ผู้กล้าเย่อมอน cop

ผู้กล้าเย่อมอน cop

 • 5 ตอบ
 • 2580 อ่าน
ผู้กล้าเย่อมอน cop
« เมื่อ: กรกฎาคม 09, 2020, 12:25:46 am »
#แฟนตาซีเวิร์ลผู้กล้าเย่อมอน

ในโลกที่ตำนานคือเรื่องจริง และปัจจุบันคือสิ่งเพ้อฝัน เหล่าผู้กล้ามากมายหมายมั่นปั้นมือต่อต้านจอมมาร ชาวบ้านคาดหวังในตัวพวกเขา เพื่อให้สันติสุขมาถึง   
ในโลกแห่งนี้ผู้คนมากมายต่างไฝ่ฝันถึงสันติสุขที่ปราศจาก มอนเตอร์ที่เข้ามากล้ำกลายความสงบสุข และผู้คนมากมายก็ไฝ่ฝันถึงอาชีพผู้กล้า...แต่น้อยคนนักที่จะกล้าทำมันจริงๆ ความหวาดกลัวมากมายเกิดขึ้นเพราะฝูงปีศาจบุกเข้ากล้ำกลายอาณาจักรต่างๆ ชาวบ้านจำนวนมากถูกจำไปเป็นทาศ ผู้ชายถูกใช้แรงงาน ผู้หญิงถูกจับไปเป็นทาศเซ็กส์ คนมากมายถูกฆ่า
ณ เมืองหลวงของอาณาจักร “เบลแฮม” ชายหนุ่มหน้าตาหล่อเหลาพร้อมด้วยชุดเกราะเบาท่าทางคล่องตัว เดินออกจากที่ขึ้นเงินพร้อมกับถุงเงินในมือ หญิงสาวต่างชายตามองเขา ก่อนชายหนุ่มจะมองกลับพร้อมกับรอยยิ้ม
“ท่านเซราฟ มีจดหมายถึงท่านครับ”
ชายหนุ่มชาวบ้านท่าทางทะมัดทะแมงพร้อมด้วยชุดคนส่งของวิ่งเข้ามาหาเขา ขัดจังหวะชายตามองสาวของเซราฟเอาไว้ ก่อนจะยื่นจดหมายสีขาวที่จ่าหน้าซองถึงเขาให้ เขาจึงรีบเปิดมันอ่านในทันที
[ เรียนท่านผู้กล้า หมู่บ้านของเราระยะนี้มีมอนสเตอร์ออกมาเพ่นพ่าน...อยากให้ท่านมาช่วยจัดการ ได้โปรดเถอะท่านเซราฟผู้ยิ่งใหญ่ ได้โปรดช่วยพวกเราด้วย จาก หมู่บ้านจาฟา]
“เคสเล็กๆแบบนี้ให้ผู้กล้าต๊อกต๊อยจัดการเถอะ ข้ามีหน้าที่จัดการแค่ขุนพลปีศาจเท่านั้นแหละ”
เซราฟโยนจดหมายนั่นลงพื้นก่อนมันจะถูกสายลมพัดไปไม่ไกลมือเรียวยื่นไปคว้ามันก่อนจะเผยยิ้มมองผู้กล้าที่แสนยิ่งใหญ่ตรงหน้า ชายหนุ่มผมสีดำพร้อมด้วยชุดเรียบๆและผ้าคลุม อายุใกล้เคียงกับเซราฟปรากฏตัวขึ้น
“ไม่ได้เจอกันนานนะ ยังเลือกแค่งานที่ใหญ่เหมือนเคยเลย”
“นายมาทำอะไรที่นี่ ซิน.....”
เซราฟเหงื่อตกพร้อมกับกุมดาบข้างกายไว้แน่น ออร่าของทั้งสองแผ่ออกมาจนรอบข้างอึดอัดไปหมด ชายที่ชื่อซินท่าทางไม่สนใจอะไรนักพร้อมกับเดินเข้ามาใกล้อย่างไม่เกรงกลัว
“ยังไม่ลืมเรื่องนั้นอีกหรือไง? ฮ่ะๆๆ ยึดติดจริงนะ ทั้งๆที่ข้าไม่ได้ผิดอะไรแท้ๆ..และก็ไม่ได้มาทำเรื่องไม่ดีด้วย”
ซินพูดราวกับน้อยใจ แต่ก็ยังคงยิ้มอย่างเย้ยหยัน พร้อมกับโบกสะบัดจดหมายในมือ เซราฟมองเขาพร้อมกับขมวดคิ้ว ก่อนจะค่อยๆละมือออกจากดาบช้าๆ ก่อนดาบจะถูกชัดออกโดนชับพลันแล้วพยายามฟันเข้าไปที่ชายตรงหน้า ด้วยสภาพเครื่องแต่งกายแบบนั้นการที่ผู้กล้ามีชื่อจะฟันเขาในทีเดียวให้สิ้นเรื่องคงเป็นเรื่องที่ง่าย แต่ที่เซราฟฟันไปกลับเหลือเพียงผ้าคลุมเปล่าๆเท่านั้น
“บอกแล้วไงว่าข้าไม่ผิดน่ะ”
ซินเผยตัวด้านหลังของเซราฟพร้อมกับแขนที่ก่ายคอของเขาไว้ ก่อนจะถอนหายใจเฮือกใหญ่
“เจ้าต้องการอะไร?! มาตัดสินกันเลยดีกว่า”
“ข้าก็แค่หมอ จะให้สู้กับอัศวินอย่างเจ้าคงไม่ไหวหรอกนะ ก็บอกแล้วไงว่าข้าไม่ได้มาทำอะไรไม่ดีหรอก แต่เจ้าไม่รับคำขอนี้สินะ งั้นข้าขอรับไว้แทนแล้วกัน”
ซินบอกพร้อมกับโบกสะบัดจดหมายใจมืออย่าง กวนประสาท มือเรียวของเขาตบบ่าของอัศวินหนุ่มแล้วเดินถอยออกไปเล็กน้อย เก็บผ้าคลุมแล้วพาดไว้บนไหล่ ก่อนจะเดินไปโดยไม่ลืมโบกมือลานิดๆ
“ลาล่ะ”
“เจ้าหมอนั่น.....”
เซราฟได้แต่กำดาบในมือไว้แน่นจนสั่นงันงก ด้วยความโกรธ ก่อนจะเก็บดาบแล้วเดินไปยังทิศทางที่จะไปคราแรก
.
.
.
“หมู่บ้านจาฟางั้นเหรอ? น่าสนุกดีนะ”
ทางด้านซินที่ได้จดหมายมาออกเดินทางมานอกประตูเมืองอย่างสบายใจ เขาเดินตรงไปเรื่อยๆผ่านทุ่งหญ้าที่เต็มไปด้วยดอกไม้ โดยไม่ลืมเก็บเหล่าพืชเอาไว้ในขวดแก้วตามความสามารถของอาชีพหมอ ผ้าคลุมเหน็บเต็มไปด้วยหลอดยาต่างๆมากมาย
ชายหนุ่มเดินมาห่างจากตัวปราสาทพอสมควรก่อนจะผิวปาก ก็เกิดลมพัดแรงขึ้นโดยรอบพื้นที่แถวนั้น ก่อนเจ้ากริฟฟอนตัวใหญ่ปรากฏตัวจากกลีบเมฆแล้วโฉบตัวลงข้างหน้าของซิน มือเรียวยื่นไปลูบไล้ขนนุ่มๆของมัน
“รู้งานจริงนะเธอเนี่ย ลิน”
“ก็เรียกไม่ใช่หรือไง? คราวนี้มีอะไรอีกล่ะ”
“เควสเล็กๆน่ะ หมู่บ้านเห็นพวกนั้นมาเพ่นพ่าน”
ทั้งสองมีบทสนธนากันนิดหน่อยก่อนซินจะกระโดดขึ้นหลังของลิน ก่อนทั้งสองจะบินไปยังพื้นที่ใกล้หมู่บ้าน
“ไปขอโทษเขาไม่ดีกว่าเหรอเซราฟน่ะ”
ลินเอ่ยเริ่มบทสนธนาหลังจากทั้งสองเงียบมานาน กริฟฟอนสาวบินผ่านกลีบเมฆเผยให้เห็นหมู่บ้านจาฟาที่อยู่ไม่ไกลแล้ว
“เจ้านั่นไม่ยกโทษหรอก ข้าเองฮ่ะๆๆ แต่ช่างเถอะข้าเป็นแบบนี้ก็ดีแล้วล่ะ”
พูดจบกริฟฟอนสาวก็ร่อนลงบนพื้น ปล่อยให้ชายหนุ่มลงเดินเพราะถ้าหากบินเข้าไปในหมู่บ้านคงทำให้ชาวบ้านแตกตื่นเป็นแน่ ก่อนจะบินกลับไปยิงที่ของตน ซินตบตามตัวไล่ฝุ่นออกไปก่อนจะเดินทางมายังหมู่บ้าน แต่ทันใดนั้นขณะที่เขากำลังเดินอยู่กลางป่า
“ฉึบ!”
ลูกธนูจากมุมป่าพุ่งตรงมาที่เขา แต่แน่นอนเขาหลบมันได้ ก่อนจะขยับตัวไปหลบหลังพุ่มไม้ดูสถานการณ์
“บ้าจริง...เอลฟ์? หรือพวกก็อบลิน?”
ซินกวาดสายตามองไปรอบๆก่อนจะสังเกตุเห็นพุ่มไม้ที่ไหวแปลกๆ ก่อนจะขยับตัวอย่างคล่องแคล่วเข้าประชินศัตรูได้สำเร็จเขาเตะคันธนูจนกระเด็นไปติดต้นไม้ แล้วคร่อมลงบนร่างของอะไรบางอย่าง
“ปล่อยนะ! “
สาวสวยหน้าตาจิ้มลิ้มพร้อมด้วยหูสุนัขป่า ดิ้นอยู่ระหว่างขาของซิน พยายามดิ้นรนหาอิสรภาพ
“ทำไมถึงโจมตีข้า? ยังเด็กอยู่เลยนี่”
ซินเอ่ยถามอย่างสนใสพร้อมกับชำเลืองมองร่างบางที่ดูหน้าขบเผาะ มือเรียวจับเบาๆบนแก้มของจิ้งจอกสาวก่อนยิ้มทรงสเน่ห์จะทำให้เธอต้องใจเต้น เธอหน้าแดงขึ้นเล็กน้อยก่อนจะพูดตะกุกตะกัก
“ข...ข้า! ข้าอยู่ในหมู่บ้านใกล้ๆนี่...แล้วก็ออกมาล่ามอนเตอร์ พวกมันจะได้ไม่ดักซุ่มโจมตีท่านผู้กล้าเซราฟ”
เธอตอบพร้อมกับหลบตาไม่อาจมองหน้าของชายหนุ่มตรงๆได้ ก่อนซินจะหัวเราะออกมา แล้วลุกขึ้นจากร่างเล็ก
“เจ้านั่นไม่มาหรอก...ฉันเลยมาแทนนี่ไง”
“! ขอโทษค่ะ ได้โปรดช่วยหมู่บ้านของดิฉันด้วยจะทำอะไรดิฉันก็ยอมค่ะ! ”
เมื่อได้ยินดังนั้นเธอจึงรีบลุกขึ้นนั่งแล้วคุกเข่าก้มหัวขอร้องชายหนุ่ม ซินมองไปยังหางเป็นพวงนุ่มๆน่าจับต้องนั่นก่อนจะพิจารณาร่างเล็กตรงหน้า เขาขยับตัวไปใกล้ก่อนจะยื่นมือไปลูบผมนุ่มๆของหล่อน


“ทุกอย่าง...สินะ”
เสียงเจ้าเล่ห์เอ่ยก่อนจิ้งจอกสาวจะลุกขึ้น...แล้วปลดเสื้อผ้าของเธอออกจนเห็นเรือนร่างของสาวที่พึ่งแตกใบอ่อน ใบหน้าขึ้นสีไปหมด ร่างเล็กเข้ามาซุกไซร้ตัวของซิน อย่างออดอ้อน ดูเหมือนเธอจะพร้อมทุกอย่างจริงๆ ตอนแรกเขาก็กะจะพูดเล่นแกล้งๆ...แต่มาขนาดนี้แล้วถ้าไม่รับหล่อนคงหน้าแตกไม่รับเย็บเป็นแน่
“ถ้าเสนอขนาดนี้ข้าจะรับไว้แล้วกัน”
ซินตอบก่อนมือเรียวจะลูบไล้หัวของเธออย่างให้รางวัล เขาดันร่างเล็กไปติดต้นไม้ก่อนนิ้วจะตะปบไปบนเนินร่านของจิ้งจอกสาว อีกมือเล่นกับแก้มยุ้ยนุ่มของเธอ สายตาออดอ้อนราวกับสุนัขรอกระดูกนั่น ยิ่งทำให้ซินใจอ่อนเข้าไปใหญ่ นิ้วเรียวสอดเข้าไปเกี้ยวพาราสีภายในตัวของจิ้งจอกน้อย ก่อนเธอจะสะดุ้งเล็กๆแล้วเผยเสียงสุดลามกออกมา
“อ๊าห์ ท่าน..ข้าเสียว อื๊อ”
เสียงหวานๆเอ่ยอย่างน่ารักพร้อมกับน้ำลายที่เยิ้มมาตามมุมปาก กลีบของสาวแรกแย้วช่างแสนตอดรัดนิ้วกามของเขา ซินยิ้มอย่างมีความสุขก่อนจะเร่งเร้านิ้วให้อีกฝ่ายร้อนไปหมด เขาโค้มตัวไปใกล้ มองตาของหล่อน ราวกับรู้งานเธอหลับตาลงแล้วเผยอปากรอรับรสจูบของชายหนุ่ม
“จุ๊บส์”
ริมฝีปากหนากดลงเบาๆ แล้วสายตาคมกริบดุจดั่งเหยี่ยวผสานเข้ากับสายตาออดอ้อนของสุนัข ซินถอนจูบออก แล้วเผยยิ้มบางๆ แล้วพูดด้วยน้ำเสียงนุ่มลึก
“ยอมขนาดนี้เพื่อหมู่บ้าน...เป็นเด็กดีจังนะ”
“น่า รัก”
ถึงจริงๆจะทำเพื่อหมู่บ้าน— แต่อีกเหตุผลก็เพราะชายหนุ่มนั้นแสนจะยั่วยวน และคำพูดเมื่อครู่ของอีกฝ่ายก็เหมือนแทงใจดำลึกๆของจิ้งจอกสาวจนหน้าแดงฉ่า หูนุ่มๆกระดิกเบาๆ ก่อนซินจะเห็นแล้วยิ่นหน้าเผยอปากนิดหน่อยแล้วงับเบาๆลงบนใบหู
“ง่ำ”
เสียงง่ำๆเบาจากปากของชายหนุ่มยิ่งทำให้หญิงสาวร้อนเร่า ร่องเสียวกระตุกตอดนิ้วไม่หยุดหย่อน นิ้วเรียวยื่นเข้าไปจนสุดช่องทางแล้วนวดเน้นไปมาเบาๆจนชื้นแฉะน้ำรักของเจ้าหล่อนเยิ้มเหนอะหนะตามโคกขา หางปุยนิ่มกระดิกไหวเบาๆอย่างน่าสัมผัส
“หมับ!”
หญิงสาวใจดีสู้เสือมือเล็กจับไปที่เป้ากางเกงของซิน ก่อนจะรับรู้ถึงมังกรตัวใหญ่ที่อยู่ภายใน หน้าแดงๆจดจ้องพร้อมกับค่อยๆลดกางเกงของชายหนุ่มลง และเมื่อแกนกายผลุบออกมามันก็ทำให้หล่อนถึงกับสะดุ้งไหว มือเล็กๆค่อยๆจับลงบนท่อนร้อน แล้วชักเบาๆ
“ใจกล้ากว่าที่คิดนะเนี่ย อืมมมม”
“อ๊าห์ อย่าแกล้งกันสิคะท่านผู้กล้า งื๊อห์”
“ก็ครางซะน่ารักแบบนี้ไง เอาล่ะ”
ซินดึงนิ้วออกมาช้าๆพร้อมกับร่องที่ชื้นแฉะ หล่อนรู้งานเป็นอย่างดีหันหลังให้กับชายหนุ่มพร้อมกับมือเล็กๆที่ดันตัวเองกับต้นไม้เอาไว้ ใบหน้าสวยหันมาเหลือบมองชายหนุ่ม ในเวลาเดียวกับที่อีกมือค่อยๆแหวกร่องสยิวรอคอยการสอดใส่
“งั้น...ฉันเอาล่ะนะ”
แกนร้อนถูกจับจ่อไปที่โคกเนิน ปลายหัวแนบไปกับเนื้อสีสดน้ำสีใสไหลเยิ้มชะโลมไปทั่วส่วนปลาย จิ้งจอกสาวลู่หูอย่างเสียวซ่าน สายตาหวั่นไหวพร้อมกับเสียงครางในลำคอสุดกระสัน แกนร้อนถูกดันเข้าไปทีละนิด ทีละนิดเนื้อนิ่มๆค่อยๆห่อล้อมด้านแกนจนซินต้องหลับตาเพราะความเสียว
“งื๊อห์ ท่านผู้กล้า”
“เรียกซินเถอะ อยากให้ข้าเรียกเจ้าว่าอะไร”
ซินถามพร้อมกับดันเข้าจนสุดร่องเสียวเธอได้แค่ครางตอบพร้อมกับหางปุยๆที่โบกไหว ก่อนเธอจะเม้มปากแล้วเอ่ยชื่อ
“มิร่า....เรียกข้าว่ามิร่า อำห์ ท่านซินเสียวเหลือเกิน~”
มิร่าครางกระสันพร้อมกับหลับตาแน่นรับแกนร้อนของซินที่ตอนนี้เริ่มโยกไหว น้ำใสเยิ้มชะโลมไปทั่วแกนกายที่แข็งแน่น บดกระแทกเนื้อสีชมพูภายในมิร่าพร้อมกับซี้ดปากเบาๆกระจายความสยิวจากร่องจิ้งจอกสาวที่รัดแน่นเพราะเยื่อพรหมจรรย์หางนุ่มๆถูไถไปตามหน้าท้องของซิน ก่อนเขาจะเอามือเรียบลูบไล้แผ่นหลังของเธอเบาๆ
“มิร่า....ข้าของเอาแรงๆเลยแล้วกันนะ”
“ค...ค่ะ อ๊าส์ “
คงเพราะความเสียวซ่านหล่อนลืมทุกความเจ็บปวดที่ได้รับ รับเพียงแต่ความเสียว ซินเริ่มกระทุ้งแกนเร็วขึ้น เธอก็โยกเอวเด้งรับการเย่ออย่างรู้งาน ร่องเสียวตอดแน่นขึ้นไปอีกระดับพร้อมกับเสียงครางหวานที่ฟังระรื่นหูเขากระทุ้งร่างมิร่าจนโยกไหวไปตามแรงเย่อ
“อ๊าห์ งื๊อออออมิร่าเสียวเหลือเกินค่ะท่านซิน! ย๊า”
ไม่ทันไรจิ้งจอกสาวก็กระฉูดน้ำรักสีใสออกมาพร้อมกับขาที่อ่อนระทวยเสียวแจ๊ะๆ ดังขึ้นเพราะเนื้อกระทบเนื้อ มือของซิบกระชับไว้ที่บั้นเอวก่อนจะยื่นหน้าไปงับใบหูจนมิร่าแทบจะเสร็จอีกครั้งเพราะความอ่อนไหว ร่องเสียวกระตุกตับๆไม่หยุดหย่อน พร้อมกับซินที่กระทุ้งแกนกายอย่างกระสันเสียว เสียงงับเบาๆนั่นทำให้มิร่าใจอ่อนไหวไปอีก ตอนนี้เธอสติเริ่มจะหายไปเพราะเอ็นอุ่นที่ซินมอบให้
“อู๊ยยยมิร่า! ข้าจะเสร็จแล้ว”
“เชิญเลยค่ะ!! แตกมาข้างในของดิฉัน/// อื๊อออ เสียวไปหมดแล้วงื๊ออออออ”
มิร่าครางตอบอย่างสุดเสียวก่อนซินจะกระทุ้งแกนกายเข้าไปจนแนบแน่นแล้วฉีดน้ำกามร้อนผ่าวหลั่งไหลไปยังมดลูก ก่อนจะล้นเอ่อเยิ้มตรงปากทาง มิร่าเสร็จอีกครั้งก่อนจะค่อยๆทิ้งตัวขาอ่อนล้มพับ พร้อมกับแกนกายที่ผละออกมาจากร่องของเธอ
“แฮก...แฮก....แพร่บ”
ลิ้นเล็กๆยื่นมาเลียทำความสะอาดแกนร้อนที่ปลายหัว หัวชมพูถูกลิ้นนุ่มๆอุ่นๆครูดเบาๆจนแกนกระตุกตุบๆ ใบหน้าน่ารักยิ้มให้ชายหนุ่มราวกับได้รับขนม เธอเลียมันเสียจนสะอาดก่อนจะบอกอีกฝ่าย
“ขอบคุณ สำหรับอาหารค่ะ  ท่านซิน”
“ข้าสิต้องขอบคุณ”
พูดจบชายหนุ่มก็ยื่นหน้าไปจูบเบาๆที่หน้าผากของจิ้งจอกสาวแล้วลูบหัวเบาๆดึงกางเกงขึ้นให้เรียบร้อย ก่อนจะถอยออกมามอบรอยยิ้มบางๆให้  ก่อนจะปล่อยให้มิร่าพักครู่นึงแล้วพากันเข้าไปในหมู่บ้านและหาที่พักในวันถัดไป

----------------------------------------------------------------------------------------

extra

มิร่า : “ไอ้นั่นของท่านซิน...ทั้งหวานและอร่อย///// อยากจะชิมมันอีกซักครั้งจัง......”
ลิน : “ทีกับข้าล่ะนะ...ไม่ยอมทำอุตส่าห์ยั่วก็เอาแต่ยิ้ม เจ้าบ้านั่น....ซักวันจะปล่อยให้ตกจากหลังคอยดู”
ซิน : “หล่อนน่ะ อยากก็บอกมาสิ มัวแต่ยั่ว....บอกข้ามาสิ “ซิน ข้า อยาก โดน” พูดไม่เป็นเหรอลิน?”
#พอดีอยากลองแต่งแฟนตาซี....เรื่องนี้เราจะมาแต่งขั้นบางครั้งหวังว่าทุกคนคงจะชอบนะ ถ้าชอบยังไงก็คอมเม้น กดชอบ หรืออะไรก่ะได้ จุ๊บๆ

*

ออฟไลน์ therasak

 • Legend Member
 • *******
 • 2146
 • 638
  • ดูรายละเอียด
Re: ผู้กล้าเย่อมอน cop
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 09, 2020, 11:12:22 pm »
เนื้อเรื่องผูกปมไว้น่าสนใจ แต่การใช้คำซ้ำและความหมายไม่ตรงกับเนื้อเรื่อง บวกกับมีคำผิดหลายที่ทำให้อ่านและสะดุดเป็นระยะ

*

ออฟไลน์ dopant

 • Gold Member
 • *****
 • 1361
 • 848
  • ดูรายละเอียด
Re: ผู้กล้าเย่อมอน cop
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 10, 2020, 04:26:35 pm »
แปลกใหม่ดี

*

ออฟไลน์ p_hart

 • Senior Member
 • ****
 • 826
 • 181
  • ดูรายละเอียด
Re: ผู้กล้าเย่อมอน cop
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กรกฎาคม 12, 2020, 04:26:14 pm »
 ::Sobad:: แนวแฟนตาซี แปลดีครับ บทเสียวสุดๆๆกันไป

*

ออฟไลน์ devilzoa

 • Legend Member
 • *******
 • 2681
 • 1278
  • ดูรายละเอียด
Re: ผู้กล้าเย่อมอน cop
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กรกฎาคม 13, 2020, 09:18:48 am »
แหมความฝันบวกจินตนาการ สุดยอดครับ

*

ออฟไลน์ manunited68

 • Junior Member
 • ***
 • 593
 • 288
  • ดูรายละเอียด
Re: ผู้กล้าเย่อมอน cop
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กรกฎาคม 17, 2020, 09:05:06 pm »
แนวนี้ยังแปลกใหม่มาก น่าสนใจ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ