จำใจยอมเพื่อใช้หนี้ให้สามี cop

จำใจยอมเพื่อใช้หนี้ให้สามี cop

 • 6 ตอบ
 • 4747 อ่าน
จำใจยอมเพื่อใช้หนี้ให้สามี cop
« เมื่อ: พฤษภาคม 29, 2020, 12:16:36 am »ดิฉันมาลี(ลี)อยู่กินกับสามีมาเกือบยี่สิบปีตั้งแต่อายุยี่สิบกว่าๆมีความสุขดีแต่ระยะหลังนี้ออกจะลุ่มๆดอนๆด้วยสามีออกจะชอบเที่ยวเตร่ควงสาวไม่เลือกหน้าเป็นธรรมดาตอนมีเงินดิฉันไม่ว่าอะไรอาจเป็นเพราะเราอยู่กันมาตั้งแต่รุ่นรู้นิสัยยังไงเขาก็ไม่เอาใครเข้าบ้าน เรามีลูกชายอายุสิบหก แต่สองสามปีมานี่สามีดู
สมรรถภาพทางเพศจะถดถอยเดือนหนึ่งจะสมสู่ร่วมเพศกันไม่กี่ครั้งอย่างมากไม่เกินสามแต่ดิฉันต้องการมากกว่านั้น ยิ่งระยะหลังจะเหลือนห่างไปมากเพราะของเขาหดเหี่ยวไม่ค่อยสู้แข็ง

ดิฉันไม่กล้าพูดอะไรมากกลัวเขาจะติดว่าดิฉันร่านแต่ดิฉันก็ต้องการจริงๆจึงได้แต่เก็บกดไว้กลัวเขาเครียดไม่สบายใจ ทั้งหมดอาจเป็นจากธุรกิจของเราแรกๆก็ดีแต่สี่ห้าปีมานี่เราแทบจะล้มละลายมีหนี้สินท่วมตัวทั้งนอกและในระบบในที่สุดบ้านจะถูกยึดที่หนักคือเจ้าหนี้นอกระบบ คือเถ้าแก่ชัยนายทุกเงินกู้ที่บ้านเขาขอผ่อนผันก็สองสามครั้งจนเขาไม่รับฟังขู่ทวงหนี้แน่นนอนเรากลัวไปไหนก็ไม่ได้เรารู้ดีเถ้าแก่ชัยเป็นคนมีอิทธิพลเรียกว่าเรื่องนอกกฏหมายทำได้ทุกอย่าง บ่ายวันเสาร์นั้นเถ้าแก่ชัยส่งสมุนมามาพาสามีเข้าไปคุยเรื่องหนี้สินดิฉันนึกกลัวเขาอาจไม่ได้กลับออกมาแบบสมประกอบเขาเองก็กลัวแต่ทำไงได้ แต่แล้วสามีกลับมาอาการครบสามสิบสองด้วยสีหน้าเครียดขรึมดิฉันถามถึงสถานการณ์เขาพยักหน้าบอก

“พอมีทางออกนายชัยเสนอข้อต่อรอง”

 ดิฉันพอใจชื้นถามเขาว่า

“นายชัยเสนออะไรเราพอทำได้ไม”

 เขาถอนหายใจมองดิฉันแล้วว่า

“หนี้ในธนาคารไม่มากแกจะช่วยปลดให้ก่อนเราจะได้มีที่อยู่ส่วนหนี้อื่นๆของแกๆจะให้โอกาสเราสองปีโดย..เออ..ฉันว่าถ้าเราได้อย่างนั้นก็จะฟื้นตัวได้ในปีเดียว ข้อต่อรองที่เสนอแลกเปลี่ยนของมันพ่อพอรับได้แต่อยู่ที่ตัวคุณจะเอาไง”

ดิฉันดีใจแต่สงสัยมันเกี่ยวอะไรกับดิฉันๆว่า

 “ถ้าอย่างนั้นได้ก็ดี ข้อต่อลองอะไรยังไงเราก็ต้องรับ”

สามีมองดิฉันแล้วว่า

“แกจะเอาตัวคุณเป็นการผ่อนดอก”

ดิฉันตกใจมือตบอกเข้าใจความหมายถึงกับพูดออกมา

“อะไรกัน..น..นี่..แกก็ปาเข้าไปหกสิบกว่าได้แล้ว ลูกสาวสองคนแกก็โตๆแล้วๆไปเรียนอยู่เมืองนอก ยังเมียแกอีก..ฉันจะทำได้ไงมันถูกเรื่อง”

 สามีบอก

“นายชัยไม่ได้เอาคุณไปเป็นของมันแต่จะเอาไปให้ลูกชายคนเดียวของมัน”

ดิฉันมึนไปหมดยิ่งหนักกว่าเดิม สามีบอก

 “เอกลูกมันเข้าวัยหนุ่มริจะเที่ยวผู้หญิงทั้งชัยและเมียกลัวจะมีปัญหาติดโรคเลยจะหาหญิงให้เอกๆมันแอบเห็นคุณสองสามครั้งมันบอกพ่อมันว่าชอบ ฉันเข้าใจทำใจได้เรื่องนี้อยู่ที่คุณแล้วหละจะเอาไง”

ดิฉันมึนพูดไม่ออกกระสับกระส่ายๆหน้าขบคิดอยู่ครู่ใหญ่

 “แล้วพ่อว่าไง”

สามีบอก

“ก็บอกแล้วไงทำใจได้ไม่ว่าอะไร ถ้าไม่ตกลงเราลำบากมันเอาเราแน่ไม่ช้านี้”

ดิฉันคิดนี่เราจะต้องหลับนอนร่วมเพศกับคนอื่นที่ไม่ใช่สามีหรือทั้งยังเป็นเด็กรุ่นลูกอีกต่างหาก แล้วเอกเด็กคนนี้ถึงจะดูดเรียบร้อยก็เป็นเพื่อนลูกชายดิฉันด้วย ดิฉันกลัวความจะแตกดิฉันจะอายลูกชาย

ดิฉันมึนสับสน แต่คิดอีกทีสามียอมรับได้ถ้าดิฉันไม่เอาด้วยมันเล่นงานเราหนักแน่หนี้สินปัญหาหารเงินลูกชายเราไม่รู้แต่เขาอาจลำบากกับเราด้วย ถ้าตกลงเราก็น่าจะลืมตาอ้าปากในสองปีอย่างที่สามีคิด อีกอย่างลึกๆดิฉันยังมีไฟราคะความต้องการที่เพศที่สามีไม่สามารถสนองให้ได้ คิดอีกทีก็เป็นโอกาสที่จะได้ระบายออกอย่างไม่มีปัญหาเพราะสามีรับรู้ยินยอมความรักต้องแยกกันเรื่องนี้เพื่อความอยู่รอดเหตุเพราะความผิดพลาดของเขา ติดเพียงแค่เอกมันเด็กไปหน่อยเรื่องความพิศวาสดิฉันคงไม่ต้องพูดถึงว่ากันแค่เรื่องความใคร่ความต้องการเท่านั้น ดิฉันคิดแล้วตัดสินใจว่าไป

 “ก็ได้แต่อย่าให้จุกลูกเรารู้นะ”

สามีพยักหน้าดิฉันถาม

 “เริ่มเมื่อไร”

สามีบอก

“ก็คืนนี้”

ทำเอาดิฉันตั้งตัวแทบไม่ติดแต่ก็ทำใจ ตกหัวค่ำดิฉันไปบ้านเถ้าแก่ชัยแต่บอกจุกลูกชายว่าจะไปบ้านเพื่อน เมื่อถึงบ้านเถ้าแก่ชัยทั้งผัวเมียต้อนรับเราดีนางอนงค์เมียนายชัยถาม

 “ลีแกมาที่นี่ตัดสินใจแล้วใช่ไมในข้อตกลง”

 ดิฉันพยักหน้ารับอย่างขยาดๆ นายชัยถามสามีดิฉัน

“มึงว่าไงไอ้พล(ชื่อสามีดีฉัน)คงไม่ทะเลาะตีกันจนบ้านแตกนะ ถ้าตกลงกันได้มึงก็จะได้ตามข้อตกลง”

 ฟังเหมือนไอ้เฒ่าพูดเอาใจ สามีบอก “เราตกลงเข้าใจกันไม่มีปัญหาครับนาย”

 นายชัยบอกอีก

 “กูไม่อยากทำแบบนี้แต่ห่วงเอกมันกูมีลูกชายคนเดียวมึงคงเข้าใจ อีกอย่างเอกมันเห็นรีแล้วชอบรีแกยังไม่แก่เกินไปนักเอกมันขอแม่มันๆก็ตกลง”

ดิฉันพยักหน้ารับแบบเถือๆถามกลับ

 “ข้อตกลงนี้จะนานเท่าไร”

 ได้คำตอบ

“ก็จนกว่าแกจะมีปัญหาใช้หนี้ยังไงกูจะช่วยก็คงสองปีไม่เกินนั้น” ดิฉันพยักหน้ารับถามอีก

“ต้องทำอะไรบ้าง”

เถ้าแก่ชัยบอก

 “ทำทุกอย่างที่เอกต้องการตามใจมันหน่อยมันจะได้ติดใจไม่ไปไหนอย่าคิดมากทำตัวเหมือนอยู่กับไอ้พลผัวมึงนั่นหละ”

เมียนายชัยยิ้มพอใจบอก

“ขึ้นไปห้องเอกสิเขารออยู่”

ดิฉันมองสามีๆพยักหน้าดิฉันเลยลุกเดินตามเมียนายชัยขึ้นไปที่ห้องเอก แกเคาะประตูเสียงไม่ดังนักแต่สำหรับดิฉันมันดังเหมือนเสียงระเบิดดังก้องในหูและหัวใจ คุณนายอนงค์แกเปิดห้องแล้วบอก

“เอกแม่เอานางลีมาส่ง”

 ดิฉันประหม่าสั่นเพราะรู้ว่าจะต้องเจอและทำอะไร ดิฉันเดินเข้าห้องปิดประตูโดยนางอนงค์ไม่เข้ามาด้วย เอกนั่งรอที่เตียงดิฉันเคยเห็นเขาแค่สองสามครั้งเขาวัยพอๆกับลูกชายดิฉันรูปร่างเขาไม่ใหญ่ดูท่าทางสุภาพเรียบร้อยเขายิ้มทักดิฉัน

 “เข้ามาสิน้าลี”

ดิฉันเขินๆไปยืนนิ่งมือประสานกันอยู่ข้างหน้าเขาๆมองโลมไล้ดิฉันด้วยสายตาแล้วยิ้มบอก

 “น้าสวยจัง”

ดิฉันแสยะยิ้มให้

 “ขอบคุณค่ะ”

เขายื่นมือซ้ายมาจับลูบขาเหนือเข่าดิฉันๆสะดุ้งขยับขาเขายิ้มบอก

“เป็นไรไปน้ารู้ไม่ใช่หรอว่าเข้ามาทำอะไร”


ดิฉันยิ้มแหยงๆพยักหน้ายืนเฉย เขายื่นมือมาลูบขาดิฉันอีกแต่คราวนี้สูงขึ้นทั้งสอดมือลึกเข้าในชายกระโปรงจนสูงสุดโคนขาถึงสะโพกดิฉันๆขยับหันตัวถอยแต่เขาขยับมือตามลูบก้นดิฉัน เขามองดิฉันแล้วพูด

 “นุ่มเนียนดีจัง”

 ดิฉันพะอึดพะอมพูดไม่ออกไม่เคยมีใครลูบจับก้นดิฉันนอกจากสามี ดิฉันนึกนี่ไอ้เด็กเมื่อวานซืนอยากเขกหัวตบกระบานมันจริงๆแต่ทนนิ่ง เขายิ้มมองดิฉันแล้วบอก “ขอผมจับหีน้าหน่อยนะ”ในทันทีมือขวาสอดเข้าในกระโปรงล้วงขึ้นมาจับที่เป้ากางเกงในดิฉันๆตกใจย่องอตัวเขายิ้มชอบใจร้อง

 “อู้ฮู้ อวบนุ่มเต็มมือดีจัง”

 ดิฉันพูดไม่ออกอยากด่าปัดมือเขาออกแต่ก็ทำไม่ได้ๆแต่ทำหน้าสลดโศกสบตามองเขาแบบขอความเห็นใจและปราณี แต่ดูเขาไม่แยแสกลับบีบคลึงหีดิฉันเขาบอก

 “ขอดูหน่อยนะน้า”

ดิฉันคิดทำใจไหนๆเราตัดสินใจมาเองยังไงก็ต้องยอมเลยยืนก้มหน้าจับชายกระโปรงเปิดขึ้นถึงเอวเขาจ่องมองสัดส่วนช่วงล่างของดิฉันอย่างพอใจมือยังจับลูบเป้ากางเกงในสีขาวและลูบคลำขึ้นมาหน้าท้องของดิฉันๆถูกจับหีลูบท้องน้อยแน่นอนดิฉันลืมตัวเกิดอารมณ์บ้างอย่างช่วยไม่ได้ เขาจะดึงรุดกางเกงในดิฉันๆจับมือเข้าไว้หลุดปากว่า

 “นี่คุณเอก”

 เขามองดิฉันแล้วว่า

 “ทำไมเหรอผมอยากดูที่ฉี่ของน้าถ้าไม่ถอดกางเกงในแล้วจะปี้กันยังไง”

ดิฉันถามเขาทันที

 “ทำเป็นเหรอ”

เขายิ้มขำไม่ตอบแต่ดึงรุดกางเกงในดิฉันลง ดิฉันต้องปล่อยมือเขามาจับแขนแทนทั้งปล่อยชายกระโปรงลงปิดแต่เมื่อกางเกงในหลุดพ้นปลายเท้าเข้าจับชายกระโปรงดิฉันเปิดขึ้นอีก ดิฉันจับมือเขาไว้ไม่ให้เปิดดิฉันขัดขืนเล็กน้อยแต่ไม่เป็นผลเขาสอดมือเข้าจับหีดิฉันอีกมือลูบขยุ้มขนหมอยดึงเล่นจนดิฉันเจ็บ ดิฉันเลยร้องขอ

 “คุณเอก..เออ..เรื่องนี้อย่าให้จุก(ลูกชายดิฉัน)รู้นะค่ะแล้วน้าจะ..”

เขายิ้มขำในลำคอไม่พูดอะไรถลกกระโปรงดิฉันเปิดขึ้นดิฉันต้องจำยอมทั้งอายสุดๆใจคิดนี่เราต้องแก้ผ้าให้เด็กรุ่นลูกดูๆเขาตะลึงตาพองโตเมื่อเห็นโคกหีที่มีขนหมอยดกดำเขาถึงกับหลุดปาก

 “อู้ฮู้ ที่ฉี่น้าหมอยดกจัง”

ดิฉันอายสุดๆต้องเมินหน้าหลบเขาเอามือลูบโหนกหีขนหมอยแล้วสอดเซาะมือเข้าในร่องหีทำเอาดิฉันสะดุ้งไม่แค่นั้นยังยีมือขยี้แคมในเม็ดเสียวทำให้ดิฉันสยิวขึ้นมาเพราะห่างมือสามีมานาน อยู่ๆเขาก้มซบหน้าเข้าคลุกกับขนหมอยที่โหนกหีสุดดมกลิ่นสาบแล้วเอานิ้วสอดแยงเข้ารูหีทำให้ดิฉันสะดุ้งงอตัว

 เขาก้มซุกหน้าลงแลบลิ้นฉกเลียลงเข้าในร่องหีดิฉันตกใจงงเด็กคนนี้ซกมกลามกจริง ดิฉันถึงจะเป็นคนสะอาดแต่ตั้งแต่ออกจากบ้านมานี่ดิฉันยังไม่ได้ล้างหีเลย เขาทำได้ไม่เคอะเขินหรือรังเกียจอะไร เขาทำให้ดิฉันเสียวสยิวได้ถึงขนาดนี้ดิฉันกดหัวเขาไว้อย่างลืมตัวแต่ต้องสะดุ้งแอ่นตัวแต่นิ้วมือซ้ายเขาที่ลูบบีบก้นสองแทงแยงเข้ารูตูดดิฉันๆสะดุ้งยืนแทบไม่อยู่ พักเดียวเขาเงยหน้าบอกว่า

“หอยน้าหอมอร่อยจัง”

ดิฉันงงแทนที่เขาจะบอกว่าเหม็นกลับบอกว่าหอม ดิฉันอายทำหน้าเหยเกแต่เขายิ้มฉุดดิฉันลงนั่งข้างแล้วเริ่มหอมแก้มซุกไซร้ใบหน้าซอกคอมือไม่จับหีแต่มาจับอกเต้านมขนาด ๓๖ของดิฉัน เขามองดิฉันแล้วบอก

 “นมโตนุ่มดีจัง”

เขาเริ่มปลดกระดุดเสื้อดิฉันแล้วซุกหน้าลงหอบจูบไซร้อกขาวมือยังบีบคลึงเต้านมดิฉันๆเสียวเงี่ยนขึ้นมาถึงกับแอ่นอกให้อย่างลืมตัว เสื้อถูกถอดออกยกทรงถูกถลกปลิ้นจนสองเต้าหัวนมหลุดออกมาให้เขาก้มดูดเลียเขาจะดันดิฉันให้ขึ้นเตียงนอนหงาย ดิฉันร้องถาม

 “จะทำไร”

เขาบอกสั้นๆ “ผมเงี่ยนอยากจะปี้น้า”

ดิฉันรู้สึกกลัวขึ้นมานี่เราจะต้องเสียตัวให้คนอื่นที่ไม่ใช่สามีปี้เย็ดทั้งยังเป้นเด็กรุ่นลูกดิฉันเลยพูดเสียงสั่นเพื่อต่อรอง

 “ให้น้าทำอย่างอื่นแทนให้ได้ไม”

 เขาถาม “จะทำอะไร”

 ดิฉันกุกกักบอก

“จะชักว่าวให้ก็หายเงี่ยนเหมือนกัน”

เขายิ้มขำว่า

 “ผมใช้มือทำเองได้ แต่นี่ผมอยากใช้หีน้าแก้เงี่ยนไม่ใช้มือ”

ดิฉันพูดไม่ออกต้องยอมขึ้นเตียงนอนหงายปล่อยให้เขาปลดขอกระโปรงรุดซิบแล้วถอดมันออกจนท่อนร่างดิฉันเปลือยเปล่า เขาเริ่มถอดเสื้อผ้าเขาออกบ้างดิฉันสุดจะอับอายเอามือปิดหน้าไม่อยากรับรู้อะไรทั้งนั้นแต่รู้สึกได้เมื่อเขาจับสองเข่าดิฉันกางออกแน่นอนร่องหีดิฉันเปิดอ้ารอรับการร่วมเพศผสมพันธุ์จากเขาไม่ว่าดิฉันจะยินดีด้วยหรือไม่ก็ตาม เขาขึ้นมาคร่อมร่างอยู่ในหว่างขาดิฉัน มือเขาทั้งจับลูบบีบหีอย่างสนุกมือแล้วอยู่ๆก็มีท่อนเนื้อแข็งๆมาดุนถูที่ร่องหีดิฉันอยากจะร้องห้ามในสิ่งที่เขาจะทำ แต่แล้วเขาก็กดกระแทกอัดมันเข้าไปในรูหี ดิฉันถึงกับสะดุ้งกัดฟันร้อง โอยเจ็บ เอาสองมือที่ปิดหน้าลงแนบข้างผงกหัวขึ้นมาดู นี่ดิฉันกำลังปล่อยให้ควยที่ไม่ใช่ของสามีทะลวงเย็ดหีดิฉันๆอยากร้องไห้แต่เสียงกลายเป็นเสียงคราง โอ๊ะๆฮืดๆซี๊ดๆด้วยความเสียวเงี่ยนกระสัน


 ไม่นึกว่าควยเด็กคนนี้จะใหญ่ขนาดนี้ทั้งยังมีฤทธิ์อานุภาพทำให้ดิฉันเงี่ยนเจ็บหีจนขนหัวลุกได้ถึงขนาดนี้ เขาเริ่มกระเด้าควยซอยเย็ดหีดิฉัน เขาชักควยเข้าๆออกๆจากช้าเป็นเร็วสลับกด-บดส่ายแล้วกระแทกแรงๆสองสามทีอย่างไม่ปราณี เขารุนแรงไม่สุภาพผิดกับลักษณะเขาที่ดิฉันเห็นแต่แรก ดูว่าเขาเย็ดอย่างชำนาญเหมือนเคยมาก่อนดิฉันคงไม่ใช่คนแรกที่เขาขึ้นครู ดิฉันขาสั่นขยับเถีบตัวขึ้นจนหัวชนขอบเตียง ดิฉันสะอึกอึดอัดหายใจขัดแรงจะร้องไห้ก็ไม่เชิงแต่ครางเสียงสั่นกระเส่าด้วยความเสียวใจเต้นแรงเป็นกลองเพล

เขาก้มหน้าไซร้ขบกัดดูดนมดิฉันทั้งบีบเค้นนวดขย้ำอย่างเมามัน ดิฉันสุดเสียวเงี่ยนคันในรูหีอย่างที่สุด มันตื่นเต้นเสียวสนุกแบบไม่เคยเป็นมาก่อนกับสามีๆทำง่ายๆเนิบอย่างธรรมดาไม่รุนแรง ดิฉันอึดใจระงับอารมณ์จ่องมองหน้าเขาด้วยสีหน้าที่พยายามไม่บอกอารมณ์ดิฉันทำหน้าบึ้งตึง แต่เขายังยิ้มอย่างพอใจนอนทับร่างดิฉันทั้งกระเด้าควยเข้าออกซอยเย็ดหีดิฉันอย่างไม่สนใจว่าดิฉันจะมีอารมณ์อะไรหรือไม่เขาคงมีประสบการณ์รู้ดีว่ายังไงดิฉันก็ต้องเงี่ยนตาม แต่ในที่สุดแค่ครู่เดี๋ยวดิฉันก็อดกลั้นซ่อนอารมณ์ใคร่ร่านสวาทไว้ไม่อยู่ ดิฉันเผลอผวาโอบกอดรัดแล้วจูบดูดปากเขาอย่างลืมตัวเขาตอบด้วยลิ้นฉกเข้าปากดิฉันอย่างทันควันและรู้งาน

ดิฉันตาพอโตไม่อยากเชื่อเขาจะเก่งขนาดนี้ทั้งดูดนมบีบคลึงสองเต้าโยกส่ายกดบดควยกดกระแทกใส่หีดิฉันมันก็ที่สุดของที่สุดที่ดิฉันคิดว่าเขาจะทำได้และดิฉันพอรับแต่นี่เกิดกว่าที่ดิฉันคาดคิด ร่างดิฉันสะบัดส่ายพล่านเหมือนปลาทุกทุบหัวในใจยอมแล้วซึ้งทุกอย่าง ถึงเขาจะรุ่นลูกแต่ลีลาไม่หนีรุ่นพ่อเลยหรืออีกนัยหนึ่งจะเก่งกว่าสามีดิฉันซะอีก ด้วยความเสียวมันส์ทำเอาดิฉันลืมตัวแอ่นเอวส่ายร่อนแดะก้นจนลอยแทบไม่ติดพื้นที่นอน เขาซอยเย็ดกระเด้าหีเสียงดังพับๆเหมือนเขาจะรู้จังหวะพอดิฉันจะถึงจุดสุดยอดเขาหยุดเย็ด

ทำให้ดิฉันสติจะแตกสะอึกสะอื้นสำลักต้องแอ่นหีกระเด้าใส่ควยเขาสนองความใคร่อย่างไม่อายพอดิฉันเหนื่อยหอบจะหยุดกระเด้าเขาเริ่มซอยเย็ด ดิฉันยอมรับเขาเก่งเกินกว่าวัยเขาเย็ดหีดิฉันเล่นทั้งดูดบีบเต้านมอยู่นานจนเขาพอใจแล้วปล่อยให้ดิฉันเกรงขากระตุกตัวสั่นแล้วหยุดนิ่งทั้งเหนื่อยหอบอย่างมีความสุขน้ำหีดิฉันทะลักจนแฉะเปียกขนหมอยนานแล้วที่ไม่เป็นแบบนี้ ส่วนเขายังเย็ดหีดิฉันเล่นอย่างสนุกต่ออีกพัก ดิฉันนอนรอจนรู้สึกน้ำอุ่นๆพ่นใส่มดลูกดิฉันเขาถึงหยุดนิ่งเขาจูบปากดิฉันแล้วบอก

“น้าเย็ดมันจริงๆผมชอบ”

ดิฉันบอก “ขอตัวไปห้องน้ำหน่อย”

เขาลงจากที่นอนทับตัวดิฉันๆพลิกตัวลุกนั่งหยิบกระโปรงที่กองที่พื้นขึ้นมาใส่แล้วลุกแทบจะยืนไม่ไหวเดินเซๆไปห้องน้ำที่อยู่ในห้องนอนดิฉันชำระล้างคราบน้ำกามที่หีแล้วคิดทำใจสามียังให้ความสุขดิฉันได้ไม่เท่านี้ดิฉันไม่ควรรังเกียจว่าเขาเป็นเด็กรุ่นลูกควรยอมรับและสนุกกับเขาจะดีกว่า ดิฉันออกจากห้องน้ำเขานั่งที่เตียงผ้าเช็ดตัวพันเอวยิ้มให้ดิฉันๆยิ้มเขินก้มลงจะหยิบกางเกงในแต่เขาลงจากเตียงอย่างรวดเร็วมายืนข้างหลังแล้วเปิดกระโปรงดูก้นดิฉันๆตกใจเขากดหลังให้ดิฉันทรุดตัวลงคุกเข่าตัวพาดเตียงนอนดิฉันถาม

“จะทำไร”

เขาบอก” ตูดสวยจังขอเย็ดอีกทีนะ”

ขาดคำเขาๆกดกระเด้าควยเย็ดใส่หีจากข้างหลังดิฉันๆงงไม่อยากเชื่อเขาแรงดีเอาได้อีกดิฉันก็ต้องยอมๆให้เขากระเด้าแต่โดยดีเขาเอานิ้วแทงรูตูดดิฉันถึงกับสะดุ้งร้องครางแต่ต้องตกใจเมื่อเขาหยุดเย็ดหีชักควยออกจ่อที่รูตูดแล้วอัดมันเข้าไปดิฉันไม่ทันร้องห้ามเขากดหลังจับเอวไม่ให้ดิฉันดิ้นหนีมันเจ็บจนต้องร้อง

 “โอยๆเอาออกไปอย่าเย็ดตูดมันเจ็บ”แต่เขาไม่หยุดการกระทำยังคงกระเด้าเย็ดรูตูดจนควยแนบสนิทแล้วชักเข้าออกเขาบอก

“รูตูดน้าแน่นดีก็เย็ดมันผมชอบ”

ดิฉันเจ็บทนเก็บอารมณ์ไม่ได้ว่าเขาไป

 “ไอ้บ้ารูหีมีให้เย็ดดีๆไม่เอาเสือกเอารูตูดเจ็บนะ”

 เขาหัวเราะว่า

“เจ็บก็ทนหน่อยเดียวก็ดีน้าก็รู้”

 ดิฉันไม่รู้เพราะกินอยู่กับสามีมาเกือบยี่สิบปีไม่เคยถูกสามีเย็ดรูตูดเลย

แต่ก็จริงพักเดียวดิฉันรู้สึกเจ็บๆคันๆมันรูตูดเป็นรสชาติแปลกใหม่ที่ไม่เคย มือเขาโอบกอดเอวล้วงลงลูบหีดึงขยุ่มขนหมอยเล่นแถมเอามือขยี้นิ้วแยงรูหีอะไรจะปานนั้นดิฉันเสียวทั้งหีรูตูดจนขนหัวลุกส่ายก้นหัวสะบัดอย่างห้ามไม่ได้จะคลั่งตาย เขาดึงขนหมอยให้เจ็บเป็นการกระตุ่นอารมณ์แปลกๆทำให้ดิฉันน้ำไม่แตกเร็วเขาเล่นอย่างสนุกดิฉันก็เริ่มชอบแต่ไม่นานดิฉันก็ขมิบหีร่างกระตุกปล่อยน้ำเมือกเลอะมือเขาๆขำว่า

 “เสร็จแล้วเหรอ”

ดิฉันไม่ตอบอายสุดๆฟุบหน้ากับที่นอนเขาชักควยออกจากรูตูดมาเย็ดรูหีอีกไม่กี่ทีก็หลั่งน้ำกามใส่ดิฉันอีกเขาบอก

 “น้านี่ยอดจริงๆ”

ดิฉันไม่พูดอะไรแต่อยากบอกว่าเขาก็ที่สุดจริงๆ เขาถอยตัวออกไปห้องน้ำ ดิฉันหันหยิบกางเกงในมาใส่ไม่เข้าห้องน้ำนั่งรอกลัวเขาจะเย็ดอีกมันดึกแล้ว เขาออกมานั่งข้างดิฉันๆก้มหน้าหลบอายมือเขาไม่วายจับอกเต้านมดิฉันบีบเขาบอก

 “จะกลับแล้วเหรอ มาให้ผมเย็ดอีกอาทิตย์ละสามวันนะ”

ดิฉันมองหน้าเขาๆถาม

“ให้ผมไปหาน้าที่บ้านได้ไหม”

ดิฉันตกใจบอก

“ไม่ได้เดี๋ยวจุกลูกชายน้าเห็น”

 เขาหัวเราะ ดิฉันบอก

 “ดึกมากแล้วน้าขอตัวกลับนะ”เขาพยักหน้า

ดิฉันออกจากห้องเขาบ้านดูมืดเปิดไฟไว้ดวงเดียวดิฉันเจอแม่เขานั่งรออยู่แกบอก

 “เสร็จแล้วเหรอ”

ดิฉันอายพยักหน้า แกบอก

“ขอบใจนะสามีไปรออยู่ที่ตลาด”

แล้วแกส่งเงินให้ดิฉันจำนวนหนึ่งบอกว่า

 “เอาไปซื้อของกินกลับไปฝากลูกชายด้วย”

ดิฉันยกมือไหว้บอกขอบคุณแล้วออกจากบ้าน เมื่อดิฉันเจอสามีเขาไม่พูดอะไรมากเพียงปอบใจบอกดิฉันว่าเขายังรักดิฉันเรายังเหมือนเดิมเหมือนเมื่อวานที่ทำไปก็เพื่อการอยู่รอด ดิฉันเข้าใจดี*

ออฟไลน์ Noosziis

 • Full Member
 • **
 • 222
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: จำใจยอมเพื่อใช้หนี้ให้สามี cop
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤษภาคม 29, 2020, 08:25:04 am »
เดี๋ยวโดนบ่อยๆแน่ๆ

*

ออฟไลน์ ppherbalife

 • Gold Member
 • *****
 • 1154
 • 61
  • ดูรายละเอียด
Re: จำใจยอมเพื่อใช้หนี้ให้สามี cop
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มิถุนายน 02, 2020, 06:35:30 pm »
โดนยังงี้สองปีหีบานตูดบานแน่

*

ออฟไลน์ johnyred59

 • Senior Member
 • ****
 • 760
 • 194
  • ดูรายละเอียด
Re: จำใจยอมเพื่อใช้หนี้ให้สามี cop
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มิถุนายน 04, 2020, 10:25:37 am »
เด็กสมัยนี้มันเก่งกว่าผู้ใหญ่อีก แถมลีลาดีเยี่ยม

*

ออฟไลน์ dopant

 • Gold Member
 • *****
 • 1361
 • 848
  • ดูรายละเอียด
Re: จำใจยอมเพื่อใช้หนี้ให้สามี cop
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มิถุนายน 05, 2020, 10:57:53 am »
เห็นเป็นเด็กแต่ลีลาดีระวังจะติดใจจนลืมผัว

*

ออฟไลน์ devilzoa

 • Legend Member
 • *******
 • 2680
 • 1278
  • ดูรายละเอียด
Re: จำใจยอมเพื่อใช้หนี้ให้สามี cop
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มิถุนายน 09, 2020, 07:05:46 am »
สมัยนี้สื่อต่างๆมันเข้าถึงง่าย

*

Zedd

Re: จำใจยอมเพื่อใช้หนี้ให้สามี cop
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: สิงหาคม 09, 2020, 03:35:09 am »
สมัยนี้ไม่เหมือนสมัยก่อนจิงๆ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ