แผนร้ายพ่ายรัก cop

แผนร้ายพ่ายรัก cop

 • 5 ตอบ
 • 3865 อ่าน
แผนร้ายพ่ายรัก cop
« เมื่อ: สิงหาคม 02, 2020, 10:13:17 pm »นัทมนเป็นนักศึกษาคณะบัญชีฯปีสาม หลีดของมหาวิทยาลัย เธอสวยแบบไทยแท้ หน้าตาหวานละมุน หุ่นเพรียวบาง สวยเหมือนนางเอกละครที่เรียบร้อยเหมือนผ้าพับไว้ แต่เธอไม่ได้อ่อนแอเหมือนอย่างนางเอกที่จะยอมให้คนอื่นมารังแกง่ายๆ
นัทมนมีคู่ปรับคือวิราพรที่เป็นหลีดรุ่นพี่ และเป็นรุ่นพี่ในคณะที่คอยจิกกัดและขวางทางเธออยู่เสมอ วิราพรแย่งตำแหน่งหัวหน้าหลีดไปครองด้วยเหตุผลที่ว่า เธอเป็นรุ่นพี่ ทั้งที่ความสามารถของนัทมนนั้นมีมากกว่า แต่วิราพรรวย ใช้เงินส่วนตัวมาสนับสนุนงบแต่งตัว ทางชมรมจึงเลือกให้เธอเป็นกัปตันหลีด และอยู่ในตำแหน่งเซ็นเตอร์ตลอด
วิราพรหน้าตาสวย หุ่นดีแบบนางแบบ และเป็นคนมีความมั่นใจในตัวเองสูง เธอมีคู่หมั้นที่พ่อแม่จับให้หมั้นด้วยเหตุผลทางธุรกิจ แต่เหมือนเธอจะพอใจในคู่หมั้นของตนเองมาก แม้ว่าเขาจะจำใจหมั้นเพื่อความสัมพันธ์ทางธุรกิจก็ตาม
และคู่หมั้นของวิราพรคืออัคนี รุ่นพี่ที่โรงเรียนเก่าของนัทพร ที่เธอแอบปลื้มมาตลอด นัทเกลียดหน้าวิราพร พอๆกับที่วิราพรเกลียดหน้าเธอ
วิราพรมักเป็นฝ่ายเริ่มก่อนเสมอ ไม่ว่าจะเป็นการซื้อข้าวกล่องมาแล้วแกล้งลืมนับนัทมน สั่งชุดที่ไซส์ใหญ่กว่านัทมนให้เธอใส่ จนต้องเอาไปแก้ให้ทันวันงาน ซึ่งเป็นเรื่องหยุมหยิมแต่มันก็ทำให้นัทมนรำคาญใจไม่น้อย ถ้าไม่ติดที่ว่านัทมนเป็นคนออกแบบท่าเต้นและวางรูปแบบการแสดง วิราพรคงใช้อำนาจบีบให้เธอออกจากชมรมไปแล้ว
วันนี้อัคนีมารับวิราพรหลังซ้อมเสร็จเพราะโดนพ่อแม่ขอร้อง เขาลำบากใจแต่ก็ต้องทำตามเพราะไม่งั้นพ่อแม่จะยึดรถสปอร์ตคันงามและตัดเงินที่ให้ใช้จ่ายประจำเดือนออก
วิราพรยิ้มร่าเมื่อเห็นอัคนีมารอรับ เธอเดินกรีดกรายผ่านหน้าเชียร์ลีดเดอร์ในทีม ออกไปหาอัคนี โดยไม่ลืมที่จะแกล้งเดินชนไหล่นัทมนด้วยความหมั่นไส้ เธอไม่ชอบที่นัทมนสวยกว่า และมักถูกเลือกให้เป็นหน้าเป็นตาของคณะมากกว่าเธอ
“อุ๊ปส์ !! ซอรี่จ้า” วิราพรแกล้งอุทาน นัทมนมองหน้าไม่พอใจ และเลือกที่จะเงียบเหมือนเช่นเคย ไม่ใช่กลัว แต่ว่ารำคาญและไม่อยากมีเรื่องเพราะวันนี้ซ้อมหนักและเหนื่อยพอควร
คนอื่นๆในทีมเห็นภาพเหล่านี้จนชินตา แต่ด้วยความที่วิราพรเป็นผู้สนับสนุนรายใหญ่ของชมรมเชียร์ลีดเดอร์ของมหาวิทยาลัยจึงไม่ได้ต่อว่าหรือตักเตือนเธอให้ต้องขุ่นใจ
อัคนีเรียนอยู่ปีห้า และเป็นเดือนคณะสถาปัตย์ เขามองมายังนัทมนอยู่แว้บนึง จำได้ว่าเธอเป็นรุ่นน้องที่โรงเรียน แต่จำชื่อเธอไม่ได้ เขาเห็นเธออยู่ในกลุ่มแฟนคลับที่ปลื้มเขาด้วย อัคนีส่งยิ้มให้นัททนเป็นครั้งแรก นัทมนไม่ยิ้มตอบเพราะเธอไม่รู้ว่าเขาส่งยิ้มให้ใคร เข้าใจว่าส่งยิ้มให้วิราพรที่กำลังเดินเข้าไปหามากกว่า
“พี่อัคมาไวจัง วิยังซ้อมไม่เสร็จเลย”
“แม่พี่บอกให้รีบมา พี่ก็ทำตามคำสั่งน่ะ” อัคนีบอกตรงๆ วิราพรเหวอไปนิดนึง หมั้นกันมาได้สามเดือนเขาเฉยชากับเธอตลอด แต่เธอไม่สน เพราะยังไงเขาก็ต้องแต่งงานกับเธอหลังเรียนจบอยู่ดี
“พี่อัครออีกสิบห้านาทีนะคะ วิขอซ้อมอีกรอบ”
วิราพรบอกแล้วเดินกลับไปรวมกลุ่มกับทีม กดเปิดเพลงแล้วทุกคนก็เริ่มประจำตำแหน่ง
วิราพรพยายามเต้นอย่างเต็มที่ต่อหน้าอัคนีที่นั่งดูอยู่ แต่สายตาเขาตอนนี้ไม่ได้มองที่วิราพร หากแต่มองไปยังนัทมนที่เต้นอย่างไม่สนใจเขา ต่างกับคนอื่นๆที่ส่งสายตามาทางเขา อัคนีแปลกใจว่าทำไมอดีตแฟนคลับรุ่นน้องถึงไม่สนใจเขาอย่างเช่นเคย หรือเพราะเธอมีเรื่องกับวิราพร เพราะตอนที่เขาเข้ามา วิราพรจงใจเดินชนเธอ
นัทมนเต้นเก่งกว่าวิราพร แต่ก็ไม่ได้เป็นเซ็นเตอร์ ทั้งๆที่เธอมีท่าเต้นที่แข็งแรงกว่า ใครๆก็ดูออก เธอเต้นอย่างตั้งใจ ขนาดตอนซ้อมเธอก็จริงจัง ไม่ได้เต้นเล่นๆ
พอจบเพลงนัทมนก็เดินไปนั่งเช็ดเหงื่อตรงมุมประจำ เหลือบไปสบตากับอัคนี เขาส่งยิ้มให้เธอ นัทมนมั่นใจเพราะตรงนั้นมีเธอนั่งอยู่คนเดียว เธอยิ้มตอบเขา อัคนีคงจะจำเธอได้ ทุกอย่างอยู่ในสายตาของวิราพร
วิราพรเดินไปกอดแขนอัคนี มองหน้านัทมนอย่างผู้มีชัย นัทมนไม่สนใจ แต่สักพักก็นึกอะไรออก เธอเก็บกระเป๋าเดินตรงไปยังอัคนีและวิราพรที่ยืนอยู่ ยกมือไหว้อัคนีแล้วยิ้มหวานๆให้เขา อัคนียิ้มกลับพอใจในความสวยหวานของเธอ
“สวัสดีค่ะ พี่อัคนี จำนัทได้รึเปล่าคะ”
“จำได้สิ สบายดีรึเปล่า” อัคนีบอก จำได้ตอนนั้นเธอน่ารักเหมือนคนทั่วๆไปไม่ได้สวยมากขนาดนี้
“สบายดีค่ะ เรียนอยู่นี่ตั้งสามปี ไม่ค่อยเจอพี่อัคนีเลย”
“เรียกพี่อัคเฉยๆก็ได้ครับ คือพี่เรียนหนักแล้วก็ทำงานที่ช็อปของคณะ ถ้าไม่มีกิจกรรมก็ไม่ออกจากถ้ำแหละ”
“อ๋อค่ะ แล้วนี่มารับพี่วิเหรอคะ” นัทมนถาม เมื่อมองเห็นวิราพรที่ยืนบูดบึ้งอยู่ เหมือนว่าอัคนีและนัทมนคุยกันอยู่สองคนมองไม่เห็นหัวเธอ
“ครับ” อัคนีตอบสั้น อยากบอกว่าทำตามหน้าที่ ก็ไม่อยากให้วิราพรไปฟ้องแม่ให้มาบ่นเขา
“งั้นนัทขอตัวนะคะพี่อัค พี่วิ” นัทมนมองไปที่วิราพรส่งยิ้มให้อย่างที่ไม่เคยทำ วิราพรอยากตอบโต้แต่ต้องรักษาภาพลักษณ์คู่หมั้นที่แสนดีต่อหน้าอัคนี
“ไปเถอะจ๊ะ” วิราพรบอกส่งยิ้มให้นัทมนเช่นกัน
อัคนีมองตามนัทมนจนลับสายตา สร้างความไม่พอใจแก่วิราพรเป็นอย่างมาก
“วันนี้พาวิไปทานข้าวก่อนค่อยไปส่งได้รึเปล่าค่ะ” วิราพรอ้อนคู่หมั้นหนุ่ม
“อืม อยากไปร้านไหนล่ะ”
“พี่อัคเลือกเลยค่ะ” วิราพรอยากเอาใจเขา
“วิเลือกเลย ถ้าพี่เลือกไม่ถูกใจ วิก็บ่นอีก” อัคนีบอก คราวที่แล้ววิราพรบ่นที่เขาพาไปกินจิ้มจุ่มหมูข้างทาง
วิราพรหน้าเสีย อัคนีปากร้ายกับเธอตลอด ไม่เคยรักษาน้ำใจเลยแม้แต่น้อย
“งั้นไปส่งวิที่บ้านเลยก็ได้ค่ะ” วิราพรบอก อัคนีเลยพาเธอไปส่งบ้านจริงๆ ไม่มีการง้อใดๆทั้งสิ้น
วิราพรคิดเสมอว่าถ้าแต่งๆกันไปแล้วจะรักกันเอง แต่ตอนนี้เธอเริ่มไม่มั่นใจแล้ว แต่วิราพรก็ไม่อยากเลิกกับอัคนี หนุ่มรูปหล่อ บ้านรวย ที่แสนจะเพอเฟ็ค
‘ไม่รักวิก็ช่าง เพราะยังไงคุณก็ต้องแต่งงานกับวิ วิจะไม่ยอมเสียหน้า หรือเสียคุณไปให้ใครแน่’ วิราพรคิดในใจ ไม่สนใจว่าอัคนีจะรักเธอรึเปล่า ขอแค่เธอได้ควงได้เดินเคียงคู่กับเขา ให้ผู้หญิงทุกคนก็อิจฉาเธอก็พอแล้ว วิราพรต้องเหนือกว่าทุกคน และต้องได้สิ่งที่ดีที่สุด ต้องเด่นกว่าคนอื่นเสมอ
คิดๆแล้วเธอก็หมั่นไส้นัทมน ที่ยิ้มให้ท่าอัคนีต่อหน้าเธอ ถ้ายังเกิดเหตุการณ์แบบนี้อีกรอบวิราพรคิดว่าเธอคงอาละวาดแน่นอน วิราพรตัดสินใจส่งข้อความหานัทมน เพื่อยุติปัญหาที่อาจจะเกิดขึ้น
‘วันนี้ฉันถือว่าเธอแค่มาทักทายรุ่นพี่ที่ไม่ได้เจอกันนาน แต่ครั้งต่อไปหวังว่ามันคงไม่มีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นอีก อย่ามาให้ท่าคู่หมั้นของฉันอีก ถ้าฉันบอกขนาดนี้แล้วเธอยังทำ แสดงว่าเธอตั้งใจจะเปิดศึกกับฉัน แล้วเราจะได้เห็นดีกัน’
————————-
 
อัคนีขับรถกลับ เขาเบื่อที่จะต้องคอยเอาใจวิราพรตามคำสั่งของมารดา เพียงเพราะคำว่าคู่ควร เหมาะสมทางฐานะ และมีธุรกิจที่เข้ามาใช้เป็นข้ออ้าง ทั้งๆที่ถึงไม่หมั้นกันธุรกิจก็ดำเนินไปได้ด้วยตัวของมันเองอยู่แล้ว
อัคนีขับรถไปเติมน้ำมันที่ปั๊ม เขามองเห็นนัทมนนั่งกินบะหมี่อยู่ร้านรถเข็นหน้าปั๊มน้ำมันก็เลยขับรถไปจอดแล้วลงไปนั่งด้วย สั่งบะหมี่หมูแดงพิเศษไปหนึ่งชาม
นัทมนเงยหน้าขึ้นมาเห็นอัคนี หันไปเห็นรถสปอร์ตคันหรูจอดข้างฟุตบาธก็ยิ้ม
“ขับรถราคาแพงขนาดนี้ ทานบะหมี่ข้างทางเป็นด้วยเหรอคะ”
“พี่ทานได้หมดแหละ ชอบด้วย ไม่เกี่ยวนี้ว่าขับรถแพงแล้วจะกินบะหมี่ไม่ได้” อัคนีพูด ส่งยิ้มให้นัทมน
“แล้วพี่วิล่ะคะ” นัทมนเอ่ยถามขึ้น เธอเพิ่งเปิดอ่านข้อความเมื่อสักครู่นี้เอง
“ไปส่งมาแล้ว” อัคนีบอก ไม่อยากพูดถึงคู่หมั้นสักเท่าไหร่
บะหมี่มาเสิร์ฟอัคนีก็เริ่มลงมือ แล้วทั้งคู่ก็กินบะหมี่กันเงียบๆ อัคนีสั่งทีหลังแต่ก็กินหมดก่อนนัทมน
“นี่พี่อัคหิว หรือนัททานช้าคะเนี่ย” นัทมนถาม รุ่นพี่ตรงหน้าไม่เคยทำตัวอวดรวย ถ้าไม่นับรถที่เขาขับ เขาเป็นคนลุยๆ ติดดิน เป็นคนพูดตรงๆ แฟนคลับบางคนที่วุ่นวายเกินไปเขาก็บอกตรงๆ ไม่เคยให้ความหวังใคร และไม่ให้ใครมายุ่งกับชีวิตส่วนตัวของเขามากเกินไป แต่ถึงอย่างนั่นรุ่นน้องทุกคนก็ยังชื่นชมเขาอยู่ดี รวมทั้งนัทมนด้วย
“พี่หิวมากอ่ะนัท แล้วมันก็อร่อยมากด้วย” อัคนีบอกยิ้มๆ มีเศษบะหมี่ติดอยู่ที่ริมฝีปาก
นัทมนคิดแผนเอาคืนวิราพรออกแล้ว ตอนแรกเธอกะจะแกล้งเข้าไปทักอัคนีให้วิราพรหึงเล่นๆ ตอนนี้นัทมนจะทำมากกว่านั้น เพราะข้อความที่วิราพรส่งมา แสดงว่าอัคนีคือจุดอ่อนของเธอ นัทพรจะตีสนิทคู่หมั้นของวิราพร ให้เธอหัวหมุนเล่นๆ และถือโอกาสนี้ใกล้ชิดรุ่นพี่ที่เธอปลื้มเขามาแสนนาน
‘เปิดศึกเหรอ พี่วิเปิดศึกกับนัทมาสองปีแล้ว ถึงคราวนัทจะเอาคืนบ้าง’
นัทมนหยิบทิชชู่มาเช็ดปากให้เขา แทนที่จะยื่นให้เขาเช็ดเอง เธอใจเต้นแรงเมื่ออัคนียิ้ม เขารู้ว่าเจอนัทมนอ่อยเข้าให้แล้ว แต่แทนที่จะปฏิเสธกลับยอมให้เธอเช็ดปากให้จนเสร็จ
“ขอโทษค่ะ พอดีเห็นแล้วมันรำคาญตา เลยลืมตัวไปนิดนึง” นัทมนบอก เธอหน้าแดง เขินจริงๆ เพราะนี่คืออดีตรุ่นพี่สุดฮอตของโรงเรียนที่เธอปลื้ม ตอนนี้เธอได้เช็ดปากให้เขา ทั้งๆที่เป็นแผนแกล้งวิราพรแต่มันก็อดใจสั่นไม่ได้
“ไม่เป็นไรครับ” อัคนียิ้ม มีสาวสวยมาเช็ดปากให้ ทำไมต้องปฏิเสธด้วย
“แล้มนัทกลับยังไง”
“เดินกลับค่ะ หอนัทอยู่ใกล้ๆเอง”
“ให้พี่ไปส่งนะ”
“อย่าดีกว่าค่ะ ซอยมันแคบมาก ไม่มีที่กลับรถด้วย” นัทมนปฏิเสธ เพราะซอยมันแคบจริงๆ อีกอย่างเดินไปนิดเดียวก็ถึงแล้ว
“งั้นพี่เดินไปส่งนะ”
“เอาไว้คราวหน้าดีกว่าค่ะ” นัทมนพูดเป็นนัยว่าจะมีคราวหน้าที่ต้องเจอกันอีก อัคนียิ้มใจเต้น เขารู้ว่านัทมนอ่อยเขาอย่างชัดเจน
“งั้นคราวหน้า ที่จะไปส่งที่ห้องนะครับ” อัคนีพูดเป็นนัยว่าจะไปส่งถึงห้องพัก นัทมนใจสั่น ถ้าไม่ติดว่าเขามีคู่หมั้น เธอคงจะดีใจกว่านี้
“ค่ะ” นัทมนรับปาก คุยกันสักพักก็แยกย้ายกันกลับไป
นัทมนถึงห้องก็ทิ้งตัวนอนลงที่เตียงกอดหมอนข้างกลิ้งไปมา เขินที่วันนี้ให้ท่าอัคนีไป เหมือนอัคนีมีใจให้ แต่คิดดีๆเขามีคู่หมั้นแล้ว การที่เขาเหมือนจะเล่นด้วยกับเธอก็เป็นการบ่งบอกว่าอัคนีพร้อมจะนอกใจวิราพรได้ตลอดเวลา
นัทมนนึกแล้วก็ผิดหวังในตัวอัคนีนิดนึง เธอไม่ได้ติดตามข่าวคราวเขามาถึงสองปีกว่า ตอนนี้เขาอาจไม่ใช่รุ่นพี่แสนดีอย่างที่เคยเป็น ไม่งั้นเขาคงไม่ทำเหมือนว่าจะเล่นด้วยทั้งๆที่เธอตั้งใจให้ท่าชัดเจนขนาดนั้น
‘ถ้าไม่ใช่ว่าเจ้าชู้จนเป็นนิสัย คงปฏิเสธเราไปแล้ว ไม่ใช่ว่าเขามีใจให้เราหรอก มันอาจเป็นใครก็ได้ ที่ให้ท่าแล้วเขาก็เล่นด้วยหมดนั่นแหละ อย่าหลงดีใจไปเลยนัท นิสัยผู้ชายเจ้าชู้’ นัทมนพยายามข่มความรู้สึกไม่ให้เตลิดเข้าข้างตัวเอง ทั้งที่นึกถึงตอนที่เช็ดปากให้เขาแล้วเธอก็ใจสั่นไหวทุกที
————————
 
อัคนีมารับวิราพรบ่อยขึ้น ทุกครั้งที่มาก็เพราะตั้งใจมาเจอหน้านัทมน และมาดูมาเธอมีคนมารอรับหรือเปล่า เห็นแต่คนซื้อน้ำซื้อขนมมาให้เธอ เธอรับไว้ด้วยมารยาทเหมือนกับคนอื่นๆในทีม ที่มีแฟนคลับซื้อของมาให้ แต่ก็ไม่เห็นเธอสนใจใคร หรือให้ใครไปส่งเลยสักคน
วิราพรไม่ปล่อยให้อัคนีมีโอกาสคุยกับนัทมนเลย นัทมนก็ไม่ได้พยายามจะเข้าไปคุยอัคนี เพียงแต่ส่งยิ้มให้ตามปกติ มันยิ่งทำให้อัคนีอยากพบอยากคุยกับเธอมากขึ้นเรื่อยๆ
อีกสองวันจะมีการประกวดแข่งขันเชียร์ลีดเดอร์ระดับมหาวิทยาลัย วันนี้จึงเป็นการซ้อมใหญ่มีคนมาดูและให้กำลังใจมากกว่าปกติ พรุ่งนี้ทีมหยุดพักหนึ่งวันก่อนมีการแข่งขัน
หนุ่มวิศวะปีสี่คนหนึ่งที่ชื่มชมความสวยของวิราพรเสนอตัวไปส่งต่อหน้าอัคนีโดยไม่รู้ว่าเขาเป็นคู่หมั้นของวิราพร อัคนีไม่ได้สนใจเธอเลยสักนิด วิราพรเลยตอบตกลงประชดอัคนีไป อัคนีก็ไม่ได้สนใจ วิราพรจึงตัดสินใจจะกลับไปกับหนุ่มวิศวะคนนั้น บอกให้เขาไปนั่งรอที่เดิมก่อน แล้วโทรบอกแม่ของเธอต่อหน้าอัคนี
“คุณแม่ขา วันนี้วิจะกลับกับเพื่อนนะคะ โทรบอกคุณป้าว่าให้พี่อัคนีกลับได้เลยไม่ต้องรอ”
อัคนีมองหน้าวิราพร เขาไม่ชอบที่เธอเรียกร้องความสนใจเหมือนเด็กๆและบีบบังคับเขาทางอ้อม
สักพักอัคนีก็รับสายของมารดา
“ครับแม่ ผมมารอรับน้องนานแล้ว พอดีน้องวิเขาอยากกลับกับเพื่อนครับ ได้ครับ เดี๋ยวผมดูน้องซ้อมเสร็จก่อน ได้ครับ ผมจะทำตามนั้นครับ” อัคนีบอกมารดาแล้ววางสายไป
วิราพรลุกไปซ้อมต่อด้วยความน้อยใจ อัคนีไม่สนใจเธอเลยสักนิด ขนาดหนุ่มวิศวะคนนั่นไม่ได้เป็นอะไรกับเธอ ยังตามเอาใจเธอตลอด ต่างกับคู่หมั้นอย่างเขาจริงๆ
อัคนีนั่งดูนัทมนที่เต้นแล้วมองมาทางเขาส่งยิ้มให้เขา ใจอัคนีเต้นแรง นัทมนก็ไม่แพ้กัน เธอสังเกตว่าตลอดหนึ่งเดือนมานี้ อัคนีตั้งใจมาดูเธอซ้อมมากกว่ามาดูแลคู่หมั้นอย่างที่คนในทีมเข้าใจ
นัทมนพยายามข่มใจไม่อยากหวั่นไหวให้เขา แค่อยากแกล้งวิราพรก็เท่านั้น แต่ตอนนี้มันหักห้ามใจไม่ได้ซะแล้ว
วิราพรสังเกตมาตลอดว่านัทมนกับอัคนีแอบมีใจให้กัน แต่ใกล้วันแข่งแล้วทีมเป็นหน้าเป็นตาของมหาวิทยาลัย เธอเลยไม่อยากทำอะไรให้นัทมนก่อนการแข่งขัน เธอจะรอให้การแข่งจบก่อนแล้วจะเล่นงานนัทมนให้สาสม
พอซ้อมเสร็จอัคนีรอให้วิราพรกลับออกไป เพื่อที่จะเข้าไปคุยกับนัทมน วิราพรรู้ทันเลยแกล้งหลบออกไปแล้วย้อนกลับมาดู
“ให้พี่ไปส่งมั๊ย”
“ไม่ดีกว่าค่ะ นัทนัดกับเพื่อนไว้แล้ว” นัทมนเห็นวิราพรหลบอยู่หลังเสาแว้บๆ เลยบอกอัคนี เล่นตัวให้วิราพรรู้ว่า อัคนีต่างหากที่ตามจีบเธอ
“งั้นพี่ขอเบอร์นัทไว้ได้มั๊ย” อัคนีถามยื่นโทรศัพท์ให้ นัทมนรับไปกดแล้วส่งคืน ส่งยิ้มให้วิราพร ก่อนที่จะเดินออกไปกับคนในทีม วิราพรรู้ตัวแล้วว่านัทมนเห็นเธอ และนัทมนจงใจให้เบอร์โทรเธอกับอัคนี ทั้งๆที่รู้ว่าวิราพรยืนดูอยู่
วิราพรตั้งสติเดินออกไปหาหนุ่มวิศวะแล้วใช้มารยาหญิงหลอกล่อให้เขาหลงใหล เพื่อที่จะใช้เขาช่วยจัดการกับนัทมนภายหลัง
หลังจากแน่ใจว่าอัคนีกลับไปแล้ววิราพรก็อ่อยให้หนุ่มวิศวะหลงใหล เธอให้เขาจอดรถที่สวนสาธารณะใกล้มหาวิทยาลัยแล้วอ่อยให้เขาบนรถ มันไม่ใช่ครั้งแรกของเธอ ก่อนหน้านี้เธอก็เคยมีแฟนมาก่อนจะหมั้นกับอัคนี้แล้ว เธอเลยไม่ได้หวงแหนมันสักเท่าไหร่ ดีซะอีกได้ปลดปล่อยแถมได้คนมาช่วยจัดการเสี้ยนหนามตำใจของเธอ
หนุ่มวิศวะงัดทุกลีลาออกมาใช้จนวิราพรครางลั่นรถ แถมถุงยางก็พร้อมเหมือนจะหลอกกัปตันหลีดมาฟันอยู่แล้ว พอเธอเป็นฝ่ายเริ่มก่อน เรื่องก็ง่ายกว่าที่คิด เมื่อเสร็จกิจเธอก็ขอร้องให้เขาจัดการนัทมน เขาตอบตกลงเพื่อเอาใจเธอไปก่อน วิราพรวางแผนจัดการนัทมนหลังจากการแข่งขัน แล้วเริ่มบทรักบทรถอีกครั้งติดใจในลีลาของหนุ่มวิศวะเหลือเกิน โดยทั้งคู่ไม่รู้ว่ามีสายตาคู่หนึ่งจ้องมองอยู่
——————————
 
วันงานเชียร์ลีดเดอร์ทุกมหาวิทยาลัยเตรียมตัวพร้อมอยู่หลังเวที เปลี่ยนกันขึ้นไปแสดงจนครบ แล้วรอผลประกาศหลังจากเสร็จการแข่งขัน
ผลคือทีมของมหาวิทยาลัยของนัทมนได้รองชนะเลิศอันดับหนึ่ง ทุกคนดีใจเฮลั่น
อัคนีตบมือ สายตามองไปที่นัทมนตลอด เขาถือดอกไม้ไปร่วมแสดงความยินดี แต่ต้องมอบให้วิราพรตามมารยาท วิราพรยิ้มแก้มปริที่ได้รับดอกไม้ แต่เมื่อเห็นสายตาของอัคนีก็แค้นขึ้นมาในอก
อัคนีเดินไปแสดงความยินดีกับนัทมนจนออกนอกหน้า วิราพรได้แต่เก็บอาการ เธอตัดสินใจโทรหาคู่ขาเพื่อเริ่มแผนการทันทีในวันนี้
หนุ่มวิศวะตกลงแต่มีข้อแม้ว่าเธอต้องมาหาเขาเธอตกลงทันที หนุ่มวิศวะรออยู่ที่ห้องน้ำชาย แล้วโทรเรียกวิราพรออกมา
เขามีสัมพันธ์กับวิราพรในชุดเชียร์ลีดเดอร์ มันเร้าใจเขาสุดๆ วิราพรตอบโต้อย่างเผ็ดร้อน พยายามไม่ครางดัง เพราะมีคนทยอยเข้าห้องน้ำเรื่อยๆ พอเสร็จกิจก็รอจนไม่มีคนแล้วรีบเดินออกไปทันที
ทีมเชียร์ลีดเดอร์เปลี่ยนชุดแล้วเดินทางไปจัดเลี้ยงฉลองกันที่ร้านอาหาร วิราพรเอายานอนหลับอ่อนๆที่เตรียมมาจ้างให้เด็กในร้านหาจังหวะหยอดใส่เครื่องดื่มของนัทมน วิราพรไม่อยากให้เธอหลับนาน อยากให้เธอได้สติตอนที่ถูกเพื่อนๆของหนุ่มวิศวะรุมกระทำตามแผนการ
อัคนีมองนัทมนไม่วางตา เธอก็ช่างส่งยิ้มให้ท่าเขาซะเหลือเกินทั้งๆที่มีวิราพรนั่งอยู่ วิราพรลอบยิ้มเมื่อเด็กในร้านส่งซิกว่าหยอดยาเรียบร้อยแล้ว
“ก่อนจะแยกย้ายกันในวันนี้ วิขอบใจทุกคนในทีมมากๆนะที่เหนื่อยด้วยกันมาตลอด ขอให้ทุกคนเดินทางกลับอย่างปลอดภัยนะ” วิราพรบอกแล้วยกแก้วแชมเปญที่พนักงานเสิร์ฟนำมาเสิร์ฟในภายหลังให้กับทุกคนได้ฉลองปิดท้ายงานเลี้ยง ทุกคนยกขึ้นดื่มพร้อมกัน แล้วก็เริ่มทยอยกลับออกไป
นัทมนเห็นท่าไม่ดี รู้สึกแปลกๆ เธอมั่นใจว่าโดนวางยาแน่นอน เธอถอยจากรถแท็กซี่ตรงหน้า แล้วเดินกลับไปที่ร้าน เจออัคนีที่กำลังเดินออกมาพร้อมวิราพร วิราพรตกใจที่เธอยังไม่ขึ้นแท็กซี่ที่วิราพรเตรียมไว้ แท็กซี่นั้นคือเพื่อนของหนุ่มวิศวะที่ปฏิเสธผู้โดยสารทุกคนเพื่อรอรับนัทมนเพียงคนเดียวตามแผนที่วางไว้
นัทมนหมดสติต่อหน้าอัคนี วิราพรรู้ทันทีว่าแผนล่ม ส่งสัญญาณให้แท็กซี่กลับออกไปก่อน อัคนีอุ้มนัทมนขึ้นรถ วิราพรขึ้นมานั่งแกล้งเป็นห่วงนัทมน
อัคนีจะพาเธอไปส่งโรงพยาบาล วิราพรกลัวหมอตรวจพบยานอนหลับเลยเสนอว่าให้อัคนีพานัทมนไปพักที่บ้านเธอก่อน
อัคนีขับรถพาวิราพรไปส่งที่บ้าน ไม่ทันที่วิราพรจะเรียกให้คนมาช่วยอุ้มนัทมนลง อัคนีก็ขับรถออกไปก่อน วิราพรกรี๊ดลั่นบ้าน จนพ่อแม่เธอวิ่งออกมาดู
“เกิดอะไรขึ้นลูก”
วิราพรไม่ตอบ เพราะเธอไม่รู้จะอธิบายยังไง เพราะเรื่องทั้งหมดเป็นแผนการของเธอ เธอรีบขึ้นห้องท่ามกลางพ่อแม่ที่มองตามอย่างเป็นห่วง แล้วแม่เธอก็ต่อสายหาแม่ของอัคนีรายงานเรื่องที่เกิดขึ้น คาดว่าเด็กสองคนจะทะเลาะกัน
แม่ของอัคนีโทรเข้า เขาตัดสายทิ้ง รู้ว่าต้องคุยเรื่องวิราพรเป็นแน่ เขาตัดสินใจแล้วที่จะคุยกับแม่เขาจริงจังในวันอาทิตย์ที่จะถึงนี้
อัคนีมองกระจกหลัง ดูนัทมนที่นอนหลับไหล เธอค่อยๆรู้สึกตัว อัคนีจอดรถข้างทาง ลงไปดูเธอทันที
“นัทเป็นอะไรรึเปล่า จู่ๆก็เป็นลมไปเลย”
“ไม่รู้ค่ะ อยู่ดีๆก็ง่วง ง่วงมากๆ เลยไม่ขึ้นแท็กซี่ พยายามเดินกลับเข้าร้าน แล้วก็จำอะไรไม่ได้เลย” นัทมนพูดแล้วหาวอีกรอบ อัคนีมั่นใจว่าเธอโดนวางยา แต่ไม่รู้แน่ขัดว่าเป็นฝีมือใคร
“พี่พาไปส่งที่หอนะ” อัคนีบอก นัทมนพยักหน้าแต่ก็หลับไปอีกรอบ อัคนีเห็นท่าไม่ดีเลยพาเธอไปที่คอนโดเขา
เมื่อถึงคอนโดเขาก็ปลุกนัทมนขึ้น บอกให้เดินไปพร้อมเขา ถ้าเขาอุ้มไปคงดูไม่ดีแน่ นัทมนยอมเดินตามเขาไปง่ายๆ ไม่ถามเหตุผลว่าทำไมพามาที่นี่
เมื่อถึงห้องอัคนีก็บอกว่าเธอหลับเลยไม่รู้ว่าจะไปส่งเธอที่ไหน เลยพามาที่นี่แทน อัคนีให้นัทมนไปล้างหน้าล้างตาให้สดชื่น เธอล้างหน้าเสร็จก็มานั่งลงโซฟายาว ตื่นเต้นที่อยู่ในห้องของอัคนีสองต่อสอง
อัคนีเดินมานั่งข้างๆ อัคนีโน้มหน้าลงจะจูบเธอ แต่นัทมนผลักออก
“ทำไมล่ะ”
“มันคงไม่เหมาะ พี่อัคมีคู่หมั้นแล้ว”
“หมั้นเพราะผู้ใหญ่จับหมั้น พี่ไม่ได้รักวิ”
“แต่ยังไงก็ขึ้นชื่อว่ามีเจ้าของอยู่ดี”
“ทั้งที่รู้ว่าพี่มีเจ้าของ นัทมาให้ท่าพี่ทำไม” อัคนีถามเสียงแข็ง
“นัทแค่อยากแกล้งพี่วิ พี่วิชอบแกล้งนัท พอนัทรู้ว่าพี่วิหวงพี่อัค นัทก็แค่อยากแกล้งให้เธอเจ็บใจเล่น” นัทมนสารภาพความจริง อัคนีโกรธอย่างเห็นได้ชัด
“แล้วนัทไม่แคร์ความรู้สึกพี่เลยใช่มั๊ย นัทไม่ได้รู้สึกกับพี่เลยใช่มั๊ย” อัคนีถามด้วยความโกรธ นัทมนไม่อยากให้เป็นอย่างในละครหลังข่าวที่พอพระเอกโกรธก็จะข่มขืน เธอไม่อยากโดนอัคนีทำแบบนั้นเลยสารภาพออกไปตรงๆ
“รู้สึกสิค่ะ แต่ต้องหักห้ามใจตัวเองไม่ให้คาดหวังอะไรไปมากกว่านี้ เพราะพี่มีพี่วิแล้ว นัทรู้ว่าเรื่องของเรามันเป็นไปไม่ได้หรอกค่ะ” นัทมนบอก อัคนีมีท่าทีอ่อนลง นัทมนโล่งใจ
“พี่คิดว่าพี่ชอบนัทนะ อาจจะถึงขั้นรักเลยด้วยซ้ำ นัทล่ะ คิดยังไงกับพี่”
“นัทรู้สึกดีกับพี่มากๆค่ะ แต่ไม่มั่นใจว่าใช่รักหรือเปล่า คิดถึง อยากเจอ ใจเต้นทุกครั้งที่อยู่ใกล้”
“พี่ก็เหมือนกัน” อัคนีทำท่าจะจูบนัทมน เธอผลักออก
“อย่าค่ะ”
“ทำไม เรารู้สึกดีต่อกันนี่นัท”
“แต่พี่มีคู่หมั้นแล้ว”
“พี่จะถอนหมั้น วันพรุ่งนี้พี่จะไปคุยกับแม่เรื่องนี้ พี่ไม่ได้รักวิ”
“งั้นพี่ถอนหมั้นเสร็จเราค่อยว่ากัน”
“สายไปแล้วนัท พี่ห้ามตัวเองไม่อยู่แล้ว” อัคนีดึงนัทมนเจ้ามาจูบ เธอดิ้นรนในอ้อมแขนเขา
“พี่จะลงโทษนัท นัทไม่น่าเล่นกับไฟตั้งแต่แรก พี่ต้องการนัทตอนนี้ พี่สัญญาว่าจะถอนหมั้นแน่นอน”
“อย่าค่ะ” นัทมนยังไม่อยากมีสัมพันธ์ในตอนนี้ แต่ดูเหมือนจะห้ามไม่อยู่ จริงอย่างเขาว่า เธอให้ท่าเขามาโดยตลอด พอสบโอกาสทำไมเขาจะต้องปล่อยเธอไปง่ายๆ
อัคนีระดมจูบเธอไปทั่วใบหน้า ถอดเสื้อผ้าเธอออกอย่างชำนาญ นัทมนไม่รู้ตัวด้วยซ้ำว่าเปลือยเปล่าตั้งแต่ตอนไหน รู้ตัวอีกทีก็โดนร่างหนาคร่อมทับ เบียดสะโพกใช้ท่อนนั้นถูไถในขณะที่เล้าโลมไม่หยุด ก่อนจะอุ้มเธอไปวางไว้ที่เตียงแล้วประกบปากจูบอย่างเราร้อน อัคนีเตรียมเครื่องป้องกันวางไว้ใกล้มือ เขาก้มลงใช้ลิ้นละเลงไปทั่วร่องกลางลำตัวนั้นอย่างชำนาญ นัทมนครางไม่เป็นศัพท์ แอ่นสะโพกไปมา อัคนีสอดใส่เข้าไปโดยไม่สวมเครื่องป้องกัน เธอบีบรัดเขาแน่น อัคนีพอใจโยกสะโพกเคลื่อนไหวเข้าออกช้าๆ ก้มลงจูบให้นัทมนหายเกร็ง ก่อนจะเร่งจังหวะขึ้นจนนัทมนกระตุกตัวเกร็งตอดรัดเขาจนเขาเกือบกลั้นไว้ไม่อยู่
อัคนีก้มลงเล้าโลมบีบเค้นเต้างามใช้ปากงับอย่างดูดดื่ม กระตุ้นให้นัทมนต้องการอีกรอบ ก่อนจะสอดใส่เข้าไป ยกสะโพกเธอลอยขึ้น จับขาพาดไหล่เขาไว้ เอาหมอนมารองใตะสะโพกแล้วกระหน่ำซอยอย่างหลงใหล ลีลาของเขาเร่าร้อนดั่งไฟที่กำลังแผดเผา นัทมนครางกระเส่ามีความสุขกับบทรักที่เขาปรนเปรอให้ เมื่อใกล้จะถึงเป้าหมาย อัคนีคว้าเครื่องป้องกันมาสวมใส่ นัทมนแอ่นสะโพกเร่าๆตอนที่เขาถอนแท่งลำนั้นออก อัคนียิ้มพอใจ ใส่ถุงยางเสร็จก็แทงเข้าไปอีกรอบ ซอยถี่ๆเน้นๆ อยากให้เธอติดใจในลีลาของเขา อยากให้เธอมีความสุขสมในบทรักที่เขาบรรจงทำเพื่อเธอ แล้วก็ปลดปล่อยออกมาพร้อมๆกัน
อัคนีใช้แรงเยอะถึงกับนอนหอบ นัทมนดึงผ้าห่มมาปิดคลุมร่างไว้ เธอรู้สึกดีแต่ก็ยังรู้สึกผิดปนกันไปหมด
อัคนีโยนถุงยางทิ้ง พลิกตัวไปกอดนัทมนไว้
“คบกับพี่นะนัท”
“ไปส่งนัทที่หอได้มั๊ยคะ” นัทมนไม่ตอบ หากแต่เปลี่ยนเรื่อง
“นัท”
“นัทอยากกลับห้อง”
อัคนีมองหน้านัทมน เข้าใจว่าเธอคงเป็นกังวลที่เขาทำแบบนี้กับเธอทั้งๆที่ยังไม่เคลียร์ตัวเอง แต่เขาควบคุมไม่ได้ เธอสวยและโดนใจเขา จนห้ามใจไม่อยู่
อัคนีนอนกอดนัทมน ไม่ยอมทำตามคำขอ
“พรุ่งนี้พี่ไปส่งนะ แล้วพี่จะไปเคลียร์ตัวเองให้สะอาด เพื่อนัท”
นัทมนนอนนิ่งไม่ตอบ เธอรักเขาไปแล้ว ตอนนี้ไม่อยากให้ตัวเองต้องเจ็บปวดหากเขาจะหลอกลวงไม่ยอมเลิกกับวิราพร
——————— 
อัคนีไปที่ร้านอาหารเมื่อคืน เล่าเรื่องให้เจ้าของร้านฟัง ขอดูกล้องวงจรปิด เจ้าของร้านไม่อยากให้เรื่องถึงตำรวจเลยยอมเปิดให้ดู อัคนีเห็นเหตุการณ์ตั้งแต่วิราพรยื่นยาให้พนักงานเสิร์ฟ จนกระทั่งออกไปนัดแนะกับแท็กซี่ และส่งซิกให้แท็กซี่กลับตอนที่นัทมนหมดสติ
เขาบันทึกภาพเหตุการณ์ลงในมือถือ แล้วรวบรวมกับหลักฐานเดิมที่มีคือรูปถ่ายตอนที่วิราพรมีสัมพันธ์กับคนอื่นในสวนสาธารณะ เพราะแม่ของเขาเป็นห่วงวิราพรเลยใช้ให้เขาตามไปดูวิราพรห่างๆ
อัคนีนำภาพไปเปิดให้มารดาดู แล้วอธิบายเรื่องราวทุกอย่างให้มารดาฟัง แล้วบิดเบือนเรื่องราวนิดหน่อย ว่าเมื่อคืนเขาเห็นนัทมนไม่ฟื้นเขาเลยขืนใจนัทมนเลยต้องรับผิดชอบเธอ เพราะมีใจให้เธอมานานแล้ว
แม่ของอัคนีพาอัคนีไปหาครอบครัวของวิราพรที่บ้าน วิราพรเดินลงมาอย่างดีใจ
แม่ของวิราพรขอให้ผู้ที่ไม่เกี่ยวข้องออกไป เหลือแค่คนในครอบครัวที่จะรับทราบเรื่องน่าอับอายของเธอ แม่ของอัคนียังไม่เล่าเรื่องบัดสีที่วิราพรทำบนรถ หากแต่อ้างเรื่องที่เธอวางแผนวางยาเพื่อทำลายชื่อเสียงของนัทมน วิราพรกรีดร้องเมื่ออัคนีแสดงหลักฐาน อ้างว่าที่ทำไปเพราะกลัวว่าอัคนีนอกใจเธอแอบมีใจให้นัทมน อัคนียอมรับว่าจริง พ่อแม่ของวิราพรพอเข้าใจว่าอัคนีไม่เต็มใจหมั้น โทษอัคนีว่าเป็นสาเหตุที่ทำให้วิราพรต้องทำแบบนั้น
แม่ของอัคนีทนเห็นลูกชายโดนต่อว่าไม่ไหว เลยพูดเรื่องบัดสีนั่นขึ้นมา วิราพรปฏิเสธ อัคนีเอารูปให้ดู บอกว่าวันนั้นตามไปตอนแรกจะลงไปช่วย แต่เห็นว่าวิราพรเป็นฝ่ายเริ่มก่อนด้วยความเต็มใจเลยไม่ได้ลงไปแสดงตัว แม่ของวิราพรตกใจจนเป็นลม พ่อของวิราพรเข้าใจ ยินยอมถอนหมั้นและจะคืนของหมั้นให้ทั้งหมด วิราพรกรีดร้องอย่างเสียสติ จนเด็กรับใช้ต้องเข้ามาช่วยจับให้เธอสงบสติอารมณ์
อัคนีพาแม่กลับบ้าน เธออนุญาตให้อัคนีรับผิดชอบนัทมนตามที่เขาขอ ไม่อยากบังคับจิตใจใครอีกต่อไปแล้ว อัคนีกราบขอบคุณ แม่เขาเอาแหวนให้อัคนีหนึ่งวงเพื่อใช้หมั้นนัทมน
“ถ้าพร้อมเมื่อไหร่ พามาไหว้แม่ด้วยนะ” แม่ของอัคนีบอก ก่อนที่เขาจะเดินทางไปหานัทมน
เมื่อถึงห้องของนัทมนที่เขาพามาส่งเมื่อเช้า อัคนีก็เคาะห้องเธอทันที นัทมนเปิดออกมาพบว่าอัคนี้ยืนยิ้มอยู่ เขาเข้ามาในห้องโดยไม่รอให้นัทมนเชิญ
“พี่ถอนหมั้นวิแล้วนะ”
“พี่อัคทำไมต้องทำขนาดนั้น ถ้าพี่อัคทำกับพี่วิได้ สักวันพี่ก็ทำกับนัทได้” นัทมนไม่ชอบวิราพรก็จริง แต่เธอก็เห็นใจหัวอกลูกผู้หญิงด้วยกัน
อัคนีเล่าเหตุผลทุกอย่างให้นัทมนฟังตั้งแต่ต้นจนจบ เธออึ้งเพราะไม่คิดว่าเธอโดนวางยาจากวิราพร นี่วิราพรเกลียดเธอถึงขนาดจะให้เธอเสียหายเลยเหรอ
“นัทคบกับพี่นะ”
“นัทไม่รู้ นัทเป็นต้นเหตุให้พี่เลิกกัน ถ้านัทไม่ให้ท่าพี่จนพี่วิโกรธ เรื่องคงไม่เกิด” นัทมนโทษตัวเอง
“ถึงนัทไม่ให้ท่า พี่ก็ชอบนัทอยู่ดี ส่วนวิก็ไปกับคนอื่นอยู่ดี พี่รู้ว่าวิเขาไม่ได้ทำเป็นครั้งแรกแน่นอน” อัคนีบอก ดูจากลีลาของเธอตอนนั้น แสดงว่าเคยผ่านมามาก
“นัท เราต่างคนต่างรู้สึกดีๆต่อกัน นัทอย่าเอาคนอื่นเข้ามาเป็นเหตุผลปิดกั้นตัวเองจากพี่ ถ้านัทรักพี่ เราก็คบกัน ถ้าไม่ พี่ก็จะเดินออกไป ไม่รบกวนนัทอีก แค่นัทพูดมาคำเดียว พี่ก็จะไป” อัคนีบอก
นัทมนร้องไห้ โผกอดอัคนี
“นัทรักพี่อัค”
“ก็แค่นั้นแหละ” อัคนีกอดนัทมนแน่น ดีใจที่เธอยอมเปิดใจ
“อ่อยเก่งขนาดนี้ อย่าอ่อยใคร นอกจากพี่นะ” อัคนีแซว
“ก็อ่อยพี่อัคคนเดียวนี่แหละค่ะ”
อัคนียกมือนัทมนขึ้นมาสวมแหวนที่นิ้วนางข้างซ้าย
“แม่พี่ให้แหวนมาจองไว้ก่อน ถ้านัทพร้อมเมื่อไหร่ พี่จะพาไปไหว้ท่าน”
นัทมนมองแหวนในนิ้วอย่างดีใจ ยิ้มอย่างมีความสุข
มือของอัคนีเริ่มซุกซน นัทมนมองทำตาดุ อัคนีไม่สน ช้อนตัวอุ้มนัทมนไปวางไว้ที่เตียง
“ไม่เอาค่ะ กลางวันแสกๆ”
“เมื่อคืนพี่ยังไม่อิ่ม”
“ไม่มีถุงยาง”
“พี่พกในกระเป๋าเงิน”
“แหนะ” นัทมนดุ เมื่อรู้ว่าเขาชอบพกถุง
“พี่ถือคติจงเตรียมพร้อม” อัคนีบอกความจริง แล้วจัดการจูบปิดปากนัทมนไม่ให้พูดอะไรอีก อัคนีใช้ความชำนาญจัดการนัทมนจนเคลิ้มตามได้สำเร็จ แล้วยกหัวขึ้น
“พี่บอกนัทแล้ว อย่าเล่นกับไฟ”
“แต่ไฟมันน่าเล่นนี่ค่ะ”
“พี่จะหลอมนัทให้ละลายเลย” อัคนีพูดเสียงกระเส่า
นัทมนดึงคออัคนีลงมาจูบ
“นัทจะดับไฟของพี่อัค ไม่ให้ไปเผาใครได้อีก”
อัคนียิ้มอย่างพอใจ
ร่างทั้งสองผสานกันเป็นหนึ่งเดียว แสดงบทรักตอบโต้กันอย่างเร่าร้อนโดยการนำของคนที่เชี่ยวชาญกว่า
ทั้งห้องอบอวบไปด้วยเสียงครางอย่างสุขสมของคู่รักคู่ใหม่ ที่เปิดใจรักกันในเวลาอันสั้น แต่ทั้งคู่มั่นใจว่าความรักของพวกเขาจะยืนยาวแน่นอน
 
 
—————-จบ————-*

ออฟไลน์ peddo

 • Legend Member
 • *******
 • 2925
 • 1222
  • ดูรายละเอียด
Re: แผนร้ายพ่ายรัก cop
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 02, 2020, 11:30:14 pm »
หวานปนหื่นเลยครับ พ่อคุณเล่นพกถุงเตรียมพร้อมขนาดนี้ นางเอกโดนแบบนี้คงต้องเห็นใจเธอ แต่ก็คงติดใจกันไป เตรียมความพร้อมระวังนอกลู่นอกทางด้วยนะครับ

*

ออฟไลน์ manunited68

 • Junior Member
 • ***
 • 593
 • 288
  • ดูรายละเอียด
Re: แผนร้ายพ่ายรัก cop
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 03, 2020, 09:36:48 pm »
เนื้อเรื่องยาวมาก กว่าจะถึงช่วงสำคัญ

*

ออฟไลน์ zebrazaa

 • Senior Member
 • ****
 • 628
 • 220
  • ดูรายละเอียด
Re: แผนร้ายพ่ายรัก cop
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: สิงหาคม 03, 2020, 10:20:05 pm »
เตรียมพร้อมดี  ป้องกันไว้ก่อน

*

ออฟไลน์ johnywalker

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3085
 • 14
  • ดูรายละเอียด
Re: แผนร้ายพ่ายรัก cop
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: สิงหาคม 10, 2020, 04:42:24 pm »
เรื่องเล็ก ๆ แค่นี้ถึงกับวานไอ้วิศวะนั่นไปข่มขืนเลยเหรอ เล่นใหญ่สมเป็นนางร้าย

*

ออฟไลน์ devilzoa

 • Legend Member
 • *******
 • 2681
 • 1278
  • ดูรายละเอียด
Re: แผนร้ายพ่ายรัก cop
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กันยายน 18, 2020, 06:15:38 am »
แหมจะบอกว่าไงดีสะใจชะมัดเลย อิอิ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ