แฟนเพื่อนก็ดีเหมือนกันนะ cop

แฟนเพื่อนก็ดีเหมือนกันนะ cop

 • 6 ตอบ
 • 6423 อ่าน
แฟนเพื่อนก็ดีเหมือนกันนะ cop
« เมื่อ: กรกฎาคม 09, 2020, 12:29:26 am »ภายในห้องหอ ขอมหาวิทยาลัย พรรษา หญิงสาวคนเดิมหลังจากได้ลองเสียวกับเจ้าโลมาหนุ่ม ไม่นานนักเจ้าตัวดีก็ถูกส่งกลับทะเลเพราะร่างกายที่หายดี ทิ้งร่างสวยให้ต้องการอย่างว้าเหว่ ความต้องการความเสียวที่เคยได้ลิ้มลอง ห้องที่เต็มไปด้วยหนังสือระเกะระกะ ร่างของพรรษากำลังนอนอยู่บนเตียงแสนนุ่มของเธอ นิ้วเรียวสวยกำลังเค้นคลึงเม็ดเสียวพร้อมเสียงครางหวานจากปากของเธอ
"อื๊อส์~ อื๊ออออ”
ร่างของพรรษาบิดพริ้วอยู่บนเตียงอย่างสุดเสียว ปากเม้มแน่นกลั้นเสียงครางสุดสยิวที่เธอปล่อยออกมา หากชายหนุ่มมาเห็นเธอในสภาพนี้คงต้องอยากกันเป็นทิวแถว คงอยากจะลิ้มชิมรสจากว่าที่สัตวแพทย์สาวร่องอวบอูมแสนชื้อแฉะถูกแบะหลาล่อลวงแกนกาย แต่เธอคงได้แค่ใช้นิ้วอันเย็นชืด แต่เพียงแค่นิ้วก็ทำให้ร่างบางอ่อนไหวราวกับถูกไฟเผาผลาญจากด้านใน มือค่อยแหวกร่องออกช้าๆจินตนาการถึงชายหนุ่ม พร้อมเจ้ามังกรขนาดพอตัวที่กำลังกระทุ้งกระแทกเข้ามาในตัว ก่อนรูมเมทของเธอจจะไขประตูอย่างเงียบงันเปิดหลาเห็นเพื่อนสาวกำลังเล่นเสียวกับร่างกาย
“................”
แต่เธอไม่ได้มาเพียงคนเดียว--- เธอมาพร้อมกับแฟนหนุ่ม หมิว เป็นสาวคณะศิลปกรรมหน้าตากลางๆ แต่แฟนหล่อนน่ะสิ เดือนคณะชื่อ เพชร จะให้อธิบายคงไม่ยากลองนึกถึงหนุ่มไทยหุ่นดีดูแลตัวเองหน้าตาลูกครึ่งเกาหลีดูสิ ฉันพูดอะไรไม่ออกก่อนจะรีบพลิกตัวหลับสายตาทั้งสองหมิวมองแฟนหนุ่มอย่างเขินๆ เอาจริงๆก็กะจะมาทำกิจที่ห้องพยายามโทรบอกยัยเพื่อนตัวดีแล้วเผื่อหล่อนจะไม่อยู่ ปกติก็รับตลอดแท้ๆ....แต่เพราะทำแบบนี้อยู่นี่เองจึงไม่ยอมรับ---แต่สายตาหล่อนก็เหลือบมองเป้ากางเกงที่แข็งราวกับหิว และสายตาของเพชรที่กำลังมองร่างของพรรษาพร้อมกับกลืนน้ำลาย
“ปั้ง...”
เสียงประตูปิดลงก่อนหมิวจะค่อยๆเดินมาใกล้ๆเตียง...ก่อนจะจับเพื่อนสาวของเธอหันกลับมาสบตา ทางด้านพรรษาก็หันกลับไปด้วยใบหน้าเปื้อนสีอย่างหวั่นไหว ก่อนหมิวจะเอ่ยคำชวนที่ไม่เคยคาดฝันอย่างกระท่อนกระแท่น
“ถ้า....สาอยาก...ทำกับพวกเค้ามั้ย?”
“เอ๊ะ?..........”
พรรษาเงียบไปครู่ใหญ่จากคำชวนของรูมเมทร่างเปลือยเปล่าถูกเพื่อนสาวจับไปที่เนินเสียวพร้อมกับลูบเบาๆอย่างต้องการพร้อมกับสายตายั่วๆ หมิวยื่นหน้ามาซุกไซร้แล้วเล้าความร้อนในตัวเธอราวกับศิลปะที่กำลังถูกสรรสร้าง
“เพชรไม่ว่าอะไรหรอก..”
“อีกอย่างพรรษาก็หุ่นดีขนาดนี้ เพชรว่าเพชรต้องขอมากกว่านะหมิวฮ่ะๆๆ”
หนุ่มหน้าตี๋เอ่ยพร้อมกับมองตรงมาที่พรรษาอย่างต้องการ หมิวค่อยๆเลิกเสื้อนักศึกษาสีขาวขึ้นแล้วจับใบหน้าของพรรษาไปแนบนุ่มบนเนินท้องสวยได้รูป ด้วยความต้องการไม่ต้องสื่อสารสิ่งใดต่อ เธอจูบลงไปบนหน้าท้องของหมิวราวกับต้องมนต์
“ดูเหมือนจะไม่ต้องของนะเพชร... อ้อนเชียว อื๊อ ดีจัง~”
หมิวเอ่ยเสียวหวานพร้อมกับลูบหัวพรรษาอย่างเอ็นดู เพชรขยับตัวเข้ามานาบริมฝีปากลงไปบนเนินอวบอูมของพรรษาแล้วดูดดุนมันอย่างต้องการเสียงจ๊วบจ๊าบดังจนความเสียวสุดจะบรรยาย ลิ้นอุ่นๆของหนุ่มหล่อดุนดันอยู่ภายในจนร้อนผ่าน บวกเข้ากับรูมเมทสาวที่เร้าจนเธออ่อนไหว โมเม้นเช่นนี้คงทำให้เธอสุดแสนจะเง----
“อื๊ออ จ๊วบบบ “
“งื๊อ ษาหงี่อ่ะหมิว////// อยากได้.....แต่ให้เพชรทำหมิวไม่หึงอ่อ”
“เค้าเห็นแกอยากก็ไม่ว่าอะไรแล้วแหละ อีกอย่าง..................”
“ทำสามคนก็ตื่นเต้นดี”
ทั้งสองเอ่ยบทสนธนาสุดเสียวก่อนปากของทั้งสองจะถูกหยุดเอาไว้ หมิวค่อยๆร่นตัวออกช้าๆจนหน้าอยู่ระดับเดียวกับพรรษา พร้อมกับเคของเพชรที่สอดมาระหว่างบทสนธนา หมิวยื่นหน้าไปจูบช้าๆที่ส่วนหัว ลิ้นเล็กๆโลมเลียทำความสะอาด พรรษาไม่รอช้านาบลิ้นสวยของเธอลงไปช่วยแจมทันที ใครเป็นชายหนุ่มตอนนี้คงจะใจเต้นระรัวอกแตกตายแหงๆ เพราะสาวสวย กับแฟนของตนกำลังเล่นกิจกับแกนร้อนพร้อมกับสายตาที่ยั่วยวนอยู่ตรงหน้าจนอยากจะกระแทกให้หล่อนทั้งสองครางระทวยด้วย---ของตน
“อู๊ยซี้ดดด หมิว ษา เพชรเสียว”
“จ๊วบบบบบบบบ จ๊วบบบบบ อื๊มห์”
“แผร่บ แผร่บ”
เพชรครางสยิวเพราะแรงดูดตรงส่วนหัวสุดเสียวจากแฟนสาว พร้อมกับพวงด้านล่างที่กำลังถูกลิ้นอุ่นๆของพรรษากำลังเลียพร้อมใบหน้าที่สุดแสนจะน่าสอดใส่ มือของษาที่แสนนุ่มจับเบาๆตรงลำต้นแล้วรูดไปด้วยพร้อมกับ หมิวที่กำลังดูดปลายหัวอย่างชำนาญ
“อู๊ยยย หมิวอย่างแรงนักดิเดี๋ยวเพชรเสร็จก่อนอดเ--- “
“มั๊วะ~”
หมิวคลายปากของจากส่วนหัวก่อนจะเอามือขยับเลิกกระโปรงของตนขึ้นมือค่อยๆปลดกางเกงในออกศึกตัวสวยออกจนเห็นร่องอวบที่มีขนปกคลุมอยู่พลอมแพลม ก่อนหล่อนจะค่อยๆลดเอวลงเอาร่องกระสันนาบไปกับโพรงเสียวของพรรษาอย่างเซ้กซี่น้ำรักของร่องทั้งสองผสมกันพร้อมกับพรรษาที่ขยับถูสู้เบาๆตามสัญชาติญาณ
“โอ๊ยไม่ไหวแล้วหมิวเพชรจะเสร็จแล้วซี๊ดดด “
“อื่มมมมม อือออ”
เสียงครางของชายหนุ่มผสานเข้ากับเสียงครางกระเส่าหวานของหญิงทั้งสอง ก่อนหมิวจะละปากจากดุ้นร้อนของเพชร แล้วขยับแอ่นร่องเสียวอย่างยั่วยวน พรรษาได้แต่มองเคตาละห้อยอย่างต้องการแต่ดูเหมือนจะบ่นอะไรไม่ได้เพราะทั้งสองก็เป็นตัวหลังหล่อนเป็นได้เพียงตัวแถม แต่หมิวก็กระซิบลงบนใบหูแดงระเรื่อของเธอด้วยเสียงกระเส่า
“เดี๋ยวเค้ารีบเสร็จ ษาจะได้ต่อยาวๆไง...”
มือเรียวหยิกลงเบาๆที่แก้มของเพื่อนสาว อย่างหมั่นเขี้ยว ก่อนจะเผยรอยยิ้ม แล้วขยับมือลงไปจับบนนาผืนน้อยของพรรษาแล้วรุกเร้าด้วยนิ้วสุดพริ้วไหว เพชรที่ขยับแกนร้องผ่าวนาบไปที่ร่องเสียวของแฟนสาวก่อนจะดุนดันแกนร้อนเข้าไปด้านใน หมิวเบิกตาคู่สวย รับดุ้นร้อนผ่าวขนาดพอดีคำที่ดันเข้ามาแล้วครูดภายในตัวสาวสวย หัวหยักพอดีครูดไถไปด้านในช้าๆก่อนจะบรรเลงบทเพลงรักสุดเสียว ร่างสวยบีบเค้นหัว--- อย่างต้องการราวกับจะเค้นคั้นน้ำกามให้ออกมาเสียให้หมด  เพชรกระทุ้งแกนร้อนสร้างความเสียวให้กับหมิว โดยเธอก็ไม่ลืมแบ่งปันความเสียวให้กับเพื่อนสาว หมิวใช้นิ้วถูไถแล้วสอดใส่ไปในร่องเสี่ยวก่อนจะหลับตาประกบจูบกับรูมเมทสาวอย่างหวานซึ้ง
“อืมมมมมม จ๊วบบบบ”
“อู๊ยยย เสียววุ้ย”
พรรษาจูบกลับอย่างรู้งานมือเรียวสวยเค้นคลึงหน้าอกของหมิวอย่างต้องการพร้อมกับเสียงครางเบาๆในลำคอของทั้งสองที่ฟังดูสุดแสนลามก รางบางด้านบนถูกกระชับบั้นเอว แล้วกระทุ้งใส่อย่างสุดเสียวในขณะที่หมิวหลับตาจูบกับพรรษา เพชรก็มองเรือนร่างของพรรษาด้วยสายตาหื่นกาม ราวกับว่าต้องการจะกระแทกร่างนั้นเสียให้สมใจ
ไม่นานนักเพราะความเสียวจากการโลมเลียของสองสาวเพชรฉีดน้ำกามเสียจนเยิ้มร่องของหมิว แต่ดูหมิวจะไม่ใส่จะเพราะช่วงนี้เป็นวันปลดดภัย เธอทิ้งตัวลงเขยิบข้างแล้วกดจูบอย่างดูดดื่มกับพรรษา มือค่อยๆแหวกร่องออกยั่วยวนแฟนหนุ่มด้วยเรือนร่างได้รูปของรูมเมทคนสวย ดุ้นร้อนถูกนาบลงไปบนปากทางก่อนจะดันเข้าช้าๆ ความรู้สึกที่ไม่เคยได้รับจากชายใดยกเว้นเจ้าโลมาหื่นนั้น เพชรกำลังมอบให้หล่อนที่กำลังแสนจะต้องการ
“งื๊อห์ อือออออออ”
พรรษาครางเสียงหวานก่อนหมิวจะค่อยๆถอนจูบออกมา
“ษาเสียวจังเลยหมิว ของเพชรดีจังอื๊อห์”
“ให้ครั้งเดียวนะเว้ย เพื่อน”
สิ้นเสียงคำเรียกว่าเพื่อนเพชรก็กระทุ้งดันแกนร้อนเข้ามาภายในร่างบาง ก่อนจะกระเด้าถี่ยิบราวกับต้องการมานาน หมิวที่เห็นเช่นนั้นกิคิดถึงครั้งแรกที่เธอได้รับมัน แต่ทำไมกัน.....การทำแบบนี้เขากลับให้มันก็พรรษาด้วยล่ะ? ความร้อนแรงจากครั้งแรกที่ได้รับที่นานๆมันเริ่มจางหาย
“ซี๊ดดดดดของษาก็ดีนะ เพชรเสียว---“
เพชรครางตอบโดยไม่สนใจคำพูดของหมิวจนหมิวเริ่มฉุนขาวมือเรียวขยับหยุดการกระเด้งเอวของเพชรก่อนจะบอกความต้องการของเธอไปตามตรงด้วยเสียงแข็ง
“เพราะหมิวไม่สวยเหมือนษาเหรอ?........ช่วงหลังนี้เพชรก็ไม่ยอมทำให้สุดๆเหมือนตอนนี้”
“หมิวไม่ใช่นะอู๊ย”
“ไม่ใช่อะไรกัน “
ทั้งสองทะเลอะกันทั้งๆที่แกนร้อนยังคาอยู่ในตัวของพรรษาพร้อมกับนาผืนน้อยที่กระตุกตอดอย่างตื่นเต้น ในเต้นตึกตักกับสถานการณ์ที่ไม่เคยได้รับมาก่อน ก่อนหมิวจะยื่นหน้าไปจูบเพชรอย่างเร่าร้อนแล้วมองด้วยสายตางอนๆพร้อมกับการถอนจูบ แขนคู่หนาขยับไปเกี่ยวเอวแล้วดึงเข้ามาจูบต่อทันทีคล้ายกับกาวเชื่อมใจพรรษาค่อยๆถอยตัวออกพร้อมกับแกนร้อนที่ค่อยๆครูดออกมา แม้เธอจะต้องการแค่ไหน
“ถ้าทั้งสองคนไม่โอเค---เค้าไม่เอาก็ได้นะแฮะๆๆ”
เธอพูดด้วยหน้าตาไม่ค่อยโอเคเท่าไหร่แต่เมื่อเห็นเช่นนั้นทั้งสองก็เลยรีบหันมามือของหมิวจับแกนร้อนจ่อไปที่ร่องของพรรษาอีกครั้งแล้วดันเอวของเพชรให้เย่อไปด้านในอีกครา
“พูดแล้วไม่คืนนำหรอกแกก็อยากนี่นะ แต่บอกแล้วนะ ว่าให้ครั้งเดียวอ่ะ”
“งีอ!! อื้อเข้าใจแล้ว”
“ส่วนเพชร...ด้วยจัดให้เค้าแรงๆได้มั้ย..”
หมิวเอ่ยด้วยสายตาอ้อนๆก่อนเพชรจะยิ้มออกมา
“ถ้าบอก...เพชรไม่รอหรอก..ก็เพชรเห็นหมิวงานเยอะกลัวเหนื่อยน่ะ...”
หลังจากเรื่องเคลียร์พรรษาก็ได้มังกรที่เธอต้องการกลับมาเพชรจูบอย่างดูดดื่มกับพรรษาพร้อมกับกระทุ้งกายมอบความเสียวให้หล่อน เพชรกระแทกกระทั้งร่างเรียวบางของพรรษาพร้อมกับไซร้คอของเธอมอบความเอาใจใส่สร้างความเสียวจนร่างกายร้อนผ่าวไปหมด น้ำกามเยิ้มไปทั่วแกนร้อน น้ำรักสีใสเยิ้มเหนียวไปทั่วโคกขา มือของหมิวเค้นคลึงหน้าอกของเธอ ตอนนี้ความเสียวจากแทบทุกช่องทางกำลังพุ่งเข้าสู่ตัวเธออย่างเสียวซ่าน
“อ๊าส์ อ๊า ษาเสียวมากเลยหมิว งื๊อออออ กลัวติดใจอ่ะ อร๊างงส์”
ตอนนี้พรรษาคงพูดอะไรไม่ออก จะบอกว่าติดใจเคของแฟนเพื่อนรูมเมทก็คงไม่ได้ แกนร้อนที่ขยับเข้าออกเธออย่างร้อนแรงนี่ทำให้เธอครางไม่หยุดปากเสียงเสียว ไหลพลั่งพรูไม่ต่างจากน้ำกามที่ฉ่ำแฉะอยู่บนเนินเสียว เพชรกดจูบมาปิดปากแล้วดูดดุนริมฝีปากสวย จ๊วบๆ พร้อมกับบดเอวกระหน่ำพาเธอให้ถึงสวรรค์ น้ำแฉะของเธอสร้างเสียงแจ๊บๆทุกครั้งที่เพชรกระทุ้ง--- พรรษาหลับตาปี๊ รับความเสียวอยู่เช่นนั้น
“อู๊ยยยยยยย  เสียว งือออออ”
“เพชรก็เสียว ษา..อึกขอเป็นปล่อยข้างในนะ อู๊ยยยยยยไม่ไหวแล้ว!! “
ยังไม่ทันที่พรรษาจะตอบรับอะไรน้ำกามก็ถูกบีบกระฉูดเข้ามาด้านในจนล้นเอ่ยเยิ้มผ่านช่องรัก แล้วซอยเอวต่ออยู่ครู่ใหญ่จนพรรษาเสร็จ เธอหายใจชอบๆก่อนมือของหมิวจะค่อยๆบีบเนินอวบให้น้ำรักออกมาก่อนจะประกบเนินสองเนินเข้าหากัน แกนกายสอดไปตรงกลางระหว่างร่องกระสันทั้งสองก่อนจะเริ่มเย่ออีกครั้งจนเสียวซ่านไปหมด--- กระแทกผ่านเม็ดเสียว ริมฝีปากของหมิวกับพรรษาประกบกันกลั้นเสียงเสียว จนไม่นานทั้งสามก็เสร็จอีกครา
หลังจากนั้นหมิวกับเพชรก็ต่อบทรักกันส่วนพรรษาได้แต่นอนถ่างขาอย่างไร้สติเพราะความเสียวที่ได้รับ
“...เสียว.........เสียวไปหมดแล้ว”
10 นาที่ผ่านไปหลังจากหมิวสลบพรรษาก็ได้รู้สึกถึงหัว---ที่ถูกดันเข้ามาอีกครั้งก่อนจะเริ่มโลมเลียอย่างต้องการแต่เธอไม่อาจลืมตาขึ้นไหวก่อนเพชรจะกระซิบเสียงกระเส่ามาที่ข้างๆหู
“ถ้าอยากก็โทรบอกเพชรนะ หมิวไม่รู้หรอก....เพชรติดใจของษาซะแล้วล่ะ อืมห์"

สรุปแล้วดิฉันได้แฟนเพื่อนจนติดใจเหรอ?............แต่ของเขา---ก็ใหญ่ ยาว น่าขบอยู่พอตัวเลย

*

ออฟไลน์ tetete

 • Gold Member
 • *****
 • 1023
 • 175
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนเพื่อนก็ดีเหมือนกันนะ cop
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 09, 2020, 05:21:00 pm »
เพื่อนให้ของดีแบบนี้ สบายเลย

*

ออฟไลน์ manunited68

 • Junior Member
 • ***
 • 593
 • 288
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนเพื่อนก็ดีเหมือนกันนะ cop
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 10, 2020, 07:47:36 am »
คงได้ใช้บริการเรื่อยๆ

*

ออฟไลน์ gt2010a

 • Junior Member
 • ***
 • 404
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนเพื่อนก็ดีเหมือนกันนะ cop
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กรกฎาคม 10, 2020, 05:29:02 pm »
ได้ของดีด้วย

*

ออฟไลน์ hanabombam

 • Supreme Member
 • *********
 • 5109
 • 2872
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนเพื่อนก็ดีเหมือนกันนะ cop
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กรกฎาคม 13, 2020, 06:28:33 pm »
ครั้งเดียว พูดไปนะหมิว กว่าจะเช้าไม่โดนไปไม่ต่ำกว่า 2-3 แล้ว ::HoHo:: ::HoHo:: ::HoHo::

*

ออฟไลน์ johnywalker

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3085
 • 14
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนเพื่อนก็ดีเหมือนกันนะ cop
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กรกฎาคม 14, 2020, 02:50:11 pm »
   ::Evil:: ระวังเถอะจะเสียแฟนเพราะสงสารเพื่อนจอมหงี่

*

ออฟไลน์ devilzoa

 • Legend Member
 • *******
 • 2682
 • 1278
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนเพื่อนก็ดีเหมือนกันนะ cop
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กรกฎาคม 22, 2020, 08:28:06 am »
ตกลงคบกันแบบสามคนไปเลย อิอิ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ