ลุงเคแก้ขัด cop

ลุงเคแก้ขัด cop

 • 4 ตอบ
 • 5150 อ่าน
ลุงเคแก้ขัด cop
« เมื่อ: กรกฎาคม 30, 2020, 11:54:47 pm »"อ๊ากกก โอ้ยย โอ้ยๆๆ ไม่ไหวๆๆ" เสียงร้องโอดโอยดังขึ้นพร้อมท่ากระโดดราวกับเด็กเจอของเล่นถูกใจ เอ๊ะ! หรือ ถูกขัดใจ?


"พี่อ้อม พี่อ้อมมมมม ตั้งกี้เห็นไหม เด็กอะไรก็ไม่รู้หล่อบาดใจเบลสุดๆ หล่อฉิบหาย อยากโดนเอ็นอุ่นกระแทกๆๆ โอ้ย อ๊า อื้ออ น้องกะแทกๆเข้าเลยจ้า" เบลกระเทยร่างยักษ์ร้องครางพร้อมทำราวกับโดนกระแทกจริงๆ


ฉันชื่ออ้อมเป็นพนักงานขายของอยู่ห้างแห่งหนึ่ง ฉันทำงานที่นี่ได้ปีกว่าแหละ แล้วก็มีเพื่อนสาวร่างยักษ์ที่เป็นรุ่นน้องและเพื่อนร่วมงานที่สนิทที่สุด  ฉันกับเบลเรามักจะมองผู้ชายและแอบเทะโลมลูกค้าตลอด ไม่ว่าเขาจะมากับเมียหรือมาคนเดียว ถ้าโชคดีลูกค้าเล่นด้วยแค่ส่งสายตาสื่อกัน แล้วเดินพาไปที่ห้องน้ำลาดจอดรถชั้น 4 ฉันจะเป็นคนนำพาลูกค้าไปที่นั้นเสมอ


ห้องน้ำตรงนั้นน้อยคนนักที่จะรู้จัก ถ้าไม่ใช่ยามหรือลูกค้าบางคนเขาก็ไม่ได้สังเกตหรอก มันหลบมุมแถมเสายังบังกล้องอีกตั้งหาก ฉะนั้น นั่นจึงเป็นสถานที่ปลดปล่อยได้ปลอดภัยที่สุด


"เสียดายวันนี้พี่อ้อมเลิกดึก ไม่งั้นเบลจะพาไปแดกตับเด็กด้วยกัน" เบลพูดขึ้นด้วยความเซงที่ตอแหลสุดๆ เขาอุตส่าห์นัดเด็กให้พี่อ้อมไว้หนึ่งคน แต่ดันลืมว่าพี่สาวคนงามเข้ากะบ่าย เพราะปกติถ้าเขามีนัดหรือไปเที่ยวก็จะซื้อเด็กไว้พี่อ้อมตลอด สงสัยคืนนี้ต้องสวิงกันเองแหละ


"ก็แล้วทำไมมึงเพิ่งบอกกูตอนเข้างานไปแล้ว จะหาเปลี่ยนกับใครก็ไม่ได้ แม่งติดผัวกันหมด" อ้อมเอ่ยอย่างเสียงดัง ลองถ้าอิเบลมันบอกว่านัดเด็กไว้ให้เย มีหรือเขาจะปฏิเสธ ดุ้นย่อมสำคัญกว่างานอยู่แล้ว นี่มันดันบอกตอนเข้างานไปแล้วจะหาเปลี่ยนก็ไม่ได้ ทำอะไรปุ๊บปั๊บไม่ได้ ถ้าผจก.ปากหมานั้นรู้มันด่าสามวันเจ็ดวันไม่หยุดแน่"ก็น้องลืมมมม น้องขอโทษนะคะ ^^" เบลยกมือขึ้นไหว้พร้อมทำหน้าตาให้น่าสงสารที่สุด

"เหอะ"


"เออๆๆๆๆๆ ลืมเม้าค่าาาาา วันก่อนโน้นนนนนนน ลุงยามเอ๋อแก่ลงพุงตัวสูงร่างยักษ์ มันเอากับอิเปรียวปชส.ค่าาา" เบลร้องเสียงตกใจเสียงดัง เพราะดันลืมเม้าเรื่องชาวบ้านให้คุณพี่ที่สนิทฟัง


"ห๊ะ!!!!! ลุงเคเอ๋อๆ อ่ะนะ" อ้อมถึงกับตกใจ ไม่คิดว่าเปรียวแห่งปชส. ที่ล่ำลือว่าสาว เลิศ เชิดหยิ่งคนนั้นจะเสร็จลุงเคนั้น เอาไปได้ไงว่ะ


ลุงเคแกเป็นยามที่นี่มานาน อายุอานามก็แค่ 50-53 มั่ง แกเป็นคนร่างสูงใหญ่ ผิวดำแดง มีพุงเป็นก้อนๆ เวลาพูดอะไรด้วยก็จะมึนๆ งงๆ ต้องใช้สติและเก็บอารมณ์อย่างมากเวลาคุยกับแก ฉันกับเบลเลยเรียกลุงยามเอ๋อ แต่จริงๆ แกเป็นคนดีนะ


"เออดิพี่! เขาเม้ากันอิเปรียวมันได้กับลุงมานานแล้ว หลักๆมันร้อนเงินจ้า แถมผัวไม่อยู่ด้วยอีก ลุงแกก็สายเปย์ อยากได้เงินก็ต้องให้เย"


"อิบ้า สวยขนาดนั้นไม่น่าขายให้ยามแก่ ข่าวมึงแน่หรือป่าว?" อ้อมด่าออกมา ใครมันจะไปคิดดดดด สาวสวยขนาดเบอร์นั้นจะขายให้ลุงแก่ๆ อุ้ย! แบบนี้เรียกเด็กเสี่ยหรือเปล่านะ!


"ไม่บ้าจ้า ข่าวคอมเฟิร์ม ขายจิง แถมอินี่ติดใจรสเอ็นด้วยนะคะ ถึงดุ้นแกจะเล็กแต่ซอยเน้นๆๆถี่ๆๆๆ นะคร๊าฟฟฟ"


"ใครบอกมึงมา!!!" อ้อมไม่ปักใจเชื่อหรอก ต้องดูคนปล่อยข่าวก่อนว่ามีน้ำหนักแค่ไหน


"ก็อินิงเพื่อนซี้นั่งข้างมันไงคะ เป็นคนปล่อยข่าว รับรองชัวร์ร้อยเปอค่ะ พี่ไม่ลองหน่อยอ่ะ ชอบคนกระโทกเน้นๆและซอยเก่งๆไม่ใช่เหรอ? อาจจะติดใจก็ได้นะ" เบลพูดด้วยท่าทีที่มั่นใจสุดๆ ถึงคนที่ปล่อยข่าวและยังเสนอให้อ้อมลองเอากับลุงยามเอ๋อคนนั้นอีก เขารู้ว่าพี่สาวที่สนิทชอบแบบไหน เพราะเรามักจะเล่าเรื่องแบบนี้ฟังกันเสมอ ถือเป็นการแลกประสบการณ์ (หรือเปล่า)


"กูทำใจไม่ได้ ถึงจะชอบคนซอยเก่ง แต่ท่อนดุ้นเล็กก็รับไม่ได้ว่ะ"

"อิเจ๊!!!"

"ฮ่าาาา ดอก! เรื่องจริงอ่ะ" อ้อมหัวเราะเสียงดังทันทีเมื่อพูดจบ ใครบ้างล่ะจะชอบดุ้นเอ็นเล็กๆ ยิ่งมีพุงอีก ไม่อยากจะคิดเวลาโดนกระแทกจะรู้สึกยังไง ระหว่างโดนท่อนเอ็นกระแทกกับโดนพุงกระแทก มันเสียวคนละแบบนะโว้ย
----------------------
"วันนี้ได้น้ำผู้ยังค่ะคุนพี่" เบลถามอ้อมด้วยท่าทีจีบปากจีบคอ ทำเอาอ้อมรู้สึกหมั่นไส้มันสุดๆ

"ยัง!!!! กูแต่งตัวมาซะสวย ดันให้กูไปเติมของหลังร้าน ห่า!" อ้อมบ่นด้วยเสียงหงุดหงิด กะว่าวันนี้ต้องน้ำสักสองสามคนบ้างหละ อุตส่าห์ใส่เสื้อฟิตนมชิดจนจะรวมตัวกันเป็นก้อนเดียวอยู่แหละ กระโปรงก็สั้นก้มทีเห็นไปยังมดลูก แต่ก็ต้องโดนให้ไปเติมของเช็คของอยู่หลังร้าน แม่ง! อารมณ์เสีย!


"มึงละ ได้หลายน้ำซิท่า ถึงเดินแรดหน้าบานมาขนาดนี้" อ้อมจิกกัดเบลทันที แค่เห็นท่าทางก็รู้แล้ว อินี่คงโดนจนอิ่มน้ำไปเลยซิ อ้อมอิจฉา!!!! มีผัว ผัวก็ไปทำงานอยู่กลางทะเล นานๆทีจะกลับมาเอาให้หายอยาก ระหว่างที่มันไม่อยู่เธอถึงต้องหาผู้แถวนี้แก้ขัด แล้วนี่ก็สองอาทิตย์แล้วเธอยังไมได้โดนเอาเลย มัวแต่ทำงานๆๆๆๆ หงุดหงิด!!! โว้ยยยยยยยย


"โอ๊ะๆ ไม่เอาๆ อย่าอิจฉาน้อง ฮ่าๆ" แค่เห็นแววตาพิโรจก็รู้แล้วว่าพี่สาวนั้นอิจฉามากแค่ไหน

"ไปไกลๆเลยป่ะ เลิกงานแล้วไม่ใช่ไง กลับไปเลย ดอก!" อ้อมเอ่ยปากไล่พร้อมโบกมือไล่ให้มันไปเร็วๆ

"ฮ่าๆๆ ไปก็ได้น้องลานะคะ เห้อออออ อิ่มน้ำจัง คิคิ"

"อิเบลลลลล"
ตกดึกได้เวลาที่ห้างจะปิดให้บริการร้านค้าบางร้านต่างไล่ปิดตามๆกัน ร้านอ้อมก็ต้องไล่ปิดไฟในร้านและประตูหน้าร้าน วันนี้เธอรู้ว่าเหนื่อยมาก เหนื่อยจนไม่มีแรงจะเดิน วันนี้ทั้งวันเธอทั้งเติมของ เช็คของ ดึกหน่อยลูกค้าเยอะก็ต้องออกมาช่วยหน้าร้าน เธอรู้สึกเพลียสุดๆ


ปวดฉี่ชะมัด!


อ้อมเดินลงมาเข้าห้องน้ำชั้น 2 ก่อนจะกลับบ้าน เพราะถ้าลงไปเข้าชั้นจีใกล้ประตูเข้าออกของห้างคงไม่ทันแน่ ฉี่จะแตก เมื่อเจอห้องกลางที่ว่างเธอรีบเข้าไปประตูนั่งลงฉี่ทันที


โล่งงงงง


"เวรเถอะ ฉี่เปรียกกางใน เอาไว้ดีว่ะ"

กึก!

ถอดทิ้งเลยแล้วกัน ใส่ไปก็เหม็นอับ จากนั้นเธอใช้ทิชชูเปรียกทำความสะอาดน้องสาว เมื่อถูเช็คเสร็จเธอรู้สึกหวาบหวิวขึ้นมาจึงเอามือกดบี้ติ่งสวาท เรียวนิ้วกลางถูผ่านร่องสวาทเบาๆ เล่นเอาเธอกะดกสะโพกขึ้นอย่างเสียวซ่าน อารมณ์สวาทที่ไม่ได้ปล่อยมาสองอาทิตย์เต็มๆ เมื่อนิ้วบี้ติ่งและนิ้วถูผ่านร่องกลับทำให้อ้อมมีอารมณ์มากขึ้น


"อ๊าาาา ซี๊ดดด" อ้อมเอาสองนิ้วเข้าแทงร่องเป็นจังหวะเร็วขึ้น มืออีกข้างก็บีบเต้านมผ่านเสื้อเล่นแก้เสียว


แจ๊ะๆ แจ๊ะๆ

เสียงแฉะดังขึ้น เมื่ออ้อมเร่งจังหวะนิ้วเข้าออกพลางจินตนการนึกท่อนเอ็นผู้ชายสักคน อ้อมหลับตาเคลิ้มกับความเสียวซ่านที่ใกล้จะเสร็จสม


"อ๊าๆ อื้อออออ" อ้อมร้องครางพร้อมกระตุกเกร็งปล่อยน้ำรักออกมาเยอะ อ้อมลุกขึ้นถลกกระโปรงลง จังหวะที่เปิดประตูได้ยินเสียงคนเดินเข้ามาสองคน


"ลุงวันนี้ผัวหนูมารับ ให้เอาไม่ได้หรอก" นั่นเสียงเปรียวนิ อย่าบอกนะ!

"แต่วันนี้กูอยากนิ ไม่ได้เอามึงมาสองวันแล้วนะ เงินไม่เอาแล้วไงอิเปรียว" เสียงชายแก่เอ่ยออกมาทันทีเมื่อขัดใจ เขาไม่ได้เอาอินี่มาสองวันแล้ว ตั้งแต่ผัวมันกลับมาอย่างมากมันก็โม๊คให้แต่ไม่ยอมให้เอา มันไม่ถึงอารมณ์หมายอย่างที่หวัง


"ลุงไม่ฟังเลยว่ะ บอกไม่ได้ก็ไม่ได้ ครั้งก่อนผัวหนูก็ถาม" เปรียวพูดด้วยความเสียงหงุดหงิด เงินน่ะก็อยากได้ แต่วันนี้ถ้าเอากับลุงอีกมีหวังบ้านแตกแน่


"เปรียวจ๋าาาา ผัวคนนี้ก็อยากร่องหวานๆของเปรียว เปรียวให้ผัวคนนี้เยสัก10 นาทีได้ไหมจ๊ะ" ยามเคเดินเข้าไปสวมกอดพลางดันร่างหญิงสาวให้เข้าไปในห้องน้ำข้างๆกับห้องอ้อม โดยไม่ได้มองเลยว่าอีกห้องมีคนอยู่


ร่างสูงจูบต้นคอหญิงสาวซุกไซร์ซอกคอ เรียวลิ้นแหย่เข้าไปที่รูหูทำเอาหญิงสาวเคลิ้มและเสียวไปตามๆกัน

"อื้อออออ ลุงงงง" หญิงสาวร้องครางเมื่อชายแก่จูบเนินอก มือข้างหนึ่งขย่ำหน้าอกจนล้นตามซอกนิ้วก่อนควักเต้านมออกมาแล้วก้มดูดอย่างตายอดตายยาก

จ๊วบๆ อื้อออ จ๊วบๆ

ปากหนาของชายดูดเลียขบดึงหัวนมเรียกความเสียวซ่าน มือหนาสองข้างถอดเข็มขัดอย่างรวดเร็ว เห็นท่าทีดูแล้วหญิงสาวคงให้เขาเอาก่อนกลับบ้านแน่ๆ ก่อนจะจับมือหญิงสาวให้ทักทายกับดุ้นของเขา

"มันต้องการเมียนะ ดูซิมันสั่นหงึก ให้ผัวกระแทกเข้าร่องหน่อยนะเมียจ๋า" ชายแก่จับกระโปรงหญิงสาวให้ถลกขึ้นและดึงกางเกงในลงก่อนจะเอาแท่งเข้าเสียบหว่างขาไปมาเบาๆ

"อื้ออออ ผัวจ๋าาา" หญิงสาวเชิดหน้าร้องครางออกมาเมื่อแท่งสดเสียดสีไปมากับกลีบเนื้อสด เธอถ่างขาให้ลุงยามได้เข้ามาง่ายขึ้น

แม่เจ้าโว้ยยยย

อ้อมไม่คิดเลยว่าปากบอกว่าผัวรอ แต่ก็อ้าขาจะให้ยามเอ๋อแทงแท่งร่อง เธอค่อยๆแอบเปิดประตูออกมาส่องกระจกเพื่อดูว่าพวกเขาปิดประตูไว้หรือไม่หากเปิดเขาจะได้ดูหนังสดและเอาไปเม้ากับอิเบลมัน และอีกอย่างตอนนี้เธอก็รู้สึกอยากขึ้นมาอีกแล้ว เริ่มแฉะไปหมด

"อ๊าาา" ชายแก่กำลังจับดันหัวหยักเข้าไปในร่องหญิงสาว

โอ้ยยยยยย อินี่ก้ร้องสะกูแฉะไปแล้วเนี่ยกริ้งงงงงงง กริ้งงงงงงง

กริ้งงงงงงงงงงง

ชายหนุ่มกำลังจะดันแท่งเข้าไปสุด แต่โทรศัพท์ของหญิงสาวดันดังขัดจังหวะอารมณ์เสียก่อน
"กูให้ 5,000 เลย ให้กูเยเสร็จค่อยลงไป"  ชายแก่เอ่ยเสนอราคาให้หญิงสาวอย่างหงุดหงิด แต่ก็ไม่ยอมถอดหัวหยักออกจากร่อง มีอย่างที่ไหนหัวหยักเข้าไปแล้ว กำลังจะได้เยอกับมีมารมาขัด!!!


"ผัวโทรตามแล้วลุง ให้ห้าพันตอนนี้ก็ไม่ได้ หนูกลัวมันซ้อมหนู หนูไปแหละ ลุงก็ชักเองไปก่อนนะ" หญิงสาวรีบผลักชายแก่ออกจากตัวแล้วรีบเดินออกไปพลางแต่งตัวให้เรียบร้อยก่อนจะลงไป ทำเอาชายแก่หัวเสียทันที อุตส่าห์จะให้ตังตั้งห้าพันแม่งก็เสือกไม่เอาอีก เวรเอ้ย!! ก่อนจะเอามือหนาถอกแท่งเอ็นของตัวเอง พลางนึกถึงหน้าหญิงสาวคนนั้นด้วย


อ้อมเห็นยามเอ๋อกำลังถอกของตัวเองอย่างถี่เร็วราวกลับจะรีบไปตามควาย หึหึ มองจากกระจกแล้วของลุงแกก็เล็กจริงแหละ แต่ก็ดำและยาวอยู่เหมือนกันนะ ยิ่งตอนนี้กลิ่นคาวตัณหาของลุงมันโฉยมาจนอ้อมอยากลองแท่งเอ็นนั้นแก้ขัดสะแล้ว


อ้อมเปิดประตูเดินออกมาพิงอ่างล้างมือ

"ลุงเคจ๋าาาาาาา" เสียงเรียกนั้นทำเอาชายแก่ถึงกับสะดุ้งและหยุดมือชักทันที ชายแก่หันมาตามเสียงเรียกต้องตาโตและตกใจ เมื่อภาพตรงหน้าคือหญิงสาวกำลังปลดตะขอเสื้อในออก และส่วนด้านล่างก็เปลือยเปล่าไม่มีสิ่งใดปกปิด


โอ้ยยยยย อินี่มันคนที่ชอบเอาขนมมาให้เขานิ ไม่คิดว่าจะกล้าโชว์นมโชว์ร่องให้เขาเห็นแบบนี้ สงสัยจะร่านพอตัว ไม่คิดเลย ถึงไม่ได้เอาอิเปรียวเอาอินี่แทนก็ได้ว่ะ"หนูอยาก ลุงเคช่วยเอาแท่งเอ็นของลุงเคกระแทกๆเข้ามาในร่องหนูหน่อยซิ หนูไม่ไหวแล้ว อื้อออ" อ้อมเอ่ยเรียกอย่างยั่วยวนเชื้อเชิญให้ชายแก่กระแทกร่องเธอสักครั้ง ตอนนี้เธอไม่สนอะไรแล้ว ความอยากมันมาเต็มเกินจะหยุดแล้ว ถ้าให้ดูแก่ถอกท่อนเอ็นแล้วจากไปเฉยๆ คงไม่ใช่อิอ้อมแล้ว


ชายแก่เห็นภาพหญิงสาวกำลังถ่างขาแล้วเอานิ้วถูวนร่องสวาทขึ้นลง แบกกลีบนิ่มให้เขาเห็นรูร่อง มืออีกข้างขย้ำเต้านมตัวเองเล่นมันช่างยั่วยวนเขาจริงๆ เล่นเอาแท่งเอ็นเขาเสียวสั่นหงึกๆ และแข็งไปหมด


ชายแก่รีบถอดกางเกงออกและเดินสาวเท้ามุ่งไปที่หญิงสาวพร้อมจับเต้านมบีบอย่างแรง ก้มดูดขบเม้นตามเนินอก กัดดึงหัวนมหญิงสาว มือข้างหนึ่งจับขาพาดไหล่หนาและสอดแท่งเอ็นเข้าไปในร่องอย่างแรง


"อ๊าๆ อ๊าาาา" เมื่อแท่งเอ็นเข้าเสียบร่องสวาท ชายแก่ก็เร่งจังหวะขยับซอยถี่ๆเน้นๆ ทำเอาอ้อมเอนตัวไปด้านหลัง เงยหน้าเชิดร้องครางออกมาอย่างเสียวซ่าน


อิเบลพูดไม่ผิดเลย ว่ายามเอ๋อมันจะเก่งซอยถี่และเน้น เสียวร่องโว้ยยยยย

"มึงชื่ออ้อมใช่ไหม ทำไมถึงให้กูเอา อยากได้เงินเท่าไร" ชายแก่เอ่ยถามอย่างสงสัย อยู่ๆหญิงสาวก็มาให้เขาเอา คงอยากได้เงินเหมือนอิเปรียวละซิ ที่อยู่ๆก็เดินมาถามเขาว่า "ถ้าให้เอาจะจ่ายให้มันเท่าไร" ครั้งแรกเขาก็งง ไม่ยอมจ่ายให้หรอก หลังๆมันตื้อบอกว่าร้อนเงินเลยจัดเยไปสี่น้ำขาถ่างกลับบ้านไปเลย ครั้งนั้นเขาจ่ายให้ไปหมื่นหนึ่ง เขาเองไม่มีเมีย ไม่มีภาระอยู่แล้วเลยมีเงินเก็บบ้าง


"ใช่จ๊ะ หนูชื่ออ้อม อ้อมไม่เอาเงินของลุงเคหรอก อ้อมมีตัง อ้อมแค่อยากให้ลุงเคกระแทกซอยอ้อมแรงๆ ทำให้อ้อมได้ไหมจ๊ะ"


"อื้อออออ จ๊วบๆๆ จ๊วบๆๆ" ชายแก่จับหน้าอ้อมให้มารับจูบเขาทันทีหลังที่หญิงสาวพูดจบ อ้อมเองก็ดูดปากชายแก่อย่างเม้ามันส์ ไม่มีใครยอมแพ้กัน เอวหนาขยับซอยถี่มากขึ้น เขายังไม่อยากปล่อยน้ำรักออกมาตอนนี้ เขากั้นอย่างอดทน เขาจับขาให้ถ่างกว้างมากกว่าเดิม ถอดแท่งออกมาและกระแทกเข้าไปใหม่อย่างแรงเดินหน้าซอยเน้นๆถี่ๆอีกครั้ง เล่นเอาอ้อมหัวสั่นหัวคอนตามแรงกระแทก


"ซี๊ดดดดดด เสียวหัวโว้ยยยยย"

"อ๊าๆๆๆๆ อ๊าๆๆๆ"

"แรงอีกลุง เอาให้บานไปเลย ซอยอีกอ้อมชอบโดนท่อนเอ็นซอย อ๊าๆ" อ้อมร้องครวญครางเสียวซ่าน ชายแก่ได้ยินหญิงสาวพูดแบบนั้นก็จับขาหนึ่งและกระแทกเน้นๆ มือข้างหนึ่งก็บีบดึงเต้านมเล่น อ้อมเองก็เอามือข้างหนึ่งลูบไลน์พุงชายแก่ก่อนจะเอานิ้วแหย่ร่องสะดื้อ อีกมือก็ขย้ำดึงผมของชายแก่ระบายความเสียว


"แรงอีก จะ อ๊า อ๊า จะถึงแล้ว"

"ซี๊ดดดดดด อ๊าๆๆ ซี๊ดดด อ๊าาาาา"

เสียงครางร้องไม่ได้ศัพท์ของทั้งคู่ดังลั่นห้องน้ำชั้น 2 ไม่สนและไม่กลัวใครจะได้ยิน ถึงได้ยินอ้อมก็ไม่สนใจ ตอนนี้มันเกินจะสนอะไรแล้ว


น้ำกามปล่อยพุ่งเข้าไปในสวาทร่อง อ้อมเองก็ปล่อยน้ำออกจนชุ่มแท่งเอ็นเช่นกัน ร่างบางถึงกับอ่อนแรง

"แหมมม ดุ้นเอ็นลุงเพิ่งปล่อยน้ำออกมาเอง ทำไมแข็งอีกแล้วละ" อ้อมเอื้อมคล้องคอรั้งให้ชายแก่ลงมากระซิบข้างหู เมื่อรับรู้แท่งเอ็นที่อยู่ในร่องเธอมันแข็งตัวอีกแล้ว


"ก็มึงขยิบตอดขนาดนี้จะไม่ให้แข็งอีกได้ไง" ชายแก่พูดออกมา หญิงสาวก็ยิ่งขยิบและกระดกสะโพกควงหมุนจงใจยั่วชายแก่

ชายแก่ก้มจูบดูดปากหญิงสาวอีกครั้ง แลกลิ้นเมามันส์จนน้ำลายไหลมุมปากก็ไม่ได้สนใจ

อ้อมดันร่างสูงออกแล้วกระโดดลงจากอ่างล้างมือและย่อตัวคุกเข่าลงโดยให้ยามเอ๋อยืนพิงอ่างล้างมือแทน ดุ้นเอ้นของชายแก่เด้งขี้หน้าเธอทันที


"เล็กนะเนี่ย อุ้ยพี่" หญิงสางเอ่ยแซวแต่กลับโดนแท่งเอ็นตีปากแทน

"ปากเสียนะมึง ถึงเอ็นกูจะเล็กแต่มันก็ยาว ทำมึงร้องครางไม่หยุดแล้วกัน"

"ไม่เอาน่า อ้อมก็พูดไปงั้นแหละ ดุ้นเอ็นนี่มันทำให้อ้อมเสียวและชอบมากนะ" อ้อมเค้นคลึงตามความยาวแท่งจนมันแข็งจนสั่นไปหมด


อ้อมค่อยๆ เลียหัวหยักบานคล้ำลากลิ้นลงไปตามความยาวของแท่งเอ็นจนสุดลำ แล้วกดจูบขบเม้นที่พวงทั้งสอง แล้วลากลิ้นขึ้นหาหัวหยักอีกครั้งก่อนจะอมเข้าปาก หื้มมม เล็กปากไปหน่อย แต่ถือว่าอร่อยดี อ้อมทั้งดูดทั้งเลีย ก่อนจะรัวปลายลิ้นที่หัวหยักและดูดเลียสลับไปมา เล่นเอาชายแก่เคลิ้มและเสียวสุดๆ จนเด้งสะโพกหนาแทงแท่งเอ็นเข้าปากอ้อม


"ซี๊ดดดด อ๊า ซี๊ดดดดด" นานแล้วที่ไม่มีใครดูดท่อนเอ็นเขาได้เสียวขนาดนี้ อิอ้อมนี่ปากและลิ้นมันดีจริงๆ


"ทำไม อ๊าา ดูดเก่งฉิบหาย กูจะแตกแล้ว เสียวดุ้นโว้ยยยย" ชายแก่เอ่ยชมพลางจับหัวอ้อมโยกเข้าออกเร็วขึ้นเหมือนจะถึงจุดหมาย อ้อมได้ยินคำชมยิ่งยิ้มมุมปากและเกิดอารมณ์มากขึ้น เร่งห่อลิ้นและดูดดุ้น


"อืมมม อื้มมม อ๊าาาาาา" ชายแก่แตกน้ำกามเข้าปากหญิงสาวและถอดแท่งเอ็นออกมาชักรีดน้ำกามใส่หน้าหญิงสาวที่อ้าปากรอรับ

"อร่อยจัง ทำไมเอ็นอุ่นแท่งนี้ถึงอร่อยแบบนี้น้าาาา" หญิงสาวจูบเบาๆลงที่แท่งเอ็นเป็นรางวัล

"อร่อยก็มากินบ่อยๆ แต่มึงดูดโคตรเก่ง คงดูดมาหลายดุ้นหละซิ กูเคยเห็นมึงพาลูกค้าไปเอาห้องน้ำชั้น4 บ่อยๆ"


"หึ! ใช่อ้อมดูดมาหลายดุ้น ก็อย่างว่าคนมันมีอารมณ์ตรงกัน เลยต้องหาวิธีเอาน้ำออก" หญิงสาวพูดด้วยท่าทีไม่ได้เดือดร้อนอะไร ก็มันเป็นเรื่องธรรมชาติ


"ชอบๆ กูชอบปากมึงจริงๆ มะมากูจะให้รางวัล" ชายแก่จับอ้อมนอนกับพื้นห้องน้ำและแบกขาหญิงสาวออกแล้วก้มเลียร่องสวาททันที ชายแก่ดูดร่องสวาทจนเสียงดัง ดูดแรงจนอ้อมกระดกสะโพกกระแทกกับปากหนา


"อ๊าาาา อู้ววววว" อ้อมขยิบร่องเมื่อลิ้นสากรัวแทงร่องสวาท ทำเอาร่างบางบิดไปมาอย่างเสียวซ่าน ผัวเธอยังดูดไม่แรงและไม่เสียวเท่านี้ ยามเอ๋อนี่แม่งลิ้นเทพหรือยังไง เสียวววววว


"อ๊าาาา อ๊าาา โอ้ย โอ้ยยยย อะ หึ้ยยย อู้ววววว" ชายแก่จับน่องขาทั้งสองแน่นเมื่อรู้หญิงสาวจะเสร็จ มือบางจิกผมชายแก่แน่น มือข้างหนึ่งบีบดึงนมตัวเองเล่นแก้เสียวซ่าน เข่งขาอ่อนแรงไปหมด


ร่างบางกระตุกเกร็งสองสามครั้งอย่างแรง เสียวจนหูอือไปหมด ไม่คิดว่าแม่งจะโคตรเสียวขนาดนี้ ยามเอ๋อนี่มันดูถูกไม่ได้เลย ถึงจะแก่แต่ลีลามันโคตรมันส์ เอามันส์ยิ่งกว่าผัวอีก


"น้ำกามมึงหวานดีนะ กูชอบ ไม่ว่าจะปากหรือร่องมึงกูชอบหมด ให้เอาบ่อยๆได้ไหมว่ะ กูจ่ายให้เยอะอิเปรียวอีก" ชายแก่เอ่ยปากชม พร้อมเสมอเงินให้อ้อม เขาติดใจรสสวาทคนนี้จริงๆ ไม่เคยเอาใครมันส์เท่านี้


"ไม่ต้องจ่ายหรอก ไม่ได้ขายตัว อ้อมให้ลุงเอาฟรีแก้ขัดระหว่างผัวอ้อมไม่อยู่ก็พอ" เธอไม่อยากไปขัดรายได้ของอิเปรียวมัน เธอมีตังแต่ไม่ค่อยมีดุ้นเอ็นให้เอา แถมยามเอ๋อก็เอาโคตรมันส์ ต้องเก็บไว้ในสต๊อกไว้ใช้บริการ


"แต่ลุงต้องห้ามบอกใครว่าได้อ้อมแล้ว ถ้าจะเอาไปเม้าให้คนอื่นฟังก็เม้าถึงคนอื่นที่ไม่ใช่อ้อม ถ้าอ้อมได้ยิน อ้อมไม่ให้ลุงเอาอีกแน่!!"


"รับทราบครับ คุณอ้อม จ๊วบ!" ชายแก่ทำท่ารับทราบและก้มดูดร่องแรงๆอีกครั้ง  หญิงสาวถึงกับผลักร่างชายแก่ให้ออกห่างทันที


"มึงพอแล้วเหรอ กูยังอยากอยู่เลย เนี่ยแม่งแข็งอีกแล้ว"


"เปล่า" อ้อมผลักร่างแก่นอนราบกับพื้นห้องน้ำ รอบนี้เธอจะเป็นคนคุมเกมเอง มันสะใจดี ยิ่งท่านี้ลึกดี ดุ้นยาวๆแบบนี้คงแทงลึกน่าดู ชายแก่นอนราบกับพื้นห้อง ท่อนเอ็นที่ดำตั้งตรงหัวหยักสั่นหงึกๆ น้ำกามปลายหัวเริ่มเยิ้ม  เห็นแบบนั้นอ้อมยกตัวขึ้นคร่อมหน้าตักชายแก่ แวบแรกกลีบเนื้อสดเธอโดนพุงเต็มๆ แอบเฟลนิดหน่อย เธอจึงต้องเลื่อนตัวลงมาให้พอดีกับแท่งเอ็นและหมุนควงให้กลีบเนื้อเสียดสีกับดุ้นดำอย่างยั่วยวน อื้ออ ชายแก่ร้องครางเสียวซ่านก่อนกระแทกหัวหยักให้ชนกับร่องสวาท


หญิงสาวยกตัวขึ้นกลับหัวท้ายให้อยู่ในท่า 69 อ้อมก้มดูดแท่งเอ็นอีกครั้ง ชายแก่ก็ดูดปากร่องสวาท ยิ่งเสียวยิ่งดูดเลียไม่ยอมแพ้กัน ชายแก่ครางออกมาเสียงดัง


"อู้วววววว ซี๊ดดดด" อ้อมก้มดูดเลียตั้งแต่พวงทั้งสอง ไล่ดูดเลียขึ้นมาปลายหัวหยักบานจนแตกใส่ปากไปอีกรอบ


"น้ำใกล้หมดแล้วซินะ รอบนี้ถึงน้อย หึ" หญิงสาวหัวเราะออกมาเบาๆ จริงๆมันก็ไม่น้อยเท่าไรหรอก เพียงน้อยกว่ารอบก่อนๆ อ้อมหันตัวกลับมาจูบดูดไล่ตามตา โครงหน้า จมูก แก้ม และสุดท้ายก็ปากหนา เรียวลิ้นแลกกันพันไปหมด สะโพกบางกระดกขึ้นลง แท่งเอ็นกระแทกเสียดสีกลีบเนื้ออย่างเร้าอารมณ์


"อ๊าาาา อื้มมม" หญิงสาวละปากหนาและเลื่อนตัวลงมาให้หยุดตรงแท่งเอ็นและควงเร่งจังหวะ เสียวข้างในสุดๆ มือข้างบางจับบีบนมขย่ำแน่นตามจังหวะที่โดนกระแทกและหมุนควง


ชายแก่ดันตัวเองขึ้นมาจับเต้านมข้างหนึ่ง อีกข้างก็กัดดูดดึงหัวนมสลับสองเต้าไปมา อ้อมรู้สึกเสียวทั้งร่องและทั้งนม โอ้วววววว อู้ววววว


"มึงนี่เยเก่งฉิบหาย แถมยังเด้าเก่งอีก" หญิงสาวผลักดันชายแก่ให้นอนราบอีกครั้งและจับแท่งให้ใส่เข้าร่องสวาท

"อ๊าาาาาาา" เมื่อดุ้นเข้าไปข้างใน อ้อมก็ขย่มตอขึ้นลงแรงๆทันที ชายแก่จับเอวแน่นกระแทกสวนจังหวะที่อ้อมกระแทกลงมา

"แรง ขย่มแรงกว่านี้ เวรเอ้ยยยย ตอดดีจริงๆ อ๊ะๆ" เสียงร้องทั้งคู่ประสานเสียงดัง


พับ พับ พับ


ชายแก่จับตัวอ้อมในนอนตะแคงขาพาดบ่าแล้วโยกใส่ซอยถี่เน้นๆเต็มแรง หญิงสาวบิดไปมาอีกครั้ง ท่านี้ทั้งลึกทั้งเสียวร่องเช่นกัน เธอขยิบถี่ทุกครั้งที่ชายแก่กระแทกเข้ามา


"จะแตกแล้ววววว โอ้ววววว" น้ำกามแตกใส่ร่องเธออีกครั้ง อ้อมเองก็ปล่อยน้ำกามออกมาเช่นกัน เสียงหายใจหอบดังขึ้นหลังเสร็จกิจกรรม

เราจูบปากเล่นอีกครั้ง โดยที่ยามเอ๋อก็ไม่ได้ถอดดุ้นออก ยังขยับเอวเข้าออกช้าๆ แกล้งหญิงสาวเล่น

"อือออ พอแสบไปหมดแล้ว ลุงเคไม่ไปเข้าเวรไง" พวกเขาเอากันลืมเวลาไปเลยว่านี่กี่โมงกี่ยามแล้ว

"ไม่เข้าเวรแล้ว ให้ไอ้จอมมันเข้าไปคนเดียว"

"ลุงก็โทรไปบอกมันซิ ว่าปวดท้องขอกลับบ้านก่อน ฉันจะกลับห้องแล้ว ดึกแล้วเนี่ย" เธอเหลือไปมองนาฬิกาข้อมือนี่มันจะเที่ยงครึ่งแล้ว  เธอเอากับลุงตั้งแต่ห้าทุ่ม ไม่น่าเชื่อยามเอ๋อมันทนและแข็งขึงตลอดได้ขนาดนี้


"เออๆ ไว้ค่อยโทรแล้วมึงหายร่านแล้วรึ กูยังเสียวดุ้นอยู่เลย"

"ยัง! ลุงรีบโทรไปบอกมัน แล้วไปเยฉันต่อที่ม่านรูดแถวนี้เอา ฉันจะรอตรงป้ายรถเมย์นะ ให้เวลา 15 นาที" ได้ยินแบบนั้น ชายแก่รีบดึงหน้าหญิงสาวให้มารับจูบอีกครั้ง


"ได้ๆ มึงลงไปรอเลย กูจะลางานเผื่อพรุ่งนี้ด้วย กูกับมึงจะเอากันไม่หยุด ให้หมดน้ำและแหกไปกันข้างหนึ่งเลย" จากนั้นต่างคนก็ต่างแต่งตัว ชายแก่โทรไปลากับเพื่อนร่วมงานกระทันโดยที่ก็ไม่ได้สงสัยอะไร เพราะเห็นว่าลุงแก่มากแล้ว ส่วนหญิงสาวก็ไลน์ไปบอกผจก.และอิเบลว่าป่วยเจ็บท้อง อ้างว่ายกของหนักเลยลาสองวันติดลางานหนึ่งวันเต็ม อ้อมกับลุงเคก็ทำกันวันทั้งคืนไม่หยุด แทบไม่ลงจากเตียง หากจะหยุดก็ต่อเมื่อหลับทั้งคู่โดยที่ดุ้นเอ็นก็ยังคาอยู่ในรูร่อง อ้อมรู้สึกฟินสมใจ เธอเสร็จไปหลายน้ำจนหุบขาแทบไม่ได้ เป็นอย่างที่อิเบลมันบอกว่าเลย ถ้าได้ลองแล้วเธอจะติดใจ นอกจะติดใจเธอยังติดแท่งเอ็นดุ้นนี้อีกตั้งหากวันรุ่งขึ้นต่างคนก็ต่างแยกทาง ลุงเคก็กลับไปทำงาน ส่วนอ้อมรู้ว่าเธอไปทำงานไม่ไหวจึงได้ลางานไว้อีกวัน ก่อนหลับเข้าห้องเธอซื้อยาคุมมากิน หลังจากนั้นก็นอนหลับเป็นตายอย่างที่ไม่หลับสบายแบบนี้มาก่อน

*

ออฟไลน์ johnywalker

 • Legend Member
 • *******
 • 2974
 • 14
  • ดูรายละเอียด
Re: ลุงเคแก้ขัด cop
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 01, 2020, 11:08:25 am »
 ::JubuJubu:: เจอของยามเอ๋อเข้าไป เป็นไงล่ะ หลับสบายเลย

*

ออฟไลน์ manunited68

 • Junior Member
 • ***
 • 589
 • 288
  • ดูรายละเอียด
Re: ลุงเคแก้ขัด cop
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 02, 2020, 08:54:24 am »
นี่ขนาดแก่ขัด จัดไปข้ามวันข้ามคืน

*

ออฟไลน์ archi ongtong

 • Ultimate Member
 • ********
 • 4172
 • 3
  • ดูรายละเอียด
Re: ลุงเคแก้ขัด cop
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: สิงหาคม 06, 2020, 12:04:23 pm »
ยิ่งแก่ยิ่งเด็ด

*

ออฟไลน์ devilzoa

 • Legend Member
 • *******
 • 2438
 • 1277
  • ดูรายละเอียด
Re: ลุงเคแก้ขัด cop
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กันยายน 12, 2020, 06:37:57 am »
สุดยอดเลยลุงเค สาวๆนี่ติดใจเลย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ