ครั้งหนึ่ง ณ.ร้านคาราโอเกะ - ครึ่งหลัง ตอนที่ 10 ( ประสบการณ์ของนายโทน )

ครั้งหนึ่ง ณ.ร้านคาราโอเกะ - ครึ่งหลัง ตอนที่ 10 ( ประสบการณ์ของนายโทน )

 • 1109 ตอบ
 • 34250 อ่าน
*

ออฟไลน์ ΜoNoTΩИ∑ ★★★

 • Senior Member
 • ****
 • 704
 • 4235
  • ดูรายละเอียด
สวัสดีครับชาวร้านเกะทุกท่าน บางทีการตั้งเล่าเรื่องนี้
ก็ทำให้ผมได้รู้จักทุกคนมากขึ้นจริงๆนะ


แต่ละคนนี่ไม่เบาเลยนะครับ ฮ่ า า า า า า า
  ::DookDig:: ::DookDig::


ขอบคุณทุกคอมเมนต์ที่แสดงความคิดเห็น มันคือเชื้อไฟชั้นยอด


ถ้าถามว่าผมกับแก้มได้กันมั้ย...... รออ่านตอนต่อๆไปนะครับปล. ตอนนี้มีภาพวับๆแวมๆ 2-3 รูป ไม่ถึงกับ SEX GIF แต่ระวังหลังด้วยนะครับ


ปล.2 ร้านเกะร้านนี้ปิดไปแล้วจ้าา ไม่ต้อง INBOX มาถามแย๊ววววว


ปล.3 ตอนที่แล้วคือ หลังจากอาบน้ำ พวกเธอแต่งตัวเหมือนกันหมดครับ เพราะดาวซื้อเสื้อผ้ามาให้


คือเสื้อกล้าม กางเกงขาสั้น ประมาณนี้ แต่เป็นกางเกงผ้ายืด ทำไมผมจำได้ยังงั้นเหรอ  โฮโฮ่ เพราะผมถอดมันเองกับมือน่ะสิ่


ปล. 4  อ่านจบแล้วบอกผมด้วยนะว่า ผมควรทำยังไงดีปล. 5 เผื่อ รีดเดอร์ท่านใดสนใจอยากลองอ่านเรื่องนี้ ลองอ่านย้อนหลังได้เลยครับ เผื่อจะชอบ

............


ขอย้อนความหลังนิดนึง


หลังจากที่เจอแก้มที่เซ็นทรัล ผมกับดาวก็กลับมาที่บ้านครับ

และด้วยบรรยากาศฝนตก ฮึ่ย !! ผมกับดาวก็นะป้อนเสียวให้กันและกัน จนเสร็จไปคนละสองที

แต่อยู่ดีๆแก้มก็ตามมาครับ และมิ้นต์ก็ยังตามมาอีก ผมจะทำยังไงดี เพราะตอนนดาวกับแก้มกำลังอยู่ในห้อง

แต่ผมกำลังยืนอยู่กับมิ้นต์ สองต่อสอง ในสภาพที่มิ้นต์ไม่ได้มีอะไรปกปิดร่างกายเลย


................


นายโทน ไดอารี่ ตอนที่ 10
เฮือก !!!  คือเคยไหมครับที่ตกใจแบบไร้เหตุผล ผมเชื่อว่าเกือบ 99.99% ของรีดเดอร์ ในบอร์ดนี้ต้องเคยผ่านการสัมผัสเรือนร่างของสาวๆ เคยได้มองเรือนร่างเปลือยๆมาแล้ว


ผมเองก็เคยเห็น แต่ว่าตอนนี้มิ้นต์ที่กำลังเปลือยเปล่ากลับทำให้ผมสะดุ้งราวกับเป็นเด็กน้อยที่แอบดูผู้หญิงอาบน้ำ


[ มิ้นต์ ]  :  ไหนอ่ะครีมอาบน้ำ เอามาสิ่ ไม่เคยเห็นคนโป๊หรือไง


โอยย มิ้นต์จ๋าทำไมวาจาชวนโดนซั่มแบบนี้ คือมิ้นต์ไม่มีท่าทีที่จะอายเลยนะครับ เธอยืนมองผมด้วยสายตาที่เย็นชาและท้าทาย ส่วนผมก็ยืนครีมอาบน้ำให้ไป
[ มิ้นต์ ]  :  อาบน้ำกัน


[ ผม ]  :  จะบ้าหรา ( ผมคิดคำว่า หราา มาจากเกมส์แรน )


ผมตอบแบบกวนๆมิ้นต์ไปครับ แน่นอนว่าแม่สาวคนนั้นมองผมตาเขียวเลย เธอบอกว่าอุสส่าห์ชวน ขนาดแฟนเก่าเธอยังไม่เคยได้แบบนี้เลย


ผมไม่เชื่อหรอก มันเป็นไปไม่ได้หรอกครับที่จะไม่เคยอาบน้ำกัน แต่ก็นะผมก็จ้าจ้าจ้า ไปตามน้ำแหละครับ อยู่ดีๆมิ้นต์ก็ดึงผมเข้าไปเลย


แน่นอนผมไม่ใช่เด็กอมมือครับ ผมเดินตามเข้าไปแต่โดยดี ส่วนมิ้นต์ก็ยิ้มเหมือนว่ากำลังชนะครับ เธอบอกสุดท้ายผมก็แพ้ต่อความอยาก ผมเลยเคาะกบาลไปทีนึง ผมบอกว่าถ้าไม่ตามเข้ามาได้มีคนลื่นหัวแตกแน่ๆ


คือกระเบื้องห้องน้ำผมมันเรียบๆน่ะ ผมว่ารีดเดอร์ทุกคนต้องมองออกแน่ๆ ว่าถ้าผมไม่ตามเข้ามาและออกแรงดึงต้านกับมิ้นต์ไว้ ใครจะเป็นคนลื่นและบาดเจ็บ


[ มิ้นต์ ]  :  ไม่ต้องทำมาเป็นห่วงเลย แข็งจนโด่งแล้วอ่ะ


[ ผม ]  :  เอ๊า !!! เห็นผู้หญิงแก้ผ้าแล้วไม่แข็งดิ่แปลก ไอ้นี่  เอ๊ะหรือว่าไปผ่ามาแล้ว ไม่ ไม่นะ นี่พี่ได้กับผู้ชายเหมือนกันเหรอเนี่ยยยยย  ( กราบขอโทษผู้หญิงข้ามเพศไว้ ณ ตรงนี้ด้วยครับ )


[ มิ้นต์ ]  :  ไอ้พี่โทนบ้าๆๆๆๆๆๆๆ 


คิดแล้วก็ขำตัวเองครับ ยืนคุยกับผู้หญิงทั้งๆที่หำตุงอยู่ มิ้นต์เองพอโดนผมแซวว่าเป็นสาวประเภทสอง เธอก็ทั้งโกรธทั้งงอนเลย พูดจาติดๆขัดไปหมด ผมเองเมื่อเห็นว่าเธอไม่โกรธอะไรแล้ว


จึงได้เตรียมออกไปครับ แต่เธอก็กอดไว้แล้วถามว่าทำกันมั้ยพี่โทน ปล่อยนอกก็ได้ ผม Just say no เลยครับไม่ต้องคิดมาก ใครจะไปเสี่ยงล่ะไอ้บ้า


[ มิ้นต์ ]  :   ทำไมทำกับพี่ดาวได้แล้ว ทำกับมิ้นต์ไม่ได้อ่ะ ทำไม ? คราวก่อนยังทำกันได้เลย หรือได้แล้วเบื่อ


เชี่ย ไรเนี่ย คืออารมณ์เธอมาเต็มเลยครับ ไม่ใช่อารมณ์ทางเพศนะ อารมณ์โมโหนี่แหละ แต่แปลกที่ผมไม่ได้โกรธอะไรเธอนะ


ผมกลับมองว่าเธอกำลังแสดงความรู้สึกที่เก็บไว้ออกมามากกว่า ผมกอดเธอครับ กอดทั้งๆที่เธอโป๊นั่นแหละ มิ้นต์ก็ทุบๆๆๆ และมองมาที่ผมครับ


[ ผม ]  :  ถ้าทำตอนนี้ แล้วเกิดท้องจะทำไงหืม พี่ยังอยากทำกับมิ้นต์หลายๆรอบนะ แต่ไม่รู้มิ้นต์จะให้ทำเปล่านี่สิ่ เอ... ถุงยางกลิ่นสตรอเบอร์รี่ มิ้นต์เอามามั้ยน๊าาาา[ มิ้นต์ ]  :  ไอบ้าาา ไม่ให้ทำแล้ว ไปเลย ไม่ให้ทำแล้ว ออกไปเลย


มิ้นต์ไล่ผมเลยครับตอนนั้น แต่ผมกลับหัวเราะแฮะ แต่ก่อนออกจากห้องน้ำไป ผมก็นะขอกำไรนิดนึง ผมจัดไปฟอดใหญ่เลย จนไม่รู้ว่าแก้มของมิ้นต์ช้ำรึเปล่า ที่ทำหน้ามุ่ยๆๆ แล้วตีผมอีก 2-3 เผี๊ยะ


อ่าาาส์กำไรละ โชคดีที่ผมออกมาแล้วดาวกับแก้มยังคงสนุกกับการลองชุดอยู่ครับ ผมเลยไม่ต้องแก้ตัวอะไร แต่ว่าผลจากการไปกอดมิ้นต์ มันเลยทำให้เสื้อผมเปียก จริงๆกางเกงก็เปียกแหละ แต่เพราะเป็นผ้าเนื้อหนา เลยไม่ฉ่ำเท่าไร


แต่เสื้อนี่สิ่ไม่รอด ผมก็เลยถอดเสื้อออกมาน่ะครับ ซึ่งมันอาจจะะเป็นความเคยชินของผมนะ เลยถอดแม่มเลยลืมไปว่าไม่ได้อยู่คนเดียว ซึ่งผมคงถอดเร็วไปครับ มันเลยเกิดอาการแปล๊ปๆที่หัวไหล่


คือส่วนตัวแล้วผมมีอาการบาดเจ็บเรื้อรังที่หัวไหล่ขวาครับ เจ็บตั้งแต่อยู่มหาวิทยาลัย ปี1 แข่งยูโดแล้วหัวไหล่หลุด จริงอยู่ว่าหายแล้ว แต่พอเวลาขยับผิดท่า หรือขยับฝืนทางข้อต่อมากเกินไป มันก็จะกึ้กๆตรงหัวไหลเป็นบ้างครั้ง


และวันนั้นผมก็พยายามนวดๆข้างหลังจนหัวไหล่มันหมุนสวนทางครับ กึ้กๆเลย ผมก็เผลออุทานตามปกติแหละครับ โอ๊ย มันปวดแปร๊ปมานิดนึง ไม่ถึง 10 วินาทีก็หายไป ผมได้ยินเสียงปิดประตูเบาๆมันดังมาจากข้างหลัง


ดาวเดินออกมาจากห้องแล้วครับ ผมถามว่าแก้มล่ะ เธอก็บอกมีคนในกลุ่มมหาวิทยาลัยบอร์ดมาใน BB แก้มเลยต้องตามข่าว เพราะอาจจะมีเรื่องเกี่ยวกับสอบ ผมก็อือๆไปพร้อมกับบีบๆนวดๆตรงหัวไหบที่มันลั่นเมื่อกี้ส่วนดาวก็เดินไปบอกมิ้นต์ครับว่าถ้าอาบน้ำเสร็จให้ไปที่ห้อง เพราะมีบอร์ดเกี่ยวกับมหาวิทยาลัย มิ้นต์ตอบอื้อๆ เหมือนรับรู้แล้วก็อาบน้ำต่อ แล้วดาวก็วางเสื้อผ้าไว้ให้ครับ


[ ดาว ]  :  เป็นไรอ่ะพี่โทน


ดาวเดินมาถามผมครับ ผมก็บอกไม่มีไร แต่ดูเหมือนแม่เสือสาวจะรู้ทันผมครับ และยิ่งผมถอดเสื้อด้วยมันยิ่งชัดเลยว่าตัวผมมีแค่รอยช้ำเต็มไปหมด คงเพราะเมื่อตอนบ่ายดาวนั้นจดต่ออยู่กับการป้อนความเสียวให้ผม ทำให้เธอไม่ทันได้สังเกตมั้ง ว่าตัวผมมีรอยช้ำๆหลายจุดเลย


คืออย่างที่บอกไปเมื่อตอนต้นๆเรื่องครับว่าผมมีเวลาว่างที่จะไปซ้อมกีฬา และแน่นอนท่านที่ติดตามอ่านมาตั้งแต่ ตำนานเทพวายุจะรู้ว่า ผมนั้นเล่นกีฬายูโดซึ่งพอผมมีเวลาว่างในช่วงนั้น ผมก็จะนั่งรถและแบกชุดยูโดไปขอซ้อมกับชมรมยูโดของโรงเรียนเก่าตอนมัธยมและก็อย่างที่รู้ๆว่าผมห่างหายไปนาน นั่นจึงทำให้โดนพวกรุ่นพี่ หรือรุ่นน้องที่ซ้อมทุกๆวัน ยำเละทั้งจับทุ่ม จับเชือด จับหัก จับล็อค เรียกได้ว่าเหมือนงานคืนสู่เหย้าเลย และกีฬาพวกนี้เป็นกีฬาปะทะ มันจึงเลี่ยงไม่ได้หรอก ที่ร่างกายจะมีรอยช้ำๆ ผมก็ไม่ได้รู้สึกว่ามันแย่อะไรนะ มันก็ต้องมีบ้างอ่ะเล่นกีฬาปะทะ


แต่รู้สึกว่าช่วงนั้นจะช้ำหนักเลยครับ อย่างว่าแหละครับผมห่างหายจากการซ้อมไปนาน สเตปขาก็แข็งไปหมด เดินได้แปปเดียวก็โดนปัด โดนทุ่ม เรียกได้ว่า ตบเบาะจนมือแดงเลยครับ ช้ำไปทั้งตัว


[ ดาว ]  :  ไปทำไรมาพี่โทน ทำไมช้ำแบบนี้ล่ะ


[ ผม ]  :  ซ้อมยูโดน่ะ เดี๋ยวก็หาย


[ ดาว ]  :  ยูโด ที่เตะๆอ่ะเหรอ


[ ผม ]  :  ไม่ช่ายย นั่นมันเทควันโด้


หลายๆคนคงเป็นเหมือนดาวแหละครับ ที่จำสับสนระหว่างยูโดและเทควันโด้ ผมจึงอธิบายไปเรื่อยๆๆ จนมิ้นต์เดินออกมาจากห้องน้ำ โอยยย ผ้าขนหนูผืนเดียวอีกแล้ว


 


เธอคงหมั่นใส้ดาวมั้ง เพราะอยู่ดีๆมิ้นต์ก็ปลดผ้าขนหนูทิ้ง ทำให้ผมกับดาวเห็นรูปร่างเปลือยเปล่าของเธอพร้อมกัน มิ้นต์ยังไม่หยุดแค่นั้นนะ เธอเดินมาและคร่อมผมเลย ชิบหายละเกิดอะไรขึ้นวะ มิ้นต์ไปโดนตัวไหนมาครับเนี่ย


[ ดาว ]  :  มิ้นต์ใส่เสื้อผ้าเดี๋ยวนี้


อยู่ดีๆดาวก็ขึ้นเสียงเลยครับ ถึงจะไม่ได้ขึ้นเสียงเหมือนโวยวาย แต่ฟังก็สะดุดกึ้กจริงๆ แน่นอนมิ้นต์ไม่พอใจครับ เธอเถียงเสียงดังจนแก้มต้องเดินออกมาดูเลย


ผมก็แบบชิบหายและเกิดอะไรขึ้นเนี่ย แก้มก็บอกให้ใจเย็นๆ มิ้นต์ก็ไม่เย็นครับ มิ้นต์บอกว่าพี่ดาวชอบสั่งสอนคนอื่นทั้งๆที่ตัวเองก็ทำ


แต่คุณรู้อะไรไหมครับรีดเดอร์ วันนั้นดาวเป็นคนทำให้ผมได้รู้เลยนะ ว่าคนเราไม่เกี่ยวว่าทำอาชีพอะไร สูง หรือต่ำ มันไม่ได้เกี่ยวที่อาชีพ มันอยู่ที่ความคิดคนเรา


[ ดาว ]  :  ถามจริงมาแก้ผ้าโชว์แบบนี้ เพราะอยากทำจริงๆหรืออยากเอาชนะ หืม


[ มิ้นต์ ]  :  เอาชนะอะไร มิ้นต์ร้อนเหอะมิ้นต์เถียงข้างๆคูๆเลยครับ ผมไม่ได้คิดอะไรหรอก คิดแค่ว่าลุกไปสักที หำตูแข็งไปหมดแล้ว แต่มิ้นต์ก็ไม่ลุกครับ[ ดาว ]  :  แต่ถ้าจะมาโชว์เพราะอยากเอาชนะอย่าทำนะมิ้นต์


[ มิ้นต์ ]  :  ที่พี่ดาวยังทำกับพี่เขาเลย ทำไมมิ้นต์จะทำไม่ได้[ ดาว ]  :  อ๊ะๆๆ พูดใหม่นะจ๊ะหนู ที่พี่ทำเพราะพี่อยาก..... กับพี่โทน พี่ไม่ได้อยากเอาชนะแบบมิ้นต์  แล้วห้ามทำแบบนี้กับลูกค้าที่ร้านด้วย


[ มิ้นต์ ]  :  ทำไมอ่ะพี่ ทำไมพี่ดาวชอบสั่งมิ้นต์จังเลย เราก็ทำงานเหมือนกัน มันจะอะไรนักหนา


[ ดาว ]  :  ตอนนี้พวกเราไม่ได้ทำงาน อย่าโชว์ อย่าทำตัวแบบนั้น หรือมิ้นต์อยากโดนคนอื่น มาชี้หน้าด่าว่าอีกะหรี่ แบบที่พี่กับแก้มเคยโดนเชื่อไหมคำนี้ยังตราตรึงใจผมอยู่จนตอนนี้เลย พอดาวพูดออกไปมิ้นต์ถึงกับหยุดกึ้กเลย เธอมองหน้าพี่ดาวของเธอที่ตอนนี้จ้องเธอด้วยสายตาที่เหมือนผิดหวังในตัวมิ้นต์


มันไม่ใช่แววตาที่โกรธหรือแสดงอำนาจอะไรเลยครับ ผมอยู่กับพวกบ้าอำนาจมาเยอะ แววตาของไอ้พวกนั้นผมจำได้ดี แต่ตอนนี้แววตาของดาวไม่ใช่แบบนั้นเลย


มิ้นต์เห็นแบบนั้นก็ลุกเลย อื้อหือจิ๊มิ๊เฉียดหน้าตูไปนิดเดียว มิ้นต์รีบเดินดุ่ยๆๆไปหยิบผ้าขนหนูมานุ่งเหมือนเดิมครับ


[ มิ้นต์ ]  :  พี่ดาวมิ้นต์ขอโทษ แก้มเค้าขอโทษ


เอ๊า ไม่ขอโทษตูเหรอเนี่ย มาทำให้หำตุงแล้วลุกไปดื้อๆเลย วันนั้นมันเกิดอะไรขึ้นหลายๆอย่างเลยครับรีดเดอร์ มิ้นต์เอ่ยขอโทษดาวและแก้มก่อนจะเดินเข้าไปในห้องนอน และดาวก็เดินตามเข้าไป


ผมก็คิดในใจนะ อื้มๆ ที่มิ้นต์ทำแบบนั้นคงเพราะอยากเอาชนะดาวแหละ เธอไม่ได้รู้สึกดีๆอะไรกับคนหน้าตาบ้านๆแบบผมหรอก ส่วนแก้มเองก็หน้าเสียเล็กๆนะ เธอคงนึกถึงตอนที่โดนแฟนเก่าด่านั่นแหละสาวน้อยวัย 20 ในชุดเสื้อกล้ามกางเกงขาสั้น เธอมองมาที่ผมด้วยสีหน้าเศร้าๆครับ เธอทำท่าจะเดินไประเบียง ผมจึงได้เรียกเธอไว้ก่อน


ถึงจะไม่มีเชิงด้านจีบหญิงแต่ด้านรับฟังปัญหาของคนอื่นผมเก่งนะ อาจจะเพราะมีแต่คนมาบ่นมาเล่านู่นนี่นั่นให้ฟังล่ะมั้ง ผมเลยรู้จังหวะดีว่าควรพูดหรือควรทำอะไรให้พวกเขาดูสบายใจ


ตอนนั้นผมคิดในใจว่าเอาวะ โม๊กก็โม๊กให้ผมมาแล้ว ผมขอกอดนิดนึงแก้มคงไม่ว่า ผมเรียกแก้มครับและยื่นแขนสองข้างเหมือนจะขอกอด


แก้มก็มองหน้าผมเหมือนกำลัง งงๆแต่ก็นั่งลงมาและโผกอดผมแหละครับ ผมยังคงนั่งที่พื้นโดยมีสาวน้อยผมยาวตาโตโผกอดอยู่ที่เดิม เรากอดกันโดยไม่พูดอะไรทั้งสิ้น ผมบอกเธอในใจนะว่า พี่อยู่ตรงนี้นะ ไม่เป็นไรแล้วนะ บอกเลยครับตอนแรกไม่ได้คิดจะทำอะไรเธอมากกว่านั้นจริงๆ


แต่เต้านมอึ๋มๆ ซึ่งถ้าให้เดาคง 33-34 ก็เบียดอัดเข้ากับแผงอกของผม แขนของเรากอดรัดกันราวกับกำลังให้กำลังใจ เชื่อดิ่ต่อให้คุณกำลังทุกข์แต่ไหน ถ้ามีคนกอดด้วยความจริงใจ คุณจะโคตรรู้สึกดี[ ผม ]  :  ม่ายเป็นไร ม่ายเป็นไร โอ๋เอ๋ มันผ่านมาแล้ว


[ แก้ม ]  :  แต่มันก็จริงนี่นา แก้มเป็นกะหรี่จริงๆ


[ ผม ]  :  โอ๋เอ๋ โอ๋เอ๋  รุ่นน้องร้องไห้แบบนี้ พี่ใจไม่ดีเลย


[ แก้ม ]  :  รุ่นน้องไรพี่


คือตอนนั้นคิดมุกอะไรไม่ออกจริงๆครับ เลยต้องยอมไปว่าผมจบจากสถาบันเดียวกันกับแก้ม แก้มไม่เชื่อนะตอนแรก ผมเลยหยิบกระเป๋าตังส์และแงะบัตรนักศึกษาออกมาให้ดู ซึ่งพอได้ดูเท่านั้นแหละแก้มงี้หัวเราะลั่นเลย


[ แก้ม ]  :  55555 หน้าตาอย่างเด๋อเลยอ่ะพี่ 55555 นี่บัตรประชาชนยิ่งหนักเลย ฮ่า ฮ่า ฮ่า

[ ผม ]   :  เออออออ รู้แล้วไม่ต้องย้ำ


แกเมยังคงหัวเราะอยู่ครับ ผมก็ไม่รู้คิดถูกคิดผิดเนี่ยที่ให้แก้มดู แต่มันก็ดีแล้วใช่มั้ยครับลีดเดอร์ เพราะเธอหยุดซึมแล้วล่ะ ผมถามต่อนะว่าดาวเข้าไปทำอะไร เมื่อกี้ยังดุมิ้นต์อยู่เลย


แก้มจึงตอบว่าต้องปรับทัศนคติกันหน่อยนะ เพราะเมื่อกี้มิ้นต์ทำไม่ถูกจริงๆ ผมก็อื้มๆไปนั่นแหละ และคำถามนี้ก็มาครับ แก้มถามว่าไม่เกียจเหรอที่เธอทำไซด์ไลน์ ไม่รังเกียจเหรอที่เธอขายตัว


ผมมองหน้าเธอนะ ซึ่งเธอก็ซบไหล่ผมพร้อมกับมองหน้า เฮ้อดวงตากลมโต ผมยาวๆของเธอนี่มันน่ามองจริงๆ ยิ่งรอยยิ้มนี่นะ อื้มหืม ใจไม่ดีเลย


[ ผม ]  :  แก้มไม่ได้ขโมยกระเป๋าตังส์พี่นี่หว่า พี่จะรังเกียจทำไม หระ หระ หรือว่า หรือว่าแก้มมีเหมือนพี่จริงๆ ( มีหำ )


[ แก้ม ]  : อีพี่โทนบ้าาาาา  ไม่มีเว้ย จะดูมั้ยล่ะ


[ ผม ]  :  เอ๊า ท้าทาย ด๊ายย ไหนของผมจับขอผมทัช หน่อยซิ๊


ผมทำท่าจะเลื้อยมือลงไปสำรวจที่ช่วงล่างของเธอ แก้มก็ตีผมเผียะๆๆๆ ผมก็โอ๊ยๆๆๆ ตอนนี้เธอยิ้มได้แล้ว เรากอดกันอีกครั้งครับ กอดครั้งนี้แก้มเหมือนว่าจะหายแล้วจริงๆครับ เธอกลับมายิ้มมาหัวเราะอีกครั้งแล้ว


คือยังไงดีล่ะครับพอทำกันไปครั้งนึงแล้ว ความอายมันก็หายไป ความกล้ามันก็เพิ่มมากขึ้น มันเหมือนเป็นธรรมชาติของหนุ่มสาวเลยล่ะที่จะสปาร์คง่าย แก้มเปลี่ยนจากนั่งพิงไหล่ เธอเขยิบมานั่งตรงหน้าและเอนหลังพิง


[ แก้ม ]  :  สบายจัง อื๊ออออ อ้าาาา 

ผมก็นะไหนๆแล้วขอกำไรนิดหน่อยละกัน ผมบรรจงจูจุ๊ปไปที่เส้นผมตรงใบหูของแก้มเบาๆ ไม่รู้สิ่แต่ผมชอบฟิลลิ่งแบบนี้จังเลยครับ จริงอยู่นะที่ผมกับแก้มพึ่งรู้จักกัน


แต่พอรู้ว่าเป็นรุ่นพี่รุ่นน้องสถาบันเดียวกัน มันก็ดูใกล้ชิดกันมากขึ้นและยิ่งการที่มาบ๊วบให้ผมด้วยเนี่ย มันยิ่งทำให้ผมแบบยังไงดี อธิบายไม่ถูกจริงๆครับ เอาเป็นว่าคือรู้สึกไปเองว่าสนิทกับเธอมากขึ้นล่ะมั้ง


[ แก้ม ]  :  แก้มจะคิดตังส์พี่โทนเพิ่มมม


[ ผม ]  :  หาาาา เดี๋ยวๆๆ คิดตังส์เรื่องไร


[ แก้ม ]  :  มากอด แก้มแบบนี้ไง


เอ๊า !!! อะไรเนี่ย ไหงเป็นงี้หว่า ผมเหวอเลยนะตอนนั้น พูดตรงๆถามว่า ห้าพันจ่ายให้แก้มได้มั้ย ได้ครับผมจ่ายได้ แต่ผมอาจจะต้องกอนมาม่าหรือไม่ก็ข้าวไข่เจียวทั้งเดือน


ผมก็บอกว่าไม่มีต๊างงงงง แก้มก็หัวเราะเลยครับ เวลาเธอยิ้มเธอหัวเราะแล้วโลกสดใสจัง ผมเผลอยิ้มและหัวเราะไปเบาๆครับ และยัยเด็กแสบก็ทำให้ผมระทึกอีกแล้ว

[ แก้ม ]  :  พี่ติดหนี้แก้ม 2 ครั้งละนะ


[ ผม ]  :  หือ ?


ผมล่ะอยากพูดว่า หน่านี๊ เลยอ่ะครับ ผมติดหนี้ไรเธอเนี่ย แต่เธอก็ไม่ตอบอะไรนะ งั้นผมคงต้องรุกสิ่นะ แก้มที่กำลังนั่งอยู่สบายๆก็สะดุ้งครับ เสียงกระเส่าจากปากของเธอก็เอ่ยขึ้นมาถามว่าพี่ทำอะไร ผมถามกลับว่าไม่ได้เหรอ


แก้มไม่ตอบครับได้แต่ส่งเสี่ยงกระเส่าเบาๆ ก็เพราะเต้าอวบๆของเธอกำลังถูกผมบีบคลึงอยู่น่ะสิ่ ผมอดใจไม่ไหวจริงๆครับตอนนั้น มือมารของผมลูบไล้และออกแรงบีบเบาๆจนเธอ ซู๊ดปากเบาๆอาการของเธอไม่ได้รุนแรงเหมือนกับในหนังนะ ที่แบบแตะนิดนึงแล้วตัวสั่นเหมือนจ้าวเข้า เธอแค่ครางอื้อๆในลำคอแค่นั้น แน่นอนว่าผมคิดถึงขั้นเสียบแล้วนะเอาจริงๆ เพราะแบบ โม๊คสุดลำก็ทำให้แล้ว แล้วเมื่อกี้ก็เกือบได้ทิ่มแล้ว ยังไงคืนนี้ผมต้องได้แน่ๆอ่ะ


สาวตัวแสบหันหน้ามางับคอผมครับ แต่แบบเอิ่ม ตอนนั้นผมมีกลิ่นตัวครับ จริงอยู่ว่าผมอาบน้ำแล้ว แต่หลังจากนั้นล่ะ


ผมบรรเลงเพลงรักกับดาวไป 2 ที แปลกนะฝนก็ตก แอร์ก็เปิดทำไมเหงื่อตูชุ่มเลยวะ แล้วไหนจะทำอาหาร ไหนจะพามิ้นต์ไปเซเว่นอีก ตอนนี้คือแบบไม่พร้อมมากๆ[ แก้ม ]  :  ไปอาบน้ำเลยพี่โทน เหม็นไปหมดแล้ว เนี่ยแหละทำกับพี่ดาวจนเหงื่อแตกผมก็เถียงอะไรไม่ออกอ่ะครับ เพราะอื้มมม ผมทำกับดาวไปจริงๆ อ่ะผมก็หยุดบทรักบทสวาทกับแก้มเลยครับตอนนั้น ผู้หญิงออกปากมาแบบนั้นเราก็ไม่ควรรั้นใช่มะ


มันจะกลายเป็นว่าเราทำลายโอกาส ที่มีโอกาสเกิดขึ้นด้วยตัวเอง เอาวะอดเปรี้ยวไว้กินแก้ม เอ้ยอดเปรี้ยวไว้กินหวานดีกว่าครับ แต่ว่า... ในขณะที่ผมกำลังวางแผนระยะยาวอยู่นั้น แก้มก็กระซิบกับผมอะไรบางอย่าง....


[ แก้ม ]  :  อย่าลืมนะพี่โทน พี่ติดหนี้แก้ม 2 ทีละนะ


ตอนนั้นเชื่อมะ ผมเหมือนแบบหลุดไปในมิติควอนตั้มเลยครับ ในหัวมันแบบวิ๊งๆๆๆ เหมือนโดนสตาร์แพลทตินั่ม โอร่าๆๆๆๆ ใส่เต็มคาง สะ สะ สะ สองครั้งเหรออ แก้มบอกว่าสองครั้งเหรอ คราวนี้ผมไม่ได้ดูฝาดไปแน่ๆ อู๊ยยยย คิดเหมือนผมมั้ยครับทุกคน


แค่เธอพูดมา ผมก็คิดท่าไว้แล้วครับ มิชชันนารี ต่อด้วยนารีขย่มตอ แล้วต่อด้วยท่าหมา แล้วพาอุ้มแตง พานอนตะแคงเฮ็ด แล้วเสร็จ 1 รอบ เนี่ย สมองอันชั่วร้ายของผมมันคิดมาไปขั้นนี้แล้วครับ


[ ผม ]  :  ติดหนี้อะไรเหรอ ไม่เข้าใจ


เอาล่ะ มายเทิร์นถึงผมจะไม่เก่งเรื่องแอ่วหญิง แต่ก็ของัดสกิลที่มีอันน้อยนิดมาใช้หน่อยละกัน ผมก็แกล้งตามๆน่ะครับว่าติดหนี้ไรหรอ


รู้มั้ยครับทำคืออะไร คำตอบคือเอี้ยวตัวมาจูบและเลือนตัวจากนั่งพิงมานั่งตัก เธอบดเนินเสียวของเธอให้เบียดกับเป้าของผมช้าๆ เน้นๆ คล้ายๆว่าปลุกอารมณ์ผมแบบช้าๆ


อูยย ผมแย่แล้วครับ แก้มทั้งพิง ทั้งร่อนจนหำผมมันเริ่มเกร็งแล้ว แก้มบดๆๆร่อนๆไปเรื่อย ผมเองก็ทนไม่ไหวครับ จากแค่จับมือกัน กลายเป็นเริ่มลูบไล้ที่ต้นขอของเธอข้าๆ ลูบลากยาวๆเพื่อให้เธอเสียว


เสียง ซื๊ดเบาๆของเธอมาแล้วล่ะ เมื่อทนไม่ไหวปากของเราก็เกิดแรงดึงดูดตามสัญชาตญาณ เอวเธอก็ร่อนบด มือของผมก็ลูบไล้ จากมือที่ลูบต้นขา ผมเลื่อนมาที่เอว เลื้อยมาที่อก


มือมารของผมค่อยๆแซะขอบเสื้อในของเธอครับ เพราะใจนึงก็อยากลอง อีกใจนึงก็กลัว แต่แก้มไม่ได้มีท่าทีห้ามแต่อย่างใดเลย เอ๊า !!! เข้าทางโทน ผมบุกรุกเนินเขาสงวนของเธอสำเร็จ มันทั้งอวบ ทั้งอูมพอๆกับมิ้นต์เลย


แม้จะไม่เต่งตึงเท่ามิ้นต์ แต่มันก็ถือว่ายังแน่นอยู่ดี แต่ผมไม้ได้ขยำนมเธอนะ ผมบิ๊วที่จุกเสียวสองข้างของเธอแทน จังหวะการร่อนของแก้มเริ่มสะดุดแล้วครับ เธอคงจะเสียวบ้างแล้วล่ะท่านผู้อ่าน


ปากเธอก็ไม่จูบแล้ว แต่กลายเป็นเม้มริมฝีปาก โอยผมเคยเห็นแต่ในหนัง เวลาที่ฝ่ายหญิงเสียวมากๆจะกัดริมฝีปากแบบนี้ แต่ตอนนี้ผมได้เห็นกับตาระยะแค่คืบ ใครจะไปทนไหวครับ ผมเลยคิดในใจเอาวะ ลุย !!!
[ ผม ]  :  แก้มครับ หนี้ที่พี่ติดแก้มไว้  พี่ใช้คืนตอนนี้ 1 ทีก่อน ได้มั้ยครับ เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 29, 2020, 07:34:22 pm โดย Monotone_# »

*

ออฟไลน์ jukjik

 • Senior Member
 • ****
 • 726
 • 60
  • ดูรายละเอียด
พี่ฟาดเรียบสอยไปเลย 3-1นี่สุดเลยนะ ลองแล้วติดใจ

*

ออฟไลน์ nmiint

 • Senior Member
 • ****
 • 744
 • 238
  • ดูรายละเอียด
ใช้คืนแบบธรรมดาไม่ได้อะเนี่ย ต้องมีดอกเบี้ยแถมให้ด้วย

*

ออฟไลน์ yuta279

 • Gold Member
 • *****
 • 1128
 • 336
  • ดูรายละเอียด
ถ้าใช้คืนตอนนี้ Writer ได้เหนื่อยแน่ครับ ถ้าไม่รับศึก 3 คนก็ต้อง Clear กับสองคนที่เหลือยาวแน่นอนครับ

*

ออฟไลน์ thisisbest

 • Junior Member
 • ***
 • 535
 • 168
  • ดูรายละเอียด
พาแก้มไปอาบน้ำด้วยกันเลย

*

ออฟไลน์ elelle

 • Senior Member
 • ****
 • 778
 • 81
  • ดูรายละเอียด
ตอนหน้ามืดนี่ลืมไปรึเปล่าว่ามีอีก 2 สาว แล้วถุงล่ะพร้อมมั้ย

*

ออฟไลน์ Treo Chan

 • Senior Member
 • ****
 • 938
 • 0
  • ดูรายละเอียด
จะสับรางยังไงได้เนี่ย สภาพร่างกายก็ไม่ไหว งานหนักเลย

*

ออฟไลน์ ads_s7

 • Gold Member
 • *****
 • 1214
 • 578
  • ดูรายละเอียด
สรุปท่านจ้าคุณวันี้จะนอนที่เรือนไหน

*

ออฟไลน์ SoSonaja

 • Junior Member
 • ***
 • 251
 • 90
  • ดูรายละเอียด
ไม่น่ารอดมือ ได้แน่นอนขนาดนี้

*

ออฟไลน์ j_manus

 • Junior Member
 • ***
 • 389
 • 81
  • ดูรายละเอียด
คืนนี้น้องแก้มไม่น่ารอดนะ

*

ออฟไลน์ Herojeck

 • Junior Member
 • ***
 • 273
 • 0
  • ดูรายละเอียด
3คน นี้มีไหมครับ
แก้มจะโดนขัดตาทัพ ไมนะ ลุ้นๆ

*

ออฟไลน์ Anuha

 • Full Member
 • **
 • 218
 • 0
  • ดูรายละเอียด
มาแล้วๆจัดไปสิครับท่านโทนจะควบสามเลยหรือเปล่าครับดูแลสุขภาพนิดหนึ่งนะเป็นห่วง

*

ออฟไลน์ cfp

 • Junior Member
 • ***
 • 420
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ต้องห้ามทัพสาวๆๆ

*

ออฟไลน์ Besttd19

 • Banned!

 • Junior Member
 • ***
 • 379
 • 0
  • ดูรายละเอียด
น่าจะได้พร้อมกันไปเลย

*

ออฟไลน์ Chere Mat

 • Junior Member
 • ***
 • 544
 • 0
  • ดูรายละเอียด
อ่านไปอ่านมาอยากให้อยู่กันแบบ สี่คนผัวเมียจัง

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ