ร้านนวดน้ำมัน cop

ร้านนวดน้ำมัน cop

 • 11 ตอบ
 • 7985 อ่าน
ร้านนวดน้ำมัน cop
« เมื่อ: พฤษภาคม 25, 2020, 03:12:41 pm »ผมเป็นลูกชาวนาบ้านอยู่ภาคเหนือตอนล่างฐานะทางบ้านค่อนยากจน มีน้องสาวคนเดียวอายุน้อยกว่าผมสี่ปีพ่อกับแม่เลี้ยงดูเราอย่างถนุถนอมส่งเสริมให้เรียนสูงๆไม่อยากให้โตขึ้นต้องมาทำนา จบ ม.ปลายที่บ้านเกิดก็สอบเข้ามหาลัยที่กรุงเทพผมจึงหาห้องแบ่งเช่าราคาถูกๆและอยู่ใกล้มหาลัยเป็นเล็กๆประมาณหกตารางเมตรไม่มีห้องน้ำมีเตียงสามฟุตครึ่งกับโต๊ะหนังสือที่เก่าจนจะหลุดเป็นชิ้นๆแลกกับค่าเช่าไม่ถึงพัน ห้องน้ำห่างห้องนอนค่อนข้างมากผมเลยต้องใช้วิธีฉี่ใส่ถังน้ำสีดำมีฝาปิดแต่กว้านเป็นรูกว้างนั่งฉี่ได้สบายเช้าก็เอาไปเทในห้องน้ำ

พ่อมาเห็นห้องผมแล้วถอนใจเคี่ยวเข็ญให้ผมย้ายไปอยู่ห้องเช่าที่กว้างและมีห้องน้ำในตัวแต่ผมยืนยันจะอยู่ห้องนี้ “เอกอยู่ได้ครับพ่อ อย่าลืมว่าน้องนิดยังเรียนหนังสืออยู่อีกคนค่าใช้จ่ายแต่ละเดือนมากโขแถมทำนาแต่ละปีแทบไม่พอค่าใช้จ่าย ไว้เอกหางานพิเศษได้ก่อนค่อยขยับขยาย” ที่มหาลัยผมมีเพื่อนสนิทคนหนึ่งชื่อต้นอายุสิบเก้าปีเท่าผม บ้านของต้นเปิดเป็นร้านนวดแผนโบราณไม่ไกลจากมหาลัยหลังเลิกเรียนมักชวนผมไปที่บ้านเปิดคอมพิวเตอร์ห้าข้อมูลประกอบการเรียน
ต้นมีน้องสาวชื่อต่ายอายุอ่อนกว่าต้นสองปีกำลังเรียน ม.ปลายแม่ต้นเป็นเจ้าของร้านนวดที่ฝีมือดีจนมีลูกค้าประจำจำนวนมากจนต้องโทรนัดจองคิวกันทุกวันมีลูกน้องเป็นหญิงอีกสองคนส่วนพ่อต้นแยกทางกับแม่ต้นหลังต่ายเกิดไม่นานครองตัวเป็นม่ายไม่มีผัวใหม่

“ผู้ชายดีๆสมัยนี้หายากเลี้ยงลูกสองคนก็เหนื่อยแล้วไม่อยากมีภาระเลี้ยงเพิ่มอีกคน อยู่แบบนี้ก็ดีแล้ว”

แม่ต้นอธิบายแบบนี้ทุกครั้งที่มีคนถาม

 “หน่วยก้านดีนะเอก ลองมาฝึกเป็นหมอนวดไหม?แม่จะสอนให้ แม่จะเปิดนวดน้ำมันอีกแผนกหนึ่งจะเปิดเป็นห้องวีไอพีที่ชั้นสองสักสองห้อง”

ผมรีบตกลงทันทีเผื่อจะมีรายได้เพิ่มขึ้นแบ่งเบาภาระพ่อแม่ได้บ้างผมถามแม่ต้นว่าไอ้ต้นมันฝึกนวดบ้างหรือเปล่า

“ไม่ใช่ทุกคนจะเป็นหมอนวดฝีมือดีได้ ต้นมันไม่มีแววทางนี้ถึงหัดเป็นก็คงไม่เก่งเคยลองแล้วสอบตก”

 ร้านนวดของแม่ต้นเป็นตึกแถวสามชั้น ชั้นล่างเปิดโล่งเป็นนวดแผนโบราณนวดพร้อมกันได้สามสี่คน แม่ต้นปรับปรุงชั้นสองกั้นห้องเป็นนวดน้ำมันสองห้องมีซิงค์ล้างชามกับก๊อกน้ำ

“จะทำห้องน้ำในตัวมันลำบากต้องทุบเจาะพื้นยุ่งไปหมดเลยได้แค่นี้ ถ้าลูกค้าสาวๆปวดฉี่เอกเอาขันรองแล้วเทใส่ซิงค์ไปได้เลย”แม่ต้นพูดไปหัวเราะไป

 แรกๆที่ฝึกนวดแกให้ผมฝึกนวดแผนโบราณก่อนวิธีนวดจับเส้นคลายจุดจนผมพอนวดได้และลองนวดลูกค้าผู้หญิงจนเห็นว่าใช้ได้แล้วจึงให้ฝึกนวดน้ำมันบนห้องวีไอพีชั้นสองมีลูกน้องหมอนวดสาวใหญ่เป็นนางแบบและแกเป็นคนสอน “นวดน้ำมันนี่ลูกค้าต้องถอดเสื้อผ้าเหลือกางเกงในกับยกทรงหรือแก้ผ้าไปเลยไม่งั้นจะเปียกน้ำมันกันหมด เริ่มด้วยให้ลูกค้านอนคว่ำนวดเทน้ำมันใส่ฝ่ามือแล้วนวดจากต้นคอ,ไหล่,หลังไล่ลงไปจนถึงปลายเท้าและให้ลูกค้านอนหงาย”แกสอนวิธีนวดและให้ผมทำตามอย่างละเอียดยิบ

ตอนนวดแถวท้องน้อยขาหนีบนางแบบเราครางเสียงสั่นกางเกงในเยิ้มเปียกไปเลยแกสอนให้ผมหัดนวดหีลูกน้องแกโดยไม่ถอดกางเกงใน พี่สมพรกับพี่วิภาน้ำแตกดิ้นพราดทั้งคู่ผมฝึกนวดอยู่สามสี่ครั้งแกก็บอกว่าใช้ได้แล้วให้ผมลองนวดแกดูถ้าผ่านจะเริ่มรับลูกค้าทั่วไป

 “แสดงฝีมือนวดแม่ให้เต็มที่เลยนะ”

แกไม่ใส่เสื้อผ้าเลยสักชิ้นนอนคว่ำให้ผมนวด ผมยืนตะลึงควยแข็งโด่มือไม้สั่นทำอะไรไม่ถูก

 “ยืนควยแข็งอยู่นั่นแหละเริ่มได้แล้ว”

ผมสะดุ้งตื่นจากภวังค์เริ่มนวดตามวิธีที่แกสอนผมจนถึงตอนนอนหงายผมถึงกับใจสั่นมือสั่นทำอะไรไม่ถูกหัวควยที่แข็งโด่มีน้ำเยิ้มจนเลอะกางเกงแนบเนื้อที่แกบอกว่าลูกค้าสาวๆเห็นเป้าตุงแล้วอยากให้นวดวันละหลายรอบ

“เข้ามาใกล้ๆแม่หน่อยสิ”ผมเดินเข้าไปใกล้ตัวแก “เอาผ้าขนหนูปิดหีแม่ก่อน”

ผมพับผ้าขนหนูปิดเนินหีที่โหนกนูนผมขนที่ดูเหมือนตัดแต่งมาสั้นๆคลุมอยู่ติ่งแตดของแก่ใหญ่มากเท่าที่เคยเห็นมาร่องหีมีแคมสีน้ำตาลสองข้างโผล่ยื่นออกมา

“เอาเริ่มนวดหัวไหล่ลงไปแล้วนวดรอบเต้านมใช้นิ้วนวดคลึงหัวนมทั้งสองข้างจนลูกค้าส่งเสียงครางจนตัวเริ่มเกร็งก็ค่อยๆนวดลงไปจนถึงท้องน้อยแล้วเอาผ้าที่ปิดหีมาปิดนมแทน”

ผมทำตามด้วยมือที่ยังสั่นเธอสอนวิธีนวดแถวเนินหีวิธีปลุกความเงี่ยนให้ลูกค้าจนเริ่มถ่างขาแล้วแกล้งนวดเลยไปมี่ขาหนีบขาอ่อนข่อเข่าและปลายเท้าแล้วค่อยย้อนมานวดขาหนีบแหวกร่องหีออกให้นิ้วโป้งแหย่ปากรูตูดนิ้วชี้แหย่เข้าร่องหี

“ตอนนี้ลูกค้าจะร้องดังขึ้นถ่างขากว้างรูตูดรูหีเริ่มขมิบตอดนิ้วมือเธอก็ซอยนิ้วแรงๆเร็วๆ เร็วอีกหน่อย แรงๆด้วยโอ้ย...ๆ “

แกแอ่นหีขึ้นลงตัวเกร็งกระตุกสี่ห้าหนน้ำเมือกไหลพุ่งจากรูหีและน้ำเยี่ยวเล็ดออกมาเล็กน้อยรูหีรูตูดขมิบถี่ๆไม่ยอมหยุดแล้วแกก็ทิ้งตัวนอนลง

 “เก่งมากเอก เก่งมาก”เอาควยมาใส่ปากแม่เร็ว”

ผมควักควยออกมาจ่อที่ปาก แกดูดเลียและยัดเข้าปากแกจนมิดด้ามควยผมเพียงครู่เดียวน้ำเชื้อผมก็ฉีดใส่ปากแกที่ดูดจนผมตัวงอ “เอกต้องพยายามอย่าเย็ดลูกค้านะมันเป็นการกระตุ้นให้ลูกค้ากลับมานวดบ่อยๆ”เป็นอันว่าผมจบหลักสูตรนวดน้ำมันแบบฉบับของแม่ต้นเตรียมเปิดบริการรับลูกค้ารายแรก

“ถ้าลูกค้าเป็นผู้หญิงจะให้เอกเป็นคนนวดนะส่วนลูกค้าผู้ชายก็จะให้สมพรหรือวิภานวดชักว่าวให้ลูกค้าน้ำแตกอย่ายอมให้ลูกค้าเย็ดง่ายๆ”

แกยังอธิบายอีกว่าถ้าลูกค้าบางคนทำท่าไม่อยากนวดนมนวดหีก็อย่าฝืนให้ข้ามขั้นตอนไป

“ถ้าลูกค้าเอามือมาจับควยก็ลองให้เขาเล่นบ้างจะดูดอมหรืออาจจะให้เย็ดใส่รูหีก็แล้วแต่เอกจะตัดสินใจแต่อย่าปล้ำลูกค้าเป็นอันขาด อาชีพนี้มีหีมาให้เย็ดไม่ขาดสายไม่ต้องกลัวอด”

เสาร์อาทิตย์ถัดมาผมก็เริ่มทำงานพิเศษ ลูกค้ารายแรกเป็นสาวใหญ่อ้วนท้วนผิวขาวสะอาดสะอ้านมาถึงก็นอนแก้ผ้าเนินหีไม่นูนเท่าไรคงเพราะความอ้วนมีขนบางยาวเพียงเล็กน้อย ผมนวดตามที่แม่ต้นสอนจนถึงตอนนวดหีลูกค้าถึงกับเอามือแหกหีให้ผมใช้นิ้วซอยจนน้ำแตกไหลนองไปหมดแต่ไม่ขอเล่นควยหรือเรียกให้ผมเอาควยใส่หี ลูกค้ารายที่สองก็อายุมากพอๆกับแม่ต้นรูปร่างเพียวบางแก้ผ้านวดเหมือนกันจนน้ำแตกกระจายแล้วคว้ามับตรงเป้ากางเกงผม

 “ฝีมือดีอย่างนี้ขอดูควยหน่อยสิ”

ผมควักออกให้เธอดูเธอรีบยัดใส่ปากดูดเลยอย่างอร่อยผมต้องพยายามกลั้นไว้

“คราวหน้าเธอต้องเย็ดพี่นะ วันนี้ต้องรีบไปธุระ”

ปรากฏว่านอกจากค่านวดแล้วเธอยังทิปผมอีกหนึ่งพันบาท แม่ต้นและลูกมืออีกสองคนมารุมล้อมถามผมตอนที่ไม่มีลูกค้าในร้าน “เอกทำเสน่ห์ใส่ลูกค้าเหรอ?ทิปตั้งพันแน่”ผมต้องอธิบายว่าแค่ทำให้ลูกค้าน้ำแตกเท่านั้น “แต่ลูกค้าบอกว่าเที่ยวหน้าต้องทำให้มากและหนักกว่านี้” เมื่อมีรายได้ผมก็บอกพ่อว่าไม่ต้องส่งเงินมาให้ผมทุกเดือนถ้าขาดเหลือจริงๆจะขอพ่ออีกที ผมตกลงกับแม่ต้นว่าจะทำงานเฉพาะเสาร์อาทิตย์ด้วยเกรงว่าจะกระทบการเรียนแต่ช่วงไหนไม่เรียนหนักหลังกลับจากเรียนถ้าลูกมากก็จะช่วยนวดซึ่งแม่ต้นก็เห็นด้วยจะได้แบ่งงานให้ลูกน้องคนอื่นไปทำบ้าง

“คืนนี้มากินหมูกระทะกันนะฉลองแผนกใหม่ของเราไปในตัว”

หลังปิดร้านแม่ต้นสั่งหมูกระทะชุดใหญ่มาสองชุดไก่ทอดและพิชซ่าขนมขบเคี้ยวมีเบียร์และเหล้าวิสกี้กินกันอย่างสนุกสนานหมอนวดหญิงสองคนต้นและต่ายน้องสาวก็ร่วมด้วย ผมไม่ถนัดกินเบียร์แม่ต้นขยั้นขะยอบอกลองจีบวิสกี้ผสมโซดาบางๆผมเลยลองดูเกิดรู้สึกว่ากินง่ายอร่อยดีต้นกินเบียร์เก่งมากส่วนต่ายจะกินเบียร์แต่แม่ไม่อนุญาต

“ให้ต่ายหัดกินเถิดแม่เผื่อไปลองกินกับเพื่อนเมาขึ้นมาโดนปล้ำจะยุ่งนา”

แม่ต้นดันเห็นด้วยเลยอนุญาต

“ค่อยๆจิบนะต่ายอย่ากินเร็วเหมือนต้นเมาหัวทิ่มเชียว”

เป็นว่ากินกันอย่างสนุกสนานเรื่องคุยก็ไม่พ้นเรื่องนวดน้ำมัน

“วันไหนนวดให้พี่อีกนะ”

วิภาลูกน้องแม่ต้นหันมาพูดกับผม

”นวดให้พี่ด้วยอยากรู้ว่าทำไมลูกค้าสาวแก่แม่ม่ายติดใจกันขนาดนี้”

สมพรลูกน้องแม่ต้นอีกคนพูดเสริมขึ้นบ้าง

 “สงสัยติดใจฝีมือนวดหีของเอกมากกว่า”วิภาออกความเห็น

แม่ต้นใช้สายตาปรามลูกน้องสองคนเพราะเห็นต่ายนั่งฟังอย่างสนใจ กว่างานเลี้ยงจะเลิกผมก็รู้สึกมึนจนเดินเซนิดๆ ส่วนต้นหน้าแดงกล่ำแต่ไม่มีท่าทีว่าเมาน้องสาวต่ายกินเบียร์ไปสองแก้วตาเยิ้มไปเลย

 “เวียนหัวไหมต่าย?”แม่ถาม

“นิดๆแม่” ผมลุกขึ้นยืนจะขอตัวกลับแต่เซจนเดินไม่ตรง

“เอกนอนนี่สักคืนเถอะดูท่าจะเมาเดินไม่ไหว”แม่ต้นเห็นผมเมาเดินไม่ไหวเลยบอกให้ไปนอนกับต้น

 “ผมขอนอนห้องนวดก็แล้วกันนะครับ”

เป็นอันว่าผมพยุงตัวไปอาบน้ำห้องน้ำชั้นสองใช้ห้องนวดเป็นห้องนอนหลับไปด้วยความเมา มาสะดุ้งรู้สึกตัวว่ามีใครมาป้วนเปี้ยนแถวควยผม

“แม่เองนะเอก ขอนอนด้วยคนสิ”

แม่ต้นจับควยผมรูดเข้ารูดออกจนควยแข็งโป๊ก แกปีนขึ้นมาบนเตียงนวดหันหลังให้ผมถลกกระโปรงชุดนอนขึ้นค่อมตัวผมจับควยจ่อกับหีแกแล้วค่อยๆนั่งทับจนควยผมผลุดหายไปในรูหีแล้วแกก็ขย่มขึ้นลงอย่างเมามันผมตั้งหลักได้แอ่นควยรับเข้ากับจังหวะขึ้นลงน้ำอุ่นๆในรูหีเริ่มไหลนองอาบหัวควยจนร้อนวาบแกขย่มแรงขึ้นส่งเสียงร้องดังผมยันกายลุกขึ้น“แม่ยกตูดขึ้นแล้วก้มหัวนะ”

ผมเสียบหีแกด้วยท่าหมาจากข้างหลังจนมิดด้าม แกถึงกับสะดุ้งร้องเสียงหลงผมเริ่มกระแทกแรงๆและเร็วๆแกเอาหัวแนบเตียงร้องโหยหวนน้ำในรูหีไหลออกมาหยดใส่เตียงแฉะไปหมด

“แม่จะเสร็จ โอ้ย..แรงอีกหน่อย เอกแรงๆหน่อย”

ผมจับตะโพกอัดเข้าในจังหวะที่ควยกระแทกแรงๆถี่ๆจนนับครั้งไม่ถ้วนน้ำเมือกในรูหีพุ่งกระฉูดเป็นสายน้ำเยี่ยวแกฉีดออกมาหลายละลอก

“ออกแล้ว....ไหลแล้ว โอ้ยๆ...”

เสียงร้องของแกทำให้ผมเสียวสุดขีดฉีดน้ำเชื้อใสมดลูกแกสามสี่ละลอกแล้วอัดควยคาไว้ในท่าหมาแรงตอดในรูหีดูดเป็นจังหวะ สักพักใหญ่ผมจึงดึงควยออกมาดังพัวะเบาๆน้ำเงี่ยนจากรูหีไหลพรวดออกมาจำนวนมาก

“เก่งมากเอก ทำให้ผู้หญิงน้ำแตกเป็นเรื่องธรรมดาแต่ทำให้เยี่ยวแตกจนกลั้นไม่อยู่ถือเป็นฝีมือที่ยอดเยี่ยม แม่น้ำแตกเป็นร้อยครั้งนานแสนนานจะโดนเย็ดจนฉี่ราดที”แกจูบปากผมทีหนึ่งแล้วก็กลับไป

“แม่ไปละเดี๋ยวลูกสองคนจะตื่นมาเห็นจะน่าเกลียด”

ผมจัดแจงเช็ดเตียงปูผ้าขนหนูผืนใหม่แล้วนอนต่อส่างเมาแล้วนอนคิดเพลินประตูห้องก็เปิดออกอีก

 “พี่เอกต่ายเองนะ”

ผมตกใจต่ายจะเข้ามาทำไม?

“พอเธอเข้ามาใกล้จึงเห็นเธอใส่เสื้อยึดบางๆที่ยาวเกือบถึงหัวเข่า

“ต่ายเห็นหมดแล้วนะว่าพี่เอกเย็ดแม่ต่าย”

ไม่พูดเปล่าเอามือล้วงเข้าไปในกางเกงควักควยผมออกมารูดเข้าออกจนควยเริ่มแข็งอีกครั้งแล้วก้มลงยัดใส่ปากดูดพร้อมกับปีนขึ้นค่อมตัวผมไว้หันก้นมาจ่อตรงปากผม

เธอไม่ได้นุ่งกางเกงในร่องหีเผยอนิดๆน้ำเยิ้มเต็มร่องหีผมใช้นิ้วกรีดแหวกร่องหีแตดเล็กๆโผล่พ้นกลีบหีที่หุ้มอยู่ผมใช้นิ้วคลึงติ่งแตดวนๆเธอสะดุ้งครางเสียงสั่นและก็ยังดูดเลียควยผมไม่ยอมหยุดผมใช้ลิ้นแทนนิ้วแลบเลียติ่งหีจนเธอแอ่นรับร้องเสียงหลงใช้นิ้วเสียบเข้ารูหีของเธอจนมิดรูหีตอดรัดนิ้วถี่เสียงเธอร้องดังกว่าเก่านิ้วผมเริ่มซอยชักเข้าออกลิ้นยังคงเลียวนยอดติ่งแตดผมเพิ่มแรงอัดนิ้วที่เสียบรูหีน้ำไหลอาบนิ้วจนร้อนวาบกระแทกนิ้วรัวๆและอัดแรงๆ

“โอ้ย...โอ้ย แตกแล้ว แตกแล้ว”

ต่ายตัวเกร็งกระตุกดิ้นจนเตียงสั่นน้ำในรูหีพุ่งอาบนิ้วมือร้อนผ่าวน้ำฉี่ฉีดพุ่งออกมากระจายแล้วฟุบลงนอนทับตัวผม ผมจับเธอพลิกตัวนอนหงายลุกลงจากเตียงจับขาเธอพาดบ่าจ่อหัวควยไปที่รูหีเล็กๆของเธอเสียบเข้าไปช้าๆ

“โอ้ย...พี่เอก เจ็บๆ”

พอหัวควยที่บานใหญ่เข้าพ้นปากรูดันเพียงเบาๆก็เข้าจนมิดด้ามรูหีรัดแน่นตอดเป็นระยะผมเริ่มซอยช้าๆ เธอครางเสียงสั่นมือบีบเต้านมตัวเองอย่างเมามันผมเพิ่มความเร็วมากขึ้นและเริ่มกระแทกแรงๆจนเธอตัวเกร็งแอ่นหีรับขึ้นลงตามจังหวะเสียงครางยิ่งดังกว่าเก่าน้ำในรูหีไหลออกมาจนชุ่มผมกระแทกแรงกว่าเก่าแบบรัวๆเธอร้องลั่น

 “เสร็จแล้ว โอ้ย พี่เอกน้ำแตกแล้ว”

ตัวเธอกระตุกสี่ห้าหนผมเสียวสุดขีดรีบดึงควยออกมาฉีดน้ำเชื้อใส่เนินหีพุ่งไปจนถึงสะดือแล้วฟุบลงทับร่างเธอไว้จนพักใหญ่เธอบอกว่าจะกลับแล้วเดี๋ยวแม่รู้ จริงๆแล้วผมกับต่ายสนิทกันแต่ไม่มากและไม่เคยคิดจะมีอะไรกับเธอคิดเพียงแค่น้องสาวแต่ก่อนหน้านี้เวลาผมมาหาต้นค้นคว้าข้อมูลในเนตเธอก็จะอยู่ด้วย เธอชอบนุ่งเสื้อยึดบางๆยาวถึงเข่าเห็นทะลุยกทรงและกางเกงในแถมไม่ค่อยระวังตัวนั่งถ่างขาเปิดหวอที่บางครั้งกางเกงในสีอ่อนบางๆทำให้เห็นเนินหีโหนกนูนมีขนค่อนข้างดกเล่นเอาควยแข็งจนผมสงสัยว่าไอ้ต้นมันจับน้องมันมาเย็ดหรือเปล่า? เช้าวันถัดมาผมต้องกลับห้องไปเปลี่ยนเสื้อผ้าและตำราเรียน

 “หลับสบายไหมลูก?แม่ต้นถามหน้าตายิ้มแย้ม

ผมตอบแกไปว่าหลับๆตื่นๆต่ายก็เสริมขึ้น “สงสัยแปลกที่ละมั่ง?”

ทั้งสองไม่ได้แสดงอาการอะไรเกี่ยวกับเรื่องเมื่อคืน ก่อนผมจะกลับต่ายเข้ามากระซิบข้างหูผมว่า “พี่เอกเย็ดต่ายจนหีฉีกเลยนะเลือดซึมออกมาด้วย”เมื่อคืนผมไม่ได้สังเกตแต่ก็เห็นรอยเลือดสองสามหยดแสดงว่าไอ้ต้นยังไม่ได้เย็ดน้องสาวมัน เสาร์อาทิตย์ถัดมาปรากฏว่ามีลูกค้าจองเวลาให้ผมนวดถึงวันละสามคนเต็มโควตา แม่ต้นบอกว่าจะรับมากกว่านี้จะนวดได้ไม่เต็มที่

“แล้วเอกรับมือไหวหรือวันละสามน้ำ”พี่สมพรเสริมขึ้นแม่ต้นค้อนขวับ

 “ไม่ใช่ลูกค้าทุกคนจะหื่นอย่างแกหรอกนะ”

เป็นอันว่าผมต้องรับมือกับลูกค้าสาวใหญ่ทั้งหลายที่ครึ่งหนึ่งให้นวดจนน้ำแตกแต่ไม่เคยเย็ดกับลูกค้าบอกอ้างเป็นกฎของร้านน้ำแตกได้จับควยหมอนวดได้แต่เย็ดกันไม่ได้ วิธีนี้รู้สึกจะได้ผลเพราะลูกค้าสาวใหญ่บางรายมาถี่ๆเพื่อหวังจะฟันหมอนวด ส่วนพี่สมพรกับพี่วิภาก็อ้อนวอนแม่ต้นบอกขอให้เอกนวดสักคนละอีกครั้ง

“ถามผัวแกสองคนก่อนว่ายอมไหม?”

รู้ๆกันอยู่ทั้งสองอยากลองโดนนวดหีอีกหลังจากที่เคยเป็นนางแบบให้ผมซ้อมนวด ตอนนี้รายได้ผมดีพอสมควรเงินค่าแรงบวกทิปมีเหลือเก็บหลักหมื่น นิดน้องสาวผมโทรมาบอกมือถือเสียจะขอสักหนึ่งพันไปซื้อเครื่องมือสองผมบอกเดี๋ยวจะซื้อส่งไปให้พร้อมกับซิมที่เล่นเนตได้จ่ายเป็นรายปี

 “นิดบอกพ่อแล้วว่าพี่เอกจะซื้อให้พอดีกับโรงเรียนจะพาไปเที่ยววัดพระแก้วนิดเลยขอพ่อว่าจะไปอยู่กับพี่เอกสองสามวันพ่อก็อนุญาต”

วันศุกร์ทางโรงเรียนนิดพานักเรียนมาทัศนะศึกษาที่วัดพระแก้วผมต้องไปรับถึงที่วัดและเซ็นต์เอกสารของครูปกครองโรงเรียนว่านิดจะรับกลับบ้านเองตามคำอนุญาตของพ่อ นิดดีใจมากแทบจะกระโดดกอดและคงนึกขึ้นได้ว่าอยู่กลางถนน ผมพาเธอไปศูนย์โทรศัพท์มือถือรายใหญ่ที่หาข้อมูลเรื่องมือถือไว้สองสามแบบให้เธอเลือกด้วยตนเอง เธอเลือกแบบที่ถูกใจราคาไม่แพงนักพร้อมกับซิมเล่นเนตโทรฟรีจ่ายรายปีให้เธอลงทะเบียนลองจนใช้งานเป็นสมัครเล่นไลน์อธิบายจนเข้าใจบอกว่าหากจะติดต่อกันก็ใช้ไลน์โทรหรือวีดีโอคอลคุยกันเห็นหน้าได้โดยไม่เสียค่าโทร

 “ดีจังพี่เอกนิดจะวีดีโอคุยกับพี่ทุกครั้งเวลาอาบน้ำ”ผมถามเธอว่าทำไมต้องเวลาอาบน้ำ

 “จะได้แก้ผ้าคุยกับพี่เหมือนเรากำลังอาบน้ำด้วยกันยังไง”

ผมได้แต่ส่ายหัวแต่แค่คิดควยก็แข็งโด่แล้ว เราแวะห้างซื้อชุดชั้นในอีกสองสามชุดเพราะของเก่าเธอใส่จนเริ่มเปื่อยแล้วจึงพาเธอกลับห้องพัก

 “โห!พี่ทำไมไม่หาห้องดีกว่านี้?จะฉี่ที่เดินตั้งไกล”ผมชี้ไปที่ถังดำ

 “ถ้าฉี่นี่เลยถังดำตอนเช้าค่อยเอาไปเทแต่ถ้าปวดขี้ต้องทนเดินหน่อย ว่าแต่นิดจะนอนได้ไหม?เตียงมันแคบนะ”ผมถามเธอ

“พี่นอนได้นิดก็ต้องนอนได้นะซี่!นอนทับพี่ไว้ยังไง”

อยู่บ้านนอกถึงมีห้องหลายห้องแต่เราสองคนก็อยู่ห้องเดียวกันตั้งแต่เล็กแถมอาบน้ำด้วยกันบ่อยๆตอนหลังพ่อกับแม่ห้ามบอกโตๆแล้วต่างคนต่างอาบ ที่บ้านเรายังกางมุ้งนอนกันพอปิดไฟเข้ามุ้งเราสองคนก็นอนอดกันมีการจับนมลูบหีลูบควยเล่นกันประจำแต่ไม่เกินเลยกว่านี้

“ตอนพี่เอกย้ายมากรุงเทพนิดนอนไม่หลับตั้งหลายคืนแอบร้องไห้ด้วยละ”

เธอนอนก่ายตัวผมเล่าด้วยน้ำเสียงน่าสงสาร ผมก็เหมือนกันกว่าจะปรับตัวได้ใช้เวลาเป็นเดือน ผมชวนเธอไปอานน้ำ

 “ห้องน้ำรวมอยู่ใต้บันไดมีสองห้องอาบกันคนละห้อง เอาชุดนอนไปเปลี่ยนด้วยนะ”

เธอถอดเสื้อผ้าทั้งหมดรวมทั้งกางเกงในที่มีผ้าอนามัยแปะอยู่แล้วนุ่งด้วยผ้าขนหนูเอากระโปรงนอนไปเปลี่ยนส่วนผมเอาถังดำกับถังน้ำไปด้วย อาบน้ำเสร็จแล้วจึงกลับมาที่ห้องเนื่องจากไม่มีหน้าต่างแต่มีอิฐบล๊อคช่องลมที่มีมุ้งลวดเก่าๆปิดอยู่อากาศร้อนมากต้องเปิดพัดลมเบอร์สามผมใส่กางเกงบอลตัวเดียว นิดเหงื่อไหลย้อยทั้งที่เพิ่งจะอาบน้ำ

“พี่เอกอยู่ได้ยังไงร้อนอบอ้าวแบบนี้นิดขอถอดเสื้อใส่กางเกงแบบพี่นะ”พูดพลางถอดกระโปรงออกโชว์เต้านมขนาดส้มเขียวหวานผ่าซีกจุกนมเล็กๆสีชมพูเนินหีโหนกนูนมีขนอุยบางๆเดินไปเปิดกระเป๋าหากางเกงขาสั้นแต่ไม่เจอ

 “พี่เอกมีกางเกงอีกตัวไหมสงสัยนิดลืมเอามา”ผมหยิบกางเกงบอลส่งให้เธอ

 “อาบน้ำแป๊บเดียวเหงื่อไหลย้อยเลยนะ มาพี่เช็ดตัวให้”ผมหยิบผ้าขนหนูเช็ดตัวให้เธอพร้อมกับทาแป้งเย็นให้

“ไม่ใส่เสื้อในแบบนี้โป๊ไปไหม?” ผมกลืนน้ำลายบอก

 “ดูควยพี่สิโด่แบบนี้คิดว่ามันโป๊ไหม?”

เธอหัวเราะชอบใจ

 “ไม่เห็นนานแล้วใหญ่กว่าเก่าเยอะเลย”

ไม่พูดเปล่าเอามือล้วงออกมารูดเล่น

“โห!เบ้งเลยใส่หีนิดนี่ฉีกแน่ๆ”

ผมรีบห้ามบอกเดี๋ยวเงี่ยนทนไม่ไหวขึ้นมายุ่งแน่ๆ”

เธอยังไม่ยอมหยุดจับรูดเข้าออกจนผมตัวงอ

“ถามจริงๆพี่เอกเห็นน้องแก้ผ้านี่ไม่รู้สึกอะไรเลยหรือ?”

“ใครบอกไม่รู้สึกแทบจะจับน้องเย็ดตอนนี้เลย”

ว่าแล้วผมเอามือคลึงเต้านมแล้วใช้ปากดูดเลียจุกนมจนเธอร้องครางลั่นมือล้วงเข้าไปในกางเกงกรีดร่องหีที่แฉะๆของเธอ

“ว้าย!ถามเล่นๆเอาจริงๆหรือ?อย่าเพิ่งนะน้องยังเล็กอยู่แล้วระวังมือเปื้อนเลือดนะเมนเพิ่งหมด”

ผมดึงกางเกงเธออกจับถ่างขาแหวกร่องหีออกลองเอานิ้วจิ้มดูไม่มีคราบเลือดแสดงว่าเมนหมดแล้วเลยใช้ลิ้นเลียแตดเธอรัวๆ

“โอ้ย..ไม่เอาพี่ไม่เล่นมันจักกะจี้ โอ้ยๆ..เสียวๆไม่ไหวแล้ว”

เธอพยายามกลั้นเสียงร้องเพราะกลัวห้องอื่นจะได้ยินแต่มือไม้อ่อนไม่มีแรงดิ้น ผมลากลิ้นขึ้นๆจนตัวเธอสะท้านครางเสียงยาวผมห่อลิ้นแยงเข้าไปในรูหีเธอสะดุ้งเฮือกแอ่นหีรับขึ้นลงตัวกระตุกมือจิกไหล่ผมจนเจ็บจิ๊ด ผมเอานิ้วแย่ใส่รูหีเธอดิ้นพราดบิดตัวไปมาผมซอยนิ้วเข้าออกเร็วๆ

 “โอ้ย..พอแล้วไม่เอาแล้ว โอ้ยๆ....”

ปากบอกพอแต่แอ่นหีรับจนน้ำเมือกอุ่นๆพุ่งไหลอาบนิ้วร้อนวาบฉี่พุ่งกระฉูดหลายละลอกตัวกระตุกสี่ห้าครั้งแล้วฟุบตัวลง

“พี่เอกบ้า..ดูสิทำน้องจนเยี่ยวราดน้ำแตก โอย..เหนื่อยจะขาดใจ”

เธอหายใจหอบแฮกๆผมเอาผ้ามาเช็ดซับจนแห้งเอาพัดลมมาจ่อตัวเธอที่หมดสภาพนอนกางแขนกางขาแค่พักเดียวส่งเสียงกรนดังสนั่น

ผมสำรวจเรือนร่างของน้องสาวที่เคยอาบน้ำด้วยกันนอนมุ้งเดียวกันมาตั้งแต่เล็กนิดโตขึ้นมากเต้านมเต่งตึงใหญ่กำลังดีจุกนมเล็กสีชมพูตั้งชันเนินหีโหนกนูนมากเห็นแล้วควยแข็งกระดกไม่หยุดขนอุยบนเนินหีมีแค่ช่วงบนช่วงล่างเกลี้ยงเกลาติ่งหีโผล่นิดเดียวร่องหียาวโค้งไปถึงรูตูดเล็กๆขาเรียวยาวสมส่วนรูหียังเล็กแม้เพิ่งจะโดนนิ้วผมทะลวง สมัยที่เรานอนห้องเดียวกันมีอยู่ครั้งหนึ่งผมเกือบจับเธอมาเย็ดเพราะเธอชอบนอนไม่ใส่กางเกงในแล้วแหย่เล่นควยผมจนแข็งโด่แถมมานอนทาบตัวบนผมจับควยผมใส่ไปในร่องหีแล้วไถขึ้นลงจนร่องหีเธอแฉะผมจับเธอนอนหงายเอาควยไถไปมาจนเธอส่งเสียงครางกำลังจะจับควยจ่อรูหีเสียงประตูห้องก็เปิดออก เราสองคนสะดุ้งเฮือกรีบพลิกตัวไปคนละมุมจับเสื้อผ้าให้เรียบร้อย

 “เอกลงไปดูคอกหมูหน่อยสิ เสียงหมูร้อง”

ผมรีบออกจากมุ้งยังดีที่ใส่เสื้อยึดกางเกงขาสั้นรีบลงไปที่เล้าหมู ตั้งแต่นั้นมาเราสองคนไม่กล้าเล่นทะลึ่งกันอีกเลย ผมปล่อยเธอนอนโดยไม่ไปกวนเธอทั้งที่อยากจะเย็ดหีเธอใจจะขาดแต่ช่วงนี่มีหีให้เย็ดหลายหีแม่ต้น,ต่ายและลูกค้าสาวใหญ่หลายคนที่รอให้ผมเย็ดหีรวมถึงลูกน้องแม่ต้นอีกสองคนถ้าเป็นตอนที่ยังไม่ฝึกหมอนวดนิดมาอยู่กับผมแบบนี้ต้องเย็ดกันอย่างน้อยสองสามหน ประมาณสองยามนิดตื่นมาบอกปวดฉี่ ผมเอาถังดำที่มีฝาพิเศษกว้านรูตรงกลางให้เธอนั่งฉี่เสร็จใส่กระดาษซับหีให้แห้งแล้วปิดฝาทึบอีกชั้น “ฝีมือออกแบบยอดไปเลยนะพี่เรานั่งฉี่สบายไม่เลอะด้วย”อากาศเริ่มเย็นเธอคว้าเสื้อยึดมาใส่แล้วนอนกอดผม

“พี่ทำนิดน้ำแตกแล้วไม่คิดจะเย็ดหีน้องหรือ?”เธอถาม

“อยากซี่!อยากเย็ดวันละสามรอบเลยละ แต่เก็บไว้ก่อนรอโอกาสดีๆบรรยากาศดีๆจะเย็ดทั้งวันเลยละ”

“จริงของพี่นะ ห้องแบบนี้ตอนเสียวก็ส่งเสียงดังไม่ได้ เราไปเที่ยวทะเลกันสักวันไหม?”

เธออกความเห็นซึ่งผมก็เห็นด้วย เช้านี้ผมโทรไปบอกแม่ต้นว่าน้องมาจากบ้านนอกจะพาไปเที่ยวทะเลสักสองวัน

 “พาน้องไปเที่ยวบ้างก็ดีนะเอกจะได้พักผ่อนบ้าง ตั้งแต่ทำงานกับแม่ก็ไม่เคยหยุดเลยส่วนลูกค้าไม่ต้องห่วงเดี๋ยวแม่จะโทรบอกพวกที่จองเวลาไว้ เที่ยวให้สนุกเลย”

 ผมพานิดมาที่ระยองจองห้องพักริมทะเลไว้แวะซื้อชุดว่ายน้ำทูพีชให้เธอชุดหนึ่งใส่แล้วเซ็กซี่มากท่อนบนแปะแค่หัวนมสองข้างกางเกงเป็นแบบจีสตริงเอวสูงจนขนอุยเกือบแลบออกมา

“โป๊เกินไปไหมพี่ ถ้าพ่อกับแม่เห็นโดนด่าไปสามวันเจ็ดวันแน่”

มันก็โป๊จริงๆปิดแค่ร่องหีแถมยังเห็นกลีบหีชัดเจนถ้าไปว่ายตามสระน้ำหนุ่มๆควยแข็งกันเป็นแถวแม้แต่ผมเองแค่เห็นก็ควยโด่แล้ว ผมถ่ายรูปไว้หลายรูปให้เธอโพสท่าแบบต่างๆรวมทั้งยกแข้งยกขาด้วย “ดูสิพี่เอกรูปนี้เห็นรอยหีนิดชัดเจนเลยลบเถอะ”เธอเห็นแล้วโวยวาย

“พี่เก็บไว้ดูคนเดียวเวลาคิดถึงจะเอาไว้ชักว่าวยังไง"

”เธอไม่ว่าอะไรแถมยังบอกว่าถ้าอย่างนั้นถ่ายตอนแก้ผ้าด้วยดีไหม?ตอนชักว่าวน้ำเงี่ยนจะได้ออกเยอะๆ”

 เราเล่นน้ำทะเลตรงหน้าบังกะโลห้องพักจนถึงบ่าย นิดดีใจมากเพราะเป็นครั้งแรกที่ได้มาเที่ยวทะเล ผมสั่งอาหารมาทานจากห้องอาหารของรีสอร์ท เธอกินด้วยความอร่อย

“พี่เอกอย่าเพิ่งรีบมีแฟนมีเมียนะ ให้นิดทำหน้าที่นี้นานๆหน่อย”

ผมหอมแก้มเธอ

 “เอาเป็นว่าให้นิดทำหน้าที่นี้จนกว่าจะลาออกดีไหม?”

เธอหัวเราะชอบใจ หลังอาหารเราเข้าไปนอนแช่ในอ่างน้ำ พลัดกันถูหลังจากนั้นผมนวดน้ำมันให้เธอจนครบสูตร และต่อด้วยนวดหีจนเธอน้ำแตกร้องโหยหวนผมต่อด้วยจ่อหัวควยเสียบรูหีเธอ

“โอ้ย...เจ็บพี่นิดเจ็บ โอ้ย...”

เธอตัวเกร็งแอ่นหีถอยพอหัวควยเข้าพ้นปากรูเธอถึงกับทะลึ่งพรวดแอ่นหีรับจนเข้าไปมิดด้ามส่งเสียงครางผมแช่ไว้เฉยๆรูหีตอดรัดถี่ๆ

“พี่เอกขาน้องโดนควยเย็ดเป็นครั้งแรกในชีวิตน้องไม่ใช่สาวพรหมจรรย์แล้วน้องเป็นเมียพี่แล้ว พี่เอกอย่าทิ้งเมียนะ”

ผมจูบปากเธออย่างดูดดื่มค่อยๆกระเด้าเธออย่างช้าๆเสียงเธอครางตามจังหวะควยที่สาวเข้าออกผมเพิ่มความเร็วทีละนิดปากไซ้ซอกคอและงับติ่งหูเธอร้องเสียงหลงผมกระแทกอัดใส่รูหีเธอแรงๆและเร็วถี่ๆ เสียงโหนกหีโหนกควยปะทะกันดังพับๆ

“อ้า..อ้าก...โอ้ยๆ..ตายแล้วน้องไม่ไหวแล้ว โอ้ย...พี่เอกขา....โอ้ย..ๆ”

ตัวเธอเกร็งกระตุกมือโอบจิกหลังผมจนเจ็บน้ำอุ่นๆพุ่งอาบหัวควยจนร้อนผ่าวน้ำเยี่ยวฉีดออกมาหลายระลอกร้องเสียงหลงอีกครั้งแล้วอ่อนแรงผมกระแทกอัดซ้ำเข้าไปรัวๆน้ำเงี่ยนพุ่งใส่มดลูกเธอสี่ห้าระลอกที่กล้าแตกในเพราะเมนเธอเพิ่งมา หมดแรงแน่นิ่งนอนทับเธอในท่านี้มือเธอที่โอบหลังลูบขึ้นลง เกือบครึ่งชั่วโมงผมยันกายลุกขึ้นค่อยๆดึงควยออกจากรูหีดังพัวะเบาๆน้ำเชื้อปนน้ำเมือกไหลออกจากรูหีมีเลือดปนออกมาเล็กน้อย ปากรูหีมีรอยฉีกเล็กๆมีคราบเลือด

 “หีน้องฉีกใช่ไหมพี่เอก?”

ผมพยักหน้า

“เป็นแผลนิดเดียวไม่ถึงกับฉีกหรอก”

ผมเอาผ้าขนหนูเช็ดทำความสะอาดทั้งสองคน เรานอนพักจนถึงเย็นพากันไปห้องอาหารรีสอร์ทมีดนตรีคลอเบาๆเราเลือกมุมที่ค่อนข้างลับสั่งอาหารทะเลสองสามอย่างและน้ำพลั้นซ์ผสมเหล้าวอดก้า นิดมีสีหน้าสดชื่นดวงตาเยิ้มจนเหมือนคนสูบกัญชา

“นิดจะเก็บความทรงจำนี้ไว้ตลอดชีวิต เป็นช่วงที่มีความสุขที่สุดแม้อนาคตข้างหน้าพี่เอกต้องแต่งงานมีเมียก็ตามนิดไม่เรียกร้องอะไรจากพี่เอก ที่ผ่านมาความรักที่พี่เอกให้แก่นิดก็มากเกินพอแล้ว”

เธอพูดด้วยสีหน้ายิ้มแย้ม

“พี่จะไม่สัญญาสาบานว่าเราจะอยู่ร่วมกันตลอดไป ชะตาชีวิตเป็นสิ่งที่ไม่อาจกำหนดเองได้ แต่พี่จะพยายามทุกวิถีทางให้เราสองคนอยู่ร่วมให้นานที่สุด”

เธอกุมมือผมแน่น

 “น้องจะรอวันนั้น”

 หลังอาหารกลับถึงห้องเธอกระโดดกอดผมจูบปากอย่างดูดดื่มเอารัดเอวผมไว้ “สระผมอาบน้ำให้เมียหน่อย”เราผลัดกันสระผมอาบน้ำเสร็จแล้วจับเธอเสียบรูหีจากด้านหลังในอ่างน้ำกระแทกอย่างแรง เธอร้องเสียงดังลั่นจนน้ำเมือกอุ่นๆจากรูหีอาบหัวควยผมจนล้นออกมาฉี่ราดพุ่งฉูดใส่อ่างอาบน้ำหลายละลอก

“เสร็จแล้ว...โอ้ยๆ..พอแล้ว”

ผมอุ้มเธอไปที่เตียงจับเธอนอนตะแคงยกขาขึ้นข้างหนึ่งเสียบรูหีจากด้านหลังเสียงโหนกหีโหนกควยกระทบกันเสียงดั่งสนั่น เธอร้องเสียงโหยหวนเอามือบีบคลึงเต้านมตัวเองดิ้นพราด

“พี่ขา...โอ้ยๆ...น้องไม่ไหวแล้ว...โอ้ยๆ”

น้ำให้รูหีเธอทะลักออกมาอีกรอบน้ำเยี่ยวรอบเล็ดออกมาเพียงเล็กน้อยตัวเกร็งกระตุกสี่ห้าหนผมเพิ่มแรงกระแทกอัดแรงๆรัวๆฉีดน้ำเชื้อพุ่งใส่มดลูกเธอสองสามละลอกแล้วอัดคาไว้ในรูหีที่ตอดรัดขมิบถี่ๆไม่หยุดปล่อยขาเธอลงแล้วนอนกอดเธอจากข้างหลังหายใจหอบทั้งคู่ สักครู่ใหญ่ผมลุกขึ้นใช้ผ้าขนหนูซับคราบจนแห้งแหวกหีเธอดูแผลฉีกมีคราบเลือดซึมนิดหน่อยร่องหีบวมแดงเล็กน้อย เธอนอนทาบตัวผมเหมือนสมัยอยู่ที่บ้านและเอาร่องหีมาทาบควยผมไว้

ผมหลับไปนานแค่ไหนก็ไม่รู้แต่รู้สึกว่าเสียวควยแข็งขึ้นมา ที่แท้นิดกำลังดูดเลียผมอยู่ผมแกล้งนอนเฉยปล่อยให้เธอดูดให้สมใจ เธอลุกขึ้นค่อมตัวผมจับควยตั้งตรงจ่อรูหีแล้วค่อยๆนั่งลองจนควยเข้าไปมิดด้าม เธอเริ่มยกหีขย่มควยผมขึ้นลงค่อยๆเพิ่มความเร็วน้ำจากรูหีเริ่มเยิ้มอาบท่วมควยเธอเริ่มส่งเสียงครางกระแทกแรงขึ้นเสียงโหนกขึ้นกระทบโหนกควยดังพับๆผมแอ่นควยรับกับจังหวะกระแทกของเธอที่เร็วและถี่ขึ้น

“อ้า...อ้ะ..อ้ากโอ้ย...ๆ”

น้ำเมือกไหลพุ่งจากรูหีอาบหัวควยร้อนวาบตัวเธอเกร็งกระตุกอย่างแรงแล้วนอนฟุบทาบตัวผมไว้ ผมพลิกตัวมาทับเธอไว้ไม่ให้ควยหลุดจับเธอถ่างขาอ้ากว้างแล้วสาวควยกระเด้าแรงๆเธอร้องเสียงหลงดังกว่าทุกครั้ง เสียงของเธอกระตุ้นความเสียวของผมกระแทกแรงขึ้นแบบไม้รู้ตัวเธอดิ้นพราดตัวเกร็งแอ่นหีรับขึ้นลงผมเสียวจนกลั้นไม่อยู่อัดกระแทกสุดแรงถี่ๆนับสิบหนน้ำเชื้อพุ่งปิ๊ดใส่มดลูกเธอจนเธอร้องลั่น

“แตกแล้วเสร็จแล้ว....โอ้ยๆหีแหกแล้ว”

ผมฟุบหมดแรงเหนื่อยกว่าทุกครั้ง “พี่เอก!หีน้องแสบๆไปหมดแล้ว พอแค่นี้นะ”ผมพยักหน้าแต่ยังคงคาควยที่อ่อนตัวเพียงเล็กน้อยไว้ เช้าวันถัดมาชวนเธอนั่งเรือดูปะการังแล้วลงเล่นน้ำทะเลอีกครั้งจนหลังอาหารเที่ยงก่อนเช็คเอาท์ผมจับเธอลงลิ้นจนน้ำแตกแล้วเย็ดเธอแบบแรงๆอีกครั้งจนเธอจนร้อง

 “พี่เอกขา น้องไม่ไหวแล้ว ความสุขมันมากจนล้นออกมาแล้ว”

เรานั่งรถทัวร์ไปลงหมอชิตซึ่งเธอจะต่อรถกลับบ้านเลย

“พรุ่งนี้ต้องไปโรงเรียน พี่เอกหาเวลากลับบ้านเยี่ยมพ่อแม่กับน้องบ้างนะส่วนชุดว่ายน้ำและชั้นในที่เปียกฝากไว้ให้พี่ดูต่างหน้าจะได้ไม่ลืมน้อง”

เราต้องหามุมอับจูบลากันอย่างดูดดื่ม ผมโทรบอกพ่อให้รอรับนิดและตั้งความหวังว่าถ้าการเงินดีขึ้นจะขอพ่อแม่ให้นิดมาเรียนที่กรุงเทพช่วงนี้จะมุมานะทำงานหาเงินส่งเสียตัวเองก่อนและโอนเข้าบัญชีนิดทุกเดือนไม่ต้องรบกวนเงินพ่อแม่ หลังเลิกเรียนผมจะรีบมาที่ร้านแม่ต้น ส่วนมากจะมีลูกค้าสาวใหญ่จองเวลาไว้ พักหลังต้นไม่ค่อยกลับพร้อมเห็นมาเล่าให้ฟังว่ากำลังจีบรุ่นพี่อยู่ “หุ่นนี่อวบน่าฟัดแกอย่าให้แม่ข้ารู้นะ บอกว่าไปเล่นกีฬากับเพื่อน”ส่วนต่ายพอกลับจากโรงเรียนก็ช่วยงานแม่เก็บกวาดบ้านและทำครัวถ้าเจอผมตอนไม่มีใครอยู่ชั้นสามจะเข้ามากอดจูบเอามือล้วงควยผมรูดเล่น

“เย็ดต่ายหีฉีกแล้วไม่มาสนใจอีกเลยนะ”

เธอต่อว่า ผมต้องบอกว่าไว้มีอากาสดีๆจะชดเชยให้ ลูกค้าสาวใหญ่ส่วนมากจะให้ผมนวดหีจนน้ำแตกบางคนขอจับควยบ้างแต่ผมไม่ยอมเย็ดกับพวกเธออ้างว่าเป็นกฏของร้านถ้าละเมิดจะโดนไล่ออกยิ่งทำให้พวกเธออยากโดนผมเย็ดมากขึ้น แม่ต้นจะหาโอกาสหลังปิดร้านลูกน้องกลับกันหมดให้ผมเย็ดท่าหมาโดยจะคอยแง้มประตูมองบันไดชั้นสามว่าต่ายลงมาหรือเปล่าซึ่งก็ตื่นเต้นดี

“คิดว่าสงเคราะห์แม่บ้างนะ ได้แต่นวดควยให้พวกลูกค้าชายจนน้ำแตกแม่นี่น้ำหีเยิ้มลูกค้าจะขอเย็ดแต่แม่ไม่ให้ต้องใช้นิ้วช่วยตัวเองก่อนนอน”

แกจะมาให้เย็ดท่านี้อาทิตย์ละสองสามครั้ง วันเสาร์นี้มีลูกค้าพิเศษเป็นสาวฝรั่งอายุไม่เกินสามสิบระบุเจาะจงจะให้ผมนวดโดยบอกว่าเพื่อนแนะนำมาพูดไทยพอสมควร พอเธอเข้ามาในหยิบเอาเหมือนรีโมทกุญแจรถกดแล้วส่องไปรอบห้อง “เครื่องอะไรหรือครับ”ผมสงสัย

 “เครื่องสแกนเช็ดดูว่ามีกล้องแอบถ่ายซ่อนไว้บ้างไหม? คงไม่มีมั้งเครื่องสแกนหาไม่เจอ”

เธอถอดเสื้อผ้าออกหมดไม่เหลือแม้ยกทรงกางเกงในรูปร่างสูงโปร่งนมใหญ่มากจุกนมสีน้ำตาลชี้ชันขึ้นบนหน้าทองแบบราบสะดือมีพลอยหลากสีห้อยอยู่เนินหีโหนกนูนเกลี้ยงเกลาไม่มีขนติ่งแตดใหญ่มากกลีบหีสองข้างสีน้ำตาลอ่อนย้อยออกมานิดหน่อยไม่ต้องบอกว่าควยผมแข็งโด่แค่ไหนผมจัดการให้เธอนอนคว่ำนวดเธอต้นคอด้วยน้ำมันกลิ่นที่เธอเป็นคนเลือก ไล่นวดลงต้นคอไหล่จนถึงเอวและก้นกบจากนั้นนวดขาสองข้างจนถึงปลายเท้าแล้วให้เธอนอนหงายเอาผ้าขนหนูปิดช่วงเนินหีไว้เริ่มนวดบริเวณเต้านมคลึงตามแบบที่เรียนมาจนถึงนวดจุกนมจนเธอครางเสียงสั่นจากนั้นนวดบริเวณสะดือท้องน้อยเอาผ้าขนหนูออกนวดขาหนีบข้างเนินหี

 เธอแยกขาออกเล็กน้อยเสียงครางยาวเป็นระยะผมแกล้งเอาเฉียดร่องหีไปมาเนินหีแอ่นรับขึ้นลงผมแกล้งปล่อยให้เธออารมณ์ค้างไล่นวดขาอ่อนสองข้างไล่ลงไปถึงนิ้วเท้าแล้วย้อนมานวดขาอ่อนจนถึงขาหนีบเอานิ้วโป้งคลึงนวดข้างรูตูดเสียงเธอครางดังกว่าเก่าผมเอานิ้วโป้งแหวกร่องหีอ้าออกใช้นิ้วกรีดลากจากแตดขึ้นลงผ่านรูฉี่รูหียันรูตูดเธอแอ่นหีรับขึ้นลงน้ำเริ่มไหลจากรูหีผมเสียบนิ้วกลางเข้าไปในรูหีงอนิ้วลากเข้าออกเธอร้องเสียงดังขึ้นรูหีขมิบถี่ๆผมเปลี่ยนเป็นสองนิ้วเสียบเข้าไปรูหีกระแทกแรงขึ้นงอนิ้วขูดใต้รูฉี่เข้าออกแรงๆ

 “โอ้มายก้อด.....อ้า..อ้ะ โอ้....”

เธอร้องเสียงหลงน้ำเมือกพุ่งออกจากรูหีน้ำเยี่ยวพุ่งกระฉูดหลายละลอกผมรีบเอาผ้าขนหนูที่เตรียมไว้กันไม่ให้กระจาย ตัวเธอเกร็งมือบีบนมขากระตุกอย่างแรงผมอัดเข้าไปอีกสี่ห้าทีจนเธอบอกพอแล้วไม่ไหวแล้ว ผมซับคราบที่ชื้นแฉะจนแห้งย้อนมานวดไหล่และแขนเธออีกครั้ง

 “ขอดูควยของคุณได้ไหม?”

ผมเดินเข้าไปใกล้เอาเป้ากางเกงจ่อหน้าเธอไว้เธอสอดมือเข้าควักควยผมออกมารูดเข้าออกแล้วจับยัดใส่ปากดูดเลียอย่างชำนาญเสียวจนแทบจะกลั้นไม่อยู่มือคลึงเต้านมและจุกนมท่าเธอมีท่าทีว่าอยากจะโดนควยผมเสียบใส่หี

“ผมคงเย็ดคุณไม่ได้นะครับ กฎที่นี่เขาห้าม”

เธอหยุดดูดควยผมและบอกว่าไว้จะให้ไปนวดที่ห้องพักของเธอ ปรากฏว่าได้ทิปจากเธอสองพันบาท

“เอกนี่เก่งนะลูกค้าหลงใหลหัวปักหัวปำ แถมใจแข็งไม่ยอมเย็ดลูกค้ายิ่งทำให้ลูกค้าอยากลอง”

แม่ต้นชมไม่ขาดปากวิภาและสมพรทำตาปริบๆขอให้ผมนวดแต่แม่ต้นไม่อนุญาต ผมทำงานนวดจนพอมีเงินส่งไปให้พ่อแม่และน้องนิดทุกเดือนและมีเงินเก็บอีกจำนวนหนึ่งเลยย้ายห้องพักมาอยู่อพาทเมนท์ที่ห้องกว้างขวางห้องน้ำในตัว

 “มาอยู่กับแม่ก็หมดเรื่องบ้านเรากว้างออก”

ผมปฏิเสธบอกว่าชอบอยู่เงียบๆคนเดียวขืนย้ายไปอยู่ด้วยไม่ช้าก็เร็วเลื่อนฐานะเป็นพ่อเลี้ยงต่ายกับต้นแน่ๆต่ายยังคงหาโอกาสจะให้ผมเย็ดจนมีวันหนึ่งหลังปิดร้านแม่ต้นจะไปงานเลี้ยงวันเกิดเพื่อนเก่าฝากผมอยู่เป็นเพื่อนต่ายไอ้ต้นตอนนี้เป็นโรคติดหีไปคลุกคลีอยู่ห้องสาวรุ่นพี่กว่าจะกลับก็ห้าทุ่มสองยาม คนที่ดีใจที่สุดก็คือต่าย

“มาอาบน้ำด้วยกัน"

เธอลากมือเข้าไปในห้องน้ำตรงชั้นสองถอดเสื้อผ้าออกหมดโชว์เนินหีที่โหนกนูนแต่ขนดกและดำ เต้านมใหญ่เกินวัยหัวนมเล็กสีชมพูเธอถอดกางเกงผมออกควักควยยัดเข้าปากดูดเลียจนผมตั้งหลักไม่ทันพอควยผมแข็งโด่เธอหันหลังมือเกาะเคาเตอร์อ่างล้างหน้าทำท่าโก้งโค้งเชิญชวนผมเอาควยจ่อรูหีค่อยๆยัดเข้าไปจนสุด

 “อ้า..”

เสียงเธอครางยาวรูหีรัดจนปวดหัวควยผมเริ่มกระเด้าช้าๆแล้วค่อยๆอัดแรงขึ้นมือจับตะโพกกระชากอัดรับกับควยที่กระเด้า ต่ายร้องเสียงหลง

“โอ้ย...โอ้ย พี่เอกต่ายเสียว”

ผมกระแทกแรงขึ้นจนเธอตัวเกร็งกระตุกผมเปลี่ยนไปนั่งบนโถส้วมให้เธอนั่งทับและขย่มขึ้นลงมือผมสอดล้วงเต้านมขยำอย่างแรง

“ตายแล้ว...จะเสร็จแล้วโอ้ย...พี่เอกต่ายไม่ไหวแล้ว”

น้ำในรูหีไหลทะลักอาบหัวควยร้อนวาบน้ำเยี่ยวฉีดไหลนองพื้นตัวเกร็งกระตุกถี่ๆสี่ห้าหนแล้วทิ้งตัวหมดแรงนั่งทับควยผมไว้เฉยๆผมจับเธอนั่งบนเคาเตอร์อ่างล้างหน้ายกขาเธอสูงให้หีแอ่นรับควยผมที่เสียบเข้าในรูหีกระแทกอัดแรงๆและถี่ๆ

“พี่เอกแตกใส่หีต่ายเลยนะเมนจะมาสองวันนี้”

ได้ยินแบบนี้ผมยิ่งเพิ่มความเร็วกระเด้าหีเสียงดังพับๆจากนั้นฉีดน้ำเชื้อใส่รูหีต่ายหลายละลอก ผลัดกันถูตัวอาบน้ำเสร็จต่ายบอกให้ผมอุ้มเธอหน่อยผมจึงอุ้มเธอไปห้องนวดวางเธอลงแล้วจับถ่างขาลงลิ้นแลบรัวๆตรงติ่งแตด เธอสะดุ้งร้องเสียงหลงแอ่นหีรับส่ายตัวไปมาผมใช้นิ้วแหย่เข้ารูหีงอนิ้วครูดใต้รูฉี่เธอดิ้นเร่าๆน้ำเยี่ยวพุ่งกระฉูดตามด้วยน้ำอุ่นทะลักจากรูหีผมรีบจับควยยัดเข้ารูหีทันทีแล้วกระเด้าอัดแรงและเร็วเธอร้องเสียงหลงตัวกระตุกเกร็งห้าหกรอบผมอัดเข้าไปอีกห้าหดที่น้ำเงี่ยนพุ่งใส่รูหีจนไหลย้อยออกมา

“ต่ายน้ำแตกสามสี่รอบแล้วนะ พี่เอกน่าจะหาเวลามาเย็ดต่ายบ่อยๆ”

ผมพยักหน้าบอกเธอว่าแม่เผลอแล้วเจอกัน” เรากลับขึ้นชั้นสามนั่งเล่นคอมจนเกือบห้าทุ่มแม่ต้นกลับจากงานเลี้ยงผมจึงลากลับ

“นอนห้องแม่ไหม?”

ผมรีบส่ายหน้าบอกต้องกลับห้องไปทำรายงานส่งอาจารย์ขืนอยู่ต่อโดนแม่ต้นจับเย็ดแน่ๆ ใกล้ปิดเทอมนิดวีดีโอคอลมาบอกมาเยี่ยมบ้านบ้างสิ “ไม่คิดถึงน้องก็คิดถึงพ่อแม่บ้าง”ผมดูภาพฉากหลังวีดีโอในมือถือเหมือนอยู่ในห้องน้ำ

 “นิดตอนนี้ทำอะไรอยู่?”ผมสงสัย
 “นั่งฉี่อยู่กำลังจะอาบน้ำ”

เธอแพนกล้องให้เห็นแก้ผ้านั่งบนโถส้วมโชว์เต้านมและเอากล้องจ่อรูหีโชว์น้ำเยี่ยวพุ่งออกมา “ตั้งแต่กลับมาหีน้องบวมกว่าเก่าเลยละ”เล่นเอาผมควยแข็งไปเลย

“ไหนดูควยพี่เอกหน่อยสิว่าใหญ่กว่าเดิมบ้างไหม”

หลังๆมานี่เราวีดีโอคอลกันบ่อยมาก นิดมักใช้ตอนอยู่ในห้องน้ำส่งวีดีโอเห็นนมเห็นหีให้ดูเป็นประจำ

 “ดูหีน้องบ่อยๆจะได้ไม่ต้องไปดูหีใคร”

เธอบอกให้ผมหางานชั่วคราวตอนปิดเทอมทำที่กรุงเทพ แล้วผมก็หาให้เธอได้เป็นสำนักบัญชีพ่อของเพื่อนคณะเดียวกันใกล้กับห้องพักใหม่ของผมรายได้ตามค่าแรงขั้นต่ำเธอดีใจมากช่วงปิดเทอมเราสองคนจะได้อยู่ร่วมกัน แม่ต้นแอบมาเย็ดกับผมบ่อยขึ้นช่วงปิดร้านและต่ายวุ่นวายทำงานบ้านชั้นสาม จริงๆแล้วต่ายก็รู้ว่าแม่เธอแอบมาเย็ดกับผมแต่แกล้งไม่รู้ไม่ชี้ ต่ายแอบมาเย็ดกับผมอีกหลายครั้งไม่ค่อยสะดวกนักจนหลังๆเธอบอกกับผมว่าเธอมีแฟนแล้วต่อไปอาจจะเย็ดกับผมน้อยลง ผมยินดีกับเธอและบอกว่าถ้าเหงาก็มาหาได้ ลูกค้าสาวฝรั่งยังมาให้ผมนวดอีกสองสามครั้ง ครั้งสุดท้ายเธอบอกว่าจะกลับอังกฤษแล้วขอให้ผมเย็ดเธอสักครั้งผมเลยสนองเธอในห้องนวดจนน้ำเธอแตกถึงสามรอบแต่ไม่แตกในใส่รูหีเธอใส่ปากแทน

ลูกค้ารายอื่นก็มีหลายรายที่ผมจับเย็ดสมความปรารถนาของพวกเธอ พี่วิภาหาโอกาสที่แม่ต้นไม่อยู่ตกลงกับพี่สมพรแอบมาให้ผมเย็ดสลับกันทั้งสองคน หีของพี่วิภาไม่โหนกนูนขนดกต้องใช้ท่าหมาจนเธอร้องลั่นเยี่ยวราดนองพื้นส่วนพี่สมพรหีโหนกขนน้อยแถมรูหีค่อนข้างฟิตเธอบอกว่าผัวเธอควยเล็กนิดเดียวเจอของผมถึงกับตาเหลือกน้ำแตกไปสองรอบในครึ่งชั่วโมงทั้งสองคนทำหมันกันมาแล้วเหมือนแม่ต้นผมจึงแตกในทั้งสองคนและถ้ามีจังหวะก็จะขอให้เย็ดพวกเธออีกช่วงนี้ส่วนใหญ่ปิดเทอมกันแล้ว นิดโทรให้ผมไปรับที่หมอชิตสี่โมงเย็นพาเธอไปกินข้าวในห้างและซื้อของใช้เล็กน้อยผมเห็นเธอหยิบอนามัยด้วย

 “เมนจะมาสองสามวันนี้พอดีเหลือชิ้นเดียว" ไปถึงห้องใหม่ดูเธอดีใจมาก “น่าอยู่จังไม่คับแคบแล้ว”

เธอกระโดดกอดผมแล้วจูบปากอย่างดูดดื่มเต้านมเธอโตขึ้นมากรูปร่างอวบกว่าเดิมผมอุ้มเธอไปที่เตียงขนาดห้าฟุตนอนกอดจูบกันโดยไม่รีบร้อนที่จะเย็ดกันเพราะเธอจะมาอยู่กว่าสองเดือน

“แม่สั่งว่าอย่าไปชวนพี่เอกอาบน้ำอีกนะ โตๆกันแล้วเดี๋ยวจะห้ามใจไม่อยู่ นิดเกือบเผลอบอกว่าแม่บอกช้าไปโดนพี่เอกเย็ดจนหีบวมหีฉีกแล้ว”

เธอเอามือคลำเป้ากางเกงผมแล้วควักควยผมออกรูดเข้าออก

“คิดถึงจังเลยไปเย็ดหีคนอื่นมากี่หีแล้ว”

เธอทำเป็นชี้นิ้วใส่ควยผมถอดกระดุมเสื้อเธอออกยกทรงรัดจนเหมือนเต้านมทะลักจนล้น

“เสื้อในตัวนี้พี่เอกซื้อให้ครั้งก่อนแต่ตอนนี้มันคับจนจะใส่ไม่ได้แล้ว”

ยังดีที่ตอนเดินห้างซื้อรุ่นใหม่อีกสามสี่ตัวกางเกงในอีกครึ่งโหล เธอถอดเสื้อผ้าออกเหลือกางเกงในสีอ่อนบางๆตัวเดียวเห็นเนินหีที่ดูเหมือนโหนกนูนกว่าขนอุยก็สีเข้มขึ้นร่องหีเป็นรอยลึกควยผมแข็งโด่มากกว่าเก่าทันที

 “นอนสักงีบค่อยอาบน้ำนะนั่งรถจนเมื่อยไปทั้งตัว”

 เธอถอดเสื้อผ้าให้ผมเหลือกางเกงในตัวเดียวผลักผมนอนลงแล้วนอนทาบบนตัวผมตามแบบที่เธอทำมาตั้งแต่เล็ก

 “อย่าเพิ่งดูดนมจับหีนะ

”สักพักเสียงกรนเธอก็ดังขึ้นผมกอดลูบหลังเธอไปมาเบาๆผลอยหลับไปด้วยตื่นก่อนมาเขย่าตัวผม

 “ตื่นได้แล้วพี่เอก ดูสินอนควยแข็งโป๊กเลย”

ผมงัวเงียลุกขึ้นมานิดนุ่งกางเกงในตัวเดียวโชว์เต้านมและจุกนมสีชมพู

“ไปอาบน้ำกันเถอะ“

เธอลากผมเข้าไปในห้องน้ำถอดกางเกงในออกจะไปนั่งฉี่

 “เดี๋ยว!อย่าเพิ่งฉี่ ขอถ่ายวิดีโอก่อน”

ผมออกเอามือถือมาเปิดวีดีโบอกให้เธอขึ้นไปนั่งบนเคาเตอร์อ่างล้างหน้านั่งถ่างขากว้างค่อยๆฉี่ออกมาโดยซูมเข้าออกเสร็จถึงคิวผมฉี่บ้างให้เธอเป็นคนถ่าย เราเล่นถ่ายวีดีโออย่างสนุกมีตอนนิดดูดควยและผมเลียหีเธอถ่ายตอนเธออาบน้ำภาพนิ่งตอนเสียบควยค่อยเข้ารูหีและควยจ่อรูตูด

 “พี่เอกเรามาทำหนังโป๊ขายกันไหม?แต่ต้องแต่งหน้าจนจำไม่ได้ก่อนนะ”

ผมบอกเธอว่า

“ดีเหมือนกัน เพื่อนรุ่นพี่ที่คณะมีอยู่กลุ่มหนึ่งทำเป็นแนวแอบถ่ายส่งไปให้เวปโป๊เมืองนอกได้เงินกันเยอะเลยแต่จริงๆแล้วเป็นการแสดงไม่ได้แอบถ่ายหรอก พี่จะลองส่งตอนที่นิดกับพี่ฉี่ไปให้เขาดูก่อนนะถ้าให้ราคาดีจะซื้อกล้องชัดๆทำเป็นอาชีพเลยดีไหม?”

เธอทำท่าลังเล

“นิดพูดเล่นพี่เอกเอาจริงเลยเหรอ?”

อาบน้ำเสร็จเธอใส่เสื้อกล้ามตัวเดียวส่วนผมใส่กางเกงบอลรื้อตู้เย็นหาของกินกันเสร็จแล้วมานั่งดูทีวีเธอนั่งตักผมโดยไม่นุ่งกางเกงในผมโอบมือคลึงเต้านมทั้งสองมือเธอหันมาจูบปากผมเป็นระยะจุกนมแข็งชันผมไซ้ซอกคองับติ่งหู่เธอสะดุ้งขนลุกซู่ร้องครางเบาๆเอามือควักควยผมออกมารูดขึ้นลงจนแข็งแล้วยกก้นขึ้นจับควยตั้งตรงค่อยๆหย่อนรูหีครอบควยแล้วนั่งลงส่งเสียงครางยาวรูหีฟิตเปี้ยะแน่นมากรัดจนเจ็บหัวควยพอพ้นเงี่ยงหัวควยเธอก็เริ่มขย่มผมย้ายมือจับสะโพกยกขึ้นลงตามแรงขย่มของเธอที่เร็วและแรงขึ้นเสียงโหนกหีกระทบโหนกควยเสียงดังฉับๆพร้อมกับเสียงร้องดังลั่นของเธอน้ำอุ่นๆไหลอาบหัวควยจนซึมออกมาเธอเอามือขยุ้มเต้านมตัวเองทั้งขย่มเร็วขึ้นดิ้นไปมา

 “โอ้ย...โอ้ย...จะไหลแล้ว โอ้ย...ไหลแล้ว”

ผมจับสะโพกเธออัดรับกับควยผมที่แอ่นขึ้นแรงและถี่เร็วขึ้นน้ำในรูหีพุ่งอาบหัวควยร้อนวาบน้ำเยี่ยวพุ่งกระจายตัวเธอเกร็งกระตุกห้าหกครั้ง ผมพยับตัวลุกขึ้นยกก้นเธอหันกลับให้เธอคุกเข่าบนโซฟาโดยไม่ให้ควยหลุดแล้วกระแทกจากด้านหลังเธอสะดุ้งร้องเสียงหลงผมกระแทกอัดเข้าข้างหลังเธอแรงและเร็วถี่ๆนับเป็นสิบครั้งน้ำเชื้อฉีดพุ่งเข้าใส่มดลูกเธอหลายละลอกแล้วอัดโหนกควยใส่โหนกหีคาไว้หายใจแทบไม่ทันนิดฟุบลงกองบนโซฟาผมดึงควยออกมาน้ำเชื้อปนน้ำเมือกไหลออกจากรูหีเป็นทางยาวรีบเอาผ้าขนหนูรองรับและเช็ดขาเช็ดร่องหีและตัวผมจนแห้งอุ้มเธอไปนอนที่เตียง เธอพลิกตัวนอนทาบผมไว้ตามความเคยชิน

 “นิดชอบนอนท่านี้มันอบอุ่นดีหลับสบายด้วย พี่เอกรำคาญไหม?”เธอมองหน้าผม

 “สบายออกเวลานิดนอนทาบตัวพี่หลับสบายที่สุดเลย ยิ่งเอาร่องหีหนีบควยพี่ไว้ทำให้คิดถึงตอนอยู่บ้านนอกทำไมเราไม่เผลอลืมตัวเย็ดกันตอนนั้นนะ?”เธอหัวเราะ

 “เกือบจะเย็ดกันสำเร็จแล้วถ้าไอ้หมูเจ้ากรรมมันไม่ร้องเสียก่อน”

เราหัวเราะพร้อมกัน วันถัดมาผมพาเธอไปฝากงานสำนักบัญชีให้กำลังใจเธอบอกตอนเย็นจะมารับช่วงบ่ายผมไม่มีเรียนแวะไปหาแม่ต้นปรากฏว่ามีลูกค้ามากจนต้องนั่งรอ แม่ต้นเห็นผมดีใจมาก

“มาได้จังหวะมีลูกค้านวดน้ำมันมารอพอดีจัดการเลย"

 ลูกค้าสาวใหญ่เคยให้ผมนวดมาก่อนพอรู้ว่าผมจะนวดให้ดีจนออกนอกหน้า ลูกค้ารายนี้ชอบนวดหีเป็นชีวิตจิตใจผมจัดการจนเธอน้ำแตกเดินตัวปลิวกลับไปตั้งใจว่าจะไปนั่งกินกาแฟรอนิดเลิกงานก็มีลูกค้าสาวอายุไม่น่าเกินสามสิบเข้ามานวดน้ำมันซึ่งแน่นอนว่าเป็นหน้าที่ของผมโดยความเห็นชอบของลูกค้า

ตอนนวดเธอขอนุ่งชั้นในแต่พอถึงตอนจะนวดไหล่หน้าอกเธอก็บอกให้ถอดยกทรงออกแน่นอนว่าพอนวดเต้านมเธอถึงกับร้องครางส่ายตัวดิ้นไปมานพอมาถึงขาหนีบเธอให้ถอดกางเกงในยังไม่ทันนวดหีเธอก็ฉี่ราดเสียก่อนผมเอาผ้าเช็ดแล้วนวดต่อถึงเท้าแล้วย้อยมานวดขาหนีบร่องหีเธออ้าขารับนิ้วผมแถมขอร้องบอกเสียบเข้าไปลึกๆกระแทกไม่กี่ที่ตัวเธอเกร็งกระตุกดิ้นพราดน้ำไหลจากรูหีเป็นทางยาวฉี่พุ่งกระจายหลายละลอก นวดจนจบคอร์สเธอเดินแทบไม่ไหว แม่ต้นกับสองผู้ช่วยมองหน้าผมแล้วยิ้มส่ายหน้า ผมรีบไปรับนิดที่สำนักงานแทบไม่ทันเธอนั่งรอผมอยู่พักใหญ่ พากันไปกินข้าวซื้อของใช้จุกจิก

“งานไม่ยากเลยพี่เอก จบ ม.ปลายนิดขอทำงานเลยดีไหม?ไม่ต่อมหาลัยแล้ว หรือลาออกปีนี้เลย จะได้เป็นเมียพี่เต็มตัว”

ผมไม่เห็นด้วยมีโอกาสเรียนออย่าปล่อยมันหลุดลอย หลายๆคนอยากเรียนแต่ก็ไม่ได้เรียน

 “ถึงเรียนต่อก็ยังเป็นเมียพี่อยู่ดี ไว้จะขอพ่อให้นิดมาเรียนกรุงเทพดีกว่า ถึงตอนนั้นอย่าบ่นนะว่าหีบวม”

เธอตีผมเผียะหนึ่ง ผมจะส่งเธอไปทำงานตอนเช้าและรอรับกลับตอนเย็น ส่วนงานนวดถ้าช่วงเวลาไหนไม่เรียนก็จะรีบมารับจ๊อบ เสาร์อาทิตย์จะนวอเต็มวันโดยบอกนิดว่าอดทนหน่อยนะเพราะเป็นวันที่ทำเงินเป็นล่ำเป็นสัน เลิกงานก็รีบกลับพาเธอไปกินข้าวบ้างชอบปิ้งดูหนังบ้าง นิดไม่น้อยใจเพราะผมจัดหนักจัดเต็มทุกคืน เสาร์อาทิตย์เท่ากับเป็นพักผ่อนของเธอแถมมีงานบ้านซักรีดเสื้อผ้าทำความสะอาดห้อง ตลอดสองเดือนที่นิดมาอยู่กับผมแม่ต้นกับต่ายไม่มีโอกาสแลกโฮโมนกับผม

 “พอน้องสาวมาอยู่ด้วยปล่อยแม่อดอยากปากแห้งเลยนะ สงสัยรักเป็นห่วงน้องมากสิ”

ผมแก้ตัวว่าน้องเป็นเด็กบ้านนอกพ่อแม่กำชับผมไว้อย่าให้คลาดสายตารอน้องกลับบ้านนอกจะชดเชยให้เต็มที่เลย ต่ายก็มานัวเนียผมเมื่อมีโอกาสช่วงแม่ออกไปธุระ ผมได้แต่ใช้มือจนเธอน้ำแตกไม่ได้ใช้ควยเย็ดเธออ้างว่าลูกน้องแม่อาจพรวดพราดโผล่ขึ้นมา จริงๆแล้วผมเก็บน้ำเชื้อไว้ใช้กับนิด ไอ้ต้นแทบจะไม่อยู่บ้านไม่ว่าวันเรียนวันหยุด

“ตัดหางปล่อยวัดแล้ว”

แม่ต้นบ่นอย่างรำคาญ นิดเคยขอให้ผมพาเธอดูผมทำงานนวด ผมปฏิเสธบอกสถานที่แบบนั้นไม่เหมาะที่จะไปเที่ยว เรียนจบหางานทำตามสายที่เรียนมาเลิกเป็นหมอนวดเด็ดขาด ครบสองเดือนที่นิดมาทำงานได้เวลากลับบ้าน เธอยิ้มแย้มแจ่มใสมีเงินจากกันทำงานเป็นของตัวเองซื้อทองเส้นเล็กๆไปฝากแม่และเสื้อเชิ้ตให้พ่อสองตัว เธอทิ้งเสื้อผ้าชุดชั้นในหลายตัวไว้ที่ห้อง

 “เอาไว้ให้พี่เอกดูต่างหน้าเวลาคิดถึงน้อง”

ผมส่งเธอขึ้นรถทัวร์และโทรนัดพ่อให้คอยรอรับ แล้วกลับมาร้านนวดของแม่ต้นที่นัดลูกค้าสาวใหญ่ขาประจำซึ่งเดินตัวปลิวหลังนวดเสร็จกลับไป แม่ต้นยิ้มแบบมีเลศนัยรวมทั้งลูกน้องสองสาวที่ทำตาหวานใส่ ต่ายกลับจากเรียนพอรู้ว่าน้องสาวผมกลับบ้านแล้วพลอยดีใจไปด้วย

ผมค่อนข้างหนักใจมีหีรอเสียบตั้งสี่หีไม่รวมลูกค้า แล้วก็ตามที่คาดไว้พอปิดร้านแม่ต้นผลักผมเข้าห้องนวดชั้นสองควักควยผมยัดเข้าปากอย่างกระหายแล้วจับผมนอนบนเตียงนวดขึ้นค่อมตัวผมมีแหวกหีจ่อควยผมแล้วโยกแบบไม่ยั้งเพียงประมาณสิบกว่านาที่ก็ส่งน้ำเมือกอุ่นๆอาบหัวควยพร้อมร้องครางเสียงสั่นตัวกระตุกถี่ๆสี่ห้าหนแล้วฟุบลง สักพักใหญ่เธอหอมแก้มผมแล้วก็ออกจากห้องไป ยังไม่ทันแต่งตัวต่ายก็วิ่งเข้ามา

“พี่เอกขอส่วนแบ่งของต่ายบ้าง”

เธอเปิดกระโปรงนักเรียนไม่มีกางเกงในยืนโก้งโค้งพิงประตูแง้มมองไปตรงบันไดคอยดูว่าแม่ต้นจะลงมาหรือไม่ ผมทำตามหน้าที่เสียบควยเข้ารูหีเธอจากข้างหลังกระแทกอัดเธอแรงๆรัวๆไม่กี่นาทีน้าเมือกและน้ำเยี่ยวพุ่งกระจายเธอเอามือปิดปากร้องลั่นแล้วก็ออกจากห้องไปไม่รอให้ผมน้ำแตกเสียก่อน เก็บกวาดห้องเรียบร้อยขึ้นไปกินข้าวพร้อมแม่ต้นและต่ายแล้วขอตัวกลับห้องด้วยความเพลียเสาร์อาทิตย์แม่ต้นจัดคิวนวดลูกค้าสาวใหญ่เต็มเวลาวันละสามคนแถมจองเต็มคิวไปอีกสองอาทิตย์ ชื่อเสียงของร้านโด่งดังร่ำลือไปไกลจนแม่ต้นหาหมอนวดหนุ่มๆมาเพิ่มอีกคนชื่อกร

“เอกช่วยสอนนวดหีให้รุ่นน้องด้วยนะ”

ช่วงฝึกหัดพี่สมพรกับพี่วิภาแย่งกันเสนอตัวเป็นนางแบบ ผมสอนเจ้ากรจนถึงตอนนวดหีลูกค้าโดยมีพี่วิภานอนใส่กางเกงในบางๆแค่เอานิ้วกรีดร่องหีเจ้ากรถึงกับน้ำแตกเสียเองเล่นเอาหัวเราะชอบใจไปทั้งร้าน

 “ก็ผมยังไม่เคยอะ!”

 เมื่อจบหลักสูตรเริ่มงานจริงก็มีลูกค้าสาวใหญ่ติดใจฝีมือมันจนเป็นขาประจำเหมือนกัน ชื่อเสียงร้านแม่ต้นเลยดังมากกว่าเก่า ไอ้ต้นคงไปโม้กับแฟนจนอยากมานวดน้ำมัน แม่ต้นกระซิบจัดให้หนักสุดๆเลยนะผมทำตามแม่ต้นนวดหีสองรอบน้ำนองกระจายเดินแทบไม่ไหว “แตกกี่รอบ?”ผมชูสองนิ้วแม่ต้นยกนิ้วโป้งให้ พ่อโทรมาหาผมบอกแม่ไม่ค่อยสบายหาเวลากลับมาเยี่ยมแม่บ้างอย่าเอาแต่ทำงานหาเงินเลย ผมปรึกษาแม่ต้นแกก็สนับสนุนให้ผมกลับไปเยี่ยมแม่

“เอกทำงานไม่เคยหยุดควรพักผ่อนบ้างไม่ต้องห่วงร้านเจ้ากรมันก็พอไหวแม้ฝีมือยังไม่เท่าเอก”

แกฝากอาหารเสริมชุดใหญ่ไปให้แม่ผมด้วยผมอาศัยเย็นวันพฤหัสนั่งรถทัวร์กลับบ้านจะขาดเรียนแค่วันเดียวและจะกลับเย็นวันอาทิตย์ แม่ดีใจจนน้ำตาไหลเพราะผมไม่ได้กลับบ้านเป็นปี อาการป่วยของแม่ไม่หนักหนาความดันสูงเบาหวานแบบอ่อนแต่คงคิดถึงลูกชายมากเกินไป “แม่รักพี่เอกมากกว่านิด”น้องสาวผมประท้วงแบบทีเล่นทีจริง ผมบอกพ่อว่าอย่าทำนาเลยให้คนอื่นเช่าไปเถิดหรือไม่ก็ให้อาน้องพ่อทำแล้วแบ่งข้าวมาพอกินก็พอพ่อคล้อยตามเห็นด้วยแกบอกขอปลูกผักสวนครัวเลี้ยงกับเลี้ยงไก่เลี้ยงหมูเอาแค่พออยู่ได้แต่ถ้าไม่ให้ทำอะไรเลยเดี๋ยวอายุจะสั้น ผมปรึกษาพ่อแม่ว่านิดจบ ม.สามแล้วไปเรียนต่อปวช.ที่กรุงเทพผมจะส่งเสียเอง

“ค่าใช้มันเยอะนะลูกจะไหวหรือ?”

ผมยืนยันว่าไม่มีปัญหาคนที่ดีใจที่สุดก็คือนิดแทบจะกระโดดกอดผมและไม่กล้าทำต่อหน้าพ่อแม่ คืนนั่นผมนอนในมุ้งเดียวกับนิด

“หวังว่าหมูคงไม่ร้องอีกนะ”

ผมพูดขึ้นเธอหัวเราะชอบใจก่อนนอนทาบตัวผมเหมือนตอนเด็กโดยใส่กระโปรงชุดนอนสั้นเหนือเข่าไม่มีชั้นใน ผมนุ่งกางเกงบอลตัวเดียวเธอรูดมันลงไปใต้เข่าเอาควยผมนาบร่องหีเหมือนเมื่อก่อน พ่อแม่ไม่ว่าอะไรที่เรานอนมุ้งเดียวกันเพราะเห็นจนชินและคงนึกไม่ถึงว่าพี่ชายนอนเอาควยเสียบหีน้องสาวไว้ทั้งคืน เราทำกับแบบนุ่มนวลเบาๆนิดน้ำแตกนองจนผมต้องเอาผ้าขนหนูคอยซับเธออัดอั้นมาเป็นเดือนเป็นฝ่ายอยู่บนขย่มจนเสร็จ รอบสองนอนตะแคงผมจับเธอยกขาข้างหนึ่งแล้วเสียบด้านข้างโหนกควยกระทบโหนกหีแต่ไม่กล้ากระแทกแรงกลัวสียงเล็ดลอดออกไป

 “แตกในเลยนะเมนใกล้จะมาแล้ว”

ผมฉีดน้ำเชื้อใส่รูหีเธอเต็มที่พร้อมน้ำเมือกของเธอที่ไหลออกมาผสมกันตัวเกร็งกระตุกพร้อมกันทั้งสองคนวางขาเธอลงแต่คาควยไว้ในรูหีกอดเธอจากด้านข้างเช้าถัดมาแม่กับนิดเข้าครัวปรุงอาหารโปรดของผมแก้งส้มพุงปลาช่อนที่ไม่ได้กินมานานผมซัดข้าวเต็มๆสองจานพูนๆแม่นั่งดูผมกินกับข้าวฝีมือแกอย่างมีความสุข ตอนบ่ายล้อมวงคุยกันทั้งสี่คนผมนอนหนุนตักแม่จนเคลิ้มหลับไป

เราตกลงกันว่าจะให้นิดไปเรียน ปวช.สาขางานบัญชีลองสอบเข้าที่กรุงเทพ หากไม่ผ่านก็จะเข้าโรงเรียนเอกชน ผมชวนแม่ไปอยู่กรุงเทพด้วยแต่ไม่เอาบอกว่าพ่อแม่ชอบชีวิตแบบนี้ถึงไม่ทำนาก็ยังปลูกผักเลี้ยงไก้เลี้ยงหมูโดยไม่รู้สึกลำบาก และบอกนิดว่าไปอยู่กับพี่เอกนอกจากขยันเรียนแล้วต้องช่วยงานบ้านซักรีดเสื้อผ้าซึ่งนิดรับปากเป็นมั่นเหมาะ คืนวันเสาร์ผมกับนิดแทบไม่ได้นอนมัวแต่แลกน้ำเชื้อกันจนเกือบเช้า เธอน้ำแตกสี่ห้ารอบผมรีดน้ำเชื้อใส่มดลูกเธอสองรอบจนตัวงอเป็นกุ้ง “พี่เอกว่าถ้านิดไปอยู่กรุงเทพแล้วจะกินยาคุมหรือทำหมันดี”เธอคิดการไกลถามความเห็นผม

“พี่มีวิธีที่ดีกว่า”เธอตาโตสนใจขึ้นมาทันที

 “ดีแบบไหน?”ผมอธิบายให้เธอฟังว่ามียาฝังคุมกำเนิดครั้งเดียวคุมนานถึงสามปี

“เยี่ยมไปเลยจะได้ไม่ต้องห่วงกังวลจนวิตก รีบพาน้องไปทำเลย”

ผมบอกให้เธอใจเย็นๆเอาเรื่องเรียนให้เรียบร้อยก่อนขืนพาไปทำตอนนี้คงรู้กันทั่งอำเภอ กลับจากบ้านพ่อแม่ผมรีบหาข้อมูลเรียน ปวช.ให้นิดจนในที่สุดเธอก็ย้ายมาอยู่กับผมและเข้าเรียนไม่ไกลจากห้องพักของเราส่วนผมขึ้นปีสองด้วยผลการเรียนได้เกรด 3.2ไอ้ต้นได้เพียง 2.8 ผมติดต่อคลินิกวางแผนครอบครัวฝังยาคุมให้เธอจนเรียบร้อย ไม่ต้องบอกว่าเราเย็ดกันทุกคืนยกเว้นช่วงมีเมน เต้านมเธอโตจนเสื้อในคับหน้าตาสดใสมีน้ำมีนวลแถมน้ำหนักขึ้นจนเธอเริ่มกังวลและคุมอาหาร โหนกหีก็นูนกว่าเก่าขนอุยสีเริ่มเข้มและยาว งานนวดของผมยังคงมีลูกค้าแน่นหนารายได้ดีกว่าเดิม

ผมต้องประคองตัวเลี่ยงเย็ดลูกค้าโดยพยายามส่งเสริมเจ้ากรขึ้นมาแทนที่ส่วนแม่ต้นน้องต่ายก็พยายามเลี่ยงอ้างต้องกลับไปดูแลน้องตามคำสั่งพ่อแม่แต่ก็ไม่ถึงกับปฏิเสธเพียงแต่น้อยลงเหลือแค่เดือนละครั้งสองครั้งแถมบางครั้งไม่ยอมฉีดน้ำเชื้อออกมา ตอนหลังต่ายมีแฟนพามาเปิดตัวกับแม่เธอ ผมเลยงานเบาไปนิดหนึ่ง ความสัมพันธ์ระหว่างผมกับนิดแนบแน่นกว่าเก่าจนเหมือนกับว่าโลกนี่มีเราแค่สองคน เลิกเรียนกินข้าวกลับถึงห้องต้องบรรเลงเพลงรักก่อนหรือระหว่างอาบน้ำ แค่สัมผัสตัวกันผมควยแข็งนิดน้ำเยิ้มแล้ว


การเรียนของเราสองคนค่อนข้างดีคงเป็นเพราะไม่มีอะไรให้กังวล เวลาอยู่กันสองคนในห้องเธอจะใส่เสื้อกล้ามกับกางเกงในบางๆซึ่งทำให้ผมควยแข็งโด่ได้ตลอดเวลาจนบางครั้งจับควยใส่หีเธอโดยแง้มกางเกงในเธอแล้วกระเด้าจนเธอน้ำเยิ้มครางจนน้ำใกล้แตกก็ดึงควยออกปล่อยให้เธอโวยวายทำไมไม่ทำให้เสร็จวิ่งไล่จับผมนอนหงายแล้วขึ้นค่อม เราเย้าแหย่กันอย่างสนุกสนานอย่างไม่รู้สึกเบื่อหน่าย นี่คือความรักที่เรามีต่อกันยิ่งกว่าพี่น้องยิ่งกว่าผัวเมียที่ไม่มีวันจืดจาง...........จบ*

ออฟไลน์ dopant

 • Gold Member
 • *****
 • 1361
 • 848
  • ดูรายละเอียด
Re: ร้านนวดน้ำมัน cop
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤษภาคม 25, 2020, 04:11:09 pm »
สุดยอดเลยความรักและความใคร่แบบนี้

*

ออฟไลน์ sunnie06

 • Veteran Member
 • ******
 • 1599
 • 835
  • ดูรายละเอียด
Re: ร้านนวดน้ำมัน cop
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤษภาคม 25, 2020, 08:50:50 pm »
ได้งานดี น่าอิจฉา

*

ออฟไลน์ 9toulek

 • Junior Member
 • ***
 • 590
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ร้านนวดน้ำมัน cop
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤษภาคม 26, 2020, 07:54:52 am »
นวดลูกค้ายังไม่พอ ต้องนวดคนใกล้ตัวอีก หมดแรง แห้งเฮือดเลยทีเดียว

*

ออฟไลน์ suckzeed

 • Senior Member
 • ****
 • 621
 • 37859
  • ดูรายละเอียด
Re: ร้านนวดน้ำมัน cop
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤษภาคม 26, 2020, 10:19:14 am »
เขียนเรื่องได้ดี ไม่ว่าจะแต่งขึ้นหรือเรื่องจริงก็ตาม

*

ออฟไลน์ archi ongtong

 • Ultimate Member
 • ********
 • 4371
 • 3
  • ดูรายละเอียด
Re: ร้านนวดน้ำมัน cop
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤษภาคม 26, 2020, 01:27:16 pm »
สุดยอดหมอนวด

*

ออฟไลน์ yentafoo

 • Ultimate Member
 • ********
 • 4541
 • 1075
  • ดูรายละเอียด
Re: ร้านนวดน้ำมัน cop
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: พฤษภาคม 26, 2020, 02:14:56 pm »
เนื้อเรื่องดีเลยครับ

*

ออฟไลน์ keiju

 • Full Member
 • **
 • 69
 • 91
  • ดูรายละเอียด
Re: ร้านนวดน้ำมัน cop
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: พฤษภาคม 27, 2020, 07:27:58 pm »
ยะ..ยาววว ไม่คิดว่าจะยาวขนาดนี้ครับ แต่ก็อ่านเพลินดีมากๆเรื่องยาวๆแบบนี้ล่ะชอบเลยขอบคุณมากครับที่นำงานดีๆมาให้ได้อ่านกัน

*

ออฟไลน์ ppherbalife

 • Gold Member
 • *****
 • 1161
 • 61
  • ดูรายละเอียด
Re: ร้านนวดน้ำมัน cop
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: พฤษภาคม 28, 2020, 01:41:51 am »
นึกว่าสั้น  ยาวแะสนุกมาก มีภาคต่อมั้ยคับ

*

ออฟไลน์ p_hart

 • Senior Member
 • ****
 • 826
 • 181
  • ดูรายละเอียด
Re: ร้านนวดน้ำมัน cop
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: พฤษภาคม 31, 2020, 11:15:06 am »
 ::Glad:: นวดสาวไป ฟะนสาวไปด้วย หมดแรงพดดี

*

ออฟไลน์ johnywalker

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3085
 • 14
  • ดูรายละเอียด
Re: ร้านนวดน้ำมัน cop
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มิถุนายน 01, 2020, 03:32:24 pm »
เล่าเรื่องได้สนุกมากเลยครับ อ่านไปเรื่อย ๆ จนจบ ไม่รู้สึกว่ายาวเลย จนมาดูสกอล์บาร์ข้าง ๆ นี่แหละ

*

ออฟไลน์ devilzoa

 • Legend Member
 • *******
 • 2682
 • 1278
  • ดูรายละเอียด
Re: ร้านนวดน้ำมัน cop
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มิถุนายน 06, 2020, 07:24:43 am »
สุดยอดแบ่งเบาภาระพ่อแม่

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ