เรื่องเล่าสาวไซส์ไลน์ cop

เรื่องเล่าสาวไซส์ไลน์ cop

 • 2 ตอบ
 • 4588 อ่าน
เรื่องเล่าสาวไซส์ไลน์ cop
« เมื่อ: สิงหาคม 09, 2020, 12:32:36 am »
"คนเราเลือกเกิดไม่ได้” มันคือความจริง เพราะถ้ามีใครเลือกเกิดได้ ทุกคนคงเลือกเกิดเป็นคนหน้าตาดี ในตระกูลที่ร่ำรวยกันหมดแน่นอน
มะปรางนักศึกษาสาวที่มาจากต่างจังหวัด เข้ามาศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัย พ่อแม่ของเธอกู้ยืมเงินเพื่อส่งให้เธอได้เรียนสูงๆ โดยหวังว่าจะให้เธอได้ทำงานดีๆ มีอนาคตที่ดี
มะปรางเข้ามาเจอแสงสี เธอก็ไม่ได้หลงใหลในสิ่งที่เห็น หากแต่เธอได้ตัดสินใจเข้าสังกัดของเจ๊นกก็เพราะความยากจน และพ่อแม่ไม่มีเงินใช้หนี้ รวมถึงไม่มีเงินส่งเธอเรียนต่อแล้ว
มะปรางเริ่มรับงานตั้งแต่ช่วงที่บ้านมีปัญหาเรื่องเงิน ตอนเธออยู่ปีสาม มะปรางจะรับงานที่เจ๊นกส่งมาให้และโอนเงินเข้าบัญชีเธอหลังจากเสร็จงานในทันที ไม่รวมถึงทิปจากลูกค้าที่จ่ายให้เธอด้วยความพึงพอใจอีกจำนวนไม่น้อย
มะปรางส่งเงินไปให้พ่อแม่ใช้หนี้หมดภายในเวลาเพียงแค่สามเดือน หลังจากนั้นก็โอนให้พ่อแม่ใช้เดือนละหนึ่งหมื่นบ้าน และส่วนที่เหลือก็เก็บไว้เป็นเงินเก็บของตัวเอง ที่จริงมะปรางจะส่งเงินให้ที่บ้านเยอะกว่านี้ก็ได้ แต่กลัวว่าพ่อแม่จะสงสัยว่าทำงานอะไร
มะปรางอ้างว่าทำงานพิเศษและได้รับทุนเรียนดีจากมหาวิทยาลัย ให้เรียนฟรีจนจบรวมทั้งค่าหอพักที่เธอพักในมหาวิทยาลัยฟรีอีกด้วย พ่อแม่เธอก็เชื่อตามที่เธอบอกโดยไม่ได้สงสัยอะไร
ที่จริงแล้วมะปรางอยู่หอนอก รายได้ตั้งแต่เริ่มรับงานมา จนถึงตอนนี้ก็ตกอยู่เดือนละสี่หมื่นบาทเป็นอย่างต่ำ  เดือนแรกที่เธอทำเธอได้รับเงินจากเจ๊นกห้าหมื่นบาทและทิปจากลูกค้ารวยๆอีกไม่ต่ำกว่าสามหมื่นบาท แต่มะปรางก็ไม่เคยย่ามใจและไม่เคยใช้เงินอย่างสุรุ่ยสุร่ายเลยสักครั้ง
เสื้อผ้าก็ซื้อตามตลาดนัด เน้นดูดี สวย หรู ดูแพง ในราคาเบาๆ กระเป๋าก็ใช้ของธรรมดา ไม่เน้นแบรนด์เนม  ลุคของมะปรางคือสาวสวยแบบเรียบง่าย ไม่หวือหวาจนเกินงาม และมีมารยาทดี พูดจาไพเราะ ลูกค้าจึงติดเธอและใช้บริการซ้ำอยู่บ่อยๆ เธอเป็นลูกรักของเจ๊นกเลยก็ว่าได้
ตอนนี้มะปรางเรียนอยู่ปีสุดท้ายแล้ว เงินเก็บในบัญชีก็มีมากจนเรียกได้ว่า สร้างบ้านได้เป็นหลัง  แต่มะปรางก็ยังไม่เลิกคิดทำอาชีพนี้ เพราะมันทำเงินได้ดี และเป็นหลักประกันในอนาคตในเพราะมะปรางตั้งใจว่าจะทำงานในกรุงเทพฯสักห้าถึงหกปีเพื่อบังหน้าให้พ่อแม่สบายใจ ในระหว่างนี้ก็เก็บเงินจากงานหลักและไซด์ไลน์ไปด้วย ถึงเวลาก็กลับต่างจังหวัดเปิดร้านกาแฟเล็กๆ อยู่กับครอบครัว
“มะปรางจ๊ะ วันนี้พี่รับงานให้แล้วนะ ลูกค้าใหม่ นัดทานข้าวที่ร้านอาหารจีนร้านเดิม หนึ่งทุ่มเขาให้มะปรางไปรอเขาที่นั่นเลย” เจ๊นกโทรมาบอกมะปราง
“ได้ค่ะเจ๊”
“คนนี้ดูแลเป็นพิเศษหน่อยก็แล้วกันนะ งานเหมาทั้งคืน ท่าทางจะทิปหนักเอาการ” เจ๊นกบอก เธอมักส่งลูกค้าดีๆให้มะปรางก่อนคนอื่นเสมอ ด้วยความเอ็นดูที่มะปรางสู้ชีวิตและเป็นคนดี
“ขอบคุณนะคะเจ๊” มะปรางบอกด้วยน้ำเสียงยินดี
เธอเลิกเรียนแล้วรีบกลับห้องเพื่ออาบน้ำแต่งตัวทันที เพื่อนๆของมะปรางไม่มีใครสงสัยว่ามะปรางทำงานไซด์ไลน์ เพราะเธอไม่ได้ทำตัวเด่นหรือใช้ของราคาแพง ถึงรู้มะปรางก็ไม่ได้สนใจ เพราะเธอคิดเสมอว่าเธอไม่ได้สร้างความเดือดร้อนให้ใคร  แม้งานที่รับจะถือเป็นการผิดศีลข้อสาม แต่มันก็แค่ชั่วครั้งชั่วคราวไม่มีการสานต่อเป็นการส่วนตัว ไม่ได้ไปเป็นเมียน้อยใครให้เมียหลวงช้ำใจ
มะปรางนั่งรถแท็กซี่ไปที่ร้านอาหารจีน ที่เจ๊นกชอบแนะนำให้ลูกค้ามาใช้บริการอยู่เป็นประจำ มะปรางถึงที่ร้านก็ยืนรอเขาที่หน้าร้านอาหาร สักพักก็มีชายหนุ่มวันสามสิบปลายๆเดินตรงเข้ามาหาเธอ
“คุณมะปรางรึเปล่าครับ” เขาถามอย่างสุภาพ มองผู้หญิงตรงหน้าที่เขายอมจ่ายเงินไปเกือบหมื่นอย่างพอใจ บุคลิกและการแต่งกายของเธอดูเรียบง่ายแต่สวยและดูดีตามสเปคที่เขาบอกเจ๊นกไว้ เธอจัดหาผู้หญิงได้ตรงตามที่เขาต้องการจริงๆ
“ผมอยากให้คุณเล่นละครเป็นคู่หมั้นของผม เพื่อที่จะทำให้แฟนเก่าของผมเข้าใจผิดและเลิกตามผม” เขาบอกเธอทันทีที่นั่งลงที่โต๊ะอาหาร
“แล้วมะปรางต้องทำยังไงเหรอคะ”
“ไม่ต้องทำอะไรมาก แค่นั่งเฉยๆให้ผมพูดคนเดียวก็พอ แค่มองแบบไม่พอใจที่แฟนเก่าผมมานั่งร่วมโต๊ะ แสดงออกทางแววตา แต่ไว้ท่าทีให้ดูว่าตัวเองเหนือกว่า” เขาอธิบายให้ฟัง
“มะปรางจะพยายามค่ะ”
“ผมชื่อธรณี เรียกผมว่า พี่ดิน” ธรณีบอกเธอ
“ค่ะ พี่ดิน” มะปรางรับคำเสียงนอบน้อม ธรณีคิดว่าเธอช่างแตกต่างจากสาวไซด์ไลน์ส่วนใหญ่ ที่ทำตัวเซ็กซี่ และทำตัวหรูหรา อยู่ตลอดเวลา
สักพักก็มีหญิงสาวสวยและดูมีฐานะเข้ามานั่งลงข้างๆธรณี มะปรางมองไปที่เธอแล้วทำแววตาเหมือนตั้งคำถามและตัดพ้อธรณีอยู่ในที
“พี่ดินค่ะ เธอเป็นใคร” หญิงสาวสวยคนนั้นถามขึ้น
“มิน นี่มะปราง คู่หมั้นพี่” ธรณีบอกเธอเสียงเรียบ
“อะไรกันคะ นี่พี่ดินนัดมินมาทานข้าว เพื่อที่จะพามาแนะนำคู่หมั้นของพี่ดินให้มินรู้จักเนี่ยนะคะ” มินตราพูดขึ้นมาด้วยน้ำสียงไม่พอใจ
มะปรางมองมินตราด้วยแววตาที่บ่งบอกว่าไม่พอใจตามที่ธรณีสั่ง และเธอก็ไม่พอใจจริงๆ เพราะคนตรงหน้าพูดเสียงดังและแสบแก้วหูเป็นที่สุด ไม่เกรงใจคนในร้านเลยสักนิด
“พี่อยากให้มินรู้ว่าพี่มีเจ้าของแล้วจริงๆ ไม่อยากให้มินเสียเวลากับพี่” ธรณีบอกมินตรา
“พี่ดินเลยลงทุนนัดมินมาให้รู้จักคู่หมั้นของพี่ดินงั้นเหรอคะ พี่ดินบอกมินตรงๆก็ได้ ทำไมฉีกหน้ามินแบบนี้” มินตราพูดเสียงสั่นด้วยความโมโห
“มิน พี่บอกมินกี่รอบแล้วเรื่องพี่มีคู่หมั้น มินก็ไม่เชื่อและท้าให้พี่นัดให้มาเจอกัน นี่ไงพี่นัดมาตามี่มินขอ แล้วมินจะมาว่าพี่แบบนี้ได้ยังไง” ธรณีพูดตรงๆไม่ไว้หน้าคนรักเก่า เล่นเอามินตราถึงกับโมโห หยิบแก้วน้ำตรงหน้าจะสาดใส่หน้าธรณี ธรณีรู้ทันจึงจับมือเธอไว้
“อย่ามาทำตัวแบบนี้ต่อหน้าคู่หมั้นผม อย่าทำเหมือนตัวเองมีความสำคัญ ทั้งๆที่ผมไม่เคยสนใจคุณเลยตั้งแต่คุณทิ้งผมไป” ธรณีบอกเสียงกร้าว
มินตรามองดูรอบๆว่ามีคนเริ่มให้ความสนใจ เธอจึงหยุดการกระทำไว้แค่นั้น ทั้งๆที่ในใจอยากกรี๊ดออกมาดังๆ แต่ก็กลัวว่าจะอับอายเสียเปล่าๆ
“ชาตินี้อย่าได้เจอกันอีกเลย” มินตราบอกธรณี หันมามองมะปรางที่นั่งเงียบ วางมาดนิ่งสวยๆ ให้ทั้งคู่เคลียร์กันเอง
“ระวังสักวันจะโดนนอกใจ เพราะพี่ดินเจ้าชู้ จนฉันต้องทิ้งเขาไป อีกหน่อยเธอก็จะรู้เอง” มินตราบอกมะปราง
มะปรางยิ้มอ่อนๆเหมือนว่าคำพูดของมินตราทำอะไรเธอไม่ได้ มินตราหงุดหงิดเมื่อยุไม่ขึ้น เธอเดินกระแทกเท้าออกไปจากร้านอาหารด้วยความไม่พอใจแทบจะทันที
ธรณีถอนหายใจด้วยความโล่งอก เรียกบริกรมาสั่งอาหารสามถึงสี่อย่างแล้วบอกว่าจะเอากลับไปกินที่บ้าน
หลังจากรับอาหารและจ่ายเงินเสร็จธรณีก็ขับรถพามะปรางตรงไปที่คอนโดของเขาทันที
มะปรางแกะอาหารจัดใส่จานแล้วนั่งทานพร้อมกับเขาอย่างเงียบๆ เงียบจนน่าอึดอัด พอทานเสร็จเธอก็เก็บจานไปล้างให้เขา ธรณีมองอย่างพอใจที่เธอทำเรื่องเล็กๆน้อยๆแบบนี้
‘ค่อยคุ้มค่าเงินหน่อย’ ธรณีคิดในใจ
“คุณดินคะ เอ่อ จะให้มะปรางทำอะไรต่อมั๊ยคะ” มะปรางถามตรงๆ เขาคงไม่เหมาเธอมาทั้งคืน เพื่อมานั่งทานข้าวกับเขาที่คอนโดอย่างเดียวแน่
“อยากเหรอ อย่าใจร้อนสิ ให้อาหารย่อยก่อน” ธรณีพูดแบบนี้ทำเอามะปรางเขินจนไปไม่เป็น ได้แต่นั่งเล่นโทรศัพท์เงียบๆ อยู่ตรงโซฟาข้างๆเขา
สักพักธรณีก็ลุกไปอาบน้ำ เสร็จแล้วก็เรียกเธอให้เข้าไปอาบน้ำแล้วพันผ้าเช็ดตัวผืนเดียว นอนรอมะปรางออกมาจากห้องน้ำ
มะปรางเดินออกมาพันผ้าเช็ดตัวที่เขาวางไว้ให้ในห้องน้ำแล้วยืนมองเขานิ่ง ไม่มีท่าทีเขินอาย
“มะปรางมีกฎนะคะ ไม่เสียบสด และต้องใส่ถุงยางตั้งแต่ต้นจนจบ ไม่ดูดทำรอยไว้ที่ไหนด้วย” มะปรางบอกกฎของเธอให้แก่เขา
“อืม รู้แล้ว” ธรณีบอก เจ๊นกคนที่จัดหามะปรางให้เขาแจ้งเขาแล้ว
ธรณีลุกขึ้นไปหยิบชุดคอสเพลย์แม่บ้านมาให้เธอใส่ มะปรางรับไปใส่ด้วยความเต็มใจ มันวาบหวิวและดูเซ็กซี่สุดๆเมื่อยู่บนตัวของมะปราง ธรณียิ้มอย่างพอใจแล้ว ขึ้นไปนอนหงายให้เธอเริ่มปรนนิบัติเขา
ในสถานการณ์แบบนี้มะปรางรู้ว่าเธอต้องทำยังไง ประสบการณ์ตลอดหนึ่งปีกว่าๆสอนให้เธอรู้ว่า ยิ่งทำดีมากเท่าไหร่ ทิปยิ่งหนักมากเท่านั้น มะปรางจึงแสดงลีลาอย่างสุดฝีมือเพื่อให้ลูกค้าติดใจ
เธอคลานขึ้นเตียงช้าๆ อย่างยั่วยวน แล้วแทรกตัวไปอยู่หว่างขาของเขา แก้ปมผ้าเช็ดตัวออกแล้วลูบไล้แท่งแกนกายที่กำลังชูชันอยู่ให้ลุกขึ้นมาสู้มือเธออย่างเต็มที่ มองหน้าธรณีด้วยแววตาที่หื่นกระหายแล้วก้มลงใช้ลิ้นสัมผัสปลายหัวหยักแล้วค่อยใช้ปากครอบดูดเม้มส่วนหัวพร้อมๆกับใช้มือรูดไปรอบๆแท่งนั้นขึ้นลงเบาๆ
ธรณีซู๊ดปาก มองดูใบหน้าหวานที่มีแท่งของเขายัดอยู่เต็มปากอย่างพอใจ
“อืม ดี เก่งมาก” ธรณีครางเสียงต่ำชมเธอไม่ขาดปาก
มะปรางเอื้อมมือไปหยิบถุงยางอนามัยมากำไว้ในมือ แล้วก้มลงดูดเลียแท่งตรงหน้าอีกรอบ รอบนี้ไล่ลิ้นเลียไปจนถึงลูกบอลสองลูกด้านล้างแล้วเลียเบาๆ จนธรณีทนแทบไม่ไหว ครางออกมาเสียงดังลั่น
มะปรางฉีกถุงยางแล้วสวมลงที่แท่งนั้นแล้วขึ้นคร่อมกดสะโพกลงไปให้ร่องสวาทนั้นกลืนกินแท่งนั้นลงไปจนมิดโดนไม่ต้องถอดชุดเมทออกเพราะมันมีช่องเว้นเพื่อให้ทำสิ่งนี้อยู่แล้ว มะปรางขย่มแท่งนั้นเบาๆแล้วแกะกระดุมเสื้อเมทลงเผยให้หน้าอกพ้นออกมานอกเสื้อแล้วกระเพื่อมตามแรงขย่มที่เธอทำ
“ครางดังๆ ผมชอบให้ครางดังๆ” ธรณีสั่ง
“อ๊า นายท่าน เสียว อ๊า เสียวมั๊ยค่ะ อ๊า อ๊ะ อ๊ะ อืม” มะปรางทั้งครางทั้งแสดงบทบาทได้อย่างถึงใจ จนธรณีทนไม่ไหว ถ้าปล่อยให้เธอควบคุมต่อไปเขาต้องแตกก่อนแน่
“ไม่ไหวแล้ว อ๊า ซี๊ด” ธรณีพูดไปครางไปเสียงกระเส่า ดันตัวเธออกจับให้นอนหงายแล้วแยกขาออกกว้างๆ โถมร่างลงไปทาบทับดูดไซร้ซอกคอและดูดนมเธออย่างเมามัน ก่อนจะลุกขึ้นแล้วสอดใส่แท่งร้อนลงไป ซอยเบาๆมองหน้ามะปรางที่บิดเบ้ด้วยความเสียวซ่าน “เสียว โอ๊ย เสียว นายท่าน แรงๆ แรงๆ ได้โปรด อ๊า เสียว” มะปรางครางอ้อนวอนขอให้เขาทำแรงขึ้น ธรณีจัดให้ทันที
เขากระแทกใส่เธออย่างไม่ยั้ง จนเกิดเสียงเนื้อตีกันดังแข่งกับเสียงครางที่มะปรางครางออกมาเป็นระยะ
“อ๊ะ อ๊ะ ซี๊ดดด อ๊า” มะปรางครางเสียงกระเส่า กระตุ้นให้ธรณีอยากทำรุนแรงขึ้น
ธรณีถอนแท่งนั้นออกจนมะปรางยกสะโพกตามอย่างเสียดาย ก่อนจะจับเธอนอนคว่ำ ยกสะโพกให้ลอยขึ้นมาแล้วอัดเข้าไปเต็มๆแรงคาชุดแสนเซ็กซี่นั้น
ธรณีกระแทกแรงๆหนักๆสลับกับการซอยถี่ๆด้วยความรวดเร็ว มะปรางครางเสียงดังลั่นด้วยความเสียวซ่าน แล้วถึงจุดหมายก่อนธรณี
ธรณีไม่ชอบน้ำเยอะ เขาชอบฝืดนิดๆ มีน้ำหน่อยๆ เขาเลยเอาทิชชู่มาเช็ดคราบน้ำออกจากร่องแดงนั้น ก่อนจะจับเธอนอนหงายอีกรอบแล้วกระหน่ำแทงรัวๆสักพักแล้วจึงปลดปล่อยออกมาเต็มถุงยางอนามัย แล้วโยนทิ้งไป
“สุดยอดจริงๆ” ธรณีชม ไม่คิดว่าเห็นเงียบๆเธอจะปล่อยลีลาเด็ดขนาดนี้
“นอนพักก่อนเดี๋ยวเช้ามืดขออีกรอบแล้วจะไปส่งข้างล่าง” ธรณีบอก แล้วให้เธอถอดเสื้อผ้า เปลือยกายมานอนกอดเขาไว้ มะปรางทำตามอย่างว่าง่าย
ภารกิจในตอนเช้ามืดผ่านไปกับการมีความสุขกันในห้องน้ำของเขา แล้วปิดท้ายด้วยการยืนโก้งโค้งที่ห้องครัว ให้เขาทำจากด้านหลังจนเขาขึ้นสวรรค์ไปเป็นรอบที่สอง ก่อนจะจ่ายทิปให้ห้าพัน แล้วไปส่งที่หน้าคอนโดเพราะต้องใช้คีย์การ์ดจึงจะเปิดประตูให้เธอออกไปได้....................................เทอมสุดท้ายของปีสี่ มะปรางไปฝึกงานที่บริษัทแห่งหนึ่ง การฝึกงานเป็นไปอย่างราบรื่น มีรุ่นพี่ในแผนกมาขายขนมจีบบ้าง แต่มะปรางก็ไม่ได้สนใจหรือให้ความหวังใคร เธอปฏิเสธไปตรงๆว่ายังไม่อยากคุยกับใครในตอนนี้
เดือนแรกผ่านไปอย่างราบรื่น เหลือเวลาอีกสองเดือนเท่านั้นที่เธอต้องฝึกงานที่นี่ ก่อนจะได้รับเอกสารรับรองการศึกษาเพื่อใช้สมัครงานอย่างที่เธอตั้งใจ
วันหนึ่งผู้จัดการของบริษัทแม่มาตรวจเยี่ยมสาขา ก็ได้พบกับมะปราง
ธรณีทำหน้าขรึม เมื่อเห็นว่าคนที่เคยสร้างความสุขบนเตียงให้เขา ตอนนี้มายืนอยู่ตรงหน้าเขาแล้ว ความรู้สึกดีๆเหล่านั้นก็ย้อนเข้ามาในความทรงจำ แล้วสั่งให้นักศึกษาฝึกงานทุกคนเข้ามาพบโดยอ้างว่าเพื่อประเมินว่าที่ผ่านมารุ่นพี่ให้ทำงานอะไรบ้างเพื่อที่จะประเมินคนที่ควบคุมงานอีกทีว่าสอนงานเป็นหรือไม่ ทั้งๆที่ในใจคืออยากคุยกับมะปรางคนเดียวแต่ไม่รู้จะหาข้ออ้างแบบไหน
นักศึกษาฝึกงานในแผนกมีทั้งหมดสามคน ทยอยเข้าพบทีละคนสองคนแรกธรณีแกล้งถามให้เนียนๆไปคนละสิบนาที จนคนสุดท้ายคือมะปราง ทันทีที่เธอเดินมาถึง ธรณีก็เดินไปล็อคห้องทันที
“ผู้จัดการจะทำอะไรคะ”
“ผมไม่รู้มาก่อนว่าคุณเป็นนักศึกษา” ธรณีพูดขึ้น ไม่ฟังที่เธอถาม
“แล้วทำไมคะ”
“ถ้าฝ่ายบุคคลรู้ว่าคุณทำงานไซด์ไลน์ คุณคิดว่าคุณจะผ่านงานหรือเปล่า” ธรณีถาม เขาไม่ได้มีใจให้เธอ แต่เขาติดใจในลีลาของเธอ
“คุณ!!!” มะปรางร้องขึ้นมาอย่างหงุดหงิด
“ถ้าไม่อยากให้ใครรู้ ผมมีข้อเสนอ” ธรณีบอก
“นอนกับคุณโดยไม่ผ่านเจ๊นก ใช่มั๊ย” มะปรางถามขึ้นอย่างรู้ทัน
“คุณรู้ใจผมจัง” ธรณีบอกแล้วเดินไปหาเธอ ดึงแขนให้เดินตามมาที่หลังโต๊ะทำงาน ปลดเข็มขัดแล้วถอดกางเกงลงไว้ที่เข่า
มะปรางรู้ว่าต้องทำยังไง เธอใช้ปากสร้างความสุขให้เขาไปพร้อมๆกับมือ ธรณีกลั้นเสียงครางอย่างสุดฤทธิ์ เพราะสถานที่และเวลาที่จำกัดมันทำให้เขาตื่นเต้นและเสร็จได้อย่างง่ายดาย
มะปรางรีบเอาทิชชู่มาเช็ดคราบคาวออกจากปากของเธอ แล้วเช็ดทำความสะอาดให้ธรณีด้วย ก่อนจะออกจากห้องไป ธรณีก็บอกว่าคืนนี้ให้ไปหาเขาที่คอนโด มะปรางรับปาก แล้วรีบเดินออกจากห้องไป ธรณียิ้มอย่างพอใจที่เธอยอมเขาอย่างง่ายดาย
มะปรางไปหาเขาที่คอนโดตามที่เขาบอกและเป็นเช่นนี้อยู่บ่อยครั้งตลอดระยะเวลาสองเดือนที่เธอฝีกงานอยู่ โดยธรณีจะจัดหนักทุกครั้งที่เธอมาหา จนกระทั่งเธอกำลังจะฝึกงานจบและธรณีกำลังจะมีคนรัก ซึ่งเขาตามจีบเธอมาตั้งแต่เดือนที่แล้ว
“ต่อไปไม่ต้องมาหาฉันที่คอนโดอีกแล้วนะ ฉันกำลังจะมีแฟน และเธอคงไม่ชอบถ้ารู้ว่าฉันพาผู้หญิงขึ้นห้อง” ธรณีบอกตรงๆ มะปรางนั้นดีใจที่ต่อไปนี้เธอจะไม่โดนแบล็กเมลล์อีกต่อไปแล้ว
อีกอย่างเธอกำลังจะฝึกงานเสร็จในอีกไม่กี่วันนี้ ถึงเขาไม่บอก เธอก็จะไม่มาเหยียบที่นี่อีก เพราะแม้เขาจะเรียกเธอมาแค่สัปดาห์ละครั้ง และให้เงินทุกครั้ง แต่มันก็เป็นการบังคับใจเธออยู่ดี
“ค่ะ” มะปรางรับคำ
“เรียนจบแล้วจะไปทำงานที่ไหน” ธรณีถาม
“ยังไม่รู้ค่ะ”
“มาทำงานที่บริษัทมั๊ยล่ะ ฉันจะช่วย”
“ไม่เอาหรอกค่ะ กลัวโดนผู้จัดการเคลมเอา” มะปรางบอกอย่างรู้ทัน ธรณีถึงกับยิ้มออกมาที่เธอรู้ทันเขา


 ................................มะปรางฝึกงานเสร็จแล้วไม่ได้ติดต่อกับธรณีอีก เธอสบายใจที่เป็นแบบนี้
ไม่นานนักเจ๊นกเมื่อรู้ว่ามะปรางฝึกงานจบแล้วก็ดีใจ เพราะตอนมะปรางฝึกงานอยู่ เธอรับงานน้อยลงไปมาก เจ๊นกจึงส่งงานให้เธอจนคิวเต็มตลอดทั้งสัปดาห์
“เจ๊ให้หนูได้พักร่างบ้างถอะค่ะ” มะปรางบอก
“ลูกค้าเขาคิดถึงมะปรางกันทั้งนั้น มีแต่ลูกค้าเก่าๆ วีไอพี รับๆไปก่อนเถอะ นี่มีคนถามเลี้ยงดูมะปรางด้วย แต่เจ๊บอกไปแล้วว่ามะปรางไม่โอเค” เจ๊นกบอก
“ขอบคุณค่ะเจ๊” มะปรางบอก แล้วเตรียมตัวออกไปข้างนอกกับลูกค้ารายใหม่ที่ส่งเข้ามา
เสี่ยอ๋าพามะปรางออกไปทานมื้อเที่ยง เธอเจอเข้ากับธรณีและแฟนสาวที่นั่งโต๊ะข้างๆ ทั้งสองสบตากันไม่พูดอะไร
เสี่ยอ๋าเอามือโอบไหล่มะปราง ปากว่ามือถึงอยู่ตลอด แต่เธอก็ไม่ได้ขัดขืนเพราะมันเป็นงาน ธรณีที่นั่งอยู่กับแฟนสาวมองด้วยความหงุดหงิด อาจจะเป็นเพราะเขาแอบหวงเธอหน่อยๆ แต่ก็ไม่ได้แสดงท่าทีอะไรออกมา
“พี่ดินเป็นอะไรรึเปล่าคะ ดูท่าทางใจลอย” นุชจรีแฟนสาวที่เพิ่งเริ่มคบกันได้สองสัปดาห์เอ่ยขึ้น
“เปล่าครับ พอดีพี่คิดเรื่องงานนิดหน่อย”
“อย่าเครียดสิคะ ผ่อนคลายหน่อย” เธอบอกเขา
ธรณียิ้มบางๆ ไม่รู้ว่าทำไมถึงหวงสาวไซด์ไลน์และลอบมองไปทางนั้นบ่อยๆ และคิดว่าคงเป็นเพราะติดใจลีลาของเธอมากกว่า เพราะนุชจรีนั้นลีลาอ่อนด้อย เทียบกับมะปรางไม่ติดเลยสักนิด   มันสุขไม่สุดและทำให้เขาไม่ฟินเท่าตอนที่มีอะไรกันกับมะปราง 
ธรณีแอบใช้บริการไซด์ไลน์กับสาวคนอื่นที่สวยกว่ามะปราง แต่มันก็ไม่ใช่ มันแตกต่างจนเขารู้ว่าเรื่องบนเตียงเขามีความสุขกับมะปรางเท่านั้น แต่เรื่องหน้าตาทางสังคม เขาคงไม่สามารถยกย่องให้เธอเป็นคนรักของเขาได้ เพราะไม่รู้ว่าลูกค้าของเธอคือใครบ้าง อาจจะมีคนใกล้ตัวเขาก็เป็นได้
“พี่ดิน พี่ดินคะ” นุชจรีเรียกธรณีที่นั่งเหม่ออีกครั้ง มะปรางลอบมองอยู่เงียบๆไม่ได้พูดอะไร ตั้งหน้าตั้งตาเอาใจเสี่ยอ๋าตามหน้าที่ของตน
เสี่ยอ๋าสั่งเช็คบิลแล้วพามะปรางเดินออกจากร้านอาหาร ท่ามกลางสายตาของธรณีที่มองตามอย่างละห้อย จนนุชจรีสังเกตเห็น
“พี่ดินค่ะ ถ้าจะไม่สนใจกันขนาดนี้ วันหลังไม่ต้องพานุชออกมาทานรข้าวแล้วนะคะ” นุชจรีบอก
“เราเลิกกันเถอะนุช” ธรณีตัดสินใจพูดออกมา
“พี่ดิน” นุชจรีเรียกชื่อเขาเสียงอ่อน
“นุชแค่งอนนิดหน่อยเอง ทำไมพี่ดินพูดกับนุชแบบนี้คะ” นุชจรีถามเสียงสั่น
“พี่ว่า เราไปกันไม่รอด พี่ขอโทษนะ แต่พี่ดีไม่พอสำหรับนุช พี่มีคนอื่นในใจแล้ว พี่ขอโทษจริงๆ” ธรณีบอกนุชจรีตามตรง
นุชจรีโมโหมาก ตอนแรกกะจะหยิบแก้วน้ำขึ้นมาสาดใส่หน้าธรณี แต่เธอว่ามันยังน้อยไป นุชจรีหยิบถ้วยต้มยำกุ้งที่เหลือแต่น้ำและเศษเครื่องเทศตรงหน้าเทราดหัวเขาลงมา
“ไม่ได้รักตั้งแต่แรก จะมาจีบให้เสียเวลาทำไม” นุชจรีบอกแล้วเดินออกไป
ธรณีเอาแก้วน้ำเปล่ามาเทล้างหน้า แล้วเข้าห้องน้ำไปล้างตัว ก่อนจะเช็คบิลแล้วกลับออกไป โทรไปลางานครึ่งวัน วันนี้คงกลับเข้าออฟฟิศไม่ได้แล้ว
......................................ธรณีขอประวัตินักศึกษาฝึกงานทั้งสามคนจากฝ่ายบุคคล แล้วดูที่อยู่ที่ติดต่อได้ของมะปราง แล้วไปดักรอเธอด้านหน้าที่พักในวันถัดมา
มะปรางลงจากรถของเสี่ยวิชัย ลูกค้ารายล่าสุดแล้วขึ้นแท็กซี่ให้มาส่งเธอยังที่พัก แล้วพบกับธรณีที่ยืนอยู่ด้านหน้า
“คุณดินมีธุระอะไรรึเปล่าคะ” มะปรางถาม เธอเดาได้ไม่ยากว่าเขาได้ที่อยู่เธอมายังไง
“ขอคุยด้วยหน่อยสิ”
“แค่คุยนะคะ” มะปรางย้ำถาม
“แค่คุยจริงๆ”
“งั้นออกไปหาที่นั่งคุยกันดีกว่าค่ะ” มะปรางบอก เธอเลี่ยงที่จะให้เขาขึ้นห้องของเธอ
ธรณีตัดสินใจพาเธอไปที่คอนโดของเขาแทน มะปรางทำหน้ามุ่ย
“เรื่องที่ผมจะคุย มันต้องคุยกันตามลำพัง” ธรณีบอก แล้วพาเธอขึ้นห้องไป
เมื่อถึงห้อง มะปรางก็เดินไปนั่งที่โซฟา ธรณีตามมานั่งลงข้างๆ
“ผมคิดว่า ผมชอบคุณ”
“ห๊ะ” มะปรางตกใจ เสียงหลง
“คุณเลิกทำงานนี้ได้มั๊ย แล้วเรามาคบกัน ผมสัญญาว่าผมจะดูแลคุณให้ดี” ธรณีบอก
“คุณดิน คุณอาจไม่ได้ชอบฉันหรอก คุณแค่ชอบในสิ่งที่ฉันทำให้คุณมากกว่า อีกอย่างคุณก็มีแฟนแล้ว อย่าทำแบบนี้เลยนะคะ”
“ผมบอกเลิกแฟนแล้ว ตั้งแต่วันนั้นที่เห็นคุณมากับคนอื่น ผมก็หวงอย่างบอกไม่ถูก มาคิดๆดู อาจเป็นเพราะผมชอบคุณ” ธรณีย้ำให้เธอฟัง
“อาชีพอย่างมะปราง คุณเหรอคะจะมาชอบ แล้วคุณคิดว่าสามารถควงฉันอย่างเปิดเผยได้หรือเปล่า คุณสามารถบอกใครได้เต็มปากหรือเปล่าว่าฉันเป็นแฟนคุณ” มะปรางถามขึ้น ธรณีเงียบ
“ฉันไม่อยากคบกับคุณแล้วมีปัญหาทะเลาะกันภายหลัง แล้วขุดอดีตฉันมาเป็นสาเหตุให้เราเลิกกัน” มะปรางบอก อาชีพอย่างเธอไม่สามารถมีความรักที่สวยงามได้ นอกจากเธอจะทิ้งอาชีพนี้ แล้วไปเริ่มต้นใหม่ในที่ที่ไม่มีใครรู้จักเธอ และคนๆนั้นต้องไม่ใช่ลูกค้าของเธอ
“แต่ผมขาดคุณไม่ได้จริงๆ ผมนอนกับใครก็ไม่เหมือนนอนกับคุณ คบกับผมเถอะนะ” ธรณีบอกเสียงอ้อนวอน
“คุณแค่ไม่ได้เปิดใจคุยกับแฟนตรงๆเรื่องเซ็กซ์ คุณแค่ต้องกล้าบอกเธอ เหมือนที่บอกฉัน สอนให้เธอทำ มันไม่ใช่เรื่องน่าอายที่จะคุยกันเรื่องนี้” มะปรางบอก
ธรณีผิดหวังและสับสน ตอนนี้เขาเครียดมาก มีอย่างที่ไหนขอความรักจากสาวไซด์ไลน์แต่โดนปฏิเสธ
“ส่วนเรื่องบนเตียง ถ้าคุณอยากมีอะไรกับฉันก็แค่โทรหาเจ๊นก แต่สำหรับคุณฉันให้กรณีพิเศษ โทรนัดฉันโดยตรงเลยก็ได้นะคะ ราคาไม่บอกผ่าน” มะปรางพูดทีเล่นทีจริง
“ถ้าผมโทรหาคุณบ่อยๆล่ะ ได้หรือเปล่า”
“ถ้าเงินถึง ก็ได้ค่ะ แต่ต้องดูคิวด้วยนะคะ” มะปรางบอก ธรณียิ้ม รู้ว่าเธอพูดไปอย่างนั้นเฉยๆ
“สรุปไม่รับรักผมสินะ” ธรณีย้ำถามเพื่อความแน่ใจ
“ไม่รับค่ะ” มะปรางพูดเสียงแข็ง
“งั้นวันนี้ฉันให้คุณเป็นพิเศษก็แล้วกัน ไหนๆก็มาแล้ว จัดสักหน่อยมั๊ยคะ” มะปรางถาม อยากใช้เซ็กซ์ปลอบใจเขา
“ได้ก็ดีสิ” ธรณีบอกแล้วจูงมือเธอเข้าห้องทันที
ธรณีชอบอาบน้ำก่อนมีเซ็กซ์ เขาเข้าไปอาบน้ำ มะปรางเลือกชุดไว้รอเขา เป็นชุดนักเรียนญี่ปุ่น กระโปรงสั้น เสื้อนักเรียนเอวลอยติดกระดุมเม็ดเดียว ถ้าปลดออกนี่คือนมทะลัก แล้วหอบชุดไปอาบน้ำต่อจากเขาแล้วใส่ในห้องน้ำเดินออกมา
ธรณีชอบชุดที่เธอเลือก เขามีชุดทำนองนี้ในห้องหลายชุด ซ่อนไว้ไม่เคยบอกให้แฟนสาวคนไหนเอามาใส่เลย เพราะกลัวแฟนจะหาว่าโรคจิต ทั้งที่ปัจจุบันการเล่นบทบาทสมมติมันเป็นการเติมเต็มความรักให้มีความสุขแท้ๆ
มะปรางเดินไปหาธรณีแล้วใช้ปากสร้างความสุขให้กับเขา ธรณีครางพอใจจนเขาเกือบเสร็จก็ดันหัวเธอออก หาถุงยางอนามัยมาใส่ เลือกแบบมีปุ่มเล็กๆรอบถุงยาง แล้วสอดใส่เข้าไปทันที
มะปรางครางลั่นอย่างพอใจแล้วแอ่นสะโพกรับแรงกระแทกที่เข้าถาโถมเข้าใส่อย่างหนักหน่วง
“ครูขาอย่าลงโทษหนูเลย อ๊า หนูเสียวแล้ว อา” มะปรางครางเสียงกระเส่า
“เด็กดื้อต้องโดนทำโทษ บดให้หนักๆ กระแทกให้แรงๆ” ธรณีบอก แล้วกระหน่ำสะโพกแทงไม่ยั้ง จนมะปรางพูดไม่ออกได้แต่ครางอย่างเดียว
ธรณีใกล้จะเสร็จ เขาก็ผละออกยังไม่อยากเสร็จง่ายๆ
ก้มลงจูบเล่นลิ้นกับเธอ แล้วปลดกระดุมเสื้อนักเรียนเม็ดเดียวกลางอกออก แล้วดูดเฟ้าสองเต้าอย่างเมามัน ก่อนจะลุกขึ้นไปหยิบแท่งซิลิโคนอวัยวะเพศปลอมมาเล่นกับเธอ
“ของเล่นใหม่เหรอคะครู จัดมาเลยคะ หนูชอบ” มะปรางบอก แอ่นสะโพกรอ
“เด็กดี น่ารักแบบนี้ไงถึงอยากได้มานอนกอดทุกคืน ไม่เปลี่ยนใจแน่นะ” ธรณีถาม นัยบอกถึงเรื่องที่เขาขอคบ
“ไม่เปลี่ยนใจคะครู เป็นของครูคนเดียวทุกวัน มันจะเบื่อ สู้มาหาครูนานๆครั้ง แล้วมาสนุกกันแบบนี้จะดีกว่า” มะปรางบอกแล้วหยิบแท่งซิลิโคนในมือเขา มาสอดใส่เข้าร่องสวาทนั้ท แล้วชักเข้าออกให้เขาดู
ธรณีมองแล้วกลืนน้ำลายดังเอื้อก  จริงอย่างที่เธอบอก ไม่ต้องคบกันให้ลำบากใจ แค่นานๆนัดกันมาสร้างความสุขก็คงจะดีและตื่นเต้นมากกว่า
มะปรางครางไป ใช้แท่งนั้นช่วยตัวเองไป จนในที่สุดก็ครางถี่ๆแล้วปลดปล่อยกับแท่งปลอมต่อหน้าเขา น้ำใสๆไหลเป็นทางอาบแท่งลงมา ธรณีเอาทิชชู่เช็ดออกแล้วเสียบต่อทันที
คราวนี้เขามีความปรารถนารุนแรงจนทนไม่ไหว ปลดปล่อยออกมาเพียงไม่กี่นาทีด้วยความตื่นเต้นที่มะปรางมอบให้
“ไปส่งฉันได้แล้วคะ” มะปรางบอกแล้วลุกขึ้นใส่เสื้อผ้าชุดเดิม
ธรณีทำตามอย่างว่าง่าย
เมื่อถึงที่พักของมะปราง ก่อนจะลงจากรถไปเธอตัดสินใจที่จะทำเพื่อเขา โดยไม่ให้กระทบต่องานของเธอเอง
“ได้ข่าวว่าที่สำนักงานใหญ่ที่คุณทำงานอยู่ มีห้องทำงานส่วนตัวเหรอคะ” มะปรางถาม
“อืม ใช่”
“ฉันจะไปสมัครเป็นเลขาคุณได้หรือเปล่า” มะปรางถาม
“ห๊ะ”
“ฉันว่าวินๆทั้งสองฝ่าย ฉันได้งานทำไว้บังหน้า คุณได้ฉันไว้สร้างความสุข บางทีเราอาจล็อคห้องแล้วทำอย่างว่ากันในนั้นสร้างบรรยากาศก็ได้ คุณว่าดีมั๊ย” มะปรางถาม เธอยังหางานทำไม่ได้ และคิดว่ามันเป็นวิธีที่ดี
และเอาจริงๆเธอก็ชอบเขาไม่น้อย แต่ถ้าจะให้คบเป็นแฟนเธอไม่ต้องการ
“ก็ดีนะ” ธรณีพูดขึ้น ยิ้มพอใจในข้อเสนอ
“งั้นวันจันทร์ฉันไปสมัครงานนะคะ” มะปรางบอก
“อืม เจอกันวันจันทร์ ผมคงต้องหาชุดสาวออฟฟิศมาเพิ่มที่ห้องอีกชุดแล้วสินะ”
“ตามใจสิคะ” มะปรางบอก ส่งยิ้มให้เขาแล้วเดินขึ้นห้องพักไป
ก่อนจะหยิบโทรศัพท์มาดูข้อความจากเจ๊นกที่ส่งเข้ามา
‘พรุ่งนี้บ่ายสามถึงสามทุ่ม ลูกค้าต้องการแบบสองต่อหนึ่ง ไม่เกี่ยงราคา ถ้าสนใจมะปรางทักเจ๊มานะ เจ๊รู้ว่าแบบนี้มะปรางยังไม่เคย’
มะปรางยิ้มโทรกลับหาเจ๊นกทันที
“มะปรางรับงานนี้ค่ะเจ๊ เปิดประสบการณ์ใหม่บ้าง” มะปรางเก็บโทรศัพท์ใส่กระเป๋าอย่างพอใจ เธอยิ้มได้ทุกครั้งกับเงินที่โอนเข้าบัญชี และคิดเสมอว่าอนาคตของเธอและครอบครัวต้องดีขึ้น แม้ว่าเธอจะต้องทนทุกข์กับการถูกกระทำแค่ไหนก็ตาม


-----------จบ------------- 


*

ออฟไลน์ johnywalker

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3074
 • 14
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องเล่าสาวไซส์ไลน์ cop
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 11, 2020, 03:30:15 pm »
ตอนแรกนึกว่าจะเหมือนหนัง pretty woman ซะแล้ว ยังดีจบไม่เหมือนกัน

*

ออฟไลน์ zebrazaa

 • Senior Member
 • ****
 • 628
 • 220
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องเล่าสาวไซส์ไลน์ cop
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 11, 2020, 04:05:40 pm »
และแล้วจะได้เล่นเลขาหน้าห้อง

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ