ครั้งหนึ่ง ณ.ร้านคาราโอเกะ -ครึ่งหลัง- ตอนที่ 18 ( ประสบการณ์ตรงของนายโมโนโทน )

ครั้งหนึ่ง ณ.ร้านคาราโอเกะ -ครึ่งหลัง- ตอนที่ 18 ( ประสบการณ์ตรงของนายโมโนโทน )

 • 866 ตอบ
 • 15163 อ่าน
*

ออฟไลน์ Monotone_Memory

 • Senior Member
 • ****
 • 610
 • 2541
  • ดูรายละเอียด
สวัสดีครับโผม


ปล. ตอนนี้มีสองรูปแบบให้อ่านกัน

1.1 รูปแบบตัวอักษรล้วนๆอ่านได้ใน Reply นี้เลย1.2 รูปแบบมีภาพประกอบอ่านได้ที่ Reply ที่ 2 หรือปล.2 เผื่อ รีดเดอร์ท่านใดสนใจอยากลองอ่านเรื่องนี้ ลองอ่านย้อนหลังได้เลยครับ เผื่อจะชอบ


Part 1Part 2........................


ไดอารี่ของนายโทน ตอนที่ 18


ฮื๊อ !!! ผมนี่แบบเฮ้ยอะไรเนี่ย ดาวเองก็ไซ๊ซอกคอผมไม่หยุด มิ้นต์ก็รัวลิ้นไปหยุด เฮ้ย !!! นี่อะไรกันเนี้ยทุกคน


[ ผม ]  :  เดี๋ยว ดาวมิ้นต์ ทำอะไรกันเนี่ย !!!


[ ดาว ]  :  ก็ลงโทษที่พี่หนีลงมานอนข้างล่างอ่ะ


ผมนี่แบบเฮ้ย !!! ลงโทษแรงไป๊ !!!  อ๊ออออ แบบนี้สิ่นะที่บอกว่าไปล้างตัวมา แบบนี้นี่เอง ฝนข้างนอกก็ตก ข้างในก็น้ำจะแตก อะไรกันเนี่ย


ตอนนั้นดาวแบบจูบ ไซ๊ ไล้ จูบ จนผมขนลุกซู่วง ไปหมด มิ้นต์ก็ผงกหัว อ๊อก อ๊อก อ๊อก ไม่หยุด


ผมเลยแบบคิดในใจ โอยกูตัวแห้งแน่ๆ ผมบอกมิ้นต์หยุดก่อนมิ้นต์หยุดก่อน แต่ก็อย่างที่รู้ครับ มิ้นต์ไม่ฟัง ผมเลยเด้งเอวสวนเข้าปากไปที มิ้นต์ตีผมเผี๊ยะๆๆๆ เลยนะ และบอกไอ้พี่โทนมิ้นต์สำลักนะ


ผมเลยถือจังหวะนั้นดึงตัวมิ้นต์เบาไปให้เธอรู้ว่าผมอยากให้เธอขึ้นมาข้างบน คือตอนนั้นใจนึงก็อยากลอง ใจนึงก็กลัวว่าถ้าทำแล้ว มันจะมีผลอะไรตามมาหรือเปล่า


ผมเชื่อนะว่าหลายคนที่กำลังอ่านต้องมีประสบการณ์แบะความรู้สึกแบบผม คือ แก้ผ้าแล้ว โดนบ๊วบแล้ว แต่พอถึงเวลาจะ " เสียบ " แม่งกลับมีความคิดเสี้ยวนึงว่าจะทำดีมั้ย


[ มิ้นต์ ]  :  ใส่ถุงยางยังพี่


นี่ไงล่ะ ผมหยุดคิดได้ไม่ถึงไหน เสียงใสๆของเมีย เอ้ย !!! เสียงใสๆของมิ้นต์ก็ดังขึ้นมาถามซะงั้น ดาวเองก็ไม่น้อยหน้านะ เธอหอมแก้ม งับหู ผมตลอด


คือแบบผมคิดไว้เลยนะว่าถ้าจะแตกคือยังไงก็กลั้นไม่อยู่แน่ๆ ผมไม่ใช่พวกที่นักเย ที่อั้นกระสุนได้นะเว้ยย คือตอนนั้นปาก ผมดูดปากกับมิ้นต์ ส่วนดาวก็ไล่งับหัวนม ขึ้นมากัดใบหู


คือพูดยังไงดี เอาเป็นว่ามั่วมากๆอ่ะครับตอนนั้น ผมรวบเอวของทั้งสองไว้แนบเลยอ่ะ ดาวก็แบบ อุ๊ยพี่โทนจะทำเราสองคนเลยเหรอ


หื้มมม !!!!  ก็มาเปิดทางให้ทำไหมล่ะ ตอนนี้สาวสวย 2 คน สี่เต้ากำลังนอนขนาบซ้ายขวา ผมแบบอู้ยย นี่ผมทำบัตรเครดิตรูดแต้มบุญมาใช้เมื่อไรเนี่ย บุญแท้ๆ


แม่เสือดาวก็ขย้ำหัวนม ส่วนเจ้าหญิงน้ำแข็งก็จุ๊ปปากไม่หยุด ผมโอบเอวคอดกิ่วของพวกเธอไว้ และเอื้อมมือลงไป ขยำ คลำ คลึง ก้นแน่นไปของพวกเธอ


ทั้งสองคนร้องว๊ายย ตกใจพร้อมกัน คือแบบก็แอบสะใจนิดๆนะ แต่พอผมทำแบบนั้น ทั้งดาวและมิ้นต์ก็เอาคืนหนักเลยทีนี้


มือเรียวๆของทั้งสองคว้ามั่บไปที่แท่งหรรษาของผมและชักๆๆๆๆ พร้อมกัน ผมแบบโอยเวนละกู กรรมตามสนอง ผมมองพวกเธอสองคนด้วยสายตาที่วิงวอนว่าหยุดเถอะจะแตกแล้ว


แต่แม่นางทั้งสองไม่ฟังหรอกครับ แถมใครก็ไม่รู้ก็เปลี่ยนจากชักๆๆๆมาขยำไข่อีกอูย ผมแย่ครับผมแย่ มันทั้งเสียว ทั้งจุกๆๆ แบบบอกไม่ถูกเลย


ตอนนั้นเลยแบบคือคิดในใจนะว่า เอาก็เอาวะไม่มีอะไรต้องอายอยู่แล้ว ยังไงใส่ถุงยางความเสียวมันก็หายไปนิดนึงก็คงอึดขึ้นแหละ


คือตอนนี้มั่วมาก ผมจูบดางสลับจูบมิ้นต์ งับคอดาวสลับงับใบหูมิ้นต์ พวกเธอทั้งสองก็เหมือนกันผมจำไม่ได้ว่าโดนทำไรมั่ง แต่บอกเลยว่าเสียวชิบเลยครับรีดเดอร์


จนซักพักผมแบบรวบเธอทั้งสองขึ้นมานอนทับตัว นมสี่เต้ากำลังเบียดเสียดบนหน้าอกผมแล้วล่ะ คิดตามดิ่ครับว่ามันเกินฝันมาไกลมากๆเลยนะ ผมมองหน้าพวกเธอซึ่งตอนนี้มันไม่ต้องพูดอะไรกันแล้ว


เพราะเราสามคนก็ต่างรู้แหละว่าอยากทำอะไรกัน ผมเปลี่ยนจากบีบคลึงก้นของพวกเธอ มาล้วง !!! และเบ็ดให้พวกเธอแทน


มิ้นต์และดาวสะดุ้งพร้อมกันเลยครับ พวกเธอทั้งสองมองหน้าด้วยความตกใจ ผมก็แบบไม่พูดนะ ผมจับมิ้นต์สลับกับดาว คนละทีสองทีและเบ็ดหมี ให้พวกเธอ เสียงอื๊อออ ซื๊ดดด ดังขึ้นมาราวกับเสียงประสานมาสเตอร์พีซ


แต่ปัญหาคือใครก่อนล่ะ ปัญหาคือยังไงก่อนดีล่ะ แต่ตอนนั้นผมก็ได้ยินนะ แกร่บบ ไอ้เชี่ยผมแม่งก็หูดีจัด เสียงแกะถุงยางก็ได้ยิน ผมเห็นดาวกำลังฉีกซองถุงยาง และใช้ปากใส่เข้ามาช้าๆ


อ้าาาาา  เดจาวูภาพแบบนี้มันเดวาจูชัดๆๆ ดาวอมรูด อารูด จนถุงยางใส่ไปจนสุดโคน แต่อะไรรู้มะที่เกิดขึ้น มิ้นต์ยกขาก้าวขึ้นคร่อมผมเฉยเลย ผมไม่เห็นนะว่าดาวทำหน้ายังไง


แต่ก็คงแบบเหมือน ตาอินกับตานาหาปลา แล้วตาอยู่เอาไปกินอ่ะ คือทำมาดี ชงมาดีแล้วแท้ๆ โดนเบียดเฉ๊ยยย มิ้นต์จับแท่งหรรษาของผมเขี่ยสองสามทีแล้วกดซวบลงช้าๆ ช้าๆ จนมิดด้าม ผมนี่แบบบ


ซื๊ดดด โคตรแน่น มิ้นต์ก็อื๊ยๆๆ และเริ่มร่อนครับ ผมเองก็ได้แต่ อ้า อ้า ซื๊ดดด ผมมองดาวนะ ไม่เห็นว่าเธอมีหน้ายังไง แต่ผมก็รวบเธอมาไว้กอดเลยครับ


[ ผม ]  :  อยากมั้ย หืม

[ ดาว ]  :  อยากสิ่ แฉะหมดละเนี่ย

[ ผม ]  :  มาคร่อมหน้าพี่ทีสิ่


บอกแค่นั้นก็รู้สิ่นะครับว่าผมจะทำอะไร ผมจะเลียให้ดาวน่ะ ดาวก็แบบขึ้นมาอย่างไวเลย สงสัยเพราะพุ่งล้างตัวมามั้งครับ เธอเลยไม่อายเรื่องกลิ่น เอ่อ แต่มันก็มีนิดๆหน่อยๆล่ะเนอะ แต่ช่างมันเถอะตอนนั้นอารมณ์ล้วนๆ


ทันทีที่ดาวคร่อมที่ปากผมน่ะเหรอ หึหึหึหึ ลิ้นผมก็ขัดการทันที ผมบอกเลยนะว่าผมไม่ได้เลียเก่งอะไร ตอนนั้นแม่งงูๆปลาๆมากๆ แต่ผมอาศัยตวัดๆ กระดก และทิ่มเอาครับ ผมได้ยินนะ ดาวร้องซื๊ดดด อ๊อยย เสียว


แบบเนี้ย !!!  ผมได้ยินก็ยิ่งได้ใจรัวลิ้นใหญ่เลยทีนี้ พอมิ้นต์เห็นว่าดาวร้องดัง แม่สาวน้ำแข็งของผมก็ขย่มหนักเลยทีนี้ ผมดันตูดของดาวขึ้นและพูดนะว่ามิ้นต์ จ๋าเบาหน่อย พี่จะแตก


แต่มิ้นต์ก็ไม่ฟังนะ เธอทั้งร่อนทั้งบด ทั้งขย่มจนผมแทบจะไม่ไหว นี่ถ้าช่วงสองอาทิตย์นี้ ผมไม่ได้ไปออกกำลังกายนะ ยังไงก็แตกไปแล้ว นี่โชคดียังได้ความอึดเพิ่มมาบ้าง


เสียงมิ้นต์กับดาวคือครางแข่งกันเลยครับตอนนี้ คือผมมองไม่เห็นมิ้นต์นะ และมองดาวไม่ถนัดด้วย ผมมองได้แค่ภาพมุมต่ำและภาพตรงหน้าคือหมีของดาว ผมนี่มองเห็นเม็ดละมุดชัดเลยครับ


วิวดีจริงๆ แต่ตอนนั้นผมกลับรับรู้อะไรบางอย่าง ดุ้นของผมมันกำลังถูกร่องของมิ้นต์ตอดหนุบหนับ หนุบหนับ ส่วยที่หอยของดาว มันก็เปียกมากกว่าเดิม น้ำไหลเยิ้มมากกว่าปกติ แถมดาวยังร่อนหอยเบียดปากของผมอีก


อ๊า ซื๊ดด เสียงดาวครางออกมา พร้อมกับเงยหน้าแอ่น.อกซู๊ดปากไม่หยุด ก่อนที่จะก้มงอตัวลงมาหาผม พี่โทนดาวจะแตกแล้ว พี่โทนดาวจะเสร็จแล้ว ผมได้ยินผมก็จัดการ เบิร์น เบบี้เบิร์นเลยครับ


ผมเกร็งลิ้นและจี้ไปที่เม็ดละมุดของเธอ และล็อคขาไว้ไม่ให้ดาวหนี้ละจี้หนักๆ ดาวนี่แบบร่อนเอวใส่ปากผม ไม่หยุดเลย ดีนะที่มันลื่นเพราะน้ำของดาวไม่งั้นคงมีปากแตกแน่ๆผม


ดาวร้องอ๊า ยาวๆและก้มตัวลงมาหาผมทั้งๆที่หมียังคาปากผมอยู่ เธอบอกอื๊ยย ซื๊ดดด รีบๆเอามิ้นต์ให้เสร็จนะ เธอรออยู่บนเตียง อื้อหืมผมนี่แบบเอาวะ วันนี้แห้งเป็นแห้งดาวลุกขึ้นไปแล้วครับแต่ก่อนจะขึ้นเตียงดาวก็ยังก้มลงมาหาผมและกระซิบว่า

“ เร็วๆนะที่รัก ดาวเงี่ย_แล้ว “

โอ้โห !!!  ดาวแม่งพูดตรงๆแบบนี้ ผมก็ยิ่งคึกเลย ผมนี้รีบลุกเลยครับ ยันตัวขึ้นมาหาแม่สาวตัวแสบที่กำลังควบแท่งหรรษาของผมอยู่ มิ้นต์มองผมด้วยสายตาที่เย้ายวนมากๆ เลยล่ะ ผมถามว่าชอบมั้ย


ฮึ๊ ไม่เห็นเสียวเลย ขย่มไปงั้นแหละ  แน๊ !!!  ดูเธอพูด ผมก็เลยแบบกระซิบกลับไปว่า “ งั้นพี่ขอเยนะ “  เท่านั้นแหละมิ้นต์แบบเหวอเลยครับ ผมก็ค่อยๆ ดันตัวเองจากที่นั่งให้เธอขย่มมาเป็นคร่อมเธอแทน


ผมดันขาเธออ้าออกซ้ายขวา และดึงเอวกระแทกลงไปทีเดียวมิดด้าม มิ้นต์ผวาเข้ามาสวมกอดและพูดกับผมเลย อ๊อย พี่โทนเสียว อื๊อออ อย่ากดแบบนี้ ไม่ทันแล้วมิ้นต์จ๋า ไม่ทันแล้ว


ผมล็อคเอวมิ้นต์และซอยตับๆๆๆ เลยครับ มิ้นต์เองก็ร้องซี๊ดดด ซ๊าดด ออกมาไม่หยุดคือแบบได้เดี่ยวๆแบบนี้ ผมแบบขอใส่หนักหน่อยเถอะ แต่มันมีแว๊บนึงนะ ที่คิดว่ามิ้นต์จะชอบแบบนี้ไหมวะ


เคยเป็นกันมะ ได้กันมาก็ตั้งหลายทีแต่พึ่งมานึก พึ่งมาคิดว่าเธอชอบให้ซอยแบบไหน แต่แล้วตอนนี้ผมก็กำลังจับมิ้นต์ยกล้อซอยยับเลย แต่แม่งเสือกมาคิดว่ามิ้นต์ชอบหรือเปล่า


แต่ แต่ตอนนั้นเหมือนผมเบิกแต้มบุญมาเยอะมากๆเลยครับ เพราะมิ้นต์บีบแขนผม ซื๊ดปากและบอกว่า


[ มิ้นต์ ]  :  จะเสร็จแล้ว อ๊อยย  ชอบ ชอบแบบนี้ ซื๊ดดดด


เอ๊า !!!  แบบนี้เข้าทางโทนดิ่ครับ ผมซอยตับๆๆแล้วก้มตัวลงไปจูบเธอและบอกว่า ปล่อยใน ( ถุง ) นะ มิ้นต์ก็อื้มๆ ผมก็อ้า อ้า อ่า คืออยากให้เห็นภาพตอนนี้มากเลยครับ


มิ้นต์พยายามงับนิ้วตัวเองเพื่อกลั้นเสียงไว้ ส่วนอีกมือนึงก็กำผ้าผ้านวมที่ผมปูนอนไว้ จนยับไปหมด อื๊อๆๆ สลับ ซื๊ดดด ดังไปทั่ว ผมซอยตับๆๆๆๆ รับรู้ได้ว่าเธอใกล้แตกๆแล้ว แน่ๆ นมสวยๆของเธอก็เด้งขึ้นตามจังหวะกระแทก


และแล้วผมกับมิ้นต์ก็มาถึงฝั่งจนได้ ปรื๊ดดดด ผมแตกในใส่เต็มๆ นี่ถ้าไม่มีถุงนะบอกเลยว่า ได้เป็นพ่อคนแน่ๆ มิ้นต์ก็แบบแอ่น.อก ครางซื๊ดดด ยาวๆ ร่องสงวนของหญิงสาวก็ตอดตุ้บๆๆๆ จนผมนี่จะบ้าตายให้ได้เลย


ผมหอบแฮ่กๆๆ ไม่ต่างอะไรกับวิ่งมาเลย นี่แหละมั้งเขาบอก SEX ช่วยลดน้ำหนักได้ มิ้นต์เองก็ตัวกระตุกไม่หยุดเลยครับ และด้วยความเคยชินครับ ผมเริ่มซอยต่อ แต่แว๊ปนึงแม่งนึกได้


เชี่ยกูแตกใส่ถุงนี่หว่า ถ้าเกิดปั้มๆๆๆไปแล้วถุงแตกล่ะทำไง ผมนี่เบรกเอี๊ยดเลย พอชักออกมาแล้วหัวหยักมันครูดกับรูเสียวของมิ้นต์ แม่สาวนัยน์ตาดุถึงกับร้องอื๊อเลย


[ มิ้นต์ ]  :  นึกว่าพี่ไม่จะไม่หยุดแล้ว เสียวไปหมดแล้ว ไอ้พี่โทนบ้า


[ ผม ]  :  ขอโทษนะ แหะๆๆคึกไปหน่อย เฮ้ย !!!


ชิบหายละ ทำไมหำของผมมันยังไม่เหี่ยววะ ปกติถ้าแตกไปแล้ว มันก็ต้องมีคอตกบ้างสิ่ แต่นี่ทำไมยังฟิตปั๋งอยู่เลย จริงอยู่ว่าเมื่อยขา เมื่อยเอว เพราะขยับซอยอยู่หลายนาที


แต่ทำไมไม่รู้สึกว่ามันจะเหี่ยวเลยนะ หำเนี่ย หรือว่า !!!  เพราะไอ้ยาจีนของเจ๊ลูกสาว เฮ้ออ เอาเป็นว่าผมขอเรียกเจ๊ลูกสาวว่า พี่เตยนะ เพราะถ้าเรียกเจ๊มากๆหลายคนจะสับสนกับเจ๊เจ้าของร้านคาราโอเกะ


เดี๋ยวจะคิดว่าผมล่อเจ้าของร้านอีกคน อ่ะกลับมาที่ห้องผมต่อ หรือว่า !!!  ที่ผมยังไม่เหี่ยว เพราะฤทธิ์ยาที่พี่เตยเอามาให้วะ ไม่น๊า !!! มิ้นต์นอนหอบแฮ่กๆ กลืนน้ำลายเหมือนกระหายน้ำ


แต่ แต่ !!!  น้ำอะไรล่ะ น้ำดื่มสิ่เฟ้ย !!! แต่พอผมจะเดินไปหาน้ำมาให้ ดาวก็ดึงแขนไว้ครับ เธอลุกมาจากบนเตียงและเดินมาหาผม เธอบอกว่าเรายังมีเรื่องต้องทำกันนะคะ หื้ม !!! ผมนี่ขึ้นเลย


แต่ว่าแบบพอมองไปทางมิ้นต์ มิ้นต์ก็ส่ายหัวเหมือนบอกว่าไม่เป็นไร ผมก็ตามเกมส์ของดาวเลยครับ แล้วเธอพิเรนท์ยังไงรู้มะ เธอไม่จูงมือผมนะ เธอจับปิ๊กกาจู้ของผมและจูงผมเดิน เนี่ย !!!  ดูแม่เสือดาวทำ


ผมรวบเอวไว้เลยครับตอนนั้น แล้วกดแท่งหรรษาเข้ากับร่องตูดของเธอ ผมงับเข้าที่คอของดาว เบาๆ จุ๊ปเบาๆ ดาวก็ซื๊ดด จั๊กกะจี๋ดีจัง หึหึ ทำเป็นเล่นไปเถอะ


ผมบีบก้นแน่นๆของเธออีกครั้ง และดันให้ดาวไปที่เตียงเบาๆ แค่ดาวก้าวขาขั้นเตียงก้าวเดียวผมก็ล็อคเอวเลยครับ ช่ายยย ผมอยากกระแทกดาวจากข้างหลัง ดาวก็รู้งานนะครับ เธอแบบตั้งท่าแอ่นก้นขึ้นแบบ ฮึ้ย !!!  โคตรเร้าใจ


ผมก็แบบฮึ่มม ท่านี้มันโดนใจ ผมเดินเข้าไป มือนึงก็บีบคลึงกนของดาวจนเธอถึงกับเม้มปากด้วยความเสียว อีกมือนึงก็สโตกที่แท่งงหรรษาเพื่อทำให้มันแข็ง อันที่จริงก็แข็งแหละแต่สโตกเพราะมันได้อารมณ์ดี

ผมเสียบ ซึ่บเข้าไปแค่หัวหยัก ดาวก็อู๊ววว ซื๊ดดด ดาวโดนอึ๊บแล้ว ดาวโดนอึ๊บบ ผมก็คิดในใจนะ มึงโดนแน่ๆแหละดาว ผมกดกึ้ด กึ้ด กึ้ด เข้าไปทีละนิด ทีละนิด จนซวบผมกดทีเดียวครึ่งลำหายมิดไปเลย


ดาวก็ซื๊ดดดอ้า !!! อ้า ผมล็อคที่ตูดสวยๆของดาว และกระแทก แหวกโคกสวาทของเธอเข้าไปมิดด้าม ดึงออกและกดเข้าไปอีกทีจนมิดด้าม จนดาวนี่แบบกำผ้าปูที่นอนแน่นเชียว สักพักไฟในห้องก็สว่างครับ


มิ้นต์เปิดไฟ คราวนี้ผมก็เห็นชัดเลยว่าดาวนั้นแบบตั้งท่าได้โคตร AV ผมซอยตั้บๆๆๆ ส่วนมิ้นต์ก็ยังคงเดินมาอีกครับ ในขณะที่ผมซอบดาวตั้บๆๆๆ มิ้นต์ก็เดินมาจูบด้วย แถมยังจับมือของผมไปลูบตรงจิ๊มิ๊ของเธอด้วยอื้มหืม นี่ตูทำบุญด้วยอะไรกันเนี่ยถึงมาเจอเรื่องแบบนี้กันนะ มิ้นต์บอกว่าอยากโดนอีกอ่ะ ไม่รู้คิดอะไรนะตอนนั้นผมบอกไปนะว่า อมให้พี่แปปสิ่ มิ้นต์ก็ยอมนะเธอนั่งลงแบบแทยทันทีเลย


ผมก็เลยชักแท่งหรรษาออกมาจากร่องเสียวของดาว และยัดปากมิ้นต์ต่อเลย มิ้นต์แบบตาเหลือกตกใจเลยตอนแรก แต่พอผมเด้าเอาใส่มิ้นต์ก็โม๊ก อ๊อกๆ ๆ ๆ ให้ทันที มืออีกมือที่วางผมก็เสียบเข้าร้องของดาว บี้เม็ดให้เธอแทน


แต่ดูเหมือนว่าเสียง อ้อก อ้อก อ้อก ของมิ้นต์นั้นจะทำให้ดาวของขึ้นเหมือนกันครับ เธอพลิกตัวกลับมาและดึงมือผมไปเลียครับ และบอกว่าไม่อยากได้นิ้วอยากได้อย่างอื่น


แล้วรู้มั้ยเกิดอะไรขึ้น ดาวลงไปนั่งข้างๆมิ้นต์และเริ่มงับที่ถุงไข่อ่ะค๊าบ แล้วแบบดูดดังบั๊วะ บั๊วะ  ผมนี่แบบหืมม นี่มันฝันบ้า ฝันบออะไรกัน และอย่างที่รู้ๆครับสันดานของผมได้คืบจะเอาซอก


ผมจับแท่งหรรษายัดเข้าปากมิ้นต์ที สลับจับใส่ปากของดาวที และสุดท้ายก็จับเธอสองคนอมพร้อมกันบอกเลยว่าโคตรเสียว คือไม่มีใครยอมใครเลยอ่ะครับ ดูดกันเสียงจ๊วบจ๊าบบ


ผมเลยแบบเอาวะ ถ้าจะแตกขอปล่อยใส่ดาวก่อนละกัน เพราะไม่ได้ใส่ถุงด้วย ผมก้มจูบมิ้นต์แล้วบอกว่า รอแปปนะคะ แล้วผมก็รวบดาวขึ้นมาเลยครับ เรามองตากันผมถามว่าไม่โกรธใช่มั้ยแบบนี้ รู้มะดาวบอกว่าไง


[ ดาว ]  :   โกรธค่ะ ถ้าไม่ทำให้ดาวแตกบ้าง


หื้ม !!!  เดี๋ยวได้แตกสมใจแน่ ผมจับดาวยกขาถ่างออกข้างนึงละซวบ!!!   กดเข้าทีเดียวทดลำ และเชื่อไหมแค่ผมเสียบเท่านั้นดาวร้องเสียงหลงเลยครับ แถมยังติดตุ้บๆๆๆอีก ผมก็แบบเฮ้ยใกล้จะแตกอีกแล้วเหรอ


ดาวก็แบบอื๊ยย พี่โทนจ๋า อื๊ออจะแตก ผมก็ซอยตั้บๆๆๆ ส่วนมิ้นต์ก็มางับที่คอผม ผมก็หันไปจูกับมิ้นต์อีกครับ อะไรมันจะมั่วปานนั้น มิ้นต์บอกผมนะว่าเร็วๆสิ่มิ้นต์ก็อยากแล้วนะ


ผมนี่แบบโอยยย เอาไงดีเนี่ย ผมเลยจับดาวอุ้มแตงเลยครับ ดาวก็เหวอนะ แบบอ๊า !!!  แล้วแบบมองหน้าผมดุๆ บอกกลัวตก ผมเลยบอกไปว่าไม่ตกหรอกแต่จะแตก


ผมพูดแค่นั้นและซอยตั้บๆๆ ไม่หยุดเลยครับ ดาวก็แบบซื๊ด ซื๊ด ซื๊ด เอาอีกขอแรงอีก ผมก็แบบอุ๊ยยยย  ตอดชิบเลย ผมซอยไปก็ดาวจ๋า ดาวจ๋าไป ดาวเองก็พูดเหมือนกันนะผมจำได้เลย

เอาดาวบ่อยๆนะ ดาวให้พี่คนเดียว คือตอนนั้นไม่ทันได้ซาบซึ้งหรอกครับ เสียวหำมากๆ ผมซอบตั้บๆๆ จนแบบจะถึงแล้ว จะถึงแล้ว ดาวก็บอกแตกในนะพี่ แตกในนะพี่ ผมหันหลังเข้าเตียงและทิ้งตัวเลยครับ


ผมบอกดาวจ๋าขย่มให้พี่หน่อย ดาวใส่หนักเลยครับทีนี้ ทั้งกระแทก ทั้งร่อนแบบไม่มีกั๊ก ไม่นานนักก็ พรวดดด เราสองคนก็เสร็จกันอีกครั้ง แทบรอบนี้ดาวกดเอวไว้เพื่อให้ผมแตกในเต็มๆเลย


ผมนี่แบบเหงื่อแตกเต็มตัวไปหมดดาวเองก็คงเหมือนกันครับ เราสองคนนอนจูบกัน เพื่อหวังว่าจะดื่มด่ำกับความเสียวหลังเสียบเสร็จ แต่ลืมไปมั้ยว่าเราไม่ได้อยู่กันแค่สองคน มิ้นต์คลานขึ้นเตียงมาครับและพูดว่า


ตามิ้นต์แล้ว มันเลยทำให้ผมแบบเฮ้ย นี่ตกลงมันยังไง แต่ไม่ทันจะได้คิดอะไรครับ ดาวก็ยกตัวขึ้นจนหำผมหลุดออกจากตัวเธอ และมันทำให้น้ำที่ผมพึ่งฉีดเข้าไปข้างในไหลออกมาแหมะๆๆๆ


ภาพที่เห็นนี่แบบอูยยย เสียวแว๊บเลย และตอนนั้นผมคิดนะว่าการเล่น SEX แบบนี้มันไม่ได้ง่ายเลยจริงๆ เอาจริงๆผมมั่วมากเลยนะ บริหารอะไรก็ไม่เป็น ก็อย่างว่าแหละครับมันครั้งแรก


แต่ไอ้การที่เยสด แล้วต้องมาใส่ถุงยางนี่มันโคตรจะยุ่งยากเลย อ่ะจริงอยู่ที่มันต้องทำแหละครับ เพราะมิ้นต์ก็บอกว่าระยะไม่ปลอดภัย แต่มันก็แบบ ฮึ้ย อดที่จะขี้เกียจไม่ได้


แต่ดูเหมือนว่าผมจะไม่ได้เป็นแค่ผู้กระทำนะครับ เพราะว่าทันทีที่ดาวลุกขึ้นไป ทั้งสองก็เข้ามาทันทีเลยครับ รู้มั้ยดาวบอกว่าอะไร


[ ดาว ]  :  ลองลุมพี่โทนดีกว่า


ผมแบบเฮ้ย !!!  ชิบหายละยังไงเนี่ย ผมคิดในใจนะว่ายังไงมิ้นต์ก็คงไม่ยอมแน่ๆ แต่ผมแม่งคิดตื้นเกินไป เพราะมิ้นต์ก็บอกว่าเอาดิ่ อยากทำแบบนั้นแหละ ผมนี่คิดในใจว่าชิบหายแล้ว

ผมไม่ทันห้ามแล้วครับ เพราะทั้งสองลงมาขย้ำแท่งหรรษาของผมแล้ว ผมแบบ โอยย ซื๊ดดด อู๊วววว อย่าเล่ยตรงหัว อย่านัวตรงไข่ คือทำได้แค่นั้นจริงๆครับ นี่พี่เตยมันเอาไรให้กูกินเนี่ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยและแล้วผมก็โดนกระทำย่ำยีจนได้ครับ ผมนี่ขัดขืนเต็มพลังเลย ผมแบบรวบทั้งสองสาวมากอดไว้ และถามว่าจะทำอะไรกันเนี่ย ดาวบอกว่าไรรู้มะ อยากแกล้งพี่โทนเนอะมิ้นต์ โอยยย มิ้นต์ก็บอกอื้อ ยังแข็งอยู่นี่นา
 
หมดความหวังเลยตู และผมก็โดนสองสาวสลับขย่ม สลับ อม ไปอีกไม่รู้กี่รอบแต่บอกได้เลยว่าแห้งครับ แห้งงง เป็นครั้งแรกที่แตกติดต่อกันมากขนาดนั้นผมแบบโอยย ไม่ไหวแล้ว ผมแตกแล้วแตกอีก แตกจนปวดที่ดุ้นไปหมดแล้ว คือแบบไม่ไหวแล้วว.ผมทำได้แค่นอนให้เมียทั้งสองดูดด๊วบตามใจชอบเลยโอยย ทุกขลาภแท้ๆ


แต่ถ้าถามว่าอยากเอาต่อมั้ย บอกเลยตอนเช้ากูจัดต่อแน่ๆ แต่ตอนนี้ไม่ไหวแล๊ววว โอย อยากได้ไอ้ยาโด๊ปที่เคยกินตอนไปโรงแรม จะได้อึดถึกทนเหมือนตอนนั้นคือแบบเหนื่อยนะ แต่หลับไม่ลงเลย ผมได้ยินเสียบดังบั๊วะพร้อมกับจุกๆหน่วงๆนิด เดาได้เลยว่า 1 ในสองคนนั้น ต้องดูดไข่ทิ้งทวนแน่ๆซักพักมิ้นต์คลานขึ้นมาครับ ปากนี่มันวาวเชียว สงสัยโซโล่ไปหลายอ๊อก มิ้นต์ก้มหน้าใส่ผ้าปูที่นอนและแบบส่านหัวไปๆมาๆ เหมือนเช็ดปาก ผมจับจูบเลย


ก็นะยังไงมันก็น้ำว่าวของผมนั่นแหละ มิ้นต์ก็หน้าตาตื่นๆ อื๊อ อื๊อนะ แต่แปปเดียวเธอก็รัวลิ้นใส่มาเลน


[ มิ้นต์ ]  :  พี่โทนบ้ากาม


[ ผม ]  :  เอ๊า !!! อะไรเนี่ย เมื่อกี้ยังเรียกพี่โทนจ๋าอยู่เลย


มันคงเป็นอะไรที่แปลกน่าดูเนอะว่ามั้ย ผมพูดจาหวานกับมิ้นต์แต่กำลังโดนดาวโม๊กอยู่ ดาวดูดดังจ๊วบ ผมก็ซื๊ดดดดด ยาวๆ


จุ๊ปปากมิ้นต์  1 ทีก่อนที่จะยันตัวขึ้นมานั่ง ภาพตรงหน้าคือดววกำลังเลียแท่งเนื้อของผมอย่างชำนาญ คือแบบแท่งหรรษาของมันฉ่ำไปหมดแล้ว ผมลูบไปที่หัวของเธอที่กำลังผงกขึ้นลงแบบเนิบๆ แล้วแบบ


อูยยย เธอเงยหน้ามามองทั้งๆที่แท่งหรรษายังคาปากอยู่ ทำไมภาพนี้มันถึงดาเมจรุนแรงจังเลย ดาวคายออกแบ้วถามผมนะว่าไม่ชอบเหรอ


ผมบอกว่า บ้าาา ใครจะไม่ชอบ ชอบสิ่ แต่ตอนนี้อยากกอดดาว ดาวก็แบบยิ้มๆครับ คือตอนนี้ดาวไม่ได้โม๊คแบบปลุกอารมณ์นะ เธอทำเนิบๆช้าๆ เหมือนจะเก็บงานมากกว่า


ผมดึงเบาๆ เธอก็คลานขึ้นมาครับ อื้อหือออ จังหวะที่นมถูกับขานี่โคตรเสียว แต่ !!! ดาวก็ยังเป็นดาวแหละครับรีดเดอร์ เธอขึ้นสาคร่อมผมไว้ ร่องเสียวของเธอก็เบียดทับกับปิ๊กกาจู้ของผมที่นอนสงบอยู่


เธอแบบโยกเบาๆ เบาๆ เบาๆ เหมือนจงใจให้เสียดสีกัน และก้มลงพูดให้มิ้นต์ได้ยินว่า


[ ดาว ]  :  คราวหน้าทำกันสองคนเนอะ


มิ้นต์มองตาขวางเลยครับเชื่อมั้ย มิ้นต์กอดผมแน่นเลยและบอกว่า มิ้นต์ก็จะทำเหมือนกัน ทำให้เยอะกว่าพี่ดาวด้วย ดาวไม่พูดตอบนะ แต่ดาวทิ้งตัวลงกอดผมเลย


อูยย นมแน่นๆของเธอเบียดผมอีกแล้ว แล้วแบบไอ้บักจ้อน จอนสันของผมมันก็เริ่มแบบแข็งอีกแล้ว แต่ผมควรพอแค่นี้ไหมนะ เพราะถ้าฝืนมากไปผมเองก็จะแน่แย่ๆ


ผมเลยกอดมิ้นต์ที่หนุนแขนซ้าย และโอบดาวที่นอนทับตัวผมอยู่ด้วยมือขวา และหอมไปคนละฟอดสองฟอด ผมไม่ได้พูดอะไรนะ แล้วแบบนอนกันไปทั้งแบบนั้นอ่ะ


แต่มิ้นต์ก็ยังสะกิดผมนิดนึง พอหันไปแม่สาวน้ำแข็งของรีดเดอร์ก็แบบฝันดีค่ะ ผมก็แบบหื๊อ แล้วก็ตอบกลับไปว่าฝันดี


มิ้นต์ก็ยิ่งตีหน้าตึงๆใส่อีก ผมก็งงดิ่ อะไรวะน่ะ ผมก็เลยแบบเอาไงดีวะ ผมก็เลยลองเสี่ยง จูจุ๊ปเธอไปทีและบอก


[ ผม ]  :  ฝันดีเหมือนกันครับ


เฮ้ย !!! ได้ผล มิ้นต์ยิ้มกระชากใจเลยทีนี้ เจ้าหญิงน้ำแข็งของรีดเดอร์ยิ้ม แฉ่งและนอนซุกแขนผมไปเลย ส่วนดาวก็แบบลงมาจุ๊ปที่แก้มทีนึง และค่อยๆทิ้งตัวลงมานอนข้างๆ


ผมก็บอกเธอว่าฝันดีเหมือนกับมิ้นต์ แต่สิ่งที่ได้ฟังกลับมาคือ บอกดาวว่าฝันดีทุกวันนะ จะรอฟังทุกวัน ผมก็มึนเลยตอนนั้นอะไรหว่า แต่ก็หอมแก้มเธอไปทีนึงและนอนหลับไปพร้อมกัน 


เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 03, 2020, 11:14:23 pm โดย Monotone_# »

*

ออฟไลน์ Monotone_Memory

 • Senior Member
 • ****
 • 610
 • 2541
  • ดูรายละเอียด
อ่าน ระวังหลังด้วยครับ !!!ฮื๊อ !!! ผมนี่แบบเฮ้ยอะไรเนี่ย ดาวเองก็ไซ๊ซอกคอผมไม่หยุด มิ้นต์ก็รัวลิ้นไปหยุด เฮ้ย !!! นี่อะไรกันเนี้ยทุกคน


[ ผม ]  :  เดี๋ยว ดาวมิ้นต์ ทำอะไรกันเนี่ย !!!


[ ดาว ]  :  ก็ลงโทษที่พี่หนีลงมานอนข้างล่างอ่ะ


ผมนี่แบบเฮ้ย !!! ลงโทษแรงไป๊ !!!  อ๊ออออ แบบนี้สิ่นะที่บอกว่าไปล้างตัวมา แบบนี้นี่เอง ฝนข้างนอกก็ตก ข้างในก็น้ำจะแตก อะไรกันเนี่ย


ตอนนั้นดาวแบบจูบ ไซ๊ ไล้ จูบ จนผมขนลุกซู่วง ไปหมด มิ้นต์ก็ผงกหัว อ๊อก อ๊อก อ๊อก ไม่หยุดผมเลยแบบคิดในใจ โอยกูตัวแห้งแน่ๆ ผมบอกมิ้นต์หยุดก่อนมิ้นต์หยุดก่อน แต่ก็อย่างที่รู้ครับ มิ้นต์ไม่ฟัง ผมเลยเด้งเอวสวนเข้าปากไปที มิ้นต์ตีผมเผี๊ยะๆๆๆ เลยนะ และบอกไอ้พี่โทนมิ้นต์สำลักนะ


ผมเลยถือจังหวะนั้นดึงตัวมิ้นต์เบาไปให้เธอรู้ว่าผมอยากให้เธอขึ้นมาข้างบน คือตอนนั้นใจนึงก็อยากลอง ใจนึงก็กลัวว่าถ้าทำแล้ว มันจะมีผลอะไรตามมาหรือเปล่า


ผมเชื่อนะว่าหลายคนที่กำลังอ่านต้องมีประสบการณ์แบะความรู้สึกแบบผม คือ แก้ผ้าแล้ว โดนบ๊วบแล้ว แต่พอถึงเวลาจะ " เสียบ " แม่งกลับมีความคิดเสี้ยวนึงว่าจะทำดีมั้ย


[ มิ้นต์ ]  :  ใส่ถุงยางยังพี่


นี่ไงล่ะ ผมหยุดคิดได้ไม่ถึงไหน เสียงใสๆของเมีย เอ้ย !!! เสียงใสๆของมิ้นต์ก็ดังขึ้นมาถามซะงั้น ดาวเองก็ไม่น้อยหน้านะ เธอหอมแก้ม งับหู ผมตลอด


คือแบบผมคิดไว้เลยนะว่าถ้าจะแตกคือยังไงก็กลั้นไม่อยู่แน่ๆ ผมไม่ใช่พวกที่นักเย ที่อั้นกระสุนได้นะเว้ยย คือตอนนั้นปาก ผมดูดปากกับมิ้นต์ ส่วนดาวก็ไล่งับหัวนม ขึ้นมากัดใบหู


คือพูดยังไงดี เอาเป็นว่ามั่วมากๆอ่ะครับตอนนั้น ผมรวบเอวของทั้งสองไว้แนบเลยอ่ะ ดาวก็แบบ อุ๊ยพี่โทนจะทำเราสองคนเลยเหรอ


หื้มมม !!!!  ก็มาเปิดทางให้ทำไหมล่ะ ตอนนี้สาวสวย 2 คน สี่เต้ากำลังนอนขนาบซ้ายขวา ผมแบบอู้ยย นี่ผมทำบัตรเครดิตรูดแต้มบุญมาใช้เมื่อไรเนี่ย บุญแท้ๆ


แม่เสือดาวก็ขย้ำหัวนม ส่วนเจ้าหญิงน้ำแข็งก็จุ๊ปปากไม่หยุด ผมโอบเอวคอดกิ่วของพวกเธอไว้ และเอื้อมมือลงไป ขยำ คลำ คลึง ก้นแน่นไปของพวกเธอ


ทั้งสองคนร้องว๊ายย ตกใจพร้อมกัน คือแบบก็แอบสะใจนิดๆนะ แต่พอผมทำแบบนั้น ทั้งดาวและมิ้นต์ก็เอาคืนหนักเลยทีนี้


มือเรียวๆของทั้งสองคว้ามั่บไปที่แท่งหรรษาของผมและชักๆๆๆๆ พร้อมกัน ผมแบบโอยเวนละกู กรรมตามสนอง ผมมองพวกเธอสองคนด้วยสายตาที่วิงวอนว่าหยุดเถอะจะแตกแล้ว
แต่แม่นางทั้งสองไม่ฟังหรอกครับ แถมใครก็ไม่รู้ก็เปลี่ยนจากชักๆๆๆมาขยำไข่อีกอูย ผมแย่ครับผมแย่ มันทั้งเสียว ทั้งจุกๆๆ แบบบอกไม่ถูกเลย


ตอนนั้นเลยแบบคือคิดในใจนะว่า เอาก็เอาวะไม่มีอะไรต้องอายอยู่แล้ว ยังไงใส่ถุงยางความเสียวมันก็หายไปนิดนึงก็คงอึดขึ้นแหละ


คือตอนนี้มั่วมาก ผมจูบดาวสลับจูบมิ้นต์ งับคอดาวสลับงับใบหูมิ้นต์ พวกเธอทั้งสองก็เหมือนกันผมจำไม่ได้ว่าโดนทำไรมั่ง แต่บอกเลยว่าเสียวชิบเลยครับรีดเดอร์จนซักพักผมแบบรวบเธอทั้งสองขึ้นมานอนทับตัว นมสี่เต้ากำลังเบียดเสียดบนหน้าอกผมแล้วล่ะ คิดตามดิ่ครับว่ามันเกินฝันมาไกลมากๆเลยนะ ผมมองหน้าพวกเธอซึ่งตอนนี้มันไม่ต้องพูดอะไรกันแล้ว


เพราะเราสามคนก็ต่างรู้แหละว่าอยากทำอะไรกัน ผมเปลี่ยนจากบีบคลึงก้นของพวกเธอ มาล้วง !!! และเบ็ดให้พวกเธอแทน


มิ้นต์และดาวสะดุ้งพร้อมกันเลยครับ พวกเธอทั้งสองมองหน้าด้วยความตกใจ ผมก็แบบไม่พูดนะ ผมจับมิ้นต์สลับกับดาว คนละทีสองทีและเบ็ดหมี ให้พวกเธอ เสียงอื๊อออ ซื๊ดดด ดังขึ้นมาราวกับเสียงประสานมาสเตอร์พีซ


แต่ปัญหาคือใครก่อนล่ะ ปัญหาคือยังไงก่อนดีล่ะ แต่ตอนนั้นผมก็ได้ยินนะ แกร่บบ ไอ้เชี่ยผมแม่งก็หูดีจัด เสียงแกะถุงยางก็ได้ยิน ผมเห็นดาวกำลังฉีกซองถุงยาง และใช้ปากใส่เข้ามาช้าๆ


อ้าาาาา  เดจาวูภาพแบบนี้มันเดวาจูชัดๆๆ ดาวอมรูด อารูด จนถุงยางใส่ไปจนสุดโคน แต่อะไรรู้มะที่เกิดขึ้น มิ้นต์ยกขาก้าวขึ้นคร่อมผมเฉยเลย ผมไม่เห็นนะว่าดาวทำหน้ายังไง


แต่ก็คงแบบเหมือน ตาอินกับตานาหาปลา แล้วตาอยู่เอาไปกินอ่ะ คือทำมาดี ชงมาดีแล้วแท้ๆ โดนเบียดเฉ๊ยยย มิ้นต์จับแท่งหรรษาของผมเขี่ยสองสามทีแล้วกดซวบลงช้าๆ ช้าๆ จนมิดด้าม ผมนี่แบบบซื๊ดดด โคตรแน่น มิ้นต์ก็อื๊ยๆๆ และเริ่มร่อนครับ ผมเองก็ได้แต่ อ้า อ้า ซื๊ดดด ผมมองดาวนะ ไม่เห็นว่าเธอมีหน้ายังไง แต่ผมก็รวบเธอมาไว้กอดเลยครับ


[ ผม ]  :  อยากมั้ย หืม

[ ดาว ]  :  อยากสิ่ แฉะหมดละเนี่ย

[ ผม ]  :  มาคร่อมหน้าพี่ทีสิ่


บอกแค่นั้นก็รู้สิ่นะครับว่าผมจะทำอะไร ผมจะเลียให้ดาวน่ะ ดาวก็แบบขึ้นมาอย่างไวเลย สงสัยเพราะพุ่งล้างตัวมามั้งครับ เธอเลยไม่อายเรื่องกลิ่น เอ่อ แต่มันก็มีนิดๆหน่อยๆล่ะเนอะ แต่ช่างมันเถอะตอนนั้นอารมณ์ล้วนๆทันทีที่ดาวคร่อมที่ปากผมน่ะเหรอ หึหึหึหึ ลิ้นผมก็จัดการทันที ผมบอกเลยนะว่าผมไม่ได้เลียเก่งอะไร ตอนนั้นแม่งงูๆปลาๆมากๆ แต่ผมอาศัยตวัดๆ กระดก และทิ่มเอาครับ ผมได้ยินนะ ดาวร้องซื๊ดดด อ๊อยย เสียว


แบบเนี้ย !!!  ผมได้ยินก็ยิ่งได้ใจรัวลิ้นใหญ่เลยทีนี้ พอมิ้นต์เห็นว่าดาวร้องดัง แม่สาวน้ำแข็งของผมก็ขย่มหนักเลยทีนี้ ผมดันตูดของดาวขึ้นและพูดนะว่ามิ้นต์ จ๋าเบาหน่อย พี่จะแตกแต่มิ้นต์ก็ไม่ฟังนะ เธอทั้งร่อนทั้งบด ทั้งขย่มจนผมแทบจะไม่ไหว นี่ถ้าช่วงสองอาทิตย์นี้ ผมไม่ได้ไปออกกำลังกายนะ ยังไงก็แตกไปแล้ว นี่โชคดียังได้ความอึดเพิ่มมาบ้าง


เสียงมิ้นต์กับดาวคือครางแข่งกันเลยครับตอนนี้ คือผมมองไม่เห็นมิ้นต์นะ และมองดาวไม่ถนัดด้วย ผมมองได้แค่ภาพมุมต่ำและภาพตรงหน้าคือหมีของดาว ผมนี่มองเห็นเม็ดละมุดชัดเลยครับ


วิวดีจริงๆ แต่ตอนนั้นผมกลับรับรู้อะไรบางอย่าง ดุ้นของผมมันกำลังถูกร่องของมิ้นต์ตอดหนุบหนับ หนุบหนับ ส่วยที่หอยของดาว มันก็เปียกมากกว่าเดิม น้ำไหลเยิ้มมากกว่าปกติ แถมดาวยังร่อนหอยเบียดปากของผมอีก
อ๊า ซื๊ดด เสียงดาวครางออกมา พร้อมกับเงยหน้าแอ่น.อกซู๊ดปากไม่หยุด ก่อนที่จะก้มงอตัวลงมาหาผม พี่โทนดาวจะแตกแล้ว พี่โทนดาวจะเสร็จแล้ว ผมได้ยินผมก็จัดการ เบิร์น เบบี้เบิร์นเลยครับ


ผมเกร็งลิ้นและจี้ไปที่เม็ดละมุดของเธอ และล็อคขาไว้ไม่ให้ดาวหนี้ละจี้หนักๆ ดาวนี่แบบร่อนเอวใส่ปากผม ไม่หยุดเลย ดีนะที่มันลื่นเพราะน้ำของดาวไม่งั้นคงมีปากแตกแน่ๆผม


ดาวร้องอ๊า ยาวๆและก้มตัวลงมาหาผมทั้งๆที่หมียังคาปากผมอยู่ เธอบอกอื๊ยย ซื๊ดดด รีบๆเอามิ้นต์ให้เสร็จนะ เธอรออยู่บนเตียง อื้อหืมผมนี่แบบเอาวะ วันนี้แห้งเป็นแห้งดาวลุกขึ้นไปแล้วครับแต่ก่อนจะขึ้นเตียงดาวก็ยังก้มลงมาหาผมและกระซิบว่า

“ เร็วๆนะที่รัก ดาวเงี่ย_แล้ว “

โอ้โห !!!  ดาวแม่งพูดตรงๆแบบนี้ ผมก็ยิ่งคึกเลย ผมนี้รีบลุกเลยครับ ยันตัวขึ้นมาหาแม่สาวตัวแสบที่กำลังควบแท่งหรรษาของผมอยู่ มิ้นต์มองผมด้วยสายตาที่เย้ายวนมากๆ เลยล่ะ ผมถามว่าชอบมั้ย


ฮึ๊ ไม่เห็นเสียวเลย ขย่มไปงั้นแหละ  แน๊ !!!  ดูเธอพูด ผมก็เลยแบบกระซิบกลับไปว่า “ งั้นพี่ขอเยนะ “  เท่านั้นแหละมิ้นต์แบบเหวอเลยครับ ผมก็ค่อยๆ ดันตัวเองจากที่นั่งให้เธอขย่มมาเป็นคร่อมเธอแทน


ผมดันขาเธออ้าออกซ้ายขวา และดึงเอวกระแทกลงไปทีเดียวมิดด้าม มิ้นต์ผวาเข้ามาสวมกอดและพูดกับผมเลย อ๊อย พี่โทนเสียว อื๊อออ อย่ากดแบบนี้ ไม่ทันแล้วมิ้นต์จ๋า ไม่ทันแล้วผมล็อคเอวมิ้นต์และซอยตับๆๆๆ เลยครับ มิ้นต์เองก็ร้องซี๊ดดด ซ๊าดด ออกมาไม่หยุดคือแบบได้เดี่ยวๆแบบนี้ ผมแบบขอใส่หนักหน่อยเถอะ แต่มันมีแว๊บนึงนะ ที่คิดว่ามิ้นต์จะชอบแบบนี้ไหมวะ


เคยเป็นกันมะ ได้กันมาก็ตั้งหลายทีแต่พึ่งมานึก พึ่งมาคิดว่าเธอชอบให้ซอยแบบไหน แต่แล้วตอนนี้ผมก็กำลังจับมิ้นต์ยกล้อซอยยับเลย แต่แม่งเสือกมาคิดว่ามิ้นต์ชอบหรือเปล่า


แต่ แต่ตอนนั้นเหมือนผมเบิกแต้มบุญมาเยอะมากๆเลยครับ เพราะมิ้นต์บีบแขนผม ซื๊ดปากและบอกว่า


[ มิ้นต์ ]  :  จะเสร็จแล้ว อ๊อยย  ชอบ ชอบแบบนี้ ซื๊ดดดด


เอ๊า !!!  แบบนี้เข้าทางโทนดิ่ครับ ผมซอยตับๆๆแล้วก้มตัวลงไปจูบเธอและบอกว่า ปล่อยใน ( ถุง ) นะ มิ้นต์ก็อื้มๆ ผมก็อ้า อ้า อ่า คืออยากให้เห็นภาพตอนนี้มากเลยครับ

มิ้นต์พยายามงับนิ้วตัวเองเพื่อกลั้นเสียงไว้ ส่วนอีกมือนึงก็กำผ้าผ้านวมที่ผมปูนอนไว้ จนยับไปหมด อื๊อๆๆ สลับ ซื๊ดดด ดังไปทั่ว ผมซอยตับๆๆๆๆ รับรู้ได้ว่าเธอใกล้แตกๆแล้ว แน่ๆ นมสวยๆของเธอก็เด้งขึ้นตามจังหวะกระแทก


และแล้วผมกับมิ้นต์ก็มาถึงฝั่งจนได้ ปรื๊ดดดด ผมแตกในใส่เต็มๆ นี่ถ้าไม่มีถุงนะบอกเลยว่า ได้เป็นพ่อคนแน่ๆ มิ้นต์ก็แบบแอ่น.อก ครางซื๊ดดด ยาวๆ ร่องสงวนของหญิงสาวก็ตอดตุ้บๆๆๆ จนผมนี่จะบ้าตายให้ได้เลย


ผมหอบแฮ่กๆๆ ไม่ต่างอะไรกับวิ่งมาเลย นี่แหละมั้งเขาบอก SEX ช่วยลดน้ำหนักได้ มิ้นต์เองก็ตัวกระตุกไม่หยุดเลยครับ และด้วยความเคยชินครับ ผมเริ่มซอยต่อ แต่แว๊ปนึงแม่งนึกได้


เชี่ยกูแตกใส่ถุงนี่หว่า ถ้าเกิดปั้มๆๆๆไปแล้วถุงแตกล่ะทำไง ผมนี่เบรกเอี๊ยดเลย พอชักออกมาแล้วหัวหยักมันครูดกับรูเสียวของมิ้นต์ แม่สาวนัยน์ตาดุถึงกับร้องอื๊อเลย


[ มิ้นต์ ]  :  นึกว่าพี่ไม่จะไม่หยุดแล้ว เสียวไปหมดแล้ว ไอ้พี่โทนบ้า


[ ผม ]  :  ขอโทษนะ แหะๆๆคึกไปหน่อย เฮ้ย !!!


ชิบหายละ ทำไมหำของผมมันยังไม่เหี่ยววะ ปกติถ้าแตกไปแล้ว มันก็ต้องมีคอตกบ้างสิ่ แต่นี่ทำไมยังฟิตปั๋งอยู่เลย จริงอยู่ว่าเมื่อยขา เมื่อยเอว เพราะขยับซอยอยู่หลายนาที


แต่ทำไมไม่รู้สึกว่ามันจะเหี่ยวเลยนะ หำเนี่ย หรือว่า !!!  เพราะไอ้ยาจีนของเจ๊ลูกสาว เฮ้ออ เอาเป็นว่าผมขอเรียกเจ๊ลูกสาวว่า พี่เตยนะ เพราะถ้าเรียกเจ๊มากๆหลายคนจะสับสนกับเจ๊เจ้าของร้านคาราโอเกะ


เดี๋ยวจะคิดว่าผมล่อเจ้าของร้านอีกคน อ่ะกลับมาที่ห้องผมต่อ หรือว่า !!!  ที่ผมยังไม่เหี่ยว เพราะฤทธิ์ยาที่พี่เตยเอามาให้วะ ไม่น๊า !!! มิ้นต์นอนหอบแฮ่กๆ กลืนน้ำลายเหมือนกระหายน้ำ


แต่ แต่ !!!  น้ำอะไรล่ะ น้ำดื่มสิ่เฟ้ย !!! แต่พอผมจะเดินไปหาน้ำมาให้ ดาวก็ดึงแขนไว้ครับ เธอลุกมาจากบนเตียงและเดินมาหาผม เธอบอกว่าเรายังมีเรื่องต้องทำกันนะคะ หื้ม !!! ผมนี่ขึ้นเลย


แต่ว่าแบบพอมองไปทางมิ้นต์ มิ้นต์ก็ส่ายหัวเหมือนบอกว่าไม่เป็นไร ผมก็ตามเกมส์ของดาวเลยครับ แล้วเธอพิเรนท์ยังไงรู้มะ เธอไม่จูงมือผมนะ เธอจับปิ๊กกาจู้ของผมและจูงผมเดิน เนี่ย !!!  ดูแม่เสือดาวทำ


ผมรวบเอวไว้เลยครับตอนนั้น แล้วกดแท่งหรรษาเข้ากับร่องตูดของเธอ ผมงับเข้าที่คอของดาว เบาๆ จุ๊ปเบาๆ ดาวก็ซื๊ดด จั๊กกะจี๋ดีจัง หึหึ ทำเป็นเล่นไปเถอะ


ผมบีบก้นแน่นๆของเธออีกครั้ง และดันให้ดาวไปที่เตียงเบาๆ แค่ดาวก้าวขาขั้นเตียงก้าวเดียวผมก็ล็อคเอวเลยครับ ช่ายยย ผมอยากกระแทกดาวจากข้างหลัง ดาวก็รู้งานนะครับ เธอแบบตั้งท่าแอ่นก้นขึ้นแบบ ฮึ้ย !!!  โคตรเร้าใจ


ผมก็แบบฮึ่มม ท่านี้มันโดนใจ ผมเดินเข้าไป มือนึงก็บีบคลึงกนของดาวจนเธอถึงกับเม้มปากด้วยความเสียว อีกมือนึงก็สโตกที่แท่งงหรรษาเพื่อทำให้มันแข็ง อันที่จริงก็แข็งแหละแต่สโตกเพราะมันได้อารมณ์ดี


ผมเสียบ ซึ่บเข้าไปแค่หัวหยัก ดาวก็อู๊ววว ซื๊ดดด ดาวโดนอึ๊บแล้ว ดาวโดนอึ๊บบ ผมก็คิดในใจนะ มึงโดนแน่ๆแหละดาว ผมกดกึ้ด กึ้ด กึ้ด เข้าไปทีละนิด ทีละนิด จนซวบผมกดทีเดียวครึ่งลำหายมิดไปเลยดาวก็ซื๊ดดดอ้า !!! อ้า ผมล็อคที่ตูดสวยๆของดาว และกระแทก แหวกโคกสวาทของเธอเข้าไปมิดด้าม ดึงออกและกดเข้าไปอีกทีจนมิดด้าม จนดาวนี่แบบกำผ้าปูที่นอนแน่นเชียว สักพักไฟในห้องก็สว่างครับ


มิ้นต์เปิดไฟ คราวนี้ผมก็เห็นชัดเลยว่าดาวนั้นแบบตั้งท่าได้โคตร AV ผมซอยตั้บๆๆๆ ส่วนมิ้นต์ก็ยังคงเดินมาอีกครับ ในขณะที่ผมซอบดาวตั้บๆๆๆ
มิ้นต์ก็เดินมาจูบด้วย แถมยังจับมือของผมไปลูบตรงจิ๊มิ๊ของเธอด้วย อื้มหืม นี่ตูทำบุญด้วยอะไรกันเนี่ยถึงมาเจอเรื่องแบบนี้กันนะ มิ้นต์บอกว่าอยากโดนอีกอ่ะ ไม่รู้คิดอะไรนะตอนนั้นผมบอกไปนะว่า อมให้พี่แปปสิ่ มิ้นต์ก็ยอมนะเธอนั่งลงแบบแทบทันทีเลย


ผมก็เลยชักแท่งหรรษาออกมาจากร่องเสียวของดาว และยัดปากมิ้นต์ต่อเลย มิ้นต์แบบตาเหลือกตกใจเลยตอนแรก แต่พอผมเด้าเอาใส่มิ้นต์ก็โม๊ก อ๊อกๆ ๆ ๆ ให้ทันที มืออีกมือที่วางผมก็เสียบเข้าร้องของดาว บี้เม็ดให้เธอแทน


แต่ดูเหมือนว่าเสียง อ้อก อ้อก อ้อก ของมิ้นต์นั้นจะทำให้ดาวของขึ้นเหมือนกันครับ เธอพลิกตัวกลับมาและดึงมือผมไปเลียครับ และบอกว่าไม่อยากได้นิ้วอยากได้อย่างอื่น


แล้วรู้มั้ยเกิดอะไรขึ้น ดาวลงไปนั่งข้างๆมิ้นต์และเริ่มงับที่ถุงไข่อ่ะค๊าบ แล้วแบบดูดดังบั๊วะ บั๊วะ  ผมนี่แบบหืมม นี่มันฝันบ้า ฝันบออะไรกัน และอย่างที่รู้ๆครับสันดานของผมได้คืบจะเอาซอก


ผมจับแท่งหรรษายัดเข้าปากมิ้นต์ที สลับจับใส่ปากของดาวที และสุดท้ายก็จับเธอสองคนอมพร้อมกันบอกเลยว่าโคตรเสียว คือไม่มีใครยอมใครเลยอ่ะครับ ดูดกันเสียงจ๊วบจ๊าบบผมเลยแบบเอาวะ ถ้าจะแตกขอปล่อยใส่ดาวก่อนละกัน เพราะไม่ได้ใส่ถุงด้วย ผมก้มจูบมิ้นต์แล้วบอกว่า รอแปปนะคะ แล้วผมก็รวบดาวขึ้นมาเลยครับ เรามองตากันผมถามว่าไม่โกรธใช่มั้ยแบบนี้ รู้มะดาวบอกว่าไง


[ ดาว ]  :   โกรธค่ะ ถ้าไม่ทำให้ดาวแตกบ้าง


หื้ม !!!  เดี๋ยวได้แตกสมใจแน่ ผมจับดาวยกขาถ่างออกข้างนึงละซวบ!!!   กดเข้าทีเดียวมิดลำ และเชื่อไหมแค่ผมเสียบเท่านั้นดาวร้องเสียงหลงเลยครับ แถมยังตอดตุ้บๆๆๆอีก

ผมก็แบบเฮ้ยใกล้จะแตกอีกแล้วเหรอ ดาวก็แบบอื๊ยย พี่โทนจ๋า อื๊ออจะแตก ผมก็ซอยตั้บๆๆๆ ส่วนมิ้นต์ก็มางับที่คอผม ผมก็หันไปจูกับมิ้นต์อีกครับ อะไรมันจะมั่วปานนั้น มิ้นต์บอกผมนะว่าเร็วๆสิ่มิ้นต์ก็อยากแล้วนะ


ผมนี่แบบโอยยย เอาไงดีเนี่ย ผมเลยจับดาวอุ้มแตงเลยครับ ดาวก็เหวอนะ แบบอ๊า !!!  แล้วแบบมองหน้าผมดุๆ บอกกลัวตก ผมเลยบอกไปว่าไม่ตกหรอกแต่จะแตกผมพูดแค่นั้นและซอยตั้บๆๆ ไม่หยุดเลยครับ ดาวก็แบบซื๊ด ซื๊ด ซื๊ด เอาอีกขอแรงอีก ผมก็แบบอุ๊ยยยย  ตอดชิบเลย ผมซอยไปก็ดาวจ๋า ดาวจ๋าไป ดาวเองก็พูดเหมือนกันนะผมจำได้เลย


เอาดาวบ่อยๆนะ ดาวให้พี่คนเดียว คือตอนนั้นไม่ทันได้ซาบซึ้งหรอกครับ เสียวหำมากๆ ผมซอบตั้บๆๆ จนแบบจะถึงแล้ว จะถึงแล้ว ดาวก็บอกแตกในนะพี่ แตกในนะพี่ ผมหันหลังเข้าเตียงและทิ้งตัวเลยครับผมบอกดาวจ๋าขย่มให้พี่หน่อย ดาวใส่หนักเลยครับทีนี้ ทั้งกระแทก ทั้งร่อนแบบไม่มีกั๊ก ไม่นานนักก็ พรวดดด เราสองคนก็เสร็จกันอีกครั้ง แทบรอบนี้ดาวกดเอวไว้เพื่อให้ผมแตกในเต็มๆเลย


ผมนี่แบบเหงื่อแตกเต็มตัวไปหมดดาวเองก็คงเหมือนกันครับ เราสองคนนอนจูบกัน เพื่อหวังว่าจะดื่มด่ำกับความเสียวหลังเสียบเสร็จ แต่ลืมไปมั้ยว่าเราไม่ได้อยู่กันแค่สองคน มิ้นต์คลานขึ้นเตียงมาครับและพูดว่า


ตามิ้นต์แล้ว มันเลยทำให้ผมแบบเฮ้ย นี่ตกลงมันยังไง แต่ไม่ทันจะได้คิดอะไรครับ ดาวก็ยกตัวขึ้นจนหำผมหลุดออกจากตัวเธอ และมันทำให้น้ำที่ผมพึ่งฉีดเข้าไปข้างในไหลออกมาแหมะๆๆๆ


ภาพที่เห็นนี่แบบอูยยย เสียวแว๊บเลย และตอนนั้นผมคิดนะว่าการเล่น SEX แบบนี้มันไม่ได้ง่ายเลยจริงๆ เอาจริงๆผมมั่วมากเลยนะ บริหารอะไรก็ไม่เป็น ก็อย่างว่าแหละครับมันครั้งแรก


แต่ไอ้การที่เยสด แล้วต้องมาใส่ถุงยางนี่มันโคตรจะยุ่งยากเลย อ่ะจริงอยู่ที่มันต้องทำแหละครับ เพราะมิ้นต์ก็บอกว่าระยะไม่ปลอดภัย แต่มันก็แบบ ฮึ้ย อดที่จะขี้เกียจไม่ได้


แต่ดูเหมือนว่าผมจะไม่ได้เป็นแค่ผู้กระทำนะครับ เพราะว่าทันทีที่ดาวลุกขึ้นไป ทั้งสองก็เข้ามาทันทีเลยครับ รู้มั้ยดาวบอกว่าอะไร


[ ดาว ]  :  ลองลุมพี่โทนดีกว่า


ผมแบบเฮ้ย !!!  ชิบหายละยังไงเนี่ย ผมคิดในใจนะว่ายังไงมิ้นต์ก็คงไม่ยอมแน่ๆ แต่ผมแม่งคิดตื้นเกินไป เพราะมิ้นต์ก็บอกว่าเอาดิ่ อยากทำแบบนั้นแหละ ผมนี่คิดในใจว่าชิบหายแล้ว


ผมไม่ทันห้ามแล้วครับ เพราะทั้งสองลงมาขย้ำแท่งหรรษาของผมแล้ว ผมแบบ โอยย ซื๊ดดด อู๊วววว อย่าเลียตรงหัว อย่านัวตรงไข่ คือทำได้แค่นั้นจริงๆครับ
นี่พี่เตยมันเอาไรให้กูกินเนี่ยยยยยยยยยยยยย  และแล้วผมก็โดนกระทำย่ำยีจนได้ครับ ผมนี่ขัดขืนเต็มพลังเลย ผมแบบรวบทั้งสองสาวมากอดไว้ และถามว่าจะทำอะไรกันเนี่ย ดาวบอกว่าไรรู้มะ อยากแกล้งพี่โทนเนอะมิ้นต์ โอยยย มิ้นต์ก็บอกอื้อ ยังแข็งอยู่นี่นา
 
หมดความหวังเลยตู และผมก็โดนสองสาวสลับขย่ม สลับ อม ไปอีกไม่รู้กี่รอบแต่บอกได้เลยว่าแห้งครับ แห้งงง เป็นครั้งแรกที่แตกติดต่อกันมากขนาดนั้นผมแบบโอยย ไม่ไหวแล้ว ผมแตกแล้วแตกอีก แตกจนปวดที่ดุ้นไปหมดแล้ว คือแบบไม่ไหวแล้วว.ผมทำได้แค่นอนให้เมียทั้งสองดูดด๊วบตามใจชอบเลยโอยย ทุกขลาภแท้ๆ


แต่ถ้าถามว่าอยากเอาต่อมั้ย บอกเลยตอนเช้ากูจัดต่อแน่ๆ แต่ตอนนี้ไม่ไหวแล๊ววว โอย อยากได้ไอ้ยาโด๊ปที่เคยกินตอนไปโรงแรม จะได้อึดถึกทนเหมือนตอนนั้นคือแบบเหนื่อยนะ แต่หลับไม่ลงเลย ผมได้ยินเสียบดังบั๊วะพร้อมกับจุกๆหน่วงๆนิด เดาได้เลยว่า 1 ในสองคนนั้น ต้องดูดไข่ทิ้งทวนแน่ๆซักพักมิ้นต์คลานขึ้นมาครับ ปากนี่มันวาวเชียว สงสัยโซโล่ไปหลายอ๊อก มิ้นต์ก้มหน้าใส่ผ้าปูที่นอนและแบบส่านหัวไปๆมาๆ เหมือนเช็ดปาก ผมจับจูบเลย


ก็นะยังไงมันก็น้ำว่าวของผมนั่นแหละ มิ้นต์ก็หน้าตาตื่นๆ อื๊อ อื๊อนะ แต่แปปเดียวเธอก็รัวลิ้นใส่มาเลน


[ มิ้นต์ ]  :  พี่โทนบ้ากาม


[ ผม ]  :  เอ๊า !!! อะไรเนี่ย เมื่อกี้ยังเรียกพี่โทนจ๋าอยู่เลย


มันคงเป็นอะไรที่แปลกน่าดูเนอะว่ามั้ย ผมพูดจาหวานกับมิ้นต์แต่กำลังโดนดาวโม๊กอยู่ ดาวดูดดังจ๊วบ ผมก็ซื๊ดดดดด ยาวๆ
จุ๊ปปากมิ้นต์  1 ทีก่อนที่จะยันตัวขึ้นมานั่ง ภาพตรงหน้าคือดววกำลังเลียแท่งเนื้อของผมอย่างชำนาญ คือแบบแท่งหรรษาของมันฉ่ำไปหมดแล้ว ผมลูบไปที่หัวของเธอที่กำลังผงกขึ้นลงแบบเนิบๆ แล้วแบบ


อูยยย เธอเงยหน้ามามองทั้งๆที่แท่งหรรษายังคาปากอยู่ ทำไมภาพนี้มันถึงดาเมจรุนแรงจังเลย ดาวคายออกแบ้วถามผมนะว่าไม่ชอบเหรอ


ผมบอกว่า บ้าาา ใครจะไม่ชอบ ชอบสิ่ แต่ตอนนี้อยากกอดดาว ดาวก็แบบยิ้มๆครับ คือตอนนี้ดาวไม่ได้โม๊คแบบปลุกอารมณ์นะ เธอทำเนิบๆช้าๆ เหมือนจะเก็บงานมากกว่า


ผมดึงเบาๆ เธอก็คลานขึ้นมาครับ อื้อหือออ จังหวะที่นมถูกับขานี่โคตรเสียว แต่ !!! ดาวก็ยังเป็นดาวแหละครับรีดเดอร์ เธอขึ้นมาคร่อมผมไว้ ร่องเสียวของเธอก็เบียดทับกับปิ๊กกาจู้ของผมที่นอนสงบอยู่


เธอแบบโยกเบาๆ เบาๆ เบาๆ เหมือนจงใจให้เสียดสีกัน และก้มลงพูดให้มิ้นต์ได้ยินว่า


[ ดาว ]  :  คราวหน้าทำกันสองคนเนอะ


มิ้นต์มองตาขวางเลยครับเชื่อมั้ย มิ้นต์กอดผมแน่นเลยและบอกว่า มิ้นต์ก็จะทำเหมือนกัน ทำให้เยอะกว่าพี่ดาวด้วย ดาวไม่พูดตอบนะ แต่ดาวทิ้งตัวลงกอดผมเลย


อูยย นมแน่นๆของเธอเบียดผมอีกแล้ว แล้วแบบไอ้บักจ้อน จอนสันของผมมันก็เริ่มแบบแข็งอีกแล้ว แต่ผมควรพอแค่นี้ไหมนะ เพราะถ้าฝืนมากไปผมเองก็จะแน่แย่ๆ


ผมเลยกอดมิ้นต์ที่หนุนแขนซ้าย และโอบดาวที่นอนทับตัวผมอยู่ด้วยมือขวา และหอมไปคนละฟอดสองฟอด ผมไม่ได้พูดอะไรนะ แล้วแบบนอนกันไปทั้งแบบนั้นอ่ะ


แต่มิ้นต์ก็ยังสะกิดผมนิดนึง พอหันไปแม่สาวน้ำแข็งของรีดเดอร์ก็แบบฝันดีค่ะ ผมก็แบบหื๊อ แล้วก็ตอบกลับไปว่าฝันดี


มิ้นต์ก็ยิ่งตีหน้าตึงๆใส่อีก ผมก็งงดิ่ อะไรวะน่ะ ผมก็เลยแบบเอาไงดีวะ ผมก็เลยลองเสี่ยง จูจุ๊ปเธอไปทีและบอก


[ ผม ]  :  ฝันดีเหมือนกันครับ


เฮ้ย !!! ได้ผล มิ้นต์ยิ้มกระชากใจเลยทีนี้ เจ้าหญิงน้ำแข็งของรีดเดอร์ยิ้ม แฉ่งและนอนซุกแขนผมไปเลย ส่วนดาวก็แบบลงมาจุ๊ปที่แก้มทีนึง และค่อยๆทิ้งตัวลงมานอนข้างๆ


ผมก็บอกเธอว่าฝันดีเหมือนกับมิ้นต์ แต่สิ่งที่ได้ฟังกลับมาคือ บอกดาวว่าฝันดีทุกวันนะ จะรอฟังทุกวัน ผมก็มึนเลยตอนนั้นอะไรหว่า แต่ก็หอมแก้มเธอไปทีนึงและนอนหลับไปพร้อมกัน 

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มิถุนายน 27, 2020, 12:44:22 pm โดย Monotone_# »

*

ออฟไลน์ TempZ

 • Junior Member
 • ***
 • 250
 • 181
  • ดูรายละเอียด
ยินดีต้อนรับกลับมา กับบทน้องมิ้นต์ครับ

edit
1. น้องมิ้นต์น่าร้าาาาก
2. ท่าทางพี่เตยจะเริ่มแทงกั้กแล้ว
3. ผมว่า character น้องมิ้นต์น่าสนใจนะครับ เป็นคนปากแข็ง อ่อนไหว ไม่กล้าแสดงออก มีแผลใจกับการถูกปฏิเสธ, character แนวนี้ถ้าสนิทกันแล้วจะอ่านอารมณ์ได้ครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มิถุนายน 26, 2020, 02:15:41 am โดย TempZ »

*

ออฟไลน์ Slave

 • Veteran Member
 • ******
 • 1800
 • 897
  • ดูรายละเอียด
อยากได้แบบนี้บ้างอ่า​   ฟินกายสบายรู​สุดๆอ่ะ​  ขอบคุณ​มาก​ครับ​
ไม่เสียแรงที่รอมาหลายวัน​  ว่าแต่มะไหร่จะรุม​3ต่อ1​ อ่าครับ

*

ออฟไลน์ puretank

 • Junior Member
 • ***
 • 328
 • 62
  • ดูรายละเอียด
เกมนี้จะจบยังไงน้อ หรือว่าไม่ใช่เกม
ปล.ผมนี่มารอร้านเกะเปิดทุกวันเลย

*

ออฟไลน์ puretank

 • Junior Member
 • ***
 • 328
 • 62
  • ดูรายละเอียด
 ::Horror:: อ่านจบแล้ว....อ้าวเห้ย ยังไงล่ะเนี่ย เรื่องจริงที่เลิกกัน หรือ พูดเสียงดังวางระเบิดให้มินต์ได้ยิน สับสนวุ่นวายแท้ๆ

*

ออฟไลน์ overspirit

 • Junior Member
 • ***
 • 489
 • 166
  • ดูรายละเอียด
ต้องฟิตขนาดไหนถึงจะเอาสาวได้ทีละสอง ::Hunger::

*

ออฟไลน์ yuta279

 • Senior Member
 • ****
 • 912
 • 336
  • ดูรายละเอียด
สามสาวแข่งกันแน่หล่ะ แต่มันอาจจะไม่ใช่เกม ลุ้นให้มันไม่ใช่เกมนะครับ

*

ออฟไลน์ mootest

 • Junior Member
 • ***
 • 306
 • 77
  • ดูรายละเอียด
ดุเดือดขนาดนี้ปล่อยให้เค้าแข่งกันนานๆนะ

ถ้าจะเอาแก้มมาอีกคนสงสัยต้องกลับไปหาไอ้น้องนั่นแล้วเอากระชายดำมาสักแพคนึง

*

ออฟไลน์ tua245

 • Tiny Member
 • *
 • 39
 • 0
  • ดูรายละเอียด

*

ออนไลน์ 1819

 • Senior Member
 • ****
 • 931
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ได้โปรด เป็น 5วันที่รอค่อยร้านเกะเปิดที่ทรมานใจมาก นึกว่าจะได้อ่านอีกนานแล้วแต่ก็เข้าใจในงานช่วงนี้   
และ   ในที่สุดเทพโทนก็ได้กินแซนวิสกับ2สาวตัวท็อปซะที  มินต์ดูเป็นสาวเปิดใจให้โทนแล้ว   แต่แต้มบุญยังไม่หมดแน่ๆ ขาดสวิงน้องแก้มอีก     และ ลุ้นว่าจะได้ล่อ เจ๊เตย ให้หันเบิกเป็นเลสเบี้ยนไหม 
 วลีสุดท้ายย เห้ยยย.. อย่าบอกนะ คนที่ทำร้ายจิตใจโทนในอดีค คือ....
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มิถุนายน 26, 2020, 02:27:59 am โดย 1819 »
กรุงเทพเป็นเมืองที่มีคนเหงา มากกว่าเสาไฟฟ้า

*

ออฟไลน์ sunnies

 • Veteran Member
 • ******
 • 1518
 • 588
  • ดูรายละเอียด
ขนาด1รุมสองยังขนาดนี้แล้วถ้า1รุมสามล่ะครับ​ คงให้พ่อเจ้เตยต้มยาหม้อใหญ่ๆเลย

*

ออฟไลน์ subanrl2

 • Junior Member
 • ***
 • 354
 • 54
  • ดูรายละเอียด
ตื่นมาฟ้าเหลืองแหง เจออย่างนี้หัวใจจะวาย

*

ออฟไลน์ ชาย ชรา

 • Full Member
 • **
 • 204
 • 0
  • ดูรายละเอียด
เดาทางไม่ถูกเลยร้านเกะร้านนี้
รอติดตามคับ

*

ออฟไลน์ pornpat tammalangka

 • Senior Member
 • ****
 • 925
 • 1
  • ดูรายละเอียด
นี่ถ้ามีแก้มมาร่วมวงด้วยอีกคน น่าจะแห้งติดเตียงไปแล้วนายโทน

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ