ชอบสาวนุ่งสั้น cop

ชอบสาวนุ่งสั้น cop

 • 2 ตอบ
 • 5133 อ่าน
ชอบสาวนุ่งสั้น cop
« เมื่อ: กรกฎาคม 21, 2020, 11:15:51 pm »


ผมเป็นโรคที่ชอบมองตั้งแต่หัวเข่าไปถึงส่วนใบหน้าของผู้หญิงที่ขาว,สวย,อวบอัดพอสมควรเช่นเดียวกับผู้ชายอีกหลายๆคนที่มีรสนิยมเช่นเดียวกับผม!!
…และ..ผมก็ไม่ปฎิเสธหรอกว่า ผมชอบมองผู้หญิงที่นุ่งกระโปรงสั้นฟิตๆเลยเข่าสูงเกือบถึงหน้าขา..ยิ่งเฉพาะเวลานั่งไขว่ห้าง!!พับผ่าซิ!!ผมมีความรู้สึกบางอย่างที่ไม่ค่อยเหมือนใคร? อารมณ์ของผมจะอ่อนไหวโดยง่ายเพียงได้เห็นขาอ่อนของผู้หญิงที่ผมถูกใจเท่านั้น ผมก็สามารถเอาไปจินตนาการ,สร้างฝันและผมก็จะมีความสุขว่าผมได้ร่วมกับผู้หญิงคนนั้นจริงๆ
..ใครจะหาว่าผมเป็นโรคจิต,วิปริต..วิตถารฯ แต่ผมไม่เคยประพฤติหรือส่อสันดานก่อความเดือดร้อนให้ใคร? ผมมีความสุข เป็นความรู้สึกทางอารมณ์ทางจิตใจที่ผมมิสามารถเขียนออกมาอธิบายให้คนอื่นเข้าใจผมได้เหมือนที่ผมเข้าใจตัวเอง!!
ผมเขียนมาเล่าให้ฟัง เขียนมาเพื่อระบายตามความคิด ตามสื่อความหมายที่พอเข้าใจ ลองอ่านเรื่องราวของผมต่อๆไป ผมอาจมีอะไรหลายๆอย่างที่ไม่เหมือนใคร? ผมจะเป็นโรคจิต หรือวิปริตหรือไม่? ขอให้ผมเขียนบรรยายมาเล่าให้ฟังตามที่เข้าใจ!!
..คุณผู้อ่านจะเชื่อบ้างมั้ย? ว่าสิ่งที่ผมหลงใหลและฝังอยู่ในส่วนลึกของอารมณ์ จิตใจ สัดส่วนของความขาวนวลของช่วงขา..เป็นของน้า!! น้าสาวแท้ๆและเป็นน้องสาวแม่ของผมเอง!!
..”น้าแอน”..เป็นน้องสาวของแม่ เป็นน้าสาวแท้ๆของผมจริงๆน้าแอนเป็นผู้หญิงที่เพิ่งย่างเข้าสู่วัย 23 รูปร่างหน้าตา และสัดส่วนสวยงามถูกต้องตามจินตนาการที่ผมคิดฝันเอาไว้..ผมเองก็ไม่ทราบเหมือนกันว่า น้าแอนแกรู้ตัวหรือไม่?ว่าภายในความรู้สึกของหลานชายตัวดีชอบระบาย”ความหงี่”กับเรือนร่างของน้า..แฮ่ๆ!!..โดยเฉพาะช่วงหัวเข่าเกือบครึ่งหน้าขาเวลาน้าขี่แมงกะไซค์ไปทำงาน!!
กึ๋ยส์!! ช่วงหัวเข่ากลมที่สะอาดสอ้านไปจนถึงชายขอบกระโปรงฟิตเปรี๊ยะที่ถลกร่นสูงขึ้นไป ขาอ่อนขาอวบดุจสีไข่..น้าแอนช่างเป็นวัตถุดิบหรือหุ่นที่มีชีวิตจิตใจที่ผมติดใจตลอดมา!!
33-24-35 และส่วนสูง 168 เซนติเมตรกว่าๆเป็นข้อมูลขององค์ประกอบเรือนร่างของน้าแอน..ส่วนความหนึบแน่นของเนินหนั่นผมคิดว่าคงมโหฬารอยู่ใกล้บริเวณสะโพกที่อวบอั๋นหนั่นแน่นผายงอน,หน้าผากกว้างเนินโหนกก็พอจะบอกสันฐาณของโหนกนูนว่าเป็นยังไง? ก็ผมคอยสังเกตตอนน้าแอนนุ่งกางเกงยีนส์ฟิตๆทีไร…แฮะ ๆ!! ตรงเป้ากางเกงปรากฎภาพโหนกนูนกว้างใหญ่เป็นรูปร่างออกมาทุกที!!
..เดี๋ยว!! อย่าเพิ่ง..ฟังผมเล่าก่อนซิ!!ว่าน้าแอนทำให้ผม “หงี่” เพราะอะไร?! ก็ในเมื่อที่บ้านผมนั้นทั้งพ่อ,แม่ทำงานนอกบ้านกันทั้งสองคน..ต่างก็กลับบ้านไม่เป็นเวล่ำเวลา ก้อไอ้อาชีพนายหน้าขายที่ดินซึ่งอาชีพของพ่อที่ทำอยู่นั้น ใครๆเขารู้กันว่าเป็นยังไง?
..ตอนน้าแอนมาพักอยู่บ้านผมใหม่ๆผมยังไม่คิดอะไรหรอก พอพ่อกับแม่ออกไปคราวละนานๆนี่ซิ!! ผมจะคิดไม่ดีกับน้าแอนขึ้นมา ก็อาชีพพยาบาลของน้าแอนก็เวรทำงานไม่เป็นเวล่ำเวลา บางวันเข้าเวร 6 โมงเย็น ออกเวรตี 5..ความเงียบเหงาเปล่าเปลี่ยวของเด็กวัยรุ่นเช่นผมที่พ่อแม่หยิบยื่นให้เพียงแค่เงินตราโดยไม่ทราบหรอกว่าจิตใจของผมเป็นอย่างไร?!!
..น้าแอนแกก็พยาบาลสมัยใหม่ การแต่งชุดพยาบาลสีขาวเวลาไปทำงาน หากหลายๆคนที่ป่วยเป็นคนไข้ของโรงพยาบาลคงอยากป่วยนานๆหากมีความรู้สึกเช่นเดียวกับผมที่มีโอกาส (บางอย่าง) ดีกว่า เดี๋ยวลองมาอ่านความรู้สึกของผมและอารมณ์แปลกๆในครั้งแรกที่น้าแอนมาอยู่ร่วมบ้าน..
..ก็เหมือนหยั่งที่บอก เวลาเข้าเวรและทำงานอาชีพพยาบาลอย่างน้าแอนตั้งแต่แรกเริ่มนั้น พ่อกับแม่มอบหน้าที่ให้ผมคอยรับ-ส่งน้าแอนจากบ้านไป-กลับโรงพยาบาลทุกวัน ตอนใหม่ๆผมรู้สึกเบื่อและเซ็งอยู่เหมือนกัน เพราะเวลาทำงานของน้าแอนนั้นช่างไม่เป็นเวล่ำเวลา
แต่พักหลังความรู้สึกของผมชักจะเริ่มเปลี่ยนไป จะเช้า สาย บ่าย ดึก หรือตอนไหน? ผมไปรับ ไปส่งน้าแอนด้วยความเต็มใจตลอดเวลา!!
ก็ผมเริ่มติดใจตอนที่นั่งอยู่บนอานมอเตอร์ไซค์นั่นแหละ..ผมรู้สึกว่า ไม่ว่าน้าแอนจะเป็นคนขับ ผมเป็นคนขี่ (นั่งซ้อนท้าย) หรือผมเป็นคนขับ น้าแอนเป็นคนขี่..รู้สึกว่าได้อารมณ์แปลกๆทั้งด้านหน้าด้านหลัง (แฮ่ๆ..ลองวาดภาพหลับตาซิครับ!!) เวลาผมขับ น้าแอนเป็นคนขี่..นมสองเต้าของน้าแอนที่บี้ติดหลังผมอยู่นั้นมันรู้สึกเสียวๆมันๆยังไงชอบกล!! หรือถ้าวันไหนน้าแอนเป็นคนขับ ผมเป็นคนขี่ ตรงเป้ากางเกงของผมมันจ่อตรงง่ามสะโพกผายงอนของน้าแอนทุกทีซิน่า!!ผมรู้สึกว่ามันจะพองก๋าทำท่าจะชอนไชเข้าไปตรงนั้น นี่ก็มันส์ไปอีกแบบ!!
ไอ้ที่แสบเสียวสยิวยิ่งกว่านี้ยังมีอีก!!(เชื่อหรือเปล่า?!!)
คืนวันหนึ่ง!! ผมไปรับน้าแอนกลับมาถึงบ้านเกือบตี 1 โดยที่ผมเองก็นึกไม่ถึงเหมือนกันว่า หลังจากที่ออกจากโรงพยาบาลมาโดยน้าแอนเป็นคนขับ ผมเป็นคนขี่ เป้ากางเกงของผมก็บี้อยู่กับง่ามสะโพกของน้าแอนเช่นเคย ผมลองยกสองมือเสยแกล้งทำเป็นกอดเอวน้าแอนดูบ้างขณะที่เบียดส่วนล่างซะติดแน่นเหมือนจะมุดตำง่ามสะโพกผายงอนของน้าแอนให้หมดทั้งแก่น..มือที่ผมกอดน้าแอนซะแน่นกลับเลื่อนสูงขึ้นจากเอวขึ้นไปกำพุ่มพวงดวงใจของน้าแอนตั้งแต่เมื่อไหร่ไม่รู้?!..น้าแอนเหลียวกลับมามองดูแต่กลับเฉยๆไม่ว่ากระไร ผมก็ยิ่งได้ใจซิครับท่าน!! สองมือผมเพ่นพ่านอยู่แถวนั้น..เอ๊ะ!!ทำไม? รถมันกระตุกๆสั่นๆแปลกพิกลจนมาถึงบ้าน
ผมก้าวลงจากอานมอเตอร์ไซค์อย่างสุดแสนเสียดาย..แต่พับผ่าซิ!!! ไม่ทราบว่าน้าแอนแกอายหรือแกรู้สึกยังไง? ใบหน้าแดงก่ำ แต่กลับมองผมแบบนัยๆเดินกลับเข้าห้องไปอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้า ผมยืนเอามือดีดตรงหน้าขาตัวเองอีกหลายทีกว่าไอ้เจ้าตัวดีจะสยบซบลงตรงหว่างขา เปิดประตูเข้าบ้านได้ยินเสียงน้าแอนกำลังอาบน้ำซู่ซ่า ตอนนั้นความรู้สึกและอารมณ์ไม่เข้าท่าเริ่มเข้ามาครอบงำจิตใจ
..ผมขอสารภาพหยั่งลูกผู้ชาย!!! สิ่งที่ผมทำลงไป..ผมไม่รู้ตัว!!!
ผมรู้สึกมีความคิดชั่วๆก้าวไปเปิดประตูห้องนอนน้าแอนที่เปิดแง้มเอาไว้ เมื่อผลักประตูมุ้งลวดด้านใน..ชุดพยาบาลสีขาว,เสื้อชั้นใน,กางเกงในที่น้าแอนถอดกองเอาไว้อยู่ตรงปลายเตียง!! ผมหยิบกางเกงชั้นในลายดอกไม้สีขาวบางๆขึ้นมาพร้อมกับเสื้อชั้นในตัวจิ๋วที่ยังมีเบอร์เห็นชัดถนัดตาที่ประทับหมายเลขขนาด 33-35..พร้อมกับยกขึ้นสูดดมสองสิ่งนั้นเหมือนคนเสียสติหรือเป็นบ้าพร้อมกับเลื่อนมือที่ว่างรูดซิปกางเกงงัดไอ้เจ้าถ่อหัวบานที่ชูชันพองก๋า..เอากางเกงชั้นในตรงบริเวณเป้ารูดสั้นรูดยาวอยู่ไปมา..และก่อนที่ผมจะเกร็งพุ่งน้ำกระฉูดรดเป้ากางเกงชั้นในของน้าแอน เพียงเสี้ยววินาทีข้างหน้า..ผมหันกลับไปมองเสียงประตูมุ้งลวดที่เปิดอ้า พร้อมกับร่างน้าแอนที่อาบน้ำเสร็จในชุดผ้าเช็ดตัวสีชมพูอ่อนๆกระโจมอกเดินแปรงผมที่เพิ่งสระใหม่ๆเข้ามา
ผมชะงัก!! และตกใจจนเหงื่อแตกซ่าเมื่อน้าแอนจ้องภาพการกระทำของผมที่ยังเกร็งอยู่ในลักษณะค้างๆคาๆ..และมีหลักฐานให้เห็นอย่างเต็มตา
“ทำอะไรน่ะนาย?!”
..รู้สึกว่าเสียงของน้าแอนแปร่งๆพิลึกชอบกลอยู่เหมือนกัน!! แต่ก็แปลกตรงที่ไอ้ความแข็งชูชันที่ผมกำอยู่มันยังมู่ทู่ไม่ยอมอ่อนแอ..ผมน่ะอายแทบแย่จนหน้าชา ไม่รู้ว่าจะตอบและแสดงปฏิกิริยาโต้ตอบยังไงดี? น้าแอนหันไปปิดประตูล็อกอย่างแน่นหนาก่อนจะหันมาจ้องผมอีกที ก่อนจะปรี่เข้ามายืนอยู่จนเกือบจะชิดก้มลงไปมองไอ้เจ้าตัววิปริตห่างเพียงแค่ไม่ถึงคืบ
“อ๋อ!..หลานชายของน้าเดี๋ยวนี้รู้สึกว่าเป็นหนุ่มแล้วจริงๆดูซิ!! ขนาดอยู่นิ่งๆยังพองก๋าไม่เกรงกลัวน้าแม้แต่น้อย..ไหน..ไหน..มาให้น้าแอนจับดูซิ!! อูวส์!กำไม่รอบเชียว..อุ้ย!! แข็งแรงดีจัง”
พูดไม่พูดเปล่า แต่น้าแอนกลับนั่งยองๆใช้มือประคองส่วนชูชันมู่ทู่ของผมซึ่งกลับผงกหัวทักทายไม่อับอายเหมือนเจ้าของที่ต้องยืนเกร็งทำอะไรไม่ถูก!!
..น้าแอนกลับรูดเข้ารูดออกอย่างแผ่วเบา ผมก้มต่ำลงไปมองตรงหัวเข่ากลมมนเปล่าเปลือยขาวผ่องที่ผ้าเช็ดตัวมันร่นลงไปกองปิดรวมกันอยู่ตรงหน้าขา ความขาวนวลเนียนสดใสสะอาดตาตรงร่องอกอวบอั๋นตรงปมผ้าเช็ดตัวด้านบนที่ขมวดไว้หลวมๆมันตกหล่นไปกองรวมกันอยู่ตรงหน้าขา..เมื่อน้าแอนกระตุกรูดไอ้ถ่อหัวบานของผมจนร่างของน้าแอนกระเพื่อมอยู่ไปมา..สองเต้าเต่งเปลือยเปล่าขาวโพลนขนาดเกือบ 35 มันชูชันยั่วยวนปรากฎเต็มสองลูกกะตา..เม็ดทับทิมสีชมพูอ่อนขนาดปลายนิ้วก้อยรู้สึกว่ามันค่อยๆเหยียดชันออกมา
“ผม..ผม..เอ้อ..ผมอยาก..อยากลองกับน้า!!”
ผมรู้สึกว่า ผมจะพูดด้วยเสียงกระเส่าด้วยความเสียวออกไปอย่างนั้น หลังจากที่โดนน้าแอนทั้งดูด..ทั้งรูดตะบี้ตะบันอย่างไม่ปรานีจนผมต้องขมิบก้นถี่ๆตั้งหลายครั้งและตัดสินใจหยั่งเชิงบอกน้าสาว!!
น้าแอนเหยียดร่างเปลือยเปล่ายืนขึ้นเบียดผมที่อ้าแขนโอบกอดร่างเปลือยของน้าแอนเบียดเข้าหา ความรู้สึกของผมทึ่เจ้าถ่อหัวบานสัมผัสอยู่กับพงหญ้า สัญชาติญาณทำให้ผมทราบดีว่า น้าแอนกำลังเปลือยเปล่าปราศจากผืนผ้าอย่างแน่นอน!!และผมก็เปลือยเปล่าล่อนจ้อนด้วยฝีมือน้าแอนในเวลาต่อมา!!
ก็ไม่รู้จะให้บอกยังไงดี?!!กับความรู้สึกที่กำลังจะได้สัมผัส “ของจริง” หลังจากที่หลายๆสิ่งซึ่งกำลังเบียดบดอยู่ตรงหน้าและหนั่นแน่นไปด้วยเลือดเนื้อที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวา ซึ่งผมเคยเฝ้าใฝ่ฝันหากับจินตนาการมาเนิ่นนานเต็มที!!
ผมเสียววูบตั้งแต่สะดือจนถึงหน้าขาด้วยอาการคล้ายๆกับว่าปวดเยี่ยวยังไงยังงั้น!! แหม!!..ก็ลองวาดภาพดูซิครับ!! ก็ความชูชันของผมก็เบียดอยูกับเนินนูนโอ่โถงกว้างใหญ่ตรงหน้าขาของน้าแอน..แล้วก้อ!! สองเต้าเต่งตึงเปล่าเปลือยที่เบียดแน่นอยู่กับอกผมด้วยเนื้อแท้..ใครไม่เกิดอาการเช่นเดียวกับผมก็ยอมรับว่าแน่แล้วครับท่าน!!
น้าแอนยิ่งเพิ่มความงุ่นง่านให้ผมโดยไม่มีการพูดจา..แต่การกระทำที่น้าแอนใช้สองมือโน้มคอผมให้ก้มต่ำลงมาหา..ริมฝีปากแดงระเรื่อของน้าแอนเผยอรอท่าและแววตาของความต้องการ!!
“จูบน้าแอน..ซิเทพ!!” เสียงของน้าแอนพลิ้วแผ่วแว่วมา

ธรรมชาติของผมไม่ได้สอนให้ผมเป็นคนเนิ่นนานชักช้ากับสิ่งที่ผมเฝ้าฝันใฝ่หา ผมประกบปากแลกลิ้นกับน้าแอนอย่างลืมตัว,ลืมตาย..โดยที่น้าแอนก็ร่อนส่ายสะโพกอยู่ไปมา
น้าแอนดันร่างผมให้นอนหงายห้อยขาตรงขอบเตียงนอนที่มีฟูกนุ่มหนาตั้งแต่ตอนไหนผมไม่ได้สนใจจะนึกถึงมัน..แต่การกระทำของน้าแอนที่รุ่มร้อนกับการปฏิบัติต่อความเป็นผู้ชายของผมนั้นช่างแตกต่างกันกับเวลาที่น้าแอนอยู่ต่อหน้าคนอื่นๆเหมือนหน้ามือกับหลังเท้า!!
ก้อน้าแอนอยู่ในลักษณะคุกเข่าคลุกเคล้าใช้สองมือและริมฝีปากที่ร้อนผ่าวพร้อมกับการหอบหายใจ และเสียงพลิ้วแผ่วกระเส่าๆเป็นระยะๆออกมา
“น้าแอนก็รู้..รู้ว่าเธอต้องการน้า..น้าแอบสังเกตเทพอยู่ตลอดมา..เพราะเทพชอบมองขาอ่อนของน้าเป็นประจำ..เดี๋ยวน้าแอนจะช่วยจะ..จะทำให้เทพเอง!!”
กล่าวจบน้าแอนก็เหยียดร่างเปล่าเปลือยขาวโพลนลุกขึ้นยืน..มือสองข้างยื่นขึ้นมาคร่อมร่างผมเอาไว้..ผมไม่ยอมปล่อยให้มือตัวเองอยู่ว่าง..บีบคลึงสองเต้าเต่งอวบสล้างอย่างเมามัน..น้าแอนเอี้ยวตัวหันเอามือจับประคองถ่อของผมที่เป็นมันย่องเปียกชุ่มด้วยน้ำลาย..น้าแอนสยายสองขากว้างออกไป
ผมรู้สึกถึงรสสัมผัสครั้งแรกที่น้าแอนจับถ่อจ่อร่องที่ฉ่ำเยิ้มเอาไว้พร้อมกับกดสะโพกผายงอนช้อนต่ำลงมา
“โอวส์!!” ผมช่วยยกสะโพกของตัวเองเด้งขึ้นไปหา น้าแอนปล่อยให้ถ่อเสียบอยู่กับร่องในลักษณะค้างๆคา ๆ.. แต่กลับซี๊ดปากสะบัดหน้าจนผมกระจาย!!
“เจ็บจัง!! จะมุดเข้าไปยังไง? เทพทำให้น้าก่อนได้มั้ย? ทำได้หรือเปล่า?!” เสียงของน้าแอนกระเส่าๆพร้อมกับอาการหอบหายใจ!!
อย่าว่าแต่น้าแอนจะเจ็บๆจะทนไม่ไหว.. เพียงแค่เข้าไปหน่อยเดียว ผมเองก็เสียวแทบขาดใจ!! ผมพยายามขมิบและคิดถึงเรื่องอื่นเอาไว้..ครั้งแรกของผมจะไม่ยอมอับอายและเสียเชิงชายอย่างแน่นอน!!
น้าแอนยันแขนกับที่นอนพยายามจะยกสะโพกผายงอนให้สูงขึ้นไป เพื่อให้ผมเป็นคนเริ่มท่าใหม่ด้วยตัวเอง..แต่ผมก็ยังเกรงๆเพราะกลัวจะล่มปากอ่าว จึงเอื้อมมือไปกดสะโพกผายงอนขาวโพลนที่มีเม็ดเหงื่อพร่างพราวเอาไว้..แต่น้าแอนก็จะฝืนตัวถอนยวงให้ได้เลยต้องยอม!!
น้าแอนกลับพลิกตัวนอนหงายห้อยขาปล่อยให้ผมเป็นฝ่ายงุ่มง่ามเปะปะหอบหายใจเงอะๆงะๆจนน่ารำคาญ..น้าแอนคงจะรู้สึกรำคาญกับความไม่เอาไหนของผมหรือเปล่าก็ไม่ทราบได้..เพราะอาการยกสะโพกร่อนส่ายอยู่ไปมา..นูนกว้างใหญ่ตรงหน้าและที่สั่นระริกแดงเรื่อร่ามันส่อเค้าของอาการโคม่าอย่างจงใจ!!
..กึ๋ยส์!! ผมเองก็ทนไม่ไหว!! เรื่องพรรค์หยั่งงี้มันสอนกันได้เมื่อไหร่!! กามกิเลสราคะตัณหาไม่เคยเข้าใครออกใคร!!
เมื่อผมแทรกตัวแหวกขาอวบขาวของน้าแอนให้ถ่างกว้างออกไป จ่อของน้าสาวตัวเองแล้วเริ่มชอนไชใน “ท่าขอบเตียง”!!
เมื่อมีสิ่งแปลกปลอมดำมุดเข้าไปอย่างเจตนา..ทางเข้าที่ฉ่ำเยิ้มเป็นมันวาวหนีบตัวเข้าหากัน..แต่ปลายถ่อของผมขนาดขวดลิโพฯที่แปลกปลอมแทรกเข้าไปนั้นก็พยายามดึงดันจะมุดเข้าไป!!
“เทพจ๋า!..น้า..น้าแอนเจ็บ..เจ็บ..ไม่ไหว”
ผมก้มลงไปดูดเม้มสองเต้าที่หอมกรุ่นอวบขาวอย่างกระหาย..น้าแอนกลับยกสูงแอ่นให้อย่างเต็มใจ สองมือประคองกอดหลังของผมเอาไว้แน่น ผมกดสะโพกเสือกถ่อลงไปท่ามกลางความหนึบแน่น!! มันเป็นประสบการณ์ครั้งแรกของผมที่ได้ลิ้มลอง ความรู้สึกแปลกใหม่ที่ผมยังต้องศึกษาและเรียนรู้อีกมากมาย ฯลฯ
กว่าผมจะดำถ่อให้มุดสุดด้ามเข้าไปได้เล่นเอาเหงื่อโทรมกายเหมือนอาบน้ำมาใหม่ๆแต่ที่ผมต้องยับยั้งชั่งใจหยุดนิ่งไม่ยอมปฎิบัติการใดๆเพราะกำลังกัดฟันต่อสู้กับความเสียวที่โดนของน้าแอนหนีบตอดรัดอยู่ภายใน..หากขืนเอาแต่อารมณ์ เอาแต่ใจคงต้องอับอายน้าแอนอย่างแน่นอน!!
ผมเริ่มซุกไซ้เฟ้นฟอนละเลงจูบไปทั่วใบหน้าของน้าสาวที่เต็มไปด้วยเม็ดเหงื่อเกาะพราวไปทั่วทั้งใบหน้า..และผมก็เริ่มชักเข้า-ออกเร็วๆช้าๆโยกซ้าย ป่ายขวา หมุนคว้านตามตำรา แม้ธรรมชาติจะสอนให้ผมได้รับรู้ว่าจะต้องปฎิบัติอย่างไรบ้างกับเนื้อแท้ๆที่ประกอบเป็นเรือนร่างของน้าสาวที่ผมกำลังคลุกเคล้าชอนไช..แต่ที่ผมต้องอดกลั้นอดทนยืดเวลาเอาไว้ก็เพื่อใช้ตำราที่น้าแอนแอ่นเปิดถ่างให้โดยมิคาดฝันก็หวังเพื่อจะลอง “เล่นท่า” มันๆกับน้าแอนดู!!
ผมกระซิบข้างหูของน้าแอนซึ่งตอนนั้นผมคิดว่าเป็นแฟนๆหรือคู่รัก!! พร้อมกับแช่หยุดพักการชอนไช!!
“น้าแอนครับ!! น้าแอนคุกเข่าคลานสี่ขา..เอ้อ! คือผมอยากเปลี่ยนท่าดูบ้าง”
“แน้!!..เทพไปเอาแบบอย่างที่ไหนมา..ไหน..ไหนบอกน้าแอนซิ!! หัดเล่นอุตริมาตั้งแต่เมื่อไหร่..เล่นกับใครหือ?!”
ปากก็พูดตามไปยังงั้นแหละ..แต่กลับเอามือแตะหลังผมให้ดึงถ่อออกมา น้าแอนคุกเข่าคลานสี่ขาโดยหันสะโพกผายงอนยั่วยวนแยกเข่ากว้างถ่างอ้า ให้ผมลงไปยืนข้างเตียงใช้สองมือจับสะโพกของน้าแอนยัดถ่อแล่นเข้าสู่เป้าที่ฉ่ำเยิ้มเหมือนจาวตาล!!
เสียงส้วบๆป้าบ ๆ!! เมื่อผมทั้งโยก,ตอก,นาบจนน้าแอนหัวสั่นคลอนผมเผ้ากระจุยกระจาย..ก่อนจะถึงนาทีสุดท้ายของผมกับน้าแอน และผมอัดตำเบียดสนิทแนบแน่นอยู่กับง่ามสะโพกที่ผายงอนของน้าแอนซึ่งสั่นกระตุกถี่ๆและเสียงร้องไม่เป็นภาษา!! เมือกคาวของผมและของน้าแอนที่ชโลมหลั่งออกมาพร้อมกับอาการตอดรัดภายในทำให้ผมรู้สึกเสียวแทบขาดใจ!! ฉีดกระฉูดราดรดจนเอ่อล้นออกมาภายนอกเป็นเมือกคาวใสๆไหลรินหยาดหยดไปทั่วง่ามขา!!
ผมเพิ่งมารู้ในภายหลังว่า น้าแอนน้าสาวของผมก็อยากให้ผมเล่นกับแกมานานแล้ว!! จึงพยายามยั่วยวนเพื่อเปิดทางให้ผมเล่น “ของจริง” ซะบ้าง!! หลังจากที่น้าแอนรู้ว่า ผมแอบเอาเสื้อผ้าเครื่องแต่งตัวหรือชุดชั้นในของแกเอาไปรูดชักว่าวแล้วเอาไปซัก ไปแช่หลังจากระบายอารมณ์ใคร่!! และเมื่อน้าแอนมาเจอผมจะๆในลักษณะกำลังสำเร็จความใคร่..น้าแอนเลยเกิดอารมณ์ร่วมขึ้นมาอย่างง่ายๆ..ก็เป็นการไปสู่จุดมุ่งหมายแห่งความสุขสุดยอดของอารมณ์ใคร่โดยมิได้นัดหมายเลยจริงๆ!!
และน้าแอนก็เป็นผู้หญิงคนแรกที่สอนให้ผมได้รับรู้รสชาติแปลกๆมาร่วม 2 ปี โดยที่เรื่องราวเกี่ยวกับของหอมๆคาวๆระหว่างหลานชายคือผม กับน้าแอนผู้เป็นน้าสาวก็ยังเป็นความลับอยู่เรื่อยมา
*

ออฟไลน์ johnywalker

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3085
 • 14
  • ดูรายละเอียด
Re: ชอบสาวนุ่งสั้น cop
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 22, 2020, 11:33:30 am »
ผู้หญิงนี่เก็บความรู้สึกเก่งจัง อดทนมาได้ไงตั้งหลายปี แต่สุดท้ายก็สุขสมอารมณ์หมายกันทั้งสองคน

*

ออฟไลน์ devilzoa

 • Legend Member
 • *******
 • 2681
 • 1278
  • ดูรายละเอียด
Re: ชอบสาวนุ่งสั้น cop
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 02, 2020, 10:57:15 am »
แหมต่อไปสบายควยเลยมีที่ระบาย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ