ขยี้สวาทดารา cop

ขยี้สวาทดารา cop

 • 4 ตอบ
 • 7743 อ่าน
ขยี้สวาทดารา cop
« เมื่อ: กรกฎาคม 21, 2020, 11:22:48 pm »
สวัสดีครับผู้อ่านทุกท่าน นี่เป็นครั้งแรกที่ผมได้มีโอกาสเข้ามาชมเว็บนี้และส่งเรื่องมาลงด้วย  ก่อนอื่นต้องขอแนะนำตัวก่อนนะครับ  ตัวผมเองตอนนี้ก็อายุเข้าเลข 3 แล้ว คิดว่าคงไม่แก่เกินไปสำหรับเรื่องพวกนี้นะครับ สำหรับประสพการณ์เกี่ยวกับเรื่องแบบนี้ผมมีเพียบแล้วก็หลากหลายรูปแบบซะด้วยดังนั้นครั้งนี้คงไม่ใช่ครั้งสุดท้ายที่ผมจะส่งเรื่องมาลงแน่ๆ   ครอบครัวผมทุกคนทำงานอยู่ในวงการธุรกิจสายการบิน  ดังนั้นเรื่องความรวยคงไม่ต้องพูดถึง อย่าเดาเลยครับว่าผมเป็นใคร เพราะถึงเดาไปก็ไม่มีประโยชน์อะไรกับคุณ  (อย่าหมั่นไส้ผมนะครับ) และด้วยความรวยนี้เองทำให้เกิดประสพการณ์ครั้งนี้ขึ้น (และครั้งต่อๆมาอีกหลายครั้ง) เริ่มเลยนะครับ เรื่องก็มีอยู่ว่า  วันหนึ่ง เมื่อผมกลับจากทำงานซึ่งวันนั้นเป็นวันเกิดของผม    ผมตั้งใจว่าจะไปฉลองกับครอบครัวแต่ไม่มีใครอยู่บ้าน


 พวกเค้าออกไปร่วมงานสังคมเหมือนเช่นเคย ผมจึงอยู่บ้านคนเดียว   ค่ำวันนั้นมีโทรศัพท์มาจากพี่ชายเจ้าสำราญของผม  บอกให้ผมแต่งตัวดีๆแล้วออกไปพบพี่ที่โรงแรมแห่งหนึ่ง  (ไม่เอ่ยนามนะครับ)บอกว่ามีของขวัญวันเกิดจะให้  ผมค่อนข้างงง แต่ก็ดีกว่าอยู่บ้านเฉยๆ หลังจากแต่งตัวสร็จแล้วผมก็ห้อรถสปอร์ตสีดำคันงามออกจากบ้านตรงไปยังโรงแรมที่นัดหมายทันที เมื่อไปถึงพี่ก็มายืนคอยผมอยู่ที่หน้าโรงแรมแล้ว จากนั้นพี่ก็พาผมเข้าไปที่ล็อบบี้   เมื่อผมมองเข้าไปก็พบกับผู้หญิงคนหนึ่งซึ่งถึงแม้ว่าเธอจะสวมแว่นกันแดดอยู่แต่ผมก็ยังจำได้ว่าเธอคือดาราคนโปรดของผมคนหนึ่ง   


เธอมีรูปร่างที่เยี่ยมมาก เรามักจะได้เห็นเธอในการถ่ายแบบ  ชุดว่ายน้ำอยู่บ่อยๆและแน่นอน เวลาช่วยตัวเองผมมักคิดถึงเธอเสมอผิวสีน้ำผึ้งกับสองเต้าที่อวบอัดของเธอมันช่างสุดที่จะทานทนได้จริงๆ  เมื่อผมจะหันมาบอกให้พี่ดู  ปรากฏว่าพี่ผมกลับเดินตรงเข้าไปหาเธอแล้วบอกว่า “นี่ไงน้องชายผมมาแล้ว  ฝากดูแลเค้าด้วยนะ”  เธอถอดแว่นออกแล้วหันมายิ้มให้ผม เท่านี้ผมก็แน่ใจแล้วว่าเป็นเธอแน่นอนเพื่อให้เกียรติเธอบ้าง ผมจะใช้ชื่อย่อนะครับ ดาราคนนี้เธอมีชื่อเล่นว่า “น”


จากนั้นพี่ก็เดินกลับมาหาผมแล้วพูดว่า “สุขสันต์วันเกิดนะไอ้เสือ” พร้อมกับยื่นกุญแจห้องของโรงแรมแห่งนั้นให้ผม แล้วพี่ก็กลับไปผมพอจะเข้าใจเรื่องทั้งหมดแล้วแต่ก็ยังงงอยู่ดี ดังนั้นผมจึงนั่งคุยกับ น ที่ล็อบบี้ก็ได้ความว่า น ทำธุรกิจแบบนี้มาพักหนึ่งแล้วเนื่องจากคนที่เป็นดาราพอนานไปก็เริ่มจะไม่มีละครให้เล่นไม่มีหนังให้แสดงนจึงต้องมาทำธุรกิจเช่นนี้โดยการติดต่อผ่านเอเย่นต์ของเธอ ซึ่งพี่ผมก็ใช้วิธีนี้ และผมก็ยังทราบอีกว่ามีอีกหลายคนที่ทำแบบเดียวกับ น (แล้วมีเหรอที่ผมจะพลาดโอกาสกับคนที่เหลือเอาไว้จะเล่าให้ฟังทีหลังนะครับ)


ที่น่าแปลกใจก็คือพี่ผมก็เคยใช้บริการกับเพื่อนดาราของ น ซึ่งมีเอเย่นต์เดียวกับเธอดังนั้นเมื่อทราบว่า น ก็บริการแบบเดียวกันพี่จึงติดต่อ นให้กับผมเป็นของขวัญวันเกิด1คืนด้วยราคาที่ผมเองแน่ใจว่าคนธรรมดาไม่มีทางจ่ายได้แน่(ขอไม่บอกนะครับ) เมื่อคุยกันรู้เรื่องผมก็ชวน น ขึ้นไปบนห้อง คืนนั้น น ใส่เสื้อเกาะอกลายทางกับกระโปรงสีดำแล้วก็ใส่เสื้อนอกสีดำอีกตัวหนึ่งทำให้ น ดูยั่วยวนมาก ระหว่างที่ผมแอบมอง น ในลิฟท์ผมก็นึกไปว่าถ้าได้มีอะไรกับ น   ทั้งชุดที่ใส่อยู่นี้ก็คงจะดี แค่คิดเจ้าหนูของผมก็พองโตขึ้นมาทันที นี่ไม่ใช่ครั้งแรกของผมนะครับ   สมัยเรียนผมก็ล่อมาหมดแล้วทั้งรุ่นพี่ รุ่นเพื่อน รุ่นน้อง เพียงแต่นี่เป็นครั้งแรกของผมกับดาราที่ผมหลงใหล 


 ขอบอกก่อนว่าผมเป็นคนที่มีรสนิยมประหลาด อย่างแรกคือผมชอบร่วมรักกับผู้หญิงโดยที่จะไม่ถอดเสื้อผ้าของเธอออกมากนักหรือถอดเท่าที่จำเป็น ยิ่งเป็นกระโปรงผมยิ่งชอบเพราะไม่ต้องถอดแค่ถลกขึ้นก็ล่อกันได้เลยผมว่ามันเสียวดีนะอีกอย่างหนึ่งก็คือผมชอบที่จะหลั่งข้างในเพราะมันให้ความรู้สึกที่ดี ไม่ว่าผมจะนอนกับใครผมมักจะหลั่งข้างในเสมอทั้งนี้ทั้งนั้นเพราะผมไม่ชอบสวมถุงยางเพราะมันคับ และผู้หณิงที่ผมนอนด้วยก็สะอาดและเตรียมยาคุมมาด้วยเสมอสำหรับ น นั้นผมตั้งใจไว้แล้วว่าจะกระฉูดใส่ในตัว น ให้ได้และเธอก็ทานยาป้องกันอยู่แล้ว เมื่อมาถึงห้องหลังจากอาบน้ำเสร็จผมก็ไปนอนรอ น บนเตียงพอ น อาบน้ำเสร็จเธอก็สวมเส้อคลุมออกมาแล้วเดินมาหาผมที่เตียงเมื่อมาถึงก็ไม่รอช้าก้มลงใช้ปากจัดการกับเจ้าหนูของผมทันทีเจ้าหนูของผมก็สู้ปากสู้มือ สุดฤทธิ์จนมันขยายใหญ่คับปากเธอ


จากนั้นผมก็ประคอง น เข้ามาหาแล้วจูบปากเธออย่างดูดดื่มแลกลิ้นกันพัลวันผมให้ น นอนลงบนเตียงแล้วแหวกเสื้อคลุมออก สองเต้าอวบหัวนมสีชมพูของ น   ก็โผล่ออกมาสู่สายตาผม ผมทั้งคลึงทั้งดูดเค้นหัวนมคู่นั้นจน น ครางออกมาเสียงกระเส่า ผมเห็นดังนั้นก็ไม่รอช้าถลกเสื้อคลุมขึ้นจับ น   ถ่างขาออกแล้วเสียบเจ้าหนูเข้ารูรักของเธอพรวดเดียวสุดโคน น แหกปากร้องลั่นห้องผมไม่สนใจจับขา น ขึ้นพาดบ่าแล้วเริ่มกระแทกอย่างเน้นๆที่น่าแปลกก็คือรูรักของ น ยังคงฟิตเหมือนกับไม่เคยผ่านผู้ชายมาก่อน ดังนั้นผมจึงมีความสุขกับเธออย่างมาก ผมโถมตัวท่อนบนกดทับไปบนตัว น ในขณะที่เอวก็ยังคงตอกตำอย่างรุนแรง   


ส่วน น  ก็แอ่นให้ผมตอกสวนลงไปพร้อมกับร้องออกมาไม่เป็นภาษาคนผมรู้สึกได้ว่าขณะที่ผมกระแทก น นั้นเธอเองก็เสร็จไปถึง2ครั้งด้วยกัน จนกระทั่งถึงเวลาที่ผมใกล้จะเสร็จบ้าง ผมระดมกำลังทั้งหมดกระแทกใส่ น ถี่ยิบส่วน น ก็ใช้2มือโอบรอบคอผมไว้  และแล้วผมก็กระแทกใส่ น เป็นครั้งสุดท้ายซึ่งแรงมากในขณะที่ น ก็แอ่นสะโพกสวนขึ้นมา หัวหน่าวของเรากระแทกกันดังกึกทุกอย่างเงียบสงบลงพร้อมกับที่ผมกระฉูดน้ำว่าวเข้าไปในรูรักของ น เธอร้องลั่นด้วยความเสียวสุดๆ 
จากนั้นก็เหลือเพียงเสียงหอบหายใจ ผมเริ่มสาวเจ้าหนูเข้าออกอีกครั้ง ช้าๆ แต่ยังแรงเท่าเดิมเมื่อผมก้มหน้ามองดูแต่ละครั้งที่ผมกระแทกเจ้าหนูเข้ารูรักของนก็จะมีน้ำว่าวทะลักออกมาพร้อมกับติดที่เจ้าหนูผมออกมาด้วย(เป็นภาพที่น่าดูมาก ต้องลองดูเองถึงจะรู้)  ผมกระแทก น อยู่ซักพักจนหนำใจแล้วก็ฟุบลงบนตัวของเธอโดยที่เจ้าหนูของผมก็ยังคาอยู่ในรูรักของ น แล้วเราก็หลับไปด้วยกันในสภาพนั้น ผมตื่นขึ้นมาอีกครั้งตอนตี1จึงบอกให้ น ไปอาบน้ำแต่คราวนี้เราได้อาบด้วยกัน และในอ่างอาบน้ำนั่นผมก็ร่วมรักกับ น อีกครั้งหนึ่งในท่าหมาจากด้านหลังจนกระฉูดเข้าไปอีกครั้งหนึ่ง   


จากนั้นเราก็ออกจากห้องน้ำมานอนกอดกันจนหลับไป ก่อนจะหลับผมก็ยังนึกถึงการร่วมรักกับ น ในชุดของเธอ แต่ก็คิดว่าคงหมดหวังแล้วเพราะพรุ่งนี้เธอก็หมดหน้าที่สำหรับผมแล้วและผมก็ไม่มีแรงจะทำอีกแล้วแล้วผมก็หลับไป ตอนเช้าผมตื่นขึ้นมาโดยมี น อยู่ในอ้อมแขน หลังจากทานอาหารเช้าที่เราสั่งขึ้นมาเรียบร้อยแล้ว น ก็กลับมาอยู่ในชุดเมื่อวานนี้ หลังจากลากันแล้ว น ก็กำลังจะเดินออกจากห้อง ทันใดนั้นผมก็เอื้อมมือไปคว้าแขน น เอาไว้แล้วพูดว่า “ผมขออีกครั้งนะ” แต่ น ไม่ยอม   เธอบอกว่าที่ตกลงกันไว้แค่เมื่อคืนเท่านั้น ผมไม่สนใจ รีบตรงเข้าปล้ำจูบเธอ แน่นอนว่าเธอต้องขัดขืนผมเองก็แปลกใจว่า น คนเมื่อคืนที่ยอมกระทั่งให้ผมกระฉูดในตัวเธอไปไหนซะแล้ว กลายเป็นว่าตอนนี้ผมกำลังจะข่มขืนเธอ   


ขณะนั้นตัญหากำลังขึ้นหน้า ผมไม่สนใจอะไรอีกต่อไป ผมจับ น กดลงกับโต๊ะไม้ตัวใหญ่ในห้อง เสื้อนอกของ น หลุดจากตัวไปเรียบร้อยแล้ว จากนั้นผมก็กระชากเสื้อเกาะอกลายทางตัวนั้นลงมากองอยู่ที่เอวของ น แล้วควักเอา 2 เต้าของเธอออกมาจากชุดชั้นในไร้สายสีดำตัวนั้น   แล้วผมก็ฟัดอยู่กับเต้าคู่นั้น   ในขณที่มือหนึ่งก็ล้วงเข้าไปในกระโปรงมินิสีดำของ น พร้อมกับคลึงที่เป้ากางเกงในของเธอตรงเนินนูนจนกระทั่งเป้ากางเกงในของ  น   เริ่มแฉะและเสียงร้องขัดขืนกลายเป็นเสียงครวญครางผมไม่ ช้ารีบจัดการกับเสื้อผ้าของตัวเองแล้วผมก็พบว่าเจ้าหนูของผมในขณะนั้นใหญ่มากอย่างที่ผมไม่เคยเห็นมาก่อน

  เมื่อผมถ่างขา น ออกกระโปรงมินิของเธอก็ถลกขึ้นไปอย่างง่ายดาย ผมเพิ่งเห็นว่า น ใส่สายรั้งถุงน่องมาด้วยซึ่งเธอใส่ทับกางเกงในเอาไว้ทำให้การถอดมันออกยากยิ่งขึ้นแต่ก็เข้าทางของผมอยู่ดีผมจึงจับเจ้าหนูแหย่ผ่านขอบกางเกงในลูกไม้สีดำนั้นแล้วกดพรวดเข้ารูรักของ น ทีเดียวมิดด้ามเหมือนเดิมแต่คราวนี้ลื่นกว่าเพราะ น เยิ้มไปหมดแล้ว 

จากนั้นผมก็จับขา น พาดบ่าแล้วยืนกระแทกเธอที่ตรงขอบโต๊ะ คราวนี้ น เสร็จไปอีกหลายครั้งจนกางเกงในที่เธอใส่อยู่ตอนนี้แฉะไปหมดแล้ว จากนั้นผมก็คิดว่าคงไม่มีโอกาสแบบนี้กับเธออีกแล้วก็เลยกะจะฝากรักให้ถึงใจซะหน่อย ผมจึงปีนขึ้นบนโต๊ะพร้อมกับดัน น ให้เลื่อนเข้าไปกลางโต๊ะในขณะเดียวกันก็ต้องระวังไม่ให้เจ้าหนูหลุดออกมาด้วย    เมื่อขยับจนได้ที่แล้วผมก็จับสะโพก น ยกขึ้นแล้วตอกลงไปสุดแรง น ร้องลั่นห้องไม่หยุดปาก 

  ผมเองก็กระแทกไม่มียั้งจนกระทั่งผมกระฉูดน้ำว่าวเข้าไปในรูรักของ น แต่คราวนี้มันแตกต่างไป ทั้งๆที่เมื่อคืนผมทำไปแล้ว2ครั้งน้ำว่าวของผมกลับมีมากมายจนทะลักออกมาจากรูรักของ น ไหลลงมาตามง่ามก้นจนเปรอะไปทั่วกระโปรงสีดำตัวนั้น ผมยังคงกระแทก  น  ต่อเหมือนกับไม่อยากจะเลิกจนในที่สุดก็หมดแรงกันไปทั้งคู่พอเสร็จเรียบร้อยผมก็ขอโทษ น ที่ทำไปอย่างนั้นแต่เธอไม่พูดอะไรแล้วก็จากไปทีแรกผมนึกว่าคงไม่ได้พบกันอีกแล้วที่ไหนได้เรายังมีโอกาสได้มีอะไรกันอีกตั้ง2ครั้ง ซึ่งแต่ละครั้งก็ประทับใจไม่รู้ลืมเลยทีเดียว เดี๋ยวนี้ น เลิกทำแบบนั้นแล้ว เธอเอาเงินที่หาได้ไปประกอบธุรกิจส่วนตัวสบายไปแล้ว แต่ผมก็ยังคิดถึงเธออยู่ น ดาราคนแรกที่ผมขยี้สวาท    ผมยังมีเรื่องที่น่าสนใจอีกเยอะเอาไว้จะส่งมาอีกนะครับ สวัดดีครับ

------------------------------------------สวัสดีอีกครั้งครับผู้อ่านทุกท่าน ก็ฮือฮากันไปแล้วนะครับ สำหรับ2เรื่องแรกของผม มีเมล์มาถามกันเยอะแยะว่าเป็นใคร หรือไม่ก็ขอซื้อวิดีโอบ้าง ผมตอบตรงนี้เลยครับว่าให้มันเป็นเรื่องของความบันเทิงทางอารมณ์ เถอะครับนึกอยากขึ้นมาก็เข้ามาอ่านเสร็จแล้วก็แล้วกันไปสบายใจกว่า เอาละครับมาต่อเรื่องที่ผมสัญญาไว้ว่าจะเล่าดีกว่า เวลาคุณทำอะไรซักอย่างแล้วเกิดสนุกสุดขีดขึ้นมาแล้วคุณก็รู้ว่าคุณมีศักยภาพเพียงพอที่จะทำอีกได้  คุณก็คงอยากจะทำมันอีกใช่มั้ยครับ ดังนั้นจึงได้เกิดเรื่องนี้ขึ้นมา นี่เป็นครั้งที่2ซึ่งผมเกิดติดใจจากครั้งแรก  ก็เลยอยากลองอีกซักครั้ง หลังจากทำการติดต่อและระบุเงื่อนไขเรียบร้อย(เงื่อนไขของผมก็อย่างที่รู้ ไม่สวมถุง   หลั่งข้างใน และตลอดคืน โดยผมเองก็ต้องแสดงผลตรวจเลือดให้ดูด้วย) ก็ได้รายชื่อที่ตกลงตามเงื่อนไขมา สนนรา-คาก็ไม่ต่างจากคนเก่าหรอกครับ ตั้งตัวได้เลยละ   

ที่จริงผมจะเลือกคนเก่าก็ได้ แต่ไม่ใช่คราวนี้แน่ เพราะคนที่ผมเลือกคราวนี้เธออยู่ในระดับสุดยอดเหมือนกัน  เธอผ่านงานมาหลายอย่างทั้งเล่นหนัง เป็นนางแบบ ออกเทปแต่ผมไม่ยักรู้ว่าเธอทำงานประเภทนี้ด้วย ชื่อเล่นเธอชื่อ “ย”  ครับ เซ็กซี่สุดๆ คืนวันนัดเรานัดเจอกันที่โรงแรมแห่งหนึ่ง เธอมาในชุดกระโปรงดำ เสื้อขาว รูปร่างของเธอยังคงเร้าใจเหมือนในนิตยสารไม่มีผิด พอเข้าห้องได้ผมก็ไม่พูดพล่ามทำเพลงตรงเข้าโอ้โลม ย เราจูบกันอย่างดูดดื่มลิ้นพันกันนัวเนียไปหมดพอได้โอกาสผมก็แกะกระดุมเสื้อออกแล้วควักเอา2เต้าของ ย ออกมานอกชุดชั้นในสีเนื้อตัวนั้น  แล้วดูดเลียคลึงเค้นมันอย่างกระหาย ในขณะที่มือก็เริ่มทำงานกับสิ่งที่อยู่ในกระโปรงสีดำของเธอ  2 มือชองเธอขยุ้มหัวผมกดเอาไว้เหมือนไม่อยากจะให้ผมถอนหัวออกอีกเลย พอรู้สึกว่าเป้ากางเกงในของเธอที่ผมคลึงอยู่เริ่มแฉะดีแล้ว

 ผมก็จัดการเอา เจ้าหนูออกมาหมายจะเผด็จศึก พอเธอเห็นดังนั้น ย ก็ทรุดตัวลงแล้วคว้าเอาเจ้าหนูของผมเข้าปาก ผมเกิดมันส์ขึ้นมาเลยกระทุ้งเจ้าหนูใส่ปากเธอ ย เองก็มีฝีมือพอตัวเจ้าหนูของผมขยายใหญ่จนคับปากเธอตอนแรกผมกะจะแตกในปากเธอ ซึ่งเธอก็คงอยากให้เป็นเช่นนั้น จะได้รับงานเบาๆหน่อย แต่ผมในฐานะผู้บริโภค  จะไปยอมได้ยังไง ขณะที่เธอกำลังรูดดูดเจ้าหนูของผมอย่างเอาเป็นเอาตายอยู่นั้น ผมก็กระชากมันออกมาจากปากของ ย

 แล้วผมก็ประคองเธอขึ้นยืนจากนั้นก็ถลกกระโปรงสีดำของเธอ  ขึ้นมากองอยู่ที่เอว  ย  หน้าเสียทันที ผมไม่รอช้าเอานิ้วเกี่ยวเป้ากางเกงในสีเนื้อของเธอให้เบี่ยงออกมาด้านข้าง    จับเธอยืนถ่างขาแล้วเสียบเสยเจ้าหนูของผมเข้าไปในรูสวาทของ ย พรวดเดียวสุดโคนเพราะน้ำหล่อลื่นทำงานดีมาก ย โดนเสยหน้าหงายร้องลั่นห้องผมก้มหน้าก้มตาเสยสุดแรง ย ต้องกอดคอผมไว้เพื่อไม่ให้หงายหลัง ผมยืนเสยอยู่อย่างนั้นซักพักก่อนจะมาอยู่ในท่าลิงอุ้มแตงตอกกันสุดๆรูสวาทของ ย ก็ตอดผมตุบๆหลายหนจนผมใกล้จะออก

เราก็มาจบที่เตียงผมให้ ย นอนหงายแล้วจับสะโพกเธอตั้งขึ้นแล้วก็กระแทกลงไปอย่างไม่ปรานี   เร็วขึ้นแรงขึ้น  เสียงครวญครางดังลั่นห้อง  หลังจากฉึกสุดท้ายที่ผมกดลงไปทั้งห้องก็เงียบลงเหลือแต่เสียงหอบหายใจของผมกับเสียงครางสุดเสียวของ ย เพราะผมกำลังกระฉูดน้ำว่าวเข้าไปในรูสวาทของเธอพอแน่ใจว่าออกจนหมดแล้วผมก็กระแทกต่ออีก4-5ที จนน้ำว่าวที่ค้างอยู่ทะลักไหลออกมาตาง่ามก้นของ ย แล้วเราก็หมดแรงกอดกันอยู่อย่างนั้น คืนนั้น หลังจากพักยกแล้ว


 ผมก็ลุยต่ออีก2ครั้ง เอากันไปก็พักกันไป มาหมดแรงเอาก่อนสว่าง เล่นเอาของผมกับของ ย แดงไปหมดทั้งคู่  จากนั้นผมก็ได้ใช้บริการจากคนอื่นอีก แต่ไม่เคยกลับไปใช้บริการของ  ย  อีกเลย  คราวนี้ผมบอกใบ้ให้หน่อยก็ได้  เวลา ยถ่ายแบบเนี่ยถ้าเธอโพสท์ท่าด้วยการเผยอริมฝีปากนิดๆ ก็จะเซ็กซี่มากเลยละครับ   อาจจะช่วยไขข้อข้องใจได้มากขึ้นนะครับ เอาไว้พบกับเรื่องของผมได้ใหม่คราวหน้านะครับ สวัสดีครับ
*

ออฟไลน์ manunited68

 • Junior Member
 • ***
 • 593
 • 288
  • ดูรายละเอียด
Re: ขยี้สวาทดารา cop
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 23, 2020, 11:03:21 am »
ไว้มาเล่าต่อว่าใช้บริการท่านใดอีกบ้างนะ

*

ออฟไลน์ teet

 • Full Member
 • **
 • 239
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ขยี้สวาทดารา cop
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 23, 2020, 12:38:55 pm »
จั่วหัวได้ตรงมาครับขยี้สวาทดารา

*

ออฟไลน์ ppherbalife

 • Gold Member
 • *****
 • 1161
 • 61
  • ดูรายละเอียด
Re: ขยี้สวาทดารา cop
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กรกฎาคม 23, 2020, 01:06:27 pm »
เรื่องจริงก้อคงมีแต่อย่างเราคงเอื้อมไม่ถึง ไปตี หรี่ 800-1500 เหมือนเดิม555

*

ออฟไลน์ devilzoa

 • Legend Member
 • *******
 • 2682
 • 1278
  • ดูรายละเอียด
Re: ขยี้สวาทดารา cop
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: สิงหาคม 02, 2020, 11:02:51 am »
ราคาอาจจะถึงห้า หกหลัก

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ