โลกสีเทา SS2 อ.ดนัย 3 : ตอน คนที่ผมรัก

โลกสีเทา SS2 อ.ดนัย 3 : ตอน คนที่ผมรัก

 • 99 ตอบ
 • 6365 อ่าน
*

ออฟไลน์ KwangPloy

 • Full Member
 • **
 • 61
 • 181
  • ดูรายละเอียด
โลกสีเทา SS2 อ.ดนัย 3 : ตอน คนที่ผมรัก
« เมื่อ: เมษายน 24, 2020, 04:39:44 pm »
 @ผู้เขียน :  สำหรับผู้ชายจนๆที่ไม่ได้มีต้นทุนอะไรในชีวิตมากมายนักจำนวนเงินก้อนใหญ่ที่ต้องใช้จ่ายสำหรับการแต่งงานกับผู้หญิงที่มีฐานะสูงกว่า จึงเป็นเรื่องให้ชวนปวดหัวมากสำหรับผู้ชายหลายคน"  ไม่เว้นแม้กระทั่ง ดนัย  "......................................................................

▪ปี 2553   ... สวนสาธารณะ


▪ By   อ.ดนัยบรรยากาศในยามเช้าวันใหม่ที่แสนสดใสในสวนสาธารณะแห่งหนึ่ง ร่างกายกำยำอัดแน่นเต็มไปด้วยมัดกล้ามของชายหนุ่มที่ชื่อว่าดนัย'เปียกชุ่มเต็มไปด้วยเหงื่อที่รินไหลออกมาจากร่างกาย
แผ่นหลังกล้ามอกใหญ่หนาแน่นทั้งแข็งแรงและทรงพลังที่เกิดขึ้นมาจากการออกกำลังกายอย่างหนักหน่วงชวนให้หญิงสาวหลายคนที่แอบชำเลืองมองอยู่ถึงกับเคลิบเคลิ้มจนคิดฝันไปไกลถึงไหนต่อไหน กล้ามเนื้อซิกแพ็คบริเวณหน้าท้องจัดเรียงตัวกันอย่างสวยงาม ลำท่อนเอ็นแท่งเนื้อยาวใหญ่ตรงกลางหว่างขาพาดลอยขวางขึ้นมาเป็นลำ ทำเอาบรรดาหญิงสาวถึงกับใบหน้าร้อนผ่าวกันไปตามๆกัน
" โห... เซ็กส์ซี่ เป็นบ้าเลย..พ่อหนุ่มกล้ามปูของฉัน  "
เสียงของหญิงสาวอายุ 22 ปี  หน้าตาขาวหมวย แก้มนิดจมูกหน่อยใว้ผมยาวหางม้า สวยสดใสร่าเริง เต็มไปด้วยเสน่ห์ดึงดูดสายตาเพศตรงข้าม พูดขึ้นมาพร้อมกับทำตากลมโตใบหน้าทะลึ่งทะเล้นบ้องแบ้ว" บอกกี่ครั้งแล้ว! ว่าอย่ายิ้มแบบนี้ "  เสียงของดนัยพูดดุแฟนสาวขึ้นมา" อะไรอะ!  ยิ้มก็ไม่ได้  ผู้ชายอะไรงี่เง่าชมัดเลย "  หญิงสาวทำแก้มป่อง หลี่ตาชำเลืองมอง'ดนัย'ด้วยแววตาเชือดเฉือน" ก็ยิ้มแล้ว.. มันน่ารักเกิ้น!  เค้าหวง.. รู้ไหม "  ชายหนุ่มพูดด้วยเสียงนุ่มนวลแล้วดึงหยิกแก้มเนียนนุ่มของหญิงสาวเบาๆ" อื้ม ... ทำยังงัยได้ละค่ะ!  ก็คนมันสวยนี่นา ♡  "   หญิงสาวยิ้มกว้างออกมา พร้อมกับสบัดเส้นผมยาวสลวยไปทางด้านหลังด้วยแววตายั่วยวนปลายนิ้วมือเรียวเล็กแตะเบาๆที่ริมฝีปากอวบอิ่มสีชมพู พลันผายมือส่งจูบล่องลอยไปหาชายหนุ่ม

ชายหนุ่มยืนมองด้วยสีหน้าราบเรียบไร้อารมณ์  แต่สุดท้ายเขาก็หลุดขำออกมาจนได้ พร้อมกับเสียงหัวเราะขบขันของพวกเขาทั้งคู่
ลริสา...
ชื่อของหญิงสาวสวย ที่ครอบครองหัวใจของชายหนุ่มกล้ามปูที่ชื่อว่า'ดนัย  เขาทั้งคู่ต่างตกหลุมรักซึ่งกันและกัน ตั้งแต่สมัยตอนเรียนมหาวิทยาลัยครู และตกลงคบหาดูใจกันมานานเป็นเวลาหลายปี  ดนัย'หลงรัก'ริสา'ด้วยความจริงใจตั้งแต่แรกเห็น จนถึงขั้นอยากแต่งงานใช้ชีวิตคู่ อยู่ร่วมกินกันไปยันแก่เฒ่า" แล้วไหนละข่าวดี ที่เธอบอกว่าจะเล่าให้พี่ฟัง ? "  ดนัยเริ่มทวงถามสาวน้อยถึงเรื่องที่เธออยากจะบอกเขา" อื้ม ~ จะ.. บอกดีไหมน้า ~ ♡ "" รีบพูดมาเดี๋ยวนี้เลย  ไม่งั้น! มี.. จูบ! "มือทั้งสองข้างของ'ดนัย'เกาะกุมที่บริเวณหัวไหล่ของริสา' สายตาคมกริบของเขาจ้องมองทะลุทะลวงเข้าไปจนถึงไหนต่อไหน จนทำเอาใบหน้าขาวสวยของหญิงสาวถึงกับแดงระเรื่อไปด้วยความเขินอาย" พี่ !!   พี่..จะบ้าหรืองัย  ที่นี่มันสวนสาธารณะ..นะ  จะมาจง มาจูบอะไรกันเล่า อายคนอื่นเค้าตายเลย "


 ริสาพูดบ่นพึมพำแล้วหันหลังให้กับ'ดนัยแฟนหนุ่มด้วยใบหน้าเขินอายสุดแสนจะน่ารัก" คนเยอะ ... แล้วงัย  พี่ไม่สนใจหรอก  "" เออ!!  ยอมแล้ว ยอมบอกก็ได้  แต่อย่ามองกันแบบนี้ได้ไหม~มันเขิน อ่า! ...


  ...เอ่อ  คือว่า  โรงเรียนที่พี่สอนอยู่~อ่า เค้ารับหนูเป็นครูฝึกหัดแล้วนะ เก่งปะละ!  ♡  " 
เธอพูดออกมาด้วยแววตาที่ดูลิงโลดดีใจแบบสุดๆ พร้อมกับกอดผมเอาใว้จนแน่น

ซึ่งต่างจากผมโดยสิ้นเชิง ที่กำลังยืนอึ้ง! ไปกับคำพูดของ' ริสา  พร้อมกลับคำอุทานที่ดังขึ้นมาภายในใจ

"  เชี๊ย !!   ชิบหายแล้ว! "
.......................................................................

หลายวันต่อมา


"  พี่ดนัย เป็นงัยบ้างค่ะ ชุดนี้โอเครปะ!   "
หญิงสาววัย 22 ปี ที่อยู่ในชุดนักศึกษาสีขาว กระโปรงทรงเอสั้นเหนือเข่า ส่วนเว้าส่วนโค้งสวยงามเข้ารูปจนน่าสัมผัส ยืนขยับบิดซ้ายบิดขวาไปมาอยู่ตรงหน้ากระจกบานใหญ่  ผิวพรรณขาวเนียนรูปร่างผอมสูง ขาอ่อนขาวเรียวยาว หน้าอกทรงโตกลมแน่นเต่งตึงขนาดใหญ่ ชวนดึงดูดสายตาของบรรดาหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ ให้หลงไหลเคลิบเคลิ้ม

แต่สำหรับผมแล้ว   ฮึ่ม!! ..  มันช่างดูขัดหู ขัดตา ขัดใจ เอาเสียเหลือเกิน" เสื้อตัวที่มันใหญ่กว่านี้ ไม่มีแล้วเหรองัย กระโปรงที่มันยาวๆ อะ! มีไหม?  แล้วเสื้อคลุมแขนยาวละ ไปไหนแล้ว !!  " 


ผมได้แต่บ่นพึมพำ ด้วยความหงุดหงิดไปเรื่อยเปื่อย ยังกับตาแก่วัยทอง ที่กำลังวีนแตก!


"  หึง ... ละซิ้  "   เสียงสูงลากยาวดังขึ้นมา หางคิ้วโก่งคมพลันเลิกยกลอยสูงขึ้น บนใบหน้าขาวสวยสดใส ที่กำลังส่งยิ้มหวานฉํ่าทำสายตาเจ้าชู้ใส่ผม แล้วพลันขยับใบหน้าเข้ามาใกล้ จนแทบจะแนบชิดติดกัน
ตึก!  ตึก!  ตึก!  ตึก! 
" ยัยบ้านี่ !!  ... ยั่วดีนักใช่ไหม "
" กรี๊ดดดด ... "
................................................................
สำหรับอาชีพครู การเป็นครูฝึกหัดถือว่าเป็นอีกหนึ่งด่านสำคัญที่ทุกคนจะต้องเจอ คะแนนประเมินในการฝึกสอนจะสูงหรือตํ่านอกจากฝีมือการสอนของตัวเองแล้ว ความพึงพอใจของครูพี่เลี้ยงก็เป็นอีกส่วนหนึ่งที่สำคัญมาก

แต่มันก็เป็นเหมือนเวรกรรมของผมเสียเหลือเกิน ที่ริสา' เธอดันได้ครูปรีชา'มาเป็นครูพี่เลี้ยงฝึกหัด เพราะในบรรดาครูทั้งหมดที่มีในโรงเรียนนี้ ผมเกลียดไอ้หมอนี่มันเข้าใส้  ด้วยนิสัยของมันที่ชอบประจบประแจงท่าน ผ.อ. พูดจาว่าร้ายคนอื่น เอาแต่พูดเรื่องดีเข้าตัว แล้วไหนจะยังเรื่องลับหลังที่เขาเล่าลือกันหนาหู เกี่ยวกับความเจ้าชู้กินไม่เลือกของมันอีก

นี่ขนาดว่าเดินออกไปยังทันไม่พ้นห้องพักครูเลยนะ!  มือของมันก็เริ่มเกาะแกะโอบเอวของริสา'แล้ว  เสียงซุบซิบของบรรดาครูหนุ่มคนอื่นที่เริ่มดังขึ้นมา ประมาณว่าครูฝึกหัดใหม่ที่ชื่อว่าริสา 'คงจะหนีไม่พ้นเงื้อมมือมารของหมาแก่อย่างไอ้ครูปรีชา'เป็นแน่แท้

ผมเองก็ได้แต่หวังว่าจะควบคุมอารมณ์ของตัวเองได้มากพอที่จะไม่เผลอเอาส้นตีน! ไปถีบหน้าไอ้ครูปรีชา'มัน
นี่ขนาดแค่วันแรกที่ริสา'มาฝึกงานแท้ๆ จิตใจของผมยังร้อนรุ่มยังกับถูกเปลวไฟแผดเผาอยู่กลางอก เพราะมันอดที่จะคิดไม่ได้ว่าไอ้ครูปรีชา' มันจะฉกฉวยโอกาสเอาเปรียบอะไรริสา'อีกบ้าง
..............................................................

▪ห้องเช่าเล็กๆของดนัย : ตอนกลางคืน" พ่อคนตัวใหญ่ หายงอนได้แล้วนะ.. น้าาา   "  เสียงของหญิงสาวน่ารักพูดด้วยนํ้าเสียงออดอ้อน" ม่าย !!  "" อย่าแกล้งกันแบบนี้ซิ !  ~  จะไม่ไหวแล้วนะ "" อุ๊บ!!  "ใบหน้าของชายหนุ่ม นอนยิ้มอย่างมีความสุข ที่กำลังได้กลั่นแกล้งแฟนสาวแสนสวยของเขา

เรือนร่างอรชรอ้อนแอ้นของหญิงสาวในวัย 22 ปี ที่สวมใส่ชุดนักศึกษากำลังนอนคร่อมทับร่างเปลือยกำยำของแฟนหนุ่มจนแนบสนิท ริมฝีปากนุ่มเนียนของเธอบดจูบริมฝีปากของเขาอย่างเร่าร้อน เส้นผมสีดำยาวสลวยถูกทัดแนบเอาใว้ที่ข้างใบหูอวดพวงแก้มขาวใสผุดผ่องสีแดงระเรื่อ

ผมถึงกับนอนยิ้มออกมาจนหน้าบาน ที่คืนนี้'ริสา'เธอยอมมานอนค้างที่ห้องเช่าเล็กๆของผม  ที่มีสภาพเล็กแคบแค่พอนอนได้ ตามราคาค่าเช่าที่สุดแสนจะถูกสุดในย่านนี้ ผนังฝาห้องเป็นเพียงแค่แผ่นไม้อัดบางๆ ตอกตะปูปิดกั้นเอาใว้ เรียกได้ว่าทำอะไรกันข้างห้องก็ได้ยินกันจนหมด รวมถึงสภาพชุมชนที่ส่วนใหญ่ต่างก็เป็นคนวัยทำงานสู้ชีวิตขายแรงงานหาเช้ากินคํ่าด้วยกันทั้งนั้น!

ที่ผมต้องเลือกมาเช่าห้องพักอยู่ในสภาพชุมชนแออัดแบบนี้ ก็เพื่อประหยัดอดออมเก็บเงินทุกบาททุกสตางค์เพื่อเอาใว้สำหรับไปสู่ขอหญิงสาวแสนสวยสุดน่ารักคนนี้มาเป็นภรรยาของผมในอนาคต
ซึ่งตั้งแต่คบกันมาหลายปี เรียกได้ว่าแทบจะนับครั้งได้ที่ริสา'นั้น เธอจะยอมมานอนค้างคืนกับผม
....................................................................
ลำท่อนเอ็นของผมมันแข็งขึ้นมาจนปวดไปหมดเพราะอารมณ์ความตื่นเต้นของผมที่มันประทุขึ้นขึ้นมาตั้งแต่ตอนที่พาริสา' เดินฝ่าฝูงคนเหล่านั้นเข้ามาที่ห้องเช่าของผมแล้ว

ในซอยเล็กๆ ที่ผมเคยเข้าออกอยู่เป็นประจำ ในคํ่าคืนนี้กลับดูครึกครื้นเป็นพิเศษจำนวนผู้คนดูพลุกพล่านมากขึ้นเรื่อยๆจนดูแปลกตาไม่คุ้นชิน
คงเป็นเพราะกลุ่มคนที่ออกเรือไปหาปลากลับขึ้นฝั่งเข้ามากันมาพอดี

ซึ่งพวกเขาต่างก็จับกลุ่มล้อมวงนั่งกินเหล้าคุยกันอย่างสนุกสนาน มือของพวกเขาก็ล้วงควักบีบคลำเรือนร่างของหญิงสาว ที่ละคนพากันเช่ามาเพื่อใช้บำเรอกามในยามคํ่าคืน พร้อมกับส่งเสียงหัวเราะเฮฮากันจนดังลั่น พูดคุยโม้ข่มกันถึงวีรกรรมต่างๆตอนอยู่บนเรือหาปลาลำใหญ่กันอย่างออกรส

แต่ทว่า สายตาของพวกเขานั้น ต่างพากันจับจ้องมองมาที่ความขาวสวยของริสา' แฟนสาวของผม อย่างตกตะลึงกันจนตาค้าง แววตาของพวกเขาแต่ละคนที่จ้องมองมา ล้วนแล้วแต่พากันแทะโลม  เหมือนอยากจะกลืนกินเรือนร่างของริสา'เข้าไปทั้งตัว ผมเองหันไปมองพวกเขา พร้อมกับยกมือทักทายไปตามปรกติเหมือนเช่นเคย เพราะว่าต่างก็คุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี ด้วยที่ว่าผมพักอาศัยอยู่ที่นี่มานานหลายปี จนรู้จักพวกเขาแทบหมดทุกคน" เฮ้ย!! ไอ้ดนัยมันควงใครมาวะ สวยชิบหายเลย เด็กร้านไหนวะเนี่ย "" เออวะ แมร่ง..เป็นกรูหน่อยไม่ได้  กรู..จะเลียแมร่ง! ตั้งแต่ส้นตีนขึ้นไปยันหัวเลย "" ไอ้เหี้ย!.. มึงจะบ้าเหรองัยวะ  พูดเหี้ยอะไรของมรึง !!  มันต้องเลียจากหัวลงมาที่ส้นตีน ซิวะ!!  "" แต่กู ... อยากแตกนํ้าควยใส่ปากสวยๆของเธอมากกว่าวะ !! "เสียงพูดจาซุบซิบของบรรดาเหล่าชายหนุ่มที่กำลังกลัดมันดังขึ้นมาเบาๆแต่ถึงอย่างนั้นผมก็ยังได้ยินคำพูดของพวกเขาชัดเจนอยู่ดี!

เรื่องของริสา' กลายเป็นประเด็นที่ถูกหยิบยกขึ้นมาพูดคุยถกเถียงกันอย่างสนุกปากภายในวงเหล้า ผมหันไปมองหญิงสาวที่พวกเขาแต่ละคนพากันเช่ามา ความสวยของพวกเธอนั้นยังเทียบไม่ได้ครึ่งนึงของริสา'เลยด้วยซํ้า

ความรู้สึกที่ถูกคนอื่นพากันรุมอิจฉา มันช่างรู้สึกดีอะไรแบบนี้นะ!
ซึ่งตรงกันข้ามกับริสา' ที่เธอนั้นออกดูตื่นกลัวเอามากๆ แต่ก็ยังใจสู้ เกาะแขนของผมเอาใว้จนแน่น แล้วเดินฝ่ากลุ่มคนนั้นเข้ามา จนถึงห้องเช่าของผมจนได้......................................................... 

ผมดีใจมาก ที่เธอตามมาง้อผมจนถึงห้องเช่า หลังจากที่ผมเอาแต่ทำหน้าบูดเป็นตูดลิงใส่เธอ เพราะดันไปเห็นภาพบาดตาบาดใจ ที่เธอปล่อยตัวให้ไอ้ครูปรีชา'มันลวนลาม

ถึงแม้ใจจริงผมจะไม่ได้โกรธอะไรเธอมาก และยังเข้าใจภาวะจำยอมของเธอดี เพียงแต่มันอดไม่ได้ที่จะหึงหวง เพราะไอ้คนที่ลวนลาม เสือกเป็นไอ้ครูปรีชาคู่อริ!
แต่พอความหึงหวงคลายตัวลง ความเงี่ยนง่านก็เข้ามาแทนที่ ผมจึงเอาเรื่องนี้มาต่อรอง เพื่อให้เธอยอมนอนค้างคืนกับผม

 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 10, 2021, 03:04:37 am โดย KwangPloy »

*

ออฟไลน์ Kapao30

 • Junior Member
 • ***
 • 263
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: โลกสีเทา SS2 อ.ดนัย 3 : ตอน คนที่ผมรัก
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: เมษายน 24, 2020, 05:14:11 pm »
สงสัยแฟนได้ติดใจแน่ๆ

*

ออฟไลน์ Rutt Non

 • Junior Member
 • ***
 • 434
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: โลกสีเทา SS2 อ.ดนัย 3 : ตอน คนที่ผมรัก
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: เมษายน 24, 2020, 05:43:50 pm »
ผมว่ามีสองทางเลือกสำหรับริสา
1 โดนครูปรีชา
2 โดนเจ้าบอล
หรือว่าจะโดนทั้งคู่คิดแล้วปวดตับ

*

ออฟไลน์ anna123

 • Junior Member
 • ***
 • 572
 • 113
  • ดูรายละเอียด
Re: โลกสีเทา SS2 อ.ดนัย 3 : ตอน คนที่ผมรัก
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: เมษายน 24, 2020, 05:49:36 pm »
จะโดนทั้งคู่ไหมนะ

*

ออฟไลน์ pamaaeng

 • Veteran Member
 • ******
 • 1582
 • 355
  • ดูรายละเอียด
Re: โลกสีเทา SS2 อ.ดนัย 3 : ตอน คนที่ผมรัก
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: เมษายน 24, 2020, 05:59:26 pm »
แค่รู้ว่า น้องริสา ต้องไปฝึกสอน กับ ครูปรีชา
ก็ชวนให้คิดไปไกล น้องคงถูกสอนอะไรเยอะแยะ เป็นแน่

*

mawinxxx102

Re: โลกสีเทา SS2 อ.ดนัย 3 : ตอน คนที่ผมรัก
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: เมษายน 24, 2020, 06:11:15 pm »
ริสาจะโดนใครก่อน

*

ออฟไลน์ D4rthvader

 • Gold Member
 • *****
 • 1029
 • 67
  • ดูรายละเอียด
Re: โลกสีเทา SS2 อ.ดนัย 3 : ตอน คนที่ผมรัก
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: เมษายน 24, 2020, 06:30:21 pm »
รีสา ไม่น่ารอดอยู่ที่จะโดนใครก่อนแค่นั้น .

*

ออฟไลน์ kungtuey

 • Full Member
 • **
 • 201
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: โลกสีเทา SS2 อ.ดนัย 3 : ตอน คนที่ผมรัก
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: เมษายน 24, 2020, 06:37:08 pm »
ริสาอาจจะเสร็จครูปปรีชาเป็นแน่แท้

*

ออฟไลน์ olemantu

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3173
 • 1551
  • ดูรายละเอียด
Re: โลกสีเทา SS2 อ.ดนัย 3 : ตอน คนที่ผมรัก
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: เมษายน 24, 2020, 06:49:34 pm »
ฝึกวิทยายุทธ มาจากลุกศิษย์เสี่ย ก็น่าจะมีอะไรเป็นพิเศากว่าคนอื่นได้บ้างที่จะทำให้แฟน สำคัญอย่างใจอ่อนเอาแฟนไปและละกัน

*

ออฟไลน์ oddsk

 • Gold Member
 • *****
 • 1399
 • 222
  • ดูรายละเอียด
Re: โลกสีเทา SS2 อ.ดนัย 3 : ตอน คนที่ผมรัก
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: เมษายน 24, 2020, 07:07:39 pm »
น้องริสาไม่น่ารอดมือครูและนักเรียนโรงเรียนนี้ไปได้

*

ออฟไลน์ xonly-1786

 • Legend Member
 • *******
 • 2794
 • 1117
  • ดูรายละเอียด
Re: โลกสีเทา SS2 อ.ดนัย 3 : ตอน คนที่ผมรัก
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: เมษายน 24, 2020, 08:08:50 pm »
ขอบคุณครับ ครูปรีชาจะแนะนำ ริสา ได้ดีหรือเปล่านะครับ

*

ออฟไลน์ tcm12599

 • Senior Member
 • ****
 • 825
 • 54
  • ดูรายละเอียด
Re: โลกสีเทา SS2 อ.ดนัย 3 : ตอน คนที่ผมรัก
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: เมษายน 24, 2020, 08:51:59 pm »
อะอ้าว เตรียมสังเวยแฟนตัวเองได้เลย ::DookDig::

*

ออฟไลน์ Hanaka99

 • Junior Member
 • ***
 • 556
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: โลกสีเทา SS2 อ.ดนัย 3 : ตอน คนที่ผมรัก
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: เมษายน 24, 2020, 10:09:20 pm »
ริสาไม่น่ารอด

*

ออฟไลน์ hamyaiyao

 • Gold Member
 • *****
 • 1141
 • 52
  • ดูรายละเอียด
Re: โลกสีเทา SS2 อ.ดนัย 3 : ตอน คนที่ผมรัก
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: เมษายน 24, 2020, 10:27:55 pm »
ริสาไม่น่ารอดโดนทั้งสองคนทั้งปรีชาและบอล

Re: โลกสีเทา SS2 อ.ดนัย 3 : ตอน คนที่ผมรัก
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: เมษายน 24, 2020, 10:38:38 pm »
เมียจารไม่รอดเสร็จบอลแน่แต่จะโดนยังไงนะ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ