อสูรร้ายพ่ายรัก cop

อสูรร้ายพ่ายรัก cop

 • 2 ตอบ
 • 3468 อ่าน
อสูรร้ายพ่ายรัก cop
« เมื่อ: สิงหาคม 09, 2020, 12:41:57 am »ชาลิสานักศึกษาปีสุดท้ายที่กำลังจะจบในเทอมนี้ แต่ติดปัญหาตรงที่เธอยังไม่จ่ายค่าเทอมเทอมสุดท้าย จะทำให้เธอไม่มีสิทธิ์สอบในอีกสองสัปดาห์ข้างหน้านี้
ชาลิสาเป็นคนสวย เธอตั้งใจเรียนให้จบเพื่อรีบหางานทำ ชาลิสาไม่สนใจความรัก เพราะมันคืออุปสรรคในการเรียน เธอจึงตัดสัมพันธ์กับทุกคนที่เข้ามาจีบเธอ ทำให้ดูกลายเป็นคนหยิ่ง
ทรงกลดเป็นหนึ่งในผู้ชายที่ตามจีบชาลิสา เขาเรียนสถาปัตย์ปีห้า เขาเป็นคนรูปหล่อ พ่อรวย และใช้เงินแก้ปัญหาเก่ง แต่มันก็ไม่สามารถซื้อใจชาลิสาได้ ทรงกลดเสียหน้ามาก ไม่เคยมีใครปฏิเสธเขาและเงินของเขามาก่อน
แม่ของชาลิสาป่วยหนักจึงต้องใช้เงินรักษา พ่อของชาลิสาจึงเอาเงินส่วนที่จะเป็นค่าเทอมของเธอไปจ่ายค่ารักษาแม่ของเธอก่อน แต่มันก็ยังไม่พอ
พ่อของชาลิสาเข้าไปกู้เงินกับทรงพลพ่อของทรงกลด โดยใช้รถยนต์มามัดจำเป็นเงินจำนวนห้าหมื่นบาท โดยหวังจะแบ่งเป็นสองส่วนคือค่ารักษาพยาบาลของภรรยาและค่าเทอมของชาลิสา
แต่เมื่อถึงเวลากลับใช้เงินหมดไปกับการรักษาภรรยา ที่ตอนนี้อาการดีขึ้นและกำลังพักฟื้นตัวที่ที่โรงพยาบาล
ทุกข์หนักเลยตกอยู่ที่ชาลิสา ที่ต้องหาเงินมาจ่ายค่าเทอมให้ทันก่อนจะหมดสิทธิ์สอบ
ทรงกลดที่รู้ความเคลื่อนไหวของชาลิสาอยู่ตลอดเห็นช่องทางที่จะได้เชยชมชาลิสา จึงไม่รอช้าที่จะเสนอความช่วยเหลือ
ทรงกลดดักเจอชาลิสาที่ปากทางเข้าหมู่บ้านของเธอ
“ขึ้นรถสิ มีเรื่องจะคุยด้วย”
“ยังไม่เลิกตื้อฉันอีกเหรอ ฉันบอกนายแล้วไงว่าฉันยังไม่อยากมีแฟนตอนนี้”
“ฉันไม่ได้มาจีบ ฉันอยากช่วยเธอเรื่องค่าเทอม” ทรงกลดพูดเข้าประเด็น ชาลิสาเห็นความหวังอยู่ตรงหน้า เธอเลยต้องรีบคว้าเอาไว้
ชาลิสาขึ้นไปนั่งบนรถของทรงกลด ทรงกลดขับรถไปจอดที่หน้าบ้านเธอ แต่ไม่ได้เข้าไป เลือกที่จะนั่งคุยบนรถแทน ชาลิสาไม่แปลกใจที่เขารู้จักบ้านเธอ
“ฉันรู้ว่าพ่อเธอเอารถไปจำไว้กับพ่อของฉัน แล้วฉันก็รู้ว่าเธอไม่มีเงินจ่ายค่าเทอม เงินหมื่นกว่าภายในสองสัปดาห์มันไม่ได้หาง่ายๆนะชาลิสา”
“แล้วไง จะให้ฉันยืมเงินเหรอ” ชาลิสาถามเสียงเรียบ เธอรู้ว่าคนอย่างเขาไม่มีทางให้ใครยืมเงินง่ายๆ มันต้องมีสิ่งแลกเปลี่ยน
“ฉันจะให้เธอเดือนละห้าหมื่น แค่เธอยอมมานอนกับฉัน ปรนนิบัติฉันแค่คนเดียว”
“ฝันไปเถอะ” ชาลิสาบอกแล้วลงจากรถไป ด้วยความโกรธ ข้อเสนอของทรงกลดมันเหมือนดูถูกและเหยียบย่ำศักดิ์ศรีกันเกินไป
ชาลิสากลับเข้าบ้านไปอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าเตรียมตัวไปโรงพยาบาลเพื่อดูแลแม่ ผลัดให้พ่อได้พักผ่อน โดยไม่ลืมหยิบเอกสารเอาไปอ่านทบทวนด้วยเมื่อถึงโรงพยาบาลก็พบว่าแม่มีอาการดีขึ้นเรื่อยๆ เธอยิ้มดีใจ ชาลิสาและพ่อของเธอไม่อยากบอกเรื่องค่ารักษาเกือบแสนให้แม่ต้องกังวล
แม่บ่นอยากกลับบ้าน คิดถึงลูกค้าของเธอ แม่บองชาลิสาทำเบเกอรี่ส่งขายตามร้านกาแฟ และเปิดร้านเล็กๆวางขายที่หน้าบ้าน รับสั่งทำเค้กตามโอกาสสำคัญ ส่วนพ่อก็รับจ้างล้างแอร์บ้าน
ชาลิสาบอกให้แม่พักผ่อนเยอะๆ แล้วเปลี่ยนให้พ่อพักผ่อน แต่พ่อไม่อยากกลับบ้าน อยากเฝ้าแม่มากกว่า เสื้อผ้าก็เตรียมมาแล้ว จะอาบน้ำนอนที่โรงพยาบาลเลย พ่อรักแม่มากและแม่อาการดีขึ้นมากแล้ว ชาลิสาจึงตัดสินใจกลับบ้าน ให้พ่อได้อยู่กับแม่
ชาลิสาแวะไปถามค่ารักษาที่ยังค้างอยู่ เจ้าหน้าที่การเงินของโรงพยาบาลแจ้งว่าค่าผ่าตัดและยาที่ใช้ในการผ่าตัดได้รับการชำระแล้ว เหลือแต่ค่าห้อง และค่ายาที่อยู่ในระหว่างการรักษาตัวอย่างน้อยอีกหนึ่งสัปดาห์ ค่าใช้จ่ายก็เฉลี่ยวันละสองพันบาท
ชาลิสาดูยอดที่เจ้าหน้าที่เขียนให้ดูพอคร่าวๆ ประกอบกับหนี้ที่ติดพ่อของทรงกลดไว้ที่พ่อของเธอนัดชำระเดือนละห้าพันบาทอีก แล้วไหนจะค่าเทอมที่เธอต้องจ่ายอีก
เธอตัดสินใจอยู่สองวัน ยิ่งใกล้วันชาลิสายิ่งต้องรีบหาทางออก เธอไม่มีเบอร์โทรของทรงกลด จึงไปดักรอเขาที่หน้าห้องเรียน ทรงกลดเดินออกมายิ้มแป้นที่มีสาวสวยมารอพบเขา
“เปลี่ยนใจแล้วเหรอ” ทรงกลดถาม
“...” ชาลิสาเงียบ
“ไปคุยกันที่รถ” ทรงกลดบอกเดินนำชาลิสาออกไป ผู้ชายที่เคยจีบเธอไม่ติดมองทรงกลดด้วยความอิจฉา แล้วคิดว่าอำนาจเงินของเขามันแน่นอนจริงๆ
เมื่อขึ้นรถทรงกลดก็รอฟังคำตอบจากเธอทันที ชาลิสาตัดสินใจพูดตรงๆ”
“ฉันต้องการเงินด่วน”
“อืม ฉันรู้”
“ถ้านายจ่ายฉันล่วงหน้า ฉันตกลงรับข้อเสนอ” ชาลิสาพูดเสียงเรียบ หน้าแดงด้วยความอับอาย ทรงกลดยิ้มพอใจ
“เอาเลขบัญชีมา ฉันจะโอนให้ตอนนี้เลย” ทรงกลดบอกแล้วโอนเงินให้ชาลิสาห้าหมื่นบาทสองรอบ
ชาลิสาตกใจเมื่อเห็นยอดเงินที่แจ้งเตือนผ่านโทรศัพท์ เธอตั้งใจจะยอมให้เขาเหยียบย่ำศักดิ์ศรีแค่เดือนเดียว แต่เขาโอนมาล่วงหน้าตั้งสองเดือน
“สองเดือนเลยเหรอ” ชาลิสาถาม
“ห้าเดือนต่างหาก จ่ายล่วงหน้าห้าเดือน เดือนละสองหมื่น แล้วสิ้นเดือนฉันจะจ่ายให้อีกเดือนละสามหมื่น” ทรงกลดบอก ชาลิสาอึ้ง เขาเจ้าเล่ห์กว่าที่เธอคิด
“ฉันจะเช่าห้องไว้ ถ้าฉันเรียกเธอ เธอต้องไปนอนกับฉัน” ทรงกลดบอก แล้วขอเบอร์ชาลิสาไว้
“เราต้องอยู่ด้วยกันอีกยาว เธอเตรียมเสื้อผ้าไปทิ้งไว้ที่ห้องด้วยล่ะ” ทรงกลดบอก ขับรถไปส่งชาลิสาที่หน้าตึกลงทะเบียนเรียน
“รีบไปจ่ายค่าเทอมซะ” ทรงกลดบอก ชาลิสารู้ว่าเขากดดันให้เธอนำเงินออกมาใช้ จะได้มั่นใจว่าเธอจะไม่เปลี่ยนใจคืนเงินเขาทีหลัง

ชาลิสาลงไปกดเงินที่ตู้เอทีเอ็มข้างตึกแล้วรีบเอาเงินไปจ่ายค่าเทอม อีกแค่สัปดาห์เดียวก็จะสอบและเธอก็จะเรียนจบโดยสมบูรณ์ ชาลิสาจึงไม่ลังเลที่จะเอาเงินนั่นมาจ่ายค่าเทอมให้มันจบๆไป
ทรงกลดยิ้มพอใจ เขาชอบเธอมานาน แต่เธอเมินเขามาตลอด เขารู้สึกเสียหน้าและเสียความมั่นใจไปพอควร ต่อไปนี้เขาจะเอาคืนให้สาสม
ทรงกลดตะเวนพาเธอไปดูห้องพักที่คอนโดใกล้ๆ ที่ประกาศให้เช่า เขาเลือกเช่าคอนโดเพราะความเป็นส่วนตัวมากกว่าหอพักทั่วไป
ทรงกลดพาชาลิสาขึ้นไปดูห้อง เธอจัวเกร็งเมื่ออยู่ในห้องกับเขาสองต่อสอง ทรงกลดยิ้ม เขายังไม่คิดจะทำอะไรเธอตอนนี้ อย่างน้อยก็ไม่ใช่ช่วงที่แม่เธอกำลังป่วย
ทรงกลดยื่นคีย์การ์ดและกุญแจห้องให้ชาลิสา พร้อมเงินสดอีกสองหมื่น ชาลิสามองเงินในมือเขา นึกไม่พอใจที่เขามีเงินสดก็ไม่เอาให้เธอไปจ่ายค่าเทอมตั้งแต่แรก บีบให้เธอใช้เงินในบัญชีที่โอนให้
“นี่กุญแจห้องกับคีย์การ์ด ฉันให้เธอถือไว้หนึ่งชุด และเงินนี่เอาไปซื้อของเข้าห้อง เตรียมไว้ ทุกอย่างต้องพร้อมก่อนเราจะ...” ทรงกลดพูดเว้นประโยคให้เธอคิดเอาเอง
ชาลิสามองดูห้องโล่งๆนี้ มีเฟอนิเจอร์ครบแล้ว แต่ยังขาด ผ้าปูที่นอน หมอน ผ้าห่ม และเครื่องครัวพวกจานชามอีก
“แล้วเมื่อไหร่..”
“อย่าใจร้อนสิ รอให้แม่เธอออกจากโรงพยาบาลก่อน ค่อยว่ากัน” ทรงกลดบอกแล้วไปส่งชาลิสาที่โรงพยาบาลแล้วกลับออกไป
ชาลิสาเรียกพ่อออกมาคุยข้างนอกห้อง บอกให้พ่อไปเอารถออกมา เพราะถ้าไม่มีรถพาแม่กลับ แม่อาจจะสงสัยจนคิดมากและอาการทรุดได้ เธอพาบิดาไปกดเงินจำนวนสี่หมื่นบาท และเอาเงินสดที่ทรงกลดให้ไว้อีกหนึ่งหมื่นห้าพันบาท ให้บิดาเอาไปไถ่รถคืนพร้มจ่ายดอกเบี้ย
“สาไปเอาเงินมาจากไหน”
“แฟนของสาให้ยืมก่อนค่ะ” ชาลิสาแสร้งยิ้มแย้ม
“มีแฟนตั้งแต่เมื่อไหร่”
“นานแล้วค่ะ พ่ออย่าถามมากเลยค่ะ รีบไปเอารถเรามาก่อนเถอะ” ชาลิสาบอก รถคันนี้พ่อเธอต้องใช้ขับไปรับจ้าง ถ้าไม่มีรถพ่อเธอก็ทำงานลำบากและแม่ก็ต้องถามหารถด้วย ถ้ารู้ว่าเอารถไปกู้เงินมารักษา แม่คงคิดมากแน่นอน
ชาลิสาใช้ช่วงเวลาในวันอาทิตย์ยืมรถบิดาออกไปซื้อของเข้าคอนโด เธอใช้เวลาจัดของให้เข้าที่อยู่เกือบทั้งวัน และเอารถไปคืนในช่วงค่ำ
พรุ่งนี้แม่ของเธอก็จะออกจากโรงพยาบาลแล้ว ชาลิสาเคลียร์เงินกับการเงินล่วงหน้าไปหมดแล้วและให้บิดาถือเงินสดไว้สำรองอีกห้าพัน
“มีแฟนรวยเหรอเรา” พ่อแซวยิ้มๆ ดีใจที่ลูกสาวมีแหนที่คอยช่วยเหลือกันแบบนี้ เขาไม่ต่อว่าเธอ สมัยนี้ใครๆก็มีแฟนกันทั้งนั้น มันจึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่ลูกสาวจะมีแฟนกับเขาบ้าง
ชาลิสาเกริ่นกับพ่อแม่น้ำเสียงสดใสโกหกว่าเธอรู้จักกันกับแฟนนานแล้ว เพิ่งจะตกลงคบกันช่วงที่แม่ป่วย แต่เขายังไม่พร้อมจะมาทำความรู้จักพ่อแม่ เพราะข่วงนี้เตรียมตัวอ่านหนังสือสอบค่อนข้างหนักและเป็นพวกไม่ชอบเข้าสังคม ถ้าพร้อมเมื่อไหร่เขาจะมาเยี่ยม พ่อแม่เข้าใจไม่ว่าอะไรเธอ
แม่กลับมาพักฟื้นที่บ้านได้สามวันแล้ว สัปดาห์หน้าชาลิสาก็เริ่มสอบแล้ว คณะที่เธอเรียนให้ฝึกงานตั้งแต่ช่วงปิดเทอมซัมเมอร์ปีสาม ดังนั้นเธอสอบเสร็จ รอผลสอบก็คือจบได้วุฒิในเดือนหน้านี้เลย และรอรับปริญญาอีกทีตอนปลายปี
ทรงกลดโทรเรียกชาลิสาให้มาค้างที่คอนโด ให้เธอหาทางบอกที่บ้านเอง ชาลิสาบอกพ่อแม่ว่าจะไปติวหนังสือและค้างที่คอนโดกับแฟน เธอไม่อยากโกหกว่าไปนอนบ้านเพื่อน แค่โกหกเรื่องสถานะจริงๆของเธอกับทรงกลด และปิดบังทรงกลดจากครอบครัว แค่นี้เธอก็รู้สึกแย่แล้ว
พ่อแม่ยิ้มแซวลูกสาวแต่ก็ไม่ว่าอะไร ชาลิสาโตพอและมีความรับผิดชอบแล้ว คงไม่ต้องห่วงอะไรมาก
ชาลิสาไปซื้อของสดและอาหารแช่แข็งขึ้นไปไว้ที่ห้องด้วย เพราะดูท่าเขาต้องให้เธออยู่อีกหลายวัน
เธอเดินขึ้นห้องด้วยใจที่เต้นแรง ไม่คิดไม่ฝันว่าครั้งหนึ่งในชีวิตตกมาตกอยู่ในสภาพเมียเก็บของใคร อีกทั้งเป็นทรงกลดที่เธอเคยปฏิเสธหน้าหงายไปหลายครั้ง เธอไม่รู้ว่าจะเจออะไรบ้าง
พอเข้าไปในห้องก็เห็นเขานอนอยู่บนเตียงด้านในสุดของห้องแล้ว คอนโดนี้เป็นรูปแบบเหมือนหอพัก ไม่ได้กั้นห้องนอนเป็นสัดส่วนไว้
“มาช้า”
“ฉันแวะตลาดอยู่”
“ได้อะไรมากิน”
“อาหารแช่แข็ง ไข่ หมูกับผักสด”
“หาอะไรให้กินหน่อยสิ จะคำ่ล่ะ ยังไม่ได้กินอะไรตั้งแต่เที่ยง” ทรงกลดบอกแล้วนอนเล่นเกมมือถือบนเตียง
“อ่านหนังสือรอสิ” ชาลิสาบอก ช่วงนี้ใกล้สอบแล้วด้วย
“อ่านหลายรอบแล้ว พักสมองแป๊บ” ทรงกลดบอกแล้วยิ้มที่เธอเป็นห่วงเขา ชาลิสาเมินหน้าหนีรอยยิ้มเจ้าชู้นั้น
เธอหุงข้าว แล้วทำไข่เจียวหมูสับ และต้มจืดผักกาดขาวหมูสับง่ายๆ ดีที่ห้องมีเครื่องดูดควัน กลิ่นอาหารจึงไม่ติดที่นอน
ทรงกลดลุกขึ้นมาทานข้าวพร้อมๆเธอ ชมว่าใีมือพอใช้ ทานเสร็จก็แยกกันนั่งอ่านหนังสือคนละมุม ชาลิสาผ่อนคลายขึ้นเมื่อรู้ส่าเขาไม่ได้แสดงอาการหื่นจ้องแต่จะฟันเธอเหมือนที่เธอเคยกังวลก่อนหน้านี้—————————

 
พอถึงตอนค่ำหลังจากผลัดกันอาบน้ำเสร็จ ทรงกลดขึ้นไปนอนรอบนเตียง เรียกชาลิสาที่นั่งอ่านหนังสือบนโซฟาขึ้นมานอนข้างๆ ชาลิสาใจเต้นไม่เป็นจังหวะ ตื่นเต้นในสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้น
“มาเร็วๆสิ” ทรงกลดเร่ง
ชาลิสาเดินไปที่เตียงแล้วค่อยๆนั่งลง
“ฉันไม่ชอบคนที่เล่นตัว หรือมานั่งร้องไห้ให้หมดอารมณ์ เข้าใจมั๊ย” ทรงกลดบอกเอามือลูบต้นแขนชาลิสาไปมา
“อืม”
“แล้วฉันชอบคนที่พูดเพราะๆ เรียกฉันว่าพี่กลด และแทนตัวเองว่าสา เข้าใจมั๊ย” ทรงกลดบอก ชาลิสาพยักหน้าเข้าใจ
“ค่ะ...พี่กลด” ชาลิสาบอก เธอต้องจำใจยอมเพื่อให้เขาพอใจมากที่สุด
ทรงกลดดึงเธอเข้ามากอด
“ปิดไฟก่อนมั๊ยคะ” ชาลิสาถามเสียงสั่น ทรงกลดส่ายหน้า
“พี่อยากเห็นสาแบบเต็มตา” ทรงกลดบอกเสียงทุ้มต่ำ ชาลิสาขนลุก
ทรงกลดยืนขึ้นถอดเสื้อตัวเองออก แล้วถอดกางเกงให้เหลือแค่กางเกงบ็อกเซอร์ตัวเดียว เขาไม่ได้หุ่นดีมีกล้าม แต่เขาก็ไม่ได้มีพุง ชาลิสาเมินหน้าไปทางอื่น ทรงกลดถอดเสื้อเธอออก
“วันหลังไม่ต้องใส่ชั้นในนอนนะ พี่ไม่ชอบ” ทรงกลดบอกแล้วปลดตะขอเสื้อชั้นในแต่ยังไม่ถอดออก
ปกติชาลิสาก็ไม่ใส่ขั้นในนอนหรอก แต่เพราะไม่คุ้นเคยกับเขาคืนนี้เธอเลยใส่
ทรงกลดดันตัวเธอให้นอนลงที่เตียง คร่อมทับไว้
“ห้ามหลับตา” ทรงกลดบอก ชาลิสาเจ็บใจที่เขาบังคับออกคำสั่งกับเธอให้เธอทำในสิ่งที่รู้สึกน่าอับอาย
ทรงกลดก้มจูบชาลิสา เธอไม่ขัดขืนแต่ตัวเกร็ง และสั่นเทาเล็กน้อย ทรงกลดใช้มือลูบไล้ไปทั่ว ใช้ลิ้นสอดตวัดชิมในปาก พอใจในความหอมหวานของชาลิสา ชาลิสารู้สึกดำดิ่งลงสู่ห้วงน้ำลึก หายใจไม่ทั่วท้อง ทรงกลดผละออกจากปาก เลื่อนมาจูบที่ซอกคอ ชาลิสาขนลุกเกรียว ทรงกลดรู้แล้วว่าจุดอ่อนเธออยู่ที่คอ เขาใช้ปากพรมจูบไปทั่วแล้วถอดเสื้อชั้นในออก
ชาลิสาเผลอหลับตาพริ้มตอนที่เขาใช้ลิ้นตวัดยอดปทุมถัน ทรงกลดเกี่ยวเสื้อผ้าด้านล่างออกไปโดยที่ชาลิสาไม่รู้สึกตัว แล้วถอดของตัวเองตาม ปากและมือยังคงทำงานไม่หยุด ขาลิสาครางออกมาเบาๆแอ่นหน้าอกขึ้น
ทรงกลดทับร่างบางไว้เอาสะโพกถูไถไปในขณะที่จูบคอเธอไปทั่ว ชาลิสาลืมตาขึ้น ตกใจเล็กน้อยที่ตอนนี้เธอกับเขาเปลือยเปล่าตั้งแต่ตอนไหนไม่รู้
ทรงกลดเลื่อนปากลงไปจูบที่เนินอวบอูมนั้น ชาลิสาสะดุ้ง
“อย่าทำ มันสกปรก” เธอบอก ทรงกลดยิ้มไม่สนใจ เขาใช้ลิ้นตวัดติ่งชมพูเหนือร่องนั้น สายตาจับจ้องไปที่ใบหน้าของเธอ ตอนนี้เธอกัดปากล่างด้วยความเสียวซ่าน ครางออกมาเบาๆ
ทรงกลดใช้ลิ้นแยงเข้าออกสักพักแล้วเปลี่ยนเป็นใช้นิ้ว แล้วมองนิ้วของตัวเองที่เข้าออกอย่างพอใจ
ชาลิสาก้มดูสิ่งที่ทรงกลดทำ หน้าแดงด้วยความอับอายที่ร่างกายเธอตอบสนองกับนิ้วเขาแบบนั้น เธอเหลือบไปเห็นแท่งแข็งแรงของเขา มันแข็งตั้งโด่พร้อมที่จะล่วงล้ำเข้าไปทุกเมื่อ
ทรงกลดจ้องชาลิสาที่มองแท่งสวาทนั้นอย่างตกตะลึง เขาดึงเธอลุกขึ้นมา
“อมให้พี่หน่อย” ทรงกลดบอก
ชาลิสาตกใจ มันเป็นครั้งแรกของเธอ เขาก็บังคับให้เธอต้องใช้ปากกับเขาแล้ว
“สาไม่เคยทำ”
“ก็หัดไว้ จะได้ทำเป็น” ทรงกลดบอก ก่อนหน้านี้เธอเคยปฏิเสธความรักจากเขามาหลายครั้ง ครั้งนี้ถึงทีเขาทำให้เธออับอายบ้างแล้ว
“อย่าให้โดนฟันนะ ใช้ลิ้นกับริมฝีปาก ไม่ยากหรอก” ทรงกลดบอกแล้วกดหัวเธอลงไป
ชาลิสาฝืนทำอย่างพะอืดพะอม รังเกียจสิ่งที่กำลังทำอยู่ ทรงกลดยิ้มพอใจที่หญิงสาวที่เคยปฏิเสธตนเองต้องมาอยู่ในสภาพที่ต้องทำตามคำสั่งเขาทุกอย่าง
ทรงกลดดันให้เธอนอนลง ใช้นิ้วให้เธออีกรอบเพื่อเปิดทาง เขารู้ว่ามันคือครั้งแรกของเธอ เขาจึงไม่ได้เตรียมเครื่องป้องกันใดๆ
ทรงกลดชักนิ้วเข้าออกรัวๆจนเธอปลดปล่อยออกมาเต็มง่ามนิ้ว เขามองผลงานตัวเองอย่างพอใจ ชาลิสาหน้าแดงทั้งอายทั้งเจ็บใจแต่ก็ทำอะไรไม่ได้
ทรงกลดจับเธอกาวขาออก เตรียมจะสอดใส่
“ถุงยางล่ะคะ” ชาลิสาถามเสียงสั่น
“พี่จะหลั่งนอก” ทรงกลดบอกแล้วกดสะโพกลงไป ชาลิสาหลับตารู้สึกอึดอัด ทรงกลดค้างไว้สักพักก็เริ่มเคลื่อนสะโพก เร่งจังหวะเร็วขึ้นเรื่อยๆ
ชาลิสากัดฟันจ้องหน้าเขาตามที่เขาสั่ง สีหน้าเขาดูมีอารมณ์มาก เขามองเธอที่จ้องกลับมาตาปรือด้วยอารมณ์ที่พลุ่งพล่านไม่แพ้กัน กัดฟันครางในลำคอ
“ครางดังๆหน่อย” ทรงกลดสั่ง ชาลิสาครางเสียงดังตามที่ทรงกลดสั่ง เขาก็ได้ยินเสียงครางเขาก็ยิ้มพอใจ ครางออกมาด้วยความสุข ชาลิสาตัวเกร็ง ร้องออกมาเสียงดัง ตอดนัดเขาแน่น แล้วตัวอ่อนลง ทรงกลดรู้ว่าเธอนำไปก่อนแล้วก็เร่งเครื่อง แล้วชักออกมารูดปลดปล่อยน้ำขุ่นขาวเต็มหน้าท้องเธอแล้วทิ้งตัวนอนลง
ชาลิสาลุกเข้าห้องน้ำ เธออาบน้ำใหม่อีกรอบ กลั้นน้ำตาไม่ให้ไหล แล้วออกมาแต่งตัวด้วยเสื้อยืดและกางเกงขาสั้นขึ้นไปนอนข้างทรงกลดที่ตอนนี้ใส่บ็อกเซอร์ไว้ตัวเดียว ทรงกลดพลิกตัวมากอดชาลิสา สูดดมแก้มเธออย่างหลงใหล แล้วหลับไปอย่างมีความสุขโดยมีชาลิสาอยู่ในอ้อมกอด เธอนอนตัวเกร็งสักพักแล้วก็ค่อยๆหลับไป————————


 
ชาลิสาค้างคอนโดอยู่สามคืนแล้วสลับไปนอนที่บ้านท แล้วก็สลับมานอนที่คอนโดตามที่ทรงกลดโทรตาม
หลังสอบเสร็จ ชาลิสาก็รอฟังผลสอบและรอรับใบแสดงผลการเรียนกับใบรับรองจบ เพื่อนำไปสมัครงาน เธอดูงานไว้สามที่ แต่ไม่คิดจะไปทำบริษัทที่เธอไปฝึกงาน เพราะหัวหน้างานชอบฉวยโอกาสจับมือเธอหลายครั้ง เธออึดอัดใจและไม่คิดจะกลับไป
ทรงกลดได้งานทำที่บริษัทออกแบบที่พ่อของเขามีหุ้นส่วนอยู่ และย้ายมานอนที่คอนโดเป็นหลัก และบังคับให้ชาลิสาย้ายมานอนด้วย
ชาลิสาบอกพ่อแม่ว่าจะย้ายไปอยู่กับแฟน พ่อแม่ก็ไม่ได้ขัดอะไร บอกว่าถ้าพร้อมเมื่อไหร่ก็ค่อยพามาแนะนำตัว
ตอนนี้แม่ของชาลิสาหายดีแล้วและเริ่มทำงานได้ตามปกติ พ่อของเธอยังไม่วางใจอาการยังคงไม่รับงานที่ไกลมาก รับจ้างล้างแอร์ในบริเวณใกล้ๆในระแวกบ้านเท่านั้น
ชาลิสาได้รับวุฒิและไปสมัครงานทั้งสามที่ แต่ก็ยังไม่ได้รับเลือกทั้งที่เกรดเฉลี่ยเธอสูงมาก เหลือที่สุดท้ายที่ยังไม่ติดต่อกลับมา ชาลิสาเลยไปสมัครงานพาร์ทไทม์ที่ร้านกาแฟรอก่อน
ทรงกลดรู้แต่ก็ไม่ว่าอะไร ชาลิสาส่งเงินที่ทรงกลดให้เดือนละสามหมื่นบาท ให้พ่อแม่ใช้จ่ายเดือนละหนึ่งหมื่น และเก็บไว้อีกสองหมื่นเพราะต้องเอาไว้ให้พ่อแม่หลังจากที่ทรงกลดจะให้อิสระกับเธอ และเผื่อฉุกเฉินหากเธอยังไม่มีงานทำ
ชาลิสาใช้ชีวิตในคอนโดร่วมกับทรงกลดมาสามเดือนแล้ว เธอพยายามออกไปสมัครงานแทบทุกที่ที่เปิดรับสมัคร แต่ก็ไม่ได้รับการตอบรับเลย เธอยังคงทำพาร์ทไทม์ที่ร้านกาแฟเงินเดือนไม่ถึงหมื่น แต่ก็ยังดีกว่ารองานอยู่เฉยๆ ค่าใช้จ่ายในคอนโดทรงกลดออกเองทั้งหมด ชาลิสาเลยไม่ได้ใช้เงินเลยสักบาท
ทุกเช้าชาลิสาต้องทำอาหารเช้าให้เขาและจูบส่งเขาไปทำงานทุกเช้าตามที่ทรงกลดขอ ตอนเย็นก็ต้องรีบกลับมาทำกับข้าวไว้รอเขา จนกลายเป็นกิจวัตรประจำวันของเธอ
ชาลิสาเริ่มชินกับการมีทรงกลดในชีวิต วันไหนที่เขากลับดึกเธอก็จะกระวนกระวาย เป็นห่วงเขา หรือไม่ก็คิดมากว่าเขาจะไปกับผู้หญิงคนอื่นรึเปล่า
ทรงกลดเองที่ชอบชาลิสามาตั้งแต่ไหนแต่ไร พอได้เธอมาครอบครอง แม้จะเป็นการบังคับแต่ก็มีความสุข ไม่อยากให้ความสุขนั้นผ่านไป
เหลือเวลาอีกแค่สองเดือนเท่านั้น ทรงกลดเริ่มคิดหนัก ไม่อยากให้เธอต้องออกไปจากชีวิต
ชาลิสาเองก็ไม่ต่างกัน เหมือนเธอจะเริ่มรู้สึกมีใจให้ทรงกลดแล้ว แต่คิดว่าเขาเห็นเธอเป็นเหมือนนางบำเรอ เธอเลยไม่อยากให้เขารู้ว่าเธอคิดอะไร ไม่อยากให้เขาสมเพชเธอ
จนเวลาล่วงเลยไป ชาลิสาได้งานประจำทำแล้ว เงินเดือนเริ่มต้นที่หมื่นกว่าๆ แต่ก็ยังคงดูแลปรนนิบัติทรงกลดเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง
เหลือแค่เจ็ดวันที่จะครบกำหนด ทรงกลดเริ่มดื่มเหล้าและกลับดึกทุกวันติดต่อกันมาหลายวันแล้ว เพราะยังทำใจไม่ได้อีกไม่กี่วันเธอก็จะไปแล้ว เขาบังคับและข่มเหงเธอเอาไว้เยอะ เขาเข้าใจว่าเธอคงเกลียดเขาและนับวันรอที่จะไปจากเขาแน่นอน
ชาลิสารอทรงกลดกลับมา อุ่นอาหารไว้รอเขา พอเขามาถึงก็พยุงเขามานั่งเหมือนอย่างที่เคยทำ
“พี่กลดเมามาอีกแล้ว” ชาลิสาบ่น
“พี่มีเรื่องคิดนิดหน่อย”
“ทานข้าวมารึยังคะ”
“ยังเลย”
“งั้นทานพร้อมกันนะคะ สาก็ยังไม่ได้ทาน นอพี่กลดอยู่”
“อีกเจ็ดวัน” ทรงกลดพูดออกมา ชาลิสาชะงัก หันกลับมามองเขาที่กำลังจ้องมาที่เธอ
“สาคงนับวันรอที่จะไปจากพี่สินะ” ทรงกลดพูดอย่างปวดร้าว
“พี่กลดก็คงนับวันรอ ถึงจำได้ว่าเหลืออีกเจ็ดวัน” ชาลิสาพูดน้ำเสียงน้อยใจ แล้วกำลังจะตักข้าวใส่จานให้เขา ทรงกลดดึงเธอมา แล้วกอดเอาไว้
“สา”
“คะ”
“อยู่ต่อได้มั๊ย” ทรงกลดกระซิบข้างหูเสียงแผ่วเบา
“พี่ไม่ได้บังคับสา แต่พี่กำลังขอร้อง ขอร้องในฐานะคนที่รักสามาตลอดสี่ปี” ทรงกลดกำลังสารภาพความในใจ
“พี่ขอโทษที่ฉวยโอกาสครอบครองสาตอนที่สากำลังมีปัญหา พี่ยอมรับว่าตอนแรกกะจะสั่งสอนสาเล่นๆที่เคยปฏิเสธพี่มาโดยตลอด แต่พี่ก็ดันรู้สึกดีๆกับสา เห็นแก่ตัวบังคับให้สาได้อยู่กับพี่” ทรงกลดพูดระบายออกมาไม่หยุด ชาลิสาเงียบฟังใจเค้นโครมคราม ดีใจอย่างบอกไม่ถูกที่เขาสานภาพเหมือนว่าขาดเธอไปไม่ได้
“อีกแค่เจ็ดวัน สาก็คงจะทิ้งพี่ไปแล้ว พี่ไม่อยากให้ถึงวันนั้นเลย อยู่ต่อได้รึเปล่า พี่อยู่ไม่ได้ถ้าไม่มีสา” ทรงกรดพูดแล้วจับเธอเข้ามาจูบ โดยที่ยังไม่รอฟังคำตอบของเธอ เขากลัวคำตอบที่เธอจะบอก กับข้าวถูกทิ้งให้เป็นหมันอยู่บนโต๊ะ
ทรงกลดอุ้มชาลิสาวางไว้บนเตียงแล้วลงมือทำตามความปราถนา ชาลิสาคล้อยตามอย่างง่ายดาย หลังๆเธอเต็มใจและคล้อยตามเสมอ เหมือนอย่างครั้งนี้
บทรักดำเนินไปตามความปรารถนาของทั้งสองฝ่ายและสิ้นสุดลงในที่สุด
ทรงกลดหลับไปในทันทีหลังจากเสร็จกิจ ชาลิสาไปอาบน้ำ เธอเคยกินยาคุมแล้วเวียนหัว ทรงกลดเลยให้เธอเลิกทาน แล้วใส่ถุงยางแทน แต่บางครั้งเขาก็ไม่ใส่ ใช้วิธีนับวันก่อนเจ็ดหลังเจ็ด
แต่ชาลิสารู้สึกไม่ดี เธอนึกขึ้นได้ว่าประจำเดือนไม่มาจะสองเดือนแล้ว แต่มันมาช้าเสมอเธอเลยไม่ได้คิดอะไรมาก
แต่เช้านี้เธอรู้สึกเวียนหัวแปลกๆ มองดูทรงกลดที่หลับยังไม่ตื่น วันนี้วันอาทิตย์เธอไม่อยากปลุกเขา
ชาลิสาลงไปซื้อโจ๊กและแวะซื้อที่ตรวจครรภ์มาด้วยสองอันกันพลาด
พอถึงห้องเธอก็ลองตรวจดู ลุ้นสุดตัวว่าจะท้องรึเปล่า แล้วผลออกมาเป็นสองขีด ชาลิสาไม่รู้จะดีใจหรือเสียใจดี เธอรู้แล้วว่าทรงกลดรักเธอ แต่เขาจะรับผิดชอบลูกในท้องเธอมั๊ยนั่นเธอไม่รู้
ชาลิสาตรวจอีกรอบผลก็ออกมาเป็นอย่างเดิม เธอทิ้งที่ตรวจครรภ์ลงขยะแล้วนั่งทำใจอยู่ในห้องน้ำสักพัก
ทรงกลดตื่นขึ้นมา เขาจำเหตุการณ์เมื่อคืนได้ว่าเขาสารภาพรักเธอไปและขอให้เธออยู่กับเขา
ทรงกลดมองไปเห็นถุงโจ๊กวางไว้ เขาจับดูมันยังร้อนอยู่ มองไปที่ห้องน้ำคาดว่าชาลิสาอยู่ในนั้น
สักพักเธอเดินออกมา ทรงกลดกำลังแกะโจ๊กไว้รอ มองชาลิสาด้วยแววตาที่อ่อนโยน
ชาลิสาเดินมานั่งที่เก้าอี้ ทรงกลดเลื่อนถ้วยโจ๊กให้เธอ ต่างคนต่างกินโจ๊กกันเงียบๆ ชาลิสาเวียนหัวแต่ไม่ได้รู้สึกอยากจะอาเจียนเหมือนอย่างในละคร
เธออยากบอกทรงกลดแต่ก็ไม่รู้ว่าบอกยังไง ทรงกลดเห็นเธอเงียบผิดปกติ คิดในแง่ร้ายว่าเธอคงลำบากใจที่จะอยู่กับเขา จนทานเสร็จ ชาลิสาก็เก็บถ้วยไปล้าง เสร็จแล้วก็มานั่งบนโซฟาข้างๆเตียง
“สา เรื่องที่พี่พูดไปเมื่อคืน พี่ไม่ได้บังคับสานะ ถ้าสาลำบากใจ พี่ก็ขอโทษด้วย” ทรงกลดบอก นั่งลงข้างๆชาลิสา
ชาลิสากลับตา ตัดสินใจจะบอกเขา แต่หาจังหวะอยู่
“พี่รักสานะ”
“พี่กลดค่ะ ถ้าสาบอกอะไรพี่กลด แล้วพี่กลดรับได้ สาจะอยู่กับพี่กลด แต่ถ้าสาบอกพี่กลดไปแล้ว พี่กลดรับไม่ได้ สาก็พร้อมจะไป” ชาลิสาบอก ทรงกลดทำหน้าสงสัย
“สากำลังจะบอกอะไรพี่”
ชาลิสาหันไปจ้องหน้าเขานิ่ง แล้วตัดสินใจพูดออกมา
“สาท้องค่ะ สาตรวจเมื่อเช้านี้ ถ้าพี่กลดไม่อยากรับผิดชอบ สาก็ไม่ได้ว่าอะไร สาคิดว่าวาเลี้ยงเขาเองได้” ชาลิสาบอกเสียงสั่น
ทรงกลดอึ้ง ไม่ใช่ว่าเขารับไม่ได้ แต่เขากำลังดีใจจนทำตัวไม่ถูกอยู่ต่างหาก ทรงกลดไม่พูดอะไร เขาเดินไปหยิบกุญแจรถแล้วรีบออกไปจากห้องด้วยความตื่นเต้น จนลืมบอกชาลิสาไปว่าเขายินดีรับผิดชอบและดีใจมากแค่ไหน
ชาลิสาเห็นท่าทีของเขาก็ร้องไห้โฮ เข้าใจว่าเขารับไม่ได้ เธอตั้งสติสักพักก็ตัดสินใจกลับไปหาพ่อแม่ที่บ้าน
ทรงกลดขับรถมาหาบิดาบอกว่าทำผู้หญิงท้อง ให้บิดาไปขอผู้หญิงให้หน่อย ทรงพลตกใจด่าลูกชายลั่น แต่เจอลูกอ้อนของลูกชายคนเดียวก็ใจอ่อน ทรงพลโทรหาชาลิสาเธอไม่รับ คิดได้ว่าเมื่อเช้าออกมาโดยไม่ได้พูดอะไรกับเธอ ทรงกลดเลยเช็คดูตำแหน่งในมือถือพบว่าเธออยู่ที่บ้าน
ทรงกลดบอกให้บิดาแต่งตัวไปบ้านของชาลิสาตอนนี้เลย แล้วเขาก็ขึ้นไปเปลี่ยนชุดบนห้องของตัวเอง
ทรงพลตามใจทรงกลดตั้งแต่เขาเสียแม่ไป และยังตามใจจนถึงทุกวันนี้ เขาเตรียมเครื่องประดับมีค่าและแหวนแต่งงานของอดีตภรรยาไปด้วย
ทรงกลดพาทรงพลมาที่บ้านของชาลิสา พ่อของเธอตกใจที่ทรงพลและทรงกลดมาหาที่บ้าย แต่ก็ต้อนรับเป็นอย่างดี
ทรงพลนั่งที่ห้องรับแขก พ่อแม่ของชาลิสามานั่ง สงสัยว่ามาด้วยเหตุผลไหน ทรงพลจำพ่อของชาลิสาได้ แต่ก็ไม่ได้พูดอะไร
ทรงกลดมองหาชาลิสาไม่เห็น เขาเข้าใจว่าเธออยู่ห้องนอน
ทรงพลเริ่มพูดธุระที่มาในวันนี้ พ่อแม่ของชาลิสาตกใจ มองหน้าทรงกลดนิ่ง เขาคือแฟนที่ชาลิสาพูดถึง และตอนนี้ลูกสาวของพวกเขาท้อง ทรงกลดเลี่ยงที่จะบอกว่าเขาใช้เงินบังคับเธอมาเป็นเมีย
แม่ของชาลิสาขึ้นไปตามชาลิสาลงมา เธอเห็นทรงพลและทรงกลดก็ตกใจ สงสัยว่ามาทำอะไรที่บ้านของเธอ
“นี่เหรอว่าที่ลูกสะใภ้ ไปพาน้องมาไหว้พ่อสิกรด” ทรงพลกล่าว ชาลิสาใจเต้น ที่ทรงกลดให้พ่อของเขามาขอเธอจากพ่อแม่
ชาลิสานั่งที่พื้นไหว้ทรงพล หันไปมองหน้าพ่อแม่ ทรงกลดลดตัวนั่งที่พื้นตาม
“เอาแหวนนี้หมั้นน้องสิกรด” ทรงพลยื่นแหวนให้โดยไม่รอคำอนุญาตจากพ่อแม่ของชาลิสา
ทรงกลดหันไปมองพ่อแม่จองเธอที่พยักหน้าตกลง เขารับแหวนจากบิดา ถือแหวนขึ้นมา ขอมือจากชาลิสา
“พี่รักสานะ เรามาสร้างครอบครัวกันนะสา ให้โอกาสพี่ได้ดูแลสากับลูกนะ” ทรงพลบอก ชาลิสาน้ำตาไหล ยื่นมือให้เขา ทรงกลดบรรจงสวมแหวนให้เธอ
“สาก็รักพี่กลด” เธอบอกแล้วสะอื้นร้องไห้ปล่อยโฮออกมา
ทรงกลดดีใจกอดเธอไว้แน่น
ทั้งสองผละออกจากกัน มองตากันด้วยแววตาหวานซึ้ง แล้วโผกอดกันอีกรอบที่ต่างฝ่ายต่างรับรู้ความรู้สึกของกันและกัน ทรงกลดกระซิบบอกรักชาลิสาไม่หยุด เธอกอดเขาไว้แน่นส่งความรู้สึกผ่านอ้อมกอดของกันและกัน และยังส่งความรักไปยังสิ่งมีชีวิตเล็กๆที่กำลังจะถือกำเนิดขึ้นมา
“พี่สัญญาว่าจะรักและดูแลสากับลูกของเราให้ดีที่สุดนับจากนี้ และตลอดไป” ทรงกลดให้คำสัญญาอย่างหนักแน่นที่สุดเท่าที่เขาจะทำได้
บรรยากาศในบ้านอบอวลไปด้วยรอยยิ้มของว่าที่คุณปู่คุณตาคุณยาย และคู่รักคู่ใหม่ที่กำลังจะกลายเป็นครอบครัวที่สมบูรณ์ในอีกไม่ช้านี้
 
—————จบ————*

ออฟไลน์ therasak

 • Legend Member
 • *******
 • 2152
 • 638
  • ดูรายละเอียด
Re: อสูรร้ายพ่ายรัก cop
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 09, 2020, 11:30:09 pm »
อ่านแล้วมีความสุข ถึงพล๊อตจะอนุรักษ์นิยมแต่ก็ชอบ

*

ออฟไลน์ taton

 • Gold Member
 • *****
 • 1123
 • 224
  • ดูรายละเอียด
Re: อสูรร้ายพ่ายรัก cop
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 15, 2020, 11:40:50 am »
ชอบแนวนี้จัง จบแบบซึ้งๆ มีความสุขกันทุกคน

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ