'One Night Stand' รักแท้ในคืนหลอกลวง cop

'One Night Stand' รักแท้ในคืนหลอกลวง cop

 • 5 ตอบ
 • 4170 อ่าน
'One Night Stand' รักแท้ในคืนหลอกลวง cop
« เมื่อ: สิงหาคม 02, 2020, 10:10:00 pm »


'One Night Stand' คือการมีสัมพันธ์กันแค่ครั้งเดียวก็แยกย้าย บางคนไม่รู้จักแม้แต่ชื่อ สบตากันถูกใจกันก็จูงมือกันขึ้นห้อง เป็นความสัมพันธ์ที่ไม่มีการผูกมัด เป็นสิ่งที่ผู้ชายอย่างธามชอบทำ เพราะเขาแค่ต้องการมีความสุขกับสาวๆไปวันๆ ไม่อยากผูกมัดกับใคร เปลี่ยนรสชาติบ่อยได้ตามต้องการ ไม่ต้องมานั่งเอาใจใคร ไม่ต้องมานั่งจำชื่อใคร ต่างคนต่างมีความสุขแล้วก็จบไปเป็นครั้งๆ ไม่ได้มีค่าตอบแทน เพราะมันคือการเต็มใจของกันและกัน
ธามพาผู้หญิงขึ้นห้องไม่ซ้ำหน้าจนยามที่คอนโดเอือมระอา มีบางคนติดใจอยากมาหาเขารอบที่สองแต่ก็ขึ้นคอนโดเขาไม่ได้ เพราะเขาไม่ลงมาเปิดประตูให้ คอนโดของธามต้องใช้คีย์การ์ดเปิดประตู และรูดคีย์การ์ดเพื่อผ่านเครื่องกั้นสามขาเพื่อเดินเข้าไปใช้ลิฟต์ เรียกว่าความปลอดภัยสูงมาก
ธามเป็นคนหน้าตาดีถึงขั้นรูปหล่อ อายุสามสิบปลายๆ ทำงานที่บริษัทใหญ่โตในตำแหน่งผู้จัดการฝ่ายการผลิตและส่งออกต่างประเทศ รายได้ของเขาพอที่จะใช้ชีวิตอย่างสุรุ่ยสุร่ายได้สบายๆ เพราะเขาไม่มีพ่อแม่ที่ต้องเลี้ยงดู เขาโตมาจากบ้านเลี้ยงเด็กกำพร้า นานๆครั้งจะกลับไปเยี่ยมแม่ครูที่บ้านเลี้ยงเด็กกำพร้า และนำเงินไปบริจาคช่วยเด็กอยู่บ่อยครั้ง
วันนี้ธามออกไปเที่ยวที่ร้านเหล้าชื่อดัง มองหาคนที่เขาจะควงไปนอนที่ห้อง ธามไม่ชอบคนที่เข้าหาเขาก่อน เขาเป็นฝ่ายหาคนที่ถูกใจเองมากกว่า ถ้าไม่มีเขาก็กลับ
ธามมองไปเจอผู้หญิงที่เขาถูกใจแล้ว เธอคงมาที่นี้เป็นครั้งแรก เพราะกลุ่มที่เธอนั่งด้วยเคยมาอ่อยเขาอยู่หลายครั้ง แต่เขาไม่เคยสนใจ และเขาไม่เคยเห็นเธอมาก่อน
เธอแต่งตัวด้วยเสื้อยืดรัดรูปเอวลอย กางเกงยีนส์ขายาวรัดรูป ดูธรรมดาแต่ว่ามีสไตล์ แต่งหน้าดูดีไม่จัดมากไป และเต้นโยกเบาๆ เหมือนกำลังมีความสุข หรือฉลองอะไรกันสักอย่าง เหมือนเธอกำลังเมาอยู่ด้วย
ธามเดินเข้าไปขอชนแก้วกับเธอ เขมอัปสรมองเขาอย่างสงสัย เหมือนเธอคุ้นหน้าเขา แต่ไม่มั่นใจว่าเคยเห็นที่ไหน จำไม่ได้ เลยส่งยิ้มให้เขาและชนแก้วตามมารยาท
เพื่อนๆในกลุ่มยิ้มอย่างอิจฉา พวกเธออ่อยเขาแทบตายแต่เขาก็ไม่เคยสนใจเลย
“สนใจไปต่อกับผมมั๊ยครับ” ธามถามตรงๆ เขมอัปสรรู้ว่าเขาต้องการอะไร ก็ปฏิเสธ
“ไม่ค่ะ” เธอเต้นต่อโดยไม่สนใจเขา
ธามรู้สึกสนใจผู้หญิงตรงหน้าเป็นพิเศษ ไม่รู้ว่าเป็นเพราะอะไร แต่เขาอยากได้เธอไปกับเขาในคืนนี้
“คุณชื่ออะไรครับ” ธามถามชื่อเธอ ปกติธามไม่ถามชื่อใครง่ายๆ ส่วนมากอีกฝ่ายจะแนะนำตัวเองก่อนด้วยซ้ำ
เขมอัปสรมองหน้าเขายิ้มๆ แต่ไม่ตอบอะไร เต้นกับเพื่อนต่อไป
“มันชื่อเขมค่ะ” เพื่อนในกลุ่มเธอบอก แล้วขอชนแก้วของธาม เขาชนแก้วด้วย
“ส่วนฉันชื่อกิ่ง” เธอแนะนำตัว แต่ธามไม่สนใจ เขามองแต่เขมอัปสร ที่เริ่มเมาแล้วเต้นไม่หยุด
เพื่อนของเธอเห็นดังนั้นก็เลิกยุ่งกับธาม หันไปกระซิบบอกเขมอัปสรว่าธามสนใจ
“เขมเขาสนใจแกอ่ะ ไปเถอะ ไหนบอกอยากเปิดประสบการณ์ คนนี้แหละ เหมาะดี” เขมอัปสรหันไปมองหน้าธาม แล้วลากเพื่อนกลับไปคุยที่โต๊ะ
“แก่ไปว่ะแก” เขมอัปสรบอก
“แก่ประสบการณ์นะแก เอาเหอะคนนี้แหละ พวกฉันเคยอ่อยแล้วไม่เคยได้” เพื่อนอีกคนยุ
เขมอัปสรเรียนจบแล้ว เธอเคยมีแฟนอยู่สามคน แต่ละคนก็เลิกกับเธอหมดเพียงเพราะเธอไม่ยอมให้มีอะไรด้วย พอจะเข้าได้เข้าเข็มทีไรเขมอัปสรมักจะกลัวและเตะผ่าหมากเข้าที่กล่องดวงใจของแฟนหนุ่มทุกครั้ง เพื่อนๆเลยยุให้เธอลองมีอะไรกับคนอื่นเพื่อให้หายตื่นก่อน ไม่งั้นชาตินี้เธอคงไม่มีแฟนอีกแน่นอน เขมอัปสรเห็นด้วย เพราะมันก็ไม่ได้เสียหายอะไร อีกอย่างเธอก็ไม่มีครอบครัวที่ต้องเกรงใจ
เขมอัปสรอยากลอง ประกอบกับความเมา เธอเลยตัดสินใจจะไปกับเขา
เขมอัปสรตัดสินใจเดินไปเต้นตรงหน้าธาม มองด้วยสายตายั่วยวนเพราะความเมาด้วย
“พี่อยากไปต่อกับเขมเหรอคะ” เขมอัปสรถามแล้วเต้นโยกตัวเบาๆตามจังหวะเพลง
“แล้วจะไปมั๊ยล่ะครับ” ธามบอก เขาดีใจที่วันนี้มาไม่เสียเปล่า
“ไปสิค่ะ” เขมอัปสรบอกแล้วมองดูกระเป๋าสะพายว่าอยู่กับตัวแล้ว เดินเอาแก้วไปวางที่โต๊ะ โบกมือลาเพื่อนๆที่มองด้วยความอิจฉาและเชียร์ให้เธอออกไปกับเขา
“โชคดีนะยะ”
“ป้องกันด้วยละแก”
“อย่าไปถีบไข่เขาล่ะ”
เพื่อนแซวเธอ เขมอัปสรยิ้มแล้วเดินออกไปหาธามที่ยืนรออยู่
————————-
 
ธามพาเขมอัปสรเดินขึ้นห้องพักที่คอนโด เขมอัปสรเดินตามอย่างตื่นเต้น ครั้งแรกที่จะมานอนกับผู้ชายแปลกหน้า ชื่อเขาเธอก็ยังไม่รู้จัก ยามก็มองหน้าเธอยิ้มๆ เธอเขินเล็กน้อย ยามคงคิดว่าเธอเป็นพวกหารายได้พิเศษอะไรทำนองนั้น
เขมอัปสรเดินตามธามขึ้นลิฟต์ไปจนถึงชั้นสิบสอง ธามโอบเอวเธอพาเดินเข้าไปที่ห้อง พาเธอไปนั่งที่โซฟารับแขก
เขมอัปสรมองไปรอบๆห้องของเขา คอนโดกว้างและแยกเป็นสักส่วน มีห้องครัวแยกออกจากห้องรับแขก ห้องนอนอยู่อีกด้าน เหมือนจะมีห้องนอนสองห้อง ห้องน้ำอยู่ตรงข้างๆห้องครัวก่อนถึงระเบียงกว้างที่สามารถยืนได้ถึงสิบคน
‘คอนโดท่าจะแพง’ เขมอัปสรนึกในใจ
ธามเอาเครื่องดื่มให้เธอดื่มย้อมใจอีกแก้ว ก่อนจะชวนเข้าไปห้องนอนใหญ่ข้างห้องรับแขก ห้องนอนนี้มีห้องน้ำในตัว มีเฟอร์นิเจอร์บิ๊วอินโทนเดียวกับสีห้อง
“เข็มพร้อมมั๊ย” ธามถาม
“เขมค่ะ ไม่ใช่เข็ม” เขมอัปสรบอก ใครๆก็นึกว่าเธอชื่อเข็มอัปสร
“ชื่อช่างมันเถอะ ผมไม่ได้พาคุณมาเพื่อมานั่งสะกดชื่อกันสักหน่อย” ธามบอกแล้วเริ่มใช้มือกอดลูบไปทั่วแผ่นหลังเธอ เขมอัปสรขนลุกซู่ ไม่คุ้นมือของธาม
ธามเริ่มจูบเธอ เขมอัปสรจูบตอบ เธอเคยจูบมาแล้วหลายครั้ง มันจึงไม่เป็นปัญหาในการจูบกับธาม ธามพอใจในจูบของเธอมาก คิดว่าคงเจอแม่เสือสาวเข้าแล้ว ธามชอบคนที่มีประสบการณ์สูง มันเร้าอารมณ์ได้ดีกว่า
เขาเคยนอนกับเด็กนักศึกษาที่ยังบริสุทธิ์อยู่ครั้งหนึ่ง มันน่าประทับใจ แต่ไร้รสชาติ แถมเธอยังตามรังควาญเรียกร้องให้เขารับผิดชอบเธออีก ทั้งๆที่ตกลงกันแต่แรกแล้วว่าเป็นความพอใจของทั้งสองฝ่าย กว่าจะเคลียร์จบก็เล่นเอาเข็ดกับการเปิดซิงผู้หญิงไปเลย
“รู้ใช่มั๊ยว่าเราจะมีความสุขกันครั้งนี้เป็นครั้งแรกและครั้งสุดท้าย” ธามกระซิบบอกข้างหู แล้วกดจูบที่ซอกคอ
“เข้าใจค่ะ”
“ไม่มีการสานต่อใดๆทั้งสิ้น” ธามบอก เขมอัปสรครางเบาๆเมื่อเขาใช้มือล้วงเข้าไปเค้นเนินอวบอิ่มภายใต้เสื้อตัวจิ๋ว
ธามเล้าโลมเขมอัปสรด้วยความชำนาญ ถอดเสื้อผ้าเธอและของตัวเองออกทีละชิ้นขณะสำรวจไปทั่วร่างกายที่ชวนปรารถนานั้น
ธามดันตัวเขมอัปสรไปนอนที่เตียงแล้วคร่อมทับจูบปากอย่างดูดดื่ม ใช้สะโพกเบียดชิดกับสะโพกเธอไปมา ใช้ปากสำรวจซอกคอลงมาจนถึงเต้างาม งับอย่างแผ่วเบา เขมอัปสรดันตัวพลิกขึ้นมา จูบที่ซอกคอธาม ใช้ลิ้นแตะเลียที่ใบหูไล่ลงมาจนถึงสะดือ ธามครางอย่างมีความสุข ผลักหัวเขมอัปสรลงไปให้ใช้ปากกับแท่งนั้น
“เขมไม่เคยทำ” เขมอัปสรบอก ธามยิ้มคิดว่าเธอกำลังเล่นละครสมมติบทบาทเป็นสาวไร้เดียงสา ทั้งที่ลีลาการเล้าโลมของเธอนั้นถือว่าเด็ด
“ไม่เคยก็ลองดูสิครับ” ธามกดหัวเธอลงไป เขมอัปสรเลยใช้ปากครอบลงไปด้วยความปรารถนาและความเมา เธอพยายามไม่ให้โดนฟัน เธอดูดเลียอย่างเร้าร้อนพยายามคิดว่านี่คือไอติม
ธามครางพอใจ คิดในใจว่าเก่งขนาดนี้บอกไม่เคยได้ไง ธามผลักเขมอัปสรออกเมื่อเขาใกล้จะถึงจุดหมาย เขายังอยากให้เกมเดินต่อไปอีกสักพัก
“เดี๋ยวผมทำให้คุณบ้าง” ธามบอกแล้วจับขาเธอกางออก ก้มลงใช้ลิ้นกับร่องงามนั้นอย่างชำนาญ ธามเลือกใช้ลิ้นกับคนไม่กี่คนเท่านั้น เขมอัปสรถือเป็นหนึ่งในไม่กี่คนที่ธามอยากทำให้
เขมอัปสรดิ้นเร่าๆ ส่ายสะโพกไปมาอย่างรัญจวน ซู๊ดปากอย่างสุขสม ธามยิ้มพอใจในผลงานของเขา
ธามเลื่อนมาจูบที่สะดือ ใช้ลิ้นเลียวนก่อนจะลุกไปค้นหาเครื่องป้องกันที่เตรียมไว้ เขาเลือกแบบไม่เรียบ เพื่อกระตุ้นให้ฝ่ายตรงข้ามมีอารมณ์ถึงขีดสุด
ธามใส่เครื่องป้องกัน คุกเข่าอยู่ด้านล่าง จับขาของเขมอัปสรกางออกเป็นรูปตัวเอ็ม จับแท่งแข็งแรงนั้นเตรียมจะกดลงไป
เขมอัปสรมองภาพตรงหน้าแล้วเกิดความกลัว ลุกขึ้นนั่ง แล้วยกเท้าขึ้นถีบออกไปข้างหน้า ธามหลบธัน งงกับสิ่งที่เกิดขึ้นตรงหน้า
“เขมไม่ทำแล้วเขมจะกลับ” เขมอัปสรบอกแล้วลุกขึ้น ดึงผ้าห่มมาปิดร่าง
ธามยิ้มคิดว่าเธอชอบเล่นบทสมมติ คงจะเล่นตัวเพื่อกระตุ้นอารมณ์ของเขา และมันได้ผลดีซะด้วย
“อยากเล่นบทโดนปล้ำก็ไม่บอก”
ธามพูดแล้วกระชากตัวเธอมานอนลง บดปากจูบอย่างดุดัน ใช้เข่าดันขาเธอให้กางออก เอามือกดมือทั้งสองข้างเธอไว้ เขมอัปสรดิ้นสุดแรง
“ปล่อยเขม ปล่อย!!!!” เธอตะโกนบอกธาม ดีที่ห้องเก็บเสียง ไม่งั้นคนคงวิ่งมาดูเหตุการณ์กันแล้ว
“ร้องไปก็ไม่มีใครช่วยหรอก” ธามบอก สวมบทพระเอกปล้ำนางเอก ยิ้มพอใจในลีลาของเขมอัปสร แบบนี้เขาไม่เคยเจอมาก่อน
ธามกดจูบลงไปหนักๆ แล้วเอาสะโพกเบียดชิดถูไถเนินงามนั้นภายนอก เขมอัปสรยังคงดิ้นรนไม่หยุด เธอไม่อยากทำแล้ว เธอกลัวไปหมด ภาพเหตุการณ์ตอนเด็กที่เธอเกือบโดนพ่อบุญธรรมข่มขืนยังคงติดตาเธออยู่ทุกครั้งที่เธอมีสัมพันธ์กับแฟน ถึงตอนจะเอาเข้าไปทีไรเขมอัปสรก็ทำใจไม่ได้ทุกครั้งไป จนต้องเลิกกับแฟนเพราะเธอให้ความสุขพวกเขาไม่ได้
ธามจูบปากปิดปากเธอ ใช้มือล้วงสัมผัสตรงร่องนั้นที่มีน้ำเยิ้มออกมา
“น้ำเต็มนิ้วขนาดนี้ คงอยากมากๆสินะ เดี๋ยวผมจะทำให้คุณมีความสุขเอง” ธามบอกแล้วจับแท่งนั้นกดลงไปทีเดียวจนมิดด้าม
เขมอัปสรกรี๊ดออกมา ตัวแข็งเกร็ง กัดฟันหน้าตาเหยเกด้วยความเจ็บปวด
ธามจดจำความรู้สึกนี้ได้ดี ความรู้สึกที่เคยได้สัมผัสมาแล้วครั้งหนึ่ง ธามกดแท่งนั้นค้างไว้แน่น ตัดสินใจก้มลงเล้าโลมให้เธอหายเจ็บปวด ธามจูบไปทั่วใบหน้างามนั้น แล้วเริ่มขยับ เขมอัปสรเกร็งสะโพกด้วยความเจ็บ
“อย่าเกร็งนะ” ธามกระซิบบอก แล้วโยกสะโพกอีกครั้ง เขมอัปสรยังคงร้องขึ้นมา ธามนึกได้ว่าเขาเลือกถุงยางแบบมีปุ่ม ครั้งแรกของเธอมันคงทำให้เธอเจ็บ ธามตัดสินใจถอดถุงออก เริ่มเล้าโลมเธอใหม่แล้วค่อยๆใช้นิ้วช่วยทีละนิ้วชักเข้าออกจนน้ำไหลเต็มง่ามนิ้ว ธามก็เปลี่ยนเป็นใช้แท่งนั้นค่อยๆสอดเข้าไปแทน ก้มลงใช้ปากจูบเธอและขยับสะโพกไปพร้อมๆกัน
เขมอัปสรกอดธามแน่น ครางอย่างมีความสุขที่เคยได้สัมผัสเป็นครั้งแรก มันเสียวซ่านและมีความสุขอย่างอธิบายไม่ถูก รู้แค่ว่าไม่อยากให้เขาหยุด เขมอัปสรแอ่นสะโพกเรียกร้องให้ธามทำแรงขึ้น ธามรู้แต่ยังไม่อยากเร่งสะโพก เพราะอยากยืดเวลาออกไปให้นานอีก เขมอัปสรมีความปรารถนารุนแรง ธามเป็นคนแรกที่ปลดล็อคความกลัวของเธอได้สำเร็จ เธอพลิกตัวขึ้นไปอยู่ด้านบน ขึ้นคร่อมเขาเป็นฝ่ายคุมเกมแทน
ธามพอใจในบทรักครั้งนี้มาก สาวพรหมจรรย์ที่มีลีลาเด็ดเหมือนผ่านประสบการณ์มาหลายครั้ง เขาจะหาแบบนี้ได้จากที่ไหนอีก ธามนอนให้เขมอัปสรเป็นฝ่ายกระทำ เธอโยกสะโพกบดไปมาหาจุดกระสันต์ของตัวเอง สร้างความสุขให้กับธามเป็นอย่างมาก
เขมอัปสรเกร็งตัว กดสะโพกค้างไว้ น้ำอุ่นๆทะลักออกมา เธอถึงจุดหมายเป็นครั้งแรก ธามทนไม่ไหวจับสะโพกเธอไว้แล้วเด้งสะโพกขึ้นลงพร้อมๆจับสะโพกเธอกดลงมาสามสี่ครั้งก็ปล่อยน้ำออกมา
เขมอัปสรแกะมือเขาออกแล้วเดินไปล้างตัวที่ห้องน้ำ ออกมาใส่เสื้อผ้า
“ลงไปส่งหน่อย” เขมอัปสรบอกธามที่กำลังนุ่งบ็อกเซอร์ตัวเดียว
ธามยิ้ม ปกติเขาต้องเป็นฝ่ายบอกให้ผู้หญิงแต่งตัวกลับแล้วเดินออกไปส่ง
“ยังไม่พอเลย” ธามบอกแล้วเดินเข้ามาหา เขมอัปสรถอยออก
“พรุ่งนี้ฉันมีสัมภาษณ์งาน ฉันต้องรีบกลับ” เขมอัปสรบอกความจริง พรุ่งนี้เธอมีสัมภาษณ์งานตอนสิบโมง
ธามทำหน้าเสียดาย นานๆจะเจอช้างเผือกสักเชือกหนึ่ง
“ครั้งแรกของคุณ...เป็นยังไงบ้าง” ธามถาม
“ก็ดี” เขมอัปสรตอบ หน้าแดง
“ผมบอกไว้ก่อนนะคุณเข็ม ว่าผมไม่รับผิดชอบ เพราะนี่คือวันไนท์สแตนด์ คุณคงเข้าใจ” ธามบอกเธอไปตรงๆ
“ฉันชื่อเขมค่ะ ไม่ใช่เข็ม แล้วฉันก็ไม่ได้อยากให้คุณมารับผิดชอบด้วย ฉันเข้าใจจบนะคะ กรุณาลงไปส่งฉันด้วย” เขมอัปสรบอกอย่างรำคาญ ถ้าไม่ติดว่าต้องใช้คีย์การ์ดในการเข้าออก เธอคงเดินลงไปเองแล้ว
ธามโทรเรียกแท็กซี่ แล้วไปอาบน้ำ ใส่เสื้อผ้าเดินลงไปส่งเขมอัปสรที่หน้าคอนโด แท็กซี่มาถึงพอดี เขมอัปสรจึงเดินออกไป
“หวังว่าเราคงไม่ได้พบกันอีกนะคะ” เธอยิ้มแล้วเดินขึ้นรถไป
ธามมองตามอย่างเสียดาย อยากจัดต่ออีกสักสองรอบ งานดีแบบนี้ไม่ได้มีมาบ่อยๆ
————————-
 
เขมอัปสรเดินเข้าไปสัมภาษณ์งานที่บริษัทผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าชื่อดัง เธอรอคำตอบอยู่สามวันก็ได้รับการตอบกลับให้ไปเริ่มงานได้ในวันจันทร์หน้า
เขมอัปสรโทรนัดเพื่อนๆ ฉลองที่ร้านเดิม เธอเห็นธามนั่งดื่มอยู่ตรงเค้าท์เตอร์แต่เธอก็ไม่ได้สนใจ มีใจเต้นบ้างเพราะเขาคือผู้ชายคนแรกของเธอ แต่ก็ไม่อยากเผชิญหน้า ไม่ใช่อายแต่ว่ามันบอกไม่ถูก
ธามมองไปรอบๆเห็นเขมอัปสรนั่งดื่มกับเพื่อนๆ ก็ยิ้มดีใจ กฎของธามคือครั้งเดียวจบ ไม่มีสานสัมพันธ์ เขาเลยไม่คิดที่จะแหกกฎตัวเอง แต่ยอมรับว่าติดใจในบทรักของคืนนั้นมาก
ธามเลือกผู้หญิงคนหนึ่งกลับไปนอนด้วย ความสัมพันธ์ครั้งนี้เป็นไปอย่างน่าเบื่อหน่าย ธามรู้สึกว่ามันไม่ถึงใจ เสร็จแต่ไม่สุข บอกไม่ถูกว่าเกิดจากอะไร
สองคืนถัดมาธามก็มีสัมพันธ์แบบเดิมกับคนใหม่อีก เธอครางอย่างสุขสม แต่เขากลับทำๆไปแค่พอให้เสร็จๆ ธามรู้สึกเบื่อๆ ปลดปล่อยไปสองรอบแต่ก็ดูเหมือนมันยังฟินไม่สุด
—————————
 
เขมอัปสรเริ่มงานวันแรกที่แผนกผลิตและส่งออกต่างประเทศ ฝ่ายบุคคลพาเธอมาแนะนำในฐานะพนักงานใหม่ ตำแหน่งเลขาผู้จัดการแทนคนเก่าที่กำลังจะลาออกไป
เขมอัปสรตกใจเมื่อพบว่าผู้จัดการฯที่ว่านั้นก็คือธาม เธอนึกออกแล้วว่าเคยเห็นหน้าเขาบนบอร์ดที่แขวนอยู่หน้าแผนกวันที่เธอมาสมัครงาน ธามเองก็ตกใจไม่แพ้กัน ต่างคนต่างแกล้งทำเป็นไม่รู้จักกัน
เขมอัปสรเริ่มเรียนรู้งานจากเลขาคนเก่า เธอหัวไวเรียนรู้งานได้อย่างรวดเร็ว เขมอัปสรเอาสรุปรายงานการประชุมของเดือนที่แล้วเข้าไปให้ธาม
“ทำงานได้เรียบร้อยดีนี่” ธามชม
“ขอบคุณค่ะ” เขมอัปสรบอก
“คืนนี้ว่างรึเปล่า ผมมีเรื่องอยากคุยด้วย” ธามถามขึ้น
“ไม่ว่างค่ะ” เขมอัปสรตอบ แล้วยืนรอเอกสารเพื่อเอากลับออกไป
“ผมอยากพูดเรื่องคืนนั้น” ธามบอกตรงๆ เขมอัปสรถึงกับอึ้ง
“ที่ทำงานไม่มีใครรู้ว่าผม..” ธามพยายามจะบอกว่า ไม่มีใครรู้ว่าเขาชอบเปลี่ยนคู่นอน อยากให้เธอปิดไว้ไม่ใช่เพราะรักษาภาพลักษณ์ แต่ถ้าทุกคนรู้สาวๆในออฟฟิศต้องมาให้ท่าขอวันไนท์สแตนด์กับเขาไม่หยุดแน่
“อ๋อ เรื่องนั้นดิฉันเข้าใจดี และจะปิดเป็นความลับค่ะ” เขมอัปสรยิ้ม เข้าใจว่าธามกลัวตัวเองเสียภาพพจน์ แต่ในใจคิดว่า คนที่ต้องกลัวเสียชื่อเสียง มันน่าจะเป็นเธอมากกว่า
‘โคตรไม่แมน’
ธามไม่อยากอธิบายเหตุผล เพราะเธอไม่ได้สำคัญกับเขา จะเข้าใจยังไงก็เรื่องของเธอ
——————————-
 
เขมอัปสรทำงานเก่งจนธามอึ้ง เธอมีความจำที่ดีเลิศ มีความเป็นระเบียบ และวางตัวเวลาออกไปพบลูกค้าได้ดี แก้ปัญหาเฉพาะหน้าเก่ง ธามลอบมองเธอยามเผลอทุกครั้ง และเผลอยิ้มให้เธออยู่บ่อยๆ แต่เขมอัปสรกลับไม่มีท่าทีสนใจเขาไปมากกว่าเจ้านายเลยสักนิด ต่างจากพนักงานคนอื่นๆที่คอยให้ท่าธามไม่เคยขาด
หลังจากร่วมงานกับเขมอัปสรได้ไม่นาน ธามพาคู่นอนล่าสุดขึ้นไปคอนโด แต่ผลลัพธ์ที่ออกมาคือล้มเหลวไม่เป็นท่า เขาไม่มีอารมณ์ร่วมใดๆ ไม่ใช่ส่วนนั้นไม่แข็งพอที่จะทำงาน แต่มันไม่อยากทำ มันไม่มีอารมณ์ที่จะทำแบบนั่นกับใคร แล้วหน้าเขมอัปสรก็ลอยมาซ้อนทับหน้าผู้หญิงคนนั้นจนเขาทำไม่ลง เธอหงุดหงิดขณะที่ธามเดินลงไปส่ง
“หล่อซะเปล่า แต่ไม่มีน้ำยา” เธอพูดทิ้งท้ายต่อหน้ายามคอนโดที่กลั้นยิ้มในสิ่งที่เธอพูด
ธามเดินขึ้นไปด้วยความรู้สึกที่สับสน ใจเต้นทุกครั้งที่นึกถึงหน้าเลขาสาว
—————————
 
เขมอัปสรทำงานกับธามในตำแหน่งเลขาควบคู่ไปกับคนเก่า จนเธอลาออกไปเมื่อเขมอัปสรเรียนรู้งานจากเธอหมดแล้ว
ธามชวนเขมอัปสรออกไปทานข้าว แต่เธอปฏิเสธ เมื่อก่อนมีเลขาคนเดิมไปด้วย แต่ถ้าไปสองคนเขมอัปสรกลัวว่าจะรู้สึกอึดอัดเลยไม่ไป
“คุณต้องไปทานข้าวพร้อมผมทุกครั้ง เพราะงานของเรามีเวลาจำกัด ถ้าแยกกันไปทาน กลับมาก็เวลาไม่ตรงกัน เสียเวลา” ธามบอก จริงๆแล้วเลขาคนที่แล้วก็ไม่เคยชวนไปกินข้าวทุกวันหรอก แค่บางวันเท่านั้น แต่กับเขมอัปสรธามรู้สึกว่าเธอมีอะไรพิเศษกว่าคู่นอนคนอื่นๆของเขา ตั้งแต่วันนั้นธามก็ไม่เคยรู้สึกดีเวลามีสัมพันธ์กับใครเลย เขาคิดว่าน่าจะเป็นเพราะเขมอัปสร
ธามพาเขมอัปสรไปทานข้าวและจ่ายเองทุกครั้ง บางครั้งก็ชวนเธอไปทานข้าวเย็นแต่เธอปฏิเสธ เพราะรู้สึกว่าธามกำลังจีบเธอ เขมอัปสรไม่ชอบธาม ถึงเขาจะเป็นคนแรกของเธอ แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าเธอจะคบกับคนที่มีสไตล์ชีวิตชอบนอนกับผู้หญิงไม่ซ้ำหน้าแบบเขา
เขมอัปสรเอาตารางเวลานัดคุยกับลูกค้าชาวต่างชาติเข้าไปให้ธามดูเพื่อเตรียมตัว
“คุณรู้ใช่มั๊ยว่าผมจีบคุณอยู่” ธามพูดขึ้นขณะดูเอกสารในมือ
“คุณก็น่าจะรู้ว่ากฎของวันไนท์สแตนด์คืออะไร” เขมอัปสรใช้คำพูดของเขาวันนั้นบอกกลับเสียงเรียบ
ธามเงยหน้าจากเอกสาร มองหน้าเขมอัปสรที่ยืนตรงหน้า
“หลังจากวันนั้นคุณไปทำกับใครมาอีกรึเปล่า” ธามถามตรงๆ เพราเธอพูดเหมือนไม่แคร์เรื่องคืนนั้น
เขมอัปสรโกรธหน้าแดง ที่เขาคิดว่าเธออาจจะไปวันไนท์สแตนด์กับใครอีกมันไม่ผิดหรอก เพราะเธอก็เคยง่ายกับเขามาก่อน แต่เธอก็ไม่เคยทำแบบนั้นอีก เพราะเธอคิดว่าเธอไม่ชอบความสัมพันธ์ข้ามคืนกับคนแปลกหน้า และเขาปลดล็อคความกลัวให้เธอแล้ว เธอแค่รอคนที่จะเข้ามาคบกับเธอจริงจังก็เท่านั้นเอง
แต่ที่เธอไม่พอใจคือเขาถามเธอ ถามออกมาตรงๆไม่ให้เกียรติเธอเลยสักนิด คำถามไม่ผิดแต่ผิดที่เขาถาม
“มันก็ไม่เกี่ยวกับงานที่ฉันทำนี่คะ” เขมอัปสรบอกแล้วเดินหยิบแฟ้มเอกสารออกไป
ธามนึกได้ว่าถามในสิ่งที่ไม่ควรถาม แต่เธอก็ไม่ตอบเขา ธามรู้สึกเหมือนเขมอัปสรมีผลต่อจิตใจเขาอย่างประหลาด เป็นคนแรกและคนเดียวที่เขาอยากสานสัมพันธ์ต่อ
แต่เขาบอกเธอไปเองว่าไม่สานต่อ แล้วเขาจะต้องทำอย่างไรดี แถมเมื่อกี๊ถามออกไปไม่คิดอีก เธอคงโกรธเขาแน่นอน
เขมอัปสรกลับมานั่งที่โต๊ะ พยายามตั้งสติ ในเวลางานเธอต่องมีความเป็นมืออาชีพ งานแรกที่ทำจะออกกลางคันก็คงเสียประวัติเปล่าๆ ทำได้มาสองเดือนแล้ว ต้องอดทนต่อไป
———————————
 
เขมอัปสรมีหนุ่มๆต่างแผนกแวะเวียนมาจีบอยู่ไม่ขาดสาย ธามรู้และออกอาการหวงเธออยู่เงียบๆ
วันนี้ธามมีนัดทานข้าวมื้อเที่ยงกับลูกค้าชาวต่างชาติ เค้าให้เขมอัปสรถือสัญญาตามไปทานข้าวด้วย เขมอัปสรเอาใจลูกค้าได้เก่งมาก การเซ็นสัญญาเสร็จได้เร็วและง่ายกว่าที่คิด
ธามแจ้งทุกคนในออฟฟิศของแผนกที่มีอยู่ทั้งหมดสิบคน ให้ไปเลี้ยงฉลองที่ทำสัญญาสำเร็จ งานนี้บริษัทน่าจะได้กำไรมากพอควร ส่งผลต่อโบนัสของแผนกด้วย
ทุกคนนัดเจอกันที่ร้านอาหารกึ่งผับ หลังเลิกงาน ทุกคนใส่ชุดทำงานมากินเลี้ยงกันต่อ เขมอัปสรพยายามไม่ดื่มมากเพราะหอพักเธออยู่อีกหากของร้านนี้เลย แต่ก็มีคนในแผนกเติมเครื่องดื่มให้ไม่ขาด แล้วยุให้เธอดื่ม
ธามมองเขมอัปสรที่เริ่มจะหน้าแดงแล้วอย่างเป็นห่วง จนงานเลี้ยงเลิกทุกคนก็ทยอยกลับ หนุ่มในแผนกคนหนึ่งอาสาไปส่งเขมอัปสร เธอปฏิเสธเขา ธามโล่งใจ สักพักก็มีคนเดินมาขอชนแก้วกับเธอ เธอชนแก้วด้วยตามมารยาทแล้วยิ้มให้ ธามรู้สึกไม่พอใจ
ตอนนี้ทุกคนกลับหมดแล้ว ธามรอเคลียร์เงินกลับเป็นคนสุดท้ายพร้อมกับเขมอัปสรที่ตอนนี้โดนคนที่มาชนแก้วชวนคุยยิ้มแก้มปริ
“คุณกลับได้แล้ว” ธามบอกเขมอัปสร
“คุณกลับไปก่อนเถอะคะ ฉันยังอยากอยู่ต่อ” เขมอัปสรบอก ธามอึ้ง กลัวว่าเธอจะออกไปกับไอ้หน้าหล่อคนนั้น แต่ก็ไม่มีสิทธิ์ไม่หวงหรือห้ามเธอ ธามเลยแกล้งเดินกลับไป แล้วแอบมองดูอยู่ห่างๆ
เขมอัปสรมองตามธามเดินออกไป แล้วบอกหนุ่มตรงหน้าว่าขอตัวกลับก่อน เขามองเธอเดินจากไปอย่างเสียดาย
ธามมองตามเขมอัปสรดีใจที่เธอไม่ออกไปกับใคร และรู้ว่าเธอทำให้เขาเข้าใจว่าเธอจะทำเรื่องแบบนั้น เพื่อให้เขาเลิกยุ่งกับเธอ
ธามขับรถตามแท็กซี่ของเขมอัปสรไปจนถึงหอพักของเธอ และรอจนมั่นใจว่าเธอคงไม่ออกไปข้างนอกแล้วจึงขับรถกลับ
—————————-
 
ธามตัดสินใจจีบเขมอัปสรเพื่อแสดงให้หนุ่มๆในบริษัทรู้ว่ามีเขาเป็นคู่แข่งคนสำคัญ แต่เขมอัปสรไม่ได้มีท่าทีจะสนใจหนุ่มคนไหนหรือแม้แต่ธามเลยด้วยซ้ำ
สาวๆในบริษัทต่างพากันอิจฉาเขมอัปสรที่ธามออกตัวว่ากำลังตามจีบอยู่ หนุ่มๆที่เคยมาจีบก็พากันล้มเลิกความพยายาม เพราะเขมอัปสรไม่เคยให้ความหวังอีกทั้งมีธามเป็นคู่แข่งที่เหนือกว่า
เขมอัปสรเลี่ยงการอยู่สองต่อสองกับธามนอกเวลางาน แต่อยู่ที่บริษัทเธอไม่สามารถเลี่ยงได้
เขมอัปสรถือเอกสารไปให้ธามเช็น เขายื้อเวลาไม่ยอมเซ็นอ่านวนอยู่อย่างนั้น
“คุณธามค่ะ ดิฉันต้องเอาแฟ้มไปส่งให้หัวหน้าแผนกผลิตนะคะ” เขมอัปสรเร่ง
“ไปปิดม่านข้างหลังให้ผมทีสิผมแสบตา” ธามบอก
เขมอัปสรเดินอ้อมไปหลังโต๊ะทำงานของเขา แล้วค่อยๆเลื่อนม่านให้ปิดไว้ หันกลับมาก็พบว่าธามยืนอยู่ด้านหลัง เธอสะดุ้งตกใจจนเกือบจะกรี๊ดออกมา ธามใช้มือปิดปากเธอไว้ แล้วสบตานิ่ง
“ผมขอโทษที่วันนั้นพูดไม่ดีกับคุณ” ธามพูดเบาๆ ขยับเข้ามาใกล้ เขมอัปสรถอยหนีจนหลังชนหน้าต่าง
ธามเอามือค้ำหน้าต่างไว้ไม่ให้เขมอัปสรหนี
“ยกโทษให้ผมนะ”
“ค่ะ ปล่อยค่ะ ดิฉันจะไปทำงาน” เขมอัปสรบอกเสียงสั่น
ธามมองใบหน้างามอย่างอดใจไม่ไหว แล้วจูบเธอ เขมอัปสรพยายามผลักออก แต่ธามจูบเก่งจนเธอเคลิ้มกอดเขาไว้แน่น ธามจูบต่อไปเรื่อยๆจนพอใจก็ถอนริมฝีปากออก
เขมอัปสรหน้าแดงทั้งโกรธทั้งอาย
“เขม คบกับผมนะ ผมชอบคุณจริงๆ”
“ไม่ค่ะ” เขมอัปสรบอก พยายามจัดเสื้อผ้าและทรงผมให้เข้าที่
“ทำไม”
“เพราะดิฉันต้องการความมั่นคงในชีวิต ไม่อยากมีแฟนที่นอนกับผู้หญิงไม่เลือกแบบนี้” เขมอัปสรบอกตามตรง
“ผมเลิกแล้ว ไม่ได้ทำมานานแล้ว เพราะคุณ ตั้งแต่วันนั้นผมก็คิดถึงแต่หน้าคุณคนเดียว เห็นคนอื่นก็ไม่ได้รู้สึกอะไร” ธามบอกเสียงจริงจัง เขมอัปสรทำงานกับเขามาหลายเดือนแล้ว เธอรู้จักเขาดี ตอนนี้เธอรู้ว่าเขาพูดความจริง ใจเธอเต้นแรง แต่มันก็ยังไม่มากพอให้เธอชอบเขา
“ให้โอกาสผมได้พิสูจน์นะ ให้คุณค่อยๆตัดสินใจไป ผมไม่เคยขอโอกาสจากผู้หญิงคนไหนเลย ผมอยากขอโอกาสจากคุณเป็นคนแรก ให้โอกาสผมนะ” ธามขอร้องเสียงอ้อนวอน ทำเอาเขมอัปสรใจเต้นแรง หวั่นไหวไปกับเขา แต่เธอยังไม่กล้าตัดสินใจอะไรตอนนี้
“ขอเวลาฉันคิดหน่อยนะคะ” เขมอัปสรบอกแล้วสำรวจความเรียบร้อยในกระจกก่อนจะถือแฟ้มที่ธามเซ็นให้แล้วออกไปนอกห้องด้วยจิตใจที่ว้าวุ่น
————————-
 
เขมอัปสรนั่งนึกย้อนคำพูดของธามวันนั้น ที่บอกว่าจะไม่รับผิดชอบใดๆ และจะไม่สานสัมพันธ์ต่อ แต่สัปดาห์ที่แล้วเขากลับมาขอโอกาสจากเธอ เขมอัปสรลังเล คิดในแง่ดีว่าเขารูปหล่อ มีตำแหน่งสูง เงินเดือนสูง ลีลาบนเตียงก็เก่ง แถมยังเป็นคนแรกของเธอ คบกับเขาก็มีแต่ได้กับได้ แต่คิดในอีกแง่หนึ่ง เพื่อนเธอเคยบอกว่าเขาคือผู้ชายที่ชอบมีสัมพันธ์ข้ามคืน นอนกับผู้หญิงไม่ซ้ำหน้า ถ้าเธอคบกับเขาต้องมีสักวันที่เขานอกใจ คิดถึงข้อนี้เขมอัปสรก็ถอนหายใจ ไม่อยากให้มีฝันเกิดขึ้น ถึงเขาจะบอกว่าหยุดแล้ว แต่ถ้าในอนาคตเขาเบื่อเธอขึ้นมา เขาก็ต้องออกไปทำแบบเดิมอยู่ดี เขมอัปสรคิดวนไปวนมาอย่างสับสน
วันนี้เขมอัปสรตามธามไปเลี้ยงขอบคุณลูกค้า เสร็จงานเลี้ยงก็ค่ำแล้ว ธามอาสาไปส่ง แต่เธอปฏิเสธ แล้วโบกแท็กซี่กลับเหมือนเช่นเคย
ธามขับรถตามไปส่งห่างๆเหมือนเช่นเคย เขาเห็นแท็กซี่เลี้ยวเข้าซอยอื่นที่ไม่ใช่ทางกลับหอของเขมอัปสร จึงเร่งตามไป จนพบว่าแท็กซี่นั้นจอดที่ข้างทางในซอยเปลี่ยวที่ข้างทางเป็นพงหญ้าไม่มีบ้านคน
ธามจอดรถแต่ยังไม่ดับเครื่อง ใช้กล้องหน้ารถจับภาพเอาไว้ เผื่อได้ใช้เป็นหลักฐานเอาผิดถ้ามีอะไรเกิดขึ้น แล้วหยิบปืนที่หน้ารถเหน็บไว้ข้างหลังลงไปดู โชเฟอร์กำลังจัดการกับร่างที่ไร้สติของเขมอัปสรอยู่บนกอหญ้าข้างทาง พอเห็นธามมันก็ผละออกจากเขมอัปสร ชักมีดออกมาขู่ธาม ธามชักปืนออกมา
“แค่ปืนปลอม อย่ามาขู่กูให้ยาก หมูจะหามอย่าเอาคานเข้ามาสอด” มันพูดขึ้น
ธามยิงปืนขึ้นฟ้าหนึ่งนัด โชว์เฟอร์หื่นกามเห็นท่าไม่ดีจึงวิ่งขึ้นรถแล้วรีบขับออกไป ธามเก็บปืนแล้วเดินไปอุ้มร่างที่หมดสติขึ้นมาที่รถ พากลับไปยังคอนโดของเขา บอกยามหน้าคอนโดที่มองเขาอยู่ว่าแฟนเป็นลม
ธามอุ้มเธอไปนอนที่โซฟารับแขก เอาผ้าชุปน้ำมาเช็ดตามตัวเก็บเศษหญ้าออกจากเสื้อผ้าของเธอออก
เขมอัปสรเริ่มขยับเปลือกตา ธามกำลังเช็ดตัวเธออยู่ เขมอัปสรเข้าใจว่าเป็นคนขับแท็กซี่ที่จะทำอะไรเธอ มันขับพาไปที่เปลี่ยวแล้วโป๊ะยาสลบเธอ เขมอัปสรกรีดร้องออกมา น้ำตาไหลพราก ธามตกใจทิ้งผ้าในมือดึงเธอเข้ามากอด
“ปล่อยฉัน อย่าทำอะไรฉันเลย ปล่อยฉัน”
“เขม เขม นี่ผมเอง ธาม” ธามบอกเขมอัปสร เรียกสติให้เธอลืมตาขึ้นมา เขมอัปสรได้ยินเสียงของธาม เธอลืมตาขึ้น พบว่าเธออยู่ที่ห้องของเขา เขมอัปสรดีใจกอดธามไว้แน่น
“เขมกลัว เขมกลัว คุณพ่อจะทำเขม เขมกลัว” เขมอัปสรร้องไห้กอดธามแน่น
“เขมฟังผมนะ คุณอยู่กับผม ไม่มีใครทำอะไรคุณได้ ไม่ว่าใครทั้งนั้น” เขมอัปสรกอดธามร้องไห้สักสักแล้วเริ่มตั้งสติ ปล่อยมือจากตัวเขา นั่งพิงโซฟา แววตาเหม่อลอย
ธามเอามือกุมเขมอัปสรไว้
“ฉันเป็นเด็กกำพร้าที่ถูกคนใจบุญเอาไปชุปเลี้ยงเป็นลูกบุญธรรม วันที่แม่บุญธรรมของฉันไม่อยู่ พ่อบุญธรรมจะเข้ามาข่มขืนฉัน ตอนนั้นฉันแค่แปดขวบ แต่มีญาติเข้ามาช่วยไว้ทัน ฉันกลัวมาก มีแฟนกี่คนกี่คนก็ทิ้งฉันไป เพียงแค่ตอนกำลังจะมีอะไรกันฉันก็นึกถึงภาพเหตุการณ์นั้นขึ้นมาแล้วหยุดกลางคันตลอด” เขมอัปสรเล่า ธามนึกถึงคืนนั้นแล้วเข้าใจเหตุการณ์ขึ้นมาทันที
“แล้ววันนี้ก็เหมือนฉายภาพซ้ำ ฉันกลัวจนหัวใจจะหยุดเต้น ฉันไม่อยากฝันร้ายซ้ำๆทุกคืนอีกแล้ว” เขมอัปสรร้องไห้ขึ้นมา
ธามเข้าใจคนที่กำพร้าพ่อแม่ดี แล้วเธอต้องมาเจอคนที่คิดว่าไว้ใจจะข่มขืน และเหตุการณ์วันนี้อีก เขมอัปสรคงเสียขวัญมาก
“ผมอยู่นี่แล้ว ผมจะปกป้องคุณ จะไม่มีใครมาทำร้ายคุณได้อีก ผมจะทำให้ฝันร้ายของคุณหายไปเอง” ธามบอก สบตาเธอด้วยแววตามั่นคงและจริงจัง
ธามโน้มหน้าลงไปใกล้ๆ เขมอัปสรไม่มีทีท่าว่าจะขัดขืน เขาเลยจูบเธออย่างแผ่วเบา ช้อนตัวเธอขึ้นอุ้มไปยังห้องนอน วางเธอลงสบตาด้วยแววตาอบอุ่น
“ให้ผมเป็นคนดูแลคุณเองนะ” ธามพูดขึ้นแล้วจูบเธอ เล้าโลมอย่างเบามือ แล้วเปลื้องผ้าออกจนหมด
เขมอัปสรนอนนิ่งกลับตาให้ธามเป็นคนดำเนินเกมรักเอง เมื่อถึงเวลาสำคัญ เขมอัปสรตัวเกร็งแต่ไม่ได้ขัดขืน ธามจ้องหน้าเธอ ก้มลงจูบอย่างอ่อนโยนแล้วสอดใส่เข้าไปอย่างแผ่วเบา เขมอัปสรหลับตาครางอย่างมีความสุข
ธามดำเนินบทรักอย่างเบามือและทนุถนอมเขมอัปสร เธอแอ่นกายรับจังหวะของเขา ธามเร่งจังหวะขึ้นเรื่อยๆ ดูเหมือนเธอจะพอใจ ธามจำได้ว่าครั้งที่แล้วเขาทำเบามือแล้วเธอไม่ถึงใจขึ้นทำเอง ธามเลยจะลองทำดู
“เขม ผมขอเร่งจังหวะนะ” ธามกระซิบเสียงกระเส่า เขมอัปสรพยักหน้า แอ่นสะโพกแทนคำตอบ
ธามปลดปล่อยอารมณ์อย่างเต็มที่ เร่งสะโพกเจ้าออกอย่างชำนาญ จนเธอครางลั่นห้อง สักพักทั้งคู่ก็ถึงเส้นชัยไปพร้อมๆกัน
ธามนอนกอดเขมอัปสรแน่น เขาไม่ได้รู้สึกมีความสุขทางร่างกายแบบนี้มานานแล้ว เขมอัปสรทำให้เขากลับมามีความสุขอีกครั้ง
“เขม เป็นแฟนกับผมนะ” ธามพูดขึ้น
“ขอให้ผมได้ดูแลคุณในฐานะแฟน ได้รึเปล่า” ธามบอก
“ผมสัญญาจะเลิกออกไปหาใครมาทำวันไนท์สแตนอีก ไม่เจ้าชู้ จะให้เกียรติ จะดูแลและปกป้องคุณ”
เขมอัปสรยิ้ม คิดดีๆแล้วมันก็คงดีเหมือนกัน มีแฟนหล่อ ทำงานเก่ง รายได้ดี ลีลาเด็ด เรื่องที่กลัวว่าเขาจะเบื่อ เขมอัปสรคิดว่าเธอมีวิธีทำให้เขาไม่เบื่อเธอง่ายๆได้อย่างอยู่หมัดแน่นอน
“ค่ะ เขมจะให้โอกาสคุณ” เขมอัปสรบอก กอดธามแน่น
วันไนท์สแตนครั้งแรกของเขมอัปสร ก็เจอกับรักแท้ มีคนโชคดีอย่างเธอไม่กี่คนบนโลกนี้ เขมอัปสรมีใจให้ธามแล้ว และคิดว่าจะรักเขาได้เต็มหัวใจในไม่ช้านี้
“ต้องขอบคุณวันไนท์สแตนในคืนนั้น ที่ทำให้เราได้เจอกัน”
 
 
———————จบ——————-« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 03, 2020, 12:00:51 am โดย สมศรี หีบเรืองแสง »

*

ออฟไลน์ zebrazaa

 • Senior Member
 • ****
 • 628
 • 220
  • ดูรายละเอียด
Re: 'One Night Stand' รักแท้ในคืนหลอกลวง cop
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 02, 2020, 10:53:18 pm »
มีจริงใช่ไหม รักแท้ในคืนหลอกลวง
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 03, 2020, 12:01:34 am โดย สมศรี หีบเรืองแสง »

*

ออฟไลน์ psm_mach

 • Senior Member
 • ****
 • 648
 • 274
  • ดูรายละเอียด
Re: 'One Night Stand' รักแท้ในคืนหลอกลวง cop
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 03, 2020, 11:31:24 am »
เยี่ยมครับ อ่านตอนแรกยังงงๆรักแท้ในคืนหลอกลวง แปลว่าอะไรจบแล้วถึงบางอ้อเลย

*

ออฟไลน์ therasak

 • Legend Member
 • *******
 • 2142
 • 638
  • ดูรายละเอียด
Re: 'One Night Stand' รักแท้ในคืนหลอกลวง cop
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: สิงหาคม 04, 2020, 12:26:39 am »
หนึ่งในหมื่นนะที่จะโชคดีแบบนี้

*

ออฟไลน์ johnywalker

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3074
 • 14
  • ดูรายละเอียด
Re: 'One Night Stand' รักแท้ในคืนหลอกลวง cop
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: สิงหาคม 05, 2020, 03:45:05 pm »
ดันมาป๊ะกันที่ทำงานอีก บังเอิญจริง ๆ //ช่วงนี้มีแต่ผู้หญิงแต่งแฮะ มันหวานเกินเหตุสังเกตุได้

*

ออฟไลน์ devilzoa

 • Legend Member
 • *******
 • 2680
 • 1278
  • ดูรายละเอียด
Re: 'One Night Stand' รักแท้ในคืนหลอกลวง cop
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กันยายน 18, 2020, 05:56:04 am »
แหมบังเอิญจริงๆ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ