ครั้งหนึ่ง ณ.ร้านคาราโอเกะ Part3 ตอนที่ 23 ( ประสบการณ์ตรงของนายโมโนโทน )

ครั้งหนึ่ง ณ.ร้านคาราโอเกะ Part3 ตอนที่ 23 ( ประสบการณ์ตรงของนายโมโนโทน )

 • 931 ตอบ
 • 20426 อ่าน
*

ออฟไลน์ ΜoNoTΩИ∑ ★★★

 • Senior Member
 • ****
 • 706
 • 4296
  • ดูรายละเอียด
สวัสดีครับเข้าเรื่องกันเลยปล. Reply ที่2 จะเป็นรูปภาพ GIF เดี่ยวจะลงให้ตอนเที่ยงๆครับ


ปล.2 FC น้องมิ้นต์ว่างายยยยย


ปล.3 น้องแก้ม
ปล.4 พี่เตยปล.5 เผื่อ รีดเดอร์ท่านใดสนใจอยากลองอ่านเรื่องนี้ ลองอ่านย้อนหลังได้เลยครับ เผื่อจะชอบ


Part 1Part 2


Part 3

..................ย้อนความกันสักหน่อยในขณะที่สองสาวกำลังนอนหลับอยู่นั้น

พี่เตยก็ได้เปิดประตูเข้ามาครับ เธอบอกว่าเอายาจากป๋ามาให้

แต่ว่าในขณะนั้นเอง ดูเหมือนว่าความต้องการภายในใจของเราทั้งสอง

มันได้ทำให้พวกเราไม่อาจที่จะห้ามใจได้ เราสัมผัส เราลูบ และจูบ

และตอนนั้นเองพี่เตยก็ได้ทำบางอย่างขึ้นมาโดยที่ผมคาดไม่ถึง
ไดอารี่ของนายโทน ตอนที่ 23
ตอนนี้พี่เตยถอดเสื้อออกไปแล้ว ตรงหน้าผมคือเรือนร่างของสาวสวยวัย 24 ที่กำลังงดงามชวนมอง ผมไม่รู้เลยนะว่าพี่เตย จะซ่อนรูปแบบนี้ เนินนมที่แบบไม่ใช่ย่อยๆ หน้าท้องที่แบนราบ เอวที่คอดกิ่ว เธอหุ่นดีมาก


ขนาดนั้นตัวงอ ยังไม่มีพุ่ง หรือจุดหย่อนคล้อยเลย ผมแบบคิดในใจ ได้เหรอ ได้เหรอ ได้เหรอ จะได้เหรอ และพี่เตยก็เหมือนจะรู้ใจผมครับ เธอก้มลงมาและช้อนคางผมไปจูบอีกครั้ง


เราดูดเม้มริมฝีปากกันราวกับรอสิ่งนี้มานานแล้ว ผมลูบไล้ไปที่ผิวเรียบเนียนของพี่เตยช้าๆ แผ่วเบา มันลื่นไปหมดเลยครับตอนนี้และตอนนั้นเองผมก็ได้ทำลายกำแพงที่ชื่อว่าชุดชั้นในออกไป


มือผมใช้นิ้วชี้ดึงรั้งไปที่ตะขอเสื้อในด้านหลังผมดันจนตะขอมันเผยอนิดหน่อยและ แป๊ก ผมใช้นิ้วโป้งและนิ้วกลางบีบเข้าหากัน และมันก็ทำให้ตะขอหลุดออกทันที ผมใช้แค่ 3 นิ้วในการทำลายกำแพงนี้ลง


พี่เตยก็ถึงกับมองค้อนเลย เธอขยับหัวไหล่ให้สายคล้องเสื้อในเขยื้อนและปล่อยให้มันไหลลงช้าๆ ภาพที่เห็นมันทำให้ผมกลืนน้ำลายดัง เอื้อก !!!  ชมพู !!!  หัวนมสีชมพู อ๊ากกกกกกก จริงๆแล้วผมก็ไม่ได้สนใจนะเรื่องสีของหัวนมน่ะ


แฟนทุกคนที่ผ่านมา ผมรักที่นิสัยของพวกเธอ คงไม่ใช่แบบเห็นสีหัวนมแล้วเลิก ไม่ใช่ครับไม่ใช่แบบนั้น แต่ แต่ไอ้ภาพตรงหน้าเนี่ย ที่มันชมพูเนี่ย โอยย แทบคลั่ง


ทำไมพี่เตยดูสว่างออร่าไปหมดแบบนี้วะ ผมนี่แบบเพ้อเลยอ่ะ อยากจับอยากคลึงจัง แต่พอมือจะถึงแล้ว พี่เตยก็อะแฮ่มขึ้นมาครับ เธอบอกกับผมว่า


[ พี่เตย ]  :  ห้ามใช้มือสิ่

ผมก็งงนะ แต่พอแปปเดียวเท่านั้นแหละผมนี่แบบโอยหัวใจแทบวาย ห้ามใช้มือสิ่นะงั้นใช้ปาก ผมทำท่าแบบจะก้มลงไปดูด แต่ก็มองหน้าพี่เตยไปด้วย และเมื่อเห็นว่าเขาไม่ได้ห้ามอะไรผมจึง จ๊วบบ เข้าเต็มๆพี่เตยร้องซื๊ดดดออกมายาวๆเลยทีนี้ พี่เตยกอดคอผมไว้และยืดตัวขึ้นครับ ผมเลยได้ยืดตัวตาม คราวนี้แหละถนัดเลย ผมกอดเอวพี่เตยไว้และดูดเลีย นมของแกอย่างบ้าคลั่ง คือแบบ ชมพุอ่ะ ชมพูวววววผมดูดจ๊วบบ จนพี่เตยแหงนหน้าร้องซี๊ดและบอกดูแรงกว่าหมิวอีก ผมนี่แบบอื้มหืมมาเต็ม ตอนนั้นคิดแล้วครับว่า ยังไงกูต้องเสียบอ่ะ ต้องเสียบให้ได้


แต่ว่าพอผมกำลังจะล้วงมือเพื่อทักทายเนินสวาท ตัวเธอนั้นก็ได้จับมือของผมไว้และบอกว่าตรงนี้ไม่ได้ ตรงนี้ของหมิวคนเดียวอื้อหืม อีกนิดเดียวแท้ๆแม่คุณ อีกนิดเดียวผมก็จะได้ลากนิ้วกรีดกลีบเสียวของพี่สาวซะแล้ว เหมือนพี่เตยก็จะพยายามห้ามใจตัวเองครับ ซึ่งผมเองตอนนั้นบอกได้เลยว่า ทั้งหงุดหงิดทั้งโล่งใจ คือถามว่าเสียดายมั้ย


บอกเลยว่าโคตรจะเสียดาย หมวยๆแซ่บๆแบบนี้ถ้าเป็นคนอื่นนะผมคงเคี้ยวจนละเอียด แต่ที่มันโล่งใจเพราะว่าดีแล้วที่พี่หมิวเบรกไว้ เพราะพูดจากใจเลย ถ้าพี่หมิวไม่พูดขึ้นมา


ผมเองก็คงปล่อยไหลยาวไปเหมือนกันกว่าจะคุมสติตัวเองได้ คงมีสองน้ำหรือสามน้ำก่อนแน่ๆ พี่เตยบอกผมว่าแค่นี้ก่อนนะ ผมก็อื้มๆ และบอกพี่เตยไปว่า เจ๊อย่าทำแบบนี้อีกนาาา   เพราะผมอาจจะอดใจไม่ไหวในครั้งหน้าและใช้กำลังขืนทำในสิ่งที่อยากได้ก็ได้


พี่เตยก็ไม่พูดอะไรครับ แค่พยักหน้าอื้มๆ แต่ผมก็ถามไปอีกครั้งนะว่าเจ๊ไม่โกรธผมใช่มั้ย ผมไม่ได้รับคำตอบจากพี่เตยนะ แต่สิ่งที่ได้คือรอยจูบที่ขบเม้มเข้าที่ริมฝีปากแค่นี้ก็พอแล้วกับคำตอบครับ ผมเดินไปส่งพี่เตยที่ประตูหน้าห้องพร้อมกับของอีกนิดๆหน่อยๆให้ถือกลับไปด้วย ป๋าจะได้ไม่ผิดสังเกต อ่ะกลับมาสู่ความเงียบสงบอีกครั้ง หลังทำใจพี่เตยกลับออกไปแล้วตัวผมเองก็ได้กลับมาตั่งอึนที่โซฟาอีกครั้ง พออารมณ์อยากอารมณ์เฮี่ยนหมดไป ตอนนี้ผมแม่งแบบเชี่ยก็ทำอะไรลงไปวะเนี่ย


ดูดนมพี่สาว จับเอวเขาร่อน และเกือบที่จะล้วงหอยของพี่เตยด้วย โอยย ไอ้ชั่ว ผมนั่งมองมือตัวเองพร้อมกับด่าในใจ ไอ้เชี่ยโทน ไอ้ควายเอ๊ย เกือบเสยพี่เตยแล้วไหมล่ะมึง


พอผ่านไปผมก็เริ่มจะง่วงๆ เป็นอะไรวะง่วงทั้งวัน ผมเปิดประตูเดินเข้าไปในห้องนอน ผมมองที่เตียงนอนที่เมื่อครู่มันได้กลายเป็นเวทีรักของผมกับสองสาว เรื่องราวมากมายมันเกิดขึ้นได้ยังไงผมก็ไม่รู้เฮ้อนี่กูเบิกแต้มบุญมาใช้เยอะเลยสินะ ผมเดินๆๆ ปั้ก !!! โอ๊ยย เชี่ยเอ๊ยเดินเตะขอบเตียง ผมแม่งสงสัยมานานแล้วนะ ว่ามันใช้ไม้อะไรทำที่นอนเนี่ย ดึงดูดนิ้วตรีนดีเหลือเกินผมแบบโอ๊ยย ดังๆไปทีคือไม่ได้มีเวลากลั้น ไม่มีเวลาอะไรเลย คือเจ็บ กูเจ๊บบบบ สองสาวถึงกับตื่นอาะครับคิดเอาแล้วกันว่ามันเจ็บแค่ไหน โชคดีที่ผมตัดเล็บบ่อยๆไม่งั้นมีเลือดแน่นอน


มิ้นต์ถามก่อนเลย พี่โทนเป็นไร ผมแบบโอยอยากจะบอกว่าเจ็บนิ้วแต่ก็ยังบอกไม่ได้ทำกำลัง ฮึ๊บอยู่ จนแอบ ฮึ้ด ฮู้ด ฮึ้ดดดอ่าาาส์ ผมบอกมิ้นต์กับแก้มว่าไม่เจ็บ


แต่หน้าผมแม่งไม่ได้เป็นแบบนั้น หน้าผมนี่บี้ยวเลย แก้มเลยบอกว่าอย่ามาโกหก หน้าตาดูไม่ได้เลย เจ็บก็บอกเจ็บดิ่ มิ้นต์ก็เสริมครับว่ามีอะไรก็บอกดิ่ จะเก๊กทำไม


ผมก็แบบเอ๊า !!! อะไรวะสองคนนี้ ผมเลยถามแก้มว่า ตกลงคุยกับพี่ได้เหมือนเดิมแล้วเหรอ แก้มเหวอเลยครับ แบบหน้าตาเลิกลั่กแล้วหนีกลับขึ้นไปนอนเลย


ผมเลยมองหน้ามิ้นต์ด้วยความงุนงง ก็คือผมยังไม่รู้จริงๆแหละครับว่าแก้มเป็นอะไร ส่วนมิ้นต์นั้นก็มองหน้าผมและเงียบนะ ไม่นานนักเธอก็โผมา.กอดและอิงผมอยู่แบบนั้น โชคดีที่ตอนนั้นผมนั่งใกล้ๆเตียงนอน


เลยได้อาศัยพิงเอา ผมถามว่าเป็นอะไรหืม มิ้นต์ไม่ตอบนะ เธออิงที่หน้าอกแลเวโอบกอดแบบนั้น ผมเลยก้มไปกระซิบว่าถ้าไม่ตอบจะปล้ำนะ ตัวผมเองไม่รู้ว่าคิดอะไรถึงพูดขู่ไปแบบนั้นคับ อาจจะเพราะผมคิดตื้นๆว่าเจ้าหญิงน้ำแข็งอาจจะกลัวคำขู่นี้ผมเลยพูดออกไป แต่สิ่งที่เกิดขึ้นตามมานั้นมันผิดคาดเลยครับ เพราะมิ้นต์ได้มองหน้าผมและบอกว่า ก็ปล้ำสิ่ ผมแบบฮึ๊ !!! นะ นะ นี่มิ้นต์เหรอ ผมมองหน้าแบบสงสัยเลยว่า นี่มิ้นต์จริงๆเหรอ


ผมใช้หลังมือแตะๆๆไปที่หน้าผากจนมิ้นต์ถามว่า ทำอะไรเนี่ย ผมก็บอกไปว่าตรวจดู อาจจะมีไข้ เท่านั้นแหละมิ้นต์ลุกนั่งและจับหน้าผมไว้และเอาหน้าผากมาแตะกัน


[ มิ้นต์ ]  :  เห็นมั้ย มิ้นต์สบายดีไม่ได้มีไข้อะไร


มิ้นต์ไม่ได้เป็นอะไร แต่ผมนี่แหละจะเป็นแล้ว โอยย ทั้งๆที่เคยอึ๊บกันมาตั้งหลายที ทำไมผมใจเต้นแรงแบบนี้หว่า หน้าของเราใกล้กันแบบแนบชิด คือหน้าผากของเราแตะกัน จมูกของเราขนกัน ริมฝีปากก็ห่างกันไม่กี่มิล โอยย โทนแย่แล้ว


มิ้นต์บอกผมอีกครั้งว่าเห็นมั้ยมิ้นต์สบายดี ผมก็ตอบ จ้าๆๆ สบายดีก็ดีแล้ว แต่มันไม่เท่านั้นน่ะสิ่ง เพราะมิ้นต์เธอขยับปากลงมาจุ๊ปเฉยเลย เราจุ๊ปกันได้ครั้งสองครั้งมันก็เปลี่ยนเป็นจูบโดยอัตโนมัติ


ผมก็ไม่รู้ว่าจะอธิบายเสียงตอนจูบกันยังไงดี แต่ผมรู้ว่าคุณรีดเดอร์ทั้งหลายก็คงรู้แหละ เราจูบไปมองหน้ากันไปครับ แต่ผมก็บอกมิ้นต์ว่าหลับตาสิ่


ผมชอบนะ ชอบตอนที่จูบแล้วสาวๆหลับตา มันทำให้เราเห็นว่าเธอมีสีหน้ายังไงได้ชัดเจน และตอนนี้หน้าของมิ้นต์คือพริ้มมาก็เลย ลิ้นของเรายังใส่กัน ดูดใส่กัน คว้านใส่กัน จนผมสติสตังเริ่มจะหายไป


ตอนนั้นผมก็คว้าเข้ากับหน้าอก ดูมๆ ของมิ้นต์เข้าเต็มมือ ผมบีบเบาๆคลึงเบาๆจนมิ้นต์ร้องซื๊ดดด เธอถอนปากออกมาครางอย่างสุขสม ผมเปลี่ยนจากคลึงข้างนอก และค่อยๆเลื้อยเขาจากทางชายเสื้อ และไม่นานนักผมก็ถึงเนินเขาคู่


มันทั้งแน่น ทั้งเด้งสู้มือมากๆเลยครับ มิ้นต์ครางซู๊ดดด ซืดด ไม่หยุด ผมก็คลึงไม่หยุดเหมือนกัน ทำไมรู้สึกว่าแรงโน้มถ่วงของโลกมันเพิ่มขึ้นกันนะ เอ๊ะหรือว่าผมอยู่ในห้องฝึกแรงโน้มถ่วงของเบจิต้า


โอยนั่งไม่ไหวเลย ผมทั้งคลึงทั้งจูบและค่อนๆเอนตัวทับมิ้นต์ไปช้าๆ เจ้าหญิงน้ำแข็งของผมก็ตอบรับรสจูบเป็นอย่างดี ไม่มีท่าทีที่จะห้ามเลย ทันทีที่แผ่นหลังของเธอนอนราบไปกับพื้น


ผมก็หยุดจูบและจ้องไปข้างในดวงตาของเธอ เพื่อจะสื่อว่าผมต้องการอะไร มิ้นต์ก็รู้ครับ เธอถลกเสื้อยืดตัวบางของเธอออกมา รูดพรืดดดไปทันที และผมก็ได้เห็นดอกบัวคู่อีกครั้งใช่ครับ มิ้นต์ไม่ได้ใส่เสื้อใน เพราะเมื่อกี้ที่ทำกันไปหลายยก คงจะเหนื่อยจนลืมใส่นั่นแหละ หน้าอกคู่ของเธอสวยจังเลย ไม่น่าเชื่อว่าผมจะมีโอกาสได้สัมผัสมันอีกครั้ง พอถอดออกมามิ้นต์ก็กอด.อกเลยครับ


้โอยยย ไอ้จิตจะก้านเหนียมอายแบบนี้แหละ มันทำให้ผมแทบคลั่ง ผมก็แบบถอดเสื้อตามเลยครับ ทันทีที่เสื้อยืดหลุดออกไป ผมก็ก้มลงไปหามิ้นต์จับแขนของเธออย่างแผ่วเบาๆ ลูบไล้อย่างนุ่มนวล


จนมิ้นต์ค่อยๆขยับแขนที่ปิดเร้นเนินเขาคู่ออกช้าๆ อูยย ผมอยากให้รีดเดอร์เห็นภาพตอนนี้จัง ผมบอกเลยว่าน่าสัมผัส น่าชิมมากๆ ผมแลบลิ้นแตะที่ไปจุกเสียวเบาๆ ทันทีที่โดน มิ้นต์ก็ อื๊อ สั้นๆเบาๆ


ผมเองก็ยิ่งได้ใน ทั้งดูด ทั้งงับ ทั้งเลีย จนเต้าคู่ของมิ้นต์เปียกไปด้วยน้ำลายของผมก็ว่าได้ มิ้นต์ครางซื๊ดดด ซื๊ดดด ไม่หยุด เธอเสียวจนแอ่นหน้าอก ผมก็ล็อคเอวไว้และดูดเลียต่อ มิ้นต์คงทนไม่ไหวครับ เธอบอกกับผมว่า[ มิ้นต์ ]  :  ซื๊ดดด ทำเถอะพี่โทน มิ้นต์ไม่ไหวแล้ว ซื๊ดดด


 ในเมื่อน้องมิ้นต์ขอมา มันก็ไม่มีเหตุผลอะไรที่ผมต้องรอนี่ครับ ไม่เคยขัดจัดให้ตลอด แต่ในตอนนั้นเองครับ ยัยนางมารตัวน้อยที่นอนอยู่บนเตัยงก็พูดเสียงดังขึ้นมาว่า


[ แก้ม ]  :  มิ้นต์ !! เค้ายังอยู่บนเตียงนะ เกรงใจเค้าหน่อยสิ่


อะ อ้าว นึกว่าหลับ ไม่ได้หลับนี่หว่า พอได้ยินแบบนั้นผมก็รวนนิดหน่อยนะว่าจะเอาไงค่อดี แต่เจ้าหญิงน้ำแข็งของ FC ก็ยิ้มแบบน่าร๊ากมากๆ เธอกระซิบบอกกับผมว่า


[ มิ้นต์ ]  :  ทำกับแก้มก่อนสิ่ หมั่นใส้


เฮ้ยตอนนั้นผมงงนะว่าทิ้นต์คิดอะไร ผมกระซิบถามว่าจะดีเหรอ คือคุณเข้าใจผมมั้ยว่าแบบ บิ๊วกันมาแล้ว เปลือยท่อนบนกันแล้วอ่ะ เหลือแค่ถอดเท่านั้น แต่ไหงมิ้นต์บอกให้ไปทำกับแก้มก่อนล่ะ


มิ้นต์กระซิบบอกผมครับว่า เร็วๆสิ่พี่โทนมิ้นต์ก็อยากเหมือนกันนะ อูยยย แย่แล้วครับ ดาเมจความน่ารักนี้มันอะไรกัน ผมจุ๊ปมิ้นต์ไปเบาๆแล้วบอกว่า โดนพี่แน่ รอก่อนเถอะ


ผมพูดแค่นั้นก็ค่อยๆเลื้อยตัวไปนอนบนที่นอน มุดตัวเข้าในผ้าห่ม นอนขนาบไปกับแก้มครับ ทันทีที่ผมสัมผัสคัวของเธอ นังมารตัวน้อยถึงกับสะดุ้งเลย ผมลูบไล้ไปที่แขนเรื่อยๆ


แก้มเองก็เริ่มมาแล้วครับ เธอหายใจหอบๆถี่ๆ ซึ่งในหนังสือหลายๆเล่มมันบอกว่าเป็นอาการของคนที่กำลังใจสั่นและมีอารมณ์ ผมขยับตัวเข้าไปใกล้กว่าเดิม และกดเอวเข้ากับได้แน่นๆของแก้ม ถึงตอนนี้จะมีกางเกงกั้นอยู่


แต่แม่งโคตรได้อารมณ์เลยครับ ผมกดเอวไว้แบบนั้นและงับใบหูทันที แก้มซื๊ดด ออกมาเบาๆ ผมก็เริ่มได้ใจครับ มือของผมเริ่มลูบไล้ไปที่เอวคอดๆจองแก้มช้าๆ พร้อมกับงับๆๅที่ใบหู น้องแก้มขอฝรีดเดอร์เริ่มมีอาการแล้วล่ะ


เธอคราง อื้มมม อื้มมม ซื๊ดดด หลายครั้ง ผมก็แบบยิ่งได้ใจ จากที่แค่ลูบไล้เอว มือปลาหมึกของผมก็ไล่ไป ไล่ไปจนกระทั้ง....[ แก้ม ]  :  อื๊อออ พี่โทน " อย่าเกี่ยวสิ่ "


ใช่ครับทุกคน มือมารของผมกำลังบุกรุกเรินสงวนและเกี่ยวล้วงไปที่จุดๆนั้น มันทั้งเปียก ทั้งแฉะ ไปหมด ผมงัดวิชามือมารของที่ศึกษามาจากหนังโป๊หลายๆเรื่องออกมาใช้ครับ


ทั้งบี้ ทั้งบีบ ทั้งแซะ คือตอนนั้นคิดอะไรออกก็เอามาใช้หมดเลย แก้มคราง ซื๊ดดด ซื๊ดดด จนกระทั่งผมอยากลองแหย่นิ้วดู เฮ้ย !!! คือแบบเชื่อมั้ยว่าพรืดเดียว นิ้วกลางของผมจมมิดนิ้วเลย นี่แก้มแฉะขนาดนี้เลยเหรอ


แก้มร้องซื๊ดด ซื๊ดด ไม่หยุด ผมเองก็ไม่หยุดเหมือนกัน ผมซอยนิ้วซวบ ๆๆ จนเอวของแก้มนั้นเริ่มร่อนไปมาๆ มือของเธอก็เอื้อมกลับมาบีบที่แท่งหรรษาของผม โอย แย่แล้ว ผมแย่แล้วซึ่งตอนนั้นดูเหมือนว่าผมจะโดนมิ้นต์ตลบหลังครับ เธอคบานขึ้นมาบนเตียง และดึงกางเกงผมลงไปเลย และทันใดนั้น งั่มม !!! มิ้นต์จับเอวผมหมุนออกมานิดๆและบ๊วบเต็มๆคำเลยโอย เสียงเชิงเลยตู ถึงจะไม่แข็ง 100% แต่ไอ้จ้อนของผมถูกดูดถูกเลียจนเริ่มกลับมาผงาดอีกครั้ง มิ้นต์ก็บ๊วบไป ผมก็ทั้งงับใบหู ทั้งเกี่ยวร่องเสียวของแก้มไม่หยุด ผมทำเสียงหื่นๆ และพูดคำหื่นๆใส่เธอด้วย


อืมมม อยากจับแก้มถอดเสื้อผ้าจัง

อืมมม อยากดูดนมแก้มจัง

อืมมม อยากเอาแก้มจัง


ผมพูดไปมือก็เกี่ยวก็เสียบไป ผมพูดไปปากก็งับใบหูสลับจุ๊ปที่คอเบาๆ แก้มเองก็ท่าทางจะไม่ไหว ผมเองก็แย่เพราะมิ้นต์นั้นบ๊วบแรงมาก ดูดจนผมหวิวไปหมด และผมก็พูดกับแก้มอีกครั้งนึงว่า


" อยากแตกในใส่แก้มจัง "


นั่นแหละครับประโยคสุดท้าย เพราะทันทีที่พูด แก้มก็หันมาจูบผมไม่หยุดเลย ลิ้น มือ ทุกอย่างคือมาหมด และมิ้นต์ก็แบบรู้งานมากไป เธอดูดไข่ทิ้งท้ายดังบั๊วะ และถอนปากออกไป


ผมก็ได้ทีรีบจับแก้มพลิกตัวลงเลยครับ ผมงั่มไปที่เต้านมอวบๆของเธอทันที แก้มร้องอ๊อยยย ดังมากๆ มันดังเกินไปว่ะทุกคน ผมเลยก้มไปมองที่ด้านล่าง


โอ้โห เจ้าหญิงน้ำแข็งเธอกำลังจัดการกับกางเกงของแก้มครับ กางเกงของแก้มหล่นไปอยู่ตรงขาพับแล้ว และมิ้นต์ก็กำลังเบ็ดให้แก้มมอยู่


[ แก้ม ]  :  อื๊ยย มิ้นต์อย่าแกล้งเค๊าาา อื๊ยยยย


[ มิ้นต์ ]  :  ก็ปากแข็งเองนี่ ไม่ยอมพูดกับพี่โทนเอง


[ แก้ม ]  :  อ๊อยย มิ้นต์ก็ไม่ยอมพูดเหมือนกันแหละ อ๋อยย อย่าแกล้งเค้า


[ มิ้นต์ ]  :  เค้าพูดแล้วเหอะ !!!แก้มร้องอ๊อยๆๆ  บอกให้มิ้นต์หยุด ซึ่งเจ้าหญิงเจ้าแข็งก็หยุดจริงๆแหละ ผมก็ได้โอกาสครับ ผมต้องทำให้เธอเสียวกว่านี้ให้ได้แต่ว่า.... ผมคิดผิดไปครับ ถึงจะพูดไปแล้วดูไม่ดี แต่ยังไงซะแก้มก็ทำงาน SIDELINE แล้วรีดเดอร์ทุกท่านคิดเหรอว่าเธอ จะยอมเป็นลูกแมวตัวน้อยๆให้ผมรังแก ไม่ ไม่เลยครับ


ในขณะที่ผมกำลังคร่อมและมองเธออยู่นั้น นางมารตัวน้อยก็ดึงผมลง ผมก็แบบเหวออ่ะตอนแรก จากนั้นเธอก็ค่อยๆขึ้นมาคร่อมผมแทน เส้นผมของเธอห้อยลงมาตามแรงโน้มถ่วงแม่นางมารตัวน้อยก็ทัดไว้กับหูและทำท่ายั่วยวนอีกครั้ง โอยย ผมแบบไม่ไหวแล้ว ทำไมมันถึงมีเรื่องเสียวๆแบบนี้เกิดขึ้นกับผมได้นะ แก้มที่กำลังคร่อมตัวผมอยู่ก็แบบกัดปาก แม้มปากแบบคนที่กำลังมีอารมณ์สุดๆ


ผมเองก็แบบกังวลนะว่า เชี่ยเอ๊ย ไอ้จ้อนของผมมันจะสู้งานไหมวะ เพราะพึ่งโดนสองคนนี้รีดไปหลายน้ำอยู่นะก่อนหน้านี้ จริงอยู่ว่าตอนนี้มันตื่นเพราะมิ้นต์ใช้ปากปลุกมันขึ้นมา


แต่ถ้าเวลาเสียบไปแล้วเกิดมันคอตกไม่สู้ขึ้นมาล่ะจะทำยังไง เพราะยังไงซะรอบนี้ ต้องมีอย่างน้อยสองน้ำแน่ๆ ไม่งั้นคงแจกไม่ทั่วถึง แต่ตอนนี้ผมก็แบบไม่มีเวลาให้คิดมากนัก เพราะแก้มคว้ามั่บเข้าที่ไอ้จ้อนของผมและชักๆๆอย่างมันส์มือ[ แก้ม ]  :  สู้มือดีเนอะ ฮิฮิ นึกว่าจะคอตกไปแล้ว


แก้มพูดและเลื้อยตัวลงไปครับ พอผมมองตามไปโอยตายกูตาย เพราะทั้งแก้มและมิ้นต์ได้สแตนด์บายรอไว้แล้ว นับ สาม สอง หนึ่ง บ๊วบบบบ  ผมร้องซื๊ดดดดด ไม่อายเลยนะพูดตรงๆ


เสียววว เสียวม๊ากกก แก้มกับมิ้นต์เหมือนจงใจแกล้งผมอ่ะ เพราะจุดที่ปากของพวกเธอโลมเลียนั้นมันจุดเสียวทั้งนั้น มิ้นต์ก็อมไข่ ดูดดังบั๊วะๆ ๆ ๆ ส่วนแก้มนั้นก็นัวตรงหัวรบไม่หยุดเลย ยิ่งถ้าน้ำของผมมันปริ่มออกมา


แก้มก็จะงับจะเลียทันที คือเอาตรงๆนะ ตลอดเวลาตั้งแต่มีแฟนคนแรก จนถึงก่อนที่จะได้เจอพวกเธอเนี่ย ผมใฝ่ฝันมาตลอดเลยว่า อยากจะเจอคนที่โม๊กเก่งๆ คนที่แบบโม๊กแล้วเราได้ครางแบบในหนังเอ็กซ์


คือแบบพอดูหนังเอ็กซ์แล้วก็ได้แต่อิจฉาไอ้พระเอก ทำไมมึงมีคนสวยๆมาโม๊คให้แล้วยังเสียวแบบนั้นวะ ไม่ใช่ว่าแฟนเก่าของผมทำไม่ดีนะ พวกเธอทำได้ดีแหละ ฟิลลิ่งก็มาเต็ม แต่มันไม่ถึงขั้นที่แบบผมจะร้องขอชีวิตไง


แต่เนี่ยตอนนี้ ผมแทบจะร้องขอชีวิตเลย เอวผมอยู่ไม่สุขมันต้องบิด ต้องส่ายตลอดเพราะเสียวมาก ผมทำได้แค่นอนเอามือก่ายหน้าผาก แหงนหน้ามองเพดาน และร้อง อุววว อุวววว


เสียวม๊ากก เสียวมาก ลีลาปากของพวกเธอมันไม่ใช่ธรรมดาแล้ว จริงอยู่ว่ามิ้นต์อาจจะไม่ได้เซียนแบบแก้ม แต่พอสองคนนี้ได้คอมโบด้วยกัน มันทำให้ผมร้องขอชีวิตจริงๆ


ผมบอกตัวเองให้ผ่อนคลาย ผ่อนคลาย ไม่งั้นหน้าพวกเธอได้เลอะแน่ๆ ผมแบบอูยยย พอก่อนจะแตก โอยยยยย และผมก็ได้ยินเสียงมิ้นต์หัวเราะครับ มิ้นต์คลานขึ้นมาหาผม เธอนอนและจุ๊ปที่ปากผมและบอกว่า


[ มิ้นต์ ]  :  ขอคนละทีนะคะ

นั่นไงทำไมซื้อหวยไม่ถูกแบบนี้วะ ผมว่าแล้วว่าต้องมีอย่างน้อยสองดอก พอมิ้นต์พูดจบแก้มก็หยุดโม๊กและคลานขึ้นมานั่งคร่อมผมเต็มรูปแบบเลยครับ


เธอถลกเสื้อตัวเองออกจนเห็นเนินนม คัฟซี ที่ไม่น่าจำต่ำกว่า 34 ปากของแก้มนั้นมันวาวไปด้วยน้ำกามของผม เธอเอาเสื้อของตัวเองเช็ดปากและกระซิบมาบอกผมว่า


[ แก้ม ]  :  อยากแตกในเหรอคะ


อูยยย แย่แล้วครับบบ แก้มพูดแค่นั้นและจับไอ้จ้อนของผมซวบเข้าไปทีเดียวมิดด้ามเลย ผมแบบอูยยย ทำไมแน่นผิดปกติ แก้มก็แบบซื๊ดดด แน่นจังอั๊ยยยย ผมเองก็แบบไม่ไหวแล้ว


นมแน่นๆก็น่าดูดเหลือเกินผมยันตัวขึ้นไปครับ เพราะอยากจะชิมมันอีกครั้ง แต่แก้มก็ดันหน้าอกเบาๆ และบอกว่า แอ้ะๆๆ ให้รู้มั่งว่าใครเป็นใคร ผมเองก็อ๊อยไม่มีแรงขืนและทิ้งตัวลงนอนเลย


น้องแฟนของรีดเดอร์เธอค่อยๆขยับตัวช้าๆ  เธอขยับสลับกับครางซื๊ดด ซื๊ดดไม่หยุด น้องแก้มไม่ขย่มนะ เธอร่อนครับ ร่อนแบบโคตรลึก ผมรู้สึกว่าแท่งหรรษาของผมชอนไชไปทั่วรูเสียวของน้องเขาเลยวิวที่ผมได้มองนั้น คือภาพมุมต่ำที่เห็นเพียงเต้านมของเธอกำลังส่ายไปมาตามจังหวะร่อน ผมเสียวที่ปลายหัวหยักทุกครั้งที่เธอร่อนมันเหมือนว่า หัวหยักของผม มันครูดไปทั่วโพรงสวาทนั้นเลย และนี่คือมุมที่ผมมองเห็นในวันนั้น


เธอร่อน เธอเร่าร้อน เธอ SEXY แถมปี้เก่งอีกต่างหาก เธอครางซื๊ดดไม่หยุดและบอกว่า หนูจะเสร็จแล้ว อ๊อยย เท่านั้นแหละครับ ลีลาของแก้มก็เปลี่ยนไปจากที่แค่ร่อนๆๆ ตอนนี้เธอขย่มดังตั้บๆๆ ราวกับว่าอยากจะถึงสวรรค์แล้ว


แล้วมิ้นต์นี้แบบโคตรรู้งาน เพราะเธอนั้นเข้าไปบีบคลึงนมของแก้มทันทีเลยครับ แก้มก็แบบอ๊ายย  อ๊ายย เสียวงื๊อออ ผมก็แบบอูยยยย ไม่ไหวจะแตกครับ ผมจำได้ว่าในหนังฝรั่งมันชอบบี้เม็ดเสียวของผู้หญิงนี่หว่า ผมเลยเอามั่ง


ผมเอื้อมมือไปแล้วใช้นิ้วโป้ง ยีไปที่เม็ดละมุดจุดเสียวของแก้มทันทีครับ เชื่อมั้ยว่าแก้มแบบดิ้นเลย หอยก็โดนเสียบ นมก็โดยขยำ แถมติ่งเสียวยังโดนบี้อีก


เธอเร่งขย่มปั้ปๆๆๆ จนมิ้นต์ขยำนมไม่ถนัดและหยุดทำทันที ส่วนนางมารตัวน้อยก็เร่งขย่มตับๆๆ และก้มลงมาดูดปากผมไม่หยุด เธอครางแบบคนที่แบบใกล้แล้ว ใกล้จะถึงแล้ว แตกในนะ แตกในนะ แตกในนะ อื๊อออ อื๊อออ


ผมเองก็ไม่เคยขัดจัดให้ตลอด ผมล็อคเอวของแก้มยกลอยนิดนึงและเด้าเอวสวนตั้บๆๆๆ แก้มก็แบบ อ๊อย อ๊อยย อ๊อยยย จนผมรู้สึกถึงแรงตอดที่มากกว่าปกติ และถี่มากกว่าเดิม แก้มร้องลั่นห้อง อ๊อยยถึงแล้ว อื๊อออ ถึงแล้ว


เธอร้องแค่นั้นและทิ้งตัวลงมานอนทับผม ตัวกระตุกราวกับไฟชอต ผมเองก็ไม่ไหวเหมือนกันแตกในใส่แก้มไปทันที คือมันไม่รู้จะกลั้นยังไงครับ ผมรู้สึกได้ถึงความอุ่นว่าบไปทั่วแท่งหรรษา แถมยังรู้สึกชาๆที่ปลายหัวด้วย


แก้มกระตุก งึ้ก งึ้ก งึ้ก พร้อมกับบอกว่า อ๊อย เสียวไปหมดรูแล้ว อื๊ออออ วันนี้ไม่ไหวแล้วนะคะพี่โทน อื๊ยยย ซื๊ดดด โอยยผมก็อยากจะบอกแก้มเหมือนกันว่าพี่ก็จะไม่ไหวแล้วเหมือนกัน


แก้มจุ๊ปที่แก้มของผมและทิ้งตัวลงข้างๆครับ ทันทีที่ของสงวนของพวกเราหลุดออกจากกัน แก้มก็ซื๊ดดด ออกมาเบาๆและน้ำที่ผมพึ่งฉีดเข้าไปมันก็ไหลออกมาเต็มเลย


ผมคิดในใจว่าเฮ้ย !!! ทำไมยังเยอะแบบนั้นล่ะ มันน่าจะหมดก๊อกแล้วนี่ หรือว่าไอ้ยาที่พี่เตยบังคับให้กินนั้น มันจะเหมือนไอ้กระชายดำที่โรงแรมม่านรูดวะ ทันทีที่ไอ้จ้อนของผมเป็นอิสระมิ้นต์ก็เขยิบตัวเข้ามาหาผมครับเธอมองด้วยสายตาที่แบบโคตรเร่าร้อนก่อนจะถามผมด้วยเสียงที่เบาๆเหมือนไม่กล้าถามว่า ยังไหวมั้ยพี่โทน พอพูดแล้วก็ก้มหน้านะ โอยยย ไอ้โทนสู้ตาย ผมดึงมิ้นต์มาจูบเลย ส่วนมิ้นต์ก็ตอบรับทันทีโดยไม่มีอิดออด เราจูบราวกับว่าอยากจะปลุกอารมณ์ให้กันและกันไม่นานนักมือของเธอก็คว้ามั่บเข้าที่ไอ้จ้อนของผม ผมตกใจลืมตาเลยครับ แต่เธอก็ยังคงหลับตาและแลกจูบกับผมอยู่ โอ้โหทำไมมิ้นต์มือแม่นแบบนี้นะ ผมก็ไม่ยอมแพ้นะ ผมจงใจไม่หลับตา


และล้วงมือลงไปบี้ที่เนินสวาทของเธอ มิ้นต์ลืมตา ร้อง อร๊างงง เลยครับ และทันทีที่เธอเห็นว่าผมลืมตามองเธอ เจ้าหญิงน้ำแข็งถึงกับทำหน้าดุใส่ผมเลย เธอหยุดจูบหยุดชักว่าวให้และหันหน้าหนีเลย อย่าผวนนะอย่าผวน


ถึงแม้จะหยุดชักแต่มือเธอก็ยังกำไอ้จ้อนของผมไว้นะ ตอนนั้นคือแบบอะไรก็มาหยุดผมไม่อยู่แล้วจริงๆ ผมช้อนคางของมิ้นต์หันมาครับ ซึ่งแววตาของเธอเองมันบ่งบอกผมเลยครับว่ายังอยากอยู่


ผมช้อนคางเธอขึ้นมาและบรรจงจูบอีกครั้งทันทีที่ลิ้นเราแลกกัน มือของมิ้นต์ก็ทำงานอีกครั้ง เธอทั้งชัก ทั้งขยำ ทั้งบิด จนเอวผมนี่อยู่ไม่สุขเลยครับทุกคน ผมก็ไม่ยอมนะล้วงไปเกี่ยวหมีเธออีกครั้ง


มิ้นต์ก็ตัวกระตุกเลยทีนี้ นิ้วของผมโดนร่องของเธอตอดตุ้บๆๆๆ เฮ้ยยังไงเนี่ย ทำไมมิ้นต์ดูเซนซิทีฟจัง ผมหยุดจูบ หยุดเบ็ดให้เธอ ตอนนี้เธอเองก็คงพร้อมแล้วล่ะ ผมกับเธอมองหน้ากันอีกครั้ง และผมเป็นฝ่ายพูดว่า

“ ขอนะ “

แหม่ หลายคนที่อ่านมาจนถึงตอนนี้อาจจะคิดในใจ โหไอ้โทนมึงเบ็ดกันจนน้ำนองแล้วยังจะขออะไรอีก คือมันเป็นฟิลลิ่งครับ เพราะจริงอยู่ที่ท่านชายหลายคนอย่างได้คู่นอนที่ลีลาดีลีลาเด็ด


แต่ผมก็เชื่อว่าก็ยังมีอีกหลายๆท่านที่คิดแบบผม คิดที่อยากจะร่วมรักกับสาวๆที่ไร้เดียงสา ผมพูดถูกมะ และการบอกว่าพี่ขอนะ พี่ขอทำนะเนี่ย มันเหมือนเป็นฟิลลิ่งอ่ะ ผมว่าท่านน่าจะเข้าใจ


พอผมขอมิ้นต์ก็ทำหน้ามุ่ยๆๆๆแล้วยิ้มครับ โอเคเอาว่าเป็นอันรู้กันว่า ซั่มเถอะ แต่ผมไม่อยากทำบนเตียงครับ ผมจูงมือมิ้นต์มายืนตรงระเบียงดูเหมือนว่าเธอจะทั้งตกใจ ทั้งตื่นเต้นเลยล่ะ


แล้วเธอเองก็เป็นงานนะ ทันทีที่ผมหยุดเดินมิ้นต์ก็โก้งโค้งให้ทันที เธอแยกขาออกนิดหน่อยทำให้ผมเห็นกลีบสาวที่กำลังฉ่ำเยิ้มได้ที่ เอาล่ะไม่ต้องบิ๊วอะไรแล้ว ผมจับไอ้จ้อนที่แข็งเต็มที่ปาดไปมาที่ร่องของเธอและ ซึ้บบ  ผมกดไปได้แค่ครึ่งลำมิ้นต์ก็ร้อง อ๊อยย ทำไมเสียวกว่าทำบนเตียง


อื้อหืมผมนี่ขึ้นเลยครับบอกตรงๆ ผมจับเอวมิ้นต์และค่อยๆดัน ดัน ดัน จนซวบเข้ามิดด้าม มิ้นต์เองก็ซื๊ดดดด ยาวๆๆๆ ผมบีบคลึงนมที่มันห้อยตามแรงโน้มถ่วง มิ้นต์บอกอ๊อยย แปปนะพี่โทนอย่าพึ่งทำมิ้นต์นะ จุกจัง


อ่ะเมื่อเมียขอมาผมก็ไม่ขัด ผมจูบแผ่นหลังขาวเนียนของมิ้นต์จนเธอถึงกับเสียวว่าบบบ ผมบีบคลึงที่เต้านมของเธอเบาๆ จนเธอเริ่มจะเสียว มืออีกข้างที่ว่างผมก็บี้ไปที่เม็ดเสียวเพื่อให้เธอผ่อนคลาย


มิ้นต์ซื๊ดดด ซื๊ดดด  จนผมนี่แบบโอยจะไม่ไหวแล้ว แต่ตอนที่ผมกำลังเบ็ดให้เธอนั้นผมรู้สึกได้ว่ามิ้นต์เริ่มแฉะมากกว่าเดิมแล้ว ผมจึงลองขยับเอวเบาๆ มิ้นต์ก็ยัง อื๊ยยย อื๊ยยย แต่ผมก็ไม่ได้หยุดนะ


ผมขยับช้าๆสั้นๆ มิ้นต์ก็แบบอ๋อยย เสียวว อ๋อยยเจ็บบบ ผมก็สงสารเธอนะแต่ตอนนั้นความเฮี่ยน มันบังตาครับ ผมข่มใจซอยสั้นๆเนิบๆ แต่ผมว่าสำหรับมิ้นต์มันคงทั้งเสียว ทั้งเจ็บเลยนะ


เพราะเธอถึงกับเขย่งปลายเท้าขึ้นเหมือนกับว่าพยายามเลี่ยงการโดนผมกระแทกอยู่ ผมเองก็สงสารเลยถามว่าพอแค่นี้มั้ย แค่นี้พี่ก็พอใจแล้ว มิ้นต์พูดด้วยเสียงที่กระท่อนกระแท่นกลับมาครับว่า ไม่ มิ้นต์อยากทำแบบแก้ม


ผมก็คิดในใจเลยว่ายังไงกันแน่นอน แต่ตอนนั้นผมก็ล็อคเอวมิ้นต์และซอยเบาๆสลับกับควงเอวคว้านร่อง มิ้นต์ก็อร๊างง ซื๊ดดด จนสักพักจากเสียง อึ๊ อึ๊ ในตอนแรกเปลี่ยนเป็น อิ๊ อิ๊ อ๊ะ อ๊ะ ซื๊ดดดดด ผมก็แบบเฮ้ยได้ที่แล้วเหรอ


ผมลองเลยครับ ผมลองกระแทกยาว ตั้บ   ตั้บ  ตั้บ มิ้นต์ก็ซื๊ดดเสียวจัง อื๊ยยย โอยยยเอาล่ะสวรรค์ของผมมาละ ผมถามว่าไม่เจ็บแล้วเหรอ มิ้นต์ก็แบบซื๊ดดดด ยาวๆอีกครั้งและบอกครับว่า


[ มิ้นต์ ]  :  ไม่เจ็บแล้วค่ะ พี่โทนทำมิ้นต์แรงๆเหมือนแก้มได้มั้ย


โอยยยยย แย่ครับผมแย่ !!!  เจ้าหญิงน้ำแข็งพูดมาแบบนี้ แล้วผมจะทำยังไงดีล่ะ !!!  รีดเดอร์
 เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 28, 2020, 01:44:42 am โดย Monotone_# »

*

ออฟไลน์ ΜoNoTΩИ∑ ★★★

 • Senior Member
 • ****
 • 706
 • 4296
  • ดูรายละเอียด
จองไว้าำหรับ ภาพประกอบ

*

ออฟไลน์ a-sex-one

 • Senior Member
 • ****
 • 722
 • 0
  • ดูรายละเอียด
อ่านก่อนเลย เดี๋ยวมาอีดิตครับ

โห โทนจัดเต็ม
แต่สถานการณ์ต่อจากนี้น่าจะดีขึ้น คลี่คลายขึ้นนะ แต่น่าจะ อีรุงตุงนังพอสมควร
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 22, 2020, 02:04:37 am โดย a-sex-one »

*

ออฟไลน์ zaaar65

 • Senior Member
 • ****
 • 867
 • 115
  • ดูรายละเอียด
ผมกด F5 ตลอดครับ  ขอบคุณ เป็นกำลังใจให้นายโทน จะได้สองเจ๊หรือเปล่า

*

ออฟไลน์ Hanaka99

 • Junior Member
 • ***
 • 556
 • 0
  • ดูรายละเอียด
จัดไปยาวๆ พระเอกเรา

*

ออฟไลน์ zamzam

 • Full Member
 • **
 • 245
 • 58
  • ดูรายละเอียด
ตั้งแต่กลับมาอยู่หอ เบิ้ลสองตลอดเลย

*

ออนไลน์ armsmartmai

 • Junior Member
 • ***
 • 447
 • 94
  • ดูรายละเอียด
ผมนี่รีเฟรชหน้านี้รัวๆเลย ตอนนี้น้องมิ้นต์แซ่บสุดๆไปเลยครับ 

*

ออฟไลน์ ชาย ชรา

 • Full Member
 • **
 • 204
 • 0
  • ดูรายละเอียด
รอร้านเปิดแบบใจจดใจจ่อทุกวัน
FCน้องมิ้นครับ

*

ออฟไลน์ puretank

 • Junior Member
 • ***
 • 411
 • 63
  • ดูรายละเอียด
ร้านเกะเปิดแล้ววววววว
อ่านตอนนี้ เชื่อมะ ชีวิตนี้ผมไม่เคยเจอนมชมพูเลย ถ้าผมเจอผมก็สู้ตายอ่ะ

*

ออฟไลน์ peterllwu12

 • Junior Member
 • ***
 • 257
 • 113
  • ดูรายละเอียด
เรื่องราวต่อเนื่องจริงๆ

*

ออฟไลน์ sammyadong

 • Gold Member
 • *****
 • 1061
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ขออย่างนี้โทนต้องจัดให้

*

ออฟไลน์ eveden

 • Junior Member
 • ***
 • 344
 • 260
  • ดูรายละเอียด
รอลุ้นเหตุการณ์เปิดพี่เตย แล้วจะติดใจ

*

ออฟไลน์ mootest

 • Junior Member
 • ***
 • 407
 • 77
  • ดูรายละเอียด
พอน้ำแข็งละลายนี่ยอมให้จัดแรงๆตลอดเลยแฮะ

*

ออฟไลน์ wink

 • Senior Member
 • ****
 • 642
 • 0
  • ดูรายละเอียด
อย่ารู้สองสาวคิดไรอยู่แล้วดาวจะทำไง

*

ออฟไลน์ Slave

 • Legend Member
 • *******
 • 2053
 • 897
  • ดูรายละเอียด
น้ำหมดตัวแน่เลยนายโทน... อิจฉาจัง

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ