ให้เพื่อนล่อเมีย cop

ให้เพื่อนล่อเมีย cop

 • 7 ตอบ
 • 3617 อ่าน
ให้เพื่อนล่อเมีย cop
« เมื่อ: มิถุนายน 20, 2020, 11:07:11 pm »


ผมและเมียต่างก็เป็นข้าราชการทั้งคู่ เธออายุ ๒๗ ส่วนผมอายุ ๓๒ เมียเป็นคนที่มีรูปร่างหน้าตาดี สูง ๑๕๗ สัดส่วนเป็นนางแบบได้ หน้าอก ๓๖ ตอนผมแต่งงานใหม่ ๆ เมื่อ ๖ ปีที่แล้วเธอพึ่งเข้าราชการใหม่ ๆ ใคร ๆ ที่มาในงานแต่งงานก็อดอิจฉาผมไม่ได้ เพราะเห็นหุ่นและรูปร่างหน้าตาเธอแล้ว น่าเย็ดมาก เรามีลูกสาว ๑ คนอายุ ๒ ขวบ แต่ให้แม่ยายนำไปเลี้ยงที่ต่างจังหวัด เสาร์อาทิตย์จึงจะไปเยี่ยม ซึ่งก็ไม่ไกลมากนัก เธอผ่าออกนะครับ ดังนั้นหีเธอจึงฟิตเหมือนเดิม และเราซื้อบ้านเดี่ยวในหมู่บ้านจัดสรรแถว ๆ พระราม ๒ เราเย็ดกันเกือบจะทุกวันตลอด ๖ ปี ที่ผ่านมา ยกเว้นวันที่เธอเหนื่อยจริง ๆ

และเป็นเมนเท่านั้น มาพักหลัง ๆ ส่วนใหญ่ผมจะเสร็จก่อนทุกที แล้วปล่อยให้เธอค้างเติ่งมาเป็นปี ๆ แต่เธอก็ไม่ได้ว่าอะไร เพราะเธอเป็นผู้หญิงที่เรียบร้อย ครบถ้วนด้วยสมบัติกุลสตีที่ดีและรักผมมากนั่นเอง มาพักหลัง ๆ ผมก็ได้เล่าเรื่องเกี่ยวกับผู้ชายที่ยอมให้เมียตัวเองเย็ดกับเพื่อน หรือเข้าร่วมวงสวิงกิ้งให้เธอฟัง สังเกตเห็นเธอตั้งใจฟังและซักถามอย่างมาก

ผมลูบหีเธอดูปรากฏว่าเปียกเยิ้มไปด้วยน้ำเยี่ยนเต็มไปหมด แล้วเราก็เย็ดกันทำให้เธอเสร็จไปหลายที และผมก็เสร็จแบบมันในอารมณ์มาก ทั้ง ๆ ที่เธอไม่เคยเสร็จกับผมเป็นเวลานานมาแล้ว ผมถามเธอว่าอยากจะลองเย็ดกับคนอื่นดูบ้างไหม เธอทุบหน้าอกผมดังบึ๊ก แล้วพูดว่า “พี่จะบ้าเหรอ นิยายคนเขียนขึ้น พี่ก็เชื่อหรือว่ามีจริง” เธอหยุดซบกับหน้าอกผมและก็ถามกลับว่า “แล้วพี่ยอมให้หนูไปเย็ดกับคนอื่นไหมละ” ผมไม่ตอบเพราะยังหวงเมียอยู่ เพียงแต่พูดว่า “ถ้าใครทำให้เธอมีความสุขได้พี่ก็ยอม แต่ต้องให้พี่รู้ก่อนนะ” เธอบอกว่า “ตกลง ถ้าเจอคนถูกใจแล้วจะบอก คนในที่ทำงานมาจีบหนูตั้งเยอะ แม้กระทั่งหัวหน้าแผนกหนูก็พยายามมาแทะโลมหนูอยู่เรื่อย แต่หนูไม่เล่นด้วย”

หลังจากพูดคุยกันในวันนั้นแล้ว เวลาผ่านไปนานก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้น เพียงแต่ผมจะเล่าเรื่องให้เมียไปเย็ดกับคนอื่นถี่ขึ้น ซึ่งก็สร้างอารมณ์เงี่ยนให้เธอได้เป็นอย่างดี โดยไม่ต้องเล้าโลมอะไรมาก และเธอก็เสร็จเร็วขึ้น จนกระทั่งผมได้ไปพบกับเพื่อนที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งโดยบังเอิญ เพื่อนคนนี้ควยมันใหญ่มาก สมัยเรียนหนังสือด้วยกัน เวลามันไปเยี่ยวในห้องน้ำ เห็นของมันแล้วต้องตกใจ น้อง ๆ ม้า ใหญ่และยาวมาก ขนาดหด ๆ ก็ประมาณ ๕-๖ นิ้วได้ เป็นเพื่อนที่สนิทมากคนหนึ่ง มันมาซื้อบ้านอยู่ใกล้ ๆ กับหมู่บ้านของผม แต่ตอนนี้มันยังโสดอยู่ เพราะมันแต่งงานได้วันแรก พอส่งตัวเข้าหอ เจ้าสาวของมันเห็นควยมันเข้าเท่านั้นก็มีอันต้องเผ่นหนีกลับบ้านในวันนั้นเลย มันใหญ่โตมากเกินกว่าที่หีใหม่ ๆ จะรับได้


รุ่งเช้าก็ให้คนเอาสินสอดทองหมั่นมาคืน และก็ไม่ยอมกลับมาหามันอีกเลย ทำให้มันยังคงเป็นโสดเรื่อยมา ผมจึงชวนมันมากินข้าวที่บ้าน เพราะเห็นว่ามันไม่ใช่คนพูดมาก และไว้ใจได้คนหนึ่ง ตอนมันมากินข้าวที่บ้าน มันก็จะหิ้วเหล้ามาด้วยทุกครั้ง มันเห็นเมียผมครั้งแรกผมแอบสังเกตเห็นมันจ้องหน้าอกเมียผมตาเป็นมัน แต่เมียผมไม่สนใจเตรียมกับแกล้มให้แล้วก็ไปนอนดูทีวีที่โซฟาใหญ่ ปล่อยให้ผมกับเพื่อนคุยกันไปเรื่อยเปื่อยที่โต๊ะอาหาร ตามประสาคนไม่ได้เจอกันมานาน จนดึกเมียก็แอบขึ้นไปนอนก่อน และก็จะเป็นเช่นนี้เกือบทุกครั้งที่เพื่อนคนนี้มา

จนกระทั่งวันหนึ่ง ผมสังเกตเห็นเพื่อนมันจ้องก้นจ้องนมเมียผมมาก ผมก็เลยถามมันว่า “มึงอยากจะเย็ดเมียกูไหมว๊ะ” มันอึ้งไป ได้แต่ยิ้ม ๆ แล้วถามกลับว่า “แล้วมึงให้กูเย็ดไหมละ” ผมตอบว่า “ก็ได้แต่มึงต้องเก็บเป็นความลับนะโว้ย ห้ามเล่าให้ใครฟังเด็ดขาด และให้ค่อยเป็นค่อยไปห้ามข่มขืน จีบเอาเองกูอนุญาต” หลังจากที่คุยกับมันวันนั้นแล้ว จากที่มันเคยมาอาทิตย์ละหนสองหน ตอนนี้มันมาบ้านผมเกือบจะทุกวันกลายเป็นแขกประจำ และก็จะซื้อของมาฝากเมียผมด้วย แต่เมียผมก็ไม่สนใจไม่รับของให้เอาวางไว้ในครัว มันพยายามอย่างหนักที่จะคุยกับเมียผมให้ได้ แต่เมียผมก็พูดกับมันแค่ ๒-๓ คำ แล้วก็ออกไปนอนดูโทรทัศน์ แล้วก็ขึ้นนอน ทำอยู่อย่างนี้เป็นประจำ จนกระทั่งวันหนึ่งก่อนที่ผมจะเย็ดกันกับเมีย

ผมก็เล่าเรื่องผัวให้เมียไปเย็ดกับคนอื่นให้เธอฟัง ซึ่งทุกครั้งที่เธอฟังเธอจะเงี่ยนขึ้นมาทันที คะยั้นคะยอให้ผมเล่าต่อให้จบ ซึ่งเรื่องหลังที่ผมเล่าให้เธอฟังดูเธอจะมีอารมณ์เงี่ยนมาก ขนาดขึ้นมาเย็ดผมเอง แล้วเธอก็เสร็จภายในเวลาไม่ถึง ๕ นาที ผมจึงถามเธอว่า “ยังอยากเย็ดกับคนอื่นอยู่ไหม” เธอไม่ตอบแต่เข้ามาซบที่หน้าอกผมแล้วพยักหน้า ผมจึงถามเธอต่อว่า “เย็ดกับเพื่อนพี่ที่มากินเหล้าบ้านเราทุกวันนี่ไหม” เธอบอกว่า “แหวะ ! ไม่หล่อ.. หาเองดีกว่า” แต่พอผมเล่าเรื่องควยมันใหญ่จนเจ้าสาวมันโดดหนีขึ้นแทกซี่กลับบ้านวันส่งตัวเข้าหอ เธอก็หูผึ่งขึ้นมาทันที “พี่ของเขาใหญ่ พอ ๆ ในหนังเอกซ์ที่เราเคยดูได้ไหม” ผมตอบว่า “พอ ๆ กัน”

 สังเกตเห็นเธอกลืนน้ำลายลงคออึกใหญ่ ผมเล่าต่อ “ขนาดสมัยหนุ่ม ๆ มันเคยไปเที่ยวผู้หญิงหากิน พอผู้หญิงหากินเห็นควยมันเท่านั้น ก็เผ่นหนีออกจากห้องทันที มันก็เลยไม่กล้าไปเที่ยวผู้หญิงที่ไหนอีกเลย” เมียผมตอบว่า “น่าสงสารเพื่อนพี่จังเลยนะ.. แต่ควยพี่ทำไมมันเล็กจัง” หลังจากที่ผมเล่าเรื่องเพื่อนควยใหญ่ให้เธอฟัง ทำให้เธอเริ่มสนใจเพื่อนผมขึ้นมาทันที แอบบอกผมว่าอยากลอง ผมบอกเธอว่าตามสบายเลย เพื่อนคนนี้ไว้ใจได้ ข่าวไม่ดังแน่นอน และจากที่เธอไม่เคยมานั่งร่วมวงกินเหล้าด้วย เธอกลับมานั่งร่วมวงด้วยใส่ชุดนอนอกลึกไม่ใส่ยกทรงและไม่ใส่กางเกงในด้วย ทำให้เวลาเธอเดินไปไหนจะมองเห็นหีและนมเธอโด่เป็นกระเปราะโผล่ดันชุดนอนออกมา

ทำให้เพื่อนผมมองกระปุกหีและนมของเธอตาเป็นมันกลืนน้ำลายลงคอเอื๊อกใหญ่ ๆ หลายครั้ง และพอหลายวันเข้าเธอก็เริ่มสนิทสนมกับเพื่อนคนนี้มากขึ้นกล้าที่จะไปนั่งข้าง ๆ และพอสนิทกันมากขึ้น ตอนผมไปเข้าห้องน้ำผมก็แอบเห็นเพื่อมันเอามือล้วงเข้าไปในกระโปรงชุดนอนเมียผม นิ้วแหย่เข้าไปในหูหีเมียผม ผมแกล้งล้างมือนาน ๆ ก็เห็นเมียซี๊ดปากด้วยความมัน อีกมือหนึ่งของเพื่อนมันก็เอื่อมกอดสอดมือเข้าไปบีบหัวนมเมียผม จมูกก็ไซ้ไปตามซอกคอ เมียผมอ้าขาให้กว้างขึ้นปล่อยให้เพื่อนผมแหย่นิ้วได้ถนัดขึ้น และซี๊ดปากด้วยความมัน เพื่อนผมเห็นเมียผมมีอารมณ์มันจึงประกบจูบปากเธอทันที และแลกลิ้นกันพันละวัน จนผมออกมาจากห้องน้ำและไอกระแอม ทั้งคู่จึงได้ผละจากกัน และก็มานั่งคุยนั่งกินกันตามปกติ

พอผมเผลอ ๆ เพื่อนผมมันก็จะล้วงหีสะกิดเม็ดแตดเมียผมอยู่บ่อย ๆ บางทีก็จับนม หอมซอกคอและดูดปาก จนเมียผมไม่ยอมง่วงนอนเหมือนเมื่อก่อน และก็ไม่ลุกห่างจากเพื่อนผมไปไหน เรียกให้มานั่งด้านผมก็ไม่ยอมมา หลังจากที่เพื่อนผมกลับไปแล้ว ผมก็ถามเมียว่า “เสร็จไหม” เมียตอบว่า “เสร็จไปแล้วสองครั้ง และเริ่มอยากจะให้เพื่อนพี่เย็ดแล้ว พี่จะว่าอย่างไร” ผมไม่ตอบเพราะเริ่มจะเสียดาย เธอพูดว่า “นะ ขอเย็ดกับเพื่อนพี่ลองดูนะ” ผมเลยตัดบดว่า “ถ้าเงี่ยนมากก็ตามใจ” วันต่อมาขณะที่เมียผมกำลังเข้าไปเตรียมกับข้าวในห้องครัว เพื่อนผมมันก็ตามเข้าไปช่วยเธอ แต่ดูจากกระจกเงา เห็นมันเดินเข้าไปเอาควยประกบตูดเมียผม เมียผมสะดุ้งนิดหนึ่งแต่ก็ไม่ว่าอะไร มันก็เลยถลกกระโปรงเมียผมขึ้น เมียผมก็เลยยื่นก้นให้มัน

ซึ่งเพื่อนผมก็เอามือล้วงหีแล้วแหย่ นิ้วเข้าไปทันที เมียผมดูจะชอบมากแอ่นหีให้มันล้วงได้ถนัดขึ้น ยกเข่าขวาขึ้นวางบนชั้นวางกับข้าว ทำให้หีอ้า เพื่อนผมเปลี่ยนกลยุทธใหม่ ใช้ใบหน้าซุกลงกับหีเมียผมทันที เห็นเมียผมครางซี๊ด ๆ ด้วยความมัน ขณะที่เพื่อนผมละเลงลิ้นไปในร่องหี ดูดแตด เธอสะดุ้งนิดหนึ่ง แล้วก็ซี๊ดต่อ กระตุก ๆ รู้ทันทีว่าเมียผมเสร็จคาลิ้นมันแล้ว แต่มันไม่ยอมหยุดผละจากหีขึ้นมาหอมตามซอกคอ พร้อมกับค่อย ๆ ถอดกางเกงลงไปกองกับพื้นช้า ๆ ควยเกือบเท่าลำแขนผงาดตั้งโด่อย่างน่ากลัว เมียผมหันหลังกลับมามอง พอเห็นควยมันก็ถึงกับผงะ แต่มันก็รั้งเอวเธอไว้ค่อย ๆ แหย่จากทางด้านหลัง เข้าไปในซอกหี

ถึงแม้ว่าเมียผมจะเงี่ยนเต็มที่ แต่ด้วยที่ควยมันใหญ่มาก เมียผมก็คงจะเจ็บมากทนไม่ไหวจึงหันมาผลักหน้าอกเพื่อนผมแล้ววิ่งออกมา เพื่อนผมจึงยกกับข้าวตามออกมา เมียผมหน้าแดงก่ำด้วยความเงี่ยน ผมถามเมียว่าเย็ดกันหรือยังเห็นเข้าไปนาน เมียผมบอกไม่ไหวใหญ่กว่าในหนังเอ็กซ์อีก พอแค่นี้แหละไม่เอาแล้ว ขอตัวขึ้นไปนอนก่อน ผมกินเหล้าคุยกับเพื่อนต่อสักพัก ผมบอกกับเพื่อนว่าเรื่องแบบนี้ต้องใช้ความพยายามเอาเองโว้ย แล้วเพื่อนผมก็ขอตัวกลับ พอขึ้นมานอนผมก็กอดเมียและขอเปิดดูหีเมีย เห็นมันแดง ๆ ช้ำ ๆ น้ำเงี่ยนเปียกโชกไปหมด ผมก็เลยถามว่า มันเข้าไปข้างในหรือยัง เมียตอบว่าเข้าไปตรงปลายหน่อย ๆ แต่เจ็บมาก ควยเพื่อนพี่นี่ใหญ่มากจริง หนูไม่เล่นด้วยแล้ว

 วันต่อมาพอเพื่อนผมมาก็เห็นเมียผมดีใจอย่างออกนอกหน้า ผมคิดในใจ ไหนบอกไม่เล่นด้วยแล้วไง ทำไมจึงเข้าไปนั่งประกบข้าง เอามือลูบกระปุกควยเพื่อนใต้โต๊ะ พอผมแกล้งเผลอก็แอบยืนแอ่นตูดให้เพื่อนผมดมและเลียหี มีโอกาสก็จะดูดปากแลกลิ้นกัน กินเหล้าก็กินแก้วเดียวกันเหมือนคู่รักใหม่ ข้าวใหม่ปลามัน จ้องมองตากันเยิ้มอย่างมีความหมาย เหมือนคนเป็นผัวเมียกันแล้ว จากที่เมียผมไม่เคยกินเหล้าเลย ก็ยกเหล้าแก้วเพื่อนซดซะเกือบหมดแก้ว พอดีมีโทรศัพท์ดังขึ้นผมไปรับ ปรากฏว่าโทรผิด แต่ผมบอกเมียว่าเพื่อนบ้านฝั่งตรงข้ามให้ช่วยไปลงโปรแกรมคอมพิวเตอร์ให้หน่อย ลงวินโดวส์ใหม่คงประมาณชั่วโมงกว่าก็คงจะเสร็จ ให้เมียช่วยเป็นเพื่อนคุยกับเพื่อนก่อนนะ ต่อจากนั้นผมก็เดินออกไปเปิดประตูเล็กข้างกำแพง


 แล้วทำเป็นปิดให้เสียงดังเหมือนผมเดินออกไปแล้ว แต่ที่จริงผมยังอยู่ในบ้าน แล้วผมก็เดินอ้อมไปทางหลังบ้านซึ่งผมเปิดบานเกล็ดและปิดไฟหลังบ้านมืดสนิท ข้างในมองออกไปไม่เห็นแน่ ๆ ผมมองเข้าไปก็เห็นเมียประกบจูบปากกับเพื่อนอย่างเมามัน ขาข้างหนึ่งของเมียพาดไปบนหน้าตักของมันทำให้หีอ้า เพื่อนมันก็ใช้นิ้วเขี่ยแตดแล้วใช้สองนิ้วแยงเข้าไปในหีเมีย เมียครางซี๊ด ๆ อย่างมีอารมณ์ ไม่นานเพื่อนผมก็ถอดกางเกงลงแค่เข่าแล้วกดหัวเมียผมลงไปดูดควยมัน เมียผมคงเงี่ยนเต็มที่ อมควยแท่งใหญ่เต็มปากพร้อมกับเลียรอบ ๆ อย่างสนุก เพื่อนผมเอามือล้วงแหย่รูตูดเห็นเมียสะดุ้งเล็กน้อย แต่ก็ครางอย่างมีความสุข

 แล้วเพื่อนบอกขอเย็ดหน่อย เมียบอกไม่ไหวกลัวหีฉีกแล้วผัวว่า เพื่อนบอกว่าผัวเธออนุญาตแล้ว ให้พี่เย็ดเธอให้หีบาน ผัวเธอชอบ เมียผมจึงลุกเดินไปที่ในครัวพร้อมกับชี้บอกเพื่อนผมให้ตามเข้าไป เธอพูดว่าติดใจท่าเลียจากข้างหลังช่วยเลียให้หน่อย พร้อมกับยกเข่าขึ้นพาดกับชั้นวางของในครัวแอ่นก้นแอ่นหีให้เพื่อนเลีย เพื่อนไม่รอช้าถลกกระโปรงเมียขึ้นพาดบนบ่าเธอ ประกบหน้าลงกับหีและตูดของเธอพร้อมกับสูดดมตูดเมียผมอย่างชื่นใจ ห่อปลายลิ้นแยงเข้าไปในรูหีเมียผม ทำให้ เมียผมครางซี๊ด ๆ ๆ อย่างเป็นสุข สักพักเมื่อเพื่อนผมเห็นว่าเมียผมเงี่ยนเต็มที่แล้ว ก็ถอดกางเกงปล่อยควยใหญ่โด่ยาวประมาณ ๗ นิ้วได้ แล้วค่อย ๆ แหย่เข้าไปในร่องหีเมียผมทันที เมียผมร้องจ๊าก เอามือดันท้องเพื่อนให้เอาออก แต่ยิ่งดันออกมันก็ยิ่งเข้า สุดท้ายก็สงบนิ่ง เมียผมร้องอย่างเจ็บปวด

 สักพักหนึ่งก็หยุดร้องสีหน้าดีขึ้น แต่คงยังไม่หายเจ็บ บอกเพื่อนว่า “พี่อย่างพึ่งขยับนะ เจ็บมากเลย” เพื่อนผมจึงเอามือล้วงเข้าไปเขี่ยเม็ดแตดเบา ๆ ทำให้เมียเริ่มครางขึ้นมาอีก อาการเจ็บคงจะหายไปบ้างแล้ว แต่สีหน้าก็ยังไม่ดีนัก เพื่อนมันเริ่มขยับเอวเข้าออกเมียผมดันท้องมันไว้ ไม่ให้ดันเข้าออกเร็ว เมียผมบอกมันให้ทำช้าไปก่อนยังไม่หายเจ็บดี เพื่อนมันค่อย ๆ ขยับควยเข้าออกอย่างช้า เนิบ ๆ ตามจังหวะมือของเมียผมที่คอยเอื้อมมาดันท้องมันไว้ ไม่นานเมียผมก็ปล่อยมือลงวางค้ำกับชั้นปูนวางของ และบอกเพื่อนผมว่า “เริ่มมันแล้ว พี่ค่อย ๆ เร็วขึ้นได้”

 ผมสงสัยว่าควยเพื่อนทั้งใหญ่ทั้งยาวอย่างนั้นผลุบหายเข้าไปในหีเมียผมจนสุดได้อย่างไร คงไปกระแทกมดลูกจนย่นเข้าไปข้างในแน่ ๆ สักพักเมียผมซี๊ดปากเป็นการใหญ่ แสดงว่าเริ่มมันมากขึ้น เพื่อนผมซอยก้นถี่ขึ้น เมียผมกระดกก้นรับ เพื่อนผมพยายามถ่างแก้มก้นเธอออก เอานิ้วคลึงรูตูดแล้วกดนิ้วชี้ลงไป เมียผมครางอีกและซี๊ดปากด้วยความมัน ผมรู้ว่าเมียเสร็จเป็นครั้งที่สามแล้ว อยู่ด้วยกันมานานเวลาเสร็จเธอจะครางแบบ ไม่ดังมากนักแต่ผิดกับตอนมันเฉย ๆ เพื่อนผมขอเปลี่ยนท่า อุ้มเมียผมนั่งกับชั้นวางของที่เป็นปูนปูกระเบื้อง หันหน้าไปหามันแล้วมันก็ยกขาเมียผมถ่างออกวางไว้กับขอศอก ชั้นวางของนี้สูงได้ระดับที่ทำให้หีเมียผมซึ่งปิดหวออ้าอยู่ในระดับเดียวกับควยของเพื่อนผมพอดี เพื่อนผมรำพึง “หีอ้าชักชวนควยดีจริง ๆ”

เพื่อนผมค่อย ๆ เสียบควยให้เข้าไปในรูหีเมียผม ซึ่งกำลังอ้ารอรับอยู่ด้านหน้า อย่างช้า ๆ สังเกตเห็นเมียไม่ค่อยเจ็บเหมือนตอนแรกแล้ว และต้อนรับควยเพื่อนด้วยการเด้งตูดขึ้นพร้อมกับครางเบา ๆ อย่างมีความสุข มันซอยก้นถี่ขึ้น เมียผมก็เด้งหีขึ้นรับอย่างสนุก สักพักเพื่อนผมมันก็อุ้มเมียผมขึ้นให้ตัวลอยแล้วให้หล่นเข้ามาเสียบควยมัน ดูเมียผมหน้าเธอเริ่มมีความสนุกขึ้นไปเรื่อย เอื้อมมือเข้ามากอดคอเพื่อนผม แล้วก็ประกบจูบปากกัน ต่อมามันก็อุ้มเมียผมนอนลงกับพื้นครัว กระเด้าเย็ดจนน้ำแตกคาหีเมีย เสร็จแล้วก็กอดกันกลม จูบแลกลิ้นกันสักพัก เมียผมก็บอกว่า พอเถอะเดี๋ยวผัวหนูกลับมาเจอ เพื่อนผมจึงถอดควยลุกขึ้น แล้วเอาควยไปให้เธออมและเลียทำความสะอาดให้ แล้วทั้งสองคนก็ลุกออกไปนั่งที่โต๊ะอาหาร เมียบอกเพื่อนว่าให้บอกผัวหนูว่าหนูปวดหัวขึ้นไปนอนก่อน ผมจึงแกล้งเดินไปหน้าบ้านทำเป็นเปิดประตูเหล็กเล็กแล้วปิดดัง ๆ ให้เพื่อนและเมียได้ยิน เห็นเพื่อนมันนั่งตัวตรง ผมถามมันว่าเมียผมไปไหน เพื่อนมันบอกว่าเห็นบ่นว่าปวดหัว คงแพ้อากาศ ขอขึ้นไปนอนก่อน ผมถามเพื่อนว่า “มึงเย็ดเมียกูหรือยังวะ” มันได้แต่ยิ้ม ๆ แล้วบอกว่า “ไปถามเมียมึงเองเถอะ”

 เรากินเหล้าต่ออีกคนละแก้วสองแก้ว ไม่นานเพื่อนก็ขอตัวกลับ มีงานด่วนตอนเช้า พอผมเข้ามาในห้องนอนก็เห็นเมียนอนห่มผ้าเปิดแอร์เย็นฉ่ำ ผมแกล้งถามเธอว่า “เย็ดกันหรือยัง” เธอไม่ตอบพร้อมกับนอนซุกผ้าห่มปิดหน้า ผมเข้าไปหอมแก้มเธอเบา ๆ เป็นการปลอบประโลม ขยับให้เมียผมนอนหงาย แล้วค่อย ๆ เปิดผ้าห่ม แยกขาเธอออก เห็นชุดนอนเธอเปื้อนน้ำกามเป็นจุด ๆ พอเปิดชุดนอนขึ้นไปข้างบนก็เห็นน้ำเมือกสีขาวขุ่นข้น ๆ ไหลมาจากล่องหีจนถึงง่ามตูด เธอพูดว่า “คงสะใจพี่แล้วสิ อนุญาตให้เพื่อนเย็ดเมียตัวเอง”

ผมรีบซบหน้ากับหน้าท้องของเธอเป็นการปลอบใจ ไม่เป็นไรน่า ไม่เสียหายอะไร “หนูไม่เล่นกับพวกพี่อีกแล้วนะ รู้ถึงไหนอายไปถึงนั่น เราเป็นครอบครัวข้าราชการ เรามีเกียรตินะพี่ พวกเราทำผิดศีลธรรมมากันมากแล้ว หยุดความคิดบ้า ๆ ของพี่ได้แล้ว และก็ไม่ต้องให้เพื่อนพี่มาบ้านเราอีก ทุกอย่างขอให้จบกันแค่นี้ หีหนูฉีกเจ็บด้วย” ผมรับปากเธอและพรุ่งนี้จะโทรไม่ให้มันมาอีกแล้ว “หนูรู้นะว่าพี่เห็นน้ำคนอื่น ไหลออกมาจากหีเมียตัวเองแล้วพี่ชอบและสะใจ เหมือนในเรื่องที่พี่ชอบเล่าให้หนูฟัง แล้วพี่ก็เย็ดหนูซ้ำน้ำคนอื่น แต่วันนี้หนูขอร้องละ ห้ามเลียหีหนูอีก มันยังไม่หายแสบ แต่เย็ดได้ เพราะควยพี่เล็ก”

 ผมจึงจัดการเย็ดเธอเป็นการปลอบประโลม ซึ่งเมื่อผมเห็นน้ำเพื่อนไหลออกมาจากหีเมียแล้วรู้สึกสะใจอย่างประหลาด และก็มีอารมณ์อย่างมาก ทำให้ผมเย็ดเธอไป ๒ ที ติด ๆ แต่ดูเมียจะตอบสนองเพียงเล็กน้อยเท่านั้น เช้าวันต่อมาผมก็โทรไปบอกเพื่อนว่าไม่ต้องมาบ้านอีก เมียขอร้องให้ห่าง ๆ ไปก่อน เพื่อนผมก็โอเค แต่พอตกตอนเย็นเห็นเมียกระสับกระส่าย ผมจึงถามว่าเป็นอะไร เธอก็ตอบว่าเพื่อนพี่ไปไหนไม่มาอีกเหรอ ผมจึงบอกว่าโทรไปบอกมันแล้วไม่ให้มันมาอีกเมียห้าม เมียผมตาขวางขึ้นมาทันที เข้ามานั่งคร่อมตักผมแล้วทุบหน้าอกเป็นการใหญ่

“พี่บ้านเรามันเหงา อยากให้เพื่อนพี่มาคุยแก้เหงา” ผมพูดว่า “บอกมันไปแล้วไม่ให้มันมา” เมียบอกว่า “บอกเขาใหม่เถอะ หนูเหงา” ผมก็รับปากเธอจะโทรคุยกับมันก่อน แต่ผมก็ไม่ได้โทรกลัวเมียจะติดใจมันไปมากกว่านี้ พอดีเป็นวันศุกร์ ผมกับเมียก็กลับไปเยี่ยมลูกที่ต่างจังหวัดวันอาทิตย์กลับมาตอนบ่ายสองโมง เมียก็บ่นมาตลอดทาง อยู่ดีไม่ว่าดี อยากให้เมียไปเย็ดกับคนอื่น เสร็จแล้วเป็นไง หีหนูบานหมด สะใจพี่ไหมละ ผมก็ถามเธอว่า “แต่เธอก็มีความสุขไม่ใช่เหรอ” เธอตอบว่า “ก็มันส์ดี” พร้อมกับยิ้ม ๆ ทำให้ผมใจชื่นขึ้นมาอีก “แล้วพี่อยากให้หนูไปเย็ดกับเขาอีกไหมละ” เธอพูดขึ้น “แล้วเธอว่าไง อยากเย็ดอีกไหมละ” ผมถาม “ก็แล้วแต่พี่ ไม่รักเมียก็ตามใจ”*

ออฟไลน์ Phukit Methitharathon

 • Junior Member
 • ***
 • 368
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ให้เพื่อนล่อเมีย cop
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มิถุนายน 21, 2020, 06:39:15 am »
งานนี้เมียติดใจเพื่อนแล้ว...พลาดแล้วไม่น่าเลย

*

ออฟไลน์ retirenavy

 • Senior Member
 • ****
 • 953
 • 587
  • ดูรายละเอียด
Re: ให้เพื่อนล่อเมีย cop
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มิถุนายน 21, 2020, 07:03:14 am »
งานนี้อาจมีเสียเมียได้เลยนะ

*

ออนไลน์ 9toulek

 • Junior Member
 • ***
 • 397
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ให้เพื่อนล่อเมีย cop
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มิถุนายน 21, 2020, 11:05:58 am »
อ่านกี่รอบก็ยังคงสนุกเสมอ ปากบอกว่าไม่ แต่ใจเมียไปอยู่กับเพื่อนแล้ว

*

ออฟไลน์ devilzoa

 • Legend Member
 • *******
 • 2440
 • 1277
  • ดูรายละเอียด
Re: ให้เพื่อนล่อเมีย cop
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มิถุนายน 21, 2020, 09:05:47 pm »
ปากบอกอย่างแต่ใจไปอีกอย่าง ไม่ถามเมียไปเลยละตกลงเอายังไงแน่

*

ออฟไลน์ code47

 • Senior Member
 • ****
 • 832
 • 226
  • ดูรายละเอียด
Re: ให้เพื่อนล่อเมีย cop
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มิถุนายน 21, 2020, 11:08:03 pm »
เมียติดใจเพื่อนแล้วเลิกยาก

*

ออฟไลน์ ppherbalife

 • Senior Member
 • ****
 • 866
 • 61
  • ดูรายละเอียด
Re: ให้เพื่อนล่อเมีย cop
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มิถุนายน 21, 2020, 11:13:46 pm »
เดียวคงไปนัดเยดกันนอกบ้านยุ่ดี ทางที่ดี นัดเยด สวิงกิ้งไปเลย

*

ออฟไลน์ drof666

 • Veteran Member
 • ******
 • 1647
 • 605
  • ดูรายละเอียด
Re: ให้เพื่อนล่อเมีย cop
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มิถุนายน 24, 2020, 06:16:09 am »
มีต่อยกสองสามสี่แน่เมียเริ่มติดใจเพื่อนผัว

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ