้าที่ผืนค่อนข้างใหญ่
“อ้า.................... ไม่ไหวแล้ว !” สายใจร้องพลางหอบสู้ หน้าแดงก่ำเพราะเกร็งไปหมด
ผืนผ้าชิ้นหนึ่งถูกดึงออกมาจากช่องหี หลุดพรืดออกมาพร้อมกับมีน้ำหลากเหมือนฉี่ ใช่แล้ว สายใจเสียวถึงขึ้นสุดยอดจนฉี่แตกควบไปกับน้ำเงี่ยน
“เสียวจังเลย เสียวเหลือเกิน ไม่เคยเสียวหีอย่างนี้มาก่อนเลยลุงจ๋า”
หยิบผ้าที่ออกมาจากหีมาดู สิ่งนั้น คือสิ่งที่ทำให้หญิงสาวเล่นเสียวกับตัวเองบ้าคลั่ง นั่นก็คือกางเกงในของลุงยาว ที่เธอแอบเอามา กางเกงในสีเขียวที่เปื้อนน้ำเงี่ยนของลุง จนตอนนี้เปียกเหมือนได้ซักใหม่ เพราะเธอเล่นเอาไปยัดในรูจนหมด
หญิงสาวเหนื่อยหอบ นอนหมดแรงอยู่อย่างนั้น
“โธ่ หลานของลุง ไม่น่าปล่อยให้เสียวเลย” เสียงของใครคนหนึ่งพูดขึ้น
สายใจที่อ่อนเพลียปรือตามองเจ้าของเสียง
เงาตะคุ่มเข้าอยู่ในห้องของเธอ มีคนเข้ามาได้อย่างไร สงสัยจะลืมลงกลอนไว้
ยังไม่ทันได้เห็นหน้าค่าตาชัดเจน ร่างนั้นก็เข้ามาลูบไล้เนินขนดกของเธอ
“โอออออ เปียกไปหมดเลย” เสียงนั้นบอกกระเส่า
“ลุงยาวหรือจ้ะ” สายใจทักทั้งๆ ที่นอนอ่อนแรง
“ใช่จ่ะลุงเอง” ภาพที่หญิงสาวไม่ได้เห็นชัดเจน ณ ตอนนี้มันคือชายแก่วัยไร่เรี่ยกันกับลุงยาว หัวสองสี กำลังนอนคว่ำดอมดมช่อหยาดเยิ้มของหญิงสาว โดยที่ก่อนหน้านั้นแอบเข้ามา กำลังเห็นภาพสยิวในห้อง จนเงี่ยนขึ้นมา แต่ด้วยความที่ตนนั้นห้ามใจไม่ไหว จึงขอใช้นาทีนี้ให้สมหวัง

หลังเสร็จกิจกรรม ลุงยาวก็รีบกลับไปที่วัดจนทันนัดกับเมียเอาไว้ จากนั้นก็พากันกลับบ้าน ช่วงเวลานั้นคือบ่ายสามกว่าๆ เหล่ารถนักเรียนรับส่งและรถของผู้ปกครอง รวมถึงคนที่กำลังเลิกงาน แถวโรงเรียนใกล้วัดมีตลาดนัดใหญ่ ซึ่งจะว่าไปวันนี้งานที่วัดก็เลิกเร็วกว่าปกติ เพราะส่วนใหญ่จะเลิกประมาณสี่โมงเห็นจะได้
   ลุงยาวขับรถเก๋งมาจอดแถวหน้าวัด มันเป็นลานจอดแถวริมรั้ว ซึ่งตั้งใจจะเดินตลาดดูอะไรเสียหน่อย หลังจากที่ปวดหลังและตรงนั้นมานาน เพราะเล่นออกกำลังเกินวัยไปหน่อย สองรุมหนึ่ง ถึงกับต้องรีบเสร็จ เพราะขืนยังอึดต่อไป มีหวังได้นอนหยอดน้ำเกลือแน่ คงต้องพักยาวๆ สมชื่อเสียหน่อย
   ปล่อยเมียตัวเองเดินไปอีกทาง เพราะคุณนายจะไปหาของมาทำอาหารในเย็นนี้ ส่วนตัวลุงเองก็เดินไปตรงแถวขายของมือสอง เดินเข้ามาจนเกือบสุดทางก็พบกับมุมขายของเก่าที่เป็นร้านขายเครื่องเสียงและอุปกรณ์เก่าๆ เครื่องเล่นซีดี ลำโพงต่อคอมฯ และที่น่าสนใจนั่นคือลังกระดาษที่เห็นว่าข้างในนั้นคือแผ่นหนังมากมายกองอยู่ แวบแรกก็รู้ได้ในทันทีว่ามันไม่ใช่แผ่นหนังธรรมดา ปกของกล่องหรือไม่ก็ซองมีอีหนูนมโตยืนตระหง่านซะขนาดนั้น
   
“ฉันไม่ไหวแล้ว ลุง ลุงหยุดก่อน” นางสายใจร้องครวญคราง แอ่นกายหงายเงิบ สภาพไม่พร้อมรบเหมือนเคย เนื้อตัวเปียกไปด้วยเหงื่อ
   เฉดเช่นชายแก่ที่กำลังขย่มท่อนดำมะเมื่อมใส่ไม่ยั้ง “อะไรกัน ไม่เสียวแล้วเหรอ ลุงยังไม่ได้เย็ดจริงจังเลยนะ”
   “หนูไม่รักลุงเหรอจ้ะ แล้วเรียกลุงเมื่อกี้ทำไม ลุงก็รีบมาให้หนูเย็ดแล้วนี่ไง” ชายแก่ยังสวมบทของคุณผู้ชายเจ้าของบ้าน จับท่อนเนื้อลำใหญ่ถอดออกจากช่องเยิ้มหญิงสาว
   หีเป็นรอยแดงคล้ายจะช้ำระบม ไหนจะผ่านการทะลวงนิ้วหนักมาแล้ว ยังจะมาเจอควยของไอ้แก่ที่ไหนอีกก็ไม่รู้ หญิงสาวช่างหน้าสงสารยิ่งนัก
   ชายแก่ดูจะไม่ฟังคำขอนาน ที่ดึงควยออกมา ใช่ว่าจะปราณี แต่อยากขอเลียแผลให้ต่อ ล้มตัวลงจ่อหน้าใกล้ ส่งลิ้นปาดไปทั่วรอยแดงที่ฉ่ำแฉะจนเป็นมันเยิ้ม น้ำเงี่ยนของหญิงสาวมันช่างส่งกลิ่นคาวเตะจมูก แต่ถึงอย่างนั้น ลุงก็กลืนมันลงคอ ความหวานที่ฝังอยู่ในสันดานเท่านั้นจะทำให้รู้สึกอร่อย กะว่าจะกินน้ำหีแทนน้ำไปเลยทั้งเย็นก็ไม่ปาน
   สายใจไม่ขัดขืน ไม่แม้กระทั่งจะสงสัยว่าทำไมลุงยาวถึงกลับมาบ้านไวตั้งแต่บ่าย แล้วมานอนเลียหีเธออย่างนี้โดยไม่กลัวคุณนายรู้ สัมผัสได้ว่าในร่องหีที่แสบคัน กำลังเจอกับของเปียกนุ่ม และชอนไชเข้าไปข้างใน มันรู้สึกอุ่นพาให้เกิดความเสียวซ่านเล็กๆ ขึ้นอีกครั้ง
   ชายแก่โบกลิ้นแทบจะสุดโคน ทะลวงลงไปในหลุมลึก ที่กำลังเริ่มตอดรับความรู้สึก แกรู้ดีว่าสายใจอาจจะยังเสียวอยู่ก็เป็นได้ กระนั้นจึงไม่รอช้า รีบเล่นชิวหาพาเพลินไม่ยั้ง
   ร่างของลุงที่นอนทับกองเสื้อผ้าของแก ลำควยพาดเป็นแท่งตรงระหว่างขาทั้งสองที่นอนคว่ำถ่างออก มันปล่อยเมือกออกมาเป็นกอง ขาวเยิ้มใสดั่งน้ำจากหอยทาก หัวควยที่บานเป่งแนบไปกับพื้นกระเบื้องจนลื่นเปะป่ายไปซ้ายที ขวาที
   สายใจโดนเล้าโลมจนตื่นตัวขึ้นมาอีกครั้ง ค่อยๆ ผงกหัวขึ้นมาดูคนที่กำลังพาเธอขึ้นสวรรค์อีกรอบ แต่ก็ต้องแปลกใจ เพราะร่างชายสูงวัยคราวพ่อนั้นถึงแม้ว่าตัวจะล่อนจ้อน แต่ที่หัวกลับถูกคลุมด้วยกางเกงในเหลือแต่ช่วงปากและโหนกแก้มที่โผล่มา
   ชายแก่ที่รู้ว่าหญิงสาวกำลังจะรู้สึกตัวคึกคะนองอีกครั้ง เพราะจากที่หีตอดลิ้นบ่อยขึ้น คงจะมีเสียวอีกแน่นอน เลยรีบคว้ากางเกงในตัวเองที่ถอดไว้ ขึ้นมาคลุมหัวปิดหน้าเสียก่อน ทนดมกลิ่นควยตัวเองไปแล้วกัน แต่ก็ได้อารมณ์เสียวอีกแบบ
   “ลุงเล่นอะไรของลุงจ้ะเนี่ย” เสียงกระเส่า อ่อยเต็มเหนี่ยว ด้วยความเสียว ลุงลงลิ้นหนักขึ้น มันแปะไปมาตามซอกหลืบไม่เว้นแม้กระทั่งแคมขา เคลิ้มเกินจะทน ยิ่งเห็นว่าลุงแกคลุมหน้าด้วยกางเกงในของแกเอง ยิ่งเสียวเข้าไปใหญ่ เธอมักจะแพ้อะไรแบบนี้อยู่แล้ว ยิ่งถ้าครั้งไหนที่ลุงมาเย็ดแบบใส่กางเกงในมาด้วย ยิ่งทำให้เธอเสียวจนเป็นบ้าไปใหญ่ บางทีแกก็แอบมาทำโทษที่เธอชอบขโมยกางเกงในของแกมาสำเร็จกามอยู่เรื่อย  สงสัยครั้งนี้คงจะโดนเสียแล้ว
   ตามสูตร ชายแก่ยังคงเนียนได้ต่อไป ถึงแม้ว่านางสายใจจะไม่มีท่าทีสงสัย แต่ลึกๆ แล้วคงไม่ปกติแน่นอน แต่อารมณ์มันเกินไปไกลจนกู่ไม่กลับแล้ว มีแต่จะต้องได้เย็ดเท่านั้น

ลุงยาวกับเมียกลับมาถึงบ้าน คุณนายออกมาจากรถแล้วตรงเข้าไปที่บ้านทันที ส่วนลุงยาวก็เดินไปปิดประตูรั้วก่อนจะเดินตามเมียเข้าบ้านไป
   ในครัวก็เห็นว่าคุณนายวางข้าวของที่ได้จากตลาดมา พร้อมทำกับข้าวแล้ว
   ลุงยาวรู้หน้าที่ เลยรีบชิงเมียไปเรียกนางสายใจทันที เดินมาถึงเรือนห้องแถวพร้อมปรี่ไปหาห้องที่หญิงสาวคราวลูกอยู่
   ก่อนจะเข้าไป แลได้ยินเสียงหลังบานประตู ใจนึกไปว่าสายใจกำลังอยู่กับใคร
   จากสันดานก็รู้ในทันทีว่าเสียงที่ได้ยินคือเสียงของคนกำลังทำอะไรกันอยู่ ชั่วแวบแรกตนกลับคึกถนัด รู้สึกสนุกอย่างน่าประหลาด กลายเป็นว่าอยากเห็นว่านางสายใจพาใครมาเอากันในห้อง ที่หลังเรือนมันมีช่องลอดให้มองเห็นเป็นรอยปูนแตก อันที่จริงแกเป็นคนทำไว้เอง เฉพาะแอบมองดูหญิงสาวเล่นๆ เพราะบางทีลุงก็เจอเจ้าหล่อนชอบนอนช่วยตัวเองตอนดึกๆ
   ใช้เวลาไม่นานกลับไปบอกเมียว่าสายใจกำลังอาบน้ำอยู่ เพื่อยืดเวลาออกไป โดยที่คุณนายของบ้านก็ไม่เอะใจอะไร เพียงแต่ลงมือทำอาหารรอไปพลางๆ
   ลุงยาวกลับมาที่เรือนเล็ก เดินเลาะตามผนังไปยังด้านหลังใกล้ห้องน้ำ มองลอดผ่านช่องปูนแตกเท่านิ้วโป้งแหย่ ที่ตัวเองเป็นคนทำไว้ ส่องดูว่าเกิดอะไรขึ้นด้านใน ห้องนั้นสลัวทึบ พอมองนานๆ ก็พอให้มองเห็นได้ ดวงตาเบิกโพลงกว้าง ภาพที่ได้เห็นนั้นมันช่างบาดใจ เมื่อพบว่านางสายใจหญิงที่ตนเสพสมด้วยกันเกือบทุกวันคืนนั้น กลับมาชายอีกคนกำลังล่อทับรอยอยู่
   ร่างเปล่าเปลือยนอนอ้าขา แหกง่ามให้ชายดอมดม ส่วนไอ้ชีเปลือยนั้นก็แทบจะเอาหน้ายัดเข้าไปในรูสวาท
   โอ้โห อีสาย เอ็งนี่มันร่านจริงๆ วันนี้พึ่งจะรู้ว่า เอ็งกล้ามาเอากับใครหน้าไหนก็ไม่รู้
   ใจลุงเหมือนแทบจะทะลุอก มันเต้นไม่เป็นส่ำ แต่แปลก จะว่าไปอาการมันไม่ใช่คนที่กำลังโกรธแค้น แต่กลับตื่นเต้น กระชุ่มกระชวย เหมือนไม่เคยรู้สึกมาก่อน ว่าสิ่งที่ได้พบเห็นมันเหมือนหนังเรื่องหนึ่งที่ตนอยากดู ถลึงตามองต่อไป

สายใจเปะป่ายมือจับแขนของคู่ขย่ม ขณะที่ลุงก็ทิ่มแทงท่อนเนื้อเข้าใส่ หีที่แสบสุดทนโดนสีปื้ดป้าด เปลือกตาบีบแน่น ร้องเสียงหลงในลำคอ หัวสั่นหัวคลอน
   “ลุงเบาๆ สิจ้ะ หนูเจ็บหีมากเหลือเกิน” เธอร้องบอก
   “ค่อยๆ ก็ได้จ่ะ ลุงเสียวมากเลย หนีบควยแน่นๆ เลยนะ” ไอ้โม่งกางเกงในฉกตามอง
   “ลุงอย่าตีหนูเลยนะ หนูแค่เอามาเล่น เดี๋ยวจะซักคืนให้”
   “หนูพูดอะไรหรือ ลุงไม่ตีหนูหรอก” ขย่มช้าๆ ควยครึ่งลำฉ่ำน้ำเยิ้มเป็นเมือก
   ทั้งลุงและสาวรุ่นลูกกอดก่ายกันในท่าเหมือนงูรัด โดยฝ่ายชายแก่เด้าควยใส่หีไม่หยุด อีสาวกลัดมันมีท่าอ่อนแรงตามสภาพผ่านศึกหนักมานาน สายตาแทบเหลือก เมื่อโดนใส่ไม่ยั้ง ร้องจนเสียงแหลมในคอ
   
   ไอ้โม่งกางเกงในนั่นใคร ลุงยาวกำลังนึก ดู ๆ ไปก็ไม่ค่อยคุ้นเอาเสียเลย จะเป็นคนของที่นี่ก็ไม่ใช่เพราะบ้านแกไม่เคยจ้างคนสวน หรือนี่จะเป็นชู้ของนางสายใจกันแน่
   ด้วยความอยากรู้ผู้กล้าที่มาขย่มคนของตนถึงในบ้าน ลุงยาวจึงค่อยๆ ย่องไปที่หน้าห้องของสายใจ
   ประตูดันใส่กลอนกุญแจจากด้านใน
   ไอ้เวรนี่มันระวังตัวจริง ๆ ปิดหน้าปิดตา
   ได้แต่สงสัยว่านังสายใจน่าจะเป็นคนพามันเข้ามาในบ้านเพื่อแอบเย็ดกันก็เป็นได้
   ใจกลับรู้สึกไม่โกรธแม่แต่น้อย ความรู้สึกนี้คือยากจะอธิบาย ลุงแกเลยต้องปล่อยเลยตามเลยไป ถือว่าวันนี้สายใจอาจทนไม่ไหวที่แกไม่ได้เอา เลยต้องหาคนมาจัดแทน ทั้ง ๆ ที่ตอนเช้านั้นกำลังจะเข้าด้ายเข้าเข็มกันเหมือนเคยอยู่แล้ว
   แต่ตนก็รู้สึกผิดที่ตอนไปวัด แอบเมียออกมาเย็ดกับหมอนวดตั้งสองนาง แถมยังปล่อยสายใจผู้อารมณ์ค้างเงี่ยนจนไม่ไหวอีก ถือเสียว่าได้ปลดปล่อยกันไป
   เดินกลับมาที่หลังเรือนเล็ก หวังจะเฝ้าดูฉากสยิวต่อ ผ่านห้องเก็บของข้างๆ ห้องสายใจ ที่ใช้เก็บเครื่องมือทำงานบ้านต่าง ๆ ประตูมันแง้มออก อยู่ ๆ ลุงยาวก็เดินเข้ามาเพื่อสำรวจเล่น ๆ แต่ก็ต้องตะลึง เมื่อพบกับอะไรบางอย่างเข้า
สายใจนั่งกอดให้ไอ้เฒ่าขย่มต่อไปอย่างไม่ลดละ สองเต้ากระเพื่อมหนัก เนื้อตัวเปียกโชก จนเม็ดเหงื่อกระเซ็น ไอ้แก่ก็ใช่ย่อยอย่างกับคนพึ่งอาบน้ำหมาด ๆ ปล่อยให้หญิงสาวขย่มตอเมามัน สายตามองหน้าเธอตลอดเวลาเห็นทีท่าเคลิ้มจนลอย
   รูในมันเสียวซ่านจนคันคะเยอ ยิ่งหัวเห็ดบวมเป่งของลุงผ่านเข้าออกลำท่อถี่ ๆ เยี่ยวนี่เล็ดออกจนไม่มีให้ไหลแล้ว พึ่งรู้ว่าพื้นเจิ่งจนเปียกเพราะของตัวเอง
   “ยังเสียวอยู่ไหมจ้ะหนู” ลุงถามเสียงสั่น พร้อมกระดกตูดกระแทกควยใส่
   เจ้าตัวไม่ตอบ แต่กลับเลียลงไปบนกางเกงในที่คลุมหัวไอ้แก่อยู่ ตรงที่เป็นส่วนเป้านั้นแฉะไปหมด
   ไอ้แก่ถึงกับขึ้นสุดลงสุดเพราะโดนชโลมไปด้วยน้ำลายเต็มหน้า ผ่านกางเกงในตัวเอง “โอ้ย กลิ่นสุดยอดเลยจ่ะ เลียกลิ่นควยแล้วหอมไหมจ้ะ”
   “กลิ่นควยลุงหอมเหลือเกินจ่ะ ฉันชอบดมเหลือเกิน” กระเส่าตอบ

ลุงยาวมองไปในห้องเล็ก ๆ ที่มีมากกว่าข้าวของทำงานบ้าน เจอกล่องลังเบียกล่องนึง ในนั้นเต็มไปด้วยรูปถ่ายมากมาย และที่น่าแปลกใจนั่นคือรูปทุกใบนั้นเป็นรูปของแกเองที่กำลังแก้ผ้าอาบน้ำ ยืนชักว่าวคนเดียว หรือแม้แต่กำลังนอนเย็ดกับนางสายใจอยู่ เหมือนถูกแอบถ่ายไว้
   ลุงแกเทกล่องลังออกมาให้หมด รูปมากมายเป็นปึกไหลลงมากองกระจัดกระจาย ไม่เพียงแค่นั้น นอกจากรูปแล้วยังมีของเล่นเป็นควยปลอมสองขนาด และกางเกงในหลายตัวรวมอยู่ด้วย
   สำรวจดูก็พบว่ากางเกงในนั้นเป็นของผู้ชาย และน่าจะเป็นของแกที่เขยหายไปนานมาแล้ว
   หยิบตัวสีดำขอบยางมาดู ใช่แน่แล้ว ของแกเองแน่นอน เพราะตัวนี้แกเป็นคนเอามันไปทิ้งในถังขยะที่ห้องครัวในเรือนใหญ่ เนื่องจากตรงเป้ามันถูกฉีกให้ขาดเป็นรูเพราะตอนนั้นแกกำลังเล่นเสียวด้วยการให้ควยของแกโผล่ออกมา ก่อนจะชักว่าวจนแตกไปหลายน้ำ จำได้ว่าตอนนั้นเงี่ยนมากเพราะนางสายใจกลับบ้านนอกนานเป็นหลายอาทิตย์
   มองดูตัวอื่น ๆ ก็พอจะจำได้ลาง ๆ สีแดงอีกตัวนั้นแกใส่ไปเล่นน้ำตก ตอนไปเที่ยว ระหว่างนั่งแช่น้ำอยู่ก็เจอกับกลุ่มสาววัยรุ่นผ่านแกไปเล่นตรงอื่น ซึ่งก็ทำให้แกเงี่ยนขึ้นมากะทันหัน แกเลยรีบหลบมาชักว่าวในห้องน้ำจนแตกอัดใส่กางเกงใน จึงถอดทิ้งไว้ตรงนั้น
   อันนี้เด็ดสุด กางเกงในสีน้ำเงินตัวนี้ มันสีซีดจากการที่ใส่แล้วซักหลายรอบ เพราะนางสายใจชอบมีอะไรกับแกตอนที่ใส่ตัวนี้อยู่ประจำ มีอยู่ครั้งนึง ตอนไปเที่ยวเขาใหญ่ ไปเล่นน้ำตกหลังเขื่อน เล่นน้ำอยู่ดี ๆ สายใจก็ถลกกางเกงของลุงออก เหลือแต่กางเกงในตัวนี้ จากนั้นก็ล้วงควยชักเมามันจนเสียวน้ำทะลักไปสองรอบ มิวายลงไปล้างตัวในน้ำ สายใจก็ตามแกไปควักควยออกมาชักต่อจนแตกไปอีกรอบ วันนั้นกางเกงในตัวนี้ไม่แห้งเลยทั้งวัน มัวแต่โดนล้วงแล้วโดนน้ำเงี่ยนเปื้อนใส่
   นังเด็กนี่... ในใจคิด ชอบของอย่างนี้มากจริงๆ
   ลุงแกไม่คิดตำหนิ แค่รู้สึกสงสารขึ้นมาก็เท่านั้น ทีหลังคงต้องทำให้ประทับใจเสียแล้ว

สายใจร้องออกมาอย่างทนไม่ไหวอีกแล้ว เธอรีบถอนตัวออกจากควยไอ้แก่ “ลุงชักว่าวเถอะจ่ะ หนูเจ็บไปหมดแล้ว ไม่ไหวจริงๆ ” หญิงสาวถอยลงไปนอนบนกองฟูก แล้วเอามือลูบกลีบแดงช้ำเบาๆ
   โธ่ไม่น่าเลยหลานกู... ไอ้โม่งเกงในยอมโดยดี พลันขยับเข้ามาใกล้ๆ ตัวหญิงสาว จากนั้นก็รีบสาวลำใส่ตรงร่องเยิ้ม ก่อนจะปล่อยน้ำกระเด็นไปทั่วบนตัวสายใจ
   “โอ้ย อ้าว โอ้ย” ซี้ดปากเสียงแหลม หัวเห็ดพ่นน้ำออกมาจนหมดหลอด น้ำขาวขุ่นกระเด็นไปบนพื้นกระจัดกระจาย ตามเนื้อตัวนางสายใจก็เลอะขึ้นมายันหัว
   “เสียวไหมจ้ะหนู ลุงมีความสุขมากเลย ลุงงต้องรีบไปแล้ว” พูดเสร็จก็รีบโกยเสื้อผ้าที่ถอดไว้เดินไปที่มุมห้องลับตาหญิงสาวแล้วรีบสวมเสื้อผ้า ก่อนจะออกไปจากห้องโดยที่ปล่อยให้สายใจนอนหมดแรงข้าวต้มอยู่ลำพัง
   นางสายใจกลับไม่มีท่าทีสงสัยอะไรเหมือนเคย เพียงแค่ตอนนี้อยากนอนพักให้สบายเท่านั้น

ลุงยาวแอบมองไอ้หื่นแก่นั่นออกมาจากห้องสายใจ ความจริงกระจ่างแล้ว แกรู้ว่ามันคือใคร มันคือไอ้หล่น คนบ้านข้างๆ ที่ชอบปีนรั้วมาดูสายใจบ่อยๆ ตั้งแต่เมียตาย ไอ้แก่ตัณหามากนี้ก็ชอบจดจ้องสายใจมาตลอด ครั้งนี้คงได้กินอิ่มไปแล้ว
   เหตุผลที่ลุงยาวไม่เอาเรื่องมันเพราะแกเคยพากันไปเที่ยวคาราโอเกะและสวิงสาวในร้านคนเดียวกันอยู่บ่อยๆ มันเงี่ยน แกก็เงี่ยน ไม่มีใครยอมใคร การที่นางสายใจโดนมันในวันนี้ ก็ถือว่าช่วยให้เจ้าหล่อนได้หายฟุ้งซ่านไปเลยทีเดียว เพราะแกก็ดันไปเอากับคนอื่นนอกบ้านมาแล้ว จะปล่อยให้สายใจเงี่ยนตอนรอแกกลับมาคงไม่ไหว


*

ออฟไลน์ naluk888

 • Gold Member
 • *****
 • 1456
 • 1000
  • ดูรายละเอียด
Re: สายใจ กับ วัยเสียว
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: เมษายน 13, 2020, 06:25:29 am »
มาแตะปี๊บดังตอนแก่ ก็ต้องจัดซะหน่อยเอาให้หายอยากไปเลยลุง

*

ออฟไลน์ dopant

 • Gold Member
 • *****
 • 1366
 • 848
  • ดูรายละเอียด
Re: สายใจ กับ วัยเสียว
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: เมษายน 16, 2020, 11:06:09 am »
เห็นสาว ๆ  ก็มีแรงสู้ แก่ ๆ ก็หด

*

ออฟไลน์ sthanya

 • Supreme Member
 • *********
 • 5864
 • 3952
  • ดูรายละเอียด
Re: สายใจ กับ วัยเสียว
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: เมษายน 18, 2020, 09:49:07 pm »
มีโอกาสสายใจคงได้สวิงกัสองลุงนะ

*

ออฟไลน์ zebrazaa

 • Senior Member
 • ****
 • 602
 • 220
  • ดูรายละเอียด
Re: สายใจ กับ วัยเสียว
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤษภาคม 09, 2020, 02:59:43 am »
สายใจต้องโดนสงลุงสวิงมันแน่

*

ออฟไลน์ johnywalker

 • Legend Member
 • *******
 • 2954
 • 14
  • ดูรายละเอียด
Re: สายใจ กับ วัยเสียว
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤษภาคม 23, 2020, 11:52:35 am »
นี่ขนาดโดนคนแก่ตัญหากลับมาลุยตั้งสองคน สายใจก็ยังยิ้มสู้ชูสองนิ้ว

*

ออฟไลน์ ppherbalife

 • Veteran Member
 • ******
 • 1667
 • 61
  • ดูรายละเอียด
Re: สายใจ กับ วัยเสียว
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มิถุนายน 15, 2020, 11:44:57 pm »
ถึงแก่แต่ยังมีไฟนะเนี่ย

*

ออฟไลน์ swbkk

 • Gold Member
 • *****
 • 1198
 • 386
  • ดูรายละเอียด
Re: สายใจ กับ วัยเสียว
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มิถุนายน 30, 2020, 02:52:33 pm »
ท่าทางลุงอาจจะหัวใจวายตายคาอกเร็วๆนี้นะครับ  หักโหมเหลือเกิน  😈😈😈

Re: สายใจ กับ วัยเสียว
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มกราคม 06, 2021, 04:11:03 pm »
ลุงนีาก็แรงเยอะซะเหลือเกินเอาได้สองคนสามคน

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ