เธอชื่อหงส์ขาว by singsing (จบแล้วจ๊ะ)

เธอชื่อหงส์ขาว by singsing (จบแล้วจ๊ะ)

 • 157 ตอบ
 • 22382 อ่าน
*

ออนไลน์ isocPPP

 • Junior Member
 • ***
 • 334
 • 244
 • sex is life
  • ดูรายละเอียด
เธอชื่อหงส์ขาว by singsing (จบแล้วจ๊ะ)
« เมื่อ: กรกฎาคม 27, 2020, 12:07:37 pm »
ตอนี่ 8-9-10(จบ)จ๊ะ
 ::JubuJubu::
สรุปสั้น ๆ ว่า เราได้ส่งหลักฐาน ไปให้ท่านหมอซิง เจ้าของเรื่องดูว่า*เรื่องหงส์ขาว*มีการโพสท์ที่เว็ป...จริง
อ่านกันต่อ ถึงตอนจบเลยนะจ๊ะ
 ::JubuJubu:: ::HeyHey:: ::Reader::
หงส์กลับมาเป็นตัวหงส์รีบทำความสะอาดความเป็นหญิง กลัวน้ำควยของท่านจะไหลเข้ารูความเป็นหญิงถึงท่านจะหลั่งตรงรอยแยกก็ตาม ท่านให้หงส์ออกไปก่อนดูว่ามีคนไหมแล้วท่านถึงได้ตามออกมา หลังจากที่ท่านได้ทำแบบนี้กับหงส์ในห้องน้ำหญิงแล้วท่านก็ไม่ได้ซุกซนอะไรให้กับหงส์อีกนอกจากการพูดคุยจิบเหล้ากับหงส์ พร้อมกับข้อเสนอบางอย่างให้กับหงส์ไปพิจารณา ดูเหมือนว่าสิ่งที่เกิดขึ้นกับหงส์ป้ามุกดาจะไม่รู้เรื่องเลย ยิ่งดึกป้ามุกดาดูจะเมามากเพราะได้พบคนรู้จักเยอะ ตอนออกจากงานน้าคำสิงห์กับหงส์ต้องช่วยพยุงออกไป โดยมีท่านตามมาส่ง ถึงท่านจะดื่มมากแต่ท่านก็ยังครองสติได้ดีอยู่ ท่านย้ำบอกหงส์อีกครั้งอย่าลืมข้อเสนอของท่านล่ะ..
ความรู้สึกของหงส์ไม่ค่อยจะชอบท่าน แต่ปากหงส์ก็ไม่เคยเอ่ยปฎิเสธท่านไปแม้แต่ครั้งเดียว จากการที่ถูกท่านทำในห้องน้ำหญิงมันก็ทำให้หงส์นั่งใจลอยนั่งในรถคิดไปด้วยเหมือนกัน ทำไมเราถึงยอมท่านทั้งที่ไม่ค่อยจะชอบท่าน เราไม่ค่อยจะชอบท่านแต่ทำไมเราถึงยอมที่จะเสียตัวให้ท่าน ถ้าท่านไม่หลั่งออกมาเสียก่อนเราคงเสียความเป็นหญิงให้ท่านไปแล้วสิน่ะ... หงส์ครุ่นคิดไปบางครั้งก็มองไปตามข้างทางที่สว่างจากแสงไฟฟ้า บางครั้งก็มองป้ามุกดาที่เมาหลับไม่รู้เรื่องอยู่ในรถ ตั้งแต่มาอยู่กับป้ามุกดา ก็มาเห็นป้ามุกดาเมามากก็วันนี้แหละ อาการหงส์ที่ดูเงียบๆน้าคำสิงห์ก็เลยเอ่ยถาม
...หงส์เป็นอะไรหรือเปล่าดูเงียบๆ
...หงส์คงดื่มมากไปหน่อยน่ะน้ามันก็ดูจะมึนๆนิดๆ อยากล้างหน้าล้างตา เข้าห้องน้ำ แถวนี้ไม่มีปั๊มด้วยสิ ทนนิดน่ะอีกไม่กี่โลก็ถึงบ้านล่ะ ....ข้างหน้าป้ายสว่างๆมันเป็นป้ายอะไรน้า ดูเหมือนจะเป็นม่านรูดน่ะ ...แวะได้เปล่าน้าหงส์จะอั้นไม่ใหวล่ะน้า แน่ใจหรือหงส์.. อื้อ...แวะเลยน้า น้าคำสิงห์ก็เลี้ยวเข้าม่านรูดไปตามนั้น หงส์ไม่เคยเข้าม่านรูดมาก่อน หงส์บอกน้าคำสิงห์แวะเข้าม่านรูดไปตามความรู้สึกบางอย่างเมื่อน้าคำสิงห์บอกว่ามันเป็นม่านรูด ความรู้สึกที่มันเกิดขึ้นตั้งแต่บ่ายที่น้าคำสิงห์เทรนให้ ความรู้สึกที่เกิดขึ้นจากท่านที่ทำให้หงส์ทั้งตอนที่อยู่โต๊ะและในห้องน้ำหญิง โดยเฉพาะในห้องน้ำหญิงหงส์ถูกท่านเลียความเป็นหญิงจนเกือบจะถึงจุดสุดยอดรอมร่อรอมร่อ หงส์หักห้ามความรู้สึกนี้ไม่ได้จริงๆวันนี้มันมีมากเหลือเกิน ม่านถูกรูดน้าคำสิงห์จัดการอะไรเสร็จสรรพแล้ว น้าคำสิงห์ก็ให้หงส์จัดการธุระในห้องคนเดียวน้าคำสิงห์จะดูแลป้ามุกดาที่เมาหลับอยู่ในรถ หงส์มีความต้องการทางเพศมากๆ มันอยากปลดปล่อยเสียที หงส์เทรนกับน้าคำสิงห์มาเป็นปีๆความรู้สึกบางอย่างมันสะสมมานาน พอมาถูกท่านกระตุ้นทำให้อีกมันก็สุดที่จะทนอีกต่อไป หงส์ยอมรับว่าน้าคำสิงห์เอาหัวควยเทรนใส่รูหีของหงส์เป็นปีๆแม้จะเสียวแต่น้าคำสิงห์ไม่เคยทำให้หงส์ถึงจุดเสียวเหมือนที่ท่านทำให้หงส์ในห้องน้ำเพียงครั้งเดียว
เมื่อท่านทำต่อไม่ได้ก็มีเพียงน้าคำสิงห์ที่จะทำให้หงส์ได้ ตอนนี้หงส์มองน้าคำสิงห์เหมือนไม่ใช่น้าคำสิงห์ น้าคำสิงห์ในตอนนี้เหมือนเป็นผู้ปลดปล่อยที่จะมาช่วยปลดปล่อยให้หงส์ได้ แต่หงส์ยังไม่กล้าพูดกล้าเรียกให้น้าคำสิงห์เข้ามาปลดปล่อยหงส์ จึงได้แต่นั่งอยู่ในห้องตามลำพังปล่อยให้เวลามันไหลไป จนน้าคำสิงห์เข้ามาถามหงส์ทำธุระเสร็จหรือยังจะได้กลับ หงส์ก็นั่งนิ่งๆอยู่บนเตียงด้วยหัวใจเต้นตึกๆๆๆๆ น้าคำสิงห์เห็นหงส์นั่งนิ่งไม่ตอบก็คงเป็นห่วง เข้ามานั่งใกล้ๆหงส์ถามหงส์
..เป็นอะไรหรือเปล่าหงส์นั่งนิ่งไม่พูดอะไรเลย
หงส์ก็อาศัยตอนนี้รวบรวมความกล้าพูดออกไป..
...หงส์ไม่ได้เป็นอะไรแต่หงส์มีเรื่องอยากให้น้าช่วยหงส์ ...น้าช่วยหงส์เหมือนที่ทำกับป้ามุกดาได้ไหม..
ธาตุแท้เป็นคนดีของน้าคำสิงห์ที่แสดงออกมาจากในตัวของน้าคำสิงห์ยังไม่เข้าใจในสิ่งที่หงส์พูดน้าคำสิงห์ทวนถามหงส์
...หงส์จะให้น้าช่วยหงส์เหมือนที่น้าช่วยป้ามุกดาแล้วมันช่วยแบบไหนล่ะ
หงส์เหลือบมองน้าคำสิงห์แล้วพูดออกไป...น้าก็ช่วยหงส์เหมือนที่น้าช่วยป้ามุกดาในยามค่ำคืนในห้องนอนของป้ามุกดาหงส์ต้องการให้น้าช่วยหงส์แบบนั้น..
ความเป็นหญิงมันยากที่จะเอ่ยแต่ความต้องการมันมีมากจนต้องเอ่ย ครั้งนี้น้าคำสิงห์คงรู้ความหมายนั้น น้าคำสิงห์มีสีหน้าอึ้งแบบไม่เชื่อในสิ่งที่หงส์พูดออกไป น้าคำสิงห์จ้องหงส์ถามหงส์
...หงส์เมาหรือเปล่า หงส์มีสติหรือเปล่า หงส์ล้อน้าเล่นใช่ไหม...
หงส์ก็ไม่อยากจะพูดอะไรให้มากความ ป้ามุกดาไม่รู้จะฟื้นตัวเมื่อไหร่ หงส์เมื่อความต้องการมันแน่วแน่ หงส์ยืนขึ้นแล้วปลดชุดกี่เพ้าออกไปต่อหน้าน้าสิงห์ น้าคำสิงห์เมื่อเห็นว่าหงส์เอาจริง ก็เก็บความเป็นคนดีนั้นไว้ ลุกขึ้นเคียงข้างตรงหน้าหงส์ถามหงส์
...หงส์แน่ใจน่ะที่จะให้น้า........
หงส์พยักหน้ารับให้น้าคำสิงห์
หงส์ไม่เสียใจในภายหลังน่ะ....หงส์พยักหน้ารับจะไม่มีการเสียใจในภายหลัง เมื่อรู้แน่ชัดแล้วน้าคำสิงห์ก็เข้ามาปลดสิ่งที่ยังติดตัวหงส์อยู่ออกไปทั้งหมด ประคองร่างของหงส์ไปนอนหงายอยู่บนที่นอนของโรงแรมม่านรูด แล้วก็เปลือยร่างตามหงส์มาติดๆ ความรู้สึกของหงส์มันต่างจากการเทรนกับน้าคำสิงห์ ความรู้สึกของหงส์ต่อน้าคำสิงห์มันคือความใคร่ความต้องการทางเพศ น้าคำสิงห์เอนกายลงข้างตัวหงส์พร้อมกับแท่งควยที่แข็งผงาดง้ำ มันแสดงให้เห็นว่าน้าคำสิงห์ก็ต้องการตัวหงส์เช่นกัน มือของน้าคำสิงห์กางตะปบเต้านมของหงส์เต็มมือมันไม่ใช่การเทรนมันคือความต้องการทางเพศมันไม่ต้องมาเทรนเบา มือน้าคำสิงห์บีบเต้านมหงส์ยุบ..หมับ..หมับ..หมับ.. ป้ามุกดามาเห็นคงเดือดแน่ ระหว่างที่บีบนั้น ปากน้าคำสิงห์ก็เข้าหาปากหงส์ ตาประสานตา ริมฝีปากน้าคำสิงห์ประทับริมฝีปากหงส์เบาๆ ประทับเบาๆ ประทับเบาๆ ริมฝีปากหงส์เผยอออกปากน้าคำสิงห์ก็ประทับรอยกับริมฝีปากหงส์แน่นหนึบ พร้อมกับนิ้วโป้งที่คลึงหัวนมสีสวยเม็ดงามของหงส์
อ่า...มันได้รสเสียวดีเสียจริง ริมฝีปากของน้าคำสิงห์เหมือนจะรอโอกาศนี้มานาน พอได้ประทับริมฝีปากของหงส์ก็บดขยี้จนริมฝีปากหงส์ยู่ไปยี่มา มือก็บีบเต้านมหงส์ยุบไปยุบมา มันช่างต่างจากการเทรนเสียเหลือเกิน ลิ้นของหงส์ที่เคยแต่ลิ้มรสอาหารตอนนี้ได้ลิ้มรสลิ้นสากๆของน้าคำสิงห์เต็มแผ่น มันเสียวใจจนบรรยายไม่ถูก เมื่อโพรงปากแผ่นลิ้นนุ่มๆถูกลิ้นน้าคำสิงห์ควานเกี่ยวไปทั่ว เมื่อหงส์คลำทางถูกก็ตวัดลิ้นเรียนรู้ไปกับน้าคำสิงห์เช่นกัน เคยกินแต่น้ำใสน้ำแร่แต่ตอนนี้ได้ลองรู้กินน้ำลายของน้าคำสิงห์ น้ำลายของน้าคำสิงห์มันทำให้หงส์เสียวคอเสียวท้องเสียวใจ เพิ่มความต้องการให้หงส์ให้มันเพิ่มขึ้นไป เห็นควยน้าคำสิงห์มานานใจมันสั่นเสียวทุกที ไม่เคยได้จับสักครั้ง แต่ครั้งนี้มือที่สั่นในของหงส์กระดิกกระดึ๊บเข้าหาควยน้าคำสิงห์ น้าคำสิงห์บีบเต้านมหงส์ได้หงส์ก็ต้องจับควยน้าคำสิงห์ได้ วัยสาววัย19ค่ำคืนนี้มันสุดหักห้ามจริงๆ มันอยากเล่นอยากลองอยากเอาอยากโดน มือที่สั่นในของหงส์กระดึ๊บกำควยของน้าคำสิงห์ไว้แน่นเหมือนกลัวควยน้าคำสิงห์จะหลุดมือไป
หงส์ไม่เคยมาก่อนมันจึงทำได้แต่กำควยน้าคำสิงห์ไว้ จนน้าคำสิงห์เอ่ยบอกหงส์ให้ทำแบบไหนนั่นแหละหงส์ถึงได้เรียนรู้ที่จะทำมัน ปากเราสองคนประกบใส่กัน มือน้าคำสิงห์บีบเต้านมหงส์ มือหงส์ก็รูดลำควยน้าคำสิงห์ มันเป็นการเรียนรู้ที่ไม่ใช่การเทรน ควยน้าคำสิงห์มันทั้งร้อนทั้งแข็งและใหญ่เต็มมือของหงส์ ป้ามุกดามาเห็นหงส์กับน้าคำสิงห์ทำกันแบบนี้จะเกิดอะไรขึ้นหนอ ตอนนี้ไม่ใช่เวลาที่หงส์กับน้าคำสิงห์จะมาสนใจให้กับป้ามุกดาที่เมาหลับนอนอยู่ในรถแล้ว ต่างคนต่างก็สนใจในร่างกายของกันและกัน หงส์ไม่แคร์ให้กับรูปร่างหน้าตาที่สวยงามผุดผ่องของหงส์ว่าจะเคล้ากับร่างกายของน้าคำสิงห์แบบไหน หงส์พร้อมที่จะให้น้าคำสิงห์เคล้าร่างกายของหงส์ได้ทุกรูปแบบ น้าคำสิงห์เคล้าปากเคล้าลิ้นของหงส์แล้ว น้าคำสิงห์ก็ปัดเส้นผมที่ปรกใบหน้าหงส์ออกไป ต่างคนต่างมองหน้ากันแล้วน้าคำสิงห์ก็สารภาพความรู้สึกส่วนลึกออกมา
....หงส์รู้ไหมน้าใฝ่ฝันที่จะทำกับหงส์แบบนี้เช่นกัน หลานคนนี้ของน้าช่างสวยงามเหลือเกิน ...
ริมฝีปากน้าคำสิงห์เคล้าริมฝีปากของหงส์อีกครั้ง หลังจากนั้นก็ซุกไซร้ไปตามใบหน้าคอหัวไหล่ลงไปที่หน้าอกของหงส์ พรมจูบไปรอบเต้านมของหงส์ เม้มดูดไปทั่วเต้านมของหงส์สร้างตราแห่งความเป็นเจ้าของไปทั่วเต้านมของหงส์ ดูดไปที่ตุ่มเสียวป้านนมของหงส์ และแล้วหัวนมของหงส์ก็ถูกปากของน้าคำสิงห์ตราความเป็นเจ้าของใส่ทั้งสองหัว มันได้สร้างความเสียวให้กับหงส์ ได้สร้างความรู้สึกที่ดีที่มีต่อน้าคำสิงห์เกินกว่าคำว่าน้าไปเสียแล้ว เต้านมหัวนมของหงส์ได้ถูกน้าคำสิงห์ตราความเป็นเจ้าของจนเต่งตึงเปรี๊ยะสะท้อนแสงนีออนมันเลื่อมทั้งสองเต้าโดยไม่ต้องใช้น้ำมันสมุนไพรเทรนลงไป น้าคำสิงห์พรมจูบไปตามหน้าท้องของหงส์พร้อมกับมือที่ลูบไล้ตามไป ริมฝีปากน้าคำสิงห์สัมผัสพรมจูบไปที่เนินอันโดดเด่นไร้ขนของหงส์
ปากจมูกน้าคำสิงห์ซุกไซร้ดมดอมไปทั่วเนินอันโดดเด่นของหงส์แผ่นลิ้นสากๆของน้าคำสิงห์ตวัดเลีย....แผล็บ.บ.บ.บ.บ...ใส่เนินอันโหนกนูนโดดเด่นของหงส์เหมือนจะขัดให้เนินของหงส์ขาวยิ่งขึ้นกว่านี้ มือน้าคำสิงห์มือป้ามุกดาที่เคยเทรนเนินของหงส์ มีหรือจะสู้ลิ้นสากๆของน้าคำสิงห์ได้ แค่น้าคำสิงห์เลียใส่เนินของหงส์หงส์ก็กดหัวน้าคำสิงห์ไว้แล้ว แค่ลิ้นน้าคำสิงห์เนินของหงส์ก็เต่งอูมขึ้นมาแล้ว เหมือนอึ่งอ่างที่พองตัว มันเห็นความเปลี่ยนแปลงได้อย่างชัดเจน เอามือลูบเหมือนได้สะดุดเนิน เอาลิ้นเลียเหมือนได้เลียภูเขาทั้งลูก ถ้าเนินสาวของหงส์เหมือนภูเขามีต้นไม้ลิ้นน้าคำสิงห์เป็นใบมีด น้าคำสิงห์เลียเนินสาวของหงส์เหมือนจะตัดต้นไม้ให้เหี้ยนไม่ให้เหลือแม้แต่ตอ เนินสาวของหงส์ไม่สากแต่ได้ความสากจากลิ้นน้าคำสิงห์เลียเข้าใส่มันเสียวเข้าถึงหัวใจ ตอนเทรนหงส์ยังมีครางออกมาให้น้าคำสิงห์พอได้ยิน แต่ตอนนี้ไม่ไช่การเทรนหงส์ไม่ต้องออมเสียงใดๆ
หงส์ปล่อยเสียงเสียวทุกอย่างที่สามารถปล่อยออกมาได้ ปล่อยให้มันดังอยู่ในห้องนั้น ไม่ต้องสนความเป็นกุลสตรีไม่ต้องสนความเป็นนางงามขอให้ได้ปลดปล่อยความเสียวที่น้าคำสิงห์ทำให้ก็พอ มือของหงส์ที่กดหัวน้าคำสิงห์ไว้ เปลี่ยนมาจิกขยุ้มหัวน้าคำสิงห์ไว้แน่น เมื่อความเป็นหญิงของหงส์ถูกลิ้นน้าคำสิงห์เลียใส่เหมือนที่ท่านทำให้หงส์ในห้องน้ำหญิง ลิ้นของท่านกับลิ้นของน้าคำสิงห์สากเสียวไม่ต่างกัน เลียใส่ความเป็นหญิงได้เสียวเหมือนกัน มันต่างกันที่น้ำหนัก และขนาดของลิ้นและวิธีการเลีย ลิ้นของน้าคำสิงห์ดูจะหนาและใหญ่ ปาดใส่แต่ละทีแผ่ได้เต็มหีเสียวไปทั้งโคก ลิ้นของท่านจะออกไปทางยาวมันเจาะขุดเข้าถึงเนื้อหีด้านในของหงส์
ครั้งแรกกับครั้งที่สองในระยะเวลาที่ไม่ห่างกันมากนักที่หงส์ถูกเลียหีด้วยผู้ชายถึงสองคน น้าคำสิงห์คงรอโอกาศนี้มานาน โคกหีของหงส์ถูกลิ้นสากๆของน้าคำสิงห์เลียจนน้ำลายเกาะเยิ้มแล้ว ลิ้นหนาๆสากๆของน้าคำสิงห์ก็เริ่มทำเหมือนท่าน เริ่มขุดเริ่มเจาะเข้าไปในรูหีของหงส์ ลิ้นน้าคำสิงห์มันสากเสียวเนื้อหีจริงๆ เลียใส่เนื้อหีของหงส์..แผล็บ.บ.บ.บ.... เลียใส่เม็ดไข่หงส์เม็ดเล็กๆดูดเม็ดไข่หงส์ของหงส์...ดู๊บ.บ.บ..ด๊วบ.บ.บ... มือใหม่อย่างหงส์แอ่นก้นเป็นระวิงเมือกหีไหล..ยั๊วะ.ะ.ะ.ะ... อรูยยย..เสียวหีจริงๆ ไม่ผิดหวังที่ให้น้าคำสิงห์ทำให้ เมือกหีไหลยั๊วะ.ะ.ะ.ะ.. คงไหลเข้าปากน้าคำสิงห์ที่ดูดรูหี..ซู๊ด.ด.ด.ด... ก่อนที่หงส์จะเกร็งจนขาดใจ ก็ร้องบอกไป
...เอาหงส์เถอะ เอาหงส์เถอะน้าคำสิงห์ หงส์จะน้ำแตกอยู่แล้ว ..
ป้ามุกดาสอนหงส์เรื่องการพูดจา พูดยังไงให้ดูดี พูดยังไงให้ได้คะแนนจากกรรมการเยอะๆ ถ้าหงส์เผลอเอาคำเลอะเทอะแบบนี้ไปพูดบนเวทีหงส์คงตกรอบแน่นอน แต่หงส์พูดให้กับน้าคำสิงห์น้าคำสิงห์ให้คะแนนหงส์เต็มอีกทั้งยังทำตามที่หงส์บอก จับหัวควยจ่อรูหีของหงส์ทันที เริ่มต้นเหมือนการเทรน เอาหัวควยเทรนถูเทรนถูใส่ร่องหีของหงส์ แล้วกดหัวควย..ผลุ๊บ..เข้ารูหีของหงส์ รอบนี้ไม่ต้องเอาหัวควยเทรน เด้าหัวควยใส่รูหีผลุ๊บ.บ.บบบบบบบบบบบบ... เด้าอย่างรวดเร็ว แล้วกดควยดัน..นรืดดดด...เข้าไปทันที หงส์ถูกเทรนแค่ปากรูหีเท่านั้น ลึกเข้าไปกว่านั้นไม่เคยมีอะไรล่วงล้ำเข้าไป แม้แต่หงส์ก็ยังไม่เคยแยง มาได้ลำซุงของน้าคำสิงห์เจาะเข้าไป มันเจ็บ...จรี๊ดดด..วาบไปทั้งรู หงส์ร้องจี๊ดดด... บอกน้าคำสิงห์
 ...หงส์เจ็บน่ะน้ามันเจ็บ..จี๊ดดดด..ไปหมดเลย
น้าคำสิงห์หยุดเจาะ มองดูจุดเจ็บนั้น แล้วบอกหงส์
...ของหงส์มันบวมมากเลย ไม่ดีล่ะหงส์ น้าต้องเอาออกก่อนน่ะ ถ้าหงส์เป็นอะไรไป การประกวดต้องกระทบแน่ ดีไม่ดีป้ามุกดาอาจจะสงสัย น้าเอาออกก่อนน่ะหงส์
.. ถึงแม้หงส์จะเจ็บ..จรี๊ดดดด... แต่หงส์คิดว่าหงส์ทนได้ แต่มันมีการประกวดค้ำคออยู่นี่สิ หงส์ก็ไม่อยากให้มีปัญหาหงส์กับน้าคำสิงห์ก็เลยหยุดการมีอะไรกันเพียงเท่านี้ น้าคำสิงห์ดึงควยออก..นรืดดดด.. หลุด..ผลุ๊บ.ออกไปจากรูหีของหงส์ ลำควยน้าคำสิงห์ที่ทำให้หงส์...จรี๊ดดดด.... มันเข้าไปในรูหีของหงส์เกือบครึ่งลำควยได้ ดูได้จากคราบเมือกหีของหงส์ที่ติดลำควยน้าคำสิงห์ ถึงน้าคำสิงห์จะเอาควยออกไปแต่น้าคำสิงห์ก็ไม่ได้หยุดทำให้หงส์ น้าคำสิงห์จะให้หงส์ได้รับการปลดปล่อยด้วยวิธีอื่น นั่นคือนิ้วของน้าคำสิงห์ที่ได้แหกร่องหีของหงส์ไว้แล้วใช้ลิ้นช่วยการปลดปล่อยให้หงส์ ถึงจะไม่ได้ควยแต่ลิ้นน้าคำสิงห์ก็สามารถช่วยปลดปล่อยให้หงส์ถึงจุดสุดยอดในอีกไม่กี่นาทีต่อมา น้าคำสิงห์ก็ช่วยปลดปล่อยตัวเอง เอาควยเทรนใส่ความเป็นสาวของหงส์ จับถอกจับรูดแล้วนำมาปลดปล่อย การปลดปล่อยครั้งนี้น้าคำสิงห์กับหงส์ร่วมใจกัน ให้น้ำควยน้าคำสิงห์ปลดปล่อยใส่ใบหน้าของหงส์ โดยไม่ต้องมาพะวงว่าจะเข้าตาเข้าปากของหงส์ไหม เมื่อหงส์พร้อมปลดปล่อยก็ไม่ต้องมาพะวง น้าคำสิงห์ปลดปล่อยน้ำควยให้มันพุ่งลงใส่ใบหน้าของหงส์ น้ำควยน้าคำสิงห์กระจายไปทั่วใบหน้าของหงส์
หงส์มองน้ำควยน้าคำสิงห์ที่พุ่งออกมารูควยโดยไม่เกรงกลัวมัน น้ำควยน้าคำสิงห์ตกใส่แก้มใส่คางใส่หน้าผากใส่จมูกใส่คิ้วใส่เปลือกตาบางส่วนก็พุ่งเลยใส่ใบหูของหงส์ ส่วนสุดท้ายน้าคำสิงห์เอามารีดใส่ริมฝีปากของหงส์ จนหมดหยดสุดท้าย แล้วน้าคำสิงห์ก็เอาหัวควยวางไว้บนริมฝีปากหงส์ เมื่อต้องการปลดปล่อยก็ทำให้มันสุดเสีย หงส์ค่อยๆขยับริมฝีปากให้อ้าออกให้หัวควยน้าคำสิงห์ค่อยๆจมเข้าไปในปากของหงส์ น้าคำสิงห์มองสิ่งที่หงส์กำลังทำหงส์ก็มองในสิ่งที่ตัวเองกำลังทำ ปากหงส์อ้าออกหัวควยน้าคำสิงห์ก็จมเข้าไปสิ่งที่จมตามเข้าไปในปากหงส์นอกจากหัวควยน้าคำสิงห์แล้ว ก็ยังมีน้ำควยน้าคำสิงห์ที่กองอยู่บนริมฝีปากหงส์ ที่ยังติดอยู่ที่หัวควยน้าคำสิงห์ น้าคำสิงห์มองหัวควยตัวเองที่เข้าไปอยู่ในปากของหงส์ทั้งหัว มองดูปากของหงส์ที่หุบเม้มอมหัวควยไว้ สายตาสบสายตา อมหัวควยน้าคำสิงห์ไว้แบบนี้ บางครั้งการหายใจเข้าออกปากของหงส์ต้องมีการดูดหัวควยน้าคำสิงห์ไปด้วยอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ มันเป็นค่ำคืนประสบการณ์ของการเรียนรู้ที่ยิ่งใหญ่ยิ่งนักสำหรับหงส์กับผู้ชายสองคน
น้ำควยของท่านเกือบจะหลั่งใส่รูหีของหงส์ได้อยู่แล้ว ส่วนน้ำควยของน้าคำสิงห์แม้จะไม่หลั่งใส่ปากของหงส์โดยตรงแต่ปากหงส์ก็ได้ลิ้มรสน้ำควยน้าคำสิงห์บางส่วนโดยทางอ้อม มันอาจจะคาวเลี่ยนๆสำหรับการสัมผัสด้วยปากของหงส์ครั้งแรกแต่หงส์ก็มิได้คายน้ำควยน้าคำสิงห์ทิ้งไป ให้มันตราไว้ในปากของหงส์ให้ปากของหงส์มันจำไว้ว่าน้ำควยผู้ชายคนแรกที่ปากของหงส์ได้สัมผัสคือน้ำควยของน้าคำสิงห์ ความเป็นหญิงของหงส์โดนลำควยน้าคำสิงห์เข้าไปเกือบครึ่งลำ มันโดดเด่นบวมขึ้นมาเป็นกองเลย ถ้าโดนเข้าไปเต็มลำไม่รู้จะหายทันการประกวดหรือเปล่าก็ไม่รู้ คิดถูกที่หยุดยั้งกันเพียงแค่นี้
หลังจากทำความสะอาดร่างกายกันแล้ว น้าคำสิงห์ก็บอกหงส์หลังการประกวดไม่ต้องมีอะไรให้พะวงอีกถ้าหงส์ยังต้องการให้น้าคำสิงห์ทำให้อีกน้าคำสิงห์พร้อมจะทำให้หงส์ หงส์ก็ไม่ได้ตอบรับหรือปฎิเสธ ให้แน่ชัดเสียทีเดียว ในรถป้ามุกดาก็นอนเมาหลับไม่รู้เรื่องว่าชู้รักของตัวเองเข้ามาทำอะไรกับหลานสาวสุดรักสุดหวงของตัวเองในโรงแรมม่านรูดแห่งนี้ ถึงบ้านป้ามุกดาก็ยังไม่สร่าง เมาหลับยาวถึงเช้า เช้ามาป้ามุกดาถามหงส์...ท่านคนนี้เป็นยังไงบ้าง ในงานหงส์เคยคิดที่จะบอกป้ามุกดาเรื่องความซุกซนของท่าน พอโดนท่านทำในห้องน้ำหญิงแล้ว ก็ไม่คิดที่จะบอกป้ามุกดา บอกไปก็คงมีปัญหาตามมา อีกอย่างหงส์ก็ยังไม่ได้เสียตัวให้ท่าน สิ่งที่ถูกท่านทำไปถือว่าเป็นการตอบแทนท่านที่เข้ามาเป็นสปอนเซอร์ให้ก็แล้วกัน ส่วนข้อเสนอลับของท่าน ที่จริงก็ไม่อยากคิดหรือจะสนใจแต่มันก็ยังอยู่ในหัวเป็นความลับส่วนตัวรู้เพียงสองคนกับท่าน ที่จริงข้อเสนอของท่านถ้านางงามคนไหนกำลังหาลู่ทางให้กับชีวิตคงต้องรีบคว้าข้อเสนอของท่านไว้ แต่มันไม่ใช่หรับหงส์ ในเมื่อหงส์ไม่คิดจะบอก เรื่องนอกลู่นอกทางของท่านให้ป้ามุกดารู้หงส์ก็ตอบป้ามุกดาไปว่า..
..ท่านก็ดีน่ะเอาใจเก่งปากหวานสุภาพหงส์โชคดีที่ได้ท่านมาเป็นสปอนเซอร์ให้...การเดินทางในเส้นทางสายนี้บางทีเรื่องบางเรื่องการเก็บเป็นความลับเป็นสิ่งที่ดีที่สุด ....
....วันเปิดเวทีประกวดวันแรกหงส์ก็อยู่ในสายตาของทุกคนแล้ว ช่วงที่หงส์ใส่ชุดว่ายน้ำเดินอวดโฉมบนเวทีน้าคำสิงห์ที่เข้าไปดูด้วยบอกหงส์ว่าผู้ชายที่เข้าไปดูครางฮือ.อ.อ.อ...กันระงม นอกจากนี้การประกวดยังมีการวัดความนิยมของผู้ชมที่มีต่อนางงามโดยการซื้อลูกโป่งสวรรค์ให้นางงามที่ออกมาอวดโฉม นอกจากผู้ชมแล้วต่างฝ่ายต่างก็มีหน้าม้าคอยซื้อลูกโป่งสวรรค์ให้กับนางงามของตัวเอง ซึ่งป้ามุกดาก็จัดหน้าม้าให้กับหงส์เช่นเดียวกัน อีกทั้งยังมีท่านเป็นสปอนเซอร์ให้อีก เมื่อบวกกับผู้ชมคนอื่นๆ แต่ละรอบที่หงส์ออกมาเดินอวดโฉมหงส์จะได้ลูกโป่งสวรรค์เป็นจำนวนมากมันแทบจะทำให้ตัวของหงส์ลอยขึ้นฟ้าไปกับลูกโป่งสวรรค์กันเลยทีเดียว หงส์ได้รับการจับตามองตั้งแต่เริ่มต้น หงส์ได้คะแนนจากกรรมการกินขาดเหนือผู้เข้าประกวดทุกคนทุกรอบ ไม่มีใครแคลงใจให้กับหงส์ มันคือผลงานที่สำเร็จงานแรกของหงส์
ป้ามุกดาดีใจไม่น้อยที่ไม่เสียแรงที่ยอมทุ่มเททุกสิ่งทุกอย่างให้กับหงส์ มันเป็นก้าวแรกผลสำเร็จของหงส์ในเส้นทางนี้ ในทางเส้นทางที่สำเร็จนี้ มันก็มีความกังวลที่คาดไว้ตั้งแต่แรกแล้วเปิดเทอมวันแรกหงส์ก็พบกับความกังวลนั้นทันทีที่ก้าวเข้าประตูโรงเรียนครูฝ่ายปกครองท่านหนึ่งรอหงส์อยู่ที่หน้าประตูโรงเรียนพร้อมกับข้อความ
...หงส์วลี.. ไปพบผู้อำนวยการที่ห้องตอนนี้เลย..
หงส์พอจะคาดเดาได้ว่ามันเป็นเรื่องอะไร ผอ.นั่งอยู่ในห้องด้วยใบหน้าเคร่งขรึม พอหงส์นั่งลงแล้วผอ.ก็ออกเสียงเคร่งขรึมจริงจังกับหงส์
...หงส์วลีเธอรู้ไหมผอ.เรียกเธอมาทำไม ถึงจะพอคาดเดาได้ แต่หงส์ก็ออกตัวตอบไป...
ไม่ทราบค่ะ
ผอ.เว้นวรรคพูดนิดหนึ่ง สายตาผอ.มองหงส์แต่ดูสายตาผอ.จะมองต่ำจากใบหน้าของหงส์นิดหนึ่ง แล้วก็พูดต่อ..
..ที่ผอ.เรียกเธอมาพบก็เรื่องที่เธอไปประกวดนางงามนั่นแหละ เธอคิดยังไงถึงได้ไปประกวดเธอก็รู้ไม่ใช่เหรอเธอยังเป็นนักเรียนอยู่ มันไม่เหมาะสมที่เธอจะไปประกวดนางงาม เธอก็รู้มันต้องใส่ชุดว่ายน้ำ มันเหมาะสมไหมที่เธอไปทำแบบนั้น มันผิดกฎระเบียบของโรงเรียน สิ่งที่เธอทำมันถึงขั้นถูกไล่ออกน่ะ แค่อีกครึ่งเทอมเธอก็จะเรียนจบแล้วหงส์วลี ทำไมเธอไม่คิดก่อนทำ ทำไมไม่รอให้เรียนจบก่อนเรียนจบแล้วเธอจะทำอะไรก็ไม่มีใครว่า แล้วจะให้ผอ.ทำยังไงกับเธอดีหงส์วลี...
----หงส์ยกมือไหว้ขอโทษผอ. ทำเสียงเหมือนคนสำนึกผิดแฝงด้วยมารยาของความเป็นหญิง ...หนูขอโทษค่ะผอ. ให้โอกาศหนูได้แก้ตัวน่ะค่ะผอ. อีกครึ่งเทอมหนูก็จะเรียนจบแล้ว หนูจะตั้งใจเรียนไม่ทำแบบนี้อีก เพื่อเห็นแก่อนาคตของหนูผอ.ช่วยหนูด้วยน่ะค่ะ..
....จะให้ผอ.ช่วยเธอยังไงหงส์วลี เรื่องของเธอถูกบรรจุอยู่ในวาระการประชุมของคณะผู้บริหารของโรงเรียนในวันศุกร์ที่จะถึงนี้แล้ว...
หนูไหว้ล่ะค่ะผอ.ผอ.ช่วยหนูด้วยน่ะค่ะ ผอ.เป็นผู้อำนวยการของโรงเรียนผอ.ช่วยหนูได้แน่...
การพูดคุยระหว่างหงส์กับผอ.ในช่วงเช้ายังหาข้อยุติไม่ได้ ผอ.ให้หงส์เข้าห้องเรียนไปก่อนหลังเลิกเรียนให้มาพบกับผอ.อีกที
หงส์อาจจะกล้าเข้าประกวด แต่การจะถูกไล่ออกจากการเรียนทั้งที่เหลือเพียงอีกครึ่งเทอมหงส์ก็จะเรียนจบแล้ว มันสร้างความกังวลและกลัวให้กับหงส์ไม่น้อยเพราะมันก็คืออนาคตของหงส์ โดยที่ผอ.เองก็ดูจะจริงจังในเรื่องนี้มาก หนทางที่หงส์จะรอดหงส์ยังมองไม่เห็นเส้นทางนั้นเลย หงส์จะรอดไม่รอดผอ.คนเดียวที่ช่วยได้ การประชุมมันแค่ทำตามกฎ แต่คนที่เป็นใหญ่ก็คือผอ. ผอ.คือทางรอดของหงส์ ....
...เรื่องที่ท่านเคยบอกว่าถ้าหงส์มีปัญหากับโรงเรียนในเรื่องนี้ให้บอกท่าน ท่านจะช่วยเคลียร์ให้ หงส์ลืมไปเสียสนิท.... เปิดเทอมวันแรกมันก็ไม่ได้เรียนอะไร บ่ายนิดๆโรงเรียนก็ให้นักเรียนกลับบ้านได้ หงส์ก็ไปหาผอ.ตามนัด ผอ.ดูลดความเคร่งขรึมลงไป ผอ.บอกหงส์...
หงส์วลีก่อนที่เราจะคุยกันผอ.จะทำโทษเธอก่อน เธอไปทำความสะอาดห้องผอ.และบริเวณด้านนอกแถวนี้ก่อน รอผอ.ไปประชุมสักชั่วโมงหนึ่งแล้วเราค่อยมาคุยเรื่องของเธอต่อ..
หนึ่งชั่วโมงที่ผอ.ไปประชุมหนึ่งชั่วโมงที่หงส์ทำความสะอาดรอ โรงเรียนก็ค่อนข้างเงียบแล้ว อาคารชั้นบนที่เป็นห้องผอ.ไม่มีใครอยู่เลยนอกจากหงส์คนเดียว หลังจากประชุมเสร็จผอ.ก็กลับมา กลับมาด้วยใบหน้าที่ไม่ได้เคร่งขรึม ใบหน้าผอ.ที่มองหงส์มันกรุ้มกริ่มยังไงก็ไม่รู้ ผอ.ก็ให้หงษ์เข้าไปในห้อง หงส์ก็เข้าไปผอ.ก็ปิดประตูหงส์ได้ยินเสียง..กริ๊ก..ตามมาครั้งหนึ่งแต่หงส์ก็ไม่ได้สนใจอะไรเพราะในใจมันว้าวุ่นในเรื่องของตัวเอง ผอ.เข้ามาแล้วก็ถอดเสื้อนอกถอดเนคไท เปิดแอร์ แล้วนั่งลงที่โต๊ะทำงาน ...
...นั่งสิหงส์วลี หงส์ก็นั่งลง แล้วผอ.ก็เริ่มพูดกับหงส์อีกครั้ง โดยเอานิ้วกระดิกเคาะโต๊ะไปด้วย
....จะเอาไงดีกับเรื่องของเธอหงส์วลี ผอ.รักลูกศิษย์ทุกคนต้องการให้ลูกศิษย์เรียนจบออกไปทุกคน จะได้มีอนาคต แต่สิ่งที่เธอทำมันผิดระเบียบไม่เหมาะสมอย่างยิ่ง ทำให้ทางโรงเรียนถูกตำหนิทำไมถึงได้ปล่อยให้นักเรียนไปประกวดนางงามซึ่งมีการใส่ชุดว่ายน้ำอวดเนื้อหนังมังสา โทษของเธอถึงขั้นไล่ออกเลยน่ะหงส์วลี
.... ผอ.ช่วยหนูน่ะค่ะ หนูรู้เท่าไม่ถึงการณ์ หนูสำนึกผิดหนูจะไม่ทำแบบนี้อีกแล้ว...
ผอ.ลุกเดินไปที่หน้าต่าง........เธอมาสำนึกผิดตอนนี้มันไม่สายไปเหรอหงส์วลี........ แล้วผอ.ก็รูดปิดม่านหน้าต่าง แล้วกลับมานั่งที่เดิม
ผอ.ต้องช่วยหนูน่ะค่ะ คนที่จะช่วยหนูได้มีผอ.แค่คนเดียวเท่านั้น ...
...เธอเข้าประกวดไปแล้ว ความผิดมันสำเร็จแล้ว มันเห็นผลแล้ว ถ้าจะให้ทางโรงเรียนนิ่งเสีย โรงเรียนก็เสียหาย
... ผอ.ก็ทำโทษหนูให้ทุกคนเห็นก็ได้
...ผอ.ลุกขึ้นเดินมาอยู่ด้านหลังหงส์ เอามือจับพนักเก้าอี้ที่หงส์นั่ง.. ...
....จะให้ผอ.ทำโทษเธอ ทำโทษยังไง ให้เธอมาทำความสะอาดห้องผอ.อย่างงั้นหรือ ทำความสะอาดตามอาคารเรียนอย่างนั้นหรือ มันจะเพียงพอต่อความผิดของเธอหรือ.....
ผอ.กลับไปนั่งที่เดิม ....
...ถ้าผอ.ทำโทษเธอแบบนี้ต่อไปก็คงมีคนทำตามเธออีกแน่
หงส์ไม่เลิกอ้อนวอนผอ.....ช่วยหนูน่ะค่ะผอ.หนูเหลืออีกแค่เทอมเดียวหนูก็จะเรียนจบแล้วเพื่ออนาคตของหนูน่ะค่ะผอ.
... ผอ.เดินมาที่ด้านหลังของหงส์อีก เอามือซ้ายมาวางบนไหล่ซ้ายของหงส์ หงส์สะดุ้งวาบ
.......ผอ.รักลูกศิษย์ทุกคนต้องการให้ลูกศิษย์เรียนจบทุกคนมีอนาคตที่ดีแต่ความผิดของเธอ ถ้าเป็นเกมส์ฟุตบอลเธอต้องได้ใบแดงน่ะหงส์วลี...
ผอ.เอามือออกจากไหล่หงส์กลับไปนั่งที่เดิม
.. ผอ.ก็ช่วยล้างใบแดงให้หนูหน่อยสิค่ะผอ.
ผอ.ลุกเดินมาที่ด้านหลังของหงส์ทีนี้เอามือวางบนไหล่ของหงส์ทั้งสองข้างเลย หงส์ก็สะดุ้งวาบอีก ...
...เธอนี่จริงๆ...เลยน่ะหงส์วลี จะให้ผอ.ช่วยล้างใบแดงให้เธอ ถ้าผอ.จะช่วยเธอผอ.ต้องเอาคุณความดีชื่อเสียงของผอ.ที่มีที่ทำมาที่สะสมมาตลอดการประกอบอาชีพการเป็นครูมาเสี่ยงให้เธอเลยน่ะหงส์วลี...
ผอ.เอามือบีบไหล่ทั้งสองข้างของหงส์เบาๆ แล้วเดินกลับไปนั่งโดยที่ลากมือซ้ายสัมผัสเบาๆจากหัวไหล่ซ้ายผ่านหลังคอไปจนสุดหัวไหล่ขวาของหงส์เบาๆตามไปด้วย น่ะค่ะผอ.ช่วยหนูด้วยน่ะค่ะผอ. หงส์พูดไปมือไม้ก็อ่อนใหวไหว้ผอ.ไป พร้อมเสียงพูดอ้อนวอนที่มีดัดจริตมารยาความเป็นหญิงผสมอยู่ในนั้น ผอ.ลุกเดินมาด้านหลังของหงส์อีก เอามือวางจับบนไหล่ทั้งสองข้างของหงส์อีก ครั้งนี้มือผอ.ได้เพิ่มน้ำหนักการวางการจับไหล่ของหงส์มากขึ้น ปลายมือผอ.เลยต่ำลงมาทางด้านหน้าของหงส์อยู่ประมาณกึ่งกลางระหว่างคอกับเนินเต้านมของหงส์ ...
.....ถ้าผอ.จะช่วยเธอผอ.ก็ทำได้ แต่ผอ.ต้องเอาอนาคตที่เหลือมาเสี่ยงช่วยเธอด้วย มันจะคุ้มไหมกับนักเรียนคนหนึ่งที่ทำผิดกฎร้ายแรงของโรงเรียน เรียนหนังสืออยู่ดีๆถอดชุดนักเรียนไปใส่ชุดว่ายอวดเรือนร่างอยู่บนเวที แทนที่จะใส่ชุดนักเรียนเรียนหนังสืออยู่ในห้องเรียน......
ผอ.เอามือจับบีบไหล่ของหงส์อยู่พักหนึ่งก็กลับไปนั่งที่เดิม มองหน้าหงส์อยู่สักพัก หงส์ก็เงียบไปชั่วขณะ
.....เอาไงดีล่ะหงส์วลี ... ผอ.เอ่ยขึ้นมาอีกครั้ง หนูขอความกรุณาจากผอ.
ผอ.ช่วยหนูสักครั้งน่ะค่ะ หนูอยากเรียนให้จบค่ะผอ. ผอ.จะช่วยหนูยังไงก็ได้ทำโทษหนูยังไงก็ได้ ขอหนูได้เรียนจนจบการศึกษาน่ะค่ะผอ. ...
...อืมมมม..เพื่อเห็นแก่อนาคตของเธอ ผอ.จะเสี่ยงช่วยเธอก็แล้วกันหงส์วลี...
หงส์ยิ้มดีใจออกมาได้หลังจากกังวลมาในช่วงระยะเวลาหนึ่งรีบยกมือไหว้ผอ.ทันที ...
...เธออย่าพึ่งดีใจไปหงส์วลี ความผิดของเธอยังไม่ได้หายไปไหนยังไม่ได้รับการชำระ ผอ.จะมอบหมายงานให้เธอ คิดเสียว่ามันเป็นข้อสอบแก้ความผิดของเธอ เธอจะทำผ่านไม่ผ่านก็อยู่ที่ตัวของเธอ เธอจะยอมทำหรือเปล่าหงส์วลี....
หงส์รับปากผอ.ทันทีโดยไม่ต้องคิดถึงจะไม่รู้ว่าข้อสอบของผอ.ที่ว่านี้คืออะไร แต่คงเชื่อว่ามันต้องเป็นไปในทางที่ดีแน่นอน ผอ.บอกหงส์ต่อข้อสอบที่ผอ.จะให้หงส์ทำ ให้ทำตอนนี้เลยทำให้เสร็จในวันนี้เลย ทำครั้งเดียว จะไม่มีการสอบซ่อม หงส์จะทำข้อสอบผ่านหรือไม่ผ่านก็อยู่ที่ตัวหงส์ โดยผอ.จะเป็นผู้ประเมิน ถ้าหงส์ทำข้อสอบได้ดีผอ.ก็จะให้หงส์ผ่านหงส์ก็สามารถเรียนได้จนจบการศึกษา ถ้าหงส์ทำได้ไม่ดีผอ.ก็จะไม่ให้หงส์ผ่านหงส์จะต้องถูกไล่ออก เมื่อทำความเข้าใจกันแล้ว ผอ.ก็ให้ข้อสอบกับหงส์ทันที ด้วยในหน้าที่กรุ้มกริ่มแววตาที่แวววาวแฝงอะไรสักอย่างอยู่ในแววตานั้น ผอ.เอ่ยออกมา.....
....หงส์วลีตอนเธอไปประกวดนางงามผอ.ไปได้ไปดูเธอ เธอเดินให้ผอ.ดูได้ไหมวันนั้นเธอเดินประกวดยังไง...
หงส์ทั้งอึ้งทั้งงง เมื่อเจอข้อสอบเริ่มต้นของผอ. มันคนละเรื่องที่ได้พูดคุยกันมาทั้งหมด ความผิดของหงส์คือสลัดชุดนักเรียนไปใส่ชุดว่ายน้ำเดินประกวดบนเวที ตอนนี้ผอ.ให้หงส์ทำข้อสอบแก้ความผิดโดยให้หงส์แสดงการเดินประกวดบนเวทีให้ผอ.ดู ถึงจะอึ้งจะงงแต่มันเป็นข้อสอบง่ายๆสำหรับหงส์ หงส์จะทำหรือไม่ทำ หงส์จะผ่านหรือไม่ผ่านก็อยู่ที่ตัวหงส์ หงส์จะทำได้ดีไม่ดีจะผ่านไม่ผ่านผอ.ก็เป็นผู้ประเมิน เมื่อผอ.ตั้งข้อสอบมาแบบนี้แม้จะไม่เกี่ยวกับการเรียนหงส์ก็ต้องทำ หงส์อยู่ในชุดนักเรียนหญิงม.ปลาย เดินสะบัดก้นยักย้ายส่ายร่างกายไปมาในห้องทำงานของผอ. ให้ผอ.ได้ดูสองสามรอบ ผอ.ก็เอ่ยข้อสอบข้อต่อไปให้หงส์ทำ
......การประกวดมีการใส่ชุดว่ายน้ำ เสียดายผอ.ไม่ได้ไปดูเธอประกวด ผอ.อยากเห็นตอนเธอใส่ชุดว่ายน้ำเดินประกวดจริงๆ ตอนนี้ชุดว่ายน้ำก็ไม่มีด้วยสิ หงส์วลีเธอปลดกระดุมเสื้อนักเรียนด้านบนออกสองสามเม็ดซิให้เห็นบราของเธอมันจะได้ดูคล้ายชุดว่ายน้ำ...
หงส์สะดุ้งวาบใจหงส์มันคิดทันที...ผอ.ต้องการอะไรจากเรากันแน่ มันไม่ค่อยเข้าท่าแล้ว ดูท่าจะไม่ใช่ข้อสอบในทางที่ดีแน่ หงส์นิ่งมันจะแกะกระดุมเสื้อนักเรียนให้ผอ.ดูบราได้ยังไงมันไม่ใช่... ....แกะกระดุมเสื้อนักเรียนสิหงส์วลี เธอจะพ้นผิดได้เรียนหนังสือต่อก็อยู่ที่ตัวเธอ ไม่ได้อยู่ที่ผอ. ผอ.แค่เป็นคนประเมินว่าเธอจะผ่านหรือไม่ผ่านเท่านั้น.. การเรียนมันเป็นสิ่งที่ค้ำคอค้ำอนาคตของหงส์ไว้ ถ้าไม่ทำอนาคตการเรียนของหงส์ก็คงจบ ถูกไล่ออกจากการเรียนมันเหมือนเป็นตราประทับสิ่งเลวร้ายที่จะประทับติดตัวหงส์ไปชั่วชีวิต มันดูจะไม่มีทางเลือกอื่นใดอีกเลยในห้องทำงานของผอ.ในตอนนี้ เมื่อหงส์ยังต้องการที่จะเรียน หงส์จึงข่มไว้ซึ่งความคิดที่จะไม่ทำตามที่ผอ.บอก กลั้นใจทำข้อสอบที่ไม่อยากทำ คิดให้กำลังใจตัวเอง..เราต้องทำได้เราต้องผ่านมันไปให้ได้..... จะโทษใครก็โทษไม่ได้เพราะตัวหงส์เองยอมที่จะสลัดชุดนักเรียนไปเข้าประกวดเอง หงส์แกะกระดุมเสื้อนักเรียนด้านบนออกไปสองเม็ดแบะสาบเสื้อนักเรียนออก เพื่อที่จะให้ผอ.ได้เห็นบราของหงส์ แต่ผอ.ก็ไม่เห็นเพราะมีเสื้อซับในสีขาวทับอยู่อีกชั้น
....ถอดซับในออกได้ไหมหงส์วลี ผอ.ยังไม่เห็นบราของเธอ....
เพื่ออนาคตหงส์หันหลังให้ผอ.กลั้นใจแกะกระดุมเสื้อนักเรียนออกจนหมดเอาแขนออกจากเสื้อนักเรียนออกจากซับในทีละข้างให้ซับในมันลงไปกองอยู่ที่เอว จัดเสื้อนักเรียนให้มันแบะออกให้ผอ.ได้เห็นบราของหงส์ เต้านมหงส์ถูเทรนมาหลายปีมันไม่ใช่แค่ผลส้มมันล้นบราล้นเนิน ผอ.ไม่ได้เห็นแค่บราผอ.เห็นเต้านมที่อวบอัดแน่นล้นบราของหงส์ หงส์จำเป็นต้องเดินให้เหมือนบนเวทีเพื่อให้ผอ.พอใจ หงส์พอจะคาดเดาได้แล้วว่าข้อสอบของผอ. มันต้องเกี่ยวกับตัวหงส์เพียงอย่างเดียวแน่ๆ
สายตาผอ. ไม่บอกก็รู้ว่ากำลังจับจ้องอยู่ที่ใดของหงส์ ผอ.ให้หงส์เดินอ้อมโต๊ะเข้าไปหาผอ. ยืนโพสต์ท่าแอ่นหน้าอกหมุนตัวไปมาให้ผอ.ดู มากกว่านั้นผอ. ให้หงส์เข้าไปชิดผอ. ยืนนิ่งๆแล้วผอ. ก็เอามือเข้าแกะกระดุมเสื้อนักเรียนของหงส์ออกไปทุกเม็ดดึงชายเสื้อนักเรียนที่เหน็บไว้ที่เอวอย่างเป็นระเบียบออกมาปล่อยชายเสื้อลงไป เอามือแบะสาบเสื้อนักเรียนของหงส์ให้แผ่ออกไปอยู่ข้างลำตัว ให้ร่างกายท่อนบนของหงส์ได้อวดโฉมให้ผอ.ได้เห็น หน้าท้องขาวๆเนียนๆตรงกลางมีรูสะดือเล็กๆประดับอยู่ เต้านมทั้งสองเต้าที่อัดล้นบรา
มันเป็นสถานการณ์ที่หงส์ทำอย่างอื่นไม่ได้ ต้องทำข้อสอบ ต้องให้ผอ. ประเมิน ผอ.ให้หงส์อยู่ในสภาพนี้เดินให้ผอ.ดูอีก เต้านมที่กระเพื่อมเล็กน้อยไปตามการเดินของหงส์แรงกระเพื่อมมันอยู่ในสายตาของผอ.โดยตลอด ยามที่หงส์หมุนตัวชายเสื้อนักเรียนก็จะสะบัดไปตามแรงหมุน เปิดเผยเนื้อเนียนให้ผอ.ได้ประเมินมากขึ้น หงส์เชื่อว่าร่างกายของหงส์คือสิ่งที่ผอ.จะใช้ประเมินว่าหงส์จะผ่านพ้นความผิดหรือไม่ หงส์เดินให้ผอ.ดูเต้านมที่กระเพื่อมไปมาสองสามรอบแล้ว ...
...หงส์วลีเธอช่วยรวบชายกระโปรงนักเรียนของเธอให้ขึ้นไปสูงๆ มันจะได้ดูเหมือนว่าเธอใส่ชุดว่ายน้ำ ผอ.อยากเห็น......
ผอ.เริ่มเผยบางสิ่งบางอย่างออกมาชัดเจนมากขึ้น ถึงจะใจคอชักไม่ค่อยจะดี แต่หงส์ก็ไม่มีทางเลือกอื่นต้องทำตามที่ผอ.บอก หงส์ม้วนกระโปรงนักเรียนขึ้นไป จับยัดไว้ที่เอว หงส์ต้องให้ผอ.เห็นขาขาวของหงส์ นั่นคือข้อสอบของผอ.ในตอนนี้ ผอ.ให้หงส์เดินให้ดูอีกครั้งในสภาพที่หงส์โชว์ขาอ่อนขาวๆเปิดท่อนบนด้านหน้าให้เต้านมมันกระเพื่อมไปด้วย เดินสองสามรอบผอ.ก็ให้หงส์กลับมานั่ง พร้อมกับตัวผอ.เดินมาอยู่ด้านหลังของหงส์ หงส์ทันแค่เอากระโปรงลง กระดุมเสื้อนักเรียนยังไม่ทันกลัด ผอ.ก็เอามือมาวางบนหัวไหล่ของหงส์เอามือลูบแนวหัวไหล่หงส์ไปมาเลยมาถึงต้นแขนของหงส์ ผอ.เริ่มทำในสิ่งที่หงส์ชักใจคอไม่ดีมากขึ้น หงส์จึงรวบสาบเสื้อนักเรียนมาปิดด้านหน้าร่างกายหงส์ไว้ ...
..หงส์วลีเธอรู้ไหม ผอ.เสียดายมากที่ไม่ได้ไปเป็นกรรมการตัดสินตอนเธอเข้าประกวด เธอเป็นนักเรียนสาวที่สวยเพอร์เฟคจริงๆหน้าตาสวยผิวขาวรูปร่างดี ดูสิผิวนี่นุ่มเนียนไปหมด....
ผอ.เริ่มเผยธาตุแท้ออกมา มือของผอ.สอดเข้าตรงคอเสื้อของหงส์เข้าไปไล้แถวหน้าอกด้านบนของหงส์เบาๆ หงส์ใจสั่นใจคอไม่ดีมากขึ้น ชักแน่ใจแล้วว่าข้อสอบของผอ.จะไปในทิศทางไหน ......ผิวของเธอมันนุ่มเนียนมือผอ.จริงๆหงส์วลี การประกวดมีรางวัลนางงามผิวเนียนไหมหงส์วลี..
.... หงส์ก็พยักหน้ารับตอบเบาๆ...มะ..มะ..มีค่ะ.. .....
..แล้วเธอได้รางวัลนี้ไหม...
หงส์ก็พยักหน้ารับตอบเบาๆ...ดะ..ดะ..ได้ค่ะ.. ......ผอ.ก็ว่าอย่างนั้น ถ้าเธอไม่ได้รางวัลนี้ กรรมการคงตาถั่วแน่ๆ ตอนนี้ผอ.กำลังประเมินข้อสอบแก้ความผิดของเธอ ผอ.ยังต้องประเมินอีกหลายอย่าง เธอยังจะยอมให้ผอ.ประเมินเธอต่อไหมหงส์วลี.... คำพูดของผอ.บวกกับการกระทำของผอ.แม้จะไม่พูดตรงๆ แต่หงส์ก็ชักแน่ใจแล้วว่าผอ.จะประเมินหงส์แบบไหน หงส์ก็คิดน่ะจะเอายังไงดีตั้งแต่ผอ.เริ่มให้หงส์ทำข้อสอบประเมินผล มันไม่เกี่ยวกับการเรียนเลยมันเกี่ยวกับตัวหงส์ร่างกายของหงส์ทั้งนั้น ผอ.ประเมินหงส์ด้วยการแต๊ะอั๋งลวนลามหงส์ด้วยการกระทำและทั้งคำพูด มันออกไปในทางชู้สาวเสียมากกว่า ถึงหงส์จะคิดเกี่ยวกับการกระทำของผอ. แต่ในสถานกาณ์แบบนั้นและตัวหงส์ก็เป็นผู้หญิง และมีอนาคตการเรียนเป็นสิ่งที่ค้ำคอ มันเลยทำให้หงส์ไม่มีความเด็ดขาดไม่กล้าที่จะทำอย่างใดอย่างหนึ่งให้มันชัดเจน อีกทั้งตำแหน่งผอ.มันก็ข่มความเป็นนักเรียนของหงส์อยู่ และตอนนั้นความคิดของหงส์หนทางที่หงส์จะรอดจากความผิดมันโยงไปที่ผอ.คนเดียว ผอ.คือคนที่จะช่วยให้หงส์รอดจากความผิด ได้เรียนต่อจนจบ หงส์จึงต้องยินยอมตอบรับให้ผอ.ประเมินตัวหงส์ต่อไป พอหงส์ตอบรับผอ. ผอ.ก็เอามือออกไปจากหน้าอกด้านบนของหงส์กลับไปนั่งที่เดิมเอานิ้วกระดิกใส่โต๊ะทำงาน .
..หงส์วลีเธอเดินให้ผอ.ดูอีกครั้งน่ะ .... หงส์ก็ลุกขึ้น ......อืมมม..ถอดเสื้อนักเรียนออกด้วยน่ะหงส์วลี มันจะได้ดูใกล้เคียงกับชุดว่ายน้ำ....
หงส์ชะงักเหลือบมองผอ.นิดหนึ่ง จับสาบเสื้อนักเรียนแน่น .....ว่าไงหงส์วลีทำได้ไหม เธอกล้าใส่ชุดว่ายน้ำเดินบนเวที เธอก็ต้องกล้าให้ผอ.ดู ผอ.จะได้ประเมิน เธอจะผ่านการประเมินหรือไม่ผ่านก็อยู่ที่ตัวเธอ... ผอ.เพิ่มเสียงดุๆเมื่อเห็นว่าหงส์ชะงักนิ่ง มันเป็นสิ่งที่ทำให้หงส์ลำบากใจแต่หงส์ก็ไม่มีทางเลือกอื่น มือที่กำสาบเสื้อนักเรียนไว้แน่นได้คลายออกพร้อมกับแขนของหงส์ที่ออกไปจากแขนเสื้อทีละข้าง พร้อมกับเสื้อนักเรียนที่หลุดออกไปจากตัวของหงส์ หงส์เอาเสื้อนักเรียนไว้บนโต๊ะทำงานของผอ.ตามคำสั่งผอ. .....เอาซับในของเธอออกด้วยหงส์วลี... ซับในของหงส์ที่ค้างอยู่ที่เอวก็ตามติดเสื้อนักเรียนไปอยู่บนโต๊ะทำงานของผอ. หงส์เดินให้ผอ.ดูอีกครั้งในสภาพที่ท่อนบนของร่างกายมีแค่บราที่ปกปิดเต้านมอวบอัดไว้เท่านั้น หงส์เดินให้ผอ.ดูสามสี่รอบผอ.ก็ให้หงส์กลับมานั่งพอหงส์มาถึงเก้าอี้ยังไม่ได้นั่ง ..
...หงส์วลีมานี่ ..ผอ.เรียกหงส์ หงส์ก็เดินอ้อมโต๊ะไปหาผอ. .....ม๊ะมานั่งกับผอ.ที่นี่..
หงส์ก็มองมันไม่มีเก้าอี้ผอ.จะให้หงส์นั่งที่ไหนผอ.เห็นหงส์ยืนนิ่งมอง ..
....ม๊ะมานี่มานั่งตักของผอ.หงส์วลี...
ความคิดอารมณ์ของหงส์มันปั่นป่วนไปหมด เมื่อได้ยินคำพูดของผอ. อะไรอะไรดูจะชัดเจนมากขึ้น ผอ.ดูจะไม่เหมือนผอ. ผอ.เหมือนนักเที่ยวที่เรียกสาวดริ๊งมานั่งตักเสียมากกว่า ผอ.เรียกหงส์ให้ไปนั่งตักมันไม่สมควรอย่างยิ่ง ด้วยสภาวะการในตอนนั้นมันไม่มีทางอื่นให้เลือกเพื่ออนาคตของหงส์ หงส์จึงจำยอมเข้าไปนั่งบนตักผอ. แต่นั่งแถวหัวเข่าผอ. .....นั่งเข้ามาเต็มๆตักผอ.สิหงส์วลีตักผอ.มันมีหนามแหลมที่จะตำก้นเธอเสียที่ไหน ..... หงส์ทำตามที่ผอ.บอกขยับก้นไปนั่งตักผอ.เต็มๆ ตักผอ.ไม่มีหนามก็จริง แต่ก้นของหงส์ที่นั่งตักผอ.เต็มๆ มันนั่งทับแกนอะไรสักอย่างหนึ่งที่อยู่ที่ตักผอ. ก้นที่สัมผัสส่งถึงใจให้ได้คิดแกนที่อยู่บนตักของผอ.คืออะไร พอหงส์นั่งไปบนตักผอ.แล้ว ....
....หงส์วลีผอ.จะเริ่มประเมินเธอต่อล่ะน่ะ เธอจะได้คะแนนผ่านการประเมินหรือไม่ก็อยู่ที่ตัวเธอน่ะ ถ้าเธอไม่ยอมให้ผอ.ประเมินจนเสร็จผอ.จะให้เธอตกน่ะจะไม่มีการแก้ตัวอีก เธอจะถูกไล่ออก เธอเข้าใจน่ะหงส์วลี.....
หงส์เข้าใจแน่นอน และรู้ชัดไม่ต้องคิดหรือสงสัยอะไรอีกว่าผอ.จะประเมินหงส์แบบไหน มันจะมากขนาดไหนสิ่งนี้แหละที่หงส์ไม่รู้ ถ้าถามหงส์อีกครั้งว่าหงส์รู้แน่ชัดว่าผอ.ทำตัวในเชิงชู้สาวกับหงส์ทำไมหงส์ไม่คิดที่จะทำอย่างใดอย่างหนึ่งให้พ้นจากเรื่องนี้ เหตุผลก็เหมือนที่หงส์ได้เล่ามา ด้วยความเป็นหญิง ด้วยตัวของผอ. หงส์ไม่กล้าที่จะตัดสินใจให้เด็ดขาดปล่อยให้ผอ.ประเมินประเมินไป และกลัวอนาคตจะดับวูบกลัวว่าจะมีตราประทับติดตัวในเรื่องการถูกไล่ออกจากการเรียน เรื่องราวมันเลยดำเนินมาถึงจุดนี้ ใครไม่เคยเจอเรื่องแบบนี้กับตัวเองก็จะไม่รู้ว่ามันลำบากแค่ไหนที่จะตัดสินใจให้เด็ดขาดไปในทางใดทางหนึ่ง เปรียบในตอนนี้หงส์ก็เหมือนคนที่เดินไปถึงทางแยกแล้วไม่รู้จะไปทางไหนต่อ มาได้เจอผอ.อาสาที่จะช่วยนำทางให้หงส์ก็ต้องตามผอ.ไป ผอ.เดินไปทางเรียบหงส์ก็เดินสบาย ผอ.เดินฝ่าดงหนามไปหงส์ก็ต้องฝ่าตามอย่างยากลำบาก ผอ.จะพาหงส์ไปทางไหนหงส์ก็ต้องไป เพราะหงส์ไม่มีใครอื่นที่จะพาไปนอกจากผอ.คนเดียว คนเดียวจริงๆในตอนนั้น หงส์ก็ใช่ว่าจะตกปากรับคำผอ.เสียเด่นชัดเลยทีเดียว แต่หงส์ก็ไม่ได้ลุกออกไปจากตักของผอ. แค่นี้ก็เพียงพอที่จะทำให้ผอ.รู้ว่า หงส์ยอมให้ผอ.ประเมินต่อ ผอ.เอามือลูบไปตามแขนของหงส์ ลูบไปถึงปลายนิ้วของหงส์เลยลงไปลูบไปตามขาของหงส์ที่มีกระโปรงนักเรียนปกปิดอยู่ ลูบไปจนถึงชายกระโปรงนักเรียนของหงส์ รั้งชายกระโปรงนักเรียนของหงส์ขึ้นมากองอยู่ที่ต้นขาของหงส์ เอามือลูบไปตามขาอ่อนของหงส์ ...
..หงส์วลีเนื้อตัวของเธอมันนุ่มเนียนไปหมด อย่างนี้ผอ.ให้เธอผ่านการประเมินขั้นต้นแล้วน่ะ เดี๋ยวผอ.จะประเมินส่วนอื่นของเธอดูซิว่าจะผ่านการประเมินไหม...
หงส์จะอธิบายบอกความรู้สึกของตัวเองในสิ่งที่ผอ.กำลังประเมินให้หงส์เป็นบางช่วง หงส์ไม่สามารถอธิบายความรู้สึกในสิ่งที่ผอ.ทำได้ทั้งหมด ตลอดระยะเวลาที่หงส์ได้เข้ามาเรียนหนังสือในโรงเรียนแห่งนี้ที่ผอ.คนนี้ในสายตาหงส์ ผอ.คนนี้เป็นคนดี ผอ.ตั้งใจมุ่งมั่นทำงานพัฒนาโรงเรียนให้มีความเจริญก้าวหน้าเป็นอย่างดี เป็นผู้นำที่พานักเรียน สร้างชื่อเสียง ให้กับโรงเรียนอย่างมากมาย ไม่มีข่าวคราวฉาวโฉ่ในทางชู้สาวกับครูสาวหรือนักเรียนสาวๆคนไหนเลย เหมือนอย่างที่ทำกับหงส์ในเวลานี้ ความรู้สึกของหงส์ในเวลานี้ไม่ชอบผอ.เอาเสียเลย ที่ต้องยอมให้ผอ.ประเมิน เพื่ออนาคตของหงส์เพื่อให้พ้นผิดไม่ต้องถูกไล่ออก ผอ.เริ่มต้นประเมินหงส์อีกโดยการเอามือลูบหน้าท้องหงส์ลากมือสูงขึ้นมา --ผอ.อย่าค่ะ..ผอ. หงส์เริ่มมีเสียงห้ามผอ.เป็นครั้งแรกเมื่อมือของผอ.ได้เข้าไปประเมินที่เต้านมของหงส์ที่มีบราปกปิดอยู่ แม้จะไม่ได้บีบ
....ผอ.ประเมินนิดเดียวน่ะไม่มากหรอก ผอ.จะได้ให้คะแนนเธอถูก คะแนนของเธอจะผ่านไม่ผ่านก็อยู่ที่เธอน่ะหงส์วลี...
ข้ออ้างของผอ.ที่เอาความผิดของหงส์ยกมาอ้าง มันเป็นเหตุหนึ่งที่หงส์ต้องให้ผอ.ประเมินตัวของหงส์ต่อ นิดเดียวของผอ.สำหรับหงส์มันไม่นิด ทีแรกๆผอ.เอามือลูบเต้าของหงส์ไปมา แต่ไม่นานมือของผอ.เริ่มประเมินใส่เนื้อเต้านมของหงส์ ดันขอบบราให้มันร่นขึ้นไป หงส์ก็เอามือตะปบบราไว้
ผอ.คราง...อืมมมม..ออกมาทำเสียงสูงนิดๆ...เธอจะให้ผอ.ประเมินไหมหงส์วลี ถ้ายังจะให้ผอ.ประเมินเธอก็เอามือออกไป ถ้าเธอไม่ยอมให้ผอ.ประเมินต่อ เธอก็คงรู้ชะตากรรมเธอน่ะหงส์วลี ตกลงเธอจะยอมผอ.ไหม...
... คำพูดของผอ.ค่อนข้างชัดเจน มีสองทางเลือกให้กับหงส์ยอมหรือไม่ยอม ถ้าหงส์ไม่ยอมหงส์ก็จะถูกไล่ออก มันเป็นการตัดสินใจที่ยากสำหรับนักเรียนสาวอย่างหงส์ และมันคงเป็นการตัดสินใจท้ายสุดๆแล้ว ผอ.คงไม่เสียเวลามาพูดต่อรองเจรจาอีก หงส์มันเหมือนอยู่ในทางตัน ไม่มีทางไปผอ.พาหงส์เข้าไปอยู่ในทางตันนั้น มือของหงส์ที่ตะปบบราไว้มันอ่อนยวบไปหมด มันเลื่อนตามบราขึ้นมา บราที่ถูกมือของผอ.ดันขึ้นไป เมื่อหงส์ตัดสินใจอย่างยากลำบากให้ผอ.ประเมินตัวหงส์ต่อไป มันคงไม่มีการเลือกใดๆเกิดขึ้นอีกแล้ว ชะตากรรมของหงส์มันขึ้นอยู่กับผอ.เพียงคนเดียว การเป็นหญิงสาวที่รูปร่างหน้าตาดีบางทีมันก็ไม่เป็นผลดีกับตัวเองมากนัก พอบราและมือของหงส์พ้นเต้านมแล้ว มือผอ.ก็ประเมินใส่เนื้อเต้านมของหงส์ทันที ประเมินลูบไล้เบาๆ.....ของเธอมันเนียนมือจริงๆหงส์วลี.. ประเมินลูบไล้แล้ว ผอ.ก็ประเมินด้วยการบีบคลึงเคล้นด้วยแรงกลางๆมีการลูบเกี่ยวหัวนมหงส์ไปด้วย
...ของเธอมันดีจริงๆหงส์วลี ทั้งนุ่มทั้งเนียนทั้งหยุ่นเด้งมือผอ.ดีเหลือเกิน ผอ.คงเป็นมือแรกล่ะสิหงส์วลี หัวนมก็น่าประเมินของดีแบบนี้ผอ.คงให้คะแนนเธอผ่านล่ะ...
ผอ.ประเมินเต้านมหงส์อยู่พักหนึ่ง ก็เอามือออกหงส์ก็รีบดึงบรามาปิดเต้านม แต่ผอ.กลับไปปลดตะขอบรา...
... บราไม่ต้องใส่มันเกะกะการประเมินของผอ.ใส่เสื้อนักเรียนดีกว่าหงส์วลี ....
ดูเหมือนการประเมินยังไม่จบ ผอ.ไม่ต้องการเห็นบราติดร่างของหงส์ผอ.ต้องการเห็นเสื้อนักเรียนติดร่างของหงส์แทน ผอ.ต้องการประเมินหงส์แบบไหนกันอีก บราของหงส์ไปอยู่บนโต๊ะทำงานผอ. เสื้อนักเรียนบนโต๊ะผอ.กลับมาใส่อยู่ในตัวของหงส์อีกครั้ง โดยที่ผอ.ไม่ให้หงส์กลัดกระดุม ผอ.เอาเสื้อนักเรียนปิดเต้านมหงส์แล้วประเมินเต้านมหงส์คาเสื้อนักเรียน แรงประเมินของผอ.มันแรงยิ่งกว่าการเทรนของน้าคำสิงห์ ดูจะแรงกว่าที่น้าคำสิงห์ทำหงส์ในม่านรูดเสียด้วยซ้ำ เสื้อนักเรียนของหงส์ที่รีดเรียบไร้รอยย่น ตรงที่ผอ.ขยำมันยับไปแล้ว ขยำเต้านมหงส์จนเสื้อนักเรียนยับมือผอ.ก็เข้าเคล้นเนื้อเต้านมของหงส์ ป้ามุกดามาเห็นเต้านมของหงส์ที่ถูกเทรนมาอย่างทะนุถนอมถูกผอ.เคล้นใส่แบบนี้คงน้ำตาตกในแน่ๆ จากที่ไม่มีอารมณ์ใดๆพอเต้านมถูกผอ.ประเมินเคล้นใส่แรงๆมันกลับมีอารมณ์สยิวขึ้นมาดูได้จากหัวนมของหงส์ที่แข็งพองหัวขึ้นมาคามือของผอ.
ผอ.กระซิบใส่หูของหงส์....มันต้องอย่างนี้สิหงส์วลี ต้องตอบกลับการประเมินของผอ.แบบนี้สิ ......
ปากของผอ.ที่อยู่ใกล้หูของหงส์ได้ส่งลิ้นออกมาฉกใส่รูหูของหงส์ หงส์เอียงรูหูหลบ ไม่ได้หลบเพราะรังเกียจแต่หงส์มีอาการสยิวจั๊กจี๋ในรูหู แต่ใบหูก็หลบปากผอ.ไม่พ้น ผอ.เอาปากเม้มเลียใบหูหงส์เม้มดูดติ่งหูหงส์มันเป็นของใหม่ที่ทำให้หงส์สยิวตาม หงส์ชักใจคอไม่ดี ครั้งนี้ใจคอที่ไม่ดีไม่ใช่กังวลให้กับสิ่งที่ผอ.ประเมิน แต่มันกังวลให้กับอารมณ์สยิวของตัวเอง กังวลว่าผลของการประเมินระหว่างผอ.กับหงส์จะทำให้หงส์ลงเอยการประเมินกับผอ.เหมือนกับที่ท่านทำหงส์ในห้องน้ำ มือของผอ.ที่บีบเคล้นเต้านมหงส์ค่อนข้างแรง ถ้าดูด้วยตามันเหมือนว่าจะทำให้หงส์เจ็บเต้านม แต่มันไม่เลย ผอ.บีบเคล้นเต้านมหงส์แรงเท่าไหร่ความเสียวสยิวมันก็แรงตามนั้น มันไม่น่าเชื่อว่าจะเป็นไปได้ แค่หงส์หยิกผิวหนังตัวเองมันยังเจ็บเลย การประเมินมันได้เลยเถิดไปในทางชู้สาวเสียแล้ว พอได้เอาลิ้นฉกรูหูเอาปากเม้มใบหูหงส์แล้ว ปากของผอ.ก็ตามน้ำซุกไซร้ไปตามซอกคอของหงส์ต้นคอของหงส์ ตามติดไปที่แก้มของหงส์ถึงหงส์จะหลีกแก้มหนีแต่มันหนีได้ไม่หมดโดนปากโดนจมูกของผอ.ประเมินเข้าใส่ทั้งสองแก้ม สภาพเต้านมของหงส์ไม่เคยแดงช้ำแบบนี้มาก่อนเลย มันทั้งแดงช้ำทั้งเต่งทั้งสองเต้า ผอ.พอน่ะค่ะผอ.พอแค่นี้น่ะค่ะผอ. หงส์ขอผอ.พอแค่นี้เพราะหงส์คิดว่าหงส์ถูกประเมินจากผอ.มากแล้ว ...
....ผอ.ประเมินตัวเธอได้นิดเดียวเองหงส์วลี ผอ.ขอประเมินอีกนิดน่ะะะะ...คนดีของผอ. .....
.... ผอ.ย้ายมือไปที่ความเป็นหญิงของหงส์ ตะปบความเป็นหญิงของหงส์อยู่นอกกระโปรงนักเรียน ลูบๆถูๆบีบๆคลำๆความเป็นหญิงของหงส์ ....
.....โอ้วววอู้วววว... หงส์วลีตรงนี้ของเธอตรงนี้ของเธอ แม่เจ้า.. ผอ.ขอประเมินหน่อยเถอะ อู้วววโอ้ววววว...
... ผอ.ให้หงส์ขึ้นไปนั่งห้อยขาอยู่บนโต๊ะทำงานของผอ. ผอ.นั่งขยับเก้าอี้ทำงานเข้ามาชิดโต๊ะทำงาน ลูบไล้แข้งขาของหงส์ขึ้นไปพร้อมกับถลกกระโปรงนักเรียนของหงส์ขึ้นตามไป จนกระโปรงนักเรียนของหงส์ขึ้นไปกองอยู่ที่เอวทั้งหมด ให้เห็นกางเกงในสีสดใสตามวัยสาวของหงส์ตรงด้านหน้าทั้งแถบ ความเป็นหญิงของหงส์มันถูกเทรนจนอูมอวบโดดเด่น จนได้ตำแหน่งนางงามใส่ชุดว่ายสวยมาอีกตำแหน่งหนึ่ง ตาของผอ.จ้องไปที่ความเป็นหญิงของหงส์อย่างไม่กระพริบตา ผอ.ยกขาของหงส์ ขึ้นไว้บนโต๊ะทำงานพร้อมกับแบะขาของหงส์ให้แยกออก พร้อมกับเอาหน้าเข้าไปใกล้ๆมองความเป็นหญิงของหงส์ที่โดดเด่นอยู่ภายใต้กางเกงใน ผอ.มองได้ไม่นานก็ต้องรีบประเมินความเป็นหญิงของหงส์อย่างอดเสียมิได้ แผ่นลิ้นของผอ.ประเมินใส่เป้ากางเกงในของหงส์ตรงแนวความเป็นหญิงของหงส์...แผล็บ.บ.บ.บ.บ.... ..อรูยยยย..เสียงนี้มันเปล่งเบาๆอยู่ในลำคอของหงส์ แม้จะมีกางเกงในขวางลิ้นผอ.อยู่ก็ตาม
อรูยย.ย.ย.....ผอ. อย่าค่ะผอ. หนู..หนู..เป็นลูกศิษย์ผอ.น่ะค่ะ อรูย.ย.ย. ผอ. ผอ. ผอ. อืมมม...ผอ. อย่าค่ะผอ.
เสียงห้ามของหงส์ผอ.ได้ยิน แต่ก็ทำเหมือนไม่ได้ยิน ยังก้มหน้าเลียต่อไป จนหงส์รู้เห็นถึงความเปียกแฉะของเป้ากางเกงในตรงนั้น ความเปียกแฉะของเป้ากางเกงในตรงนั้นมันคงทำให้ผอ.เห็นรอยเงาผ่าความเป็นหญิงเงาของความอวบอูมโดดเด่น ลิ้นของผอ.จึงได้ประเมินจุดนั้นได้ถูก หงส์จะรู้ได้ยังไงว่าจะมาเจอเรื่องแบบนี้อีกครั้งที่กางเกงในมันไม่ได้หนามันเป็นผ้าขอบบางเบา แค่เยี่ยวหยดเดียวก็ทำให้กางเกงในเป็นดวงเปียกได้แล้ว แล้วนี่มันเป็นลิ้นของผอ.ที่มีน้ำลายอยู่เป็นถัง กางเกงในของหงส์จะเหลืออะไร ทีแรกลิ้นผอ.ก็อยู่บนเป้าผ้ากางเกงในพอเป้าผ้ากางเกงในเปียก มันก็เสียรูปทรงการปกปิดมันก็ขยับซ้ายขยับขวาเบี่ยงขวาเบี่ยงซ้าย ซุกเข้าตามร่องตามรอยผ่าบ้างลิ้นของผอ.จึงได้ประเมินเนื้อความเป็นหญิงของหงส์เป็นบางส่วน อารมณ์เสียวของหงส์มันก็ขึ้นไปตามการประเมินของผอ. มือของหงส์ที่ค้ำโต๊ะยันร่างไว้เกร็งเสียวไปทั้งสอง ไม่อยากเปล่งเสียงอะไรออกมาจริงๆแต่มันก็ทนไม่ได้ร่างกายมันขับเสียงออกมาเองถึงจะอยู่ในลำคอก็ตาม ทำไมช่วงนี้หงส์ถึงได้มาเจอแต่เรื่องแบบนี้กันติดๆในระยะเวลาที่ไม่ห่างกันมากนัก ถึงเสียงบางอย่างจะเปล่งอยู่ในลำคอแต่เสียงห้ามของหงส์ที่บอกผอ. ก็ยังเปล่งบอกผอ. ให้ได้ยินเป็นระยะ
----ผอ.อย่าค่ะผอ.พอน่ะค่ะผอ. พอเถอะค่ะผอ. อรูยย...อ่า...อืม..อื้อ.อ...โอ้ววววววอู้ยยยยยย.... ไม่..ไม่.แหวกค่ะผอ. ไม่แหวกน่ะค่ะผอ. อย่าแหวกอย่าแหวกของหงส์ อู้ยยยย.ย.ย.ย... ไม่ค่ะผอ.อย่า อย่า ..ไม่.ไม่.แหวก อย่าา.า.า.. อย่าฉก อย่าฉก ไม่เอาไม่เอาอย่าฉกแบบนี้ ไม่ใหวไม่ใหวอย่าประเมินแบบนี้กับหงส์ อย่าประเมินแบบนี้กับหงส์ อย่าไหลอย่าไหล บอกว่าอย่าไหล ไม่..ไม่..ดูด ไม่ดูดอย่าดูดของหงส์ ผอ.ไม่.ไม่น่ะค่ะผอ.อย่าดูดของหงส์ อู้ย.ย.ย.ย.ย... ผอ.หงส์ หงส์ ไม่ ไม่ถอด..อย่าอย่าเกาเกงในหงส์ออกไป ...พรืดดดดดดดด..... ผอ. ทำไมผอ.ไม่ฟังคำขอของหงส์เอากางเกงในหงส์ออกไปทำไม อื้อ.อ.อ..ซรี๊ดดด.ด.ด.ด.... เลียอีกแล้วเลียอีกแล้ว จะไม่ใหวอยู่แล้ว พอเถอะพอเถอะผอ. พอเสียทีหยุดประเมินหงส์แบบนี้เสียทีเถอะ ให้หงส์ผ่านเถอะ ให้หงส์ผ่าน ให้หงส์พ้นผิดพ้นผิดพ้นผิด ให้หงส์ได้เรียนหนังสือได้เรียนหนังสือ หงส์ไม่ออกหงส์ไม่ออก อรูยยย....หยุดไหลออกเสียที น้ำจะหมดตัวอยู่แล้ว ไม่ม่ม่ม่..ผอ. ไม่ม่ม่..ม่.ผอ.. อย่าประเมินตรงนั้นมันสกปรก มันสกปรก ของเสียของหงส์มันออกตรงนั้น อย่าเลียตรงนั้น มันสก..สก...ว๊ายยยยย...โอยยยยอู้ยยยยย...เสียวเสียวรูตูดเสียวรูตูด บอกว่าอย่าเลียรูก้นของหงส์ อย่าเลียรูก้นมันเสียวมันเสียว อ๊าย.ย.ย...อ๊ายยยยยย... ไม่ใหวแล้วผอ. หงส์ไม่ใหวแล้ว หงส์จะบอกป้ามุกดาจะบอกป้ามุกดา....อ๊ายยยยยย... อยากเลียก็เลียก็เลียไปอยากทำอะไรก็ทำไปหงส์ไม่ห้ามผอ.แล้ว ห้ามก็ไม่เชื่อบอกก็ไม่ฟัง อยากประเมินหงส์แบบไหนก็ทำไป ทำไป โอยยยยยย...เสียวจะตายอยู่แล้ววววว... อู้ย.ย.ย.ย.ย.ย.ย....
.... เสียงนี้คือเสียงที่เกิดขึ้นในใจหงส์ที่ผอ.ไม่ได้ยิน เสียงมันเป็นไปตามที่ผอ.ประเมินใส่ตัวของหงส์ ร่างสูงเกือบร้อยเจ็ดสิบของหงส์หงายแผล๊ะไปบนโต๊ะทำงานของผอ. สาบเสื้อนักเรียนแผ่ตกอยู่ข้างลำตัว กระโปรงนักเรียนม้วนยับกองอัดอยู่ที่เอว ผอ.นั่งอยู่บนเก้าอี้ซบหน้าใส่ความเป็นหญิงของหงส์เอาลิ้นเลียใส่หีของหงส์ลงไปถึงรูตูดครั้งแรกที่หงส์ถูกเลียรูตูต ลิ้นผอ.เลียปาดแยงตวัดฉก สารพัดวิธีที่ผอ.เอาลิ้นประเมินใส่ความเป็นหญิงของหงส์ มือผอ.แหวกความเป็นหญิงของหงส์ฉกลิ้นเข้าไปถึงเนื้อความเป็นหญิงด้านใน หน้าอกเต้านมก็ถูกผอ.บีบเคล้นเข้าไปเป็นระยะ ถ้าไม่นับการเทรนจากน้าคำสิงห์เรือนร่างของหงส์ถูกฟอนเฟ้นโดยผอ. มากกว่าถูกท่านทำในงานทำในห้องน้ำ มากกว่าน้าคำสิงห์ที่ทำในม่านรูด
ผอ.สามารถสะกดความคิดต่างๆของหงส์จมคาโต๊ะทำงานของผอ. ผอ.ประเมินหงส์เสียวจนหูอื้อหน้ามืดตามัวไปหมด เอาจนขาของหงส์ต้องหนีบหัวผอ.ไว้ ส้นเท้าหงส์ตกอยู่ที่กลางหลังผอ. มือเรียวสวยของหงส์จิกผมผอ.ไว้ ใบหน้าหงส์พลิกซ้ายพลิกขวา ปากอ้าหายใจแรง มือที่จิกผมผอ.กระตุกผมผอ.ไปแรงๆหนึ่งครั้ง แล้วร่างทั้งร่างของหงส์ก็เกร็งเสียวกระตุกอย่างแรง น้ำในรูหีพุ่งออกมา..ยั๊วะ.ะ.ะ.ะ. เสียวไม่รับรู้อะไรไปชั่วขณะ พอรับรู้อีกทีผอ.ก็ประคองตัวหงส์ขึ้นมานั่ง เนื้อตัวหงส์ถูกผอ.ประเมินจนแดงเถือก ความเป็นหญิงเต็มไปด้วยคราบแฉะของการประเมิน โต๊ะของผอ.ก็มีคราบของการประเมินแฉะติดอยู่การประเมินยังไม่จบผอ.ไม่ให้หงส์ได้หายใจได้คล่องปากคล่องคอ
ผอ.บอกหงส์...หงส์วลีบ๊วบให้ผอ.น่ะ.. หงส์ในตอนนั้นไม่รู้จริงๆไอ้คำว่าบ๊วบมันหมายถึงอะไร หงส์ก็นิ่งเพราะไม่รู้ ผอ.เห็นว่าหงส์ยังนิ่ง ผอ.ก็ถามหงส์.
...รู้ไหมผอ.ให้เธอทำอะไรหงส์วลี...
หงส์ก็ส่ายหน้า ผอ.ก็ขยับเก้าอี้ออกให้หงส์ลงจากโต๊ะ แล้วผอ. ก็รูดซิปกางเกงร่นขอบกางเกงในลง ดึงเอาควยออกมา ควยผอ.ไม่ได้ใหญ่ยาวแต่ก็แข็งตั้งตรงเหมือนเสาธง ผอ.กดตัวหงส์คุกเข่าลง บอกหงส์..
..อมให้ผอ.น่ะแล้วคะแนนส่วนนี้ของเธอจะผ่าน.....
นั่นแหละหงส์ถึงรู้ความหมายของคำว่าบ๊วบ.. มันก็คือการอมควยนั่นเอง ในม่านรูดหงส์ได้แค่อมเม้มหัวควยน้าคำสิงห์เท่านั้น หงส์ไม่อยากทำแต่มันไม่มีทางเลือกอื่นให้หงส์ มันใช้เวลานิดหนึ่ง เพราะหงส์ไม่เคย ให้ผอ.ได้พูดได้หว่านล้อมได้สัญญาว่าจะช่วยหงส์ให้พ้นผิด หงส์ก็กลั้นใจอ้าปากเม้มหัวควยผอ.ไว้ ค่อยๆเอาริมปากที่เม้มหัวควย ผอ.รูดขึ้นรูดลงตามคำสอน ของผอ. เมื่อผอ.รู้ว่าหงส์ไม่เคย    หงส์ไม่คาดคิดเลยเรื่องราวมันจะดำเนินมาถึงจุดนี้ได้   ริมฝีปากของหงส์เริ่มคล่องเริ่มชินให้กับควยของผอ.   มันเริ่มกินควยของผอ.ล้ำลึกเข้าไปในปาก   บางครั้งฟันของหงส์จะครูดใส่ลำควยผอ.บ้าง  แต่ก็ได้ผอ.คอยเตือนคอยบอกให้ระวังฟัน  เสียงผอ.เริ่มเปลี่ยนไปเมื่อปากของหงส์โขยกลำควยผอ.ได้คล่องขึ้นน้ำลายของหงส์ใหลออกมาจนเยิ้มเหนียวเต็มลำควยของผอ. ปากของหงส์ใกล้จะติดโคนควยผอ.   เสียงพูดของผอ.กลายเป็นเสียง...ซี๊ด.ด.ด.ด...อ๊า.า.า...อูยยย..อูยยยยย.... ออกมาจากปากของผอ. หงส์อมให้ผอ.ไม่นาน มือของผอ.ก็เข้าจับหัวจับผมของหงส์ไว้เหมือนที่หงส์ทำกับผอ.ก่อนหน้านี้  เสียงครางของผอ.ดังขึ้นดังขึ้น  ผอ.บอกหงส์ให้เม้มควยผอ.ไว้ แล้วผอ.ก็ลุกขึ้นยืน เด้าควยใส่ปากของหงส์อย่างรวดเร็วการเสียดสีทำให้น้ำลายของหงส์ใหลย้อยออกมาเป็นจำนวนมาก  การเสียดสีทำให้ผอ.ร้องกระเส่าบอกหงส์...หงส์วลีผอ.คาปากเธอน่ะ  พร้อมกับเสียง.....อ๊าคคคคคคคคคค.... ของผอ.ตามมาติดๆ  ผอ.คาควยใส่ปากหงส์ครึ่งลำ น้ำควยระลอกแรกของผอ.พุ่งใส่เพดานปากของหงส์พรวดดด...   ผอ.ดันควยที่เหลือเข้าปากของหงส์จนสุดลำ พุ่งแตกน้ำควยที่เหลือใส่ลำคอของหงส์ไปจนสิ้น   หงส์ไม่มีทางเลือกต้องปล่อยให้น้ำควยผอ.ใหลลงลำคอไป  มันเป็นครั้งแรกที่น้ำควยผู้ชายใหลลงคอเข้าไปมากมายแบบนี้ แต่เป็นครั้งที่สองที่ปากของหงส์ได้ลิ้มรสน้ำควยผู้ชาย   หงส์จะรูปร่างหน้าตาดีแค่ใหนความสวยมิอาจทำให้ล่วงรู้อนาคตของตัวเองได้ว่าความสวยของตัวเองจะทำให้มาเจอเรื่องราวแบบใหน  หงส์อาจจะโชคร้ายที่ต้องมาเจอผอ.ประเมินการช่วยให้พ้นผิดแบบนี้ แต่หงส์ยังโชคดีที่ผอ.ยังเห็นใจหงส์ประเมินหงส์เพียงแค่นี้ไม่ถึงกับขอมีเพศสัมพันธ์กับหงส์เพื่อแลกกับการพ้นผิด    หลังเสร็จการประเมิน ผอ.ก็รับปากหงส์จะช่วยหงส์ให้พ้นผิดในการประชุมผู้บริหารที่จะถึงนี้  การประเมินแบบนี้ต่างคนต่างก็รู้กันว่าจะให้ใครรู้ไม่ได้  มันเป็นความลับระหว่างหงส์กับผอ.   หงส์มีตำแหน่งนางงามติดตัวอยู่ ผอ.ก็มีคำว่าผอ. ติดตัวอยู่    หลังจากการประชุมเสร็จสิ้นลง ผอ.ก็ให้หงส์ไปพบเพื่อบอกกล่าวถึงการประชุม   มันเป็นข่าวดีสำหรับหงส์หงส์ได้เรียนหนังสือต่อ   ความผิดของหงส์ได้รับการภาคทัณฑ์ไว้ แต่หงส์ก็ได้รับการลงโทษ หงส์ถูกลงโทษด้วยการมาทำความสะอาดห้องผอ.และบริเวณใกล้เคียงแถวนั้นหลังเลิกเรียนทุกวันจนกว่าหงส์จะเรียนจบการศึกษา    มันเป็นข่าวดีสำหรับหงส์ หงส์ยอมรับที่จะถูกลงโทษแบบนั้นดีกว่าถูกไล่ออก  ข่าวดีของหงส์ในวันนั้นมันจบลงที่ผอ.ขอมีอะไรกับหงส์อีกครั้งเหมือนกับที่ทำกันในวันประเมินความผิดของหงส์   ที่จริงมันจบแล้วเรื่องของหงส์หงส์จะไม่ให้ผอ.ตามคำขอก็ได้ผอ.ทำอะไรหงส์ไม่ได้อยู่แล้ว  แต่มันก็บอกไม่ถูกเหมือนกันไม่ต้องหาเหตุอะไรมารองรับ หงส์ยอมให้ผอ.ทำกับหงส์เหมือนในวันนั้นในห้องทำงานของผอ.      มันไม่ใช่การประเมิน มันคือการมีเซ็กส์โดยไม่มีการสอดใส่  ต่างคนต่างทำให้กันจนถึงจุดหมาย   หงส์ได้พบผอ.เกือบจะทุกครั้งหลังเลิกเรียนเวลาที่หงส์ไปทำความสะอาดห้องผอ.  การได้พบหน้ากันทำให้อีกไม่กี่วันต่อมา  ผอ.ก็พูดกับหงส์ตรงๆ...หงส์วลีผอ.ไม่สามารถตัดขาดจากตัวเธอได้จริงๆ   ผอ.ขอมีอะไรกับเธออีกได้ใหม ผอ.ขอมีอะไรกับเธออาทิตย์ละครั้งเท่านั้น เธอให้ผอ.น่ะหงส์วลี....
     เรื่องราวระหว่างหงส์กับผอ.มันได้จบลงผ่านไปแล้วต่างคนต่างก็ไม่ติดค้างอะไรกัน  หงส์ให้ผอ.ผอ.ก็ช่วยหงส์แล้ว  หงส์ก้าวข้ามผ่านคำว่าชอบไม่ชอบในตัวผอ.ไปแล้ว  ผอ.มาขอหงส์อีกครั้งเพราะผอ.ตัดขาดตัวหงส์ไม่ได้  มันก็บอกไม่ถูกไม่สามารถหาเหตุผลใดมารองรับอีกครั้ง  ห้องผอ.ถูดปิดล็อกพร้อมกับตัวหงส์ที่อยู่บนโต๊ะทำงานของผอ.  การมีเซ็กส์ระหว่างหงส์กับผอ. โดยไม่มีการสอดใส่ได้เกิดขึ้นอีกครั้ง โดยไม่ต้องหาเหตุผลมารองรับให้มันมากความ     ช่วงแรกๆต่างคนต่างใช้ปากให้กัน จากนั้นก็พัฒนาการมีเซ็กส์ให้กันมากขึ้นผอ.ขอให้หงส์เอาความเป็นหญิงสัมผัสใส่ความเป็นชายของผอ.  ด้วยการถูไถเสียดสี   จากร่างกายที่มีเสื้อผ้าเมื่อพัฒนาถึงขั้นเสียดสีถูไถ  ร่างกายของหงส์กับผอ.จึงต้องไร้ซึ่งเสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย   ในห้องทำงานของผอ.ถูกใช้เป็นที่เล่นเซ็กส์โดยไม่มีการสอดใส่ระหว่างหงส์กับผอ.ไปทั่วทุกตารางนิ้ว     เนื้อตัวของหงส์จะเป็นที่รองรับน้ำควยของผอ.ในวาระสุดท้ายของผอ.รวมถึงในปากของหงส์ด้วย     คำสัญญาของผอ.ที่ว่า ขอมีเซ็กส์กับหงส์อาทิตย์ละครั้งโดยไม่มีการสอดใส่มันยืนยงถึงสิ้นปีเท่านั้นพอขึ้นปีใหม่อีกพ.ศ.สัญญานั้นก็ถูกฉีกโดยความยินยอมของหงส์เอง โดยไม่มีการกำหนดวันอีกต่อไป   แต่ยังคงยึดถือการมีเซ็กส์แบบไม่สอดใส่อยู่เหมือนเดิม     พอถึงเดือนกุมภาพันธ์วันที่14ก.พ.  หงส์ไม่ได้รักผอ.  แต่ใจผอ.หงส์ไม่รู้  หงส์อยู่ในวัยสาววัยที่มีฮอร์โมนเซ็กส์เจริญพันธุ์ พอได้เล่นเซ็กส์กับผอ.บ่อยครั้ง  ความเร่าร้อนในทางเพศมันก็เร่าร้อนขึ้นไปตามวันเวลาและการกระทำ  อดีตเริ่มต้นของที่มาระหว่างหงส์กับผอ.  ไม่มีผลใดๆณ.เวลานี้  มันได้ข้ามอดีตนั้นไปแล้ว
     14.ก.พ.ในปีนั้น การมีเซ็กส์ระหว่างหงส์กับผอ.  เร่าร้อนกว่าวันใหนๆ   หงส์บดความเป็นหญิงใส่ความเป็นชายของผอ.  แทบจะทำให้ควยของผอ.บี้แบน  มันเป็นวันที่หงส์อ้าความเป็นหญิงให้ผอ.เอาความเป็นชายเสียดสีใส่ได้แบบสุดๆกว่าที่เคยทำ   หำของผอ.แทบจะตามลำควยเข้าไปในปากของหงส์ทั้งยวง  ความเป็นชายของผอ.จะมุดเข้าความเป็นหญิงของหงส์นิดแฉลบเข้าไปหน่อย หงส์ก็ปล่อยโดยไม่กังวล      การปลุกเร้าอารมณ์มาถึงขีดสุดผอ.ก็เอ่ยบอกหงส์.....หงส์วลีวันนี้เป็นวันแห่งความรัก 14 ก.พ. ผอ.ขอน่ะ...
    คำว่าขอน่ะของผอ.คืออะไร หงส์ยังไม่ได้ตอบผอ.  แต่สายตาก็มองในสิ่งที่ผอ.ทำ  ผอ.หยิบสิ่งหนึ่งขึ้นมามันคือถุงยางอนามัย  ผอ.ฉีกซองเอาถุงยางออกมา ใส่ไปที่ลำควยรูดถุงยางป้องกันลำควยไว้ทั้งลำ หงส์รู้แน่ชัด ขอน่ะ..ของผอ.คือผอ.ต้องการการมีเพศสัมพันธ์กับหงส์ เมื่อจัดแจงถุงยางเรียบร้อยผอ.ก็ตั้งท่าทันทีขยับลำควยไปจ่อที่รูหีของหงส์   พอหัวควยผอ.เริ่มล่วงล้ำเข้าไปในรูหีของหงส์   ความหวงแหนในความเป็นหญิงของหงส์ก็แทรกเข้ามาวูบ  ความหวงแหนนั้นมันบอกหงส์ ...หงส์วลีมันยังไม่ถึงเวลาที่เธอจะต้องมาเสียความสาวให้ผอ.น่ะ เก็บความสาวไว้ให้คนที่เรารักสิ  เธอยังมีเวลาอีกมากที่จะค้นหาคนที่รักเพื่อมอบความสาวให้.....
    ความหวงแหนมันได้กระตุ้นเตือนให้หงส์เก็บความสาวไว้ ผอ.ไม่ใช่คนที่จะได้ความสาวของหงส์ไป  หัวควยผอ.ล่วงล้ำเข้ารูหีของหงส์ยังไม่หมดหัว  หงส์ก็เอ่ยห้ามผอ. บอกผอ.หงส์ยังไม่พร้อมที่จะมีอะไรกับผอ.มากกว่าที่เคยทำกันมา   หงส์ยังไม่พร้อมที่จะมีเพศสัมพันธ์กับผอ. หงส์ขอให้ความสัมพันธ์ระหว่างหงส์กับผอ.มันพัฒนาไปมากกว่านี้  หงส์ขอให้ผอ.รอเวลานั้นแล้วหงส์จะให้ผอ.   
   เขาว่ากันว่าหัวหมูลงเขียงแล้วยังไงต้องสับ ผอ.เอาหัวควยแทงเข้ารูหีของหงส์ไปบางส่วนแล้วยังไงผอ.ก็ต้องแทงเข้าให้หมดตามที่เขาว่ากัน แต่ผอ.ไม่ยอมแทงหัวควยเข้าไปอีกผอ.เชื่อทำตามที่หงส์ขอ ผอ.ยอมที่จะหยุด ผอ.เอาหัวความเป็นชายออกไป  หงส์เห็นในสิ่งที่ผอ.ทำความรู้สึกดีๆที่มีให้ผอ.มันกลับคืนมาทั้งหมด  หงส์บอกผอ. ผอ.ยอมทำตามคำขอของหงส์หงส์จะทำให้ผอ.มีความสุขกว่าทุกครั้งที่ผ่านมา   หงส์ให้ผอ.นอนลงไปแทนแล้วเอาถุงยางที่ป้องกันควยของผอ.ออกไป  แล้วหงส์ก็ทำรักด้วยปากให้ผอ.  ขึ้นคร่อมเอาความเป็นสาวนั่งทับใส่ลำควยผอ. เอาความเป็นสาวทำรักให้ผอ.เหมือนที่เคยทำโดยไม่สอดใส่ แต่เน้นความแนบแน่แนบชิดเหมือนสอดใส่จริง หงส์ใช้ความเป็นหญิงรักให้ผอ. จนผอ.หายใจแรงๆถี่ๆครางเสียวระงม ผอ.ใกล้ถึงจุดแห่งความเสียว หงส์บอกผอ.ก่อนหน้านี้ วันนี้วันที่ 14 ก.พ.หงส์จะให้ผอ.เสียวสุดๆอย่างที่ไม่เคยเสียวกับหงส์มาก่อน ผอ.เชื่อฟังหงส์ หงส์ก็จะตอบแทนผอ.ในความเชื่อฟังของผอ. พอหงส์เห็นอาการผอ.ที่ใกล้น้ำแตก  หงส์ก็เอาร่องรูหีค่อยๆรูดใส่หัวควยของผอ. ให้หัวควยของผอ.มันเข้าไปในล็อกของรูหี ให้มันมุดเข้าไปในรูหีของหงส์ ให้หัวควยผอ.มันเข้าไปอยู่ในรูหีของหงส์ทั้งหัว  ผอ.รับรู้ในสิ่งที่หงส์ทำให้  ผอ.มองใบหน้าของหงส์ เอามือลูบไล้แก้มของหงส์ เหมือนจะบอกหงส์ให้รู้ว่าผอ.ดีใจเหลือเกินที่หงส์ทำแบบนี้ให้  หงส์เริ่มทำรักให้ผอ. มันเหมือนกับที่น้าคำสิงห์เทรนหัวควยใส่รูหีของหงส์  มันต่างกันที่คนที่เทรนหัวควยผอ.คือตัวของหงส์   หงส์อาจจะไม่คล่องเหมือนกับน้าคำสิงห์  ความไม่คล่องของหงส์ทำให้หงส์ไม่สามารถควบคุมการเทรนให้แรงและน้ำหนักมันอยู่ในระดับเดียวกันอย่างต่อเนื่อง  ทำให้บางครั้งความเป็นชายของผอ.มันหลุดเข้าไปในรูหีของหงส์มากกว่าหัวควย   มันเป็นครั้งแรกในชีวิตที่ความเป็นหญิงของหงส์เสียดสีความเป็นชายมากกว่าที่น้าคำสิงห์เทรนให้  แม้ว่าควยของผอ.จะหลุดตามหัวควยเข้าไปในรูหีของหงส์ไม่มากนักแต่มันก็ทำให้หงส์กับผอ.เสียวร่วมกันมากกว่าทุกครั้งที่ผ่านมา    แม้จะไม่ใช่เป็นการขย่มควย  แต่ความเสียวมันก็เข้าไปถึงใจ  ผอ. ที่ใกล้จะน้ำแตก พอมาได้ความเป็นสาวของหงส์ทำรักให้แบบนี้ ใบหน้าผอ.เปลี่ยนไปเหมือนเป็นใบหน้าของคนที่ใกล้เกษียณอายุ ปากอ้ากว้างครางลั่นเต้านมทั้งเต้าของหงส์แทบจะเข้าไปอยู่ในปากของผอ.ได้ทั้งเต้า   หงส์บอกผอ.. หงส์ให้ผอ.แตกในได้เลย 
  ผอ.ตาเบิ่งกว้างแทบจะค้างแข็ง  เรียกชื่อหงส์..หงส์วลี..เธอ...เธอ..ให้ผอ.  แตก..แตกในได้ 
 หงส์ตอบกลับผอ. อีกครั้ง ให้ผอ.ได้จดจำในสิ่งที่หงส์มอบให้มันไม่ใช่ฝันมันเป็นจริง       ผอ.ปล่อยทุกสิ่งทุกอย่างไปกับหงส์ให้มันได้จดจำหงส์นักเรียนสาวคนนี้   ผอ.ได้ปลดปล่อยน้ำควยแห่งความสุขแตกเข้าไปในรูหีของหงส์ทั้งหมด ผอ.ได้รับความสุขจากหงส์โดยไม่มีวันลืมหงส์อย่างแน่นอน   หงส์ก็ไม่เคยลืมเหตุการณ์ในวันนั้นในห้องทำงานของผอ.  กับตัวของผอ.มาจนถึงทุกวันนี้  วันที่14ก.พ.ในปีนั้นมันเป็นครั้งแรกในชีวิตของการเป็นลูกผู้หญิงของหงส์ที่ได้น้ำควยของผู้ชายแตกในใส่รูหี  ผู้ชายที่โชคดีที่ได้แตกน้ำควยใส่รูหีของหงส์เป็นคนแรกก็คือผอ. ผู้อำนวยการของโรงเรียนที่หงส์เรียนอยู่ ...ผอ.อำนาจ.. ชื่อนี้ที่หงส์ไม่เคยลืม    วันนั้นหงส์น้ำไม่แตกระหว่างทำรักให้ผอ.  พอผอ.น้ำแตกแล้วถึงได้มาช่วยหงส์ให้น้ำหีแตกออกมา   หลังจากเสร็จกันแล้วผอ.ได้บอกกับหงส์....หงส์วลีปีการศึกษาที่เธอจะเรียนจบนี้เธอต้องการได้เกรด4วิชาใหนเธอบอกผอ.ได้ ผอ.จะช่วยเธอ  ....
  มันคือผลที่หงส์ทำให้ผอ.ในวันที่14ก.พ.ในปีนั้นโดยที่หงส์ไม่มีความคิดอยู่ในหัวที่จะขอเกรดกับผอ.เลย  ผอ.เสนอให้หงส์เอง และหงส์ก็ไม่ได้ตอบรับด้วย เมื่อผลการเรียนจบในปีการศึกษานั้นออกมา  เกรดเฉลี่ยของหงส์ได้สูงเป็นประวัติศาสตร์  แม้แต่พ่อแม่ของหงส์ป้ามุกดายังอึ้งเลยหงส์ทำได้ยังไง ไปซุ่มเงียบเป็นเด็กเรียนตั้งแต่เมื่อไหร่   หงส์เชื่อว่าเกรดของหงส์ที่ได้สูงเป็นประวัติศาสตร์ ผอ.อำนาจแอบช่วยเหลือหงส์อย่างแน่นอน
  หลังวันที่14ก.พ.เป็นต้นมาเซ็กส์ระหว่างหงส์กับผอ. ไม่ได้เป็นเซ็กส์ภายนอกแล้ว  มีการสอดใส่กันทุกครั้ง  ผู้ที่ทำการสอดใส่จะเป็นตัวของหงส์ฝ่ายเดียวที่ทำให้ผอ.    ถ้าให้ผอ.ทำหงส์ก็กลัวว่าผอ.จะอดใจไม่ได้ทำการสอดใส่ลำควยเข้ารูหีของหงส์ทั้งดุ้น  หงส์ไม่ต้องการให้มันเป็นแบบนั้น   การสอดใส่นั้นหงส์จะให้ความเป็นชายของผอ.เข้ารูหีของหงส์แค่หัวบางครั้งก็อาจมีลำควยหลุดตามเข้าไปบ้าง แต่ไม่ถึงครึ่งลำควยของผอ.  หลังวันที่14ก.พ.มันก็เหลือเวลาประมาณหนึ่งเดือนหงส์ก็จะจบการศึกษาแล้ว  มันเป็นหนึ่งเดือนที่ผอ.จะได้ตักตวงความสุขจากตัวของหงส์   มันมีเวลาเหลือไม่กี่วันที่หงส์กับผอ.จะได้มีเซ็กส์กัน  ทุกวันหลังเลิกเรียนผอ.จะสร้างโอกาศรอเวลาที่จะมีเซ็กส์กับหงส์ให้ได้  บางวันหงส์ออกจากโรงเรียนก็เย็นแล้ว บางวันหงส์มีเซ็กส์กับผอ.ถึงสองครั้ง   เอาตามผอ.ที่จะมีแรงมีเซ็กส์กับหงส์สองครั้งได้ในหนึ่งวันหลังเลิกเรียน  ผอ.ต้องการเก็บเกี่ยวการมีเซ็กส์กับหงส์ให้ได้มากที่สุดในช่วงระยะเวลาหนึ่งเดือนที่เหลือ   หงส์ให้ผอ.แตกในในวันที่ 14ก.พ.เพื่อตอบแทนผอ.ให้ผอ.ได้จำหงส์ไว้เพียงครั้งเดียว    เพราะหงส์ก็กลัวความเสี่ยงของการตั้งครรภ์เหมือนกันถ้าจะให้ผอ.แตกในทุกครั้งที่มีเซ็กส์   หลังการสอบปลายภาคผ่านไป วันนี้เป็นวันสุดท้ายที่หงส์จะได้มาโรงเรียนแห่งเพื่อมารับใบเกรดผลกาเรียน   มันเป็นวันที่ผอ.กับหงส์จะได้พบกันเป็นครั้งสุดท้าย  เราสองคนรอโอกาศสร้างเวลาให้คนอื่นๆออกไปจากโรงเรียน  แล้วจึงขึ้นไปที่ห้องทำงานของผอ.    เพื่อการมีเซ็กส์เป็นครั้งสุดท้าย   การมีเซ็กส์เร่าร้อนไม่ต่างไปจากวันที่14ก.พ.   ปากกับปาก  ลิ้นกับลิ้น ลิ้นกับความเป็นหญิงความเป็นชายของกันและกัน    เต้านมหัวนมของหงส์ถูกผอ.บีบเคล้นอมดูดเลียจนช้ำแดงยิ่งกว่าครั้งใหนๆ    การเสียดสีการสอดใส่เป็นไปอย่างเร่าร้อน เซ็กส์ครั้งสุดท้ายนี้หงส์ยอมที่จะให้ความเป็นชายของผอ.ล่วงล้ำเข้ารูหีของหงส์ถึงครึ่งลำควย   และครั้งนี้หงส์ได้เพิ่มความทรงจำให้กับผอ. โดยการจับควยผอ.ตั้งขึ้นตรงแล้วหงส์ก็กดรูหีใส่ควยของผอ.  หงส์ไม่ถึงกับว่าขย่มควยของผอ. เพราะหงส์ให้รูหีของหงส์กดใส่ลำควยผอ.ครึ่งลำควยเท่านั้น หงส์ออกแรงเบาๆยกรูหีรูดลำควยผอ.ขึ้นลงช้าๆ การทำแบบนี้มันก็ทำให้หงส์เสียวตามไปด้วย มันก็มีใจคิดวูบกดให้มันสุดไปเลยดีใหม  แต่ความยับยั้งชั่งใจมันก็ยังมีอยู่ แม้จะเคยบอกผอ.เมื่อถึงเวลาหงส์จะให้ผอ.มีเพศสัมพันธ์กับหงส์แบบสอดใส่ให้สุด  วันนี้เป็นวันสุดท้ายเมื่อผอ.ไม่ทวงพอใจที่หงส์ทำให้แบบนี้  หงส์ก็ทำให้ผอ.สุดๆตรงจุดนี้ครึ่งลำควยของผอ.   ความเสียวทำให้หงส์ต้องหยุดทำให้ผอ.เป็นระยะ   ถ้าผอ.เสยลำควยขึ้นมา มันคงจบที่การมีเพศสัมพันธ์อย่างเต็มรูปแบบ และหงส์คงให้ผอ.ไปตามนั้น  แต่ผอ.ไม่ทำผอ.พอใจที่ได้หงส์ทำให้แบบนี้    เสาธงทรงสั้นของผอ. ครูดใส่เนื้อหีของหงส์...น...ร...ว...บ..น...ร..ว..บ...น..ร..ว..บ..  หงส์ตัวสั่น  ผอ.ตัวเกร็ง  เปล่งเสียงออกมา...หงส์วลี ผอ. ผอ. 
             มีเซ็กส์กันมาหลายครั้งอาการแบบนี้ของผอ.  หงส์รู้ดีหมายถึงอะไร....เอาเลยค่ะผอ.  แตกเลย แตกเลย แตกใส่หงส์เลยผอ.   หงส์ให้ผอ. หงส์ให้ผอ.   ......นางงามได้ตำแหน่งอย่างหงส์พูดออกมาอย่างไม่ละอายปาก บอกให้ผอ.แตกในได้เลย  มันจะเป็นครั้งที่สองและครั้งสุดท้ายที่ผอ. จะได้แตกในใส่รูหีของหงส์ ด้วยความลึกครึ่งลำควยของผอ.   หงส์มองใบหน้าผอ.ที่ออกอาการเสียวสุดขีด  ให้เต้านมของหงส์เป็นที่ยึดเหนี่ยวมือของผอ.ที่ตะปบเต้านมหงส์ไว้จนเกร็งแน่น  ให้รูหีของหงส์เป็นที่น้ำควยของผอ.ได้แตกหลั่งเข้าไป   ที่ผ่านมาผอ.จะแตกก่อนหงส์เสมอ  แล้วจึงมาช่วยหงส์ให้ถึงจุดหมาย ครั้งนี้ก็เช่นกันผอ.ก็แตกก่อนหงส์ แต่ผอ.ไม่ต้องมาช่วยหงส์ เพราะความเสียวที่หงส์ได้รับจากการเอารูหีครูดลำควยผอ.ที่ตั้งตรง  มันทำให้เนื้อหีของหงส์ออกอาการเสียวกว่าครั้งใหนๆ  ในระหว่างที่น้ำควยผอ.กำลังพุ่งแตกใส่รูหีของหงส์หงส์ก็รูดเนื้อหีใส่ลำควยครึ่งลำของผอ.  นรวบ.บ.บ.บ.บ...  พร้อมกับเล็บของหงส์ที่ฝังเข้าร่างกายของผอ.และร่างของหงส์เกร็งเสียวไปทั้งร่าง  พร้อมกับน้ำหีของหงส์ที่แตกสวนใส่น้ำควยของผอ... รูหีของหงส์ขมิบรัดลำควยครึ่งลำควยผอ.ไว้แน่น   หงส์เสียวมากๆเสียวจริงๆ  ไม่เคยคิดเลยว่าการที่น้ำหีแตกคาควยของผู้ชายมันจะเสียวมากมายแบบนี้  ลืมไปได้เลยการเทรนของน้าคำสิงห์ลิ้นสากๆของผู้ชาย สู้ลำควยไม่ได้เลย    มันเป็นครั้งแรกของหงส์ที่ได้รับรู้ถึงการแตกน้ำหีใส่ควยผู้ชาย   และมันก็เป็นเซ็กส์ครั้งสุดท้ายระหว่างผอ.กับหงส์ ที่มันยังฝังจดจำอยู่ในร่างกายของหงส์   จุดเริ่มต้นระหว่างหงส์กับผอ.อาจจะไม่ดีนัก    แต่ท้ายสุดมันเต็มไปด้วยความเสียว มันก้าวข้ามสิ่งที่เริ่มต้นไปทั้งหมด  แม้ว่าผอ.จะไม่ได้มีเพศสัมพันธ์กับหงส์แบบสอดใส่กันสุด  แต่ผอ.ก็คือผู้ชายคนหนึ่งที่ได้เชยชมในตัวของหงส์ไปทุกสัดส่วน  รูปร่างหน้าตาทรวดทรงของหงส์ที่ได้รับการเทรนมาเป็นอย่างดี  ได้ถูกผอ.ทำรักให้ไปจนทั่วตัว  ถ้าป้ามุกดามาเห็นผอ.  เล่นเซ็กส์กับหงส์อย่างที่หงส์ได้เล่าไป  ป้ามุกดาคงช็อกแน่ๆ    สิ่งที่หงส์ทำให้ผอ.ในครั้งสุดท้ายนี้  ผอ.ดีใจเป็นอย่างมาก  ผอ.บอกหงส์แค่นี้ผอ.ก็ดีใจมากแล้วผอ.ก็ไม่ได้คาดหวังมากนักที่จะได้แตกในหงส์อีก    แต่หงส์ก็ให้ผอ.  ผอ.จะจำเรื่องราวนี้โดยจะไม่ลืม  ผอ.หวังไว้ลึกๆว่าจะมีโอกาศได้พบกับหงส์อีก   ผอ.ถามหงส์ถึงเรื่องเกรดการเรียนของหงส์    หงส์เห็นเกรดแล้วพอใจใหม   มีใครบ้างล่ะที่จะไม่ชอบเกรดสูงๆ แม้ว่าหงส์จะได้เกรดสูงๆอันเนื่องมาจากผลพวงที่หงส์มีอะไรกับผอ.แม้จะไม่ถูกต้องและหงส์ก็ไม่ได้ขอแต่หงส์ก็ชอบและรับในสิ่งที่ผอ.มอบให้      ถึงหงส์จะมีเซ็กส์กับผอ. แต่ก่อนจากผอ.หงส์ก็ต้องไหว้ลาผอ.      ผอ.ได้มอบรอยจูบประทับไว้กับริมฝีปากหงส์เป็นตราประทับให้หงส์กับผอ.ได้จดจำกันไว้ 
  จุดเริ่มต้นหงส์ไม่ชอบผอ.เอาเสียเลยที่อาศัยในสิ่งที่หงส์ทำผิดระเบียบของโรงเรียนมาทำหงส์ในเชิงชู้สาวแบบนี้  แต่ในวันสุดท้ายที่หงส์ต้องจากโรงเรียนนี้จากผอ.คนนี้  หงส์รู้สึกใจหายอย่างบอกไม่ถูก มันเหมือนว่าหงส์ได้จากสิ่งที่ผูกพันไป     สิ่งที่เกิดขึ้นนี้ป้ามุกดาและคนอื่นๆ ไม่ได้รับรู้เรื่องที่เกิดขึ้นกับหงส์เลย  ไม่รู้ว่าหงส์ถูกท่านทำอะไรในงานเลี้ยงวันนั้น  ไม่รู้ว่าหงส์กับน้าคำสิงห์เข้าม่านรูดทำอะไรกันหลังงานเลี้ยงคราวนั้น   และไม่รู้ว่าหงส์กับผอ.ของโรงเรียนที่หงส์เรียนรู้ได้ทำอะไรกันไว้ในโรงเรียนแห่งนั้น    ป้ามุกดาไม่รู้เลยว่าหลังจากที่หงส์ได้ตำแหน่งมา   ร่างกายของหงส์ที่ถูกเทรนมาเป็นอย่างดีได้ถูกผู้ชายสามคนบีบเคล้นขยำขยี้ไปมากแค่ใหน     ป้ามุกดารักหวงแหนในตัวหงส์มากแค่ใหน หงส์ก็รับรู้ดี แต่หงส์กลับไม่รักดี เหลวใหลไปกับผู้ชายถึงสามคน   ยอมให้ความเป็นชายของผู้ชายสองในสามล่วงล้ำเข้าไปในรูหี ยอมให้น้ำควยผู้ชายหนึ่งในสามแตกหลั่งเข้าไปในรูหี     หลังจากที่หงส์ได้ตำแหน่งมา ป้ามุกดาก็ไม่ได้ให้หงส์เทรนกับน้าคำสิงห์อีก   ป้ามุกดาให้หงส์ได้รับการพักผ่อนจากการเทรน แต่หงส์กลับไม่พักดันไปมีเซ็กส์กับผอ.เสียนี่  น้าคำสิงห์กับหงส์เคยพูดกันไว้ในม่านรูดหลังจากการประกวดน้าคำสิงห์จะทำให้หงส์ในสิ่งที่หงส์ต้องการหลังจากในม่านรูดทำกันไม่สำเร็จเพราะหงส์มีอาการเจ็บบวมที่อวัยวะเพศ      หลังจากการประกวดน้าคำสิงห์กับหงส์ก็ไม่ได้พูดกันถึงเรื่องนี้   มันเลยไม่มีเรื่องที่เคยพูดกันไว้เกิดขึ้นกับหงส์  มันดันไปเกิดขึ้นกับผอ.เสียนี่   หลังจากเรียนจบม.ปลายหงส์ก็เข้าเรียนต่อมหาลัยในกรุงเทพ ทำให้การเทรนระหว่างหงส์กับน้าคำสิงห์จึงต้องหยุดไปโดยปริยาย   แต่มันก็เพียงพอสำหรับหงส์แล้วหงส์สู้ได้แม้กับสาวต่างชาติ   ป้ามุกดาบอกหงส์การอยู่ในเส้นทางนี้อย่าริมีแฟนไว ผู้ชายนี้แหละอาจทำให้เส้นทางเดินในสายนี้ของหงส์จบไว หงส์ก็จำไว้   การที่หงส์ได้รับตำแหน่งนางงามตอนเรียนม.ปลาย ข่าวคราวของหงส์มันก็ต้องมีบ้าง ทั้งรูปร่างหน้าตาข่าวคราวของการประกวด  มหาลัยยังไม่ทันเปิดหงส์ก็มีงานเข้ามาแล้ว  เข้ามาเป็นระยะพอเริ่มเรียนก็มีงานในมหาลัยนอกมหาลัยเข้ามาควบคู่กันหงส์เรียนอยู่มหาลัยปี.1  ก็เริ่มมีคนรู้จักมากขึ้นมีชื่อเสียงในระดับหนึ่ง รับงานก็หลายงาน แต่ละงานก่อนรับหงส์จะมีการปรึกษาป้ามุกดาทุกครั้ง  ป้ามุกดาจะเป็นคนคัดสินว่างานนี้สมควรรับหรือไม่สมควรรับ  งานถ่ายชุดว่ายน้ำ  ป้ามุกดาไม่ให้หงส์รับ ป้ามุกดาบอกว่างานแบบนี้มันต้องรับทีเดียวดังรับทีเดียวมันต้อง7หลักขึ้น รับมั่วๆเอามันทุกงานคุณค่ามันก็ไม่มีเหลือ  มันต้องสร้างคุณค่าให้กับตัวเอง  หงส์ยังมีเวลาอีกมากไม่ต้องไปรีบเร่งกรุยทาง ไปช้าๆดังอย่างมีคุณค่า เส้นทางของหงส์ตอนนั้นมันมุ่งไปที่งานประกวด   หงส์ยังไม่ถึงเป้าหมายที่วางไว้งานที่รับถือว่าเป็นงานอดิเรก   เงินที่ได้มาจากงานอดิเรกหงส์หงส์ก็สามารถส่งตัวเองเรียนในระดับมหาลัยได้แล้วโดยไม่ต้องใช้เงินของพ่อแม่หรือของป้ามุกดา    การรับงานนอกเวลาไม่ว่าจะถ่ายแบบ หรือรับงานอีเว้นส์ต่างๆ  หรือจะเป็นงานมอเตอร์โชว์ซึ่งหงส์ก็เคยผ่านมาแล้ว   ทำให้หงส์ได้พบปะร่วมงานกับผู้คนต่างๆทั้งชายทั้งหญิง   ทั้งหญิงก็ไม่ใช่ชายก็ไม่เชิง  ทำให้หงส์ได้รู้จักกับชอบพอกับผู้ชายคนหนึ่งที่เป็นหนุ่มหล่อในวงการนี้  ป้ามุกดาบอกหงส์อย่าริมีแฟนแต่หงส์ก็ทำตามไม่ได้   มันเหมือนสวรรค์ลิขิตกามเทพแผลงศร  ต่างคนต่างเทความรักให้กัน   ชายหนุ่มคนนี้มีขื่อว่า....พี่มนัส..
     หงส์ไม่ได้แค่ชอบพอพี่มนัสแค่ผิวเผิน แต่ใจของหงส์เทให้พี่มนัสทั้งหมด  หงส์ก็ไม่รู้ว่าทำไมถึงได้รักชอบพอให้กับพี่มนัสเป็นอย่างมากครั้งแรกที่หงส์ได้พบหน้าพี่มนัส  หงส์สะท้านอายแบบไม่มีปี่มีขลุ่ย  ต่อหน้าป้ามุกดาพี่มนัสคือเพื่อนร่วมงานที่รู้จัก  สำหรับป้ามุกดาหงส์ต้องแอบคบกับพี่มนัสแบบลับๆ  ซึ่งพี่มนัสก็ทราบเหตุผลนี้อยู่ต่อหน้าป้ามุกดาพี่มนัสต้องทำตัวเหมือนเพื่อนของหงส์  ลับหลังป้ามุกดาพี่มนัสถึงทำตัวเป็นแฟนของหงส์     ทำตัวเป็นแฟนที่ไม่เคยล่วงล้ำภายในความเป็นหญิงของหงส์   พี่มนัสคบกับหงส์เพราะความรักเช่นกันไม่ได้คบกับหงส์เพราะร่างกายรูปร่างหน้าตาที่สะสวยของหงส์เพียงอย่างเดียว  ไม่ได้คบกับหงส์เพื่อหวังจะได้ฟันหงส์แค่นั้น   การเรียนปี.1ผ่านไป ก่อนที่หงส์จะกลับบ้านในช่วงปิดภาคเรียน พี่มนัสได้ชวนหงส์ไปเที่ยวบ้านพี่มนัสที่ต่างจังหวัด   หงส์ก็ขออนุญาติป้ามุกดาโดยบอกว่าไปเที่ยวบ้านเพื่อนที่ต่างจังหวัดไปกันหลายคน  ป้ามุกดาก็ให้ไป
        เพราะผู้ชายแท้ๆที่ทำให้หงส์ต้องโกหกป้ามุกดา    การได้ไปกับแฟนสองคนมันเป็นอะไรที่มีแต่ความสุข   ฐานะทางบ้านพี่มนัสร่ำรวยกว่าครอบครัวของหงส์มาก   พี่มนัสอยู่กับพ่อเลี้ยง  พ่อแท้ๆของพี่มนัสทิ้งพี่มนัสกับแม่พี่มนัสไปตั้งแต่พี่มนัสอายุได้สามขวบ แม่พี่มนัสมาได้ พ่อเลี้ยงคนนี้แหละเป็นสามีใหม่    พ่อเลี้ยงคนนี้ก็คอยดูแลพี่มนัสตั้งแต่นั้นมา    พี่มนัสบอกว่าพ่อเลี้ยงคนนี้เป็นคนที่ดีมาก  พี่มนัสนับถือพ่อเลี้ยงคนนี้เหมือนเป็นพ่อจริงๆ  พ่อเลี้ยงพี่มนัสเป็นคนมีฐานะดี พี่มนัสเลยพลอยสบายไปด้วย   ส่วนแม่ของพี่มนัสได้เสียชีวิตไปแล้ว
  การไปครั้งนั้นประจวบเหมาะพอดีอยู่ในช่วงวันเกิดของพ่อเลี้ยงพี่มนัสครบรอบ 61ปี   มีการจัดงานวันเกิดให้พ่อเลี้ยงพี่มนัสหงส์จึงได้ร่วมฉลองอวยพรวันเกิดให้พ่อเลี้ยงพี่มนัสไปด้วย   หงส์เคยพบพ่อเลี้ยงพี่มนัสครั้งหนึ่งที่กรุงเทพ  ครั้งนี้จึงเป็นครั้งที่สองที่หงส์ได้พบพ่อเลี้ยงของพี่มนัส  หงส์ก็เป็นแค่แฟนของพี่มนัสยังไม่ได้เป็นสะไภ้ของพ่อเลี้ยงพี่มนัสหงส์จึงเรียกพ่อเลี้ยงพี่มนัสว่า....ลุงพัน...
   ในงานหงส์ก็จิบไปพอสมควร  ดึกหน่อยก็รู้สึกมึนๆ จึงขอกลับห้องก่อนโดยมีพี่มนัสไปส่ง  พี่มนัสส่งหงส์ถึงในห้องถึงเตียง   ร่างของหงส์
นอนไปบนที่นอนโดยมีร่างของพี่มนัสนอนตามประกบ  ปากของพี่มนัสประกบบดจูบกับปากของหงส์มือพี่มนัสลูบไล้ไปตามเนื้อตัวของหงส์ถลกเสื้อหงส์ขึ้นจนเห็นบรามือพี่มนัสลูบเต้าของหงส์ที่มีบราปิดอยู่บีบเบาๆไปบนเต้านั้น  แล้วก็เลื่อนมือต่ำลงไปลูบขาขาวๆของหงส์ลูบความเป็นหญิงของหงส์ที่มีกางเกงขาสั้นปกปิดอยู่  พี่มนัสทำให้หงส์มีอารมณ์ขึ้นมา  แล้วพี่มนัสก็หยุดการกระทำบอกหงส์...พี่มัดจำหงส์ไว้ก่อนน่ะ เดี๋ยวพี่ไปดูพ่อก่อนรู้สึกจะเมาไม่น้อย  พี่ส่งพ่อเข้านอนแล้วพี่จะกลับมาหาที่รักของพี่สานต่อที่พี่ทำไว้ให้เสร็จ    คืนนี้พี่ขอน่ะที่รักของพี่   รอพี่น่ะประตูไม่ต้องล็อกน่ะ  จุ๊บบ.....   พี่มนัสเอ่ยบอกหงส์แล้วก็ออกไปดูลุงพัน    ตั้งแต่คบกับพี่มนัสพี่มนัสไม่เคยล่วงล้ำความเป็นหญิงของหงส์ คืนนี้พี่มนัสขอหงส์  หงส์ก็ตัดสินใจที่จะให้พี่มนัสตามคำขอ  หงส์ได้จิบเหล้าได้ความมึนมา ได้พี่มนัสปลุกกระแสความเสียวให้ มันก็มีอารมณ์ทางเพศไปด้วย  และความรักที่มีต่อพี่มนัส เมื่อพี่มนัสขอ  หงส์ก็พร้อมที่จะให้   กับผอ.ที่ไม่ใช่คนรักหงส์ยังให้ผอ.ไปมาก  นี่คนรักหงส์จะให้ไม่ได้เชียวหรือ  อีกอย่างตั้งแต่มีอะไรกับผอ.ในครั้งสุดท้าย  หงส์ก็ไม่เคยมีอะไรกับผู้ชายในลักษณะนี้อีกเลย  หงส์ก็อยู่ในวัยสาวมันก็มีความอยากขึ้นมาบ้าง   หงส์ก็จัดแจงร่างกายเปลี่ยนมาใส่ชุดนอน   ทีแรกว่าจะไม่ใส่ชั้นในซ้อนเพื่อความสะดวกของพี่มนัส แต่ก็กลัวว่าพี่มนัสจะคิดว่าทำไมหงส์เอาง่ายจังหงส์จะเป็นคนไร้คุณค่า หงส์ต้องมีคุณค่าสำหรับพี่มนัส  หงส์จึงใส่ชั้นในเพื่อให้พี่มนัสได้ถอด    ถึงจะมึนแต่ก็สำรวจร่างกายตัวเองทำปากให้หอม ฉีดน้ำหอมใส่ตัวให้หอมกรุ่น ครั้งแรกกับพี่มนัสต้องทำให้พี่มนัสได้จดจำ   เขาว่าครั้งแรกจะมีเลือดสาวออก หงส์ก็ลูบผ้าปูที่นอนตรงจุดที่คิดว่าเลือดสาวตัวเองจะประทับตราไว้ตรงจุดนั้น  แล้วก็คิดแวบตอนมีอะไรกับผอ. ให้ควยผอ.เข้ารูหีถึงครึ่งลำเราเสียสาวให้ผอ.หรือเปล่า  แต่เราก็ไม่มีเลือดออกน่ะ เรายังเป็นสาวบริสุทธิ์แน่ๆ   ได้คิดอะไรสักนิดจัดแจงร่างกายให้เรียบร้อยเพื่อรอพี่มนัส  ไปที่ประตูดูว่าล็อกหรือเปล่า  กลัวว่าพี่มนัสจะเข้ามาไม่ได้   ถ้าประตูล็อกพี่มนัสเคาะเรียกหงส์ก็ถลาไปเปิดให้แล้ว   ดูแล้วหงส์คงจะตื่นเต้นที่จะได้มีอะไรกับคนที่รักเป็นครั้งแรก ถึงได้ทำตัวออกอาการแบบนี้   หงส์ก็นอนรอพี่มนัสในห้องบนเตียง หูก็คอยเงี่ยฟังประตูจะมีเสียงเปิดเมื่อไหร่ ตาก็มองไปที่ประตูรอดูวินาทีที่พี่มนัสจะเดินเข้ามา  แต่ด้วยความมึนหงส์เผลองีบไปตอนใหนไม่รู้   งีบไปนานแค่ใหนก็ไม่ทราบเช่นกัน  มารู้สึกตัวก็ตอนที่ที่นอนมันเหมือนยุบยวบยุบยวบลงไป     หงส์ก็เอ่ยออกไปโดยเผยอเปลือกตาเล็กน้อย..พี่มนัสเหรอ..
    หงส์คิดว่าเป็นพี่มนัสเพราะได้บอกกันไว้แล้ว   และหงส์มีความรู้สึกมึนมากขึ้นสงสัยเหล้าที่อยู่ในตัวคงออกฤทธิ์เต็มที่จึงแค่เผยอเปลือกตา  เปลือกตาที่เผยอ ก็พอเห็นได้ว่าในห้องมันมืดสนิท เห็นแค่เงาตะคุ่มตะคุ่มของพี่มนัสอยู่ที่ปลายขา  หงส์ได้เปิดไฟทิ้งไว้พี่มนัสคงเป็นคนปิด  จะเปิดจะปิดหงส์ได้ทั้งนั้น  พี่มนัสตอบหงส์สั้นๆ....อืออ...พี่เอง..
   พอได้เสียงตอบรับจากพี่มนัสมือหงส์ก็ยกมาวางแถวหน้าอกก็พบว่าเสื้อนอนของหงส์ได้ถูกปลดกระดุมไปหมดแล้วเหลือแต่บรา  หงส์ก็เอามือควานไปที่ด้านล่าง   ก็พบว่ากางเกงนอนของหงส์ไม่มีแล้ว เหลือแต่กางเกงใน หงส์ตวาดแบบมึนๆไม่จริงจังใส่พี่มนัส  ...บ้าจริงๆพี่มนัสเนี๊ยะจะแอบมาลักหลับหงส์เหรอ... เข้ามาไม่ให้เสียงยังแอบมาถอดของหงส์แถมปิดไฟอีก  พอดีมือหงส์ควานได้กางเกงนอนของตัวเองที่ถูกพี่มนัสถอดออกวางไว้ก็เลยหยิบเขวี้ยงใส่เงาตะคุ่มตะคุ่มของพี่มนัสที่อยู่ปลายเตียง  พี่มนัสหัวเราะ..แหะ.ะ.ะ.ะ...    เสียงหัวเราะของพี่มนัสมันแปร่งๆยังไงไม่รู้  มันไม่ค่อยจะเข้มมันออกไปทางแหบๆ  หงส์ก็คิดพี่มนัสคงลดเสียงหัวเราะไว้ไม่ให้ดังเสียงเลยออกแหบๆไป  แต่เสียงพูดใช่พี่มนัส
    พี่มนัสเอ่ยออกมา...ยาหยี (คำนี้พี่มนัสไม่เคยใช้เรียกหงส์พี่มนัสจะใช้คำว่าที่รัก )
 พี่มาตามสัญญาแล้วพี่เริ่มล่ะน่ะ  ( ใช่พี่มนัสแน่เพราะรู้ในสิ่งที่เราพูดกัน )   
มือของพี่มนัสลูบขาอ่อนของหงส์  ( มือพี่มนัสมันสากสากกว่าที่เคยสัมผัสหงส์ )   
  มือพี่มนัสลูบขาอ่อนของหงส์ไม่นาน ก็รูดเอากางเกงในหงส์ออกไป พร้อมกับนิ้วมือของพี่มนัสที่เข้าลูบถูความเป็นหญิงของหงส์ตามมาติดๆ 
นิ้วมือที่อวบใหญ่ถูใส่ความเป็นหญิงได้เสียวจริงๆ  ( นิ้วมือพี่มนัสที่หงส์เคยจับมันไม่ได้อวบใหญ่ )
      หงส์ครางเสียวให้พี่มนัสได้ยินชัดๆ  เสียงครางของหงส์ได้เร่งเร้าให้นิ้วของพี่มนัสถูคลึงใส่ความเป็นหญิงของหงส์เร็วขึ้น ดูเหมือนข้อนิ้วของพี่มนัสจะจมเกี่ยวเข้าไปในรูหีของหงส์ด้วย โอ้ววววอู้วววว...ขาของหงส์งอแบะให้พี่มนัสเสียเองเลย น้าคำสิงห์ก็น้าคำสิงห์เถอะ นิ้วมือน้าคำสิงห์ดูเหมือนจะด้อยค่าไปเลยเมื่อมาเปรียบเทียบกับนิ้วมือของพี่มนัส   พี่มนัสยังเป็นหนุ่มแน่นแต่ใช้นิ้วเหมือนดั่งเซียนเหยียบเมฆ  ใจด้านกามารมณ์ของหงส์ดีใจที่ได้แฟนที่ใช้นิ้วเก่งแบบนี้  พี่มนัสใช้นิ้วงอเกี่ยวปุ่มเสียวด้านในรูหีได้เสียวดีเหลือเกิน      เมือกเสียวของหงส์คงเต็มนิ้วพี่มนัสไปแล้ว    เงาตะคุ่มนั่งเกี่ยวหีให้หงส์ได้สักพัก  เงาตะคุ่มที่นั่งนั้นก็หายไป เงาตะคุ่มของพี่มนัสนั้นได้หมอบนอนเข้าไปในหว่างขาของหงส์ ใบหน้าเงาตะคุ่มของพี่มนัสพ่นลมหายใจใส่ร่องหีของหงส์   ร่องหีที่ฉ่ำไปด้วยเมือกเสียว  เมือกเสียวที่ถูกแผ่นลิ้นหนาๆสากๆของพี่มนัสเลียใส่..แผล็บ.บ.บ.บ.... เมือกเสียวบางๆมิอาจกั้นแผ่นลื้นหนาๆของพี่มนัสได้  มันได้ตวัดใส่ร่องแคมหีของหงส์เต็มแผ่นลิ้น 
         เงาตะคุ่มอุทานออกมาเมื่อลิ้นได้สัมผัสความเป็นหญิง.....โอ้ววววว..ยาหยีของ..ละะ... ( เงาตะคุ่มนั้นเหมือนเกือบจะหลุดเอ่ยคำคำหนึ่งออกมาแต่ก็เปลี่ยนไปเป็นคำว่า )  ....โอ้วววววว....ยาหยี...ของของพี่หีไม่มีขน    ..... 
      เนื้อนุ่มๆที่ไร้ขนทั้งสองข้างที่ประกบติดกันเป็นแคมหี  มิอาจกั้นลิ้นหนาๆแผ่นลิ้นสากๆของพี่มนัสได้    มันได้แหวกออกให้ลิ้นๆหนาๆสากๆของพี่มนัสได้ชอนไชเข้าไปในรูหี  เข้าไปเลียใส่เนื้อหีปุ่มติ่งแตดแห่งความเสียวที่อยู่ในนั้น   มือของหงส์มิอาจอยู่นิ่งตามลำพังได้ต้องเข้าไปตะปบหัวจิกผมเงาตะคุ่มของพี่มนัสไว้  ( เงาตะคุ่มของพี่มนัสนั้นมีผมดกเหมือนกับผมพี่มนัสร่างจริง )     หงส์ได้แต่ตะปบหัวจิกผมเงาตะคุ่มของพี่มนัส โดยมิได้จับต้องส่วนอื่นของเงาตะคุ่มของพี่มนัส
 ลิ้นของพี่มนัสที่ซอกซอนอยู่กับความเป็นหญิงของหงส์นั้น ได้ทำให้หงส์ตกอยู่ในห้วงกามมารมณ์  ไม่เคยคิดเลยว่าแฟนหนุ่มของหงส์จะเก่งในเรื่องแบบนี้  ไม่คิดว่าแฟนหนุ่มของตัวเองจะมีแผ่นลิ้นที่หนาที่สาก ไม่มีรังเกียจน้ำเมือกน้ำหล่อลื่นของหงส์  เงาตะคุ่มของพี่มนัสเลียเก็บเมือกหีของหงส์เลียเนื้อหีของหงส์เหมือนน้ำเหล้าที่เหลือเคลือบติดอยู่ก้นแก้ว พยายามสอดลิ้นแยงลิ้นเพื่อจะเลียเสียให้หมดไม่ให้ติดก้นแก้ว   เงาตะคุ่มของพี่มนัสไม่มีการประกบจูบกับหงส์เหมือนอย่างทีแรกที่เข้ามาส่งหงส์     พอหงส์ส่งเสียงออกมา...หงส์ไม่ใหวพี่มนัส  เงาตะคุ่มของพี่มนัส  ก็ลุกตะคุ่มเข้าหว่างขาที่อ้าแหกของหงส์   จับเงาแท่งที่แข็งตะคุ่มตะคุ่ม  จรดจ่อไปที่ร่องความเป็นหญิงของหงส์  หงส์ก็ใจจดจ่อรับเงาตะคุ่มแข็งของพี่มนัสด้วยความเต็มใจ  ทั้งกายทั้งใจพร้อมจะมอบให้กับคนที่รัก  หงส์ไม่เคยเห็นความเป็นชายของพี่มนัสมาก่อน ไม่รู้ขนาดไม่รู้รูปร่างว่ามันจะตรงจะคดจะงอจะยาวจะสั้นจะใหญ่หรือจะเล็ก ความเป็นหญิงของหงส์จะได้รับรู้ไปพร้อมกับกายใจของหงส์ในไม่กี่อึดใจนี้แล้ว   หัวใจของหงส์มันตื่นเต้นมันเต้นแรงเมื่อมันรู้ว่าหัวใจของพี่มนัสกำลังจะประสานเป็นหนึ่งเดียวกับหงส์     ในความมืดที่เห็นตะคุ่ม  เงาตะคุ่มของพี่มนัสได้เอาหัวควยถูนำร่องไปตามร่องหีของหงส์ เหมือนกับการเทรนของน้าคำสิงห์  เทรนขึ้นลงไปตามร่องหีของหงส์  พร้อมกับหัวควยประเมินหารูหีของหงส์  ได้ทั้งเทรนได้ทั้งการประเมินจากเงาตะคุ่มของพี่มนัสมันเหมือนได้ 2 in 1 ในหนึ่งเดียวจากคนคนเดียว  จากเงาคะคุ่มของคนที่รัก   รูหีของหงส์มันก็ไม่รอช้าที่จะเปิดปากรูหีให้กับควยของพี่มนัส  พอหัวควยพี่มนัสเทรนผ่านรูหีของหงส์มันก็ประเมินปักสอดเข้าไปทันที   มัน..นรืดดดดดดดด...สอดเสียบเข้าไปในรูหีของหงส์  ความมืดมิอาจกั้นความรู้สึกที่ลำควยของแฟนอันเป็นที่รักสอดเสียบเข้าไป  ของพี่มนัสมันไม่ได้ด้อยไม่กว่าของน้าคำสิงห์เลย  มันใหญ่กว่าควยของผอ.แน่นอน มันสอดคับแน่นอยู่ภายในรูหีของหงส์ มันคับแน่นเหมือนควยน้าคำสิงห์ที่สอด...นรืดดดด..แน่นคับรูหีของหงส์ในครั้งที่ทำกันในม่านรูด  ครั้งนั้นหงส์เจ็บความเป็นหญิงน้าคำสิงห์กับหงส์เลยมีเพศสัมพันธ์กันไม่สำเร็จ  ครั้งนี้ความคับแน่นในรูหีเหมือนกับครั้งนั้นแต่หงส์ไม่มีอาการเจ็บเหมือนในครั้งนั้น  มันอาจเป็นไปได้ที่ว่าคนที่เอาลำควยสอดใส่เข้ารูหีของหงส์ในครั้งนี้คือแฟนสุดที่รักของหงส์ ร่างกายหงส์จึงเปิดรับทั้งกายใจจิต  มันเป็นความพร้อมของหงส์ที่จะมอบร่างกายให้แฟน ความเจ็บมันจึงไม่มีเหมือนในครั้งนั้น ครั้งนั้นระหว่างหงส์กับน้าคำสิงห์ หงส์ก็ไม่มีเลือดออกออกจากความเป็นหญิง หงส์คงมีความบริสุทธิ์ติดตัวอยู่ ความบริสุทธิ์ที่พร้อมจะมอบให้แฟน  เงาตะคุ่มของพี่มนัสดันลำควย....นรืดดดดด...เข้ารูหีของหงส์ไปส่วนหนึ่ง
   ก็คราง..อู้ววว...ซี๊ดดดด...ออกมา ถึงจะมึน ในห้องจะมืด หงส์แค่เผยอเปลือกตาสลับกับหลับตา  หงส์ก็รับรู้ถึงลำควยของเงาตะคุ่มพี่มนัส..พุ่งนรืดดดด...เข้าไปในรูหี   มันดูเหมือนยังไม่สุดลำควย  หงส์เลือกแฟนได้ถูกคน ได้ควยทั้งใหญ่ทั้งยาว   เงาตะคุ่มพี่มนัสเอาควยเข้าได้ส่วนหนึ่ง ก็ชักควยเข้าออกเด้ารูหีของหงส์   โอ้ววว..ซรี๊ดดดดด.... หงส์ไม่มีเจ็บความเป็นหญิงเลย แม้รูหีจะคับแน่นตึงไปหมดจากลำควยที่ค่อนข้างใหญ่ของพี่มนัส ที่กำลังเด้าใส่รูหีของหงส์ กับผอ.ว่าเสียวแล้ว   กับเงาคะคุ่มของพี่มนัสยิ่งเสียวกว่า    ( มาถึงตอนนี้ได้เงาคะคุ่มของพี่มนัสเด้าควยใส่หงส์ยังไม่ได้แตะตัวพี่มนัส )
  มือของหงส์ตอนนี้ขยำเคล้นเต้านมของตัวเองอยู่  บราก็ร่นลงไปอยู่ใต้ราวนมด้วยมือของตัวเอง  ลำควยพี่มนัสเด้าลึกเข้าไปลึกเข้าไป  รูหีของหงส์อ้าลึกอ้าลึก  ในท่ามกลางความมืดเงาตะคุ่มของหงส์กับพี่มนัส  เสียง...ปับ !!!  ก็บังเกิดขึ้นมา  หงส์เจ็บจี๊ดด..ข้างในลึกๆ    ความเป็นหญิงที่ถูกเทรนมาจนโดดเด่น  ถูกโคนควยเงาตะคุ่มของพี่มนัสกดใส่จนแนบสนิท   หงส์แอ่นสะท้านด้วยความเสียว    ร่างกายหัวใจมีความปิติเป็นยิ่งนักเมื่อได้มอบร่างกายให้กับคนที่รัก   ได้ของของคนที่รักสอดใส่จนสุดลำควย  หงส์แน่นตึงปากรูหีข้างในรูหีเต็มไปด้วยความเสียว  อาการเจ็บจี๊ดแสบนั้นมันก็เหมือนผงเข้าตา ลืมตาในน้ำมันก็หายไป    เงาตะคุ่มพี่มนัสคาความเป็นชายไว้นิด อาการแสบจี๊ดนั้นก็หมดไปจากความเป็นหญิงของหงส์    การได้มอบร่างกายความเป็นหญิงให้กับคนที่รัก  มันมีความสุขไปทั้งกายใจจิต  มันมีแต่รอยยิ้มเกิดขึ้นเต็มหัวใจ   พอเงาตะคุ่มของพี่มนัสส่งความเป็นชายเข้าความเป็นหญิงของหงส์สุดลำ ก็พูดออกมาอย่างอดเสียมิได้
....ยาหยีของยาหยีมันแน่นดีเหลือเกิน มันดูดควย..ปะ..( เงาคะคุ่มเปล่งคำว่า..ปะ..ออกมาไม่สุด ก็เปลี่ยนว่า )  .....ของพี่ดีจริงๆ   ...
     เงาตะคุ่มของพี่มนัสไม่ค่อยจะพูดอะไรมาก    ตั้งแต่ที่หงส์ตื่นจากการเผลองีบเห็นเงาคะคุ่มของพี่มนัสจนกระทั่งเงาตะคุ่มของพี่มนัสดันความเป็นชายเข้าใส่ความเป็นหญิงของหงส์สุดลำ  เงาตะคุ่มของพี่มนัสเปล่งเสียงออกมาไม่กี่ครั้ง แต่ละครั้งเปล่งคำพูดออกมาเป็นประโยคสั้นๆไม่ยาวมากนัก    ลำควยเงาตะคุ่มของพี่มนัสเป็นที่ชื่นชอบของรูหีของหงส์เป็นอย่างมาก     รูหีของหงส์ส่งแรงขมิบลำควยเงาตะคุ่มของพี่มนัสไม่หยุด  ขับส่งเมือกเสียวชะโลมไปทั่วลำควยของเงาตะคุ่มพี่มนัส   มือเงาตะคุ่มของพี่มนัสเข้าลูบไล้ไปตามหน้าท้องที่แบนราบของหงส์    หงส์ไม่รอช้าาที่จะจับมือคนที่รักมาไว้ที่เต้านมของตัวเอง  (  มือของพี่มนัสรู้สึกว่ามันไม่ค่อยเหมือนที่เคยจับ)
  พอเงาตะคุ่มของพี่มนัสรู้ความต้องการของหงส์ ก็กางมือตะปบเต้านมที่เทรนมาจนเต่งกลมสวยของหงส์เต็มมือทั้งสองเต้า  บีบเบาๆนำร่องแล้วก็เคล้นเต้าเต็มมือเหมือนที่ผอ.เคยทำให้หงส์  แรงบีบเงาตะคุ่มของพี่มนัส  มันเสียวทะลุเต้านมเข้าถึงหัวใจของหงส์  เต้าจะเสียทรงเทรนหงส์ไม่มีกลัวเกรง   เพราะเป็นมือของคนที่รัก   หงส์ร้องอ่าาาอ๊ายายายายายายาอ๊ายย.ยายา.อ๊ายยยย.......  ตามออกมาทันทีเมื่อเนื้อหีของความเป็นหญิงถูกเนื้อควยแห่งความเป็นชายของเงาตะคุ่มพี่มนัสเยรดดด...เสียดสีเข้าใส่....นรืรรดดดดดดด...นรรรืดดดด....นรืรรดดดด....นรืดดดด...นรืดด...นรืด.ด.ด.ด....  โคกหีที่ถูกเทรนมาจนโดดเด่นถูกโคนควยเงาตะคุ่มของพี่มนัสอัดใส่.....ผับ.บ.บ....ตับ.บ.บ.บ.บ...  ปั่บ.บ.บ.บ.บ....  ป๊าบ...ป๊าบ....ต๊าบ......ตับ.บ.บ.. ตั่บ.บ.บ.บ..   ต๊าบ...ต๊าบ.......ต๊าบ...   นรืด.ด.ด.ด.ด.ด.ด..      มือของหงส์คว้าจับแขนของเงาคะคุ่มพี่มนัสไว้  ( เนื้อแขนของเงาคะคุ่มพี่มนัสมันไม่ดูไม่แน่นเหมือนที่เคยจับ )
   เนื้อเต้านมที่เทรนมาจนเต่งแทบจะบี้แบนให้กับมือเงาตะคุ่มของพี่มนัส   โคกหีที่โดดเด่นก็ถูกกระแทกอย่างหนักหน่วงมันจะเสียทรงเทรนไปหรือเปล่าหงส์ก็ไม่รู้และก็ไม่สน ถ้าคนที่ทำคือแฟนสุดที่รักของหงส์   ถึงจะมึนแต่ความเป็นหญิงก็รับรู้ถึงความเสียวที่ได้รับจากควยเงาตะคุ่มของแฟน    ควยเงาตะคุ่มของแฟนดูจะยาวไม่ใช่เล่นเสียดสีเนื้อหีแต่ละที มันทำลายความคิดอย่างอื่นที่แทรกเข้ามาจนหมด  ความเป็นสาวโดนกระแทกแต่ละที จำได้อย่างเดียวควยของแฟนควยของแฟน เสรยวววดีเหลือเกิน      เงาตะคุ่มของแฟน ยกขาของหงส์พาดบ่า   ทั้งเทรนทั้งประเมินใส่รูหีของหงส์สุดรูติดโคน  โคนควยหน้าท้องเงาคะคุ่มของแฟนกระแทกใส่โคกหีแก้มก้นดังสนั่นทั่วห้อง   มันเสียวกว่าที่ทำให้ผอ.หลายเท่าตัวนัก  ลำควยเงาตะคุ่มของแฟนมันเสียดสีเนื้อหีไปทั่วรู มันแทงเข้าลึกถึงข้างในมันเสียวจุกท้องไปหมด มันวิ่งจุกเสียวขึ้นมาถึงคอ  เสียงใสๆหวานๆที่เคยแนะนำตัวบนเวทีประกวดที่ใส่จริตความเป็นหญิงเข้าไป   ครางเสียวไร้จริตไร้มารยา ให้เงาตะคุ่มของแฟนได้ยินเต็มหู   ไม่เสียชาติเกิดที่ได้เป็นหญิงที่ได้เลือกชายคนนี้มาเป็นแฟน  ที่มีทั้งความหล่อรวยทรัพย์  มีความเป็นชายที่ส่งมอบให้หงส์อย่างถึงอกถึงใจ ทำให้หงส์เสียวโดยไม่ขาดตกบกพร่อง   เงาตะคุ่มของแฟนรวบข้อเท้าหงส์เข้าด้วยกันชูไว้แล้วกระแทกความเป็นชายใส่ความเป็นหญิงของหงส์..ป๊าบ.บ.บ.บ.บ.บ....  โอยยยย...มันเสียวเกินที่จะบรรยาย  แคมหีที่บีบใส่ลำควยเงาตะคุ่มของแฟน  ทำให้เกิดกระชับทำให้เกิดการเสียดสีที่สุดเสียว  หงส์ร้องหาพี่มนัสพี่มนัส พี่นัสพี่นัส ระงมคาเตียง ตัวเกร็งอย่างสุดเสียว      หงส์ไม่อายที่จะบอกเงาตะคุ่มของพี่มนัสว่า..หงส์ใกล้แล้ว     เงาตะคุ่มของพี่มนัสไม่รอช้าที่จะส่งให้หงส์ไปถึงจุดหมาย   ขาของหงส์ถูกวางลงบนเตียง  เอวคอดที่เคยอวดโฉมบนเวทีประกวดนางงามถูกมือหนาใหญ่ล็อกจับไว้แน่น โคกแคมนุ่มๆที่โดดเด่นของหงส์ทุกอัดส่งอย่างแรง ด้วยแรงกระแทกควย  ควยยาวๆดันหัวควยจุกเสียวถึงอก   ร่างของหงส์เกร็งกระตุกอย่างแรง  น้ำหีพุ่งแตกแรงยิ่งกว่าครั้งใหนๆ   หงส์เรียกพี่มนัสให้เข้าถึงใจให้จดจำไว้ชายผู้นี้คือชายที่ได้ครอบครองหงส์ทั้งร่างกายและจิตใจ    หงส์น้ำแตกแบบล่องลอยไปสุดกู่    เมื่อรับรู้เงาตะคุ่มของพี่มนัส ครางเสียวลั่นห้องกระแทกควยดัง..ป๊าป !!!!  อัดติดความเป็นหญิงของหงส์แนบแน่น พุ่งแตกลาวาอันร้อนระอุใส่รูหีของหงส์เต็มโพรง   หงส์คว้าตัวเงาตะคุ่มพี่มนัสลงมาสวมกอดแนบแน่น  ด้วยความรักที่มีให้เต็มเปี่ยม  ร่างกายจิตใจของหงส์เต็มไปด้วยความสุขที่ได้มอบความเป็นหญิงให้กับคนที่รัก   เมื่อความรักที่มอบให้กันมันสงบลง  กายสัมผัสที่กอดกันอยู่ทำให้หงส์รู้สึกถึงความผิดปรกติบางอย่าง  หงส์ไม่รอช้าที่จะเอื้อมมือไปเปิดไฟที่หัวเตียง     ไฟหัวเตียงที่สว่างขึ้นมาทำให้เงาตะคุ่มที่กอดกับหงส์หายไป กลายเป็นร่างผู้ชายที่มีเนื้อหนังมังสา มีรูปร่างหน้าตา  มันทำให้หงส์แทบช็อกสิ้นสติ  เมื่อหงส์ได้เห็นรูปร่างหน้าตาผู้ชายที่หงส์มอบความเป็นหญิงให้ด้วยความรัก ไม่ใช่พี่มนัสแฟนสุดที่รักของหงส์ แต่เป็นลุงพัน พ่อเลี้ยงของพี่มนัส    หงส์ไม่รู้จริงๆไม่รู้จริงๆว่าคนที่เข้ามามีเพศสัมพันธ์กับหงส์คือลุงพันพ่อเลี้ยงของพี่มนัส  ไม่ใช่พี่มนัสแฟนของหงส์  แล้วพี่มนัสไปอยู่ที่ใหน 
           หงส์ตะเบ็งเสียงใส่ลุงพันพ่อเลี้ยงของพี่มนัส...ทำไม  ทำไมยยยยยยยยยย.....      คว้าหมอนกึ่งฟาดกึ่งเขวี้ยงใส่ลุงพัน    หงส์ตอนนี้เหมือนน้ำร้อนทั้งคำพูดและการแสดงออก  ส่วนลุงพันที่ได้ตัวหงส์ไปแล้วก็เหมือนน้ำเย็นตอบหงส์ในสิ่งที่ทำกับหงส์ แบบเย็นอกเย็นใจ คำตอบของลุงพันมันเป็นสิ่งที่เอาแต่ได้ของลุงพัน มันเป็นสิ่งที่ไม่น่าฟังไร้จิตสำนึก รู้อยู่แล้วหงส์คือแฟนของลูกเลี้ยงตัวเอง แต่ก็ยังฉวยโอกาศมาทำกับหงส์ คำตอบคำอธิบายของลุงพันข้อสุดท้ายที่บอกหงส์ถ้าพี่มนัสรู้แล้วทิ้งหงส์หรือหงส์ท้องเพราะแก ลุงพันจะรับเลี้ยงหงส์เอง  มันทำให้หงส์อดไม่ได้ยกฝ่ามือพิฆาตใส่หน้าลุงพันไป   พอลุงพันได้ฝ่ามือของหงส์เข้าเต็มหน้า   ก็คงเจ็บไม่น้อย จากน้ำเย็นคำพูดและการแสดงออกของพ่อเลี้ยงพี่มนัส กลายเป็นน้ำเดือดทันที  ไม่ใช่แค่น้ำร้อนอย่างหงส์  ...มึงชอบความรุนแรงใช่ใหมกูจะให้มึงทั้งคืน....มันเป็นคำพูดของลุงพันที่ออกมาจากปากทันทีที่โดนฝ่ามือของหงส์กระทบใส่ใบหน้า   ลุงพันโถมใส่ตัวของหงส์ทันทีความชุลมุนเกิดขึ้นทันทีบนเตียงที่ผ้าปูที่นอนบางส่วนเปียกแฉะไปด้วยน้ำกาม  ลุงพันไม่ได้เข้ามาทำร้ายหงส์ลุงพันเข้ามาเพื่อที่จะเอาลำควยเข้ารูหีของหงส์อีกครั้ง  ลำควยลุงพันที่อ่อนตัวลงไปแล้วกลับมาผงาดอีกครั้ง  หงส์เห็นมันมันทั้งใหญ่ทั้งยาวไม่ด้อยไปกว่าควยน้าคำสิงห์เลย   มันป้วนเปี้ยนป้วนเปี้ยนอยู่ที่ปากรูหีของหงส์  มันยังเข้าไม่ได้เพราะหงส์ยังชุลมุนได้อยู่  ตอนนี้บนที่นอนไม่เหลือหมอนสักใบ ผ้าปูที่นอนก็ยับย่นไปหมด  มือของหงส์ถูกมือลุงพันกดไว้ มีแต่ขาที่ขยับชุลมุลใส่ลุงพัน  แต่มันก็ชุลมุนไม่ได้ดั่งใจ เพราะพ่อเลี้ยงพี่มนัสเป็นน้ำเดือดส่วนหงส์เป็นน้ำร้อนมันสู้ความชุลมุนของน้ำเดือดไม่ได้  หงส์จะตะเบ็งเสียงยังไง พี่มนัสก็ไม่โผล่หัวมาไม่รู้ไปมุดหัวอยู่ที่ใหน  รู้บ้างใหนแฟนสุดที่รักถูกพ่อเลี้ยงของตัวเองเด็ดความเป็นหญิงไปแล้วหนึ่งครั้งกำลังจะถูกเด็ดเป็นครั้งที่สองแล้ว   แรงน้ำร้อนมีหรือจะสู้แรงน้ำเดือดได้  หัวควยลุงพันได้เริ่มสอดแทรกเข้าไปในรูหีของหงส์แล้ว  หงส์ดิ้นร้อนเร่าๆเพื่อจะให้พ้นภัยจากพ่อเลี้ยงของแฟน  ยิ่งดิ้นยิ่งถูกกด ยิ่งถูกดัน หงส์ตะเบ็งเสียง..ไม่..ไม่..ไม่ม่มมมมมมมมมมมม่......เอาออกไปเอาออกไป ไอ้.....ไอ้....ไอ้.............  ว๊ายยยยยยยยยยย....ไม่มมมมมม่....
   น้ำเดือดฝังใส่น้ำร้อนสุดลำติดโคน หงส์จะดิ้นยังไงควยร้อนๆเดือดๆของพ่อเลี้ยงแฟนก็ไม่มีทางที่จะหลุดออกไปจากความเป็นหญิงของหงส์ได้ ควยลุงพันมันยาวเสียอย่างนั้น   คอควยก็มีเงี่ยงควยเกี่ยวเนื้อหีไว้อีก  หงส์ยิ่งดิ้นลุงพันยิ่งกระแทกควยใส่หีของหงส์อย่างรวดเร็ว และก็หนักหน่วง เหมือนที่ลุงพันเอ่ยออกมา..มึงชอบความรุนแรงใช่ใหม ..
เนื้อหีก็โดนเสียดสีอย่างรวดเร็ว    โอ้ยยยยย...พอเถอะพอเถอะพอแล้วพอแล้ว ยอมแล้วยอมแล้ว   ....น้ำร้อนของหงส์ชักจะเริ่มลดความร้อนลงเมื่อรูหีถูกลำควยพ่อเลี้ยงกระแทกใส่หนักๆอย่างต่อเนื่อง   แต่พ่อเลี้ยงของแฟนก็ยังไม่ลดแรงกระแทกใส่ความเป็นหญิงของหงส์  บ้านพ่อเลี้ยงสร้างด้วยไม้สักผสมกับไม้มะค่าทั้งหลัง  หงส์ตะเบ็งเสียงดังเสียขนาดนี้  พ่อเลี้ยงของแฟนกับหงส์ชุลมุนออกจะเสียงดังไม่ใช่น้อย  พี่มนัสไปอยู่เสียที่ใหนถึงไม่ได้ยินเสียงเหล่านี้ถึงไม่ขึ้นมาดูมาข่วยหงส์     แรงชุลมุนของหงส์ชักแผ่วลง เมื่อเนื้อหีถูกเสียดสีด้วยลำควยของลุงพันอย่างต่อเนื่อง    ลุงพันพอเห็นแรงชุลมุนของหงส์ลดลงก็ยอมปล่อยมือของหงส์  มือของหงส์พอเป็นอิสระ น้ำร้อนในตัวหงส์ที่ยังเย็นลงไม่ถึงจุด  ก็กำเป็นกำปั้นทุบใส่ลุงพัน  แต่แรงทุบหาได้ทำให้ลุงพันยี่หระให้กับแรงทุบนั้น  ยิ่งเพิ่มแรงกระแทกควยใส่ความเป็นหญิงของหงส์ให้แรงมากว่าแรงทุบของหงส์  หงส์คลายกำปั้นแบมือเข้าตีตบเข้าจิกเข้าข่วนไปตามตัวของลุงพัน  ลุงพันดูเหมือนจะท้าทายให้กับสิ่งที่หงส์ทำ ดูซิใครจะแน่กว่ากัน ระหว่างมือของหงส์กับลำควยของแก  ลุงพันปล่อยให้หงส์ตีจิกข่วน  ส่วนลุงพันก็ซอยหีของหงส์อย่างหนักหน่วงและรวดเร็ว   อะไรมันจะแน่กว่ากัน  บทพิสูจน์นี้หงส์ได้พิสูจน์กับมัน หงส์ได้รับคำตอบนั้น   แรงตีแรงจิกแรงข่วนของหงส์พ่ายแพ้ให้กับลำควยของลุงพันพ่อเลี้ยงของแฟน    ความเป็นหญิงมันไม่ไปกับตัวหงส์มันไปกับลำควยของลุงพัน  เล็บมือของหงส์ทำให้ผิวหนังลุงพันถลอกแสบเลือดออกซิบๆเท่านั้น แต่ความเป็นหญิงของหงส์ได้ลำควยลุงพันเสียดสีเข้าไปเมือกเสียวมันใหลแตกใหลนอง   มันส่งให้ความร้อนที่เกิดจากความโกรธนั้นกลายเป็นความร้อนที่เกิดจากความเสียว     แรงทุบกลายเป็นแรง  แปะ.ะ.ะ..ที่เอามือแปะใส่ตัวลุงพันไม่ได้เป็นแรงทุบ     แรงจิกแรงข่วนก็กลายเป็นแรงจิ้มแรงลาก     คำพูดที่เปล่งดุด่าออกมาอย่างร้อนแรงอย่างไม่เหมาะสม  กลายเป็นเสียงขอร้องที่เอ่ยให้กับพ่อเลี้ยงของแฟน...พอเถอะพอเถอะพอเสียที มันเจ็บระบมไปหมดแล้ว...     ใบหน้าลุงพันที่ร้อนเดือดดูเย็นลงเมื่อได้เห็นอาการของหงส์ตอนนี้  ถึงจะลดความเดือดลง  แต่ลุงพันก็ไม่ได้ลดละเลิกที่จะเด็ดความเป็นหญิงของหงส์   ยังซอยหีของหงส์ต่อไป ยังเทรนยังประเมินร่างกายหงส์ไปทั่วด้วยมือด้วยปากด้วยลิ้นของแก    ความเป็นหญิงหรือจะสู้ความเป็นชายได้   หงส์ร้องขอลุงพัน...พอเถอะ พอได้แล้ว พอได้แล้ว   รู้ใหมจะไม่ใหวอยู่แล้ว  ..... 
   หงส์ร้องขอเพื่ออะไรเพราะมันเจ็บมันระบมใช่ใหมเพื่อให้ลุงพันหยุดการกระทำ       หรือมันเป็นการร้องขอที่ตรงกันข้ามที่จะให้หยุด  เมื่อร่างกายของหงส์มันเริ่มเกร็งไปทั้งร่าง   รูหีก็เกร็งขมิบถี่ๆ  โคกหีมันแอ่นขึ้น  มันแอ่นขึ้นเพราะอะไร มันแอ่นขึ้นเพราะมันต้องการให้ควยลุงพัน อัดใส่ความเป็นหญิงได้เต็มโคก อัดใส่ได้เต็มหี อัดให้มันแรงๆหนักๆเพราะน้ำหีของหงส์มันกำลังจะแตกออกมาอีกครั้ง  พ่อเลี้ยงของแฟนก็ไม่ได้โง่รู้อะไรเป็นอะไร รีบตะบันควยใส่ความเป็นหญิงของหงส์ถี่ยิบ  อัดใส่เต็มแรง อัดใส่จนเตียงไม้สักลั่นเปรี๊ยะ.ะ.ะ....  อัดจนโคกหีของหงส์ที่แอ่นขึ้นยุบลงจนแก้มก้นยุบติดเตียงนอน    หงส์ทุบก้นพ่อเลี้ยงของแฟนไปสองสามที แล้วเอาเล็บจิกเข้าเนื้อก้นของลุงพันพ่อเลี้ยงของแฟนไว้แน่น  ไม่ว่าหงส์จะให้ร่างกายฝืนไว้แค่ใหน แต่ความเป็นหญิงของหงส์ก็มิอาจฝืนควยที่ค่อนข้างยาวใหญ่ของลุงพันพ่อเลี้ยงของแฟนไว้ได้  พอหงส์เอาเล็บจิกเข้าเนื้อก้นของลุงพันได้   ร่างกายของหงส์ก็เกร็งเสียวสุดขีดไปทั่วร่างน้ำหีแห่งความเป็นหญิงพุ่งแตกออกมาคาควยพ่อเลี้ยงของแฟน โดยที่มิอาจฝืนได้   พ่อเลี้ยงของแฟนซอยหีของหงส์อีกไม่นานน้ำกามที่ร้อนเดือดก็แตกฉีดใส่รูหีโพรงมดลูกของหงส์อย่างร้อนแรงระอุไปทั่วโพรงหี     หงส์หมดแรงอย่างสิ้นหวัง  ไม่มีอะไรจะให้หวังได้อีก    ความหวังที่ตั้งใจจะมอบความเป็นหญิงให้กับแฟน ในค่ำคืนนี้สิ้นหวังไปแล้ว    เมื่อพ่อเลี้ยงของแฟนเข้ามาฉกฉวยความหวังนี้ไปถึงสองครั้งสองครา    ความหวังที่จะได้เห็นว่าพ่อเลี้ยงของแฟนออกไปจากห้องนี้เมื่อสุขสมหวังไปกับหงส์ถึงสองครั้งก็ไม่มี เมื่อพ่อเลี้ยงแฟนไม่ยอมออกไปจากห้อง  ยังนัวใส่หงส์อย่างต่อเนื่อง หงส์ไม่สามารถทำอะไรได้ นอกจากเป็นที่รองรับความหื่นของลุงพันเพียงอย่างเดียว   ไม่รู้ว่าพ่อเลี้ยงของแฟนไปกินควยช้างมาหรือเปล่าถึงได้มีอารมณ์กับหงส์ไม่หยุด  หงส์ลืมตาก็เห็นพ่อเลี้ยงของแฟนอยู่บนร่างหงส์  กายของหงส์สัมผัสก็สัมผัสใส่ร่างของลุงพันที่คร่อมอยู่บนร่างหงส์จะมีสักนาทีใหมที่ลำควยพ่อเลี้ยงของแฟนไม่ได้อยู่ในรูหีของหงส์  หงส์ไม่สามารถหลับจริงได้ หลับได้เฉพาะเปลือกตาเท่านั้น    แสงอาทิตย์ที่สาดส่องเข้ามานั่นแหละสายตาของหงส์ถึงได้เห็นร่างเปลือยของลุงพันพ่อเลี้ยงของแฟนที่นอนนกกกอดตัวหงส์อยู่  โดยที่ไม่ได้คร่อมอยู่บนร่างของหงส์  เช้านี้ในห้องนี้ตลบอบอวลไปด้วยกลิ่นห่าเหล้าบางๆ และกลิ่นคาวแรงๆที่คละคลุ้งไปทั่วห้อง  ร่างเปลือยของหงส์เหนียวเหนอะหนะคาวคละคลุ้งไปด้วยคราบน้ำกามที่ติดตามตัวที่เกิดจากการชุลมุนอยู่บนเตียงกับลุงพันพ่อเลี้ยงของแฟนในค่ำคืนที่ผ่านมา  ร่างเปลือยของลุงพันก็ไม่ต่างไปจากร่างของหงส์   หงส์นอนไม่เต็มอิ่มถูกพ่อเลี้ยงของแฟนเอาหีทั้งคืนมันก็มีอาการเพลีย ความเป็นหญิงก็เจ็บระบมบวมแดงอย่างเห็นได้ชัด  มันแสดงให้เห็นว่าเมื่อคืนหงส์ถูกพ่อเลี้ยงของแฟนเอาหนักแค่ใหน   หงส์ยกแขนลุงพันที่กอดตัวหงส์อยู่ออกไป ลุงพันไม่ยอมเอามือมากอดตัวหงส์ไว้เอ่ยออกมา...เช้าอยู่จะรีบไปใหนยาหยี  ไอ้นัสมันไม่ตื่นหรอกบ่ายๆโน่นแหละมันถึงจะตื่น    มันเมาหลับไม่รู้เรื่องหรอกไม่ต้องกลัวมันจะมาเห็นมานอนกอดกันสักงีบไม่ต้องรีบไปใหน  ใหนๆมันก็ได้เสียกันแล้วนอนกอดกันอีกสักหน่อยมันจะเป็นอะไรไป.....      หงส์ระงับอารมณ์ไม่อยู่ก็เลยหันไปตบลุงพันที่นอนอยู่..เพลี๊ยะ..  แต่ไม่ได้แรงเหมือนเมื่อคืน  ลุงพันเอามือมาจับมือหงส์ไว้ก่อนที่จะมีเพลี๊ยะ..ที่สองตามไป 
...ยังจะมีแรงดื้ออีกเหรออยากโดนเหมือนเมื่อคืนอีกใช่ใหม    ถ้าไม่อยากโดนก็นอนลงไปให้กูได้กอด...   ลุงพันดูจะเดือดขึ้นมาอีก หงส์ก็ระบมไปมากแล้วถ้ายังมาโดนอีกไม่รู้มันจะช้ำขึ้นไปมากแค่ใหน  หงส์จึงต้องยอมพ่อเลี้ยงของแฟนให้ได้นอนกกกอดสักงีบ   หงส์เองก็เพลียไม่น้อยนอนให้พ่อเลี้ยงของแฟนนอนกกกอดสักพักก็เผลองีบตามพ่อเลี้ยงแฟนไป   มาสะดุ้งตื่นอีกทีก็ใกล้เที่ยงแล้ว  แม้จะใกล้เที่ยงแต่หงส์ไม่มีอาการของความหิวเลย  อาการอย่างอื่นมันกัดกินความหิวไปหมด    ทุกสิ่งทุกอย่าง  ในห้องนี้มันเห็นชัดคราบบนเตียงนอนก็เห็นแจ้ง   คราบที่ติดผ้าปูที่นอนนอกจากคราบน้ำกามที่คละคลุ้งแล้ว  คราบความหวังที่หงส์ตั้งใจจะมอบให้แฟนก็ติดอยู่บนผ้าปูที่นอนด้วย  หงส์ไม่ได้เสียความบริสุทธิ์ให้น้าคำสิงห์ไม่ได้เสียความบริสุทธิ์ให้กับผอ.อำนาจ   หงส์มาเสียความบริสุทธิ์ให้กับลุงพันพ่อเลี้ยงของแฟน แน่นอนหงส์โกรธให้กับพ่อเลี้ยงของแฟนเป็นอย่างมาก และเสียใจอย่างที่สุด  ถ้าหงส์รู้ว่าหงส์ต้องมาเสียความบริสุทธิ์ให้กับพ่อเลี้ยงของแฟน หงส์ยอมเสียความบริสุทธิ์ให้กับผอ.อำนาจเสียจะดีกว่า  พ่อเลี้ยงของแฟนเอาแต่ได้อย่างเดียว   ส่วนผอ.อำนาจ ถึงจะใช้ความผิดของหงส์มาทำหงส์ในเชิงชู้สาว  แต่ผอ.อำนาจก็ช่วยหงส์ให้พ้นผิดได้เรียนต่อจนจบอีกทั้งยังช่วยแก้ไขเกรดการเรียนของหงส์ให้สูงขึ้นโดยที่หงส์ไม่ได้ขอ  เมื่อไม่รู้อนาคตล่วงหน้าหงส์ก็ต้องยอมรับให้ได้กับสิ่งที่เกิดขึ้นแม้จะโกรธและเสียใจเป็นอย่างมากก็ตาม   พอหงส์ตื่นพ่อเลี้ยงของแฟนก็ตื่น    เนื้อตัวคาวคละคลุ้งไปทั้งตัวหงส์ก็ต้องเข้าห้องน้ำลุงพันก็ตามหงส์เข้าไปสุดที่หงส์จะเอ่ยห้ามหรือเอ่ยอะไรออกมา    การอาบน้ำเพื่อชำระคราบคาวน้ำกาม หงส์ถูกพ่อเลี้ยงนัวเนียใส่ร่างกายตลอด  ไม่รู้ว่าทำไมพ่อเลี้ยงของแฟนถึงมีความหื่นไม่รู้จักจบจักสิ้น  อาบน้ำยังไม่สะอาดดี ควยพ่อเลี้ยงของแฟนก็แข็งขึ้นมาต่อหน้าต่อตา  สว่างๆแบบนี้มันเห็นอะไรชัดเจน   แน่นอนว่าขนาดของมันไม่ด้อยไปกว่าลำควยของน้าคำสิงห์เลย   อารมณ์ภายนอกของหงส์กับลุงพันดูจะเป็นน้ำเย็น  ถึงข้างในตัวหงส์มันจะมีอารมณ์ร้อนอยู่  หงส์ก็ไม่มีฮึดฮัดใส่ลุงพันเสียมากมายนัก    แต่ก็ไม่ได้ถึงกับปล่อยให้ลุงพันนัวเนียได้อย่างสะดวก    ที่หงส์ยอมให้ลุงพันตามเข้ามานัวเนียพันตูหงส์ในห้องน้ำเพราะมันไม่มีทางให้เลือก พอเนื้อตัวสะอาดดีแล้ว  ลุงพันพันตูใส่ส่วนบนของหงส์แล้ว   ลุงพันก็ดันตัวหงส์ให้แผ่นหลังติดผนังห้องน้ำ  แล้วคุกเข่าลงไปซบหน้าใส่ความเป็นหญิงของหงส์  พ่อเลี้ยงของแฟนคงเห็นสภาพความเป็นหญิงของหงส์ว่ามีสภาพอย่างไรจากน้ำมือของแกเอง  แต่ลุงพันไม่สนมุ่งแต่จะหื่นใส่ความเป็นหญิงของหงส์ท่าเดียว  หงส์ถอนหายใจลึกๆรับสภาพที่มันเกิดขึ้น   ความเป็นหญิงมันคือความเป็นหญิง เมื่อถูกลิ้นพ่อเลี้ยงของแฟนเลียใส่ทีแรกๆมันก็มีแสบบ้างแต่พอโดนลิ้นสากๆของลุงพันตวัดนัวเข้าใส่เรื่อยๆ   ต่อให้เป็นต้นไม้มันก็ยังใหว  ข้างในกายโกรธก็โกรธ แต่ข้างนอกกายมันเสียวไปหมด    หงส์ไม่รู้จะทำยังไงกับตัวเองดี  เอามือหุบเป็นกำปั้นทุบใส่หัวไหล่ลุงพันไปหนึ่งที  แล้วก็คลายมือจิกหัวลุงพันไว้  มันก็แค่กำปั้นทีเดียวของหญิงสาวที่อ่อนแอลุงพันไม่มีหัวร้อน  นัวลิ้นตวัดใส่ความเป็นหญิงของหงส์....แผล็บ.บ.บ.บ..จ๊วบ.บ.บ.บ.บ...   แล้วนาทีที่ความเป็นหญิงจะได้รับความกระทบกระเทือนก็มาอีกจนได้   ลุงพันไม่มีการหยุดยั้งเพียงแค่การเลีย  ขาของหงส์ถูกลุงพันยกขึ้นไว้ในวงแขนข้างหนึ่ง  หัวควยถูกจรดจ่อไปที่รูหีบวมแดงของหงส์  สายตาของหงส์มองข้ามไหล่พ่อเลี้ยงของแฟนไป มันเหมือนจะมองทะลุสิ่งที่ขวางกั้นเพื่อเสาะหาพี่มนัสว่าไปอยู่เสียที่ใหน พอลำควยพ่อเลี้ยงของแฟนเทรนประเมินเข้าไปในรูหีน้ำใสๆที่อยู่ในหัวใจของหงส์ก็ใหลออกมา โดยที่ไม่สามารถมองเห็นได้นอกจากความรู้สึกที่สัมผัสได้เท่านั้น   ลำควยที่แข็งแกร่งนั้นได้เสียดสีเนื้อหีของหงส์ทั้งรู  แรงกระแทกเสยของลุงพันทำให้ร่างของหงส์เด้งโยนไปตามแรงเสยแม้จะยืนอยู่ก็ตาม  ความเป็นหญิงของหงส์ที่บวมแดงหงส์คิดว่ามันคงเจ็บเมื่อถูกลำควยพ่อเลี้ยงของแฟนอัดใส่  แต่มันตรงกันข้ามกับที่หงส์คิด มันไม่เจ็บมันมีแต่ความเสียว  เนื้อหีที่ถูกเนื้อควยลุงพันเสียดสีเข้าใส่ มันทำให้น้ำใสๆที่ใหลออกมาจากหัวใจเหือดแห้งไปหมด  มันได้ดึงสายตาของหงส์ที่มองข้ามไหล่ลุงพันไปให้กลับมามองลุงพันมองต่ำลงไปมองไปที่ความเป็นสาวของตัวเอง ที่มีลำควยของลุงพันเสยเข้าเสยออกอยู่ในนั้นถึงจะอยู่ในท่ายืนแต่สายตาหงส์ก็เห็นลำควยของลุงพันที่เสยใส่รูหีของหงส์มีเมือกเสียวๆขาวๆของหงส์เกาะติดตามลำควย  สายตาความเป็นหญิงมองเห็นกลีบสาวของตัวเองรัดลำควยพ่อเลี้ยงของแฟนยืดยาวออกมาเป็นครั้งแรกในชีวิต  หงส์เสียวหงส์ยังโกรธพ่อเลี้ยงของแฟนอยู่อีกหรือหงส์เอากำปั้นทุบก้นพ่อเลี้ยงของแฟนไปหนึ่งทีแล้วก็กางมือจิกเล็บฝังใส่เนื้อก้นลุงพันไว้แน่น พ่อเลี้ยงของแฟนพูดออกมา........ทุบพ่อเลยพ่อไม่ว่าถ้าคนที่ทุบพ่อจะมาเป็นลูกสะไภ้ของพ่อในอนาคต....     หงส์ก็ทำตามคำขอเอามือทุบก้นพ่อเลี้ยงของแฟนแต่ทุบได้สองสามที  ก็ต้องจิกเล็บเข้าเนื้อก้นพ่อเลี้ยงของแฟนไว้แน่นอีกพร้อมกับร้อง...โอยยยยย.....คราง..ซรี๊ดดดดด...ออกมา  เพราะพ่ายแพ้ให้กับลำควยพ่อเลี้ยงของแฟน  ปากของหงส์กับปากพ่อเลี้ยงของแฟนไม่มีเสียงใดเล็ดออกมาชั่วขณะเมื่อปากพ่อเลี้ยงของแฟนเข้าประกบบดปากของหงส์ไว้       ส่วนด้านล่างพ่อเลี้ยงของแฟนก็เลี้ยงควยใส่รูหีของหงส์ช้าๆ  หันมาเลี้ยงปากกับหงส์เร็วขึ้น  ปากของหงส์โดนปากพ่อเลี้ยงของแฟนบดขยี้ใส่จนเสียรูปเสียทรงไปหมด      พ่อเลี้ยงของแฟนไม่ยอมเอาหงส์ในห้องน้ำจนเสร็จ   พอบดขยี้ปากของหงส์จนหนำใจ ก็อุ้มหงส์ออกมาจากห้องน้ำ  หงส์ก็ให้อุ้มเพราะฝืนไปมันก็เท่านั้น  อะไรอะไรบนที่นอนมันเปื้อนลุงพันก็เอาสิ่งที่อยู่บนที่นอนเขวี้ยงไปจนหมด   เหลือแต่ที่นอนและร่างของหงส์กับลุงพัน  ลุงพันไม่รอช้าที่จะสานต่อให้จบ ลำควยอันแข็งแกร่งสอดเด้ากระแทกใส่ความเป็นหญิงของหงส์อย่างร้อนแรง   ใจที่โกรธนั้นไม่สามารถหักห้ามความเสียวที่เกิดกับตัวหงส์ได้  หงส์จะได้มาเป็นลูกสะไภ้ของลุงพันจริงหรือ  หงส์มิอาจรู้ได้ให้กับสิ่งนี้ในอนาคตที่ยังไม่เกิดขึ้น  หงส์รู้ได้ว่าความโกรธที่หงส์มีนั้นมิอาจทนต่อลำควยพ่อเลี้ยงของแฟนได้  ใบหน้าของหงส์ที่ฟุบติดเตียงนอนนั้น เมื่อพ่อเลี้ยงของแฟนจับหงส์ให้อยู่ในท่าหมาติดหื่น ส่งลำควยเข้าใส่รูหีของหงส์อย่างหนักหน่วง แรงกระแทกนั้นได้กระแทกให้ปากของหงส์อ้าออกหายใจออกทางปากกระเส่าอย่างแรงสาดใส่ไปบนที่นอนนั้น   มันไม่ได้มีแค่ลมหายใจที่เสียวกระเส่าออกมา  มันยังมีเสียงครางเสียวที่หงส์ไม่เคยเปล่งให้พ่อเลี้ยงของแฟนได้ยินมาก่อน  ครั้งนี้มันเกินทนสุดความสามารถของหงส์ที่จะกลั้นเสียงครางเสียวไว้ได้   หงส์จึงต้องเปล่งออกมาให้พ่อเลี้ยงของแฟนได้ยินเสียงเหล่านี้   เสียงครางเสียวของหงส์มันคงไปกระตุ้นอารมณ์หื่นของลุงพันให้มันพุ่งทะยานเกินขีดสุด  แต่ละท่วงท่าที่ลุงพันทำให้หงส์นั้นเต็มไปด้วยความหนักหน่วงและร้อนแรง  ร่างกายทุกส่วนของหงส์ที่เคยขาวมันแดงไปหมด  เต้านมของหงส์ที่ถูกเทรนมาจนเต่งกลมมันยุบบี้ปลิ้นอยู่ในมือของลุงพัน  ความเป็นหญิงที่โดดเด่นที่ได้ตำแหน่งชนะเลิศชุดว่ายน้ำมา ถูกควยลุงพันกระแทกใส่อย่างหนักหน่วง จนยุบจนยุบ ถ้าแคมหีของหงส์เป็นถุงน้ำมันต้องแตกอย่างแน่นอน  มันเป็นการต้อนรับว่าที่สะไภ้ของพ่อเลี้ยงของแฟนใช่ใหม  ที่ต้อนรับหงส์ด้วยควยดุ้นใหญ่ ต้อนรับอย่างหนักหน่วง ไม่รู้จักจบจักสิ้น  หงส์ถูกพ่อเลี้ยงของแฟนเลี้ยงควยใส่เป็นสิบๆท่า    จนน้ำร้อนที่โกรธดับสนิทไปชั่วขณะ   กลางวันแสกๆแดดร้อนเปรี้ยงๆฝนไม่ตก  แต่บนเตียงไม้สักกลับมีน้ำใหลหยดใหลย้อย ใหลออกมาจากความเป็นหญิงของหงส์  โดยไม่ต้องมีเมฆมาก่อตัวกลั่นเป็นน้ำ แค่มีลำควยพ่อเลี้ยงของแฟนแค่ลำเดียวก็ทำให้มีน้ำใหลออกมาจากรูหีของหงส์แล้ว  ในตัวของหงส์กับในตัวพ่อเลี้ยงของแฟน ต่างก็กลั่นน้ำไว้ในตัวแล้วรอเวลาอีกไม่นานก็จะปลดปล่อยน้ำนั้นออกมาอีกครั้ง  น้ำที่หงส์อั้นไว้ยังไงก็อั้นไม่อยู่   ไม่ต้องการให้พ่อเลี้ยงของแฟนได้รับรู้ได้ไป ก็ทำไม่ได้  พอพ่อเลี้ยงของแฟนจับเอวหงส์ไว้แน่นซอยหีของหงส์ด้วยความหนักหน่วงและรวดเร็ว  หงส์ก็ร้องออกมาให้พ่อเลี้ยงของแฟนได้ยิน....โอยยยยยยยยย....ไม่ใหวแล้ว  เหมือนเป็นการส่งซิกให้พ่อเลี้ยงของแฟนได้รู้  เล็บของหงส์ที่จิกใส่เนื้อก้นของลุงพัน มันได้จิกจมลึกเข้าไปอีก เหมือนจะบอกให้พ่อเลี้ยงของแฟน  แทงควยให้ลึกๆอัดเร็วๆ กระแทกให้มันถึงขีดสุดแห่งความเสียว  ว่าที่สะไภ้อย่างหงส์ได้รับสิ่งนั้นจากพ่อเลี้ยงของแฟน  โคนควยพ่อเลี้ยงของแฟนกระแทกใส่โคกหีไร้ขนของหงส์สนั่นลั่นเตียงไม้สัก แทบจะทำให้พื้นบ้านยุบลงไป  หัวควยพ่อเลี้ยงของแฟนดันใส่ถึงมดลูกของหงส์   กระเทือนเสียวไปทั่วโพรงความเป็นหญิง  หงส์แอ่นหีสุดแรงเกิดให้มันเสยสวนกระแทกควยพ่อเลี้ยงของแฟนอย่างแรง  ให้น้ำหีที่กลั่นไว้มันใหลแตกออกมาอย่างสุดเสียวและเนืองนอง  พ่อเลี้ยงของแฟนก็ไม่ได้แตกต่างไปจากหงส์ รีบอัดควยใส่รูหีของหงส์อย่างรวดเร็วจนนาฬิกาปลุกที่อยู่หัวเตียงหล่นลงพื้นดังเพล้ง..  พร้อมกับพ่อเลี้ยงของแฟนร้อง...อ๊า.า.าาาาาา.......อัดลำควยใส่ความเป็นหญิงของหงส์ดัง..ป๊าป !!!  ร้อง...อ๊าค.ค.ค.ค.ค......ออกมาดัง   พร้อมกับน้ำควยขอลุงพันพ่อเลี้ยงของแฟนอันร้อนระอุที่พุ่งออกจากความเป็นชายแตกใส่ความเป็นหญิงของหงส์ไปจนสิ้นอย่างเสียวสุขสมไปกับว่าที่สะไภ้คนงามที่ยังไม่เคยมีอะไรกับพี่มนัสที่เป็นลูกเลี้ยงของลุงพัน     เตียงนอนก็เป็นอีกที่ที่เต็มไปด้วยคราบน้ำกามของหงส์กับลุงพัน  หงส์เสียตัวเสียสาวเสียความบริสุทธิ์ให้กับพ่อเลี้ยงของแฟนถึงสามน้ำหี  มันเจ็บระบมไปทั้งกายและใจ     คำพูดก่อนสุดท้ายที่พ่อเลี้ยงของแฟนจะออกไปจากห้องลุงพันไม่ได้ขอโทษหงส์ในสิ่งที่ทำกับหงส์แกบอกหงส์......แกตัวคนเดียวไม่มีญาติที่ใหนอีก มีแต่พี่มนัสที่เป็นลูกเลี้ยงคนเดียว ถ้าหงส์มาเป็นลูกสะไภ้ของแกทรัพย์สินเป็นร้อยๆล้านของแกแกจะยกให้หงส์ทั้งหมด( ก็คงยกให้ร่วมกับพี่มนัสนั่นแหละ ) 
   คำพูดของแกถ้าหงส์จะตีความหมาย มันก็เหมือนว่าแกเอาทรัพย์ของแกมาปิดปากหงส์ อย่าไปบอกใครในเรื่องนี้  อย่าถือโทษโกรธแก
ถ้าหงส์มาเป็นลูกสะไภ้แกจริง แกก็คงหวังจะได้เอาหีของหงส์อีก..
   คำพูดเชิงถามท้ายสุดก่อนที่พ่อเลี้ยงของแฟนจะออกไปจากห้องแกพูดถามหงส์....แกได้เปิดบริสุทธิ์หงส์ใช่ใหม..... หงส์ไม่ตอบผู้หญิงที่ใหนจะมาตอบให้กับผู้ชายที่เข้ามาทำแบบนี้    หงส์ไม่ตอบลุงพันก็ไม่ถามย้ำ พ่อเลี้ยงของแฟนทิ้งคำพูดสุดท้ายไว้....พ่อดีใจมาก........
 คำคำนี้เป็นคำพูดที่ดี แต่กระทบเข้าถึงจิตใจของหงส์ สำหรับหงส์คำพูดนี้ของลุงพันหงส์แปลได้ว่า .... พ่อเลี้ยงของแฟนดีใจที่ได้เอาหีของหงส์ ดีใจที่ได้เปิดบริสุทธิ์ว่าที่ลูกสะไภ้คนงาม ดีใจที่ทำให้น้ำหีของหงส์แตกถึงสามครั้ง ดีใจที่ได้มากินแอบแฟนสาวคนสวยของลูกเลี้ยงก่อนลูกเลี้ยง  ดีใจที่ได้เอาหีว่าที่ลูกสะไภ้ที่เคยได้ตำแหน่งชนะเลิศประกวดนางงาม    ดีใจที่ได้เอาหีนางแบบหน้าใหม่อนาคตไกลของวงการนี้  ......
   พอหงส์ออกมาจากห้องก็พบว่าพี่มนัสนอนอยู่ที่โซฟาชั้นล่าง  หงส์เรียกเขย่าตัวพี่มนัสพี่มนัสก็ยังไม่ตื่นหลับไม่รู้เนื้อรู้ตัว  เป็นจังหวะเดียวกันที่ลุงพันที่ได้เอารถเครื่องออกไปข้างนอกกลับเข้าบ้านมาพอดี  ลุงพันเห็นหงส์อยู่กับพี่มนัสก็เอ่ยออกมา...ไอ้นัสมันเมาหนักบ่ายๆมันถึงจะตื่น   หงส์มาทานข้าวกับพ่อ พ่อออกไปข้างนอกซื้อผัดซื้อแกงมาฝาก หงส์ไม่ได้ทานข้าวมาตั้งแต่เช้าเดี๋ยวก็เป็นลมเป็นแล้งกันพอดี  ..
  จิตใจมันไม่อยากได้อะไรจากพ่อเลี้ยงของแฟน  แต่บางอย่างมันก็ต้องฝืนรับไว้   ตอนนี้ลุงพันดูจะพูดดีทำดีกับหงส์  หลังจากที่ได้ตัวหงส์ไปแล้วลุงพันพ่อเลี้ยงของแฟนจะใช้สรรพนามเรียกตัวเองว่าพ่อ  เวลาที่พูดคุยกับหงส์   เหมือนยอมรับว่าหงส์เป็นลูกสะไภ้ของแกไปแล้ว    ระหว่างที่กินข้าวลุงพันได้เอาสิ่งหนึ่งออกมาให้หงส์บอกหงส์....กินกันไว้ก่อนน่ะหงส์
  สิ่งที่ลุงพันเอาให้หงส์มันคือยาคุมฉุกเฉิน  หงส์ต้องยอมรับเอายาคุมนี้มากินมันเป็นครั้งแรกและครั้งเดียวในชีวิตที่หงส์ได้เคยกินยาคุมฉุกเฉินจากผู้ชายที่ได้ชื่อว่าเป็นพ่อเลี้ยงของแฟน   หลังจากที่ลุงพันเอายาคุมฉุกเฉินให้หงส์แล้ว  ......พ่อขอโทษน่ะหงส์ที่พ่อได้ทำกับหงส์พ่อเมาพ่อหักห้ามอารมณ์ไม่ได้พ่อทำไปโดยไม่รู้ตัว พ่อไม่ได้ตั้งใจจะทำแบบนี้กับหงส์....  มันเป็นคำขอโทษครั้งแรกของลุงพันที่มีต่อหงส์ และคำแก้ตัวอย่างเป็นทางการของลุงพัน  หงส์เองก็อยากจะย้อนลุงพันเหมือนกัน  ที่ทำกับหงส์ตอนกลางวันแสกๆในห้องน้ำกับบนเตียงแกยังเมาอยู่เหรอ ยังไม่ตั้งใจอีกหรือ   แต่หงส์ก็ไม่พูดเลือกที่จะนิ่งเสียดีกว่า  ปล่อยให้ลุงพันพูดไปแกจะพูดแก้ตัวยังไงก็ปล่อยแกไป หงส์กินข้าวเสร็จพี่มนัสก็ยังไม่ตื่น  คนเมามันจะเมาหลับได้นานขนาดนี้เชียวหรือ  ตอนที่พี่มนัสพาหงส์ขึ้นมานอนในกลุ่มวงเหล้านั้นพี่มนัสดูจะเมาน้อยกว่าเพื่อนลุงพันดูจะเมาหนักกว่าเพื่อน  แต่พอกลับลงไปกลายเป็นว่าพี่มนัสเมาหนักกว่าเพื่อนป่านนี้ยังไม่ตื่น  ส่วนลุงพันกลับมีแรงตื่นทั้งคืนเอาหงส์เป็นว่าเล่นไม่เหมือนเป็นคนที่เมาหนัก    ในใจหงส์ก็คิดน่ะลุงพันทำอะไรพี่มนัสหรือเปล่าถึงทำให้พี่มนัสหลับไม่ยอมตื่นแบบนี้  ทำให้ลุงพันกล้าที่จะทำกับหงส์ทั้งกลางวันกลางคืนโดยไม่กลัวพี่มนัสจะรู้  หลังจากกินข้าวแล้ว  ลุงพันก็พาตัวหงส์ไปพูดคุยที่โถงชั้นสองของบ้าน หงส์ก็ไป  ฝืนไปมันก็เท่านั้น  การพูดคุยนั้นมันเกี่ยวกับตัวหงส์และสมบัติของลุงพัน  แกบอกหงส์ถ้าหงส์แต่งงานกับพี่มนัสมาเป็นลูกสะไภ้   แกจะให้พี่มนัสเอาสินสอดให้หงส์หลักร้อยล้าน    แกจะรับขวัญลูกสะไภ้อย่างหงส์ด้วยสมุดบัญชีที่มีเงินฝากระดับร้อยล้าน  ลุงพันก็เอาสมุดบัญชีหนึ่งที่มีเงินฝากระดับร้อยล้านอยู่ในนั้นให้หงส์ดู  ลุงพันบอกต่อถ้าหงส์มีหลานๆให้แกได้อุ้มทรัพย์สินทั้งหมดก็จะเป็นของหลานๆของหงส์ตัวหงส์ทั้งหมดเมื่อแกเสียชีวิตแล้ว  ลุงพันยังได้เอาทรัพย์สินอื่นๆไม่ว่าจะเป็นที่ดิน พันธบัตร สลากต่าง  และอีกมากมายให้หงส์ได้ดูได้รู้  หงส์ก็รู้ลุงพันพ่อเลี้ยงของแฟนมีฐานะดี  แต่ก็ไม่คิดว่าแกจะมีทรัพย์สินรวมกันมากแบบนี้ทีแรกคิดว่ามีหลักร้อยร้อยล้าน   แต่มันมีมากกว่านี้หลายเท่า  เมื่อแปลงออกมาเป็นตัวเงิน  นอกจากนี้ลุงพันยังเอาแหวนเพชรออกมาหลายวง ให้หงส์ได้ดู บอกหงส์วงนี้จะให้พี่มนัสใช้หมั้นหมายหงส์ วงนี้จะให้พี่มนัสสวมในวันแต่งงาน วงนี้จะให้หงส์เป็นของรับขวัญว่าที่ลูกสะไภ้  ลุงพันมีการลองสวมแหวนให้หงส์ด้วย แกทำตัวเหมือนเป็นเจ้าบ่าวเสียเอง  แล้วแกก็เอาแหวนเพชรวงหนึ่งแอบให้หงส์ลุงพันบอกแหวนเพชรวงนี้ราคาหนึ่งล้าน  หงส์ต้องใช้คำว่าแอบให้    เพราะลุงพันให้หงส์ลับหลังพี่มนัสที่หลับไม่รู้     และหงส์ก็ต้องใช้คำว่าฝืนรับแหวนเพชรวงนี้จากพ่อเลี้ยงของแฟนเช่นกัน    ลุงพันให้แหวนเพชรวงนี้กับหงส์เพื่อเป็นไถ่โทษในสิ่งที่แกทำกับหงส์หรือลุงพันมีความเสน่หาในตัวของหงส์ว่าที่ลูกสะไภ้คนนี้  พอลุงพันสวมแหวนวงนี้ให้หงส์หงส์ก็รู้ความหมายของแหวนวงนี้ทันที   ทันที่พ่อเลี้ยงของแฟนสวมแหวนวงนี้ให้หงส์แล้ว ลุงพันก็โน้มหน้าเอาริมฝีปากจุมพิตใส่แก้มหงส์ทันทีโดยที่หงส์เอาแก้มหลบปากลุงพันไม่ทัน  มันพิสูจน์ได้ทันทีลุงพันพ่อเลี้ยงของแฟนมีใจเสน่หาให้กับหงส์ว่าที่ลูกสะไภ้คนนี้จริง    สิ่งที่พ่อเลี้ยงของแฟนทำกับหงส์ลับหลังพี่มนัสหงส์ไม่สามารถบอกพี่มนัสได้จริงๆ  กลัวว่าพี่มนัสจะรับไม่ได้กลัวการต้องพลัดพรากจากคนที่รัก     จะฮึดฮัดใส่พ่อเลี้ยงของแฟนแรงๆก็กลัวจะเป็นเรื่องราว   จะคิดอ่านประการใดมันมีแต่คำว่าไม่..ไม่..ผุดขึ้นเต็มไปหมด   มันไม่มีคำว่าใช่..ใช่..ใช่..ที่จะเป็นหนทางให้หงส์ได้ไปเลย  พ่อเลี้ยงของแฟนเอาข้าวให้ก็ต้องทาน เอายาคุมฉุกเฉินให้ก็ต้องกิน  เอาแหวนเพชรสวมให้ก็ต้องเอา  จะหอมแก้มก็ต้องให้โดยหลีกหนีไม่ทันไม่พ้น     พี่มนัสรู้ตัวตื่นก็บ่ายคล้อยแล้ว  รีบขอโทษหงส์เป็นการใหญ่ที่ทำตัวแบบนี้  ลุงพันรีบบอกออกมา   ...ไอ้นัสแกคงขับรถไม่ใหวแน่คืนนี้อยู่นี่อีกสักคืนขืนฝืนขับไปอาจเป็นอันตรายได้ แกก็มีแฟนไปด้วยพักอยู่นี่อีกสักคืนพรุ่งนี้ค่อยไป..  พี่มนัสก็ต้องทำตามที่ลุงพันบอก
  ระหว่างที่ทานข้าวมื้อค่ำ  ลุงพันก็เอ่ยออกมาบอกให้เราสองคนอยู่เที่ยวที่นี่อีกสองสามวันค่อยกลับ   แกเหงาอยู่ตัวคนเดียวนานๆพี่มนัสจะกลับมาเสียครั้งหนึ่ง แกก็อยากให้เราสองคนอยู่เที่ยวที่นี่อีกสองสามวันแล้วค่อยกลับ  หงส์ไม่มีปากมีเสียงอะไร  เพราะมีสายตาพ่อเลี้ยงของแฟนคอยมองตลอด   พี่มนัสเองก็อยากอยู่กับหงส์นานๆอยู่แล้ว มันจึงเป็นไปตามความต้องการของลุงพัน   หงส์ก็ต้องระมัดระวังพยายามไม่อยู่ลำพังกับลุงพัน  หงส์ถูกลุงพันเอาหีจนระบม ก็ไม่มีอารมณ์ที่จะให้พี่มนัสได้ทำในสิ่งที่ค้างไว้ พี่มนัสเลยไม่ได้มีอะไรกับหงส์  พอถึงคืนสุดท้ายลุงพันก็จัดงานเลี้ยงส่งให้กับหงส์โดยเรียกเพื่อนบ้านมาเต็มไปหมด โดยประกาศออกไปว่าเป็นการจัดงานเลี้ยงให้ว่าที่ลูกสะไภ้  มันจะเป็นแผนของลุงพันเพื่อต้องการอะไรบางอย่างหรือไม่  หงส์ก็พยายามดื่มให้น้อยที่สุดให้มีสติมากที่สุด  แต่จะไม่จิบเลยก็ไม่ได้  ค่ำคืนนี้ก็เหมือนกับค่ำคืนนั้นลุงพันดูจะเมามาก    พี่มนัสก็ไม่ได้เมาจนถึงกับครองสติไม่อยู่  หลังงานเลิกพี่มนัสหิ้วปีกลุงพันไปส่งถึงห้องนอน  หงส์เห็นคาตาลุงพันเมาหนักหลับกรนทันที   หงส์โล่งอกเมื่อเห็นสภาพลุงพัน  พี่มนัสมาส่งหงส์ถึงห้อง แล้วก็กลับห้องไป  หลังจากถูกลุงพันกระทำ หงส์ไม่มีอารมณ์ในเรื่องเพศกับพี่มนัสเลย ถึงพี่มนัสขอหงส์ก็ไม่พร้อมที่จะให้เหมือนคืนนั้น     หงส์ทำธุระส่วนตัวต่างๆก็เกือบชั่วโมงถึงเสร็จ  ล้มตัวนอนยังไม่หลับยังไม่ปิดไฟ  ก็มีเสียงเคาะประตูพร้อมกับเสียงเรียกตัวหงส์เสียงก็เหมือนพี่มนัส  หงส์มีสติแต่รอบคอบไม่เพียงพอ  ไม่นึกถึงเรื่องเสียงของลุงพันที่ดัดเสียงในค่ำคืนนั้น และมาเห็นลุงพันที่เมาหนักคาตาในคืนนี้ คิดว่าคนที่เคาะประตูเรียกเป็นพี่มนัส   จึงเปิดประตูโดยไม่ระแวง  พอเปิดประตูมันก็สายเสียแล้วที่จะปิดประตูได้ทันไม่ให้คนที่มาเคาะประตูได้เข้ามา  มันได้สอนให้หงส์รู้ว่าอย่าเชื่อในสิ่งที่สายตาได้เห็นจนเชื่อไปเสียสนิท  หงส์เห็นคาตาลุงพันเมาไม่รู้เรื่องหลับไม่รู้ราว    แต่คนที่เข้ามาในห้องของหงส์คือลุงพันพ่อเลี้ยงของแฟน    ลุงพันไม่เหมือนคนเมาหนัก แกเข้ามาได้แกไม่ต้องดัดเสียงอีก แกพูดโดยที่ลิ้นไม่พันกัน ลิ้นของลุงพันมาพันใส่ลิ้นของหงส์แทน  หงส์กลัวพี่มนัสรู้หงส์จึงต้องถูกพ่อเลี้ยงของพี่มนัสกระทำอีก  ฝืนไม่ได้ฮึดฮัดไม่ได้กลัวเรื่องมันแดงขึ้นมา  หงส์จึงต้องตกเป็นของลุงพันพ่อเลี้ยงของแฟนในค่ำคืนนี้ไปอีกสองน้ำหี    น้ำหีทั้งสองครั้งที่แตกออกมามันไม่เกี่ยวกับแหวนเพชรที่ลุงพันให้ หรือทรัพย์สินที่ลุงพันเอามาให้หงส์ดู  มันใช่ว่าหงส์อยากได้ทรัพย์สินของลุงพันจึงต้องแตกน้ำหีใส่ควยของลุงพัน น้ำหีที่แตกออกมามันเป็นสิ่งที่หักห้ามไม่ได้
 ไม่มีอารมณ์ทางเพศกับพี่มนัสแฟนของตัวเอง  แต่น้ำหีกลับไปแตกใส่ควยพ่อเลี้ยงของแฟนถึงสองน้ำหีมันเป็นอะไรที่ไม่น่าจดจำ แต่ก็ลืมมันไม่ได้   หลังจากเสร็จกิจกับหงส์จนพอใจแล้วลุงพันก็ออกไปโดยไม่ได้นอนค้างกับหงส์  พี่มนัสตื่นเช้ากว่าวันนั้นแต่ก็สายโด่ง   พี่มนัสเป็นมากกว่าคำว่าเมาหลับแน่นอน   หงส์ไม่เคยคาดคิดเลยว่าการมาเที่ยวหาพ่อเลี้ยงของแฟน จะนำมาซึ่งเหตุการณ์นี้  หงส์เสียตัวเสียสาวให้กับลุงพันพ่อเลี้ยงของแฟนถึงห้าน้ำหี   เป็นการสอดใส่เสียบสดแตกในทุกครั้ง อีกทั้งต้องมากินยาคุมฉุกเฉินที่พ่อเลี้ยงของแฟนเอามาให้อีก   เป็นอะไรที่กระทบจิตใจของหงส์มาก  ที่ต้องมาเสียสาวให้กับชายวัย60กว่าแทนที่จะมาเสียสาวให้กับแฟนที่ตัวเองรัก     การกลับมาหลังจากเสียสาวให้กับพ่อเลี้ยงของแฟน  สติของหงส์ไม่ค่อยจะเป็นปรกติ  หงส์ไม่อยากใช้คำพูดว่าหงส์เสียสติ   หงส์ขอใช้คำว่าความคิดสับสนก็แล้วกัน  บางครั้งมันต้องใช้เหล้ามาเป็นตัวช่วยในการเรียกสติ   มันจะช่วยหรือจะยิ่งทำให้หงส์สับสนขึ้นไปหงส์ก็ไม่รู้ล่ะ  นอกจากเหล้าแล้วหงส์ก็หันเข้าวัดเพื่อสงบจิตใจ  มันก็ยังดีที่หงส์ยังไม่เข้าหาสิ่งที่มันไม่ดีไปมากกว่าเหล้า  เหมือนผู้หญิงบางคนในวงการที่หันไปใช้สิ่งที่ไม่ดีที่มากเกินกว่าเหล้าเพื่อแก้ปัญหาของตัวเอง    สิ่งที่เกิดขึ้นกับหงส์ปัญหาที่หงส์กลัวมากที่สุดก็คือกลัวพี่มนัสรู้ กลัวป้ามุกดารู้กลัวครอบครัวหงส์จะรู้กลัวผู้คนจะรู้ กลัวอนาคตของหงส์จะจบลง  พอมาเจอเรื่องแบบนี้  มันทำให้หงส์นึกถึงคำพูดของป้ามุกดาที่บอกหงส์อย่าริอ่านมีแฟนไว   เพราะมันอาจทำให้เส้นทางเดินของหงส์ในเส้นทางนี้จบไว   ปัญหาที่เกิดขึ้นกับหงส์แม้แฟนหงส์จะไม่ใช่เป็นคนทำให้เกิดเรื่องแต่มันก็เกี่ยวเนื่องจากการที่หงส์ริอ่านมีแฟน  ถ้าหงส์ย้อนเวลาได้หงส์จะทำตามที่ป้ามุกดาบอกจะไม่ยอมมีแฟนอย่างเด็ดขาดจนกว่าจะถึงเวลาของมัน   นอกจากหงส์จะมีความคิดสับสนแล้ว หงส์ก็เริ่มทำตัวห่างจากพี่มนัส  ถ้ายังคบกับพี่มนัสอยู่หงส์ก็ต้องมีได้พบกับพ่อเลี้ยงของพี่มนัสอีก หงส์ไม่อยากพบผู้ชายคนนี้อีกผู้ชายที่ทำลายความสาวของหงส์  หงส์จึงต้องห่างพี่มนัสจำต้องเลิกคบกับพี่มนัส มันยิ่งกระทบจิตใจหงส์มากขึ้น  เสียความบริสุทธิ์ยังไม่พอยังต้องมาเสียแฟนสุดที่รักไปอีก
  จากการที่หงส์เข้าวัดบ่อยๆทำให้หงส์ได้รู้จักผู้หญิงคนหนึ่งที่ชอบถือศีลภาวนา ผู้หญิงคนนี้มีชื่อว่า..ป้าสุรีย์
  ป้าสุรีย์พอรู้ว่าหงส์มีปัญหาก็คอยให้กำลังใจหงส์เสมอๆ  หงส์ได้ป้าสุรีย์คอยให้กำลังใจก็รู้สึกดีขึ้น ทำให้หงส์กับป้าสุรีย์ติดต่อกันเรื่อยมา จนมีเวลาที่จะปลีกจากการเรียนโดยไม่เสียเวลาเรียนได้ราวๆหนึ่งอาทิตย์หงส์ก็ได้ตามป้าสุรีย์ไปถือศีลภาวนาที่วัดป่าแห่งหนึ่ง   ที่จริงก็ไม่ถึงกับเป็นวัด แต่คนมักจะเรียกติดปากว่าวัด     สถานที่แห่งนี้มีแม่ชีถือศีลอยู่ที่นี่จำนวนหนึ่ง  ป้าสุรีย์จะมาถือศีลภาวนาที่นี่เป็นระยะ  พอหงส์มาถึงสถานที่แห่งนี้  ก็ตกใจกลัวนิดๆให้กับผู้ชายคนหนึ่งทีแรกหงส์คิดว่าเป็นหลวงพี่ เพราะส่วนล่างใส่ผ้าถุงของหลวงพี่หงส์ขอใช้คำนี้  ท่อนบนเปลือย
กำลังยืนฟ้อนยืนไหว้ทำเสียงสวดเสียงร้องอยู่กลางลาน  สักพักก็หยุดเสียงหยุดการกระทำไปยืนนิ่งไหว้ต้นไทรพูดพึมพำพึมพำ   ป้าสุรีย์บอกว่าชายผู้นี้ไม่ใช่หลวงพี่  แต่เป็นคนบ้าคนมีกรรมอาศัยอยู่ที่นี่มานานแล้ว   ใครๆก็เรียกชายผู้นี้ว่า ....ลุงบ้า  ..
    วันธรรมดาลุงบ้าจะมีอาการปรกติเหมือนคนทั่วไป  แต่ทุกวันโกนก่อนวันพระกรรมของลุงบ้าจะกำเริบ บ้าของแกจะขึ้น  แกจะจำใครอะไรไม่ได้แต่ไม่เคยทำร้ายใคร  แกจะมีอาการอย่างที่เห็น  มันเป็นกรรมของแก
        หลังจากพ้นวันพระลุงบ้าก็จะเป็นปรกติ  กิจวัตรประจำวันของลุงบ้า  แกจะคอยหาน้ำมาให้แม่ชีหรือผู้ที่มาถือศีลภาวนา หลังออกจากนั่งสมาธิหรือหลังทำกิจกรามในด้านธรรม  และให้เอามาใช้  ซึ่งลุงบ้าก็เอามาให้หงส์ด้วย  ครั้งแรกที่ลุงบ้าเอาน้ำมาให้หงส์เป็นน้ำมะพร้าวเป็นลูกที่เอามาจากต้นสดๆ แกเอามานั่งปอกต่อหน้าของหงส์เลย  การมาถือศีลภาวนาจะมีที่ทางของใครของมันที่จะนั่งภาวนาสงบจิตและเป็นที่พักไปในตัวด้วย  ที่พักมันเป็นกระต๊อบไม้ไผ่มุงคาอยู่อย่างสมถะ  ถ้าไม่มีการรวมกลุ่มหงส์ก็จะมาอยู่ที่นี่  ครั้งแรกลุงบ้าเอามาให้หงส์ก็เอามาให้ที่กระต๊อบมุงคานี่แหละ  ระหว่างที่แกนั่งยองๆปอกมะพร้าวตรงหน้าหงส์  สายตาของหงส์ก็มองเห็นควยของแกหลุดออกมาจากผ้าถุงหลวงพี่ ห้อยเป็นยวงเลย  ทั้งหำทั้งควยยานหน่องยานหน่อง  เคยเห็นเคยโดนมาแล้ว  แต่พอมาเห็นควยหำของคนบ้า ใบหน้ามันก็รู้สึกแดงวูบไปเหมือนกัน ไม่ได้ตั้งใจจะมอง แต่ลูกมะพร้าวที่ลุงบ้ากำลังปอกให้หงส์มันก็อยู่ตรงหน้าแกหว่างขาแกยังไงตาของหงส์มันก็ต้องเห็นหำควยยานหน่องยานหน่องของแก  จะมาทำให้จิตใจหายสับสนเพราะโดนควยมาแต่ก็ยังมาเห็นควยของคนบ้าอีกหงส์จะมีสติหายสับสนได้ใหมหนอ  ไม่รู้ว่าเวลาลุงบ้าเอาน้ำไปให้แม่ชีหรือหญิงสาวที่มาถือศีลภาวนาควยหำของแกจะหลุดออกมาให้หญิงเหล่านั้นได้เห็นเหมือนที่หงส์ได้เห็นใหม  ลุงบ้าเอาน้ำมะพร้าวมาให้หงส์สามครั้ง ควยหำยานหน่องยานหน่องของแกก็หลุดออกมาจากผ้าถุงหลวงพี่ให้หงส์ได้เห็นทั้งสามครั้ง   วันนี้เป็นวันสุดท้ายที่หงส์จะอยู่ที่นี่   เช้าวันนั้นหลังจากรวมกลุ่มภาวนาในช่วงเช้าแล้ว หงส์ก็บอกป้าสุรีย์หงส์จะไปหาลุงบ้าก่อนที่จะไปจากที่นี่ หงส์จะเอาสิ่งของเอาเงินให้แกไว้ใช้  และเป็นการขอบคุณแกที่หาน้ำกินน้ำใช้มาให้   ส่วนป้าสุรีย์ที่ถือศีลภาวนาเคร่งครัดกว่าหงส์ จะยังภาวนาเข้ากรรมต่อไปอีก  หงส์จึงไปหาลุงบ้าคนเดียว  หงส์มาอยู่ที่นี่ได้ห้าหกวันแล้ว ไม่มีอะไรที่น่ากลัวที่นี่  ลุงบ้าหงส์ก็ไม่ได้กลัวให้แกแล้ว  คนที่น่ากลัวกว่าลุงบ้าก็คือพ่อเลี้ยงของพี่มนัสอดีตแฟนของหงส์นี่แหละที่หงส์สมควรจะกลัว ลุงบ้าถึงจะเป็นคนบ้าแต่แกก็ไม่มีพิษภัยแกดีกว่าลุงพันเป็นพันเท่า    ที่พักของลุงบ้ามันอยู่ด้านหลังของที่พักร้างเก่าของหลวงพี่ด้านใน  สร้างอยู่ระหว่างต้นคะเคียนใหญ่สองต้น  หงส์เองก็พึ่งมาเห็นต้นคะเคียนด้วยตาครั้งแรกก็ที่นี่แหละ    ต้นคะเคียนที่เขามักพูดกันจะมีผีหญิงสาวสวยสิงอยู่  พอหงส์มาถึงที่พักของลุงบ้า  ก็เห็นลุงบ้ายืนไหว้ต้นตะเคียนพูดพึมพำพึมพำของแกไป   ทำให้หงส์นึกได้วันนี้เป็นวันโกน บ้าของแกกำลังขึ้น   หงส์ก็ไม่ได้กลัวแก  ถึงแกกำลังบ้าขึ้นแต่แกก็ไม่ทำร้ายใคร   ถึงแกกำลังบ้าขึ้นแต่ถ้ามีคนเอาของให้แกแกก็เอา บอกให้ไปตรงนี้ตรงโน้นแกก็ไปน่ะ  อาการบ้าของแกที่กำลังขึ้นทำให้แกทำอะไรไปโดยไม่รู้ตัวและจำในสิ่งที่ทำไปไม่ได้        หงส์ก็ยังไม่ทันได้เอาของให้แก  แกหันมาเห็นหงส์แกรีบมานั่งยองๆตรงหน้าหงส์ ยกมือไหว้หงส์งกๆๆๆๆ พูดออกมา......เจ้าแม่ตะเคียนเจ้าแม่ตะเคียนไหว้..ไหว้..ไหว้เจ้าแม่ตะเคียน ไหว้เจ้าแม่ตะเคียน เจ้าแม่คนงาม เจ้าแม่คนงาม สาธุ..สาธุ..สาธุ...  ลุงบ้านั่งยองๆวนเวียนไหว้พูดแบบนี้กับหงส์ซ้ำๆๆๆๆๆๆๆๆไปเรื่อยๆ  ตัวหงส์มันขนลุกยังไงไม่รู้เมื่อลุงบ้ามาใหว้หงส์เรียกหงส์เป็นเจ้าแม่ตะเคียน  พร้อมกับสายลมที่พัดวูบมาโดยไม่มีปี่มีขลุ่ย ทำเอาใบต้นตะเคียนใหวพริ้วสั่นไปตามสายลมที่พัดวูบมา มันทำให้ขาของหงส์แข็งวาบขึ้นมา ในระหว่างนั้นสายตาของหงส์ก็หนีสิ่งนี้ไม่พ้น ท่านั่งยองๆของลุงบ้าทำให้หำควยของแกหลุดออกมาจากผ้าถุงของหลวงพี่ ทำให้หงส์ได้เห็นหำควยของแกอีก แต่ครั้งนี้หำควยของลุงบ้ามันไม่ได้ยานหน่องยานหน่อง  แต่มันแข็งตัวทั้งลำ หนังควยดำๆร่นลงไปจนตึงทำให้เห็นแกนเนื้อควยสีชมพูคล้ำๆเข้ม เห็นหัวควยที่บานแดงของแกทั้งหัว  ลำควยของลุงบ้ามันชี้ง้ำขึ้นเหมือนมือของแกที่ยกไหว้หงส์งกๆๆๆๆ  หงส์ขนลุกขาแข็งตาค้างไปชั่วขณะ  ในชั่วขณะนั้นความคิดที่สับสนเหมือนคนเสียสติที่ยังไม่หายไปจากตัวของหงส์แม้จะมานั่งภาวนาถือศีลกินเจแล้วก็ตาม  มันกลับคิดวูบขึ้นมาเหมือนเป็นคนบ้า  มันเหมือนมีสิ่งที่บอกไม่ถูกว่าเป็นอะไรเข้ามาพูดกรอกใส่หูของหงส์  ให้หงส์ทำในสิ่งที่มันบ้าชัดๆ  มันเหมือนจะประชดอะไรสักอย่าง ไม่รู้ประชดตัวเองหรือเปล่า    ในเมื่อถูกคนที่ดูเป็นคนดีทำได้  แล้วคนบ้าล่ะมันจะเป็นยังไง   หงส์ไม่สามารถบอกได้ว่าสิ่งที่มันกำลังจะเกิดขึ้นมันเป็นตัวของหงส์หรือไม่   หรือมันเป็นการให้  ที่เกิดจากการมาถือศีลกินเจภาวนาของหงส์    สายตาของหงส์มองไปที่ควยของลุงบ้าที่แข็งง้ำเหมือนต้นคะเคียน  หงส์ไม่เคยมองควยของลุงบ้าด้วยสายตาแบบนี้มาก่อน  ขาของหงส์ที่แข็งไปชั่วขณะได้เดินเข้าไปหาลุงบ้าที่นั่งไหว้ยองๆหำหลุดควยโผล่ทั้งลำ  ลุงบ้าอาจจะรู้ด้วยใจที่บริสุทธิ์ของแกหรือไม่หงส์ไม่รู้    หงส์ถูกผีเจ้าแม่ตะเตียนสิงร่างหรือเปล่าหงส์ก็บอกไม่ได้   หงส์เอามือแตะหน้าผากลุงบ้าบอกลุงบ้า........เจ้าแม่ตะเคียนจะให้พรแก่ลุง ลุงจะเอาใหม..จ๊ะ..ลุง    ..  ลุงบ้าแสดงการตอบรับว่าจะเอาพรจากหงส์   
    ...ลุงกลัวเจ้าแม่ตะเคียนใหมจ๊ะ..ลุง  หงส์ถามแก... ลุงบ้าแสดง อาการบอกว่ากลัวเจ้าแม่ตะเคียน
....ลุงไม่ต้องกลัวน่ะ..เจ้าแม่ตะเคียนมาในความฝัน  ลุงกำลังฝันถึงเจ้าแม่คะเคียน   เจ้าแม่ตะเตียนมาให้พรลุงในความฝัน ลุงกำลังหลับ ลุงกำลังฝัน  ลุงเข้าบ้านลุงน่ะ  เจ้าแม่ตะเคียนจะให้พรลุงในบ้านน่ะจ๊ะะ...
   หงส์ไม่รู้ว่าสิ่งที่หงส์กำลังทำอยู่นี้มันถูกหรือผิด มันจะเกิดผลอะไรตามมาหรือไม่  หงส์มิอาจคาดเดาได้   หงส์ยังทำมันต่อไป
  หงส์พาลุงบ้าเข้าไปในกระต๊อบของแก     คนบ้าอย่างแกจะทำให้กระต๊อบสะอาดทั้งหลังคงยาก ในกระต๊อบมันรกรุงรังไปหมดกลิ่นสารพัดกลิ่นอบอยู่ในนั้น  หลังคาก็เต็มไปด้วยหยากไย่ ผ้าถุงเก่าๆของหลวงพี่ที่หลวงพี่เอาให้ลุงบ้าใส่ที่แขวนพาดอยู่ในกระต๊อบมีคราบอะไรสักอย่างหนึ่งติดเป็นคราบเป็นดวงทุกผืน
      หงส์ให้ลุงบ้านอนไปบนที่นอนฟูกเก่าๆของแก บอกแก  ลุงกำลังหลับน่ะ ลุงกำลังฝัน ลุงกำลังฝัน  ลุงกำลังหลับ  เจ้าแม่ตะเคียนเข้าฝันลุงน่ะ เจ้าแม่ตะเคียนจะให้พรกับลุงล่ะน่ะ   ...
  ลุงบ้านอนนิ่งเหมือนคนที่หลับ  หงส์ก็เริ่มให้พรแก  หงส์ไม่สนผลอะไรที่มันจะตามมา   หงส์ดึงผ้าถุงหลวงพี่ของลุงบ้าออกไปจากร่างกายของแก  ร่างกายผอมๆ ของลุงบ้าเปลือยทั้งร่างนอนอยู่บนฟูกเก่าๆของแก มาได้อยู่ใกล้ลุงบ้าในสภาพนี้ มันได้กลิ่นตัวของของลุงบ้าที่ค่อนข้างแรงเข้าเต็มจมูก     มันไม่เหมือนกลิ่นตัวของผู้ชายที่หงส์เคยผ่านเคยได้สัมผัสมา   ลุงพันแม้จะไม่ใช่คนดีนักแต่กลิ่นตัวก็หอมกว่านี้มาก   พอได้มาดูควยลุงบ้าใกล้ๆก็พอว่าหัวควยลุงบ้ามีคราบสีขาวๆบางติดอยู่ทั้งหัว รอบๆเงี่ยงควยก็มีคราบก้อนเหลืองๆติดอยู่รอบเงี่ยง   ดูเหมือนว่ากลิ่นแรงๆที่หงส์ได้สูดเข้าไปนั้น มันจะลอยออกมาจากจุดนี้แหละ  ถึงหงส์จะเคยผ่านผู้ชายมาแล้ว    เรียนระดับมหาลัยอยู่ แต่หงส์ไม่รู้น่ะไอ้คราบเหลืองๆกลิ่นแรงๆนี้มันคืออะไร คนไม่รู้มันก็ไม่รู้จริงๆ  หงส์รู้แค่กลิ่นมันแรงมันเป็นกลิ่นที่หงส์ไม่เคยได้สูดมาก่อน  ถ้าหงส์ถูกผีนางตะเคียนสิงจริงดั่งที่ลุงบ้าเอ่ยเรียกหงส์  ผีนางตะเคียนทำให้หงส์ไม่กลัวคราบเหลืองกลิ่นแรงนั้น  มือของหงส์เข้าจับควยของลุงบ้า สัมผัสใส่คราบเหลืองนั้น มันลื่นๆเหมือนแป้ง มันติดมือของหงส์  พอหงส์เอามือรูดลำควยลุงบ้า ลำควยลุงบ้าก็ได้คราบเหลืองเคลือบใส่ทำให้ลำควยลุงบ้าที่แข็งเหมือนไม้ตะเคียนลื่นมือของหงส์มากขึ้น  กลิ่นแรงๆนั้นมันแตกกลิ่นแรงมากขึ้น  มันโชยไปทั่วกระต๊อบ  แต่มันไม่ได้ทำให้หงส์สะอิดสะเอียนแต่อย่างใด    ลุงบ้าได้พรจากหงส์เริ่มต้น  ก็ทำให้ใบหน้าที่เป็นบ้าเริ่มเปลี่ยนรูป  คิ้วกระตุกเข้ากัน ..ยิบ.ยิบ.ยิบ. ปากอ้ายีจนเห็นฟันที่ขบกันไว้  มือยกไปยกมาไม่รู้จะวางไว้ที่ใหนดี  เห็นหงส์เป็นนางตะเคียนที่กำลังให้พรแกอยู่แกก็ยกมือไหว้หงส์งกๆๆๆๆพูดออกมา..นางตะเคียน นางตะเคียนให้พร ให้พร อู้วว..วว..วว..ววว..ววว..ววว..ววววว.......อ๊า.า.า.า...
   กลิ่นแรงๆนั้นไม่ได้เป็นอุปสรรคให้กับหงส์เลย  คราบเหลืองๆที่ติดตามลำควยลุงบ้าไม่สามารถหยุดการกระทำของหงส์ได้ หงส์เหมือนคนบ้าที่ทำให้คนบ้า  น้ำลายของหงส์ย้อยออกจากปากลงใส่หัวควยของลุงบ้า ตามด้วยนิ้วมือของหงส์ที่เทรนน้ำลายไปทั่วลำควยของลุงบ้า  หงส์เหมือนคนที่จิตออกไปจากการภาวนา เข้าหาควยของลุงบ้า  ปากที่อ้านั้นได้ครอบลงไปบนลำควยของลุงบ้าครอบเม้มลงถึงครึ่งลำควยของลุงบ้าปากของหงส์เริ่มให้พรกับควยลุงบ้า  ขยอกขึ้นขยอกลงให้ริมฝีปากนุ่มๆครูดใส่ลำควยลุงบ้า....บ๊วบ.บ.บ.บ.บ.บ.บ..... ลุงบ้าดูเหมือนจะไม่เคยได้รับพรแบบนี้มาก่อน ตัวสั่นตัวเกร็งเอามือดึงฟูก...ผึด.ด.ด.ด...  ฟูกเก่าๆเปื่อยๆขาดเป็นที่เป็นที่ เป็นรูโหว่รูโหว่  ร่างเกร็งดิ้นกระแด่วกระแด่ว   จะเป็นคนบ้าหรือไม่เป็นคนบ้า มันก็รู้เหมือนๆกันเมื่อใกล้ถึงจุด  มือของลุงบ้ามันหาที่ลงจนได้เมื่อถึงจุดนั้น  ลุงบ้าครางร้องเหมือนคนบ้าที่อาการบ้าขึ้นถึงขีดสุด  เอามือมาตะปบหัวของหงส์ไว้ร้องครางบ้าสุดๆ.....อ๊า.า.า.า.า.า....อ๊าคคคคคคคคคคคค.....  คนบ้าก็ตัวเกร็งเป็นคนบ้าก็แตกน้ำควยเป็น  ลุงบ้าได้ปากได้ลิ้นของหงส์ให้พร   ก็รับพรนั้นโดยการฉีดน้ำควยร้อนๆใส่ลำคอใส่ปากของหงส์...อ๊าค..อ๊าค..อ๊าค..อ๊าค..อ๊าค..อ๊าค....อ๊าคคคคคคค............ หงส์เหมือนคนบ้าที่พร้อมจะกลืนกินน้ำควยคนบ้าให้มันหมดสิ้น   และหงส์ก็ทำเช่นนั้นหงส์ทำให้ลุงบ้ากลืนกินน้ำควยลุงบ้าโดยไม่ยี่หระให้กับรสกลิ่นของมัน    ในเมื่อหงส์ถูกคนที่ดูดีกระทำหงส์ก็ทำให้คนบ้าได้เช่นกัน   หงส์ไม่ได้อมควยให้ลุงพันแต่หงส์อมควยให้ลุงบ้า   ใจมันเหมือนจะบอกให้พ่อเลี้ยงอดีตของแฟนรับรู้...มึงไม่ถูกกูอมควยให้แต่กูอมควยให้คนบ้าให้คนบ้ามันแตกน้ำควยใส่ปากกูให้กูได้กินน้ำควยคนบ้ามึงดูไว้ไอ้พัน.....  พอใจมันคิดแบบนี้หงส์รู้สึกสะใจได้ทำให้คนบ้าในสิ่งที่ไม่ได้ทำให้ลุงพันอดีตพ่อเลี้ยงของแฟนที่เลิกคบไป
   มันยังไม่พอสำหรับหงส์ลำคอหงส์รับรู้ว่าไม่มีน้ำควยลุงบ้าพุ่งใส่ลำคอแล้ว หงส์ก็ขยอกควยลุงบ้าขึ้นลงขึ้นลง....บ๊วบ.บ.บ.บ.บ...ไม่ต้องให้ควยลุงบ้ามันได้อ่อนตัว ไม่ต้องให้ลุงบ้าหยุดได้พรจากหงส์  คนบ้าคงชอบพรแบบนี้ ยังนอนคราง..อ๊าค.ค.ค....ให้หงส์ขย้อนขยอกควย ..บ๊วบ.บ.บ...   หงส์ไม่กลัวผลที่จะตามมา  หงส์มองควยลุงบ้าที่มันเลื่อมแข็งตัวผงกหัวงึกๆๆๆๆ  รอให้หงส์ให้พรบทต่อไป    หงส์เหมือนคนบ้าหงส์ถอดชุดขาวถือศีลออกไปจนหมด   โชว์เรือนร่างอันงดงามให้คนบ้าได้เห็น  คนบ้าก็นอนมองร่างหงส์เหมือนคนบ้าที่กำลังฝัน  หงส์พาร่างระหงส์ดุจนางพญาหงส์ขาว  คร่อมย่อยองๆไปกลางลำตัวของลุงบ้า  จับควยลุงบ้าที่แข็งเหมือนไม้ตะเคียนให้ตั้งตรงๆ แล้วก็กดความเป็นหญิงให้ฮุบเอาลำควยของลุงเข้าไปในรูหี  เนื้อหีครูดเนื้อควยลุงบ้าลงไป..นรืดดดด.ด.ด....   หงส์ไม่ได้กดรูหีลงไปเอาลำควยลุงบ้าครึ่งลำเหมือนที่ทำให้ผอ.อำนาจ  หงส์กดรูหีลงไปเอารูหีแนบติดโคนควยของลุงบ้า เอาลำควยลุงบ้าเข้าไปในรูหีทั้งลำ หงส์สะใจที่ได้ทำแบบนี้ ทำแบบที่ไม่ได้ทำให้ลุงพัน   ควยคนบ้ามันแข็งคับแน่นรูหีทั้งรู มันเหมือนเป็นซุงไม้ตะเคียนขนาดใหญ่ที่อัดแน่นเต็มรูหี    หงส์ยกรูหีครั้งแรกก็ให้เสียง..อ๊ายย...  เป็นพรให้ลุงบ้าทันที   ลุงบ้าก็ตอบรับพรของหงส์ด้วยเสียง...อ๊าคค.. คืนให้หงส์เช่นเดียวกัน    เนื้อหีเสียดสีลำควยลุงบ้าทั้งขาขึ้นขาลง  ส่งผลให้หงส์ขาสั่นตัวเกร็งเสียวไปทั้งร่าง  ลำควยคนบ้ามันกระชากความเสียวให้พุ่งเสียวได้ดีจริงๆ    มันเป็นลำควยของคนบ้าที่ใสสะอาดบริสุทธิ์ที่ออกมาจากข้างในกายที่ไร้การเสแสร้ง    เนื้อหีของหงส์เสียดสีใส่ลำควยลุงบ้า...นรืด.ด.ด.ด..ย๊วบ.บ.บ.บ.. บ๊วบ.บ.บ.บ...  ร่างดุจนางพญาหงส์ขาวของหงส์โยกขึ้นโยกลง กดรูหีขึ้นลงขึ้นลงใส่ลำควยลุงบ้า...ผับ.บ.บ.บ..     แก้มก้นขาวเต่งเนียนกระแทกใส่โคนควยลุงบ้า....ตั่บ.บ.บ.บ.บ.บ....   แรงกดหีของหงส์ถ้าใครมายืนใกล้กระต๊อบของลุงบ้าในรัศมีโดยรอบ5เมตร ก็จะได้ยินแรงกระแทกหีของหงส์ดังอย่างชัดเจน โดยไม่ต้องเงี่ยหูฟัง  เช้านี้อากาศดีบรรยากาศก็เงียบ มันจึงได้ยินเสียงคนบ้าร้อง...อ๊าค.ค.ค...ได้ชัด  ได้ยินเสียง..ตั่บ.บ.บ.. ชัดเจนหู  คนบ้าไม่กล้าแตะนางตะเคียน  นางตะเคียนจึงจับมือคนบ้ามาแตะเสียเอง มาแตะที่เต้านมขาวเนียนเต่งสวย   มือคนบ้าสั่นเหมือนเจ้าเข้า มือคนบ้าได้แต่แตะเต้านมหงส์เฉยๆ หงส์ต้องกดมือคนบ้าให้บีบเต้านมหงส์ บีบแบบนี้บีบแบบนี้ ขยำแบบนี้ขยำแบบนี้ เคล้นแบบนี้เคล้นแบบนี้  หงส์บอกลุงบ้าอยากได้พรจากนางตะเคียนต้องทำแบบนี้ ใครว่าคนบ้าสอนไม่ได้บอกแล้วไม่จำลุงบ้าคนนี้สอนได้บอกจำ หงส์สอนแล้วก็เอามือออก  ลุงบ้าไม่เอามือออกบีบขยำบีบเคล้นเต้านมหงส์หมับ..หมับ..หมับ.. คนบ้าสอนได้จำได้ แต่ไม่รู้จักการใช้แรงในการบีบลุงบ้าคงอยากได้พรมากๆ จึงบีบเต้านมหงส์เอาจนเสียรูปเสียทรงยุบปลิ้นไปปลิ้นมา เนื้อเต้านมหงส์ปลิ้นออกตามซอกตามง่ามนิ้วมือของลุงบ้า เหมือนเป็นไขมันเลวที่ต้องได้รับการบีบขจัดมันออกมา  แต่หงส์กลับชอบในสิ่งที่ลุงบ้าทำสะใจที่ตัวเองโดนคนบ้าทำแบบนี้   คนบ้าที่มีจิตใจบริสุทธิ์มันดีกว่าคนดีที่มีใจอกุศล    กดรูหีใส่ควยคนบ้าให้คนบ้าบีบขยำนมมันยังไม่เพียงพอ  หงส์เอามือคล้องคอลุงบ้าดึงลุงบ้าขึ้นมานั่ง  บีบเต้านมตัวเองให้หัวนมมันปูดออกมา บอกลุงบ้าให้อ้าปาก นางตะเคียนจะเอาพรให้ คนบ้ากับผีนางคะเคียนมันพูดกันรู้เรื่อง  พอลุงบ้าอ้าปากหงส์ก็ยัดหัวนมปูดใส่ปากลุงบ้า   บอกลุงบ้าให้หุบปากแล้วดูดพรที่นางตะเคียนยัดใส่ปาก  ดูดไม่ต้องปล่อยกัดไว้ให้แน่น  ลุงบ้าก็เชื่อนางตะเคียนทั้งดูดทั้งกัดหัวนมปูดของหงส์ไว้แน่นคาปาก  แรงดูดของคนบ้าทำให้เสียวหัวนมไปถึงใจทะลุไปถึงจิต หัวนมปูดแทบจะหลุดจากเต้านม  พอหงส์ให้ลุงบ้าย้ายปากไปดูดไปกัดหัวนมปูดอีกข้าง  หงส์ก็ได้เห็นรอยฝากจากปากลุงบ้าที่ดูดที่กัดหัวนมปูดของหงส์มันเป็นรอยดูดแดงๆรอยกัดเป็นรูปฟันจมลึกเข้าเนื้อหัวนมปูด จนช้ำขึ้นรอยห้อเลือด  หงส์ไม่สนผลที่มันจะเกิดขึ้นกับเต้านมของหงส์ มันสะใจที่ถูกคนบ้าที่มีจิตใจบริสุทธิ์ทำแบบนี้ ป้ามุกดาถ้าได้มาเห็นหงส์ทำให้คนบ้าให้คนบ้าทำใจคงช้ำแทนหงส์แน่ๆ    ใจของหงส์ที่ยังโกรธแค้นลุงพันไม่หาย มันสะใจให้กับเต้านมของตัวเองที่มีสภาพแบบนี้ถูกคนบ้าดูดกัดจนเป็นรอยฟันรอยแดงรอยช้ำรอยห้อเลือด     ปากคนบ้าดูดกัดติดแน่นหัวนมปูด ร่างของหงส์ก็ขย่มควยคนบ้าที่แข็งดุจไม้ตะเคียนไม่มีหยุด     ขนควยดำๆของคนบ้าเต็มไปด้วยเมือกหีขาวๆของหงส์ที่ใหลให้พรกับควยคนบ้า   หงส์ขย่มควยคนบ้าจนฟูกที่นอนลุงบ้าตะเข็บแตกแทบจะหมดฟูก   แรงขย่มที่กดควยลุงบ้าติดโคนควย ทำให้หัวควยลุงบ้าทะลุทะลวงผ่านท่อมดลูกเข้าถึงโพรงไข่  ส่งความเสียวเข้าถึงอก  จุกถึงคอทะลวงถึงหัว หงส์เสียวตั้งแต่นิ้วเท้ายันหัว หงส์กดรูหีแรงๆหงส์กดรูหีหนักๆ ปากลุงบ้าก็อ้าแตกออกจากหัวนมปูดของหงส์  ร้องโหยหวน  .....อ๊าคคคคค์ค์ค์ค์......  ออกมาดังเข้ารัดกอดตัวหงส์ไว้แน่น  ร้องเรียกออกมา.....แม่ตะเคียน แม่ตะเคียน แม่ตะเคียนนนนนนน.. โพรงมดลูกของหงส์ร้อนฉ่าไปด้วยน้ำควยของคนบ้าที่พุ่งแตกเข้าใส่   หงส์โยกร่างสุดชีวิตสุดแรงเกิดเค้นแรงสาวออกมาทั้งหมดขย่มควยลุงบ้าอย่างรุนแรงและหนักหน่วงเหมือนคนบ้าที่ขย่มควยอย่างบ้าคลั่ง  อย่างไม่กลัวเกรงผลลัพธ์ที่จะตามมา   กดอย่างหนักกดอย่างรวดเร็ว แล้วทิ้งรูหีลงใส่ควยลุงบ้าเป็นครั้งสุดท้ายดัง..ต๊าป !!!     น้ำหีที่ร้อนฉ่าไม่แพ้น้ำควยลุงบ้า พุ่งแตกใส่ลำควยลุงบ้าทั้งลำไปอย่างสุขเสียวและสะใจ   ครั้งหนึ่งในชีวิตที่หงส์เปลือยร่างนั่งกดดคนบ้าไว้แน่นแทบจะติดเป็นร่างเดียวกันให้น้ำหีมันแตกใส่ควยของคนบ้าไปอย่างสะใจสุขสมสุดเสียว      โดยไม่สนใจผลของการกระทำนี้   สิ่งที่หงส์กระทำนี้มันคงถูกกำหนดไว้จากเบื้องบน มันเป็นสิ่งที่หงส์ต้องเจอ  ตั้งแต่เริ่มต้นจนสิ้นสุดไม่มีใครมาที่นี่เลย  ไม่มีมดหรือยุงแม้แต่ตัวเดียวที่เข้ามากัดหรือมารบกวนหงส์กับลุงบ้าในขณะที่เราสองคนร่วมรักกัน       มันเหมือนในโลกนี้มีหงส์กับลุงบ้าแค่สองคน   โดยมีต้นตะเคียนสองต้นเป็นพยานให้กับการร่วมรักของหงส์กับลุงบ้า  ลุงบ้าน้ำควยแตกไปสองครั้งในปากในหีของหงส์ ลุงบ้าหายบ้าไปชั่วขณะนอนหอบหายใจแรงอยู่บนฟูกที่นอนเก่าๆของแก  ที่มีคราบคาวของการร่วมรักระหว่างตัวแกกับหงส์แปดเปื้อนอยู่เป็นตราประทับไว้    หงส์ยืนมองลุงบ้าชั่วขณะหลังจากใส่เสื้อผ้าแล้ว  มองไว้เพื่อความทรงจำ จำไว้แล้วหงส์ก็ออกมาจากกระต๊อบของลุงบ้า  ปิดประตูกระต๊อบให้สนิท  ให้ลุงบ้าแกได้ฝันต่อไป หงส์เชื่อว่าลุงบ้าคงไม่รู้ความจริงสิ่งที่เกิดขึ้นว่ามันไม่ใช่ฝันของแกแต่มันคือความจริง  แกคงจำหงส์ไม่ได้  ถ้าแกจำได้แกคงจำได้ว่าคนที่ให้พรให้ของแกคือนางตะเคียน     ตอนที่ถูกลุงพันกระทำหลังเสร็จกิจลุงพันเอายาคุมฉุกเฉินมาให้หงส์หงส์ก็เอาและกิน  แต่กับลุงบ้าคนบ้าหงส์ไม่สนใจผลของมัน  ถึงที่นี่จะมีร้านขายยาหงส์ก็ไม่ขวนขวายจะไปหายาคุมฉุกเฉินมากินหงส์ปล่อยมันปล่อยให้มันเป็นไปปล่อยให้สะใจ 
   ใจของหงส์มันส่งความสะใจไปถึงลุงพัน...มึงทำกูแตกน้ำควยใส่กูกูไม่ได้ขึ้นทำให้มึง แต่กูขึ้นทำให้คนบ้าทำคนบ้าแตกน้ำควยใส่หีของกู มึงให้กูกินยาคุม  แต่กับคนบ้ากูไม่กินยาคุม กูไม่ท้องกับมึงแต่กูจะท้องกับคนบ้าสะใจกูจริงๆไอ้พัน.....
        สิ่งที่หงส์ทำกับคนบ้ามันเป็นสิ่งที่หงส์ทำโดยไม่คิดไม่สนผลที่จะตามมาของมัน  สิ่งที่ลุงพันทำกับหงส์การได้มานั่งถือศีลภาวนาห้าหกวันมันไม่สามารถลบสิ่งที่ลุงพันทำกับหงส์ได้   มันไม่สามารถทำให้สติความคิดของหงส์กลับมาเหมือนเดิมได้ทั้งหมด ทำให้เรื่องราวระหว่างหงส์กับลุงบ้าจึงบังเกิดขึ้น
     หงส์มาคิดได้ทีหลังสิ่งที่หงส์ทำกับลุงบ้าคนบ้ามันผิดอย่างมหันต์ถ้ามีคนรู้หรือหงส์ท้องขึ้นมาท้องกับคนบ้าผลมันจะตามขนาดใหนหงส์ก็มิอาจคาดคะเนได้  หงส์ยังนับว่าโชคดีที่ไม่มีคนรู้เรื่องราวระหว่างหงส์กับคนบ้า และหงส์ก็นับว่าโชคดีที่ไม่ท้องกับลุงบ้า   
   หงส์จากลุงบ้ามาโดยให้ความเป็นหญิงไปกับลุงบ้าหนึ่งครั้ง หนึ่งความทรงจำที่เป็นความลับอันยิ่งใหญ่สำหรับหงส์
  ผลที่ได้จากการกระทำของลุงพันมันไม่ได้จบอยู่ที่คนบ้าเพียงคนเดียว มันจะเป็นการประชดหรือความคิดสับสนของหงส์หรือไม่ก็ตาม  หลังจากที่มีอะไรกับคนบ้าลุงบ้าแล้ว  ผู้ชายคนต่อไปที่หงส์ไปหาก็คือผอ.อำนาจ  หงส์เคยคิดไปถ้ารู้ว่าต้องมาเสียสาวให้ลุงพันพ่อเลี้ยงของแฟนในตอนนั้นหงส์ยอมเสียสาวให้ผอ.อำนาจดีกว่า  หงส์ไปหาผอ.อำนาจถึงที่โรงเรียน   ผอ.ดีใจมากเพราะไม่คิดว่าหงส์จะมาหาแกถึงที่นี่  เป็นปีปีที่ผอ.ไม่ได้พบหงส์หงส์ย่อมเป็นสาวกว่าในตอนนั้น อะไรอะไรในตัวมันก็ย่อมโดดเด่นกว่าตอนนั้น และหงส์ก็มีผลงานในเส้นทางสายนี้ปรากฎออกมาบ้างแล้วและผอ.ก็มีผลงานของหงส์อยู่ที่โต๊ะทำงานหนึ่งฉบับหงส์ก็ไม่คิดว่าผอ.จะซื้อผลงานของหงส์มาดู             ผอ.คงคิดว่าหงส์แค่แวะมาคุยมาเยี่ยม  แต่สำหรับหงส์มันไม่ใช่แค่นี้  ใครจะเป็นคนเริ่มก่อนมันไม่สำคัญ   สำคัญตอนนี้หงส์กับผอ.อำนาจไม่มีเสื้อผ้าติดกายแล้ว  แม้จะเคยมีเซ็กส์กันมาแล้ว  พอเวลาผ่านไปร่างกายหงส์มันสาวมันสวยขึ้น และหงส์ก็เป็นนางแบบหน้าใหม่ที่ผอ.ก็รับรู้        มาเจอกันในสภาพนี้อีกทีผอ.อำนาจมือสั่นไปหมดเมื่อได้จับต้องเนื้อตัวของหงส์ แม้เวลาจะผ่านไปเป็นปีปี แต่บทเซ็กส์ที่หงส์กับผอ.ที่เคยทำให้กันไม่ได้ลืมเลือนไปจากเราสองคน  หงส์อมควยให้ผอ. ผอ.ก็เลียหีให้หงส์ ร่างเปลือยของหงส์นอนห้อยขาแผ่หลาอยู่บนโต๊ะทำงานของผอ.  ให้ผอ.ได้ฟอนเฟ้นร่างกายของหงส์ทบทวนรื้อฟื้นความหลังให้มันกลับมาฉ่ำชื่นหัวใจ  แล้วเวลาที่ผอ.ต้องการก็มาถึง ผอ.จรดจ่อลำควย ดันแทรกเข้าไปในรูหีของหงส์  การดันครั้งนี้ไม่มีแล้วแค่ครึ่งลำ  ทั้งหงส์และผอ.มีใจตรงกัน  ต้องดันควยให้สุดลำ    ผอ.ดูจะตื้นเต้นกว่าครั้งใหนๆ  จ้องมองดูควยตัวเองที่มุดหายเข้ารูหีของหงส์สาวสวยนางแบบหน้าใหม่อนาคตไกลของวงการนี้สุดลำ      ผอ.จดจ้องจำภาพนี้ไว้ ฟอนเฟ้นร่างกายประกบบดจูบกับหงส์ชุดใหญ่อีกชุด  แล้วก็ขับเคลื่อนเกมส์สวาทกับหงส์ทันที  ความสาวความสวยทำให้ผอ.ตอกย้ำขับเคลื่อนเกมส์เซ็กส์ไปกับหงส์อย่างรวดเร็ว มันทำความตื่นเต้นความเสียวให้ผอ.ไม่ถึงสามนาทีผอ.อำนาจ  ก็อ่อนอำนาจแทงควยมิดติดหีของหงส์ปลดปล่อยน้ำกามใส่รูหีสาวสวยนางแบบหน้าใหม่อนาคตไกลท่วมท้นเต็มรูหีของหงส์  ตามคำบอกของหงส์ที่บอกผอ.อำนาจ ให้แตกในใส่หงส์ได้เลย  การทบทวนบทเรียนสวาทยังไม่จบสิ้นหงส์บอกผอ.วันนี้หงส์ให้ผอ.เต็มที่ผอ.สามารถทบทวนบทเรียนสวาทกับหงส์ได้เต็มเหนี่ยวเท่าที่ผอ.จะทำได้  และหงส์ก็อนุญาตให้ผอ.แตกในได้ทุกครั้ง   ความพยายามของผอ.ทำได้ดีได้เกรดสี่ ผอ.ทำได้สี่ครั้งแตกน้ำควยใส่รูหีของหงส์ได้สี่น้ำควย ส่วนหงส์แตกน้ำหีให้กับผอ.ไปหนึ่งครั้ง แม้น้ำหีจะแตกแค่ครั้งเดียวแต่หงส์ก็พอใจสะใจไปกับผอ.   ไม่ว่าในอดีตหงส์กับผอ.จะเริ่มต้นกันยังไง หงส์คิดว่าผอ.ดีกว่าลุงพันแน่นอน  หงส์ไม่มีเรื่องอะไรติดค้างในใจกับผอ.อีกแล้ว  เรื่องทุกเรื่องได้ชำระไปบนโต๊ะทำงานของผอ.ไปจนสิ้นแล้ว     
   มันสะใจหงส์หรือยัง มันยังไม่สะใจหงส์   หงส์ไปหาผู้ชายคนต่อไปผู้ชายคนนั้นคือท่าน..  ท่านที่ทำกับหงส์ในห้องน้ำ  ท่านดีใจไม่น้อยไปกว่าผอ. ท่านคิดว่าหงส์มาเยี่ยมมาหาท่าน ท่านคิดเหมือนกับผอ.   แต่หงส์คิดไม่เหมือนท่าน   ใครจะเป็นคนเริ่มก่อนก็ไม่สำคัญอีก  ร่างของหงส์กับร่างของท่านเปลือยเปล่าอยู่บนเตียงนอนนุ่มๆราคาหลักล้านในบ้านของท่าน  ในห้องนอนของท่าน   ท่านก็ไม่ต่างไปจากผอ.  ตัวสั่นมือสั่นเมื่อได้สัมผัสร่างเปลือยเปล่าที่งดงามของหงส์  ท่านก็รู้ว่าหงส์ตอนนี้เป็นสาวมหาลัย เป็นนางแบบหน้าใหม่อนาคตไกลของวงการ    ตอนนี้นางแบบคนนี้มาเปลือยกายอยู่บนเตียงนุ่มๆกับท่าน  บทเซ็กส์ของท่านต่างจากในงานในห้องน้ำที่ท่านเคยทำกับหงส์  ครั้งนี้บนเตียงนุ่มๆในบ้านในห้องนอนของท่าน ไม่มีเวลาเป็นตัวกำหนดไม่ต้องกลัวว่าจะมีใครรับรู้ ท่านฟอนเฟ้นร่างกายหงส์อย่างนุ่มนวลตั้งแต่นิ้วเท้าจนถึงหัวของหงส์   ท่านทำด้วยความใจเย็น ช้าๆปลุกเร้าอารมณ์ของหงส์ด้วยเหล้านอกราคาหลักแสน  ป้อนให้กันปากต่อปากพร้อมกับแลกลิ้นกันไปในตัว   เต้านมของหงส์ถูกท่านปลุกเร้าอย่างนุ่มนวล    การได้สัมผัสท่านในครั้งนี้ทำให้หงส์รู้ว่าท่านเป็นผู้ชายโรแมนติก น่าหลงใหลเสน่หาในกายของท่าน   ท่านลุ่มลึกไปด้วยเพลิงราคะที่นุ่มนวลเข้าถึงจิตใจผู้หญิงในสิ่งที่ผู้หญิงต้องการ   ท่านโลมเลียไปทุกจุดในร่างกายของหงส์ท่านไล้เลียไปทุกที่ที่ความเป็นหญิงของหงส์ต้องการ     ความเป็นหญิงของหงส์ถูกท่านสอดใส่ด้วยความนุ่มนวลล้ำลึกติดโคน  ท่านไม่ใช่คนที่แตกง่ายเหมือนที่หงส์เจอท่านเมื่อคราวที่แล้ว  ตัวตนของท่านท่านเป็นคนที่อึดอดทน   มีเทคนิกการร่วมรักที่วิเศษยิ่งนัก  จะกระชากเด้ากระชากซอยหงส์มีแต่ความเสียว    จะขึ้นให้ท่านท่านก็เสยสวนได้อย่างเร้าใจ จะท่าใหนก็เสียวกระสันยิ่งนัก  ท่านทำให้หงส์โดยที่ร่างกายหงส์ไม่มีช้ำ ท่านทะนุถนอมหงส์ดุจเป็นเมียรักของท่าน    ท่านทำให้หงส์ถึงจุดหมาย แล้วท่านถึงได้หลั่งน้ำรักใส่รูหีของหงส์   โอ้วววอู้ววววว...ท่านเป็นผู้ชายที่วิเศษยิ่งนัก ความวิเศษของท่านทำให้หงส์ยอมที่จะนอนค้างคืนกับท่านในห้องของท่านบนเตียงของท่านในอ้อมกอดของท่าน  ท่านทำให้หงส์น้ำหีแตกไปกับท่านถึงสามครั้ง  ท่านเป็นผู้ชายที่วิเศษมาก   หงส์บอกท่านที่หงส์มาหาท่านยอมเป็นของท่านไม่ได้เกี่ยวข้องกับข้อเสนอที่ท่านเคยพูดกับหงส์ไว้ หงส์ให้ท่านด้วยความเต็มใจ     ท่านก็บอกหงส์จะเกี่ยวข้องกับข้อเสนอที่ท่านเคยพูดกับหงส์หรือไม่ก็ตามท่านก็เต็มใจที่จะให้หงส์ในสิ่งที่ท่านพูด  แค่คืนนี้คืนเดียวที่หงส์ยอมให้ท่านมันก็เพียงพอสำหรับท่านแล้ว  เมื่อท่านยืนกรานจะให้หงส์ตามที่พูดไว้หงส์ก็ไม่ปฎิเสธกราบแทบหน้าอกท่านรับในสิ่งที่ท่านให้ด้วยความเต็มใจ   ความเต็มใจมันยืดยาวถึงสามวันสามคืนที่หงส์อยู่กับท่านร่วมรักกับท่าน ท่านไม่ทำให้หงส์ผิดหวังในการร่วมรักตลอดระยะเวลาสามวันสามคืน
     หงส์ไม่หยุดเพียงแค่นี้  ในเมื่อความเจ็บมันได้สูญเสียให้กับลุงพันไปแล้ว   ตั้งแต่ที่หงส์เข้าประกวดนางงามตอนอยู่ม.6 ได้ตำแหน่งมาและต้องเข้าเรียนมหาลัย หงส์ก็ไม่เคยได้เทรนกับน้าคำสิงห์อีก  พอมีช่วงวันหยุดจากการเรียนวันนี้หงส์ได้กลับมาที่บ้านป้ามุกดา   วันนี้ป้ามุกดาไปต่างจังหวัดพอดี เหลือแต่น้าคำสิงห์อยู่เฝ้าบ้านคนเดียว  หงส์กับน้าคำสิงห์พูดกันถึงเรื่องการเทรนที่ห่างเหินกันมานาน  เราสองคนมีใจตรงกัน ที่จะเทรนให้กันเพื่อทบทวนความจำที่ห่างเหินมานาน    มันเป็นการเริ่มที่พร้อมใจกันของหงส์กับน้าคำสิงห์ เตียงเทรนที่ร้างมานาน มีร่างเปลือยของหงส์กับน้าคำสิงห์อยู่บนนั้น
  น้าคำสิงห์เอ่ย....นานแล้วน่ะที่น้าไม่ได้เห็นร่างกายของหงส์  ร่างกายของหงส์สวยงามไม่มีที่ติ  ดูดีไปทุกสัดส่วน มันดูดีกว่าที่น้าเทรนให้หงส์เสียอีก ...
  มือน้าคำสิงห์เทรนไปทั่วร่างของหงส์ มันเป็นการเทรนที่ไม่ได้ใข้น้ำมันสมุนไพรหรือครีมมาเป็นตัวช่วยเลยมันเป็นการเทรนที่ใช้ร่างกายของเราสองคนเทรนใส่กันเนื้อๆ  หงส์เสียวหงส์มีจุดมุ่งหมายที่มาเทรนกับน้าคำสิงห์  หงส์บอกน้าคำสิงห์ให้เทรนหงส์เหมือนที่ทำกันในม่านรูด   ทำต่อจากครั้งนั้นทำให้มันเสร็จ  น้าคำสิงห์รู้ความหมายที่หงส์พูดออกไป  น้าคำสิงห์ก็คือน้าคำสิงห์ผู้ชายที่มีความดีที่ออกมาจากข้างใน น้าคำสิงห์เอ่ยถามหงส์...หงส์แน่ใจน่ะ  หงส์ไม่เสียใจทีหลังน่ะ..    หงส์อยากบอกน้าคำสิงห์เสียจริงว่า....ความเสียใจของหงส์มันไม่มีแล้วมันได้เสียใจให้กับผู้ชายคนหนึ่งไปแล้ว..
   หงส์บอกน้าคำสิงห์ หงส์พร้อมให้น้าคำสิงห์โดยไม่มีคำว่าเสียใจ
 จุดเริ่มต้นเพื่อสานต่อสิ่งที่ได้เกิดขึ้นในม่านรูดเมื่อครั้งนั้นสานต่อให้มันเสร็จได้เกิดขึ้นแล้ว  ร่างของน้าคำสิงห์ประกบไปกับร่างของหงส์บนเตียงเทรน ปากของหงส์กับปากน้าคำสิงห์ประกบจูบกันอย่างดูดดื่ม  ลิ้นต่อลิ้นเกี่ยวกันแทบจะกระชากลิ้นของอีกฝ่ายให้หลุดออกมาจากปาก   เมื่อมันไม่ใช่การเทรน แรงบีบแรงเคล้นที่มือน้าคำสิงห์ทำกับเต้านมหงส์นั้นมันแรงไม่ด้อยไปกว่ามือลุงพันที่ทำกับหงส์  หงส์บอกให้น้าคำสิงห์เคล้นเต้าของหงส์ให้มันแรงอีก  น้าคำสิงห์เป็นคนเทรนเต้านมให้หงส์  เต้านมของหงส์มันสมควรที่จะเป็นของน้าคำสิงห์ แรงอีกน้าคำสิงห์ แรงอีก แรงอีก.. อ่า.า.า.า.า.า.า...    หงส์ต้องการให้น้าคำสิงห์เคล้นเต้านมของหงส์ให้มันหนักให้มันแรงยิ่งกว่าที่ลุงพันเคยทำกับหงส์ หงส์จะได้จดจำในสิ่งที่น้าคำสิงห์ทำ  จะได้ลืมในสิ่งที่ลุงพันเคยทำกับหงส์   น้าคำสิงห์เป็นน้าที่ดีเชื่อฟังหลานสาวคนสวยคนนี้ บีบเคล้นเต้านมของหงส์จนยุบจนยู่จนบี้จนแบนติดคามือ  หงส์เร่าร้องให้น้าคำสิงห์ได้ยินเข้าใจทำกับเต้านมหงส์แบบนี้แหละที่หงส์ต้องการ    น้าคำสิงห์รับรู้ว่าหงส์ชอบเซ็กส์แบบนี้น้าคำสิงห์ไม่รอช้าที่จะมอบเซ็กส์ที่รุนแรงหนักหน่วงให้กับหงส์  แผ่นลิ้นสากๆของน้าคำสิงห์ที่ปาดใส่หัวนมของหงส์มันเหมือนจะเป็นการขัดถูให้หัวนมหงส์ใสสะอาดจากน้ำลายราคีของลุงพัน  แผ่นลิ้นสากๆของน้าคำสิงห์ที่ปาดเลียใส่ความเป็นสาวของหงส์ เหมือนจะช่วยขัดคาวโลกีย์ของลุงพันให้มันหมดไปจากความเป็นหญิงของหงส์   เมื่อช่วยขจัดคราบคาวโลกีย์ของลุงพันที่ฝังติดความเป็นหญิงของหงส์ทั้งด้านนอกด้านในแล้ว ความเป็นชายที่ใหญ่แข็งแกร่งของน้าคำสิงห์ก็จรดจ่อไปที่รูความเป็นหญิงของหงส์  น้าคำสิงห์บอกหงส์.......ถ้าหงส์เจ็บบอกน้าน่ะ..   
  น้าคำสิงห์ไม่รู้อะไรเลยความเจ็บของหงส์ไม่มีแล้ว มันเสียความเจ็บให้กับผู้ชายวัยพ่อไปแล้ว  มันไม่เหลือความเจ็บใดๆอีกแล้ว แม้แต่ความสาวความบริสุทธิ์ก็ไม่มีเหลืออีกแล้ว     แม้ว่าหงส์จะผ่านควยผู้ชายมาแล้วถึงสี่ควย  แต่ควยน้าคำสิงห์ยังคับแน่นรูหีของหงส์เหมือนวันวานที่เคยสอดใส่ในม่านรูด เพียงแต่หงส์ไม่มีความเจ็บหลงเหลือให้กับน้าคำสิงห์แล้ว  ลำควยใหญ่แข็งแกร่งของน้าคำสิงห์แทง..นรืดดด.ด.ด.ด.... เข้าไปในรูหีของหงส์โดยไม่ติดขัดไม่มีเสียงร้องโอ้ยย..ของหงส์  มีแต่เสียงของหงส์ที่บอกให้น้าคำสิงห์เอาควยเข้าไปเข้าไปอีกเข้าไปอีกให้มันเข้าไปจนสุดหงส์ต้องการควยน้าคำสิงห์ให้เข้ารูหีให้สุดลำควย  ในที่สุดหงส์กับน้าคำสิงห์ก็ไปถึงจุดหมายในก้าวแรก  ความเป็นหญิงของหงส์อ้าปริตึงเปรี๊ยะทั้งรูเมื่อได้ลำควยน้าคำสิงห์ฝังใส่เต็มรูทั้งลำ     
  .......น้าไม่ได้ฝันน่ะหงส์น้าไม่ได้ฝันน่ะหงส์...มันเป็นเสียงน้าคำสิงห์ที่ระล่ำระลักบอกหงส์   น้าคำสิงห์คงจะยังไม่อยากเชื่อจะมีวันนี้จะมีวันที่ได้ทำแบบนี้กับหงส์    การกระทำระหว่างหงส์กับน้าคำสิงห์มันเหมือนน้าคำสิงห์ กินบนเรือนขี้บนหลังคาอีกครั้ง นอกจากจะเป็นชู้กับป้ามุกดาแล้ว  ยังมากินแอบกับหงส์ที่เป็นหลานสาวของป้ามุกดาอีกคน ส่วนหงส์ก็แอบเล่นชู้กับชู้ของป้ามุกดาซ้อนเข้าไปอีก    เรื่องบางเรื่องมันยากที่จะคาดเดาได้ว่ามันจะเกิดหรือไม่เกิด   เมื่อมันเกิดจะไปกลัวอะไรกับผลของมันที่จะตามมา  เหมือนกับหงส์ตอนนี้ที่ไม่กลัวผลของมันที่จะตามมาน้าคำสิงห์ก็คงไม่กลัว ผลที่จะตามมา   ความเป็นชายของน้าคำสิงห์ความเป็นหญิงของหงส์ กระแทกกระทั้นใส่กันอย่างเร่าร้อน บางครั้งตัวเราสองคนเกือบจะตกจากเตียงเทรนไปด้วยกัน   แต่ก็ช่วยกันสานต่อความเสียวไปบนเตียงเทรนด้วยกันอย่างยืดยาว   ยาวถึงเที่ยงคืนสอดใส่กันนับครั้งไม่ถ้วน ความเป็นหญิงของหงส์บวมแดงยิ่งกว่าโดนลุงพันเอาเสียอีก หงส์ไม่มีเจ็บไม่มีเสียว หงส์ขึ้นให้น้าคำสิงห์ครั้งแล้วครั้งเล่าขึ้นแตกน้ำหีใส่ควยน้าคำสิงห์ไปหนึ่งครั้ง อีกสองครั้งน้าคำสิงห์เป็นคนช่วยให้น้ำหีของหงส์แตกออกมา เซ็กส์เต็มรูปแบบครั้งแรกของหงส์กับน้าคำสิงห์ หงส์น้ำหีแตกไปสามครั้งน้าคำสิงห์น้ำควยพุ่งไปสี่ครั้ง  น้ำทั้งหมดแตกอยู่ในรูหีของหงส์  ฝังลึกอยู่ข้างในรูหีของหงส์ให้หงส์ได้จดจำ 
       ทั้งหมดที่หงส์เล่ามานี้คือผู้ชายที่ได้มีเพศสัมพันธ์กับหงส์แบบล้ำลึก  หลังจากที่หงส์ถูกลุงพันพ่อเลี้ยงอดีตของแฟน เข้ามาเอาความเป็นหญิงเป็นสาวของหงส์ไป   หงส์ยอมให้ผู้ชายทั้งสี่คนคือผอ.อำนาจ ท่าน คนบ้า(ลุงบ้าที่อาศัยอยู่วัดป่า)  และน้าคำสิงห์ ได้เชยชมความเป็นหญิงของหงส์   ตามเหตุผลที่ได้เล่าไป 
  .....คนบ้าหรือลุงบ้าชายที่อาศัยอยู่ที่วัดป่าชายที่มีกรรมเกิดมาเป็นคนบ้า ลุงบ้าเป็นผู้ชายคนแรกที่ได้เชยชมความเป็นหญิงของหงส์หลังจากที่หงส์ถูกพ่อเลี้ยงอดีตของแฟนเด็ดความเป็นหญิงของหงส์ไป   หงส์เป็นคนทำให้ลุงบ้าเองในที่พักกระต๊อบของแก  หงส์ทำให้ลุงบ้าน้ำควยแตกสองครั้ง แตกในปากหงส์หนึ่งครั้งหงส์ก็กินน้ำควยลุงบ้าด้วยโดยไม่คายทิ้ง  แตกในหีของหงส์หนึ่งครั้งเป็นการแตกสดฝังในโดยที่หงส์ไม่สนใจที่จะหายาคุมฉุกเฉินมากิน   หงส์ปล่อยเลยตามเลยท้องก็ท้องมันเป็นความคิดหงส์ในตอนนั้น   หงส์ได้พบและมีเซ็กส์กับลุงบ้าชายที่เป็นบ้าเพียงครั้งเดียวที่วัดป่าแห่งนั้นและหงส์ไม่เคยพบหรือเจอแกอีกและหงส์ก็ไม่เคยกลับไปที่วัดป่าแห่งนั้นอีกเลยจนถึงปัจุบันนี้ ปี.2563....
    .......ผอ.อำนาจ  จุดเริ่มต้นในเรื่องเซ็กส์ระหว่างหงส์กับผอ.อำนาจอาจจะไม่ดีนักจากการกระทำของผอ. แต่ท้ายสุดเรื่องเซ็กส์ระหว่างหงส์กับผอ.ก็จบลงด้วยดีด้วยการไม่มีอะไรติดค้างในใจต่อกัน  ช่วงแรกของการมีเซ็กส์ผอ.กับหงส์จะมีเซ็กส์กันแค่ภายนอกเท่านั้นจากนั้นก็พัฒนาเข้าถึงภายในความเป็นหญิงของหงส์โดยที่หงส์ขึ้นทำให้ผอ. หงส์ให้ควยผอ.เข้ารูหีของหงส์มากสุดแค่ครึ่งลำเท่านั้น ยอมให้แตกในได้แค่ครั้งสองครั้ง  จนกระทั่งหงส์ถูกลุงพันเด็ดความสาวนั่นแหละหงส์จึงกลับไปให้ผอ.อำนาจเอาหีอีกครั้ง เอาแบบใส่สุดสอดสุดแตกฝังในเต็มๆ  เรื่องเซ็กส์ระหว่างหงส์กับผอ.อำนาจ เกิดขึ้นในห้องทำงานของผอ.อำนาจทุกครั้งไม่มีนอกสถานที่   เรื่องเซ็กส์ระหว่างหงส์กับผอ.อำนาจ ไม่เคยมีการป้องกันใดๆไม่เคยมีการใช้ถุงยาง  เนื้อๆเซ็กส์ใส่กันทุกครั้ง  ไม่มีใครรับรู้เรื่องเซ็กส์ของหงส์กับผอ.แม้เราสองคนจะมีเซ็กส์ในโรงเรียนในห้องทำงานของผอ.  ปัจจุบันนี้ปี.2563 ผอ.อำนาจได้เกษียณไปแล้วใช้ชีวิตหลังเกษียณทำธุระกิจส่วนตัวอยู่กับครอบครัวลูกๆหลานๆ หงส์ก็มีโอกาศพบกับผอ.บ้าง  พบกันในฐานะอดีตผอ.กับลูกศิษย์ ไม่มีเป็นอื่น  แต่ในใจของผอ.หงส์เชื่อว่าผอ.คงต้องอยากมีเซ็กส์กับหงส์อยู่อีกแน่นอน     ผอ.ได้ฝากฝังหลานสาวผอ.คนหนึ่งให้หงส์ได้เทรนเพื่อให้มีชื่อเสียงเหมือนกับหงส์หงส์ก็รับคำขอของผอ. หงส์เชื่อว่าด้วยการเทรนของหงส์หลานสาวผอ.คนนี้ที่มีรูปร่างหน้าตาที่สวยไม่แพ้หงส์ตอนเป็นสาวๆจะต้องมีชื่อเสียงในเส้นทางสายนี้ในอีกไม่นานอย่างแน่นอน...
    ..........ท่าน..ถ้าไม่นับเหตุการณ์ที่ท่านทำกับหงส์ในงานเลี้ยงครั้งนั้น   ท่านคนนี้คือสุดยอดของชายเหนือชาย หงส์กล้าพูดได้เต็มปากผู้ชายที่ได้ผ่านเข้ามาในชีวิตของหงส์ทั้งหมดทั้งที่ได้ตัวหงส์ไม่ได้ตัวหงส์ไม่มีชายใดที่จะเหนือกว่าท่านคนนี้ ท่านคนนี้คือสุดยอดชายของหงส์  ในเรื่องเซ็กส์ท่านมีศิลปะในการทำรักที่เยี่ยมยอดมาก ท่านมีท่วงท่าลีลาในเรื่องเซ็กส์ที่วิเศษมาก   ท่านเป็นผู้ชายที่โรแมนติกมาก  ท่านปากหวานเอาใจผู้หญิงเก่ง  คำพูดของท่านที่เปล่งออกมาทำให้ผู้หญิงเชื่อและหลงใหลได้ทันที และท่านเป็นคนที่พูดจริงทำจริง   ซึ่งปรากฏแก่ตัวหงส์แล้ว  เนื้อตัวท่านหอมกรุ่นด้วยฮอร์โมนเพศชายที่ทำให้ผู้หญิงหลงใหลในตัวท่าน  อยากอยู่ใกล้ท่านอยากสัมผัสท่านอย่างใกล้ชิด  ไม่ต้องไปหาผู้หญิงอื่นใดมาเล่าเรื่องของท่านตัวหงส์นี่แหละจะเล่าให้ฟัง  ท่านทำรักให้หงส์ได้อย่างสุดวิเศษหงส์กลับบ้านแล้วยังนอนคิดถึงบทรักของท่าน  แต่ละน้ำที่จะแตกออกมาต้องร่วมรักกับท่านเป็นชั่วโมง การปลุกเร้าอารมณ์ของท่านท่านจะปลุกเร้าอารมณ์ให้กับหงส์ไปทั่วร่างกายของหงส์ง่ามนิ้วเท้าง่ามนิ้วมือของหงส์ท่านก็ไม่เว้น   มีการเสริมรักด้วยบทโรแมนติกมีเหล้านอกราคาแพงคอยเติมเสริมรักระหว่างทำรักให้กัน  บางครั้งหงส์ตั้งใจจะไปหาท่านแค่ให้หายคิดถึง  พอได้บทรักจากท่านจึงต้องยอมค้างกับท่าน2วัน3คืนก็มี  บางทีก็ปลีกตัวไปตั้งแคมป์กับท่านสองต่อสองก็มี ไปเที่ยวต่างประเทศด้วยกันสองต่อสองก็มี   ในระหว่างทำรักถ้าเปรียบเหมือนเป็นการนั่งรถไปกับท่าน ท่านไม่เคยพาหงส์ไปรถคว่ำกลางทางท่านพาหงส์ไปถึงจุดหมายทุกครั้ง    ท่านเป็นผู้ชายปากหวานพูดอะไรออกมาผู้หญิงนี่ยอมท่านไปหมด หงส์เคยใส่ถุงยางให้ท่านเพื่อที่จะทำรักกับท่านในช่วงเวลาที่หงส์อยู่ในช่วงเวลาที่เสียวไส้ถ้าจะทำสดใส่กัน  แต่ท่านสามารถพูดให้หงส์ถอดถุงยางออกไปได้กลับมาทำสดฝังในใส่หงส์เต็มๆ  โดยที่หงส์ก็ยิ้มมีความสุขไปกับท่านโดยลืมภาวะอันน่าเสียวไส้ไปเลย  หลังจากนั้นหงส์ก็ไม่เคยใส่ถุงยางให้ท่านอีก ถึงจะใส่ให้ท่านเดี๋ยวมันก็ใจอ่อนถอดให้ท่านอีก แม้ว่าหงส์จะแต่งงานไปแล้วแต่หงส์ก็ยังมาหาท่านมาทำรักกับท่าน  จนวนมาเจอวันเสียวไส้ที่จะทำสดใส่กัน หงส์แต่งงานแล้วมันพลาดขึ้นมามันจะยุ่ง หงส์ก็หวนกลับมาใส่ถุงยางให้ท่านอีก หงส์ยังไม่ทันฉีกซองถุงยางท่านเห็นท่านเอ่ยออกมาบอกหงส์ประโยคสั้นๆ....หงส์แต่งงานแล้วจะไปกลัวอะไรล่ะ.....  ท่านพูดแค่นี้แหละ พูดเหมือนจะบอกว่าหงส์ว่าหงส์แต่งงานมีสามีแล้วจะกลัวท้องทำไมท้องขึ้นมาสามีก็เลี้ยงดูอยู่แล้ว  คำพูดของท่านในลักษณะหงส์ได้ยินไม่มีโกรธไม่มีความคิดที่ไม่ดีกับท่าน  หงส์ยิ้มให้ท่านเอาซองถุงยางไปตีเจ้าตัวดีของท่าน เอาไปยัดใส่ปากท่าน  จากนั้นก็ไม่สนใจใยดีต่อถุงยางที่อยู่ในปากท่านท่านจะทำยังไงก็ตามใจท่าน หงส์ก็ขึ้นสดทำให้ท่านให้ท่านฝังในเต็มๆ ส่วนถุงยางท่านเอาร่อนไปที่หน้าต่างมันแม่นเหมือนจับวางถุงยางร่อนผ่านหน้าต่างที่เปิดไว้ออกไปสู่ด้านนอกมันจะไปตกที่ใหนก็เรื่องของมัน ไปๆมาๆเรื่องถุงยางกับท่านก็เลยไม่ได้ใช้กันสักที    เรื่องที่ท่านเคยพูดเสนอกับหงส์ในงานเลี้ยงครั้งนั้นเมื่อหงส์ไม่สามารถรับข้อเสนอของท่านได้แต่หงส์ก็ให้ท่านทำรักกับหงส์เรื่อยมา  ท่านเลยยื่นข้อเสนอใหม่ให้หงส์  ซึ่งข้อเสนอใหม่หงส์ตอบรับด้วยความเต็มใจ  ท่านต้องการให้หงส์เป็น..บุตรสาวบุญธรรม..ของท่าน ครอบครัวหงส์เห็นด้วยป้ามุกดาเห็นชอบด้วยอย่างยิ่ง   หาที่ใหนไม่ได้อีกแล้วที่ได้ไปเป็นบุตรสาวบุญธรรมของท่าน   หงส์ได้เป็นบุตรสาวบุญธรรมของท่านตอนหงส์เรียนอยู่มหาลัยปี.3  ท่านต้อนรับหงส์ที่ได้หงส์ไปเป็นบุตรสาวบุญธรรมโดยพาหงส์ไปทัวร์ยุโรปกับท่านถึง 15 วัน  ไปเที่ยวยุโรปกับท่านเหมือนได้ไปเล่นน้ำทะเลกับท่านไปในตัว   กลับมาน้ำในตัวแทบเหือดแห้ง   ไม่มีใครรู้ถึงความสัมพันธ์อันลึกซึ้งระหว่างหงส์กับท่าน   ความสัมพันธ์ระหว่างหงส์กับท่านมีสองแบบ  แบบแรกคนทั่วไปรู้ว่าหงส์เป็นบุตรสาวบุญธรรมของท่าน ท่านเป็นพ่อบุญธรรมของหงส์
   แบบที่สองไม่มีใครรู้มีท่านกับหงส์สองคนที่รู้กัน   
แบบที่สองนี้หงส์ ว่าหงส์ไม่ต่างอะไรไปจากการเป็นเมียเก็บของท่าน เพราะหงส์ตัดไม่ขาดในเรื่องเซ็กส์กับท่าน  มันคือข้อเสนอที่ท่านเสนอให้หงส์ในงานเลี้ยงครั้งนั้น  ซึ่งหงส์ไม่รับแต่มารับเป็นบุตรสาวบุญธรรมของท่าน ซึ่งหงส์คิดว่ามันไม่ต่างกันเลยต่อหน้าคนอื่นหงส์ก็ทำตัวเป็นบุตรสาวบุญธรรมของท่าน ลับหลังคนอื่นหงส์ก็นอนกับท่าน   เราสองคนทำกันในที่ลับใครจะมารู้มาเห็น    สำหรับท่านหงส์ไม่หวงตัวไม่ถือว่าตัวเองมีชื่อเสียงในวงการนี้แล้วมาหวงตัวให้ท่าน ท่านต้องการหงส์หงส์ให้ หงส์ต้องการท่านหงส์ก็ไปหาท่าน  มันเป็นความสุขในเรื่องเซ็กส์ของเราสองคน   ผู้ชายทั้งหมดที่ได้ตัวหงส์ไปเชยชม ท่านเป็นผู้ชายที่ได้ทำสดหลั่งน้ำรักฝังใส่ความเป็นหญิงของหงส์มากกว่าผู้ชายทุกคนที่ได้ตัวหงส์ไปเชยชม   ปัจจุบันนี้ปี.63ถึงตัวหงส์จะมีครอบครัวแล้วแต่ความสัมพันธ์ระหว่างหงส์กับท่านยังดำเนินไปพร้อมกันทั้งสองแบบ  ถึงหงส์จะนอกใจสามีแต่ท่านคือคนที่มาก่อนสามี  ท่านคือคนที่หงส์ตัดขาดในเรื่องเซ็กส์กับท่านไม่ได้
   .........น้าคำสิงห์..ชายที่ได้สัมผัสเรือนร่างของหงส์เป็นคนแรก  ชายที่ช่วยเทรนให้ร่างกายหงส์โดดเด่นไปทุกสัดส่วน  น้าคำสิงห์เป็นผู้ชายที่ได้เชยชมร่างกายของหงส์เป็นคนแรก ได้เอาหัวควยใส่เข้าไปในความเป็นหญิงของหงส์เป็นคนแรก  แต่น้าคำสิงห์เป็นผู้ชายคนสุดท้ายที่ได้ร่วมเพศกับหงส์แบบเต็มรูปแบบ  ถึงจะเป็นคนสุดท้ายที่ได้ร่วมเพศกับหงส์แต่น้าคำสิงห์คือผู้ชายที่มีเพศสัมพันธ์กับหงส์มากครั้งที่สุด   มันเริ่มตั้งแต่หงส์เรียนมหาลัยอยู่ปี.2   ก็หลังจากที่หงส์เสียสาวให้ลุงพัน หลังไปมีอะไรกับคนบ้านั่นแหละ  ช่วงแรกยังไม่บ่อยมันมาเริ่มบ่อยก็ตอนที่หงส์เรียนมหาลัยปี.4 ก็มีงานเข้ามามาก ป้ามุกดาก็เลยให้น้าคำสิงห์มาเป็นคนขับรถส่วนตัวให้หงส์  เพราะไว้ใจน้าคำสิงห์ มันก็เข้าทางเราสองคน    หงส์มีบ้านเป็นของตัวเองตั้งแต่เรียนมหาลัยปี.2  น้าคำสิงห์ก็มาพักอยู่ที่นี่เลยมันก็ง่ายที่เราสองคนจะมีอะไรกัน  เรื่องเซ็กส์ของหงส์กับน้าคำสิงห์จะมีสองแบบก็คือแบบป้องกันโดยน้าคำสิงห์จะใส่ถุงหรือชักออกมาแตกนอกใส่ตามตัวตามหน้าใส่ปากของหงส์  อีกแบบคือทำสดหลั่งในฝังลึกใส่ความเป็นหญิงของหงส์  แบบที่สองจะไม่บ่อยเหมือนที่หงส์ให้ท่านทำ      หลังหงส์เรียนจบรับงานเต็มที่น้าคำสิงห์ก็เป็นคนขับรถเต็มตัวให้กับหงส์ เรื่องเซ็กส์เต็มเหนี่ยวกันทั้งสองคน    ทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัด  บางทีจอดรถข้างทางหาที่ลับๆหน่อยเล่นเซ็กส์กันก็มี   หงส์เริ่มต้นมีอะไรกับน้าคำสิงห์ตั้งแต่หงส์เรียนมหาลัยปี.2 จนกระทั่งหงส์อายุ29 หงส์กับน้าคำสิงห์ถึงยุติเรื่องเซ็กส์เพราะหงส์แต่งงาน  มันเป็นคำสัญญาที่น้าคำสิงห์ให้กับหงส์โดยที่หงส์ไม่ได้ขอ  น้าคำสิงห์บอกหงส์ถ้าหงส์แต่งงานเมื่อไหร่น้าคำสิงห์จะหยุดเรื่องเซ็กส์กับหงส์ทันที  น้าคำสิงห์ไม่ต้องการให้ครอบครัวหงส์มีปัญหา    กี่ปีคิดกันเอาเอง  ถ้าคิดออกมาเป็นน้ำควยรวมตอนเทรนด้วยหงส์ว่าน้าคำสิงห์เสียน้ำควยให้หงส์หงส์คิดเฉลี่ยต่ำสุดแค่เดือนละ8น้ำ ก็ล่อเข้าใกล้พันน้ำควยแล้ว   แล้วถ้านำไปบวกกับน้ำของท่านอีก โอ่ยยย.....  กี่ปีไม่รู้สามีหงส์ถึงจะไล่ทัน   สิ่งที่น้าคำสิงห์เทรนสร้างให้หงส์น้าคำสิงห์ก็เป็นคนทำลายมันด้วย  หัวนมหงส์นี่ออกน้ำตาลเข้มๆไปเลย  ความเป็นหญิงโดนกระแทกโดนเสียดสีถึงกับเปลี่ยนสีไปพร้อมกับหัวนมไปด้วยเหมือนกัน   แต่รูปทรงยังโดดเด่นไม่เปลี่ยนแปลงมากนัก  ใส่ชุดว่ายน้ำลงปกผู้ชายยังร้อง..ซรี๊ดดดดดด...กันระงมอยู่เช่นเดิม   ใครจะรู้ของภายในโดนฝังใส่เป็นพันครั้ง   ปัจจุบันนี้ปี.63 น้าคำสิงห์ก็ได้เลิกเป็นคนขับรถให้หงส์แล้ว อยู่กินกับป้ามุกดาอย่างเปิดเผย...
  ......ป้ามุกดา..ปัจจุบันนี้ก็ได้วางมือจากวงการนี้ไปแล้ว หลังจากเทรนปั้นหงส์ไปสู่ความสำเร็จตามเป้าหมายส่งไม้ต่อให้หงส์สานต่องานในเส้นทางสายนี้แล้ว  หลังจากสามีป้ามุกดาเสียไปป้ามุกดาก็อยู่กินกับน้าคำสิงห์อย่างเปิดเผย ทำธุระกิจนอกวงการกับน้าคำสิงห์  เรื่องราวระหว่างหงส์กับน้าคำสิงห์ป้ามุกดาไม่ได้รับรู้หรือสงสัยเรื่องที่เราสองคนทำกันจนถึงทุกวันนี้
.......ตัวของหงส์...ผ่านอะไรมาหลายๆอย่าง เสียสาวให้กับพ่อเลี้ยงของแฟน  หงส์มีผู้ชายผ่านเข้ามาในชีวิตหลายต่อหลายคน แต่มีผู้ชายอยู่ไม่กี่คนที่ได้เชยชมในความเป็นหญิงของหงส์
คนแรก..พ่อเลี้ยงของแฟน ที่ได้ความสาวของหงส์ไป
คนที่สอง...ลุงบ้า คนบ้ามีกรรมอาศัยอยู่ที่วัดป่า คนบ้าที่หงส์ขึ้นทำให้เอง เพื่อความสะใจที่ต้องเสียสาวให้กับพ่อเลี้ยงของแฟน
คนที่สาม..ผอ.อำนาจ ผอ.ของโรงเรียนที่หงส์เรียนอยู่ ผอ.ที่ช่วยให้หงส์ได้เรียนหนังสือต่อ ช่วยแก้เกรดการเรียนให้หงส์ โดยแลกกับการมีเซ็กส์กับหงส์
คนที่สี่...ท่าน..ท่านคือสุดยอดชายของหงส์ สุดยอดชายแห่งการทำรัก ท่านรับหงส์เป็นบุตรสาวบุญธรรม หงส์ก็ตอบแทนท่านหงส์ไม่ต่างอะไรไปจากเป็นเมียเก็บเมียลับของท่าน หงส์เป็นสองสถานะสำหรับท่าน ปัจจุบันปี.63หงส์กับท่านก็ยังทำรักให้กันโดยไม่เสื่อมคลาย
คนที่ห้า.....น้าคำสิงห์ชายที่มีความดีที่ออกมาจากจิตใจ ชายที่มีลำควยอันยิ่งใหญ่และแข็งแกร่ง ชายที่ได้เชยชมความเป็นหญิงของหงส์มากที่สุด  น้าคำสิงห์คือชายที่ได้เชยชมหงส์เป็นคนสุดท้าย ..
  นี่คือห้าชายที่ได้เชยชมในตัวหงส์ก่อนที่หงส์จะมีสามี  ผู้ชายนอกนั้นไม่มีใครได้เชยชมในตัวหงส์
 ส่วนตัวของหงส์ หงส์ประสพความสำเร็จในเส้นทางสายนี้ มีผลงานออกมามากมาย    หงส์ได้เข้าประกวดนางงามบนเวทีเพียงครั้งเดียวเท่านั้นตอนเรียนม.6  จากนั้นก็เลือกมาในเส้นทางนางแบบเต็มตัว หงส์มีบ้านเป็นของตัวเองหลังแรกตอนเรียนมหาลัยปี.2 ตอนที่หงส์เรียนจบมหาลัยหงส์มีเงินเก็บเป็นของตัวเองถึงเลขแปดหลัก  ไม่ใช่แปดหลักต้นๆด้วย เป็นเงินที่ได้มาจากงานในเส้นทางสายนี้ของหงส์และเป็นเงินที่ท่านให้กับหงส์ เงินที่ท่านให้หงส์ก็อยู่ในตัวเลขแปดหลักเช่นกัน
  ในด้านความรักและสามีคนปัจจุบัน คือใคร  หลังจากหงส์ถูกพ่อเลี้ยงของพี่มนัสเข้ามาเอาความสาวไป หงส์ก็ทำใจไม่ได้ที่จะต้องคบกับพี่มนัสต่อ  หงส์จึงได้เลิกลากับพี่มนัส   โดยที่ใจของหงส์มิได้ลืมเลือนไปจากตัวของพี่มนัสเลย สำหรับหงส์พี่มนัสเป็นผู้ชายที่ดีมาก  ในค่ำคืนนั้นหงส์เต็มใจที่มอบความสาวให้พี่มนัสด้วยความเต็มใจ แต่กลับมาถูกพ่อเลี้ยงพี่มนัสสวมรอยเข้ามาเอาความสาวของหงส์ไปอย่างน่าเจ็บใจเสียใจอย่างที่สุด ทำให้ต้องเลิกกับพี่มนัสด้วยความเจ็บปวดใจ  บทเรียนนี้ทำให้หงส์ระมัดระวังตัวมากขึ้นให้กับผู้ชายที่เข้าในชีวิตหงส์ หงส์บอกผู้ชายทุกคนที่เข้ามาในชีวิตหงส์ถ้ารักหงส์จริงต้องรอถึงวันแต่งงานถึงจะได้เชยชมความเป็นหญิงของหงส์ ผู้ชายเหล่านั้นไม่มีใครรอได้สักคน คบกับหงส์ไม่นานก็เลิกกันไป  มันทำให้หงส์รู้ว่าผู้ชายเหล่านั้นเข้ามาเพื่อเกาะหงส์กินเกาะหงส์เพื่อให้ดัง เข้ามาเพื่อจะได้มีชื่อว่าเป็นผู้ชายคนหนึ่งที่เคยได้ร่วมหลับนอนกับหงส์เท่านั้น ไม่ได้เข้ามาเพื่อให้ความรักจริงกับหงส์ ไม่เหมือนพี่มนัสที่รักหงส์จริง  หงส์ไม่เคยพบผู้ชายที่ดีเหมือนพี่มนัสอีกแม้แต่คนเดียว  จนผ่านไปหลายปีหงส์อายุได้28หงส์ก็ได้เจอผู้ชายที่ดีเหมือนพี่มนัส ผู้ชายคนนั้นก็คือพี่มนัส  คนดีคนที่หงส์รักที่สุด  พี่มนัสเข้ามาขอเริ่มความรักกับหงส์อีกครั้ง  พี่มนัสไม่รู้จริงๆว่าทำอะไรผิดต่อหงส์ไว้ถึงทำให้หงส์ถึงต้องเลิกลากับพี่มนัส   พี่มนัสขอโทษหงส์ถ้าพี่มนัสทำผิดต่อหงส์ไปโดยไม่รู้ตัว  ใจหงส์ไม่เคยลืมพี่มนัส และหงส์ก็รู้แก่ใจพี่มนัสไม่ได้ทำผิดอะไรเลย คนที่ทำผิดคือพ่อเลี้ยงของพี่มนัส และการมาของพี่มนัสครั้งนี้หงส์ได้รู้ว่าพ่อเลี้ยงของพี่มนัสได้ตายไปแล้ว พี่มนัสเหลือเพียงตัวคนเดียว หงส์จึงรับรีเทิร์นความรักจากพี่มนัสอีกครั้ง  และหงส์ก็รับรู้อีกว่าก่อนที่พ่อเลี้ยงพี่มนัสจะตายได้สั่งเสียพี่มนัสเป็นครั้งสุดท้ายว่าให้รับหงส์มาเป็นเมียให้ได้ ให้รับหงส์มาเป็นลูกสะไภ้ของแกให้ได้..  พี่มนัสก็รับปากลุงพันจะทำตามที่ลุงพันขอเป็นครั้งสุดท้ายให้ได้    คนก็ตายไปแล้วมันก็เปล่าประโยชน์ที่หงส์จะไปโกรธแค้นเคืองลุงพันต่อไป หงส์ก็เป็นผู้ใหญ่มากพอบวกกับใจที่ยังรักพี่มนัสหงส์จึงอโหสิกรรมในสิ่งที่ลุงพันทำกับหงส์ ยอมรับที่จะไปเป็นลูกสะไภ้ของแก การที่หงส์อโหสิกรรมให้ลุงพันสิ่งที่หงส์ได้รับคืนมาจากลุงพันก็คือทรัพย์สินทั้งหมดของลุงพันที่มากมายเป็นทรัพย์สินร่วมของหงส์กับพี่มนัสที่จะสร้างความมั่นคงให้กับชีวิตคู่ของเรา   อันที่จริงทรัพย์ส่วนตัวของหงส์ก็ทำให้หงส์มีชีวิตอยู่สุขสบายได้อยู่แล้ว  อีกทั้งท่านก็ยังทำพินัยกรรมยกทรัพย์สินบางส่วนให้กับหงส์อีกด้วย อีกทั้งก่อนหน้านั้นท่านก็ให้เงินกับหงส์อีกหลายครั้ง   หงส์สามารถใช้ชีวิตได้อย่างสบายไปชั่วชีวิตของหงส์   
  ครั้งแรกของหงส์กับพี่มนัสมันเกิดขึ้นที่บ้านของลุงพันในวันแต่งงานของเราสองคนในวัย29ปีของหงส์ในห้องที่ลุงพันเข้ามาเอาหงส์ บนเตียงที่ลุงพันเอาความสาวของหงส์ไป  มันเป็นที่เก่าแต่เป็นชายคนที่หงส์รัก แม้ความเป็นชายของพี่มนัสจะไม่ได้ใหญ่ยาวแต่มันก็ทำให้หงส์มีความสุขอย่างที่สุดเมื่อได้อยู่บนเตียงร่วมรักกับชายคนรัก   แน่นอนว่าพี่มนัสไม่ได้รับรู้เลยว่าห้องนี้เตียงนี้ร่างกายความเป็นหญิงได้ถูกพ่อเลี้ยงของพี่มนัสกระชากเอาไปหมดแล้ว ไม่ใช่เป็นพี่มนัสที่ได้ความเป็นหญิงของหงส์ในห้องนี้เตียงนี้เป็นคนแรก  เขาว่ากันว่าคนที่ใฝ่ในตัวเราถ้าตายไปแล้วถ้าได้กลับมาเกิดจะมาเกิดกับเรา    หงส์เคยคิดว่าถ้าเป็นจริงลูกคนแรกของหงส์ถ้าเป็นผู้ชาย ต้องเป็นลุงพันพ่อเลี้ยงของพี่มนัสกลับชาติมาเกิดแน่ๆ    ซึ่งปรากฎว่าลูกคนแรกของหงส์กับพี่มนัสเป็นผู้ชายแววตาช่างเหมือนลุงพันเสียจริง  และติดหงส์เป็นอย่างมาก หงส์แทบไม่เป็นอันทำอะไรต้องอุ้มต้องกอดแทบจะตลอดเวลา  โตขึ้นมาหน่อยถ้าจะไปใหนหงส์ไม่หอมแก้มแกหรือไม่ให้แกหอมแก้มก่อนไปแกจะไม่ยอม   บางทีกลางค่ำกลางคืนแกจะมานอนกับหงส์ เล่นเอาพี่มนัสบ่น..ไอ้ลูกคนนี้นี่แยกห้องให้แล้วไม่รู้จักนอนห้องตัวเองโตแล้วยังมานอนกับพ่อแม่อีก..  พี่มนัสบ่นเพราะอดเอาหงส์ แกก็ตอบพี่มนัส...พันคิดถึงแม่ พันคิดถึงแม่..........  ในโลกนี้มีเรื่องเหลือเชื่อมากมายที่คาดไม่ถึง
 ปัจจุบันหงส์มีพร้อมทุกอย่างในชีวิต  หงส์สานต่องานของป้ามุกดาผันตัวเองมาอยู่เบื้องหลังในเส้นทางสายนี้  ณ.เวลานี้ปี.63  หงส์มีผู้ชายสองคนพี่มนัสสามีสุดที่รักคอยดูแลหงส์และครอบครัว   
  ท่านผู้ชายที่คอยมอบเรื่องเซ็กส์ทำรักให้กับหงส์และทำหน้าที่พ่อบุญธรรมให้กับหงส์ก็ทำหน้าที่ตอบแทนท่านในสิ่งที่สมควรจะทำให้ท่าน  เรื่องราวที่ผ่านมาของหงส์มีทั้งที่คนรู้และไม่รู้   มีทั้งที่ทำให้หงส์ดีใจและเสียใจ มีทั้งที่เป็นความลับและไม่เป็นความลับ  สิ่งใหนเป็นความลับหงส์จะให้เป็นความลับตลอดไป  ผู้ชายที่ผ่านเข้ามาในชีวิตของหงส์หงส์ตอบแทนและให้อภัยอโหสิกรรมให้ทุกคน  ต่างคนต่างไม่มีอะไรติดค้างต่อกันอีกแล้ว......« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 22, 2021, 12:05:00 pm โดย kaithai »
sex is my life

*

ออฟไลน์ beerrescue

 • Senior Member
 • ****
 • 781
 • 104
  • ดูรายละเอียด
Re: เธอชื่อหงส์ขาว by singsing (จบแล้วจ๊ะ)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 27, 2020, 12:19:56 pm »
น้องหงส์จะโดนไหมน่ะครับ
ชอบ วิจารณ์มากครับ ไม่แชร์ต่อ

*

ออนไลน์ isocPPP

 • Junior Member
 • ***
 • 334
 • 244
 • sex is life
  • ดูรายละเอียด
Re: เธอชื่อหงส์ขาว by singsing (จบแล้วจ๊ะ)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 27, 2020, 12:42:42 pm »
น้องหงส์จะโดนไหมน่ะครับ
ไม่น่าพลาดจ๊ะ  ::JubuJubu::
sex is my life

*

ออฟไลน์ muza5

 • Full Member
 • **
 • 223
 • 133
  • ดูรายละเอียด
Re: เธอชื่อหงส์ขาว by singsing (จบแล้วจ๊ะ)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กรกฎาคม 27, 2020, 01:03:05 pm »
น้องหงษ์จะโดนใครเป็นคนแรกนะ  ::WooWoo::

*

ออฟไลน์ veget

 • Gold Member
 • *****
 • 1477
 • 164
  • ดูรายละเอียด
Re: เธอชื่อหงส์ขาว by singsing (จบแล้วจ๊ะ)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กรกฎาคม 27, 2020, 01:04:44 pm »
รอครับ อีกแค่ไม่กี่ตอนก็จบแล้ว อยากรู้น้องหงษ์ต่อไปจะเป็นยังไง

*

ออฟไลน์ tatong2222

 • Senior Member
 • ****
 • 740
 • 2
  • ดูรายละเอียด
Re: เธอชื่อหงส์ขาว by singsing (จบแล้วจ๊ะ)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กรกฎาคม 27, 2020, 01:10:11 pm »
เป็น​กำลังใจ​ให้หมอซิง  และลุ้นหงส์จะเป็น​ของใครคนแรก​ แล้วขึ้นสู่เวทีประกวดระดับโลก​รึป่าว​

Re: เธอชื่อหงส์ขาว by singsing (จบแล้วจ๊ะ)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กรกฎาคม 27, 2020, 01:10:49 pm »
ดูท่าน้องหงส์คงจะให้น้าคำสิงห์เป็นคนเปิดบริสุทธิ์แน่ๆเลย เพื่อเป็นการตอบแทนที่ช่วยเทรนหงส์จนมีรูปร่างดีขนาดนั้น....อิอิ

*

ออฟไลน์ chatchawan rungthiwa

 • Full Member
 • **
 • 160
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เธอชื่อหงส์ขาว by singsing (จบแล้วจ๊ะ)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กรกฎาคม 27, 2020, 01:19:42 pm »
ตอนจบจะเป็นอย่างไร ลุ้นๆๆ

*

ออฟไลน์ Matsudaira777

 • Junior Member
 • ***
 • 540
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เธอชื่อหงส์ขาว by singsing (จบแล้วจ๊ะ)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กรกฎาคม 27, 2020, 01:35:34 pm »
รวดเดียวจบเลยหรอครับ รอลุ้นน้องหงจะโดนใคร

*

ออฟไลน์ eglebudsob

 • Senior Member
 • ****
 • 752
 • 206
  • ดูรายละเอียด
Re: เธอชื่อหงส์ขาว by singsing (จบแล้วจ๊ะ)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กรกฎาคม 27, 2020, 01:47:47 pm »
ตามมาลุ้นตอนจบด้วยคนครับ

*

ออฟไลน์ 865162

 • Senior Member
 • ****
 • 909
 • 97
  • ดูรายละเอียด
Re: เธอชื่อหงส์ขาว by singsing (จบแล้วจ๊ะ)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กรกฎาคม 27, 2020, 01:58:19 pm »
อยากรู้จัง ใครจะเป็นคนแรกของหงส์ คงสุขสมหวังมากมาย เพราะหงส์ถูกฝึกหัด จนเป็นผู้เชี่ยวชาญ

*

ออฟไลน์ tawatrung

 • Full Member
 • **
 • 208
 • 60
  • ดูรายละเอียด
Re: เธอชื่อหงส์ขาว by singsing (จบแล้วจ๊ะ)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กรกฎาคม 27, 2020, 02:00:49 pm »
ครับผมก็ติดตามอ่านเรื่องนี้อยู่ เรื่องที่แต่งได้ดีมากๆ น่าสนใจว่าน้องหงส์จะโดนใครเปิดซิง

*

ออฟไลน์ โฮม อโลน

 • Full Member
 • **
 • 211
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เธอชื่อหงส์ขาว by singsing (จบแล้วจ๊ะ)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กรกฎาคม 27, 2020, 02:10:20 pm »
น้องหงส์ของผมมาแล้ว

*

ออฟไลน์ ryg123456

 • Legend Member
 • *******
 • 2720
 • 43
  • ดูรายละเอียด
Re: เธอชื่อหงส์ขาว by singsing (จบแล้วจ๊ะ)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กรกฎาคม 27, 2020, 02:16:58 pm »
ดีครับมีการส่งงานให้เจ้าของตรวจด้วย
มาตามน้องหงษ์ต่อครับจะรอดไหม ตัดจบ 3 ตอนรวดเลยหรือครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 27, 2020, 02:21:49 pm โดย ryg123456 »

*

ออฟไลน์ thana7

 • Gold Member
 • *****
 • 1255
 • 226
  • ดูรายละเอียด
Re: เธอชื่อหงส์ขาว by singsing (จบแล้วจ๊ะ)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กรกฎาคม 27, 2020, 02:23:29 pm »
รอติดตามตอนจบอยู่ครับว่า น้องหงส์จะเป็นไง

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ