พลอย กับทวิตสีดำ ตอนเดียวจบ

พลอย กับทวิตสีดำ ตอนเดียวจบ

 • 218 ตอบ
 • 7359 อ่าน
*

ออฟไลน์ zuper

 • Full Member
 • **
 • 204
 • 578
 • รับจ้างแต่งนิยาย 18+ ติดต่อ twitter @secretxwar
  • ดูรายละเอียด
  • แต่งเรื่อง X จากภาพ
พลอย กับทวิตสีดำ ตอนเดียวจบ
« เมื่อ: เมษายน 20, 2020, 07:46:08 pm »
ที่บอกครับ ผมทำทวิตแนวนิยายเสียว มีสาวมาขอให้แต่งภาพแบบรุมโทรม โหดๆ เลยจัดเรื่องนี้ให้ ชอบไม่ชอบบอกนะครับ หรือใครอยากให้แต่งนิยายกับสาวไหน บอกได้นะ

   ในบ้านเดี่ยวหลังหนึ่งในหมู่บ้านจัดสรรย่านเกือบชานเมือง บ้านหลังใหญ่แต่ยังมีห้องเดียวที่ยังคงมีแสงสว่าง พลอย สาวน้อยวัย 18 แต่หน้าเด็กราวกับเด็ก ม.ต้น กำลังไถทวิตเตอร์เพื่ออ่านข้อความ

พลอยเลื่อนอ่านข้อความ โดยมากแล้วข้อความก็ออกจะประมาณ
   “สวยน่ารักแบบนี้น่าจัดให้ทั้งคืนเลยคับ”   
   “จะจับเย็ดทั้งคืนเลย”
   “อยากแตกใส่ปาก”
   “อยากเอาควยยัดปาก”
   ยิ่งอ่านพลอยก็ยิ่งรู้สึกเสียวร่องหีเป็นอย่างมาก ทำเอาคิดถึงช่วงเวลาที่เธอไปค่ายวิชาการตอนต้นปี ช่วงกลางวันเธอได้ติววิชาการ แต่ช่วงกลางคืนเธอกลับไปติววิชา Sex โดยมีรุ่นพี่ค่ายเกือบ 5 คนผลัดเปลี่ยนมารุมเธอ ทำให้พลอยรู้สึกชื่นชอบการสวิงกิ้งเป็นอย่างมาก รสชาติของการที่มีควยยัดหีพร้อมกับรูตูด แรงกระแทกจากคนด้านหน้ากระเทือนไปถึงคนด้านหลัง และต่างฝ่ายต่างก็ผลัดกันขย่มเข้ามา บางจังหวะควยเข้าหี อีกอันถอนออกจากตูด บางจังหวะทั้งควยที่หีกับที่ตูดกระแทกเข้ามาพร้อมกัน ทำเอาเมื่อกลับจากค่าย พลอยถึงกับหมดสภาพ ป่วยไข้ขึ้นไปหลายวัน แต่ก็ได้แต่คิดถึง เพราะไม่มีโอกาสอีก พี่ๆ ในค่ายแต่ละคนก็เรียนจบ เหลือเพียงพลอยเท่านั้น และเธอก็ไม่อยากที่จะเอาเพื่อน เพราะจากประสบการณ์ให้เอาคนหนึ่ง ก็จะแสดงอาการเป็นเจ้าของ หึงหวงทั้งๆ ที่พลอยบอกชัด แค่เอาเพราะเงี่ยน ไม่ได้เพราะอยากให้เป็นแฟน   
   
   เพราะความเงี่ยน ทำให้พลอยต้องหาที่ระบาย แต่จะให้ไปเอากับใครก็ไม่รู้ก็ใช่เรื่อง ยังไงพลอยก็ยังมีภาพลักษณ์สาวเรียบร้อย เธอยังไม่อยากให้พ่อแม่รู้เรื่องนี้ จนกระทั้งวันหนึ่ง พลอยก็เบื่อจากการเล่น Facebook เลยหันมาลองเล่น Twitter และเธอก็เริ่มเรียนรู้ว่า ใน Twitter เป็นโลกที่วงการเงี่ยนเติบโตเป็นอย่างมาก จากแค่ที่เธอส่องไป ก็เริ่มคิดอยากเปรียบเทียบรูปกายของตัวเองกับคนอื่นๆ เธอเริ่มเรียนรู้จากเพจของ Beam สาวน้อยวัยไล่เลี่ยกับเธอ ที่เปลี่ยน Account มาเป็นสาวเลส พลอยได้ส่องทวิตแล้วรู้สึกเงี่ยนตาม อยากจะลองรสสัมผัสแบบเลสเบี้ยนดูบ้าง พลอยมองไปที่หีของบีมกับแฟนสาว ก็คิดว่าดูเรียบเนียนดี ต่างจากหีของพลอย ที่ผ่านศึกควยมามาก จนเริ่มมีอาการช้ำ แคมปลิ้นออกมา

   “ถ้าเราโชว์บ้าง จะมีคนชอบไหมนะ” พลอยคิดแล้วก็เริ่มทดลอง พลอยโพสภาพหุ่นของตัวเองในชุดต่างๆ (ใจยังไม่กล้าพอโชว์แบบเปลือยกาย) ไม่ว่าจะเป็นชุดนักเรียน ในห้องสมุด

   ไม่นานกระแสก็เริ่มดีขึ้น คนเริ่ม Follow เยอะขึ้น ยิ่งยอดเยอะ พลอยก็ยิ่งคึก เริ่มลงภาพเด็ดๆ พร้อมแคปชั่นเสียวๆ จนกลายเป็นที่สนใจของหลายคน มีข้อความส่งเข้ามา โดยมากพลอยก็จะตอบแบบกั๊กๆ เพราะรู้ดีว่า พวกที่ส่งข้อความมาจีบไม่ได้หวังจีบ แต่หวังที่จะเย็ดมากกว่า แต่พลอยเองก็เจอข้อความบางอย่างที่น่ากลัว
   “รู้นะว่าบ้านอยู่ไหน”
   “บ้านเดี่ยว อยู่ลำพังเมื่อไหร่ พี่จะไปหา”
   “ล้างหีรอพี่เลยนะ ควยพี่จะไปทักทาย”
   ทำเอาพลอยรู้สึกกลัวเป็นอย่างมาก ได้แต่ไล่ลบข้อความ รวมถึงปิด Twitter ไปรอบก่อนจะเปิดใน Account ใหม่ แต่น่าแปลก ที่ข้อความแนวเดิมก็ยังคงส่งต่อมาได้ แม้จะไม่ได้ลงข้อมูลอะไรก็ตาม นี่ก็เป็น Twitter ที่ 4 แล้วที่พลอยเปิดใหม่
   “คงแค่คำขู่แหละ ใครกันจะรู้ข้อมูลเรา” พลอยได้แต่คิดในใจ ก่อนที่จะปิดไฟเข้านอน รุ่งเช้าเป็นวันอาทิตย์ พลอยตื่นสาย ก่อนจะเดินลงมาจากบนบ้านในชุดนอนเสื้อบอลสีฟ้าแบบชุดยาวคลุมเข่า เพราะเพิ่งผ่านวันของเดือนมาวันเดียว พลอยเลยยังใส่กางเกงในกับแผ่นอนามัยไว้อยู่

เมื่อพลอยลงมา ก็พบว่า พ่อแม่กำลังจะออกจากบ้าน เพื่อไปงานประชุมของพี่สาว
   “พลอยอยู่บ้านคนเดียวนะ เดี๋ยวเย็นๆ พ่อค่อยมารับไปกินข้าว”
   “ได้คร่า ขับรถดีๆ นะ” พลอยตอบด้วยความดีใจ เธอจะได้อยู่บ้านลำพัง ดูทีวี ดู Serie ตามสบายใจไม่ต้องถูกใครบ่นแล้ว ไม่นานทั้งหมดก็ออกจากบ้านไป พลอยเดินไปดูในตู้เย็น นำกับข้าวมาอุ่นกิน พร้อมกับดูรายการทีวีไปด้วย เป็นเวลาเกือบชั่วโมงหลังจากอยู่คนเดียว จู่ๆ ก็มีเสียงกริ่งดังขึ้น
   “ค่า กำลังไปคะ” พลอยรีบลุกขึ้น ก่อนจะเดินออกไปที่หน้าบ้าน มีรถกระบะส่งของมาจอดที่หน้าบ้าน
   “พัสดุมาส่งครับ” คนส่งของยื่นของ พลอยจึงรับมา ก่อนจะนำกล่องเข้าบ้าน เธอสังเกตดูเป็นชือของพลอยเอง เลยรีบแกะกล่องดู สงสัยว่าจะเป็นของรางวัลที่ได้จากการชิงโชคกับแฟนคลับเกาหลี เมื่อพลอยเปิดกล่องก็ต้องตกใจเป็นอย่างแรง เพราะมีควันขึ้น เพราะความไม่ระวัง พลอยจึงสูดดมควันเข้าไปเต็มที่ เธอรู้สึกสำลักและก็หมดแรง ทิ้งตัวนอนไปกลับพื้น แบบหมดแรงไม่สามารถขยับตัวได้
   “ได้ผลครับลูกพี่” พลอยได้ยินเสียงคนเปิดประตูเข้ามาในบ้าน พวกเขาตรงเข้ามาตรงที่พลอยกำลังนอนอยู่ที่พื้น ก่อนจะอุ้มตัวเธอขึ้นไปจับนั่งบนโซฟา พลอยลืมตาเห็นแต่ไม่มีแรงจะขัดขืน เธอเห็นชาย 2 คนเข้ามาในบ้าน คนหนึ่งผิวเข้ม อีกคนสวมหมวก
   “ว่าไง คุณพลอยสาวน้อยทวิตเตอร์” คนผิวเข้มที่อีกคนเรียกว่าลูกพี่ เข้ามาจับคางของพลอย และพูดถึงทวิตเตอร์ และเขาก็จูบปากของพลอย พร้อมกับสอดลิ้นเข้ามาข้างใน ในสภาพที่พลอยไม่สามารถขัดขืนได้
   “ปากหวานดีนะ ไม่เห็นเหมือนที่ตอบๆ ในทวิตเลย” ชายคนผิวเข้มบอก
   “พี่ชื่อเอ็มนะ พี่ทักหาพลอยมาตลอดเลย แต่พลอยรังเกียจพี่ ไม่ยอมตอบพี่ พี่เลยต้องทำแบบนี้ เป็นความผิดของพลอยนะ” เอ็มบอก พร้อมกับโทษความผิดไปให้กับพลอย
   “ลูกพี่ น้องเขาใส่กางเกงในสีชมพูด้วยแหละ” ชายอีกคนพูดขึ้น เขามองไปที่เสื้อของพลอยที่ตอนนี้ถลกขึ้นไปด้านบน จนโชว์ขาอ่อนขึ้นมา ตอนนี้พลอยรู้สึกกลัวเป็นอย่างมาก จนฉี่เล็ดออกมา แต่เพราะมีแผ่นอนามัยใส่ไว้ จึงไม่ได้ซึมออกมาเปื้อนกางเกงใน
   “ไอ้หนึ่ง กูให้มึงเป็นคนถอด” เอ็มบอก ก่อนจะลุกออกมา หนึ่งเดินเข้ามา สร้างความหวาดกลัวให้กับพลอยเป็นอย่างมาก แต่เธอก็หมดแรงไม่มีการขยับเขยื้อนหนี หนึ่งยื่นมือสอดเข้าไปข้างในกระโปรงก่อนจะรูดกางเกงในสีชมพูลายการ์ตูนตัวโปรดของพลอยออกมา เผยให้เห็นหีที่แคมปลิ้นเล็กน้อย
   “พี่เอ็มๆ ดูหีอีพลอยดิ แคมปลิ้นด้วย” หนึ่งเรียกเอ็มให้ดู ตอนนี้มันจับพลอยถ่างขา ทำให้หีคล้ำๆ ของพลอยแหวกออก และเพราะฉี่ที่เล็ด ทำให้มันดูแฉะไปหมด
   “มันคงอยากเต็มทีละ อีร่านเนี้ย ดูสิ หีแฉะไปหมด คงอยากได้ควยยัดเต็มที่แล้ว” เอ็มพูด ทำให้พลอยอยากจะปฏิเสธ เธอพยายามส่ายหน้าแต่ก็ได้แค่เล็กน้อย และพลอยก็ตกใจอีกครั้งเมื่อเอ็มถอดกางเกงตัวเองออก เผยให้เห็นควยสีคล้ำที่ขนาดใหญ่แบบผิดปกติ มีบวมที่ปลายหัวพร้อมกับมีเม็ดบางอย่างฝังอยู่รอบๆ ต่างไปจากควยรุ่นพี่ที่เธอเคยผ่านมา
   “ไม่ต้องห่วงนะหนึ่ง พี่เช็คละกว่าครอบครัวอีนี่จะกลับ เราสนุกได้อีกหลายชั่วโมง” เอ็มบอก ทำเอาพลอยตกใจที่มันสามารถสืบเรื่องในบ้านได้ดีมาก

   พลอยยิ่งตกใจมากขึ้น เมื่อเอ็มเดินเข้ามา ควยของมันแข็งจนน่ากลัว แต่เธอก็หนีไปไหนไม่ได้ เพราะทั้งหมดแรง และหนึ่งที่จับขาของเธอถ่างออก เอ็มจับควยของมันถูไถไปมาที่ร่องหีของพลอย แม้จะอยู่ในความกลัว แต่เมื่อหีถูกควยสัมผัส พลอยก็รู้สึกเสียวจนหีของเธอกระตุก
   “555 หีอีนี่กระตุก อยากได้ควยพี่เอ็มแล้ว” หนึ่งพูดขึ้น เมื่อมองไปที่หีของพลอย ตอนนี้เอ็มพยายามดันควยจนปลายเข้ามาในหีได้บางส่วน
   “อือ” พลอยถึงกับร้องออกมา เมื่อควยขนาดใหญ่ผิดปกติมุดเข้ามาในหี เธอรู้สึกเจ็บเป็นอย่างมาก เหมือนหีจะฉีกออกจากกัน แต่เพราะฤทธิ์ยา ก็ทำให้เธอได้แค่สะบัดตัวไปมา และไม่นานเธอก็รู้สึกจุกเป็นอย่างแรง เมื่อควยของเอ็มเข้ามาในหีของพลอยจนสุด เธอรู้สึกได้ว่าควยมันชนมดลูกของเธอ
   “หีหลวมไปนิด แต่ฟิตดีอยู่” เอ็มพูดกับพลอย
   (ไอ้เลว เย็ดหีเราแล้วยังมาวิจารณ์เราอีก) พลอยคิดในใจ ตอนนี้เธอรู้สึกอึดอัดไปหมด เมื่อหีของเธอต้องรับควยแบบผิดปกติของเอ็ม
   เอ็มค่อยๆ โยกเอวของมันแบบไม่ให้เนินเนื้อกระทบกัน ในการเข้าออกแต่ละที ก็ทำให้พลอยเสียวเป็นอย่างมาก และพอถึงจุดๆ หนึ่ง มันก็เริ่มกระแทกแรงขึ้น พลอยได้ยินเสียงเนื้อกระทบกัน พั่บๆ และพลอยก็ต้องครางออกมา “อ๊า อ๊า อ๊าย” ตามจังหวะการกระแทกเข้าออกของมัน
   พลอยรู้สึกว่า เธอเสียวจนน้ำแตกไปรอบหนึ่งแล้ว แต่เอ็มคงยังไม่รู้ ยังคงกระแทกควยเข้ามาต่อเนื่อง จนพลอยไม่รู้ว่าผ่านไปนานกี่นาทีแล้ว
   “กูจะเสร็จละนะ” เอ็มบอก พลอยพยายามดิ้นไม่อยากให้มันแตกข้างใน แต่ไม่เป็นผล พลอยรู้สึกได้ถึงความอุ่นในช่องท้อง พร้อมกับที่เอ็มคราง “อูย เสียวชิบหายเลยวุ้ย” ก่อนที่เอ็มจะดึงควยออกจากหี พลอยรู้สึกโล่งท้องไปหมด มันทิ้งตัวพลอยลงนั่งกับโซฟาอีกครั้ง พลอยรู้สึกจบสิ้นแล้วกับเหตุการณ์นรก
   “พี่ต่อนะ” เสียงพูดดังขึ้น พลอยพยายามหันไปมอง ก็พบว่าตาหนึ่ง ตอนนี้เปลือยกายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ควยของมันเล็กกว่าของเอ็ม แต่ก็มีการฝังมุกด้วยเหมือนกัน มันจับควยเข้ามาถูที่บริเวณหีของพลอย ตอนนี้พลอยทั้งเสียว ทั้งแสบ แต่มันก็เสียบเข้าไปได้ไม่ยาก เพราะมีน้ำเชื้อของเอ็มไหลออกมา
   “โอ๊ย ซี๊ด” พลอยตอนนี้เริ่มมีแรงแล้ว เลยได้ปัดมือไปมา แต่เพราะความเสียวของหีที่ถูกควยกระแทกเข้าออก ก็เปลี่ยนจากมือที่ปัดป้อง เป็นกอดตัวของหนึ่งไว้
   “555 กอดกู หลงกูเลยหรอว่ะ” หนึ่งพูดหัวเราะ พลางกระแทกควยเข้าหี มันจับตัวพลอยให้ก้มหน้าเข้ากับโซฟา ก่อนจะเสียบควยเข้าหีจากทางด้านหลัง ท่านี้พลอยรู้สึกคับแน่นเป็นอย่างมาก ได้แต่ครางเสียวอย่างดังลั่น และพลอยก็รู้สึกใจหาย เมื่อพลอยเห็นว่าเอ็มกำลังตั้งกล้อง ถ่ายคลิปการถูกเย็ดของพลอยไว้
   “ไม่เอาไม่ถ่าย” พลอยพยายามพูด พร้อมสะบัดตัวไปมา แต่ก็ไม่ช่วยอะไร เธอยังคงถูกเย็ดจากทางด้านหลัง พร้อมกับถูกตั้งกล้องถ่ายอริยาบทต่างๆ ไว้
   “พี่เอ็ม มาพร้อมกันเลยไหม” หนึ่งพูดชวน ทำเอาพลอยตกใจที่ไม่รู้มันจะทำอะไรต่อ เอ็มเดินเข้ามาที่ด้านหน้าของพลอย บีบปากของพลอยจนต้องอ้า ก่อนจะยัดควยเข้ามาในปาก ตอนนี้สภาพของพลอยทำอะไรไม่ได้ ขาอ่อนที่ยังยืนอยู่ได้เพราะหนึ่งพยุงไว้ ในปากก็มีควยเอ็มกระแทก ในหีก็มีควยของหนึ่งเสียบเข้าออก
   จากนั้นเอ็มก็ดึงควยออกมา ไปนั่งข้างๆ พลอย ที่กำลังก้มหน้าถูตะบันหีอย่างเมามันส์
    
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

รับจ้างแต่งนิยาย 18+ ติดต่อ twitter @secretxwar ตอนละ 200 บาท

*

ออฟไลน์ usman1963

 • Junior Member
 • ***
 • 448
 • 54
  • ดูรายละเอียด
Re: พลอย กับทวิตสีดำ ตอนเดียวจบ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: เมษายน 20, 2020, 07:51:21 pm »
โดนรุมมาเยอะ เจอแบบนี้เข้าไปเดี่ยวก็ชอบ ว่าแต่ทวิตสามารถรู้ข้อมูลกันถึงขนาดนั้นเลยหรอเนี่ย

*

ออฟไลน์ anigkanjana

 • Gold Member
 • *****
 • 1316
 • 405
  • ดูรายละเอียด
Re: พลอย กับทวิตสีดำ ตอนเดียวจบ
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: เมษายน 20, 2020, 08:12:33 pm »
อ้าวแค่2ก็สบายชิวๆดิ เคยผ่าน5มาแล้วนี่

*

ออฟไลน์ xmen7650

 • Tiny Member
 • *
 • 23
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: พลอย กับทวิตสีดำ ตอนเดียวจบ
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: เมษายน 20, 2020, 08:43:34 pm »
ของมันเคยๆ ยาวไปแบบนี้

*

ออฟไลน์ hamyaiyao

 • Senior Member
 • ****
 • 717
 • 52
  • ดูรายละเอียด
Re: พลอย กับทวิตสีดำ ตอนเดียวจบ
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: เมษายน 20, 2020, 08:45:45 pm »
ชอบแบบสายโหดโดนลุมสองสามแบบพลาดๆไม่ตั้งใจเช่นมีเพื่อนซี้เห็นแล้วขอ หรือโชว์เพื่อนหรือคนอื่นแล้วอารมณ์ติดพันแล้วให้ต่อทำนองนี้นะ หรือแบบจะลุมแล้วไม่ได้ให้ลุ้นไปรอบถัดไปทำนองนั้นนะครับ

*

ออฟไลน์ pipopnanat

 • Junior Member
 • ***
 • 301
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: พลอย กับทวิตสีดำ ตอนเดียวจบ
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: เมษายน 20, 2020, 08:50:51 pm »
 ::Sobad::น้องพลอยโดนไอ้สองคนนีัไปสงสัยจะอิ่มม เป็นเดือนเลย

*

ออฟไลน์ tem19991

 • Full Member
 • **
 • 205
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: พลอย กับทวิตสีดำ ตอนเดียวจบ
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: เมษายน 20, 2020, 08:58:15 pm »
อยากมานาน สมใจแล้วค่ะ

*

ออฟไลน์ kengmaxi

 • Senior Member
 • ****
 • 987
 • 372
  • ดูรายละเอียด
Re: พลอย กับทวิตสีดำ ตอนเดียวจบ
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: เมษายน 20, 2020, 09:00:37 pm »
แนวปวดตับ หรือเปล่าครับ 
แต่ทวิต มันไม่มีข้อมูลส่วนตัว คล้ายกับเฟสบุ๊ค หรือเปล่า

แนวรุม น้องพลอยน่าจะชอบนะ

*

ออฟไลน์ Mr.D

 • Junior Member
 • ***
 • 376
 • 148
  • ดูรายละเอียด
Re: พลอย กับทวิตสีดำ ตอนเดียวจบ
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: เมษายน 20, 2020, 09:39:49 pm »
อย่กให้มีฉากเซ็กทอยบ้าง

*

ออฟไลน์ pooloop

 • Junior Member
 • ***
 • 450
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: พลอย กับทวิตสีดำ ตอนเดียวจบ
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: เมษายน 20, 2020, 09:41:17 pm »
นั่นไง โชว์ซะจนเจอดีเลย
อ่านแบบไม่คิดถึงที่มาที่ไป ก็เสียวสะใจดีครับ

*

ออฟไลน์ manggugi

 • Full Member
 • **
 • 90
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: พลอย กับทวิตสีดำ ตอนเดียวจบ
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: เมษายน 20, 2020, 10:06:23 pm »
อย่างนี้น้องพลอยก็ถูกใจสิครับ

*

ออฟไลน์ aisieo2524

 • Banned!

 • Full Member
 • **
 • 50
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: พลอย กับทวิตสีดำ ตอนเดียวจบ
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: เมษายน 20, 2020, 10:12:04 pm »
ถูกใจหนูพลอยเลยสิ

*

ออฟไลน์ pfrankz

 • Senior Member
 • ****
 • 918
 • 215
  • ดูรายละเอียด
Re: พลอย กับทวิตสีดำ ตอนเดียวจบ
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: เมษายน 20, 2020, 10:19:07 pm »
โชวซะจนเจอดี

*

ออฟไลน์ Pure Pure

 • Full Member
 • **
 • 248
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: พลอย กับทวิตสีดำ ตอนเดียวจบ
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: เมษายน 20, 2020, 10:24:25 pm »
 ::DookDig::น้องพลอยชอบหลายแท่งอย่านี้สิ


เป็นกำลังใจให้คนแต่และคนโพสครับ

*

ออฟไลน์ jukjik

 • Junior Member
 • ***
 • 498
 • 60
  • ดูรายละเอียด
Re: พลอย กับทวิตสีดำ ตอนเดียวจบ
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: เมษายน 20, 2020, 10:41:00 pm »
ชัดเจนตรงไปตรงมาดีครับ เข้ากับยุคนี้เลย ทวิตนัดเย็ด

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ