ดอกไม้ รอยด่าง ความรัก..... ตอนที่ 4

ดอกไม้ รอยด่าง ความรัก..... ตอนที่ 4

 • 213 ตอบ
 • 9517 อ่าน
*

ออฟไลน์ cdx

 • Junior Member
 • ***
 • 377
 • 2358
  • ดูรายละเอียด
ดอกไม้ รอยด่าง ความรัก..... ตอนที่ 4
« เมื่อ: กรกฎาคม 14, 2020, 10:02:51 pm »
ท่านผู้อ่าที่รัก ท่านอ่านตอนที่ 1-3 หรือยังครับ
ถ้ายัง ผมขอแนะนำ ให้ไปอ่านตอนที่ 1-3 ก่อนนะครับ
..........................
.........................
ปกติผมเขียนเรื่อง ผมมักจะซ่อน ฉากเสียว
แต่ตอนนี้ ผมปล่อยทั้งหมดครับ ... เป็นฉากเสียวเล็กๆ ที่ไม่โลดโผนนัก
...........................
ดอกไม้ รอยด่าง ความรัก ตอนที่ 4
โดยส่วนตัวของตาก้อนแล้ว แกถือว่าน้องดิวคือเมีย ถึงแม้ว่าโดยความเป็นจริง แกไม่อาจที่จะเอาน้องดิวมาเป็นเมียจริง ๆ ได้ สวนเอื้อยที่มีความเป็นไปได้ที่แกจะรับมาเป็นเมีย แต่ความรู้สึกของแก เอื้อยคือคู่ขา  น้องดิว จะเรียกแกว่าผัวเสมอ ขณะเอากัน ขณะที่เอื้อย ไม่ว่าแกจะขอร้องเพียงใด สาวเอื้อยไม่ยอมรับว่าตนคือเมียของแกแม้แต่น้อย ทั้งนี้เพราะสาวเอื้อย ยังวางเชิงกับแก ขณะที่น้องดิวโอนอ่อนผ่อนตามแกทุกอย่าง ไม่ว่าแกจะสั่งให้ทำอะไร น้องดิวล้วงปฏิบัติตาม แม้กระทั่งแกแกล้งบ่น ว่าไม่มีเงินน้องดิวก็ยังอุตส่าห์กดเงินมาให้แกเป็นหมื่น …แน่นอนแกไม่เอาแล้วบอกกับน้องดิวว่า แกพูดเล่นเฉยๆ
…….นั่นคือมูลค่าความภักดีที่น้องดิวมีให้กับตาก้อน….
ทุกครั้งที่ตาก้อน เรียกใช้บริการไม่ว่าจะเป็นน้องดิวหรือสาวเอื้อย 2 สาวต่างก็สนองแกทันที
สิ่งที่ตาก้อนรู้ รู้สึกเป็นกังวล ก็คือเรื่องความลับเท่านั้น สาวเอื้อยนั้นไม่เท่าไร….เพราะโตเป็นผู้ใหญ่ วัย 22 แล้ว แต่น้องดิว ที่อายุ เพียง 11 ขวบ ถ้าความลับแตก มีหวังแกติดคุกแน่นอน …….
…..ทางเดียวที่แกจะทำทุกอย่างให้ปลอดภัยได้ก็คือต้องหาทางให้สองสาว ร่วมมือกัน และรู้กัน ….ชายวัย 53 ครุ่นคิดแผน เป็นวัน..แล้วแกก็ยิ้มที่มุมปาก… แกต้องร่วมมือกับคนหนึ่ง แบล็คเมล์ อีกคนหนึ่ง … และคนที่จะร่วมมือ กับแก แน่นอน คือน้องดิว
….. ตาก้อน  บอกแผนการ และซักซ้อมความเข้าใจกับน้องดิว …. เด็กน้อยยินดีร่วมมือกับแกอย่างว่าง่าย….
…/_แผนคือ.. //
……………………………………………………….
……………………………………………………….
…ตาก้อน จะ แอบชวนสาวเอื้อย มาเย็ดที่ห้อง..แล้วให้น้องดิวทำเป็นบังเอิญ มาเห็น..แล้วจากนั้น น้องดิวจะแกล้งพูดว่า จะไปฟ้อง พ่อแม่ของพี่เอื้อย…ตาก่อนจะแกล้ง บอกสาวเอื้อยว่า จะต้องจับน้องดิว มาเย็ด ปิดปาก  ซึ่งเอื้อย จะต้องกลัว และยอม เมื่อตาก้อน เย็ดน้องดิวต่อหน้าสาวเอื้อยแล้ว  สาวเอื้อยก็จะกลายเป็นผู้ร่วมกระทำความผิด และจะช่วยเก็บความลับ เป็นหูเป็นตาให้กัน แล้วทุกอย่างจะลงตัว…//…
…………………………………………………….
…………………………………………………….
       สองผัวเมีย ต่างวัย ต่างฐานะ ร่วมกันวางแผน จนเป็นที่เข้าใจกันแล้ว ตาก้อนก็ตอบแทนน้ำใจ ให้น้องดิว ไป ชุดใหญ่ ชนิดเด็กน้อย อิ่มควยไปเป็นอาทิตย์  ….. ที่เหลือ ก็เพียง รอเวลาที่จะปฎิบัติตามแผนเท่านั้น
…………………………………………………….
……………………………………………………
         แต่แล้ว……ก่อนวันที่จะลงมือตามแผน…สาวเอื้อย เดินหน้าเศร้า มาหาตาก้อนที่ ที่บ้านพัก
“เอื้อย ต้องกลับบ้านยายแล้ววันนี้..” สาวเอื้อยกล่าวน้ำเสียงไม่สบายใจ
“ยายไม่สบายหรือ เอื้อย…”  ตาก้อนถาม ไม่สบายใจนัก
“คุณยาย เสีย แล้วค่ะ…” สาวเอื้อยกล่าว
“โอ้…!!!!...เสียใจด้วย เอื้อย….” ตาก้อนกล่าวด้วยความรู้สึกจริงใจ
“พ่อกับแม่ และ เอื้อย จะไปจัดการงานศพยาย..” สาวเอื้อยกล่าว
“คงอีกหลายวันจะได้กลับมา..” ตาก้อนลำพึง
“ไม่ได้กลับมาแล้วค่ะ” สาวเอื้อยบอก
“ทำไม……” ตาก่อนถาม ออกอาการไม่สบายใจขึ้นมาทันที
“พ่อ กับ แม่ ลาออกจากงานนี้แล้ว เพื่อกลับไปดูแลไร่นาของยาย. “
“เอื้อย..,..!!!!!...” ตาเฒ่าพึมพำเรียกชื่อหญิงสาว
“ลาก่อน….นะคะ…เอื้อยจะจำ…เรื่องราวของเราตลอดไป….พี่ก้อน….ผัวรักของเอื้อย…..” หญิงสาวกล่าว แล้วก็หันหลังกลับเดินออกไปทันที ชนิดตาก้อนทำอะไรไม่ทัน
………………คำว่าผัว จากปากของเอื้อย ที่แกปรารถนาจะได้ยิน กลับต้องมาได้ยินตอนที่จะจากกันหรือนี่.......
,…….,…..,……..
กระบะตอนเดียว ที่เจ้านายมอนให้เป็นของรางวัล ในครั้ง ทำงานครบ 10 ปี สามคนพ่อแม่ลูก ช่วยกันเก็บข้าวของขึ้นรถ โดยมีตาก้อนมาช่วยยกช่วยจัด
ตาก่อนยื่นซองสีขาวที่บรรจุเงินจำนวนหนึ่งให้พ่อแม่ของสาวเอื้อยไปร่วมทำบุญ
……”โชคดีนะ…เอื้อย…”…..
……”เช่นกันค่ะ…ลุงก้อน.,”….
นั่นคือคำกล่าวลาสุดท้ายอย่างกระทันหัน ชนิดไม่ทันได้ตั้งตัว
………………………………………………....
.........................................................
คนงานใหม่ของบ้านนี้ ได้มาจากการแนะนำ จากเพื่อนของคุณหญิงพัชรินทร์ หนึ่ง  เป็นหญิงวัยกลางคน อีกหนึ่ง เป็นหญิงจากประเทศเพื่อนบ้าน อายุราว 20 ต้น ๆ
………….
เรื่องราวของตาก้อน กับน้องดิว ก็น่าจะเอวัวลงด้วยดี เด็กน้อยมาพลีร่างให้ตาก้อนทุกครั้ง ที่แกต้องการ..และเช่นกัน ตาก้อนก็ สนองให้น้องดิว ได้ทุกครั้ง เมื่อเด็กน้อยมีความต้องการ
………….
ว่ากันว่า ของลับ เมื่อถูกเปิดเผย มันก็ยังคงเป็นของลับ … แต่ความลับ ถ้าถูกเปิดเผย มันจะไม่ใช่ความลับอีกต่อไป … ความลับระหว่างตาก้อน กับน้องดิว ถ้าถูกเปิดเผยเมื่อไร แน่นอนแกต้องถูกย้ายบ้าน ไปนอนในคุกทันที …. ความนี้ ชายวัย 53 รู้ แต่แกก็ยอมแล้ว สำหรับชีวิตแก และเด็กน้อยลูกสาวเจ้านาย ที่มาเติมเต็มให้กับชีวิต
……..  ความแค้น ต่ออดีตเจ้านาย ที่พรากลูกเมียไปจากแก เมื่อ 10 ปีก่อน กระทั่งแกได้แอบมาสมัครงานอยู่บ้านนี้เพื่อรอโอกาสเอาคืน ตอนนี้แกแทบจะลืมมันไปแล้ว
.......................................…….. กระทั่งบ่ายวันหนึ่ง ………………………………………………………………………………..
เก๋ง สีดำ เครื่อง 2200 cc. เข้ามาจอด ชายอายุ 56 ในสูตรสีดำ ก้าวลงจากรถ ความจริง ชายคนนี้ มาบ้านนี้ ปีละครั้ง สองครั้ง เพื่อมาเยี่ยมลูกสาว และตาก้อน แกก็คอยหลบตลอด ไม่ให้ชายคนนั้นรู้ว่าแกทำงาน อยู่บ้านนี้.,..
“ไอ้….บรรพต  ….” ตาก้อนพึมพำ แล้วไปนั่งบังพุ่มไม้ทำเป็นดายหญ้า ขณะมองไปที่หน้าตึก น้องดิวเป็นคน ออกไปยกมือไหว้ต้อนรับ เพราะคนอื่นยังไม่กลับจากทำงาน
“มาหาพี่นัฐ หรือคะน้า…” เด็กน้อยกล่าวขณะพากันเดินผ่านมาทางตาก้อน
 “จ้า….ไม่ได้มาเสียนาน..,หลานสาวน้า โต และสวยขึ้นเยอะเลย “ นายบรรพตกล่าว
“โอ้ย!!!…น้าก็..ดิวยังเด็กอยู่นะ….” น้องดิว อายหน้าแดงเมื่อถูกนายบรรพต คนเป็นน้า เอ่ยชมตรง ๆ
“เด็กที่ไหน …. โตเป็นสาวแล้ว….นี่ถ้าน้าเป็นหนุ่ม…น้าจีบน้องดิวแล้วนะ…” นายบรรพต หยอดคำกับหลานสาวของตน พลางพากันเดินเข้าไปในตัวบ้าน
        แน่นอนนายบรรพต อดีตนายจ้างของตาก้อนที่พรากลูกเมียไปจากแก ไม่เห็นตาก้อน แต่ตาก้อนเห็น และได้ยินทุกคำสนทนาของสองคน
……….///…”ไอ้เวร....นี่ขนาดหลานมึงแท้ ๆ มึงยังใช้คำพูดเป็นหมาหยอกไก่....////”  ตาก้อนคิดในใจ พลันแกก็คิดอะไรออกมา..................

       ปีละครั้ง สองครั้ง เท่านั้น ที่นายบรรพต มาเยี่ยม พี่สาวและลูกสาวของตน (คุณนัฐ) ที่บ้านนี้  ตอนนี้เหลือเวลาอีกอย่างน้อย 2 ชั่วโมง ที่คนเหล่านั้นจะกลับจากทำงาน ….. น้องดิวเดินออกมาหาตาก้อน ที่ส่งข้อความไปหาทาง line  ทั้งคู่ พูดคุยกันราว 15 นาที เด็กน้อยก็เดินกลับเข้าไปในตัวบ้านฝ่ายเฒ่าก้อนก็เดินเลี่ยงไปยังบ้านพักของตน
,……………
ราว 30 นาที ที่ตาก้อน ซุ่มมองน้องดิวเดินเกี่ยวแขนนายบรรพตมาทางสวนหลังบ้าน
…….สวนดอกไม้อันร่มรื่น บรรยากาศเงียบสงบ แม่บ้าน 2 คนทำงานอยู่ในตึก น้องดิวเดินเกาะแขนนายบรรพต ผู้ซึ่งเป็นน้าแท้ๆ ของเธอ ฝ่ายนายบรรพตก็ใช่ย่อย ……มือโอบข้างหนึ่งโอบไหล่ของน้องดิว  ทั้งคู่คุยอะไรกัน ตาก้อน ที่ซุ่มดูอยู่ไม่อาจทราบได้เพราะ มันไกล
สายตาเฒ่าก้อนได้แต่มอง ….. สองคน น้าหลาน หนึ่ง วัย 56 อีกหนึ่ง วัย 11 มาหยุด นั่ง ที่ ศาลา กลางสวนหลังบ้าน นายบรรพต ถึงจะนานๆ มาบ้านนี้ที แต่ก็รู้ ว่าที่นี่ปลอดคน กิ่งใบ พุ่มไม้ที่บดบัง เป็นฉากกำแพงบดบังสายตาผู้คนอย่างดี เว้นแต่ ผู้คนจะเจตนาเดินมาที่นี่เท่านั้น
……. “…./_ ไอ้ชาติเลว…/…”…..ตาก้อนพึมพำกับตนเอง….”…นี่ขนาดหลานมึงแท้ ๆ…”….ตาก้อนคิดในใจ สายตาคอยจับจ้องมองผ่านพุ่มไม้ เมื่อนายบรรพต โอบกอดน้องดิว …จูบที่หน้าผาก … พวงแก้ม… แล้ว ประกบปากจูบน้องดิว…..เด็กน้อยออกอาการ ดิ้นเล็กน้อย แล้วสะท้านอย่างเห็นได้ชัด ด้วยจริดของเด็กน้อยที่ผ่านควยมาแล้ว….ซอคคอ.,ทรวงอก ที่ตาก้อนเคยดูดดุน ….ตอนนี้มันอยู่ในปากของนายบรรพต น้าแท้ๆ ของน้องดิว อดีตเจ้านาย ที่ แย่งลูกเมียไปจากตาก้อน….. กางเกงผ้ามัน ราคาแพงของนายบรรพต ถูกมือน้อยของน้องดิว
ปลดออก ในเวลาใกล้เคียงกัน กับเสื้อผ้าของน้องดิว .......ที่มืออันว่องไวของนายบรรพตปลดออกจนร่างงาม........น้องดิวเปลือยเปล่า….. ท่ามกลางพุ่มไม้ กลางศาลา … กลางวันแสกๆ …..ในสวนหลังบ้าน … นายบรรพตกำลังจะเย็ดน้องดิว ลูกของพี่สาว …หลานสาวแท้ๆ ของตน…..โดยไม่อายฟ้าดิน…….
…….ตาก้อน ขบฟันระงับความโกรธสุดๆ  หยิบโทรศัพท์ มือถือ ราคา 2หมื่นกว่า อันมีคุณสมบัติ ในการถ่ายภาพ ซูมได้ 10 เท่า ที่น้องดิวแอบซื้อให้แก  ขึ้นมากดซูมแล้วถ่ายภาพนั้น….แก กด - กด และกด ….. เน้นให้เห็นภาพ และใบหน้าของน้องดิว และ นายบรรพต ……
แล้วแกก็ร้องเพลง…เพลงประจำตัวที่แกชอบร้องประจำ….แกร้องด้วยเสียงอันดัง ให้คนทั้งสองได้ยิน เพื่อเป็นการขัดจังหวะ
…”โอ้บ้านนา….ฝนฟ้าไม่อำนวย….โชคไม่ช่วยบ้านนาถึงคราระทม….เหลียวมองดูฟ้า….,////….…”….. ตาก้อนร้องเพลง พร้อมเดินสวบสาบผ่าน พุ่มไม้ให้มีเสียงดัง
…..ท่อนควยแข็งเป็นลำของนายบรรพตที่กำลังจะจิ้มเข้าไปในรูหีของนองดิวพลันชงัก…
“มีคนมา….” น้องดิวกล่าว พลาง ดิ้นออกจากอ้อมกอดของนายบรรพต รีบ สวมเสื้อผ้า แล้ววิ่งกลับเข้าบ้าน ปล่อยให้นายบรรพต นั่งงง อารมณ์ค้างอยู่คนเดียว
“….แม่ง…เกือบขัดจังหวะไม่ทัน.,.” ตาก้อนพึมพำ ขณะนั่งมองนายบรรพต ที่สวมกางเกง แล้ว เดินออกจากศาลากลางสวนตามน้องดิวไป….
….,,……….
แน่นอนวีรกรรมของน้องดิวครั้งนี้ คือแผนของตาก้อน  ......และตาก้อนได้ ตอบแทนน้องดิวจนแทบสำลักความสุข
……….,……. นายบรรพตยังคิดว่าตนมีโอกาส เพียงแต่ว่าตอนนั้นมีคนขัดจังหวะ จึงพยายามเข้าหาน้องดิวอีก แต่ หลังจากวันนั้น...น้องดิวกลับไม่เล่นด้วยอีกเลย  ไม่แม้กระทั่งจะพูดคุย
.,……………..
……………….
ม้าหินอ่อนหน้าตึก
หญิงสาว วัย 19 ขมวดคิ้วมองดูภาพในจอมือถือที่ตาก้อนจับให้ดู ด้วยความรู้สึกที่ยากจะเดาได้…. ภาพน้องดิว ในสภาพเปลือย ภาพของนายบรรพต พ่อของเธอ ในสภาพ ไม่สวมกางเกง ท่อนควยแข็งเป็นลำ จ่อที่รูหีของน้องดิว……
“คุณนัฐคิดดูนะครับ ว่าอะไรจะเกิดขึ้น ถ้าคุณหญิง คุณชาย หรือสังคมได้เห็นภาพนี้ ภาพ ที่นายบรรพต พ่อคุณนัฐ กำลังจะล่อ น้องดิว หลานสาวของตัวเอง “ ตาก่อนกล่าว พร้อมเก็บมือถือเข้ากระเป๋า ยิ้ม แล้วเดินออกไป
..,.”เดี๋ยว…….อาก้อน….”……หญิงสาวร้องตาม ตาก้อนชะงัก……. ตาก้อน ชะงัก หาได้เกิดจากปฏิกิริยาที่ร้องตามของหญิงสาว….แต่เกิดจากคำว่า   …”อาก้อน” … แน่นอน คำนี้ แกไม่ได้ยินจากปาก เด็กคนนี้ มาเป็น 10 ปี แล้ว …...
…………………………………….
……………………………………
….. เมื่อก่อนตอนเธอเป็นเด็ก ครั้งอยู่กับแม่ ทุกครั้ง ที่นายบรรพตคนเป็นพ่อมาหา ตาก้อน หรือที่เธอเรียกอาก้อนจะมาด้วยเสมอ หรือแม้แต่พ่อไม่มา อาก้อนจะเป็นธุระ เอาข้าวของมาให้ เธอรู้ ว่าแม่อยู่ในสถานะเมียน้อยของพ่อ กระทั่งเธออายุ 9 ขวบ แม่จะมีผัวใหม่ นายบรรพตเป็นคนใช้ ให้ตาก็ตอนไปรับเธอมาฝากไว้กับพี่สาว ให้ช่วยดูแล …. เธอไม่อาจบอกกับผู้คนทั่วไปได้ว่า พ่อของเธอ ที่แท้ คือ นายบรรพต เหมือนกับนายบรรพตไม่อาจบอกใครได้ว่า คุณนัฐ คือลูกของตน
……. กระทั่ง เมื่อ ตาก้อนมาสมัครเป็นคนใช้บ้านนี้ …. เธอจำตาก้อนได้ดี แต่ก็ ทำเป็นเฉย  และคอยเลี่ยงที่จะพูดคุย เหตุผล เพราะ อาย ......อายโดยไม่รู้ ว่าทำไมต้องอาย …. เรื่องที่ เธอปกปิดผู้คนว่าเธอคือลูกเมียน้อย ที่คอยบอกผู้คนเพียงว่าเธอคือหลานของคุณหญิงพัขริณทร์ เท่านั้น….. หรือเธออายที่ก็พอรู้ว่า พ่อของเธอ แย่งเอา ทั้งลูกและเมียตาก้อน ไปเป็นเมียเก็บอีก…. เธอจำตาก้อนได้ดี จำได้แม้กระทั่งที่ เพื่อนของแม่เล่าให้เธอฟังว่า … ตอนเธอ อยู่ในท้องแม่ พ่อเป็นคนสั่งให้แม่เอาเธอออก และแม่ก็จะเอาเธอออก …. มีเพียงอาก้อนในฐานะคนขับรถของพ่อเท่านั้นที่ยกมือไหว้ ขอร้องทั้งพ่อ และแม่ ให้เอาเธอไว้….
…..,… กระทั่งเธอมาอยู่บ้านนี้  สิ่งที่เธอไม่รู้เหตุผลที่ตาก้อนตามมาคือความแค้น … แค้นที่มีต่อพ่อของเธอ ….//…โดยมีเธอคือเป้าหมาย ที่ ตาก้อน รอจังหวะ ที่จะเอาคืน……///..
…………………….

….,,…………..,….
“ว่าไงครับ คุณนัฐ…” ตาก้อนกล่าว พลางหันกลับมา
“เอ่อ….นัฐ ขอคุยด้วยก่อน…”  หญิงสาวกล่าว
“ครับ….” ตาก้อนพูดสั้นๆ อย่างไว้เชิง ตาจ้องตาหญิงสาว
“อาก้อน ชวยลบภาพนั้น …. และเก็บเป็นความลับนะคะ….” หญิงสาว ข่มใจ กล่าวด้วยน้ำเสียงที่เรียบ ปกติ แต่ก็แฝงด้วยความวิงวอน  แน่นอนความเสียหายของพ่อเธอครั้งนี้ พ่อเธอผิดเต็มๆ  ความเสียหน้า อัปอาย ต้องส่งผลถึงเธอแน่นอน .......แต่สิ่งหนึ่งที่เธอไม่อาจรู้ได้คือ……ภาพนี้……ได้มาจากแผน และความร่วมมือ….ของตาก้อน…กับน้องดิว…..
…………………………………………..
…………………………………………...
“มีเหตุผลอะไรที่ผมต้องลบ ภาพระยำ ของคน คนนี้….”  ตาก้อนกล่าว
“สัก….2….หมื่น…เงินสด “ หญิงสาวกะฟาดหัวตาก้อนด้วยเงิน  ตาก้อนไม่กล่าวคำได เพียงแต่มองหน้าหญิงสาว
“….5หมื่น………เอ้า !!!!!….” หญิงสาว เพิ่มมูลค่าให้อีก
“ผมทำงานรับจ้างมาหลายปี เงินเก็บผมก็พอมี….” ตาก้อนกล่าว “….ผมจะเอาภาพนี้ไปให้คุณหญิงดู..”
ตาก้อนกล่าว.
        นายบรรพตถึงจะเป็นพ่อที่ไม่ดีเต็มร้อย แต่ก็เป็นพ่อของเธอ ถึงจะไม่ได้เลี้ยงดูเธออย่างใกล้ชิด แต่สิ่งของเงินทอง พ่อก็ดูแลไม่ขาด
…………………………………………………………………………..
….”อาก้อน….. “ หญิงสาวกล่าว
…..” นัฐ ขอร้อง…. “
….” แล้วคุณนัฐ มีอะไรเป็นข้อแลกเปลี่ยน…” ตาก้อนกล่าว อย่างเป็นต่อ
….”แล้ว….อาก้อนต้องการอะไร….”หญิงสาวว่า ตาก้อนยิ้ม สายตาจ้องมองสบตา หญิงสาวนั้น
         รอยยิ้ม แววตา หญิงสาวถึงกับหน้าแดง ไม่รู้ว่าเพราะอาย หรือเพราะโกรธ
…..”ไม่ !!!........” หญิงสาวกล่าว พลางส่ายหน้า
“ผมไม่ได้บังคับ หรือขอคุณนัฐนะครับ .. ….” ตาก้อนกล่าว “….แต่ถ้าคุณนัฐคิดว่าเป็นการตอบแทนบุญคุณให้กับคุณบรรพต พ่อคุณนัฐเอง ผมว่า มันก็คุ้มนะครับ…..” ตาก้อนกล่าวต่อ
…..”… อาก้อนคะ….” น้ำเสียงของหญิงสาวเริ่มอ่อนลง…”..นี่มัน ชีวิต……..ชีวิตของนัฐเลยนะคะ….ขอเป็นอย่างอื่นนะคะ ยกเว้นเรื่องนี้ …”
“…… ผมไม่ได้บังคับคุณนัฐนะครับ…” ตาก้อนกล่าวย้ำ…”แล้วเรื่องนี้จะจบ….เราจะรู้กันแค่ 2 คน … ไม่มีอะไรเสียหายแน่นอน…”
“…..แต่มันจะเป็นรอยด่างติดอยู่ในใจนัฐ ตลอดชีวิต…” หญิงสาวพึมพำ เหมือนพูดกับตัวเอง
“ผมน่ารังเกียจขนาดนั้นเลยหรือครับ…. ตอนคุณนัฐเป็นเด็ก คุณนัฐทั้งขี่หลังขี่คอผม…./…จำได้รึเปล่าก็ไม่รู้…/…” ประโยคหลังตาก้อนกล่าวเบาๆ เหมือนจะพูดกับตัวเอง
….”..วิวววว …..วิงงงงง…” เสียงมือถือคุณนัฐดังขึ้น
……………………………………………
……///…..ค่ะ..คุณป้า….///…..ไม่มีอะไรค่ะ พอดีนัฐคุยกับตาก้อน …. ว่าจะให้แกช่วยไปดูแลตัดหญ้าที่บ้าน….//…ค่ะๆ….//….
คุณนัฐ คุยโทรศัพท์กับป้า ที่โทรลงมาจากตึก เธอแถไปเรื่อตัดหญ้าที่บ้าน ซึ่งหมายถึงบ้านของเธอ..ที่นายบรรพตซื้อให้ แต่เธอไม่ได้ไปอยู่…..
…..”…ครั้งเดียวนะ…..แล้วจบ…” …..หญิงสาว สูดลมหายใจเข้าเต็มปอด แล้วกล่าวด้วยน้ำเสียงราบเรียบ เหมือนฝืนความรู้สึก 
…..”..ผมสัญญา…” ตาก่อนกล่าว

......................................................................................
4 ทุ่ม ที่บ้านพักคนงาน ขณะที่ผู้คนในบ้านพากันหลับไหล......... ในห้อง ที่น้องดิว และสาวเอื้อย เคยมาพลีร่างให้กับตาก้อน หญิงสาววัย 19 ในชุดนอนกางเกงแพรขายาว เสื้อยืดแขนสั้น ยืนหัวใจเต้นรัวอยู่กลางห้อง เธอรู้ว่าอีกไม่นานอะไรจะเกิดขึ้นกับเธอ ...เธอรู้ว่าอีกไม่นาน ความสาวที่เธอรักษามา 19 ปีกำลังจะจากเธอไป ด้วยมือของชายแก่ ที่มีฐานะเพียงคนสวนประจำบ้าน ถึงเป็นความยินยอมพร้อมใจของเธอ ไม่ได้ถูกบังคับ มันก็เหมือนบังคับ  หญิงสาวยืนหลับตานิ่ง .... เธอไม่อยากมอง ไม่อยากเห็นใบหน้าของชาย แก่ ผิวคล้ำ .......เธอ.....รู้สึกรังเกียจ สะอิด สะเอียน รูปร่าง หน้าตาของชายคนนี้ยิ่งนัก
.........//....นึกเสียว่า หมามันเยี่ยวรด.....//..... คำพูดจากนิยายเก่า ๆ ที่เธอเคยได้ยินได้ฟัง คอยปลอบใจเธออยู่ขณะนี้........
.................................................


.................................................
“อืยยยยยย........เดี๋ยวสิ......ตาย...อด ตายอยากมาจากไหน.....”  หญิงสาวกล่าวและดิ้น เมื่อตาเฒ่า โอบกอดเธอจากด้านหลัง สองมือหยาบหนา บีบคลึงเต้านมคู่อวบ ซึ่งถูกกั้นด้วยเสื้อนอน ปากหนาตาเฒ่าจูบไซ้ซอกคอ
   ท่อนแข็งบางอย่างถูกไถที่ร่องก้น ถึงจะไม่เคยผ่านมือชายมาก่อน แต่เรื่องนี้ ไม่ว่าจะดูหนัง X ออนไลน์ การช่วยตัวเอง.... การอ่าน.... การฟังเรื่องเสียว ....เธอก็เคยมาแล้ว ดังนั้นเธอย่อมรู้ดีว่าอะไรเป็นอะไร
“รีบเอาให้เสร็จ ๆ .......น้ำแตกเมื่อไร เรื่องจะได้จบ ๆ.........”  หญิงสาวตัดสินใจกล่าวคำออกมาด้วยน้ำเสียงเย็นชา พลางดิ้นออกจากอ้อมกอดของตาก้อน แล้วถอดกางเกงนอนพร้อม กางเกงในออก  แล้วพาร่างงามของตนไปนอนหงายกอดอก บนเตียงนอนของตาก้อน
“มาสิ.........มาเย็ด...ให้มันเสร็จๆ.....ต้องการมากไม่ไชรึ.....” หญิงสาวกล่าวด้วยน้ำเสียงประชด
   ตาก้อนยิ้ม ไม่กล่าวคำพูดใดๆ จัดการกับเสื้อผ้าของตนจนร่างเปลือยเปล่า .....  ตามองที่ร่างเปลือยส่วนล่างของหญิงสาว ที่ยังไม่ถอดเสื้อออก ......  หางตามองไปทาง มือถือของแกที่ซ่อนอยู่มุมห้อง และกดให้มันทำการถ่ายคลิป ก่อนที่คุณนัฐจะเข้ามา  ภาพเหตุการณ์ที่กำลังจะเกิดขึ้นนี้ต่างหาก คือภาพที่แกต้องการจะเอาไปเย้ย นายบรรพต พ่อของคุณนัฐ.........
................................
ตาเฒ่าเอนร่างลงนอนเคียงข้างหญิงสาว ขาข้างหนึ่งก่ายทับขาคู่งามของคุณนัฐ ท่อนควยแข็งเป็นลำที่ตาก้อนชโลมเจลหล่อลื่นไว้แล้วพาดบนต้นขาของหญิงสาว  มือหยาบหนาพยายามจะสอดเข้าไปในเสื้อ เพื่อสัมผัสกับเต้านม แต่ทำไม่ได้ เพราะคุณนัฐกอดอกแน่น
   ตาเฒ่าเปลี่ยนมาจูบไซ้ ซอกคอ พลางขึ้นคร่อม แทรกตัวเข้าไปอยู่ในง่ามขาของคุณนัฐ ..... เอาท่อนควยที่แข็งเป็นลำ ถูไถที่เนินหีของหญิงสาว......
“ ไม่ต้องกลัวครับ.......ผมจะทำเบา ๆ....”  ตาเฒ่ากล่าวกระซิบเบา ๆ แล้วทำท่าจะประกบปากจูบ แต่หญิงสาวหันหน้าหนี 
…………… …//…..” ไม่เป็นไร ขอเอาควยเข้าหีก่อนละวะ...”//..... ตาก้อนคิดในใจ.....  จับท่อนควยถูไถกับเนินหี และติ่งแตด  หญิงสาวนอนหลับตานิ่งเป็นท่อนไม้
   ถึงจะยินยอม....แต่ไม่พร้อมใจ......เมื่อไม่พร้อมใจก็หามีอารมณ์ร่วม .....  หญิงชายเมื่อปรารถนาสมสู่กัน ธรรมชาติกำหนดให้ท่อนควยของฝ่ายชายแข็ง กำหนดให้รูหีของฝ่ายหญิงขับสารหล่อลื่นออกมา เพื่อช่วยให้ท่อนควยเข้าไปอยู่ในรูหีได้สะดวก 
แต่การสมสู่ครั้งนี้ ระหว่าตาก้อน ชายวัย 53 กับคุณนัฐ หญิงสาววัย 19 มันเป็นความปรารถนา ของฝ่ายชายเท่านั้น  ........
ตาก้อนคล่อมทับบนร่างงามของคุณนัฐ ใช้ศอกรับน้ำหนักของตนไว้ครึ่งหนึ่ง  รูหีที่ปราศจากสารหล่อลื่น หาเป็นอุปสรรคของท่อนควยที่ถูกชโลมด้วยเจลหล่อลื่น มันมุดเข้าไปอยู่ในรูหีของหญิงสาวได้แล้วครึ่งลำ
เจ็บจนน้ำตาซึม แต่หญิงสาวก็กัดฟันแน่น เธอไม่ต้องการที่จะออกอาการตอบสนองใดๆ ให้ตาเฒ่าเห็น แต่ธรรมชาติ ความเจ็บมันสั่งให้ร่างกายของเธอต้องถ่างขาออกให้กว้าง เพื่อผ่อนคลายความเจ็บลง.....จังหวะที่หญิงสาวถ่างขาออก ตาเฒ่าก็ตอกท่อนควยเข้าไปอีกทันทีเกือบ 1 นิ้ว
.........”...โอ้ยยยย !!!!....” หญิงสาวเผลอ...ร้องออกมา....ด้วยความเจ็บ.....
........”......อูยยย.....คุณหนู.....ผมขอโทษ......”  ตาก้อนพึมพำด้วยความจริงใจ แล้วแช่ท่อนควยไว้อย่างนั้น ...... อีก2นิ้ว มันถึงจะสุดโคน..... ตาเฒ่าค่อย ๆจูบไซ้ซอกคอของหญิงสาว ...เบา ๆ ......ใจจริงแก ปรารถนา ที่จะจูบปาก สอดสิ้น ..... แต่คุณนัฐ ไม่ยอม
   ท่อนควยยังคาอยู่ในรูหี ตาก้อนขยับควยเข้าออกเบา ๆ  เมื่อแกเห็นอาการของคุณนัฐเริ่มคลายความเจ็บลงบ้างแล้ว   
   ธรรมชาติกำหนดให้สรรพสัตว์ สมสู่กัน เพื่อดำรงเผ่าพันธุ์ ...... การดำรงเผ่าพันธุ์ คือภาระยุ่งยากของสรรพสัตว์.......... ดังนั้นพรรพสัตว์ทั้งหลายคงไม่ทำหน้าที่นี้ หากว่าระหว่างการสมสู่นั้นมันไม่มีความสุข........
ความสุขจากการสมสู่มันจึงเป็นความสุขที่ยากจะหลีกเลี่ยงของผู้คน
   เมื่อ ท่อนควยเข้าไปอยู่ในรูหี เมื่อติ่งแตดถูกเสียดสี เมื่อเนื้อตัวถูกสัมผัสด้วยความนุ่มนวล เมื่อร่างกายถูกคร่อมทับอันเป็นธรรมชาติของฝ่ายหญิง ถึงจะตัวเล็กกว่าฝ่ายชาย แต่กลับมีความสุขที่ได้รับมัน.....
   ถึงจิตรใจจะไม่ต้องการ แต่ร่างกายที่มิอาจควบคุมได้กลับปรารถนา....... รูหีของหญิงสาวเริ่มขับสารหล่อลื่นออกมาชโลมท่อนควยของตาก้อนโดยที่เธอเองก็ไม่รู้ตัว 
   จิตรใจมิอาจสั่งให้หัวใจหยุดเต้นไดฉันใด ความคิดก็มิอาจบังคับให้ร่างกายไม่เจ็บไม่เสียวได้ฉันนั้น เมื่อท่อนควยเข้าไปอยู่ในรูหีได้สุดลำ.....และขยับเข้าออกเบาๆ ความปรารถนา ของร่างกายก็กลับเข้าไปควบคุมจิตรใจ .......  สองแขนที่กอดอกแน่น ไม่ให้ชายแกได้สัมผัสเต้านม เริ่มครายออก สะโพกที่จิตรใจบอกให้อยู่นิ่ง ๆ เริ่ม ไม่ฟังคำสั่งของจิตรใจ มันเริ่มสาย รับท่อนควยโดยไม่อาจควบคุมได้
“......กอดผมสิครับ......แล้วคุณหนูจะไม่เจ็บ.....” ตาเฒ่าจับมือหญิงสาวสองข้างให้มากอดร่างของตน คุณนัฐฝืนเล็กน้อย แล้วยอมกอดร่างเปลือยตาเฒ่า ที่ทับอยู่บนตัวของเธอเพียงหลวม ๆ เมื่อตาเฒ่าย้ำว่า .....” เชื่อผมครับแล้วคุณหนูจะหายเจ็บ.....” .......
   สมองของหญิงสาว เริ่มไม่สั่งงาน จิตรใจเริ่มว่างเปล่า เล็บคมเริ่มจิกลงกลางหลังของตาก้อนตามจังหวะ ของควยที่ชักเข้าออกในรูหี น้ำหล่อลื่นที่หลังออกมาชโลมท่อนควยทำให้การกระเด้าคล่องตัวขึ้น ยิ่งกระเด้า ท่อนควยก็ยิ่งเสียดสีกับติ่งแตด ยิงท่อนควยเสียดสีกับติ่งแตด ความเสียวก็ยิ่งทวิขึ้น
   หญิงสาวกัดฟันแน่น สติที่พอหลงเหลือพยายามสู้กับความรู้สึก ทั้งที่อยากระบายความอัดอั้นมันออกมาทางปาก แต่ร่างกายที่พึงพอใจกับรสสัมผัสกลับทำให้สติเลือนหายไปสิ้น....... เมื่อสติเลือนหาย ก็เหลือเพียงร่างกายที่เคลื่อนไหวไปตามความปรารถนาของมัน
   เธอไม่รู้ตัวเสียด้วยซ้ำ ว่าตอนตาเฒ่าก้อนถอดเสื้อเธอออก เธอเองก็ให้ความร่วมมือขยับตัวให้ตาก้อนถอดเสื้อเธอออกโดยง่าย และเมื่อตาก้อนซุกหน้าลงดูดนมซ้ายขวา ร่างกายของเธอก็แอ่นอกให้ตาก้อนได้ดูดอมด้วยความเต็มใจ
“อูยยยยยย........อาก้อน.....”  เสียงแรกที่ได้ระบายออกมาจากปาก ทำให้ความอึดอัด กดดันทั้งมวลได้ระบายออกมา ไม่ต่างจากตาก้อน ที่ได้ยินมัน ตาเฒ่า วัย 53 คึกคักขึ้นอีกหลายเท่าตัว
   ตาเฒ่า ทั้งกระเด้าควยเข้าออกรูหี ปากจูบไซ้ดูดนม เจอไม้นี้เข้า หญิงสาววัย 19 ที่ไม่เคยผ่านมือชายถึงกับผวาเฮือก ดั่งลูกนก 2 มือที่กอดร่างตาเฒ่าแต่เพียงหลวม ๆ เริ่มกอดกระชับแน่นขึ้น ปลายเล็บอันแหลมคม กดจิกลงที่แผ่นหลังของตาเฒ่า โดยที่หญิงสาวไม่รู้ตัว และตาเฒ่าไม่รู้สึกเจ็บ
   ใบหน้างามของหญิงสาวที่เมื่อก่อนพาริมฝีปากอวบอิ่มหันหนี เมื่อเมื่อตาเฒ่าทำท่าจะประกบจูบ บัดนี้กลับไม่ทำหน้าที่นั้น สมองฝ่ายต่อต้าน มิอาจสั่งการได้อีกแล้ว ....... ขณะที่ท่อนควยยังกระแทกเข้าออก ริมฝีปากหนาของตาเฒ่าประกบลงที่ริมฝีปากอวบอิ่มของหญิงสาว ...... ปากประกบปาก ลิ้นสากของตาเฒ่าวัย 53 สอดแทงเข้าไป....... ถึงแม้อนุสติของหญิงสาวไม่ต้องการ แต่ร่างกายมันต้องการ ..... ปากงามที่ถูกประกบจูบ
เผยอขึ้นปล่อยให้ลิ้นสากผ่านเข้าไป ลิ้นของปากงามอวบอิ่ม พุ่งตรงออกมาทักทายเกี่ยวรัดกัน    อกอวบแอ่นขึ้น ให้สองมือหยาบหนาของตาเฒ่าได้บีบเค้นเต้านมคู่งามได้ถนัดมือ สะโพกผายแอ่นร่อน ให้หีรับการกระแทกเข้าออกของท่อนควย......ร่างกายบิดเกร็ง..............................
   ใบหน้างามพาริมฝีปากสะบัดออกจากการจูบของตาเฒ่า ...............
“อะ........อูยยยยยยยย......นัฐ........”  อีกครั้งที่หญิงสาวระบายความรู้สึกออกมาทางเสียง.....ขณะที่สองแขนยังโอบกอดรัดร่างของเฒ่าก้อน
   ไม่มีวาจาใดๆ จากตาเฒ่าวัย 53 ถึงจะรู้แล้วว่าคุณนัฐ ถึงจุดสุดยอดแล้ว....ตาเฒ่าประกบจูบหญิงสาวอีกครั้ง ขยับท่อนควยกระเด้ารูหีอีกครั้ง....มือที่บีบเค้นเต้านม เปลี่ยนมาโอบกอดร่างงาบ เนิบนาบ นุ่มนวล
   สติของหญิงสาวเริ่มกลับมาแล้ว................. ความรู้สึกอันเป็นตัวของตัวกลับมาเป็นของเธอแล้ว .... ขณะที่ตาเฒ่ากระเด้าควยเข้าออก ขณะที่สองมือหยาบโอบกอดกระชับร่างของเธอ ขณะที่ใบหน้าหยาบซุกไซ้จูบพรมทั่วใบหน้าของเธอ......หญิงสาวรับรู้ทุกอย่างถึงการกระทำ.....เรียวแขนงามยังโอบกอดกระชับร่างชายแก่ที่อยู่บนตัวของเธอ สองมือลูบไล้ตามแผ่นหลัง  ความรู้สึกสุดสุดยอดของหญิงสาวยิ่งพุ่งขึ้นอีกเท่าทวี เมื่อร่างหยาบของชายแกบิดเกร็งและหลั่งน้ำเข้าไปในตัวของเธอ  ......... มันร้อนวูบ....จนเธอถึงจุดสุดยอดอีกครั้ง
   สองร่างเปลือย ต่างโอบกอด ชายแก่หายใจหอบบนอกของหญิงสาว 
   บัดนี้ คุณนัฐกลับมาเป็นตัวของตัวแล้ว.....สติทุกอย่างรู้ ความรู้สึกรู้ จิตรใจก็เช่นกัน มันรับรู้...........และมันต่างบอกเธอว่า มันรักผู้ชายคนนี้.....ผู้ชายวัย 53 ที่สร้างรอยด่างให้กับเธอ……
   
............................................................
............................................................ 
.................ตี 3 ...................
ผู้คนบนตึกต่างหลับไหล...... ขณะที่ สองร่างเปลือย ต่างวัย ต่างฐานะยังโอบกอดกันอยู่  หลังบ้าง ตื่นบ้าง เกมส์กามที่ทั้งคู่ต่างปฏิบัติต่อกัน ต่างจำไม่ได้ ว่านี่มันเป็นยกที่เท่าไร  ข้อตกลงทั้งมวล มันจบไปแล้ว ตั้งแต่ก่อน 6 ทุ่ม แต่คนทั้งคู่ต่างไม่พูดถึงมัน ไม่คิดถึงมัน
   บนไหล่ของตาเฒ่า  คุณนัฐ หญิงสาว วัย 19 นอนหนุนหลับตาพริ้มอย่างเป็นสุข
“ที่ผมตามมาอยู่ที่นี่เพราะผมรักคุณนัฐ....” ตาเฒ่ากล่าวมือลูบไล้ตามแผ่นหลังขาวเนียน
“เหรอคะ.....” หญิงสาวกล่าวคำ ตายังหลับอยู่
“ครับ......คุณนัฐครับ...”
“คะ....”  หญิงสาวขานรับสั้น ๆ
“มีลูก...กับผมนะครับ....”   
“ค่ะ....ได้คะ.....” หญิงสาวตอบรับทันที พลางเงยหน้าจูบที่คางตาเฒ่า
.............................
.............................
จาก...//ดอกไม้//.....ที่เฒ่าก้อนสร้าง...//รอยด่าง//  จนเกิดเป็น...//ความรัก//...

ข้อความที่ซ่อนมีเพียง 3 บรรทัดครับ

 

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 14, 2020, 10:11:43 pm โดย cdx »

*

ออฟไลน์ palmy ed

 • Full Member
 • **
 • 120
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ดอกไม้ รอยด่าง ความรัก..... ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 14, 2020, 10:21:41 pm »
คุณนัฐใส่ชุด นศ รัดๆสั้นๆ หนูดิวใส่ชุด นร xxx มาให้ตาเฒ่าเยคาชุดซะหน่อยนะครับ

*

ออฟไลน์ olemantu

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3173
 • 1551
  • ดูรายละเอียด
Re: ดอกไม้ รอยด่าง ความรัก..... ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 14, 2020, 10:27:46 pm »
ตาก้อนแก้แค้นโดยคิดแบคเมล์คุณบรรพต แต่นัฐ รบแทน แบบนี้ นัฐก็คิดจะรับไปเต็ม ๆทั้งหมดเลยเพื่อให้จบ

Re: ดอกไม้ รอยด่าง ความรัก..... ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กรกฎาคม 14, 2020, 10:32:24 pm »
สุดยอดเหมือนเดิม สงสารคุณนัฐครับ น้องไม่ได้มีความผิดด้วย ตาก้อนเมตตาน้องเยอะๆนะครับ.

เอาเลยครับ สนับสนุนให้เคลียร์เลยครับ น้องดิวน้องเอื้อย รอลุงก้อนอยู่แล้ว
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 14, 2020, 10:34:28 pm โดย อัศวิน รัตนแก้ว »

*

ออฟไลน์ ponchan80

 • Senior Member
 • ****
 • 610
 • 66
  • ดูรายละเอียด
Re: ดอกไม้ รอยด่าง ความรัก..... ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กรกฎาคม 14, 2020, 10:56:30 pm »
เอื้อยจากไป ใด้นัฐมาแทน

*

ออฟไลน์ mario

 • Senior Member
 • ****
 • 900
 • 198
  • ดูรายละเอียด
Re: ดอกไม้ รอยด่าง ความรัก..... ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กรกฎาคม 14, 2020, 11:02:42 pm »
ตอนแรกนึกว่านางเอกจะเป็นน้องดิวซะอีกครับ

*

ออฟไลน์ unicrons

 • Senior Member
 • ****
 • 922
 • 440
  • ดูรายละเอียด
Re: ดอกไม้ รอยด่าง ความรัก..... ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กรกฎาคม 14, 2020, 11:06:27 pm »
เอี้อยก็ไปซะนั้น  แล้วน้องดิวหละ  จะให้นัฐท้องซะแล้ว

*

ออฟไลน์ Pra-in

 • Senior Member
 • ****
 • 773
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ดอกไม้ รอยด่าง ความรัก..... ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กรกฎาคม 14, 2020, 11:07:53 pm »
ขอมีลูกเลยเหรอ น้องดิวผมละ จะเป็นยังไงลุงงงงงง

*

ออฟไลน์ darkerside69

 • Junior Member
 • ***
 • 274
 • 77
  • ดูรายละเอียด
Re: ดอกไม้ รอยด่าง ความรัก..... ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กรกฎาคม 14, 2020, 11:10:48 pm »
อยากรู้เลยว่าที่ซ่อนไว้คืออะไร แต่แอบงงนิดๆ ตรงน้องดิวอายุ 11 ทำไมได้เงินเยอะจังครับเนี่ย 55

*

ออฟไลน์ tdt14023

 • Senior Member
 • ****
 • 738
 • 486
  • ดูรายละเอียด
Re: ดอกไม้ รอยด่าง ความรัก..... ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กรกฎาคม 14, 2020, 11:15:12 pm »
แล้วน้องดิวละครับถ้าน้องดิวรู้เรื่องที่ตาก้อนจะเอาคุณนัฐทำเมียน้องดิวจะไม่เอาเรื่องตาก้อนหรือครับ น่าสงสัยว่าตาก้อนจะทำอย่างไรให้น้องดิวรับได้

*

ออฟไลน์ SoulReinforce

 • Tiny Member
 • *
 • 33
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ดอกไม้ รอยด่าง ความรัก..... ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กรกฎาคม 14, 2020, 11:25:34 pm »
มีเมียเด็กตีองมั่นเฃ็กร่างกาย

*

ออฟไลน์ Sdddss

 • Senior Member
 • ****
 • 602
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ดอกไม้ รอยด่าง ความรัก..... ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กรกฎาคม 14, 2020, 11:32:30 pm »
รักตอนไหนหว่า

*

ออฟไลน์ Channarong Saekow

 • Senior Member
 • ****
 • 740
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ดอกไม้ รอยด่าง ความรัก..... ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กรกฎาคม 14, 2020, 11:34:04 pm »
เสียเมียไปหนึ่งคนแต่กับได้เมียที่เด็กกว่ามาอีกหนึ่งคน แต่คนนี้พิเศษกว่าคนอื่นน่ะ

*

ออฟไลน์ joelouis4647

 • Full Member
 • **
 • 245
 • 53
  • ดูรายละเอียด
Re: ดอกไม้ รอยด่าง ความรัก..... ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กรกฎาคม 14, 2020, 11:36:46 pm »
ตาก้อนน่ะตาก้อนทำบุญด้วยอะไร

*

ออฟไลน์ jooloo

 • Senior Member
 • ****
 • 937
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ดอกไม้ รอยด่าง ความรัก..... ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กรกฎาคม 14, 2020, 11:49:18 pm »
มีค้อหรือจบแล้วครับนี้แบบนี้สงสารน้องดิวแย่เลย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ