หมวย cop

หมวย cop

 • 4 ตอบ
 • 4995 อ่าน
หมวย cop
« เมื่อ: สิงหาคม 04, 2020, 09:58:00 pm »“ไอ้หมวยวันนี้ไปแดกเหล้ากับพวกกูป่าว” หลังจากที่เลิกคลาสเรียนในตอนเย็นเสร็จก็มีเสียงของไอ้คิมเพื่อนผู้ชายในกลุ่มของฉันเรียกขึ้น
สวัสดีค่ะฉันชื่อ หมวย ก็คือคนที่ถูกเรียกเมื่อกี้แหละฉัน อยู่ปี 2 มหาลัย x ที่ขึ้นชือว่าเป็นมหาลัยที่มีแต่ลูกคนรวยทั้งนั้น ฉันเป็นผู้หญิงคนเดียวในกลุ่ม นิสัยก็แรดๆห้าวๆค่ะ แต่ถึงแรดฉันก็ไม่เอากับเพื่อนตัวเองหรอกเพราะไม่อยากทำรายความสัมพันธ์
“ไอ้หมวยเว้ย!!!” ไอ้คิมตะโกนแรกฉันอย่างดังจนฉันต้องหันไปมองมันและตอบกลับไป
“เออไป”
“เคเจอกัน 1 ทุ่มผับ gy” มันบอกฉันจากนั้นเราก็แยกย้ายไปแต่งตัวกันค่ะวันนี้ฉันใส่เป็น ชุดเดรสรัดรับสีแดงเว้าหลังกระโปรงสั้น พอถึงเวลาฉันก็ไปที่ผับทันที
@ ผับ gy
เสียงภายในผับดังกระหึ่มผู้คนในนี้ต่างหนาแน่นเบียดเสียดกันไปมากับผู้คนรอบๆบางคนก็เต้นอยู่กลางฟอร์โยกย้ายส่ายสะโพกกันไปมาอย่างไม่มีใครยอมใคร
“เย้ดดด...ไอ้หมวยมาแล้วเว้้ยย” ไอ้สิงห์หนึ่งเพื่อนในกลุ่มฉันก็พูดจึ้นหลังจากที่ฉันเดินฝ่าผู้คนภายในผับเข้ามาจนถึงโซน VIP ได้
“โห้ท่ามึงจะใส่มาขนาดนี้มึงไม่แก้ผ้ามาเลยวะหมวยดูดิผู้ชายมองมันอย่างกับจะเข้ามาแดกเพียบเลยไอ้สัส” ไอ้คิมพูดขึ้นมา
“.....” ฉันไม่ตอบอะไรแล้วเข้าไปนั่งข้างๆ ฮิม เงียบๆ ภายในโต๊ะของเรามีพวกรุ่นพี่และเพื่อนๆของพวกมันที่ฉันก็พอคุ้นหน้าบ้างแต่ก็จำชื่อไม่ได้นั่งอยู่ราวๆ7-8 คน ส่วนไอ้ฮิมก็ไม่ได้พูดอะไรทำเพียงแค่นั่งดื่มเงียบๆ ส่วนพวกรุ่นพี่ของมันก็ส่งเสียงโห่เเสวฉันขึ้นมาเป็นช่วงๆ ฉันก็ทำเพียงแค่ยิ้มตอบไม่ได้ว่าอะไรกลับไป
“ทำมัยแต่งตัวแบบนี้วะ” พอเรานั่งดื่มกันมาได้สักพักฮิมก็พูดขึ้นและส่งสายตาหวุดหงิดมาให้
“มึงเป็นอะไรของมึงวะ..อยู่ๆก็มาหงุดหงิดใส่กู” ฉันตอบมันไปด้วยความมึนงง
“ก็ดูชุดที่มึงใส่มาดิทั้งรัดทั้งเว้าทั้งสั้นผู้ชายมันจะลากมึงไปแดกอยู่ละ” ผมยังคงพูดด้วยน้ำเสียงหงุดหงิดไม่หาย
“เรื่องของกู” ฉันตอบมันกลับไปหลังจากนั้นเราสองคนก็ไม่ได้พูดอะไรกันอีกเลย
เวลาผ่านไปนานพอสมควรตอนนี้ก็ดึกมากแล้วฉันก็ขอตัวกลับมาก่อน
พรึ๊บ!!
พอฉันตอนออกมาจากผับกำลังโบกแท็กซี่กลับคอนโดอยู่ๆก็โดนกระชากให้หันกลับด้านหลัง
“โอ้ย!!” ฉันอุทานขึ้นมาแต่พอหันไปมองก็เจอกับใบหน้าอันหล่อเหลาของฮิมทันที นี่มันตามฉันออกมาตั้งแต่เมื่อไรกันนะ
“กลับ กับกู” มันพูดจบก็ดึงฉันไปทางที่รถของมันจอดอยู่ทันทีโดยที่ฉันยังไม่ทันได้ตอบอะไรออกไปด้วยซ้ำ
“เดินช้าๆหน่อยสิ” ฉันบ่นมันขึ้นมาเบาๆหลังจากที่มันดึงฉันไปจนถึงรถหรูของมัน
“....” เราขึ้นมาบนรถจากนั้นก็ขับออกไปทันทีโดยที่ไม่ได้พูดอะไรกันออกมาตลอดทางกลับคอนโด
@คอนโด x
ตอนนี้เราถึงที่คอนโดแล้ว ลืมบอกไปว่าฉันกับมันอยู่คอนโดเดียวกันนะเเต่เมื่อเย็นที่ไม่ได้ออกมาด้วยกันเป็นเพราะว่ามันมีไปทำธุระก่อนก็เลยแยกกันมา
มันเดินตามฉันเข้ามาในลิฟเพราะห้องของเราอยู่ข้างๆกันฉันเลยไม่ได้สนใจอะไร
ติ๊ด ~~ แกร๊ก~~ พรึ๊บ!!!
“เห้ย!!” พอสเเกนคีการ์ดเสร็จฉันก็ตั้งตดใจทันทีเพราะอยู่ดีๆฮิมก็สวมกอดฉันจากทางด้านหลัง
“ฮิมแกทำอะไร” ฉันถามมันด้วยเสียงหวั่นๆเพราะตอนนี้มันกำลังไทร้ที่คอของฉัน ส่วนมือของมันก็เริ่มล้วงเข้ามาภายในเสื้อของฉัน
“ฮิมหยุดนะ!!”
 “ฮิมหยุด!!!” ฉันตะคอกใส่มันเสียงดังแล้วพยายามแกะมือของมันออก
พรึ๊บ!! ปั๊ก!! แกร๊ก
“โอ้ย!!” เเต่สิ่งที่ฉันทำไปไม่ได้ทำให้คนร่างสูงนั้นหยุดการกระทำเลยแม่แต่น้อยกลับกันมันกลับพลักฉันลงไปนอนกับโซโฟตัวใหญ่ จากนั้นก็หันไปกดล็อกประตูทันที
“ฮิมแกตั้งสตินะฉันเพื่อนแกนะเว้ย” ฉันพยายมมพูดห้ามมันแต่มันก็ไม่สนใจมันเดินเข้ามาเลื่อยๆโดยไม่พูดอะไร ร่างสูงเลียปากเบาๆจากนั้นก็ข้าวขาเรียวของมันขึ้นมาคร่อมบนตัวฉันทันมี
“เป็นของกูเถอะนะ” มันพูดจบก็ประกบปากลงมาจูบกับร่างบางทันที ด้วยความที่ร่างบางกำลังสับสนทำให้ร่างบางไม่ได้พลักร่างสูงออกไป
“อื้ออ..พรั๊ก!!” แต่พอร่างบางตั้งสติได้ก็รีบพลั๊กคนร่างสูงออกทันที
“มึงเป็นเ**้ยอะไรกูเพื่อนมึงนะเว้ย” ร่างบางตะคอกใส่ร่างสูงด้วยความโกรธและสับสน
“เพื่อนกันก็เอากันได้” มันพูดจบก็หันมาทรุกไทร้ที่ซอกคอของฉันต่อทันที
“ไม่หยุดนะ...อือ..หยะ..หยุด” ร่างบางทั้งพลักทั้งทุบทีคนร่างสูงสารพัดแน่นั่นก็ไม่ได้ทำให้คนร่างสูงกระเทือนแม้แต่น้อย กลับกันฮิมยังคงกอดจูบทรุกไทร้ซอกคอของร่างบางรุนแรงมากขึ้น อีกมือนึงก็ถกกระโปรงชุดเดรสของร่างบางขึ้นมาอยู่เหนือเอวคอด จากนั้นก็ดึงกางเกงชั้นในของคนร่างบางให้มาอยู่ตรงข้อเท้า จากนั้นมือหน้าก็เริ่มลูบคลำที่ขาอ่อนขาวนวลของร่างบาง
“อ๊ะ..อ๊าา” ร่างบางที่ตอนนี้เริ่มเคลิ่มไปกับลีลาของคนร่างสูงก็เพล่อไพลไปกับไฟอารมณ์ด้วยทั้งริดของแอลกอฮอร์ที่ดื่มเข้าไปเป็นจำนวนมากอีกด้วย
ตัดภาพกลับมาที่ร่างหนาตอนนี้นิวกำลังใช้มือลูบไปที่ใจกลางสาวของร่างบาง ที่เห็นแล้วยิ่งมีอารมณ์มากกว่าเดิมเพราะ ใจกลางสาวของคนร่างบางนั้นไม่มีแม้แต่ขนสักเส้นกรีบกุหลาบมีสีอมชมพูดระเรื่อยิ่งทำให้หน้าหลงไหลมากกว่าเดิม
“อ๊ะ..อ๊าาา”ร่างบางร้องเสียงหลงเมื่อร่างสูงใช้นิ้วมือเรียวยาวของเจ้าตัวทรอดใส่เข้ามาภายในกรีบกุหลาบสีชมพูของร่างบาง มือหน้าขยับเข้าออกสลับกับหมุนควงตามจังหวะไฟราคะของทั้งสอง
ร่างบางยกมือคล้องคอคนร่างสูงและประกบจูบกันอย่างร้อนแรงและดูดดื่มอย่างไม่มีใครยอมใคร
“จะเสร็จแล้ว” ร่างสูงได้ยินแบบนั้นก็แทงนิ้วสากเข้าออกให้เร็วขึ้นจนร่างบางใกล้ถึงฝัางฝัน
“อ๊าา..” ร่างบางร้องออกมาเสียงหลงเมื่อเจ้าของมือหน้าดันถอดนิ้วเรียวออกจากช่วงทางรักก่อนที่ร่างบางจะสุขสม
“จะเริ่มแล้วนะ” หลังจากที่ร่างสูงถอดกางเกงขายาวสีดำแบรนด์หรูออกและโยนทิ้งไว้ข้างล่างโซฟาเสร็จก็จัดการใช้ขาทั้งสองแวกขาเรียวสวยของร่างบางออกมาและจัดท่าขาของร่างบางให้ตั้งฉากกับพื้นโซฟา ร่างสูงหันมาจัดการชักแท่งเอ็นร้อนของตัวเองต่อทันทีเมื่อพร้อมแล้วก็ตัดการแทรกแท่นเอ็นร้อนเข้าไปภายในช่วงทางรักอย่างนุ่มนวล
“อ๊ะ..โอ้ยย..จะ..เจ็บ”ร่างบางร้องออกมาด้วยความเจ็บปวดเมื่อช่วงทางรักคับแคบที่ไม่เคยมีใครได้บุกรุกเข้ามาก่อนนั้นกำลังโดนแท่งเอ็นอันใหญ่โตของคนร่างสูงแทงเข้ามา ใช่แล้วคนร่างยางที่ดูภายนอกเหมือนจะช่ำชองกับเรื่องบนเตียงแต่จริงๆแล้วมันไม่ใช่ความจริงเลยแม้แต่น้อยคนร่างบางนั้นจริงๆแล้วไม่เคบผ่สนเรื่องแบบนี้มาก่อนเลยแม้แค่น้อย
“อ๊าา..ทำมัยมันแน่นจังวะ” คนร่างสูงสบดออกมาเบาๆเพราะช่องทางรักของคนร่างบางนั้นมันคับแคบมาก
“โอ้ย..เจ็บ...เอสออกไปก่อนได้มั้ย” สิ่นเสียงร่างบาง สุดท้ายร่างสูงก็ตัดสินใจที่จะดึงแท่งเอ็นออกมาก่อน หลังจากนั้นก็กระแทกเข้าไปภายในใจกลางสาวด้วยความแรงอีกครั้ง
พับ พับ พับ !!!
หลังจากที่แช่แก่นกายใหญ่ไว้สักพักเมื่อรู้สึกว่สช่วงทางของคนร่างบางเริ่มผ่อนคลายลงร่างสูงก็เริ่มจังหวะรักอย่างร้อนแรงและหนักหน่วงจึ้นมาทันที
“อ๊าาา...อ๊าะ” ร่างบางร้องออกมาเสียงหลงเมื่อคนร่างสูงกระแทกเเก่นกายเข้าออกด้วยความแรงและเร่าร้อน
พับ พับ พับ
เสียงลามกดังขึ้นไม่หยุดเมื่อคนร่างสูงเริ่มกระแทกเข้ามาอย่างรวดเร็วและหนักหน่วง
“อ๊าา...บะ..เบา..หน่อย..อ๊าสคนร่างบางพูดออกมาอย่างตะกุกตะกัก แต่คนร่างสูงนั้นก็ไม่ได้สนใจกับสิ่งที่ร่างบางบอกแท้แต่น้อย กลับเพิ่มแรกกระแทกให้หนักหน่วงมากขึ้นกว่าเดิมทำให้ร่างยางแทบทนไม่ไหว
ทั้งสองร่างกอดก่ายกันไปมาและบรรเลงเพลงนีกกันยาวนานจนเวลาผ่านไปหลายชั่วโมงแต่ก็ไม่มีท่าทีว่าคนทั้งสองจะหนุดการกระทำแม้แต่น้อยทั้งสองยังคงบรรเลงเำลงรักต่อไปจนถึงเช้าของวันใหม่
.
.
.
@คอนโด x
เช้าของอีกวัน
ภายในห้องนอนที่ตอนนี้ของดูกระจัดกระจายเต็มไปหมดนั้น มีสองร่างที่นอนกอดกันอยากแนบชิดและดูอบอุ่นของคนทั้งสองบนเตียงนอนจนาดคิงส์ไซต์ แสงแดดยาวเช้าทำให้คนร่างสูงนั้นลืมตาตื่นขึ้นมาอยากห่วงนิทรา
“อืม..” คนร่างสูงมองหน้าร่างบางนิ่งด้วยความหลงไหล ใช้แล้วฮิมนั่นแอบชอบหมวยมาตั้งแต่สมัยที่พึ่งจะได้เจอกันใหม่ๆตอนปี1 เพียงแต่ฮิมนั้นไม่ได้บอกความรู้สึกของตัวเองไปก็เเค่นั้นเขาเฝ้าดูแลร่างบางตลอด แต่ร่างบางก็ไม่เคยที่จะรับรู้ความรู้สึกของเขาเลยแม้แต่น้อย จนวันนี้เขาทนไม่ไหวและยิ่งเพราะเห็นร่างยางแต่งตัวแบบนั้นมาที่ผับอีกมันยิ่งทำให้เขารู้สึกไม่โอเคมากๆ จนตัดสินใจทำเรื่องแบบนี้เพราะอยากให้ร่างบางมาเป็นของตัวเอง
“อือ...” ร่างบางครางในลำคอขึ้นมาเบาๆทำให้ฮิมรู้ว่าอีกไม่นานร่างบางคงจะตื่นแล้ว คนร่างสูงจ้องมองใบหน้าหวานนิ่งๆจนร่างบางค่อยๆลืมตาตื่นขึ้นมา
“.....!!!” ร่างบางที่ตื่นขึ้นมีใบหน้าที่ตกใจเล็กน้อยเมื่อตื่นมาแล้วเห็นน่าเขาแต่สักพักสีหน้าก็เปลี่ยนเป็นเรียบเฉยจนดูเย็นชา
“.....” ทั้งสองคนไม่ได้พูดอะไรทำเพียงแค่มองหน้ากันนิ่งๆ
“...ปล่อย” เวลาผ่านไปสักพักร่างบางก็พูดขึ้นมาเมื่อรู้สึกอึดอัดที่โดนคนร่างสูงกอดอยู่แบบนี้ และเริ่มพลักคนร่างสูงออกไป
“.....” ฮิมทำเพียงแค่นิ่งเฉยและกระชับกอดให้แน่นมากยิ่งขึ้นในขณะที่ร่างบางทั้งทุบทั้งตีคนร่างสูง แต่มันก็ไม่ได้ทำให้ร่างสูงรู้สึกเจ็บแม้แต่น้อย
“นี่..ปล่อยนะ” ร่างบางยังคงดิ้นอยู่ภายในอ้อมกอดของคนร่างหนาอย่างสุดแรงแต่มันก็ไม่มีทีท่าว่าร่างบางนั้นจะสามารถหลุดออกจากวงแขนแกร่งได้เลย
“....”
“....” บรรยากาสภายในห้องกลับเข้าสู่ความเงียบอีกครั้ง ร่างบางที่รู้ว่าไม่มีทางที่จะสู้แรงคนร่างสูงได้ก็ทำได้แค่อยู่นิ่งๆและรอให้อีกฝ่ายยอมคลายอ้อมกอดนี้ออกไปเอง
“..ทำแบบนี้ทำมัย” หลังจากที่ร่างสูงเห็นร่างบางมีท่าทีที่ดูอ่อนลงแล้วก็คลายอ้อมกอดลงแต่แขนยังไงโอบรอบเอวบางของหญิงสาวอยู่เหมือนเดิม พอคลายอ้อมกอดลงหญิงสาวก็เอ่ยปากถามหาเหตุผลในสิ่งที่เขาทำลงไปเมื่อคืนทันที
“.....กูชอบมึง” ร่างสูงนิ่งไปสักพักก่อนจะตัดสินใจบอกความจริงกับร่างบางออกไป และสิ่งที่ร่างบางได้ยินจากปากร่างสูงนั้นก็ทำให้เธอถึงกับอึ้งไปทันทีว่านี่มันเรื่องบ้าอะไรกัน ทำมัยมันถึงเป็นแบบนี้ไปได้
“...ตั้งแต่เมือไร” หลังจากตั้งสติได้บ้างร่างบางก็ถามต่อทันที จากนั้นร่างสูงก็เล่าเรื่องทั้งหมดให้คนร่างบางฟังว่าเขานั้นชอบเธอตั้งแต่เมื่อไร
“...เหอะแล้วมึงทำแบบนี้กับกูมึงคิดว่ากูจะรู้สึกยังไงวะ” ร่างบางพูดขึ้นหลังจากที่คนร่างสูงเล่าจบ
“กูก็ไม่ได้ให้สิทธมึงปฏิเศษอยู่แล้วเพราะยังไงมึงก็ต้องเป็นเมียกู” ร่างสูงพูดขึ้นทันที
“..มึงไม่มีสิทธที่จะมาบังคับกู” ร่างบางเถียงทันที
“ก็สิทธของความเป็นผัวไง..แต่ให้มึงไม่โอเคมึงก็ไม่มีทางที่จะปฏิเศษแล้วหมวย” ร่างสูงพูดอย่างเอาแต่ใจ
“เออคบก็คบ” ร่างบางตอบอย่างจำใจแต่ที่เธอยอมคบกับฮิมมันไม่ใช่เพราะกลัวในสิ่งที่เขาบอกหรืออยากเชื่อฟังหรอก แต่มันเป็นเพราะจริงๆแล้วเธอก็รู้สึกดีเกินกว่าเพื่อนกับฮิมมานานแล้วแต่ด้วยความที่สถานะเพื่อนที่เป็นอยู่มันค้ำคอทำให้เธอพยายามปฏิเศษความรู้สึกตัวเองมาโดยตลอด แต่ในเมื่อเรื่องมันเป็นแบบนี้อย่างน้อยเธอก็ขอให้โอกาสในครั้งนี้ไม่เสียเปล่า
“..มึงเป็นเมียกูแล้วนะต่อจากนี้ห้ามไปแรดกับคนอื่นอีกจำไว้” ร่างสูงพูดจากนั้นก็เริ่มทรุดไทร้ซอกขอของร่างบางทันทีโดยที่ตอนนี้ร่างบางก็ไม่ได้ขัดขืนอะไรแล้วยอมปล่อยตัวปล่อยใจไปกับความเร่าร้อนของร่างหนา
พับ พับ พับ!!!
“อ๊ะ..อ๊า..อ๊าาาาา” เสียงเนื้อกระทบเนื้อดังยาบโลนดังไปพร้อมๆกับเสียงครางของทั้งสองร่างที่นอนบรรเลงเพลงรักอยู่บนเตียงนอนของทั้งสองอย่างไม่มีใครยอมใครทั้งคู่ต่างเข้าหากันอย่างไม่มีใครยอมแพ้
พึบ พึบๆๆๆๆๆๆ
“อ๊า..อ๊ะ..จ..จะ..เสร็จ..แล้ว” ร่างบางเปล่งเสียงพูดออกมาอย่างอยากลำบาก ในขณะที่คนร่างหนาก็ยังคงกระแทกเอวสอบเข้าหาช่องทางรักอย่างไม่หยุดหย่อน เมื่อได้ยินในสิ่งที่ร่างบางพูดเช่นนั้นก็ยิ่งเร่งความเร็วและเพิ่มแรงกระแทกเข้าไปให้หนักหน่วงและรุนแรงกว่าเดิม
“อ๊าา..พร้อมกัน” ร่างสูงเอ่ยเสียงอันแหบพร่าออกมาและบดขยี้เเก่นกายเข้าไปภายในร่องสวาทอย่างหนักหน่วง
“อ๊ะ..อ๊ะ..อ๊าาาส์” เสียงของทั้งสองครางประสานกันอย่างสุขสมเมื่อทั้งสองเสร็จสมอารมณ์หมายกันทั้งคู่ ฮิมก็ล้มลงมานอนอยู่ข้างๆร่างบางพร้อมกับดึงร่างยางเข้ามานอนกอดอย่างรักไคร้และหวงแหนโดยที่ยังไม่ได้ถอดแกนกายใหญ่ออกจากร่องสวาทที่ตอนนี้เต็มไปด้วยน้ำกามของเจ้าตัวที่ปลดปล่อยเข้าไปภายในช่องทางภายในหลายชั่วโมงที่ผ่านมา
“กูจะไม่มีวันยอมให้มึงจากกูไปไหนทั้งนั้น”
“...”
“กูรักมึงนะ...หมวย” ร่างสูงพูดขึ้นก่อนที่ทั้งสองจะเข้าสู่ห่วงนิทราไปกันทั้งสองคน
.
.
.
____________________________________

จบ
*

ออฟไลน์ aunsoiton

 • Junior Member
 • ***
 • 250
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: หมวย cop
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 05, 2020, 03:24:25 pm »
ผมชอบเนื้อเรื่องนี้จังแต่คำผิดเยอะมากเลยเรื่องนี้

*

ออฟไลน์ johnywalker

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3085
 • 14
  • ดูรายละเอียด
Re: หมวย cop
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 05, 2020, 03:35:34 pm »
เพื่อนกันเอากันเองนี่แหละดี รู้เช่นเห็นชาติกันหมดแล้ว

*

ออฟไลน์ ppherbalife

 • Gold Member
 • *****
 • 1156
 • 61
  • ดูรายละเอียด
Re: หมวย cop
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: สิงหาคม 06, 2020, 11:14:12 am »
ยั่วขนาดนี้ ปล่อยไว้ทำไมตั้งนาน

*

ออฟไลน์ devilzoa

 • Legend Member
 • *******
 • 2681
 • 1278
  • ดูรายละเอียด
Re: หมวย cop
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กันยายน 20, 2020, 10:59:13 pm »
แหมเป็นเรามั่งไม่ได้ อิอิ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ