ร้านนวดในตลาด cop

ร้านนวดในตลาด cop

 • 7 ตอบ
 • 3460 อ่าน
ร้านนวดในตลาด cop
« เมื่อ: มิถุนายน 18, 2020, 10:58:14 pm »เจอร้านนี้โดยบังเอิญเลยผูกปิ่นโตมานวดแต่ร้านนี้มาตลอดเพราะ 1. ใกล้บ้าน 2. ราคาย่อมเยาว์ 3. หมอเจ้าของร้านเป็น สว อวบๆผิวขาวตามสเปก

ครั้งนี้ก็เป็นอีกครั้งที่ผมโทรมานัดเวลาก่อนว่าจะไปถึงกี่โมงเพื่อที่จะไม่ต้องรอ ครั้งนี้ผมไปถึงก็เห็นแกกำลังเปลี่ยนผ้าปูเตียงกับปลอกหมอน แกทำแบบนี้ทุกครั้ง ในร้านวันนี้นอกจากแกแล้วยังมีลูกสาวในชุด"สาย L"มอต้นกำลังทำการบ้านบนโต๊ะเก็บเงิน แกถามผมโอเคมั้ยผมตอบไปว่าไม่เป็นไร แต่กระซิบเบาๆบอกแกว่าแล้วผมทำแบบเดิมได้มั้ย แกยิ้มตอบมาว่าไม่มีปัญหาพร้อมเดินไปหยิบผ้าขาวม้ามาให้ก่อนเดินไปที่ห้องน้ำพร้อมกัน ใช่ครับแกอาบน้ำล้างตัวให้ซึ่งเป็นบริการที่แกไม่ทำให้แขกทุกคน

หลังอาบน้ำก็เดินออกมา ผมในชุดผ้าขาวม้าส่วนแกใส่เสื้อคลุมอาบน้ำเดินมาที่เตียงนวดพร้อมปิดม่านที่มองออกไปเห็นลูกแกทำการบ้านชัดเจนเพราะข้างนอกม่านมีแสงจากนีออนสว่างไสว ปกติผมจะนวดน้ำมันแต่วันนี้ขอนวดไทยก่อน

เนื่องจากเตียงนวดเป็นเตียงไม้ ถึงแม้ว่าจะทำจากไม้เนื้อแข็งแต่ก็ทำให้การนวดไทยมีเสียงดังเอียดอ๊าดพอสมควรจากการนวดคราวก่อน พี่สาวจึงเลื่อนเตียงไปชิดผนังด้านติดห้องน้ำแล้วนำเบาะนวดอีกชุดนึงมาวางบนพื้นแล้วจัดการปูผ้จาคลุมอีกชั้น ในระหว่างที่เตรียมเบาะนวด พี่สาวเอ่ยปากเรียกให้ผมนอนลงบนเบาะนวด ถึงแม้ว่าจะมีม่านปิด 3 ด้านเกือบรอบแต่เพราะว่าเบาะวางบนพื้นทำให้เห็นว่ามีช่องว่างระหว่างม่านกับพื้นสูงเกือบฟุตได้ และทำให้รู้ว่าผมสามารถมองลอดม่านออกไปทำให้เห็นว่าลูกสาวแกกำลังมองมาที่ม่านที่ผมนอนพอดี ผมเลยบอกพี่สาวว่าลูกแกกำลังมองเข้ามา ไม่รู้ว่าเห็นหรือเปล่า อยากให้แกลองออกไปมองเข้ามาที แกบอกว่าไม่น่าเห็นนะแล้วลุกออกไปทำทีไปหยิบผ้าขนหนูแล้วมองเข้ามา พอแกเข้ามานั่งต่อที่เบาะแล้วกระซิบบอกว่าเห็นนิดหน่อยแต่ไม่ชัด แต่ถ้ามองออกไปจะชัดมากกว่า

พี่สาวยังอยู่ในชุดคลุมอาบน้ำ ส่วนผมยังอยู่ในผ้าขาวม้าที่ยังเปียกหมาดๆ พี่สาวถามผมว่าจะเปลี่ยนมาใส่ผ้าขนหนูมั้ย ผมยิ้มก่อนตอบแกะปมผ้าขาวม้าแล้วดึงออกแล้วเอาผ้าขนหนูมาคลุมตัวเพราะรู้สึกเย็น ตอนแรกคลุมตามยาวผ้ายกขาวางที่ตักแกทีละข้างให้แกนวด ฝีมือการนวดของแกถือว่าเข้าขั้นครูเพราะแกเรียนวิชานวดจริงๆมาจึงรู้เรื่องเส้นพอสมควร แกไม่ใช่คนนวดหนักแต่แรงมือก็ทำให้เส้น กล้ามเนื้อคลายไปได้

ระหว่างนวดไทย พี่สาวก็มักจะหยอดอารมณ์ให้ผมด้วยการเอานิ้วมาลูบเกาเจ้าลูกบอลทั้งสองของผม ทำให้ผมเคลิ้มและทำให้เจ้าแก่นเนื้อผมเริ่มตึง ยืดมากขึ้นจนตั้งชี้หน้าออกมา ผมส่งสัญญาณขอสลับผ้าขนหนูมาห่มตัวตามขวางแทน การห่มผ้าแบบนี้ทำให้ท่อนล่างตัวผมเปลือยเปล่าตั้งแต่หัวหน่าวลงไป พี่สาวไม่ว่าอะไรและเป็นคนเลื่อนผ้าให้เอง แกมักจะมองไปที่ลูกสาวบ่อยๆ เมื่อรู้สึกว่าปลอดสายตาจากลูก พี่สาวมักจะก้มมาหอมแล้วใช่ริมฝีปากขบที่หัวเห็นอยู่เนืองๆ การทำแบบนี้ทำให้ผมเคลิ้มและแข็งตัวอยู่ตลอดเวลา พี่สาวใช้เวลานวดขาทั้ง 2 ข้างให้ผมเกือบครึ่งชม. แล้วกระซิบบอกให้ผมนอนคว่ำ ระหว่างที่ผมคว่ำตัวและขยับเจ้าแก่นเนื้อที่กำลังแข็งอยู่นั้น พี่สาวตะโกนบอกให้ลูกสาวหยิบขวดน้ำมันนวดมาให้ ตอนนั้นผมอยู่ในท่านอนคว่ำโดยที่ไม่มีผ้าขนหนูห่มตัวเนื่องจากพี่สาวหยิบออกไป เจ้าแก่นกายผมยังตึงและขยายยาวอยู่ พี่สาวก็เอามืออุ่นๆมาจับที่หัวแล้วจัดให้มันอยู่ในทิศชี้ลงไปที่ปลายขา ตอนนั้นเองที่ลูกสาแกเข้ามาในม่านเพื่อส่งขวดน้ำมัน ผมหันไปมองที่ลูกแกอย่างตกใจนิดหน่อย ทำให้เห็นสายตาที่ลูกแกมองมาที่ผม ผมแน่ใจว่าแกต้องเห็นหัวเห็ดและลูกบอลยานๆของผมแน่นอน พี่สาวคงสังเกตเห็นเหมือนกันแกเลยรีบหยิบผ้าขนหนูมากองที่บริเวณของสำคัญขอ พอลูกแกออกไปนั่งที่เดิมพี่สาวก็หยิบผ้าขนหนูออกไปแล้วเริ่มนวดขาด้านหลังต่อ ตอนนั้นอารมณ์ผมพลุ่งพล่านมากเลยบอกพี่สาวว่าพอนวดขาเสร็จไม่ต้องนวดส่วนอื่น อยากนวดน้ำมันต่อเลย

พอเสร็จนวดขา ผมบอกพี่สาวอยากเข้าห้องน้ำ จริงๆไม่ปวดเท่าไหร่หรอกแต่เพราะมีแผนการบางอย่าง พี่สาวส่งผ้าขาวม้าให้ผมนุ่ง เนื่องจากเจ้าแก่นเนื้อผมยังแข็งแบบสุดๆอยู่ทำให้มันดันผ้าขาวม้าออกมาชัดเจน ผมเดินออกนอกม่านอย่างช้าๆผ่านบริเวณที่ลูกพี่สาวนั่งอยู่สังเกตเห็นว่าลูกแกมองมาที่ผมอย่างอายๆ ความรู้สึกแบบนี้ทำให้แก่นเนื้อผมแข็งยิ่งขึ้น ผมเข้าห้องทำธุระเสร็จก็เดินออกมาแบบเดิม ลูกสาวแกก็มองผมเหมือนเดิม ผมเลยทำทีเดินเข้าไปหาลูกพี่สาวเพื่อทำทีเข้าไปคุยเพื่อทำความคุ้นเคยมากขึ้น พอผมเดินเข้าม่านแล้วกำลังถอดผ้าขาวม้าออก พี่สาวก็เอามือมาตีก้นผมแบบทีเล่นทีจริงแล้วเอ่ยว่าทะลึ่งนะเรา เดี๋ยวลูกพี่ก็เห็นเจ้านี่หรอกพรางเอานิ้วมาจับที่หัวแก่นแบบหยอกๆ

ผมนอนลง แต่เนื่องจากผมอารมณ์พลุ่งพล่านแล้วจึงนอนหงายให้พี่สาวนวดน้ำมันแทนที่จะนอนคว่ำก่อน พี่สาวจะเอาผ้าขนหนูมาห่มให้ผมบอกไม่เอาดีกว่าพร้อมกับลุกขึ้นมากอดแกแล้วก็ประกบปากจูบอย่างคุ้นเคย เลื่อนมือขวาลงมาเพื่อแกะปมชุดคลุมที่แกใส่ก่อนเลื่อนมือลงมาเพื่อสำรวจถ้ำเนื้อก่อนที่จะรู้ว่าถ้ำของแกตอนนี้เปียกและชื้น พี่สาวเอ่ยปากมาว่านวดก่อนนะจ๊ะ ผมจึงนอนลงอย่างว่าง่าย แน่นอนว่าแก่นเนื้อผมแข็งเต็มที่รอโอกาสที่จะเข้าสำรวจถ้ำใจจดใจจ่อ พี่สาวนวดน้ำมันตามปกติที่เคยนวดเริ่มจากขาทีละข้างแล้วเลื่อนมานวดหน้าท้องและหัวหน่าวก่อนที่จะเอาเรียวนิ้วมาปาดที่ง่ามก้นแล้วคลึงบริเวณนั้นอยู่นานจนผมต้องยกก้นลอยขึ้นเพื่อส่งสัญญาณให้แก แกเอาปากมาใกล้ก่อนที่แก่นเนื้อทั้งดุ้นจะหายไปในปากพี่สาว ความรู้สึกอุ่นๆจากลิ้นในปากทำให้ผมทวีอารมณ์มากขึ้นจนต้องบอกให้แกหยุดก่อนที่มันจะพ่นอะไรต่อมิอะไรก่อนเวลาอันควรระหว่างที่กำลังนวดน้ำมันกัน ลูกสาวส่งเสียงผ่านม่านมาว่าหิว พี่สาวเลยถามผมว่าเอาอะไรมั้ย ผมเลยบอกว่าอยากกินส้มตำ ไก่ย่าง เนื้อย่าง อะไรแบบนี้ แกเลยบอกให้ลูกสาวไปซื้อให้ ผมบอกว่ามื้อนี้ผมเลี้ยงเองก่อนลุกขึ้นไปหยิบเงินแล้วส่งให้พี่สาว เพียงแต่ขอให้ไปซื้อที่ร้านเจ้าประจำในตลาด แกเลยกำชับลูกแกให้ไปซื้อร้านนั้นแล้วบอกให้ซื้อเบียร์กับเป็ปซี่แมกซ์มาด้วย ผมส่งเสียงตามไปวบอกลูกแกว่าอยากกินอะไรเพิ่มเติมก็ซื้อได้นะ น้าเลี้ยงเอง ลูกแกตอบกลับมาว่า ค่ะ

ทันทีที่ลูกสาวแกเดินออกกประตูไป ผมก็ลุกขึ้นมากอดพี่สาวแล้วจูบปากแกอย่างคนกระหายก่อนที่จะขยับให้พี่สาวนอนลงแล้วผมก็เลื่อนจากปากมาที่หน้าอกก่อนมาที่ปากถ้าเพื่อทำอย่างที่เคยทำให้แกจนติดใจ ผมดูดเลียเเม็ดเหนือปากถ้าจนพี่สาวครางออกมาเสียงดัง รัวลิ้นสลับไปมาระหว่างเม็ดกับภายในถ้ำ ทำอย่างนั้นโดยไม่ยกปากออกจนพี่สาวร้องออกมาเสียงหลงก่อนที่จะยกก้น เอามือกดหัวผมดุนถ้าแกจนแกกระตุกถี่ๆ ผมยังไม่หยุดยังทำแบบเดิมจนแกต้องบอกพอก่อนจ๊ะ พี่ทนไม่ไหวก่อนที่จะกระตุกอีกรอบ แกหายใจถี่และหอบเป็นจังหวะเดียวกันกับที่ภายในถ้ำของพี่สาวกระตุก และมีสายน้ำเอ่อออกมาจนล้นปากถ้ำ จังหวะนั้นผมไม่รอช้า ผมหยิบเอาเสื้อยางในกระเป๋าสตางค์ออกมาใส่ให้แก่นเนื้อก่อนที่จะดันเข้าไปในถ้า เริ่มจากจังหวะสโลว์แล้วค่อยๆเร่งไปจนถึงจังหวะร๊อกอันร้อนแรงและรุนแรง มารู้ตัวอีกทีก็ได้ยินเสียงลูกสาวที่ยืนข้างๆม่านส่งเสียงมาว่า แม่!ของกินพร้อมแล้ว จะกินกันยัง ผมและพี่สาวเราทั้งคู่ไม่รู้ว่าลูกสาวแกมาตอนไหน แต่คงนานพอที่จะจัดเอาอาหารใส่จานแล้วยกมาวางบนโต๊ะก่อนที่จะมาบอกข้างๆม่าน

เราทั้งคู่ยังอยู่ในท่าที่พี่สาวนั่งทับตัวผม แก่นเนื้อยังอยู่ในถ้ำจนรู้สึกถึงการกระตุกของผนังถ้ำ พี่สาวหยิบเอาผ้าคลุมมาสวมแล้วส่งผ้าขาวม้าให้ผมก่อนกระซิบที่หูเบาๆว่ากินก่อนมั้ย เดี๋ยวมานวดต่อพร้อมกับรอยยิ้มสวยๆ ผมพยักหน้าในจังหวะที่พี่สาวดึงเสื้อยางออกจากแก่นแล้วก้มมาจูบที่หัวเบาๆก่อนหยิบชายผ้าขาวม้าผมมาบรรจงเช็ดแก่นเนื้อเบาๆ

ผมออกจากม่านในชุดผ้าขาวม้าที่ภายใต้ร่มผ้าเจ้าแก่นเนื้อของผมยังผงาดเต็มที่ดุนผ้าจนโป่งออกอย่างเห็นได้ชัด น่าจะชัดพอที่เรียกความสนใจจากลูกพี่สาวได้ แกชำเรืองสายตามาที่ตรงนั้นสลับกับเบือนหน้าหนีแล้วก็แอบมองอีกแบบนี้ยิ่งทำให้อารมณ์ของผมคุกกรุ่นมากขึ้นไปอีก เจ้าแก่นเนื้อเริ่มผงกหัวขึ้นลงทำให้ผ้าขาวม้าขยับตามจังหวะไปด้วย ปลายหัวเริ่มมีน้ำที่ค้างในท่อแก่นซึมออกมาจนผ้าเปียกเป็นดวงตรงนั้น ทั้งหมดนี้ผมคิดว่าไม่รอดสายตาลูกพี่สาวไปได้เพราะผมเลือกที่จะนั่งข้างๆลูกพี่สาว ทำให้พี่สาวต้องไปนั่งฝั่งตรงข้ามแทน ระหว่างกินข้าวผมมักจะชวนลูกพี่สาวคุยไปด้วย สลับกับทำทีขยับผ้าขาวม้าแบบจงใจให้ลูกพี่สาวเห็นตรงเป้าที่มีเจ้าแก่นเนื้อผมพองตัว ทั้งหมดนี้ไม่หลุดสายตาพี่สาวไปได้ทำให้แกต้องตีมือผมดังเพี้ยพร้อมกับหยิกแขนเป็นการเตือนว่าอย่าทำทะลึ่งกับลูกสาวแกนะ แต่สีหน้าพี่สาวยังยิ้ม ยิ่งทำให้ผมอยากทำมากขึ้นไปอีก มีอยู่จังหวะนึงที่ลูกพี่สาวต้องเอี่ยวตัวคร่อมเจ้าแก่นเนื้อผมเพื่อหยิบไก่ทอด ผมแกล้งขยับตัวแรงๆทำให้ผ้าขาวม้าร่นลงมาจนเจ้าแก่นเนื้อโผล่พ้นผ้าครึ่งลำปลายหัวแก่นเสียดสีกับกระโปรงนักเรียนสะดุดต้นขาเบาๆลูกพี่สาวพอให้รู้สึกเสียวที่ปลายหัวแก่น ก่อนที่ผมจะขยับผ้าปิดเพื่อไม่ให้เห็นโจ่งแจ้งเกินไป มื้อนี้ผมกับพี่สาวดื่มเบียร์ไปด้วย สังเกตเห็นว่าพี่สาวดื่มไปหลายกระป๋องจนหน้าแดงอย่างเห็นได้ชัด แกเริ่มคุยมากขึ้นเหมือนสาวเริ่มเมา ปมที่รัดเสื้อคลุมแกเริ่มหลุดลุ่ยจนทำให้หน้าออกแกเริ่มออกมานอกเสื้อทีละข้าง ปลายผ้าคลุมแยกออกจนทำให้เห็นขาอ่อนและบางจังหวะก็จะเห็นเนินที่นูนเนียนไร้หญ้าแบบเด็กสาวแต่แกก็ยังมีสติพอที่จะปิดผ้าทันทีเพื่อไม่ให้ลูกแกเห็น ผมเริ่มเอาปลายเท้าไปลูบที่ขาแกใต้โต๊ะพร้อมกับส่งยิ้มแบบมีเลศนัยเพื่อบอกว่าเราไปนวดกันต่อเถอะ พี่สาวเหมือนจะรู้จึงเอ่ยปากบอกให้ลูกสาวเก็บจานชามไปล้างหลังร้าน

ทันทีที่ลูกสาวเดินไปที่หลังร้าน ผมเดินไปนั่งที่โซฟาก่อนเรียกให้พี่สาวมาที่โซฟา พี่สาวถามผมว่าไม่เข้าม่านเหรอ ผมยิ้มไม่ตอบอะไรก่อนจะเอื้อมมือไปหยิบเสื้อยางออกมาและเอ่ยความในใจที่ผมมีความต้องการทำอะไรบางอย่างกับพี่สาวตรงโซฟา พี่สาวไม่มีทีท่าขัดขืนแถมยังเดินตามมาที่โซฟา ผมดึงตัวแกมานั่งคร่อมที่ตักผมก่อนยื่นเสื้อยางให้แกสวมใส่ให้เจ้าแก่นเนื้อในท่านั่งแบบนั้นที่พี่สาวต้องแยกขานั่งคร่อมตัวผมตรงบริเวณแก่นเนื้อผมพอดี ผมระดมจูบปากแกสลับกับดูดหัวนมอย่างเมามันก่อนยกตัวแกให้ปากถ้าตรงกับแก่นเนื้อผม พี่สาวกระซิบบอกผมเดี๋ยวลูกก็ออกมาเห็นหรอก ผมตอบไปว่าถ้าลูกแกออกมาก็ให้แกหยุดในท่านั่งคร่อมแบบนั้น เสื้อคลุมอาบน้ำจะบังไม่ทำให้เห็นอะไรนอกจากพี่สาวนั่งที่ตักผมเท่านั้น พี่สาวบดขยี้เจ้าแก่นเนื้อผมอย่างเมามันและค่อนข้างรุนแรงจนผมเกือบลั่นไกยิงกระสุนน้ำออกมาแต่ดีที่ลูกสาวแกออกมาเสียก่อน ผมสะกิดให้พี่สาวหยุดขยี้ในขณะที่ลูกแกมองมาพอดี ผมไม่รู้ว่าลูกพี่สาวจะรู้เดียงสาแค่ไหนกับเรื่องแบบนี้แต่ด้วยสายตาที่ลูกพี่สาวมองมามันเหมือนกับว่าค่อนข้างจะรู้เรื่องเหมือนกัน ทำให้ผมรู้สึกตื่นเต้นมากจนทำให้แก่นเนื้อผมที่ยังแข็งผงาดอยู่ในถ้ำพี่สาวกระตุกผงกหัวถี่ๆจนพี่สาวต้องขยับตัวก่อนกระซิบข้างหูผมว่ามันเสียวนะ จะทนไม่ไหวแล้วพร้อมกับขยับก้นช้าๆสอดรับกับจังหวะกระตุกของแก่นเนื้อผมโดยไม่สนใจว่าลูกสาวแกจะมองมาที่เราทั้งคู่อย่างไม่ละสายตาจนผมกระฉูดพ่นน้ำขุ่นขาวออกมาใส่ถ้ำพี่สาวพร้อมๆกับที่ผมรู้สึกถึงการขยับตัวภายในถ้ำ ใจพี่สาวเต้นแรงมากจนผมรู้สึกได้ พี่สาวบอกอยากนั่งทับท่านี้สักพักเพราะหมดเรี่ยวแรงที่จะลุก และกระซิบว่าไม่ได้เสร็จเสียวแบบนี้มานานมาก ผมแซวพี่สาวคงเพราะเรากำลังทำต่อหน้าลูกสาวแกทำให้รู้สึกตื่นเต้นมากกว่านะ แกยิ้มก่อนที่จะจูบผมโดยไม่สนใจว่าลูกแกจะมองมา

ตอนนั้นเองที่พี่สาวถามผมว่าอยากต่อมั้ย ผมพยักหน้า ผมกำลังจะพูดชวนไปที่ม่านแต่ยังไม่ทันพูดอะไรพี่สาวก็ลุกขึ้นแล้วดึงเสื้อยางออกก่อนที่จะนั่งลงกับพื้นแล้วตอนนั้นเองเจ้าแก่นเนื้อผมก็หายเข้าไปในปากพี่สาวจนมันแกร่งขึ้นมาอีกครั้ง ไม่นานถัดจากนั้นมันก็ฉีดพ่นเอาน้ำขุ่นคลักออกมาในปากพี่สาว พี่สาวดูดเลียจนมันหมดพิษสงสงบเรียบร้อย ใช่ครับบทอัศจรรย์ทั้งหมดนี้อยู่ในสายตาลูกสาวแกตลอดเวลา

สรุป คชจ รวมๆ 3***
*

ออฟไลน์ ppherbalife

 • Senior Member
 • ****
 • 874
 • 61
  • ดูรายละเอียด
Re: ร้านนวดในตลาด cop
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มิถุนายน 19, 2020, 01:10:47 am »
ต่อกับลุกสาวเลยแบบนี้

*

ออฟไลน์ Creader

 • Junior Member
 • ***
 • 407
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ร้านนวดในตลาด cop
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มิถุนายน 19, 2020, 08:03:44 am »
ต้องมีตอนต่อละครับแบบนี้

*

ออฟไลน์ Kin makin

 • Tiny Member
 • *
 • 10
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ร้านนวดในตลาด cop
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มิถุนายน 19, 2020, 11:54:03 am »
ต่อเลยครับอยากรู้ว่าลูกสาวเด็ดแค่ไหน

*

ออฟไลน์ johnyred59

 • Senior Member
 • ****
 • 749
 • 194
  • ดูรายละเอียด
Re: ร้านนวดในตลาด cop
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มิถุนายน 19, 2020, 02:23:41 pm »
น่าสนใจจัง ร้านอยู่แถวไหนครับ

*

ออฟไลน์ devilzoa

 • Legend Member
 • *******
 • 2441
 • 1277
  • ดูรายละเอียด
Re: ร้านนวดในตลาด cop
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มิถุนายน 20, 2020, 08:24:31 am »
แบบนี้ต้องจัดทั้งแม่และลูก

*

ออฟไลน์ p_hart

 • Senior Member
 • ****
 • 797
 • 181
  • ดูรายละเอียด
Re: ร้านนวดในตลาด cop
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มิถุนายน 21, 2020, 02:53:28 pm »
 ::Glad:: ตั้งใจโชว์ให้ลูกสาวดูเพื่อมีโอกาส

*

ออฟไลน์ johnywalker

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3001
 • 14
  • ดูรายละเอียด
Re: ร้านนวดในตลาด cop
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มิถุนายน 25, 2020, 11:07:01 am »
สงสัยเป็นพวกชอบโชว์สินะครับเนี่ย Exibitionist

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ