ไอ้หนุ่มพลังม้าสู้เสียวยิบตา cop

ไอ้หนุ่มพลังม้าสู้เสียวยิบตา cop

 • 6 ตอบ
 • 3459 อ่าน
ไอ้หนุ่มพลังม้าสู้เสียวยิบตา cop
« เมื่อ: พฤษภาคม 30, 2020, 12:41:27 am »
     ผมทำงานใน อู่ซ่อมรถยนต์ แห่งหนึ่งย่านรามอินทรา ที่อู่แห่งนี้มีคนงานในอู่มากมาย เป็นช่างสีบ้าง ช่างเครื่องบ้าง และแผนกอื่นๆ อีกหลายแผนก แต่ละคนก็มีหน้าที่ตามความสามารถพิเศษของแต่ละคนไป อู่ซ่อมรถแห่งนี้มีสามีภรรยาคู่หนึ่งเป็นเจ้าของ สามีชื่อพี่เชียร ส่วนเมียชื่อพี่แต๋ว ทั้งสองคนอายุประมาณไม่เกิน 40 ปี พี่แต๋วมีน้องสาวอีก คนหนึ่งด้วยชื่อน้องติ๋ม กำลังเรียนอยู่พาณิชย์แห่งหนึ่ง และไปเรียนหนังสือทุกวันด้วย ผมทำงานในอู่นี้ก็มีหน้าที่เป็นช่างพ่นสีรถยนต์ ทางพี่เชียรนั้นไม่ค่อยอยู่ติดบ้านนักหรอก เพราะพี่เชียรเป็นคนชอบเที่ยวเป็นประจำทุกคืน ในตอนกลางวันก็ไม่ค่อยทำงานในอู่ พอตกกลางคืนก็เที่ยวกินเหล้ากับเพื่อนฝูง เล่นแทงสนุ้กเกอร์หรือไม่ก็เล่นไพ่ ปล่อยให้พี่แต๋วอยู่ที่อู่ทำงานคนเดียว พอตอนกลางคืนก็ให้พี่แต๋วเฝ้าบ้านคนเดียว เป็นอย่างนี้ทุกวันเลย บ้านของพี่แต๋วอยู่ทางด้านหลังของอู่ซ่อมรถแห่งนี้นั่นเอง และที่อู่แห่งนี้ก็มีที่พักคนงานด้วย แต่มีห้องให้แค่ 2-3 ห้องเท่านั้นเอง

           เมื่อก่อนนี้มีคนงานพักอยู่กันแน่นทุกห้อง แต่เดี๋ยวนี้พวกคนงานต่างก็มีแฟนกันหมด เลยพากันแยกย้ายไปเช่าห้องอยู่กันตามลำพังส่วนตัว คงมีผมคนเดียวเท่านั้นที่ยังโสดอยู่ และพักอยู่ในอู่แห่งนี้ นอกจากนั้นก็มีแม่ครัวอีกคนหนึ่ง ที่ทำงานบ้านและทำอาหารกลางวันให้พวกคนงานกิน แกมีชื่อว่าน้าพร อายุประมาณ 40 ปีเศษๆ น้าพรคนนี้ที่พักอยู่ติดกับผม เกือบทุกคืนที่ผมได้ยินเสียงแปลกๆ ที่ห้องน้าพรดังออกมา จนผมได้ยินอย่างชัดเจน ตอนแรกๆ ผมก็ไม่ได้สนใจอะไรหรอก แต่พอนานๆ เข้าเสียงของน้าพรก็ยิ่งดังหนักขึ้น ผมก็เลยเจาะรูที่ข้างฝาแอบดูน้า พรบ้าง ตอนแรกนั้นยังไม่ค่อยกล้าเพราะกลัวแกจับได้แล้วกลัวโดนด่า แต่ความอยากรู้มันมีมากกว่าผมเลยตัดสินใจแอบดูเสียเลย ภาพในห้องน้าพรที่ผมเห็นทำให้ผมตกตะลึงมาก เพราะน้าพรแกนอนแก้ผ้าอยู่บนที่นอน แถมถ่างสองขาออกกว้างเต็มที่ มือจับขวดน้ำทิ่มแทงที่ร่องสวาทของตัวเองยิกๆ สีหน้าเหยเกสะบัดเสียวซ่านสุดขีด ผมเห็นเต้านมของน้าพรขาวตูมเต่งเหมือนเต้านมสาวๆ เลย แม้ว่าน้าพรจะเป็นแม่ม่ายผ่านการมีผัวมาแล้ว แต่ว่าเต้านมยังไม่เหลวเลย ผมแอบดูจนทนไม่ไหวแล้วด้วยเหมือนกัน เพราะท่อนควยของ ผมมันแข็งปั๋งดันผ้าขาวม้าขึ้นมาแล้ว ผมรู้สึกปวดหนึบที่ท่อนควยอย่างมาก เป็นเพราะร่างขาวสวยของน้าพรนี่เองที่ทำให้ผมเงี่ยนขึ้นมาอย่างนี้ ผมอยากอึ๊บน้าพรขึ้นมาเสียแล้ว ยิ่งน้าพรกดแทงปากขวดถี่ยิบมากขึ้น ผมก็ยิ่งขยับมือรูดท่อนควยของผมอย่างรวดเร็วมากขึ้นเช่นกัน ทั่วทั้งร่างของน้าพรผมเห็นแล้วยั่วอารมณ์ของผมมากทีเดียว หน้าตาก็ไม่ขี้เหร่ตรงไหน เนินเนื้อตรงหว่างขาก็ดูสวยสดมีเส้นขนปกคลุมพองาม

           ผมเห็นน้ำเสียวของน้าพรแตกพรูออกมาอย่างมากมาย ยิ่งทำให้ผมเงี่ยนมากขึ้น ผมรูดท่อนควยเร็วขึ้นเรื่อยๆ จนเหงื่อผมแตกพลั่ก จากนั้นน้าพรก็ขยับตัวลุกขึ้นมา เอาขวดน้ำตั้งตรงแล้วน้าพรก็นั่งคร่อมปากขวด โยกร่องสวาทของตัวเองเล่นเสียวกับปากขวดอย่างเอร็ดอร่อย ผมรูดท่อนควยของตัวเองจนทนต่อไปไม่ไหว เลยต้องปล่อยน้ำเงี่ยนเลอะเต็มมือหมดเลย ทางน้าพรก็คงเสร็จสมอารมณ์หมายแล้วเหมือนกัน เพราะแกนอนหงายเหยียดยาวหลับตาพริ้ม แถมยังมีปากขวดค้างคารูเสียวอยู่อย่างนั้น ผมแอบดูน้าพรทุกวันทุกคืน น้าพรเป็นแม่ม่ายร้อนสวาทจริงๆ ยิ่งแอบดูผมก็ยิ่งอยากอึ๊บน้าพรขึ้นมาเสียแล้ว ในตอนเย็นของวันหนึ่งผมเลิกงานในอู่ไวกว่าปกติ ผมเลยไปช่วยน้าพรทำอาหารในครัว เพราะอยากหาโอกาสใกล้ชิดกับน้าพรมากกว่าเดิม เผื่อว่าจะฟลุ๊คโชคดีขึ้นมานั่นแหละ ผมช่วยน้าพรทำอาหารโดยนั่งตรงข้ามกับแก ผมนุ่งผ้าเช็ดตัวแค่ผืนเดียวเท่านั้น ทำทีเป็นว่าเดี๋ยวจะไปอาบน้ำ น้าพรแกนั่งหั่นไก่ ส่วนผมช่วยเด็ดผักและนั่งแยกขาออกนิดหน่อย จนผ้าเช็ดตัวเปิดขึ้นอย่างตั้งใจจะให้น้าพรเห็น เพื่อดูปฏิกิริยาของน้าพรว่าแกจนเป็นยังไง

            ผมแกล้งทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้ และผมก็ไม่ได้นุ่งกางเกงในเสียด้วย พอน้าพรชำเลืองมาเห็นท่อนควยของผมเท่านั้นแหละ น้าพรมีอาการหน้าแดงกร่ำขึ้นมาทีเดียว ผมรู้ดีว่าน้าพรต้องเกิดอารมณ์หงี่ขึ้นมาอย่างแน่นอน แกทำเป็นเฉย แต่สายตาคอยแอบมองมาอยู่เรื่อยๆ จากนั้นสักครู่ผมก็ขยับนั่งให้เรียบร้อยเหมือนเดิม ผู้รู้ว่าน้าพรต้องเห็นท่อนควยของผมแน่ๆ น้าพรยิ้มให้ผมตลอดเวลาเสียด้วย ยิ้มอย่างมีความหมายแฝงอยู่ พอผมช่วยแกทำของในครัวเสร็จผมก็ขอตัวไปอาบน้ำ น้าพรก็ยิ้มให้ ผมรีบตรงมาที่ห้องน้ำอย่างรวดเร็ว จัดการอาบน้ำเสร็จเรียบร้อยก็กลับไปที่ห้องพักทันที ผมนอนเล่นรออาหารเย็น พอน้าพรแกทำอาหารเสร็จก็เดินมาเรียกให้ไปผมกินข้าว น้าพรแกมาเรียกที่หน้าห้อง ซึ่งผมไม่ได้ใส่กลอนไว้หรอก แค่เปิดแง้มไว้นิดหน่อยเท่านั้น น้าพรเรียกผมอยู่หน้าห้องหลายครั้ง แต่ผมแกล้งทำไม่ได้ยิน ผมมั่นใจเป็นอย่างมากว่าน้าพรต้องเดินเข้ามาเรียกผมให้ถึงตัวอย่างแน่นอน

          ผมจึงแกล้งทำเป็นนอนแก้ผ้า โดยรีบปลดผ้าเช็ดตัวที่นุ่งให้หลุดไปจากตัว แล้วแกล้งทำเป็นหลับในท่านอนหงาย และเอามือจับแท่งควยของตัวเองไว้ แล้วมันก็เป็นไปตามที่ผมคิดไว้ทุกอย่าง น้าพรรีบเดินเข้ามาในห้องผมแล้วปิดประตูลงกลอนอย่างแน่นหนา พร้อมกับย่องเข้ามาหาผมอย่างเงียบกริบ ผมแกล้งทำเป็นหลับอยู่อย่างนั้น น้าพรขยับเข้ามาแล้วจับท่อนควยของผมไว้ ลูบคลำไปมาเบาๆ ผมเสียวขึ้นมาจนกระทั่งท่อนควยของผมแข็งปั๋ง ผมรีบลืมตาขึ้นมาทำเป็นตกใจที่โดนน้าพรมาจับควยอย่างนี้ ส่วนทางน้าพรก็ตกใจอยู่เหมือนกันที่เห็นผมตื่น ผมคว้ามือน้าพรจับไว้มั่น แล้วร้องถามเสียงแข็งขันกับน้าพร
         “อุ๊ย...น้าพร...เข้ามาในห้องผมตั้งแต่เมื่อไหร่...ทำไมไม่ให้เสียงกันเลย...”
         “น้า...น้าจั้งใจจะมาเรียกวิทย์ไปกินข้าวพร้อมกัน..น้า...น้า มาเห็นวิทย์นอนหลับแล้วผ้าเปิด...น้าก็เลยเข้ามาตั้งใจจะเอาผ้าปิดให้เท่า นั้นเอง...”
         “แล้วทำไมตั้งจับควยผมด้วยล่ะครับ...”
         “ก็...ก็...น้า...น้า...” น้าพรรีบหลบสายตาของผมอย่างรวดเร็ว แถมก้มหน้านิ่งพูดเสียงอ่อยๆ
         “ก็...ก็อะไรของน้าหรือครับ...”
         “ก็ควยวิทย์มันใหญ่ยาวดีนี่จ๊ะ...น้าก็เลยลองจับดูหน่อยแค่ นั้นเอง...วิทย์จ๋า...วิทย์อย่าว่าน้าเลยนะ...สงสารน้าเถอะ...น้าไม่ได้จับ ควยมานานแล้ว...น้าเหงามากจ้ะวิทย์...”
         “แต่ว่าวิทย์จ๋า...น้าเห็นควยวิทย์แล้ว...น้า...น้าอยากจับให้นานๆ หน่อย...ขอน้าจับอีกหน่อยนะจ๊ะ...”
         “ครับน้า...ก็ได้ครับ...”
         ความจริงผมก็อยากให้น้าพรจับท่อนควยของผมนานๆ อยู่แล้ว ผมจึงไม่ว่าอะไร น้าพรยิ้มอย่างดีใจใหญ่ทีเดียว ทั้งจับทั้งคลำรูดขึ้นลงเป็นการใหญ่เลย ผมรู้สึกเสียวขึ้นมาอย่างรวดเร็ว จนน้าพรตกใจเมื่อเห็นผมเสียวมาก และท่อนควยก็พองก๋าแข็งปั๋งเต็มมือแกด้วย
          “อูวววว...วิทย์จ๋า...ทำไมควยเธอถึงได้ใหญ่ยาวอย่างนี้นะ...วิทย์จ๋าน้าอยาก ดุดควยเธอจังเลย...อูวววว...น้าไม่หิวข้าวแล้ว...น้าหิวควยเธอมากกว่า...ขอ น้าดูดควยเธอให้ชื่นใจหน่อยนะจ๊ะ...อย่างโกรธอย่าว่าน้าเลยนะจ๊ะ...”
         “ดูดเถอะครับน้า...ผมไม่ว่าอะไรหรอกครับ...อูยยยย... ซี๊ดดดด...น้ารูดควยผมแบบนี้ผมเสียวมากเหลือเกินแล้ว...ถ้าน้าจะดูดอีกผมก็ ไม่ว่าหรอกครับ...แต่ผมขอจับนมน้าเล่นมั่งนะครับ...เต้านมของน้าสวย มาก...และหีของน้าก็สวยด้วย...ผมอยากจับจังเลยครับ...ผมขอจับขอลูบหน่อยนะ ครับ...”
         “เชิญเลยจ้ะวิทย์จ๋า...วิทย์ของน้า...อยากจับ...อยาก จูบ...อยากลูบ...อยากคลำ...อยากทำอะไรกับน้าก็เชิญจ้ะ...น้ายอมให้เธอ ทุกอย่างแล้ว...”

         พอน้าพรพูดจบก็ก้มลงอ้าปากอมดูดท่อนควยของผมจนเต็มปากเต็มคำเลย ผมเสียวมากเหลือเกินครับ เพราะน้าพรเล่นงับดูดที่หัวควยของผมอย่างแรงในตอนแรก แถมใช้ฟันขบอย่างแรงด้วย สองมือที่ว่างอยู่ของผมก็เอื้อมไปจับที่เต้านมของน้าพรมั่ง น้าพรแอ่นเต้านมให้ผมอย่างดี แล้วดูดท่อนควยผมอย่างเอร็ดอร่อยไม่หยุดปากเลย ผมเสียวอย่างสุดๆ เพราะนอกจากน้าพรจะเล่นดูดท่อนควยของผมแล้ว น้าพรยังใช้ปากเม้มที่พวงไข่สองลูกของผมด้วย ผมเสียวอย่างมากมาย นั่งตัวเกร็งเลยเชียวล่ะ
          “อูวววว...วิทย์จ๋า...ควยของวิทย์แน่นปากน้าดีจังเลย...วิทย์จ๋าน้าชอบท่อน ควยที่ยาวใหญ่แบบนี้แหละจ้ะ...เมื่อก่อนนี้ผัวเก่าของน้าท่อนควยไม่ได้ยาว ใหญ่อย่างนี้หรอกจ้ะ...น้ามาเจอควยของวิทย์น้าประทับใจมากเลยรู้ไหม...วิทย์ จ๋าน้าอยากรู้จังเลยว่าของของวิทย์ยาวใหญ่ขนาดไหนกันจ๊ะ...เคยวัดบ้างหรือ เปล่า...”
         “เคยครับน้า...ของผมยาว 6.8 นิ้วครับ...ส่วนรอบลำก็ 5.5 นิ้วครับ...”
         “อูวววว...ใหญ่ยาวดีจ้ะ...มันเต็มปากของน้า...แน่นมากเลย...”
         “หีของน้าก็สวยดีครับ...ผมชอบโคกหีที่มีหมอบแบบนี้แหละครับ ...น้าครับผมอยากดูดเลียหีน้ามั่งจัง...น้าช่วยนอนถ่างขาให้ผมเลียหีหน่อยสิ ครับ...ผมอยากดูดเลียหีน้าให้หนำใจเลยครับ...”
         “ได้สิจ๊ะวิทย์จ๋า...น้าก็อยากให้วิทย์เลียหีน้าด้วยเหมือนกัน...ถ้าหากวิทย์ไม่รังเกียจหีของน้า...น้าก็ยินดีจ้ะ...”
         พอพูดเสร็จน้าพรก็รีบลงนอนหงายเหยียดยาวบนที่นอนของผม แล้วถ่างสองขาออกกว้างเต็มที่ แล้วคว้าเอาหมอนใบหนึ่งมารองสะโพกไว้ ทำให้โคกหีของน้าพรลอยเด่นขึ้นมามากเลย ทำให้ผมเห็นติ่งแตดกลางร่องหีได้ถนัดชัดเจน ที่กลางร่องหีของน้าพรแฉะฉ่ำออกมาอย่างมากมากจนน้ำเสียวเปียกเยิ้มตัดกับ หมอยสีดำของน้าพร เป็นภาพที่ท้าทายอารมณ์หงี่ของผมอย่างมากมากดีเหมือนกัน
         “วิทย์จ๋า...มัวช้าทำไมล่ะ...รีบเลียให้น้าเร็วๆ สิจ๊ะ...น้าหงี่มากเหลือเกินแล้ว...”
         ผมรีบก้มหน้าอย่างรวดเร็ว ใช้ปลายลิ้นเลียทักท้ายติ่งแตดกลางร่องหีของน้าพรตวัดไป พอโดนปลายลิ้นของผมน้าพรก็สะดุ้งสุดตัว
         “อูยยยย...วิทย์จ๋า...ลิ้นของวิทย์ทำให้น้าเสียวดีจ้ะ...เลียให้น้านานๆ เลยนะวิทย์จ๋า...ซี๊ดดดดดด...”
         น้าพรส่ายสะบัดด้วยความพล่านร่านสวาทอย่างมากมาย เพียงแค่โดนลิ้นของผมเท่านั้น ถ้าหากโดนท่อนควยผมมันจะแค่ไหนกัน สองขาน้าพรถ่างออกกว้างสุดๆ ผมตวัดปลายลิ้นเลียร่องหีของน้าพรอย่างเอร็ดอร่อย น้ำเสียวกลางร่องหีของน้าพร แฉะออกมามากมายเหลือเกิน ผมกวาดลิ้นเลียเก็บน้ำเสียวที่แคมหีทั้งสองข้างอย่างเมามันส์ ได้รู้ถึงกลิ่นสาบแม่ม่ายที่เป็นกลิ่มที่ยั่วยวนอารมณ์ของผมได้แปลกดีพิลึก น้ำเสียวน้าพรเปียกปากและจมูกของผมเต็มไปหมด
          “อูยยยย...ซี๊ดดดด...วิทย์จ๋า...วิทย์เลียหีน้าได้เก่งจัง...น้าเสียวมาก เหลือเกิน...อูยยยย...น้าเกิดมาไม่เคยได้เสียวมากมายอย่างนี้มาก่อน เลย...ไอ้ผัวแก่ของน้ามันไม่เคยเลียหีน้าอย่างนี้เลย...อู ยยยย...ซี๊ดดดด....วิทย์จ๋า...น้าเสียวมากจัง...วิทย์เลียหีให้น้าเก่งมาก เหลือเกิน...ซี๊ดดดด...น้าอยากเสียวให้มากกว่านี้อีก...วิทย์ช่วยใช้นิ้วแยง รูให้น้าด้วยได้ไหมจ๊ะ...อูยยยย...ซี๊ดดดดดด...”
         “ได้ครับน้า...ผมจะเอานิ้วแหย่ควานในรูหีของน้าเดี๋ยวนี้ครับ...”
         ผมรีบเพิ่มเติมใส่รสเสียวให้น้าพรด้วยการแหย่นิ้วเข้าไปควานภายในรูหีของ น้าพรให้เสียวมากขึ้นอีก พอโดนปลายนิ้วของผมเข้าไปเท่านั้น น้าพรก็ถึงกับสะดุ้งเฮือกสุดตัว สูดปากซี๊ดซ๊าดอย่างเร่าร้อน
         “อูยยยย...ซี๊ดดดด...วิทย์จ๋า...ทำไมน้าเสียวมากมายอย่าง นี้... อูยยยย...วิทย์ควานรูให้น้าได้เสียวดีจัง...ซี๊ดดดด...วิทย์จ๋า...คว้านใน น้าแรงๆ กว่านี้อีกหน่อยสิ...น้าอยากเสียวให้มากกว่านี้อีกจ้ะ...ซี๊ดดดด...โอย ยยยยย...”
         “ครับน้า...รูหีของน้าน่าเย็ดดี ครับ...ผมชอบร่องหีแบบของน้า นี่แหละ...เดี๋ยวผมขอเอาควยเย็ดรูหีน้าให้มันส์ๆ ด้วยนะครับ...น้ารู้หรือเปล่าว่าผมแอบดูน้าเย็ดกับขวดน้ำทุกวันเลย...ผมเจาะ รูข้างฝาแอบดูน้าทุกคืน...ผมอยากเย็ดน้ามานานแล้ว...ผมได้แต่รูดควยอยู่ทุก วัน...วันนี้น้าให้ผมเอาควยเย็ดหีน้าด้วยนะครับ...”
         “อุ๊ย...วิทย์...จ๋า...วิทย์แอบดูน้าเย็ดกับขวดทุกวันเลยเหรอ...น้าอายจัง...”
         “ครับน้า...ผมแอบดูน้าเย็ดกับขวดทุกวันเลยครับ...”
         “อยากเย็ดกับน้าทำไมไม่บอกให้น้ารู้ล่ะ...แอบดูอยู่ทำไม...ถ้า บอกน้าก็ให้วิทย์เย็ดมาตั้งนานแล้ว...โธ่วิทย์จ๋า...ไม่น่าปล่อยให้น้า เงี่ยนเหงาอยู่ตั้งนาน...วิทย์ใจร้ายกับน้าจังเลย...ถ้าบอกน้าก่อน...น้าก็ ให้วิทย์เย็ดตั้งนานแล้ว...”
         “ตอนนั้นผมไม่กล้าหรอกครับ...ผมกลัวน้าจะด่าผม...ผมกลัวมากครับ...”
         “โถ...กลัวอะไรกันจ๊ะ...เรื่องเย็ดนี่น้าไม่เรื่องมากหรอก จ้ะ...น้าชอบเรื่องเย็ดมากรู้ไหม...น้าเหงา...น้าเงี่ยนทุกวัน...ถ้าอยาก เย็ดก็มาได้เลยน้าไม่ปฏิเสธอยู่แล้ว...”
         “ผมก็เงี่ยนด้วยเหมือนกันครับ...ผมแอบดูน้าทุกวันผมก็ชักว่าว ทุกวันเลย...ผมอยากเย็ดน้ามานานแล้ว...วันแรกที่ผมเห็นน้าแก้ผ้าหมดทั้งตัว ผมอยากเย็ดน้าใจจะขาดเลยครับ...”
         น้าพรยิ้มกริ่มอย่างได้อารมณ์ ทั้งเด้งทั้งร่อนร่องหีสู้กับนิ้วผมอย่างสุดเสียวเต็มที่ ผมทั้งแหย่ทั้งคว้านอย่างรุนแรง ทำให้นิ้วของผมเสียบเข้าไปจนสุดรูหีของน้าพร จนทำให้น้าพรสะดุ้งเฮือกสุดตัว
         “อูยยยย...ซี๊ดดดด...วิทย์จ๋า...น้าเสียวใจจะขาด...น้าทนไม่ไหวแล้ว... วิทย์จ๋า...รีบเอาควยเย็ดใส่รูน้าเร็วๆ เถอะจ้ะ...ซี๊ดดดด...อูวววว...โอววววว...”
         ผมรีบขยับตัวลุกขึ้นเพราะตอนนี้ท่อนควยผมมันแข็งปั๋งปวดหนึบมานานแล้ว ผมจับสองขาของน้าพรถ่างออกกว้างเต็มที่แล้วยกขาข้างหนึ่งมาพาดบ่าของผมไว้ ส่วนอีกข้างหนึ่งก็ปล่อยแยกออกไป ท่านี้ร่องหีของน้าพรแยกอ้าอย่างเต็มที่ แฉะเยิ้มด้วยน้ำเสียวมากมาย ผมขยับเข้าไปเอาท่อนควยจดจ่อถูไถไปมา พอเข้าที่ดีแล้วผมก็ดันเข้าไปทีละนิดๆ น้าพรสะดุ้งสุดตัวเมื่อโดนเข้าไปจึ๊กแรก
         “อุ๊ย...วิทย์จ๋า...อูยยยย...ทำไมถึงได้คับแน่นอย่างนี้...อู ยยยย...ซี๊ดดดด...มันคับแน่นรูของน้าจังเลยวิทย์จ๋า...อูยยยย...ค่อยๆ ดันก่อนนะวิทย์...ซี๊ดดดด...โอยยยยย...”
         “ครับน้า...ผมจะค่อยๆ ดันทีละนิดนะครับ...ซี๊ดดดด...รูของน้ารัดรอบลำควยผมแน่นดีจัง...ผมเสียว เหมือนกันครับ...เดี๋ยวก็คงไหลลื่นดีเพราะว่ารูของน้าขมิบน้ำออกมา ผมจะค่อยๆ เด้าก่อน พอลื่นดีแล้วผมจะทำให้น้าเสียวมากกว่านี้อีกนะครับ...รูหีน้าฟิตดีจังเลย ครับ...รัดแน่นจนไม่มีช่องว่างเลยครับ...ซี๊ดดดด...อูวววววว...”
         “อูยยยย...ซี๊ดดดด...วิทย์จ๋า...น้าชอบท่อนควยของวิทย์มากเลย รู้ไหม...วิทย์จ๋า...น้าเสียวรูมากมายเหลือเกินแล้ว...เด้าน้าเลยสิจ๊ะ...อู ยยยย...ซี๊ดดดดดด...”
         ผมค่อยๆ ดันท่อนควยใส่รูหีน้าพรทีละนิด สองมือผมก็จับที่เต้านมของน้าพรเอาไว้เต็มมือแล้วบีบเคล้นอย่างแรง จนน้าพรสั่นสะท้านทั้งตัว ผมเดินเครื่องเด้าควยไปเรื่อยๆ งัดซ้ายขวาที่ละนิด ทำให้น้าพรสูดปากซี๊ดซ๊าดอย่างอร่อยเสียวเต็มที่
         “อูยยยย...ซี๊ดดดด...วิทย์จ๋า...วิทย์งัดควยในรูน้าได้เก่งจัง...หัวควย วิทย์ครูดในรูหีจนน้าเสียวสุดๆ เลย...แบบนี้แหละน้าชอบมากจ้ะวิทย์จ๋า...ผัวจ๋า...อูยยยย...ซี๊ดดดด...ผัว ของน้า...ซี๊ดดดด...น้าเสียวจังเลย...อูยยยยยย...”
         ร่างขาวสะอาดตาของน้าพรสั่นสะท้านเฮือกเสียวสยิวสุดขีด ส่วนผมเองทุกครั้งที่เสยงัดท่อนควยแซะซ้ายขวาเข้าไปนั้น ผมเองก็เสียวสุดขีดด้วยเหมือนกัน แต่ผมพอที่จะทนได้ ผมเอื้อมมือไปหยิบตลับยาหม่องที่อยู่ใกล้ๆ มาเปิดทาที่ท่อนควยของผม แล้วยังเอาไปทาที่ติ่งแตดของน้าพรด้วย พอโดนยาหม่องทาที่ติ่งแตดเท่านั้นแหละ น้าพรถึงกับสูดปากสั่นระริก
          “โอยยยย...ซี๊ดดดด...วิทย์จ๋า...อูยยยย...เข้าใจทำดีจัง...น้าทั้งแสบทั้ง เสียวแตดเหลือเกินจ้ะวิทย์จ๋า...ซี๊ดดดดด...น้าเสียวไปหมดทั้งร่องแล้ว...อู ยยยย...วิทย์จ๋า...วิทย์เก่งมากจ้ะ...ซี๊ดดดด...โอยยยยยย...”
         “ผมก็เสียวเหมือนกันครับน้า...ผมเสียวแทบขาดใจแล้ว...รูหีของ น้าสุดยอดมากเลยครับ...รัดควยผมจนหัวถอกหมดแล้ว...ผมเสียวจะทนไม่ไหวอยู่ แล้ว...อูยยยย...ซี๊ดดดดดด...”
         ผมรีบเร่งกระแทกท่อนควยใส่รูหีของน้าพรรุนแรงมากขึ้น น้ำเงี่ยนผสมกับยาหม่องติดท่อนควยผมเข้าไปในรูหีของน้าพร จนทั้งแสบทั้งร้อนไปหมด ร่างของน้าพรสั่นสะท้านพล่านร่านสุดขีด เด้งแอ่นร่องหีกระแทกกับท่อนควยผมอย่างเอาเป็นเอาตาย ผมมีแรงเท่าไหร่ผมกระแทกใส่น้าพรจนสุดตัว น้าพรสะท้านสูดปากเร่าๆ เหมือนกินพริกเข้าไปเป็นกำ
         “ซี๊ดดดด...ดีจัง...วิทย์จ๋า...เสียวดี...วิทย์กระแทกควยใส่น้าแรงๆ อย่างนี้น้าอร่อยรูมากเลยจ้ะ...อูยยยย...ซี๊ดดดด...แรงอีกเลยจ้ะวิทย์... ซี๊ดดดด...โอยยยยยย...”
         ผมเร่งกระแทกท่อนควยใส่รูหีน้าพรไม่ยั้ง อย่างเอร็ดอร่อยท่อนควยเป็นที่สุด ร่างของน้าพี่ก็สั่นเร่าสูดปากอย่างเอร็ดอร่อยรูหีเช่นเดียวกัน น้าพรทั้งเด้งทั้งร่อนสู้กับผมไม่ยอมถอยเลย ผมกระแทกใส่จนทนไม่ไหว ผมรีบดึงท่อนควยออกมาอย่างรวดเร็ว น้าเงี่ยนพ่นปรี๊ดออกมาอย่างมากมาย มันพุ่งไปไกลจนถึงหน้าของน้าพรเลยทีเดียว น้าพรขยับตัวลุกขึ้นเอาปากมารองรับดูดกินน้าเงี่ยนของผมอย่างเอร็ดอร่อย จนน้ำเสียวของผมพ่นเปรอะเต็มหน้าน้าพรเต็มไปหมด น้าพรคว้าท่อนควยของผมไปดูดกินจนเกลี้ยงแท่งเลย เราสองคนนอนกอดกันอย่างอิ่มเสียวมากมาย มือของน้าพรไม่ยอมห่างจากท่อนควยของผมเลย แกขยับรูดท่อนควยของผมอย่างสนุกมือ
          “วิทย์จ๋า...วิทย์เย็ดเก่งมากจังเลยรู้ไหม...ต่อไปวิทย์ต้องมาเย็ดกับน้าทุก วันเลยนะจ๊ะ...น้าชอบท่อนควยของวิทย์มากรู้ไหม...ท่อนควยของวิทย์ใหญ่ยาวถูก ใจน้าจัง...ต่อแต่นี้ไปวิทย์ต้องเป็นผัวของน้าทุกวันนะผัวจ๋า...”
         “ครับ...ผมจะเป็นผัวให้น้าทุกวันเลยครับ...”
         นับตั้งแต่วันนั้นมาผมก็ได้เย็ดกับน้าพรทุกวัน และผมก็ได้กินอาหารอร่อยอย่างมากมาย น้าพรซื้อของ บำรุงมาให้ผมกินสารพัดอย่าง ผมก็เอาใจแกทุกอย่างเหมือนกัน แก่ให้ผมเย็ดแกท่าไหนผมก็ทำให้ทั้งนั้นโดยเฉพาะเรื่องเลียหีที่น้าพรแกชอบ มาก แกชอบให้ผมเลียหีก่อนเย็ดทุกครั้ง ผมก็ทำให้แกอย่างเต็มที่ จนแกเกิดประทับใจลีลาของผมเป็นอย่างมาก ทุกวันผมก็ทำงานตามปกติ ทางพี่เชียรซึ่งเป็นเจ้าของอู่ก็ไม่ค่อยได้สนใจงานในอู่เลย มีแต่พี่แต๋วเพียงคนเดียวเท่านั้นที่ดูแลงาน จนกระทั่งพี่แต๋วสั่งให้ผมไม่ต้องทำงานสีแล้ว โดยให้ไปช่วยงานเรื่องบัญชีและ อีกสารพัดอย่างที่เป็นหน้าที่ของพี่เชียรที่ผมพอจะทำได้ เหตุนี้เองจึงทำให้ผมไม่ค่อยมีเวลาให้กับน้าพรมากนัก เพราะเสร็จงานจากในอู่ผมก็เพลียจัดแล้ว น้าพรก็ไม่ได้ว่าอะไร ผมจึงสบายใจหน่อย แต่ทางพี่แต๋วนี่สิทำให้ผมต้องเหนื่อยหนัก เพราะพี่แต๋วมีท่าทีสนใจในตัวผมมากขึ้น แถมมีสายตาหวานเยิ้มใส่ผมในเวลาที่เราอยู่ใกล้กันสองต่อสอง ผมก็แกล้งทำเป็นเฉย เพราะรู้ดีว่าพี่แต๋วกำลังคิดอะไรกับผมอยู่ เป็นเพราะพี่เชียรอย่างแน่นอนที่ทำให้พี่แต๋วมีอาการอย่างนี้กับผม วันนั้นผมอยู่กับพี่แต๋วลำพังสองคนเท่านั้น ซึ่งวันนั้นเป็นวันหยุดของช่างคนงานในอู่ทั้งหมด ส่วนน้าพรไปจ่ายตลาดยังไม่กลับ พี่แต๋วพูดกับผมว่า
         “วิทย์...พี่รู้นะว่าวิทย์มีอะไรกับน้าพรที่ห้องพักของวิทย์ทุกคืน...”
          ผมทำท่าตกใจเล็กน้องที่พี่แต๋วมารู้เรื่องนี้ แต่ผมรู้ท่าทีของพี่แต๋วดีว่าพี่แต๋วยกเรื่องนี้มาพูดเพราะอะไร ผมจึงทำเป็นใจดีสู้เสือพูดกับพี่แต๋วต่อไป
         “พี่แต๋วรู้เรื่องนี้หมดแล้ว พี่อย่าว่าผมกับน้าพรเลยนะครับ เห็นใจผมด้วยเถอะ มันเกิดจากความเหงาและอารมณ์ที่เปล่าเปลี่ยวของเราสองคนครับพี่ น้าพรแกเป็นม่าย แกห่างเรื่องนี้มานานแล้ว และผมเองก็ยังเป็นหนุ่มแน่นคะนองอย่างนี้ ก็ย่อมจะมีเรื่องนี้เกิดขึ้นเป็นธรรมดา..พี่ครับ...สงสารผมกับน้าพรเถอะ ครับ...”
         “วิทย์จ๋า...พี่ไม่ว่าวิทย์กับน้าพรหรอก...แล้ววิทย์ไม่สงสารความรู้สึกของพี่แต๋วคนนี้บ้างเหรอจ๊ะ...”
         “ความรู้สึกอะไรของพี่เหรอครับ...”
         “ก็ความเหงาไงล่ะ...วิทย์จ๋า...”
         “ใครทำให้พี่เหงาหรือครับ...”
         ความจริงเรื่องความเหงาของพี่แต๋วนี้ผมรู้ดีอยู่แล้ว ก็เป็นเพราะพี่เชียรไม่สนใจในตัวพี่แต๋วนั่นเอง พี่เชียรเที่ยวหนักโดยไม่ทำการบ้านกับพี่แต๋วเลย ผมรู้เรื่องนี้ดีแต่ผมแกล้งทำเป็นไม่รู้ เพื่อต้องการให้พี่แต๋วแสดงออกมานั่นเอง
         “ก็พี่เชียรไงล่ะ พี่เชียรเขาทำให้พี่เหงามาร่วมสองเดือนแล้ว เขาไม่เย่อพี่เลย พี่เหงาพี่หงี่มากเหลือเกิน วิทย์จ๋า...พี่อยากให้วิทย์ช่วยพี่ให้หายเหงาหน่อยได้ไหม...”
         “เรื่องได้น่ะมันได้อยู่แล้วครับ...แต่...แต่ว่า...”
         “แต่ว่าอะไรของวิทย์เหรอจ๊ะ...”
         “ผมกลัวพี่เชียรจับได้ ผมต้องโดนเหยียบตายแน่ๆ...”
         “ไม่ต้องกลัวหรอกจ้ะ...ถ้าวิทย์ช่วยพี่ พี่ก็จะปิดเรื่องนี้ไว้อย่างดี เราจะเย่อกันทุกคืนที่ห้องพักสำรองหลังบ้านซึ่งว่างอยู่อีกห้องหนึ่งตกลง มั๊ย...”
         “แล้วทางน้าพรล่ะครับ...ผมจะทำยังไงกับแกดีล่ะ...”
         “ก็ผลัดเปลี่ยนกันวันเว้นวันก็ได้นี่จ๊ะ...วันนี้วิทย์เย่อกับพี่แล้วคืนพรุ่งนี้ก็ไปเย่อน้าพรเขา...”
         “ทุกคืนแบบนี้ผมคงแย่แน่ๆ ครับ...”
         “ไม่แย่หรอกวิทย์...ของฟรีแบบนี้วิทย์ไม่ชอบเหรอ...”
         “ชอบครับ...แต่ว่าเรี่ยวแรงของผมนี่สิครับมันจะไม่ไหวเอา...”
         “เถอะน่า...รีบเย่อพี่ก่อนเถอะ...ให้มันแย่จริงๆ แล้วค่อยพูดกันอีกทีหนึ่ง...ตกลงนะ...”
         “ครับ...”
         “งั้นคืนนี้วิทย์ไปหาพี่ที่ห้องนั้นนะ พี่จะนอนรอที่ห้องนั้นกลางดึกหลังจากที่ติ๋มน้องสาวของพี่นอนหลับแล้ว...”
         “ครับ...”
         พี่แต๋วยิ้มอย่างดีใจมาก แถมยังเอื้อมมือมาลูบคลำท่อนควยของผมนอกเป้ากางเกงและยิ้มหวานเยิ้มใส่ผม อย่างสมใจปรารถนา แล้วเราสองคนก็แยกย้ายกันไปทำหน้าที่ของตัวเองตามปกติเหมือนไม่มีอะไรเกิด ขึ้น พอถึงตอนดึกผมก็รีบตรงไปหาพี่แต๋วตามที่นัดกันไว้ ส่วนพี่เชียรนั้นออกไปเที่ยวเหมือนเดิมกว่าจะเข้าบ้านอีกทีก็เกือบสว่างโน่น แหละ ผมย่องเงียบกริบไปทางด้านหลังของตัวบ้านตรงไปยังห้องเล็ก พอไปถึงผมก็เคาะประตูเรียกพี่แต๋วเบาๆ พี่แต๋วก็รีบมาเปิดประตูรับผมอย่างรวดเร็วทันใจ ภายในห้องเล็กปิดไฟไว้แต่มีแสงไฟจากภายนอกสาดส่องเข้ามา พอสายตาผมชินกับความมืด ผมก็สามารถมองเห็นพี่แต๋วได้สะดวกขึ้น
         “อูวววว...วิทย์จ๋า...ชื่นใจของพี่...ที่รักของพี่...พี่คิด ถึงเธอมากจังเลยรู้ไหม...พี่รอเวลานี้มานานแล้ว...พี่เหงาพี่หงี่...พี่ใจจะ ขาดอยู่แล้วรู้ไหม...”
         พี่แต๋วอยู่ในชุดนอนบางเบา ชุดชั้นในไม่ได้ใส่เลย หน้าอกชูชันอวบเด่นเป็นกระเปาะเหมือนสาวรุ่นไม่มีผิด แม้จะผ่านมือพี่เชียรมาบ้างแล้ว แต่ก็ยังดูดีไม่หย่อนยาน พี่แต๋วกอดผมและหอมแก้มอย่างกระหายอยากเต็มที่ พี่แต๋วแทบไม่ให้ผมได้ตั้งตัวเลยรีบกระตุกกางเกงนอนของผมออกอย่างรวดเร็ว และชุดนอนของพี่แต๋วก็ถูกเหวี่ยงไปที่มุมห้อง เราสองคนแก้ผ้าเหมือนกันเลย
ตอนที่ 2

พี่ แต๋วฉุดมือผมไปยังที่นอนที่เตรียมไว้ก่อนแล้ว มือของพี่แต๋วคว้าท่อนควยของผมไว้แน่นเต็มกำมือ อารมณ์เงี่ยนของเราสองคนต่างมีอยู่มากมาย เราผวากอดรัดจูบปากกันอย่างถึงพริกถึงขิง แลกปลายลิ้นกันพัลวัน
          “วิทย์จ๋า...ชื่นใจของพี่...อูวววว...ควยของเธอใหญ่ยาวถูกใจพี่จัง เลย...วิทย์รู้ไหมว่าควยของพี่เชียรเล็กกว่าของเธอตั้งเยอะ...พี่ชอบควยเธอ มากรู้ไหม...ขอพี่ดูดให้ชื่นใจหน่อยนะจ๊ะ...”
         “ครับพี่...ผมก็อยากให้พี่ดูดครับ...เสร็จแล้วพี่ต้องให้ผม เลียหีพี่ด้วยนะครับ...ผมชอบเลียหีมากครับพี่...ตอนที่ผมเย็ดกับ น้าพรผมก็ เลียหีน้าพรด้วยครับ...คราวนี้ผมก็อยากเลียหีของพี่มั่งว่ารสชาติจะแตกต่าง กันไหม...นะครับพี่...ให้ผมเลียหีพี่ด้วยนะครับ...”
         “อูวววว...วิทย์จ๋า...ตกลงจ้ะ...ถ้าวิทย์ชอบพี่ก็จะให้เลียจ้ะ...พี่ก็อยากให้เธอเลียหีของพี่ด้วยจ้ะ...”
         “ถ้างั้นพี่ก็รีบดูดควยผมเร็วๆ สิครับ...เดี๋ยวผมจะได้เลียหีของพี่มั่งไงครับ...”
         พี่แต๋วยิ้มให้ผมอย่างสมใจแล้วรีบก้มหน้าอ้าปากอมท่อนควยของผมที่แข็งปั๋ง จนเต็มปากเต็มคำ ผมรู้สึกเสียววูบวาบ เพราะพี่แต๋วห่อปากจนแน่นแล้วรูดเข้าออก ผมเสียวและปวดหนึบไปทั้งแท่งเลย ปากพี่แต๋วรัดท่อนควยผมแน่นไปหมดจนไม่เหลือช่องว่างเลย ผมเสียวมากจนต้องเผลอตัวขยับเอวเด้งขึ้นเด้ากับปากสวยของพี่แต๋วยิกๆ
         “อูวววว...ซี๊ดดดด...พี่ครับปากพี่รัดท่อนควยผมแน่นมากเลย ครับ...ผมเสียวมากบอกไม่ถูกแล้ว...ปากพี่ดูดควยผมเสียวดีจัง...ผมชอบปากพี่ มากเลยครับ...พี่ช่วยดูดควยผมนานๆ หน่อยนะครับ...ซี๊ดดดดด...ขอผมเด้าปากพี่ด้วย...พี่อย่าว่าผมนะครับ...ปาก พี่เด้ามันส์จริงๆ ครับ...ซี๊ดดดด...โอวววววว...”
         “พี่ก็ชอบควยเธอมากเลยรู้ไหม...พี่ไม่เคยเจอควยใหญ่ยาวแบบนี้ มาก่อนเลย...มิน่าล่ะน้าพรถึงให้เธอเย็ดไม่เลิกเลย...เพราะเจอท่อนควยที่ถูก ใจอย่างนี้นี่เอง...”
         ทุกจังหวะที่พี่แต๋วรูดปากสวนกับท่อนควยเข้ามา ผมก็เด้งควยเด้าสวนกับปากของพี่แต๋วอย่างอร่อยเสียวสุดๆ จนผมเผลอตัวอัดท่อนควยเข้าไปในปากพี่แต๋วจนสุดยังโคน หัวควยของผมชนกึกๆ สุดคอหอยของพี่แต๋ว ทำให้พี่แต๋วส่งเสียงครางอู้อี้ในลำคอ
          “อูยยยย...พี่ครับ...หยุดก่อนได้ไหม...ผมปวดหนึบที่ท่อนควยมากจังเลย ครับ...หยุดก่อนแล้วถ่างขาให้ผมเลียหีของพี่บ้างเถอะครับ...ผมอยากเลียหีของ พี่มากเลยครับ...ซี๊ดดดด...โอวววววว...”
         พี่แต๋วรีบปล่อยปากจากท่อนควยของผมอย่างรวดเร็ว เพราะดีใจที่ร่องหีของตัวเองจะโดนผมเลียแล้ว พี่แต๋วรีบลงนอนหงายถ่างสองขาออกกว้างสุดๆ ที่ปากร่องหีของพี่แต๋วหยาดเยิ้มด้วยน้ำเสียวแฉะออกมามากมาย จนเปียกเส้นหมอยสีดำที่ปกคลุมอยู่เต็มไปหมด ผมเริ่มใช้ปลายนิ้วเข้าแตะเขี่ยก่อนเป็นอันดับแรก พี่แต๋วทำท่าสะดุ้งสุดขีดด้วยความเสียวสยิว ผมวนปลายนิ้วแซะซ้ายขวา จนทำให้พี่แต๋วสะท้านเฮือกไปทั้งตัวทีเดียว
          “อูยยยย...ซี๊ดดดด...วิทย์จ๋า...อูยยยย...พี่เสียวมากมายจังเลย... ซี๊ดดดด...รีบเลียดูดร่องให้พี่เร็วเถอะ...ใช้ทั้งนิ้วทั้งลิ้นพร้อมกันเลย ก็ได้...พี่อยากเสียวให้มากกว่านี้อีกจ้ะ...ซี๊ดดดด...อูยยยยยย...”
         ผมรีบแหย่นิ้วคว้านไปรอบในรูหี พร้อมทั้งปลายลิ้นก็พลิกพลิ้วรัวตวัดที่ติ่งแตดกลางร่องอย่างเอร็ดอร่อย พี่แต๋วถึงกับสั่นสะท้านเฮือก สูดปากเร่าๆ สองมือจิกที่หัวผมแน่น ส่ายร่อนเด้งร่องหีขึ้นสู้ปลายลิ้นของผมอย่างเผลอตัว
          “วิทย์จ๋า...อูยยยย...ซี๊ดดดด...พี่ไม่ได้เสียวแบบนี้มานาน แล้ว...ซี๊ดดดด...วิทย์ทำให้พี่เสียวได้ถึงใจมากเลย...อูยยยย...โอย ยยย...พี่เสียวจะขาดใจแล้ว...พี่ทนไม่ไหวแล้ว...วิทย์จ๋า...ซี๊ดดดด...โอย ยยยยย...”
         “พี่ครับ...น้ำหีของพี่เยอะดีจัง...ผมชอบกินน้ำหีของพี่ ครับ...รสชาติอร่อยดี...ผมชอบรสชาติแบบนี้ครับ...มันเร้าอารมณ์ถึงใจมากเลย ครับ...”
         “อูวววว...วิทย์จ๋า...ถ้าชอบก็ดูดให้เกลี้ยงเลยนะ...”
         “ผมดูดได้อยู่แล้วครับพี่...แต่จะดูดให้เกลี้ยงมันคงไม่ได้แน่...เพราะน้ำหีของพี่มันออกมาไม่หยุดเลยครับ...”
         “งั้นวิทย์ก็ดูดเลียให้พี่ไปเรื่อยๆ เถอะจ้ะ...พี่ชอบ...ซี๊ดดดด...โอวววววว...”
         ผมดูเลียติ่งแตดของพี่แต๋วอยู่นานมากทีเดียว พร้อมกันนั้นมือของผมก็บีบเคล้นเต้านมสองเต้าของพี่แต๋วอย่างแรง คราวนี้พี่แต๋วทั้งเด้งและร่อนร่องหีอย่างถึงพริกถึงขิงเร่าร้อนสวาทอย่าง มากมาย ผมดูดเลียจนเบื่อแล้วผมก็ลุกขึ้นคุกเข่าคร่อมหน้าพี่แต๋ว จับท่อนควยยัดใส่ปากแล้วโยกเสยท่อนควยกับปากของพี่แต๋วอีกครั้ง คราวนี้พี่แต๋วเล่นขบเม้มอย่างหนักที่หัวควยของผม และยังดูดพวงไข่สองใบของผมด้วย ผมเสียวเกร็งอย่างมากมาย เอาท่อนควยถูไถไปตามใบหน้าของพี่แต๋ว มือบีบเต้าเต่งทั้งสองเต้ารุนแรงขึ้นเรื่อยๆ พร้อมทั้งเด้งเอวเด้าท่อนควยกับปากของพี่แต๋วอย่างสนุกสุดมันส์ จากนั้นสักครู่ต่อมาผมก็เลื่อนตัวมาประกบจูบปากกับพี่แต๋วอีกครั้ง แลกปลายลิ้นคว้านกันพัลวัน ปลายนิ้วของผมล้วงลงไปเขี่ยที่ติ่งแตดพี่แต๋วอีกครั้ง เสียงลมหายใจร้อนผ่าวของพี่แต๋วดังขึ้น พร้อมกับความหงี่ในอารมณืเร่าร้อนรุนแรง
         “อูวววว...วิทย์จ๋า...พร้อมที่จะเย็ดกับพี่หรือยังจ๊ะ...พี่ เงี่ยนมากแล้วจ้ะ...พี่อยากโดนท่อนควยยาวใหญ่ของเธอเย็ดใจแทบขาดแล้ว...เย็ด พี่เสียทีเถอะ...พี่ทนไม่ไหวแล้ว...อูวววววว...”
         “พี่ครับ...ท่อนควยของผมมันพร้อมมานานแล้วครับ...แต่ผมยังนึกไม่ออกเลยว่าจะเย็ดกับพี่ท่าไหนดีครับ...”
         “โออออ...วิทย์จ๋า...มัวแต่ช้าอยู่นั่นแหละ...จะเย็ดพี่ท่าไหน ก็ได้...พี่รับท่อนควยยาวใหญ่ของเธอได้ทั้งนั้นแหละ...เร็วเข้าเถอะ...พี่ เงี่ยนจะตายแล้ว...”
         “ถ้างั้นผมเย็ดพี่ทางด้านหลังก่อนนะครับ...พี่ช่วยหมอบโก้งโค้งให้ผมหน่อย ...แล้วยกบั้นท้ายให้สูงๆ ด้วยนะครับ...ผมจะได้เย็ดได้ถนัดหน่อย...”
         “ตกลงจ้ะวิทย์จ๋า...พี่ก็ชอบท่านี้จ้ะ...ท่านี้ท่อนควยเธอคงจะชนมดลูกชองพี่เลยจ้ะ...แค่คิดก็เสียวแล้ว...อูวววววว...”
         พี่แต๋วรีบหมอบโก้งโค้งยกบั้นท้ายขึ้นให้ผม ผมรีบขยับเข้าไปประกบทันที จดจ่อท่อนควยถูไถที่ปากร่องหีก่อนเป็นอันดับแรก จากนั้นผมก็จับสะโพกของพี่แต๋วไว้มั่น พอเข้าที่ดีแล้วผมก็ค่อยๆ กดท่อนควยดันเข้าไปทีละนิดๆ จนเขาไปได้หมด ลื่นสะดวกดีเพราะน้ำหีของพี่แต๋วออกมาอย่างมากมาย
          “อุ๊ย...วิทย์จ๋า...ทั้งคับทั้งแน่นจังจ้ะ...อูยยยย...ซี๊ดดดด...ผัว จ๋า...อูยยยย...เมียเสียว จัง...ซี๊ดดดด...วิทย์จ๋า...วิทย์เป็นผัวพี่แล้วนะ รู้ไหม...ซี๊ดดดด...ควยผัวยาวใหญ่เหลือเกิน...ควยผัวมันคับแน่นรูเมียดีจัง เลย...ซี๊ดดดด...โอวววววว...”
         “อูวววว...พี่ครับ...ผมชอบรูหีของพี่เหลือเกินครับ...มันแน่นดังจัง รัดท่อนควยให้ผมอร่อยเสียวดีเหลือเกิน...ซี๊ดดดด...ผมเสียวควยมากจัง...พี่ ช่วยขมิบรูหีรัดให้แน่นอีกสิครับ...ผมจะค่อยๆ เย็ดช้าๆ ก่อน ผมอยากเสียวกับรูหีพี่นานๆ ครับ...”
         “ตกลงจ้ะผัวจ๋า...เมียจะขมิบรูหีรัดควยผัวแน่นๆ เดี๋ยวนี้แหละจ้ะ...ซี๊ดดดดดด...”
         พี่แต๋วขมิบรูหีรัดท่อนควยของผมแน่นขึ้นไปอีก ผมค่อยๆ ขยับท่อนควยที่ละนิดด้วยความเสียวมากมาย สองมือของผมสอดผ่านรักแร้ของพี่แต๋วไปบีบเคล้นเต้านมสองเต้าอย่างรุนแรง ส่วนบั้นเอวก็ขยับยักย้ายบดส่ายท่อนควยหมุนควานในรูหีไปมา พี่แต๋วก็ส่ายบั้นท้ายสู้กับท่อนควยผมเป็นการใหญ่ พร้อมกับสูดปากลั่นซี๊ดซ๊าดพล่านร่านสุดขีด ผมชักท่อนควยกระหน่ำซ้ำเติมเพิ่มความเสียวให้มากขึ้นเป็นทวีคูณ บีบเคล้นสองเต้าอย่างรุนแรง ทำให้พี่แต๋วส่งเสียงครางดังลั่นห้องไปเลย
          “อูยยยย...ผัวจ๋า...ทำไมมันเสียวอย่างนี้ก็ไม่รู้...ซี๊ดดดด...โอยยยย...มัน เสียวสะใจเมียเหลือเกิน...ซี๊ดดดด...ผัวจ๋า...รีบกระแทกหีเมียให้แรงกว่านี้ อีกหน่อยเถอะ...ซี๊ดดดดด...เมียอยากเสียวให้มากกว่านี้อีก...อูยยยย...มัน ทั้งคับทั้งแน่นเหลือเกิน...ซี๊ดดดด...โอยยยยยย...”
         ผมรีบเร่งกระแทกท่อนควยใส่รูหีพี่แต๋วรุนแรงมากขึ้นอีก ผมกระแทกกระทั้นดันลึกจนสุดแรง หัวควยผมชนมดลูกพี่แต๋วดังกึกๆ คราวนี้พี่แต๋วสั่นสะท้านเฮือกสุดขีด ร่างสวยของพี่แต๋วส่านกระเส่าเร่าร้อนกระสันต์เสียวมากขึ้นเป็นทวีคูณ แต่แทนที่พี่แต๋วจะกลัว เธอกลัวเด้งสะโพกสวนท่อนควยของผมอย่างมันส์ในอารมณ์ สูดปากซี๊ดซ๊าดอย่างเอร็ดอร่อยรูหีเต็มที่
          “อูยยยย...ซี๊ดดดด...ผัวจ๋า...เมียเสียวเหลือเกิน...ซี๊ดดดด...อู ยยยย...ทำไมถึงได้อร่อยรูหีอย่างนี้...ถ้ารู้ว่าผัวเย็ดได้อร่อยอย่างนี้พี่ จะเรียกให้มาเย็ดนานแล้ว...ซี๊ดดดด...อูยยยย...เสียวรูหีเหลือเกิน...โอย ยยยยย...”
         ผมกระแทกท่อนควยใส่รูหีพี่แต๋วอย่างแรงและต่อเนื่องทุ่มเทถวายชีวิต จนกระทั่งผมเองก็ทนความเสียวไม่ไหวแล้วด้วยเหมือนกัน
         “อูยยยย...พี่ครับ...ผมทนไม่ไหวแล้วครับ...ผมจะกระฉูดแล้วนะ...ผมต้องดึงออกมั้ยครับ...ซี๊ดดดด...โอยยยยยย...”
         “อูวววว...ซี๊ดดดด...ผัวจ๋า...ผัวเย็ดเมียได้ถึงใจมาก เลย...ซี๊ดดดด...รีบดึงออกมาเถอะจ้ะ...เมียอยากดูดกินน้ำเงี่ยนของผัว... เมียชอบกินมันอร่อยดี...”
         ผมรีบดึงท่อนควยออกมาจากรูหีอย่างรวด เร็ว พี่แต๋วรับหันมาคว้าท่อนควยของผมกระตุกยิกๆ ถี่ยิบ จนท่อนควยของผมกระตุกกระฉูดน้าเงี่ยนออกมามากมาย จนเปรอะเต็มหน้าของพี่แต๋วไปหมด พี่แต๋วจัดการดูดกินน้าเงี่ยนของผมจนเกลี้ยงแท่ง ผมเสียวจัดอย่างจับใจ นึกไม่ถึงเลยว่าพี่แต๋วจะดูดกินน้ำเงี่ยนผมได้รุนแรงอย่างนี้ ร่างผมเกร็งสั่นสะท้านสุดขีด น้ำเงี่ยนของผมเปรอะเต็มหน้าของพี่แต๋ว แล้วพี่แต๋วก็เอามือลูบเล่นน้ำเงี่ยนที่ใบหน้าของตัวเองจนเลอะทั่วหน้าเลย แล้วเราสองคนก็นอนกอดก่ายกันอย่างสุขเสียวสุดขีด ปลายลิ้นของพี่แต๋วไม่ยอมห่างจากท่อนควยของผมเลยครับ พี่แต๋วใช้ลิ้นตวัดดูดเลียที่นอนสงบนิ่งของผมอยู่นานที่เดียว
         “ผัวจ๋าเดี๋ยวเราสองคนไปอาบน้ำพร้อมกันนะ...แล้วช่วยเย็ดเมีย ในห้องน้ำอีกรอบนะจ๊ะคนดี...เมียยังไม่หายเงี่ยนเลย...ผัวจะสู้ไหวไหม จ๊ะ...ควยของผัวยังไม่แข็งเลย...”
         “ขอผมพักสักครู่...ผมก็สู้ไหวครับ...”
         “โอววว...ผัวจ๋า...เมียดีใจจังเลย...ชื่นใจเมียสุดๆ เลยจ้ะ...”
         “พี่ครับ...พรุ่งนี้ผมต้องตื่นสายแน่ๆ...ผมคงทำงานไม่ไหวครับ...”
         “พรุ่งนี้ไม่ต้องทำงานก็ได้...เมียให้ผัวนอนพักผ่อนได้ทั้งวันเลยจ้ะ...ตอนกลางคืนจะได้เย็ดเมียอีกครั้งนะจ๊ะ...”
         “แต่วันพรุ่งนี้ผมต้องไปเย็ดกับน้าพรนี่ครับ...ก็พี่บอกว่าแบ่งกันคนละคืนไงล่ะครับ...ผมสงสารน้าพรครับ...”
         “ถ้างั้นเอาอย่างนี้มาด้วย...เราเล่นเสียวพร้อมกันทีเดียวสามคนเลยเอามั๊ย...”
         “เอาสิครับ...ผมสู้ได้อยู่แล้ว...ว่าแต่น้าพรแกจะยอมหรือเปล่าก็ไม่รู้...”
         “พี่คิดว่าคงไม่ยากหรอก...ว่าแต่ว่าวิทย์สู้ได้จริงเหรอ...”
         “ผมสู้ได้ครับ...ลูกผู้ชายอย่างผมสู้ไม่ถอยอยู่แล้ว...”
         “ถ้างั้นก็ดีสิจ้ะ...เราสามคนจะได้เย็ดกันให้สนุกไปเลย...”
         “ครับพี่...ผมจะเย็ดกับพี่และน้าพรให้มันส์สุดๆ ไปเลยครับ...”
         ผมกับพี่แต๋วพากันไปอาบน้ำอย่างสดชื่น พี่แต๋วกำท่อนควยของผมรูดเล่นตลอดเวลา พอได้น้ำได้ท่าเท่านั้นท่อนควยของผมก็ผงาดง้ำมีชีวิตชีวาขึ้นมาอย่างฉับพลัน ผมยืนอยู่ใต้ฝักบัวที่มีน้ำสาดรดลงมาอย่างแรง ส่วนพี่แต๋วก็ลดตัวลงคุกเข่าใช้ปากดูดท่อนควยของผมอย่างเอร็ดอร่อย เสียงดังจ๊วบๆ ผมยืนเด้าท่อนควยกับปากของพี่แต๋วอย่างสุดมันส์ ท่ามกลางสายน้ำจากฝักบัว พอท่อนควยผมแข็งปั๋งได้ที่ดีแล้ว ผมก็บอกให้พี่แต๋วลุกขึ้นนั่งที่ปากโอ่ง ผมจับสองขาของพี่แต๋วถ่างออกกว้างสุดๆ ผมก้มหน้าลงไปใช้ลิ้นดูดเลียร่องหีของพี่แต๋วอีกครั้งในท่านี้ สองมือของพี่แต๋วจิกที่หัวผมแน่น ผมใช้ลิ้นเลียร่องหีของพี่แต๋วอย่างเอร็ดอร่อยเต็มที่ น้ำเสียวของพี่แต๋วฉ่ำเยิ้มออกมามากมายอีกแล้ว ผมประกบปากดูดที่รูหีของพี่แต๋วซดน้ำอย่างเอร็ดอร่อย พี่แต๋วสูดปากเร่าๆ ซี๊ดซ๊าดสุดเหวี่ยง
         “อูยยยย...ซี๊ดดดด...เมียเสียวมากจังเลยผัวจ๋า...หยุดเลียได้แล้ว...รีบเย็ดเมียเถอะจ้ะ...ซี๊ดดดด...โอวววววว...”
         ผมรีบลุกขึ้นแล้วจับท่อนควยเสียบเข้ารูหีของพี่แต๋วทันที ผมขยับเอวซอยงัดท่อนควยซ้ายขวาใส่รูหีของพี่แต๋วอย่างเนิบๆ ต่อเนื่อง ส่วนปากก็งับดูดที่หัวนมของพี่แต๋วอย่างเอร็ดอร่อย พี่แต๋วสูดปากเร่าๆ พล่านร่านสวาทเต็มที่ ผมงับดูดที่หัวนมอย่างเอร็ดอร่อยทั้งสองเต้า ส่วนข้างล่างก็กระแทกกระทั้นอย่างสุดมันส์ จนทั้งผมและพี่แต๋วต่างก็น้ำแตกด้วยกันทั้งคู่ พอเช้าวันรุ่งขึ้นผมก็ทำงานตามปกติ พบหน้าพี่แต๋วตอนเช้าเธอยังยักคิ้วข้างหนึ่งใส่ผม แถมยิ้มแย้มแจ่มใสสดชื่นมากขึ้น ขยันทำงานตลอดทั้งวัน ผมไม่ได้ทำอะไรเลยเพราะพี่แต๋วจะทำเองทุกอย่าง ส่วนพี่เชียรก็ไม่เห็นหน้าเลย ผมสอบถามพี่แต๋วก็ทราบว่าพี่เชียรไปต่างจังหวัดแต่เช้ามืด ไม่รู้ว่าไปธุระเรื่องอะไร ผมคิดว่าคงไม่พ้นเรื่องเที่ยวนั่นแหละ พี่แต๋วยิ้มให้ผมกระซิบบอกอย่างหน้าชื่นว่าคืนนี้ปลอดภัยแน่ ผมกลับเข้ามานอนพักผ่อนในตอนเที่ยงรอเวลาแห่งความสุขเสียวมาถึง แล้วก็มาตื่นขึ้นอีกครั้งในเวลาสี่โมงเย็น ผมรีบอาบน้ำอย่างรวดเร็ว พออาบน้ำแต่งตัวเสร็จก็พบหน้ากับน้าพร แกยิ้มให้แล้วตรงเข้ามากระซิบที่ข้างหูผมว่า
         “น้ารู้เรื่องหมดแล้ว...คืนนี้เจอกันนะจ๊ะผัวจ๋า...”
         “ครับน้า...”
         จนกระทั่งเวลาผ่านไปจนถึงสี่ทุ่ม ผมเห็นที่ห้องนอนน้องติ๋วนั้นปิดไฟเข้านอนแล้ว ผมก็เดินย่องตรงไปที่ห้องนัดพบทันที พอไปถึงก็พบว่าทั้งน้าพรและพี่แต๋วต่างแก้ผ้ารอท่าอยู่ก่อนแล้ว ในห้องปิดไฟสลัวเหมือนเช่นเคย ผมเห็นพี่แต๋วนอนถ่างสองขาโดยมีน้าพรก้มหน้าใช้ลิ้นเลียที่ร่องหีของพี่แต๋ วอยู่ พอผมไปถึงทั้งสองก็รีบเข้าหาผมทันที ต่างช่วยกันรุมแก้ผ้าผมจนเกลี้ยงตัว แล้วพี่แต๋วก็คว้าท่อนควยของผมดูดกินอย่างกระหาย ต่างคนต่างไม่พูดจาอะไรกัน ผมเหยียดตัวลงนอนหงายเหยียดยาวบนที่นอน พี่แต๋วดูดท่อนควยของผมเอาไว้เต็มปากเต็มคำ ส่วนน้าพรก็ขยับมาคร่อมหน้าผม แล้วหย่อนร่องหีลงมาที่ปากผมพอดี ผมรู้ดีว่าต้องทำอะไร จึงรีบเกร็งปลายลิ้นตวัดเลียที่เม็ดแตดของน้าพรอย่างเอร็ดอร่อย
         “อูยยยย...ซี๊ดดดด...วิทย์จ๋า...น้าเสียวมากมายอีกแล้ว...อู วววว...น้ารอเธอมาทั้งวัน...จะขาดใจตายเสียให้ได้....เมียคิดถึงลิ้นของผัว จังเลยจ้ะ...ช่วยเลียให้เมียนานๆ หน่อยนะจ๊ะผัวจ๋า...ซี๊ดดดด...โอวววววว...”
         “เมียก็เหมือนกัน...เมียคิดถึงควยผัวใจจะขาดอยู่แล้ว...อยากดูดอยากเลีย อยากอมควยผัวมาทั้งวัน...ขอให้เมียดูดนานๆ หน่อยนะจ๊ะผัวจ๋า...”
         ผมทั้งเด้งทั้งเด้าท่อนควยสู้ปากของพี่แต๋วอย่างสุดมันส์ ส่วนปลายลิ้นก็ตวัดเลียร่องหีของน้าพรจนน้ำเสียวฉ่ำแฉะอย่างมากมาย ผมกวาดลิ้นจนปากและจมูกผมเปียกเยิ้มไปหมด น้าพรก็บดร่องหีกับปากจมูกผมอย่างสุดมันส์เต็มที่ สองมือผมบีบเคล้นเต้านมของน้าพรอย่างแรง เราสามคนอยู่กันในท่าเสียวแบบนี้ได้ไม่นานเท่าไหร่ ทางพี่แต๋วก็ถอนปากจากท่อนควยของผมและน้าพรก็ลุกขึ้นไปจากหน้าผม ผมรีบขยับลุกขึ้นอย่างรวดเร็ว แล้วพี่แต๋วนอนหงายถ่างสองขาออกกว้างสุดๆ ผมขยับเข้าหาเอาท่อนควยเสียบใส่รูหีของพี่แต๋วอย่างรวดเร็ว รูหีของพี่แต๋วลื่นไหลดีมากเพราะมีน้ำเสียวเอ่อทะลักล้นออกมานอกแคมหีแฉะ มากรออยู่ก่อนแล้ว ผมกระเด้าท่อนควยเข้าออกเรื่อยๆ ทางน้าพรก็ขยับเข้ามาประกบปากจูบกับผมอย่างดูดดื่ม ปลายนิ้วของผมล้วงลึกเข้าไปในรูหีของน้าพรแล้วคว้านภายในอย่างแรง จนน้าพรถึงกับสั่นสะท้านร่านสุดขีด
         “อูยยยย...ซี๊ดดดด...วิทย์จ๋า...ปลายนิ้วของวิทย์คว้านรูให้ น้าเสียวจังเลย...ซี๊ดดดดด...น้าเสียวมากเหลือเกินแล้ว...อูยยยย...คว้านรู ให้น้าอีกสิจ๊ะ....ซี๊ดดดดด...เอานิ้วกระแทกหีน้าแรงๆ เลย...ซี๊ดดดด...โอยยยยยย...”
         ผมควงปลายนิ้วควานรูหีไปมาอย่างมันส์ในอารมณ์ ทางน้าพรก็ขมิบรูหีตอดรัดปลายนิ้วของผมเป็นจังหวะ ผมกระเด้าเอวซอยท่อนควยใส่รูหีของพี่แต๋วอย่างเป็นจังหวะ พี่แต๋วก็เด้งร่อนร่องหีสู้กับท่อนควยของผมอย่างไม่ยอมแพ้เหมือนกัน ผมขยับแทงงัดซ้ายขวาอย่างสุดเสียวเต็มที่ ผมเอายาหม่องมาทาท่อนควยและเม็ดแตดของพี่แต๋ว แล้วเอายาหม่องล้วงลึกเข้าไปในรูหีของน้าพรด้วย คราวนี้ทั้งน้าพรและพี่แต๋วต่างส่งเสียงสูดปากร้องครางหงิงๆ เป็นการใหญ่เลย
         “อูยยยย...วิทย์จ๋า...น้าเสียวแสบร้อนไปทั้งรูหีแล้วจ้ะ...อูยยยย...ซี๊ดดดด...อร่อยรูหีดีจัง...ซี๊ดดดด...โอยยยยยย...”
         “รูหีเมียก็เสียวแสบร้อนวูบวาวเหมือนกันจ้ะผัวจ๋า อูยยยย...ซี๊ดดดด...ทำไมถึงได้อร่อยรูหีอย่างนี้...ซี๊ดดดด...ทั้งเสียวทั้ง แสบบอกไม่ถูกเลย...อูยยยย...วิทย์เธอทำดีจังเลย...พี่ชอบจ้ะ...ซี๊ดดดด...โอ วววววว...”
         ผมรีบดึงท่อนควยออกจากรูหีของพี่แต๋วอย่างรวดเร็ว เพื่อต้องการแบ่งความเสียวให้น้าพรได้สนุกกับท่อนควยของผมบ้าง น้าพรรีบหมอบโก้งโค้งให้ผมแทงท่อนควยใส่ด้านหลัง ผมก็เลยดันพรวดเดียวจมลึกเข้าไปมิดด้ามเลย ทางพี่แต๋วขยับมาหมอบโก้งโค้งเคียงข้างน้าพรรอให้ผมเสียบท่อนควยด้วยเหมือน กัน ผมรีบกระแทกท่อนควยใส่รูหีของน้าพรอย่างสุดมันส์ แล้วดึงออกมาใส่กระแทกรูหีของพี่แต๋วมั่งสลับไปมาทั้งสองรูอย่างอร่อยควย เราทั้งสามต่างร้องครวญครางสลับกันด้วยความเสียว จนผมชักจะเริ่มทนความเสียวไม่ไหว ผมจึงเร่งจัดการให้ทั้งสองคนเสร็จไปก่อน โดยเริ่มจากน้าพรก่อน ผมเอามือรั้งสะโพกน้าพรเอาไว้ แล้วดึงเข้ามาสวนกับท่อนควยของผม ในขณะที่ผมกระแทกอย่างเต็มแรง พั่บๆๆๆ
         “โอยยยย...วิทย์จ๋า...เสียวอะไรอย่างนี้...โอยยยย...อูยยยย...น้าจะไม่ไหว แล้ว...กระแทกแรงๆ เลย...โอยยยย...ซี๊ดดดด...โอยยยย...ไม่ไหวแล้วววว...แตกกกก...แตกแล้วววว... โอยยยยยย...”
         พอน้าพรน้ำแตกแล้วผมก็รีบดันตัวน้าพรออกไป ท่อนควยผมหลุดจากรูหีน้าพร มันส่ายหัวโงนเงน เปียกเยิ้มไปด้วยน้ำเสียวที่น้าพรขมิบออกมา ผมหันไปจัดการกับพี่แต๋วต่อทันที ผมลุกขึ้นยืนแล้วย่อตัวจับท่อนควยเสียบใส่รูหีพี่แต๋วแล้วยืนขย่ม ผมเอื้อมมือสอดเข้าไปบีบขยำเต้านมทั้งสองข้างของพี่แต๋วอย่างมันส์มือ พร้อมๆ กับขย่มโขยกอย่างรวดเร็วและรุนแรง เหมือนจ๊อกกี้กำลังควบม้าเข้าเส้นชัย ท่อนควยผมกระแทกรูหีพี่แต๋ว พร้อมกับที่พวงไข่ก็กระแทกกับเม็ดแตดอย่างแรง
         “โอยยยย...ซี๊ดดดด...ผัวจ๋า...เย็ดมันส์อะไรอย่าง นี้...ซี๊ดดดด...เมียเสียวเหลือเกินแล้วผัวจ๋า...อูยยยย...โอย ยยย...ซี๊ดดดด...ไม่ไหว...ไม่ไหวแล้วววว...โอ๊ยยยย...แตกกกก...แตกแล้ว ววว...กรี๊ดดดดดด...”
         “โอยยยย....ผมก็ไม่ไหวแล้วววว...จะแตกแล้วววว...โอ๊ยยยยยย...”
         พี่แต๋วรีบดึงตัวออกไปจนท่อนคยผมหลุดออกจากรูหี แล้วหันหน้ากลับมาหาท่อนควยผมทันที ส่วนน้าพรที่นั่งดูอยู่ก็รีบเข้ามาอีกคน ทั้งสองคนรีบอ้าปากรอรับน้ำเงี่ยนของผม จังหวะเดียวกับที่น้ำเงี่ยนพุ่งกระฉูดออกจากท่อนควยผมอย่างแรง ผมส่ายท่อนควยให้น้ำเงี่ยนพุ่งใส่ปากบ้างหน้าบ้างของเธอทั้งสองคนสลับกันไป มาจนเปรอะไปหมดแล้วทั้งน้าพรกับพี่แต๋วก็แย่งกันดูดเลียท่อนควยกลืนกินน้ำ เงี่ยนของผมคนละจ๊วบสองจ๊วบจนเกลี้ยงแท่งหมดเลย แล้วเราสามคนก็นอนกอดก่ายกันอย่างมีความสุขสุดขีด และพักเอาแรงไว้ต่อกันเกมสองอีก ทั้งน้าพรกับพี่แต๋วกอดก่ายไม่ยอมห่างผมเลย คอยแย่งกันขยับมือและใช้ปากดูดรูดท่อนควยของผมอยู่ตลอดเวลา ผมเสียวและปวดหนึบที่ท่อนควยอย่างมากมาย ไม่รู้จบสิ้น มันเป็นเกมเสียวที่ประทับใจผมมาก ทุกวันนี้ผมยังเย็ดกับน้าพรอีกเป็นประจำ ส่วนพี่แต๋วนานๆ ถึงจะได้เย็ดสักครั้ง เพราะเกรงว่าถ้าบ่อยนักพี่เชียรจะจับได้แล้วเราจะอดเย็ดกันอีก ผมกับน้าพรและพี่แต๋วต่างก็เข้าใจกันดี ช่วยกันเก็บความลับของเราได้สนิทมาจนถึงทุกวันนี้
*

ออฟไลน์ p_hart

 • Senior Member
 • ****
 • 797
 • 181
  • ดูรายละเอียด
Re: ไอ้หนุ่มพลังม้าสู้เสียวยิบตา cop
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤษภาคม 31, 2020, 09:56:30 am »
 ::HeyHey:: ได้หนุ่มพลังม้า สัดสาวใหญ่ร่านสวาทไป 2 คนอิ่มไปเลย

*

ออฟไลน์ johnywalker

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3001
 • 14
  • ดูรายละเอียด
Re: ไอ้หนุ่มพลังม้าสู้เสียวยิบตา cop
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มิถุนายน 01, 2020, 03:59:18 pm »
ได้เลื่อนตำแหน่งแล้วสินะ จากช่างสีมาเป็นเจ้าหน้าที่ระบายความเครียด

*

ออฟไลน์ aunsoiton

 • Full Member
 • **
 • 165
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ไอ้หนุ่มพลังม้าสู้เสียวยิบตา cop
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มิถุนายน 04, 2020, 03:46:25 am »
อึดขนาดใส่ได้เต็มที่ไม่นั้งเลยครับ

*

ออฟไลน์ therasak

 • Legend Member
 • *******
 • 2008
 • 638
  • ดูรายละเอียด
Re: ไอ้หนุ่มพลังม้าสู้เสียวยิบตา cop
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มิถุนายน 05, 2020, 10:20:05 pm »
เสน่ห์สาวใหญ่มัดใจหนุ่มชงัดเลย

*

ออฟไลน์ archi ongtong

 • Ultimate Member
 • ********
 • 4172
 • 3
  • ดูรายละเอียด
Re: ไอ้หนุ่มพลังม้าสู้เสียวยิบตา cop
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มิถุนายน 06, 2020, 09:57:48 am »
ได้สาวใหญ่แบบนี้สะใจมาก

*

ออฟไลน์ devilzoa

 • Legend Member
 • *******
 • 2442
 • 1277
  • ดูรายละเอียด
Re: ไอ้หนุ่มพลังม้าสู้เสียวยิบตา cop
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มิถุนายน 09, 2020, 10:24:31 am »
สบายตัวสบายควยเลย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ