หนูโดนวินมอเตอไซค์รุม cop

หนูโดนวินมอเตอไซค์รุม cop

 • 5 ตอบ
 • 3424 อ่าน
หนูโดนวินมอเตอไซค์รุม cop
« เมื่อ: กรกฎาคม 09, 2020, 12:34:12 am »


สวัสดีค่ะดิฉันชื่อ ปกป้อง เป็นสาวมหาลัย เราเป็นคนค่อนข้างหน้าตาดีล่ะมั้งนะ? ก็มีรุ่นน้องรุ่นพี่เข้าหาบ่อยๆ จะออกไปทางหมวยๆ อวบนิดๆ ผมยาวหน้าม้า เราเรียนและทำงานพาร์ทไทม์ที่เซเว่นไปด้วย เพื่อหาเงินเพิ่มเติม เราอยากเป็นแอร์ฮอสเตด คงจะยอมพึ่งเงินครอบครัวอย่างเดียวไม่ได้ เรามีแฟนเป็นรุ่นพี่ต่างคณะ เขาเป็นคนดีนะ....ติดแค่ตรงนั้นเขาเล็กไปนิดนึง...ตอนทำกันเรามักจะไม่ถึงบ่อยครั้งปล่อยให้เราค้าง...มาบ่นแบบนี้ก็คงไม่ดีต่อเขาละนะลืมๆมันไปเถอะ
เรื่องราวของหญิงสาวคนนี้ที่เราจะเล่าให้ฟังมันเริ่มขึ้นในวันที่ฝนตกวันนั้น เธอทำงานพาร์ทไทม์ของเธอเสียจนเย็นแฟนหนุ่มของเธอที่ปกติจะมารับก็ต้องไปรับน้องสาวแสนรักแสนหวง ปกป้อง เลยต้องกลับบ้านด้วยตัวเองครั้นจะเดินไปก็กะไรอยู่เย็นวันนั้นสาวหมวยจึงใช้บริการวินมอเตอร์ไซค์ใกล้ร้านสะดวกซื้อที่ทำงานอยู่นั่นกลับบ้านที่เป็นบ้านเช่าใกล้มหาวิทยาลัย ด้วยความที่เธอเป็นสาวเหนือที่เข้ามาเรียนในเมืองกรุงการจะไปกลับบ้านนั้นคงจะเป็นไปไม่ได้ อีกอย่างปกติจะมีแฟนมาหนุงหนิงกันประจำ ทางบ้านเลยไม่ค่อยเป็นห่วงนัก เพราะฝ่ายชายก็เป็นคนดี น่ารัก เข้ากับคนง่ายด้วย ทางบ้านของปกป้องจึงไว้ใจให้เขาดูแลลูกสาวคนเดียวของบ้านด้วยความเต็มอกเต็มใจ
"พี่คะไปซอย XX ค่ะ"
"ครับน้องขึ้นมาเลย"
นี่เป็นครั้งแรกที่เธอต้องกลับบ้านเองหลังจากมาทำงานพิเศษที่นี่ เธอไม่คุ้นชินกับวินที่นี่นักแต่ก็ฟังจากน้ำเสียงก็คงเป็นคนที่เป็นมิตรดีล่ะมั้ง? ปกป้องคิดแบบนั้น เธอขยับตัวซ้อนไปบนเบาะจักรยานยนต์ ชุดนักศึกษาที่เปลี่ยนมาพร้อมกลับและกระโปรงพลีทยาวทำให้รู้ได้เลยว่าเธอนั้นเป็นสาวเรียบร้อย แต่หน้าอกทรงโตนั่นผิดกับท่าทางหงิมๆของเธอเป็นอย่างมาก หลังจากจัดที่จัดทางบนเบาะมอเตอร์ไซค์ ชายหนุ่มก็บิดคันเร่งพาเธอไปยังซอยที่เธอต้องการ แต่ก็แย่จริงๆ ซอยนั้นเป็นซอยเปรี่ยวบ้านอยู่มืดๆห่างจากบ้านหลังอื่นเล็กน้อย แต่มันก็ทำให้บ้านเงียบ สงบ เหมาะแก่การเรียนและพักผ่อน แต่วันนี้มันอาจจะกลายเป็นสิ่งที่ผิดพลาดซะแล้ว ตอนแรกปกป้องนั้นบอกให้ชายหนุ่มส่งเพียงปากซอย แต่ว่า...เขาก็ดึงดังมาถึงที่บ้านเช่าด้วยเหตุผลเรื่องความเปรี่ยวนั่นเอง
"50 บาทครับน้อง"
"นี่ค่ะ ขอบคุณนะคะ"
...
"ท...ทำไรน่ะพี่!?"
เขารับเงิน ปกป้องรู้สึกไม่ดีนัก จึงรีบเปิดประตูรั้วแล้วปลดล็อคพยายามจะเข้าบ้าน แต่แล้ว หนุ่มวินมอเตอร์ไซค์ก็เข้าชาร์จสาวหมวยดันให้หล่อนเข้าบ้าน ตามด้วยเสียงมอเตอร์ไซค์อีกหลายคันที่ขับตามมา พวกเดนนรกเหล่านี้คงจะวางแผนตั้งแต่เห็นว่าเธออาศัยอยู่ซอยนี้แล้วเป็นแน่ เธอถูกวินที่มาส่งยกมือมาปกบังเสียงไม่ให้เธอร้องขอความช่วยเหลือ ส่วนลุงๆ พี่ๆ อีก 1-2 คนก็เดินตามเข้ามาในบ้านก่อนจะจัดการล็อคประตูหน้าต่างจนมิดชิด หนุ่มกลัดมันผลักสาวสวยลงไปกับเตียงแล้วซุกไซร้ด้วยใบหน้าไปตามหน้าอกทรงโตนั่น จนเสื้อนักศึกษายับยู่ยี่ไปด้วยแรงกาย
"เห็นน้องมาทำงานหลายวันแล้ว ในที่สุดพี่ก็ได้โอกาสซะที"
ชายหนุ่มบอกพร้อมกับยิ้มเเสยะด้วยความน่ากลัว 1 สาวกับชายอีก 3 ที่มีอายุมากกว่าเธอเกือบสองเท่า มือของหนุ่มวินคนแรกกระชับข้อมือเรียวแล้วดันไว้เหนือหัวให้เธอยากจะขยับหนี ปกป้องพยายามดิ้นรนจนผ้าปูเตียงยับยู่ไม่ต่างจากชุดนักศึกษาของเธอ ลุงคนนึงเดินเข้ามาปลดกระดุมชุดโชว์หน้าอกไซส์โตให้พวกเขาได้เห็น
"อย่านะ!! ปล่อยหนู"
"โหย ใหญ่ชิบ ขอบีบเป็นบุญไอ้ทิตหน่อยล่ะวะ"
ลุงที่ชื่อทิตเป็นลุงตามแบบฉบับหนังไทย ทั้งตัวมีแต่กลิ่นสุรา มือสากๆปลดบราแล้วจัดการลงไม้ลงมือบีบเค้นภูเขาสีขาวตรงหน้าแล้วก้มหน้าลงไปจูบส่งกลิ่นแอลกอฮอล์ทำให้สติของปกป้องจางลงเล็กน้อย กลิ่นตัวแรงๆของชายหนุ่มคละคลุ้งไปทั่ว ถึงจะปฏิเสธแต่ร่างกายกลับตื่นเต้นอะดรีนะลีนพุ่งพล่านไปยังทั่วกาย ก่อนที่ลุงอีกสองคนจะเดินมาใกล้แล้วปลดกางเกงแสดงท่อนเอ็นลำโตให้ปกป้องได้ยลเต็มสองตา
"เฮ้ยเอก...ดูตามันดิ เบิกโพลงเชียวที่ได้เห็น ---พวกเรา"
"เออพี่นพ เฮ้ยทิตปล่อยปากมันให้พวกกูใช้หน่อยดิ ได้นมไปแล้วไม่ใช่เหรอวะ?"
ทิตปลดจูบตามคำด้วยหน้าเซ็งๆ ก่อนเจ้าแกนกายทั้งสองอันจะถูกจับจ่อถูกไถมาที่ริมฝีปากของสาวสวยกลิ่นเหงื่อไครแรงๆฟุ้งเข้าไปในโสตประสาทแม้จะเหม็น แต่มันก็กระตุ้นให้ปกป้องต้องการมากขึ้นซึ่งชายหนุ่มคนแรกก็เลิ่กกระโปรงนักศึกษาที่ปิดบังส่วนล่างขึ้นจนเห็นเนินสวาทที่กำลังเเฉะมือหนาสัมผัสลงไปบนโหนกเนินนั่นด้วยตัณหาที่ต้องการ
"ไม่นะพี่!! อื๊อ!"
ปกป้องส่งเสียงขัดขืนให้ชายหนุ่มหยุดแต่มันไม่ได้ช่วยอะไรเลย เอ็นลำโตถูไถไปตามริมฝีปากอวบอิ่ม ความต้องการเริ่มเข้ามาในโสดประสาทของหญิงสาว เธอหลับตาแน่นปิดกั้นสายตาหื่นกามของชายหลายคนที่จับจ้องมาที่เธอ มือเรียวถูกดึงไปสำเร็จกิจไคร่ให้พวกมัน ชายหนุ่มที่ปลดจูบไปเมื่อครู่จึง จับเจ้าโลกจ่อไปที่เนินสวาท
"เดี๋ยวพี่......"
"อยากเอาได้นะคะแต่ใส่ถุงด้วย"
ปกป้องยื่นมือหยิบเจ้ากล่องถุงยางกล่องสีนำ้เงินยื่นให้ชายหนุ่ม เขายกยิ้มแล้วถอนหายใจ ถ้าทำแล้วไม่ปลอดภัยมันก็คงดีกว่า ถุงยางไซส์ 5.2 ถูกซีกแล้วสวมลงไปบนเเก่นความเป็นชาย ด้วยความใหญ่โต มันคับแน่นพอตัว แต่ก็พอจะสามารถป้องกัน ทิตจับเจ้าเอ็นร้อนนาบไปบนเนินสวาททันที เสียงหวานกระเส่าของสาวสวยแผ่ออกมาให้ใจสั่น เนินกระสันมีน้ำรักไหลซึมออกมาช่วยหล่อลื่นเจ้าแกนกาย
"อร๊าาห์ อื๊อห์"
"พี่เบาๆนะ อุ่คค!"
เธอกำลังจะพูดให้เขาเบาลงแต่แกนกายลำโตก็จัดยัดเข้ามาในโพรงปากอุ่นลิ้นถูไถกับส่วนยอดที่ทำให้สั่นไปทั้งใจ ความเสียวซ่านที่ถูกริมฝีปากอวบดูดดุนนั้นคงทำให้ชายคนนี้ครางเสียงทุ้มสั่น
"ถุงยางคับชิบ แฟนแกเล็กนี่หว่า"
"อู๊ยยยปากนังนี่เสียวชิบหายเลยว่ะ รีบๆทำนะเว้ยทิตเดี๋ยวตรุเปลี่ยนเวร"
"ปั่กๆๆๆๆ"
เสียงเนื้อกระทบเนื้อกันดังขึ้นอย่างลามก แกนเอ็นพลุบเข้าออกร่องกระสันนั่นจนน้ำรักกระจัดกระจายเลอะไปบนที่นอนแสนนุ่มฟู ส่วนปากก็ถูกใช้งานไม่ต่างกัน ลิ้นละเลงน้ำลายไปจนชุ่มทำความสะอาด เสียงดูดจ๊วบๆ นั่่นคงทำให้ชายหนุ่มมากมายใจอ่อนระทวยไปตามๆกัน มือหนาของอีกคนบีบเค้นไปที่หน้าอกกลมกลึงเค้นจนยอดถันนั้นแข็งเป็นตุ่มไตก่อนจะกดปากลงไปดูดมอบความเสียวให้เธอไปอีกช่องทาง
"อู๊ยยยย อืมมมห์ อ๊าห์ จะเสร็จแล้วๆ"
ชายหนุ่มคนแรกกระเด้งเอวหนักๆเเน่นๆ มอบความเสียวกระสันไปถึงงด้านในของสาวสวยเนินกระสันสั่นไหวด้านในปานใกล้จะเสร็จ หัวหยักถูไถเน้นๆจนสั่นสะท้านเธอก็ใกล้จะถึงฝั่งฝันแล้วไม่แพ้กัน จนเวลาไม่นาน ชายหนุ่มกระทุ้งหนัก 2-3 ครั้งก่อนจะกดเข้าไปนาบกับปากมดลูกแล้วระเบิดน้ำรักออกมา แม้จะมีถุงยางขวางกั้นแต่ความอุ่นก็ทำให้สาวสวยรู้สึกถึงอุ่นไอด้านใน น้ำรักของเธอก็ระเบิดออกมาจนนองเช่นกัน แต่มันยังไม่จบแค่นั้น ชายอีกคนรีบชักแกนกายออกจากปากแล้วย้ายไปจ่อที่เนินสวาทแบบไร้การป้องกันเขาดันมันเข้าไปไม่รอช้าแล้วเด้งกระแทกโพรงเสียวของเธอ
"อู๊ยยยย ทำสดๆดีกว่าจริงๆแหละนะ ซี้ดดดด เป็นไงยัยหนูเสียวมั้ย?"
"ส..เสียยว เสียวค่ะ!!"
ปกป้องครางเสียงสั่นเพราะลำเอ็นสดๆที่จัดต่อแม้เธอจะพึ่งเสร็จไปจนขาสั่นระริกระรี้ ความเป็นสาวชูชันจนขนลุก ชายหนุ่มคนที่สาวบีบเค้นหน้าอกทั้งสองให้กระสันกระตุ้นความเสียวให้มันทวีคุณไปอีกระดับ
เวลาไม่นานเพราะรสปากที่ทิ้งความเสียวไว้ก็ทำให้ชายคนที่สองเสร็จคาร่องลามกของเธอจนน้ำนอง ชายอีกคนก็รีบจับแกนกายสอดใส่กระแทกเน้นๆ ไม่รอช้า เขาเป็นคนตัวใหญ่ ร่างกายกำยำดุจหนุ่มเล่นกีฬากดกระทุ้งหนักแน่น ดุจทหารบุกทะลวง ปกป้องถึงกับตาเหลือกทุกครั้งที่ถูกเจ้ามังกรยักษ์กระแทกเข้าไปจนสุด มือเรียวจิกไปที่ผ้าห่มจนยับยู่ยี่ สาวตาชายหนุ่มตอนนี้ยิ้มอย่างสะใจเหมือนทหารรับจ้างที่กำลังสะใจกับการคร่าชีวิตศัตรู มือหนาบีบไปที่ลำคอจนหายใจลำบาก กระตุ้นน้ำรักจนน้ำของปกป้องกระฉูดเป็นครั้งที่ 2 แต่เขาก็ยังจัดการเด้งกระแทกร่างบางจนโยกเย้าไปมา
"ซี้ดดดด ซี้ดดดเสียว เสียวไปหมดแล้วค่ะพี่ๆ"
"ขอแตกในอีกน้ำนะหนู อู๊ยยย พี่ก็เสียว"
ชายหนุ่มคนสุดท้ายเด้งบดกระแทกจิตใจด้วยแรงกายที่มหาศาล น้ำรักของปกป้องนองไปหมดพร้อมลมหายใจที่สั่นไปจนในที่สุดน้ำกามข้นคลั่กก็ถูกฉีดเข้าไปในมดลูกเน้นๆ ก่อนมือถือจะดังขึ้น
"แฮก....แฮก.....สวัสดีค่ะเตงมีอะไรเหรอ?"
"ได้สิ.......พรุ่งนี้นะ โอเคค่า"
สิ้นเสียงเธอก็วางมือถือยกยิ้มใช้มือเรียวแหวกร่องลามกที่น้ำรักไหลเยิ้มออกมาก่อนจะเล่นหูเล่นตาให้ชายทั้งสาม
"ใครอยากต่ออีกยกมั้ยคะ?"
*

ออฟไลน์ dopant

 • Gold Member
 • *****
 • 1361
 • 848
  • ดูรายละเอียด
Re: หนูโดนวินมอเตอไซค์รุม cop
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 10, 2020, 04:30:58 pm »
ตกลงไม่เต็มหรือว่าเต็มใจ ::HoHo:: ::HoHo::

*

ออฟไลน์ bronzehead

 • Junior Member
 • ***
 • 476
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: หนูโดนวินมอเตอไซค์รุม cop
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 10, 2020, 07:31:21 pm »
จบหักมุมมาก

*

ออฟไลน์ bluesky11

 • Junior Member
 • ***
 • 517
 • 228
  • ดูรายละเอียด
Re: หนูโดนวินมอเตอไซค์รุม cop
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กรกฎาคม 12, 2020, 03:46:59 am »
จบแบบคาดไม่ถึง กลายเป็นติดใจซะแล้ว ขอบคุณที่แบ่งปันครับ

*

ออฟไลน์ johnywalker

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3085
 • 14
  • ดูรายละเอียด
Re: หนูโดนวินมอเตอไซค์รุม cop
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กรกฎาคม 14, 2020, 03:01:24 pm »
เจอของใหม่ ทั้งใหญ่ หลายอัน วันหลังก็สบายตัวละทีนี้

*

ออฟไลน์ devilzoa

 • Legend Member
 • *******
 • 2682
 • 1278
  • ดูรายละเอียด
Re: หนูโดนวินมอเตอไซค์รุม cop
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กรกฎาคม 23, 2020, 12:34:17 pm »
 แฟนมาเอาจะรู้ไหมเนี่ยว่ารูมันหลวมๆ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ