ผู้กล้ากับความเสียว cop

ผู้กล้ากับความเสียว cop

 • 3 ตอบ
 • 3183 อ่าน
ผู้กล้ากับความเสียว cop
« เมื่อ: กรกฎาคม 01, 2020, 01:14:17 pm »
มอนสเตอร์ อสูร มังกร นางฟ้า สิ่งเหล่านี้ที่คนอื่นเชื่อว่าไม่มีอยู่จริง ฉันที่มักหมกมุ่นกับเรื่องลี้ลับ นิยายเพ้อฝันที่ใครๆคิดง่าเป็นเรื่องแต่ แต่ทว่ามันมีจริง ใครจะเชื่อละ เหตุการณ์ที่ฉันจำขึ้นใจที่ได้สัมผัสมากับตัวในคืนเดือนแรมที่ไม่แสงจันทร์ คืนนั้นฉันเจอหนังสือมือสองที่คนแก่แถวบ้านโยนทิ้งไว้ หนังสือที่เก่าหนาบอกความขลังของมันได้ดี ภาษาที่ดูอ่านอยากแต่คนอย่างฉันกลับเข้าใจ ฉันแอบขโมยหยิบขึ้นห้องเปิดดูอ่านค้นไปทีละหน้าจนไปเจอภาพวาดสวยงามที่อธิบายลักษณะสัตว์ประหลาดต่างๆที่เคยดูหนังกันมา มีแมลงท่าทางขยะแขยง มิโนทอ วารัส แม้กระทั่งมนุษย์หมาป่า ทุกตัวถูกเขียนมาอย่างบรรจง จนไปสะดุดในตอนท้ายเล่ม

[โปรดเขียนลักษณะอสูรของคุณที่ไม่เคยเจอมาก่อนนอกจากนี้เพื่อบันทึกแก่ผู้ที่พบเจอสำหรับคนต่อไป]

ที่ฉันอ่านมาฉันก็เคยอ่านมาจากเทพนิยายปรัมปรามาทั้งนั้น ไม่ก็หนังแฟนตาซีที่แต่งขึ้นมา ฉันนึกไม่ออกว่าตัวไหนที่ยังไม่เคย เอเลี่ยนหรอ อืมมม มันใช่อสูรด้วยหรอ แต่สัตว์ประหลาดน่าจะมีเผ่าพันธุ์ที่หลากหลายอยู่แล้วเอาเป็นว่าลองวาดเองมาเลยดีกว่า ฉันวาดร่างอสูรที่คิดเองให้มีร่างกายกำยำรูปหน้าอัปลักษณ์มีเขี้ยวคมชัดสวยงาม ส่วนขาเป็นเมือกคล้ายกบกระโดดแต่แข็งแกรง เพศอะไร เดียวเขียนเพศด้วยหรอ ฉันลองกลับไปดูหน้าที่ผ่านมาล้วนมีการบอกเพศ และวาดส่วนอวัยวะเพศที่เด่ดชัดเจน ฉันก็ต้องวาดด้วยสินะ งั้นเพศชาย ลำคอขนาดใหญ่ยาวแต่ยืดหยุ่นสามารถซ่อนไว้ภายในช่องทางคล้ายช่องคลอดแต่พร้อมผง่าเมื่อต้องการสืบพันธุ์

ฉันเขียนจบก็ปิดหนังสือด้วยความเพลียและส่วนระหว่างขาที่เปียกแฉะแต่ไม่ได้ปลดปล่อย การเขียนแค่หน้าเดียวไม่น่าสูบพลังงานไปเยอะขนาดนี้ ทว่า เธอก็หลับไปไม่รู้สึกตัวอะไรต่อจากนั้น

พระอาทิตย์ตกดิน ความมืดก็เข้ามา หนังสือโบราณบนโต๊ะเกิดวงเวทย์สีแดงสว่างจ้า ทำให้ฉันสะดุ้งตื่นตกใจกับเรื่องที่กำลังจะเกิดขึ้น ตัวอสูรที่อยู่ในหนังสือกรี๊ดร้องเหมือนต้องการปลดโซ่พันธนาการแต่สิ่งที่ออกมาคืออสูรร้ายตามที่เธอวาดไว้ในหนังสือ

ฉันยืนทึ่งอย่างตื่นเต้นแทนหวาดกลัว ทุกสิ่งอย่างเกิดขึ้นมาจากหนังสือเล่มนั้น อา~~ เสียงอสูรร้องเหมือนต้องการสื่อเป็นคำพูด

“ทะ..ที่นี้คือห้องฉันเอง” ฉันบอกอย่างอย่างกล้ากลัว
“ห้อง?...” อสูรพูดได้ แถมภาษาเราด้วย
“ใช่ แกชื่ออะไร”
“ฉัน ไม่ มี ชื่อ” ไม่มีทุกตัวต้องมีสิ เหมือนตอนวาดอสูรฉันจะไม่ได้ตั้งชื่อไว้
“งั้นชื่อเซบาสเตียน” อสูรพยักหน้าช้าๆ สายตาก็มองรอบห้อง แล้วกลับมาจ้องที่ฉัน
“ได้ เจ้าอยากได้อะไร” อสูรถาม
“ฉันอยากเห็นอสูรตัวอื่นๆด้วย”
“ได้ แต่ต้องมีข้อแลกเปลี่ยน”
“คืออะไร”
“สืบพันธุ์” จากนั้นอสูรนั้นก็เผยส่วยสืบพันธุ์ออกมาเลื่อยตาใบหน้า ฉันหายใจฟืดฟาดหลายที การแลกเปลี่ยนไม่ได้เลวร้ายหากแต่ของส่วนนั้นมันพิลึกพิลั่น
“มีข้อแลกเปลี่ยนอื่นไหม”
“ความตาย”
“งั้นมีเซ็ก ตกลง”

“คำขอจะสมปรารถนาเมื่อข้าปลดปล่อยในตัวเข้า” อสูรแลบลิ้นเลียใบหน้าไล้ลำคอปลดเปลื้องเสื้อผ้าไม่เหลือ ลิ้นเคลื่อนไหวไปมาทั่วร่างส่งเสียง ครึงครางไม่น่าฟังแต่ใขกับล่ำร้องขอชีวิต
“เจ้าช่างงาม หาใช่จิตใจที่ต่ำตม” ฮึก นำ้ตาไหลรินเปื้อนหน้า “เจ้าอยากได้อยากรู้อยากเห็นด้วยตัวเองแต่ความจริงเจ้าอยากริมรสราคะที่โสมมไร้ธรรมชาติ” ใช่เขาพูดความจริง ไม่มีชายไหนที่เร้าใจหรือสรรค์สร้างความสุขสมได้เท่าการเสพเรื่องเล่าของเหล่าอสูร “เจ้าจะได้สมปรารถนาพร้อมกับทรมานทรกรรมกับสิ่งที่เจ้าต้องแบกรับ”
“ข้าน้อมรับ” ฉันรับคำสัตว์เสียงสั่น

“ย่อมได้” องค์สืบพันธุ์ตั้งแข็งพร้อมสอดใส่เข้าปากทางรัก อสูรก้มหน้าแลกลิ้นกับเธอ เธอหลับตารับรู้ความผิดชอบชั่วดีตายหาย สายยาวแทงเข้าที่ช่องคลอดเธอแต่ได้เพียงแค่หนึ่งส่วนสาม “ข้าต้องปรับเปลี่ยนเจ้าให้เข้ากับกายพวกข้า” น้ำเมือกบางอย่างไหลซึมตามผิวหนังและช่องทางเปลี่ยนเคมีชีวภาพบางอย่างในตัวอย่างรวดเร็วจนปวดทรมาน
“ได้โปรดเมตตาข้าด้วย”

“เจ้าจะได้ความสุขคืนมา ข้าสัญญา” เสียงไพเราะก้องในหัวหากลืมตาใบหน้านั้นอัปลักษณ์สิ้น ช่องทางรักแทนที่จะเข้าไปได้หมดกลับสามารถเข้าไปได้และไม่เจ็บปวดทรมาณหากแต่เป็นความเสียวซ่านแปลกใหม่กับร่างกายที่ชุ่มเมือก อสูรขยับเข้าออกเป็นจังหวะ เสียงเสียดสีดังจั๊บแจ๊บบอกความเร้าอารมณ์ โอ้ว เธอเบียดเสียดตัวไปมาเหมือนทรมานกับความสุขใจนี้ เธอผ่อนคลายแต่ก็เสียวซ่าน อสูรอุ้มกายเธอโยกขึ้นลงเป็นท่าอุ้มแตงนั้นยิ่งโดนส่วนผิดปกติในช่องทางเหมือนมีจุดเสียวสันหลังเสียวซ่านเสียวช่องทางไปม่หยุด โอ้วว อา เอาอีก ใช่แบบนั้นแหละ เธอร้องขออสูรตอบสนองความต้องการเธอได้จริงอย่างหวัง ดี อย่างนั้น สะโพกอสูรเริ่มถี่ยิบ “เรียกชื่อข้า....”

“เซบาสเตียน”
“ช่ายยยย อา เรียกข้า” อสูรครางเรียกร้องชื่อเขา
“ซะ เซบาส เตียน” โอ้วเยี่ยม โอ้ววว สุดยอดกามารมณ์ อสูรปล่อยน้ำเชื้อเข้าตัวเธอหมดจดเต็มเเน่นกับท้อง
“เจ้าชื่ออะไรคนรักของข้า” เสียงไพเราะก้องในหัว
“มารีอา” แท่งแข็งแกร่งยังอยู่ในช่องถอดออกมาเหมือนจุกอุดท่อน้ำ เพราะพอถอดออกมาน้ำเชื้อส่วนเกินก็ถูกปล่อยตัวออกมากระฉูดช่องทางรัก

“คนรักของข้าเจ้าจะได้เจอเพื่อนของข้าให้พวกเราได้สืบพันธุ์”
“ข้า ข้าขอพักก่อน ข้อเหนื่อยเหลือเกิน”
“เสียใจที่รักเพราะคำขอของเธอสำแดงแล้วเจ้าก็ต้องรับข้อแลกเปลี่ยนตามสัญญาของเรา” อสูรเซบาสเตียนถอยหลังได้สองก้าวก็มีอสูรจากหนังสือออกเดินมาล้อมวงเธอ
“ได้โปรด ที่รัก ไม่อย่า” แล้วอสูรร้ายเหล่านั้นก็เสพกามารมณ์สุขสมกันชั่วกาลนาน
ตอนก่อนหน้า
ตอนต่อไป
เธอทิ้งหนังสือปีศาลเล่มนั้นไว้กองกับของทิ้งขว้างรวมกับของแถวบ้าน เพราะสิ่งที่พบเจอในนั้นคือปีศาจร้าย เธอรู้สึกได้จึงทิ้งไปแต่เช้ารุ่งขึ้นหนังสือเล่มนั้นกลับหายไป ใครกันที่โชคร้ายที่รับหนังสือนั้นไป
“หาอะไรหรือเปล่าคะ”
“ว๊าย !! อะไม่ค่ะ ไม่ได้หาอะไร” เธอตกใจสาวสวยคนนี้ที่เข้ามาไม่ให้สุ่งให้เสียง เมื่อมองใบหน้าเธอดีๆ รู้สึกคุ้นเคยเหมือนเคยเห็นมาก่อน

“คุณดูสวยนะคะ” ฉันทักแกนๆ เพราะเหมือนเธอยังจับจ้องฉันไม่วางตา ฉันจำเธอได้แล้ว เธอคือสาวน้อยเก็บตัวที่หอพักตรงข้ามเรา แต่ก่อนเธอดูเรียบร้อยเงียบๆใส่เสื้อผ้าจืดชืดไร้สีสด แต่วันนี้เธอใส่เดรสแดง ริมฝีปากชมพูสดเข้ากับทรงผมปล่อยลอนทองของเธอ เธอเป็นลูกครึ่งเสี้ยวแต่ก็ยังมีเชื้อมาถึงให้เธอสวยงาม และโดดเด่น ทว่า ออร่าเธอดูเปลี่ยนไปเหมือนมีออร่าใครหลายคนทับซ้อนกันไปมา

“ขอบคุณค่ะ พอดีฉันทราบว่าคุณก็ชอบอ่านหนังสือ เหมือนกันเลยต้องการให้คุณอ่านหนังสือที่ฉันแต่งเองหน่อยดูค่ะ”
“ได้ค่ะ ส่งมาที่เมลล์เเทนได้ไหมคะ” เพราะไม่สะดวกเเละรักษาความเป็นส่วนตัวกับเธอไว้เป็นมารยาท
“คงไม่ได้เพราะฉันเขียนใส่กระดาษไง้และยังไม่ได้พิมพ์รีไรท์อะไรเลย แต่ก็อยากให้คุณอ่านก่อนคุณก็เขียนนิยายด้วยใช่ไหมคะ”
“คุณรู้ได้ไงคะ” เธอสงสัยงานของตัวเองที่มีความทราบ เพราะนามปากกาเธอยากที่จะรู้ว่าคือใครหรือบอกความเป็นตัวเธอได้เลย
“ฉันรู้จักกับบรรณาธิการสำนักพิมพ์น่ะค่ะ เขาเล่าว่าคุณเขียนดี ฉันเลยอยากเขียนดูบ้าง คุณช่วยหน่อยได้ไหมคะ”
“งั้นก็ได้ค่ะ” เธอขึ้นตามสาวสวยงามระหว่างทางก็คุยกันบ้างเล็กน้อยเพราะสาวงามอยู่เกือบชั้นบนสุด และหอนี้ไม่มีลิฟต์ขึ้นจึงเดินขึ้นบันไดอย่างเหนื่อยหอบ

“เชิญค่ะ” สาวสวยเปิดประตูเข้าเผยห้องที่เต็มไปด้วยกองหนังสือและเอกสารกองอยู่พะเนิน “ต้องขอโทษด้วยพอดีปั่นงานจนหัววันเลยไม่ได้จัดให้เรียบร้อย” เธอกล่าวไม่เป็นไร แล้วรับงานเขียนที่สาวสวยส่งให้อ่าน เนื้อเรื่องเป็นแนวรักอสูรเทพนิยาย ที่ตอนจบทั้งคู่รักกันอย่างมีความสุข เธอเขียนมาได้ดีและสมจริง จนคิดว่าอสูรตนนั้นมีจริงบนโลกใบนี้ แต่ใจจะเชื่อละ มันไม่มีจริง

“เขียนมาได้น่าสนุกมากเลยค่ะ มีเรื่องอื่นอีกไหมคะ”
“ตอนนี้ยังค่ะแต่ก็ลองเขียนเค้าโครงอยู่มีฉากบางฉากที่ฉันนึกคำบรรยายไม่ถูกเลยอบากให้คุณช่วยค่ะ”
“อะไรหรอคะ ฉากไหน”
“ฉากที่นางเอกโดนข่มขื่นโดยอสูรค่ะ”
“คะ เรื่องแบบนี้คงใช้แรงจินตนาการสูงเลยละ มันละเอียดมากที่จะให้สมจริง” เธอตอบเหมือนเป็นที่ปรึกษาที่ดีแต่เธอเองก็ไม่เข้าใจว่าทำไมถึงมีฉากแบบนั้นด้วย
“ใช่ค่ะ ใช้พลังจิตพลังงานเนอะมากจนเขาต้องผู้สืบทอด”
“หมายความว่าไง”
“เซบาสเตียนต้องการ เป็นสื่อให้กับเพื่อนของเขาฉันเลยหาคนรักให้กับเพื่อนของเขาด้วย”
“คะ คุณ” เสียงคำราม ขู่ร้องค่อยๆออกมาจากมุมหนังสือ ปีศาจร้ายที่เธอเคยเจอในหนังสือโบราณปรากฏให้เห็นต่อหน้าเธอ อวัยวะเพศอสูรแต่ละตนเลยแสดงออกมาให้เธอหวาดกลัว เธอถอยหนีรีบไปทางประตู แต่ประตูห้องกับล็อกไม่ให้ออก
“ปะ ปล่อยเราไปนะ ได้โปรด” เธออ้อนวอนขอความเมตตา
“ไม่ได้หรอก พวกเขาต้องการมีลูก ฉันทำไม่ได้แล้วเพราะฉันตั้งครรภ์อยู่เธอต้องทำแทน”
“ทำไม ทำไมต้องเป็นฉัน” หยดน้ำอาบใบหน้า ร่างสั่นถอยหนีตัวสั่นผวากอดร่างที่เบาบาง
“เพราะเธอเหมือนฉัน” เหมือนกันยังไง เธอเถียงในใจ
“ตรงที่เธอต้องการความรักที่มนุษย์เราไม่อาจมอบได้ พวกเขาจะมอบให้ถ้าเธอขอ”

“ไม่ได้โปรด ปล่อยฉันไป ฮึก ฮือๆๆ” อย่ากลัวเลยสาวน้อย เราจะปลอบเธอเอง เสียงทุ้มก้องอยู่ในหัวตอบเธอ “ฉันกลัว” ไม่เป็นไร เธอไม่ผิด มันไม่ใช่ความผิดของเธอ “ฉันขอโทษ ฉันไม่ได้ตั้งใจให้เป็นแบบนี้” ลับตาลงเเล้วผ่อนคลาย เราจะให้เธอหลุดพ้นจากความผิดบาปนี้ เธอลับตาผ่อนคลายลงแล้วสัมผัสผิวหนังที่เรียบลื่นและชุ่มชื่น ร่างกายที่โอบกอดเธอไว้ขนาดใหญ่โตแต่อบอุ่นใจ เธอถูกยกไปวางที่แท่นเตียงนอน มีกลิ่นอาโรม่าอ่อนๆให้เธอรู้สึกดี อ็อคยักษ์จูมพิตเธอ ลูบไล้ผิวบางค่อยๆถอดชิ้นส่วนที่คลุมกายออกมาช้า จูบผิวขาวกระจ่างให้แดงจ้ำเลือดแต่สุขสม ส่วนสำคัญของเธอเริ่มมีน้ำลื่นไหลออกมา อ็อคยักษ์ลิ้มชิมเล็กน้อย แล้วลูบปากทางให้ขยายกว้าง ของที่ใหญ่เกินธรรมชาติยากที่จะเขา ด้วยเวทมนต์ของหนังสือมอบมนต์ให้ส่วนลับของเธออ่อนนุ่มจนสามารถรับขนาดใหญ่พิศดารเข้าไปได้ อ็อคแทงทีเดียวมิดด้าม เธอจุกเต็มรักแต่ก็ไม่ได้ทรมานดั่งคิดไว้ สายตาลองเบิกมองช่องที่เชื่อมสัมพันธ์กันมันใหญ่อย่างน่าตกใจที่ตัวเองรับของแบบนี้เข้าไปได้เธอนอนหงายอ้าถางให้กว้างที่สุดรับรู้การขยับเขยื้อนเข้าออกไปมา มันแน่นอุ่นร้อนแรงดั่งไฟแต่ไม่แสบร้อนแสบซ่าน เจ็บไหม เสียงทุ้มถาม

“ไม่เลย ขยับเถอะ” อ็อคขยับลึกแรงจนเตียงดังเสียงเอียดอาด เธอเองก็รับแรงตามการเข้าออกจนเริ่มสุดแท่งใหญ่กระทบก้อนกลมสองเกลอดัง ตับ....ตับ....ตับ..ผสานเสียง อื้มม อาาาา ปนกันไป

อ็อคถอนโคนใหญ่นั่งที่โซฟาเปลี่ยนให้เธอเล่นบทนำแทน เธอคล่อมของใหญ่สอดใส่ขึ้นลงกระแทกเสียงตับตับ ตามอ็อคที่ช่วยโขย่มด้วยมือเธอสัมผัสผิวยักที่เรียบแข็งแกร่งสมชาตรี แต่ดุร้ายรับจูบที่ดูดดื่มอิ่มใจเมื่อสารบางอย่างปรุงแต่งให้เธออยากร่าน

อา เอาอีกไหม เสียงทุ้มก้องในหัว
“เอา เอาอีก ปล่อยเข้ามา”

ได้ข้าจะให้ แทงใหญ่เร็วหนักเล็กน้อยแต่หนักหน่วงปล่อยน้ำเชื้อออกมาก่อนล้นปากทางทั้งที่เสียบของรักไว้อยู่ อ็อคถอดออกแล้วอุ้มเธอไปเตียงอีกครั้งให้เธอนอนที่หัวเตียงยกตัวลอยแล้วแทงกระสอบเข้าอีกครั้ง แต่รอบนี้ไม่ได้มีแค่อ็อคตนเดียว มิโนทอร์ ที่ยื่นมองขอเข้าร่วมนื่นแท่งดำยาวหัวบานปลายให้เธออม เธอรับอย่างว่าง่ายกับก็อปลินสองตนเดินมาที่เตียงนอนเล่นช่องทวารให้อ่อนนุ่มและทายาบางอย่างลงไปให้เหมือนปรับตัวเป็นเหมือนช่องคลอดที่สองแล้วนอนแทงข้างหลังตามจังหวะที่อ็อคยักษ์เริ่มไว้ ร่างที่เธอนอนเริ่มไม่เข้าท่าอยู่เถาวัลย์ก็เลื่อยเล้าโลมกายให้เป็นเปนอนและรัดแขนไว้กับหัวเตียงให้มั่นคงจากนั้นก็เลื่อยไปตามเม็ดติ่งชมพูอ่อนไหวง่ายจิ้มเข้าจิ้มออก แปลงไม้เป็นรูปดอกอมอูมจูกนมดื่มกิน
อื้อ อือ อือ อือ เสียงอื้ออึงยังคำร้องทำนองเพลงร้าวรานความใคร่ไม่รู้จบ มิโนทอร์ส่งน้ำเชื้อเข้าช่องปาก ก็อปลินติดเต้งที่ทวารพุ่งน้ำขนเข้าไปให้ท้องพอง และอ็อคยักษ์ส่งน้ำเข้าช่องรักเล็กน้อยแล้วถอดออกสาดใส่ทั่วร้าง เธอนอนหอบแต่ก็เหมือนยังไม่จบเพราะเถาวัลย์ที่เลื่อยตัวอยู่ไล้ร่างไปที่ช่องทางทั้งบนล่าง แล้วลูบเข้าออกไปมารากไม้เริ่มห่อหุ้มเป็นพุ้มไม้สวยเป็นครอบไม้แต่ข้างในคือแดนกามรมณ์ ภูติไม้มอบน้ำหวานให้เธอดื่มบำรุงร่างกายให้เธอแข็งแรงจากนั้นก็พ้นพิษให้ชาแล้วส่งเมล็ดพันธุ์ฝั่งไว้ข้างในสองสามลูกก่อนปล่อยให้พุ้มไม้นั้นป้องกันภัยไม่ให้อสูรใดข่มขื่นซ้ำไปซ้ำมา

ดูเหมือนลูกคนแรกที่คลอดก่อนใครน่าจะเป็นของภูติไม้และสุดท้ายคงเป็นของอ็อคยักษ์

*

ออฟไลน์ manunited68

 • Junior Member
 • ***
 • 593
 • 288
  • ดูรายละเอียด
Re: ผู้กล้ากับความเสียว cop
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 02, 2020, 06:55:36 am »
มาสายคอสเพลตามรูป

*

ออฟไลน์ devilzoa

 • Legend Member
 • *******
 • 2680
 • 1278
  • ดูรายละเอียด
Re: ผู้กล้ากับความเสียว cop
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 02, 2020, 12:06:45 pm »
แหมงั้นขอเพศเมียบ้างได้ไหมอยากเจอ อิอิ

*

ออฟไลน์ johnywalker

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3085
 • 14
  • ดูรายละเอียด
Re: ผู้กล้ากับความเสียว cop
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กรกฎาคม 03, 2020, 07:15:07 am »
โชคดีที่ไม่วาดอสูรเป็นตาแก่หัวล้านลงพุง

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ