The Senses 6 : จันทร์สีชมพู

The Senses 6 : จันทร์สีชมพู

 • 1081 ตอบ
 • 31755 อ่าน
*

ออฟไลน์ punyang

 • Full Member
 • **
 • 75
 • 3253
  • ดูรายละเอียด
The Senses 6 : จันทร์สีชมพู
« เมื่อ: เมษายน 16, 2020, 06:59:53 pm »
สวัสดีครับ

เขียนเสร็จตั้งแต่บ่ายๆแล้ว นั่งนึกชื่อตอนอยู่เกือบ 3 ชั่วโมง คือเป็นเรื่องเล่นสนุกของผมเฉยๆที่ไม่รู้มีใครสังเกตบ้าง
ชื่อตอนของซี่รี่ย์เรื่องนี้มันคล้องจองกันนะครับ

พรสวรรค์ > วันหลงฟ้า > เวลาที่ดอกไม้บาน > เพชรงามน้ำเอก > เฉกเช่นความฝัน > จันทร์สีชมพู

คือแต่งเสร็จแล้ว แต่หาคำคล้องจองกับชื่อตอนไม่ได้ เพิ่งจะนึกออกเมื่อไม่กี่นาทีก่อน

ตอนนี้กำลังชั่งใจอยู่ ว่าจะให้เรื่องมันปวดตับดีไหม คือใจหนึ่งก็อยากเขียนเรื่องปวดตับ แต่อีกใจก็เสียดายตัวละคร
ท่านๆคิดว่าอย่างไรดี ถ้าไม่ลำบากฝากออกความเห็นด้วยครับ


.................
มันเป็นเช้าวันจันทร์ที่เฉกเช่นความฝัน ภาพพี่สาวในความทรงจำตั้งแต่ยังตัวน้อยๆ เริ่มเติบใหญ่ในวัยเรียน จนโตขึ้นเป็นสาวสะพรั่ง ก่อนที่ภาพเหล่านั้นจะทดแทนด้วยเรือนร่างเปลือยเปล่า หน้าอกอวบขาว สะโพกกลมกลึงไปเสียทุกสัดส่วน

ผมลืมตาตื่นขึ้นมาอยู่ในห้องนอนส่วนตัว ผมหันซ้ายหันขวา เอามือลูบคลำหมอนที่อยู่ข้างๆ มันแคยเป็นหมอนที่เธอใช้นอนหนุนเมื่อคืนครับ เธอเคยอยู่ตรงนั้น ผมเหม่อมองรอบๆห้องอันว่างเปล่า พี่หลินไม่ได้อยู่ในห้องอีกแล้วครับ

ผมยังสับสนว่ามันคือความจริงหรือความฝัน ผมค่อยๆเปิดประตูห้องออกมา ก่อนจะได้ยินเสียงก๊อกแก๊กเหมือนคนทำอะไรสักอย่างอยู่ในห้องครัว

หญิงสาวในชุดนักศึกษา ยืนหันหลังอยู่หน้าเตา เธอผูกผ้ากันเปื้อนป้องกันคราบน้ำมันที่จะกระเด็นเปอะเลอะชุดนักศึกษาของเธอเอาไว้

พี่หลินไม่ได้รับรู้ถึงการมาของผม ผมยืนเหม่อมองก้นกลมกลึงของหล่อน ก่อนจะนึกไปถึงเรื่องเมื่อคืนที่ผมเอาดุ้นเอ็นไปเสียดสีแตกใส่แก้มก้นเธอไปไม่รู้กี่รอบ

กลิ่นครีมนวดผมจางๆของหล่อน ยังติดอยู่ที่ปลายจมูกผม ผมยืนเหม่อมองจนเธอรู้สึกตัวหันมา

อุ้ย !! พี่หลินเห็นผมก่อนจะสะดุ้งอย่างตื่นตกใจ

ผมยิ้มอ่อนๆให้เธอคราหนึ่ง พี่หลินอายม้วนหน้าแดงระรี่นจนเห็นได้ชัด ก่อนที่เธอจะปรับอารมณ์เข้าสู่ความสงบนิ่ง ยามที่เธอทำตัวนิ่งๆเชิดคอสู้กับความจริง ผมมักรู้สึกเธอสวยสง่าราวกับนางหงส์

ผมล้วงลึกเข้าไปในใจจิตใจของหล่อน พี่หลินทั้งรู้สึกอาย ไม่กล้าสู้หน้า เธอยังนึกหาเหตุผลไม่ออกเหตุใดจู่ๆ เธอถึงปล่อยตัวให้น้องชายเชยชมเรือนร่างเธอได้อย่างไร้ยางอายแบบนั้น

ผมมองต้นคอขาวระหง ของเธอมีรอยจ้ำๆเป็นรอยแดงจากริมฝีปากที่ผมดูด จูบไซร้เธอไว้เมื่อคืน

“ไปอาบน้ำได้แล้ว ข้าวเสร็จแล้ว จะได้กินพร้อมกัน” พี่หลินเอ่ยขึ้นทำลายความเงียบในห้อง ก่อนจะแสร้งเดินไปล้างจานด้วยความเคอะเขิน
เธอไม่รู้จะเริ่มต้นบทสนทนากับน้องชายคนนี้อย่างไร ในเมื่อเรื่องราวเมื่อคืน มันทำความสัมพันธ์ของเราพี่น้อง สูญสิ้นไปหมดแล้ว เธอนึกถึงดุ้นเอ็นใหญ่ยาวของน้องชายคนนี้แล้วยังเสียวท้องน้อยไม่ให้ เธอนึกสภาพตัวเองไม่ออกเลยจริงๆ หากโดนมันเข้าไปทั้งลำเธอจะทรงตัวยืนอยู่ได้ไหม ในขณะเดียวกันเธอก็รู้สึกโอเคกับผมมากที่ยังยอมรับฟัง และรักษาสัญญาที่ให้ไว้

เธอคิดอะไรไปเพลินๆ เธอจำได้ว่าน้องชายของเธอเดินออกไปจากห้องครัวแล้ว แต่แล้วจู่ๆเรื่องไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นอีกครั้ง

เธอรู้สึกถึงดุ้นเอ็นใหญ่ยาวเต็มลำ จิ้มเข้ามาเบาๆที่แก้มก้นของหล่อน ก่อนที่จะมีวงแขนอันอบอุ่นสวมกอดเธอจากด้านหลัง

“น้องทิม อื้อออ พอแล้ว พี่ไม่เล่นแล้ว”  เธอไม่รู้จะจัดการปัญหานี้ยังไง น้องชายเธอเดินเข้ามาสวมกอกเธอไว้จากด้านหลัง แถมยังเอาดุ้นยาวๆมาถูไถไปตามก้นงอนๆของเธอ

“พี่หลิน ผมคิดถึงพี่...”  เธอหันมาค้อนใส่ผมวงใหญ่ เธอทำแก้มป่องอย่างเง้างอน สายตางอนแงนของหล่อนมันช่างดูน่ารัก

เธอคิดอยู่ลำพังในจิตใจ “เมื่อคืนก็นอนซบทั้งคืน ยังจะมีหน้ามาบอกคิดถึงอีกหรอ” เธอไม่ได้พูดออกแต่ผมได้ยินเสียงในจิตใจของเจ้าหล่อน

“ปล่อยพี่นะ พี่มีเรียนเช้า เราก็ไปอาบน้ำกินข้าวได้แล้ว”  เธอดุผม

ผมมองหน้างอนแงนของหล่อนอย่างหมั่นเคี้ยว พี่หลินแต่งหน้าอ่อนๆ ริมฝีปากเธอทาสีเนื้ออมส้มๆดูเป็นประกายสวย ปากรูปกระจับของเธอมันช่างเย้ายวนผมให้ผมลงลิ้นสัมผัส ผมหักห้ามใจไม่อยู่โน้นหน้าลงไปจูบริมฝีปากพี่สาว

“อื้อออ อื้อออ  ออื้ออ”  เธอได้แต่ร้องอู้อี้ในลำคอ ก่อนจะค่อยๆเผยปากให้ผมสอดลิ้นเข้าไปแลกลิ้นกับเธอเป็นพัลวัน เราจูบกันอย่างดูดดื่มจนลิปสติกเธอมันเปอะเปื้อนเต็มปากผม เราถอดปากออกจากกันจนน้ำลายเยิ้มไหลเป็นทาง

พี่หลินดูระทวยมากๆ เธอตาปรือๆดูเซ็กซี่ เธอหอบหายใจระทวยเกินกว่าจะต้านทาน เธอเหมือนพยายามดึงสติตัวเองกลับมาอีกครั้ง ก่อนจะเอ็ดผมด้วยเสียงที่หนักแน่นกว่าเดิมหน่อยว่า

“พอแล้ว ไม่กินข้าวหรอ เดี๋ยวเย็นหมดนะ”  เธอพยายามทักท้วงผมในเรื่องเดิม
“ไม่หิวข้าวแล้วครับ ผมหิวอย่างอื่น อยากกินพี่หลินแทนได้ไหม”  ผมเอ่ยบอกเธอ

ครั้งแรกที่ได้ยิน นักศึกษาสาวรู้สึกใจสั่นสะท้าน จากความรู้สึกราวพี่สาวน้องชาย มโนภาพทั้งหลายมันมลายหายไปจนหมดสิ้น เธอไม่มีภูมิต้านทานคำพูดสื่อสารแบบนี้มาก่อนเลย คำพูดจาสองแง่สามง่ามของเขา ทำเธอเสียวซ่านเหมือนถูกปลุกปล้ำทางความรู้สึก

เธอรู้สึกเหมือนตอนทำงานพริตตี้ใหม่ ไม่มีผิด สายตา คำพูดคำจาของคนที่มาดูสินค้า มาขอเธอถ่ายรูปและหลงใหลในร่างกายเธอทำเธอมีอารมณ์และเปียกแฉะได้ทุกครั้ง ถ้าเป็นเมื่อก่อนเธอคงร้องขอให้ฟางช่วงสำเร็จความใคร่ให้เธอ แต่ช่วงหลังๆฟางเหมือนห่างๆกับเธอไป จะด้วยเหตุผลอะไรก็ช่าง

เธอเหมือนต้องมนต์สะกดอย่างงุนงง เหมือนมีบางอย่างเป่าหูให้เธอความรู้สึกแตกพร่านตลอดเวลา เธอปล่อยเนื้อปล่อยตัวให้น้องชายของหล่อนจูงมือเธอเดินมาที่โซฟากลางห้อง ก่อนที่ชายหนุ่มจะจับเธอถกกระโปรงออก แล้วรูดกางเกงในเธอทิ้งไปที่ข้อขาอย่างรวดเร็ว

ใบหน้าอันคุ้นเคยของน้อง วันนี้กลับดูหล่อเหลาขึ้นมาถนัดตา เขาจ้องมองร่องสวาทของเธออย่างเขินอาย

เธออดกลั้นความรู้สึกไว้ไม่ไหวอีกแล้ว ร่องสวาทของหล่อนขมิบแบบถี่ยิบโดยที่เธอไม่ได้ตั้งใจ จนจู่ๆ น้ำรักคาวๆของหล่อนก็ไหลแตกพรั่วพรูออกมาราวกับเขื่อนพัง

“อูยยยย ผมแค่มองพี่หลินน้ำแตกเลยหรอครับ”  เธออับอายจนอยากจะมุดหน้าหนีลงดิน แค่ถูกน้องชายจ้องร่องหี เธอถึงกับน้ำแตกต่อหน้าเขา เธอไม่เข้าใจตัวเองเลย ร่างกายเหมือนมันไม่ใช่ของเธออีกต่อไป

“ผมทานแล้วนะครับ”  ผมเอ่ยบอกพี่หลินเพื่อขออนุญาตดูเลียร่องของหล่อน
“ไอ้เด็กบ้า” เธอด่าผมด้วยเสียงแผ่วเบา

ผมรู้สึกถึงพลังอำนาจใหม่ที่เพิ่งค้นเจออีกอย่าง ผมสามารถเชื่อมประสานกับคนที่ผมติดต่อด้วยได้หรือนี่ ผมแค่คิดถึงเรื่องวาบหวิว ประเคนสวาทให้เธอทางความคิด ผมแค่คิดแต่พี่หลินแตกจริงๆ เธอน้ำแตกจริงๆในขณะที่ผมเพียงแค่คิดและจ้องมอง นี่มันจะโกงหญิงสาวเกินไปเสียแล้ว
…..
“ฮือออ ฮือออ เสียว น้องทิมพี่ไม่ไหวแล้ว  โอ้ยยย”  เธอร้องลั่นแบบไม่สนหน้าอินทร์หน้าพรหมที่ไหน เธอไม่ใส่ใจว่าใครจะแอบได้ยินบทรักของเรา

ผมเอาริมฝีปากแทรกไปตรงกลางระหว่างรอยแยก พี่หลิน แทบไม่เหลือคราบพี่สาวอันสง่างามของผม เธอจิกหัวผมกดใส่ร่องหี เธอต้องการแค่ให้ผมเลียหนักแรงๆ
“น้องทิม อื้ออ พี่จะเสร็จแล้ว อือ”  ผมตอบสนองเธอเอาลิ้นบี้ที่ติ่งเสียวและลงมือบดขยี้แรงๆ

เธอเกร็งจนขาสั่น ผมประคองท่อนขาเรียวสวยของเธอไว้ไม่ให้มันตกพื้น เธอตัวกระตุกหอบหายใจระทวย คือร่องเธอเยิ้มมากๆ ทั้งน้ำลายและน้ำรักของหล่อนไหลเป็นทางยาวจนไปถึงร่องตูด

“ผมทำความสะอาดให้นะครับ”  ผมบอกเธอก่อนจะดูดเลียให้จนเกลี้ยง

พี่หลินเอามือปิดหน้า กายหน้าผากไว้เหมือนคนแบกโลกไวทั้งใบ เธอไม่รู้จะรับมือกับความเสียวนี้ยังไง คือเธอรู้ว่ามันผิดมากๆแล้ว  แต่ในขณะเดียวกันร่างกายเธอก็แอบเกร็งหน้าท้อง ตัวกระตุกตามจังหวะตอนที่น้องชายของหล่อนลากลิ้นเลียไปตามร่องสวาท

ผมปล่อยให้พี่หลินนอนพักหอบหายใจสักพัก ก่อนจะงัดเจ้าดุ้นนั้นออกมาเป็นอิสระ

ดุ้นเอ็นยาว งอเป็นมะเขือยาวผงาดขึ้นอีกครั้ง หัวบานๆของมันมีน้ำใสๆ จุกปากอยู่ คือผมก็เงี่ยนเหมือนกันครับ ผมเอาดุ้นนั้นพาดขึ้นไปทิ่มหน้าพี่หลิน

ปกติเธอพยายามจะเบือนหน้าหนี ทุกครั้งที่ผมเอาดุ้นมาใกล้ๆ แต่คราวนี้เธอไม่ขัดขืนเหมือนเมื่อคืนครับ ผมสบโอกาสเอาปลายหัวจิ้มที่ริมฝีปากพี่หลินเบาๆ

“นะครับพี่หลิน ผมช่วยพี่ตั้งหลายครั้ง พี่หลินทำให้ผมบ้างสิ”   เธอพยายามเม้มปากหนี แต่ก็ไม่ได้ร้องห้าม
เธอเหล่มองดุ้นเอ็นด้วยความหวาดกลัว หัวบานๆเป็นดอกเห็ด ลำดุ้นดูแข็งแรง และโค้งงอได้รูป พอมองใกล้ๆแบบนี้มันยิ่งทำให้เธอรู้สึกหวิวใจอย่างบอกไม่ถูก น้องเขาช่วยเธอหลายครั้งแล้วก็จริง แต่จะให้เธอทำให้เขาบ้าง เธอถึงร้องอุทานใจใน “จะบ้าหรอ ฉันทำเป็นที่ไหน”

ผมได้ยินเสียงเธอในหัวแล้วถึงกับร้องอย่างตื่นตกใจ เฮ้ย พี่หลินไม่เคยจริงๆหรอ ผมจำได้ว่าเธอเคยมีแฟนตอน มัธยม มาบ้าง ตอนที่เธอเริ่มเป็นสาวนั่นแหละ ผมเคยคิดแบบคนไม่ชอบหน้ากันตอนนั้นว่าเธอน่าจะต้องเคยเสียตัวมาบ้างแล้ว

พอมาเห็นเธอฉิ่งกับพี่ฟาง ก็คิดว่าอาจจะเคยลองมาแล้ว และไม่ชอบดุ้น เลยหันมาฉิ่งกับหญิง

“พี่หลินไม่เคยหรอครับ”  ผมเอ่ยถามตรงๆ

เธอหันมองผมควับอย่างขุ่นเคือง เธอหอบหายใจเหมือนโกรธอะไรผมสักอย่าง ผมยังไม่ได้ล้วงเข้าฟังใจจิตใจของหล่อนก็ได้ยินเสียงเธอร้องตอบกลับมาว่า

“จะเคยได้ยังไง ฉันยังซิงอยู่นะยะ”  เธอหลินร้องตะโกนเหมือนโกรธใครมา เธอรู้สึกขุ่นเคืองผม ที่คิดว่าเธอเป็นคนใจง่าย
เธอหยุดคิดเล็กน้อยก่อนที่ภาพของหล่อนที่อ้าขาปล่อยให้น้องชายเชยชมอย่างง่ายดาย ย้อนกลับมาทำเธออายม้วนไปอีกครั้ง

ผมตกใจจนท่อนเอ็นลุกตั้งโด่เด่ อย่างมีอารมณ์สุดๆ  พี่หลินยังซิงอยู่จริงๆหรอ ความใคร่ความต้องการอยากจะเป็นคนแรกของเธอทำเอาผมเก็บอาการไว้ไม่อยู่

ผมจับหน้าเธอให้หันมาเผชิญหน้ากับดุ้นเอ็นผมอีกครั้ง ผมกัดเคี้ยวเงี้ยวฟัน และบอกกับเธอให้ อ้าปาก !!
..
ผมเพ่งความรู้สึกที่มีความต้องการอยู่เต็มคราบ สั่งเธอ ก่อนที่จะใช้มือทั้งสองข้างกดหัวเธอไว้

พี่หลินเธอเอามือดันหน้าขาผมไว้ เธอออกแรงแข็งขืนอยู่พักใหญ่ แต่พอผมเอาปลายจ่อที่ริมฝีปากเธอ
เธอก็ค่อยๆเผยริมฝีปากอ้าออก และค่อยๆปล่อยให้ผมกดดุ้นยาวๆเข้าไปทั้งดุ้น

“แคกๆ แคกๆ มันคับปากจัง”  เธอมีไอเหมือนจะอ้วกเล็กน้อยที่ดุ้นใหญ่ค่อยๆทะลวงเข้ามาในปากเธอ มันใหญ่เต็มคำจนเธออ้าปากจนเมื่อย

ผมมองอย่างพอใจ เมื่อริมฝีปากเป็นกระจับสวย ค่อยๆกลืนดุ้นเอ็นหายไปทั้งลำจนริมฝีปากเธอแทบฉีก

“อูยยยย พี่หลินครับ ปากพี่ฟิตจังเลย” ผมเอ่ยชมหล่อน ก่อนจะกดหัวประคองพร้อมกับ กระเด้าปากไปมาเบาๆ
“อื้อออ อื้ออ แคกๆ” เธอเหมือนหายใจไม่ทันเพราะดุ้นมันอัดแน่นอยู่เต็มปาก

เธอตีหน้าขาผมไม่หยุดย่อน คือขนาดริมฝีปากยังเด็ดดวงขนาดนี้ ผมอยากจะทะลวงร่องหีของเธอให้รู้แล้วรู้รอด ไม่รู้ว่ามันจะฟิต รัดตอดดุ้นเอ็นแค่ไหน

ผมรู้สึกว่าเธอเริ่มไม่ค่อยประทับใจ ผมอัดอั้นกระเด้าปากพี่สาวจนลืมตัว ทำเธอหายใจไม่ออก
ผมดึงดุ้นเอ็นออกมาจากริมฝีปาก ดังบล็อก ! หน้าพี่หลินเคลิ้มและหยาดเยิ้มไปด้วยน้ำลาย ดุ้นผมมันวาวสะท้อนแสงไปด้วยน้ำลายของหล่อน

แคกๆ แคกๆ เธอไอเหมือนมีอะไรเพิ่งติดคอหอยไปหมาดๆ ก่อนจะหันมองผมด้วยอาการโกรธเคือง

“เสื้อพี่เลอะหมดแล้ว พี่จะไปเรียนได้ไหมเนี่ย”  เธอว่าผมอย่างเง้างอนอีกครั้ง

“หืมมม ไม่ต้องไปเรียนแล้วครับวันนี้ พี่หลินอยู่กับผมเถอะ”  ผมเอ่ยอ้างบอกเธอ ทำเธอสะท้านอีกครั้ง จะมีกิจกรรมอะไรทำอีกเล่า ถ้าอยู่กับน้องทิม 2 ต่อ 2 ในวันนี้ แค่คิดเธอก็หวาบหวิวใจจนหน้าแดงจนน้องเขาสังเกตได้อีกครั้ง
….
ฤดูร้อนในช่วงเมษา ทำเอาแสงตะวันออกทำงานเร็วกว่าปกติ ไรแดดอ่อนๆแยงตาหญิงสาวตั้งแต่เช้าตรู่

ฟาง นักศึกษาสวยคนงาม เธอลุกขึ้นอย่างกระชับกระเฉง โดยปราศจากอาการเหนื่อยล้า เมื่อคืนเธอคงนอนหลับได้อย่างเต็มอิ่มหลังจากช่วงหัวค่ำได้ปลดปล่อยความต้องการที่อัดอั้นมานานหลายสัปดาห์กับเพื่อนสาว

ในช่วงของวัยเจริญพันธ์ เธอกลับพบว่าตนเองกลายเป็นคนที่อ่อนไหว จุดติดง่าย และต้องการไออุ่นจากใครสักคนที่เธอรัก
เธอนึกโทษ พ่อแม่ของเธอ ที่มุ่งมั่นทำแต่งานจนทำให้เธอขาดความอบอุ่น เธอไม่รู้จะกับบ้านทำไม ในเมื่อไม่เคยมีใครรอเธออยู่ที่บ้าง หลายปีมานี่ หลินกลายเป็นเพื่อนและคนในครอบครัวที่สนิทเพียงคนเดียวของหล่อน

ครั้งแรกกับหลิน ก็เกิดจากความเหงาเป็นเหตุนั่นเอง เธอรู้สึกโชคดีมากๆ ที่ตอนนั้นหลินเล่นด้วย แต่ด้วยความอยากรู้อยากลองไม่จบสิ้น เธอไม่คิดว่าแค่ความรู้สึกชั่ววูบ จะชักพาให้เธอเสียตัวให้กับดุ้นของพี่แม็ก แม้เธอจะเคยเล่นของปลอมมาบ้างสมัยมัธยม แต่เมื่อโดนเอาเข้าจริงๆ มันกลับทำเธอเจ็บปวดอย่างเลี่ยงไม่ออก

ถึงตอนนี้เธอเริ่มคิดถึงหนุ่มรุ่นน้องที่ประเคนสวาทใส่เธอเป็นดุ้นที่ 2 ในชีวิต ถ้าย้อนเวลาได้ทำไมเธอไม่เลือกที่จะให้รุ่นน้องคนนี้เป็นดุ้นแรกในชีวิตเธอ เธอไม่รู้มาก่อนเลยว่าน้องชายเพื่อนสาวของเธอจะเป็นทีเด็ดขนาดนี้
….
เฮ้ยๆ เมียมึงมาแล้วนั่น สองยามมองหญิงสาวในชุดนักศึกษา เดินท่าทางอรชรอ้อนแอ้นผ่านหน้าป้อม

“อูยยย นมใหญ่ ตูดงอนน่าล่อฉิบหาย”
“ได้เอาสักที จะเอาให้หีบานกลับบ้านไม่ถูกเลยมึงเอ้ย”
“แต่กูชอบเพื่อนมันอีกคนมากกว่านะ หุ่นดีสุดๆ จับอุ้มแตงเด้าไปทั่วห้องน่าจะเสียวควยดี”
มัน 2 คนมักเก็บภาพเธอไปฝัน และหวังจะได้ฟันหญิงสาวทางความคิด

ฟาง หันไปมองพวกมัน ก่อนที่พวกมันจะต้องหลบตา เธอได้ยินเสียงมันแอบนินทาแว่วเข้าหูมา เธอเชิดหน้าใส่ เธอรู้ตัวว่าตนเองมักถูกนำเรือนร่างไปจินตนาการหยาบคายแบบนั้น เธอไม่ใส่ได้ใส่ใจเพราะยังไงพวกมันก็ทำได้แค่ข่มขืนเธอทางจิตนาการเท่านั้น

เธอหยิบคีร์การ์ดแตะบัตรขึ้นสู่ห้องหอ วันนี้เธอมาเช้ากว่าปกติ เธอรู้สึกผิดเล็กๆที่เมื่อคืนจากไปโดยที่ไม่ได้บอกหลิน เธอมีคลาสเรียนด้วยกันตอนเช้า ฟางเก็บเสื้อผ้ามาด้วย เธอหวังว่าหลังเลิกเรียนวันนี้ เธอจะสานต่อความสัมพันธ์ความอบอุ่นกับเพื่อนสาว ที่ทำค้างไว้เมื่อคืน

แม้สุดท้ายในวันที่เธอพลาดพลั้ง ไม่เหลือใครเธอยังรู้สึกอยู่เสมอว่าเธอยังมี “หลิน”

ย้อนนึกไปถึงเย็นวันนั้น วันที่น้องทิมฟ้องเธอเรื่องนำผู้ชายเข้าห้อง หลินตอบแทบความรักเธอด้วยการ ไม่เอ่ยถามไถ่อะไรสักคำ มันกลายเป็นความทรงจำทิ้งล้างที่หลินไม่แม้แต่จะขุดคุ้ย  หลิน ยังคงเป็นอีกเหตุผลหนึ่ง ที่เธอไม่กล้าตัดใจและกระโจมเข้าหาผม แม้ว่าในจิตใจของเธอจะต้องการสักแค่ไหน
.....
แก๊ก ! เสียงกุญแจลูกบิด ถือวิสาสะเข้าห้องมาโดยที่ไม่เคาะไม่เอ่ย

หญิงสาวในชุดนักศึกษาหอบกระเป๋าผ้าใบใหญ่เข้ามาสองสามใบ  ทันทีที่เธอเงยหน้ามองเข้าไปในห้อง

มือไม้ของหล่อน อ่อนระทวยลงจนของทั้งหมดล่วงลงสู่พื้น  บ่อน้ำตาที่จู่ๆก็ตื้นเขินขึ้นอย่างรวดเร็ว เธออดกลั้นความรู้สึกเอาไว้ไม่ไหว และปล่อยให้มันไหลนองหน้าแอบแก้ม
.........
ตี่ง !!! เสียงกระเป้าผ้ากระทบพื้น ดึงทั้งผมและพี่หลินหลุดจากภวังค์

ผมมัวแต่โฟกัส หวังจะเคลมซิงพี่หลิน จนไม่ได้สัมผัสถึงความคิดที่ไหลวนอยู่รอบๆ ผมแทบไม่รู้ตัวเลยว่ามีคนเข้ามาในห้องหอ

ภาพหนึ่งชายหนึ่งสาวกอดกันจนกลมเป็นเนื้อเดียว โดยหญิงสาวในชุดนักศึกษาโดนอุ้มแตง และมีชายหนุ่มท่อนล่างเปลือยเปล่าล่อนจ้อนเอาดุ้นเอ็นแทรกอยู่บริเวณร่องขาของนักศึกษาสาว

เป็นภาพบทร่วมรักที่หวาดเสียวและพิเรนทร์ในสายตาคนทั่วๆไป แต่ฟางเธอก็ไม่ได้แปลกใจเท่าไหร่ เมื่ออีกฝ่ายเป็นน้องทิม คนที่เธอก็คุ้นเคยอยู่ เธอเคยโดนเล่นท่านี้มาแล้ว
หลินตกใจจนหน้าถอดสี เธอรีบปล่อยตัวเองลงกับพื้นเป็นอิสระ ฟางเหล่มองดุ้นใหญ่ยาวที่มันวาวไปด้วยน้ำรัก จะของใครก็ช่าง มันไม่สำคัญอีกแล้ว

เธอรีบกวาดของที่ล่วงลงพื้นเพื่อเก็บใส่กระเป๋า ทางเลือกที่ดีที่สุดของเธอในตอนนี้ คือเธอควรจะหันหลังและออกจากห้องไป เธอเหมือนแขกที่ไม่ได้ถูกเชื้อเชิญ

“ฟาง ฟาง ฟังหลินก่อน มันไม่ใช่อย่างที่ฟางคิดทั้งหมดนะ” พี่หลินแก้ตัวน้ำขุ่นๆ ทั้งที่ภาพมันเห็นอยู่ตำตา

ในใจของฟางที่โกรธ ทั้งเสียใจ มีบางขณะที่เสียดายและผิดหวัง เธอรู้สึกเหมือนเพิ่งเสียคนรักไปพร้อมๆกัน 2 คน
เธอฟังสิ่งที่หลินเอ่ยออกมา ก็ต้องหัวร่อในใจ หลินกล้าพูดได้อย่างไรว่ามันไม่ใช่อย่างที่คิด เธอเคยโดยเอาในท่านี้มาก่อน เธอรู้อย่างดีว่าถ้าฝ่ายหญิงไม่ได้ยินยอมและคล้อยตาม มันไม่มีทางร่วมรักกันในท่านี้ได้

พี่ฟางบิดข้อแขนสะบัดมือพี่หลินออก ก่อนจะเอ่ยด้วยเสียงสั่นเครือว่า “ปล่อยฟางนะ ฟางจะกลับบ้านแล้ว”

หญิงสาวฉุดรั้งกันยกใหญ่ พี่หลินโอบรั้งเอวเธอไว้ เธอแทบจะทรุดเข่าขอร้องอ้อนวอนเพื่อจะคุยกับเพื่อนสาว แต่พี่ฟางสะบัดจะหนีท่าเดียว

ผมเห็นท่าไม่ค่อยดีที่เท่าไหร่ ผมสวมกางเกงไว้อย่างรวกๆ และเข้าไปช่วยพี่หลินไว้อีกแรง ผมไม่อยากให้มันบานปลายไปมากกว่านี้ ผมพุ่งเข้าไปรวบตัวพี่ฟางไว้ แล้วยกพรวดเดียวขึ้นบ่า

“ว้ายยยย ทิม ปล่อยพี่นะ” ผมเดินอุ้มพี่ฟางเข้าไปภายในห้อง เธอดิ้นไม่ยอมหยุด ผมตัดสินใจอุ้มเธอไปขังในห้องพี่หลิน
….
ปัง ปัง ปัง ๆๆ   ผมดึงประตูเอาไว้ไม่ให้เธอเปิดออก  พี่ฟางเธอเคาะร้องให้ผมปล่อยเธออย่างบ้าคลั่ง

ผมกับพี่หลินยืนมองหน้ากันเลิ่กลั่กอยู่หน้าประตู

“ทิม พี่จะทำยังไงดี ฟางต้องเข้าใจผิดแน่ๆเลย ฟางต้องคิดว่าเรามีอะไรกัน”  พี่หลินเอ่ยพูดจนผมแปลกใจ

ผมมองหน้าพี่สาวอย่างฉงนสงสัย คือมาขนาดนี้แล้วเธอยังกล้าพูดว่าเรายังไม่ได้มีอะไรกันอีกหรอ ผมทั้งดูดร่องหีเธอ ทั้งดูดนมเธอ นอนถูร่องเสียวเธอทั้งคืนจนน้ำแตกไปตั้งหลายรอบ พี่หลินยังเรียกว่านี้คือไม่ใช่การมีอะไรกันอีกหรอ

เธอมองหน้าผม ก่อนจะอายม้วน เหมือนรู้ว่าผมกำลังสงสัยอะไร เธอเอ่ยเบาๆว่า

“ก็จริงๆนิน่า ทิมยังไม่ได้สอดใส่พี่สักหน่อย”  เธอเอ่ยเบาๆ ก่อนจะตัดบทกลับมาที่พี่ฟางว่า

“พี่จะเข้าไปอธิบายให้ฟางเข้าใจ”  เธอเอ่ยตัดสินใจขึ้น

ผมเอามือกันท่าเธอไว้ คือเมื่อสักครู่ก็ฉุดยื้อกันจะเป็นจะตายอยู่แล้ว “พี่ฟางไม่ฟังพี่หลินหรอครับ” ผมเอ่ยบอก

ผมอาสาขอคุยกับเธอให้เองดีกว่า เพราะผมรู้สึกลึกๆว่า พี่ฟางน่าจะยอมฟังผมมากกว่าฟังพี่หลินตอนนี้
….
แก๊ก ผมเปิดประตูเข้าไปในห้องพี่หลิน กวาดสายตามองไปรอบๆห้อง ผมเห็นหญิงสาวในชุดนักศึกษา ผมสีน้ำตาลประกาย นั่งเหม่อมองมาที่ผมอย่างเลื่อนลอย

ผมเพ่งความคิดเข้าไปจิตใจของหล่อน เธอนึกถึงวันที่เรามีปัญหากัน เธอจำได้ไม่รู้ลืมว่าชายหนุ่มที่เธอรัก เธอหลงและกำลังเสพสุขบนเรือนเธอ ณ ขณะนั้น เอ่ยร้องเรียกชื่อคน หลิน ออกมา

เธอรู้ตั้งแต่วันนั้นว่ารุ่นน้องที่เธอแอบรักหลังจากเสียสวาทให้เขา กลับแอบมองหญิงสาวอีกคนหนึ่งอยู่ แต่พื้นฐานความคิดเธอกลับนึกไปว่าเขา 2 คน เป็นญาติกัน เธอไม่คิดว่าพวกเขาสองคนจะเกินเลยมาถึงขั้นนี้

เธอสับสน หาหนทางไม่ถูก เธอไม่อยากเสียทั้งเขาและหลินไป เหมือนเธอกำลังจะสูญเสียโลกทั้งใบไปอีกครั้ง

เธอนั่งมองผมด้วยน้ำตาคลอเบ้า เธอไม่อยากได้ยินเสียงใดๆจากชายหนุ่ม เธอไม่อยากฟังคำแก้ตัว ไม่อยากฟังคำหวานใดๆทั้งสิ้น หากจะทำอะไรให้ดีที่สุด เธอขอแค่ต้องการไออุ่นจากเขาอีกสักครั้ง ก่อนที่ความรู้สึกมันจะจืดจางไปตลอดกาล
...
ผมกระอักกระอ่วมใจจนพูดไม่ออก จริงๆผมก็แอบชอบเธอมาโดยตลอด ก่อนหน้านี้เธอจะเป็นดั่งดอกฟ้า จะเรียกผมว่าหมาวัดก็ยังใช่ ผมเป็นหมาวัดที่โน้มกิ่งดอกฟ้ามาเชยชมบนพื้นดิน แต่พอผมได้เธอแล้ว ผมกลับรู้สึกว่าเธอเป็นของเหลือ ที่ผมจะทิ้งไว้กินเมื่อไหร่ก็ได้ ผมไม่รู้มาก่อนเลยว่ามันจะสร้างความเจ็บช้ำในจิตใจให้หล่อนขนาดนี้

ผมทำตามในจิตใจที่เธอต้องการ ผมค่อยๆเดินเข้าไปนั่งข้างๆหล่อน ผมกุมมือพี่ฟางเอาไว้ ก่อนจะค่อยๆเอื้อมมือไปโน้มตัวเธอจนแทบชิดหน้าอก มันเป็นกอดปลอบโยนที่ปราศจากกามอารมณ์ พี่ฟางร้องไห้กระซิกๆเหมือนจะขัดขืนเล็กน้อยในตอนแรก แต่สุดท้ายก็ยอมโอนอ่อนตามและซบอกผมอย่างอ่อนหวาน

เธอเหมือนได้ปลดปล่อยอารมณ์ที่แบกโลกเอาไว้ทั้งใบ เธอสวมมือโอบกอดผมจนแนบแน่น เธอนึกไปถึงวันที่น้องชายคนนี้เป็นลม ครั้งแรกเมื่อเห็นหน้าเธอ เขากลับทักถามเธอว่า “ไม่ไปกับชายอื่นหรอ”

มันเป็นปมในจิตใจ ที่เธออยากจะปลดเปลื้องออก เธอเงยหน้ามองผมด้วยตาแดงก่ำ ก่อนจะเอ่ยกับผมว่า
“วันนั้นกับพี่แม็ก ….”  เธอกำลังจะเอ่ยคำออก จู่ๆชายหนุ่มก็โถมหน้าเข้าไปประกบริมฝีปากเธออย่างที่เธอไม่ทันตั้งตัว

เป็นจูบแรกจากชายหนุ่มในรอบหลายสัปดาห์ที่เธอรู้สึกอบอุ่นในหัวใจอย่างบอกไม่ถูก เธอหลับตาพริ้มปล่อยให้น้ำตามันอาบลง 2 แก้ม เธอเผยปากให้ชายหนุ่มจูบเธอเป็นพัลวัน
....
ผมค่อยๆถอดปากออกจากหล่อน เธอจ้องมองผมด้วยดวงตาที่น้ำตาคลอๆเป็นประกาย
“ทิม พี่ ..”  เธอเหมือนจะเอ่ยอธิบายอีกครั้ง แต่ผมเอานิ้วชี้แปะริมฝีปากเธอไว้ เป็นสัญญาณให้เธอหยุดเอ่ยวาจาใดๆไว้ก่อน

“พี่ฟางไม่ต้องพูดอะไรแล้วครับ ผมเข้าใจหมดแล้ว”  ผมบอกเธอแบบนั้น ทำเอาเธอบ่อน้ำตาแทบแตก ผมเข้าใจทั้งหมดแล้วจริงๆ ผมเข้าใจทุกสิ่งที่เธอคิด ทุกสิ่งในความทรงจำของหล่อน ผมใช้เวลาที่เราโอบกอดกันวิ่งวนไปในความทรงจำของเธอ พี่ฟางเธอเป็นคนเหงาคนหนึ่งเลยก็ว่าได้

พ่อแม่ทำงานจะไม่มีเวลาดูแล ไม่มีพี่น้อง คนที่เข้ามาจีบก็หวังในตัวเธอ หวังในเรือนร่างของหล่อน เธอไม่เคยสัมผัสความรักที่แท้จริงสักครั้ง ผมทำร้ายคนแบบเธอได้อย่างไร

“ต่อไปนี้ พี่ฟางไม่ต้องอธิบายอะไรแล้วนะครับ พี่ฟางตอบผมมาคำเดียว คำเดียวเท่านั้น”  ผมเอ่ยบอกหล่อน

เธอพนักหน้าพร้อมจะรับฟังอย่างตั้งใจ

ผมรวบรวมความรู้สึก และความกล้าทั้งหมดในร่างกาย ก่อนจะค่อยๆเปร่งวาจาที่ใช้อารมณ์เป็นที่ตั้ง ณ ตอนนี้ออก
“พี่ฟางเป็นแฟนผมนะครับ” 
…..
เธอสะท้านเหมือนฟ้าผ่าลงกลางใจ เธอไม่คิดมาก่อนว่าสิ่งที่หวังเอาไว้ตลอด มันจะมาเกิดขึ้น ณ วันนี้ ความรู้สึกมันเป็นคล้ายๆกับได้เจอสายแดดอันอบอุ่นในฤดูกาลที่หนาวเหน็บ ก่อนที่เธอจะสลับภาพกลับมานึกถึงบทสวาทอันเร้าร้อนของน้องชายที่กำลังขอเธอเป็นแฟนกับพี่สาวของเขา มันตำตาอยู่ในความทรงจำของเธอเมื่อสักครู่

“แล้วหลินล่ะ หลินจะยังไงต่อ”เธออยากจะตอบตกลงกับเขาใจจะขาด แต่ในสมองเธอกลับคิดถึงเพื่อนสาวเธอขึ้นมาอย่างช่วยไม่ได้

ผมรู้ว่าเธอกำลังสับสน เอาเข้าจริงๆผมก็ไม่รู้ตัวเองเลยว่าพูดอะไรออกไป ผมเพิ่งรู้สึกตัวตอนนี้ว่าจริงๆผมก็รักพี่ฟาง ผมคิดถึง ผมหึงหวงหล่อน แต่อีกใจหนึ่ง ผมก็ยังชอบพี่หลิน แต่เราเป็นญาติกัน ผมไม่มีทางรู้เลยว่าเรื่องราวระหว่างพี่น้องจะเป็นยังไงต่อ แต่กับพี่ฟางทุกสิ่งมันเป็นไปได้

เราสวมกอดกันอยู่เนินนาน เธอยังไม่ตอบรับผม ผมเริ่มคิดหวังในเรื่องที่เป็นไปไม่ได้บางอย่าง ก่อนจะค่อยๆยัดเหยียดความคิดเข้าไปในหัวพี่ฟางอีกสักครั้ง

ผมพูดกับพี่ฟางในหัวว่า “ถ้าเป็นแฟนกันทั้ง 3 คนได้เลยก็คงไม่มีปัญหาให้ปวดหัว”  ผมยิงชุดความคิดประหลาดใส่หัวพี่ฟาง ...และสุดท้ายมันก็เริ่มได้ผล

เธอเริ่มคิดอะไรประหลาดในหัวไปอย่างต่อเนื่องว่า “ถ้าเราทั้ง 3 คนยอมรับกันอย่างแฟนได้ก็คงดี ฉันจะได้ไม่ต้องมานั่งคิดปวดหัวอะไรแบบนี้”

“พี่ฟางว่ายังไงครับ พี่ฟางไม่ชอบผมแล้วหรอ”  ผมเอ่ยถามย้ำเพื่อฟังคำตอบ

เธอแปลกใจตัวเองมากว่าทำไมต้องมานั่งคิดตรรกะอะไรเพี้ยนแบบนี้
“หลินจะยอมหรอ” “หลินต้องยอมสิ”
“แล้วจะบอกหลินว่าอะไรดี” “ก็เปิดห้องคุยกันบนเตียงทั้ง 3 คนเลยดีไหม”
…..
สิ้นความคิดตรงนั้น จู่ๆ เธอรู้สึกสั่นสะท้านขึ้นมาอีกระรอกใหญ่ เธออยากจะเอามือตีศรีษะตัวเองขึ้นมา เหตุใดจู่ๆเสียงในหัวเธอถึงคิดเรื่องน่าเกลียดแบบนี้ขึ้นมาได้

ภาพเรือนร่างของ 2 สาว 1 หนุ่ม นอนกอดคลอเคลียกันอยู่บนเตียงนอนก็ผุดขึ้นมาในห้วงความคิดหล่อน ภาพพวกเธอทั้ง 2 อยู่ภายในอ้อมกอดของชายหนุ่มตรงหน้าทั้งซ้ายและขวา เขาบรรจงดูดไซร้หน้าอกพวกเธออย่างซ้ายทีขวาเธอ มันจะเป็นไปได้ยังไง เธอสะบัดอย่างอย่างรู้สึกสับสน

ผมไม่ปล่อยโอกาสช่วงนี้ให้หลุดลอยไป ผมรีบเอามือที่วางอยู่บนต้นขาขาวๆของหล่อน ค่อยๆล้วงลึกเข้าไปใต้ร่มผ้า  ผมจับเธอแหวกต้นขาออกเล็กน้อย ก่อนจะค่อยๆเอามือซุกเข้าไปใต้หว่างขาอันอบอุ่น

อื้ออออ พี่ฟางบิดตัวครางเบาๆ เธอกอดผมไว้แน่นไม่เปร่งวาจาร้องห้าม  ผมล้วงลึกลงไปเขี่ยวนไปบนเนื้อผ้ากางเกงในลื่นๆของหล่อน ก่อนจะรู้สึกมีเริ่มมีน้ำไหลออกมาลื่นๆที่ปลายนิ้ว

“อูยยย พี่ฟางแฉะไวไปไหม ผมเพิ่งเขี่ยแปปเดียวเอง”   ผมเอ่ยถามเธอ

เธอหน้าแดงไม่ตอบคำ แต่ในใจเธอกลับตอกกลับผมเบาๆว่า “แฉะตั้งแต่ข้างนอกแล้วค่ะ”

เธอยังคงเป็นสาวทรงเสน่ห์ที่ปากไม่ค่อยตรงกับใจเหมือนเดิม สาวๆคู่นี้ไม่รู้เป็นอะไร ต่างคนต่างปากไม่ตรงกับใจกันทั้งนั้น ผมดันพี่ฟางนอนลงกับเตียง และค่อยๆปลดเม็ดกระดุมเธอออก อย่าคล่องแคล่ว

เธอนอนชายตามองผมอย่างอย่างหวาน ไม่นานนักหน้าอกคู่งามก็ปรากฏต่อสายตาอยู่เบื้องหน้าผม คือเธอยังคงเป็นสาวที่นมใหญ่ที่สุดตั้งแต่ผมเคยเอาด้วย นมเธอกลมใหญ่ได้รูปไม่มีหย่อนคล้อย หัวนมสีเนื้ออ่อนๆค่อนไปทางน้ำตาลแข็งเป็นไตเย้ายวนผม ผมปลดกางเกงปล่อยดุ้นเอ็นเป็นอิสระ ก่อนจะค่อยๆกดหัวมันลงไปในร่องดกดำของพี่ฟางคนสวย

อื้ออออออ  เธอคราง เหมือนถอนหายใจเฮือกใหญ่ ร่องเธอมันยังกระชับและตอดปลายหัวผมไม่หยุดย่อน ผมค่อยเคลื่อนตัวเบาๆ ทำเธอแอ่นอกเหมือนจุกเสียอดไปทั่วเรือนร่าง

“อูยยยยย แน่นไปเลย คิดถึงมันจัง อื้อออ” เธอคิดออกมาเสียงดัง มันเหมือนของเคยๆที่ไม่ได้พบกันนานแสนนาน ผมยังนึกด่าตัวเองในใจ ทำไมถึงปล่อยให้ร่องหีชั้นยอดแบบนี้ แห้งเหือดไปเนินนาน ไม่อยากคิดว่าขนาดพี่ฟางยังฟิตแน่นขนาดนี้ ของพี่หลินจะดูดท่อนเอ็นได้ดีแค่ไหน

“พี่ฟางจ๋า สรุปพี่จะเป็นแฟนผมได้ยัง” ผมเอ่ยทวงคำถามอีกครั้ง เธอมองค้อนผมวงใหญ่

เมื่อกี้เรายังอยู่ในอารมณ์โศกเสียใจ แต่พอเริ่มติดเครื่องไม่เท่าไหร่ เธอก็ฉ่ำแฉะเต็มร่องเสียแล้ว

“อื้อออ  อื้อออ” เด็กหนุ่มไม่เพียงแต่เอ่ยถามหล่อน แต่เขายังเร่งจังหวะ จนท่อนเอ็นมันครูดไปตามผนังช่องคลอดของเธอ
“โอ้ยย ทิมจ๋า ฟางเสียวอื้ออ ” เธอร้องครวญออกมา

เธอรู้สึกว่ามันช่างแตกต่างจากของปลอมที่เธอใช้เล่นเสียวเมื่อวาน มันทั้งแข็ง ทั้งอุ่นและแน่นเต็มร่องของหล่อน เธอยังคงเป็นผู้ร้ายปากแข็งที่ไม่ยอมสารภาพความรู้สึกที่อยู่ในใจออกมา

แต่ในใจเธอปลดเปลื้องมันออกหมดแล้ว เธอยอมเขาทุกอย่างแล้ว “ขอแค่ไหนอยู่กับทิม พี่ยอมหมดแล้ว”
……
เสียงเงียบหายเข้าไปในห้องเกือบ 20 นาที
หลิน ยืนวนไปวนมาอย่างกระวนกระวายใจ เธอไม่อยากเสียฟางไป แต่อีกใจก็ไม่กล้าตัดสินใจเรื่องผม ถ้าทั้ง 2 คนออกมาพร้อมกับคำถามว่า เธอจะเลือกใคร เธอคงตอบอะไรตอนนี้ไม่ได้

ในขณะที่ทุกความคิดวิ่งวนไปวนมาอยู่ในหัว จู่ๆ เสียงหญิงสาว หวีดร้องลั่นก็ครางลอดออกมาจากห้อง

“โอ้ยยยยยย เจ็บบบ อื้อออ ทิมเบาๆก่อน อื้ออออ ซี๊ดดดด” เสียงคราง เสียงร้อง และเสียงซี๊ดปากดังสนั่นเล็ดลอดออกมาจากห้องของหล่อน  เธอไม่รู้ว่าพวกเขาคุยกันท่าไหน ถึงได้ลงเอ่ยที่แบบนี้

หลินนึกย้อนไปวันที่คณะครั้งนั้น เธอเริ่มรู้สึกว่าทั้ง 2 คนมองตากันแบบ แปลกๆ ความเป็นห่วงเป็นใยคอยถามไถ่ถึงกัน กับบางครั้งที่ฟางชอบทำตัวลับๆล่อๆ  เรื่องทั้งหมดเหมือนเพิ่งไขก๊อกออกให้เธอกระจ่างใจ

ความสงสัยของเธอตลอดมา ที่สุดแล้วหรือว่ามันเป็นจริง

“ปัง ปัง ปัง ๆๆ ทิม แกทำอะไรอยู่นะ เปิดประตูเดี๋ยวนี้นะ”  เธอเริ่มร้องเรียกอย่างร้อนรน
“อื้อออ อื้อออ ทิมจ๋า พอแล้ว ฟางไม่ไหวแล้ว อื้ออ”  เสียงตอบกลับมา กลับไม่ตรงกับที่เธอต้องการเท่าไหร่ และมันยิ่งส่งผมให้เธอร้อนรนไปยิ่งกว่าเดิม

เธอนึกขึ้นได้ว่าเธอมีกุญแจสำรองห้องอยู่ในกระเป๋า หลินเริ่มรนรานคว้านหามันอย่างรุ่มร้อน  “เจอแล้ว !!”  เธอเอ่ยอุทานอย่าดีใจ

ก่อนจะรีบปรี่เข้ามาไขห้อง ที่ถูกปิดล็อกเอาไว้
…….
ภาพเพื่อนสาวของหล่อน นอนเปลือยยอดอก ให้น้องชายของเธอฟอดเฟ้น ฟางนอนแบะขาจนกว้างเกือบ 180 องศา ก้นที่แน่นไปด้วยกล้ามเนื้อของน้องชายหล่อน บรรจงอัดกระแทกร่องสวาทเพื่อนสาวเธออย่างไร้ปรานี

น้องชายของเธอยกสะโพกฟางสูงขึ้นก่อนจะกดแท่งเนื้อสู่ร่องสวาทเข้าเต็มลำ ทำเอาเธอเห็นภาพร่องแคมแดงๆของฟาง ปลิ้นรับดุ้นของเขาเข้าไปเต็มแท่ง น้ำกามขาวๆขุ่นๆ ไหลย้อยปริ้นไปตามร่องสวาทจนแตกเป็นเม็ดฟองสีขาวขุ่นๆ

“อื้ออ อ้า  อ้า อื้อออ น้องทิม เสียงเหลือเดิน ฟางจะไม่ไหวแล้วนะ” เสียงร้องครวญครางของฟางที่ดูเหมือนจะขาดใจตาย แต่กลับนอนหลับตาพริ้มอย่างเปี่ยมสุข ทุกอย่างมันดูเป็นภาพสโลโมชั่น จนหลินทำตัวไม่ถูก

“ทิม หยุดนะ ทำอะไรนะ อย่าทำฟางนะ” เธอโผเข้ามาหาผม ก่อนจะทรุดตัวลงข้างๆเพื่อนสาวด้วยความเป็นห่วงเป็นใย เธอพยายามปรี่เข้าผลักผมออกจากเรือนร่างของเพื่อนหล่อน

ผมขืนแรงพี่หลินเอาไว้  ก่อนจะเอามือจับสะโพกพี่ฟางยึดไว้จนมั่น พี่ฟางจู่ๆก็ทำในสิ่งที่ผมไม่คาดคิด เธอตวัดขาล็อกผมไว้แน่นเหมือนไม่อยากให้ผมจากเธอไปไหนอีก
“ฟาง ฟาง ฟาง”  พี่หลินนั่งทรุดตัวลงข้างเพื่อนสาว เธอมองทั้งคู่ร่วมรักตาไม่กระพริบ เธอเคยดูแต่ในหนัง และไม่คิดมาก่อนว่าบทร่วมรักของจริงมันจะรุนแรงและเร้าร้อนขนาดนี้ เธอนึกย้อนไปถึงตอนที่น้องทิมทำกับเธอ มันเหมือนบทรักของเด็กน้อยไปเลย

ในขณะที่เธอกำลังตกตะลึงจนไม่รู้จะทำอะไรก่อน จู่ๆฟางก็ลุกพรวดขึ้นคว้าคอพี่หลินจนเธอเสียหลักล้มทับไปเรือนร่างของหล่อน

มันกลายเป็นภาพที่ผมกับพี่ฟางกำลังเด้ากัน โดยมีพี่หลินมาคั่นตรงหน้า  เรือนร่างของสาวงามทั้งสองคนนอนกอดกันอยู่ตรงหน้า ทำเอาผมโคตรเงี่ยนจนอดกลั้นความรู้สึกไว้ไม่ไหว ผมเร่งกระเด้าพี่ฟางจนเสียงดัง ป๊าบ ป๊าบ แบบถี่ยิบ

“ฟาง ทำอะไรนะ ปล่อยหลินนะ ฟางเล่นอะไรอยู่เนี่ย”  เธอทั้งงุนงงและสับสน เธอนึกแทบไม่ออกเลย  จากที่ต้องการแค่ปรับความเข้าใจกัน ทำไมจู่ๆ เธอถึงตกมาอยู่ในวงสวาทของทั้ง 2 คนนี้ได้

“หลิน อย่าเพิ่งถามได้ไหม ฟางกำลังเสียว  อื้ออ อื้ออ โอ้ยยย แน่นเสียวไปหมดเลย อื้ออ”   พี่ฟางครางบอก

สิ้นคำพูดพี่ฟาง พี่หลินถึงอึ้งนิ่งเงียบไม่โต้ตอบ เธอเหมือนโดนไฟช็อตไปชั่วขณะ

ท่ามกลางบทสวาทอันเร้าร้อน ผมสำรวจเข้าไปในความคิดพี่ฟาง เหมือนชุดความคิดที่ผมใส่เข้าไปจะเริ่มทำงานแล้วครับ ผมมองตาพี่ฟางอย่างรู้ใจ เธอกำลังเป็นสะพานเชื่อมเรา 3 คนไว้ด้วยกัน

ผมมองก้นกลมๆของพี่หลิน ที่ตอนนี้เธอทับอยู่บนตัวพี่ฟาง และถูกพี่ฟางโอบรั้งไว้ต้นคอไว้

ผมค่อยๆเอื้อมมือไปสัมผัสแก้มก้นพี่หลิน ผมถกกระโปรงนักศึกษาเธอขึ้นจนเห็นแก้มก้น ผมอดใจไว้ไม่ไหว ก่อนจะตีก้นเธอเบาๆ 2 ที

ป๊าบ ! ป๊าบ!  อื้อออ พี่หลินสะดุ้งเฮือก พยายามจะยันตัวขึ้น แต่กลับพบว่าต้นแขนนุ่มนิ่มของเพื่อนสาวคล้องคอเธอไว้แน่น เธอหันมองฟางด้วยใบหน้าฉงนสงสัย เพื่อนเธอยิ้มให้อย่างมีเลศนัย

“ว้ายยยย”  พี่หลินร้องลั่นเมื่อผมล้วงนิ้วกลางสอดใส่เข้าไปในร่องเสียวของเธออย่างจัง

ภาพที่พี่ฟางเห็นเมื่อครั่งชั่วโมงก่อน คือผมยังไม่ได้เอาพี่หลินนะครับ พี่หลินยังไม่ยอมให้ผมยัดดุ้นใส่ร่องเธอ ผมเลยจับเธอเล่นในท่าทางพี่พิเรนทร์ ด้วยการเล่นท่าลิงอุ้มแตงไปอย่างนั้น มันเกือบจะเข้าแล้วจริงๆ เพราะท่านั้นถ้าผมแกล้งพลาดพลั้งยัดเข้าไปจริงๆ เธอคงดิ้นไม่ออก เสียดายที่พี่ฟางเข้ามาเจอเสียก่อน ไม่งั้นผมได้เสียบร่องพี่หลินไปแล้ว

ผมขยับซอยกระแทกร่องหีพี่ฟางอย่างต่อเนื่องยาวนาน ในขณะที่นิ้วมือผมก็ล้วงบี้ไปตามร่องหีพี่หลิน

“อื้อออ อื้ออ  อื้ออ” พี่หลินและพี่ฟางร้องระงม สอดประสานกันดังไปทั่วห้อง พี่หลินมองหน้าพี่ฟางในขณะที่ตัวเธอก็ถูกล้วงร่องหี นิ้วน้องทิมมันคว้านลึกไปทั่วรูร่องทำเอาเธอกระตุกตัวสั่นเป็นระยะ
ในขณะที่เพื่อนสาวน่าจะโดนหนักกว่า เพราะฟางดูใบหน้าบิดเบี้ยว ขมวดคิ้วอย่างแสบช้ำ ทุกจังหวะที่โดนอัดกระแทกเข้ามา เธอนึกไม่ออกเลยว่าถ้าเธอโดนเข้าไปบ้างเธอจะทำหน้าแบบไหน เธอคงจ้องมองเพื่อนสาวนานเกินไปจนฟางสังเกตเห็น

หลินรีบเบือนหน้าหนีก่อนที่ฟางจะจับได้ แต่แล้วจู่ฟางก็สร้างความประหลาดใจให้เธออีกครั้ง ฟางคล้องคอพี่หลินและชิงประกบปากอย่างดูดดื่ม

ผมนี่ท่อนเอ็นลุกซู่ พี่หลินกับพี่ฟางดูมีอารมณ์กันมาก เธอประกบปากแลกลิ้นกันอย่างไม่มีใครยอมใคร

ผมเร่งกระตุกท่อนเอ็น พร้อมทั้งเร่งบี้หอยพี่สาว อย่างเต็มแรง

“อูยยยย อื้ออ ซี๊ดดด” การเร่งฝีพายของผมทำเอาเธอทั้งสอง หยุดชะงักและหันมาครางพร้อมๆกันอีกครั้ง

แก้มแดงๆหยาดเยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยนของพี่หลิน กลีบอูฐของเธอมันช่างเย้ายวนให้ผมลงลิ้นสัมผัส ผมดันก้นพี่หลินไปด้านหน้าเล็กน้อย ก่อนจะโน้มตัวเอาหน้าซุกร่องหีของหล่อนอีกที

“โอ้ยยย น้องทิม พอก่อน พี่เสียว อื้อออ” พี่หลินร้องบอกเป็นครั้งแรก
“คิกคิก หลินน่ารักจังเลยเวลาเสียวอ่ะ”  พี่ฟางหัวเราะคิกคักแถมแอบแซวเพื่อนสาว
สองสาวคุยกันไม่สนใจผม ผมเรียกร้องความสนใจด้วยการกระเด้าพี่ฟางหลักหน่วงรุนแรงขึ้น

“อูยยยยยย ทิมจ๋า จะฆ่ากันหรือไง ฟางไม่ไหวนะ”

หลินมองหน้าเพื่อนสาวขมวดคิ้วบิดเบี้ยวอย่างเสียวซ่าน ก่อนที่เพื่อนสาวเธอจะครางยาวขึ้นคำใหญ่ เพื่อนสาวเธอตัวกระตุกไปมาสองสามครั้ง ฟางนอนตาลอยแทบไม่ได้สติ

หลินหลุดจากพันธนาการเพื่อนเป็นครั้งแรก เธอขยับหลบมานั่งข้างๆ ในจังหวะที่น้องชายของหล่อน ค่อยๆถอนดุ้นเอ็นใหญ่ยาวออกจากตัวเพื่อนสาว

“หืมมม” เธอเบิกตาโตร้องระงมในใจ ร่องหีของฟางที่เธอเคยเห็นปิดสนิทตีบตัน มันกลับกลวงโบ๋เป็นโพรงอย่างเห็นได้ชัด เนินสวาทของฟางมีร่องรอยแดงช้ำรอบเต็มไปหมด

เธอรู้สึกหวาดเสียวจนนึกพูดอะไรไม่ออก ก่อนที่เธอจะรู้สึกถึงมือนุ่มๆมาจับข้อแขนเธอไว้ด้วยอาการอ่อนเพลีย ฟางนอนยิ้มให้เธอเหมือนอยากจะพูดอะไร

ฟางพูดอย่างแผ่วเบาจนหลินไม่ได้ยิน เธอต้องค่อยๆโน้นหน้าเข้าไปใกล้ๆ เพื่อจะฟังสิ่งที่เพื่อนสาวเธอเอ่ยบอก
พี่ฟางเก็บงำคำพูดไว้จนพี่หลินเคลื่อนตัวไปจนใกล้ใบหน้า เธอค่อยๆเอี้ยวตัวไปและกระซิบหลังใบหูเพื่อนสาวเบาๆว่า
“ถึงตาหลินแล้วนะ นะจ๊ะ”
......
ผมอึ้งจนต้องกลืนน้ำลายอึกใหญ่  

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ ningnong007

 • Junior Member
 • ***
 • 350
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: The Senses 6 : จันทร์สีชมพู
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: เมษายน 16, 2020, 07:07:09 pm »
เห้ย มันกล้อมพี่ฟาง พี่หลินได้จริงๆเหรอวะเนี่ย ทิมฟ้าเหลืองแน่ๆ อิอิ ตัวละครทิม นี่มันหื่นตัวพ่อจริงๆ

*

ออฟไลน์ phboon

 • Banned!

 • Full Member
 • **
 • 82
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: The Senses 6 : จันทร์สีชมพู
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: เมษายน 16, 2020, 07:08:26 pm »
โอ้เหมาให้หมดเลย

*

ออฟไลน์ Pj akkan

 • Full Member
 • **
 • 58
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: The Senses 6 : จันทร์สีชมพู
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: เมษายน 16, 2020, 07:18:19 pm »
จะปวดตับหรือไม่ปวดตับ ถ้าจะจัดโหวตก็ดีน่ะครับไรท์

*

ออฟไลน์ veecross

 • Junior Member
 • ***
 • 429
 • 161
  • ดูรายละเอียด
Re: The Senses 6 : จันทร์สีชมพู
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: เมษายน 16, 2020, 07:21:41 pm »
เองมันเทพจริงว่ะทิม ได้2ยังไม่พอต้อง3เลย
ฟางนี่ศรีภรรยาเลยนะนี่ ตามใจทิมทุกอย่างเลย
เป็นกำลังใจให้ไรท์ สร้างสรรค์ผลงานเรื่อยๆนะครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 16, 2020, 09:59:59 pm โดย veecross »

*

ออฟไลน์ pamaaeng

 • Veteran Member
 • ******
 • 1582
 • 355
  • ดูรายละเอียด
Re: The Senses 6 : จันทร์สีชมพู
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: เมษายน 16, 2020, 07:23:05 pm »
มาถึงขนาดนี้แล้ว อย่าปล่อยให้หลุดมือไปล่ะ

*

ออฟไลน์ darkerside69

 • Junior Member
 • ***
 • 274
 • 77
  • ดูรายละเอียด
Re: The Senses 6 : จันทร์สีชมพู
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: เมษายน 16, 2020, 07:24:38 pm »
พี่ฟางพี่หลินผมก็ชอบนะ แต่ผมติดตามบทสาวน้อยอีกคนอยู่ด้วยนะครับ อยากเห็นน้องพลอยโดนทิมปั่นหัว จนมีพัฒนาการจากสาวน้อยเรียบร้อยไฮโซ เป็นเด็กขี้เงี่ยนร่านควยไปเลย รออ่านครับ อิอิ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 16, 2020, 07:26:58 pm โดย darkerside69 »

*

taizen

Re: The Senses 6 : จันทร์สีชมพู
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: เมษายน 16, 2020, 07:27:37 pm »
มา 2 เลยรอบนี้

*

ออฟไลน์ surway2532

 • Junior Member
 • ***
 • 571
 • 194
  • ดูรายละเอียด
Re: The Senses 6 : จันทร์สีชมพู
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: เมษายน 16, 2020, 07:30:00 pm »
รอบนี้ควบ2ได้แบบเปิดเผย ไม่ต้องแอบแบบกลัวทั้งคู่รุ้แล้วสบายเรย

*

ออฟไลน์ wikky4

 • Junior Member
 • ***
 • 434
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: The Senses 6 : จันทร์สีชมพู
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: เมษายน 16, 2020, 07:31:09 pm »
รอฉากนี้นานมาก  เย้ๆ  สมหวังสักที

*

ออฟไลน์ counellol2

 • Junior Member
 • ***
 • 410
 • 76
  • ดูรายละเอียด
Re: The Senses 6 : จันทร์สีชมพู
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: เมษายน 16, 2020, 07:32:54 pm »
เอาจนได้นะครับ ทิมม

*

ออฟไลน์ kake08

 • Junior Member
 • ***
 • 322
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: The Senses 6 : จันทร์สีชมพู
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: เมษายน 16, 2020, 07:34:55 pm »
ปวดตับนิดๆพอได้นะครับแต่ขอร้องอย่าเยอะไปผมใจบอบบาง555+

*

ออฟไลน์ dawdom

 • Gold Member
 • *****
 • 1499
 • 2
  • ดูรายละเอียด
Re: The Senses 6 : จันทร์สีชมพู
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: เมษายน 16, 2020, 07:35:32 pm »
สวิงกิ้งแก้ปัญหาได้นะ

*

ออฟไลน์ adof13

 • Junior Member
 • ***
 • 262
 • 53
  • ดูรายละเอียด
Re: The Senses 6 : จันทร์สีชมพู
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: เมษายน 16, 2020, 07:36:27 pm »
จัดการไปหนึ่ง ฟ้าเปิดสิ

*

ออฟไลน์ sp502

 • Gold Member
 • *****
 • 1059
 • 179
  • ดูรายละเอียด
Re: The Senses 6 : จันทร์สีชมพู
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: เมษายน 16, 2020, 07:38:13 pm »
สุดยอดเลยรอบนี้ได้ควบ 2 ไปเลย สบายใจกันไปเลยเล่นแบบสวิงกิ้งเลยนะ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ