Modeling IDOL [จบ]

Modeling IDOL [จบ]

 • 335 ตอบ
 • 9983 อ่าน
*

ออฟไลน์ Izuna

 • Full Member
 • **
 • 199
 • 514
  • ดูรายละเอียด
Modeling IDOL [จบ]
« เมื่อ: กรกฎาคม 17, 2020, 11:39:06 pm »
ความยาว 40 หน้ากระดาษ A4 แบ่งซ่อนไว้ครึ่งนึง


ขอเกริ่นก่อนเลยว่าเป็นเรื่องที่เขียนในโทรศัพท์เป็นงานอดิเรก คำที่ใช้อาจจะแปลกๆหรือภาษาวกวนอยู่บ้างนะคะ เนื้อเรื่องจะถูกดัดแปลงมาจาก
JAV Series: Beautiful Mannequin Wife
ที่นำมาเขียนเนื้อเรื่องใหม่ในแบบของเรา เนื้อเรื่องอาจจะไม่ดีกว่าแต่ก็เป็นแนวเรานะ 55 ขอบคุณที่อ่านนะคะ

    ฝาก Comment บอกด้วยนะคะว่าคิดเห็นยังไงกับเนื้อเรื่อง ชอบหรือไม่ชอบตรงไหน อาจจะมีแนวคิดอื่นๆมาเขียน

สิ่งที่จะเจอในเนื้อเรื่อง
- Exhibitionist
- Shame
- Humiliation
- Idol master
- Nudist, Naked
- Public
- Mind Break
- Mind Control
- NTR (soft)
- Creampie
- Deep Throat

ปล. แนวที่ชอบเขียนเป็นแนวชอบโชว์ทำให้อับอายนะคะ ฉาก Sex อาจจะไม่หวือหว่าอะไรหรืออาจจะไม่มีอะไรหวือหว่าเลยก็ได้ 555Modeling IDOL

พิมชนกหรือพิม ดาราไอดอลสาวสวยแห่งปีมีแฟนคลับไม่น้อยกว่าล้านคน ยุคนี้เรียกได้ว่าเป็นยุคทองของเธอจริงๆ ด้วยความสามารถทั้งร้องทั้งเต้นทำให้เธอประสบความสำเร็จขนาดนี้

งานเสริมที่พิมชอบทำก็คือการคอสเพย์และถ่ายแบบ ยิ่งทำให้ชื่อเสียงโด่งดังไปไกลถึงต่างประเทศ ดังนั้นจึงมีสินค้าผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับพิมออกวางขาย มีข่าวลือว่ามีตุ๊กตาที่เหมือนพิมอยู่ด้วย

โปรดิวเซอร์ส่วนตัวที่คอยดูแลพิมมาตลอดขอคุยธุระ พิมตอบรับคำและเพิ่งมีโอกาสได้คุยที่หลังเวทีก่อนขึ้นแสดง

“คุณพิมครับ ได้ข่าวเรื่องโมเดลลิ่งตุ๊กตาที่หน้าตาเหมือนคุณพิมไหมครับ” โปรดิวเซอร์ถามเข้าเรื่อง

พิมครุ่นคิดก่อนจะตอบ “ก็ได้ยินมาบ้างนะคะ เห็นว่าเป็นแค่ข่าวลือนี่คะ” โปรดิวเซอร์ส่ายหัว “ไม่ใช่ข่าวลือครับ มีบริษัทกำลังพัฒนามันอยู่ แต่ยังไม่เสร็จร้อยเปอร์เซ็นต์ครับ”

พิมยิ้มๆก่อนจะสงสัยว่ามาพูดเรื่องนี้ทำไม “แล้วเกี่ยวกับธุระที่ว่าไหมคะ” ถามเสร็จก็ลุกขึ้นวอมก่อนขึ้นแสดง

โปรดิวเซอร์พยักหน้า “เกี่ยวแน่นอนครับ คือเรามีสัญญากับแฟนคลับว่าจะส่งตัวต้นแบบให้ทันก่อนวันพรุ่งนี้ แต่เสร็จไม่ทันนี่สิครับ” พูดจบก็ก้มหน้ารับผิด

ไอดอลอย่างพิมเห็นแบบนั้นก็ช่วยพูดในแง่ดี “อย่าเพิ่งท้อสิคะโปรดิวเซอร์ เดี๋ยวเราก็แก้ปัญหาได้ ถ้ามีอะไรให้พิมช่วยบอกมาได้เลยนะ พิมจะช่วยเต็มที่เลย ^^” พิมพูดจบก็โบกมือลาขึ้นเวทีไป

เสียงเพลงบรรเรงตามด้วยเสียงร้องอันไพเราะ เหล่าเสียงกองเชียร์จากแฟนคลับก็ดังตามมาไม่หยุด งานคอนเสิร์ตดูสนุกสนานแต่โปรดิวเซอร์กลับห่อเหี่ยวอยู่ตามลำพัง

เขาเป็นโปรดิวเซอร์ที่ใส่ใจรายละเอียดทุกอย่าง นี่จึงเป็นเหตุผลที่พิมประสบความสำเร็จขนาดนี้ แต่กับปัญหาครั้งนี้มันไร้ทางออกจริงๆ

ทว่าอยู่ๆก็มีความคิดหนึ่งแล่นเข้ามา เป็นความคิดที่บ้ามากแต่มันก็มีโอกาสสำเร็จ เขาลังเลว่าควรทำหรือไม่ เดินวนไปวนมาอยู่อย่างนั้น

..

หลังผ่านไปเป็นชั่วโมงคอนเสิร์ตก็จบลง พิมในชุดไอดอลสีชมพูเดินกลับมานั่งอย่างเหนื่อยๆ ซึ่งโปรดิวเซอร์ก็รีบเอาน้ำเอาผ้ามาให้

“วันนี้สนุกสุดๆเลยค่ะ แต่ก็เหนื่อยเหมือนกัน แหะๆ” พิมยิ้มแย้มแม้จะเหนื่อย ใช้ผ้าซับหน้าดื่มน้ำ แล้วหันไปถาม “โปรดิวเซอร์คิดออกยังคะ”

ซึ่งโปรดิวเซอร์ยิ้มจนตาปิดก่อนจะตอบ “คิดออกแล้วครับ แต่ต้องให้คุณพิมช่วย” พิมได้ยินแบบนั้นก็ยิ้มตอบ “ได้เลยค่ะ พิมจะช่วยเต็มที่ เย้”

..

วันต่อมา

รถตู้คนหนึ่งขับมาจอดหน้าบ้านหลังหนึ่ง โปรดิวเซอร์ลงจากรถมาเปิดประตูหลัง เขายกกล่องขนาดใหญ่ใส่รถเข็นก่อนจะไปกดกริ่ง

กริ๊งงง~

เสียงกริ่งดังในบ้าน ไม่นานก็มีคนออกมา เป็นชายรูปร่างอ้วนหน้าตาดูหื่นๆอายุน่าจะราว 30 ต้นๆ เขาคือแฟนคลับอันดับ 1 และวันนี้โปรดิวเซอร์ต้องนำโมเดลลิ่งตุ๊กตาตัวต้นแบบมามอบให้เขา

“เชิญเลยครับ เชิญครับ” ชายร่างอ้วนกล่าวเชิญอย่างตื่นเต้น เขารอคอยมันมานานเหลือเกิน วันนี้เป็นวันสุดท้ายพอดี

โปรดิวเซอร์เข็นกล่องเข้าบ้านอย่างระมัดระวัง มาเบรกที่ห้องรับแขก “วางตรงนี้นะครับ” ยังไม่ทันพูดจบดีชายร่างอ้วนก็ตอบสวน “ครับๆตรงนี้เลย”

โปรดิวเซอร์ยิ้มแห้งๆก่อนจะเปิดกล่อง พบว่าด้านในมีสาวสวยในชุดชั้นในสีชมพูนอนอยู่ “โห!! ทำเหมือนขนาดนี้เลยหรอครับ” ชายร่างอ้วนถามอย่างตื่นเต้นจนออกนอกหน้า ช่วยพยุงตุ๊กตาขึ้นยืน

พอจัดแจงท่ายืนจนเรียบร้อยโปรดิวเซอร์ก็อธิบาย “หุ่นตัวนี้เป็นตัวต้นแบบ มีฟังก์ชั่นมากมาย ทำเหมือนจริงทุกส่วนแต่เปราะบาง โปรดอย่าสัมผัสมันมากนะครับ”

ชายร่างอ้วนราวกับไม่ได้ฟัง เขายื่นมือไปจับหน้าอกอย่างเต็มมือ โปรดิวเซอร์ถึงกับหน้าถอดสี “เดี๋ยวก่อนครับ อย่าจับมันมาก หุ่นตัวนี้แพงมากเลยนะครับ”

ชายร่างอ้วนได้ยินแบบนั้นก็รีบปล่อยทันที แต่สัมผัสอันนุ่มนิ่มยังคงอุ่นๆในมือ “มันเหมือนจริงสุดๆ” เขาพึมพำกับตัวเองพลางมองมือข้างนั้น

ตอนนั้นเองที่ชายร่างอ้วนนึกบางอย่างออก “อะ! แย่แล้ว ลืมไปว่าเปิดน้ำทิ้งไว้ เดี๋ยวผมมานะครับ” พูดจบก็รีบเดินออกห้องรับแขกไป

ทีนี้ก็เหลือเพียงโปรดิวเซอร์กับหุ่นตัวนั้น ซึ่งหุ่นที่ยืนนิ่งอยู่นานก็ขยับเขยื่อน ทั้งยังหันมาพูดอีกด้วย “จะดีหรอคะโปรดิวเซอร์” เป็นคำถามที่เธอถามมาหลายครั้งก่อนจะทำแผนนี้

โปรดิวเซอร์ยิ้มแห้งๆตอบเช่นเดิม “อดทนหน่อยนะครับ อีกไม่นานหุ่นก็เสร็จ เดี๋ยวผมรีบนำมาสลับเลยครับ”

พิมพยักหน้าแต่ก็กังวลเพราะเมื่อกี้เธอถูกจับนมเต็มๆ “แต่ว่า..” พิมไม่กล้าพูดได้แต่ก้มหน้ามองหน้าอกข้างที่ถูกจับ

โปรดิวเซอร์เข้าใจความหมายนั่นจึงปลอบ “วางใจเถอะครับ เดี๋ยวผมจะกำชับให้หนักเลย” และดูเหมือนจะได้ผล พิมยิ้มมองโลกในแง่ดี เธอยังคงใสซื่อไม่ทันโลก

โดยที่ทั้งคู่ไม่รู้เลยว่าชายร่างอ้วนกลับมานานแล้วแต่แอบฟังอยู่หลังประตู เขาถึงกับตื่นเต้นกว่าเก่าเมื่อได้รู้ความจริงว่าหุ่นตัวนี้คือไอดอลตัวจริงเสียงจริง!!

ชายร่างอ้วนถอยกลับไปสองสามก้าวสูดลมหายใจลึกควบคุมสติก่อนจะทำเสียงดัง “มาแล้วๆ รอนานไหมครับ” พร้อมเดินเข้าไปในห้องรับแขก

โปรดิวเซอร์แอบปาดเหงือเพราะเกือบไปแล้ว “เอ่ออ.. ขอยืนยันหน่อยนะครับ คุณใช่คุณตูนที่ชนะแฟนคลับอันดับ 1 รึปล่าวครับ” เป็นคำถามเพื่อกลบเกลื่อน

นายตูนยิ้มภูมิใจ “ใช่ผมตูนเองครับ ผมรู้ทุกอย่างเลยชนะมาได้แค่นั้นเอง ฮ่าๆๆ” จบด้วยการโอ้อวด แต่ก็จริงของเขาที่รู้ทุกอย่าง แม้กระทั่งแผนสลับหุ่นนี้ด้วย!

“คุณโปรดิวเซอร์บอกว่าหุ่นต้นแบบบอบบางใช่ไหมครับ” นายตูนถามพลางทำท่าครุ่นคิด “ใช่ครับ ห้ามสัมผัสโดยตรงจะดีที่สุด” โปรดิวเซอร์ให้คำตอบทันที

นายตูนจึงพูดเสริม “ผมก็ว่าบอบบางนะครับ เมื่อกี้ผมจับนมเธอไปไม่รู้ว่าบุบสลายไปบ้างรึปล่าว ฮ่าๆ” ไม่มีใครสังเกตว่านายตูนเปลี่ยนคำเรียกจาก มัน เป็น เธอ ไปแล้ว

โปรดิวเซอร์พยายามขำกลบเกลื่อน “ฮ่าๆ ผมก็ว่าอย่างงั้น แสดงว่าคุณตูนเข้าใจแล้วใช่ไหมครับ” แต่คำตอบที่ได้ก็ทำให้ยิ้มได้แปปเดียวก่อนจะตกตะลึง “ผมเข้าใจ แต่ขอผมเช็คหน่อยว่าบุบสลายไปรึยัง”

นายตูนพูดจบก็ทำการดึงชุดชั้นในออกทันที ไม่มีใครตั้งตัวทันแม้แต่พิมเองก็เกือบขยับตัวไปแล้ว

หน้าอกคัพCได้รูปเผยออกมาเต็มๆสองตา โปรดิวเซอร์ก็เพิ่งเคยเห็นเป็นครั้งแรก อย่าว่าแต่คนอื่นเลย พิมที่เป็นเจ้าของก็เพิ่งให้คนอื่นเห็นเป็นครั้งแรกเช่นกัน

“ผมว่ายังไม่บุบสลายนะครับ ฮ่าๆ ว่าแต่หุ่นตัวนี้ร่านจังนะครับ ดูสิหัวนมตั้งเชียว” นายตูนพูดพร้อมใช้นิ้วเขี่ยๆหัวนมสีชมพูที่กำลังตั้งชูชันสู้นิ้ว

“เดี๋ยวๆๆ เดี๋ยวก่อนครับคุณตูน ผมว่ามันเสี่ยงบุบสลายนะครับ” โปรดิวเซอร์ไม่พูดเปล่าแต่จับมือนายตูนออกด้วย

นายตูนไม่ได้ขัดขืน “ฮ่าๆโทษทีครับ แต่เอ๊ะ! ทำไมกางเกงในมีน้ำซึมออกมาด้วยครับ หรือหุ่นต้นแบบจะมีปัญหา?” นายตูนชี้ไปยังกางเกงในที่มีน้ำซึมออกมาจริงๆ

‘อาาา ทำไมน่าอายแบบนี้ เขากำลังชี้มัน น่าอายที่สุดๆ’ พิมพูดในใจพยายามยืนนิ่งๆไม่ขยับตัว แต่ร่างกายกลับรู้สึกแปลกๆอย่างไม่เคยเจอมาก่อน

โปรดิวเซอร์เห็นกางเกงในก็ยิ่งหน้าเสียรีบหาข้อแก้ตัวแต่ก็คิดไม่ออก จนนายตูนพูดมาเอง “อ่อผมรู้ละ คงมีระบบระบายน้ำสินะ เห็นหุ่นบางรุ่นเอามาใช้ มันช่วยระบายความชื้นภายในหนะครับ” นายตูนพูดอย่างคนมีความรู้ โปรดิวเซอร์พยักหน้าคล้อยตาม

พรึบ!

ไม่มีใครตั้งตัวอีกครั้ง นายตูนถกกางเกงในลงจนถึงข้อเท้า ช่วงล่างที่ไม่เคยมีใครเคยเห็นได้ปรากฏสู่สายตาของทั้งคู่

‘อร๊ายยย ไม่นะ พวกเขากำลังจ้องมันอยู่ น่าอายจัง น่าอายที่สุด ทำไมฉันต้องรับงานนี้ด้วยนะ’ พิมบ่นกับตัวเองในใจ เธออายจนไม่รู้จะอายยังไงแล้ว แต่ก็รู้สึกแปลกๆภายใน มันร้อนรุ่มไปทั้งตัวเวลาถูกมอง

“คือ..” โปรดิวเซอร์กำลังจะพูดแต่นายตูนพูดแทรก “นี่ไงครับระบบระบายน้ำ” นายตูนนั่งยองๆ ใช้นิ้วแหวกแคมหีเพื่อบอกว่านี่คือสิ่งที่บอก เห็นแคมหีชั้นในกับติ่งแตดชัดเจน เป็นสีชมพูสวยเหมือนหัวนม

โปรดิวเซอร์รีบพยักหน้า “โอเคๆผมรู้แล้วครับ ใส่คืนดีกว่าเนาะ เดี๋ยวเป็นหวัด” แต่คำสุดท้ายที่หลุดออกมาทำเอาตัวเองแข็งค้าง หุ่นที่ไหนเป็นหวัดได้ เขาได้แต่ลุ้นว่านายตูนจะได้ยินไหม แต่ดูเหมือนจะไม่ได้สนใจ “เห้ออ..”

“จริงด้วย รบกวนช่วยถ่ายรูปให้ผมหน่อยได้ไหมครับ ผมจะเอาไปลงเพจให้แฟนคลับอิจฉา ฮิฮิ” นายตูนยิ้มแย้มดีใจราวกับได้ของเล่นใหม่ ยื่นมือถือให้โปรดิวเซอร์

“แต่มันจะดูโป๊ไปหน่อยนะครับ ผมว่าใส่ชั้นในคืนก่อนก็ยังดี” โปรดิวเซอร์พูดตามตรง เพราะหุ่นกำลังเปลือยอยู่จริงๆ

นายตูนจึงคิดหนทางแก้ปัญหา ยืนโอบตัวหุ่นใช้แขนขวาบังหน้าอกข้างขวาพาดไปจับหน้าอกข้างซ้าย ส่วนมือซ้ายมาจับหี “ไม่โป๊แล้วใช่ไหมครับ” โปรดิวเซอร์เห็นถึงกับพูดไม่ออกได้แต่จำยอมถ่ายรูปให้

ซึ่งตอนนี้พิมกำลังบ่นในใจ ‘ไม่นะอย่าถ่าย แต่ถ้าฉันขยับตัวเขาต้องรู้แน่ๆว่าตัวจริง แล้วเขาจะรู้ว่าได้เห็นของจริง ไม่นะฉันต้องอย่าให้เขารู้’

‘อ๊าา นั่นมือเขาแอบเขี่ยหัวนม เสียวจังเลย อ๊ะ อีกมือเขาสอดนิ้วเข้าไปแล้ว อาาาทำไมมันเสียวอย่างนี้~’

“เดี๋ยวก่อนครับ ผมขออีกรูป” นายตูนพูดจบก็จับหัวพิมหันมา หน้าทั้งคู่ใกล้กันมาก พิมถึงกับหน้าแดงก่ำเพราะไม่เคยจ้องหน้าใครใกล้ขนาดนี้ บวกกับรสเสียวจากนิ้วของเขา

และแล้วก็ต้องตกใจจากปากที่ประกบเข้ามา พิมได้แต่ยืนนิ่งไม่กล้าขยับขัดขืน เพราะกลัวจะถูกจับได้ ปากทั้งคู่ประกบกันลิ้นถูกสอดเข้ามาพัวพันทั้งยังดูดดุนไม่หยุด

‘อาา ความรู้สึกนี้มันอะไรกัน เขาเริ่มบีบนมอีกแล้ว อ๊าาาข้างล่างก็โดนเขี่ย ไม่นะฉันรู้สึกบางอย่างกำลังจะออกมา’ พิมคิดในใจและแปลกใจกับบางอย่างที่กำลังออกมา เธอควบคุมมันไม่ได้สักนิดและในที่สุด

!!!

อยู่ๆพิมก็ตัวกระตุกถี่ๆอย่างควบคุมไม่ได้ แต่นายตูนกอดไว้แน่นโปรดิวเซอร์จึงไม่ได้เห็น ที่หีตอนนี้ก็แฉะมากแต่ถูกมือปิดไว้อยู่ ส่วนในปากตอนนี้ลิ้นกำลังพัวพันกันไปมา

โปรดิวเซอร์กัดฟันถ่ายรูปให้ นายตูนที่รู้ว่าพิมเสร็จไปแล้วก็หยุด กลับมายืนท่าเดิม รับมือถือมาเช็ครูป เขาพอใจมากเพราะได้ช็อตเด็ดตอนเสร็จพอดีแม้คนอื่นจะไม่รู้ก็ตาม

“ขอบคุณมากครับ ผมว่าได้เวลาแล้ว เดี๋ยวผมต้องไปทำธุระต่อด้วย” นายตูนพูดเชิงไล่ ซึ่งโปรดิวเซอร์ก็ทำอะไรไม่ได้ “งั้นผมขอตัวก่อนนะครับ อย่าลืมที่ผมบอกนะครับ” โปรดิวเซอร์พูดย้ำเป็นครั้งสุดท้ายก่อนจะเดินออกจากบ้านไป

ทีนี้ในบ้านก็เหลือนายตูนกับไอดอลพิมสองต่อสอง สิ่งแรกที่ทำคืออุ้มพิมไปห้องน้ำ เขาโอบกอดพิมจนตัวลอย ไม่ลืมที่จะบีบก้นกลมกลึงไปด้วย

‘ไม่นะ เขาบีบก้นฉัน อะ เขาจูบฉันอีกแล้ว อาาา ความรู้สึกนี้มัน’ พิมถูกอุ้มบีบตูดไม่พอยังจูบไปตลอดทาง กระทั่งถึงห้องน้ำ

พิมถูกวางนอนราบบนพื้นห้องน้ำ นายตูนแก้ผ้าก่อนจะเข้ามาอีกรอบ ซึ่งพิมถึงกับตาเบิกกว้างอย่างตกใจ

‘ไม่ๆๆๆๆ นั่นคงไม่ใช่ไอนั่นหรอกนะ ทำไมมันใหญ่จัง อาา เขาจะทำอะไรหนะ อย่านั่งมาน๊าาา~’ พิมได้แต่คิดห้ามในใจ ร่างกายยังคงพยายามนิ่งเช่นเดิม

นายตูนมายืนค่อมหัวพิมที่นอนราบก่อนจะนั่งยองๆจนรูตูดเหม็นๆอยู่ตรงหน้าไอดอลพิมแบบใกล้มากๆ

“เอ๋.. เหมือนคู่มือบอกว่ามีฟังก์ชั่นสั่งด้วยเสียง ขอลองหน่อยละกัน” นายตูนทำเป็นบ่นกับตัวเอง ซึ่งพิมได้ยินแบบนั้นก็ตื่นตระหนก

‘หะๆๆ! ไม่เห็นรู้มาก่อนเลยว่ามีฟังก์ชั่นแบบนี้ด้วย ไม่นะ นี่ฉันต้องทำยังไงเนี่ย แล้วทำไมต้องมานั่งตรงนี้ กลิ่นแรงจนฉันเวียนหัวไปหมดแล้ว’

นายตูนทดลองสั่งด้วยเสียง “ยกขาขวาขึ้น” เมื่อสั่งด้วยเสียง นายตูนจะทำเสียงแปลกๆราวกับกำลังคุยกับAI

‘ยกขาขวา? แบบนี้สินะ’ พิมลองทำตามโดยการยกขาขวา ซึ่งตอนนี้เธอนอนราบอยู่บนพื้น พอยกขาขวาก็ชี้โด่งขึ้นเพดานทันที

“โอ้วว แจ่มจริงๆ ไหนลอง.. ยกขาซ้าย” นายตูนสั่งอีกครั้ง พิมก็ยกขาซ้ายจนสองขาชี้ขึ้นเพดาน

“อ้าขากว้างๆ.. งอเข่า..” นายตูนยังคงสั่ง พิมก็ขยับขาราวกับหุ่นยนต์หวังว่าจะแนบเนียน ซึ่งท่านี้มันราวกับกำลังอ้าขาโชว์ช่วงล่างแบบเต็มๆ พิมเริ่มอายมากขึ้นจนหน้าแดง

นายตูนไม่ได้สั่งต่อแต่ใช้มือเขี่ยหีเล่น อีกมือก็บีบขยำหน้าอกเล่น พิมกลายเป็นเสียวขึ้นมาอีกครั้ง

‘อ๊างง เขาเขี่ยมันอีกแล้ว ความรู้สึกแบบนี้อีกแล้ว ไม่นะมันจะออกมา’ คิดไม่ทันจบพิมก็เสร็จไปอีกครั้งๆนี้มีฉี่เล็ดออกมาเล็กน้อย

“ฮ่าๆเกือบลืมๆต้องคำสั่งนี้ด้วย.. อ้าปาก.. แลบลิ้น” นายตูนสั่งออกมาแต่กลับไร้การตอบสนอง

‘ไม่มีทาง ไม่มีทางเด็กขาด ถ้าฉันทำมันหละก็ลิ้นฉันต้องเข้าไปอยู่ในนั้นแน่ๆ’ พิมปฏิเสธอย่างรุนแรงในใจ ซึ่งพิมไม่ต้องการให้ลิ้นไปอยู่ในรูตูดอ้วนๆนั่น

“สงสัยจะใช้การไม่ได้ คงต้องถ่ายรูปไปแจ้งบริษัทซะแล้ว” นายตูนทำท่าทีบ่นๆ ซึ่งพิมได้ยินคำว่าถ่ายรูปไปแจ้งบริษัทก็ต้องตื่นตระหนก

‘ไม่นะๆ ถ้าเขาแจ้งหละก็ความแตกแน่’ พิมรนรานหาทางออก ซึ่งทางออกมีทางเดียว พิมสงบจิตสงบใจก่อนจะค่อยๆอ้าปากแลบลิ้นออกมา

“โอะ! สงสัยคำสั่งเพิ่งไปถึง อะๆตรงนั้นแหละ ใช่ ลึกๆอย่าง๊าน” นายตูนขยับตูดไปมาให้ลิ้นสอดเข้าไปในรูตูดแล้วทำการหมุนไปมา ลิ้นในรูตูดจึงราวกับกำลังควานทำความสะอาด

‘อาา รสชาตินี้มัน ไม่ไหวทั้งยังเหม็นอีก’ พิมบ่นๆในใจแต่ก็ทำอะไรไม่ได้ นอนราบให้ลิ้นสอดอยู่ในรูตูดอยู่อย่างนั้น

นายตูนจึงเริ่มอาบน้ำทั้งๆที่ยังนั่งยองๆ เปิดฟักบัวตามด้วยการถูสบู่อย่างสบายอารมณ์ ไม่สนใจเลยว่าข้างล่างกำลังหายใจลำบากขนาดไหน การหายใจแต่ละทีมีแต่กลิ่นสาบจากควยจากรูตูด

แต่ที่แปลกก็คือยิ่งนานยิ่งชิน จากที่ทนแท๊บไม่ไหวกลายเป็นพอรับได้ขึ้นมา พิมจึงทนเลียรูตูดได้ต่อ และไม่นานก็กลับมาหายใจได้ปกติเพราะนายตูนเอนตัวทับพิมจนปากไปอยู่ที่หีอย่างพอเหมาะ ส่วนควยของเขาก็จ่อที่ปากพิมเช่นกัน นี่คือท่า 69 นั่นเอง

นายตูนก้มหน้าลงไปซุกหี ขาที่อ้ากว้างมันเปิดรับเป็นอย่างดี เสียงดูดหีดังฟังชัด เลียสอดเข้ารูหีอย่างเอร็ดอร่อย ถ้าฟังแต่เสียงคงราวกับกำลังซดน้ำแกงอร่อยๆ

‘อ๊าาา ทำไมเสียวอย่างงี้ ลิ้นเขา อาา ลิ้นเขาดีมาก ลึกจัง อ๊างง เสียวววอ่าาาา’ พิมครางในใจ หีเธอถึงกับตอดลิ้นไม่หยุด เป็นส่วนที่เธอควบคุมไม่ได้

ตอนนั้นเองที่ควยอวบใหญ่ถูกยัดเข้าปาก เพราะยังคงอ้าปากแลบลิ้นจากคำสั่งนั่น ควยค่อยๆถูกดันเข้ามา มันเต็มปากแบบแน่นมากๆ ไม่มีที่ว่างเลย และมันก็เข้ามาลึกเรื่อยๆ

ควยของนายตูนยัดเข้าปากไปถึงลำคอแต่ดูเหมือนจะยังไม่สุด ตอนนี้พิมหายใจลำบากมากด้วยควยที่เต็มปาก ‘อาาาเสียวหีจัง หายใจไม่ออก มันเข้ามาถึงคอเลยหรอ อาาาา หีก็เสียวคอก็แน่น ไม่นะ นั่นเขาจะดันเข้ามาอีกหรอ!’

นายตูนออกแรงดันอีกนิดในที่สุดก็มิดด้าม ควยเข้าไปถึงลำคอจริงๆ ที่ปากตอนนี้อ้ากว้างอย่างที่สุด ซึ่งจมูกพิมติดกับไข่เหม็นๆพอดิบพอดี การหายใจแต่ละทีจึงมีแต่กลิ่นสาบควย

นายตูนเลียหีต่ออย่างเมามันส์ เขาไม่รู้เลยว่าตอนนี้พิมกำลังเปลี่ยนไป จิตใจที่แสนใสซื่อกำลังถูกเปลี่ยนโดยเขาเอง

‘มันเหม็น อาาา แต่มันดีจัง ฉันเริ่มชอบกลิ่นมันแล้วสิ’ พิมถึงกับสูดหายใจแรงเพื่อลองดมกลิ่นให้มากขึ้น เธอไม่เข้าใจว่าทำไมถึงชอบกลิ่นแบบนี้ได้ทั้งๆที่มันเหม็น

“ดูดควยแรงๆดิ้” นายตูนสั่งด้วยเสียงแปลกๆ ซึ่งพิมก็ทำตามจากความเสียวในตอนนี้ เธอใช้ปากดูดควยอย่างแรงจนแก้มตอบ เสียงจ๊วบบดังให้ได้ยิน ลำคอเธอก็ตอดควยไปด้วย

ไม่ใช่แค่พิมที่เสียว นายตูนก็เริ่มเสียวจนทนไม่ไหว ใครจะทนไหวถ้าได้เลียหีไอดอล และควยที่โดนลำคอตอดราวกับรูหีก็ทำเขาเสียวไม่น้อย

กระทั่งทนไม่ไหวจริงๆ นายตูนดูดหีแรงขึ้นพร้อมกระแทกควยใส่ปากสองสามทีแล้วกดค้างไว้ จากนั้นน้ำควยมากมายก็พุ่งตรงเข้าลำคอ

พิมช่วยไม่ได้ที่จะกลืนมันลงไป น้ำควยมากมายถูกดูดกลืนลงกระเพาะจนเกลี้ยง พอถอนควยออกจากปากพิมยังคงดูดไม่หยุดราวกับกำลังจูบหัวควย ซึ่งนายตูนก็สั่ง “พอ” จึงหยุดลง

..

ช่วงเที่ยงวันมาถึง นายตูนไม่ได้ไปไหนเลย เขาจับพิมมานั่งโซฟาดูทีวีด้วยกัน มือก็คอยลวนลามจับนู้นจับนี่ไม่ให้ขาด แต่แล้วก็มีความคิดบางอย่างแล่นเข้ามา

นายตูนอุ้มพิมไปยืนจากนั้นก็จัดท่าทางให้ใหม่ พิมต้องยืนสองขาอ้ากว้างย่อเข่าเล็กน้อย มือหนึ่งถูกวางบนหน้าอกข้างหนึ่ง มืออีกข้างถูกวางบนหี เป็นท่ายืนช่วยตัวเองชัดๆ

“ขยับมือ” นายตูนสั่ง ซึ่งพิมก็ขยับ แต่ใครจะยอมขยับตามที่เขาหวังกัน พิมขยับมือซ้ายทีขวาทีช้าๆแบบไม่โดนร่างกายตัวเอง

นายตูนจับคางทำเป็นคิดดังๆ “เห้ออ สงสัยจะไม่ได้แหะ คงต้องใช้อุปกรณ์ช่วยซะหน่อย” นายตูนพูดจบก็ก้มลากกระเป๋าออกมาจากใต้โต๊ะ

เมื่อเปิดกระเป๋า ด้านในมีแต่อุปกรณ์โรคจิตๆ เขาเลือกไข่สั่นมาสองอันกับเทปใส ก่อนจะใส่อุปกรณ์ก็จัดท่าทางซะใหม่ ให้พิมยืนอ้าขาย่อเขาเหมือนเดิม แต่มือถูกจับขึ้นไปวางบนหัว เป็นท่าที่โชว์ทุกสัดส่วนอย่างลามกจริงๆ

นายตูนนำไข่สันมาติดเทปใสที่หัวนมทั้งสองข้าง จากนั้นก็หยิบบางอย่างที่ทำให้พิมตื่นตกใจจนตาโต มันคือควยปลอมแท่งใหญ่ยาวมีปุ่มรอบด้านอย่างน่ากลัว

‘ไม่นะ มันเข้าไปไม่ได้หรอก ไม่ได้ๆๆๆ จะเข้าไปไม่ได้นะ’ พิมปฏิเสธในใจ มองดูชายร่างอ้วนกำลังทำบางอย่างกับควยปลอม

นายตูนทาครีมสีใสทั่วควยปลอมนั่น ที่จริงแล้วมันคือยาปลุกเซ็กแบบเบา แต่หน้าที่หลักของมันก็คือการหล่อลื่น เมื่อชโลมจนทั่วควยปลอมก็นำมาจ่อรูหี

‘ไม่นะเป็นไปไม่ได้หรอก อ๊ะ! ทำไม มันกำลังเข้าไป อ้าา เข้าไปแล้ววววว’ พิมร้องในใจ และตกใจที่เห็นควยปลอมถูกยัดเข้าไปได้จริงๆ แม้จะเป็นแค่ปลายก็ตาม

‘โอยย ทำไมมันไม่เจ็บ แต่เสียวจัง อ๊าาา ยัดเข้าไปอีกแล้ว อ้าเสียว หีร้อนไปหมดแล้ว ยัดเข้าไปอีก ลึกๆเลย เสียวหีอาาาา’

ดูเหมือนยาปลุกเซ็กจะได้ผล ทำให้หีพิมเสียวไปหมด ยิ่งยัดเข้าไปลึกยิ่งเสียว ทำให้จิตใจที่แสนเปราะบางต้องการมันอีก

ในที่สุดก็ยัดควยปลอมไปจนสุดไม่สามารถดันเข้าไปได้อีก พิมไม่รู้เลยว่าสีหน้าของตัวเองได้เปลี่ยนเป็นร่านไปแล้ว เธอควบคุมใบหน้าของเธอไม่ได้จริงๆ

นายตูนหยิบจุกสีดำขึ้นมายัดเข้ารูตูดเพื่อใช้เป็นที่ยึด พอใส่จนแน่นรูตูดก็มีปลายยื่นออกมาเป็นวงแหวน เขาใช้ด้ายสีแดงมัดกับวงแหวนนั้นแล้วไปมัดฐานควยปลอม ทำให้ควยปลอมไม่หลุดแน่นอน

พิมตอนนี้เสียวจนตาเหลือก เธอไม่รู้ตัวว่าตัวเองกำลังขยับเอนไปมา บางครั้งยังเสียวจนกระดกหี ยาที่ทาควยปลอมนั่นทำให้จิตใจเธอกระเจิดกระเจิง

“เอ.. เห็นว่ามีระบบเสียงด้วยนิ มันใช้ยังไงหว่า” นายตูนหยิบกระดาษขึ้นมาทำเป็นอ่าน แต่ที่จริงมันคือกระดาษใบเสร็จค่าข้าวเท่านั้น เขาทำเป็นหาบางอย่างเจอ “อ่อต้องสั่งให้อ้าปากเสียงจะออกมาเองสินะ” พูดแล้วก็สั่ง “อ้าปาก”

พิมค่อยๆอ้าปากราวกับหุ่นยนต์ จากนั้นเสียงที่เธออัดอั้นมานานก็ดังออกมา “อ๊าาา อ๊าาาา” เป็นเสียงครางนั่นเอง

‘อาาา ไม่นะ ฉันครางให้เขาได้ยิน เสียงฉันดูลามกจัง แต่มันเสียว อาาา เสียวหีที่สุด’ พิมเริ่มตกไปในวังวนแห่งความเงี่ยนแล้ว

แต่เธอไม่รู้ว่านี่แค่เพิ่งเริ่มต้น เพราะของจริงกำลังจะเริ่มแล้ว นายตูนยิ้มๆในมือมีรีโมท เขากดรีโมทไปที่ระดับ 1 ไข่สั่นกับควยปลอมก็ทำงาน

“อ๊าาาาาาา” พิมครางดังกว่าเดิม เธอเสียวจนควบคุมร่างกายไม่ได้ ขาที่อ้ากว้างย่อเข่า เธอส่ายหีหน้าทีหลังทีอย่างเสียวๆ ปากที่อ้าก็มีน้ำลายไหลออกมา ดูแล้วร่านไม่น้อย

ไข่สั่นทำหน้าที่สั่นตรงหัวนมทั้งสองข้าง แต่ควยปลอมไม่ได้แค่สั่นธรรมดา มันยังส่ายไปมาในรูหีอีกด้วย ยาที่เคลือบควยปลอมมันยิ่งถูกทาไปทั่วรูหีมากขึ้น

‘อาาา จะไม่ไหวแล้ว จะไม่ไหวแล๊ววว’ พิมร้องในใจ ปากก็ครางออกมาไม่หยุด บางอย่างกำลังจะพุ่งออกมา

นายตูนรู้ว่าพิมใกล้จะเสร็จ แต่เขาไม่ยอมให้เสร็จโดยการปิดสั่นทั้งหมดทันที พิมถึงกับผิดหวังจนแสดงทางสีหน้า

‘อาาานิดเดียว อีกนิดเดียวเอง เปิดอีกนิดไม่ได้หรอ’ พิมบ่นในใจ ความรู้สึกบางอย่างที่สุดยอดมันค้างอยู่ในใจ ราวกับสวรรค์อยู่ตรงหน้าแต่ไปไม่ถึง

ผ่านไปสักพักนายตูนก็เปิดสั่นอีกครั้ง คราวนี้เปิดไปที่ระดับ 2 พิมที่อ้าปากอยู่แล้วก็ครางลั่น ความเสียวนี้มันมากกว่าครั้งไหนๆในชีวิต

ร่างกายเธอสั่นๆกระตุกเอวหน้าทีหลังทีอย่างไม่รู้ตัว และแล้วสวรรค์ก็กำลังมาถึงก่อนที่เครื่องจะหยุดอีกครั้ง

‘อีกแล้ววว นิดเดียวก็จะถึงแล้ว ทำไม ทำไมต้องปิดมันด้วย’ พิมเริ่มหงุดหงิดในใจ เธออยากทำบางอย่างให้หีเสร็จสักที เธอเริ่มต้องการมันมากขึ้น

ผ่านไปสักพักใหญ่ๆเครื่องก็ทำงานอีกครั้ง คราวนี้อยู่ที่ระดับ 3 พิมเสียวจนครางลั่นอีกตามเคย ครั้งนี้เธอพยายามปล่อยใจไปกับความเสียว เธออยากเสร็จไวๆก่อนที่เครื่องสั่นจะปิด แต่ก็ไม่ได้ผล..

นายตูนปิดเครื่องสั่นก่อนที่พิมจะเสร็จอีกแล้ว สีหน้าพิมดูอ้อนควยมากตอนนี้ นายตูนยังคงทำตัวปกติแต่ควยเขาแข็งจนแท๊บระเบิดอยู่แล้ว

‘ไม่นะ อย่าเอาออก’ พิมถึงกับร้องขอในใจเมื่อนายตูนกำลังเอาควยปลอมออก

พอควยปลอมถูกถอดก็ราวกับวิญญาณโดนดึงออกไป พิมรู้สึกราวกับขาดส่วนหนึ่งของร่างกายไป รูหีเธอคันยุบยิบร้อนจนแท๊บละลาย แต่ต้องมายืนนิ่งๆเป็นตุ๊กตา ทำอะไรให้เสร็จก็ไม่ได้

นายตูนถอดกางเกงของเขาออก ควยท่อนใหญ่ปรากฏสู่สายตาของพิมอีกครั้ง แต่ครั้งนี้มันราวกับมีมนต์สะกด พิมจ้องมัน ต้องการมัน หีเธอเยิ้ม น้ำลายเธอไหล พิมอยากได้มันมากๆ

“เห้ออ วันนี้เหนื่อยจริงๆ ขอนอนพักหน่อยดีกว่า” นายตูนบ่นกับตัวเองพร้อมเดินไปยังชั้นสอง

เมื่อเห็นว่าไม่มีใครอยู่ พิมก็ทิ้งตัวลงบนพื้นรถเข็นอย่างอ่อนแรง เธอหอบหายใจอย่างตื่นเต้นพลางก้มไปดูหีที่แฉะเยิ้ม

พิมทำการใช้นิ้วเขี่ยหีบีบหน้าอกเพื่อต้องการทำให้ตัวเองเสร็จ แต่ราวกับว่าบางอย่างขาดหายไป ไม่ว่าจะทำยังไงก็ไม่ยอมเสร็จสักที

พิมทั้งสอดนิ้วเข้ารูหี ทั้งบีบบี้หัวนม ดูเหมือนเธอจะไม่เสร็จจริงๆ ภาพควยของเขาก็ตราตรึงอยู่ในจิตใจ เธอพยายามต้านทานมันแล้วแต่ไม่ไหวจริงๆ

พิมตัดสินใจบางอย่างที่ไม่เคยคาดคิด เธอต้องการใช้ควยนั่นช่วย! พิมแอบย่องขึ้นชั้น 2 เจอกับห้องที่เปิดอยู่ บนเตียงมีชายร่างอ้วนกำลังนอนหงายอย่างสบายอารมณ์

พิมตาโตตื่นเต้นเมื่อเห็นควยกำลังตั้งแข็งอยู่อย่างนั้น พิมเลียปากอย่างลืมตัวก่อนจะย่องเข้าไปใกล้ๆ เธอลองสะกิดตัวเบาๆเพื่อเช็คว่าหลับรึยัง

ดูเหมือนจะหลับลึกไปแล้ว พิมทนไม่ไหวอีกต่อไป ขึ้นไปยืนค่อมบนเตียง จ่อควยที่หีก่อนจะกดเอวลงไปช้าๆ ควยท่อนใหญ่ถูกใส่เข้ามาเต็มๆ พิมต้องเอามือปิดปากกลั้นเสียง มันเสียวมาก เสียวกว่าควยปลอมนั่นอีก คงเป็นเพราะนี่คือควยจริงๆ มันทั้งร้อนทั้งแข็งอย่างไม่เคยเจอมาก่อน

พิมค่อยๆกระดกเอวช้าๆขึ้นลง ควยค่อยๆออกจากหีจนปลิ้นแล้วดันกลับเข้าไปช้าๆจนหีกลืนควยเข้าไป ทำแบบนี้ซ้ำๆไม่กล้าทำเร็วกว่านี้

แต่แล้วพิมก็ต้องตกใจเมื่อนายตูนขยับตัวเข้ามากอด ‘อ๊ะ เขาตื่น!?’ พิมตกใจพยายามดิ้นแต่พอได้ยินเสียงงึมงำก็ค่อยๆโล่งใจ ‘เห่ออ เขาละเมอหรอกหรอ’

แต่ปัญหามันอยู่ที่เธอขยับตัวไม่ได้ ถูกกอดนอนคว่ำประกบตัวกับเขา ควยก็คาอยู่ในหี ถ้าเขาตื่นก็จบอยู่ดี

“อื้อออ พิมจ๋า เมียของพี่สวยจังเลย” นายตูนทำเป็นละเมอพูด พิมได้ยินก็ยิ่งสั่นสะท้านในใจ ‘ใครเป็นเมียนายตอนไหน’ พิมบ่นในใจแก้มแดง

และพิมก็ต้องตกใจอีกครั้งเมื่อนายตูนทำการขยับควยแท่งเข้ามาอย่างแรง ‘อ๊ะ นี่เขาละเมออยู่งั้นหรอ’ พิมคิดในใจอย่างฟินๆ ตอนที่ควยนั่นกระแทกเข้ามาเธอเสียวจนสติกระเจิงไปเลย

นายตูนบ่นงึมงำ “อื้มม เมียจ๋า มาให้เย็ดแบบนี้เดี๋ยวจะจัดให้หีแหกเลย” พิมได้ยินก็ถึงกับเสียววูบ ‘หีแหกเลยหรอ หึ ถ้านายทำได้นะ’

นายตูนก็ทำการขยับอีกครั้ง คราวนี้เขากระแทกควยเข้าออกอย่างต่อเนื่อง มือก็โอบกอดพิมไว้แน่น ท่าเย็ดนี้ราวกับเขากำลังเย็ดหมอนข้างเพราะขนาดตัวที่ต่างกัน อีกฝ่ายอ้วนท้วมอีกฝ่ายตัวเล็กบอบบาง

พิมต้องกลั้นเสียงครางอย่างสุดความสามารถ เธอกัดฟันทนอย่างสุดๆ ควยนั่นทั้งใหญ่ทั้งยาวเข้าไปถึงปากมดลูกเลย รูหีพิมได้รับการเติมเต็มจนเธอใกล้จะเสร็จ แต่แล้วนายตูนก็หยุดกระแทกซะอย่างนั้น

‘อ๊าาา อีกแล้วหรออ ขนาดละเมอยัง..’ พิมไม่รู้จะด่าในใจยังไงแล้ว เธอทนไม่ไหวพยายามแกะมือที่โอบกอดเธอ

และแล้วก็ได้ผล พิมหลุดจากอ้อมกอดจนได้ สิ่งแรกที่เธอทำคือขย่มควยเข้าหีด้วยตัวเอง คราวนี้เธอไม่ชักช้าอีกแล้ว พิมเห็นว่าเขาหลับลึกจึงใส่เต็มที่

พิมนั่งยองๆขึ้นลงให้ควยกระแทกเข้าออกรูหีอย่างรุนแรง เสียงเนื้อกระทบกันดัง ปั๊บๆๆ หีเธอเสียวไปหมด เธอขย่มราวกับต้องการให้หีแหกจริงๆ

‘อ๊าาา ใกล้แล้ว อะ อะ อะ อะ’ พิมครางในใจเพราะใกล้จะถึงแล้ว ความรู้สึกนี้ที่อัดอั้นมานานกำลังได้รับการปลดปล่อย

พิมเร่งเอวกระแทกขึ้นลงอย่างไวขึ้น และในที่สุดก็ถึงฝั่งฝัน พิมตัวกระตุกเอามือปิดปากแน่น น้ำหีพุ่งกระจายอย่างรุนแรง การเสร็จครั้งนี้รุนแรงกว่าครั้งไหนๆในชีวิต

‘อ้าาาา เขา เขาแตกในด้วย อาาา หีพิมเต็มไปด้วยน้ำของเขา’ พิมฟินสุดๆ เธอติดใจมันซะแล้ว สิ่งที่แหละที่เธอต้องการ..

เมื่อเสร็จสมตามที่หวัง พิมก็แอบย่องลงมาชั้นล่าง เธอไปห้องน้ำเพื่อล้างหีให้สะอาด โดยที่ไม่รู้เลยว่าที่ทำไปทั้งหมด นายตูนไม่เคยหลับจริงๆเลย

เมื่อล้างหีเสร็จก็ออกมาเปิดตู้เย็นหาอะไรกิน พิมทำขนมปังปิ้งง่ายๆก่อนจะล้างทุกอย่างให้เหมือนเดิม แล้วกลับไปยืนที่เดิม

สักพักใหญ่ๆนายตูนก็ลงมาพลางบิดขี้เกรียจ “ฮ่าวว~ นอนฝันดีจริงโว็ยย” เขาหาวยาวบ่นตื่นเต้นเกี่ยวกับฝัน จากนั้นก็เดินมาหยุดตรงหน้าพิม “หืมม.. สงสัยต้องใส่ชุดให้บ้างละ” พูดจบก็เดินไปค้นตู้เสื้อผ้า

นายตูนเป็นแฟนคลับตัวยงด้านไอดอล ไม่แปลกที่จะมีเสื้อผ้าไอดอลมากมาย มีกระทั่งชุดชั้นในที่ไอดอลเลือกซื้อ เขานำมันมาใส่ให้พิมอย่างพอดีตัว

‘ชุดนี้ที่พิมใส่ขึ้นแสดงครั้งที่แล้วนี่ เขาหามาได้ยังไงกัน’ พิมอดที่จะแปลกใจไม่ได้ เธอเพิ่งเคยใกล้ชิดกับแฟนคลับมากขนาดนี้จึงอดชื่นชมไม่ได้ ‘แฟนคลับคนอื่นจะเป็นแบบนี้ไหมนะ’

แต่พอใส่ชุดไอดอลให้เสร็จ นายตูนก็เกิดเงี่ยนขึ้นมาทันควัน “อูยยย พิมน่ารักจังเลย อยากจะกอด อยากจะฟัดแบบนี้มานานแล้ว” เขาไม่พูดเปล่า เอาหน้ามุดใต้กระโปรงซุกเข้าที่หีอย่างเต็มๆ เพราะภายใต้ชุดไอดอลเขาไม่ได้ใส่ชุดชั้นในให้

ซู้ดดดด.. ฮ่าาาา.. เสียงสูดหายใจเข้าเต็มปอด ถอนหายใจอย่างสดชื่นดังมาจากใต้กระโปรง พิมรู้สึกถึงปากที่แนบติดกับแคมหี จมูกของเขาแท๊บจะเข้ามาในรูหีอยู่แล้ว

หลังจากดมหีจนชื่นใจก็อุ้มพิมไปนั่งโซฟาเหมือนเดิม ขณะดูทีวีก็คอยใช้มือบีบจับไปทั่ว โดยเฉพาะหน้าอกที่นุ่มนิ่มน่าสัมผัส เขาจับผ่านชุดไอดอลก็รู้สึกฟินไปอีกแบบ บางครั้งยังจับหัวให้หันมาจูบ พิมก็ได้แต่นิ่งเป็นตุ๊กตา รสจูบที่ได้รับเธอเริ่มชินกับมันบ้างแล้ว

เวลาได้ผ่านพ้นไปโดยที่พิมถูกลวนลามอยู่ตลอด ตอนนี้ดวงอาทิตย์ได้ลับขอบฟ้าไปแล้ว นายตูนจึงออกไปหาของกินคนเดียว พิมได้โอกาสก็ทำของกินง่ายๆแล้วรีบล้างทุกอย่างเก็บที่เดิม

“โทรศัพท์ๆ อยู่ไหนนะ” พิมเดินหาโทรศัพท์บ้าน พอเจอก็ติดต่อไปหาโปรดิวเซอร์ทันที “ฮัลโหลค่ะ โปรดิวเซอร์นี่พิมเองนะคะ” พิมดีใจที่มีคนรับสาย

โปรดิวเซอร์เองก็ดูตื่นตัว เร่งถาม “คุณพิม เป็นไงบ้างครับ อยู่ลำบากไหม แล้วโดนจับได้รึป่าวครับ” พิมได้ฟังก็ยิ้มที่โปรดิวเซอร์เป็นห่วง แต่จะให้ตอบก็ค่อนข้างยาก ไม่รู้ว่าจะตอบยังไง

“คืออ.. เรื่องนั้นช่างก่อนค่ะ แล้วหุ่นจะเสร็จวันไหนคะ?” เป็นคำถามที่พิมอยากรู้ที่สุด ซึ่งโปรดิวเซอร์ก็คิดหนักทันที “เอ่ออ.. คือว่า.. น่าจะอีกสองสามวันนะครับ” เสียงของเขาดูไม่มั่นใจเท่าไหร่ พิมได้ยินแบบนั้นก็ถอนหายใจเสียงแผ่ว “หรอคะ”

โปรดิวเซอร์ก็รู้สึกผิดไม่น้อย “ช่วยอดทนอีกนิดนะครับ ผมจะพยายามเร่งให้เร็วที่สุด เดี๋ยวพรุ่งนี้ผมจะไปเยี่ยมนะครับ จะบอกคุณตูนว่ามาตรวจสภาพหุ่นให้ฟรี” เป็นแผนที่เขาคิดไว้อยู่แล้ว

“โอเคค่ะโปรดิวเซอร์ พิมต้องวางก่อน ไม่รู้ว่าเขาจะกลับมาตอนไหน ขอบคุณนะคะ” โปรดิวเซอร์จะเอ่ยปากถามว่าขอบคุณทำไม แต่สายก็ถูกตัดไปแล้ว

จิตใจพิมเริ่มเปลี่ยนไปทีละนิด ที่เธอวางสายเพราะเธอมีอิสระเพียงช่วงสั้นๆ หลังวางสายสิ่งที่พิมทำคือ นอนราบบนโซฟา มือข้างหนึ่งบีบหน้าอก ส่วนมืออีกข้างเกี่ยวหี เธอนอนช่วยตัวเองอย่างฟินๆ แต่ก็เทียบไม่ได้กับที่นายตูนทำให้

พิมนอนครางอย่างสุขสม เธอเกี่ยวหีอยู่นานจนลืมเวลา ไม่รู้ตัวเลยว่านายตูนกลับมาแล้ว รู้สึกตัวอีกทีก็เสียงประตูที่เปิดเข้ามา พิมลืมตาตื่นตระหนกรีบลุกขึ้นนั่งโซฟาเหมือนตอนก่อนที่นายตูนจะไป ซึ่งเธอลืมใส่เสื้อผ้ากลับคืนแต่ก็ไม่ทันแล้ว ถ้าขยับตอนนี้เขาต้องรู้แน่ พิมจึงภาวนาให้นายตูนจำไม่ได้

นายตูนเดินมานั่งข้างพิมทุกอย่างยังคงปกติ เขาเปิดทีวีไม่สนใจเลยว่าพิมกำลังแก้ผ้าอยู่ แล้วเขาก็ลวนลามพิมเหมือนเคย ‘เห้ออ.. ดีนะที่เขาจำไม่ได้’ พิมได้แต่โล่งใจ ไม่ได้ใส่ใจเลยว่าจะถูกจับนมจับหีอยู่ ราวกับถูกลวนลามจนเป็นเรื่องปกติไปแล้ว

ถึงเวลาอาบน้ำ นายตูนก็จัดการถูเนื้อถูตัวให้พิม แต่ไม่ได้ใช้มือนะ เขาใช้ควยถูทำความสะอาดไปทั้งตัว และปิดท้ายด้วยการเย็ดหีอย่างหนักหน่วง ทั้งจูบทั้งเลียกระแทกหีจนพิมร้องไม่ยั้ง

พิมสามารถครางได้ตามใจเพราะถูกสั่งให้อ้าปาก จึงปล่อยตัวครางไปตามรสเสียวที่ได้รับ เธอเริ่มคุ้นเคยกับมันแล้ว พูดได้ว่าเธอขาดความเงี่ยนแท๊บไม่ได้ ในหัวมีแต่เรื่องอย่างว่าเต็มไปหมด

ไม่พอแค่นั้น ในห้องนอนก็ถูกอุ้มพาไปนอนด้วย นายตูนจัดการเย็ดพิมอีกหลายยก คราวนี้เขาเย็ดปากเย็ดตูดพิมไปหลายที พิมที่นิ่งเป็นตุ๊กตาก็ได้แต่ครางไม่หยุด เธอเสียวแม้กระทั่งถูกเย็ดตูด ตอนนี้ความเงี่ยนค่อยๆครอบงำเธอแล้ว

..

เช้าวันต่อมา

นายตูนหลับลึกกว่าวันไหนๆ รู้สึกตัวอีกทีก็เช้าแล้ว แต่มีบางอย่างอุ่นๆที่ควยของเขา นายตูนค่อยๆลืมตาตื่นพบว่าไอดอลสาวแสนสวยกำลังขย่มควยเขาอยู่ เธอหันหลังมาทางเขา นั่งยองๆขย่มควยขึ้นลงอย่างเมามันส์

ภาพพิมไอดอลแสนใสซื่อแท็บหายไปในพริบตา ตอนนี้เห็นแต่สาวสวยร่านควยชัดๆ ลีลาของเธอนั้นไม่ธรรมดา ทั้งขย่มรัวๆ ทั้งบดหีหนักหน่วง บางจังหวะก็หมุนเอวบดควยไปทั่ว นายตูนถึงกับเสียวจนเกือบจะแตกแล้ว

พิมราวกับสัมผัสได้ เธอเร่งเอวกระแทกขึ้นลงไม่หยุด พิมก็ใกล้จะเสร็จเช่นกัน เธอกระแทกต่ออีกสองสามทีก็รู้สึกถึงความร้อนกระจายไปทั่วท้อง พิมปิดปากกลั้นครางพร้อมเสร็จไปอีกครั้ง

เมื่อเสร็จกิจเธอก็กลับไปนอนที่เดิมข้างๆนายตูน แต่หียังคงกระตุกไม่เลิก คงเป็นเพราะเธอยังไม่พอใจเท่าไหร่ น้ำควยร้อนๆก็ไหลออกมาไม่หยุด

‘เมื่อคืนเขาแตกในไปตั้งหลายครั้ง คงไม่เป็นไรหรอกนะ’ พิมคิดในใจอย่างกังวล ซึ่งพิมไม่ได้กังวลว่าจะท้องรึปล่าว แต่กังวลว่าจะถูกจับได้ว่าแอบขย่มควยจนน้ำแตกรึปล่าว ต่างหาก

“ฮ่าววววว..” นายตูนทำเป็นเพิ่งตื่น ลุกขึ้นนั่งหาวยาว เดินงุนงงเข้าห้องน้ำไป ซึ่งช่วงที่นายตูนเข้าห้องน้ำ พิมก็แอบเกี่ยวหีไปพลางนอนรอ

หลังจากอาบน้ำล้างตัวให้ตัวเองกับพิมเสร็จ ก็พากันลงมาชั้นล่างที่โซฟาตัวเดิม ตอนนั้นเองที่มีเสียงกริ่งดังขึ้น กริ๊งงงงง.. นายตูนออกไปดูว่าใครมาเช้าขนาดนี้

“อ่าวโปรดิวเซอร์ มาทำอะไรแต่เช้าครับ” นายตูนไม่แปลกใจเลยที่เห็นโปรดิวเซอร์มาหา “คือทางเรามีบริการตรวจเช็คสภาพหุ่นฟรีหนะครับ ผมเลยจะมาเอาหุ่นไปตรวจให้ครับ” โปรดิวเซอร์พูดอย่างนอบน้อม ดวงตาเป็นประกาย

นายตูนเข้าใจทันที เขากำลังคิดว่าจะยอมให้พิมไปหรือไม่ หรือเขาจะเริ่มสลับหุ่นกันวันนี้ ถ้าเขาปฏิเสธโปรดิวเซอร์อาจจะมีแผนสอง ดังนั้นเขาจึงพูด “ได้สิครับ เดี๋ยวผมมา” นายตูนพูดจบก็เดินเข้าบ้านไป โปรดิวเซอร์ชะโงกหน้าเข้าไปในบ้านอย่างเป็นห่วง

ในบ้าน นายตูนรีบหยิบอุปกรณ์ในกระเป๋า เขาคิดวิธีที่จะให้ทำพิมกลับมา ไข่สั่นถูกติดที่หัวนมทั้งสองข้างด้วยเทปใส ควยปลอมถูกทาครีมใส่เข้าไปในรูหีจนสุด วันนี้เขาเลือกที่จะใช้อุปกรณ์เพิ่ม

ควยปลอมอีกอันยาวเกือบเมตร อันนี้ไม่มีตะปุ่มตะปั่มเหมือนควยปลอมในหี แต่ความยาวของมันค่อนข้างน่ากลัว เขายัดใส่รูตูดพิมจนมิด พิมรู้สึกได้ถึงความยาวในท้อง ทั้งแน่นทั้งจุกแต่ก็เสียวจนแท็บยืนไม่อยู่เช่นกัน

นายตูนยิ้มกว้างก่อนจะหยิบเข็มขัดพรหมจรรย์ขึ้นมา มันมีรูปร่างคล้ายกางเกงในแต่ทำมาจากหนังแท้แสนทนทาน มีกุญแจล็อครอบด้านทำให้ไม่สามารถถอดออกได้ถ้าไม่มีกุญแจ เขาล็อคทุกอันให้เรียบร้อยก่อนจะใส่เสื้อคลุมยาวถึงเข่าให้พิม

ตอนนี้พิมยืนอยู่บนแท่นรถเข็น ดูเผินๆพิมใส่เสื้อคลุมมิดชิด แต่ภายในกลับเต็มไปด้วยอุปกรณ์แสนลามก ทั้งไข่สั่นที่หัวนม ควยปลอมในรูหีกับรูตูด ถูกล็อคไว้อย่างดีถอดไม่ได้

คราวนี้ถ้าเกิดการสลับหุ่นจริงๆ ยังไงพิมก็ต้องกลับมาหาเขาแน่นอน เพราะนายตูนมีกุญแจไขล็อค

ก่อนจะเข็นพิมออกไปเขาเปิดรีโมทไว้ที่ระดับ 1 ทั้งไข่สั่นทั้งควยปลอมสั่นพร้อมๆกัน พิมยืนขาสั่นเบาๆพร้อมกับน้ำหีที่ไหลลงมาตามขา

“ฝากตรวจให้ละเอียดด้วยนะครับ ระบบระบายน้ำน่าจะมีปัญหา ดูสิครับ น้ำไหลเป็นทางเลย” นายตูนพูดพลางชี้นิ้วไปที่ขาพิม มีน้ำไหลลงมาจริงๆ

‘อย่ามอง นี่มันไม่ใช่น้ำนะ โปรดิวเซอร์อย่ามองนะ’ ความอายเริ่มกลับมาอีกครั้ง คงเป็นเพราะเธอชินกับนายตูนไปแล้ว แต่พอมาเจอคนอื่นจึงอายขึ้นมา

โปรดิวเซอร์เดินนำไปหารถ ส่วนนายตูนเข็นตาม ตอนนั้นเองที่นายตูนจับมือพิมมาจับชายเสื้อทั้งสองข้างก่อนจะขยับมือพิมเปิดออก เสื้อคลุมจึงแหวกกลางเผยให้เห็นด้านใน พิมตาเบิกกว้างตื่นตระหนก แต่ขยับไม่ได้ไม่งั้นความแตกแน่

พิมจึงถูกเข็นตามหลังโปรดิวเซอร์ในท่าเปิดเสื้อคลุมโชว์ ไข่สั่นกับควยปลอมก็สั่นไม่หยุด พอเห็นโปรดิวเซอร์หยุดเดินก็ลุ้นว่าจะหันมาไหม ยิ่งคิดยิ่งตื่นเต้น

แต่โปรดิวเซอร์ไม่ได้หันมา เขาเดินต่อ ที่หยุดเพราะมองหาว่ารถจอดอยู่ไหนเท่านั้น พิมที่ลุ้นอยู่นานก็เสร็จไปสองที เป็นครั้งแรกที่พิมเสร็จติดกันแบบนี้ มันตื่นเต้นเป็นความรู้สึกแปลกใหม่ที่เพิ่งเคยสัมผัส

‘จะถึงรถแล้ว! เขาจะปิดเสื้อให้ตอนไหน หรือเขาจะไม่ปิด ไม่นะ ถ้าโปรดิวเซอร์เห็นละก็..’ พิมไม่กล้าคิดเลยว่าถ้าถูกเห็นจะเป็นยังไง แต่แค่คิดพิมก็เสร็จไปอีกครั้ง ‘นี่มันอะไรกัน ทำไมมันเสียวแบบนี้ อ้าาา..’

พอเดินถึงรถ จังหวะที่โปรดิวเซอร์หันมา นายตูนก็ปิดเสื้อให้พิมพอดี “เอ่ออ โปรดิวเซอร์ครับ ผมมีเรื่องอยากรบกวนหน่อย” นายตูนเดินแซงพิมมาตรงหน้าโปรดิวเซอร์

“ครับๆ ว่ามาเลยครับ ผมอาจช่วยคุณได้” โปรดิวเซอร์พูดอย่างเอาอกเอาใจ เพราะกลัวว่าเขาจะเปลี่ยนใจเอาพิมกลับบ้าน

“ผมขอเจอคุณพิมตัวเป็นๆได้ไหมครับ คือผมใช้เวลาอยู่กับหุ่นจนอยากเจอตัวจริงมากๆ คุณโปรดิวเซอร์ช่วยผมได้ไหมครับ” นายตูนพูดจบก็มองกลับไปที่หุ่นบนรถเข็น โปรดิวเซอร์เห็นว่านายตูนผูกผันกับหุ่นตัวนี้มากจึงคิดหนัก

เพราะถ้าไม่ช่วยเขาหละก็ เขาคงไม่อยากห่างกับหุ่นจนยกเลิกที่จะส่งพิมมาแน่ๆ “อาจจะได้นะครับ” โปรดิวเซอร์พูดกำกวม นายตูนหันกลับมาขมวดคิ้ว “อาจจะ?”

โปรดิวเซอร์ถึงกับรีบตอบ “ไม่ๆๆ เจอได้แน่นอนครับ เดี๋ยวผมนัดเวลาให้ เอาเป็นสัปดาห์หน้า..” โปรดิวเซอร์พูดไม่ทันจบก็ถูกพูดแทรก “วันนี้เลยครับ”

“เอ่ออออ..” โปรดิวเซอร์ถึงกับพูดไม่ออก หันไปมองหุ่นข้างหลังนายตูนอย่างไม่รู้ตัว ซึ่งเห็นพิมขยับหัวขึ้นลงเป็นการใบ้

“ได้ครับๆ วันนี้เดี๋ยวผมนัดให้ เรื่องสถานที่เดี๋ยวผมโทรมาแจ้งอีกทีนะครับ” นายตูนได้ยินแบบนี้ก็ยิ้มกว้าง “โอเค ขอบคุณมาก งั้นผมฝากหุ่นของผมด้วยหละ” พูดจบก็โบกมือเดินกลับไป

..

บนรถตู้สีดำกลางถนนที่แออัด ตอนนี้กำลังติดไฟแดง โปรดิวเซอร์ถามคำถามมากมาย พิมก็ตอบแบบคลุมเคลือในบางคำถาม

โปรดิวเซอร์ที่ขับรถอยู่จึงไม่รู้ว่าพิมกำลังทำอะไรข้างหลัง สิ่งที่พิมกำลังทำคงไม่มีใครเชื่อแน่ๆ

พิมที่เป็นไอดอลแสนน่ารักกำลังอ้าขาแอ่นหีอยู่เบาะหลัง เธอจับหีไม่ได้เพราะติดเข็มขัด พิมจึงได้แต่คลึงหน้าอกของตัวเอง

ไข่สั่นควยปลอมยังคงทำงานมาตลอด เธอเสร็จบ่อยมาก เสร็จมาตลอดทาง เบาะแฉะไปด้วยน้ำจากหี แม้จะเสร็จไปเยอะแต่พิมก็ไม่พอใจสักที

พิมคลึงหน้าอกแอ่นหีไปตลอดทาง ปากก็ตอบคำถามไปพลาง จนมาถึงบ้านของโปรดิวเซอร์

พิมใส่เสื้อคลุมลงรถ จากนั้นก็เข้าบ้านไปใส่ชุดไอดอล เพราะวันนี้มีนัดกับนายตูน ซึ่งต้องไปแบบ[ตัวจริง] ไม่ใช่หุ่น

“ฮัลโหลครับคุณตูน.. ใช่ครับ.. ครับ.. ผมโทรมาแจ้งเรื่องสถานที่ครับ.. เอาเป็นสวนสาธารณะกลางเมืองไหมครับ.. โอเคครับอีกหนึ่งชั่วโมง.. ครับ..” โปรดิวเซอร์โทรแจ้งที่นัดหมายเรียบร้อย พิมก็ออกมาในชุดไอดอลที่คุ้นตา

“คือว่า.. ก่อนไปแวะหาอะไรกินก่อนนะคะ แหะๆ” พิมทำท่าทางทะเล้นเขินๆดูแล้วน่ารัก พอใส่ชุดไอดอลจิตวิญญาณไอดอลเลยกลับมารึปล่าวก็ไม่ทราบ แต่ที่แน่ๆคือพิมกำลังอดทนกับความเสียวอยู่ไม่น้อย

..

หนึ่งชั่วโมงผ่านไป

สวนสาธารณะกลางเมือง แม้จะเป็นช่วงกลางวันแต่ก็ร่มเย็นจากเงาของต้นไม่ใหญ่ วันนี้เป็นวันปกติจึงยังไม่มีคนมาเดินเล่น นี่จึงเป็นเหตุผลที่ไอดอลโด่งดังนัดเจอที่นี่

“นั่นไง เขา” พิมจำได้ทันทีแม้จะเห็นไกลๆ คงเป็นเพราะเธออยู่ติดกับเขามาตลอดทั้งวัน เรียกได้ว่ายิ่งกว่าติดกันซะอีก

นายตูนเดินมาถึงก็ยิ้มให้ไอดอลขวัญใจ เขาทำเป็นตื่นเต้นที่ได้เจอ ยกมือไหว้อย่างดีใจก่อนจะทักทายถามไถ่ไม่หยุด

ตอนนั้นเองก็มีโทรศัพท์เข้า โปรดิวเซอร์จึงออกไปคุยงานไกลๆ ที่โต๊ะจึงเหลือเพียงไอดอลสาวกับแฟนคลับอ้วนๆสองต่อสอง

“คุณพิมครับ ผมติดตามคุณมาตลอด ผมขอถ่ายรูปคู่ได้ไหมครับ” นายตูนขอตรงๆ ซึ่งใครๆก็รู้ว่ายากแค่ไหนที่จะได้รูปคู่กับไอดอล

พิมยิ้มตอบ “ได้สิคะ” พร้อมลุกขึ้นจัดชุดไอดอลให้ดูเรียบร้อย นายตูนก็รีบลุกไปยืนข้างๆเช่นกัน

ทั้งคู่โพสท่า ซึ่งพิมเป็นคนจับโทรศัพท์เซลฟี่ จังหวะนั้นเองที่นายตูนจับหัวพิมหันมาจูบ พิมเคลิ้มทันที ลิ้นทั้งสองพัวพันกันในปาก พิมถูกความเสียวจู่โจมอย่างไม่ทันตั้งตัว ไข่สั่นควยปลอมก็สั่นมาตลอด พอมาโดนจูบแบบนี้จึงเสร็จทันที

นายตูนตกใจรีบผลักพิมออกห่างพร้อมพูดขอโทษรัวๆ “ขะขะขอโทษครับ คือ คือผมลืมตัว ตอนอยู่กับหุ่นผมชินไปหน่อย ไปคิดว่าคุณพิมคือหุ่นซะได้ ขอโทษนะครับผมไม่ได้ตั้งใจจริงๆ” คำขอโทษออกมารัวๆ

พิมที่เพิ่งเสร็จก็มึนงงเช่นกัน พอได้สติก็ตอบ “มะมะไม่เป็นไรค่ะ พิมก็ผิดด้วยที่ดันไปเหมือนหุ่น แหะๆ” คำพูดของพิมดูโง่งมไปบ้าง เพราะเพิ่งตั้งสติกลับมา

“ใช่ครับเหมือนมาก แหะๆ” นายตูนก็พูดตามพลางขำแห้งๆ ทั้งคู่สบตากัน พิมถึงกับใจสั่นไม่อยู่กับเนื้อกับตัว แต่แล้วก็ต้องหยุดเพราะโปรดิวเซอร์กลับมา

“เป็นไงบ้างครับ” เห็นโปรดิวเซอร์มาทั้งคู่จึงรีบแยกกันยืนห่างๆ “ก็ดีค่ะ เรากำลังจะถ่ายรูปคู่กัน โปรดิวเซอร์ช่วยถือกล้องให้หน่อยนะคะ” พิมส่งมือถือให้

โปรดิวเซอร์ไม่ปฏิเสธ มายืนเป็นคนถ่ายให้ ทั้งคู่จึงโพสท่าหัวใจคนละครึ่ง ซึ่งมืออีกข้างของนายตูนดันไปอยู่ผิดที่ผิดทาง

พิมรู้สึกถึงบางอย่างล้วงเข้ามาใต้กระโปรง สัมผัสแสนคุ้นเคยกำลังลูบไล้เรียวขาของเธออยู่ พิมถึงกับเสียววูบวาบไปทั้งตัว ขาสั่นพับๆก่อนจะเสร็จอีกครั้ง เป็นจังหวะเดียวกับที่ถ่ายรูป

พิมแยกตัวออกมาพูดเบาๆกับนายตูน “ลืมตัว?” นายตูนพยักหน้า ปั้นสีหน้ารู้สึกผิด พิมจึงยิ้มตอบประมาณว่าไม่เป็นไร

“คุณพิมอยากเห็นไหมครับ ผมมีรูปอยู่ หุ่นเหมือนคุณพิมมากจริงๆนะ” นายตูนพูดอย่างจริงจัง ราวกับเด็กที่อยากอวดของเล่น

พิมยิ้มตอบ “ไหนๆ จะเหมือนพิมสักแค่ไหนเชียว” พิมทำเป็นอยากเห็น เพื่อไม่ให้ความแตก

นายตูนจึงหยิบมือถือขึ้นมา เปิดมาหนึ่งรูปก่อนจะยื่นให้พิมดู พิมได้เห็นก็ถึงกับตาโตเพราะมันเป็นรูปเธอในสภาพเปลือย ยืนอ้าขาย่อเข่าสองมือผสานหลังหัว เธอเพิ่งรู้ว่าตัวเองดูร่านขนาดนี้ ท่าโพสนี้น่าอายมาก แต่พอเห็นแล้วก็อดคิดถึงความรู้สึกในตอนนั้นไม่ได้

“เหมือนไหมครับ” นายตูนถามย้ำ “เอ่ออ.. คงเหมือนมั้งคะ แหะๆ” พิมตอบปัดๆ ซึ่งนายตูนเลื่อนรูปให้พิมดูเรื่อยๆ แต่ละรูปมีแต่น่าอายทั้งนั้น ทั้งยังเห็นหน้าเธอชัดเจน

แต่ที่ชัดกว่าหน้าคือหี แบบว่ากล้องอะไรซูมหีได้ชัดมาก พิมแค่มองยังเงี่ยนเองเลย เห็นหีตัวเองก็เงี่ยนได้

โปรดิวเซอร์ยืนอยู่ห่างๆจึงไม่ได้เห็นว่านายตูนเอาอะไรให้ดู แต่สังเกตจากสีหน้าพิมแล้วคงเป็นเรื่องดีมั้ง? ก็พิมทั้งตาโตดูตื่นเต้นและไม่ได้ปฏิเสธที่จะไม่ดู

“คุณพิมครับ ผมว่าได้เวลาต้องไปธุระต่อแล้วนะครับ” โปรดิวเซอร์เอ่ยเตือน พิมก็ยิ้มๆโบกมือลา “พิมต้องขอตัวก่อนนะคะ ไว้เจอกันค่ะ” ความหมายของคำว่าไว้เจอกัน ไม่มีใครรู้แน่ชัดว่าหมายถึงเจอที่ไหน แต่รอยยิ้มของเธอละลายใจได้เลย

โปรดิวเซอร์เป็นคนขับรถตู้เช่นเดิม ส่วนพิมก็นั่งเบาะหลัง เธอแอบคลึงหน้าอกแอ่นหีให้ควยปลอมดันเข้าไปลึกๆ ตอนนี้พิมเงี่ยนมาก ถึงกับต้องการกลับไปปลอมตัวเป็นหุ่นเร็วๆ

“คุณพิมไม่ต้องห่วงนะครับ ผมว่าจะบอกเขาว่าการตรวจสภาพต้องใช้เวลานานหน่อย อีกสองสามวันเมื่อเราได้หุ่นตัวจริงมาแล้วค่อยส่งให้เขาทีเดียว คุณพิมไม่ต้องกลับไปแล้วนะครับ” โปรดิวเซอร์พูดอย่างตื่นเต้นดีใจไปกับพิมที่ไม่ต้องไปทนเป็นหุ่นให้ไออ้วนโรคจิตนั่น

พิมที่ได้ยินแบบนั้นก็ราวกับฝันสลาย เธอควรจะดีใจสิ แต่ทำไมเธอกลับไม่ดีใจเลยสักนิด ในใจร้อนรุ่มคิดหาทางกลับไปซะอย่างนั้น

“ไม่ค่ะโปรดิวเซอร์ พิมต้องกลับไป” พิมพูดออกมาเบาๆ โปรดิวเซอร์ชะงักก่อนจะถาม “ทำไมหละครับคุณพิม?” เขาสงสัยคิดหาเหตุผลที่จะกลับไปไม่ออก

พิมสูดหายใจลึกสงบสติก่อนจะพูด “โปรดิวเซอร์รู้จักเข็มขัดพรหมจรรย์ไหมคะ?” โปรดิวเซอร์นึกย้อน เหมือนเคยเห็นในเฮ็นไต “ก็พอได้ยินมาบ้างครับ”

“คือพิมใส่มันอยู่ค่ะ เขาใส่ล็อคไว้พิมเอาออกไม่ได้ค่ะ พิมเลยต้องกลับไป” พิมพูดเสียงอ่อนอย่างอายๆ

โปรดิวเซอร์ขำก่อนจะพูด “ฮ่าๆ ไม่ต้องห่วงครับ ผมแค่ไปขอกุญแจ บอกว่าขัดขวางการตรวจสภาพหุ่น ก็ได้ครับ” เหมือนแผนทุกอย่างจะลงตัว แต่พิมกลับยิ่งก้มหน้าหนักใจ

“ใช่แล้ว.. รูป เขามีรูปโป๊ของพิมเยอะเลยค่ะ พิมต้องกลับไปแอบลบ” พิมพูดด้วยน้ำเสียงตื่นเต้นมากกว่าเดือดเนื้อร้อนใจ

โปรดิวเซอร์ชะงักอีกครั้ง “จริงหรอครับที่ว่า” พิมรีบตอบ “จริงค่ะ” พร้อมพยักหน้ารัวๆแม้โปรดิวเซอร์จะไม่เห็นก็ตาม
Hide..
 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 18, 2020, 06:47:39 pm โดย Izuna »

*

ออฟไลน์ siwa119421

 • Senior Member
 • ****
 • 600
 • 302
  • ดูรายละเอียด
Re: Modeling IDOL [จบในตอน]
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 17, 2020, 11:54:35 pm »
ไปๆมาๆ พิมติดใจอยู่ยาวแหง

*

ออฟไลน์ thunder.357

 • Full Member
 • **
 • 100
 • 62
  • ดูรายละเอียด
Re: Modeling IDOL [จบในตอน]
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 17, 2020, 11:56:25 pm »
พิมติดใจแล้ว ตูนโคตรโชคดี ไม่ใช่แค่หุ่น แต่เป็นพิมตัวจริง ฟินยาวแน่ๆ ตูน

*

ออฟไลน์ ryg123456

 • Veteran Member
 • ******
 • 1654
 • 43
  • ดูรายละเอียด
Re: Modeling IDOL [จบในตอน]
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กรกฎาคม 17, 2020, 11:57:01 pm »
ได้จัดหุ่นปลอมๆจนหุ่นติดใจเลยนะครับ

*

ออฟไลน์ swgxxx26

 • Junior Member
 • ***
 • 557
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Modeling IDOL [จบในตอน]
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กรกฎาคม 18, 2020, 12:00:00 am »
หุ่นติดใจแฟนคลับซะแล้ว

*

ออฟไลน์ Spitzer

 • Full Member
 • **
 • 155
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Modeling IDOL [จบในตอน]
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กรกฎาคม 18, 2020, 12:00:05 am »
โอ้ยยย โชคดีจริงๆ

*

ออฟไลน์ XQ

 • Gold Member
 • *****
 • 1012
 • 647
  • ดูรายละเอียด
Re: Modeling IDOL [จบในตอน]
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กรกฎาคม 18, 2020, 12:01:49 am »
จัดไอดอลสาวสวยเยี่ยมไปเลยนายตูน แนวหนังavสะด้วย
ดัดแปลงมาจาก JAV ซีรี่ย์นึงค่ะ 55 เลยให้บรรยากาศแบบหนังAV
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 18, 2020, 06:27:32 pm โดย Izuna »

*

ออฟไลน์ Wheel of Fortune

 • Senior Member
 • ****
 • 623
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Modeling IDOL [จบในตอน]
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กรกฎาคม 18, 2020, 12:06:05 am »
เรื่องยาวมากกกกก ขอบคุณนะครับ สำนวนดีมากเลย ชอบ ๆ
คิดว่าเป็นเรื่องสั้นนะคะ แต่น่าจะลงทีเดียวจบเลยดูยาวๆ  ::YehYeh::
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 18, 2020, 06:28:38 pm โดย Izuna »

*

ออฟไลน์ isocPPP

 • Junior Member
 • ***
 • 253
 • 243
 • sex is life
  • ดูรายละเอียด
Re: Modeling IDOL [จบในตอน]
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กรกฎาคม 18, 2020, 12:06:30 am »
IDOL คำนี้ แค่ได้ยิน ลุงก็เข่าอ่อนแล้วจร้า
 ::Glad:: ::JubuJubu::
sex is my life

*

ออฟไลน์ phu_nun

 • Senior Member
 • ****
 • 879
 • 77
  • ดูรายละเอียด
Re: Modeling IDOL [จบในตอน]
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กรกฎาคม 18, 2020, 12:16:25 am »
โดนหนักจนติดใจสินะ อิอิ

*

ออฟไลน์ blakaros

 • Full Member
 • **
 • 74
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: Modeling IDOL [จบในตอน]
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กรกฎาคม 18, 2020, 12:21:08 am »
ติดใจจนกู่ไม่กลับแหงๆ

*

ออฟไลน์ skykesperqaz

 • Junior Member
 • ***
 • 530
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Modeling IDOL [จบในตอน]
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กรกฎาคม 18, 2020, 12:23:20 am »
น่าซื้อไปลองทดสอบดู

*

ออฟไลน์ manoch paoplook

 • Junior Member
 • ***
 • 295
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Modeling IDOL [จบในตอน]
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กรกฎาคม 18, 2020, 12:26:22 am »
ติดใจแล้วแบบนี้

Re: Modeling IDOL [จบในตอน]
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กรกฎาคม 18, 2020, 12:31:48 am »
พิมโดนจนติดใจ

*

ออฟไลน์ sammyadong

 • Senior Member
 • ****
 • 622
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Modeling IDOL [จบในตอน]
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กรกฎาคม 18, 2020, 12:38:01 am »
ไม่ได้อ่านงานของคุณIzuna ตั้งนานคิดถึงมากครับแนวนี้


::Glad::
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 18, 2020, 06:29:06 pm โดย Izuna »

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ