หนูแพรว กับคนงานทั้ง 5 cop

หนูแพรว กับคนงานทั้ง 5 cop

 • 5 ตอบ
 • 7954 อ่าน
หนูแพรว กับคนงานทั้ง 5 cop
« เมื่อ: กรกฎาคม 31, 2020, 10:40:48 pm »สวัสดีค่ะ หนูชื่อแพรว ช่วงนี้ปิดเทอมจึงมาอยู่กับพ่อแม่ที่กรุงเทพ พ่อกับแม่แพรวขายส่งมะพร้าวน้ำหอมค่ะ ทุกๆวันศุกร์พ่อกับแม่ และลูกน้องอีกสองคนจะเดินทางไปทางใต้เพื่อไปรับมะพร้าวของชาวสวน ส่วนแพรวไม่ได้ไปด้วย แม่ก็คะยั้นคะยอนะคะให้ไปด้วยกันเพราะเป็นห่วงไม่อยากให้อยู่บ้านคนเดียว แต่แพรวชอบค่ะ เพราะอะไรนะหรอ ก็เพราะมันสะดวกที่จะมีอะไรเสียวๆ นะซิคะ ด้วยย่างเข้าสู่วัยสาวเต็มตัว เรื่องแบบนี้วนเวียนอยู่ในหัวลอดเวลา จะเรียกว่าหมกหมุ่นก็ได้ เพราะตั้งแต่แอบไปเห็นป้ากับลุงเอากันที่บ้านกลางวันแสกๆก็ทำให้แพรวอยากจะโดนแบบนั้นบ้าง 

บ้านที่แพรวพักอยู่ มีบริเวณกว้างขวาง เพราะด้านหน้าถูกก่อสร้างให้เป็นที่เก็บมะพร้าว สำหรับขายส่งให้พ่อค้าแม่ค้าอีกทีหนึ่ง มีคนงานหญิงชายประมาณ 10 คน โดยพวกคนงานจะพักอยู่ห้องด้านหลังที่พ่อสร้างไว้เป็นห้องแถวเล็กๆ ตอนเย็นหลังเลิกงาน พวกเขาจะมานั่งกินเหล้าคุยกัน พวกเขาทำไรกันไม่ค่อยอาย บางคนเป็นผัวเมียกันเอากันตอนกลางวันแสกๆส่งเสียงครางดังลั่น พวกที่ได้ยินก็ไม่ได้สนใจเหมือนเห็นเป็นเรื่องปกติ แต่แพรวนี่สิคะ แอบคิดไปไกล อยากโดนแบบนั้นบ้าง  พวกเขาชอบถอดเสื้อ ใส่ขาสั้น ตัวดำๆ ล่ำๆ เวลาที่เหงื่อชโลมกล้ามแน่นๆของพวกเขาใจแพรวนี่สั่นระริกๆ เคยคิดเล่นๆว่าถ้าโดนพวกนี้เอา คงกระเด้าแพรวไม่ยั้งแน่ๆแค่คิดก็******แล้วคะRrrrrrrrrrrrrrrrrr

/ค่ะแม่/

/วันนี้พ่อกับแม่ไม่ได้กลับนะลูก สวนเก็บมะพร้าวให้ไม่ทัน แพรวอยู่คนเดียวได้มั้ย/

/ได้ค่ะแม่ ไม่ต้องห่วงนะคะ ดูแลตัวเองด้วย/

/อยู่ได้หรอลูก เดี๋ยวแม่โทรบอกป้ากิ่งมาอยู่เป็นเพื่อนมั้ย แม่เป็นห่วง/

/ แม่ขา แพรวโตแล้วนะ อยู่ได้ค่ะ สบายมาก/

/โอเคๆ ยังไงปิดประตูลงกลอนให้ดีนะลูก คนงานบ้านเราก็ไว้ใจไม่ได้รู้มั้ย/

/ค่ะแม่/ 

ฉันกดวางสายจากการพูดคุยกับแม่ วันนี้พ่อกับแม่โทรมาบอกว่าเจ้าของสวนเก็บมะพร้าวให้ไม่ทันตามออเดอร์ จึงต้องค้างกันที่นั่นหนึ่งคืน ฉันตื่นเต้นไปหมดเมื่อรู้ว่าคืนนี้ฉันจะได้นอนคนเดียว กระโดดลงจากเตียงเดินไปที่หน้าต่างห้องนอน แหวกผ้าม่านออกนิดหน่อยก็เห็นพวกเขากำลังตั้งวงกินเหล้ากันอย่างสนุกสนาน มีอยู่ช่วงหนึ่งที่พวกเขาบังเอิญแหงนหน้าขึ้นมาที่ห้องนอนฉันจึงเห็นว่าฉันแอบมองอยู่เขายิ้ม และสักพักก็แกล้งไปยืนฉี่บ้าง ลูบเป้ากางเกงบ้าง 

"มึง ไหนดูดิ ถุย ดุ้นมึงใหญ่ไม่สู้กูเลยว่ะ"

"ไม่ใหญ่ แต่กูเอาทีไรผู้หญิงร้องอ๊า อ๊า ทุกคนนะโว้ย ฮ่าๆๆๆ" เขาพูดพร้อมควักดุ้นออกมารูดเล่น พวกเขาอยู่กัน 5 คนคะ เอาดุ้นออกมาโชว์กันอย่างไม่อาย บางทีก็เหลือบมามองแพรวที่แอบมองเขาอยู่เหมือนกำลังยั่ว พอแพรวเห็นดุ้นผู้ชายก็เกิด******ขึ้นมา อยากกิน อยากดูด อยากเลียมาก แพรวจึงแกล้งลงไปรดน้ำต้นไม้ที่อยู่หลังบ้าน ใกล้ๆกับที่พวกเขานั่งกินเหล้ากัน แพรวอยู่ในชุดนอนบางเบา รดน้ำไป แอบมองพวกเขาไปด้วย บางทีก็แกล้งฉีดน้ำใส่ตัวเองจนชุดนอนเปียกแนบไปกับเนื้อ แพรวแอบเห็นว่าพวกเขามองแพรวตาไม่กระพริบเลยค่ะ บางคนก็เลียริมฝีปากแบบหื่นๆบางคนก็ลูบเป้ากางเกงตัวเองไปมา

"คุณแพรวคร้าบบ สนใจดื่มด้วยกันมั้ย"

"เฮ้ย มึงอย่าลามปาม นั่นลูกเจ้านายนะเว้ย เอิ้กกกก"

"แล้วไงว่ะ เผื่อคุณแพรวจะชอบบบบ ฮ่าๆๆ"

พวกเขากวักมือเรียกแพรว จึงเดินไปนั่งร่วมวงกับเขา แล้วเขาก็ส่งเหล้าให้ แพรวก็กิน เพราะจะได้มีอารมณ์ แพรวนั่งกินกับพวกเขาไปเรื่อยๆ คุยกันอย่างสนุกสนานคงเพราะฤทธิ์เหล้า และแพรวก็เริ่มเมาแล้วด้วย แต่ยิ่งเมาก็ยิ่ง******ค่ะ

"คุณแพรวสวยจังครับ เอิ้กกก"

"ปากหวานจังนะพี่"

"เจงงง นะ สวยอย่างกะนางฟ้าแน่ะ เอิ้กกก"

"แล้ว อยากเอานางฟ้ามั้ยค่ะ" แพรวแกล้งยั่ว โดยการยกขาขึ้นมาวางบนเก้าอี้หนึ่งข้าง ทำให้ชุดนอนแบบกระโปรงถลกร่นลงมาจนเห็นขาอ่อนขาวๆ พวกเขากลืนน้ำลายดังเอื๊อกเลยทีเดียว

"ดะ ได้หรอครับ"

"ได้สิ แต่พวกพี่ต้องเอาแรงๆนะคะเพราะแพรวชอบ และจะมีอารมณ์มาก"

"โอ้ววว สวรรค์มาโปรด รู้มั้ยครับพวกพี่อยากเอาคุณแพรวตั้งแต่วันแรกที่เจอแล้วววว" พวกเขาพูด พร้อมกับช่วยกันถอดชุดนอนแพรวออก 

"โอ้ววว อูววว โหนกโคตรสวย อูวววว" 

"สัด นมก็สวย กลมใหญ่ชิบ" พวกเขาตะกรุมตะกรามมาก แย่งกันจับนม ทั้งขยำ บี้หัวนมกันอุตลุต มีคนหนึ่งอายุน่าจะพึ่ง 18 ล้วงเข้าไปในรูเสียวของแพรว

"อ๊าาาาา ซี๊ดดดด" แพรวคราง พร้อมกับอ้าขาออกเพราะความเสียว คนที่ตัวใหญ่ๆมีหนวดกำลังไซร้คอ คนตัวล่ำๆเตั้ยๆ กับอีกคนที่ผอมๆแต่หน้าตาดีำลังดูดนมคนละข้าง ส่วนอีกคนที่น่าจะยังวัยรุ่นอยู่ แต่กล้ามเป็นมัดๆเลย กำลังลูบร่องเสียว และกดนิ้วเข้า ออกจนน้ำ******แพรวเยิ้มเป็นมัน

"อ๊าาา ซี๊ดดด พี่ๆทำแรงๆสิ แพรวชอบ อ๊าาาา"

"หูยยยย หน้าตาอย่างเรียบร้อย ร่านชิบ" 

"อูวววว ทำแรงๆเลย หนูชอบ อ๊าาาา" พวกเขาผลัดกันดูดปากแลกลิ้น ดูดซอกคอ เลียหัวนมอย่างเมามันส์ 

"มึงช่วยกูบ้าง กู******มากเลย มาม่ะ มาดูดุ้นให้พวกกูหน่อย"

"ได้สิจ๊ะ แพรวจะดูด จะอมให้ล้มทั้งยืนเลย" 

"อูยยย ปากดีน่าดูด เรียกว่าผัวซิ แล้วนี่ๆๆๆดูสิ ใหญ่ถูกใจเมียมั้ยอ่ะ"คนหนวดเฟิ้มๆควักดุ้นออกมาคนแรก ดุ้นเขาไม่ใหญ่มาก อวบๆสั้นๆแถมหัวดำๆคล้ำอีก จากนั้นคนอื่นๆก็เริ่มถอดกางเกงแล้วควักดุ้นของตัวเองออกมาโชว์บ้าง บางอันก็เล็กๆสั้นๆบางอันก็ทั้งใหญ่ทั้งยาว ขาวๆดำๆแต่ก็ถูกใจแพรวหมดถูกอัน 

"อูววว เมียชอบดุ้นของผัวทุกคนเลย วันนี้เอาเมีย ให้เมียน้ำแตกหลายๆรอบนะผัวขา อ้ามมมม แผล่บ" ฉันจับดุ้นสั้นๆอวบๆเข้าปากเป็นอันแรก ก่อนที่จะสลับไปดูด และเลียให้คนอื่นๆที่ยืนล้อมฉันอยู่ 

"โอ้ววว ซี๊ดดดด อมเก่งจังเมียจ๋าาา ซี๊ดดด ถูกใจผัวที่ซู๊ดดดด อูวววว" ฉันทั้งอม ทั้งดูดอย่างเมามันส์และอร่อยปาก จนเริ่มรู้สึกเมื่อย 

"ผัวขา เมียไม่ไหวแล้ว เลียจนน้ำจะแตกละ มาม่ะ เมียจะแหกให้ผัวเอานะคะ" 

"ซี๊ดด เมียจ๋าดูดดุ้น ได้มันส์มาก ผัวเกือบแตกคาปากเลย ซี๊ดดด" คนขาวๆผอมๆพูดแล้วจับแพรวโก้งโค้ง จ่อดุ้นมาถูที่ร่องเสียว แล้วดันจนเข้ามิดลำ

"อ๊ายยยย อ๊ายยยยยย"ฉันร้องครางด้วยความเสียว

"ซี๊ดดดด ร่องเสียวเมียเอามันส์จังเลย อูว อูว ๆๆ" เขาร้องครางลั่นขยับสะโพกดันดุ้นเข้าไปอย่างต่อเนื่องเป็นจังหวะ ในขณะที่อีกคนมุดด้านล่างในท่า 69 

"อูยยย ดีๆ อยากเห็นรูเสียวเมียกำลังโดนดุ้นอีกอันชักเข้าออก ได้อารมณ์กูสุดๆ" พูดพร้อมจับสองแก้มก้นแพรวแหวกออก ทำให้คนที่กำลังเอาด้านหลังกระเด้าดุ้นได้สะดวกลึกสุดๆ 

พั่บๆๆๆๆๆๆๆ 

"โอ้ววว ผัวขา แรงอีก อ๊า ซี๊ดดดด อ๊า อ๊า" ฉันส่ายหน้าสูดปากด้วยความเสียวซ่าน เกิดมาไม่เคยโดนคนเอาพร้อมๆกันแบบนี้มาก่อน อีกสามคนที่เหลือผลัดกันยัดดุ้นเข้ามาในปากแพรว เอาปากแพรวอย่างบ้าคลั่ง 

"ซี๊ดดด อ๊าาา เมียจ๋าดูดเก่งจัง อูยยย เดียวผัวจะเอาดุ้นยัดรูเอาเมียให้อร่อยรูเลย ซี๊ดดด" พูดไปครางไป ขยับสะโพกกระเด้าดุ้นใส่ปากแพรวถี่ยิบ

"จริงนะผัวขา อ๊าาา ต้องเอามันส์ๆแรงๆนะคะ ผัวขา ซี๊ดดด อ่า"แพรวคราง คนข้างหลังกระแทกเข้ามาถี่ๆจนร่างเขากระตุกปล่อยน้ำสีขาวทะลั่กลงหลังแพรว พอคนนี้เสร็จ คนที่อยู่ด้านล่าง จับดุ้นตั้งให้แพรวนั่งทับ แพรวกดลงไปจนสุดลำ

"อ๊างงงง ท่านี้เข้าลึกจังผัวขาาาา"แพรวเสียวมาก อยากจะก้มลงไปกัดคนข้างล้างเพื่อระบายความเสียว แต่ก็ถูกดุ้นของอีกคนยัดปาก พร้อมกระเด้าเข้ามาไม่หยุด พอๆกับคนข้างล่าง ก็กระเด้าเข้าใส่ไม่หยุดเหมือนกัน

"อูยยย ซี๊ดดดด รูเสียวเมียจ๋า อร่อยดุ้นผัวสุดๆไปเลย อ๊าาา โอ้วววว" เขาครางกระเส่า แต่แพรวไม่มีโอกาสครางเลยพออ้าปากก็มีดุ้นยัดปากตลอด 

"ซี๊ดดด ผัวไม่ไหวแล้ว ขอเอาตูดเมียจ๋านะ" อีกคนที่ดุ้นสั้นๆเล็กๆพูด

"เอาเลยผัวขา ผัวจะเอารูไหน รูหน้า รูหลัง รูปาก ก็เอาเลย แต่อย่าหยุดกระเด้าได้มั้ย กำลังเสียว อูยยย" พูดจบตูดของฉันก็ถูกดุ้นสั้นๆเล็กๆของอีกคนแทงเข้าไป พร้อมกระเด้าเข้าใส่อย่างหื่นกระหาย ที่เหลือยืนด้านหน้าจับหัวแพรวกระเด้าดุ้นใส่ปาก 

"รอเอารูเสียวเมียจ๋าไม่ไหวแล้ว ขอออกในปากก่อนทีหนึ่งนะ ซี๊ดดด โอ้ววว โอ้วววว"

"เมียจ๋า ผัวทนไม่ไหวแล้ว อ๊า อ๊า" เขาครางพูดไม่ได้ศัพท์ แล้วกระเด้าดุ้นลึกถึงคอหอย กระแทกเข้ามาปากแทบฉีก ก่อนจะปล่อยน้ำกามลงคอ แพรวรีบดูดเลียทำความสะอาดอย่างอร่อยปาก

"ปากเมียก็เอามันส์มากกกก" คนที่แพรวนั่งขย่มดุ้นอยู่ จู่ๆก็ถอนดุ้นออก ส่วนคนที่กำลังเอาตูด เขานอนหงาย ในขณะที่ดุ้นยังคาตูด เขาให้แพรวหันหน้าไปทางเท้าเขาแล้วเอามือมาดึงนมแพรวให้เอนลงไป ท่านี้ทำให้ร่องเสียวแพรวลอยเด่นอ้าซ่า อีกคนเลยรีบเอาดุ้นมายัดและเอาต่อ อีกคนมาคร่อมที่หน้าเอามือจับหัวแพรว แล้วกระเด้าปาก แล้วพวกเขาก็ออกแรงโหมกระหนำกระเด้าแพรวพร้อมๆกันอย่างบ้าคลั่ง

"อ๊ายยย ซี๊ดดดด เสียวจังเมียจ๋าาา อูยยยย ปากเมียจ๋าเอามันส์มา อร่อยดุ้นที่สุดเมียจ๋า ซี๊ดดดดด"

"อูวววว ตูดก็โครตแน่น ตอดรัดดุ้นจนจะแตกคาดูดแล้ว โอ้วววว ซี๊ดดดดด"

"รูเสียวก็โคตรเอามัน แม่ง ทั้งตอด ทั้งบีบ ซี๊ดดดด เสียวชิบ อูยยยย" เสียงครางกระเส่าของพวกเขาดังแข่งกับเสียงเนื้อกระทบกันตั่บๆๆๆๆ แพรวทั้งเจ็บ ทั้งเสียว มันส์สุดๆ

"อูยยยยย เมียจ๋า อ๊าาา ผัวไม่ไหวแล้ว อูยยยยย ตอดรัดแน่นชิบ อ๊าาาา อ๊าาาาา" พวกเขากระแทกเข้ามาอย่างไม่ยั้ง 

"อ่ะ เมียจ๋า ซี๊ดดด อ่ะ อ่า อ่า แตก แตกแล้วเมีย อ่ะ ผัวจะแตก อ่ะ อ่ะ อ่ะ อ๊าาาาาาาา" ตัวฉันโยกหัวแทบหลุดเมื่อพวกเขากระหนำกระแทกกระทั้นอย่างแรงถี่ยิบ จนน้ำแตกพร้อมๆกัน ฉันนอนสลบเหมือด น้ำ******แตกเต็มง่ามขา หลังจากนั้น แพรวก็แอบไปให้พวกเขาเอาทุกวัน บางทีก็ครั้งละสามคน บางทีก็ครั้งละห้าคน แพรวเสียวและชอบมากเลย
*

ออฟไลน์ archi ongtong

 • Ultimate Member
 • ********
 • 4370
 • 3
  • ดูรายละเอียด
Re: หนูแพรว กับคนงานทั้ง 5 cop
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 01, 2020, 07:40:12 am »
เรื่องสนุกดี ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ johnywalker

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3085
 • 14
  • ดูรายละเอียด
Re: หนูแพรว กับคนงานทั้ง 5 cop
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 01, 2020, 11:00:28 am »
 ::Suffocate:: โดนหมดนี่อิ่มไปเป็นปี

*

ออฟไลน์ isocPPP

 • Full Member
 • **
 • 244
 • 240
 • sex is life
  • ดูรายละเอียด
Re: หนูแพรว กับคนงานทั้ง 5 cop
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: สิงหาคม 01, 2020, 02:32:44 pm »
เรื่องกระชับ + นางแบบ สาวชาวสวน...น่าฟัดมาก ๆ  ::Glad::
 ::JubuJubu::
sex is my life

*

ออฟไลน์ dopant

 • Gold Member
 • *****
 • 1361
 • 848
  • ดูรายละเอียด
Re: หนูแพรว กับคนงานทั้ง 5 cop
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: สิงหาคม 05, 2020, 05:47:36 pm »
ร่านได้ใจ

*

ออฟไลน์ devilzoa

 • Legend Member
 • *******
 • 2682
 • 1278
  • ดูรายละเอียด
Re: หนูแพรว กับคนงานทั้ง 5 cop
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กันยายน 17, 2020, 05:54:20 am »
แม่ไม่รู้ว่าลูกสาวร่านขนาดนี้ถึงได้เป็นห่วง

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ