เสียวกับเด็กลาวสาวเขมร cop

เสียวกับเด็กลาวสาวเขมร cop

 • 5 ตอบ
 • 5197 อ่าน
เสียวกับเด็กลาวสาวเขมร cop
« เมื่อ: มิถุนายน 18, 2020, 10:44:32 pm »
มันเป็นชุมชนและหมู่บ้านเดียวแน่ๆเลยครับ  ที่มีทั้ง ส่วย , เขมร  , ลาว  และไทย ที่อยู่ในบริเวณใกล้เคียงกัน สี่แยกแห่งนี้มีร้านค้าเพียงแห่งเดียวคือบ้านของผม ถ้าเรายืนหันหน้าไปทางทิศเหนือ  ด้านหน้าฝั่งขวาคือชุมชนคนไทย ฝั่งซ้ายคือชุมชนคนลาว  ด้านหลังฝั่งขวาคือชุมชนคนเขมร ฝั่งซ้านคือส่วย แฮ่ๆ....มีเฮครับ...มันเป็นเรื่อง...ที่ไม่น่าจะเป็นเรื่องจริงๆเลย...

ทั้ง สี่ชุมชนก็จะแวะเวียนมาซื้อของที่ร้านของผมอยู่ไม่ขาด  ( เพราะมาอยู่ร้านเดียว  ) มีขายตั้งแต่ผักสด , ผลไม้  , อาหารแห้ง  , ขนมขบเคี้ยว  , ของใช้ต่างๆ  ฯลฯ ...มีมากจนทำคนเดียวไม่ไหวละครับ  ...ผมมีลูกจ้างอยู่สองคนที่ไว้ใจได้  ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเงินๆทองๆ หรือความสะอาดเรียบร้อยภายในบ้าน และที่แน่ๆ...ทั้งสองพึ่งจะอายุ  14 ทั้งคู่
น่าตาก็จัดว่าพอดูได้ เป็นเด็กในละแวกหมู่บ้านนั่นเอง จึงเห็นกันมาตั้งแต่เกิดก็ว่าได้และก็คุ้นเคยกันทั้งหมดพ่อกับแม่เลยเอามา ฝาก  ให้ช่วยหางานให้ทำตั้งแต่เรียนจบ ป.6  ...ทั้งสองคนผมตั้งชื่อให้ใหม่เพื่อจะได้เรียกและจำได้ง่ายๆ เพราะชื่อเก่าของเธอทั้งสองเรียกและออกเสียงยาก

หญิง...เป็นเด็กเขมร  เธอตัวเล็กเต้านมที่พึ่งจะขึ้นประมาณลูกมะนาว ตูดก็เล็ก  ผิวออกคล้ำๆแต่ไม่ถึงกับดำ ชอบนุ่งกางเกงขาสั้นเสื้อยืดแต่เป็นคนขยัน  ... สาว...เป็นเด็กลาวผิวขาว เต้านมใหญ่กว่าหญิงมากเสื้อในไม่เคยใส่ กางเกงในจะใส่เฉพาะตอนมีประจำเดือน เธอทั้งสองก็นอนอยู่ห้องเดียวกันกับผม แต่คนละมุ้ง...เธอทั้งสองจะเรียกผมว่า...พี่...ภาษาที่ใช้กันก็คือภาษาไทย นี่แหละครับ...แฮ่ๆ...-ไม่ต้องแปลอะไรกันมากมาย...ดีมั๊ยละครับ...

  สาว...เธอชอบที่จะอยู่ใกล้ๆผมมากกว่า  เพราะว่าเธอชอบให้ผมกอดและหอมแก้มเธอ สาวจะเป็นคนขี้อ้อน บางครั้งสาวเธอก็จะเข้ามากอดผมแล้วเอามือของผมขึ้นไปจับนมของเธอด้วย เนื้อตัวของสาวจะค่อนข้างอวบสมส่วน  และดูขาวสะอาดตา ส่วนหญิงก็ชอบกอดและหอมแก้มผมเหมือนกันแต่ไม่บ่อยเท่าสาว เราตื่นและจะเริ่มเปิดหน้าร้านประมาณตีห้า  กว่าจะปิดร้านก็ประมาณห้าทุ่ม และจะเป็นอย่างนี้แทบทุกวัน  ยิ่งถ้าวันไหนที่วัดมีหนังมาฉายละก็ แทบไม่ต้องนอนกันเลย  มีคนเดินเข้าเดินออกกันเกือบทั้งคืน

ทั้งสาวทั้งหญิงต้องลงมาปูเสื่อปูที่นอนข้างล่างกับผมโดยนอนมุ้งเดียวกัน ก็เสียวไปอีกแบบนึง  และหลายๆครั้งที่เด็กทั้งสองไม่สบายตัวร้อนเป็นไข้ ก็ผมนี่แหละที่คอยดูแล  เช็ดเนื้อเช็ดตัวแบบเต็มที่ จนเธอทั้งสองไม่ถือสา และไม่หวงตัวกับผม  อะไรใหญ่อะไรนูนอะไรโหนกแค่ไหนผมสัมผัสมาหมดแล้วครับ และจะหยอกจะเย้า  บีบๆจับๆล้วงๆก็ไม่เป็นไร แต่ก็ไม่บ่อยนะ...บางครั้งเวลาที่นอนมุ้งเดียวกัน เธอจะเลือกนอนกันคนละฝั่งทั้งก่ายขาทั้งกอดจนผมควยแข็งและต้องแอบชักว่าว เป็นประจำ เหตุการณ์เช่นนี้เกิดขึ้นบ่อยมาก...แต่มันไม่เคยมีอะไรเกินเลยไปกว่านี้ จริงๆ  และเด็กๆทั้งสี่ชุมชนก็มีเยอะมาก ทั้งเด็กผู้หญิง เด็กผู้ชาย...และสาวๆ...   " พี่...แม่หาคนให้ได้อีกคนแล้ว..." สาวเดินเข้ามากอดผมข้างหลังแล้วแอ่นเต้านมเบียดผมอยู่ในค่ำวันหนึ่ง  " จุ๊บ...แล้วจะมาทำเมื่อไรละสาว..." ผมเอียงตัวหันไปโอบคอหญิงด้วยมือข้างนึงแล้วก้มลงหอมที่แก้มเบาๆ  " จุ๊บ...พรุ่งนี้แม่จะพามาหาเองจ๊ะ..."  หญิงเธอตัวสูงเกือบๆเท่าผม หันหน้ามาแล้วหอมแก้มผมเช่นกัน " อื้อ...ไปอาบน้ำก่อนไป๊...เหม็นเหงื่อไปหมดแล้ว..."  ผมไล่สาวให้ไปอาบน้ำ เพราะตอนนี้ก็ สี่ทุ่มกว่า  เกือบได้เวลาปิดบ้านแล้ว

" จ้า...จุ๊บๆ..." สาวโอบคอผมแล้วหอมแก้มก่อนจาก  แล้วเดินไปหลังบ้าน

" หญิงเอ๊ย...หญิง...ปิดบ้านได้แล้วจ้า..." 

" ค๊า......" หญิงเน้นเสียงร้องเบาๆอยู่ที่ด้านหลังผมตรงมุมตู้เย็น นี่แสดงว่าเธออยู่ตรงนี้นานแล้ว  แต่ผมกับสาวมองไม่เห็นหรือไงละเนี่ย... หญิงเดินเข้ามากอดผมบ้าง  " พี่จ๋า...หอมแก้มหนูมั่งซิ..." หญิงเธอตัวเตี้ยกว่าผม  จึงต้องเชิดหน้าขั้นมาให้ผม " แบบสาวนะจ๊ะ..." นั่นไงละ...หญิงเธอเห็นผมหอมแก้มสาวด้วย..."  จุ๊บๆๆๆๆๆๆๆๆ...." ควยที่เริ่มแข็งตัวมาจากสาวก็ยิ่งแข็งตัวขึ้นไปอีก ผมดึงหญิงเข้ามาแล้วรวบมือไว้ที่เอวของเธอแล้วหอมแก้มทั้งซ้ายทั้งขวา และมีการจูบที่ปากเบาๆด้วยหลายครั้ง  " พอหรือยังจ๊ะ ไปอาบน้ำได้แล้วไป...เดี๋ยวพี่ปิดไฟ  ปิดประตูบ้านเอง..." สายตาเยิ้มๆของหญิง "  ค๊ะ...จุ๊บๆๆๆๆ..." หญิงหลับตาเชิดหน้าขึ้น แล้วจูบเบาๆที่แก้มและปากผม แล้วสองแขนที่โอบคอผมอยู่ปล่อยออกไปอย่างเสียดาย ...มันเป็นอย่างนี้แทบจะทุกวันครับ และถ้าวันไหนไม่ค่อยมีคนเข้ามาซื้อของด้วยละก็ วันทั้งวันหญิงและสาวเธอจะมาคลอเคลียกับผมตลอดเวลา จนควยผมแทบไม่มีเวลาหดตัว บางวันหัวควยผมถึงขนาดมีน้ำเยิ้มๆออกมาอย่างมากมายซะด้วย ...เคยเหมือนกันครับ...

ผมเคยคิดที่จะเย็ดเด็กสองคนนี้เหมือนกัน แต่ยังไม่กล้า...ยิ่งคิดควยผมก็ยิ่งแข็งละครับ  " พี่ทาแป้งข้างหลังให้สาวหน่อยค่ะ..."  เสียงของสาวที่เรียกผม อยู่ข้างหลัง " เอ้า...อาบเสร็จแล้วรึสาว..."  " ค่ะพี่...นี่จ๊ะแป้ง..." กางเกงขาสั้นสีน้ำเงินกับเสื้อยืดสีดำที่สาวใส่ ยิ่งดูมันยิ่งเพิ่มความเงี่ยน  ผมรับกระป๋องแป้งจากมือสาว " หันหลังนั่งลงมาซิ...ดึงเสื้อขึ้นด้วย..."  ผมนั่งอยู่ที่เก้าอี้อยู่แล้ว สาวหันหลังแล้วนั่งลงที่ตักผมก้มตัวลงไปข้างหน้า  แล้วดึงชายเสื้อยืดขึ้น หลังขาวๆของสาวที่ผมเห็นและสัมผัสอยู่ทุกๆวันในเวลาแบบนี้ ควยที่แข็งรออยู่ก่อนแล้วก็ทิ่มเข้าที่ร่องก้นของสาว และยิ่งเธอนั่งก้มตัวไปข้างหน้า

             ควยผมกับเนินหีของเธอก็เบียดกันยิ่งขึ้น ผมเทแป้งออกจากกระป๋องลงไปที่หลังขาวๆของสาว แล้วลูบไล้ฝ่ามือไปให้ทั่วๆหลังของเธอ บางครั้งสาวก็นั่งอ้าๆหุบๆขาเธอทั้งสองข้างให้มันหนีบท่อนควยผมเล่น วันนี้ก็เช่นเดียวกัน..." เอ้า...พอแล้ว...ไปเตรียมที่หลับที่นอนได้แล้ว..." ผมดันก้นของสาวให้ลุกขึ้นจากการกดทับกับท่อนควยผม สาวลุกขึ้นแล้วหันหน้าถ่างขาเข้ามานั่งค่อมลงที่ขาแล้วทับท่อนควยของผมใหม่ อีกรอบ    " อุ๊ย...ข้างหน้าด้วย..อื้อ...." ขาที่ถ่างออกแล้วนั่งลงมาอย่างไม่ระวังของสาว ท่อนควยที่แข็งโด่อยู่ก็เสยเข้าเต็มๆกับเนินหีของสาว แล้วมันก็เป็นอย่างนี้แทบทุกวัน   

 สาวดึงเสื้อยืดขึ้นอีกรอบ เต้านมขนาดกำลังดีขาวๆอวบๆดีดออกมาโชว์สายตาผมอีกแล้ว ผมเทแป้งลงที่เนินอกแล้วลูบไล้ฝ่ามือไปที่เต้าขาวๆทั้งสองข้าง สาวแอ่นอกตัวเองรับกับฝ่ามือของผม    " อื้อ..." เสียงครางเบาๆพร้อมกับหลับตาพริ้มของสาวทำเอาผมแทบจะทนไม่ไหว เนินหีของสาวมีการกดเน้น    และดันเข้ามาที่ท่อนควยของผมเบาๆ หน้าขาทั้งสองข้างมีการเกร็งเบาๆจนผมรู้สึกได้

หัวนมเริ่มแข็งเป็นไตสู้ฝ่ามือผมทั้งสองข้าง สองแขนของสาวที่โอบคอของผมก็เกร็งรัด แล้วสาวก็หลับตาลงยื่นหน้าเข้ามาใกล้ๆทำท่าจะหอมแก้มผม    " จุ๊บๆ...ไปนอนได้แล้วสาว..."    ผมหอมแก้มของสาวก่อน และก่อนที่อะไรจะเกินเลยไปมากกว่านี้    ผมก็เอ่ยปากไล่ให้สาวไปนอน " เดี๋ยวหนูลงมานอนข้างล่างด้วยนะค๊ะ    จุ๊บๆๆ..." สาวหอมแก้มผมแล้วลุกขึ้น เป็นเวลาเดียวกันกับหญิงเดินมาพอดี    " ทาแป้งให้หนูด้วย..." ก็เหมือนๆกับสาวนั่นแหละ    นั่งลงหันหลังทับควยผมในตอนแรก แล้วก็ลุกขึ้นหันหน้ามาทับท่อนควยผมอีกทีและให้ถูข้างหน้าตรงเต้านม เสร็จแล้วก็หอมแก้มผมและขอนอนด้วย    มันก็เหมือนๆเดิมนั่นแหละ ไม่มีอะไรมาก...ก็ประมาณนี้เกือบทุกวันเลยทีเดียว...และแบบเสียวๆก็เคยมี เหมือนกัน    แบบอาบน้ำเสร็จแล้วมาทั้งผ้าเช็ดตัวอะไรประมาณนั้น...


    หลังจากที่ผมอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าเรียบร้อย เราทั้งสาวคนนอนข้างล่างเหมือนเดิม    ในมุ้งๆเดิม ที่นอนอันเดิมๆ และคืนนี้...ก็คงเหมือนเดิม...นั่นแหละผมนอนตรงกลางหญิงนอนซ้ายสาวนอนด้าน ขวา    ทั้งสองสาวจะนอนหนุนแขนผมคนละข้าง หญิงเอามือกอดผมไว้ที่หน้าอก ขาขวาของเธอก่ายไว้ที่ขาซ้ายผม สาวของเอามือกอดวางไว้ที่เอวผมส่วนขาซ้ายของเธอเกยสูงขึ้นมาที่หน้าขาผม เกือบๆถึงท่อนควย    " พี่...เล่นนิทานให้หนูฟังหน่อยซิ..." สาวเป็นคนเริ่มทวงถามถึงนิทายกล่อมเด็กก่อนนอน ที่ผมเคยเล่าให้เธอทั้งสองฟังก่อนนอนทุกๆคืน..." อื้อ...เอาซิ...ฟังนะ...กาลครั้งหนึ่ง    ...มีเจ้าชายผู้พิการมาตั้งแต่เกิด ก็เลยคิดอยากจะมีเมีย    ...จึงให้ทหาร ไปป่าวประกาศให้ทั่วพระนครว่า ...ใครที่อยากแต่งงานกับเจ้าชาย    ให้ทำความสะอาดร่างกายแล้วแต่งตัวให้สวยๆ ไปรอรับเสด็จได้ในวันพรุ่งนี้ที่ประตูเมืองด้านทิศเหนือ...    จะมีกองทหาร คอยดูแลสาว


    งามทุกๆคนให้เข้าเฝ้าหน้าพระพักต์    ถ้าพระองค์ถูกพระทัยหญิงงามผู้ใดแล้ว หญิงงามผู้นั้นก็จะได้รับการแต่งตั้งให้เป็นพระมเหษีของเมืองนี้สืบไป..."    " แล้วพระราชาพิการยังไงละพี่    " สาวก่ายขาขึ้นมาโดนท่อนควยที่กำลังตื่นตัวของผม พร้อมกับลุกขึ้นนอนตะแคงคอถาม กลิ่นแป้งที่ติดหน้าติดคอสาวมันสร้างความกระสันของผมได้เป็นอย่างดี    " ก็ขาพิการตาตั้งแต่เกิดเลยไงละ..."    " ฮื้อ...น่าสงสารนะ..." ผมหันไปทางหญิง เธอคงเหนื่อยมั้ง...หลับไปแล้ว ผมค่อยๆยกหัวหญิงออกไปเบาๆแล้วดันหัวไปหนุนหมอน..." เมื่อไหร่จะหลับซักทีละสาว...มันดึกแล้วนะ..." สาวยังเอาหัวเข่าเธอเขี่ยขึ้นลงเบาๆที่โคนขาข้างควยที่แข็งเต็มที่ของผมอยู่ แล้วเอาหัวขึ้นมาหนุนอยู่ที่หน้าอกผม เต้านมตูมๆของสาวก็ดันอยู่ที่หน้าอกของผมด้วย    " ไม่เอา...กอดหนูด้วย...หนูยังไม่ง่วงเลยนะพี่ เล่านิทานต่อซิ...จุ๊บ...หนูจะฟัง..."    สาวอ้อนให้ผมกอดเธอ

ผมก็ไม่อยากขัดใจ เอื้อมมือโอบไปข้างหลังแล้วกอดเธอเบาๆ ท่อนควยที่แข็งจนปวดอยู่ในกางเกงขาสั้นก็โดนท่อนขาของสาวสะกิดโดนอยู่ เรื่อยๆเหมือนจงใจ    ฝ่ามือของสาวเขี่ยวนๆอยู่ที่หน้าอกของผม เล่นเอาผมขนลุกเลยละ    " เล่าเร็วๆซิพี่ สาวอยากฟัง " " เอ้าๆ...เล่าก็เล่า...ฟังนะ.......เช้าวันรุ่งขึ้นมีทั้งเด็กหญิง    สาวๆ สาวแก่แม่หม้ายมากมายที่ต้องการจะเป็นเจ้าหญิงแห่งเมืองนี้ ต่างก็อาบน้ำทาแป้งแต่งตัวโดยให้ตัวเองสวยที่สุด    และเป็นจุดเด่นที่สุด..." " อื้อ...มีเด็กๆด้วยหรือพี่..." สาวเธอขัดจังหวะการเล่าเพราะความอยากรู้ของเธอนั้นเอง    " มีซิ...หลายคนด้วย..."    " แล้วเด็กขนาดไหนละพี่..." ทีนี้สาวเธอเงยหน้าขึ้นมาถามผมจนแก้มเธอติดกับแก้มผม หัวเข้าสาวงอวางพาดกดทับกับท่อนควยผมเต็มๆ ความเสียวทำให้ผมต้องเลื่อนเอาฝ่ามือไปวางที่โคนขาอ่อนสาวแล้วลูบกดเบาๆ พร้อมเกร็งแอ่นตูดผมขึ้น    ให้ท่อนควยชนกับโคนขาอ่อนเธอ " ก็ขนาดสาวก็มี เด็กกว่าสาวก็มีนะซิ..."    สาวเธอคงรู้สึกเสียวแน่ๆเพราะสาวเกร็งตูด อัดเนินหีลงมาที่สะโพกผมเน้นๆหลายๆครั้ง


    " อื้อ...สาว....เอาขาลงก่อนซินะ...พี่ปวดเยี่ยว..." ผมดึงขาของสาวออกไปแล้วลุกขึ้น    ลุกเดินควยแข็งโด่ไปเข้าห้องน้ำ " หนูไปด้วย..."    สาวเดินตามหลังผมมาห่างๆ " ปิดประตูทำไมละพี่..." สาวเรียกจนผมต้องเปิดประตูห้องน้ำทั้งที่ยั้งไม่ได้เยี่ยว    " เอ้า...ทำไมไม่รอพี่ข้างนอกละสาว..."    " หนูกลัวผีจ๊ะ...ก็วันพรุ่งนี้เค้าจะเผายายเปลือกพี่วัด..."    " อ๋อ....เอ้า...ตามสบาย...สาวเข้าก่อนพี่ก็แล้วกันนะ..."    " ไม่เอา...สาวจะเยี่ยวพร้อมพี่..." สาวเดินเข้ามาแล้วจึบข้อมือผมดึงเข้าไปด้วย สาวเธอดึงกางเกงขาสั้นแล้วนั่งหันหน้ามาทางผมทันที มือสาวยังคงจับที่ข้อมือผมไว้    เนินหีอวบๆขาวๆโชว์ต่อหน้าผม แคมหีอ้าออกจากกันนิดหน่อยเวลาที่สาวนั่ง    มันชั่งงามเหลือเกิน " พี่...เยี่ยวสักทีซิ    สาวจะเสร็จอยู่แล้วนะ..." สาวเธอเร่งผมผมก็เลยดึงท่อนควยออกมาแล้วหันหลังให้สาว    " โห๋...ใหญ่จังเลยพี่..." เธอมายืนชะโงกดูตั้งแต่เมื่อไรไม่รู้    " อื้อ...แอบดูทำไมละสาว...ไม่เอาน่า...อย่าทะลึ่งนะ..."    " แหม๋...พี่ก็...สาวอยากเห็นนี่นา..."    " เดี๋ยวเถอะ...ถ้าพี่อยากจะเห็นของสาวมั่งละ    จะให้พี่ดูมั๊ย..." " พี่ก็เเคยห็นของหนูออกบ่อยๆไป ทั้งเห็นทั้งจับของหนูด้วย...หนูขอดูแค่นี้...ทำหวง..."    สาวเธอพูดแบบงอนๆ ไปเรื่อย...


    หลังจากเยี่ยวเสร็จก็พากันเดินกลับมานอน    สาวเธอยังคงนอนกอดผมในท่าเดิมๆ แต่ตอนนี้เกยขาพาดลึกจนสาวนอนทับผมเกือบทั้งตัว มือผมโอบกอดอยู่ที่ด้านหลังเขี่ยเบาๆที่กลางหลัง มือสาวยังโอบคอผมอยู่ลมหายใจอุ่นๆของสาวรดอยู่ที่ซอกคอผม    " อื้อ...จุ๊บ...พี่จ๋าเล่านิทานต่อซิ..." สาวเธอหลับตาลงแล้วแต่ยังเงยหน้าขึ้นมาหอมแก้มผมอยู่ บางครั้งสาวยังเอาลิ้นเลียเบาๆที่คางผม นี่แสดงว่าสาวเธอมีอารมณ์อย่างต่อเนื่องเลย    " เร็วๆซิพี่...หนูอยากฟัง...จุ๊บๆ..." ไอ้ผมก็ควยแข็งจนทิ่มอยู่ที่โคนขาอ่อนด้านในของสาวอยู่แล้ว ก็เลยคิดจะแปลงเล่านิทานให้มันเป็นเรื่องเสียวๆให้สาวฟัง    " เมื่อกี้เล่าถึงไหนแล้วละสาว...พี่ลืมไปแล้ว..." ผมเอื้อมมือลงไปกดตูดสาวดันแรงๆแล้วแอ่นควยตัวเองขึ้น    " อื้อ...ถึงตรงสาวๆไปรอรับพระราชางัยละ...ฮื้อ...
    จุ๊บ...อื้อ..."

น้ำเสียงสั่นๆกับการพูดแบบเบาๆของเธอ...สาวเธอยังคงหลับตาอยู่ แต่ก็ยังเงยหน้าขึ้นมาหอมแก้มผมแล้วกดเนินหีตัวเองให้ถูไลกับท่อนควยผม ที่มันเกือบจะโดนเนินหีเธออยู่แล้ว    " พระราชาเสด็จออกมาจากประตูวัง ผู้หญิงนับร้อยนับพันต่างพากันมอง พยายามที่จะทำให้ตัวเองเป็นจุดสนใจของพระราชาให้ได้ เมื่อพระราชาเห็นว่ามีคนมากเกินไป ก็กลัวจะทำให้ดูไม่ทั่วถึง...เลยบอกให้ทหารคัดเอารายชื่อแล้วเรียกเข้าไปพบ พระองค์วันละ    3 คน    ...เพื่อจะได้ดูอย่างใกล้ชิด..." ลมหายใจร้อนๆของสาวยังคงรดอยู่ที่ซอกคอผม เนินหีเธอก็ยังคงกดดันลงที่ข้างๆท่อนควยแข็งๆของผมอยู่    " แล้วพระราชาก็เสด็จกลับ เมื่อพระองค์เสด็จกลับเข้าวังไปแล้ว...ทหารก็เริ่มคัดเลือกสาวๆที่มีรายชื่อ เข้าไป    ตามที่พระราชาต้องการเพียงวันละสามคน..."

" แล้วพระราชาจะทำยังไงต่อละพี่..." สาวเริ่มแอ่นเบียดเต้านมลงมาที่หน้าอกผมแรงขึ้น ตรงเนินหีก็พยายามกดๆดันๆด้วยเช่นกัน    " พระราชาคอยหญิงสาวอยู่ในห้องนอน...สาวคนแรกเข้าไปหาพระราชาในห้องบรรทม พระราชาก็รับสั่งให้ถอดเสื้อผ้าออกแล้วสั่งให้หญิงคนนั้นทำวิธีไหนก็ได้ เพื่อให้พระองค์มีความสุข..."    " ทำไมต้องแก้ผ้าด้วยละพี่..." " เอ้า..ผู้หญิงก็ต้องหาวิธีทำให้พระราชามีความสุขยังไงละสาว... จุ๊บ..จุ๊บ..."   

 ผมโอบแขนกอดคอสาวแล้วเอียงหน้าหอมแก้มเธอเบาๆทั้งสองข้าง สาวก็โอบแขนกอดคอผมแล้วปรือตาหอมแก้มผมเช่นกัน    " อื้อ...จุ๊บ...จุ๊บ...พี่จ๋า...แล้วพระราชาทำงัยต่อละ..." สาวกดจมูกตัวเองลงที่แก้มผมเบาๆ    แล้วดันตัวเองขึ้นมาอีก ตอนนี้ท่อนบนของสาวทับตัวผมอยู่เต็มๆแล้ว    " ผู้หญิงคนแรกก็โตขนาดสาวนี่แหละ..."    ผมตั้งท่าจะเล่าต่อ " เท่าสาวเลยเหรอพี่..." สาวก็สงสัย    แล้วถามขึ้นอีก ผมคิดหาวิธีอยู่แล้วก็เลยตอบสาวออกไป    " อื้อ..จ้า...เท่าสาวเลย แต่สวยสู้สาวของพี่ไม่ได้สักนิด...จุ๊บๆ...จริงๆนะ..." ใบหน้าที่หยาดเยิ้มด้วยไปราคะของสาวในขณะนี้ทำให้ผมต้องอัดความรู้สึกเสียวๆ ให้กับสาวเข้าไปอีกเยอะๆ    "

หญิงสาวคนแรกเธอก็ถอดเสื้อผ้าออก เต้านมขาวๆใหญ่ " " เท่าหนูหรือเปล่าพี่..."    สาวเอามือผมไปจับนมเธอเอง พร้อมกับแอ่นเต้านมใส่ฝ่ามือผม " ฮื้อ...ของสาวใหญ่กว่าตั้งเยอะ...จุ๊บๆ...แล้วผู้หญิงคนนั้นก็เดินเข้าไป นั่งคุกเข่าต่อหน้าพระราชาแล้วก็ถอดกางเกงพระราชาออก หญิงสาวคนนั้นก็ต้องตกใจเมื่อพบกับสิ่งที่เธอไม่เคยเห็นมาก่อนเลย..."    " มันมีอะไรหรือพี่..."    สาวเธอถามสวนขึ้นมาทันที เมื่อผมเล่าถึงตอนที่เธอสงสัย    แต่ตัวเธอเอง


    ก็ยังลูบไล้ฝ่ามือที่แก้มผมอยู่ทั้งสองข้าง มือผมโอบกอดสาวไว้ที่ด้านหลังบางครั้งก็เลื่อนลงไปที่ก้นแล้วกดเน้นลงเบาๆ บางครั้งก็ลูบเข้าไปในเสื้อ    ลูบไล้ที่เต้านมตูมของสาว " อื้อ...ฮื้อ...พี่จ๋า...หนูขนลุกไปหมดแล้วจ้า..." สาวบอกกับผมแล้วก็เอาลิ้นเลียที่คอและแก้มผมเบาๆ    " หญิงสาวต้องลืมตาดูอยู่พักนึง...แล้วก็ค่อยๆเอื้อมมือเข้าไปจับสิ่งนั้นออก มาจากกางเกงของพระราชา    มันทั้งร้อน มันทั้งแข็ง และมันดิ้นได้ด้วย..." ถึงตอนนี้สาวเธอเอียงตัวเอาส่วนเอวเธอขึ้นมาเกยทับกับตัวผมทังตัวแล้ว    " อื้อ...พี่จ๋า..."    ท่อนควยผมโดนเนินหีของสาวกดทับอยู่อย่างแรง และดูเหมือนกับสาวจงใจที่จะทำด้วย ฝ่ามือผมทั้งสองข้างก็ลูบไล้ลงไปที่ก้นแล้วดันลง ส่วนเอวผมก็แอ่นท่อนควยขึ้น    " ฮื้อ....พี่จ๋า...แล้วพระราชาว่ายังไงละจ๊ะ..."    เสียงสั่นๆของสาว และเธอยังกดเน้นเนินหีลงมาที่ท่อนควยผม    " พระราชาก็ทรงตรัสว่า ให้เธอลงมือทำให้เรามีความสุขด้วยวิธีใดก็ได้...แล้วเราจะพิจารณาความดีความ ขอบอีกครั้ง..."    " แล้วเธอทำยังไงละพี่...อื้อ...อุ๊ย..." สาวกดเนินหีลงมาที่ท่อนควยผม    แล้วเบียดเต้านมลงมาที่หน้าอกผมเช่นกัน เมื่อความเสียวมีมากขึ้น ฝ่ามือผมก็เริ่มซุกเข้าไปในกางเกงขาสั้นของสาวแล้วลูบตูดแล้วกดลงแรงๆทันที 

  " อื้อ...พี่จ๋า...เล่าต่อเร็วๆซิ...." สาวเธอกดเนินหีลงมาที่ท่อนควยผมพร้อมๆกับส่ายแรงๆ ส่วนใบหน้าก็คลอเคลียอยู่ที่แก้มผม    บางครั้งก็มีกัดเบาๆที่คางของผม " อื้อ...เบาหน่อยซิสาว..."    ผมครางเบาๆแล้วก็เอาฝ่ามือลูบที่ตูดสาวเบาๆ.." หญิงสาวก็เห็นท่อนควยของพระราชา    เธอก็จับเอาไว้ในฝ่ามือแล้วอ้าปาก..." " ฮื้อพี่...เธออ้าปากทำไมละ..." สาวเกร็งตูดรับฝ่ามือผมแล้วยังกดเนินหีลงมาที่ท่อนควยผมอย่างต่อเนื่อง    " แล้วเธอคนนั้นก็เอาควยที่ใหญ่และยาวของพระราชาใส่เข้าไปในปากของเธอ แล้วเธอก็อมกดควยเข้าไปไนปากจนเกือบมิดโคน..."    " ซี๊ด...พี่จ๋า...ฮื้ออื้อ...อื้อ...ผู้หญิงคนนั้นเค้าดูดควยของพระราชาหรือ จ๊ะ...อื้อ..."   

สาวถ่างขาออกค่อมเอวผมไว้แล้วกดเนินหีลงมา ท่อนควยผมที่แข็งตัวอยู่แล้วก็ลอดง่ามขาของสาวขึ้นไป ขาทั้งสองข้างของสาวเกร็งถี่ๆอยู่ตลอดเวลา    " พี่จ๋า...หนูเสียวจังเลย...ฮื้อ..." ผมเกร็งฝ่ามือที่อยู่ในกางเกงของสาวกดตูดของเธอลงไปแรงๆ แล้วแอ่นเอวผมดันท่อนควยเสยขึ้น แม้จะมีกางเกงทั้งของสาวและผมกั้นอยู่ก็ตามที มันก็สร้างความเสียวให้ทั้งสาวและผมมาก    " อื้อ...พี่...จ๋า...ซี๊ด...อื้อ..." มืออีกข้างของผมก็รั้งชายเสื้อสาวขึ้นแล้วบีบกำเต้านมของสาว    " พี่จ๋า...อื้อ..."    สาวนอนดิ้น

    อยู่บนตัวผม ตูดของสาวส่ายไปๆมาๆ บางครั้งก็แอ่นตูดขึ้นมารับฝ่ามือของผมที่กำลังบีบขยำอยู่ ปลายนิ้วผมเขี่ยลงไปที่ง่ามตูดโดนร่องหีด้านหลังของสาว ตอนนี้ทั้งสาวและผมโดนความเสียวความเงี่ยนเข้าครอบงำ ผมไม่สนที่เล่าเรื่องอะไรต่อ...สาวก็ไม่สนใจที่จะถามถึง    " ซี๊ด...พี่จ๋า...อื้อ...หนู...ฮื้อ..."    ผมดันให้สาวเธอลงจากตัวผม แล้วผมก้ตามขึ้นไปนอนทับสาวด้านบน เต้านมทั้งสองข้างของสาวโดนทั้งปากผมดูดเลีย    และฝ่ามือผมบีบคลึง ผมจับมือของสาวข้างนึงให้ล้วงเข้าไปจับควยผมในกางเกง   

 " อื้อ...พี่จ๋า...ควยพี่ใหญ่จังเลยจ๊ะ...ฮื้ออื้อ...ซี๊ด..." มือสาวกำเอาไว้เต็มๆมือ    ผมค่อยๆกดท่อนควยผมที่อยู่ในฝ่ามือของสาว ให้กระแทกโดนเนินหี    " อ้า...ซี๊ด...หนู...อื้อ....ฮื้อ...พี่...ซี๊ด...หนู..." ท่อนควยโดนสาวกำบีบอย่างแรง และสาวพยายามจับให้หัวควยผมชนกับร่องหีของเธอตรงๆ แม้จะมีกางเกงขวางกั้นอยู่ก็ตาม    แต่ความเสียวมันแผ่ซ่านทะลุถึงกันได้ " เป็นไงจ๊ะสาว...อื้อ...เสียวมากมั๊ยจ๊ะ..." 

  " จ้าพี่...ซี๊ด...หนูเสียวมากๆเลยจ๊ะ..."    สองขาของสาวเกร็งถ่างออกไปอีก เข่าทั้งสองข้างงอขึ้น    มืออีกข้างนึงของสาวดันกางเกงขาสั้นผมออกไป แล้วก็ดึงกางเกงของตัวเองออกไป    ล้วก็เอื้อมมือกดตูดผม ให้ท่อนควยผมถูๆไถๆกับเนินหีตัวเอง " ซี๊ด...พี่จ๋า...ฮื้อ...อื้อ...หนูเสียวหีจังเลย...ซี๊ด..." สาวปล่อยมือที่กำท่อนควยผมออกไป    แล้วโอบมือลงมาที่เอวผม พร้อมๆกับแอ่นตูดให้เนินหีตัวเองลอยขึ้นมาสวยกันกับท่อนควยผม มันเสียวจี๊ดๆที่ปลายหัวควยเวลาโดนร่องหีของสาว ทั้งปากทั้งจมูกผมยังคงวนเวียนอยู่ที่เต้านมที่สาวพยายามแอ่นขึ้น สาวเธอเกร็งขาเกร็งตูดแอ่นนมให้กับผมแทบหมดทั้งตัวเกือบพร้อมๆกับ   

 " พี่จ๋าอึ๋ย...หนู...อื้อ...จะปวดเยี่ยวแล้ว...ซี๊ด...พี่จ๋า... หนู...อึ๋ย...เยี่ยวออกแล้ว..." เสียงที่ครางกระเส่าของสาวและการเกร็งหน้าขาและแขน    กอดรัดผมอย่างแรง ทั้งหน้าทั้งอกแอ่นเชิดขึ้น แม้ท่อนควยผมจะไม่ได้มุดเข้าไปในรูหีของเธอก็ตาม    เธอก็เสียวจนน้ำแตกแล้ว ส่วนผมก็ปล่อยน้ำออกมาตรงง่ามหีของสาวเหมือนกัน    " ซี๊ด...พี่จ๋า...อุ๊ย...พี่เยี่ยวหรือจ๊ะ...ซี๊ด...อื้อ..."    " จ้าสาว...พี่เยี่ยวเหมือนสาวแหละจ้า...ซี๊ด..."

    เมื่อผมและสาวน้ำแตกกันทั้งคู่แล้ว    ผมก็ให้สาวเธอลุกไปเปลี่ยน กางเกงใหม่ เพราะน้ำทั้งผมและเธอเปียกกางเกงเธอไปหมด แล้วเธอก็กลับมานอนกอดผมจนเราหลับหลับ    ไปด้วยความอ่อนเพลียทั้งคู่..


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มิถุนายน 19, 2020, 08:06:17 pm โดย สมศรี หีบเรืองแสง »

*

ออฟไลน์ ppherbalife

 • Gold Member
 • *****
 • 1156
 • 61
  • ดูรายละเอียด
Re: ลงลิ้นสาวลาว cop
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มิถุนายน 19, 2020, 12:52:06 am »
หีลาวน่าเยดยุ่นะฟิตรโคตร

*

ออฟไลน์ devilzoa

 • Legend Member
 • *******
 • 2681
 • 1278
  • ดูรายละเอียด
Re: ลงลิ้นสาวลาว cop
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มิถุนายน 19, 2020, 05:42:02 am »
แหม หีชาติไหนก็เย็ดได้ อิอิ

*

ออฟไลน์ Altemis

 • Full Member
 • **
 • 165
 • 78
  • ดูรายละเอียด
Re: ลงลิ้นสาวลาว cop
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มิถุนายน 19, 2020, 07:21:21 am »
อันนี้มันเรื่องของผมเองครับ​ เรื่องสุดยอดมันส์มากสาวลาว​ ก๊อปของผมแล้วเปลี่ยนชื่อเรื่อง​ แถมไม่ให้เครดิตด้วย​  ผม่ไม่ค่อยokด้วยเท่าไหร้นะครับ​ แบบนี้​ ถือว่าขโมยผลงานนะครับ​ เพราะเรื่องนี้เป็นประสบการณ์จริงของผม​ ซึ่งผมตั้งใจลงที่xonlyที่เดียวเท่านั้น​ จริงๆผมเตรียมเรื่องและรูปของน้องแตงไว้ลงในตอนต่อไปแล้ว​ เจอขโมยผลงานแบบนี้​ คงไม่ลงเรื่องและรูปอีกต่อไป​ เสียใจครับ​ มาเจอเรื่องแบบนี้

*

ออฟไลน์ ขาวดำ

 • Junior Member
 • ***
 • 378
 • 104
 • คน ชอบ จิตนาการ
  • ดูรายละเอียด
Re: เสียวกับเด็กลาวสาวเขมร cop
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มิถุนายน 20, 2020, 04:34:11 pm »
 ::Touchy::

เจ้าของมาเองฮะ ทำไงกันดี
มันก็ไม่แน่

*

ออฟไลน์ johnywalker

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3085
 • 14
  • ดูรายละเอียด
Re: เสียวกับเด็กลาวสาวเขมร cop
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มิถุนายน 25, 2020, 10:09:46 am »
อ้าวไปลอกของเขามา ไม่ให้เครดิต แถมเปลี่ยนชื่ออีกต่างหาก ยังไงเคลียร์ให้ได้ละกัน

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ