บันทึกลับเมียสาวผัวเผลอ..EP1..บันทึกของชู้รักชาวสวน..ตอนที่ 6 หลงใหลรสกาม

บันทึกลับเมียสาวผัวเผลอ..EP1..บันทึกของชู้รักชาวสวน..ตอนที่ 6 หลงใหลรสกาม

 • 395 ตอบ
 • 21048 อ่าน
*

ออฟไลน์ HatHU

 • Junior Member
 • ***
 • 311
 • 2203
 • https://fictionlog.co/u/HatHU
  • ดูรายละเอียด
ซีรีย์ บันทึกลับเมียสาวผัวเผลอ ซีรี่ย์แสบๆคันๆ ของบรรดาเมียที่มีเรื่องคาวสวาทเก็บความลับไว้ไม่เคยบอกให้ผัวรู้ เอามาให้อ่านหนึ่งชุด (มี 7 ตอน) เฉพาะ "บันทึกของชู้รักชาวสวน" นะครับ ในซีรี่ย์ ยังมีตอน บันทึกของคุณพ่อเพื่อนรัก บันทึกสวาทลุงคนขับ บันทึกรักหัวหน้าฝ่าย บันทึกสวาทพี่เขยน้องเมีย บันทึกลับครูสาวหนาวใจ บันทึกลับแม่เลี้ยงที่รัก บันทึกสวาทลูกสะใภ้สายเสียว บันทึกลับรุ่นพี่ลวงกาม บันทึกสวาทชู้รักแลกเงิน บันทึกลับเริงรักเพื่อนผัว บันทึกสวาทอาสาวสอนเสียว
 
ถ้าสนใจก็เชิญทุกท่านไปอุดหนุนได้ที่
        https://fictionlog.co/u/HatHU
        http://www.tunwalai.com/profile/4133106/hathu?page=1
        รวมทั้ง E-Book ใน meb ด้วยนะคร้าบ 

        นิยายแนวผัวเมีย แอบดู ชู้ NTR นอกใจ มีให้ดูเพียบ เชิญติดตามนะครับ
        ขอบคุณทุกการติดตาม ขอบคุณทุกคอมเมนท์ครับ (คอมเมนท์เปิดเนื้อหาที่ซ่อนไว้นิดหน่อยนะครับ)
        ภาพประกอบ ผมขอสงวนให้เฉพาะคนอ่านในแบบเสียเงินนะครับ

บันทึกของชู้รักชาวสวน....ตอนที่ 6 หลงใหลรสกาม
   ไฟราคะถูกจุดขึ้นโดยสมบูรณ์ เชื้อไฟที่สุมมาหลายวันถูกนำมาใช้ในวันนี้ จากที่กันต์ถึงจุดสุดยอดด้วยปากของเมฆไปแล้วหนึ่งครั้ง แต่ยังน้อยเกินไปที่จะบอกว่าทั้งสองมีเซ็กส์กันอย่างถึงใจ ตอนนี้กันต์ขยับถอยลงไปจนร่างกายทาบทับ ทั้งสองต่อเกมส์รักด้วยการดูดปาก

เมฆพลิกตัวขึ้นด้านบน ร่างกายกำยำของเมฆทาบทับอยู่บนร่างขาวโพลน ทุกส่วนสัดของกันต์โดนเมฆลูบไล้สัมผัส ทั้งสองกอดรัดแลกลิ้นจนแทบจะกลืนกินกัน ลมหายใจร้อนผะผ่าวถูกพ่นใส่ปากรดหน้าตามจังหวะหายใจ ตอนนี้แก่นกายอันเขื่องของเมฆจดจ่ออยู่ปากทาง เจ้านายสาวซึ่งกำลังจะเป็นเมียของเมฆพร้อมแล้วที่จะให้ทำอะไรก็ได้
“ผม...จร่วบบบบ...ผมจะใส่นะครับ…จร่วบบบ” เมฆถามพลางจูบพลาง มือล้วงลงไปสัมผัสช่วงล่างและพบว่าน้ำในร่องฉ่ำเยิ้ม
“ย...ยังจะถามอีก เมฆอ่ะ...ใส่สิ” กันต์บอก เมฆพอได้คำตอบก็เอาแก่นกายเริ่มถูไถ กันต์ขยับส่ายก้นให้ตรงกันสองขาเกี่ยวกระหวัดเมื่อแก่นกายเริ่มคืบคลาน นี่เป็นการสอดใส่โดยไม่ใส่ถุงยางครั้งแรกในชีวิต
“อ้าสสสส...อ๊ะ...เมฆ...เมฆจ๋า...อ้าสสส” กันต์คว้าตัวเมฆมากอด แก่นกายอันเขื่องก็ค่อยๆชำแรกเข้าไป มันคืบคลานไปทีละนิดเพราะความคับแน่น แต่ดูเหมือนเจ้านายสาวจะพอใจ
“เสียววว...ซี้ดสสส...มัน...คับมาก...ซี้ดสสส” กันต์ครางแต่ก็ไม่ได้แสดงความเจ็บมากนัก แม้ขนาดของเมฆจะใหญ่กว่าของจุมก็ตาม
“โอยย...พี่กันต์...พี่กันต์ของผม…โอยยย” เมฆครางด้วยความเสียวซ่านก่อนจะดันเข้าไปจนใกล้จะสุดทาง ทั้งสองดูดปากกันบ้าง ถอนปากจ้องตากันบ้าง แต่ช่วงล่างไม่ยอมออกห่าง
“อ้าสสส...น...น้องเมฆ...พี่เสียววว...อ้าสสส...จร่วบบบบ” กันต์ครางบอก พอเสียวทนไม่ไหวก็ผ่อนคลายด้วยการดูดปาก แม้เมฆจะมีประสบการณ์เสียวมาไม่มากแต่เมฆก็รู้จังหวะ ตอนนี้เมฆเริ่มโยกเข้าออกช้าๆเพื่อสร้างความคุ้นเคยของช่วงล่างให้กัน
“เป็นไงบ้างครับพี่กันต์” เมฆถาม
“เสียวซิ...ถามได้...อูยยย” กันต์บอก ก่อนจะร่อนไปมาให้รู้ว่าพร้อม เมฆก็เริ่มโยกเพิ่มจังหวะ ทุกครั้งที่กระแทกเข้าไปกันต์ก็จะอ้าปากครางระบายความเสียวออกมา พอขยับถอนกันต์ก็กระเด้งช่วงล่างเข้าหา
“ซี้ดสสส...เมฆ...ทำไมพี่เสียวอย่างนี้...ซี้ดสสส...เสียวที่สุดเลย...ซี้ดสสส” กันต์คราง ก่อนดึงเมฆมาดูดปากใหม่ คราวนี้เมฆก็ตั้งใจกระแทกเต็มกำลัง เสียงอู้อี้ในคอของกันต์ดังก้องอยู่ในปาก พอเมฆถอนปากกันต์ก็ระบายออกมา
“โอยยย...เมฆจ๋า...พี่...พี่...โอ้ววว...เมฆ...โอ้ววว” กันต์ครางเสียงดัง มั่นใจว่าไม่มีคนรับรู้ ขณะที่ประตูสู่สวรรค์เปิดกว้างอีกครั้ง เมฆเร่งจังหวะเต็มกำลังจนกันต์ทนไม่ไหว
“อ๊ะ...อ๊ะ...อ้ายยย...ไม่ไหว...เมฆจ๋า...อ้ายยย...พี่...พี่...ม...ไม่ไหวแล้วววว” กันต์กระตุกกระเด้งช่วงล่างดันขึ้นไปจนก้นลอย หน้าก็แหงนไปด้านหลังมือคว้าจับร่างเมฆไว้
“พี่ถึง...อ้ายยย...พี่ถึงแล้วเมฆจ๋า...เมฆจ๋า” กันต์ดึงเมฆมากอดจูบอีกครั้ง ขณะที่ช่วงล่างยังกระตุกกอดรัด ในชีวิตไม่เคยถึงสวรรค์ด้วยความเสียวเท่าครั้งนี้มาก่อน กันต์ลืมรสสวาทที่เคยได้รับจากจุมไปหมดสิ้น

แม้จะถึงสวรรค์ไปแล้วสองครั้งแต่แก่นกายของเมฆที่ฝังอยู่ยังคงคับแน่น พอเห็นว่ากันต์คลายกำหนัด เมฆก็จัดต่อเนื่องทันที
“อ้ายยย...น้อง...น้องเมฆ...อ้ายยย” กันต์คราง เพราะเมฆดึงร่างกันต์ขึ้นมาคร่อม ทั้งสองกำลังร่วมรักในท่านั่ง เมฆเอามือค้ำหลังกระแทกขึ้นไปหา แต่สักพักกันต์ก็ดึงเมฆมานั่งดูดปาก ก่อนกดหัวให้เมฆลงมาดูดหน้าอกสลับทั้งสองข้างซ้ายขวา จากนั้นกันต์ก็เป็นฝ่ายโยกเข้าหาหนุ่มน้อยแทน
   “โอยยย...จร่วบบบ...พี่กันต์...โอยยย...จร่วบบบ” เมฆครางพร้อมกับดูดหน้าอก ปลายถันโดนล้วงคว้านจนชูชันเป็นตุ่มขึ้นมา รอยจ้ำแดงๆปรากฏอยู่บนผิวขาว รอยบีบคลำขึ้นเป็นรูปนิ้วมือขึ้นมา

จังหวะโยกบดของกันต์ทำให้เมฆรู้สึกเสียวแทบขาดใจ กันต์โยกใส่สลับร่อนจนเมฆต้องผวามากอดรัดแน่นหนา กันต์ไม่เคยทำท่านี้กับสามีมาก่อน ธรรมชาติของกามามันสอนให้กันต์ออกท่วงท่าและลีลา
   “อ้าสสส...อีกแล้ว...อีกแล้ว...เมฆ...พี่...โอ้ยยย...พี่ใจจะขาด...พี่...จะ...โอ้ยยย” กันต์คราง จังหวะที่เมฆถอนปากจากหน้าอกมาดูดลิ้นจูบปาก กันต์ก็ถึงจุดสุดยอดอีกครั้ง กันต์เพิ่งรู้ว่าการถึงจุดสุดยอดติดๆกันมันสุขทั้งกายทั้งใจแค่ไหน แต่แค่นี้คงยังไม่พอ เพราะเมฆจับกันต์ทำท่าใหม่ เมฆจับกันต์โก้งโค้งกระแทกเข้าใส่ด้านหลัง กันต์ก็ถ่างขารอรับการสอดใส่
“อ้าสสส...เมฆ...เมฆ...อี้สสสส...เสียวววว...อี้สสสส” กันต์คราง เมฆเอามือบีบจับสะโพกก่อนโยกเป็นจังหวะ กันต์รั้งตัวชันขึ้นมาให้เมฆบีบขยำหน้าอก พร้อมกับหันหน้าให้เมฆซบก่อนจะดูดปากกันอีกครั้ง ทั้งสองดูดปากกันไม่รู้เบื่อ

ความเสียวล้นทะลัก น้ำแห่งความสุขของกันต์คัดหลั่งออกมา ตอนนี้ทั้งสองกำลังจะพากันขึ้นสวรรค์พร้อมกัน เมฆดันแก่นกายเข้าออกจนสุด กันต์ก็ช่วยกระตุ้นด้วยการเกร็งก้นกระแทกกลับ ปลายทางแห่งความสุขกำลังจะมาถึง
“พี่กันต์...โอยยย...ผม...ผม...โอยยย” เมฆเกร็งจะถึงแต่ฝืนที่จะอั้นไว้ ตอนนี้เมฆคิดว่าคงถึงเวลา กันต์ถึงจุดสุดยอดมาหลายครั้ง
“ผมไม่ไหว...โอยยย...พี่กันต์...ผมรักพี่...ผมรักพี่” เมฆบอก หนุ่มน้อยกำลังจะส่งน้ำรักเข้าใส่ผู้หญิงโดยไม่มีถุงยางป้องกันเป็นครั้งแรกในชีวิต
“พี่ก็จะ..เมฆ..โอ้ววว...พี่ถึง...โอ้ยยยย” กันต์ครางกระตุกถึงจุดสุดยอดไปก่อน จากนั้นเมฆก็กระตุกตาม น้ำรักหลายระลอกถูกส่งผ่านเข้าไป กันต์รู้สึกอุ่นวูบวาบสัมผัสได้ไปถึงข้างใน ตอนนี้...เมฆกลายเป็นสามีคนที่สองของกันต์โดยสมบูรณ์..... 

หลังเต็มอิ่มในรสกาม ทั้งสองก็นอนกอดรัดกันเนิ่นนาน ร่างกายแม้จะยังเหนื่อยหอบแต่ก็พอใจที่ได้ซึมซับรสชาติแห่งความสุข ตอนนี้น้ำของเมฆไหลล้นออกมาอาบข้างขา สักพักกันต์ก็จูบปากก่อนผละจากอ้อมกอดเข้าห้องน้ำชำระร่างกาย ก่อนจะหยอกเย้ากับเมฆที่เดินสวนเข้าไปในห้องน้ำบ้าง พอเมฆออกมากันต์ก็ใส่ชุดนอนกลับเหมือนอยากจะนอน
 
“ผมมีความสุขที่สุดเลยครับ” เมฆบอก ก่อนกระโดดกอดแล้วพากันล้มลงไปเกลือกกลิ้งบนเตียง
“ว้ายย...เบาๆสิ ทะนุถนอมกันหน่อย” กันต์บอก
“แล้วดูสิ...ชุดนอนอยู่ไหน ไปใส่ชุดก่อน” กันต์บอก
“ขอโทษครับ ผม...ผมรักพี่มากเลย มันอยากจูบ อยากกอด มันอดใจไม่ไหว” เมฆบอก แล้วหอมแก้มกันต์ซ้ายขวา เมฆไม่สนใจที่จะใส่เสื้อผ้า
“ใจเย็นสิ ให้เวลาแสดงความรักถึงวันอาทิตย์เลยนะ” กันต์ยิ้ม
“งั้นผมจะแสดงความรัก จะทำให้พี่มีความสุขมากๆทั้งสี่วันนี้นะครับ” เมฆบอก
“ห้าวันสิ รวมวันนี้ด้วย” กันต์ยิ้ม
“ห้าครับห้า พี่กันต์...จ๊วบบบ…ที่รักของผม...จร่วบบบ” เมฆหอมซอกคอ กันต์ก็เอียงให้ เมฆหอมแก้มกันต์ก็ตะแคงให้ มือเริ่มลูบไล้กันต์ก็ลูบไล้ตอบ จากที่หอมกันไปมาก็กลายเป็นจูบปาก เมฆกดริมฝีปากแล้วปล่อยเพื่อจ้องตา ทั้งสองส่งยิ้มให้กันด้วยความเสน่หาก่อนจะประทับริมฝีปากกันใหม่ ทำแบบนี้หลายครั้งเหมือนคู่รักที่โหยหาจนแยกตัวออกจากกันไม่ได้ จากแค่ริมฝีปากก็กลายเป็นแลกลิ้นเกี่ยวกระหวัด จากที่ลูบไล้เรือนร่างก็กลายเป็นลูบคลำของสำคัญ ความกำหนัดก็เริ่มต้นขึ้นมาใหม่อีกครั้ง

   เหมือนกินเท่าไหร่ก็ไม่อิ่ม ร่างกายวัยหนุ่มฟื้นตัวขึ้นมาอย่างรวดเร็วอีกครั้ง แม้วันนี้จะเสร็จไปตั้งสองรอบแต่พอโดนลูบคลำมันก็ฟื้นขึ้นมาอย่างไว กันต์ที่ยังไม่อิ่มในรสสวาทก็เปลี่ยนจากลูบคลำเป็นขยำแล้วชักเข้าออก กันต์พลิกตัวขึ้นด้านบนก่อนจะขยับจูบไซร้ลงมา กันต์ไต่จากซอกคอมาถึงหน้าอก กันต์ชื่นชมในความบึกบึนล่ำสัน จากนั้นก็จูบไต่ลงมาที่หน้าท้องทำเอาเมฆต้องงอตัวเสียวสยิว ตอนร่วมรักยังไม่ได้ลองชิม ตอนนี้กันต์อยากลิ้มลองรสชาติแก่นกายของหนุ่มน้อยดูบ้าง
   “พ...พี่กันต์...อูยยย” เมฆยกตัวมอง กันต์ใช้ปลายนิ้วแตะลงไปตรงปลาย กันต์ชักลิ้นเข้าออกจี้ลงไปตรงร่อง ก่อนจะระรัวลิ้นลงไปทำเอาเมฆดิ้นด้วยความกำหนัด   
   “โอยยย....พี่กันต์ของผม...โอยยย” เมฆเสียวจนต้องหลับตา การได้ร่วมรักกับเจ้านายสาวถือว่าสุดยอด แต่การโดนลิ้นอุ่นๆจี้จุดอยู่ตรงปลาย มันทั้งเสียวทั้งสยิวยิ่งกว่า
   “เสียวละสิ” กันต์ถาม ก่อนทำลิ้นเหมือนเลียไอศกรีมรสชาติหอมหวาน
“โอยยย...สุดๆครับ...พี่กันต์...โอยยย...อ้าสสส” เมฆบิดตัวรอ พยายามกระเด้งเพื่อให้เข้าในปาก แต่กันต์ก็แกล้งขยับถอยห่างยั่วยวนจนเมฆทนไม่ไหว
“พี่กันต์...โอยยย...ทรมานมากครับ...พี่กันต์...ใช้ปาก...ใช้ปากให้ผมหน่อย...พี่กันต์...โอยยย” เสียงเมฆเหมือนทรมาน
“อิอิ...จ๊วบบบ...อะไรกันคะ...ก็ใช้ปากอยู่นี่ไง…จร่วบบบ” กันต์บอก
“ใช้ปากดูด...ดูดสิครับพี่กันต์...โอยยย...ผมจะไม่ไหวแล้ว”เมฆบอก
“แบบนี้เหรอ” กันต์ถามก่อนจะอ้าปากอมลงไป กันต์ใช้ลิ้นกลั้วอยู่ในปาก ตอนทำให้สามีเคยทำแบบเหนียมอาย แต่ทำให้เมฆตอนนี้ตั้งใจเต็มที่ กันต์ห่อปากรูดเข้าออก มือก็บีบเฟ้นบดบี้ ก่อนจะถอนปากแล้วมาเลียอยู่รอบๆฐาน

กันต์ดูดบ้างจูบบ้าง ก่อนจะกลับมาอมใหม่ กันต์รู้สึกเสียวที่ได้ทำแบบนี้ เมฆก็รู้สึกไม่ต่างกันต์ แต่ถ้าปล่อยไว้นานกว่านั้นเมฆคงทนไม่ไหว
“พ...พอก่อนพี่กันต์...อูยยย...เดี๋ยวผมถึง” เมฆบอก ตัดสินใจพลิกตัวเองขึ้นมา กันต์พลิกตัวมานอนหงายก่อนถ่างขาให้เมฆสอดใส่ เมฆจับสะโพกตะแคงแล้วสอดกลาง ทำท่าร่วมรักแบบกรรไกร
“โอ้วววว...โอยยย...เมฆ...เมฆ...เสียววว...พี่เสียววว” กันต์คราง หันมองหน้าเมฆด้วยแววตาฉ่ำเยิ้ม ตั้งแต่เริ่มเกมส์สวาทจนมาถึงตอนนี้ ไม่มีอะไรที่ทำให้ทั้งสองขัดเขิน ทั้งสองเพลิดเพลินโดยไม่รับรู้อะไรอีกแล้ว

กันต์ถึงจุดสุดยอด ก่อนจะพลิกขึ้นควบ กันต์รวบรวมกำลังเท่าที่มีโยกใส่เมฆที่นอนรอรับมือก็บีบขยำหน้าอก กันต์โยกจนกระทั่งหมดแรงทนไม่ไหวทิ้งตัวลงมากอดรัดเมฆไว้แล้วให้เมฆกระแทกขึ้นมาหา ในที่สุดทั้งสองก็จูงมือกันขึ้นสวรรค์ไปอีกคราก่อนจะนอนหลับสภาพเปลือยเปล่าในที่สุด.....

แม้จะเพลียแค่ไหน แต่พอถึงเวลาเช้ามืดเมฆก็ตื่นไปทำงาน เมฆหอมแก้มกันต์ทั้งที่ยังหลับ รู้สึกเหมือนฝันไปที่มีสาวสวยที่ตัวเองหมายปองได้มานอนแนบข้าง เมฆหอมแก้มอีกครั้งก่อนจะออกจากห้องไป
 
ส่วนกันต์ก็ตื่นหลังจากนั้นไม่นาน...แม้จะรู้สึกเพลียอยู่บ้างแต่กันต์ก็มีความสุข กันต์ลุกขึ้นจากที่นอนก็ไม่เห็นเมฆอยู่ใกล้ แต่กันต์รู้ว่าเมฆไปไหน กันต์รีบอาบน้ำแต่งตัวแล้วตามไปที่สวนทันที
 
กันต์แต่งตัวเซ็กซี่เย้ายวนตา เดินไปหาเมฆที่กำลังตัดแต่งต้นไม้อยู่ในสวน
“จ๊ะเอ๋” กันต์บอก
“พี่กันต์ ไม่นอนต่อละครับ ยังเช้าอยู่เลย” เมฆบอก
“อิ่มแล้ว” กันต์บอก
“อิ่มนอนหรืออิ่มอย่างอื่นครับ” เมฆถาม วางมือจากงานแล้วเข้ามาหา
“อย่างแรกอิ่มแล้ว แต่อย่างที่สอง...อิอิ” กันต์ยั่ว
“พูดซะอยากกอดพี่เลยครับ แต่...ผมตัวสกปรกทั้งนั้นเลยครับ” เมฆบอกก้มมองเสื้อผ้ามอมแมม เต็มไปด้วยเหงื่อไคล
“งั้นก็ไปอาบน้ำก่อนสิ” กันต์เสนอ
“ได้ครับ เดี๋ยวงานเสร็จจะไปอาบน้ำ ว่าแต่พี่กันต์จะไปไหนเหรอครับ แต่งตัวสวย” เมฆถาม
“คนไม่สวยเหรอ” กันต์ถามกลับ
“คนสวยใส่ชุดไหนก็สวยครับ” เมฆตอบ
“อิอิ...ปากหวานเป็นด้วย ไม่ได้ไปไหนหรอกจ๊ะ ใส่มาให้เมฆดูนี่แหละ” กันต์บอก คราวนี้เมฆก็สำรวจเรือนร่าง เสื้อรัดรูปสีน้ำเงิน กางเกงยีนส์สั้นสีขาวขับผิวขาวนวลอย่างดี
“ผมขอแก้คำพูดครับ” เมฆบอก
“หือ...ยังไงเหรอ” กันต์ถามด้วยความสงสัย
“พี่กันต์ทั้งสวยทั้งเซ็กซี่ ตอนนี้ผม...ผมอยากทำกับพี่แบบเมื่อคืนอีก” เมฆบอก

กันต์ปรายตาแล้วจ้องหน้าท้าทาย ก่อนจะขยับเข้าใกล้แล้วทำท่าเหลือบมองลงไปตรงเป้า ก่อนจะทำตาเซ็กซี่เย้ายวนใจ เมฆแม้จะได้ลิ้มลองเจ้านายสาวมาก่อนหน้า แต่เจอท่าทางยั่วแบบนี้ก็ถึงกับต้องกลืนน้ำลาย
“พี่ก็อยาก” กันต์ทำเสียงแผ่วเบา เข้าไปกระซิบที่ข้างหู
 

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

ติดตามเรื่องใหม่ อัพเดทต่อเนื่องที่ https://fictionlog.co/u/HatHU และ http://www.tunwalai.com/profile/4133106/hathu?page=1 นะครับ


*

ออฟไลน์ t169

 • Full Member
 • **
 • 145
 • 0
  • ดูรายละเอียด
กว่าจะกลับคงอีกหลาย...เลย

*

ออฟไลน์ Ked_AToM

 • Full Member
 • **
 • 248
 • 0
  • ดูรายละเอียด
กว่าจะได้เวลากลับไปหาสามี น่าจะหลายยก

*

ออฟไลน์ santosan

 • Senior Member
 • ****
 • 828
 • 70
  • ดูรายละเอียด
 ::JubuJubu::ต่างคนต่างอยากงานนี้มีฟ้าเหลืองกันไปข้างนึงแน่นอนระหว่างสาวชาวกรุงกับหนุ่มชาวสวน ::JubuJubu::

สมกับที่รอมานาน

*

ออฟไลน์ a-sex-one

 • Senior Member
 • ****
 • 714
 • 0
  • ดูรายละเอียด
กว่าจะกลับ โดนอีกเยอะแน่ๆ

สุดๆ จริงๆ นายเมฆปล่อยของซะแล้ว

*

ออฟไลน์ ryg123456

 • Legend Member
 • *******
 • 2610
 • 43
  • ดูรายละเอียด
ได้กินเด็กแล้วติดใจ กระชุ่มกระชวยดีจัง
เอาอีก เอาอีก

*

ออฟไลน์ Mong Su

 • Tiny Member
 • *
 • 42
 • 0
  • ดูรายละเอียด
อิจฉาพ่อเมฆจริงๆ
จัดหนักตั้งเเต่เช้าเลย

*

ออฟไลน์ Nikubou

 • Junior Member
 • ***
 • 489
 • 6
  • ดูรายละเอียด
สัมผัสธรรมชาติยามเช้ากันแล้ว สงสัยเสียเหงื่อกันหลายปรี๊ดแน่

*

wawer nakorn

กันต์กินกล้วยใบเขื่องจุใจ

*

ออฟไลน์ polka2012

 • Ultimate Member
 • ********
 • 4488
 • 1912
  • ดูรายละเอียด
งานนี้คุณหนูกันต์ โดนเมฆแทงอีกยาวๆเด็กหนุ่มๆไฟกำลังแรง ::WooWoo::

*

ออฟไลน์ Tik K.

 • Gold Member
 • *****
 • 1186
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ได้เจองูพ่นพิษใส่เข้าให้แล้ว

*

ออฟไลน์ siamppc

 • Tiny Member
 • *
 • 27
 • 50
  • ดูรายละเอียด

*

ออฟไลน์ akepong

 • Gold Member
 • *****
 • 1210
 • 337
  • ดูรายละเอียด
ทั้งวันทั้งคืนแน่..5วันกับชู้รัก อิ่มเอมเกมส์กามเลย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ