สามสาวพยาบาลสุดเสียว ตอนที่ 1 -3 (cp)

สามสาวพยาบาลสุดเสียว ตอนที่ 1 -3 (cp)

 • 9 ตอบ
 • 8246 อ่าน
สามสาวพยาบาลสุดเสียว ตอนที่ 1 -3 (cp)
« เมื่อ: พฤษภาคม 10, 2020, 03:39:09 pm »ตอนที่ 1

ผมมีประสบการณ์ประทับใจมาเล่าสู่กันฟังผมยังเป็นโสดอายุ 40 ต้นๆ สุขภาพยังแข็งแรงฟิตเปรี๊ยะแต่ก็มีเหตุให้ต้องพาตัวเข้าโรงพยาบาลเพราะอุบัติเหตุรถยนต์ชนกันขาซ้ายผมหักถึงกับต้องดามเหล็กใส่เฝือก หมอสั่งให้นอนรักษาตัวอยู่ 10วันจนกว่ากระดูกจะต่อกันเข้าที่และต้องมีสายดึงระโยงระยางเต็มไปหมดผมเป็นคนต่างจังหวัดมาอยู่กรุงเทพเลยไม่มีญาติมาอยู่ด้วยแต่ผมก็มีเงินมากพอที่จะดูแลตัวเองได้ในโรงพยาบาลชั้นหนึ่งวันแรกผมยังนอนซมเพราะการผ่าตัด แต่วันรุ่งขึ้นก็เป็นปกติรอวันออกจากโรงพยาบาลเท่านั้น ช่วงบ่ายๆ

เรื่องน่าระทึกใจก็เกิดขึ้นโดยไม่คาดฝันพยาบาลสาวสามคนเดินเข้ามาในห้องถืออ่างน้ำกับผ้าขนหนูมาบอกว่าจะเช็ดตัวให้คนไข้ผมตื่นเต้นขึ้นมาทันที เพราะเจ็บแต่ที่ขาเท่านั้นนี่ครับอวัยวะหว่างขายังปกติดีทุกอย่างชุดที่ผมใส่นอนอยู่บนเตียงก็เป็นเพียงเสื้อคลุมตัวยาวของโรงพยาบาลที่มีเชือกผูกด้านหลังเท่านั้นพยาบาลทั้งสามของโรงพยาบาลเอกชนชื่อดังก็ดันสวยบาดตาบาดใจซะด้วยเรียกว่าส่งประกวดนางงามได้เลยทั้งนั้นผมแอบดูชื่อที่ติดอกเสื้อพวกเธอทราบว่าคนสวยที่เดินนำหน้ามาหน้าหวานผิวขาวจั๊วะชื่อมารียา ส่วนคนที่อวบอั๋นหน้าเซ็กซี่นมใหญ่เบ้อเริ่มชื่อนุชนารถคนสุดท้ายหน้าสวยแบบลูกครึ่งฝรั่งรูปร่างบ๊ะนมพุ่งชูชันชื่อวิไลพร ชมโฉมงามทั้งสามก้มๆ เงยๆเตรียมเช็ดตัวผมเท่านั้น มองลอดผ่านคอเสื้อชุดพยาบาลเห็นนมวับๆแวมๆก็ทำให้อารมณ์หงี่ผมคุกรุ่นขึ้นมาอย่างห้ามไม่ได้ท่อนเนื้อที่สงบอยู่ตรงง่ามขาก็เริ่มมีชีวิตชีวา ผมพยายามสะกดใจห้ามไม่ให้มันแข็งตัวลุกโด่เด่ต่อหน้าสาวๆแทบตายเพราะอายพวกเธอ ก็ควยของผมมันไม่เล็กซะด้วยถ้ามันแข็งเต็มที่ละก็มันยาวเกือบแปดนิ้วทีเดียวแถมยังใหญ่อวบอ้วนจนผมเองยังกำมันแทบไม่รอบควยโตท่อนนี้แหละที่ทำให้ผมเป็นนักรักชื่อดังที่สาวๆ หลงไหล หาเรื่องให้ผมได้เย็ดฟรีอยู่เรื่อยผมต้องหลับตาลงไม่มองไปยังพยาบาลสาว

เพราะกลัวควยแข็งก็รู้สึกว่ามีคนหนึ่งมาพลิกตัวผมเพื่อปลดเชือกที่ผูกชุดนอนออกแล้วเธอก็ถอดเสื้อผ้าผมออกจนตัวเปลือยเปล่าเมื่อร่างเปลือยของผมปรากฏสู่สายตาพยาบาลทั้งสาม ไม่รู้ใครดันร้องออกมา "โอ้โฮ.. ใหญ่จังเลย .. นี่ขนาดยังหลับอยู่เลยนะเนี่ย" ก็แน่ละซีครับขนาดที่เกินมาตรฐานชายไทยอย่างผมนี่ไม่ได้เห็นกันบ่อยๆ หรอกผมลืมตาขึ้นมามองพวกเธอเห็นทั้งสามคนยืนยิ้มหวานอยู่รอบตัวผมเสียแล้ว

มารียาบอกว่า"ไม่ต้องอายพยาบาลหรอกค่ะ .. เป็นหน้าที่พวกหนูต้องดูแลปรนนิบัติคนไข้อยู่แล้ว.. หากต้องการอะไรเป็นพิเศษก็บอกมารียาได้นะคะ" วิไลพรสาวลูกครึ่งเอามือมาลูบไล้แผงอกกำยำของผมเล่นบอกว่า "เดี๋ยวพรจะเช็ดตัวให้นะคะ ..จะได้สะอาดและสบายตัว พรจะดูแลคุณให้ดีที่สุดเลยค่ะ"สาวงามคนสุดท้ายหน้าหวานคมเข้มแบบไทยแท้ก็แนะนำตัวเอง "เรียกหนูว่านุชก็ได้นะคะ.. มีอะไรก็เรียกได้ตลอดเวลาค่ะ.. นี่ไม่มีญาติมาอยู่ด้วยเลยเหรอคะเห็นอยู่คนเดียวมาตลอด" ผมจึงคุยให้เธอทราบว่าผมนะตัวคนเดียวจริงๆตอนนี้ช่วยตัวเองไม่ได้ก็คงต้องพึ่งพวกเธอมากหน่อยสามสาวหัวเราะคิกคักชอบใจอย่างน่ารัก มารียาเอาผ้าชุบน้ำมาเช็ดหน้าให้ผมจนรู้สึกสดชื่นขึ้นมาทันทีส่วนนุชกับพรก็ใช้ผ้าคนละผืนช่วยกันเช็ดขาผมไล่ขึ้นมา มารียาคนงามกล่าวว่า"ห้องนี้แอร์เสียรึเปล่าเนี่ย .. ร้อนจังเลย"แล้วเธอก็ปลดกระดุมเสื้อฟอร์มพยาบาลที่สวมอยู่ออกเสียสองเม็ด เห็นเนินนมรำไรลึกลงไปถึงขอบบราเซียลายลูกไม้สีชมพูตัดกับผิวขาวผ่อง ผมเห็นอกขาวๆของมารียาก็แทบห้ามใจไม่อยู่ ควยชักจะเริ่มอึนๆ แข็งขึ้นทีละน้อยต้องคอยห้ามใจสะกดไม่ให้มันลุกโด่มาต่อหน้าพยาบาลตั้งสามคนที่รุมปรนนิบัติผมอยู่พวกเธอเช็ดตัวไปก็คุยกับผมไปอย่างเป็นกันเอง "หล่อๆ หุ่นดีๆ ยังงี้ทำไมยังโสดคะ.. สงสัยแฟนเยอะเลยละซีท่า .. พวกหนูเห็นยังชอบเลย .. จริงมั๊ยพวกเรา"สองสาวที่เหลือก็หัวเราะกันใหญ่

เมื่อมีสาวๆ มือนิ่มๆ มาเช็ดตัวให้แบบนี้อ้ายที่เคยสะกดให้มันสงบก็ทำท่าว่าจะคุมไม่อยู่นุชเช็ดขาผมไล่ขึ้นมาเกือบจะถึงจุดยุทธศาสตร์อยู่แล้ว ผมรู้สึกเสียวซ่านไปทั่วท้องน้อยควยเจ้ากรรมก็ค่อยๆ แข็งขึ้นมาเองอย่างช่วยไม่ได้มันเริ่มเหยียดยาวพองตัวขึ้นจนอ้วนพี แต่ยังนอนสงบพาดต้นขาผมอยู่หัวถอกเริ่มเบ่งบาน เส้นเอ็นตามลำควยเริ่มเห็นเด่นชัดเพรามันกำลังเริ่มแข็งนุชซึ่งดูจะเป็นสาวซุกซนกว่าเพื่อน อุทาน "อุ๊ย .. ตื่นแล้วเหรอคะ ..พวกเราดูซิ .. ใหญ่จังเลย .. เดี๋ยวนุชจับเช็ดให้สะอาดเลยนะคะ ..

ทำตัวตามสบายค่ะไม่ต้องอายพวกหนู .. ขอจับของดีหน่อยนะคะ"แล้วนุชก็เอามือมาลูบไล้ไปทั่วลำควยท่อนโต เพื่อนพยาบาลสาวอีกสองคนจ้องกันตาแป๋วดูควยที่สัมผัสมือนุช ค่อยๆแข็งตัวสู้มือขึ้นมาเรื่อยๆ ขณะนี้ท่อนควยยาวเหยียดเกือบแปดนิ้ว ตั้งตรงลุกโชนอยู่ในกำมือของพยาบาลคนสวยหัวถอกบานร่าสีม่วงคล้ำใหญ่เกือบเท่ากำปั้นโชว์เงี่ยงเป็นรอยหยักแลดูน่าสะพึงกลัวควยใหญ่อวบอ้วนเกินกว่ามือน้อยๆ ของพยาบาลสาวจะกำได้รอบมันใหญ่ตั้งแต่หัวถอกลงไปถึงโคนกระดอที่ตั้งอยู่กลางดงหมอยดกดำ ในที่สุดนุชก็กำมันไว้เต็มมือตอนนี้มันแข็งตัวเต็มที่แล้วเพราะทนสัมผัสอันยั่วยวนของพยาบาลคนสวยไม่ได้เธอกำมันไม่รอบเพราะความใหญ่เกินขนาด ควยท่อนโตเริ่มกระดกเต้นตุบๆสู้มืออันนุ่มนิ่ม น้ำเงี่ยนใสๆ เริ่มไหลเอ่อออกมาปริ่มปลายควย วิไลพรที่เช็ดขาอีกข้างหนึ่งอยู่ก็เอื้อมมือมาลูบที่หัวถอกที่บานเบิกสีม่วงคล้ำเล่นบ้าง"โอ้โฮ .. หนูเช็ดตัวให้คนไข้มาเยอะแล้ว ..ยังไม่เคยเห็นของใครใหญ่ขนาดนี้เลยค่ะ ..

ไปเอามาจากไหนเยอะแยะคะเนี่ยะ .. ยายนุช.. เธอไม่เช็ดตัวให้คนไข้แล้วเหรอ .. จับเล่นเพลินเลยนะเธอ" นุชหน้าแดงด้วยความอายแต่ก็ยังไม่ยอมปล่อยควยผมแถมยังจับรูดหนังควยถอกลงยันโคนจนหัวควยบานเต็มมือวิไลพรที่ลูบไล้หัวควยอยู่มารียาเห็นเพื่อนๆ เล่นควยคนไข้อยู่ต่อหน้า ก็หน้าแดงซ่านขึ้นมาสบตาผมส่งแววตาหวานฉ่ำให้อย่างแปลกประหลาด เธอเป็นคนสวยมากทีเดียว ยิ่งจ้องหน้าเธอนานๆควยก็ยิ่งแข็ง นุชก็ยิ่งคะนองมือรูดควยท่อนโตเล่นใหญ่รูดหนังควยขึ้น-ลงจนเกือบจะเป็นการชักว่าวให้ผมอยู่แล้วผมเสียวควยจนต้องกัดฟันอดทนให้พยาบาลทั้งสามคนสนุกกันต่อไปน้ำเงี่ยนผมปริ่มออกมาทางปลายควยไม่หยุด วิไลพรก็ลูบละเลงน้ำเงี่ยนลื่นๆเล่นอย่างสนุกมือ ในที่สุดมารียาก็ทนต่อภาพรัญจวนใจไม่ไหวเหมือนกันเอื้อมมือมาลูบคลำดงหมอยดกดำหนาแน่นของผมเล่นบ้างแล้วเธอลูบหมอยให้มันแทงเข้าตามง่ามนิ้วแล้วในที่สุดเธอก็แย่งนุชนารถกำควยผมไว้เต็มมือ ควยผมมันยาวเหลือเฟือจึงเหลือที่ให้วิไลพรกำมันไว้ได้อีกคนนึง เรียกว่าสองกำแล้วก็ยังโผล่หัวควยออกมาอีกตั้งเยอะนุชนารถโดนเพื่อนแย่งจับควยท่อนโปรด เธอจึงเปลี่ยนไปลูบไล้ลูกกระโปกพวงงามเล่นจนผมสยิวไปหมดทั้งตัว

ตอนนี้ควยผมแข็งเป็นท่อนไม้ ตั้งโด่ชี้เพดานห้องมีพยาบาลสาวสามคนรุมจับควยถอกเล่นกันอย่างสนุกสนาน แล้วก็ยังซุบซิบกัน "อูวว.. ใหญ่ดีจังเลยนะเธอ.. ไม่เคยเห็นใหญ่ๆ ยังงี้มาก่อนเลย .. มันสวยด้วยนะ ..ทั้งยาวทั้งใหญ่ .. ตรงเด่ ..ตรงหัวมันก็ใหญ่ ตรงหยักๆ ก็บานดีจังเลย ..ยังงี้เล่นได้ทั้งวันไม่เบื่อเลยนะ .. ตัวเองให้เค้ารูดมันเล่นบ้างซิ ..เธอจับตรงนั้นนานแล้วนะ .. อูวว .. ท่าทางคุณเค้าคงมีอารมณ์แล้วหละ .. น้ำลื่นๆออกมาตรงปลายเยอะแยะเลย .. เราชอบเล่นน้ำลื่นๆ นี่จัง" ผมละงงไปหมดท่าทางแก๊งสามสาวนี่คงชอบจับควยคนไข้เล่นเป็นแน่จึงแกล้งเกร็งควยให้มันกระดกสู้มือพวกเธอ ทำให้สามสาวหัวเราะคิกคักด้วยความพอใจพวกเธอเล่นควยจนผมเสียวไปหมด มารียาเป็นคนรูดควยกระทอกขึ้น-ลง ชักว่าวให้ผมช้าๆวิไลพรก็เอานิ้วเขี่ยน้ำเงี่ยนใสๆ ที่ปลายควยเล่น ละเลงมันจนทั่วหัวถอกบานนุชนารถคนสวยก็คลึงเคล้าลูปไล้ลูกกระโปกพวงโตเล่นอย่างสนุกมือผมหลับตาลงปล่อยให้พยาบาลสาวทั้งสามบรรเลงเพลงสวาทสนุกกับท่อนควยใหญ่ยาวของผม

กะว่าถ้าโดนชักว่าวจนผมเสียวทนไม่ไหวก็จะปล่อยน้ำควยให้มันพุ่งออกมาใส่มือสาวๆพวกนี้เสียเลย อยากมาเล่นควยผมดีนัก จู่ๆ มารียาก็ทักขึ้นมาว่า "พวกเรา ..รีบเช็ดตัวให้เสร็จเถอะ .. เดี๋ยวหัวหน้าตึกมาตรวจละยุ่งเลย"นุชกับพรจึงต้องปล่อยมือจากควยผมอย่างเสียดาย ปล่อยให้ผมนอนควยตั้งโด่ชี้ฟ้าอยู่คนเดียวพวกเธอรีบเช็ดตัวจนเสร็จ แต่วิไลพรก็พยายามวนเวียนเช็ดควยให้ผมนานเป็นพิเศษเธอเอาผ้าชุบน้ำอุ่นบรรจงเช็ดท่อนควยให้จนทั่ว เอามือถอกหัวควยปลิ้นออกมาเช็ดรอบๆเงี่ยงจนสะอาดเอี่ยม เธอทำความสะอาดได้อย่างรัญจวนใจ ลูบไล้เช็ดไปทั่วพวงไข่ใบโตแล้วก็ล้วงลงไปทำความสะอาดง่ามตูดและรูตูดให้ผม ในที่สุดเวลาแห่งความสำราญก็ยุติลงพวกเธอจับผมใส่ชุดคนไข้เหมือนเดิมแต่ควยผมก็ยังคงตั้งโด่เด่ค้ำชุดนอนขึ้นมาพวกสาวๆ หัวเราะชอบใจ ห่มผ้าให้ผมแล้วนุชนารถก็ก้มลงมาจุ๊บแก้มผมเบาๆ กระซิบว่า"พี่น่ารักจังเลย .. คืนนี้เวรพวกหนู .. หนูจะแวะมาตรวจให้บ่อยๆ นะคะ"แล้วพวกพยาบาลสาวจอมเซ็กซี่ทั้งสามก็จากไปผมยังนอนระลึกถึงรสสัมผัสที่พยาบาลสาวทั้งสามมาจับควยผมถอกเล่นแถมชักว่าวให้ครึ่งๆ กลางๆ จนน้ำควยเกือบกระฉูดควยผมก็ยังคงแข็งโด่เด่ตั้งชูชันค้ำผ้าห่มขึ้นมาอย่างชัดเจน


ประตูห้องก็เปิดออกอีกครั้งคราวนี้กลายเป็นพยาบาลหัวหน้าตึกมาตรวจจริงๆ เธอเป็นสาวใหญ่อายุราวสี่สิบหน้าตามีเสน่ห์แต่ก็แฝงความเข้มงวดเจ้าระเบียบเธอเดินเข้ามาเห็นผมนอนควยตั้งค้ำผ้าห่มเช่นนั้น เธอก็ยิ้มถามว่า "คุณคะ ..ถามจริงๆ เถอะ .. พวกพยาบาลสาวๆ ที่นี่ เข้ามาเล่นอะไรแปลกๆ กับคนไข้บ้างหรือเปล่า.. ดิฉันได้รับเรื่องร้องเรียนมา ต้องหาความจริงให้ได้" ผมส่ายหน้าเชิงปฏิเสธแต่เธอก็บอกว่าไม่จริง เพราะเห็นผมมีอาการผิดปกติที่หว่างขาทันใดเธอก็เปิดผ้าห่มออกพร้อมกับเลิกชุดนอนที่ผมสวมขึ้น พยาบาลใหญ่ถึงกับอุทาน "ตายแล้ว.. คุณพระช่วย .. ทำไมถึงได้ใหญ่ยังงี้" เธอเห็นควยผมในขนาดใหญ่สุดขีดเต็มตาลุกโชนแข็งเต็มที่ ยาวเหยียดร่วมแปดนิ้ว เส้นเอ็นปูดโปนแลดูน่ากลัวหัวถอกบานเป็นกระจังกระดกหงึกๆ ปลายควยยังมีน้ำเงี่ยนใสๆ ไหลเยิ้มเธอเอื้อมมือมาลูบคลำควยท่อนโตอย่างลืมตัว ปากก็พึมพำว่า"พวกพยาบาลต้องมาเล่นของคนไข้แน่ๆ ถึงได้แข็งยังงี้ ..เดี๋ยวดิฉันจะห้ามพวกสาวๆ ไม่ให้มายุ่งกับคุณเองนะคะ ..

ตอนนี้มันแข็งมากเลย ..ดิฉันจะช่วยให้สบายขึ้นนะคะ .. จะได้นอนหลับพักผ่อน" ผมเลยตอบเธอไปว่า"ขอบคุณครับ .. ถ้ามันแข็งยังงี้ .. ผมคงหลับไม่ลง .. อย่าไปว่าสาวๆพวกนั้นเลยครับ .. เพราะผมมีความสุขมากที่พวกเธอมาบริการให้อย่างวิเศษ .. พวกน้องๆเค้าน่ารักมาก .. ถือว่าเป็นบริการพิเศษของโรงพยาบาลที่ผมพอใจมากก็แล้วกัน"พยาบาลใหญ่ยังคงลูบควยตามความยาวอย่างแผ่วเบาเมื่อผมเกร็งควยให้กระดกสู้มือสาวใหญ่ เธอก็กำมันไว้อย่างชื่นชมพร้อมกับถอกควยลงจนสุดโคน "ของคุณใหญ่มากเลยนะคะ .. กำไม่รอบเลย ..ยาวมากด้วย .. พวกสาวๆ เห็นเข้าคงอดจับเล่นไม่ได้ ..ขนาดดิฉันยังอยากจับเล่นเลยค่ะ .. ไม่ว่าอะไรนะคะ ..เดี๋ยวดิฉันจะช่วยเอาน้ำออกให้นะคะ .. จะได้ตัวเบาหลับสบาย" แล้วพยาบาลใหญ่เริ่มต้นรูดควยผมขึ้น-ลงช้าๆเธอบอกให้ผมหลับตา ทำตัวตามสบาย เดี๋ยวเธอจะทำให้ผมเอง ผมหลับตาลงอย่างผ่อนคลายทั้งๆ ที่ใจก็ยังอยากลืมตาดูเธอปรนนิบัติผมพยาบาลสาวใหญ่ก็จัดว่าเป็นคนสวยแบบผู้ใหญ่ รูปร่างยังดีมาก

ผิวขาวนวลเนียนอกอวบอิ่มคับแน่นชุดยูนิฟอร์ม ผมนอนหลับตาให้เธอชักว่าวได้พักหนึ่งก็รู้สึกว่ามีความอบอุ่นชุ่มชื้นมาสัมผัสปลายหัวถอกที่แผ่เงี่ยงบานผมลืมตาดูเห็นพยาบาลใหญ่กำลังก้มหน้าลงอมหัวควยผมอย่างดูดดื่ม "โอวว ..คุณพยาบาลอมควยให้ผมเหรอครับ .. ผมมีความสุขมาก .. อมควยลึกๆ เลยครับ ..ผมชอบ" หัวหน้าตึกคายควยยาวออกจากปาก กระซิบเบาๆ"ก็ควยคุณใหญ่น่าอมนี่คะ .. ดิฉันได้จับรูดเล่นแล้วอดใจไม่ไหว ..ขออมควยคุณหน่อยนะคะ .. ตั้งแต่สามีตายไปเมื่อสิบปีที่แล้ว ..

ดิฉันก็เพิ่งได้จับควยคุณเป็นควยแรกนี่แหละค่ะ .. มีอารมณ์จังเลย ..สามีดิฉันก็ควยใหญ่เกือบเท่านี้เหมือนกัน แต่ยาวสู้ของคุณไม่ได้ ..ควยคุณท่อนนี้สุดยอดจริงๆ .. ไม่ว่าอะไรนะคะ ..คิดว่าเป็นบริการของโรงพยาบาลก็แล้วกัน" แล้วเธอก็ก้มหน้าลงไปอมควยต่อมันใหญ่คับปาก แต่เธอก็สามารถอมเข้าไปได้ลึกสุดคอหอย เกือบถึงโคนมือนุ่มนิ่มของพยาบาลหัวหน้าตึกก็วนเวียนคลึงเคล้าลูกกระโปกพวงโตอย่างแผ่วเบาพยาบาลใหญ่ใช้ปากรูดควยผมขึ้นลงเร็วขึ้นทุกที เธอกำลังใช้ปากชักว่าวให้ผมผมทั้งเสียวทั้งเงี่ยน เลยควานมือเปะปะไปจับนมที่เป็นพุ่มพวงเต็มหน้าอกนมสาวใหญ่ยังแข็งเต่งตึง อวบใหญ่เต็มมือดีจริงๆเธอหันมาสบตาหวานฉ่ำทั้งที่ควยยังคาอยู่เต็มปาก โดยผมไม่คาดคิดพยาบาลสาวใหญ่ปลดกระดุมชุดพยาบาลออกสามเม็ด

จับมือผมล้วงเข้าไปในอกเสื้อซึ่งผมก็สอดมือผ่านขอบบราเซียเข้าไปจับเนื้อนมแท้ๆของเธอได้อย่างเชี่ยวชาญการล้วงนมผู้หญิงเธอส่งสายตาแห่งความพึงพอใจออกมาอย่างเห็นได้ชัดที่โดนจับนมคลึงเคล้นแบบนั้นผมนอนให้พยาบาลอมควยประกอบกับการจับนม ทำให้เสียวซ่านขึ้นมากอย่างหยุดไม่ได้ผมส่งสายตาบอกเธอว่าน้ำควยผมจะออกอยู่แล้ว เธอก็พยักหน้ารับทราบเร่งเอาปากรูดควยผมขึ้น-ลงถี่ยิบ

ผมก็ขยำนมใหญ่ของเธอจนแทบแหลกคามือ ในที่สุดน้ำควยที่เก็บคั่งค้างมาหลายวันก็ทะลักออกมาอย่างแรง มันพุ่งเข้าปากงามจิ้มลิ้มที่อมควยอยู่อย่างเพลิดเพลินระลอกแล้วระลอกเล่าที่พุ่งเข้าปากพยาบาลสาวใหญ่ก็หลับตาพริ้มห่อปากอมควยรูดขึ้น-ลงไม่หยุดกลืนกินน้ำควยลงคออย่างมีความสุข จนน้ำควยหยาดสุดท้ายออกมาหมดแล้วเธอก็ลุกขึ้นยืนส่งยิ้มให้ผม

น้ำควยที่เหลือจากการกลืนลงคอก็ค่อยๆ ไหลย้อยออกมาจากมุมปากเธอยังอมน้ำควยไว้เยอะพอสมควรเพราะผมเห็นน้ำควยขาวข้นไหลออกมาจนหยดลงบนชุดพยาบาลสีขาวที่เธอสวมใส่อยู่เป็นทางเธอไม่สนใจว่าเสื้อผ้าจะเปรอะเปื้อนน้ำควยเพราะเธอเองก็กำลังเงี่ยนสุดขีดเหมือนกันผมมองภาพใบหน้างามที่มีคราบน้ำควยไหลเยิ้มออกจากปากอย่างประทับใจมือก็ยังคงบีบเคล้นเต้านมอวบใหญ่อย่างเพลิดเพลินจากนั้นพยาบาลหัวหน้าตึกก็จัดแจงเก็บควยที่เริ่มอ่อนตัวลงแล้วเพราะน้ำออกเข้าที่ห่มผ้าให้ผมตามเดิม จัดแจงเสื้อผ้าเธอเองให้เรียบร้อยแต่ก็ยังเห็นรอยคราบน้ำควยที่ไหลเปื้อนเสื้อเธอเป็นทางส่งกลิ่นคาวคละคลุ้งเธอหยิบกระดาษมาเช็ดน้ำควยที่เปรอะริมฝีปากจนสะอาดแล้วโน้มตัวลงมาจูบแก้มผมก่อนที่จะหันหลังกลับออกจากห้องไป

ตอนที่ 2


วันนั้นตลอดบ่ายพยาบาลสาวทั้งสามมักแวะเวียนมาเยี่ยมผมเมื่อมีเวลาว่างซึ่งพวกเธอก็ปรนนิบัติผมเป็นอย่างดี ที่พวกเธอชอบที่สุดก็เป็นตอนผมปวดฉี่เธอก็จะได้จับควยผมฉี่ใส่กระบอก โดนมือนิ่มๆ จับควยที่ไรควยเจ้ากรรมก็แข็งโป๊กขึ้นมาทุกที จนมันใหญ่แทบเอาหัวควยเข้าไปในกระบอกฉี่ไม่ได้พวกเธอก็จะรำพึงรำพัน ชอบในความใหญ่โตมโหฬารของมันเป็นยิ่งนักเมื่อเยี่ยวใส่กระบอกเสร็จแล้ว เธอก็จะอาสาเช็ดควยทำความสะอาดให้

แต่ผมว่าพวกเธอชอบจับควยถอกเล่นมากกว่า ชอบชักว่าวให้ผมจนตัวเกร็งซึ่งผมก็ชอบมันมากซะด้วยซี หลังอาหารเย็น ผมก็นอนดูทีวีเวลาสามสาวแวะมาวัดไข้ก็มาพร้อมกันทั้งสามคนอีก พวกเธอไม่พูดอะไรมากนักเพียงแต่ยิ้มให้ผมแล้วเอามือล้วงเข้าไปใต้ผ้าห่ม จับควยผมเล่นดื้อๆ เลย ก่อนนอนมารียาก็แวะเอายานอนหลับมาให้ผมกินเพื่อจะได้พักผ่อนมากๆผมก็รับไว้แต่ไม่กินมันหรอก

ราวเที่ยงคืนผมปิดไฟนอนก็เป็นเวรตรวจของนุชนารถตามที่เธอบอกไว้ เธอเดินย่องเข้ามาในความมืดเด็กสาวเอามือลูบไล้ใบหน้าผมอย่างสุดแสนรัญจวน ผมก็แกล้งทำเป็นหลับเพื่อรอดูว่าเธอจะทำอะไรต่อไปพยาบาลสาวแสนสวยล้วงลงไปกำควยผมใต้ผ้าห่ม มันก็ค่อยๆ แข็งตัวขึ้นสู้มือเธอเธอเลิกผ้าห่มขึ้นและเลิกชุดนอนไปกองบนหน้าท้องผมลูบไล้ลำควยกำยำถอกขึ้นลงอย่างหลงไหล โดยที่ผมไม่คาดคิดนุชนารถก้มลงแลบลิ้นออกเลียหัวถอกให้ผม จนผมเสียววูบไปทั้งตัวเธอเลียไปทั่วหัวควยและตลอดลำควยอวบใหญ่

ในที่สุดเธอก็อ้าปากอมหัวควยเข้าไปนุชนารถส่งเสียงอึกอักในลำคอเพราะควยใหญ่เข้าไปอัดจนคับปากเด็กสาวดูดเลียและอมควยให้ผมอย่างดูดดื่ม เธอคงจะเงี่ยนมากจนผมอยากจะตื่นขึ้นมาจับเย็ดเสียเดี๋ยวนั้น แต่ก็แกล้งหลับต่อไปให้เธออมควยให้ดีกว่าขณะที่นุชกำลังอมควยรูดปากขึ้นลงอย่างเมามัน ประตูก็เปิดออกอีกครั้งผมหรี่ตาขึ้นมาดูก็เห็นว่าเป็นวิไลพรนั่นเองเธอเดินเข้ามาที่เตียงโดยที่นุชเองก็ไม่ได้ตกใจอะไร แสดงว่าพวกเธอรู้กันและนัดกันมาเล่นควยผมแน่ๆ นุชยังคงอมควยให้ผมต่อ ส่วนพรก็เอามือมากำควยรูดขึ้นลงสองสาวส่งเสียงกระซิบกัน "อูวว .. ควยใหญ่จริงๆ .. อมแล้วมันมั๊ยจ๊ะนุช ..เดี๋ยวขอเราอมควยให้พี่เค้ามั่งนะ .. ตอนเราอมควยเธอเอามือคลึงนมให้เราด้วยซิ ..เราชอบ"

นุชคายควยท่อนโตออกจากปาก ลุกขึ้นหันไปกอดวิไลพรไว้ แล้วจูบปากเพื่อนพยาบาลสาวอย่างดูดดื่มเธอทั้งสองต้องเป็นเลสเบี้ยนกันอย่างแน่นอน แต่ก็ชอบควยผู้ชายด้วยซีเมื่อจูบกันแล้ว วิไลพรก็ก้มลงอมควยผมอย่างหิวกระหาย นุชนารถยืนข้างๆเอามือลูบไล้นมเต่งตึงให้วิไลพร และในที่สุดเธอก็ล้วงมือเข้าไปในอกเสื้อเพื่อจับนมเนื้อแท้ๆ อย่างเต็มมือ วิไลพรครางด้วยความสยิวแต่ก็ยังคงอมควยต่ออย่างเอร็ดอร่อยนุชบอกว่า "นี่พี่เค้าคงหลับสนิทเลยนะยายมารียาเอายานอนหลับให้กินตั้งสองเม็ดเดี๋ยวเราช่วยกันอมควยพี่เค้าให้น้ำออกเลยดีกว่านะ แกจะได้มีความสุข ..เมื่อบ่ายนี้หลังจากที่พวกเราจับควยพี่เค้าเล่นกัน เราเห็นหัวหน้าตึกเข้ามาดูพี่เค้าเหมือนกันเราเลยมาแอบดู ..

เห็นพี่หัวหน้าตึกเขามาจับควยเล่นเหมือนกัน ..ก็ควยใหญ่แบบนี้ใครๆ ก็อยากจับเนอะ .. นอกจากจับควยแล้ว ..หัวหน้าตึกเค้าอมควยพี่คนนี้ด้วยแหละ .. ให้พี่เค้าจับนมด้วย ..สงสัยหัวหน้าตึกเห็นควยใหญ่ๆ แล้วคงจะเงี่ยน ..

อมไปอมมาน้ำควยพี่เค้าออกเต็มปากหัวหน้าตึกเลย.. ไหลล้นออกมาเปื้อนชุดพยาบาลเต็มเลย ..ตอนเดินออกจากห้องไปเราเห็นรอยน้ำควยเป็นทางส่งกลิ่นหอมฟุ้งเลยละ ..หัวหน้าตึกนี่ซุ่มน่าดู .. ได้อมควยอันนี้ก่อนพวกเราซะอีก ..ออกเวรแล้วเราไปเลียหีกันนะ .. เรามีอารมณ์จังเลย .. เห็นควยใหญ่ๆของพี่เค้าวันนี้ ..แค่ได้จับควยเราก็น้ำหีออกตั้งแต่ตอนบ่ายแล้วละ ..เมื่อกี้นี้ตอนอมควยพี่เค้า .. เราเอานิ้วแยงรูหีเราเองจนเสร็จไปทีนึงแล้วละ..เดี๋ยวขอเราอมควยอีกนะ .. ยังไม่หายอยากเลย ..

เดี๋ยวเราจะดูดให้น้ำควยพี่เค้าออกในปากเราบ้าง แล้วเราจะอมไว้ป้อนให้เธอเองนะพร.. เราจับนมให้ยังงี้ชอบใช่มั๊ย .. ถ่างขาออกหน่อยซิ ..เราจะเอานิ้วแยงหีเธอให้" ผมแทบไม่เชื่อเลยว่านี่ไม่ใช่ความฝันพยาบาลที่ทั้งสาวและสวย ถึงคราวเงี่ยนขึ้นมาก็ร่านกันแบบสุดๆ เลยเหมือนกันเล่นวางยานอนหลับแล้วแอบมาดูดควย ผมรักษาตัวหายดีแล้วต้องจับเย็ดให้เข็ดวิไลพรก้มหน้าก้มตาอมควยผม ในขณะที่เพื่อนสาวก็ขยำนมและแยงรูหีให้นุชนารถยังรำพันต่อไป "อูยย .. พรจ๋า .. เรามีอารมณ์จังเลย ..เห็นเธออมควยใหญ่ๆ ยังงี้แล้วน่ารักจัง ..เกิดมาเรากับเธอยังไม่เคยโดนควยเย็ดจริงๆ ซักที .. ได้แค่จับควยคนไข้เล่นเวลาหลับ.. ยังดีนะที่มีเธอช่วยเลียหี-ตีฉิ่งให้ .. อยากโดนควยจริงๆเย็ดให้ก็ตอนเห็นควยของพี่เค้านี่แหละ ..

เธอล่ะจ๊ะ .. ชอบควยพี่เค้ามากเลยละซิ ..ดูดใหญ่เลย .. นี่มารียาทำไมไม่มาซักทีนะ เห็นบอกว่าอยากอมควยพี่เค้าเหมือนพวกเรา.. เดี๋ยวพี่เค้าน้ำควยออกก็อดสนุกกันเท่านั้นเอง" ผมจึงได้คิดว่าทั้งสามสาวร่วมมือกันมาลักหลับอมควยผมเล่นแน่ๆ ผมเองก็คิดถึงมารียาแสนสวยอยู่แล้วอยากรู้ว่าเวลาเธออมควยให้จะมีความสุขแค่ไหนนี่ขนาดสองสาวที่สวยไม่แพ้กันผลัดกันอมควยให้

ผมก็จะแย่แล้วพยาบาลสาวทั้งสองยังคงสนุกกับการดูดเลียควยท่อนมหึมา ไม่นานประตูห้องก็เปิดออกอีกครั้ง มารียาก็เดินยิ้มหวานเข้ามาในความมืดเห็นเพื่อนสองคนกำลังอมควยแท่งใหญ่ก็หัวเราะชอบใจ เธอบอกว่า"อมควยคนไข้สนุกกันใหญ่เลยนะ .. แบ่งเราอมมั่งซี .. ควยสวยๆทั้งใหญ่-ทั้งยาวยังงี้ ต้องแบ่งกันให้ทั่วถึง .. อู้ฮู .. ยายพร ..คับปากคับคอไปหมดเลย .. คนอะไรก็ไม่รู้ .. ทั้งหล่อ-ทั้งควยใหญ่ ..พวกเธอสองคนได้อมควยแล้วไม่เงี่ยนกันบ้างเลยเหรอ ..เอาแต่เลียหี-ตีฉิ่งกันอยู่นั่นแหละ .. ไม่รู้จักมีแฟนมาเย็ดซักที ..เอาอย่างเราซี .. เล่นกับควยคนไข้ .. พอมีอารมณ์ก็ไปให้แฟนเอาควยทะลวงจนสบายหีไปเลย..

วันไหนอยากก็บอกเรานะ .. เราจะให้แฟนเราเย็ดให้ก็ได้ .. เราไม่หวงหรอกจ้ะ"แล้วมารียาผู้มากด้วยประสบการณ์ก็ขออมควยผมบ้าง โดยให้นุชลงไปเลียลูกกระโปกให้ผมมารียาอมควยได้เก่งทีเดียว .. รูดปากเข้าออกและอมควยท่อนมหึมากลืนลงคอได้จนเกือบมิดด้ามจากนั้นเธอก็สอนให้เพื่อนพยาบาลหัดเอาควยเข้าปากลึกๆ

อย่างที่เธอทำให้ผมผมโดนสามสาวหัดกลืนควยแบบนี้ก็แทบแย่กลั้นน้ำควยไม่ให้พุ่งออกมาเพราะอยากให้พวกเธออมควยให้นานๆมารียายังพร่ำเพ้อถูกใจในควยท่อนใหญ่ "อูย .. ควยอะไรก็ไม่รู้ ..อมมันมากเลยละ .. เราอยากโดนควยอันนี้เย็ดหีจังเลย .. ทั้งใหญ่-ทั้งยาว ..ยังงี้ต้องเข้ารูหีลึกสุดๆ .. อูย .. เงี่ยนจังเลย .. เพื่อนจ๋า ..เดี๋ยวออกเวรแล้วต้องโทรไปเรียกแฟนแล้วนอนถ่างขาให้แฟนกระเด้าหีซะหน่อยแล้ว ..

พรุ่งนี้เราจะอาสามาเป็นพยาบาลพิเศษเฝ้าไข้ให้พี่เค้าเอง .. เธอสองคนช่วยมาดูต้นทางให้ทีซิ.. เราจะแอบเย็ดพี่เค้าตอนหลับให้พวกเธอดูเป็นขวัญตา .. อูย .. เสียวหีแล้วละ ..อยากเย็ดซะตอนนี้เลยแต่เดี๋ยวจะนานผิดสังเกตุ .. อมให้พี่เค้าน้ำออกเลยเถอะ ..เราอยากลองชิมรสชาดน้ำควยพี่เค้าแล้วละ"วิไลพรเลยเร่งอมควยรูดขึ้นลงเป็นการใหญ่

แต่นุชนารถเข้ามาขออมควยผมตอนน้ำออกเพราะเธอจองคิวไว้ก่อนผมน่ะชอบอยู่แล้วเพราะเธอสวยน่าเย็ดที่สุด เด็กสาวอมควยผมอย่างแสนรัญจวนใจผมเลยตัดสินใจปล่อยน้ำควยออกมาให้พวกเธอเล่นกันมันพุ่งกระฉูดเข้าปากนุชนารถเต็มแรงจนเธอสะดุ้ง แต่ก็ยังไม่หยุดดูดควยเด็กสาวยังคงรูดปากงามรีดน้ำควยออกมาอมไว้จนแก้มโป่ง เมื่อน้ำควยผมออกมาหมดแล้วนุชนารถก็ค่อยๆ ยกปากออกจากควยท่อนโปรดอมน้ำควยไว้เต็มปากหันไปหาวิไลพรคู่ขาตีฉิ่ง เด็กสาวทั้งสอง ค่อยๆจูบกันอย่างดูดดื่ม นุชนารถบ้วนน้ำควยที่อมไว้ป้อนเข้าปากที่หิวกระหายของเพื่อนสาวมารียาเห็นภาพรัญจวนใจก็เข้าร่วมวงด้วยอีกคนเข้าไปจูบปากละเลงน้ำควยของผมแลบลิ้นออกเลียน้ำกามที่เขรอะอยู่เต็มปากเพื่อนสาวทั้งสองอย่างเอร็ดอร่อยเมื่อได้ช่วยกันอมควยผมจนน้ำแตกคาปากสมใจแล้วพยาบาลทั้งสามก็ช่วยกันจัดชุดนอนผมให้เข้าที่ห่มผ้าให้แล้วก็พากันย่องออกจากห้องไป แล้วผมก็หลับไปหลังจากตัวเบาสบายควยไปแล้ว

วันรุ่งขึ้น ทั้งสามสาวคงออกเวรไปแล้วกว่าจะเจอหน้าก็คงรอบบ่าย จริงดังคาด ประมาณสี่โมงเย็นพวกเธอก็เดินเรียงหนึ่งมาครบทั้งสามคน เมื่อรูดม่านปิดจนมิดชิดแล้วนุชนารถก็ถามว่า "อยากให้เช็ดตัวให้อีกไหมคะ .. พวกหนูชอบเช็ดตัวให้พี่จังเลย.. อยากจับถอดเสื้อผ้าเช็ดให้ทั้งวัน .. เมื่อคืนหลับสบายดีมั๊ยคะ ..ฝันดีรึเปล่า"

พูดไปพวกเธอก็จับผมถอดเสื้อผ้าไปจนกระทั้งผมนอนแก้ผ้าควยตั้งโด่ท่ามกลางสายตาหื่นกระหายของพยาบาลสาวทั้งสามวิไลพรเอามือมาลูบคลำควยผมเล่น ถอกขึ้นลงช้าๆ จนมันแข็งเต็มที่กระดกสู้มือเธอหงึกๆทั้งสามสาวยิ้มด้วยความชอบใจ ผมตอบพวกเธอว่า "เมื่อคืนหลับสบายจริงๆ ..ผมฝันว่า มีนางฟ้าแสนสวยสามคน มาจับไอ้จู๋ผมเหมือนที่คุณพยาบาลจับเล่นนี่แหละครับ.. แต่นางฟ้าทั้งสามคนใจดีมาก .. เอาปากอมไอ้หนูผมให้ด้วย ..ผลัดกันอมทั้งสามคนเลย .. จนผมเสียวมากทนไม่ไหว ..น้ำผมเลยออกใส่ปากนางฟ้าเต็มไปหมดเลย ..แล้วก็มีนางฟ้าคนนึงบอกว่าจะมาอยู่เฝ้าไข้ผมทั้งคืนเพื่อมอบความสุขให้ผมมากกว่าอมของผมเสียอีก ..

นี่ผมนอนรอมาตั้งแต่เช้าก็เพิ่งจะได้เห็นหน้านางฟ้าทั้งสามของผมนี่แหละ ..คิดถึงจังเลย" แล้วผมก็เอื้มมือไปกุมมืออ่อนนุ่มของนุชนารถกับมารียาไว้คนละข้างทั้งสามสาวตกใจอย่างเห็นได้ชัด นุชนารถอุทานว่า "ตายแล้ว ..เมื่อคืนนี้พี่ไม่ได้หลับเหรอคะ" ผมพยักหน้าตอบรับ"ก็ตอนเช็ดตัวให้ผมตั้งแต่เมื่อวาน .. ผมก็คิดถึงพวกคุณจะแย่อยู่แล้ว ..อยากให้มาจับของผมเล่นอีก .. เมื่อคืนผมมีความสุขมาก .. พวกคุณน่ารักจริงๆ ..ขอผมจูบพวกคุณหน่อยนะ .. พยาบาลสุดที่รักของผม" มารียาหน้าแดงกระซิบว่า"หนูอายจังเลย .. นึกว่าพี่ทานยานอนหลับไปแล้ว ..เมื่อคืนพวกหนูพูดอะไรพี่ก็คงได้ยินหมดเลยซิคะ ..ขอโทษด้วยนะคะที่หนูพูดคำหยาบเต็มไปหมด .. เวลาหนูมีอารมณ์หนูชอบพูดแบบนี้แหละค่ะ.. ไม่ว่าหนูนะคะ .. หนูให้พี่จูบหนูก็แล้วกัน"

และแล้ว มารียาพยาบาลแสนสวยก็เอียงแก้มให้ผมจุมพิตเบาๆ ผมโอบกอดเธอไว้ โน้มตัวลงมาหันหน้ามาหาผมแล้วก็ประกบปากจูบริมฝีปากงามอย่างดูดดื่ม เด็กสาวจูบตอบผมอย่างดุเดือด แลบลิ้นออกมาพัวพันกับผมอย่างเมามันวิไลพรเห็นภาพพิศวาสต่อหน้าก็ยิ่งกระทอกควยชักว่าวให้ผมอย่างสนุกมือผมเลื่อนมือที่กอดมารียามาลูบคลำหน้าอก จนเธอร้องครางแต่ก็กลับปลดกระดุมเสื้อออกสองสามเม็ดให้ผมสอดมือเข้าไปจับนมที่ยังห่อหุ้มด้วยยกทรงตัวน้อย นมของมารียาใหญ่เต็มมือเต่งตึงขาวผ่องเป็นเต้าตูม

ผมล้วงมือผ่านยกทรงเข้าไปจับเนื้อนมแท้ๆเธอก็ยิ่งร้องครางด้วยความเสียวสยิว ผมขยำนมมารียาเล่นอย่างมันมือเอวก็แอ่นควยให้นุชนารถกับวิไลพรจับถอกเล่น ผมผละจากมารียาหันมาหานุชมารถที่กำลังชักว่าวให้ผมเบาๆ เธอหลบตาอย่างเอียงอาย แต่ก็โดนผมจับมือดึงเข้ามาหาเธอเดินเข้ามาอย่างหวั่นๆ แต่ก็ไม่ได้ขัดขืนอะไรเมื่อโดนผมโน้มตัวลงมาหอมแก้มนวลในที่สุดผมก็ประกบปากจูบเธอ ร่างเธอสั่นระริกเพราะไม่เคยโดนผู้ชายกอดจูบมาก่อนมารียาซึ่งโดนจูบและล้วงจับนมไปแล้ว กลับไปทางปลายเท้าผมเริ่มลูบไล้ควยท่อนโตอย่างหลงไหล จนกระทั่งเธอเองก็คงเงี่ยนมากจนระงับไม่อยู่พึมพำออกมาเบาๆ "พี่ขา .. ควยพี่ใหญ่ดีจังเลย .. มารียาอมควยให้พี่นะคะ ..ตอนนี้พี่สอนจูบให้น้องๆ ก่อน .. เดี๋ยวมารียาจะให้พี่ลองจับหีหนูเล่นค่ะ ..พี่ไม่ว่าอะไรนะคะที่หนูพูดคำหยาบคายแบบนี้ .. เวลาหนูมีอารมณ์หนูมีความสุขมากค่ะที่ได้พูดคำว่าควย กับหี"

แล้วมารียาคนสวยก็เอาควยผมเข้าปากดูดอม และเลียไปทั่วลำควยใหญ่ยาวส่วนนุชนารถก็โดนผมจูบจนอ่อนระทวย ยอมให้ผมปลดกระดุมชุดพยาบาลออกสอดมือเข้าไปลูบไล้นมคู่งามที่ใหญ่มหึมายังแข็งเป็นไต ไม่เคยมีชายใดจับต้องมาก่อนนมเธอใหญ่มาก จับขยำแต่ละทีล้นมือทะลักออกมาตามง่ามนิ้วทีเดียววิไลพรเดินเข้ามาหาผมเอง ส่งสายตาว่าอยากให้ผมจูบบ้างเธอเป็นคนปลดกระดุมเสื้อออกเองเพื่อรอให้ผมจับนมสาวบริสุทธิ์อย่างเธอเป็นครั้งแรกนุชนารถเห็นเพื่อนมาต่อคิวก็เลยหยุดจูบกับผมดึงมือวิไลพรมาจูบกับผมต่อ

ผมจับนมพยาบาลวิไลพรเล่นเป็นคนที่สามมันช่างอวบหยุ่นตึงมือเสียนี่กระไร เธอเป็นคนขาวสวยหน้าหวานแบบลูกครึ่งฝรั่งนมก็อวบใหญ่เกินตัว เธอจูบกับผมอย่างดูดดื่มนุชนารถกลับลงไปช่วยมารียาอมควยให้ผมอย่างอร่อยลิ้นสองสาวข้างล่างผลัดกันอมหัวควยเข้าปาก และอีกคนก็จะลงไปเลียไข่พวงงามอย่างแสนวาบหวามผมเสียวควยมากเพราะไม่ต้องแกล้งหลับเหมือนเมื่อคืนก็เลยจูบพันลิ้นกับวิไลพรและบีบเคล้นจับนมอวบใหญ่ของเธอเสียจนแทบแหลกคามือแต่ก็สร้างความเสียวซ่านให้แก่เด็กสาวยิ่งนัก เพราะเธอไม่เคยโดนชายใดจับนมมาก่อนจึงแอ่นอกส่ายนมสู้มือผมและจูบตอบอย่างเร่าร้อนมารียาผู้เจนสวาทเอ่ยปากถามเสียงออดอ้อน "พี่ขา ..พวกหนูอมควยให้ยังงี้ชอบมั๊ยคะ ..

ถ้าเสียวควยมากก็ปล่อยน้ำควยเข้าปากยาได้เลยค่ะ.. ยาอยากกินน้ำควยพี่อีก .. อยากเห็นหียามั๊ยคะว่าน่าเย็ดขนาดไหน ..เดี๋ยวยาเปิดกระโปรงให้พี่ดูค่ะ" แล้วพยาบาลสาวร่านสวาทก็เดินมาข้างเตียงถลกกระโปรงขึ้น รูดถุงน่องพร้อมกับกางเกงในตัวจิ๋วลงไปกองไว้ที่ต้นขาผมมองไปก็พบกับโคกหีอวบอูมอุดมด้วยหมอยดกดำหยิกหยอยแผ่เป็นผืนสามเหลี่ยมเต็มหน้าขาหีของมารียาช่างสวยน่าเย็ดเหลือเกิน มันโหนกนูน กว้างใหญ่เธอบิดกายส่ายเนินหีไปมาช้าๆ อย่างยั่วยวน ผมจึงเรียกให้เธอขยับมาใกล้ๆเพื่อขอลูบหีเธอเล่น เธอก็ว่าง่ายเดินเข้ามาหาแต่โดยดีผมเอื้อมมือไปลูบดงหมอยของมารียา และตะปบจับหีโหนกนูนไว้เต็มมือหีเธอใหญ่ล้นมือผมทีเดียว

ผมลูบไล้ช้าๆ ไปทั่วเนินหีเล่นเอาเธอบิดกายร้องครางด้วยความสยิว ในที่สุด ผมก็ล้วงนิ้วเข้าสู่ร่องหีอันหนีบกระชับพบว่า น้ำหีหล่อนเอ่อล้นออกมาชุ่มไปทั้งรูหีแล้วผมเอานิ้วถูไถง่ามหีและสะกิดปลายเม็ดแตดน้อยๆ ที่ซ่อนตัวอยู่เหนือรูหีพยาบาลสาวครางออกมาเสียงกระเส่า "อูยย .. เสียวจังเลยค่ะ .. พี่ขา ..ได้จับหีพยาบาลยังงี้ชอบมั๊ยคะ .. ทำไมคนไข้คนนี้โชคดีจัง ..มีพยาบาลมาแย่งกันอมควยให้พร้อมกันตั้งสามคน .. แล้วยายังใจง่ายเห็นควยพี่แล้วมีอารมณ์อยากให้พี่จับหีเล่นอีก .. เสียวแตดจังเลยพี่ขา .. อูยย ..เอานิ้วแยงหีหนูยังงี้ดีจังเลยค่ะ .. หนูเสียวรูหี.. โอยย ..น้ำหีจะออกใส่มือพี่แล้วค่ะ .. ยาเสร็จแล้วค่ะพี่ .. เสียวหีค่ะ"พยาบาลสาวเด้งหีสวนกับนิ้วผมที่แยงแหย่เข้าไปในรูหีฟิตคับชุ่มฉ่ำอย่างลืมตัวผมรู้สึกถึงอาการขมิบตอดของรูหีแสนสวย

รู้ทันทีว่าพยาบาลคนสวยเสียวจนถึงจุดสุดยอดไปแล้วจริงๆ นุชนารถก็อมควยผมอย่างเอาเป็นเอาตายเพราะเงี่ยนเหมือนกันที่เห็นเพื่อนโดนผมแยงหี-บี้แตดจนน้ำแตกคามือมารียายังคงคร่ำครวญต่อ "

พี่จ๋า ..คืนนี้พี่จองหนูเป็นพยาบาลพิเศษมาเฝ้าไข้พี่ซิคะ ..รับรองหนูได้เอาหีอันนี้เย็ดควยโตๆ ของพี่แน่ๆ เลยค่ะ .. หนูอยากเย็ดพี่มากเลย ..ควยพี่สวยดีจัง .. ใหญ่จนหนูกำไม่รอบ .. อมก็อร่อย .. ดูซิคะ .. ยายนุชอมไม่ปล่อยควยพี่เลย.. เอาน้ำควยพี่ออกในปากนุชกับพรก็ได้ค่ะ ..แล้วเก็บไว้ออกใส่รูหีน้องยาคืนนี้อีกทีนะคะ .. หนูจะให้นุชกับพรมาดูต้นทางให้ ..จะได้เห็นตอนหนูเย็ดควยพี่ .. สองคนนี่ยังซิงๆ เลยค่ะ .. สวยออกยังงี้แล้ว ..ไม่ยอมหาควยมาเย็ดหีตัวเองซักที .. เค้าชอบเล่นเลสเบี้ยนกันค่ะ ..ตีฉิ่งกันทุกคืนเลย .. เราสามคนพักอยู่ด้วยกัน .. ชอบแก้ผ้าเลียหีกันให้หนูดู ..ไว้พี่หายแล้วไปดูด้วยกันเอามั๊ยคะ .. ให้เค้าเลียหีกัน เราก็เย็ดกัน .. ฮูยย ..อยากเอาควยพี่เข้าหีจังเลย .. ควยพี่แข็งดีจัง .. เสียวแล้วใช่มั๊ยคะ .. ปล่อยน้ำควยออกมาซิคะ.. แล้วจะได้หลับพักผ่อนสบายๆ ..

เอาแรงไว้เล่นกับหนูคืนนี้"ผมยังคงขยี้หีอวบใหญ่หมอยรุงรังของมารียาเล่นอย่างเพลิดเพลินวิไลพรลงไปอมควยผมบ้าง ปล่อยให้นุชนารถ เอาลิ้นโลมไล้ลูกกระโปกส่วนมารียาก็ยังคงยืนบิดกายส่ายหีสู้มือผม พร้อมกับขมิบรูหีตุบ-ตุบตอดรัดนิ้วผมที่ยัดเข้าหีเธอไปแล้วตั้งสามนิ้วสองสาวที่รุมอมควยกำยำอยู่ก็จ้องตาเขม็งด้วยความระทึกใจที่เห็นผมซอยนิ้วทะลวงรูหีมารียาแสนสวย น้ำหีพยาบาลสาวทะลักล้นออกมาชุ่มมือผมไปหมดผมเรียกให้นุชนารถมายืนใกล้ๆ เพราะอยากจับนมอันอวบใหญ่ของเธอ เด็กสาวก็แสนว่าง่ายเดินมายืนแอ่นอกให้ผมคลึงเคล้านมคู่งาม ช่างมีความสุขเสียนี่กระไร จับหีมือหนึ่งจับนมมือหนึ่ง ส่วนควยก็มีพยาบาลแสนสวยอีกคนอมให้นุชนารถสยิวนมจนลืมตัวเอานมคู่งามอัดลงมาบนใบหน้าผม ซึ่งผมก็ฟัดนมเธอให้อย่างถึงใจอ้าปากออกดูดหัวนมเม็ดน้อยสีชมพูเรื่อๆ ที่ลุกตั้งชันเพราะความเงี่ยน ในที่สุดผมก็ทนความเสียวควยที่วิไลพรบรรจงดูดเลียให้ไม่ไหวเลยต้องปล่อยน้ำควยฉีดพุ่งเข้าปากเธอเต็มแรง

เด็กสาวหลับตาพริ้มเอามือรูดท่อนควยชักว่าวให้น้ำควยออกมากๆแต่เธอยังคงอมน้ำรักไว้ในปากเพื่อแบ่งปันให้เพื่อนๆ ที่มองดูอย่างหิวกระหายเมื่อรีดน้ำควยผมจมเกลี้ยงแล้ว เด็กสาวพยาบาลวิไลพรก็ยิ้มให้ผมทั้งๆที่ยังอมน้ำควยไว้จนแก้มตุ่ย

เธอเดินมาหานุชนารถที่แอ่นนมให้ผมดูดเลียหัวนมเล่นแล้วก็ประกบปากจูบคู่ขาตีฉิ่ง คายน้ำควยออกมาใส่ปากเพื่อนพยาบาลสาวทั้งสองแลบลิ้นออกมาละเลงน้ำควยจนมันไหลล้นออกจากปากหยดลงบนเครื่องแบบพยาบาลสีขาวสะอาดตาเป็นดวงๆ เต็มไปหมด บางส่วนก็ไหลออกมาเป็นทางผ่านคางกลมมนของนุชนารถ ลงสู่นมขาวผ่องที่ผมจับอยู่ผมก็เลยเอามือละเลงน้ำควยจนเปรอะเปื้อนไปทั่วพวงนมคู่งามซึ่งสร้างความพึงพอใจให้แก่เธอเป็นอันมาก จากนั้น วิไลพรคนงามก็ยังก้มลงมาเลียคราบน้ำควยที่หยาดหยดอยู่บนนมนุชนารถต่ออีกเรียกว่าเธออยากกลืนกินมันลงคอทุกหยดไม่ให้เหลือผมขอบคุณพยาบาลทั้งสามที่ให้ความสุขที่ผมไม่เคยคาดคิดมาก่อนและขอให้มารียามาอยู่กับผมคืนนี้ตามที่เธอเสนอเด็กสาวทั้งสามรีบจัดเสื้อผ้าให้เรียบร้อยก่อนที่จะแยกย้ายกันไปทำงานตามปกติโดยไม่มีใครผิดสังเกตุ
ตอนที่ 3


คืนนั้นประมาณสองทุ่ม มารียาก็เข้ามาในห้องเธอเปลี่ยนเป็นชุดกระโปรงสั้นกับเสื้อยืดไม่ต้องใส่เครื่องแบบเพราะเป็นงานเฝ้าไข้พิเศษผมดูเธอเดินนมกระเพื่อมเข้ามาหาก็เดาออกแล้วว่า เธอไม่ได้ใส่ยกทรงไว้ข้างในเลย คงจะเตรียมพร้อมที่จะมีความสุขกับท่อนควยใหญ่-ยาวที่เธอหลงไหลหัวนมมารียาลุกชันเป็นเม็ดดันเสื้อออกมาจนเห็นได้ชัด เด็กสาวมายืนข้างเตียงแล้วก็เลิกชายกระโปรงขึ้นเล็กน้อยให้ผมดู โอวว ..

มารียาไม่ได้ใส่กางเกงในมาด้วยผมเห็นหมอยดกดำเธอแผ่เต็มหน้าขา โคกหีโหนกนูนขาวผ่องแลดูสวยยิ่งกว่าเมื่อตอนกลางวันเสียอีก"หนูเตรียมพร้อมมาเฝ้าไข้พี่ยังงี้ชอบมั๊ยคะ ..ตอนนี้จับนม-จับหีหนูเล่นไปก่อนนะ .. ตอนดึกๆ นุชกับพรจะมาช่วยดูต้นทางให้ค่ะ ..เห็นสองคนนั่นบ่นอยากเห็นควยโชคดีอันนี้เข้ารูหียาค่ะ ..พี่อย่าว่ายาเซ็กส์จัดนะคะ .. ยามีแฟนแล้ว เพิ่งยอมให้แฟนยาเย็ดได้สิบกว่าทีเองค่ะ.. แต่ถ้าเทียบกันแล้ว .. ควยของแฟนยากลายเป็นกระเจี๊ยวเด็กไปเลยค่ะ ..ทั้งเล็ก-ทั้งสั้น .. สู้ของพี่ไม่ได้เลย .. อมเข้าไปทีคับปากยาหมดเลย ..นี่ถ้ายาได้เอาเข้ารูหีจะมีความสุขขนาดไหนคะเนี่ยะ .. พยาบาลที่นี่ชอบจับควยคนไข้เล่นทุกคนแหละค่ะ.. แต่ต้องของใครของมัน .. ตอนนี้ควยพี่ดังไปทั้งโรงพยาบาลแล้วค่ะ ..

มีแต่คนอยากมาขอจับเล่นกัน .. แต่พวกหนูไม่ยอม ..บริการโรงพยาบาลนี้ประทับใจมั๊ยคะ.. หนูเห็นควยพี่แล้ว .. หนูว่าจะเลิกกับแฟนหนูแล้วละ ..หนูขอสมัครเป็นเมียพี่ได้มั๊ยคะ .. เป็นเมียน้อยก็ยังดี ..ทำไมหนูถึงได้ชอบควยพี่นักก็ไม่รู้ .. นุชกับพรก็หลงไหลควยพี่มากเลยค่ะ ..พูดถึงแต่ควยใหญ่ๆ อันนี้ทั้งวัน..หนูจะเกลี้ยกล่อมให้ทั้งสองคนยอมให้พี่เปิดซิงเอาควยเย็ดหีทั้งคู่เลยดีมั๊ยคะ ..

แล้วพวกเราไปเย็ดหมู่กันที่หอพักหนู .. แต่คืนนี้หนูขอเอาหีหนูเย็ดให้พี่ก่อนนะคะ.. สงสารหนูเถอะค่ะ .. หนูเงี่ยนค่ะ .. จับหีหนูซิค่ะ .. น้ำหีออกมาจมเลย ..ตอนนี้ขอหนูจับควยพี่หน่อยนะ .. คิดถึงจัง"แล้วเธอก็ซุกมือเข้ามากำควยที่ตั้งโด่รออยู่แล้ว เพราะแค่ฟังเธอพูดผมก็ควยแข็งเสียแล้ว

นึกไม่ถึงว่า ..ขาหักเจ็บตัวแล้วยังโชคดีเจอพยาบาลขี้เย็ดคนนี้อีกมารียาเป็นคนสวยมาก ใบหน้าคมคายเซ็กซี่ รูปร่างสูงโปร่ง นมก็ใหญ่เกินตัวและที่สำคัญคือ หีเธอสวยจริงๆ ผมล้วงเข้าไปในกระโปรงจับหีเธอเล่นอย่างเพลิดเพลินเธอก็ถอกควยผมเล่นสนุกมือไปเหมือนกัน พยาบาลสาวจูบผมอย่างดูดดื่ม ดึงมือผมไปจับนมอวบหยุ่นละมุนมือแล้วในที่สุด เธอก็ทนเงี่ยนไม่ไหว หันไปอมควยผมอย่างสุดคิดถึง

เรากำลังเพลินๆ อยู่นุชนารถกับวิไลพรก็เข้ามาในห้องเด็กสาวทั้งสองเห็นมารียากำลังอมควยผมอยู่ก็หัวเราะกันคิกคักแต่ก็เข้ามายืนรอบเตียงและช่วยกันลูบคลำควยที่มารียากำลังเลียปลายถอกอยู่นุชมารถตัดพ้อ "ยา .. ขอเราอมควยพี่เค้ามั่งซี .. เราคิดถึงควยอันนี้มากเลย.. เดี๋ยวคืนนี้เธอก็คงได้เอาเข้ารูเธอแล้ว ..ตอนนี้ให้เรากับพรได้อมควยพี่เค้ามั่งนะ" มารียาคายควยใหญ่ออกจากปากหันมายิ้มหวานให้เพื่อน "ได้เลยจ้ะเพื่อนจ๋า .. เดี๋ยวคืนนี้เราจะเอาควยอันนี้เข้ารูหีให้พวกเธอดู.. ต้องเสียวหีมากแน่ๆ เลย .. ควยพี่เค้าใหญ่ออกยังงี้ ..ควยยาวขนาดนี้ต้องเข้าไปลึกยันท้องน้อยเราเลยละ .. เราจะเลิกกับแฟนเราแล้วนะ ..เราสมัครเป็นคู่เย็ดของพี่เค้าแล้ว .. ออกจากโรงพยาบาลแล้ว ..

พี่เค้าจะไปเย็ดเราให้พวกเธอดูถึงที่ห้องเลย ดี๊มั๊ย"เด็กสาวอีกสองคนไม่ตอบเพราะกำลังอมควยกันชุลมุนมารียาปล่อยให้เพื่อนอมควยสนุกสนานกันสักพัก ก็บอกให้วิไลพรไปดูต้นทางที่หน้าห้องส่วนเธอก็ถอดเสื้อยืดออกทันที นมคู่งามปรากฏต่อสายตาผมโดยไม่มีอะไรปิดบังนมมารียาสวยจริงๆ ขาวผ่องตั้งเต้าชูชัน หัวนมเม็ดน้อยสูชมพูเรื่อๆประดับอยู่บนเนินนมกลมโต แล้วเธอก็ค่อยๆ ถอดกระโปรงตัวสั้นจู๋ต่อหน้าผมช้าๆอย่างยั่วยวน ไม่นานมารียาคนสวยก็ยืนเปลือยกายล่อนจ้อนอยู่กลางห้องท่ามกลางแสงไฟสลัวๆเธอส่งเสียงเจื้อยแจ้ว "ยาสวยถูกใจพี่มั๊ยคะ .. อยากให้พี่ชอบยามากๆ ..เห็นยาแก้ผ้าให้ดูยังงี้แล้วพี่อยากเย็ดยารึยังคะ .. ยาอยากเอาควยใหญ่ๆของพี่เข้าหีแล้วค่ะ .. น้ำหียาออกมาเพียบเลย .. "

นุชนารถจับผมแก้ผ้านอนควยตั้งโด่รออยู่แล้ว และเธอก็อมควยผมเสียจนแข็งโป๊กมารียาปีนขึ้นเตียงมานอนทาบทับผมไว้ทั้งตัว บิดกายเอานมคูงามเสียดสีหน้าอกผมอย่างรัญจวนใจแล้วเธอก็ประกบปากจูบผมอย่างดูดดื่ม นุชนารถก็ยังคงจับควยผมถอกขึ้น-ลงสลับกับการลูบไล้โคกหีรกหมอยอันชุ่มฉ่ำไปด้วยน้ำเงี่ยนของเพื่อนสาวนุชจับควยผมไปเขี่ยเล่นที่ปากรูหีของยา เล่นเอาเธอครวญครางด้วยความเสียวหีผมขยับตัวได้ไม่มากนักเพราะติดเฝือกกับสายดึงระโยงระยาง เอาควยเขี่ยรูหีเล่นสักพักนุชนารถก็เอาหัวควยจิ้มเข้ารูหีเพื่อนสาว

มารียากดหีลงมาเบาๆหัวควยบานเบิกก็มุดเข้ารูหีที่ชุ่มโชกไปด้วยน้ำหีของเธอมันอบอุ่นซาบซ่านไปทั่วหัวถอก มารียาครางเบาๆ "อูยย .. คับหีจังเลย ..ควยพี่ใหญ่จริงๆ .. แน่นรูหียาไปหมด .. มารียามีความสุขมากเลยค่ะ ..ควยพี่เข้ารูหีหนูแล้ว .. ชอบมั๊ยคะ ..เดี๋ยวยาจะกระเด้าให้ควยเข้าจนมิดเลยนะคะ" นุชนารถกับวิไลพร จ้องดูภาพระทึกใจที่เห็นควยท่อนมหึมามุดเข้ารูหีเพื่อนสาวต่อหน้า มารียาขย่มสะโพกกระเด้าหีช้าๆควยผมก็ค่อยๆ มุดเข้ารูหีอันฟิตคับไปทีละน้อย มารียายังครวญครางด้วยความเสียว"เสียวรูหีจังเลยค่ะ .. พี่ขา .. ควยพี่ทั้งใหญ่-ทั้งยาวคับรูหียาไปหมดแล้ว.. พี่ชอบหียามั๊ยคะ .. ยาอยากให้พี่เย็ดยาทุกวันเลย .. ควยพี่เย็ดมันรูหีจริงๆ ..อูยย .. ควยเข้ามิดแล้วค่ะ .. ลึกจังเลย .. เสียวควยมั๊ยคะพี่ ..ยาจะกระเด้าหีแล้วนะ .. อูยย .. เย็ดกับพี่สนุกจังเลย"

นุชนารถเห็นหีเพื่อนสาวกลืนควยท่อนโตเข้าไปจนมิดยันโคนยามที่มารียายกหีขึ้นเพื่อกระเด้ากลับลงมาควยท่อนยาวก็ชักออกมาเปียกน้ำหีมารียาเป็นมันปลาบแคมหีสีแดงสดก็ปลิ้นตามท่อนควยออกมาอย่างน่าดู แล้วมารียาก็กระเด้าหีให้กลืนท่อนควยเข้าไปอีกนุชนารถสุดทนต่อความเงี่ยน เดินไปหาวิไลพรที่ยืนดูต้นทางเข้าไปสวมกอดจูบปากกันอย่างดูดดื่ม

ล้วงมือเข้าไปขยำนมเพื่อนสาวจนในที่สุดก็เลิกดูต้นทางแล้วทั้งคู่เดินมาข้างเตียงที่ผมกับมารียาเย็ดกันอยู่เพื่อชมควยคนไข้ทะลวงหีพยาบาลอย่างใกล้ชิดฝ่ายมารียาเมื่อได้เอาควยท่อนโปรดเข้ารูหีสมใจแล้วเธอก็เร่งกระเด้าหีให้ควยชักเข้า-ชักออกเป็นการใหญ่ ส่งเสียงครวญคราง "อูยย.. เพื่อนจ๋า .. เสียวหีที่สุดเลย .. ควยใหญ่ๆ ยังงี้เย็ดมันจริงๆ ..อยากให้พวกเธอรู้จังเลยว่า ได้ควยยังงี้เข้าไปในรูหีแล้วมีความสุขขนาดไหน..เราขอพี่เค้าแล้วว่า .. พอพี่เค้าออกจากโรงพยาบาลแล้ว ..อยากให้พี่เค้าช่วยเปิดบริสุทธิ์ให้เธอทั้งสองคน..

พวกเราจะได้เป็นเมียพี่เค้าทุกคนเลย .. อูยย .. เสียวรูหีมาก ..เย็ดกับพี่เค้ามันยังงี้ .. เธอไม่อยากโดนควยบ้างเหรอ .. ถอดกางเกงในให้พี่เค้าจับหีเล่นซิจ๊ะ.. ตอนพี่เค้าเอานิ้วแยงหีให้น่ะ เสียวอย่าบอกใครเชียว ..พี่เค้าเอาใจผู้หญิงเก่งจริงๆ .. รู้ไปหมดว่าตรงไหนทำให้พวกเราเสียวหีมากๆ ..ตอนนี้แยงหีรอไปก่อนนะ .. ตอนโดนเปิดซิงขึ้นมาเอาหีขย่มยังงี้ไม่ไหวหรอก ..หีแหกแน่ .. ต้องให้พี่เค้าเป็นคนเย็ดให้ ..รอให้พี่เค้าออกจาก โรง'บาลก่อนแล้วกันค่อยโดนเย็ดนะ.. ตกลงมั๊ยจ๊ะนุช .. พร .. พวกเรายอมเป็นเมียพี่เค้าทุกคนเลยนะ ..พี่เค้าจะได้มีความสุขมากๆ ที่ได้เย็ดพวกเรา .. อูยย .. เสียวหีมากเลยจ้ะ ..เรารักพี่จังเลย .. พี่จ๋า .. หนูรักพี่ค่ะ .. เย็ดยาบ่อยๆ นะคะ ..เย็ดเพื่อนยาด้วย .. ยาอยากให้เพื่อนมีความสุขเหมือนยา ..

พี่ชอบเย็ดหียามั๊ยคะ ..รักพวกหนูมากๆ นะคะ"มารียาพร่ำเพ้อด้วยอารมณ์เงี่ยนและความเสียวที่แผ่ซ่านจากรูหีไปทั่วร่างผมโอบกอดร่างเปลือยและจับนมเธอขยำจนแทบแหลกเหลว ปล่อยให้เธอกระเด้าตามสบายวันนี้ผมคงอึดเป็นพิเศษ เพราะโดนอมควยจนน้ำแตกมาแล้วทุกๆสี่ชั่วโมงโดยพยาบาลสาวกลุ่มนี้นุชนารถกับวิไลพรเริ่มเห็นคล้อยตามที่มารียาเสนอให้ทุกคนได้เย็ดกับผมเมื่อผมหายเป็นปกติเด็กสาวทั้งสอง ก้มลงถอดถุงน่องกับกางเกงในออกอย่างพร้อมเพรียงกันผมเลยขอให้มายืนข้างเตียงคนละข้างเพื่อผมจะได้จับหีเล่นพร้อมๆ กันทั้งสองคนเมื่อล้วงกระโปรงเข้าไปจับหีนุชนารถ

ผมพบว่าหีเธอนั้นอวบอูมใหญ่กว่าหีมารียาเสียอีก หมอยรกรุงรังของเธอแผ่กว้างเต็มหน้าขาลามเข้าไปตามแคมหีอวบหนาวกเข้าไปในง่ามตูด แม้แต่ตามแคมหีนุชก็ยังมีหมอยเส้นยาวๆดกดำเป็นพรืด ทั้งหีใหญ่และหมอยดกยังงี้ ต้องเย็ดมันควยเป็นที่สุดส่วนด้านขวาของผม วิไลพรก็มายืนถลกกระโปรงให้จับหีโดยไม่ต้องล้วงผมหันไปดูหีเธอเต็มตา ก็พบกับหีแสนสวยที่เกลี้ยงเกลาไม่มีขนหมอยแม้แต่เส้นเดียวหีของพรเป็นหีที่ไม่มีหมอยเองตามธรรมชาติ ขาวผ่องโหนกนูน

เมื่อผมลูบเล่นมันก็ช่างอ่อนนุ่มละมุนมือยิ่งนักหีของนุชกับพรล้วนแฉะไปด้วยน้ำเงี่ยนที่ปริ่มซึมออกมาจนรูหีลื่นปราดผมเลยเอานิ้วชี้กับนิ้วกลางแยงหีให้เธอ ผมนอนจับหีสองสาวแล้วก็มีมารียากระเด้าหีให้ควยผมทะลวงแถมมารียายังเอานมมาคลอเคลียใบหน้าผมอย่างสุดเซ็กซี่ เจอครบเครื่องแบบนี้ผมก็แทบไปไม่รอดมารียากระเด้าหีอย่างสนุกสนาน จนเธอเองก็เสียวไปสวรรค์คาควยผมไปแล้วสองรอบส่วนนุชกับพรก็โดนผมแยงหี เขี่ยแตดให้จนเสร็จคามือผมไปแล้วเหมือนกันหีของสองสาวช่างน่าเย็ดยิ่งนักผมแทบรอวันออกจากโรงพยาบาลเพื่อไปเย็ดกับพวกเธอไม่ไหวแล้วตอนนี้ทั้งห้องก็ระงมไปด้วยเสียงครวญครางเพราะความเสียวหีของพยาบาลสาวทั้งสามในที่สุด

ผมก็สุดจะกลั้นน้ำควยอีกต่อไปมารียากระเด้าซอยหีถี่ยิบจนผมเสียวไปทั้งตัวน้ำควยก็กระฉูดพุ่งเข้าใส่รูหีฟิตคับของพยาบาลสาวแสนสวยอย่างแรงมารียารูสึกร้อนวาบไปทั่วรูหีเมื่อโดนน้ำควยพุ่งใส่อย่างแรงเธอถึงกับขมิบหีอย่างแรงด้วยความเสียวสุดยอด ถึงสวรรค์ไปอีกครั้งพร้อมกับผมเด็กสาวเสียวมากตัวสั่นระริกกอดผมแน่น รูหีก็ขมิบตอดควยผมอย่างแรงอย่างห้ามไม่อยู่มารียาจูบปากผมอย่างดูดดื่ม "

พี่ขา .. ยามีความสุขจังเลย ..ควยพี่ทำหนูเสียวหีไปหมดแล้ว ...ยารักพี่มากค่ะ .. พี่ต้องเย็ดยาบ่อยๆ นะคะ ..หีของยามอบให้พี่คนเดียว .. ยาจะไม่เย็ดกับแฟนยาแล้วค่ะ ..ยาไม่เคยเสียวหียังงี้มาก่อนเลย.. คืนนี้ขอยาเย็ดให้พี่อีกทั้งคืนเลยนะคะ"เมื่อเสร็จสมอารมณ์หมายแล้ว นุชนารถกับวิไลพรก็รีบแต่งตัวให้เรียบร้อยเพื่อไปปฏิบัติหน้าที่ต่อส่วนมารียายังคงแก้ผ้านอนกอดก่ายผมอยู่เช่นเดิมสรุปว่าคืนนั้นผมก็เลยโดนพยาบาลมารียาจับเย็ดไปสามครั้งจนเกือบสว่างเธอจึงจะแต่งตัวเพื่อทำหน้าที่พยาบาลเฝ้าไข้ตามปกติ

ผมต้องอยู่โรงพยาบาลต่ออีกเจ็ดวันเพื่อตัดเฝือกให้หมอตรวจอีกครั้ง เจ็ดวันเจ็ดคืนอันแสนสุขของผมทำให้ผมแทบไม่อยากหายป่วยเพราะฝีมือการดูแลคนไข้ของพยาบาลสาวทั้งสาม เธอมาเช็ดตัวให้ผมทุกวันซึ่งพวกเธอก็จะได้เพลิดเพลินในการจับควยใหญ่ๆ ถอกขึ้น-ลง ชักว่าวกันอย่างสนุกมือมารียาคนสวยและคนโปรดของผมนั้นได้เปรียบหน่อยที่ได้มีโอกาสเอาควยท่อนยาวที่เธอหลงไหลยัดเข้ารูหีแล้วกระเด้าจนน้ำหี-น้ำควยแตกกระเซ็น

ผมเลยแจ้งโรงพยาบาลว่าผมขอเหมาให้มารียาเป็นพยาบาลเฝ้าไข้พิเศษให้ผมตลอดเวลา จริงๆแล้วก็อยากเหมาทั้งสามคน แต่มันผิดระเบียบโรงพยาบาลเลยได้แค่ทีละคนนอกจากพยาบาลสาวประจำตัวทั้งสามคนแล้ว ควยอันโด่งดังกระฉ่อนโรงพยาบาลก็ยังเรียกให้สาวอื่นมาเล่นควยผมอีกบางวันมีพยาบาลคนอื่นแวะเวียนมาบริการ ก็มักจะจับควยผมเล่นจนแข็งตั้งโด่เด่บางคืนที่มารียามาเฝ้าไข้พิเศษดึกหน่อย

ก็มักจะมีสาวๆในโรงพยาบาลแฝงตัวมากับความมืด เข้ามาจับควยผมหลายคนทีเดียว บางคนก็จับควยชักว่าวเล่นเฉยๆบางคนก็ทั้งจับควยชักว่าวแล้วก็อมควยผมเสียด้วย มีอยู่คืนหนึ่งมารียาจะมาราวห้าทุ่ม ผมหลับแต่หัวค่ำเพราะน้ำควยออกทั้งวันจนเพลียมากมีเงาตะคุ่มๆ เข้ามาข้างเตียงซุกมือเข้าใต้ผ้าห่มจับควยแท่งโตรูดขึ้นลงอย่างรัญจวนใจแล้วผู้หญิงคนนั้นก็เลิกผ้าห่มขึ้นแล้วอมควยให้ผมอย่างดูดดื่มผมจำลีลาการอมควยของเธอได้ดี พยาบาลสาวใหญ่หัวหน้าตึกนั่นเองผมจึงเอื้อมมือไปจับนมเธอด้วยความคุ้นเคยยิ่งอมควยก็ยิ่งเงี่ยนด้วยกันทั้งคนอมทั้งคนถูกอมผมดึงตัวเธอมาจูบแล้วบีบขยำนมเธออย่างเมามันล้วงมือลอดกระโปรงเข้าไปจับหีอันใหญ่มโหฬารของหัวหน้าตึกน้ำหีเธอซึมออกมาจนชุ่มกางเกงในลื่นปราดจนผมสุดห้ามใจต้องล้วงเข้าไปจับหีแท้ข้างในไว้เต็มมือ หีเธอใหญ่ล้นมือผมหมอยก็ดกรุงรังช่วยให้หีใหญ่ๆ มีเสน่ห์ยั่วยวนขึ้นอีกมากผมเอานิ้วแยงหี-คลึงเม็ดแตดให้หัวหน้าตึกจนเธอร้องครางตัวสั่นระริกด้วยความเสียวรูหีผมระซิบเธอเบาๆ

"ช่วยเอาหีเย็ดให้ผมหน่อยซิครับ ..ผมอยากเย็ดหีหัวหน้าตึก" เธอตัดพ้อว่า"ได้เย็ดหีมารียาทุกคืนแล้วยังอยากเย็ดคนแก่อย่างดิฉันอีกเหรอคะ ..หรือว่าสาวๆ พวกนั้นเย็ดไม่ถูกใจคะ .. อยากให้เย็ดจริงๆ เหรอ .. ดิฉันยิ่งเงี่ยนๆอยู่ด้วย ..

งั้นขอเอาควยคุณเข้ารูหีหน่อยนะคะ ..เย็ดหีรัชนีให้หายเงี่ยนเลยค่ะ"ถึงผมจะโดนจับเย็ด-จับดูดควย-จับชักว่าวมาแล้วทั้งวันผมเองกลับติดใจถวิลหาหัวหน้าตึกผู้ทรงเสน่ห์ที่ชื่อรัชนีคนนี้อยู่เสมอเธอคงมีอารมณ์มากเช่นกัน รีบถอดถุงน่อง-กางเกงในออกอย่างรีบร้อน ปีนขึ้นเตียงก้าวขึ้นคร่อมร่างผมไว้พยาบาลใหญ่จับกวยกำยำที่ลุกโชนจ่อเข้าปากรูหี กดพรืดเดียวอย่างร้อนรนด้วยความลื่นของน้ำหีที่หลั่งออกมาอย่างชุ่มโชกควยท่อนมหึมาก็มุดเข้าหีที่ใหญ่ปานชามก๋วยเตี๋ยวของสาวใหญ่รัชนีไปได้อย่างสะดวกเธอครางออกมาอย่างเสียวกระสันต์ ซอยหีกระเด้าควยฉับๆ อย่างช่ำชองแม้ว่าจะอายุมากแล้ว แต่ด้วยความเป็นรูหีร้างควยมานานนับสิบปีหีของรัชนียังคงความฟิตกระชับได้ไม่แพ้สาวๆ

คงเป็นเพราะเธอดูแลตัวเองเป็นอย่างดีไม่ว่าจะเป็นนมหรือหี ก็ยังคงคุณสมบัติความน่าเย็ดไว้ได้ครบถ้วนพยาบาลสาวใหญ่เอาหีกระเด้าควยผมได้ไม่ถึงสิบนาทีเธอก็เสียวหีจนเกร็งไปทั้งตัวถึงจุดสุดยอดไปอย่างง่ายดายหลังจากที่ว่างเว้นร้างควยมานานนับสิบปีเธอครางออกมาอย่างสุดเสียวกระสันต์ หีสาวใหญ่ขมิบตอดหัวถอกผมถี่ระรัวน้ำหีก็ทะลักออกมาราดรดหัวควยจนเปียกชุ่มหมอยผมไปหมดเมื่อเธอเสร็จสมอารมณ์หมายไปสวรรค์เรียบร้อยแล้วเธอก็ขออมควยผมให้น้ำควยออกในปากเธออีกเพราะยังติดใจรสชาดน้ำควยผมอยู่เธอบรรจงดูดควยผมจนผมเองก็ทนไม่ไหวต้องปล่อยน้ำควยร้อนระอุพุ่งเข้าปากงามนั้นอย่างเนืองนองพยาบาลสาวใหญ่ก็ดูดกลืนกินลงไปหมดสิ้นอย่างเอร็ดอร่อยรัชนีเอาผ้าขนหนูชุบน้ำเช็ดควยให้ผมจนสะอาดเพื่อเตรียมส่งมอบให้เป็นเวรของมารียาต่อไปทุกคืนที่มารียาอยู่เฝ้าไข้กับผมตามลำพัง เธอก็บอกหมอเจ้าของไข้ว่าคนไข้ไม่อยากให้รบกวน เธอจึงขอล็อคประตูเพื่อความเป็นส่วนตัวซึ่งคนเขาก็รู้กันทั้งโรงพยาบาลว่าพยาบาลสาวขี้เย็ดคนนี้จะได้มีโอกาสแก้ผ้านอนกอดและเย็ดกับผมทั้งคืนซึ่งแน่นอน กว่าจะหลับกันได้ผมก็โดนเธอขย่มตอเสียสองสามเกม เธอพร่ำเพ้อว่า"ยาอยากให้พี่หายเร็วๆ จังเลยค่ะ ..

อยากให้พี่อยู่ข้างบนแล้วเป็นคนเอาควยใหญ่ๆ อันนี้กระหน่ำเย็ดรูหียาบ้าง ..เย็ดกันให้ครบทุกท่าเลยนะคะพี่ ..เย็ดกับยาแล้ว ยายังอยากเห็นพี่เอาควยใหญ่ๆอันนี้ประเดิมเปิดบริสุทธิ์เย็ดหีเพื่อนหนูอีกสองคนด้วยค่ะ ..สองคนนั้นเค้าได้เล่นควยพี่แล้วเค้ามีอารมณ์กันมาก ..กลับไปห้องแล้วต้องเลียหีให้กันเกือบทั้งคืนแล้วก็ต้องตีฉิ่งกันอีกไม่รู้กี่ทีแล้วละค่ะ ..ยาถามเค้าว่าอยากโดนควยพี่เย็ดบ้างมั๊ย .. ทั้งนุช ทั้งพรอยากให้พี่เย็ดทั้งคู่แล้วค่ะ .. น่าอิจฉาควยอันนี้จังเลย ..มีแต่ผู้หญิงอยากให้เย็ดหี .. พี่รักพวกยาบ้างนะคะ ..ถึงพวกเราจะดูเจนโลกีย์และเซ็กส์จัด แต่ก็ไม่เคยสำส่อนกับใคร สองคนนั่นยังสดๆ ซิงๆมีแต่ยานี่แหละค่ะ ที่ยอมให้แฟนเย็ดมาแล้ว .. นี่หนูเลิกกับแฟนไปแล้วละ ..เพราะเราก็ไม่ได้รักกัน .. เค้ามาจีบยาแล้ววันนึงก็บอกว่าอยากเย็ดยา ..ตอนนั้นยาเพิ่งได้จับควยคนไข้ชักว่าวเล่นแล้วยังเงี่ยนไม่หายก็เลยยอมให้เค้าลองเย็ดดู .. ก็มันดีเหมือนกันค่ะ .. แต่แฟนเก่ายาควยเล็กนิดเดียว.. ยาวซักห้านิ้วเอง .. เทียบกับควยพี่แล้วคนละเรื่องเลยค่ะ .. ควยพี่น่ะทั้งยาว-ทั้งใหญ่ .. ขนาดยาเป็นคนขึ้นไปขย่มเองยังเสียวหีแทบขาดใจตาย ..นี่ถ้าโดนพี่เป็นคนเย็ดให้ .. ยาไม่เสียวตายเลยเหรอคะ .. อูยย ..พูดแล้วเสียวหีตุ๊บๆ อีกแล้วค่ะ .. ขอยาอมควยพี่หน่อยนะคะ ..แล้วเดี๋ยวยาจะเอาหีขึ้นไปคร่อมเย็ดให้พี่อีกค่ะ .. พี่จะได้สบายควยหายป่วยเร็วๆ" ผมชอบมารียามากเพราะเธอเป็นคนตรงไปตรงมา

เมื่อมีอารมณ์เงี่ยนเธอก็แสดงออกอย่างเปิดเผย ช่างจำนรรจาภาษา หี-หี-ควย-ควย ที่ผมโปรดปรานเธอเป็นสาวสวยมากคนหนึ่ง แทบไม่อยากเชื่อว่าโชคชะตาจะพาเธอมาพบผม ทั้งๆ ที่เธอสามารถหาชายดีๆให้มาสยบต่อเธอได้เสมอ นอกจากจะมาหลงไหลควยท่อนมหึมาของผมแล้วยังชักนำเอาเพื่อนสาวแสนสวยไม่แพ้กันอีกสองคนเข้ามาสูวงจรชีวิตเซ็กส์ของผมอีกซึ่งทั้งผมทั้งเพื่อนพยาบาลของเธอทั้งสองก็แทบจะรอวันที่จะได้เย็ดกันไม่ไหวแล้วว่ากันไปแล้ว ผมกลับนิยมชมชอบความสวยและน่ารักของนุชนารถมากกว่าเพื่อนเธอรูปร่างสมส่วนและนมออกจะใหญ่เกินตัว ผิวขาวหน้าหวานแบบไทยๆแต่ก็แฝงความเซ็กซี่ไว้เต็มร้อยเปอร์เซ็นต์ ยามที่เธออมควยให้ผมผมรู้สึกว่าเธออมด้วยหัวใจจริงๆแววตาที่เธอจ้องผมก็เป็นแววตาที่ชื่นชมเทอดทูนในตัวผม ซึ่งผู้ชายก็มักจะแพ้รักแท้ของสาวๆประเภทนี้แหละ เกือบทุกคืนที่มารียาอยู่เฝ้าไข้ผม

นุชนารถกับวิไลพรก็แอบโทรนัดเวลาที่ปลอดคน เข้ามาอยู่ด้วยเสมอสองสาวนั่นก็ได้แต่เพียงลูบคลำท่อนควย เอาเข้าปากอมและเลียเล่นเมื่อเกิดเงี่ยนขึ้นมามากๆ ก็พากันแอ่นหีให้ผมบี้แตดและเอานิ้วแยงหีให้จนตัวเบาสบายไปตามๆกัน ผมมีความสุขกับพยาบาลทั้งสามจนกระทั่งวันสุดท้าย ผมได้รับอนุญาตให้กลับบ้านได้เด็กสาวพยาบาลคนงามทั้งสามคนถึงกับร้องไห้ด้วยความอาลัยอาวรณ์กลัวว่าจะไม่ได้เจอผมอีก จนผมสัญญาว่า

วันรุ่งขึ้นซึ่งเป็นวันหยุดงานของพวกเธอผมจะพยายามเดินขากะเผลกไปหาที่ห้องพักและจะอยู่มีความสุขกับทุกคนจนกว่าจะหมดแรงนั่นแหละ พวกสาวๆจึงยิ้มออกมาได้ทั้งน้ำตา เข้ามากอดผมทีละคนโดยไม่อายสายตาพวกหมอ-พยาบาลคนอื่นเลยซึ่งผมก็ว่าน่าจะเป็นธรรมเนียมปฏิบัติของโรงพยาบาลแห่งนี้แน่ๆ*

ออฟไลน์ sunnie06

 • Veteran Member
 • ******
 • 1596
 • 835
  • ดูรายละเอียด
Re: สามสาวพยาบาลสุดเสียว ตอนที่ 1 -3 (cp)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤษภาคม 10, 2020, 08:55:04 pm »
น่าอิจฉา ได้ไปสอง

*

ออฟไลน์ Creader

 • Junior Member
 • ***
 • 591
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: สามสาวพยาบาลสุดเสียว ตอนที่ 1 -3 (cp)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤษภาคม 11, 2020, 08:19:16 am »
ขาหักนี่คุ้มเลย

*

ออฟไลน์ jtachopunth

 • Banned!

 • Junior Member
 • ***
 • 283
 • 56
  • ดูรายละเอียด
Re: สามสาวพยาบาลสุดเสียว ตอนที่ 1 -3 (cp)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤษภาคม 11, 2020, 05:18:37 pm »
ตามหานานแล้วครับเรื่องนี้ ขอบคุณที่แบ่งปันครับ

*

ออฟไลน์ code47

 • Senior Member
 • ****
 • 857
 • 226
  • ดูรายละเอียด
Re: สามสาวพยาบาลสุดเสียว ตอนที่ 1 -3 (cp)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤษภาคม 11, 2020, 10:40:24 pm »
โรง'บาลใหนครับ จะรีบป่วยเลย

*

ohodaya

Re: สามสาวพยาบาลสุดเสียว ตอนที่ 1 -3 (cp)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤษภาคม 12, 2020, 06:34:41 am »
พยาบาลเด็ก ๆ น่าเอาเป็นเมีย

*

ออฟไลน์ swss2511

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3701
 • 734
  • ดูรายละเอียด
Re: สามสาวพยาบาลสุดเสียว ตอนที่ 1 -3 (cp)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: พฤษภาคม 13, 2020, 08:22:00 am »
เสียวจนไม่อยากหายป่วย

*

ออฟไลน์ drof666

 • Veteran Member
 • ******
 • 1746
 • 606
  • ดูรายละเอียด
Re: สามสาวพยาบาลสุดเสียว ตอนที่ 1 -3 (cp)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: พฤษภาคม 15, 2020, 07:05:56 am »
ได้เป็นนางบานสมใจแน่โดนของใหญ่ยาวเข้าไป

*

ออฟไลน์ Bounce

 • Full Member
 • **
 • 147
 • 7
  • ดูรายละเอียด
Re: สามสาวพยาบาลสุดเสียว ตอนที่ 1 -3 (cp)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มิถุนายน 01, 2020, 08:51:06 pm »
ทำบุญมาด้วยอะไรฟระเนี่ย ยังกับไปอยู่ฮาเร็มมากกว่าโรงพยาบาลอีก

ยิ่งอ่านยิ่งจินตนาการแล้วยิ่งฟิน

*

ออฟไลน์ johnywalker

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3085
 • 14
  • ดูรายละเอียด
Re: สามสาวพยาบาลสุดเสียว ตอนที่ 1 -3 (cp)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มิถุนายน 13, 2020, 04:27:15 pm »
สงสัยพระเอกจะมีคาถามหาเสน่ห์สาวรักสาวหลง วัน ๆ แทบไม่ต้องทำอะไรก็มีพยาบาลมาให้เอาถึงห้อง พูดอะไรก็ไม่พูด พยาบาลเสนอตัวเองหมด

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ