ติดใจชายชู้ cop

ติดใจชายชู้ cop

 • 9 ตอบ
 • 5654 อ่าน
ติดใจชายชู้ cop
« เมื่อ: พฤษภาคม 24, 2020, 12:09:04 am »ดิฉันอายุ 32 ปีค่ะ ทำงานด้านการเงินในหน่วยงาน พัฒนาชนบทของจังหวัดเล็กๆ ทางภาคเหนือ แต่งงานแล้วมีลูกสาวอายุ 4 ขวบ 1 คน กำลังน่ารักเชียว สามีดิฉันเป็นครู เขาสอนหนังสืออยู่ต่างอำเภอซึ่งไม่ไกลจากตัวจังหวัดนัก ฐานะการเงินก็พอกินพอใช้ไม่ลำบากนัก โชคดีที่มีบ้านของแม่ให้อยู่ฟรี แถมรับเลี้ยงหลานให้ด้วย


ชีวิตก็ดำเนินมาเรื่อยๆค่ะ มาระยะหลังนี่เริ่มมีปัญหาจากสามีค่ะ เขาเล่นพนันบอลแล้วเสียตลอด ต้องมาเอาเงินจากดิฉัน แถมยังติดหนี้เจ้ามือจนโดนขู่ ดิฉันต้องกู้เงินญาติเอาไปจ่ายให้ เขาก็ไม่เข็ดยังเล่นต่อโดยหมุนเงินจากโรงเรียนไปเล่นจนเกิดปัญหา เลยโดนบัตรสนเท่ห์ร้องเรียน เขาโดนตั้งกรรมการสอบต้องหาเงินใช้คืน ภาระต้องตกอยู่กับดิฉันที่ต้องหากู้เงินมาคืน ตัวเขาก็เอาแต่กินเหล้าดับทุกข์ ดิฉันต้องหวานอมขมกลืนเจียดเงินเดือนให้เขาส่วนหนึ่งควบคู่กับ ผ่อนเงินที่กู้มา ที่ทำงานดิฉันก็รู้กันหมดแต่ก็ไม่รู้จะช่วยอย่างไร แล้วก็เหมือนชะตาเล่นตลก ดิฉันได้รับความช่วยเหลือจากผู้ที่ดิฉันคาดไม่ถึง เขาคนนั้นเป็นเพื่อนกับหัวหน้าของดิฉัน เขาอายุราว 40 เศษๆ เป็นวิศวกรที่ขึ้นมาคุมงานจากกรุงเทพฯ บริษัทของเขาประมูลงานในหน่วยงานของดิฉันได้และส่งเขามาเป็น Project Manager และต้องมาติดต่องานกับหน่วยงาน ของดิฉันบ่อยๆ ยิ่งเป็นเพื่อนร่วมรุ่นกับหัวหน้าด้วยก็เลยเข้านอกออกในได้สบาย หัวหน้าเรียกเขาว่าไอ้ชัย ส่วนดิฉันเรียกเขาว่าคุณชัยค่ะ


 คุณชัยกินเหล้ากับหัวหน้าบ่อยๆ หลังเลิกงาน บางทีดิฉันกับพี่ ๆ ในแผนกก็ไปร่วมโต๊ะด้วย เขาเป็นคนน่ารัก นิสัยดี มีครอบครัวอยู่กรุงเทพฯ แต่เวลามาทำงานที่นี่ก็เหมือนคนโสด หัวหน้าคงพูดถึงเรื่องราวของดิฉันให้เขาฟังบ้าง พักหลังเขาก็มักจะให้เงินดิฉันบ้างเล็กๆ น้อยๆ เวลาเข้ามารับเงินตามงวดงาน บอกว่าเป็นสินน้ำใจเล็กๆ น้อยๆ ที่ช่วยอำนวยความสะดวก ทั้งที่จริงแล้วดิฉันก็ทำตามหน้าที่ แถมยังเป็นเพื่อนของหัวหน้าอีกตอนหลังดิฉันก็เลยชวนเขาไปทานข้าวบ้างเป็นการตอบแทน ก็ยิ่งได้คุยสนิทกันมากขึ้นจนกล้าเล่าปัญหาส่วนตัวของดิฉันให้เขาฟัง เขาก็ช่วยเหลือดิฉันมากขึ้น จนดิฉันลดหนี้ได้บางส่วนและสบายใจขึ้น


 แล้วเหตุการณ์นี้ก็เกิดขึ้นในวันหนึ่งตอนสิ้นเดือนซึ่งทั้งค่างวดงานถูกเบิกจ่ายและเงินเดือนออก คุณชัยและหัวหน้าพาดิฉันและพี่ ๆ ในแผนกไปเลี้ยง วันนั้นพวกเราสนุกมาก คุณชัยยกลังไวน์จากกรุงเทพฯ มาเปิด ดิฉันดื่มไปพอควร ไวน์อร่อยมากไม่ถึงกับเมาแต่ก็มึนๆ พวกเราทานจนเกือบ สี่ทุ่ม หัวหน้าก็ขอตัวกลับก่อนเพราะต้องเข้ากรุงเทพฯแต่เช้า พี่ๆ ก็ทยอยกันกลับ เหลือดิฉันกับคุณชัยที่อาสาพาดิฉันไปส่ง ระหว่างทางเขาถามดิฉันว่าอยากฟังเพลงต่อไหม ความมึนผนวกกับอารมณ์สนุกก็เลยตอบตกลง


ดิฉันโทรศัพท์บอกที่บ้านว่าติดงานเลี้ยงกลับดึก เขาเลยพาดิฉันไปนั่งฟังเพลงที่คอฟฟี่ช็อปชั้นล่างของโรงแรมที่เขาพัก เรานั่งติดกันบนโซฟาในมุมหนึ่งของร้าน เพลงสบาย ๆ คุณชัยสั่งไวน์อีกยี่ห้อหนึ่งมาให้ดิฉันลอง อร่อยอีกเหมือนกัน ก็เลยคุยและถูกเนื้อต้องตัวกันอย่างเป็นกันเอง ความจริงต้องสารภาพว่าดิฉันแอบชอบเขาอยู่ลึกๆ ทั้งยังรู้สึกเป็นหนี้บุญคุณที่เขาให้หยิบยืมเงินมาใช้หนี้และถูกอัธยาศัย ดิฉันก็เลยจงใจนั่งเบียดติดกับเขาและปล่อยให้เขาจับมือถือแขน โอบเอว ปล่อยอารมณ์เต็มที่ ดนตรีเปลี่ยนมาเป็นเพลงจังหวะสโลว์ ไฟหรี่จนสลัว เขาชวนดิฉันออกไปเต้นในจังหวะช้าๆ โอบดิฉันเคลื่อนไปอย่างแผ่วเบาตามจังหวะของดนตรี


ร่างของดิฉันแนบสนิทกับเขา รู้สึกอบอุ่นอย่างบอกไม่ถูก ปล่อยให้เขาโอบร่างดิฉันกระชับแน่น ลมหายใจอุ่นๆ รดต้นคอดิฉัน หน้าอกและหน้าท้องดิฉันเบียดกับเขา รู้สึกได้ถึงลำความแข็งที่เสียดสีอย่างแผ่วเบาแถวหน้าขา ดิฉันขนลุกซู่เมื่อเขาเลื่อนมือมาโอบสะโพกแล้วกดให้เนินสวาทของดิฉันแนบเข้าหาลำความแข็งหว่างหน้าขาของเขา ดิฉันไม่ได้ขัดขืน ความรู้สึกตอนนั้นเพลิดเพลินไปกับการกระทำของเขา ทำให้เขาได้ใจหอมแก้มดิฉันอย่างแผ่วเบา แล้วลูบมือมาที่แก้มก้นกดแนบหาตัวเขาแน่น โดยที่ไม่รู้ตัวดิฉันก็ส่ายเอวช้าๆ บดเนินสวาทของดิฉันเข้าเสียดสีกับท่อนลำแกร่งอย่างต่อเนื่อง อารมณ์ดิฉันตอนนั้นกระเจิดกระเจิง กอดเบียดเสียดสีกับเขาอยู่จนเพลงจบ พอกลับมาที่โต๊ะเขาสั่งเช็คบิลโอบกอดดิฉันพาไปที่ลิฟต์


 ดิฉันปล่อยให้เขาพาไปโดยไม่ขัดขืนเขากดลิฟต์ขึ้นไปที่ห้องพัก พร้อมกับประคองกอดดิฉันตลอดเวลา ดิฉันหลับตานิ่งปล่อยให้เขาจูบหน้าผาก สูดกลิ่นหอมอย่างเต็มที่หลังจากเข้าห้อง เขาก็ล็อคประตูห้องเข้าโอบกอดดิฉันด้านหลัง เนื้อตัวแนบกันสนิท เขาพลิกใบหน้าดิฉันมาประคองจูบไปทั่ว จูบริมฝีปากอย่างนุ่มนวล จนดิฉันต้องเผยอริมฝีปาก ให้ลิ้นเขาเข้ามาแทรก ลิ้นเราทั้งสองควานไปทั่วปาก


จากนั้นเขาก้มหน้าไปสูดดมความหอม จากข้างแก้มกับปอยผม สูดกลิ่นหอมที่ซอกคอจนดิฉันสยิว ลมหายใจอุ่นๆ รดต้นคอทำให้ดิฉันขนลุกซู่ ฐานนมดิฉันที่ซ่อนอยู่ในเสื้อโผล่ให้เห็นเพียงครึ่งเต้ากระเพื่อมเป็นจังหวะตามแรงหายใจ เขาเห็นแล้วคงอดใจไม่ไหว ตาวาวมองร่องอกขาว ๆ ชมว่าดิฉันสวยจัง มือซ้ายเขาโอบกอดเอวดิฉันไว้ มือขวาก็เลื่อนลงไปลูบไล้ตามเนื้อผ้าที่แนบกับร่างของของดิฉันไปทั่ว จนดิฉันตัวสั่น เลือดแห่งกลกามร้อนผะผ่าว ความเสียวซ่านกระจายทั่วทั้งตัว มือเขาลูบไล้เบาๆ ที่ลอนสะโพก แล้วเลื่อนมือลงต่ำ ลูบไล้เบาๆ บนโคกสวาทที่นูนดุนกระโปรงออกมา แล้วคลึงโหนกนูน นอกผ้าของดิฉันเล่น ดิฉันสะดุ้งแต่ก็ปล่อยให้เขาลูบไล้ไปทั่ว


เขายิ่งได้ใจคลำคลึงโคกนูนจนดิฉันตัวอ่อนอายุ 30 ต้นๆ ของดิฉันกำลังอัดแน่นด้วยเชื้อเพลิงแห่งราคะ เมื่อถูกจุดโดยไฟแห่งตัณหา มันก็ลุกโชนขึ้นมาจนดิฉันอยู่ในสภาพลืมตัวลืมใจ ลืมทุกสิ่งทุกอย่าง ลืมลูกลืมสามี ลืมประเพณีและศีลธรรม ดิฉันมีแต่คำว่าเสียวซ่าน ต้องการความสุขที่กำลังจะระเบิดออกมา ฉันยังรู้สึกได้ถึงลำควยที่ลุกโชนอยู่ในกางเกงของเขา ดิฉันตัวสั่นนิด ๆ ก้มมองดูมือเขาลูบคลำเนินหีของดิฉัน พร้อมกับถอนหายใจเฮือกใหญ่ เขาถลกกระโปรงของดิฉันขึ้น มือล้วงเข้าไปในกระโปรง ลูบไล้โคกหีที่นูนดุนกางเกงในตัวจิ๋วของดิฉัน นิ้วของเขาแหย่เข้าไปตามช่องแคบนอกกางเกงใน


 จนดิฉันต้องบิดตัวไปมาด้วยความเสียว เขาก็ค่อย ๆ ถอดกระโปรงดิฉันออก เหลือแต่ยกทรงกับกางเกงในบางตัวจิ๋ว อวดเอวคอด สะโพกผายและเนินอกขาวกลมกลึง จากนั้นเขาโอบมือไปด้านหน้าค่อย ๆ ปลดตะขอยกทรงแบบตะขอหน้าออกจากร่างทันทีที่ยกทรงหลุด เต้าขาวนวลสองข้างของดิฉันก็โดดเด่นชัดเจน นมอวบใหญ่ตั้งเต้าเต่งตึงงดงาม ไม่มีรอยตำหนิสักนิด หัวนมสีชมพูบนยอดที่อวบอิ่ม เชิดปลายงอน ตอนนั้นดิฉันกำลังกระสันจนน้ำเงี่ยน ฉ่ำรูหีไปหมดแล้ว เขาจะทำอะไรก็ทำเป็นยอมหมด ความรู้สึกเดือดพล่าน อารมณ์ปั่นป่วน รู้สึกเหมือนกับจะหน้ามืดใจหวิวๆ แม้ดิฉันจะมีลูกมีสามีแล้ว แต่ไม่ถึงกับชอกช้ำมากนัก หน้าท้องยัง ราบเรียบ นมยังตั้งเต้า ผิวขาวผ่อง ดิฉันเห็นเขาตะลึงจ้องเรือนร่างดิฉันด้วยสายตาที่หื่นกระหาย เขาจับดิฉันนอนลงบนเตียง ดิฉันอายมาก พยายามเอามือปิดบังเนินหีและสองเต้าไว้แต่มันไม่มิด ร่างของดิฉันตอนนั้นพาดขวางเตียง ก้นอยู่ตรงขอบ ขาห้อยระพื้น เขาเอื้อมมือมาลูบที่แก้มดิฉันเบาๆ แล้วค่อยเคลื่อนมาที่ทรวงอก ดิฉันปล่อยให้เขาดึงมือที่ปิดหน้าอกออก แล้วเขาก็กุมบีบ เต้านมเบา ๆ

ดิฉันไม่เคยต้องมือชายอื่นนอกจากสามีมาก่อน


 สัมผัสแรกรู้สึกวูบวาบ แต่พยายามระงับใจ เขาก้มเอาริมปากทาบจูบหัวนม แล้วหัวนมก็หายเข้าไปให้เขาดูดความหอมหวาน เพียงแค่นั้นดิฉันก็ถึงกับตัวสั่นสะท้านจนน้ำเงี่ยนไหลซึมในช่องหีแล้ว ดิฉันครางด้วยความกระสันปั่นป่วนใจ ยอมรับว่าเสียวก็เสียว แต่ความรักนวลสงวนตัวทำให้ดิฉันพยายามจะปิดป้อง แต่เขาเก่งเหลือกิน ปลายลิ้นและริมฝีปากของเขาทำให้ดิฉันนอนตัวอ่อนปล่อยให้เขาดูดดื่มจนหนำใจ เขาค่อยๆ ลดตัวลงมาจูบตั้งแต่ฐานอก หน้าท้องและดึงมือดิฉันที่ปิดเนินหีออก ใจของดิฉันแทบขาดเมื่อเขาซุกหน้าเข้าไปตรงเนินหีที่โหนกนูนภายใต้กางเกงในลูกไม้บางของดิฉัน เขาคลุกเคล้าจมูกกับเส้นหมอยดำขลับที่ปรกร่องแคมไว้พอประมาณ


 เขารั้งกางเกงในของดิฉันให้เป้าเบี่ยงไปข้างหนึ่ง เพื่อเปิดให้หีลอดออกมา แล้วใช้ลิ้นลูบไล้แคมหีทั้งสองข้างที่ปลิ้นออกมาเขาแบะแคมหีของดิฉันให้อ้าออก ไต่ลิ้นวนเวียนอยู่ภายนอกจนดิฉันแทบขาดใจ ยิ่งพอเขาเอาปากประกบกลางร่องหี ดิฉันถึงกับสะท้าน แอ่นตัวถ่างขาออกรับร่องแคมหีเลยอ้ากว้างจนสามารถเอาลิ้นเข้าไปได้ ลิ้นสาก ๆ ของเขาควานเข้าไปภายในช่องหี ริมฝีปากของเขาเม้มตรงร่องกลีบ สลับกับการเลียเม็ดติ่งแตดและดูดมันจนร่างดิฉันดิ้นพราดๆ เหมือนจะขาดใจเสียให้ได้ มือกำผ้าปูที่นอนแน่น ความรู้สึกตอนนั้นคือ ลืมหมดสิ้นทุกสิ่งทุกอย่าง สองมือของเขาจับเข่าดิฉันอ้าออกจนกว้าง ดิฉันเสียวมากตัวสั่นระริก เสียวจนหัวใจแทบวาย หลั่งน้ำเงี่ยนไหลนองออกจากช่องหี เขาจูบไซ้บริเวณนี้อยู่นาน จนดิฉันตัวงอ ขมิบหี แอ่นก้นลอย ร่อนไปมา


 "โอว..อาอาอา..อ๊าา..."

ดิฉันเสร็จถึงสวรรค์คาปากของเขาแล้ว แต่ก็อยากจะให้เขาทำต่อให้สมใจอยากเสียเหลือเกิน และเขาคงสังเกตท่าทีออกจึงผละลุกขึ้นยืน ยิ้มอย่างพอใจ เขาเลื่อนมือมาจับขอบกางเกงในฉันรูดออก ฉันขยับสะโพกยกก้นช่วย พอกางเกงในหลุดเขามองอย่างเต็มตา เนินหีของดิฉันโหนกออกมาจากใต้ท้องน้อยจนเห็นได้ชัด ฝั่งแคมทั้งสองข้างที่ขาวอูมเบียดกันอย่างสนิท มีปุยขนดำมันราวเส้นไหมปกคลุมตามแนวร่องแคมหายลงไปในง่ามขาแล้วเขาก็ ถอดกางเกงออกแทรกตัวเข้ามาตรงกลาง ดิฉันจึงเห็นท่อนควยของเขาที่ใหญ่ยาวจนน่ากลัว ตอนนั้นดิฉันอารมณ์กำลังปั่นป่วน รู้สึกกระสันจนน้ำเงี่ยนฉ่ำช่องหี เขาจะทำอะไรก็ได้ยอมหมด เขาจับสองขาดิฉันตรงหัวเข่าช้อนขึ้นมาวางพาดบนต้นขา ยกขาขาวอวบของดิฉันแบะออกดันขึ้นเบาๆ ในขณะที่ลำควย ร้อนผ่าวของเขาก็พาดอยู่บนโคกหี


 เขาขยับแยงนิ้วเข้าไปบดขยี้เม็ดแตด ดิฉันก็สะดุ้ง เผลอสูดปากซี้ด ส่ายก้นไปมาด้วยความเสียว ยิ้มให้เขาอย่างอาย ๆ สักพักเขาก็หยุด แล้วใช้นิ้วปาดน้ำหล่อลื่นของดิฉันที่หลั่งออกมาชโลมตั้งแต่หัวถอกจนทั่วลำควย เขาจับสองขาดิฉันกางออกจนแคมอ้ากว้าง ดิฉันใจสั่นระทึกหรี่ตาดู เขาใช้มือขวากดหัวถอกอุ่น ๆ เข้ากลางช่องหีที่อ้าแดงฉ่ำ เขายัดหัวถอกเข้าที่กลางร่องแคมแล้วดันเบา ๆ ถึงหัวถอกของเขายังไม่เข้าไปในรูหี แต่ก็ถากไปมา ตามร่องแคม เสียดสีกับติ่งแตดจนดิฉันต้องกอดเขา แล้วยักย้ายส่ายเอวด้วยความเสียว เขาก็ก้มลงมองพร้อมกับดันลำควยเข้ารูหีจนมิดหัวถอก แล้วเขาก็เงยหน้าขึ้นมาประกบปากจูบดิฉันอย่างเร่าร้อน แม้รูหีดิฉันจะเคยผ่านหัวถอกของสามีมาหลายครั้ง แต่ก็มีขนาดเล็กกว่ากันมาก


ถึงจะมีน้ำเงี่ยนหล่อลื่นก็ยังฝืดและคับจนดิฉันต้องเอามือ ยันร่างเขาไว้เบา ๆ เขาคงรู้จึงปล่อยหัวถอกคาอยู่อย่างนั้น แล้วโน้มตัวลงมาดูดนมทั้งสองข้างพัลวัน ส่วนมือก็ลูบไล้ไปมาที่ช่วงสะโพกและเอาปลายนิ้วล้วงเข้าไปขยี้ ปลายติ่งแตดที่ขี่บน ท่อนควยจนดิฉันสูดปากครางซี้ด.... เขาประกบปากลง ดิฉันก็เผยอปากรับรอยจูบกับเขาด้วยความเต็มใจ รสจูบของเขารุนแรงแต่ซาบซึ้ง ลิ้นพันกันวุ่นวายไปหมด ใจเต้นแรงเมื่อเขาเริ่มกดควย เข้ามา จนรู้สึกว่าปากรูหีของดิฉันอ้าอมหัวถอกเขาไว้จนตึง


ดิฉันเผลอตัวแอ่นก้นขึ้นมารับอย่างลืมตัว ทำให้ลำควยของเขาดันลึกเข้ามาอีก รสสวาทจากหัวถอกที่แผ่บานจนคับตึงในรูหี ทำให้ดิฉันลืมตัว ผวาขึ้นกอดคอเขาไว้ด้วยความกระสัน ตวัดสองขารัดเอวเขาจนก้นแอ่นลอยขึ้นมา ท่อนล่างเขาก็เลยดันลำควยของเขามุดเข้ารูหีดิฉันได้ครึ่งลำ ดิฉันระดมจูบใบหน้าเขาด้วยความเงี่ยนสุดประมาณ พลางครวญครางไม่ขาดปาก เขาควานลิ้นไปทั่วปากดิฉัน ส่วนท่อนล่างค่อย ๆ ดันเข้าทีละน้อยจนลำควยมุดเข้าไปมากขึ้น ดิฉันรู้สึกอึดอัดเพราะคับแข้งคับขากลัวเขาจะเอาเข้าไม่ได้ แต่เขาขยับ ตัวชักเข้าชักออก ค่อยๆ ดันลำควยแกร่งเข้ารูหีมาทีละน้อย ๆ


 และในที่สุดรูหีของดิฉันดิฉันก็อมลำควยของเขาจนมิดติดโคน ดิฉันกอดเขาไว้แน่นพร้อมกับส่ายก้น ขมิบรูหีตอดรัดท่อนควยจนเขาสูดปากครางอูย เขาโหย่งตัวขึ้นมากระเด้าเย็ดค่อย ๆ แล้วแรงขึ้น ๆ ทำให้ดิฉันสะเทือนไปทั้งร่างจนนมกระเพื่อมตามแรงโยก ของเขา ไม่นานนักดิฉันรู้สึกหูอื้อ ไม่ว่าอะไรมันจะดีหรือเลว ดิฉันก็แอ่นก้นร่อนไปกับลีลาการเย็ดของเขา ยอมรับว่าตอนนั้นลืมความอายและคุณสมบัติของลูกผู้หญิงจนหมดสิ้นส่งเสียงคราง ออกมาอย่างเต็มที่ ร่างเคลื่อนไหวไปตามลีลาการเย็ดของเขาอย่างเร่าร้อน เขาเก่งมากจนถึงขนาดที่ทำให้ดิฉันใจแทบจะขาดรอน ๆ และมีความรู้สึกเป็นสุขเสียวรูหีเหลือเกิน

 มันผิดกับการเย็ดของสามีดิฉันลิบลับ ดิฉันยอมรับว่าสามีดิฉันก็ให้ความสุขแก่ดิฉันมาก แต่มันยังไม่ถึงขนาดนี้ ไม่มีทางเทียบได้เลย แรงเย็ดกระหน่ำของเขาเป็นไปยังกับพายุบุแคม แทนที่ดิฉันจะเจ็บปวดหรือหวาดกลัว กลับกลายเป็นปรารถนาจะให้เขาทำรุนแรงมากขึ้นกว่านี้อีก ดิฉันเองก็โต้ตอบการบุกของเขาทุกท่าทุกทาง แอ่นก้นส่ายไหวไปมา สะโพกว่อนร่อนเหมือนกับจะบิน แล้วเขาก็ลุกขึ้นมาจับสองขาดิฉันงอดัน ขึ้นจนหัวเข่าแตะนมแล้วแบะออก ช้อนขาพับดิฉันไว้ในวงแขนแล้วกระชุ่นดันหัวถอกมุดเข้าในรูหีของดิฉัน เสียงการกระทบกระแทกดังเป็นระยะ ๆ สักพัก เขาก็ค่อยๆ ผ่อนลงช้าๆ จนในที่สุดก็หยุดนิ่ง เขากลับลงนอนพิงหัวเตียง จับดิฉันลุกขึ้นนั่งยอง ๆ คล่อมตัวเขา


ดิฉันต้องถ่างขา สองแคมอ้าจนกว้าง จับหัวถอกของเขาจ่อตรงรูหี แล้วหย่อนตัวลงให้หัวถอกมุดเข้าในรูหีช้าๆ ปากรูหีค่อย ๆ อมลำควยของเขาเข้าไปทีละนิด ๆ น้ำเงี่ยนจากรูหีของดิฉันหล่อลื่นให้ลำควยเข้าสะดวกกว่าครั้งแรก จนมิดหมดลำ จากนั้นเขาก็บอกให้ดิฉันยกก้นให้รูหีรูดลำควยขึ้นลง แรก ๆ ดิฉันเอียงอายกระอักกระอ่วนใจ แต่รสชาติที่ได้รับมันทำให้ความอายหมดสิ้น จากช้าๆ ก็กลายเป็นเร็วขึ้นตามลำดับ ดิฉันจับสองไหล่ของเขาแล้วยกตูดร่อนให้ช่องหีและติ่งแตดบดขยี้กับลำควยแกร่งจนหัวสั่นหัวคลอน มันบอกไม่ถูกว่าเงี่ยนขนาดไหนถ้าไม่ประสบกับตัวเอง ความอายหมดไปแล้ว มีแต่ความเสียว ดิฉันเร่งความเร็วเท่าที่แรงมีทั้งหมด ขย่มรูหีบดกระแทกลำควย ดิฉันส่งเสียงครางออกมาอย่างเต็มที่เมื่อถูกเขาดูดนมและสอดมือเข้ามาบี้ปลายแตด รูหีของดิฉันโดนควยยาวใหญ่ของเขา กระแทกกระทั้นเข้าออก


 ดิฉันถูกโจมตีทั้งบนล่างจนสุดกระสันร้อง ว้ายยย..กดร่างลงให้รูหีอมลำควยของเขาจนมิดหมดลำ ตัวสั่นระริกพร้อมกับที่เขาก็ผวาเข้ากอดดิฉันแน่น พุ่งน้ำกามทะลัก เข้าในท้องน้อยดิฉัน มันอุ่นวาบจนต้องขมิบรูหีตอดลำควยมิบ ๆ ดิฉันเสร็จไปถึง 3 ครั้ง มันเป็นความสุขสุดชีวิตที่ดิฉันได้รับ หลังจากที่ทำความสะอาดร่างกายแล้ว ดิฉันยังคงนอนแก้ผ้าอวด โคกหีขาวผ่อง ถ่างขาออก ปล่อยให้เขาลูบไล้ไปทั่วร่าง ปลายนิ้วของเขาเกลี่ยน้ำหล่อลื่นที่หยาดล้นออกมาตามร่องแคมหีของดิฉัน พร้อมกับเอามือลูบหีและลูบหมอยเล่นเบา ๆ มือ ดิฉันก็ลูบคลำท่อนควยเล่นในขณะที่นิ้วกลางของเขาก็ยังทำงานเหมือนเดิม


เราไม่ได้พูดอะไรกัน นอกจากบางขณะที่สบตากัน ดิฉันก็จะหน้าแดง เผยอตัวขึ้นจูบแก้ม จูบปากเขาอย่างเอียงอาย แต่เอวและตะโพกของดิฉันเริ่มส่ายไปมา ซ้ายบ้างขวาบ้าง บางครั้ง ก็แอ่นเด้งไปหน้าบ้างหลังบ้าง รับกับจังหวะที่นิ้วกลางขยับเข้าขยับออกช่องหี ท่อนควยในมือของดิฉัน เริ่มมีชีวิตขึ้นอีกครั้ง ดิฉันเริ่มกระท่อกเบา ๆ กำถอกอย่างนุ่มนวล ไม่เร่งหรือช้าจนเกินไป ปลิ้นหัวถอกออกมา เอาปลายนิ้วลูบเบาๆ เขาถึงกับตัวงอสูดปากครางอูย เผลอแอ่นก้นกระเด้ามือดิฉันอย่างลืมตัว ดิฉันขยับตัวกลับลงมาต่ำ จ้องหัวควยที่ผลุบเข้าผลุบออกในมือ ควยใหญ่กระดกเด่ ดิฉันกลืนน้ำลายหายใจแรง ความรู้สึกเหมือนกำลังกระหาย อยากลิ้มชิมรสท่อนควยของเขา


 ริมฝีปากแดงของดิฉันอ้าเผยอ แลบลิ้นสีชมพูออกมาเลียหัวควยของเขาเล่น ปลายลิ้นแตะๆ ที่ใต้หัวถอกบริเวณเส้นสองสลึง แล้วไล้ปลายลิ้นไปรอบคอกระจัง อ้าปากพลิกปลายลิ้นเลียรอบหัวถอก ตวัดกลืนเอาลำควยของเขาเข้าไว้ในปากอันอ่อนนุ่มอย่างช้าๆ ดิฉันรู้สึกเสียวกระสันบอกไม่ถูก หลับตาครางในลำคอ ผงกหัวเอาปากอมรูดลำควย แล้วก็คายออก ดิฉันเอาปลายลิ้นที่อ่อนนุ่มเลียไปรอบลำควย สลับกับอมเข้าไปแล้วดูดอย่างหิวกระหายจนแก้มบุ๋ม ถึงควยของเขาจะใหญ่จนดิฉันอมได้แค่ครึ่งลำ แต่ดิฉันก็ใช้มือขวา ช่วยกระท่อกไปด้วย

 มือของเขาเอื้อมไปจับนมดิฉันเคล้าคลึง อีกมือจับก็ศีรษะดิฉันกระเด้าควยเข้าออกในปากของดิฉันเป็นจังหวะๆ ดิฉันเหลือบขึ้นมองหน้าเขาด้วยสายตาที่หรี่ปรือ ด้วยความกระสันสวาท เขารั้งตัวดิฉันขึ้นทาบทับบนตัวเขา ปากบางของดิฉันถูกเขาประทับจูบ ลิ้นต่อลิ้นสัมผัสกันอย่างดูดดื่ม ดิฉันเบียดตัวให้หัวนมที่ชูชันเสียดสีกับแผงอกเขาอย่างเสียวกระสัน มือของเขาควานลงไปกุมโคกหีของดิฉันไว้เต็มฝ่ามือ นิ้วของเขาก็ค่อย ๆ แยงเข้าไปในซอกแคมหี จนมันกระทบกับยอดติ่งแตดตรงกลางแคม เขาเขี่ยสะกิดเบา ๆ ดิฉันเสียวสะดุ้งวาบ บิดเอวร่อนโคกหีสู้มือระริก มันทั้งเสียวซ่านทั้งรัญจวนใจอย่างบอกไม่ถูก เขาดึงตัวดิฉันสูงขึ้นอีก เต้าอวบขาวตั้งชันอยู่ตรงหน้า ดิฉันโอบแขนกอดคอดึงโน้มใบหน้าเขาลงซุกไซ้ระหว่าง เต้านมทั้งสอง เขาวนปากไปรอบเต้าสลับดูดปลายอกจนหัวนมแข็งแดงกล่ำ ดิฉันสยิวแอ่นอกให้เขาดูดนมอย่างมีความสุข มือของเขาอีกข้างสอดขึ้นมา เคล้าคลึงเต้าที่เหลือ คีบหัวนมไว้ในร่องนิ้ว หนีบบี้จนชูชันขึ้นมา ดิฉันก็แอ่นอกครางอูยๆ อย่างเร้าอารมณ์ที่สุด ปล่อยให้เขาดูดนม บี้นมของดิฉันทั้งสองข้างสลับกันไปมาอย่างเพลิดเพลินจนหนำใจ


ดิฉันเงี่ยนเต็มที่ น้ำรักหยาดล้นออกมาตามร่องแคมหี มองเขาด้วยสายตาอันหยาดเยิ้มก่อนก้มลงจูบ ลิ้นกระหวัดเกี่ยวพันกันอย่างดูดดื่ม มือของเขาลูบไล้ก้อนเนื้อสะโพกที่หนั่นแน่นแล้วหมุนตัวดิฉันให้หันตัวลง โก้งโค้งโก่งตูดผายขึ้นมา ฟุบหน้าลงกับที่นอนตูดของดิฉันกลมเนียนสวย กลีบแคมหีอวบทั้งสองข้างปลิ้นย้อยมาข้างหลัง เขาลูบมือตามรอยผ่าวกเข้าไป กรีดนิ้วตามร่องแคมจนสะกิด เม็ดแตดแดงที่กำลังลุกตั้งด้วยความเงี่ยน ดิฉันตัวสั่นระริก ครวญครางด้วยความเสียวกระสันต์จนสุดหัวใจตัว เกร็งมือหงิก กำผ้าปูที่นอน แล้วร้องโอย..ก้นกระดกงึกๆ ขมิบรูหียวบ ๆ รอรับควยของเขาด้วยความเสียวซ่านดาลใจ

 ท่าทางเขาก็เงี่ยนเต็มที่เช่นกัน เขาขยับเข้าประกบข้างหลัง มือจับหัวควยจ่อปากรูหีอ้าแดงที่เผยอรอรับลำควยของเขาอย่างสุดเงี่ยน เขาจับหัวควยถูไถตามร่องหีขึ้นลงแล้วยัดหัวควยกระเด้ามุดเข้าในรูหีแดงจนมิดเงี่ยง แล้วค่อย ๆ ดันเข้าไปครึ่งลำก่อนถอยออกมาเล็กน้อยแล้วกระเด้าใหม่สองสามครั้งหนอกควย กับหนอกหีก็ประกบกันแน่น เขาละมือมาดึงสะโพกกลมของดิฉันให้บดแน่นเข้าหาควย ก้นอวบกลมเต่งตึงแน่นยามโก้งโค้งเช่นนี้ชวนให้กระเด้าเย็ดยิ่งนัก

 ดิฉันขยับสะโพกร่อนตูด ผายส่ายรับการกระเด้าลำควยของเขา หีใหญ่อ้าออกอมควยแนบแน่น สองแคมปลิ้นเข้าออกตามจังหวะกระเด้าเย็ดอย่างน่าดูน้ำเงี่ยนไหลย้อยเป็นทางเปรอะเต็มโคกหี เขาขยับจับเอวคอดกิ่วของดิฉันดึงรั้งเข้าหาตัวอย่างสนุก ดิฉันส่ายหียั่ว เขาก็บดควยกระแทก เสียงหนอกควยกระทบง่ามตูดผสานเสียงน้ำเงี่ยนในรูดังเฉาะแฉะ สองเต้ากลมของดิฉันไหวระริกยามที่เขากระเด้าลำควย

อารมณ์ของดิฉันถึงขีดสุด รูหีขมิบตอดรัดท่อนควยจนเขาครางอู้ ดิฉันถึงสวรรค์พร้อมกับที่เขาปล่อยน้ำเงี่ยนที่อัดอั้น อยู่ในลำควยเข้าไปในรูหีของดิฉันทันที พร้อมกับซอยกระเด้าเย็ดหีต่ออีกสักพัก เขาหอบหายใจด้วยความเหนื่อยอ่อน ก่อนซบลงด้านหลังของดิฉันซึ่งตอนนี้นอนราบลงที่พื้น คืนนั้นกว่าจะแยกจากกัน เขานัวเนียวนเวียนกับร่างกายดิฉันจนดิฉันแทบทนไม่ไหว ต้องผืนใจตัวเองให้เขาออกมาส่งบ้านก่อนจะดึกจนที่บ้านสงสัย แต่แน่นอนดิฉันคงต้องหาโอกาสเย็ดกับเขาอีกหลายต่อหลายครั้งอย่างแน่นอน
*

ออฟไลน์ drof666

 • Veteran Member
 • ******
 • 1745
 • 606
  • ดูรายละเอียด
Re: ติดใจชายชู้ cop
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤษภาคม 24, 2020, 07:43:43 am »
สามีตัวจริงหรือจะสู้ชายชู้

*

ออฟไลน์ johnywalker

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3074
 • 14
  • ดูรายละเอียด
Re: ติดใจชายชู้ cop
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤษภาคม 24, 2020, 03:49:55 pm »
บรรยายเนื้อหาได้เห็นภาพเลยครับ เรื่องนี้สนุกมาก

*

ออฟไลน์ xonly-1883

 • Full Member
 • **
 • 61
 • 53
  • ดูรายละเอียด
Re: ติดใจชายชู้ cop
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤษภาคม 24, 2020, 04:09:56 pm »
ตามหาเรื่องนี้มานาน ขอบคุณนะครับ ขอเซฟเก็บไว้ก่อนล่ะ กลัวหายอีก 😅

*

ออฟไลน์ dopant

 • Gold Member
 • *****
 • 1361
 • 848
  • ดูรายละเอียด
Re: ติดใจชายชู้ cop
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤษภาคม 24, 2020, 06:32:54 pm »
รสรักผัวหรือจะสู้รสรักชู้ได้

*

ออฟไลน์ Suti

 • Junior Member
 • ***
 • 449
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ติดใจชายชู้ cop
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤษภาคม 25, 2020, 07:00:36 am »
เกมส์รักที่เร่าร้อน บรรยายแต่ละฉากนึกภาพตามได้ไม่ยาก ไม่มีคำเยิ่นเย้อ เอ้อๆอ้าๆๆ แต่ได้อารมณ์

*

ออฟไลน์ peddo

 • Legend Member
 • *******
 • 2919
 • 1222
  • ดูรายละเอียด
Re: ติดใจชายชู้ cop
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: พฤษภาคม 25, 2020, 02:04:59 pm »
บรรยายได้ละเมียดจนคนอ่านแทบระเบิดออกมาเลยครับ ไม่หยาบแต่เร้าอารมณ์สุดๆ เนื้อเรื่องก็ชวนสงสารจนอยากช่วยน้องเขาบ้าง แต่ดูเชิงแล้วเราคงสู้ชายชู้ของเธอไม่ได้
นับถือๆ ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ aunsoiton

 • Full Member
 • **
 • 248
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ติดใจชายชู้ cop
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: พฤษภาคม 27, 2020, 05:40:31 am »
เร่าร้อนสุดยอด เลิกกับสามีเลยครับ

*

ออฟไลน์ devilzoa

 • Legend Member
 • *******
 • 2680
 • 1278
  • ดูรายละเอียด
Re: ติดใจชายชู้ cop
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: พฤษภาคม 31, 2020, 05:42:14 am »
เรื่องธรรมดาห่างควยมานานบวกกับผัวทำตัวแบบนั้น

*

ออฟไลน์ archi ongtong

 • Ultimate Member
 • ********
 • 4370
 • 3
  • ดูรายละเอียด
Re: ติดใจชายชู้ cop
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มิถุนายน 09, 2020, 07:03:24 am »
ชายชู้สุดยอดจริงๆเสร็จทุกราย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ