รวมเรื่องสั้นมันสุดติ่ง cop

รวมเรื่องสั้นมันสุดติ่ง cop

 • 3 ตอบ
 • 3631 อ่าน
รวมเรื่องสั้นมันสุดติ่ง cop
« เมื่อ: กรกฎาคม 01, 2020, 01:01:46 pm »
สาวกินผัก
เดือน ผู้ชื่นชอบเดินตลาดสด ถึงใครหลายคนจะแขยงกับกลิ่นที่สาบคาว หรือน้ำที่เฉอะแฉะแต่เดือนคนนี้ไม่รังเกียจใดๆ เพราะเธอสนุกกับการซื้อของสดใหม่และถูก สมัยนี้การเดินห้างแอร์ซื้อของสดใหม่และสวยมีอยู่มาก แต่เธอก็หลงไหลการเดินดูสินค้าคล้ายๆกันมากร้าน และเสียงอลวนวุ่นวาย
“ไงจะหนูเดือนวันนี้จะเอาอะไรดี” ป้าตลาดขายเนื้อสดทักทายทุกครั้งที่เดินผ่าน
“ว่าจะซื้อมะเขือ แตงกวาแล้วก็มะระจะป้า” แล้วเดือนก็ตอบแบบนี้ทุกครั้ง
“แหม่มากี่ทีก็ซื้อแต่ผักทำไมไม่เพิ่มโปรตีนบ้างละจะหนู” ป้าเลือกเนื้อสวยๆโชว์ให้เดือนดู แต่เธอก็สนใจซื้อสักครั้ง
“หนูอยากกินผัดแตงกวาใส่ไข่ ไม่ก็น้ำพริกกับมะระต้มจะป้า ไว้วันหน้านะ” ป้าตลาด ตอบขานแต่ก็บ่นพึมพัมว่า มึงก็ไม่เคยมาซื้อทุกทีแหละ
เดือนเป็นคนผิวพรรณงาม สะอาดสะอ้านการที่เดือนมาเดินตลาดก็มักเป็นที่สนใจกับคนแถวนั้น ไม่ว่าชายที่ตามองเป็นมันหรือหญิงที่ต่างมองแล้วอิจฉาตาร้อน หรือป้าๆที่แซะแซวการซื้อของเธอ เพราะเดือนมักเลือกซื้อแต่ผักมากกว่าเนื้อ นานๆเธอจะอุดหนุนเนื้อสัตว์สักร้าน แล้วร้านไหนที่เธอซื้อมักจะขายดีเป็นเทน้ำเทท่า ดั่งเธอเป็นนางกวักเรียกเงิน แต่ใครจะรู้ว่าอาหารที่เธอทำมักมีกรรมวิธีที่ประหลาด และเธอเก็บสูตรลับนี้ไม่ใครรู้ได้
เดือนถึงหอที่อยู่ชั้นสามของอพาร์ตเมนต์ถูกๆ แต่ไม่วุ่นวาย เธอเข้ามาอยู่ได้มาสามเดือนที่ประหยัดเเละสะดวกสบายเพราะที่นี้มีเครื่องครัวให้ในตัวห้อง เดือนชอบทำอาหารแต่ไร้คนชิม เดือนคิดว่าตัวเองมักไร้เสน่ห์กับชาย และชอบอยู่คนเดียว แต่เธอกับเซ็กจัดและสิ่งที่บรรเทาความทรมานราคะได้คือมะเขือยาวลูกเขียวอ่อน เธอลูบคลำจิ๋มน้อยไปมา สักพักน้ำลื่นๆก็ไหลออกมา เธอหยิบมะเขือแทงไม่ใหญ่ยาวเกินไปค่อยๆลูบไล้ส่วนปากทาง ผักที่เพิ่งซื้อได้ผ่านการชะล้างผ่านน้ำปะปาแล้ว พร้อมแทงเข้าโพร่งร้อน ในที่สุดแทงยาวเขียวตรงส่วนหัวก็เข้าไปได้ เธอค่อยๆเข้าไปช้าๆแม้ว่าจะทำมาได้สักพักแต่ให้ของตัวเองชินกับของใหญ่เกินขนาดช่องทางตัวเองก็ยากลำบากอยู่ดี เดือนขยับขยายหมุนวนให้เข้าที่เข้าทางตอนแรกที่เดือนหันหน้าหงาบเปลี่ยนเป็นหันหลังท่าหมาแล้วย่อนก้นลงหน่อยให้ได้ท่านั่งเทียนแทน นั้นยิ่งทำให้แท่งเขียวเข้าได้ลึกและแน่น อืม รู้สึกอึดอัดแรกแต่ก็เสียวขึ้นเรื่อยๆตามการสอดใส่เข้าออก
เดือนโขย่มขึ้นลงสั้นๆเน้นย้ำจุดเสียว แต่นานกว่าจะสำเร็จความใคร่ เธอเปลี่ยนใจผักเขียวอ่อนยาวไม่ช่วยความสุขนี้ เธอเปลี่ยนมาเอามะระแท่งเท่ากันแต่ขรุขระ ใส่เข้าแทน โอ๊ย ซีดดด
เดือนโอดครวญ ได้แท่งที่สมใจแล้วขยับเองด้วยจังหวะเนิบนาบ แต่เสียวได้ใจ จนในตอนท้ายช่องรักขมิบถี่ยิบจนถึงทางสวรรค์ นอนหอบพักแรงแล้วก็ขยับใหม่ ทำแบบนี้วนไปสามรอบ
ต้นเดือนใหม่เข้ามา เงินเดือนออกใบหน้าเธอจะมีความสุขสุด เธอเดินดูของสวยๆที่ตลาดแถวหอพัก มองแผงผักที่ขายตามล็อต จนไปสะดุดที่เห็ดโคนใหญ่
“หืมทำไมเห็ดนี้ใหญ่จัง”
“อ้อ ช่วงนี้หน้าเห็ด**ได้ของคละไซต์มาดี อันนี้ใหญ่สุดเลยนะเอาไหมให้ถูกๆเลย”
“แล้วเห็ดนี้เอาไปทำไรกินได้บ้างคะ”
“เยอะแยะ แต่นี้เพิ่งสดใหม่เอาไปย่างเนยหรือผัดน้ำมันหอยก็ดีนะ “
“งั้นหนูเอาละพี่ นี้ค่ะเงิน”
เหมือนวันนี้จะได้ลองของแปลกใหม่ เดือนถึงห้องก็ล็อตประตูปิดม่านไม่ให้ใครส่องดู เริ่มทำความสะอาดตัวเพราะเพิ่งเลิกจากงานก็ลองหาอะไรทำใหม่ วันนี้เดือนซื้อถุงยางอนามัยมาด้วยเพราะกลัวเห็ดจะไปโตในร่มผ้าของตัวเอง ขนาดเห็ดที่พอดีกับถุงยางได้ไม่ฝช่เรื่องง่ายเลยอย่างมะเขือที่ไซต์ใหญ่ไปก็หาใส่ไม่ได้ การได้ลองแบบมีเครื่องป้องกันแบบนี้ก็ดีและปลอดภัยดีนะ
เดือนสวมถึงยางลงเห็ดแล้วเริ่มแทงช่องรักทันที อืมมมเยี่ยมมากเลย ผิวลื่นเพราะน้ำหล่อลื่นกับขนาดได้ที่กำลังดี สอดเสียวจุดกระสันได้ดี หัวเห็ดที่บานปลายล็อกข้างในให้ขยับยากเย็นแต่กดเสียวได้ถี่ยิบ
“อี้ว อา อือๆ อะ ไม่ไหวเอาออกไป” สติเดือนที่เริ่มไม่มีจินตนาการของที่เข้ามาเหมือนโดนคนร้ายข่มขื่นอยํ่แต่ตัวเองโขย่มรับแท่งเสียวอย่างเมามัน
“โอ้ว อา อือ แม่งดีชิบหาย ฮ่ะ อ่ะๆๆ จะเสร็จแล้ว” เดือนขบิมเห็ดข้างในสักพักก็ถอดออกมา วันนี้คงกินเห็ดผัดเป็นมื้อเย็นเสียเเล้วจักรยานสุดเสียว
ชีวิตความรักของดิฉันไม่สวยงามดั่งใจเลย ทุกคนที่เข้ามาล้วนโหยหาแต่ร่างกายของดิฉันและปร่นเปร่อจนเบื่อก็ทิ้งฉันไป ฉันเบื่อเต็มทนจนถือความโสดมาถึงอายุ 35 วัยแบบนี้แล้วฉันจะหาชายที่ไหนก็เริ่มยากแต่ใครจะสนตอนนี้การใช้ชีวิตที่โสดนั้นเป็นบุญสูงสุดของดิฉันไปเสียแล้ว แล้วพอมีอารมณ์ที่ต้องการความสุขสมทางกามละจะทำอย่างไร ดิฉันที่ชอบเก็บเก็บตัวอยู่บ้านคนเดียวกระเทียมลีบจึงพึงอาวุธสำคัญอย่างค*ยปลอมเซ็กทอยตามเน็ตออนไลน์ และมักสั่งซื้อในที่ๆที่ไม่ใช่ที่อยู่ของตัวเองเพราะกลัวใครจะรู้รสนิยมของดิฉัน
 
เวลาเครียดๆฉันก็มักใช้ของพวกนี้สำเร็จความใคร่ แต่พอทำเบื่อขึ้นของเดิมๆก็ไม่ช่วยให้ตัวเองอิ่มเอมดั่งแต่ก่อน จนฉันได้พบกับจักรยานสุดพิลึกที่ประกอบดิลโด้ไว้ที่เบาะนั่งและเคลื่อนไหวตามเราถีบขาบันได ฉันลองกดสั่งจากเว็บร้านค้าออนไลน์และโอนออนไลน์ในทันที ไม่ถึงสัปดาห์สินค้าก็มาส่งถึง ชายที่ส่งของถามฉันอย่างใคร่รู้ว่าน้อยคนที่สังจักรยานทั้งคันทางออนไลน์แบบนี้
 
"พอดีออกกำลังกายแบบเดิมก็น่าเบื่อเลยหาของเล่นแบบอื่นมาลองบ้าง จักรยานเลยเป็นตัวเลือกที่ดีแต่แถวนี้ไม่มีขายเลยต้องสั่งออนไลน์น่ะค่ะ" ฉันรายอธิบายตอบกลับไปอย่างสบายๆ
 
"มิน่าคุณถึงหุ่นดีแบบนี้" ชายชมเชยแบบขอไปที แต่สายตากลับไม่ละมองที่บั้นท้ายหรือหน้าอกโตๆเสียเลย ดิฉันรู้ตัวจึงรีบปลีกตัวขนจักรยานโดยลิฟต์ขึ้นห้องพักไป ในที่สุดสินค้าที่อยากลองก็มาถึง
ดิฉันอ่านคู่มือและเช็คอุปกรณ์ต่างๆ พอเข้าใจแล้วรีบเตรียมตัวทำความสะอาดร่างกายให้สดชื่น แล้วมองอุปกรณ์พิศดารตัวนี้ ดิฉันทาของเหลวหล่อลื่นลงที่นั่งที่มีของแข็งยืดหยุ่นให้ลื่นทั่วทั้งอัน จากนั้นฉันก็เริ่มก้าวขาข้ามเบาะนั่งค่อยๆจับแท่งตรงลูบช่องทางช้าๆขึ้นลงแล้วเสียบเข้าไปอย่างง่ายดาย อืม~~~ ดีสุดๆ แค่ส่วนนั้นเข้าไปก็ดีมากแล้ว ถ้าขยับแล้วจะเป็นยังไงนะ ดิฉันลองถีบขาบันไดจักรยานเนิบๆส่วนช่องรักขบิมไวอย่างไม่รู้สาเหตุ แต่ความรู้สึกที่เสียวซ่านกระตุ้นถี่ ขาที่ถีบอยู่ปั่นจักรยานไม่หยุดแล้วเริ่มสปีดมากขึ้นอีกเล็กน้อย โอ้ว~~~แม่เจ้า
พอเพิ่มความเร็วแท่งตรงที่อยู่ข้างในแทงลึกโดนปากมดลูกไม่หยุด จนเผลอครางออกมาโดยไม่รู้ตัว แล้วสักพักก็เริ่มชินกลายเป็นว่าดิฉันถีบจักรยานเป็นการออกกำลังกายไปจนไปสังเกตเห็นปุ่มปรับอะไรไม่รู้ที่จับทิศทาง ดิฉันลองหมุนไปเลขสามแล้วแท่งใหญ่เกิดสั่นขึ้นมา ดิฉันครางลั่นตกใจ ที่ข้างในเกิดสั่นตอดจุดเสียวให้สยิวมากขึ้นไปอีก จนขาที่ถีบอยู่หยุดกลางคันแล้วเปลี่ยนเป็นนั่งเฉยแล้วโขย่มขึ้นลงเองจนเสร็จไปรอบ ดิฉันปิดสวิตพักการออกกำลังกาย ทว่าเห็นปุ่มเมนูอื่นที่ยังไม่ได้ลองจึงลองกดสัญลักษณ์จุดฟ้าเครื่องออกกำลังกายทำงานเป็นว่าให้แท่งตรงขึ้นลงให้เองได้อัตโนมัติ วิเศษไปเลย ดิฉันอุทานในใจ ความรู้สึกสบายแอบเสียวนิดค่อยๆคลอไปกับการขึ้นลงของแท่งยาว ดิฉันลองปรับปุ่มเป็นสีส้ม แท่งยาวเกิดอุณหภูมิอุ่นขึ้นจนร้อนอยู่ข้างในทั้งเสียวและร้อน แล้วกดปุ่มสีเหลืองอีกทีก็เริ่มเพิ่มความแรงและลึกขึ้นดิฉันเขย่งตัวขึ้นเพราะมันกระแทกเข้ามดลูกจังๆ Ah~~ shit ฉันจะแตกแล้ว โอ้ว อะ อะ อะ ฉันครางไม่หยุดและเครื่องก็ยังทำงานต่อ และเสร็จไปอีกครั้งในที่สุด ฉันกะจะปิดสวิตแต่เหมือนเครื่องจะไม่ทำตามคำสั่ง ดิฉันลองกดตรงปุ่มอื่น แต่กลายเป็นปุ่มเพิ่มความถี่อย่างแรง ทั้งๆเพิ่งเสร็จไปเมื่อกี้ฉันต้องกลับมาเสียวซ่านระบมอีกครั้งแล้วเสียแล้ว
"ไม่นะ พอ พอได้แล้ว อา~~~" ฉันคลำหาปุ่มหยุดไม่เจอและฉันลุกออกจากจักรยานไม่ไหว ร่างกายเริ่มเอนเอียงจนล้มเสียงดังลั่นห้องโชคดีที่ห้องจัดแต่งพื้นห้องด้วยพรมชึ้นดีจึงกระแทกล้มไม่ช้ำร่างกายเท่าใดแต่เหมือนว่าร่างกายที่รับแท่งร้อนปรับท่าใหม่ให้แทงถี่ได้สะใจไปอีก อือ อี้ อ้า ฉันร้องลั่นห้องไม่สนใจอะไรปาดเหงื่อที่ไหลแล้วขวานหาอะไรสักอย่างมาจับยึดตัวเองยู้ยี่จนพรมที่เรียบสะอาดพังเยิน ขาข้างหนึ่งอ้ายกรับแท่งขยับถี่ให้โดนจุดจีสปอร์ท ดิฉันหลับตาสนิทรับราคะกามมารมณ์จนน้ำตาไหลรินปากเม้มแน่นนึกถึงชายใดสักคนแต่ไม่มีใครแทนอุปกรณ์นี้ได้ เครื่องถี่ขยับช้าลงแต่แทงลึกหนักซ้ำๆเหมือนคนปล่อยน้ำเชื้อให้หมดหยด และหยุดทำงานพร้อมดิฉันที่สลบคาเครื่องออกกำลังสุดเลิศตัวนี้ แล้วดิฉันก็ตื่นมาทุกเช้าเพื่ออกกำลังกายด้วยจักรยานคันโปรดนี้ทุกวัน
ปล.เครื่องนี้มีอุปกรณ์เปลี่ยนขนาดเสริมได้ด้วย ซึ่งความพิเศษนี้แหละที่ทำให้ฉันสนุกได้ทุกวัน


นั่งวินแก้กลุ้ม


หลังจากออกจากงานเลี้ยงสังสรรค์กับเพื่อนๆสมัยมหาลัยจากกันไปคนละทาง ไอ้เราก็คนละทางกับเพื่แนแถมยังใจร้ายทิ้งเราให้หาวินแถวนี้กลับอีก มืดก็มืดเปลี่ยวก็เปลี่ยว เราก็อยากกลับบ้านไวๆจะได้กลับไปขัดหอยตัวเองให้สมใจอยากสักที ตอนอยู่ในงานแฟนเพื่อนก็จ้องล่องฉันมันส์อย่างกับจะเอาฉันให้ได้ แต่ช่วยไม่ได้นะเราไม่ยุ่งกับคนที่มีเจ้าของแล้ว
เรายืนหาวินที่ผ่านแถวนี้ก็ไม่เจอสักคัน จะปกติน่าจะมีสักสองสามคันให้เรียกนิวันนี้วันไรกันนะถึงไม่ค่อยมีผ่านมาเลย ของยิ่งอยากความอดทนก็ยิ่งต่ำ หัวก็หมุนเพราะฤทธิ์เหล้า ร่างกายก็เริ่มร้อนจนกระหายน้ำฉันเดินมองหาป้ายเรืองแสงหมายเลขเจ็ดแถวนี้ใกล้ๆ แต่ก็ไม่มีวี่แววเลย นั่งเลื่อนเฟสรอสักพักก็มีวินมอไซต์ผ่านสักที
“ไปไหมน้อง” ชายวันสามสิบกว่าเรียกเราอย่างกับสนิทสนม
“ไปดิพี่ เนี่ยหาตั้งนานสองนาน” ฉันรีบขึ้นแล้วบอกทางกลับหอพักโดยไว
สักพักก็ถึงทางถนนใกล้ที่พักแล้ว แต่มองแล้วไม่คุ้นตาเป็นซอยที่มีลูกระนาดเยอะเหลือเกิน หน้าอกของเราก็ไปโดนหลังพี่วินบ่อยครั้งจนเสียวเม็ดติ่งอยู่เรื่อย ฉันนั่งขมิบขาตัวเองเกร็งโดนคนขับจนเขาเริ่มขับช้าลงอย่างงงๆ สักพักก็มืดเปลี่ยว แบตโทรศัพท์ก็หมดแล้วเช็คทางก็ไม่ได้
“พี่ๆ แถวนี้ตรงไหนอ่ะ หนูปวดฉี่อะพี่รีบส่งหนูเถอะอย่าช้าเลย” มือฉันที่จับท้ายรถอยู่ก็เริ่มย้ายไปจับขาวิน
“เดะ แถวนี้มีลูกระนาดอีกพี่เลยขับช้าๆไว้ไง พี่ก็อยากเข้าห้องน้ำเหมือนกันสงสัยต้องข้างทางแล้วละ” ไหนลูกระนาดมองไปมีแต่ทางเรียบมืดๆมีป่าอยู่บางๆอยากเยสก็บอกสิ กูเขี่ยขามึงมานานแล้วนะ
“จะมาอะไรตอนนี้อ่ะพี่หนูก็หมดความอดทนแล้วนะ”
“พี่ก็เหมือนกันพี่โคตรอยากได้น้องเลยนมเนี่ยทับพี่หลายรอบจนของพี่แข็งแล้ว”
“ก็ได้นะ ของขาดอยู่” ว่าแล้วพี่แกบิดเลี้ยวเข้าโพรงที่เหมือนมีกระท่อมโทรมๆทิ้งไว้ในป่ากระทิน
“เอาตรงนี้ไหมมีกระท่อมอยู่”
“โอ๊ยตรงไหนก็ได้ พี่ถอดเกงมาหนูอยากอมของพี่แล้ว”
“แหม่ ใส่ย่อยนะมึง” วินก็ทำพูด แต่ก็ถอดกางเกงลดมาครึ่งลำขา ให้ฉันเห็นบ่องใหญ่ยาวแข็งห้อยต่องแต่งอยู่ แม่งโชคดีแล้วที่เจอของแบบนี้ไม่ต้องเสียงเงินซื้อผู้ชายที่ดีแต่หน้าตาละ
ฉันนั่งย่องจับบ่องใหญ่โตรูดขึ้นรูดลง เลียส่วนหัววนๆอยู่แล้วเคลื่อนไปจับก้อนกลมสองลูกลูบไปมา เสียงซี๊ดร้องในลำคอ
“ชอบๆแบบนั้นแหละ ดีชิบหาย” เลียทั่วของใหญ่แล้วคร่าวนี้ก็เริ่มรวบเข้าโพรงปากลงลึกเกือบถึงคอ แต่ที่แน่คือมิดด้ามจนมีกลิ่นเค็มเข้าเต็มหน้า
โอ้ววว ชุดวินร้องไม่มีเสียงแต่ฉันรู้ดีว่าสกิลเราดีแค่ไหน ทำไปทำมาน้ำทีแฉะตรงล่องก็ไหลออกมาตามเรียวขาตัวเองส่ะแล้ว อยากใส่เข้าไปแล้ว ว่าแล้วก็ถอนของใหญ่ออกจากปาก วินรีบพาเดินไปที่พิงกระท่อมผลักฉันหันหลังยกกระโปรงสูงเหนือท้องให้เห็นกางเกงในแล้วรูดถอดออก แล้วจับของชายชาตรีไถ่ถูปากทางให้รับน้ำ******สักพักแล้วแทงเข้าทีละนิดช้าๆ แต่หมดด้าม อืมแม่งใหญ่จริงว่ะ แน่นไปหมดเลย
“กูขยับละไม่ไหว” วินมอไซต์ขยับเข้าสะเปะสะปะแต่ก็เป็นจังหวะที่ดีเพราะแน่นแบบนี้กระเดาแรงคนทำแทงใหญ่หักได้
แทงใหญ่แทงย้ำข้างในให้ลึกขึ้นอีก ก็เริ่มถอดถอยเข้าออกให้เหลือส่วนหัวไว้ข้างในแล้วเเทงยาวต่อเนื่อง เสียงออกสวบตับสวบตับ ตับ ตับไปเรื่อย
“อืม ดีค่ะพี่ ขอแรงๆได้ไหม” ก้นโก่งรับของเด้งได้น่าตบให้แดง
“ได้พี่จัดให้” แปะ!! เสียงตบก้นแรงดังเร่งจังหวะแทงเข้าถี่ขึ้น แม่งจุกชิบหายเสียวด้วย ฉันขมิบรับจังหวะจนเกร็งให้น้ำแตก “แม่งเเน่นมาก ยิ่งมึงขมิบแบบนั้นก็ก็เสร็จสิว่ะ”
“เอาสิปล่อยเข้ามา เสร็จแล้วก็ไปต่อที่ห้องหนูไง หนูคันไปหมดแล้ว” จังหวะกระเดาก็เริ่มไวขึ้นหนึกขึ้น
“ที่มึงบอกคัน หมายถึงยุงกัดหรืออยากเยสกูต่อกันเเน่ หึหึ”
“อยากเยสต่อดิ แต่ยุงก็กัดจนรำคาญแล้วขัดอารมณ์ชะมัด”


เขียนเรื่องเสียวจนฝันเปียก

ฉันผู้ชื่นชอบการอ่านเป็นชีวิตจิตใจ จนชีวิตตกงานแล้วผันตัวมาเป็นนักเขียน แรกๆก็หากินจากงานเขียนตามโฆษณา หรือตามเฟสที่รับคนเขียนก็ทำได้เรื่อยๆแต่ไม่มีแรงจูงใจอยากเขียนหรือสนุกกับมันเสียนี้ จนไปเจองานที่ให้เงินดีและน่าสนใจคืองานเขียนเรื่องเสียว ส่วนตัวก็มักอ่านแนวนี้มาอยู่บ่อยครั้ง แต่ก็ไม่เคยมีประสบการณ์การจริงเลย ฉันลองเขียนอยู่สองสามบทก็เปื่อยยุ่ยจนตันไร้ทางออก จะทำไงได้ก็ฉันไม่เคยมีประสบการณ์อย่างใคร วันๆฉันเอาแต่คดตัวกับหนังสือ การหาข้อมูลตามเว็บไซต์เถื่อนไร้ศีลธรรมก็น่าจะเป็นทางออกได้ แต่มองแล้วก็เกิดอารมณ์อยากได้ของบางอย่างให้เข้ามาในตัวเสียนี้
ฉันคิดแล้วคิดอีก แต่ก็เหนื่อยล้าเกิดเหตุจนพล้อยหลับไป แต่ก็หลับได้ไม่เต็มอิ่มเพราะเหมือนมีใครบางคนมาเคาะประตูห้อง ฉันลุกขึ้นเดินไปเปิดประตูพบว่าเขาคือบรรณาธิการสักสำนักพิมพ์ ยื่นนามบัตรแนะนำตัวบอกว่าเนื้อหาคุณที่บอกจะส่งวันนี้ยังไม่ได้ส่งมาเลย ฉันจำได้ว่าทุกงานฉันส่งหมดตั้งแต่หัวค่ำแล้วเหลือแค่งานเสียวซ่านที่เขียนไม่ออกอยู่อย่างเดียวแต่ไม่ค่อยอยากนับงานนี้เท่าไร ฉันก็พาเขาเข้าห้องเพื่อคุยบางส่วนที่ตกหล่น ฉันบอกปัญหาที่ว่าฉันยังนึกเรื่องไม่ออกว่าจะเขียนยังไง เขาเลยแนะนำว่าให้ลองจินตนาการว่าตัวเองอยากให้ใครสักคนมากระทำชำเราอย่างไร ฉันจึงเขียนต่อเเต่ติดตรงการบรรยายอารมณ์ร่วมที่ไม่มีทีท่าเร้าใจสักนิด เขาถามฉากที่เขียนคืออะไร ฉันตอบเป็นฉากที่หญิงน้อยอมของชายเข้าไปแต่ไม่รู้ว่ารสชาติเป็นยังไง เขาเลยถอดกางเกงแล้วควักน้องชายเขาขึ้นมา ฉันตกใจกับสิ่งที่เขาทำแต่ตกใจกว่าคือขนาดของเขานั้นน่าสนใจและตื่นตากว่าของในหนังเอวีทั่วไป ลองจับสิ เขาบอก ฉันลูบไล้คลำๆอยู่ๆก็ร้อนที่ใบหน้าแต่ก็ยังจับอยู่สักพักแท่งอ่อนนุ่มก็แข็งสู้มือ
(อยากรู้ว่ารสชาติคาวเหมือนที่กันจริงหรือเปล่า)
คร่าวนี้จึงลองเลียดู ฉันค่อยๆเข้าใกล้แท่งใหญ่โตอาปากเลียส่วนหัว พอริมรสไปเรื่อยๆก็เหมือนชิมเนื้อสดคาวเค็มเกลือๆ แต่ก็หวานนิดๆคล้ายไส้กรอกที่จะไม่สุกเย็นจืดชืด ทว่า ส่วนนั้นของเขานั้นร้อนอุ่น และส่วนล่างของฉันเหมือนมีของเหลวไหลซึมออกมาทะลุกางเกงชั้นใน ช่วงล่างขยับบิดตัวไปมา เสียดสีกับกลีบแคบให้เสียวซ่านจนขนลุกซู่ ขณะที่ในปากก็ยังอมของเขาอย่างหยุดไม่ได้
อยากลองอย่างอื่นไหม เขาถาม ฉันถอนปากออกมาหายใจ เอาสิ ฉันตอบ ลองดูดเข้าดูดออกไปเรื่อยๆแล้วให้เร็วและแรงๆหน่อยสิ เขาขอฉันก็ทำตาม ฉันทำแบบนี้จนเมื่อยกรามสักพักน้ำอะไรบางอย่างก็กระเด็นออกมาจากรูเล็กๆที่ปากหัวก็อก สีขาวข้นพุ่งใส่หน้าออกมาเปื้อนเปรอะเต็มไปหมดลิ้นที่โดนของเหลวขุ่น ชิมรสก็ออกหวานคาวปลา จู่ๆใจฉันก็พุ่งพล่าน ผลักเขานอนลง ฉันขึ้นคล่อมเขาแล้วถอดกางเกงในตัวเองออกแล้วถูไถแท่งโตให้แข็งตัวแล้วแทรกปากทางที่ปิดสนิทให้เปิดออก อู่ว เจ็บ เขาบอกเพราะฉันที่ซิงบริสุทธิ์ ฉันก็เจ็บแต่ไม่ถึงกับพรมจรรย์ฉีกขาดอย่างใดเพราะเคยฉีกมาก่อนเพราะเล่นกายกรรมแถวบ้านตอนเด็ก ฉันรู้ว่าอะไรคืออะไร แต่ไม่เคยสัมผัสของจริงแบบนี้ มันคือสิ่งที่อยากลองมานานแล้ว
ฉันเอาของใหญ่โตเข้ามาแล้วขยับเลื่อนไปมาหมุนทั่วตัวเขาแล้ว ก็เลยยกขึ้นผ่อนลงไปมา คนล่างก็อยากร่วมก็แทงยอดดันขึ้นตามจังหวะมือที่ยังว่างอยู่ของเขาก็จับคลำเนื้อนูนบนเนินสะกิดติงเล็กๆให้เสียวนั้นยิ่งทำให้ช่องทางขมิบทุกครั้งที่เสียวซ่าน สักพักก็เริ่มหนักขึ้นแรงขึ้นฉันเริ่มไม่ไหวก็ก้มหน้าเข้าหาอกกว้างกระเพื่อมตามการหายใจเข้าออกแรง เขาที่กระแทกช่องคลอดอยู่ก็จับบั้นท้ายฉันช่วยกดเข้าแท่งโตให้ลึกสะโพกเขาก็ถี่แรงฉันร้องครางสั่นสะเทือน
“โอ๊ย เสียวจังทำไมมันดีแบบนี้”
“หึ ชอบแล้วละสิ อยากให้ทำอะไรอีกบอกได้เลย ผมจัดให้”
“มันเสียวมาก อยากเสร็จแล้ว”
ชายที่นอนอยู่เร่งมือบีบบั้นท้ายให้กดสะโพกลงหนักขึ้น แท่งใหญ่ก็ดันเข้าออกไม่หยุด จนหน้าฉันยู่ยี่บิดเบี้ยว เส้นผมกระเซอะกระเซิง ขมิบเกร็งเรียกเนื้อแข็งข้างในให้เสร็จถี่น้ำร้อนขุ่นพุ่งใส่ช่องคลอดขนร้อนท้องแล้วนั้นก็คือรสชาติของราคะ
“ต่อไปตาผมสอนเซ็กครั้งแรกมันดียังไงกันดีกว่าครับ”
ชายยิ้มแป้นตาหยีกระเถิบตัวออกแล้วเปลี่ยนไปให้เธอนอนที่พื้นที่นอนยกขาสองข้างของเธอสูงแล้วแหกออกเป็นรูปตัว M เห็นกลีบอิ่มนวลสวยงามน่าลิ้มลอง ชายเลียกลีบดอกแล้วเม็ดเกสรเล็กที่ล่องราคะ แรงสะบัดลิ้นชักเข้าชักออกในช่องทาง ทำฉันบิดตัวร้องครวญครางอ้อนวอนให้หยุดเล้า ทว่า ยิ่งร้องขอก็เหมือนยิ่งทำให้แรงและต่อเนื่อง เสียวซ่านร้าวรานแทบใจสลายแตกเป็นเสี่ยง
“โอ้ไม่ไหวแล้ว อ๊าง”
น้ำใสกามของฉันพุ่งกระเซ็นใส่หน้าชายเต็มปากเปอะหน้าไปหมด เขาปาดหน้าเลียริมฝีปากตนอย่างเอร็ดอร่อย ของสดใหม่มันดีแบบนี้นี้เอง
ชายยกลำแข็งเสียบล่องร่านเข้าทีเดียวแล้วขยับดันเข้าออกทันที โอ้ว แน่นมากก จังหวะเข้าสุดออกสุดนั้นทำให้ช่องทางเริ่มหลวมตัวก็เริ่มจังหวะย้ำถี่ในช่องแคบร่านๆนี้ แม่งเอ้ยของจริงมันดีแบบนี้นี้เอง ฉันคิดในใจ ร่างกายก็ตอบรับจังหวะชายล่ำได้ดีขมิบตามการดันเข้าออก
เฮือก !!
“อาส์ ไม่ไหวแล้ว”
“ผมก็ไม่ไหวเหมือนกัน อาส์”
“แตกเข้ามาเลย หนูรับเอง”
อาส์ เขาแทงเข้าอย่างแรงจนเตียงโยกเยกเสียงเอี๊ยดอ๊าดๆ นั้นคงเป็นแรงกระเด้าที่รุนแรงและเสียวสันหลัง ซ่านอยู่ในร่องร้อนแสบเธอเกร็งตัวโยนเอนตัวนอนก่อนจะเสร็จแล้วสลบนอนไม่รู้สึกตัว จังหวะสุดท้ายที่ทั้งสองทำกันนั้นได้อารมณ์สุดขีดกว่าที่รับรู้อะไรมามากมายจากข้อมูลตามตัวหนังสือที่สุดแล้ว

เสียงนาฬิกาดังตกใจสะดุ้งตื่นขึ้นมาเหมือนตัวเองเพิ่งนอนไป เสื้อผ้าชุดเดิมกับเมื่อวานและหน้าจอที่ค้างงานไว้ยังไม่ส่ง ฉันชะโงกทองจอก็พบว่า ฉันเขียนงานติดเรทแดงเสร็จเรียบร้อยแต่ยังไม่ส่ง ฉันกดส่งไปแล้วเดินเข้าห้องน้ำอาบตัวที่เนอะหนะแต่ใครจะรู้ว่าตามห้องมีคราบคาวติดอยู่ทั่วห้อง
คนติดตาม
“ยังค่ะแม่ ตอนนี้อยู่ปากซอย” สาววัยทำงานอยู่ห่างไกลบ้านที่ต้องทำงานหามรุ่งหามค่ำจนดึกประจำ ทำให้ดูเหมือนคนไกลจะเป็นห่วงแต่หาใช่ความจริง “ได้ค่ะ” การกลับบ้านดึกๆเป็นประจำทำให้ชินกลับความปลอดภัยตัวเองเสมอว่าจะไม่มีใครมาทำร้าย เธอรอบครอบเสมอด้วยการแกล้งทำเป็นโทรศัพท์คุยกับใครสักคน และแอบบอกสถานที่ และเวลาให้คนคอยตามได้ระวังตัว ว่าอย่าเสี่ยง คุณคิดถูกอย่างคือที่นี่เปลี่ยวร้าง และอันตรายชุกชุม เธอรู้ตัวมาสักพักว่ามีใครบางคนคอยตามเธอตลอด เธอเลยแกล้งคุยกับแฟนบ้าง คุยก็คนในครอบครัวบ้าง ทว่าความจริงเธอตัวคนเดียวไร้ญาติขาดมิตรและโสดสนิท
“ค่ะ ถึงแล้วนะแม่ ค่ะ ฝันดีค่ะ” เธอแกล้งวางสายแล้วรีบขึ้นห้องโดยด่วน คืนนี้ก็ผ่านพ้นไป เช้าวันต่อมาก็ออกไปทำงานกลับบ้านดึกและทำเช่นเดิม แต่คนที่ตามเธอก็เหมือนยังใจเย็นที่จะไม่ทำอะไรเธอ ทรัพย์สินส่วนตัวก็ไม่มีไรที่ต้องตาคนตาม เพราะเธอใช้โทรศัพท์ธรรมดาที่ใครๆก็มีได้ กระเป๋าก็ราคาตลาดแถวที่พัก ทว่าคืนหลังจากนั้นคือโชคร้ายของเธอ ฝนที่ตกลงมากระหน่ำ ทำเธอไม่สามารถเดินออกจากสถานีรถไฟใต้ดินได้ เธอยืนมองฝนที่ตกแบบไม่หวั่นเกรงฤดูกาล ทั้งๆที่ฤดูช่วงนี้คือหน้าร้อน นั้นสินะ เมืองใหญ่ฟ้าฝนไม่เคยตรงฤดูกาล เจ้าหน้าที่เฝ้าของมองเธออย่างไม่สบตาเธอ แต่เธอรู้ตัวดีว่าเขามองมา ทำให้เธออยู่ไม่สุก รู้สึกหนาวสั่นซ่านภายใน เหมือนคนที่เคยคอยตามเธอกลับบ้านที่ผ่านมา เธอแอบสายตาจ้องดูเขาจ้องเธออย่างไม่วางตา ภายในร่างกายที่ลุ่มๆร้อนๆ เริ่มชา ใจที่เก็บกดเหมือนไม่ได้ปลดปล่อยกามารมณ์มานานก็เริ่มเสียวสันหลังวูบ
จังหวะนั้นเองฝนก็หยุดตก เธอรีบเดินออกไปตามซอยลัดให้ถึงหอพักให้ไวที่สุด รีบๆถึงสักที่จะได้กลับไปปลดปล่อยตัวเองจากความร้อนนี้ จู่ๆก็ชนกับชายชุดเครื่องแบบสีขาว
“ทำไมถึงหนีผมละ” ชายฉกรรจ์ถามเธอ ใจเธอกลัวที่จะโดนฆ่าข่มขื่น เธอเลยเปลี่ยนบุคลิกเป็นสาวใจกล้าแสบสันแทน
“ใครหรอคะที่หนี คุณต่างหากละที่ไม่กล้ามาหาเอง” หนุ่มฉกรรจ์ เบิกตาแล้วยิ้มกริมอย่างใจนึกว่าเธอก็มีใจ
“หืมที่ผ่านมาคือแกล้งกันหรอ”
“เปล่าเลยค่ะ หนูรอพี่ตลอด อุสาให้ท่าเดินช้าคุยโทรศัพท์ไปเลื่อยๆให้ใครสักคนมาจับตัวแต่ก็ไม่มีใครเลย” เธอแกล้งถอนหายใจ ตกลงใจเธอจะทำไงต่อแกล้งเล่นบทนี้ต่อหรือรีบหนีไปดี
“แล้วแฟนไม่โกรธ” คำถามนี้เป็นข้อมูลดีว่าเขาตามเธอจริงๆ นั้นทำให้เธอมั่นใจขึ้น
“แหม่ รู้ดีจังนะคะตกลงพี่อยากได้หนูใช่ไหม” เธอไหลตามบทที่หาส่วนจบไม่ได้ ตอนนี้เธอจะขุดหลุมฝั่งศพตัวเองแล้ว
“แล้วให้ไหมละ” ชายฉกรรจ์ยิ้มร้าย
“มาสิคะ อีกสองล็อตก็ถึง” สุดท้ายเธอก็พาชายขึ้นห้องโดยที่ใจเธอไม่ได้หวังอย่างนั้น
เมื่อถึงห้องชายใหญ่รีบผลักเธอลงเตียงจับเสื้อถอดอย่างรวดเร็ว เธอที่ไม่พร้อมก็เบียดขยับสู้เเต่เหมือนยิ่งทำยิ่งให้เขาได้อารมณ์เร้าขึ้นไปอีก
“นิ่งสิว่ะ กูอยากได้มึงมานานแล้ว” เนื้อเปลือยเปล่าโดนชายแยกขาอาให้หัวก้มสูดดมกลิ่นคาวปาหวานที่ช่องแคบ “แม่งกลิ่นดีชะมัด” ลิ้นเลียรั่วๆตะปบขึ้นลงถี่ยิบ เธอที่ขัดขื่นกลัวเปลี่ยนอารมณ์เป็นเสียวซ่านอย่างที่ไม่เคยรู้สึกสร้างเสียงร้อง อู้อี้ เอามือจับหัวฉกรรจ์จิกผมอย่างเสียวซ่าน
“อืมดี เอาอีกกกก” เธอสติพล่าน ควานหาตัวหาอะไรจับไปทั่ว ชายถอนลิ้นแล้วลุกถอนชิ้นส่วนบนออกให้หมดเห็นกล้ามที่ซ่อนรูปและผิวแทนแต่กำหนดให้เชยชม ปลดเข็มขัดออกลูดซิบกางเกงลดลงเล็กน้อยให้เห็นแท่งดำใหญ่แข็งตรงออกมาผง่า แม่เจ้า จะเอาเข้าได้ไหมเนี่ย เธอคิดในใจ แต่ขากลับอ้าให้กง้างขึ้นอย่างรู้งาน ชายยิ้มแฉ่งจับแท่งแข็งลูดเข้าออกสองสามทีแล้วถูไถปากทางให้ลื่นทั่วหัวตอ แล้วดันเข้าช้าๆ อู้ว เจ็บชะมัดเธอร้องในใจ
“ซี๊ดด แม่งแน่นชิบหาย เธอไม่เคยทำมาก่อนหรอ”
“ดูก็น่าจะรู้ไหม” ชายยิ้มมองช่องทางสีชมพูที่มีแท่งดำใหญ่เข้าไปได้แค่ครึ่งทาง “งั้นคงเข้าได้แค่นี้ ไว้วันอื่นจะเอาให้มิดเลย”
“จะเอาอีกหรอ” เธอถามอย่างไม่อาย
“เอาดิ ของมึงมันแน่นดีไม่เคยได้ใครดีกว่านี้แล้ว” ชายใหญ่ขยับสะโพกเนิบๆ ให้ช่องทางเข้าที่ แต่คนนอนก็เสียงครางร้องอืมมม อาอยู่ไม่หยุดทำเอาคนแทงอยากกระแทกให้ร้องดังถี่กว่านี้
“อา อืม โอ๊ย อ่ะๆๆๆๆ” อยู่ๆชายใหญ่ก็กระแทกถี่ยิบไม่รอคนนอนหายใจทิ้งอีกต่อไป “อา อา ดีๆ แม่เจ้า เอาอีกใช่อย่างนั้น อืม” เธอพูดเริ่มไม่เป็นภาษาร้องลั่นออกมา ชายฉกรรจ์กระแทกแรงขึ้นกะหวังให้ของตัวเองเข้ามิดด้ามและสำเร็จเข้าได้จนหมดคร่าวนี้ก็ถึงของจริงแล้ว ชายถอดเข้าถอดออกให้ช่องหลวมโพรกแล้วแน่นใหม่สลับไปมาแบบนี้แล้วเข้าไปน้ำจุดโทษข้างในอย่างจังๆ เธอครางร้องไม่หยุด
“แม่งเอ้ยมึงนี้ดีจริงๆ” ชายกัดฟันกามข่มอารมณ์แต่เหมือนส่วนล่างต้องการปล่อยน้ำออก เขาแทงถี่ยิบ และครางอวดครวญเสียงดัง โอว~~~~
“อา เอาดี เอาอีกๆ อะอา” เธอและเขาก็เสร็จกันไปหนึ่งรอบ ชายค้างแท่งที่ปล่อยน้ำขาวข้นอยู่สักพักก็กลับมาแข็งแรงออกตัวเข้าออกแรงหนักอีกครั้ง
“กูเอาอีกนะ” ชายใหญ่แทงท่าเดิมได้สักพักก็เปลี่ยนท่าให้เธอเหมือนหมารอของใส่ข่องทาง ชายใหญ่แทงเข้าไปและดันเข้าลึกจนมีเสียงกระทบดังตับตับตับ
“อะ อะ อะ อะ...” เสียงครางสั่นสะเทือนแต่บอกได้ว่าเสียวข้างในเพียงไหน ข้างในที่มีน้ำเดิมอยู่แล้วยิ่งง่ายต่อการสอยชายคล่อมหลังเธอแล้วใส่สะโพกเขาสอยเข้าถี่แรง นั้นทำให้เธอครางยางยาวสั่นสะท้านไปกันใหญ่ ดีแบบนั้นแหละร้องไปให้เขาได้ฟัง เธอก็บอกดีเอาอีกตรงนั้นอีก แล้วบรรเลงเพลงราคะก็หยุดตอนฟ้าเหลืองและวันแรกที่เธอหยุดงาน เพราะเธอนอนพักแรงและเก็บเเรงไว้เอาใจคนเครื่องแบบอีกสามยามก่อนจากกัน« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 02, 2020, 02:03:33 pm โดย สมศรี หีบเรืองแสง »

*

ออฟไลน์ drof666

 • Veteran Member
 • ******
 • 1746
 • 606
  • ดูรายละเอียด
Re: รวมเรื่องสั้นมันสุดติ่ง cop
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 01, 2020, 02:15:36 pm »
สมชื่อเรื่องสั้นจริงๆสั้นเสมอหูทุกเรื่องเลย แต่ชอบมากเป็นพิเศษเรื่องสาวมังสวิรัต

*

ออฟไลน์ devilzoa

 • Legend Member
 • *******
 • 2681
 • 1278
  • ดูรายละเอียด
Re: รวมเรื่องสั้นมันสุดติ่ง cop
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 02, 2020, 12:03:09 pm »
สั้นทุกเรื่องจริงๆจบแบบงงๆ

*

ออฟไลน์ johnywalker

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3085
 • 14
  • ดูรายละเอียด
Re: รวมเรื่องสั้นมันสุดติ่ง cop
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กรกฎาคม 04, 2020, 12:45:39 pm »
อ่านแล้วตื่นเต้นแบบรีบ ๆ ชอบนักเขียนที่สุดครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ