กระเป๋ารถเมล์ถูกรุม cop

กระเป๋ารถเมล์ถูกรุม cop

 • 5 ตอบ
 • 3165 อ่าน
กระเป๋ารถเมล์ถูกรุม cop
« เมื่อ: มิถุนายน 20, 2020, 10:54:40 pm »


หวานค่ะจะมาเล่าประสบการณ์ให้เซ็กให้ฟังคะฉันเป็นกระเป๋ารถเมล์ ปอ.140 คันสีฟ้าเก่าหน่อยส่วนแฟนฉันเป็นคนขับ ฉันเย็ดกับแฟนตั้งแต่อายุ 17 ตอนนี้ 18 แล้วในระยะเวลาที่คบกันไม่เคยมีสักวันที่จะไม่เย็ดกันบางวันไม่วิ่งรถก็นอนเย็ดกันอยู่ห้องทั้งวันเลยค่ะ เรียกว่าเย็ดก่อนหลังอาหารเลยค่ะเหนื่อยก็พักตอนนี้เป็นเวลา 6.00น.กำลังจะหมดเที่ยวแรกของของตอนเช้าออกรถมาตั้งแต่ตี 5 เราก็คุยกันไปเลื่อยเปื่อยเพราะคนยังไม่มีเท่าไหร่ แฟนฉันก็เล่าถึงเรื่องสวิงกิ้งฉันก็ตื่นเต้นสิคะพูดง่ายๆคือสลับแฟนกันเย็ดอะค่ะ แต่ฉันก็อายอยู่ดีเพราะแฟนฉันบอกแลกกับเพื่อนเขาเอาไหมมันไม่ปากโป้งหรอก...แต่ฉันก็ไม่ไว้ใจอยู่ดีเพราะทั้งอายแถมยังรู้จักกันอีก..

แฟนฉันก็เลยบอกว่างั้นลองกับคนที่ไม่รู้จักเราดูสิ
ฉันถามอย่างสงสัยว่าแล้วจะหาใครมาเย็ดแบบไม่รู้จักได้หละ แฟนฉันก็เลยทำหน้าเจ้าเล่นิดๆแล้วก็เล่าให้ฟังว่า สังเกตุตอนเช้าๆไหมเวลารถแน่นๆอะพวกสาวออฟฟิตจะแย่งกันขึ้นรถตอนเช้าจนต้องเอานมกับตูดรวมทั้งหีเบียดเสียดกันกับคนอื่นทีไม่รู้จักไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายก็ต้องเบืยดบางคนใส่กระโปรงสั้นแล้วก็ฟิตตูดบางทีเห็นเป็นโหนกหีนูนขึ้นมาเลย เขาบอกว่าบางทีอยากจะไปเป็นคนไปยืนเบียดมั่งจังเลยท่าเธอไม่ว่านะ

ฉันดึงหูจนร้องโอ้ย....จะเสียวคนเดียวเลยนะฉันบอก(เขาขับรถตั้งแต่อายุ 18 ถึงตอนนี้ก็ 22 แล้วเลยรู้ดีส่วยฉันพึ่งมาช่วยได้ 2 เดือนเอง) เขาเล่าต่ออีกว่าบางวันเห็นผู้ชายยืนประกบอยู่ด้านหลังสาวออฟฟิตที่ใส่กระโปรงสั้นและฟิตรัดรูปหน้าตาไม่ค่อยสวยเท่าไรแต่หุ่นดีแฟนฉันสังเกตว่าผู้หญิงกระเด้งหน้ากระเด้งหลังแบบเวอร์นิดๆทั้งๆที่ก็ขับไม่เร่งและเบรกไม่ค่อยแรงเท่าไรสักพักเขาก็ขับช่วยให้ให้มันสมจริงยิ่งขึ้นคราวนี้มีน้ำไหลลงมาตามหว่างขาผู้หญิงเลย แฟนฉันรู้เลยทันที่ว่ามันคือน้ำว่าวนั่นเอง..น้ำแตกเลย...โอ้โหสักพักยังไม่ถึงแถวย่านออฟฟิตเลยทั้งสองคนก็พากันลงพร้อมกัน...

แฟนฉันบอกชัวร์ไม่มีอะไรให้เดานอกจากว่าต้องลงไปหาโรงแรมเย็ดกันต่อแน่นอน...ตอนนี้ฉันหีแฉะเลยคะ ฉันบอกว่าเดี๋ยวหมดเที่ยวนี้เข้าบ้านไปเย็ดกันก่อนนะ..เขาบอกไม่ต้องหรอกเดี๋ยวก็จะถึงอู่แล้วแถวอู่มีร้านเสื้อผ้าแบบสาวออฟฟิตกันนักศึกษาขาย..ลองซื้อใส่ดูเลย... วันนี้เลยหรอ...เขาบอกงั้นรอกลับไปเย็ดที่ห้องก็ได้ ฉันบอกไม่ใด้แล้วเงียนจะตายอยู่แล้ว เขาก็บอกว่างั้นก็ลงไปซื้อเลยเนี่ยถึงแล้ว...น้ำเปียกทั้งเป้ากางเกงแล้วฉันตอนนี้...แถมแฟนก็อนุญาติอีกด้วยตื่นเต้นสุดๆเลยคะ แฟนบอกซื้อแล้วใส่มาเลยนะ...และรู้นะว่าไม่ต้องใส่กางเกงใน...ฉันเดินไปหาร้านที่มีกระโปรงสีกรมท่าเพื่อให้เข้ากับเสื้อกระเป๋ารถเมล์พอดีไปเจอเกาะอกเข้าตัวนึงเป็นสีกรมเข้มและเป็นผ้ายืดกว้างแค่ 15 เซนเองราคาแค่ 90 บาทเองด้วย แล้วก็มีเสื้อสีฟ้าแบบเว้าลึกที่หน้าอกเป็นผ้ายืดอีกตัว 150 เองรวมเป็น 240 เท่านั้น

ฉันเลยซื้อแล้วเปลี่ยนที่ร้านเลยมีเพียงหมวกและเข็มขัดที่เหมือนเดิมแน่นอนคะสำหรับยกทรงกับกางเกงในยัดใส่กระเป๋าไปได้เลยพอเดินไปที่อู่ฉันรีบวิ่งขึ้นรถเลยคะกลัวคนรู้จักเห็นพอแฟนฉันเห็นก็ทำตาโตเลยคะ..โห กระโปรงสั้นจู๋เลย..โหแล้วเสื้อสุดยอดเลยฉันก็เดินไปหาแล้วทำท่าเดินแบบแรดๆไปนั่งเบาะหน้าคนขับแล้วก็นั่งแบบวับๆแวมๆให้หีโผล่นิด....!!!นั่นแน่...พร้อมเย็ดละสิไม่มีกางเกงในจริงๆด้วย..ฉันเลยถามว่าเย็ดไหมหละแฟนฉันทำหน้ากวนๆบอกว่าดูก่อนแล้วก็ออกรถเลยคราวนี้ฉันอ้าขาทำทำหน้าทะเล้นโชว์หีให้แฟนดูแบบเต็มๆเลยมีน้ำใหลออกมานิดๆแล้วด้วย...แฟนฉันบอกแหม!!!!เกลี้ยงเลยนะหีแม่นักเย็ดเนี่ยแฟนฉันแซว...

แหมก็จะไม่เกลี้ยงได้ไงละคะก็เย็ดทุกวันก็เลยโกนมันทุกวันก่อนนอน...พร้อมเย็ดทุกวันอยู่แล้วแต่วันนี้พิเศษหน่อยเพราะไม่รู้ว่าจะเป็นควยใครต้องลุ้นดูอีกทีพอถึงป้ายแรกฉันรีบหุบขาแทบไม่ทันเลยคะแล้วฉันก็เดินไปเก็บเงินพวกผู้ชายมองตาเป็นมันเลยคะแทบจะเย็ดฉันทางสายตาตรงนั้นเลยคะฉันไปเก็บเงินคนแรก..หล่อคะส่งสัยจะเป็นหนุ่มออฟฟิตฉันก็ยืนทอนเงินแบบกางขาตามแบบกระเป๋ารถเมล์พอดีตรงทางขึ้นบรรไดขั้นสุดท้ายพึ่งซ่อมแบบเอาอลูมิเนียมมาปิดเอาไว้อลูมิเนียมมันเงาก็เลยเป็นเงาสะท้อนนะสิคะฉันสังเกตุเห็นว่าเขาก้มมองพื้นตลอดเลยฉันเลยก้มลงไปมองที่อลูมิเนียม...

โอ้โห หีคะ หีเต็มๆเลยหีฉันเองไร้ขนเกลี้ยงเกลา..ฉันอยากจะเดินไปค่อมควยเขาแล้วขย่มๆซะให้รู้แล้วรู้รอดไปเลยแต่ก็ไม่กล้าคะแล้วฉันก็ยิ้มแบบเจ้าเล่ห์ๆนิดๆให้เขา....เขามองตามเลยคะพอดีฉันต้องเดินไปเก็บเงินคนต่อไปพอเก็บหมดแล้วฉันก็ไปยืนที่เดิมคะ..เขาก็มองแบบกล้าๆกลัาๆกลัวๆคะ..อูยยยย..น้ำแทบหยดเลยคะเงี่ยนจริงๆ..พอถึงป้ายต่อไปพอประตูเปิดก็มีเด็กนักเรียนชายคนเดียวขึ้นมายืนที่ขั้นแรกแล้วมองขึ้นมา....คิดดูสิคะว่าฉันยืนกางขาท่าเดิมทำท่านับเหรียญแล้วกระโปรงสีกรมก็สั้นจู๋เด็กนักเรียนน่าจะไม่เคยเจอประสบการณ์อะไรแบบนี้เลยทำอะไรไม่ถูกเลยถามว่า"รรรร รถคันนี้ขึ้นทางด่วนหรือป่าวคับ"...ฉันเลยถ่วงเวลานิดๆทำเป็นถามเพื่อที่จะโชว์หีอันน่ารักและน่าเย็ดของฉัน"แล้วน้องจะไปลงตรงไหน" "เอออ ปปป ประตูน้ำครับ" "ไปคะขึ้นบนเลยมีที่ว่างคะ"แล้วประตูก็ปิด...

ทั้งๆที่เดินขึ้นบรรไดก็ยังมองที่หีฉันอยู่เลยคะแล้วก็สะดุดจนได้......เหรียญที่เตรียมมาก็เลยตกคะมีเหรียญสิบที่ใหลไปไกลหน่อยฉันก็เลยช่วยเก็บพอดีหันก้นไปทางน้องเขาแน่นอนคะฉันตั้งใจโชว์ฉันก็เอาเข่าลงพื้นแล้วก็ทำเป็นหาคิดดูสิคะท่านี้เป็นท่าที่แฟนฉันชอบที่สุดและฉันเคยดูในกระจกมันชัดมากเลยคะตอนนี้ฉันคิดว่าน้องเขาคงเห็นน้ำที่ยื้มออกมากด้วยแน่ๆเลยคะแล้วก็มีคนแรกนั้นมองฉันอยู่ตลอดเวลาก็ได้ชมน้ำหีที่ไหลย้อยมาตามโคนขาฉันอีกคนนึง...ตอนนี้แฟนฉันดูเหตุการอยูตลอดคะโดยการมองกระจกคนขับนั้นเอง...อูยเสียว แล้วฉันก็เอาเหรียญสิบให้น้องเขาไป...แล้วฉันก็เห็นเหรียญบาทอีกเหรียญที่เท้าของน้องเขา...ฉันเลยเปลี่ยนท่าเป็นท่านั่งยองๆแล้วแหกขาออก....หีคะ...เห็นหีอีกมุมคะน้องเค้าควยตุงเป้ากางเกงเลยน้องเขาน่าจะไม่ใส่กางเกงในเพราะมันตุงมากเลยเด็กตัวเท่านี้....แล้วฉันก็บอกนี่อีกเหรียญคะเอาใส่มือเขา...แล้วเขาก็เหมือนจะได้สติ "อ๋อนี่เป็นเหรียญที่เตรียมจะจ่ายครับ..อะพี่" ฉันก็รับแบบไม่ระวังคราวนี้ไม่ได้ตั้งใจนะคะ...เหรียญบาทมันหล่นเข้าไปในท้องกระโปรงคะ..."อุ๊ย..ไปไหนแล้ว" "นั่นไงครับพี่"

"ไหนๆ" ฉันถามด้วยท่าที่นั่งแบบยองๆแค่เห็นหีก็น้ำแทบแตกแล้วยังจะได้จับหีอีกน้องเอ้ยยย...พี่ก็แทบทนไม่ไหวเหมือนกัน..เงี่ยนจะตายอยู่แล้ว..แล้วน้องเขาก็เอามือหยิบให้เลยคะ....โดนหีเลยคะ"อุ๋ย เด็กบ้า เดี๋ยวพี่หยิบเองก็ได้" ฉันทำเป็นพูดตลกๆ ทั้งๆที่จริงแล้วเงียนสุดๆเลยแล้วฉันก็เดินไปหาแฟนที่กำลังขับรถอยู่ น้องเขาก็นั่งตามปกติ "นี่ถ้าไม่ติดว่าขับรถนะ...." แฟนฉันทำเป็นพูดทั้งๆที่ชอบจะตายที่เมียโชว์หีให้เด็กดูเพราะตัวเองทำให้เงียนไว้แล้วไม่ยอมเย็ด เชอะเดี๋ยวดูมุขต่อไปเหอะ ฉันบอกแฟนว่าขับช้าๆหน่อยนะคนจะได้แน่นๆอยากจะเอานมกับตูดกับหีเบียดเสียดกันกับคนอื่นทีไม่รู้จักอย่างที่เล่าแล้ว ตอนนี้เวลา 8.45 นคนกำลังแย่งกันขึ้รถเพื่อที่จะไปทำงานให้ทัน........

หน้าที่ของฉันก็มาถึงแล้ว "ชิดในหน่อยค่าาา แบ่งกันไปนะค้าาา อย่ายืนเอียงนะคะยืนเป็นแถวนะคะ"ความหมายก็คือเอาควยหรือหีก็ได้ไปแนบกับตูดคนข้างหน้าแบบแน่นๆเลย นั่นหละจุดประสงค์หละตอนนี้คนแน่นแล้วคะมีทั้งนักศึกษา สาวออฟฟิต อาตี๋ หนุมออฟิต นักเรียนเต็มไปหมดเลยคะคราวนี้ฉันทำเป็นไปเก็บค่าโดยสารโดยเดินจากกลางรถไปท้ายรถตอนเดิน....ทั้งนมทั้งตูดทั้งหีถูไปถูมาได้อารมณ์มากคะฉันสังเกตุมีคู่นึงเป็นสาวออฟฟิตใส่กระโปรงสั้นแบบฉันเลยคะกำลังบดกับควยหนุ่มออฟฟิตแบบเบาๆคะ...เห็นแล้วเงียนจริงๆ...

พอเกือบถึงกลางรถก็มีผู้ชายจ่ายค่าโดยสารชั้นก็พิงคนเอาคะพิงที่พนักพิงไม่ได้แล้วเพราะแค่ยืนมันก็แนบแน่นกับทุกส่วนของร่างกายอยู่แล้วไม่ต้องพยุงตัวเลยพอรถเบรกก็บดไปกับข้างหน้าพอเร่งเครื่องก็บดไปกับข้างหลังพยุงตัวเอาแบบนี้เลยคะคราวนี้มีมืออยู่ที่กระโปรงลูบที่ตูดดิฉันคะแล้วก็มีเสียงพึมพำว่า "กระโปรงสั้นจุ๋เลยใส่กางเกงหรือเปล่าวะนี่...ซี๊ดดดด" ฉันก็เอาตูดบดสู้มือข้างหลังคะข้างหน้าก็มีมือคะแต่เจ้าของมือเป็นเด็ก ม.6 คะทำเป็นมองไปที่อื่นแต่เอามือล้วงเข้ามาใต้กระโปรงแล้วลูบหีดิฉันเล่นเลยคะฉันก็กระซิบบอกคนหลังว่าไม่ได้ใส่กางเกงในเท่านั้นแหละควยคะ..ควยแน่ๆควยมันเข้ามาพอดีหว่างขาเลย...

แล้วก็เสียบเข้ามาในรูหีฉันแน่นอนคะมันลื่นจนไม่ต้องพยายามเลยฉันพึ่งสังเกตุว่าที่ที่ฉันยืนอยู่ไม่มีผู้หญิงเลยแล้วมีประมาณ 4 คนก็เอาควยออกมาหมดแล้วบางคนก็เอาเป้บังไว้บางคนก็เอาแฟ้มบังไว้...แน่นอนคนจะเย็ดพร้อมกันทุกคนมันเป็นไปไม่ได้ฉันเลยบอกว่า(พูดแบบกระซิบนะคะ)ให้เสียบคนละ ทีฉันจะไปข้างหน้าแล้ว....ระหว่างที่คนนึงกำลังเสียบหีแบบช้าๆเพราะจะได้ไม่ผิดสังเกตุจนเกินไปฉันก็ตะโกนไปด้วยว่า "ชิดในหน่อยค่าาา แบ่งกันไปนะค้าาา อย่ายืนเอียงนะคะยืนเป็นแถวนะคะข้างหน้าถอยหลังมานะคะจะได้มีที่ให้คนขึ้นใหม่นะคะทุกคนรีบเหมือนกันค่า"(ทุกคนเสียวเหมือนกันด้วยโดยเฉพะผู้ชาย....ซี๊ดดดด)

ระหว่างที่ฉันให้ผู้ชายที่เบียดอยู่ข้างหลังยัดควยเข้ารูหีอยู่นั้นฉันก็จับควยของคนต่อไปไปด้วยถ้าใครไม่กล้ายัดเขาก็จะลูบและแยงหีเท่านั้นโดยเฉพาะแก่ๆเลย หรือ หน้าตี๋ๆแบบป๊อดๆ บางคนควยเล็กเสยควยเข้าหีไม่ถึงฉันก็เลยไปเลยฉันไม่ไปหลังรถแล้วคะเพราะต้องมาคอยทำหน้าที่อยู่หน้าประตู...สรุปว่าผู้ชายที่ยืนอยู่ในคันนี้ฉันเอาหีอมควยแทบทุกคนเลย....ฮ่าฮ่า สะใจ ซีดดดดเสียวจริงๆคะพอถึงหน้าประตูรถก็กำลังจะขึ้นทางด่วนพอดีก็เลยอัดคนได้แค่ไหนก็ได้เท่านั้น..

.มันแน่นจนฉันคิดอะไรไม่ทันแล้วแต่ฉันจำน้องที่ขึ้นมาคนแรกได้มาอยู้ข้างหลังดิฉันแล้วรวมทั้งหนุ่มออฟฟิตก็อยู่ข้างหน้าดิฉันด้วยแล้วก็มีนักศึกษาสุดเซ็กยืนข้างฉันเลยสองคนนี้รู้งานหนุ่มออฟฟิตเอาควยเข้าหีส่วนน้องนักเรียนเอาเข้าตูดแต่ไม่มีใครกระดิกตัวได้เลยหนุ่มออฟฟิตก็มองหน้าฉันแบบยิ้มๆทั้งๆที่ควยอยู่ในรูหีมันเป็นอะไรที่อบอุ่นที่สุดแล้วเพราะทั้งควยเด็กกับควยหนุ่มออฟฟิตอยู่ในรูตูดกับในรูหีฉันทั้งคู่เลยสิ่งที่ทำได้คือการขมิบเท่านั้นเขาก็ทำควยงึกๆด้วยความที่รถวิ่งอยู่นั้นมันก็ยังมีเข้าออกบ้างจนทำให้นักศึกษาเห็นควยกำลังเข้าออกรูหีอยู่น้องเขาอุทานเบาว่า "ว้าว...ใหญ่จังเลย...พี่ใส่หีหนูบ้างสิ" แล้วน้องเขาก็ถกกระโปรงให้ดูนึดนึงไม่มีกางเกงในเหมือนกันคะ....

เท่านั้นแหละดีกรีนักศึกษามันแรงไงหนุ่มออฟฟิตถอนควยออกจากหีฉันทันทีเแล้วเสียบกับหีน้องเขาทันที่เลยส่วนรูหีของฉันทุกคนไม่ต้องเป็นห่วงนะคะน้องข้างหลังเขาเปลี่ยนรูตูดมาเป็นรูหีทันที่เลยรถก็ขับไปเรื่อยๆคนโยกเบาๆเบียดกันแน่นแล้วฉันก็สังเกตุว่าหนุ่มออฟฟิตกระตุกนิดๆ...นั่นแน่เสร็จแล้วแล้วน้องนักเรียนข้างหลังก็พ่นน้ำใส่รูหีฉันเต็มๆเลยคราวนี้น้ำหีกับน้ำเว้าเต็มพื้นเลยแล้วก็แช่ควยกันไว้จนถึงป้ายก็จัดแจงเก็บควยกับให้ไวเลยถ้าท่านสังเกตุดีๆบนรถเมล์ ปอ.140 ที่แน่นๆอาจจะมีการแช่ควยไว้ในรูกัน3-4 คู่เลยที่เดียว พอคนลงหมดแล้วฉันไปนั่งอ้าขาให้แฟนฉันดูแฟนบอกว่า.......โหโป๋เลยที่รักเสร็จไปก็ทีหละ" "ถามว่าโดนไปกี่ควยดีกว่าคะ" หาาาาามากกว่าหนึ่งควยหรอกี่ควยหละ ฉันบอกแทบทั้งคันเลยแต่ที่นานสุดก็หนุ่มออฟฟิตนี่แหละ....ก็คืนนี้คงเย็ดกันไม่ไหวแล้วหละนะจุ๊บๆ*

ออฟไลน์ devilzoa

 • Legend Member
 • *******
 • 2680
 • 1278
  • ดูรายละเอียด
Re: กระเป๋ารถเมล์ถูกรุม cop
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มิถุนายน 21, 2020, 06:05:34 am »
สุดยอดเลย อยากไปขึ้นบ้างจัง

*

ออฟไลน์ dopant

 • Gold Member
 • *****
 • 1361
 • 848
  • ดูรายละเอียด
Re: กระเป๋ารถเมล์ถูกรุม cop
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มิถุนายน 21, 2020, 12:11:01 pm »
สุดยอดต้องลองขึ้นดูบ้างแต่น้องประจำคนไปน

*

ออฟไลน์ ppherbalife

 • Gold Member
 • *****
 • 1154
 • 61
  • ดูรายละเอียด
Re: กระเป๋ารถเมล์ถูกรุม cop
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มิถุนายน 21, 2020, 02:37:47 pm »
อยากขึ้นด้วยจังยังยุ่ไหม

*

ออฟไลน์ johnywalker

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3085
 • 14
  • ดูรายละเอียด
Re: กระเป๋ารถเมล์ถูกรุม cop
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มิถุนายน 25, 2020, 11:31:31 am »
ทำแบบนี้บ่อย ๆ ไม่ดีนะ มันเสียเวลางานไปกับการเงี่ยน

*

ออฟไลน์ swbkk

 • Gold Member
 • *****
 • 1027
 • 386
  • ดูรายละเอียด
Re: กระเป๋ารถเมล์ถูกรุม cop
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มิถุนายน 27, 2020, 12:01:15 pm »
5 5 5 มิน่า ขสมก.ถึงขาดทุนยับเยิน  เล่นบริการดีแบบนี้ เงินคงเก็บกันไม่ได้เลยล่ะ เก็บได้แต่อย่างอื่น 5 5 5

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ