แฟนเพื่อนก็ดีเหมือนกันนะ 2 cop

แฟนเพื่อนก็ดีเหมือนกันนะ 2 cop

 • 8 ตอบ
 • 3418 อ่าน
แฟนเพื่อนก็ดีเหมือนกันนะ 2 cop
« เมื่อ: กรกฎาคม 09, 2020, 12:32:11 am »หลังจาก พรรษา ได้ลิ้มชิมรสรักจากเพชรและหมิว ถึงจะผิดต่อเพืื่อนสาวของเธอ เเต่เธอก็คิดถึงแกนร้อนอันนั้น ที่เพชรสอดแทรกเข้ามาภายในไม่ขาดสาย นี่ก็เป็นเวลาเกือบเดือนแล้วตั้งแต่เหตุการณ์ครั้งนั้น สาวสัตวแพทย์สุดสวยก็เรียนของเธออย่างตั้งใจ จัดการเคสการศึกษาของทางมหาวิทยาลัยได้อย่างดี คงเพราะความที่เป็นคนมีความสามารถพอ ที่จะให้อาจารย์หลายคนยอมยกงานให้ล่ะมั้ง แต่เธอกลับไม่พอใจกับสิ่งที่เป็นอยู่เลย เธอกำลังคิดว่า [ให้ตายสิ นี่ฉัน...เป็นยัยร่านไปแล้วเหรอ อาจารย์ในสาขาจะชมยังไง...ก็ไม่เห็นดีใจ ผิดกับตอนคิดถึงไอ้นั่นของเพชร.........ยิ่งนึกก็ยิ่งต้องกลืนน้ำลายอย่างต้องการ]

"นี่สา"
"สาโว้ย"
ชายหนุ่มในชุดนักศึกษาเอ่ยทัก่เธอ ใบหน้าออกยุโรปหน่อยๆของเขาค่อนไปทางลุกครึ่ง จมูกเป็นสันชวนมอง นัยตาที่คมแบบชายไทยนั่นทำให้เธอสะดุ้งเพราะการสัมผัสจากมือหนาที่ดูใช้งานหนักจนเส้นเลือดขึ้นมาทำให้ดูเซ็กซี่ไปอีกแบบ
"แ-ก ข้าวป่าวหืม? เอาแต่เหม่อ ไปติดหนุ่มที่ไหนป่ะน่ะ"
"เดี๋ยวนี้มีลับลมคมในแหม่ เอาเหอะๆ"
"ไม่ต้องเลย แม็ก มาซงมาแซวแหม่ ชอบกูอ่ะดิ๊ หึงอ่อ"
"แบบแก คงมาจีบไม่บ้าก็โง่ละ ป่ะๆกินข้าวๆ"

พรรษารีบตอบกลับไปอย่างกวนโอ้ย ใส่เจ้าหนุ่มครึ่งไทยอังกฤษที่เรียนด้วยกันมาตั้งแต่เข้าปีหนึ่ง แน่ล่ะตานี้เนื้อหอมซะไม่มีหน้าตาก็ดี เรียนเก่ง แถมยังเป็นนักกีฬามหาลัยอีก มันจะเพอร์เฟ็คเกินไปแล้วนะ พรรษาบ่นๆในใจก่อนทั้งสองจะเดินไปยังโรงอาหารติดเครื่องปรับอากาศภายในมหาลัย ที่ไม่ใกล้ไม่ไกลจากตัวมหาลัยนัก ทั้งสองแยกกันไปสั่งอาหารก่อนจะกลับมานั่งทานที่โต๊ะเดียวกัน ราดหน้าหมี่กรอบหอมรัญจวร กับก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น หอมเครื่องยาจีนถูกวางลงบนโต๊ะไม้สำหรับนักศึกษา ก่อนเเม็กจะจัดการทานอย่างหิวๆ แต่พรรษาที่กำลังจะทานก็สังเกตุไปที่มือของเพื่อนหนุ่ม....ถ้าผู้ชายจะตัดเล็บเขาจะตัดแค่นิ้วกลางกับนางมั้ยนะ? แต่เพราะความเป็นเพื่อนเธอจึงเอ่ยแซวๆเขาไปอย่างปากร้อน
"กับน้องคนนั้นใช้แค่นิ้วอ่อ?"
"พรวด!!"
น้ำซุปก๋วยเตี๋ยวแทบพุ่งออกมาแม็กสำลักมันเล็กน้อยก่อนจะตอบกลับไปอย่างลนลาน

"ถามอะไรแกเนี่ยหือ? น้องคนไหนวะ?"
"เอ๊า ก็เห็นมีรุ่นน้องมาจีบ แล้วก็ตัดเล็บแค่นั้น จะมีอะไรได้ว๊า"
พรรษายังคงเซ้าซี้ถามซุกไซร้อย่างจงใจ-----ก่อนจะเผลอจินตนาการภาพตาแม็กที่หุ่นกำยำกำลังเล่นรักกับรุ่นน้องสาวสวย---- สาวหมวยๆกำลังถูกหนุ่มหน้ามนสอดแทรกนิ้วหนา เข้าไปยังช่องสวรรค์อย่างเนิบนาบพร้อมกับใบหน้าหล่อเหลาที่เข้ามานัวเนีย มันทำให้เธออยากจะคร่อมตาหมอนี่มันซะตรงนี้---- ค้างมาเป็นเดือนแล้ว---เธอเลยตัดสินใจจะลองหยอดเขาดู เธอก็สวยพอตัวอยู่---

"นี่....."
"หือ?"
"คบกันยังอ่ะ? กับน้องคนนั้น"
"แกถามบ้าไรเนี่ย? จู่ๆก็ฮ่ะๆๆๆ"

เเม็กหัวเราะกลบเกลื่อนแต่ก็แอบๆหวั่นใจจากคำพูดของเธออยู่พอตัวหนุ่มลูกครึ่งหลบตาของพรรษาที่มองเขาอย่างแปลกๆ สายตาคู่สวยจดจ้องมองมายังตาของชายหนุ่ม ก่อนพรรษาจะยื่นหน้ามาใกล้ๆแล้วจัดการกระซิบบอกความต้องการของเธอที่ข้างหูของแม็ก

"มึง...คือถ้ายังไม่ได้คบกับน้องเขาขออะไรอย่างนึงได้ป่ะ?"
"ได้ดิ เพื่อนกันอะไรก็ได้"
"คือ......"

สาพูดอ้ำๆอึ้งเบาๆก่อนจะงับเบาๆไปที่ใบหูตาหนุ่มตรงหน้าพาให้เขาร้อนเร่าไปด้วยไม่ต่างจากเธอ
"กูอยาก...ถ้าแกยังไม่ได้เป็นแฟนกับน้องเขา จัดให้กูก่อนได้ป่ะ?"
.
.
.
สิ้นคำตอบ แม็กนิ่งไปพร้อมกับเหงื่อเม็ดโต และหน้าที่เปลี่ยนสีอย่างลุกลนฝรั่งขี้นก เขินม้วนต้วนเพราะคำพูดตรงๆของเพื่อนสาว ก่อนเขาจะตอบกลับไปแบบลนลาน
"เอาจริงเหรอ ไม่แกล้งกูเล่นนา....จะให้แล้วให้เลยนะเว้ย"
"เออน่า.....อยากป่ะล่ะ"
.
.
.
.
.คำ
ภาพตัดมาในห้องบนคอนโดหรูของหนุ่มลูกครึ่ง ห้องไม่ใหญ่มากแต่ดูสมัยใหม่ การตกแต่งดูวินเทจ รสนิยมดีพอสมควรทั้งสองนั่งอยู่ข้างกันบนเตียงโดยไม่มองหน้ากัน---ตอนนี้ห้องเงียบงันได้ยินเพียงเสียงเครื่องปรับอากาศราคาแพงภายในห้อง ในสายตาคนภายนอกคนเป็นเช่นนั้นแต่ทั้งสองน่าจะได้ยินเพียงเสียงหัวใจของตน
"สา/เเม็ก"
ทั้งสองพยายามจะหาเรื่องพูดเเต่สถานการณ์แบบนี้มันคงไม่สามารถเอ่ยคำใดๆออกมาได้ง่ายนัก ก่อนพรรษาจะเขยิบตัวไปใกล้ๆแม็กช้าๆพร้อมใจที่เต้นงันงก
"น่าจะพาสาวมาบ่อยทำไมเอ็งเขินวะหืม?"
สาตัดสินใจเริ่มบทสนธนาด้วยคำตามที่อยากรู้ ฝ่ายชายหนุ่มหลบสายตาอย่างเขินอายก่อนเขาจะหันกลับมามองเธอแล้วยื่นหน้าไปใกล้ๆ ริมฝีปากหนากระทบเข้ากับริมฝีปากบางๆของเธอพร้อมกับมือที่เลื่อนมาลูบไล้ฝ่ามือแสนนุ่มของนักศึกษาสาวก่อนจะถอนออกมาช้าๆและเอ่ยคำตอบ
"พามาก็บ้าละ....ที่ตัดเล็บแค่นั้นเพราะนาฬิกามันเสีย--- ตัดยังไม่เสร็จ เลยรีบไป ม.ก่อนหรอก ยัยลามก"
"คิดว่าเราเป็นคนยังไงหืม? ไม่ชอบไม่ให้มาหรอก"
เเม็ก บอกเธอไปพร้อมกับมองเรือนร่างของเพื่อนสาวด้วยสายตาที่ดูอบอุ่น พรรษาที่มีหนุ่มมาจีบมากมาย เดือนคณะก็ได้มาแล้ว--- ขนาดปลาโลมายังเคยมาแล้วเลย แต่บรรยากาศตอนนี้มันช่างแสนแตกต่าง เพื่อนชายตรงหน้าทำให้หัวใจเธอเต้นระรัวมากกว่าครั้งใด แต่เธอก็ไม่ตอบอะไรได้เพียงหน้าเปื้อนสีราวกับป่วยไข้ ฝ่ามือของเขาขยับมากระชับตรงท้ายทอยของพรรษาแล้วหอมเบาๆไปที่หน้าผากทรงสเน่ห์ของเธอ
"เพราะงั้นรู้ยังว่าคบกับน้องคนนั้นมั้ยอ่ะ...หือ?"
แม็กยังคงใส่คำถามใส่เธอ ซึ่งแน่นอนว่าเธอตอบไม่ได้ ก่อนมือหนาจะค่อยๆจับไปที่หน้าอกนุ่มนิ่มของนักศึกษาสาวเพื่อนรักแล้วบีบเค้นไปมาเบาๆริมฝีปากจรดลงบนปากของเธอแล้วเริ่มนัวเนียด้านในด้วยลิ้นอุ่นๆที่เกี่ยวพันเกี้ยวพาราสีภายในช่องปากของสาวสวย มืออีกข้างล้วงลับจับไปที่เนินสวาท พร้อมกับคลึงเคล้าไปมา แน่นนอนว่าชายหนุ่มรู้ได้ทันทีว่าเพื่อนสาวของเขานั้นอยากได้มันเสียเต็มที
"แม็ก...แกแม่ง---"
พรรษาบ่นอุบอิบก่อนชายหนุ่มจะค่อยๆจับเธอแหกขาออกช้าๆกางเกงในสีขาวแสนบริสุทธิ์ผิดกับความลามกของเธอถูกปลดออกด้วยมือคู่ใหญ่ ก่อนนิ้วที่ตัดเล็บไปที่พาให้หล่อนคิดลามก จะค่อยๆสอดแทรกเข้าไปในร่องอวบช้าๆ ช้าๆ ช่วงเวลาราวกับหยุดลงชั่วขณะ ลมหายใจร้อนๆกระทบกัน ทั้งสองคนอยากหยุดเวลาเอาไว้ตรงนี้ ตอนนี้สายตาของทั้งคู่สอดประสานกันอย่างอุ่นรัก
"แจ๊ะๆ ๆ ๆ อืมมมส์"
เสียงน้ำรักจากร่องที่กำลังโดนนิ้วเรียวของหนุ่มลูกครึ่งขยับเข้าออกคลอเข้ากับเสียงครางเสียวของเธอที่ฟังดูแสนเซ็กซี่ พร้อมกับเสียงลมหายใจไม่เป็นจังหวะของชายหนุ่มแม้แอร์จะหนาวจับใจ แต่ก็ไม่ลดความร้อนแรงของทั้งสองลงได้
"ซี้ดดด เเม็ก ครั้งแรกจริงป่ะเนี่ยใช้นิ้วเก่งจังวะ งู๊ยยย"
พรรษาร้องไม่เป็นภาษาจากนิ้วของชายหนุ่ม ก่อนเขาจะทำมือจุ๊ๆเหมือนบอกว่าอย่าถามอะไรไปมากกว่านี้เลย แล้วยื่นหน้าไปจุมพิตหล่อนเบาๆ น้ำเฉอะแฉะของเธอออกมาเยอะจนนิ้วเข้าออกได้สบาย ก่อนเเม็กจะเร่งนิ้วจนน้ำลามกของเธอกระฉอก
"สาตอดนิ้วแม็กไม่หยุดเลย...ชอบจัง"
"ไม่ใช่นี่นะ.......ชอบแกอ่ะ"
เเม็กพูดออกมาพร้อมกับหน้าขึ้นสี พรรษาที่ได้ยินเช่นนั้นก็พูดไม่ออกได้แต่เขินม่วนต้วนอยู่ในสถานการณ์ที่ไม่น่าจะขวยเขินแล้ว
"ไม่ดีต่อใจเลย---แม็ก.....แกทำใจเราเต้นงื้อออออ งู๊ยยยย"
"แกทำใจเราเต้นมาตั้งแต่ปีหนึ่งละ ขอเอาคืนมั่งดิ"
ชายหนุ่มตอบขวับก่อน พรรษาจะค่อยๆใช้มือปลดเปลื้องกางเกงสเเล็คสีดำของนักศึกษาหนุ่มจนเหลือเพียงบอกเซอร์ภายในที่เห็นได้ถึงมังกรตัวเขื่องที่ตื่นผงาดอย่างดุร้าย เขาเป็นคนตัวใหญ่แถมยังลูกครึ่งอีก คิดดูสิ..ว่าจะใหญ่ขนาดไหน หลังจากจับเจ้ามังกรผ่านผ้ากางเกง เธอก็ทนไม่ไหวอีกต่อไปถกกางเกงลงหมายได้เชยชมมังกรตัวโต
และแน่นอนมันไม่ทำให้เธอผิดหวัง มังกรตั้งกระหง่ายผลุบออกมาจากกางเกงด้านในจนเธอน้ำเดิน ก่อนเธอจะเบิกตาโพลงเป็นสัญญาณว่าเธอเสร็จซะแล้ว
"อ๊าห์ แฮก.แฮก....งืออออ"
เเม็กไม่รอช้าถอนนิ้วออกก่อนจะก้มหน้าไปจูบบนเนินเสียวนั่นแล้วจับเจ้ามังกรจ่อไปที่ถ้ำของมันทันที เอ็นร้อนขนาดน้องๆม้านาบไปบนเนินอย่างร้อนผ่าน ริมฝีปากประกบจุบอีกครา ก่อนจะกระซิบคำหวาน
"เป็นแฟนเราป่ะ?"
เเม็กถาม---พรรษาไม่พูดตอบอะไรได้แต่ก้มหน้ามองมังกรตัวโตจ่อที่ร่องเสียวพร้อมกับเม้มปากลุ้นระทึกว่ามันจะเสียวขนาดไหนตอนมันเข้ามา แต่เธอก็ไม่อาจทิ้งอีกฝ่ายรอคำตอบได้เลยคิดว่าจะตอบแบบขอไปทีไปก่อน
"เอ่อ...แกเอาจริงอ่อ---ไว้ลองหา-----"
"ถ้าไม่เป็นไม่ทำต่ออ่ะ...."
ไม่ทันทีพรรษาจะตอบเสร็จแม็กก็สวนขึ้นมาทันทีด้วยน้ำเสียงจริงจัง เจ้าเพื่อนคนนี้ปกติจะขี้เล่นแต่รอบนี้มันต่างออกไปพรรษาได้เเต่มองเขาพร้อมกับใจที่บีบสูบฉีดเลือดไปทั่วใบหน้าอยากจะตอบก็ตอบไม่ออก...
"..........."
พรรษา พยักหน้าน้อยๆพร้อมกับยื่นหน้าจูบชายหนุ่มที่เป็นฝ่ายรุกเร้ามาตลอดงานก่อนจะถอนออกมาพร้อมหน้าที่ร้อนผ่าว
"ถ้าโอเคกับคนแบบเรานะ"
.
.
.
"ไม่โอเคจะถามเหรอ?"
เขาพูดทิ้งไว้ก่อนจะดันเจ้ามันกรไปยังหม้อข้าวยามศึกช้าๆ ม้าศึกสุดคึกแบบเขายิ้มไม่หุบเพราะคำตอบรับจากเพื่อนสาว แกนร้อนถูกดันดุนเข้าไปจนมิดด้าม อาจจะเพราะไม่ได้ทำมานานมันเลยฟิตไม่ต่างจากโดนมาไม่กี่ครั้ง ผิวสัมผัสของแกนร้อนที่สารู้สึกได้ตอนนี้ แม้เธอจะรู้ว่าเขาไม่ได้ใส่ถุงยางเพื่อป้องกัน แต่เธอเป็นวันปลอดภัย แต่เพราะใจที่เต้นแบบนี้ แม้เขาจะขอวันที่ไม่ปลอดภัย เธอคงไม่พูดอะไรให้เขาทำสดๆไม่ต่างกัน
"อืมมมม สาชอบของแม็กมั้ย?"
"ชอบดิ........"
"แต่ชอบแกมากกว่า"

สาวสวยหยอดคืนพร้อมกับยิ้มขี้เล่นอย่างเขินๆทั้งสองจูบกันอีกครั้งอย่างลากยาวพร้อมกับชายหนุ่มที่เริ่มโยกเย้าเอวมอบความสยิวให้กับสาวสวย พรรษา ได้แต่เม้มปาก แลกลิ้น เกี่ยวกันแทนเกี่ยวก้อยสัญญา พร้อมกับเสียงเนื้อกระทบเนื้อที่ดังคลอเป็นจังหวะฟังดูแสนจะหื่นกาม
"อ๊าส์ อืมมมมม อ๊าาาาาาา"
เสียงครางของเธอดังคลอเบาๆในลำคลอก่อนเเม็กจะถอนจูบออกมาพร้อมด้วยรอยยิ้มพอใจเรือนร่างของเพื่อนสาว....ไม่สิตอนนี้คงเป็นแฟนสาวแล้ว เสียงทุ้มๆกระซิบข้างที่ใบหูของเธอ
"คนเก่งของผม...ตอนนี้สวยมากเลยนะ"
"แล้วปกติไม่สวยเหรอไง"
ทั้งสองตอบโต้กันด้วยเสียงหงุงหงิงอย่างกุ๊กกิ๊ก ที่ผ่านมาเซ็กส์ที่เธอได้รับเกิดมาเพียงจากความไคร่ในตัณหา ผิดกับรอบนี้---ที่มันเกินจากความหลง และความรัก ความเสียวที่เธอชอบ ความเสียวที่ทำให้หน้าของเธอบิดเบี้ยวไปตามแรงเย่อจากอีกฝ่าย ความโหยหาตลอดเดือนที่ผ่านมา ตอนนี้มันถูกล้างด้วยน้ำสะอาดจากความรักของเพื่อนหนุ่ม ตอนนี้มีเพียงรอยยิ้มจากความสุขที่ได้รับความรักจากเขา
"อืมห์ อือออ เสียว"
"อืมมมม เสียวเหมือนกันของแกกัดเก่งเหมือนแกเลยแฮะๆๆ"

เขายังคงหยอกเย้ากันพร้อมกับความเร็วการกระทบที่ค่อยๆเพิ่มขึ้น เพิ่มขึ้น ก่อนแกนรักจะกระตุกงันงกในตัวของฝ่ายหญิง ร่องของเธอก็เช่นกันที่ตอดรัดแน่นไม่หยุดเป็นสัญญาณว่า ใกล้จะถึงฝั่งฝันเต็มที
"อืมมม เค้าจะเสร็จแล้ว"
"อ.....อื้อเอาเลย---วันนี้สาโอเค แต่รอบหน้าต้องใส่ถุงนะ"
"จ้าๆ ไม่บอก...เราก็ไม่อยากทำลายอนาคตแฟนป่าว"
สิ้นคำพูด เขาก็กระแทกด้วยแรงหนุ่มออกกำลัง จะหวานก็หวานจะร้อนก็ร้อนซะจนลวกปาก เผ็ดเหลือเกินนะตานี่ พรรษาคิดในใจพร้อมกับมือที่กอดตัวเขาเอาไว้รับแรงเย่อบนเตียงนุ่มๆบนคอนโดหรู เสียงเอี้ยดอ้าด จากขาเตียงดังไปมาอย่างสุดสวิง ก่อนที่สุด
"ซี้ดดดดด อืมมม"
"อ๊า อ๊าาาอ๊าาส์"
น้ำกามขาวร้อนกระฉูดเข้าไปในโพรงหวานพร้อมกับรสจูบที่ตามมา แกนร้อนถูกคาไว้แบบนั้นก่อนจะถอนเสาออกช้าๆ เผยให้เห็นน้ำรักขาวเยิ้มที่ย้อยออกมาจากโพรงสวรรค์ เสียงหอบตามมาเบาๆพร้อมกับตาที่มองกันไม่หยุดหย่อน ถ้าตอนนี้มดขึ้นก็คงไม่แปลกนักเพราะความหวานของทั้งสอง ก่อนพรรษาจะยื่นแขนไปโน้มคอแฟนหนุ่มเข้ามาแนบสนิทแล้วกระซิบเบาๆ
"ขอสัญญาข้อนึงได้ป่ะ....."
"ได้ดิ"
"เป็นแฟนเค้าแล้ว....ขออย่างน้อย---อาทิตย์ละยกได้ป่ะ?"
"หะ?"
*

ออฟไลน์ peddo

 • Legend Member
 • *******
 • 2529
 • 1222
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนเพื่อนก็ดีเหมือนกันนะ 2 cop
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 09, 2020, 01:39:31 pm »
ขอน้อยไปไหมครับน้องสา ใครจะอดไหว ข้าวใหม่​ปลามัน ต้องเอาใจใส่หน่อยครับ อย่าให้ขาดน้ำ
ขอบคุณ​ครับ​

*

ออฟไลน์ akepong

 • Senior Member
 • ****
 • 827
 • 337
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนเพื่อนก็ดีเหมือนกันนะ 2 cop
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 10, 2020, 08:40:56 pm »
มันต้องวันละยกเป็นอย่างน้อยมั้ยครับน้องษา

*

ออฟไลน์ Sur9x

 • Junior Member
 • ***
 • 379
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนเพื่อนก็ดีเหมือนกันนะ 2 cop
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กรกฎาคม 11, 2020, 06:12:50 am »
นั่นดิ ขอน้อยไปป่าว ต่าจะวันละยกนะ

*

ออฟไลน์ akinfeev

 • Tiny Member
 • *
 • 38
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนเพื่อนก็ดีเหมือนกันนะ 2 cop
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กรกฎาคม 11, 2020, 06:06:27 pm »
ผม 40 แล้วยังวันละยกเลยอิอิ

*

ออฟไลน์ johnywalker

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3001
 • 14
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนเพื่อนก็ดีเหมือนกันนะ 2 cop
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กรกฎาคม 14, 2020, 02:55:57 pm »
ได้กันใหม่ ๆ เจอกันทีล่ะก็ต้อง 2-3 ยกขึ้นไป

*

ออฟไลน์ pankea

 • Junior Member
 • ***
 • 293
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนเพื่อนก็ดีเหมือนกันนะ 2 cop
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กรกฎาคม 15, 2020, 06:30:05 pm »
ใหม่ๆแบบนี้สงสัยจะทุกวันซะมากกว่านะ  สาน่ะมักน้อยเกินไปหรือเปล่า

*

ออฟไลน์ manunited68

 • Junior Member
 • ***
 • 589
 • 288
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนเพื่อนก็ดีเหมือนกันนะ 2 cop
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กรกฎาคม 17, 2020, 09:26:22 pm »
จัดให้ไปเลย วันละสามยก เช้า กลางวัน เย็น

*

ออฟไลน์ devilzoa

 • Legend Member
 • *******
 • 2440
 • 1277
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนเพื่อนก็ดีเหมือนกันนะ 2 cop
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กรกฎาคม 23, 2020, 07:29:46 am »
จะจัดให้วันละหลายๆยกเลย อิอิ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ