ป๋าขา cop

ป๋าขา cop

 • 3 ตอบ
 • 4739 อ่าน
ป๋าขา cop
« เมื่อ: กรกฎาคม 31, 2020, 12:10:37 am »"สม สม อิสมมมมมมมม" เสียงแหลมร้อยแปดเล่ซิเบลดังขึ้นอย่างเสียงดังลั่นบ้าน

บุษบา สาววัยกลางคน เปล่งเสียงเรียกลูกติดสามีคนปัจุบันให้มาหา วันนี้เธอใช้ลูกเลี้ยงให้เตรียมของไปเยี่ยมพ่อเธอที่อยู่ๆก็ล้มป่วยเมื่อวันก่อน เธอนี่อยากจะไปดูแลตั้งแต่วันก่อนแต่ติดตรงไม่มีใครช่วยเธอเตรียมของ ดีหน่อยที่ลูกเลี้ยงเธอกลับจากรร.ประจำมาพอดีเลยให้เตรียมของแทน


"ค่าาาาา อยู่นี่ค่าาา" เด็กสาววัย 17 ที่มีผิวพรรณขาวผ่องเนียนใส อาจเพราะแม่เป็นจีนคนเหนือ* เธอเลยได้ผิวพรรณและหน้าตาจิ่มลิ้มมาทางแม่ หุ่นก็เจ้าเนื้ออวบ มีเนื้อนมไข่โตเกินเด็กวัยเดียวกัน


"เตรียมของเสร็จยัง ขาดอะไรไหม อ่อ! แกก้รีบไปเปลี่ยนเสื้อผ้าแล้วเตรียมตัวไปกับฉัน ที่เหลือฉันจัดการเอง" บุษบาเอ่ยสั่งเสร็จก็ตรวจเช็คของที่จะไปข้างนอก สมพยักหน้าขึ้นลงแล้วรีบไปเปลี่ยนเสื้อผ้าก่อนที่แม่เลี้ยงจะโมโหไปมากกว่านี้


"สงสัยวันนี้ไม่ได้เล่นไพ่ เลยหงุดหงิด เฮ้ออออ อิสมโดนตลอด เซง" สมบ่นอุบอิบหลังจากโดนไล่ไปเปลี่ยนเสื้อผ้า


บ้านของตาเกรียงเป็นบ้านไม้สองชั้นกระทันรัด รอบๆบ้านมีต้นไม้ และดงกล้วยค่อนข้างเยอะ ดึกหน่อยบรรยากาศที่จะลมเย็นและขนลุกในเวลาเดียวกัน

"สม แกเอาของไปเก็บ แล้วรีบตามฉันข้างบน" เมื่อมาถึงบุษบาก็รีบสั่งสมทันที ก่อนจะรีบขึ้นไปดูพ่อของเธอ


สมเดินเอาของมาเก็บในห้องครัว ขณะที่กำลังเก็บของใส่ตู้เย็นก็ต้องสะดุ้งเมื่อก้นของเธอถูกจับและถูกโยกไปมาให้เสียดสีสัมผัสกับท่อนเอ็นที่กำลังขยายจนร้อนระอุ


"อื้ออออ พะ พอก่อน" สมรู้ทันทีเมื่อโดนสัมผัสแบบนี้ทุกครั้งที่มาบ้านตาเกรียง มักจะโดนคุกคามทางเพศเสมอจะบอกแม่เลี้ยงมีหวังโดนด่าและถูกตีแน่ๆ ยิ่งถ้าบอกพ่อคงไม่วันเชื่อเขาหรอก พ่อเธอออกจะหลงแม่เลี้ยงแบบสุดๆ อาจจะมีฟังเธอบ้างแต่ที่สุดแล้วเขาคงไม่เชื่อหรอก
อีกอย่างเธอก็เริ่มชินและรู้สึกชอบตอนที่โดนเยด้วยแหละ แรกๆก็มีขัดขืนพักหลังเธอกลับโหยหาสัมผัสแบบนี้ อยากโดนทุกวัน วันละหลายๆน้ำ อ๊าาา พูดแล้วน้ำเริ่มแฉะ


"อู้วววว อ๊าๆ" ตอนแรกเด็กสาวพยายามขยับสะโพกหนี แต่เมื่อโดนโยกเข้าหาเป็นจังหวะมากขึ้นเริ่มไม่ขัดขืน กับเบียดเข้าหาสะเองมากกว่า ชายด้านหลังได้ใจจับสะโพกแน่นแล้วเด้งเอวเงยเร่งซอยถี่ สมถ่างขากว้างให้ดุ้นได้แนบชิดกลีบเนื้อมากขึ้น


"อ๊าาา แฮ่กๆๆ" เสียงหอบหายใจของชายหนุ่มดังขึ้นเรื่อยๆ ในขณะเด็กสาวเอามือปิดปากแน่นกั้นเสียงร้อง


"อื้อๆๆๆ" ชายด้านหลังเร่งซอยแท่งถี่ยิก ทำเอาสมแทบจับประตูตู้เย็นไม่อยู่ ขาเธอแทบอ่อนหมดแรง"พ่อ พ่อ อยู่ไหนเนี่ย"


ตึก ตึก

"อ๊าๆๆๆๆๆ"


ตึก ตึก

"อื้ออออออ / ซี๊ดดดดด" เมื่อทั้งคู่ได้ยินเสียงเรียกและเสียงเท้าที่กำลังก้าวเข้ามาใกล้ ชายด้านหลังรีบเร่งซอยกระแทกให้เร็วขึ้นจนแตกคาง่ามขาหญิงสาวทำเอากางเกงในของเขาเปรียกทันที สมเองก็กระตุกตัวและปล่อยน้ำกามออกมาเช่นกัน


"พ่อ!! มาทำไรตรงนี้ บุษตามหาสะทั่ว แกก็เหมือนกันไม่ได้ยินที่ฉันเรียกพ่อรึไง แกก็น่าจะบอกฉัน ปล่อยให้ฉันแหกปากอยู่ได้" สองร่างสะดุ้งหันหน้าพร้อมหาบุษบาพร้อมกันโดยไม่ได้นัดหมาย ดีนะ ที่ห้องครัวมีเคาเตอร์และก็โชคดีที่ชายแก่น้ำแตกพอดี ไม่งั้นคงเจอช๊อตเด็ดไปแล้ว


ทันทีที่เห็นพ่อของเธออยู่ในห้องครัวกับลูกเลี้ยงด้วยกันก็หงุดหงิดที่ปล่อยให้เธอตะโกนเรียกอยู่นานสองนาน เธออุตส่าห์รีบขึ้นไปหาพ่อด้านบนแต่ก็ไม่พบ เล่นเอาเธอตกใจเดินวนหารอบบ้าน แต่ก็ไม่คิดว่าจะอยู่ในครัว


"พอดี พ่อไปบ้านไอ้สิงมา นี่ก็ได้ยินเสียงกุกกักในครัวเลยเข้ามาดู"


"โถ่พ่อ!! จะเดินไปให้เหนื่อยทำไม แล้วนี่หายป่วยแล้วไง" บุษบารีบเดินเข้าไปกอดร่างสูงผอมแล้วหอมแก้มไปหนึ่งก่อนจะเอ่ยถามด้วยความเป็นห่วง


"ก็ดีขึ้น ใกล้หายแล้ว หมอบอกแค่หน้ามืด" บิดาพูดขึ้นด้วยน้ำเสียงแหบซ่านและยิ้มตอบลูกสาว ด้วยความที่ตอนหนุ่มดูดบุหรี่บ่อยแก่ตัวมาเสียงเลยแหบซ่าน


"อีกอย่างไอ้สิงมันสั่งกล้วยไว้ด้วย พ่อเลยหิ้วไปให้มันสะเอง"


"ค่าๆๆๆ บุษห้ามอะไรพ่อไม่เคยได้เลยจริงๆ ปะ! ไปนั่งคุยที่ทีวีกัน" บุษบาประคองชายแก่ให้เดินตามเธอที่หน้าทีวี "สมแกก็จัดการอาหารแล้วก็ทำความสะอาดบ้านด้วย" บุษบาสั่งเสร็จก็ประคองบิดาไปที่หน้าทีวี


"ได้จ๊ะ" สมยิ้มรับคำสั่งทันที กลัวตอบช้าจะโดนแม่เลี้ยงบ่นอีก
ผ่านมาช่วงเที่ยงสมจัดโต๊ะอาหารสำหรับคนในบ้านสามสี่ที่ แม่เลี้ยง ตาเกรียงและน้าโบว์พูดคุยกันอย่างสนุกสนานมีบางครั้งที่เธอตอบรับในบทสนทนานั้น โดยหลังจากมื้อเที่ยงแม่เลี้ยงกับน้าโบว์ออกไปเล่นไพ่ โดยทิ้งให้สมอยู่กับตาเกรียงสองคน ทุกครั้งที่มาบ้านหลังนี้นอกจากแม่เลี้ยงจะมาเยี่ยมพ่อเธอแล้วเธอก็มักจะมาเล่นไพ่นี่แหละกว่าจะกลับก็โน้นเย็นๆ บางวันก็ดึก
มันจึงทำให้เธอมีเวลาเยอกับตาเกรียงได้หลายชั่วโมง

สมรีบทำความสะอาดบ้านให้เรียบร้อยแล้วรีบขึ้นไปข้างบนเพื่ออาบน้ำอาบท่าก่อนจะเข้าห้องตาเกรียง


ตาเกรียงเป็นพ่อเลี้ยงของแม่เลี้ยงเธออีกที ตารักและเอ็นดูแม่เลี้ยงของเธอกับน้าโบว์เหมือนลูกจริงๆ ตาเกรียงเป็นคนใต้มีสวนยางหลายสิบไร่ และก็มีบ้านสวนหลังนี้อีกหลังส่วนมากตาจะอยู่บ้านหลังนี้มากกว่าสวนที่ใต้ ตาเกรียงเป็นคนรูปร่างสูงผอมและมีผิวคล้ำตามประสาคนใต้


ความสัมพันธ์ของเธอกับตาเกรียงมันเริ่มตอนเธอเข้ามอสี่ใหม่ๆ ตอนนั้นเธอกำลังเป็นสาวเต็มตัว รู้จักแต่งตัวแต่งหน้าและกำลังเป็นที่สนใจของผช.หลายคน ยิ่งเป็นเสาอาทิตที่ได้ออกไปเจอเพื่อนๆตามห้างยิ่งมีคนเข้ามาจีบ วันหนึ่งเธอมาเยี่ยมตาเกรียงกับแม่เลี้ยงตามปกติ แล้วขึ้นมาทำความสะอาดบนห้องตา ตอนนั้นเธอได้ยินเสียงเหมือนคนกำลังมีอะไรกัน แต่มันกลับไม่ใช่ เธอเห็นตาเกรียงกำลังนอนหลับตาฟังเสียงจากทีวีและมือก็ถอกดุ้นเอ็นช่วยตัวเองอยู่ ตอนนั้นเธอตกใจมาก ไม่เคยเห็นดุ้นผช.ที่อวบยาวแบบนั้น ถึงสีจะดำจนน่ากลัวแต่มันช่างอวบยาวน่าลิ้มเลีย


ขณะที่เธอกำลังมองชายแก่ถอกดุ้นอยู่ ตาเกรียงดันลืมตาขึ้นมาเห็นพอดี เธอตกใจจะหันหนีกลับแต่โดนกระชากแล้วเขวี้ยงไปที่เตียงก่อนจะโดนข่มขืน ตอนนั้นเธอกลัวมากพยายามดิ้นและร้องให้คนช่วย แต่ก็โดนบีบคอและขู่จะทำให้ตายเธอจึงเงีบบปากและยอมอ่อนแรงให้ตาข่มเหง จากหลังนั้นเวลาที่มาบ้านหลังนี้เธอมักจะโดนข่มเหงแบบนี้ประจำ พอเวลาผ่านไปสามสี่เดือนเธอกลับรู้สึกชอบที่จะมาที่นี่ เวลามาที่นี่ตาเกรียงจะคอยปนปรอความสุขผ่านร่างกายให้เธอจนอิ่มเอม


"ป๊าขาาาาา ป๊าขาสมมาแล้วน้าาาา" เสียงออดอ้อนของเด็กสาวที่กำลังเรียกหาชายแก่ที่นอนแก้ผ้าดูหนังโป๊ ' ป๊า ' เป็นคำที่ตาเกรียงชอบให้สมเรียกตอนอยู่ด้วยกันสองคน เวลาได้ยินแล้วดุ้นเอ็นเขาแข็งขึงตลอดเวลา


สมหลังจากอาบน้ำเสร็จก็ใส่ชุดเสื้อยืดตัวบางแถมโนบราโชว์หัวนมที่แข็งเป็นไตดันเสื้อออกมาและเสื้อยืดตัวนั้นก็สั้นปิดแค่โหนกนูนให้เห็นของดีแวบๆ เกรียงแอบสำรวจร่างกายเด็กสาวอย่างพอใจ เต้านมที่ใหญ่โต ผิวที่ขาวเนียน และเอวที่เล็ก มันช่างยั่วกามอารมณ์เขานัก


สมสาวเท้าขึ้นไปบนเตียงคล่อมหน้าชายแก่ให้กลีบเนื้อสดได้ใกล้ชิดใบหน้า ชายแก่เลียแผล่บทักทายที่ร่องสวาทอย่างแรง ทำเอาสมสะดุ้งกระดกสะโพกลอยขึ้นอย่าลเผลอจากนั้นค่อยๆ ขยับลงมานั่งทับท่อนเอ็นอวบยาว


สั่นสู้ ร่องเชี่ยวนะ ไอ้ดุ้นอวบ


"สมนั่งทับดุ้นอวบๆของป๊าแบบนี่ไม่หนักใช่ไหมจ๊ะ" สมเอ่ยถามอย่างยั่วยวนและพลางร่อนเอวให้โดนดุ้นมากขึ้น

"อ๊าาา โคตรร่านเลย อิสม อื้อออ ทับดุ้นขึ้นลงป๊าแรงๆ อีกก็ได้ป๊าเสียว ป๊าไม่หนัก" เกรียงส่ายหน้าไปมา สายตาเขาจ้องที่เต้านมใหญ่อย่างหื่นกระหาย


สวบๆๆ แจ๊ะๆๆ

พับ พับ แจ๊ะ แจ๊ะ

"อ๊ะๆ บะ แบบนี้เหรอ" เสียงน้ำเมือกที่ไหลจากรูหัวหยักและน้ำกามที่ไหลจากร่องสวาทดังขึ้นเมื่อสองสิ่งเสียดสีไปมาอย่างแรงตามลำดับ


"อู้ยยย อู้ววว"

"เสียวเหรอป๊าาาาา" สมแกล้งกระซิบถามที่ข้างหูและขบที่ติ่งหู ทำเอาชายแก่กระแทกดุ้นสวนร่องสวาททันที


"เสียวมาก อ๊าาา อีก" ยิ่งเด็กสาวส่ายสะโพกร่อนเอวหมุนควงและขย่มขึ้นลงสลับไปมา


โอ้ยยย ขนาดยังไม่สอดเข้าไป ยิ่งเสียวดุ้น โอ้ยยยย


"อื้ออออ ปะ ป๊าา อ๊าๆ" สมร้องครางเสียวไม่หยุด ทำเอาเกรียงยิ่งต้องการมากกว่าเดิม


"ซี๊ดดดดดด อู้วววว" เกรียงร้องครออกมาดังเช่นกัน ดุ้นเขาแข็งจนแทบจะระเบิดพุ่งออกมา แกจับเอวแล้วเร่งกระแทกแรงให้สวนกับร่องสวาทที่ขย่มลงมา


พับ แจ๊ะ พับ แจ๊ะๆๆๆๆ

เสียงสองเนื้อกระทบกันส่งผลให้โหนกนูนเสียวจี๊ดจนแตกอย่างรวดเร็ว


"อ๊ายยยยยบ ป๊าาาา" สมกระตุกเสร็จไปหนึ่งน้ำ ก็ฟุบตัวลงบนอกชายแก่หอบแฮ่ก แม้เด็กสาวจะเสร็จไปแล้ว แต่ชายแก่ยังไม่เสร็จจึงจับเอวแล้วโยกถูวนเบียดกลีบเนื้อสดไปมา ปลุกอารมณ์ให้หลานรักอีกครั้งจนเสร็จไปอีกสองน้ำติด ก่อนจะดันตัวเด็กสาวให้ลงไปโม๊คดุ้นเขาจนแตกคาปากล้นออกมาหลังจากพักเหนื่อยสงครามกามก็เกิดขึ้นอีกครั้งโดยที่ตอนนี้ชายแก่นั่งพิงหัวเตียงและร่างบางนั่งคล่อมหันหน้าเข้าหา


"อื้อออ สูดดด จ๊วบๆ" เสียงจูบดูดดื่มนมจากเต้าเกิดเสียงดัง

"ตอนเด็กๆ ยังไม่ใหญ่เท่านี้เลย คัพดีใช่ไหม"

"ใช่จ๊ะ คัพดี โดนเคล้นบ่อยนมหนูเลยใหญ่" ร่างบางสั่นหงึกๆกับความเสียวที่ได้จากเต้านม


อื้ออออ

จ๊วบๆๆ


สมจับหน้าตาเกรียงเงยขึ้นรับจูบแล้วแทรกลิ้นเล็กเข้าไปวนตวัดดูดลิ้นสากข้างใน ลิ้นสากเลียวนดูดเลียหัวนมอีกครั้ง ตาเกรียงซุกไซเต้านมไม่หยุด ปากทั้งดูด ทั้งเลีย สลับซ้ายขวาดังจ๊วบๆ


เต้านมใหญ่ของหลานรักมันชังหอม หวาน เต็มไม้เต็มมือ  เกรียงดูดชิมไปทั่วไป ลิ้นลากดูดเม้นตามเนินอกและรัวปลายลิ้นที่หัวนมจนเปรียกน้ำลาย ร่างบางเสียวจนกระดกร่อนสะโพกสู้แก้เสียวให้กับตัวเอง


เกรียงผลักร่างหลานรักให้นอนหงายแหกกลีบเนื้อแล้วสอดดุ้นเอ็นเข้าไป น้ำกามที่แฉะจากรอบก่อนทำให้สอดเข้าไปได้ง่าย


"อ๊าาาาา อู้ววววว" สองร่างร้องครางออกมาอย่างเสียวซ่าน ชายแก่ก้มจูบปากเด็กสาวอีกครั้ง สอดแทรกลิ้นตวัดดูดเลีย เอวหนาก็ขยี้กระแทกโยกเข้าออกใส่โหนกนูนดัง ตับ ตับ ตับ"อ๊าาาา ป๊าขาาา สมเสียวร่อง เสียว อ๊าาา โอ้วววว" สมร้องดิ้นเสียวไปมา สะโพกกระดกลอยสวนแรงกระแทก สองเต้าเด้งกระเพื่อมขึ้นลง ร่างถูกดันขึ้นลงตามแรงเยอกระแทกใส่ของชายแก่ที่เร่งซอยถี่ยิกๆ สมส่ายหน้าไปมา ปากเปล่งร้องครวญครางกระตุ้นอารมณ์ให้ชายแก่เพิ่มไปอีก จนต้องเยอกระแทกดังปักปักปัก


"อู้ยยยย โอ้วว กะ ใกล้ อ๊ายยยยย" สมกระตุกเสร็จอีกน้ำ ร่างบางกระตุกหงึกๆ หัวสั่นหัวคลอน แล้วส่งสายตาเยิ้มและรอยยิ้มแสนยั่วยวนให้กับชายแก่


เกรียงล้มตัวลงทับร่างงามปากก็แทรกลิ้นไปหาน้ำหวานข้างใน ขณะที่เอวยังเร่งกระแทกเร็วๆๆ จนน้ำแตกเต็มร่องข้างใน ดีนะที่ชายแก่เป็นหมัน ไม่งั้นต้องหายาคุมมากินอีก


ทั้งคู่ไม่พูดอะไรได้แค่นอนหอบหายใจดัง เกรียงก้มดูดนมจากเต้านมอีกครั้งเหมือนลูกที่หิวนมจากเต้าแม่ เด็กสาวไม่ว่าอะไรนอนหลับตาปล่อยให้ตาเกรียงของเธอดูดต่อไป


สมตื่นมาสี่โมงกว่าแม่เลี้ยงเธอยังไม่กลับจึงเดินลงมาโดยใส่แค่เสื้อยึดตัวเดียวเดินไปเตรียมอาหารเย็นไว้ให้แม่เลี้ยงกับน้าของเธอ เมื่อเตรียมเสร็จจนเดินไปหาตาที่ดงกล้วยหลังบ้าน เธอไม่กลัวใครจะเห็นเพราะเวลาแบบนี้คงไม่มีใครมาหรอก


เมื่อเห็นตาเกรียง เด็กสาวรีบสวมกอดด้านหลังมือบางลูบวนสะกิดหัวนมชายแก่


"อยากอีกแล้วป๊า ป๊าช่วยเยสมแรงๆ ตรงนี้ได้ไหมจ๊ะ สมอยากเปลี่ยนลองที่ใหม่ๆ" ชายแก่จับดันร่างเด็กสาวเจ้าร่านให้พิงต้นกล้วยแล้วจับขาหนึ่งสูงขึ้นก่อนจะสอดดุ้นเข้าไปกระแทกจนน้ำแตกไปคนละสองน้ำดึกหน่อยแม่เลี้ยงกับน้าโบว์ก็กลับบ้านมาด้วยใบหน้ายิ้มแย้ม สงสัยจะได้เงินกันเยอะ ก่อนกลับตาเกรียงให้เงินเธอไว้ใช้ ถือเป็นค่าขนมเอาไว้กินและนี่ก็เป็นอีกเหตุผลที่ชอบมาที่นี่ นอกจากจะสบายตัวแล้วยังได้เงินอีก
*

ออฟไลน์ johnywalker

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3001
 • 14
  • ดูรายละเอียด
Re: ป๋าขา cop
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 01, 2020, 11:39:43 am »
 ::Dribbling:: โดนข่มขืนแท้ ๆ แต่กลับติดใจซะงั้น

*

ออฟไลน์ manunited68

 • Junior Member
 • ***
 • 589
 • 288
  • ดูรายละเอียด
Re: ป๋าขา cop
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 02, 2020, 09:53:58 am »
มาเยี่ยมทีไร สบายตัวแล้วยังได้เงินใช้

*

ออฟไลน์ devilzoa

 • Legend Member
 • *******
 • 2441
 • 1277
  • ดูรายละเอียด
Re: ป๋าขา cop
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กันยายน 15, 2020, 06:31:36 am »
แบบนี้จะไม่ชอบได้ไง เนอะ อิอิ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ