Guest House : ep1 - คืนที่ฝนพรำ

Guest House : ep1 - คืนที่ฝนพรำ

 • 282 ตอบ
 • 6868 อ่าน
*

ออฟไลน์ xonly8board board

 • Full Member
 • **
 • 160
 • 218
  • ดูรายละเอียด
Guest House : ep1 - คืนที่ฝนพรำ
« เมื่อ: กรกฎาคม 13, 2020, 03:03:54 pm »
สวัสดีครับทุกท่าน ต้องขออภัยที่หายไปนาน และกลับมาด้วยเรื่องใหม่ทุกที ส่วนเรื่องเก่าๆ ก็ดองไว้ตามเคยครับ ผมว่าผมคงแต่งไม่จบซักเรื่องหละครับ 555 พอถึงจุดนึงมันก็มีมุขใหม่ ไอเดียที่คิดว่าน่าสนใจมานำเสนอกันทุกทีไป  ::Sobad::
   ตามเดิมครับ นางเองชื่อ "โอ" พระเอกชื่อ "เฟิร์ส" เหมือนเคย เรื่องนี้ก็แนวผัวเมียละเหี่ยใจ อยากเห็นเมียมีอะไร กับมครๆเหมือนเดิมครับ ใครไม่ชอบผมชอบ แต่งตามใจตัวเองซะงั้น 555 เอาละมาเริ่มกันเลยนะครับ  ::WowWow::


   สวัสดีครับ ผมเฟิร์สนะครับ ผมกับโอแต่งงานกันมาประมาณ 3 ปีแล้วครับ ภรรยาผมชื่อ โอ อายุ 35 ผมแก่กว่า 1 ปี ท้าวความสักนิดครับ เราทั้งคู่เจอกันตอนผมเข้าไปเรียนมหาวิทยาลัยที่กรุงเทพครับ แต่กว่าจะเป็นแฟนจริงๆจังๆก็ตอนเรียนจบครับ เพราะตอนเรียนโอให้เหตุผลว่าอยากโฟกัสกับการเรียนก่อน ได้งานทำที่มั่นคงแล้วค่อยคบกัน ซึ่งผมก็ไม่รีบร้อนนะครับ ช้าๆได้พร้าเล่มงาม เราทั้งคู่ก็มากกว่าเพื่อน แต่ก็ไม่ใช่แฟนนั่นแหละครับ จนเราทั้งคู่ได้งานทำที่โอเคระดับหนึ่งจึงได้ตงลงปลงใจคบกัน (จริงๆตอนเรียนโอมีคนมาจีบเยอะนะครับ มีทั้งทีเล่น ทีจริง ทีจริงสุดๆก็มี เล่นเอาผมหึงสุดๆเลยครับ ไว้มีโอกาสจะให้โอเล่าให้ฟังนะครับ)
เราคบกันมาเรื่อยๆ จนถึงจุดนึงเราทั้งคู่มีความคิดที่อยากจะมีชีวิตเป็นของตัวเอง ไม่ได้อยากเป็นมนุษย์เงินเดือนไปเรื่อยๆแบบนี้ ประจวบกับครอบครัวของผมมีที่ดินสวย ริมลำธาร เชิงเขา ทางขึ้นสถานที่ท่องเที่ยวดังของทางภาคเหนือแห่งหนึ่งครับ ผมกับโอเลยขอคุณพ่อคุณแม่ของผม อยากจะสร้างเกสเฮ้าส์ เป็นทั้งธุรกิจ บ้าน และเรือนหอไปไหนตัวครับ ซึ่งที่บ้านผมโอเค เราทั้งคู่จึงเริ่มแผนการก่อสร้างมาเรื่อยๆ จนเมื่อประมาณ 3 ปีก่อน เกสเฮ้าส์จวนจะเสร็จแล้ว เราจึงแต่งงานกันครับ ขอเกริ่นเรื่องราวเอาไว้เท่านี้นะครับ

(แนะนำตัวโอหน่อยนะครับ โอหน้าตาคล้าย คุณปราง ก. บุคลิกดี ไว้ผมยาว ชอบรวบไว้ข้างเดียวเผยลำคอยาวๆ นั่งหลังตรง นั่งอกแอ่น เผยให้เห็นทรวดทรงเอวบางร่างน้อย แต่ก้นกลมใหญ่ ดวงตากลมโต จนตายาว มองแล้วน่าค้นหา เวลาปรือตา จือปากนี่สุดจะเซกซี่มากๆครับ)


รูปประกอบจาก internet ไม่ได้เกี่ยวข้องกับสถานที่หรือบุคคลใดๆทั้งสิ้น

   หลังจากที่เราแต่งงานเข้าหอกันที่เกสเฮ้าส์นั่นแหละครับ บอกตามตรงว่าถึงเราทั้งคู่จะเป็นคนรุ่นใหม่ มีเซ็กซ์กันมาตั้งแต่ก่อนหน้าที่จะแต่งงานก็ตาม แต่ตามประสาข้าวใหม่ปลามัน เรื่องบนเตียงหลังแต่งงานเรามีแต่ความหฤหรรย์ครับ จนกระทั่งเราทั้งคู่ได้เริ่มต้นดำเนินกิจการเกสเฮ้าส์ที่อบอุ่น ร่มรื่นของเรามาระยะหนึ่งครับ ช่วงขวบปีแรกนี่อะไรก็ไม่ลงตัว ไม่เป็นดังใจ ทั้งเรื่องบริการ บริกร พนักงาน การดูแล บัญชี ทั้งหลายทั้งแหล่ ผมกับโอว่าเราเตรียมตัวกันมาดีแล้วนะครับ ยังเจอปัญหาจุกจิกสารพัด สารเพเลยครับ ยุ่งกันแทบทุกวัน ด้วยความที่มีเรื่องต้องให้จัดการ ต้องแก้อยู่เรื่อยๆในช่วงแรก ทำให้ชีวิตเซ็กซ์ที่เราทั้งคู่เคยเร่าร้อนก็ลดน้อยถอยลงไปครับ และก็เป็นเช่นนี้เรื่อยมา ถึงแม้ว่าวันนี้ผ่านไป 3 ปีหลังจากที่เราเริ่มกิจการ ระบบการจัดการเกสเฮ้าส์ของเราจะลงตัวแล้วก็ตาม แม้ว่าเราจะยังรักกันเหมือนเดิม คุยกันทุกเรื่องเหมือนเดิม แต่เรื่องนี้เรื่องเดียว ที่เหมือนเราจะยังสปาร์คกันไม่ติดเหมือนเก่าซักที ไม่ใช่เราไม่พยายามนะครับ อาจจะเพราะอายุที่มากขึ้น ผมกลับรู้สึกว่าความต้องการทางเพศของผมลดลง ลูกเลยยังไม่มาซักทีครับ ไม่ใช่โอจะไม่สวย หรือไม่ดูแลตัวเองนะคัรบ กลับกัน ภรรยาคนสวยของผมออกกำลังกาย เลือกทานอาหารที่ดี รักษาหุ่นได้อย่างไม่มีที่ติครับ สวยวันสวยคืนซะด้วยซ้ำ จนหลังๆ ผมรู้สึกได้ว่าโอยังมีความต้องการทางเพศเหมือนเดิมไม่ได้ลดลงเลย เพียงแต่ไม่อยากให้ผมลำบากใจมากกว่า ตัวเองจึงยอมที่จะอดกลั้นราคะของตัวเองเอาไว้
   แต่แล้วเหตุการณ์ในคืนฝนตกคืนหนึ่ง ก็ได้กลายมาเป็นจุดเปลี่ยนของชีวิตของผมกับโอไปตลอดกาลครับ เรื่องมันมีอยู่ว่า เช้านี้ผมต้องออกไปทำธุระให้คุณพ่อกับคุณแม่ที่ต่างจังหวัดครับ ปกติแล้วผมกับโอก็ไม่ได้ตัวติดกันเป็นตังเมนะครับ เราทั้งคู่มีพื้นที่ความเป็นส่วนตัวให้กันเสมอ อีกอย่างโอเพิ่งจะเริ่มเปิดร้านกาแฟในเกสเฮ้าส์เพิ่มเติมได้ไม่นาน เลยต้องอยู่คอยดูความเรียบร้อย คอยต้อนรับแขกทั้งขาจร ทั้งแขกทีเข้าพักจึงไม่ได้เดินทางไปกับผมครับ
   จริงๆแล้ววันนี้ผมกะจะค้างที่บ้านพ่อแม่ครับ แต่ด้วยความที่คิดถึงเมียคนสวย ประจวบกับเสร็จธุระไว เลยรีบขับรถกลับมาที่เกสเฮ้าส์ครับ ฝนเจ้ากรรมก็ตกลงมาตลอดทาง กว่าจะถึงประมาณสามทุ่มได้ครับ ผมจอดรถเสร็จกำลังจะวิ่งเข้าไปที่ห้องนอนของผมที่ชั้นสองครับ ห้องนอนของผมเป็นวิวโค้งลำธารครับ อากาศตอนกลางคืนจะเย็นตลอดปี ปกติแล้วผมกับโอก็มกจะนอนเปิดหน้าต่างรับลมกันเสมอครับ จังหวะที่ผมกำลังจะถึงที่ห้องนอน ผมเห็นเงาลางๆไหวๆ อยู่ที่ระเบียงห้องนอนครับ ซึ่งในห้องมีแสงไฟลอดออกมาจากหน้าต่างที่แง้มไว้ครับ แสงไฟลอดกระทบกับเงาหน้าระเบียงทำให้เห็นได้จากที่ไกลๆว่าเป็นคนแน่นอนครับ จังหวะนั้นด้วยความเป็นห่วงเมีย คว้าแจกันแถวนั้นติดมือไปด้วย ในขณะที่ค่อยๆย่องไปที่เงาคนดังกล่าวครับ ไม่รู้ว่าโจรมันมีอาวุธรึเปล่า ฝนตกแรงแบบนี้โอคงไม่ได้ยินเสียงข้างนอกแน่ๆ ส่วนไอ้โจรมันใจจดใจจ่อลอบมองเข้าไปในห้องนอนของโอแบบไม่ละสายตาเลยครับ ผมค่อยๆเข้าไปใกล้ๆ จนเห็นได้ว่าเงานั่นไม่ใช่โจรที่ไหน แต่เป็น “ไอ้ดิษ” ลูกน้องที่เกสเฮ้าส์ของผมเองครับ ไอ้ดิษเป็นหนุ่มร่างกายกำยำ อายุ 22 หน้าตาดีครับ พอผมตั้งใจเพ่งดูดีๆ มันกำลังยืนชักว่าวครับ สายตามองเข้าไปในห้องนอนของผมกับโอ แวปแรกในใจผมคิด

“โออยู่กับใคร” “โอมีชู้หรอ?” “ไอ้ดิษถึงได้มองไปชักว่าวไปแบบนี้”

ผมรีบย่องเข้าประชิดหลังไอ้ดิษ พร้อมกับเอามือเอื้อมไปปิดปากมันครับ

“อุ๊บบบบ” ไอ้ดิษตกใจที่จู่ๆมีคนประชิดตัวมันแบบไม่รู้ตัว ยิ่งเห็นเป็นผมแล้วไอ้ดิษทำหน้าเหมือนวิญญาณจะหลุด
“จุ๊ๆๆ”

   ไอ้ดิษหยุดชักว่าว รีบยกมือไหว้ผมด้วยความกลัวแทบจะทันทีเลยครับ ผมยกนิ้วชี้แนบปาก ส่งสัญญาณให้มันเงียบๆ สายตาผมมองลอดช่องหน้าต่างเข้าไปในห้องนอนของตัวเองแทบจะทันที ภาพที่ผมเห็น ภาพเดียวกับที่ไอ้ดิษมันมองไปชักว่าวไป เป็นภาพของเมียคนสวยของผมในชุดเสื้อยืดตัวเดียวที่ตอนนี้ได้ร่นขึ้นไปพ้นเต้านมคู่สวยทั้งสองแบบโนบรา โนแพนตี้ นอนหงายพิงหมอนอยู่บนเตียง กำลังโยกเอวบดร่องหีสวยๆ ที่กลีบแคมยังสวยสดกลืนกินควยปลอมเข้าๆออกๆ อยู่บนเตียง ซึ่งจากมุมนี้ทำให้ทั้งผมและไอ้ดิษมองเห็นทุกรายละเอียด ทุกการกระทำของเมียคนสวยของผมอย่างชัดเจน จริงๆแล้วขนาดผมเห็นเมียคนสวยเปลือยอยู่ทุกวันยังเฉยๆ แต่นี่มันต่างออกไปครับ ภาพที่ผมกับไอ้ดิษกับลังจ้องมองแบบไม่ละสายตา เป็นภาพเมียคนสวยของผมที่อยู่ในชุดเสื้อยืดตัวเดียว กำลังช่วยตัวเองด้วยดิลโด้ โดยที่มีไอ้ลูกน้องคนสนิทกำลังแอบดูพร้อมกับชักว่าวไปด้วย มันทำให้ผมรู้สึกเสียวแปลบ เข้ามาที่กลางอก เป็นความรู้สึกจุก ปนเสียวจี๊ดๆ แบบที่ผมไม่คุ้นเคย แต่ทำไมไม่รู้ มันกลับเป็นความที่รู้สึกที่ทำให้สัมผัสได้ว่า ความรู้สึกแบบนี้แหละ เป็นสิ่งที่ผมโหยหามาแสนนาน และแล้วสิ่งที่ไม่ควรเกิดขึ้นก็ได้ปรากฎ ทั้งๆที่เมียคนสวยสุดแสนจะเซ็กซี่ของผมกำลังโดนลูกน้องแอบมองไป ชักว่าวไป ไม่รู้ว่าในหัวของไอ้ดิษมันจะเตลิดไปถึงไหน ผมรู้แค่ว่าในหัวของผมมันเตลิดไปจนกู่ไม่กลับแล้วครับ


รูปประกอบจาก internet ไม่ได้เกี่ยวข้องกับสถานที่หรือบุคคลใดๆทั้งสิ้น

   ไอ้ดิษที่เห็นผมไม่มีทีท่าจะโกรธหรือจะเอาเรื่องมัน เพราะตอนนี้ในสมองผมมีแต่ความเงี่ยน ที่ตอบสนองกับความต้องการที่อยากให้เมียตัวเอง โดนชายอื่นแทะโลมเท่านั้นครับ ไอ้ดิษค่อยๆเหลือบสายตามองเข้าไปจดจ้องกับการกระทำของโอต่อแบบที่ไม่สามารถอดใจได้ครับ มือมันก็พลางลดต่ำลงไปกำควยตัวเองรูดเข้ารูดออกชักว่าวด้วยความกระสันต์ ซึ่งไม่ต่างกับผมเลย ที่ตอนนี้รูดซิบกางเกงตัวเองลง ควักควยออกมาชักว่าวพร้อมๆกับลูกน้องตัวเอง โดยการแอบมองเมียตัวเองนอนช่วยตัวเองไปด้วย มันกลับทำให้ผมเงี่ยนระคนเสียวปนปวดจี๊ดที่หน้าอกในเวลาเดียวกัน

“ซี๊ดดดดดดด ทำไมถึงเงี่ยนขนาดนี้ อูยยยย”
“อยากโดนควยจริงๆเย็ดจางงงงง อ๊ายยยยยยย ควยใครก็ได้ ซี๊ดดดดดดดดด”

   พอผมได้ยินคำที่หลุดออกมาจากปากเมียตัวเองแบบนี้ ยิ่งทำให้ผมจุกสุดๆเลยครับ ใจนึงก็นึกสงสารที่ปล่อยให้เมียคนสวยต้องเปลี่ยวจนต้องมาใช้ควยปลอมซอยหีตัวเองแบบนี้ เห็นไอ้ดิษดูเมียตัวเองไปสาวควยไปตรงหน้าแบบนี้อีกใจนึงมีความคิดแล่นตรงจากควยเข้าสู่สมองตัวเองว่า

“เมียต้องการควยใครก็ได้...แล้วทำไมจะให้เมียไม่ได้หละ”

“อ๋อยยยยยยย ไม่ไหวแล้ววววว อ๊อกกกก อ๊ายยยยยยยยยยย”
“ฮู่ววววว ฮึบบบบบ”
“โอยยยย ไม่ไหวแล้วววว”
“ครืนนนน เปรี้ยงงงง”

   โอครางกระเส่าค่อนข้างดังทีเดียวครับ ก่อนที่จะนอนหงายเอนหลังทิ้งตัวหอบอยู่บนเตียง ปล่อยให้ควยปลอมยังคามิดด้ามอยู่ในรูหี ส่วนไอ้ดิษครางฮู่วๆ พร้อมกับกระตุกควย หงึกๆ ฉีดน้ำเงี่ยนเลอะขอบหน้าต่างเต็มๆครับ ไม่ต่างอะไรกับผมที่น้ำแตกพร้อมๆกับโอ และไอ้ดิษ แต่ยังดีที่เสียงฟ้าร้องในคืนที่ฝนตกเป็นใจ ทำให้กลบเสียงผมกับไอ้ดิษไปจนหมด และแล้วผมก็ลากไอ้ดิษที่ตัวเบากันทั้งคู่หลบออกมาคุยครับ

“มึงเล่ามาให้หมดเลยไอ้ดิษ นี่มันเกิดอะไรขึ้น” ผมวางมาดดุ เค้นเอาเรื่องราวครับ
“ขะ...ขอโทษครับเฮียๆ ผมไม่ได้ตั้งใจๆ”
“ไม่ได้ตั้งใจเหี๊ยอะไร มาแอบดูเมียกูเขี่ยหีไป ส่วนมึงก็ชักว่าวไปแบบนี้”
“ฮะ...เฮียฟังผมก่อน”
“เออ! ฟังแน่ มึงเล่ามาให้หมดเลย เกิอะไรขึ้น ตั้งแต่เมื่อไหร่?”
“กะ...ก็ เจ๊โอมักจะช่วยตัวเองแบบนี้ เวลาเฮียไม่อยู่ครับ”
“อะไรนะ!? แสดงว่านี่ไม่ใช่ครั้งแรก? ส่วนมึงก็ไม่ได้มาแอบดูเมียกูครั้งเดียวเหมือนกันสิท่า?”
“ผมขอโทษครับเฮ้ย ผมขอโทษษษ ผมจะไม่ทำอีกแล้วค้าบบบ”
“แล้วมีใครรู้เรื่องนี้อีกมั้ย?”
“มะ...ไม่มีครับ ผมไม่กล้าบอกใครหรอกครับ ผมขอโทษครับเฮีย อย่าไล่ผมออกเลยนะครับ!”

   ไอ้ดิษก้มลงไหว้ผมที่เท้าด้วยความกลัวที่ผมจะเอาเรื่องมัน ที่ถึงโอจะช่วยตัวเอง แต่มันบังอาจมาแอบดูแล้วยังจะชักว่าวไปแบบนี้ ยอมรับนะครับว่าหลังจากที่ผมน้ำแตกไป ในใจผมก็โมโหเหมือนกันที่เมียสุดสวยต้องมาเป็นอาหารตาให้ไอ้ดิษมันสำเร็จความใครแบบนี้ แต่เหมือน Flashback ภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อครู่มันยังชัดเจนในสมอง ไม่ต่างกับความรู้สึกปวดจี๊ดที่กลางอก ผสมกับความเงี่ยนที่หัวควยตุ๊บๆ
   ตอนนี้จิตใจผมเหมือนกับน้ำใสในลำธารที่เหมือนจะบริสุทธิ์ แต่จริงๆแล้งตะกอนดินมันทับถมนอนนิ่งอยู่ ดิษก็เหมือนหินก้อนหนึ่งที่ตกลงในลำธาร กวนตะกอนดินที่นอนนิ่งอยู่ให้ฟุ้งกระจายขึ้นมา กระแสน้ำราคะในใจผมกลับทำให้ตะกินนั้นพัดปลิวฟุ้งไม่มีที่สิ้นสุด ทำให้น้ำในลำธารกลับกลายเป็นน้ำขุ่นไปทั้งสายเลยครับ
ราคะที่กำลังเกาะกินผมอยู่ ราคะที่ทำให้ผมรู้สึกปวดใจหวิวๆ เวลาที่เห็นเมียตัวเองโดนสายตาคนอื่นลอบมอง แทะโลม หรือคิดว่าเมียตัวเอง คู่ชีวิตตัวเอง กำลังโดนหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ผลัดกันป้อนความเสียวกระสันต์ให้ โดยที่ตัวผมเองแอบมองดูอยู่ใกล้ๆ มันคงแอบซ่อนอยู่ในซอกหลีบของจิตใจผมมาตั้งแต่แรกแล้ว แต่มันเพิ่งจะแสดงตัวให้ผมได้รับรู้วันนี้ ซึ่งผมก็ไม่สามารถปฏิเสธความใคร่ที่เกิดขึ้นในใจตัวเองได้เลย แม้ว่าจะพยายามแค่ไหนก็ตาม ความคิดที่ว่าอยากเห็นโอโดนเจ้าดิษล่วงเกินมันเวียนกลับมาสลัดเท่าไหร่ก็ไม่หลุด

“เออ กูยกโทษให้...แต่มึงต้องทำตามที่กูสั่งทุกอย่าง”
“จะ...จริงนะเฮีย? ขอบคุณมากครับเฮียๆ เฮียจะให้ผมทำอะไรผมจะทำทุกอย่างเลย ผมสัญญาว่าผมจะไม่…”
“มึงหยุดพูด…” ผมนั่งยองๆลงไปใกล้ๆหูดิษ แล้วถามมันเบาๆ
“มะ...มึงอยากทำอะไรเมียกูมากกว่าแค่แอบดูแล้วชักว่าวรึเปล่าวะ?” ดิษที่คุกเข่าขอโทษผมอยู่ หันมามองหน้าผมแบบไม่เชื่อหูตัวเองเลยครับ

“ฮะ...เฮียจะให้ผมทะ...ทำอะไรมากกว่าแค่แอบมองกับเจ๊หรอครับ?”
“มึงจะถามซ้ำทำไมวะ!!”
“ผะ..ผมไม่กล้าหรอกครับเฮีย เฮียอย่าลองใจผมเลย ผมผิดไปแล้วครับบบ”
“กูไม่ได้ลองใจอะไรทั้งนั้น มึงแค่ตอบกูมาว่าอยาก รึ ไม่อยาก?”
“(เอื้อกกก) ...อยะ...อยากกกครับเฮีย” ไอ้ดิษแทบกลืนน้ำลายไม่ลง ก่อนตอบผมด้วยความเงี่ยนครับ

   ในใจผมนี่เสียวจนไม่รู้จะเสียวยังไงแล้วครับ ตอนนี้ผมกำลังเสนอเรือนร่างเมียคนสวยของผมที่เต็มไปด้วยความเงี่ยน ให้กับลูกน้องคนสนิทได้มีโอกาสัมผัส แตะต้องเชยชมด้วยความยินยอมของผมเอง

“เออก็อยากก็ตอบให้มันตรงคำถามแค่เนี้ย!!”
“แต่กูไม่รับประกันหรอกนะ ว่าเมียกูจะให้มึงเย็ด”
“นั่นสิครับเฮีย อยู่ดีๆเจ๊โอที่ทั้งสวย ทั้งขรึมจะให้ผม...ยะ...เย็ดได้ยังไง ผมยังนึกไม่ออกเลย”
“...ต้องอาศัยความสามารถมึงด้วย
“วันนี้มึงไปได้ ไว้เดี๋ยวกูช่วย แต่มึงจำไว้ให้ดีนะ มึงห้ามใช้กำลังกับเมียกูนะโว๊ย!!”
“คระ...ครับเฮีย ผมไม่กล้าหรอกครับเฮีย!!”.

   แล้วไอ้ดิษก็รีบวิ่งผ่าสายฝนพรำกลับเรือนพักของมันไปอย่างไวเลยครับ 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 13, 2020, 04:12:45 pm โดย xonly8board board »

*

ออฟไลน์ Treo Chan

 • Junior Member
 • ***
 • 589
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Guest House : ep1 - คืนที่ฝนพรำ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 13, 2020, 03:09:04 pm »
ท่าทางเจ้จะต้องโดนอีกหลายคนเลย

*

ออฟไลน์ Pm Nuttakan

 • Junior Member
 • ***
 • 426
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Guest House : ep1 - คืนที่ฝนพรำ
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 13, 2020, 03:21:02 pm »
เกริ่นมาก๋ซี๊ดแล้ว หาคนช่วยเมียระวังเมียติดใจ

*

ออฟไลน์ amkook

 • Junior Member
 • ***
 • 363
 • 376
  • ดูรายละเอียด
Re: Guest House : ep1 - คืนที่ฝนพรำ
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กรกฎาคม 13, 2020, 03:25:18 pm »
ชอบแนวนี้ครับ แบบว่าเมียแซ่บ ละผัวชอบให้เมียเอากับคนอื่น หรือเมืยแอบนอกใจ

*

ออฟไลน์ fourze22

 • Junior Member
 • ***
 • 278
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: Guest House : ep1 - คืนที่ฝนพรำ
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กรกฎาคม 13, 2020, 03:26:33 pm »
เจ้านายดีๆแบบนี้ มีอีกไหม จะให้ลูกน้องซั่มเมียตัวเอง

*

ออฟไลน์ kriangbaac

 • Senior Member
 • ****
 • 669
 • 110
  • ดูรายละเอียด
Re: Guest House : ep1 - คืนที่ฝนพรำ
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กรกฎาคม 13, 2020, 03:28:19 pm »
มาแนวนี้ หลังๆ โอจะเตลิดจนกู่ไม่กลับปล่าวครับ

*

ออฟไลน์ thongdaeng_skk

 • Gold Member
 • *****
 • 1202
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Guest House : ep1 - คืนที่ฝนพรำ
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กรกฎาคม 13, 2020, 03:38:18 pm »
เจอนายใจดีอย่างนี้ลูกน้องก็โชคดีไป แต่จะมีฝีมือหรือเปล่า

*

ออฟไลน์ Weerapong.norasrn1970

 • Full Member
 • **
 • 173
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Guest House : ep1 - คืนที่ฝนพรำ
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กรกฎาคม 13, 2020, 03:42:56 pm »
ส้มหล่นแล้วดิษ

*

ออฟไลน์ akepong

 • Gold Member
 • *****
 • 1038
 • 337
  • ดูรายละเอียด
Re: Guest House : ep1 - คืนที่ฝนพรำ
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กรกฎาคม 13, 2020, 03:48:03 pm »
เอาแล้วงัยหาเรื่องอีกแล้ว...เดี๋ยวก็เสียเมียอีกหรอก

*

ออฟไลน์ wirapon

 • Full Member
 • **
 • 122
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Guest House : ep1 - คืนที่ฝนพรำ
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กรกฎาคม 13, 2020, 03:49:23 pm »
อุ้ยยย ผัวแอบๆส่องนะครับ เปิดเรื่องมาติดตามตลอดแน่นอนครับ อิอิ

*

ออฟไลน์ jtachopunth

 • Banned!

 • Junior Member
 • ***
 • 282
 • 56
  • ดูรายละเอียด
Re: Guest House : ep1 - คืนที่ฝนพรำ
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กรกฎาคม 13, 2020, 03:54:55 pm »
สบายใจแบบใหนก็ทำแบบนั้นครับ ชีวิตมีรสชาติดี หุหุ

*

jayleno

Re: Guest House : ep1 - คืนที่ฝนพรำ
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กรกฎาคม 13, 2020, 03:59:37 pm »
มาได้เหมาะครับ ภาพประกอบนี่ทำผมตาสว่างเลยทีเดียว

*

ออฟไลน์ Kampanat001

 • Tiny Member
 • *
 • 43
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Guest House : ep1 - คืนที่ฝนพรำ
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กรกฎาคม 13, 2020, 04:02:09 pm »
โดนเลยคับเนื้อเรื่องแบบนี้ลุ้นๆแนวนี้ แตกกระจาย

Re: Guest House : ep1 - คืนที่ฝนพรำ
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กรกฎาคม 13, 2020, 04:08:02 pm »
ขนาดเอ็งยังว่าวเลยแล้วลูกน้องมันจะเหลือรึ

*

ออฟไลน์ chikoh

 • Full Member
 • **
 • 67
 • 61
  • ดูรายละเอียด
Re: Guest House : ep1 - คืนที่ฝนพรำ
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กรกฎาคม 13, 2020, 04:13:17 pm »
บุญหล่นทับไอ้ดิษซะแล้ว อิอิ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ