กระหรี่ประจำสนามมวย cop

กระหรี่ประจำสนามมวย cop

 • 4 ตอบ
 • 5854 อ่าน
กระหรี่ประจำสนามมวย cop
« เมื่อ: สิงหาคม 06, 2020, 09:03:11 pm »

ณ หมู่บ้านแห่งหนึ่งที่ตั้งอยู่ในบ้านนอกคอกนา หมู่บ้านแห่นนี้ห่างไกลจากในเมืองราวสี่สิบกิโล แต่กลับมีผู้คนไหลเข้ามาแวะเวียนอยู่ไม่ขาด สถานที่ขึ้นชื่อก็คงไม่พ้น ‘สนามมวยศึกรบ’ สนามมวยเถื่อนที่เดิมพันด้วยหญิงสาว ไม่ใช่เงินทอง
 
‘มีนา’ หญิงสาวประจำสนามมวยศึกรบ ดาวเด่นของค่ายมวยเถื่อน เธอมีรูปร่างหน้าตาที่ดึงดูดคนต่างถิ่น หน้าตาของเธอออกไปทางฝรั่ง เนื่องจากแม่ของเธอได้กับฝรั่งแล้วโดนเขี่ยทิ้งตอนตั้งท้อง แต่ก่อนฐานะทางบ้านของมีนาและแม่ค่อนข้างยากจน จนเจ้าของสนามมวยชวนไปทำงาน เธอจึงมีเงินทอนขึ้นมาให้ได้ใช้สอยฟุ่มเฟื่อย
 
“อีมีนาตื่นได้โว้ย วันนี้มีชก มึงลืมหรือไง” เสียงของผู้เป็นแม่ดังสามบ้านแปดบ้าน มีนาหยิบหมอนขึ้นมาปิดหน้า แต่ก็ถูกกระชากออก เธอจึงดีดตัวลุกขึ้นอย่างไม่สบอารมณ์
 
“รู้แล้วๆ ตื่นแล้ว!” มีนาเดินหยิบผ้าขนหนูเดินเข้าห้องน้ำ ปัดความรำคาณจากเสียงบ่นของแม่
 
“รีบไปสนามนะโว้ย” แต่ก็ยังไม่วายตะโกนไล่หลังตามมา ทำเอาเธอถึงกับถอนหายใจอย่างหนัก
 
“กลัวไม่มีเงินใช้หรือไง!” มีนาบ่นคนเดียว ก่อนจะรีบอาบน้ำ แล้วออกมาแต่งกายด้วยกางเกงขาสั้นเสมอหู เสื้อยืดสีขาวมัดด้วยยางวงรัดแกงโชว์หน้าท้องขาวเนียนของเธอ
 
เด็กบ้านนอกเค้าก็แต่งตัวกันแบบนี้แหละ เสื้อผ้าที่เธอใส่ ผู้หญิงในหมู่บ้านก็พากันอยากใส่ตาม แต่ไม่มีเงินจะซื้อกัน
 
หมู่บ้านของเธอผู้หญิงจะใส่ผ้าถุง ผู้ชายก็ผ้าขาวม้า ก็อย่างที่บอกว่าแถวนี้มันคือบ้านนอก ค่อนข้างยากจน ที่เธอมีกินมีใช้ก็เพราะรูปร่างหน้าตาของเธอ
 
มีนาเดินเท้ามาจนถึงสนามมวย ระหว่างทางก็ไม่วายโดนแซว โดนแทะโลมตามร่างกาย ซึ่งเธอเองก็สมยอม และออกจะภูมิใจ ที่สวยจนใครๆก็อยากได้ แต่ถึงอย่างนั้นเธอก็เลือกหน้าตา ไม่ใช่สุ่มสี่สุ่มห้าเอาทุกคน
 
“มาแล้วหรอวะ รีบไปเตรียมตัว เขาจะเริ่มชกกันอยู่แล้ว” ทรงชัยเจ้าของสนามมวยเอ่ยขึ้น เขากำลังนั่งนับเงินที่ได้จากการสมัครของพวกนักมวย
 
ไม่ใช่ใครจะมาชกก็มาได้เลย ต้องมีเงินมาสมัครชกด้วย เพราะของเดิมพันที่จะได้ไปทั้งสวย ทั้งขาว ทั้งใหญ่ โหนกนูน น่าฟัดไปหมดแบบนี้
 
มีนาเดินมายังสนามชก ท่ามกลางเสียงโห่แซวของชายน้อย ชายใหญ่ จนถึงชายแก่ ใครๆก็อยากได้เธอกันทั้งนั้น แต่ถ้าไม่เงินก็จบ ทำได้แค่มานั่งดูแบบนี้แหละ
 
การแข่งขันเริ่มขึ้นอย่างดุเดือด ผู้ชายตัวดำคล้ำ กล้ามใหญ่ ตัวสูงหนา กำลังต่อยตีกันเพื่อที่จะได้ครอบครองเธอทั้งคืนจนถึงเช้า
 
สนามมวยเถื่อนไม่มีกติกา ทั้งคู่แลกหมัดกันไปมา จะชกจะต่อยตรงไหนก็ย่อมได้ แชมป์เก่าที่ได้ครอบครองเธอไปเมื่อคืนต่อยสวนอย่างดุเดือด ผู้ลงสมัครใหม่ก็ไม่ยอมแพ้ ทั้งขาทั้งหมัด สวนกลับไม่ยั้ง ถึงสนามนี้จะมีคนตายก็ไม่ผิดกติกา
 
มีนายืนเต้นยั่วอยู่ข้างสนาม บอกตรงๆผู้คนที่มา ส่วนน้อยนิดจะมาดูมวย ส่วนมากจะมาดูเธอรูดเสา เด้าพื้นเสียมากกว่า โค้งตัวทีแก้มก้นขาวจั้วะก็โผล่โชว์สายตาคนดูจนทั่วถึง แต่ถ้าหากก้มนมก็หกแทบถึงพื้น
 
“ฮิ้วว ฮิ้วววว~” เสียงผู้ชมโห่แซวมีนา เมื่อเธอทำท่าหมากับพื้นแอ่นนม แอ่นตูด ตามจังหวะเพลงแดนซ์ที่เปิดอยู่ ตอนนี้ทั้งสนามไม่มีใครสนใจนักมวยที่กำลังชกกันอย่างดุเดือนเลยแม้แต่น้อย สนใจแต่มีนาที่กำลังเด้าพื้นถี่ยิบ ในใจนึกอยากเป็นพื้นกันทั่วหน้า
 
“เป๊ง เป๊ง เป๊ง” เสียงกรรมการเคาะระฆัง เพลงแดนซ์ก็เงียบลง พร้อมกับมีนาที่ยืนขึ้นดังเดิม
 
“ผู้ชนะได้แก่ชาติชาย ผู้ลงสมัครคนใหม่!!!” ชาติชายล้มแชมป์คนเก่าลง และได้ของเดิมพันกลับบ้านไปนอนเด้าให้หนำใจ
 
ผู้คนต่างอิจฉาแชมป์คนใหม่ที่คืนนี้จะได้เสพสุขกับมีนาลีลาเด็ด แค่เห็นท่าเด้าพื้นเมื่อครู่ ก็รู้ทันทีว่าลีลาของเธอต้องเด็ดดวงสุดๆ ไอ้แชมป์ใหม่โครตน่าอิจฉา
 
ชาติชายเดินเข้ามาจูบมีนาโชว์ไปหนึ่งที ชูมือขึ้นอย่างผู้ชนะ ก่อนจะเดินไปอยู่ด้านหลังมีนา ส่งมือมาบีบเคล้นนมคู่โตโชว์คนดู ก่อนที่มือนึงจะลากต่ำมาลูกเนินโหนกสามเหลี่ยมทองคำ มีนาไม่มีอาการเขินอาย เธอยิ้มหวานแอ่นอก แอ่นหอยให้ชาติชายบีบ ลูบ โชว์ แถมยังเงยหน้าไปดูดปากแลกลิ้นกันอย่างดูดดื่ม ท่ามกลางเสียงโห่ฮิ้วของผู้ชม
 
ชาติชายพามีนามายังบ้านของตน โดยที่ระหว่างทางก็เปลืองตัวกันไปไม่ใช่น้อย เสี้ยนกันจนแทบทนไม่ไหว จะเอากันคารถ พอได้ก้าวเข้าบ้านแค่ขาเดียว ชาติชายก็จู่โจมมีนาจนติดกำแพง
 
“อื๊มม...” มีนาส่งเสียงครางออกมาผ่านลำคอ เมื่อริมฝีปากของเธอถูกชาติชายครอบครองอยู่ เขาดูดดึงอย่างคนหื่นกระหาย อดอยากมานานนับปี ดูดดึงจนปากบวมเจ่อ ก่อนจะส่งปลายลิ้นเข้ามากัดเกี่ยวลิ้นของเธอ
 
“ข้าไม่ไหวแล้วนังมีนา” ชาติชายผละริมฝีปากออก รีบร้อนถอดกางเกงมวยทิ้ง ทั้งตัวของเขาก็มีแค่กางเกงมวยกับกางเกงในนี้แหละ และตอนนี้ก็ไม่เหลืออะไรอยู่บนร่างอีกแล้ว
 
มีนาถึงกับตาโต เมื่อได้เห็นลำเอ็นของชาติชาย ใหญ่กว่าแชมป์เก่าคนเมื่อคืนเป็นเท่าตัว เส้นเอ็นนูนปูดน่าดูดสุดๆ แค่คิดก็น้ำเดินเป็นกะละมังแล้ว
 
“ไปที่ห้องข้ากันเถอะ” ชาติชายไม่รอคำตอบ เขาพูดจบ ก็อุ้มมีนาพาดบ่าเดินดุ่มๆเข้าห้องอย่างเร็ว ก่อนจะโยนเธอลงบนฟูกที่นอนกลางห้อง
 
“รุนแรงจังเลยนะพี่ นี่พึ่งจะหัวค่ำเองนะจ้ะ” มีนาไม่ว่าเปล่า เธอหยัดกายขึ้นนั่ง แหกแข้งแหกขาจนกว้าง อ่อยสุดฤทธิ์
 
“เป้าเปียกขนาดนั้น เอ็งจะรออะไรอีก” ชาติชายเห็นเป้ากางเกงหญิงสาวเปียกแฉะแบบนั้น ก็แทบจะอดใจไม่ไหว เขารีบดึงกางเกงเธอออก ฉีกกางเกงชั้นในตัวบางทิ้ง ก้มหน้างมหอยอย่างเร็ว
 
“อร๊ายยย~ เสียวสุดๆเลยจ้ะพี่ชาติ อูยย...ดูดแรงๆเลยจ้ะพี่” มีนาครางเสียงหลง เธอจิกผมชาติชายเอาไว้ระบายความเสียว
 
ซู๊ดดด...แพร่บ แพร่บ
 
ชาติชายอ้าปากดูดเข้ากลางร่องเสียวเต็มปากเต็มคำ ก่อนจะส่งลิ้นเข้าไปโลมเลียดูดเอาน้ำหวานเข้าปากอย่างมูมมาม
 
“อ๊าส์...อูยยย...อ๋อย~” มีนาครางไม่รู้ศัพท์ ชาติชายยังคงปาดลิ้นชอนไชไปทั่วร่องอย่างไม่รู้หยุด
 
“หวานชิบ~ อ่าาาา” เขาผละริมฝีปากขึ้นมาเอ่ยพูด ก่อนจะก้มหน้ามุดหอยต่อ
 
“พอก่อนพี่...หนูอยากโดนพี่กระแทกแรงๆจนจะแย่แล้ว” มีนาขยับถอยหนี เธอเสียวแทบทนไม่ไหว หากโดนกระแทกแรงๆคงหายคัน
 
ชาติชายยอมผละปากออกแต่โดยดี เขาขยับเข้าไปหาเธอก่อนจะ..
 
แคว่ก!!!
 
ฉีกเสื้อยืดตัวบางขาดกระจุย ก่อนจะตามด้วยบราติดๆ จนร่างของเธอเปลือยเปล่า
 
นมโครตใหญ่ ลูกครึ่งมันหอยใหญ่ นมใหญ่จริงๆ ชาติชายไม่รอช้า รีบควักท่อนเนื้อสีคล้ำออกมาถูร่องสวาทสามสีทีแล้วเสียบเข้าทีเดียวหมดลำ
 
“อร๊ายยยยยย!!!! อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ อ๋อย~ จุก ... อ๊า อ๊า” พอได้เข้าหมดลำ ชาติชายก็ขยับเอวสอบสาวเข้าออกอย่างเร็ว แรง จนมีนาตัวโยนตามแรงกระแทก
 
เต้านมกระเพื่อมอย่างหนัก ช่างล่อตาล่อใจ จนอดไม่ได้ที่จะก้มไปดูดอย่างแรง
 
ปั่ก! ปั่ก! ปั่ก!
 
จ๊วบ จ๊วบ จ๊วบ
 
“อื๊ออ~ สะ เสียว อ๊ะ อ๊ะ ซี๊ดดดด” มีนาครางเร่า แอ่นอก แอ่นเนินโหนกรับทุกสัมผัสเร่าร้อนจากชาติชาย พลางจิกเส้นผมเขาแรงกว่าเดิม
 
“ตอดดีชิบ อ่าส์... “
 
“แรงอีก แรงกว่านี้เลยจ้ะพี่ชาติ อูยย..กำลังเสียวสุดๆเลยจ้ะ”
 
ชาติชายกระแทกเอวแรงหนักกว่าเก่า ก่อนจะแช่คาไว้ปลดปล่อยน้ำสีขาวขุ่นไหลเข้าร่างกายของเธอ แล้วจึงค่อยดึงออกมา
 
มีนานอนแหกขาขมิบร่องเสียวอยู่แบบนั้น น้ำสีขาวขุ่นค่อยๆไหลเยิ้มออกมาจากร่องเสียงของเธอ
 
“เป็นไง พอได้หรือเปล่าวะ” ชาติชายเอ่ยถาม
 
“สุดๆเลยจ้ะพี่ ทั้งใหญ่ ทั้งยาว กระแทกก็มันส์จนฉันขึ้นสวรรค์เร็วเลยจ้ะพี่...มาต่อกันเลยมั้ยจ๊ะ”
 
“เอ็งไม่บอก ข้าก็ต่ออยู่แล้ว เตรียมใจเธอ เอ็งไม่นอนแน่คืนนี้”
 
“ฉันก็ไม่อยากนอนเหมือนกันจ้ะ”
 
ชาติชายพอได้ยินแบบนั้นก็ชอบอกชอบใจ รีบพุ่งตัวเข้าไปหามีนาอีกครั้ง จับเธอแอ่นก้นท่าหมาแล้วเสียบลำเอ็นเข้ามิดลำ
 
คืนนั้นทั้งคืนชาติชายและมีนา เล่นกันทุกกระบวนท่า จัดหนักกันทั้งคืน ดูดหอย ดูดเอ็นกันจนปวดแก้ม กระแทกกันจนหมดแรงสลบคาอกกันตามๆกัน
 

 
รุ่งเช้า.. มีนาหยิบเสื้อผ้าของชาติชายมาสวมใส่ เนื่องจากเสื้อผ้าของเธอถูกเขากระชากขาดกระจุย ร่างอรชรเดินถ่างขากลับบ้าน ไม่สามารถเดินหุบขาได้เลยจริงๆ เมื่อคืนชาติอึด ถึก กระแทกอย่างกับแรงม้า เล่นเอาเธอเจ็บหอยไปหมด
 
“กลับมาแล้วหรอวะนังมีนา ได้มาเท่าไหร่ล่ะรอบนี้” ผู้เป็นแม่รีบเดินปรี่เข้ามาหาลูกสาว แบมือขอเงินทันทีที่เห็นหน้า
 
มีนาหยิบเงินออกมาให้แม่เพื่อตัดความรำคาน เธออยากนอนพักจะแย่
 
วันต่อมา..
 
เมื่อวานมีนานอนพักไปหนึ่งวันเต็มๆหลังจากเจอลำเอ็นชาติชายไปก็เป็นไข้ซม แต่วันนี้ก็หายกลับมารับงานปกติ เธอกำลังเตรียมตัวออกจากบ้านไปสนามมวย
 
มีนาเดินออกมาจากห้องไม่พบแม่ ก็ไม่แปลกใจ คงอยู่วงไพ่ในบ้านใครสักคน เธอจึงเดินไปสนามมวย
 
สงสัยวันนี้จะมาไวมากไปหน่อย สนามเลยยังไม่มีใครสักคน แต่...
 
“อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ พี่ทรงชัย อู๊ยยย..เสียวหอยจังเลยพี่ ซี๊ดดด” เสียงผู้หญิงร้องครางทำให้เธอชะงักเท้า เอียงหูฟังมาว่าจากทางไหน ก่อนจะเดินไปยังต้นเสียง
 
เธอเดินตามจนถึงห้องทำงานของทรงชัย ก่อนจะหารูแอบดู และโชคก็เข้าข้างเมื่อมันมีรูให้เธอได้สอดส่องคนข้างใน เธอจึงไม่รอช้าที่จะรีบส่องดูเจ้าของเสียงคราง


 
“แม่...” มีนาพูดออกมาเบาๆเมื่อผู้หญิงคนนั้นคือแม่ของหล่อน ที่กำลังเริงรักกับทรงชัยเจ้าของสนามมวย แม่ของเธอนอนหงายแบนราบกับโต๊ะทำงานของทรงชัย ซึ่งทรงชัยอยู่ในท่ายืน ทั้งคู่กำลังกระแทกกับจนตัวสั่นคลอน
 
เธอไม่ได้ตกใจจนช็อค แค่ประหลาดใจ ทรงชัยก็ดูจะรักเมียที่บ้านดี ทำไมถึงมาแอบเล่นชู้กับแม่ของเธอ มองไปมองมา ร่างกายของมีนาก็วูบวาบขึ้นมา ภาพลำเนื้อที่กำลังจ้วงเข้าออกรูเสียวของแม่ทำให้ร่องกลางของเธอเริ่มแฉะ
 
มีนายังคงแอบดูทั้งคู่เริงรักกัน แต่ที่มากกว่านั้นก็คงจะเป็นเธอ ที่กำลังบับขย้ำทรวงอกอวบของตัวเอง พอมองซ้ายมองขวาว่าไม่มีใครอยู่นอกจากเธอ มือเรียวของล้วงเข้าใต้กระโปรง สอดเข้าในกางเกงชั้นใน ลูบไล้เนินโหนกก่อนจะดุนดันนิ้วเรียวเข้าไปในร่องเสียงของตน
 
“อ๊าส์...” มีนาร้องครางออกมา เธอเพิ่มนิ้วเข้าไปเป็นสองนิ้ว แหย่เข้าออกร่องเสียงด้วยความเร็วแรง มืออีกข้างก็บีบขย้ำนมนุ่มของตัวเองไม่หยุด
 
“อ๊ะ...”. มีนาสะดุ้งเฮือก อยู่ๆก็มีมือสีคล้ำมาจับของเธอที่อยู่ใต้กระโปรงจากทางด้านหลัง
 
เธอเอี้ยวตัวหันกลับไปมองเจ้าของมือ เขาเป็นนักมวยที่เคยเห็นกันอยู่บ่อยๆ ชื่อว่าต้น รุ่นราวคราวเดียวกับเธอ
 
“ไอ้ต้น..ซี๊ดดด..ยะ อย่าแหย่รูฉัน อ๊ะ...”
 
“เอ็งอยากให้ข้าช่วยหรือเปล่า” ต้นสาวนิ้วยาวเข้าออกร่องสวาทมีนาอย่างเชื่องช้า สลับไปบดบี้เม็ดเสียวจนร่างบางครางเร่าเสียงหลง
 
เขาก็เป็นหนึ่งในพวกผู้ชายที่หมายปองมีนา เพียงแต่ชกไม่ชนะจึงไม่ได้มีโอกาสหลับนอนกับเธอเสียที แต่ใครจะคิดว่าแค่จะมาซ้อมมวยเฉยๆก็เจอแจ็คพอร์ต ว่าสาวเจ้ากำลังยืนช่วยตัวเองอยู่ จึงไม่รีรอที่จะรีบเข้ามาช่วยเธอทันที
 
“มะ..ไม่~” แม้ในใจจะร้องเรียก แต่จะมาเสียตัวฟรีก็ใช่เรื่อง
 
“ข้าให้เอ็งตอบอีกที ข้าจะช่วยเอ็ง แล้วแถมเงินให้เอ็งอีกหนึ่งพัน” หนึ่งพันของหมู่บ้านนี้ถือว่าเยอะพอตัว มีนาจึงรีบหมุนตัวกลับมาจูบปากต้นทันทีแบบไม่ต้องคิดต่อ
 
“อื๊มมม....” ต้นส่งเสียงครางในลำคอ เมื่อโดนสาวสวยประจำหมู่บ้านตวัดลิ้นรุกไล่กวาดต้อนอยู่ในโพรงปาก มีนาดูดปากแลกลิ้นแลกน้ำลายกับต้น ส่วนต้นเองก็ไม่ยอมที่จะดึงนิ้วออกจากร่องเสียวของเธอ
 
“ไปที่ห้องข้ากัน” ต้นชวนมีนาไปยังห้องพักของเขาในสนามมวย ซึ่งเธอก็พยักหน้ายอมไปแต่โดยดี ต้นจึงไม่รอช้าที่จะอุ้มเธอขึ้นในท่าเจ้าสาว เดินจูบปากแลกลิ้นกันตลอดทางจนถึงห้อง
 
ต้นวางมีนาลงบนฟูกที่นอน ก่อนจะปลดเปลื้องเสื้อผ้าเธอออกจนหมด แล้วตามด้วยตัวเองที่มีแต่กางเกงมวยเท่านั้น ไม่กี่นาทีทั้งคู่ก็สภาพเปลือยเปล่า
 
“อ๊ะ..ไอ้ต้น อู๊ยยย..ดูดแรงๆสิ อ๊าส์~” ต้นแทรกตัวเข้าไปอยู่ระหว่างขาของมีนา ก็จะโน้มใบหน้าอ้าปากฉกยอดประทุมอกอย่างเร็ว เขาอ้าปากดูดอย่างมูมมาม เต็มปากเต็มคำ มือทั้งสองข้างก็บีบเคล้นเนื้อนมจนเป็นรอยแดงของนิ้วมือ
 
จ๊วบ จ๊วบ จ๊วบ
 
ลำเนื้อแข็งยาวผงาดชูชัน ต้นขยับเอวให้ลำเนื้อของเขาเบียดเสียดร่องสวาทของมีนา ปากก็อ้าดูดนมดังจ๊วบ จ๊วบ เพียงแค่ช่องทางรักของทั้งคู่บดเบียดกัน ยังไม่ได้ทันสอดใส่ แค่นี้ก็เรียกเสียงครางได้อย่างดี
 
ต้นผละปากออกจากสองเต้าอวบ ลากลิ้นต่ำลงผ่านหน้าท้องขาวผ่อง มาจรดที่ดอกไม้งาม เขาจับขาเธอแหกออกกว้างจนสุด ก่อนจะฝังปลายจมูกเข้าสูดดมกลิ่นหอมจากกายสาว
 
สูดดดดด~
 
ต้นสูดลมหายใจเข้าเต็มปอด ก่อนจะแลบลิ้นออกมาเลียผ่ากลางร่องชื้น
 
“อ๊ะ..อู๊ยยย...เสียวหอย ซี๊ดดด” มีนาจิกผ้าปูที่นอนแน่น แอ่นเนินโหนกเบียดใบหน้าให้ลิ้นอุ่นของต้นปาดเชยชิมน้ำคาวหวานได้อย่างใกล้ชิด
 
ภาพของต้นที่โลมเลียร่องสวาทของมีนาสาวสวย ทำให้กล้าที่ห้องน้ำที่เห็นเหตุการณ์ตั้งแต่ต้นอดกลั้นแทบไม่ไหว เขามาหาเพื่อนรัก แต่แค่เข้าห้องน้ำไปทำธุระส่วนตัว กำลังจะออกมาก็เจหนังสดซะได้
 
“ไอ้กล้า!! ต้นหยุดก่อน” มีนาเหลือนไปเห็นกล้ายืนอยู่หน้าห้องน้ำ ก็รีบห้ามให้ต้นหยุดการกระทำลงก่อน
 
“ไม่ต้องหยุดหรอกไอ้ต้น กูขอร่วมด้วย” กล้าเปลื้องผ้าเดินเข้ามาหามีนา
 
“จะรุมฉันกันหรอ? อย่าเข้ามานะไอ้กล้า” แม้ปากจะห้ามแต่ขายังแหกให้ต้นเลียร่องไม่หุบ
 
กล้าเดินเข้ามาหาอย่างไม่กลัว ก่อนจะนั่งลงข้างกายของเธอ
 
“อย่าทำเหมือนเอ็งไม่เคยหมู่เลยมีนา” กล้าเอื้อมมือไปบีบเคล้นสองเต้าของมีนา
 
“ถ้าจะเอาก็ต้องจ่ายมา” เธอเสียวซ่านจนยากจะหยุด ไม่ใช่ว่าไม่เคยหมู่เสียหน่อย ไม่เห็นต้องกลัว
 
“เอ็งจะเอาเท่าไหร่ล่ะ” กล้าโน้มใบหน้าคลอเคลียซอกคอขาว กระซิบข้างหูอย่างแผ่วเบา
 
“พันนึง ซี๊ดดด... อ๊าส์” มีนาพูดด้วยน้ำเสียงตะกุกตะกัก ต้นไม่ยอมเงยหน้าผละลิ้นออกจากร่องเสียงเธอแม้แต่วินาทีเดียว ยังคงส่งมอบความเสียวกระสั่นมาอย่างต่อเนื่องและมากขึ้นทุกที
 
“ข้าให้พันห้า”
 
“ตกลง ฉันให้แกเอาอีกคนก็ได้”
 
 
“อ๊ะ.. อู๊ยย เสียงทั้งนม เสียวทั้งร่องเลย..ซี๊ดดด~” มีนาครางเสียงหลง ต้นเหตุมาจากปลายลิ้นอุ่นของกล้าและต้น ที่ตะโบมดูดเลียกันอย่างดุเดือด
 
กล้าส่งมือมือหนามาดึงหัวนมทั้งสองข้าง สลับกับดูดดังจ๊วบ จ๊วบ เขามองเต้านมอวบอึ๋มของมีนาอย่างหลงใหล ก่อนจะก้มเอาใบหน้าไปฟัด
 
“อื๊ออ... ซี๊ดดด~” เสียวกระสั่นไปทั่วทั้งเรือนร่าง ต้นและกล้าปรนเปรอสวาทเธออย่างถึงใจ
 
ลีลารักบทใหม่เริ่มรัก ต้นและกล้าหยัดกายลุกขึ้นยืนต่อหน้า มีนาจึงลุกขึ้นคลุกเข่า
 
อาวุณแข็งขึงยาวใหญ่ปลายถันสีแดงกล่ำผงกหัวหงึกๆ ชี้โด่มาทางใบหน้าสวย มีนาไม่รอช้า เธอคว้าลำเอ็นยาวทั้งสองลำมาขัดจรวจทันที และเรียกเสียงครางของชายหนุ่มได้ไม่น้อยเลยทีเดียว
 
“อ่าาา...” มือนุ่มของมีนาช่างดีต่อใจของพวกเขาเสียจริง เธอชักเข้าออกด้วยความเร็วแรง ก่อนจะอ้าปากส่งลิ้นเลียปลายถันไปคนละที
 
มีนาอ้าปากอมดุ้นสีคล้ำของต้น เธอขยับใบหน้าสวยอย่างรวดเร็ว มือบางก็ยังคงขัดจรวจให้กล้าอยู่ดังเดิม
 
อ่อก! อ่อก! บ๊วบ! บ๊วบ!
 
“อย่างนั้นแหละ ดูดแรงๆ อ๊าส์...เสียวดุ้นชิบ!” ต้นร้องครางไม่เป็นภาษา เมื่อมีนาดูดดุ้นอย่างแรงจนแก้มของหล่อนตอบ
 
มีนาสลับมาอมให้กล้าอย่างเท่าเทียม เธอทั้งอม ทั้งดูด ทั้งเลีย จนน้ำแตกคาปากของเธอทั้งคู่ มีนาดูดกลืนน้ำสีขาวขุ่นถึงหยาหยดอย่างน่าเอร็ดอร่อย
 
“เอ็งเด็ดดวงสมคำล่ำลือจริงๆ” ต้นถึงกับเอ่ยปากเชยชม เธอโม้กโครตเก่ง
 
“จริงๆว่ะ สองพันข้ายังไม่เสียดายเลย” กล้าเอ่ยบ้าง
 
“ก็ให้ฉันคนละสองพันเลยสิ เดี๋ยวให้ปี้ไม่นับยกเลย” มีนาเสนอ พร้อมกับบีบเคล้นเต้านมอวบของตัวเองโชว์ ฟันสวยขบเม้มริมฝีปากล่างอย่างโครตเซ็กซี่ ทำเอาทั้งคู่มองตาไม่กระพริบ นาทีสองพันก็ยอมจ่าย!
 
“ตกลง” ทั้งคู่เปล่งเสียงตอบอย่างพร้อมเพรียงด้วยตัณหาที่บดบัง อะไรก็ได้ ยอมทั้งนั้น
 
“งั้นก็เสียบเข้ามาได้เลย” มีนานอนลงพร้อมกับแหกขาออกกว้าง
 
ร่องสวาทแฉะช่ำไปด้วยน้ำคาวหวาน ไหลเยิ้มน่ามอง กล้าเสียสละให้ต้นได้ก่อน ต้นจึงไม่รอช้าคลุกเข่าตรงกลางระหว่างขา ดุนดันเอ็นลำยาวเข้าร่องเสียวอวบอูมของมีนาอย่างไว
 
สวบบบ!!
 
“อ๊าาาส์!! เสียวสุดๆเลย อ๊ะ อ๊ะ ซี๊ดดด” ต้นจับขาของเธอแหกกว้างกว่าเก่า เพื่อให้ร่องเสียวอวบขาวของมีนาได้กลืนกินท่อนเอ็นลำยาวใหญ่ของเขาได้ถนัดกว่าเก่า ก่อนจะเริ่มขยับเอวสาวเข้าออกอย่างเร็วแรง มีเท่าไหร่ใส่ไม่ยั้ง
 
เนื้อนมอวบกระเด้งเละเทะไม่เป็นทรงตามแรงกระแทกของต้นที่ส่งมา กล้าเห็นอย่างนั้นจึงอ้าขาคล่อมร่างกายส่วนบนของเธอ จับลำเอ็นแทรกกลางเต้านมอวบแล้วใช้มือบีบสองเต้ารัดท่อนเอ็นสีคล้ำของเขาเอาไว้
 
แรงกระแทกที่ต้นส่งมา ส่งผลให้เนื้อนมกระเด้งโดยที่ไม่ต้องออกแรง จนกล้าเสียวดุ้นไม่ต่างกันสักนิด
 
ปั่ก! ปั่ก! ปั่ก!
 
“ตอดรัดดีชิบ อ๊าส์...เอาโครตมันส์ ซี๊ดดด” ต้นเปล่งเสียงครางออกมาอย่างดัง พร้อมกับเด้งเอวเอาท่อนเอ็นใหญ่จ้วงเข้าออกร่องสวาทอย่หนักๆ เน้นๆ ดังตั่บ!ตั่บ!
 
“นมใหญ่เสียวดุ้นสุดๆ เลยโว้ย อ่าส์...ซี๊ดดด” กล้าก็เสียวแทบขาดใจ นมใหญ่ๆของมีนาตอดรัดแก่นกายได้เป็นอย่างดี
 
“อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ เสียว..อ๋อย อื๊อออ~” มีนาครางไม่เป็นภาษา เมื่อต้นกระแทกแรงขึ้น เร็วขึ้นอีกเท่าตัว
 
“อ่าาาาส์~” ก่อนจะคลายลง ปลดปล่อยน้ำรักอุ่นร้อนใส่ร่องสวาททุกหยาดหยด จนไหลซึมออกมาเป็นทาง
 
และจังหวะเดียวกัน กล้าก็ฉีดน้ำสีขาวขุ่นรดใบหน้าสวยของเธอ ร่างกายของมีนาเต็มไปด้วยคราบน้ำเมือกสีขาวขุ่น เหนียวเกรอะกรังทั่วร่าง
 
“ขึ้นให้ข้าหน่อยสิ” กล้านอนลงราบกันฟูกที่นอน มีนาไม่ขัดขืนลุกขึ้นอ้าขาหันใบหน้าออกไปทางต้น กดร่องเสียวลงทับท่อนเอ็นลำยาวอย่างเชื่องช้าจนมิดด้าม
 
“อ๊าาาส์...ลึกสุดๆเลยไอ้กล้า ซี๊ดดด” มีนาแช่คาไว้สักพัก ก่อนจะเริ่มขย่มดุ้นด้วยจังหวะเนิบนาบ แล้วเริ่มแรงขึ้นเรื่อยๆ
 
“อ่าาส์..เสียวสุดๆเลยนังมีนา ซี๊ดดด~” กล้าจับเอวคอดไว้แน่น จับเธอขย่มด้วยจังหวะที่แรงขึ้นอีก ลึกขึ้นอีก
 
“ไอ้ต้น..ซี๊ดดดด” ต้นเข้ามาดูดหัวนมของเธอ แถมยังใช้มือบีบขย้ำอย่างแรง จนไม่รู้จะเสียวตรงไหนก่อนดี
 
ทั้งสองคนสลับกันปี้มีนาคนละสามน้ำ ถ้าหากไม่ถึงเวลาที่มวยต้องเริ่มต่อย แล้วเธอต้องไปเป็นของเดิมพันละก็ ... คงอีกยาวไกล แต่เธอก็บอกพวกเขาแล้วว่าพรุ่งนี้จะมาให้ปี้ต่อให้คุ้มกับสองพันที่พวกเขาจ่ายมา
 
 
“เรียกฉันมามีอะไรหรือเปล่า” มีนาเอ่ยถามเสี่ยทรงชัยอย่างสงสัย
 
“ครั้งนี้ข้าจะให้ทุกคนในสนามได้มีส่วนร่วมกับเอ็ง จะได้มั้ยวะ” ทรงชัยเรียกมีนามาคุยก่อนเริ่มชก
 
“หมายความว่ายังไงจ้ะ” มีนาเอ่ยถามอย่างสงสัย
 
“นักมวย2คน กับคนดู20กว่าคน ใครอยากปี้เอ็งก็จ่ายมาเลย”
 
“รูฉันก็แหกหมดพอดีสิเสี่ย” มีนาจับร่องเสียวตัวเองอย่างตกใจ
 
“คนละครึ่ง เงินทั้งหมดที่ได้แบ่งกันคนละครึ่ง เอ็งเอาหรือเปล่าถ้าไม่เอาข้าจะได้ไปจ้างคนอื่น”
 
“ประมาณเท่าไหร่ล่ะเสี่ย” ถ้าจ้างคนอื่น หล่อนก็ไม่มีเงินสิ!
 
“หมื่นกว่าบาท” มีนาถึงกับอ้าปาก หมื่นกว่าบาทสำหรับเธอคือเยอะมาก
 
“ตกลง”


 
.
.
มีนาเดินเปลือยกายขึ้นมายังสังเวียนมวย เดิมทีใช้ชก แต่วันนี้มันจะเป็นสถานที่เล่นสวาท ซื้อขายเซ็กส์อย่างเปิดเผย และคนที่มีเงินลงซื้อเธอมีจำนวน27คน
 
อย่างที่บอก หมู่บ้านนี้ค่อนข้างกันดาร เงินทองหายาก คนไม่มีก็อด แม้จะอยากจนน้ำลายเยิ้มย้อย ก็ทำได้แค่มองอยู่ข้างล่างสังเวียน
 
“อ๊าส์~ .... ซี๊ดดด ใจร้อนจัง อ๊ะ อื๊ออ” ทันทีที่ร่างเปลือยของเธอขึ้นมายังบนสังเวียนที่มีผู้ชาย27คนแก้ผ้ารออยู่ กลุ่มแรกห้าคนก็ไม่รอช้า เดินเข้ามารุมล้อมเธอทันที
 
มีนาถูกบดจูบจนชิดกับขอบสังเวียน แลกลิ้นแลกน้ำลายกันอย่างดูดดื่ม ผู้ชายสองคนในกลุ่มห้าคนคลุกเข่าลง ยกเรียวขาเธอขึ้นแหวกร่องสวาทจนกว้าง แล้วเย่อแย่งกับปาดเลียควักน้ำหวานเข้าปาก
 
สองคนที่เหลือก็ไม่อยู่เฉย ครอบครองทรวงอกอวบคนละข้าง ฟ้อนเฟ้นนวดคลึงกันจนเป็นรอยนิ้วมือ ก่อนจะอ้าปากกว้างงับลงมาอย่างหื่นกระหาย
 
“อ๊ะ อู๊ยยย..ซี๊ดดด” ร่างบางถูกรุมดูดเลียอย่างไม่เว้นว่างให้หายใจ มีนาครางเสียงดังระงมจนคนที่รอต่อคิวถึงกับควักแก่นกายมาขัดจรวด
 
 
“คุ้มหนึ่งพันสุดๆ กลีบหอยโครตสวย น้ำโครตหวาน ซู๊ดดด แพร่บ แพร่บ~” ผู้ชายคนหนึ่งที่กำลังเลียร่องเสียงเอ่ยขึ้น จนคนอื่นๆพากันอิจฉา อยากเลียวใจจะขาด แค่มองน้ำก็เดินแล้ว
 
ทั้งสองคนตรงระหว่างขาละริมฝีปากออก แต่ใช้นิ้วแหย่เข้าไปแทนคนละนิ้ว
 
แจ๊ะ แจ๊ะ แจ๊ะ
 
“น้ำโครตเยอะเลยว่ะ” เสียงของผู้ชายหน้าขาเอ่ยดังขึ้น ทั้งสองคนแหย่นิ้วเข้าออกรูเสียวเธอถี่ยิบ
 
ลีลารักท่าใหม่เริ่มขึ้น ทั้งห้าคนยืนรุมเธอเป็นวงกลม โดยที่เธอคลุกเข่าอยู่ตรงกลาง
 
ท่อนเนื้อสีคล้ำลำยาวผงาดชี้หน้าทั้งห้าลำ ขนาดไม่มีใครกินใครลง ทั้งยาวทั้งใหญ่ แค่เห็นก็จุกท้องน้อยรอ
 
มีนาจับท่อนเอ็นทั้งห้าลำสลับกันอม เธอใช้ลิ้นนุ่มๆของเธอเลียปลายหัวเห็ดบานไปคนละที ก่อนจะทั้งอม ทั้งชักและดูดเลีย จนพวกเขาครางลั่น
 
“ไม่ไหวแล้วว่ะ ขอเสียบก่อนเลยแล้วกัน” หนึ่งในห้าคนเอ่ยขึ้น พร้อมกับดันเธอนอนลงราบพื้น ก่อนจับเธอแหกขาจนกว้างแล้วเสียบท่อนเนื้อลำยาวเข้าจนมิดลำ
 
สวบบบบ!!
 
“ซี๊ดดดด~ อ๊าส์ เสียวสุดๆ อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ” ร่างหนาเริ่มขยับปี้เธออย่างเมามันส์ เอวสอบซอยถี่ยิบจนกลีบผกาปลิ้นเข้าออกอย่างรวดเร็ว
 
“อ่าาา....ตอดโครตแน่น สุดยอดไปเลยว่ะ” เขาครางออกมาพร้อมกับกระแทกแก่นกายเข้ามาเร็วขึ้น แรงขึ้นเท่าตัว
 
ตับ ตับ ตับ
 
เต้านมอวบใหญ่กระเพื่อมตามแรงกระแทกที่รุนแรง มีแรงเท่าไหร่เขาใส่ไม่ยั้ง เซ็กส์โครตดุ จนเธอร้องครางไม่เป็นภาษา
 
หนึ่งคนผ่านไป คนต่อไปก็ไม่รอให้เสียเวลาแทรกตัวมาเสียบดุ้นอันใหญ่ยาว แล้วซอยเอวยิกๆ
 
มือทั้งข้างของมีนาถูกจับไปให้กอบกุมท่อนเนื้อละคนข้าง เธอขัดจรวดให้อย่างรู้หน้าที่ ตอนแรกแค่ห้าคน ตอนนี้มาเพิ่มเป็นแปดคน
 
หนึ่งคนกำลังปี้เธออย่างเมามันส์ สองคนที่เธอกำลังรูดชักลำเอ็น สองคนที่กำลังดูดหัวนมเธอ หนึ่งคนยืนบนหัวประกบริมฝีปากเป็นระยะ ผ่อนให้เธอได้ร้องคราง หนึ่งคนเลียหน้าท้องแบนราบของเธอ ส่วนคนที่แปดใช้มือบดขยี้เนินโหนดเพิ่มความเสียวซ่านจับใจให้เธอ
 
คนที่สองเสร็จสม คนที่สามที่จ่อรอคิวเสียบเข้าทันที ณ ตอนนี้คิงที่เรียงกันเป็นกลุ่มๆแตกหมด ทุกคนเข้ามารุมล้อมเธอจนไม่มีที่ว่างในตัว
 
คนที่สี่จับมีนาคว่ำท่าหมาเมื่อคนที่สามเอาเธอเสร็จ ก่อนที่เขาจะขัดลำเอ็นยักษ์เข้ามาจากทางด้านหลัง แล้วกระแทกเอวสอบเร็วรัวจนนับครั้งไม่ได้
 
สามคนมาหยุดคลุกตรงหน้าเธอ ท่อนเอ็นทั้งสามลำจ่อปากรอเธอดูดเลีย มีนาก็ไม่รอช้าสลับอมดุ้นทั้งสามลำผลัดวนกันไป โดยตอนนี้ถึงคนที่เจ็ดแล้วในท่าหมาท่าเดียว
 
มีนาถูกจับยกย้ายเปลี่ยนท่าอีกครั้ง เธอถูกจับมาอยู่ข้างบน หันหน้าออกมาหาคนอื่นๆ ก่อนที่คนใต้ร่างของเธอจะจับท่อนเนื้อเข้าเสียบเข้ามาช่องทางหลัง
 
ปึ่ก!
 
“อร๊ายยย!!! อ๊ะ .. ซี๊ดดด” ไม่ใช่ว่าไม่เคยรูนี้ แต่แค่ห่างมานานเลยเจ็บจี๊ดขึ้นมาแว๊บนึงก่อนจะแปรเปลี่ยนเป็นเสียวสะท้านดังเดิม
 
เมื่อเห็นว่ารูหน้าว่างก็ไม่รอช้า ขึ้นคล่อมมีนาและผู้ชายใต้ร่างเธอทันที ก่อนจะเสียบท่อนเอ็นเข้ามา
 
ตอนนี้มีนาอยู่ชั้นกลางระหว่างผู้ชายสองคนข้างบนร่างเธอ กับอยู่ด้านล่างของเธอ ราวกับแซนวิชที่เธอเป็นเนื้อหมูตรงกลางซะอย่างนั้น
 
 
มีนาถูกเปลี่ยนท่าหลายสิบท่า 27คนเวียนวนผลัดกันเรียงคิวปี้เธอกันอย่างใจจดใจจ่อ ท่อนเนื้อลำแล้วลำเล่าได้เข้ามาเย่อหญิงสาว
 
พอได้ลองเซ็กส์หมู่เยอๆแบบนี้ก็ถึงใจเธอกว่าครั้งไหน จนติดใจ อยากจะมีหนที่สอง แต่ขอเยอะกว่านี้ ตอนแรกก็คิดว่าจะน่ากลัว แต่พอโดนเข้าจริงๆ โครตเสียว ถึงใจถึงอารมณ์ สนองกามของเธอได้สุดมากจริงๆ
 
ครั้งหน้าเธอต้องขอเสี่ยทรงชัยเพิ่มจำนวนคนเสียแล้วล่ะ เงินก็ได้เยอะขึ้น แถมเสียวหอย เสียวนม เสียวไปหมด แค่คิดถึงครั้งหน้าก็น้ำเดินจนแฉะฉ่ำไปหมด
 
*****************

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 06, 2020, 09:08:19 pm โดย สมศรี หีบเรืองแสง »

*

ออฟไลน์ dopant

 • Gold Member
 • *****
 • 1361
 • 848
  • ดูรายละเอียด
Re: กระหรี่ประจำสนามมวย cop
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 07, 2020, 07:44:49 pm »
ระวังจะติดโรคนะน้อง

*

ออฟไลน์ johnywalker

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3085
 • 14
  • ดูรายละเอียด
Re: กระหรี่ประจำสนามมวย cop
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 10, 2020, 05:08:52 pm »
เจอเข้าไป 27 คน อิ่มไปเป็นปี

*

ออฟไลน์ ppherbalife

 • Gold Member
 • *****
 • 1156
 • 61
  • ดูรายละเอียด
Re: กระหรี่ประจำสนามมวย cop
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: สิงหาคม 12, 2020, 12:35:32 pm »
บานจนไม่รุ้จะบานยังไงแล้วแบบนี้

*

ออฟไลน์ p_hart

 • Senior Member
 • ****
 • 826
 • 181
  • ดูรายละเอียด
Re: กระหรี่ประจำสนามมวย cop
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: สิงหาคม 12, 2020, 03:24:40 pm »
 ::Glad:: น้องมีนา อิ่มจนบานไปเลย เจอไปเก็บ 27 คนเวียนเทียนเสียวสวาท

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ