เมื่อสามีเป็นเกย์ ฉันจึงเอาลูกชายทำผัว cop

เมื่อสามีเป็นเกย์ ฉันจึงเอาลูกชายทำผัว cop

 • 9 ตอบ
 • 5078 อ่านดิฉันและสามีแต่งงานอยู่กินกันมาหลายปี จนมีลูกด้วยกัน1คน เป็นลูกชาย ตอนนี้ลูกชายดิฉันอายุ13-14ปีกว่าแล้วเราพ่อแม่ลูกสนิทกันดี ฐานะหน้าที่การงานของดิฉันกับสามีก็ดีพอสมควรไม่เดือดร้อนอะไร มีบ้านเป็นของตัวเอง มีรถยนต์เก๋งขับคนละคัน ดิฉันไม่เคยรู้มาก่อนเลยว่าสามีเป็นพวกชอบเพศเดียว

ก่อนนี้จะมีเพื่อนๆผู้ชายของสามีมาเที่ยวที่บ้านกินอาหารและดื่มเหล้าเบียร์ของดิฉันบ่อยๆ และสามีก็ชอบออกไเที่ยวกับพวกเพื่อนๆของเขาเป็นประจำ แรกๆดิฉันคิดว่าผู้ชายย่อมมีเพื่อนมากเป็นธรรมดา ดีกว่าสามีไปติดผู้หญิงอื่น เมื่อ2-3ปีมานี้ สามีและดิฉันแทบจะไม่ได้ร่วมเพศกันเลย

บางครั้งดิฉันต้องช่วยตัวเองบ่อยๆเวลาอาบน้ำ แม้ว่าดิฉันจะเป็นฝ่ายเริ่มต้นก่อน สามีก็จะบอกว่าไม่มีอารมณ์ทางเลย ท่อนเอ็นของเขาก็ไม่แข็งตัว อ่อนปลวกเปียก บางทีดิฉันก็นอนร้องไห้คนเดียวเวลาสามีไม่อยู่ ตอนหลังๆมาสามีบอกให้ดิฉันไปนอนเป็นเพื่อนลูกชายที่กำลังจะเป็นวัยรุ่นและโตขึ้นทุกวัน เท่าที่รู้สามีดิฉันมักจะมีผู้ชายโทรมาพูดคุยด้วยเป็นประจำ บางคืนก้มีผู้ชายขับรถมารับสามีดิฉันออกไปเที่ยวข้างนอก

พอดึกๆเขาก็ขับรถมาส่งสามีที่บ้านเป็นแบบนี้ประจำ มาคืนหนึ่งสามีพาเพื่อนผู้ชายมากินอาหารและเหล้าที่บ้าน สามีบอกว่าเป็นเพื่อนร่วมงานกัน มาคุยเรื่องกันอาจจะกลับตอนเช้า หลังจากทานข้าวเสร็จและพูดคุยกันตามมารยาทเมียเจ้าของบ้าน ดิฉันและลูกชายก็ขอตัวไปอาบน้ำเข้านอนกัน ปล่อยให้สามีและเพื่อนนั่งคุยกันตามสบาย ดิฉันนอนกอดลูกชายทุกคืนค่ะ ลูกชายก็ไม่ว่าอะไร บางครั้งเขากอดดิฉันเช่นกัน เขาคงไม่อายแม่ตัวเองหรอกค่ะ

 เมื่อก่อนนี้ตอนยังไม่แยกห้องนอน เวลาอาบน้ำดิฉันยังล้างท่อนเอ็นให้ลูกชายอยู่เลยและบอกให้เขารู้จักทำความสะอาดบ่อยๆ หลังจากนั้นดิฉันและลูกชายก็นอนหลับกัน ดิฉันรู้สึกตัวปวดฉี่อยากเข้าห้องน้ำ ตอนนั้นเกือบตี2แล้ว เปิดประตูออกแต่ดิฉันไม่เปิดไฟหน้าห้องนอน เห็นไฟนอนสลัวๆในห้องนอนสามียังเปิดอยู่ แต่ประตูห้องถูกปิดไว้ ดิฉันเลยเดินไปดูที่หน้าต่างหน้าห้องที่เปิดไว้ พอดิฉันชะโงกดูที่หน้าต่างและสายตาชินกับไฟในห้องแล้ว

ดิฉันตกใจแทบพูดไม่ออกเลยค่ะ ภาพที่เห็นต่อหน้าเวลานั้น สามีดิฉันกำลังคุกเข่าคลานอยู่บนเตียง มีเพื่อนของเขากำลังซอยท่อนเอ็นอันใหญ่ใส่ในประตูหลังของสามีดิฉันอยู่อย่างเมามันส์ปั๊กกกกสามีดิฉันร้องครวญครางอย่างมีความสุข ดิฉันรู้สึกเสียใจเป็นอย่างมากเวลานั้น แต่ไม่รู้จะทำอย่างไร ดิฉันยืนดูจนเพื่อนสามีกดท่อนเอ็นเข้าแนบแน่นกับก้นสามีดิฉัน เขาคงปล่อยน้ำเสียวเข้าไปในประตูหลังของสามีดิฉันแล้ว

หลังจากนั้นสามีดิฉันก็พลิกตัวกลับมากอดจูบดูดลิ้นกับเพื่อนของเขาอย่างมีความสุข ดิฉันหายปวดฉี่เลยค่ะเวลานั้น เดินกลับมานอนที่ห้องของลูกชายแต่นอนไม่หลับเลยค่ะ พอตอนใกล้ๆสว่างก็ได้ยินเสียงรถของเพื่อนสามีขับออกจากบ้านดิฉันไป พอสายๆหน่อยสามีดิฉันก็ตื่นออกมาจากห้องแล้วไปอาบน้ำ ดิฉันเลยเข้าไปในห้องนอนของสามี เอาโทรศัพย์ของสามีมาเปิดดูข้อมูลต่างๆ

 ในโทรศัพย์มีแต่รูปถ่ายของสามีดิฉันที่ถูกผู้ชายด้วยกันเอาประตูหลังหลายท่าทางและหลายคน บางรูปสามีดิฉันยังอ้าปากรับน้ำเสียวจากท่อนเอ็นของเพื่อนจนน้ำเสียวล้นปากของเขา ดิฉันกำลังจะวางโทรศัพย์ไว้ สามีก็เข้ามาในห้องพอดี ดิฉันร้องไห้โฮเลยตอนนั้น สามีเข้ามากอดตัวดิฉันไว้แล้วพูดปลอบใจสาระพัด เขารับสารภาพกับดิฉันทั้งหมดว่าเขาเป็นเกย์ ชอบถูกกระทำมากว่าไปทำคนอื่น

 เขาขอให้ดิฉันเข้าใจจิตใจเขาด้วย เราพูดคุยกันอยู่นาน สามีบอกให้ดิฉันดูแลลูกชายให้ดีๆอย่าให้เป็นแบบเขา สอนให้ลูกเป็นผู้ชายจิงๆ จนลูกชายมาเรียกว่าผมหิวข้าวแล้วพ่อแม่ ดิฉันกับสามีก็ออกมาช่วยกันทำกับข้าวและนั่งทานข้าวด้วยกัน สามีบอกให้ดิฉันป้อนข้าวลูกชาย และบอกให้ลูกชายป้อนข้าวให้ดิฉัน เขาบอกให้ลูกชายกอดและหอมแก้มดิฉัน เขาบอกให้ลูกชายมานั่งตักดิฉันและบอกให้ลูกดูแลดิฉันให้ดีๆ ทำให้แม่มีความสุขนะคับ

สามีถามลูกชายว่ารักแม่มากมั้ย ลูกชายดิฉันบอกว่ารักแม่มากๆกว่าใครๆ สามีบอกลูกชายต่อไปว่า ถ้ารักแม่มากเวลานอนให้นอนกอดแม่ทุกคืนและทำให้แม่มีความสุขแทนพ่อนะ อย่าทำให้แม่เสียใจนะคับ ลูกชายดิฉันรับปากคับๆ พอกลางคืนก็มีเพื่อนสามีอีกคนมาหาที่บ้านอีก หลังจากนั้นสักพักดิฉันและลูกชายก้ไปอาบน้ำเข้านอนกัน ปล่อยให้สามีกับเพื่อนอยู่กัน2คน หลังจากขึ้นเตียงนอนกับลูกชายแล้ว

สักพักดิฉันก็ถามลูกชายว่าพ่อบอกไว้ว่าอย่างเมื่อเช้านี้ พ่อบอกให้นอนกอดแม่ทุกคืนและทำให้แม่มีความสุขมากๆคับ ดิฉันเลยบอกว่าแล้วทำไมยังไม่มากอดแม่ล่ะ พอพูดจบลูกชายก็ขยับตัวเอามือเอื้อมมากอดรัดตัวดิฉันไว้ซะแน่นเลย ดิฉันก็กอดลูกเช่นกัน ลูกชายตามต่ออีกว่าแบนี้แม่มีความสุขหรือยังล่ะ ดิฉันบอกว่ายังไม่มีความสุข ลุกชายถามต่ออีกว่าทำอย่างไรแม่ถึงจะมีความสุขล่ะ ดิฉันไม่พุดอะไรต่อ แต่จับมือลูกชายมาวางที่เนินหว่างขาของดิฉันแล้วถึงบอกให้ลูกชายลูบคลำให้แม่แรงๆหน่อยวซิ ลูกชายดิฉันก็ทำตามอย่างที่บอกทันที ทั้งลูบทั้งคลำไปตามร่องรูและรอยแยกตอนนั้นน้ำเงี่ยนจากรูหีดิฉันมันหลั่งไหลออกมาจนเอ่อร่องรูแล้วค่ะดิฉันกดหน้าลุกชายลงกับเต้านมบอกดูดนมให้แม่ด้วย

 ลูกชายก้ทำตามอย่างว่าง่าย ตอนนั้นดิฉันทั้งเสียวทั้งเงี่ยนบอกไม่ถูก นึกถึงสามีที่กำลังโดนเพื่อนเอาประตูหลังอยู่เช่นกัน เวลานั้นดิฉันและลูกชายก็ไม่พูดคุยกันต่อแล้วค่ะ ลูกชายดิฉันทั้งดูดทั้งเลียเต้านมให้ดิฉันอยุ่นาน ดิฉันดันบ่าลูกชายลงไปที่เนินหว่างขาของดิฉันแล้วอ้าขาถ่างออกให้ลูกชายซบหน้าลงแล้วเลียลิ้นไปตามร่องรูให้อย่างสุดเสียว ต่อมาลูกชายดิฉันก็ขึ้นทับหว่างขาของดิฉันไว้ เรื่องแบบนี้ไม่ต้องบอกต้องสอนก็ทำเป็นค่ะ ลูกชายจับท่อนเอ็นขนาดพอสมควรของหนุ่มน้อยอายุ14ปีเ เขาจับท่อนเอ็นจ่อตรงปากรูของดิฉันแล้วดันหัวบานเบาๆยุบๆ2-3ครั้ง

ท่อนหัวของลูกชายก็มุดเข้ามาในร่องรูของดิฉันทันที ดิฉันผวากอดรัดตัวลูกชายไว้อย่างลืมตัว ลูกชายของดิฉันก้กระเด้าท่อนเอ็นใส่ในร่องรูของดิฉันอย่างสะเปะสะปะแต่ก็เสียวร่องรูดีที่มีท่อนเอ็นมามุดเข้ามุดออกในร่องรูแบบนี้ค่ะ ดิฉันนอนอ้าขาให้ลูกชายกระเด้าท่อนเอ็นใส่ในร่องรูอย่างมีความสุขผับๆๆๆๆไม่ถึง3นาทีเลยลูกชายของดิฉันก้ร้องซี๊ดดโอ๊ยกดท่อนเอ็นเข้าแนบแน่นกับหว่างขาของดิฉันพร้อมกับน้ำเสียวเงี่ยนของลูกชายดิฉันแตกพุ่งฉีดปรี๊ดดดเข้ามาใส่ในร่องรูดิฉันอย่างรุนแรงจนดิฉันและลูกชายผวาตัวขึ้นกอดรัดกันไว้อย่างมีความสุขค่ะดิฉันบอกลูกชายว่า แม่มีความสุขมากคืนนี้ ดิฉันกอดหอมแก้มลูกชายหลายครั้งทั้งซ้านและขวา ลูกชายบอกว่าผมก็มีความสุข เดี๊ยวขอผมทำอีกนะ ดิฉันบอกแล้วแต่หนู ลูกชายบอกงั้นผมขอทำแบบนี้ทั้งคืนเลยได้มั้ย ดิฉันบอกไหวหรอ
คืนนั้นดิฉันและลูกชายเอากันทั้งคืนจิงๆ ลูกชายเอาน้ำเงี่ยนของเขาเข้าไปในร่องรูของดิฉันถึง6ครั้งเลยค่ะ น้ำเงี่ยนลูกชายเลอะเปื้อนที่นอนไปหมดเลยค่ะ ลูกชายกำลังดีจิงๆ พักครู่เดียวก็เงี่ยนแล้วเอากันต่อจนสว่างคาตาเลยค่ะ ตื่นมากินข้าวเช้าด้วยกันซะเที่ยงวันเลย สามีถามดิฉันว่ามีความสุขมั้ย ดิฉันบอกอย่างอายๆว่าค่ะ ส่วนลูกชายเรานั้นอายจนหน้าแดงเลย สามีลุกไปกอดและหอมที่หัวลูกชายเบาๆอย่างพอใจ

หลังจากเลิกเรียนกลับบ้านมาดิฉันและลูกชายก็จะเอากันอย่างมีความสุขความต้องการของร่างกาย ลูกชายอายุ14ปีดิฉันอายุ38 พอกลางคืนลูกชายก็ยังอยากเอากับดิฉันไม่รู้เบื่อเลยค่ะ ดิฉันได้แต่คิดว่าทำไมไม่เป็นสามีดิฉันนะแบบนี้ ทุกเช้าที่มาทานข้าวกัน สามีจะถามเสมอว่าเมื่อคืนโดนลูกชายเอากี่ทีกี่ครั้ง ดิฉันก็จะบอกตามจิงที่ลูกเอากันกับดิฉันในแต่ละคืน สามีพอใจในตัวลูกชายมากค่ะที่ทำให้ดิฉันมีความสุขแทนตัวเขาได้ ประมาน2-3เดือนที่ดิฉันกับลูกชายเอากัน ดิฉันรู้สึกคลื่นไส้อาเจียรเลยขับรถไปหาหมอที่คลีนิคใกล้บ้าน ให้ตรวจอาการให้ ผลออกมาหมอบอกว่าดิฉนกำลังตั้งท้องค่ะประมาน2เดือนกว่าแล้ว พอตอนกลางคืนลูกชายดิฉันก็ยังเอากับดิฉันอยู่ทุกคืนจิงๆค่ะ

เช้าต่อมาดิฉันและสามีกับลูกชายมานั่งทายข้าวกันเช่นทุกวัน สามีที่นั่งข้างดิฉันก็ถามว่าเป็นอย่างบ้างมีความสุขมั้ยเมื่อคืน ดิฉันจับมือสามีมาลูบคลำที่ท้องของดิฉัน แล้วบอกว่า2เดือนแล้วค่ะหมอบอก สามีดีใจมากค่ะที่รุ้ว่าดิฉันท้อง ลุกคนที่2 เขาไปบอกเพื่อนๆของเขาและเพื่อนญาติๆของดิฉันด้วยว่า เขากำลังมีลูกคนที่2แล้ว ญาติและคนอื่นๆก็มาแสดงความดีใจกับครอบครัวเราค่ะ คนภายนอกไม่มีใครรู้หรอกว่าดิฉันท้องกับลูกชายตัวเอง ที่สามีให้เอากันกับดิฉันอยู่ทุกคืนทุกวัน เพื่อปิดบังการเป็นเกย์ของเขาค่ะ

แม้ดิฉันจะมีท้องใหญ่โตขึ้น6-7เดือน แต่ลูกชายดิฉันก็ยังมานอนลูบไล้เนินหว่างขาของดิฉันจนเงี่ยนทุกคืนและจนดิฉันใจอ่อนให้ลูกชายเอาควยกระเด้าใส่ในรูจนน้ำน้ำเงี่ยนเขาแตกคารูทุกคืนค่ะ สามีบอกว่าไม่เปนไรหรอก นึกซะว่าเป็นการต่อแขนต่อขาลูกล่ะกัน ดิฉันมีความสุข แต่ลึกๆแล้วก็ยังเป็นทุกข์อยู่นิดๆค่ะ กลัวว่าต่อลูกชายจะเป็นเกย์อย่างพ่อของเขาค่ะ ขอบคุณนะคะที่สนใจแม่ของลูกคนนี้ อยู่ในบ้านก้มีความสุขดีอยู่แล้วค่ะ สามีเคยให้ดิฉันลองกับเพื่อนของเขา ที่ได้ทั้งชายและหญิง ยอมรับว่าท่อนเอ็นของเขาใหญ่ถึงใจจิงๆค่ะ กระเด้าควยใส่รูหีของดิฉันแต่ละสะท้านสะเทือนร่องรูมากเลยค่ะ แต่ดิฉันไม่กล้าให้เขาเอาน้ำควยออกในร่องรูของดิฉันนะคะเวลาน้ำควยเขาแตก

 เขาดึงท่อนเอ็นออกจากร่องรูดิฉันแล้วดึงถุงควยออก เอาน้ำควยฉีดพ่นใส่เนินอวบอูมของดิฉัน จนเลอะเต็มเนินเลยค่ะ สาดิฉันเข้ามาเลียกิน้ำควยที่เลอะเนินนูนของดิฉันอย่างอร่อยลิ้น ยอมรับว่ากลัวโรคภัยและกลัวลูกชายเสียใจด้วยค่ะถ้ารู้ว่าดิฉันให้คนอื่นเอาน้ำควยออกในหี เพราะรับปากลูกชายไว้ว่าจะไม่ให้ใครเอาน้ำควยออกในรูของดิฉันนอกจากเขา พอกลับที่ห้องนอนลูกชายถามว่าแม่ไปหนมา ดิฉันบอกลูกชายว่าไปคุยกับพ่อที่ห้องมา หลังจากนั้นดิฉันก็โดนลูกชายลูบไล้ลูบคลำที่เนินหว่างขา จนดิฉันเงี่ยนขึ้นมาอีก ลูกชายเลยน้ำเข้าในรูหี2ครั้งซ้อนเลยค่ะแล้วหลับอย่ามีความสุข ดิฉันอยากเล่าเรื่องให้ฟังเท่านั้นนะคะ*

ออฟไลน์ myfino262903

 • Junior Member
 • ***
 • 299
 • 3
  • ดูรายละเอียด
Re: เมื่อสามีเป็นเกย์ ฉันจึงเอาลูกชายทำผัว cop
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤษภาคม 30, 2020, 07:44:52 am »
 ::Thankyou::ครับสมัยนี้อพไรก้อเป็นไปได้ครับเพียงแต่เราถูกสอนมาแบบให้อยู่ในจารีตประเพณีในศีลในธรรมแต่ในด้านจิตใจส่วนลึกของทุกคนมีด้านมืดและความต้องการ แต่เพราะจารีตแบบนี้แหละเราถึงคลองความเป็นคนไทย ขอบคุณครับที่เขียนให้อ่าน  ::Thankyou::

*

ออฟไลน์ 9toulek

 • Junior Member
 • ***
 • 590
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เมื่อสามีเป็นเกย์ ฉันจึงเอาลูกชายทำผัว cop
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤษภาคม 30, 2020, 08:11:54 am »
ไม่คิดว่า สามีจะยอมให้ลูกชายทำหน้าที่แทน ใจถึงจร้งๆ แถมยังดีใจที่เมียมีลูกคนที่ 2  ด้วย

*

ออฟไลน์ archi ongtong

 • Ultimate Member
 • ********
 • 4370
 • 3
  • ดูรายละเอียด
Re: เมื่อสามีเป็นเกย์ ฉันจึงเอาลูกชายทำผัว cop
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤษภาคม 31, 2020, 08:20:44 am »
เรื่องราวสนุกมากอ่านแล้วเข้าใจในหลายเรื่องมากขึ้น โดยเฉพาะผู้หญิงที่มีสามีเป็นเกย์

*

ออฟไลน์ p_hart

 • Senior Member
 • ****
 • 826
 • 181
  • ดูรายละเอียด
Re: เมื่อสามีเป็นเกย์ ฉันจึงเอาลูกชายทำผัว cop
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤษภาคม 31, 2020, 10:13:40 am »
 ::Glad:: ลูกชายทำหน้าที่แทน พ่อ. ทำสะแม่ท้องเลย. สุดๆๆกันไป

*

ออฟไลน์ teet

 • Full Member
 • **
 • 239
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เมื่อสามีเป็นเกย์ ฉันจึงเอาลูกชายทำผัว cop
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มิถุนายน 01, 2020, 03:55:45 pm »
ยังดีที่ครอบครัยยังได้อยู่เสียวด้วยกัน

*

ออฟไลน์ manunited68

 • Junior Member
 • ***
 • 593
 • 288
  • ดูรายละเอียด
Re: เมื่อสามีเป็นเกย์ ฉันจึงเอาลูกชายทำผัว cop
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มิถุนายน 03, 2020, 07:25:54 am »
ขอให้ได้เสียว ใครก็ได้

*

ออฟไลน์ johnyred59

 • Senior Member
 • ****
 • 762
 • 194
  • ดูรายละเอียด
Re: เมื่อสามีเป็นเกย์ ฉันจึงเอาลูกชายทำผัว cop
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มิถุนายน 04, 2020, 10:32:28 am »
ลูกชายเอาแม่แทนพ่อจนมีท้อง ลูกออกมาไม่รู้เรียกจะนับญาติกันอย่างไงเลย

*

ออฟไลน์ dopant

 • Gold Member
 • *****
 • 1361
 • 848
  • ดูรายละเอียด
Re: เมื่อสามีเป็นเกย์ ฉันจึงเอาลูกชายทำผัว cop
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มิถุนายน 05, 2020, 11:04:51 am »
ระวังลูกออกมาจะปัญญาอ่อน

*

ออฟไลน์ devilzoa

 • Legend Member
 • *******
 • 2682
 • 1278
  • ดูรายละเอียด
Re: เมื่อสามีเป็นเกย์ ฉันจึงเอาลูกชายทำผัว cop
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มิถุนายน 09, 2020, 07:12:53 am »
กลายเป็นครอบครัวแสนสุข

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ