นักศึกษาฝึกงานโดนราดหน้า cop

นักศึกษาฝึกงานโดนราดหน้า cop

 • 3 ตอบ
 • 4516 อ่าน
นักศึกษาฝึกงานโดนราดหน้า cop
« เมื่อ: สิงหาคม 10, 2020, 11:24:48 pm »
ช่วงปิดเทอมที่ผ่านมา หนูเองมีเวลาว่างเยอะค่ะ ก็เลยไปหาประสบการณ์และรายพิเศษทำในช่วงว่างๆ ไม่ใช่ไปเป็นเด็กดริ้งหรือเด็กอ่างนะค่ะ แต่หนูไปฝึกงานมา ^^

ต้องบอก ก่อนเลยนะค่ะ ว่าแฟนหนูชอบโชว์รูปโป๊คลิปโป๊หนูให้กับคนรู้จักหนูดูอยู่แล้ว แถมชอบให้หนูแต่งตัวโป๊ๆ ไปเรียนหรือออกไปข้างนอกอีก หลายๆครั้งหนูก็จะโดนบังคับไม่ให้ใส่กางเกงในหรือเสื้อในออกไปข้างนอกค่ะ และบางทีก็ยังโดนยัดของเล่นรีโมทเข้าไปในหีหนูอีก เวลาเปิดรีโมททีเรียกว่าหนูนี่แทบจะล้มทั้งยืนเลยค่ะ TT

ช่วงเวลาที่ หนูไปฝึกงานมา แฟนหนูก็ไม่เว้นค่ะ ชอบให้หนูใส่กระโปรงนักศึกษาสั้นๆและรัดๆไปฝึกงานทุกวัน ยิ่งสั้นแฟนหนูยิ่งชอบ พี่เค้าบอกว่าสะใจดีเวลาคนอื่นมองหนู แล้วอยากเย็ดหนู แต่ไม่ได้เย็ดถ้าพี่เค้าไม่อนุญาต หนูก็เลยต้องใส่สั้นประมาณนี้ไปฝึกงานทุกวันค่ะ ถ้าสั้นไปกว่านี้หนูคงโดนพี่ๆเค้าลากเข้าห้องเก็บเอกสาร หรือห้องเก็บของแล้วรุมเย็ดหนูเช้า กลางวัน เย็นในออฟฟิศทุกวันแน่ๆค่ะ ขนาดแค่นี้พี่ๆผู้ชายแทบจะไม่ได้ทำงานกันเลยนะค่ะ คอยมองหนู และมายืนคุยกับหนูที่โต๊ะตลอดเลย ยิ่งเวลาตอนหนูนั่งนี่กระโปรงก็จะยิ่งถกขึ้นมาสูง เรียกว่าถ้าไม่เอามือหรือเอาเสื้อคลุมเอาไว้ ก็เห็นกางเกงในเลยค่ะ หนูเองก็โรคจิตนิดๆนะ ยิ่งรู้ว่าคนมองยิ่งแกล้งนั่งไม่ระวัง เรียกว่าพี่ๆเค้าคงเห็นกางเกงในหนูกันทั้งออฟฟิศแล้วดีกว่าขณะ ที่เล่าให้แฟนหนูฟังอยู่นั้น แฟนหนูก็ให้หนูนั่งโชว์ให้ดูว่าเวลาอยู่ออฟฟิศนั่งยังไงบ้าง หนูก็เลยนั่งให้ดูค่ะ แต่หนูไม่ได้นั่งแหกถึงขนาดนี้ที่ออฟฟิศนะค่ะ นั่งแหกแบบโชว์พองามแบบน่ารักๆ และแกล้งทำเป็นนั่งไม่ระวังเฉยๆค่ะหนู ยังเล่าไม่จบเลยค่ะ แฟนหนูก็จับหนูลากขึ้นห้องละ ระหว่างที่แฟนหนูเดินตามขึ้นบันได หนูก็หันไปถามแฟนหนูว่าพี่เห็นกางเกงในหนูมั้ยค่ะ แฟนหนูก็พยักหน้าแล้วบอกว่าเห็น หนูก็เลยบอกแฟนหนูว่าอย่างนี้พี่ๆที่ออฟฟิศคงได้เห็นกางเกงในหนูกันหมดแล้ว แน่ๆเลย เพราะพี่ๆผู้ชายที่ออฟฟิศแต่ละคนนี่ ชอบเดินตามหนูเวลาหนูเดินขึ้นบันได และชอบให้หนูเดินขึ้น-ลง ส่งเอกสารตลอด ที่แท้พี่ๆเค้าจะคอยแอบดูกางเกงในหนูนี่เองพอ ถึงห้องก็จับหนูโพสต์ท่าถ่ายรูปโป๊หนูต่อค่ะ สงสัยจะไปอัพเดทและอวดให้เพื่อนๆพี่เค้าดูมั่งค่ะ ว่าได้แฟนเด็ก แถมได้เย็ดเด็กนักศึกษากะหรี่ร่านควยคาชุดอีก ไหนๆเพื่อนๆพี่เค้าก็เคยเห็นรูปโป๊หนูกันไปหมดแล้ว หนูเองก็เลยสู้กล้องค่ะกลัวไม่สวย ^^... แล้วแฟนหนูก็ถามหนูว่ากางเกงในตัวนี้ที่ให้ใส่ไปฝึกงานเป็นยังไงบ้าง หนูต้องบอกเลยค่ะ ว่ากางเกงในตัวนี้เวลาขยับตัวทีนี่ก็เสียวหีที โดยเฉพาะเวลาเดินนี่มันจะถูหีหนูตลอดเวลา เรียกว่าเรียกน้ำเงี่ยนหนูไหลทั้งวันเลย เลอะกระโปรงนักศึกษาไปหมด เวลาใส่กางเกงในตัวนี้ทีไรก็ต้องแอบไปช่วยตัวเองในห้องน้ำทุกทีเลยค่ะ มันไม่ไหวจริงๆ...แล้วพี่เค้าก็สั่งให้หนูช่วยตัวเองให้เสร็จให้ดู...แล้วก็ ขู่หนูว่าจะเอารูปโป๊หนูไปให้พวกพี่ๆที่ออฟฟิศที่หนูฝึกงานดู...หนูได้ยิน แล้วก็เสียวเลยค่ะ คือถ้าพี่เค้าทำจริง หนูคงโดนพี่ๆที่ออฟฟิศลากไปเย็ดทั้งวันแบบไม่เกรงใจแน่นอนค่ะ...เหมือนกับ ที่หนูเคยโดนแบล็คเมล์มาในอดีต พวกมันก็จะขู่หนู แล้วบอกว่าถ้าไม่อยากให้คนอื่นเห็นเพิ่มก็ทำตามมันซะ...หนักสุดที่หนูโดนมา ก็คือให้หนูไปโดน เพื่อนๆมันเรียงคิวเย็ด เวียนเทียนหนูจนถึงเช้ากันอย่างสนุกสนาน...
... พอหนูเสร็จแฟนหนูก็สั่งให้หนู อมควยให้พี่เค้าต่อ...แล้วก็ถามหนูว่า มีใครน่าเย็ดไหมที่ออฟฟิศ หนูก็พยักหน้าค่ะ ต้องบอกเลยค่ะว่ามีหลายคนน่ากินอยู่...
... แล้วก็ให้หนูขึ้น...แล้วบอกว่าให้หนูจินตนาการว่าหนูกำลังโดนควยพวกพี่ๆที่ ออฟฟิศอยู่...หนูนี่ยิ่งคิดก็ยิ่งเสียวค่ะ จนต้องคอยกัดเสื้อตัวเองเลย... เพราะมีพี่ๆหลายคน ชอบมาทำเนียนๆถึงเนื้อถึงตัวกับหนูที่ออฟฟิศ แล้วก็ชอบแอบดูกางเกงในหนูกันอีก...
... สักพักแฟนหนูก็ทนไม่ไหว..แล้วก็เลยขึ้นมาเย็ดหนูค่ะ...ระหว่างเย็ดหนูไป ก็ให้หนูจินตนาการและเรียกชื่อพี่ที่ออฟฟิศ คนที่หนูอยากโดนเย็ด และก็ให้หนูเล่าเรื่องไปว่าหนูโชว์พวกพี่ๆที่ออฟฟิศยังไง และโดนลวนลามทางสายตายังไงบ้าง...
...แล้วพี่เค้าก็สั่งให้หนูอ้าปากรับน้ำควยค่ะ...
... แล้วพี่เค้าก็ราดน้ำควยเต็มปาก เต็มหน้าหนูเลยค่ะ ให้สมกับการเป็นกะหรี่นักศึกษาร่านควย...ยังไม่พอเท่านั้นนะค่ะ แฟนหนูยังเอาควยมายัดปากต่อ และสั่งให้หนูทำความสะอาดควยให้พี่เค้าอีก...
...เรียกว่าหนูดูดควยพี่เค้าจนเกียงเลยค่ะ...
วัน สุดท้ายที่หนูฝึกงาน พวกพี่ๆผู้ชายก็อาสาพาพาหนูไปเลี้ยงที่ร้านเหล้าค่ะ แฟนหนูก็ไม่ได้ว่าอะไรนะ แถมยังสั่งให้หนูแต่งตัวไปเที่ยวโป๊ๆอีก แล้วบอกว่าเป็นการโชว์ทิ้งท้ายเพื่อเป็นการขอบคุณพวกพี่ๆเค้าที่คอยดูแลหนู เป็นอย่างดี แต่แฟนหนูก็สั่งให้หนูต้องใส่ของเล่นรีโมทไปด้วยนะค่ะ แฟนหนูบอกว่าเค้าจะตามไปที่ร้าน คอยดูหนูแล้วเปิดรีโมทเล่นระหว่างอยู่กับพวกพี่ๆผู้ชายที่ฝึกงาน

ร้าน เหล้าที่ไปเป็นร้านนั่งชิวๆค่ะ แบบโต๊ะเตี้ยๆแล้วมีโซฟาที่นั่งแล้วจมๆรอบโต๊ะ คืนนั้นหนูก็ใส่ชุดเดรสแบบว่าสั้นมากๆแถมรัดรูป แล้วยังมีของเล่นรีโมทอยู่ในหีหนูอีก เวลานั่งโซฟาทีเดรสหนูนี่ก็จะถกขึ้นมาแบบเสมอหีเลยค่ะ ส่วนพี่ๆเค้าก็นั่งประกบซ้ายขวาหนูค่ะ แล้วก็มีพี่อีกสามคนนั่งฝั่งตรงข้ามคอยส่องหีหนูอยู่ ส่วนตัวหนูเองก็ทำเป็นนั่งไม่ระวังบ้าง สลับขาไขว้ไปมา คือหนูอยากอวดกางเกงในลายลูกไม้บางๆสีขาวของหนูอ่ะค่ะ ส่วนแฟนตัวดีหนูนั้นก็นั่งถัดไปอีกสองสามโต๊ะ แต่เราทำเป็นไม่รู้จักกันนะค่ะ เวลายิ่งดึกยิ่งเมาพวกพี่เค้าก็ยิ่งถึงเนื้อถึงตัวหนูมากขึ้น แบบเนียนๆคุยไปก็เอามือมาลูบแขนลูบขาหนูไปค่ะ เวลาพี่ๆข้างๆหนูลุกไปเข้าห้องน้ำที
พวกพี่ๆที่นั่งฝั่งตรงข้ามก็จะแย่งกันมานั่งข้างหนู เรียกว่าเป็นคืนที่หนูเปลืองตัวมากค่ะ คงไม่ต่างอะไรกับเด็กดริ้งสักเท่าไหร่ ส่วนแฟนหนูนั้นก็คอยเปิดปิดรีโมทเล่นอยู่ห่างๆ เวลาเปิดทีหนูนี่นั่งไม่ติดเบาะเลย แล้วหนูก็บิดไปมา จนพี่ๆเค้าถามว่าเป็นอะไร เวลาแฟนหนูเปิดแรงๆที พี่ๆข้างๆนี้ก็จะรู้สึกได้ว่ามีอะไรสั่นอยู่ จนพี่ๆเค้าถามว่าโทรศัพท์หนูสั่นหรือเปล่า หนูก็บอกว่าหนูปิดเสียง เปิดสั่นไว้อ่ะค่ะ ยิ่งดึกหนูยิ่งรู้สึกมึนๆวูบๆแบบแปลกๆ แล้วหนาวๆร้อนๆไปทั้งตัวเลยค่ะ แถมน้ำเงี่ยนหนูนี่ก็ไหลไม่หยุดอีกด้วย

ตอนนั้นหนูรู้สึกได้ว่ากางเกงในหนูนี่ชุมไปด้วยน้ำเงี่ยน หนูรู้เลยค่ะว่าพี่ๆเค้าคงแอบมอมยาในแก้วเหล้าหนูแน่ๆ สงสัยคงหวังว่าจะมอมเหล้ามอมยาหนู แล้วลากหนูไปรุมเย็ดกันต่อแน่ๆ ตอนนั้นหนูรู้สึกเงี่ยนมากๆ มือไม้หนูนี่อยู่ไม่นิ่งเลยค่ะ คุยไปก็ลูบขาลูบตัวเองไป แถมยังมีมือพี่ๆเค้าคอยช่วยลูบอีก จนแฟนหนูเห็นทีท่าไม่ดีเลยโทรหาหนู แล้วบอกว่ากลับได้แล้ว พี่เค้าจะรออยู่ในรถหน้าร้าน หนูก็เลยบอกพี่ๆเค้าว่าหนูขอตัวกลับก่อนรู้สึกเมาไม่ไหวแล้ว พี่ๆเค้าก็อ้อนให้หนูอยู่ต่อ และก็ชวนไปกินต่อที่บ้านพวกพี่ๆเค้า

ตอนที่บอกว่าชวนไปกินตอนที่บ้านพวกพี่เค้านี่ หนูรู้เลยค่ะว่าถ้าหนูไปจะต้องโดนอะไรบ้าง คงโดนควยรอบวงแน่ๆ แถมอาจจะมีตามเพื่อนๆพี่เค้าที่ออฟฟิศมาเพิ่มอีก คิดแล้วก็เสียวค่ะ แต่หนูก็บอกว่าพี่ๆเค้าว่าแฟนหนูมารอรับหน้าร้านแล้วค่ะ ไว้คราวหน้านะ แล้วทำหน้าแบบอ้อนๆ พวกพี่ๆเค้าก็ดูเซ็งๆแบบผิดหวัง สงสัยคงหวังกันว่าจะได้เย็ดหนูกันคืนนี้แน่ๆ ก่อนกลับหนูก็ขอบคุณพวกพี่ๆเค้าที่คอยดูแลหนูเป็นอย่างดีช่วงที่ฝึกงาน และพามาเลี้ยงส่งอีก เพื่อเป็นการขอบคุณ หนูเลยกอดพวกพี่ๆเค้ากันคนละที เรียกว่ากอดแบบตัวติดตัวเลยค่ะ นมหนูนี่ได้ถูตัวพี่เค้ากันครบทุกคน ส่วนควยพี่เค้าก็ได้ถูหีหนูตอนกอด แถมบางคนนี่ควยแข็งมากค่ะ ส่วนมือพวกพี่ๆเค้าแต่ละคนก็มาแอบลูบตูดหนูอีก เรียกว่าคืนนั้นพี่ๆเค้าคุ้มมากค่ะ เหมือนมีหนูมาเป็นเด็กดริ้งให้ ได้ดูได้จับได้เสียวแต่ไม่ได้เย็ดนะคะ ^^

พอหนูขึ้นรถ แฟนหนูก็สั่งให้หนูให้ถอดเดรสหนูออกไม่ให้เหลืออะไรเลย แล้วก็ให้หนูช่วยตัวเองในรถไประหว่างที่พี่เค้าขับรถ แล้วแฟนหนูก็ถามว่าเงี่ยนมากไหม เห็นพวกนั้นแอบใส่ยาลงไปในแก้วเหล้าหนู สงสัยคงเป็นเพราะยาค่ะ หนูเองนี่เสร็จไปหลายน้ำมาก ยิ่งเวลาติดไฟแดงแล้วมีรถบรรทุกจอดข้างๆนี้เสียวมากค่ะ ไม่รู้ว่าเค้าเห็นหนูหรือเปล่าเพราะฟิล์มรถค่อนข้างใส แถมแฟนหนูยังมีแวะเติมน้ำมันต่ออีก แล้วก็โยนเสื้อคลุมตัวบางๆแบบซีทูสีขาวของหนู แล้วบอกว่าให้คลุมได้แค่นี้ หนูเองนี่คิดในใจ เสื้อคลุมตัวนี้ คลุมก็เหมือนไม่คลุม เพราะมันบางมากๆค่ะ แล้วแฟนหนูก็บอกให้เด็กปั๊มช่วยเช็ดกระจกอีก เด็กปั๊มเช็ดกระจกไปก็คอยแอบเหลือบมองหนูไป แถมยังค่อยๆเช็ดกระจก เรียกว่าช้ามากๆค่ะ เด็กปั๊มคนนั้นคงเห็นหนูแบบเต็มๆเลย พอออกจากปั๊ม แฟนหนูก็ควักควยออกมาให้หนูอมระหว่างที่แฟนหนูขับรถไปจนถึงบ้าน พอแฟนหนูจอดรถหน้าบ้านเสร็จ ก็ลากหนูลงจากรถแบบไม่ให้หนูไม่มีเสื้อผ้าเลย แล้วก็จับหนูเย็ดหน้าบ้าน ข้างรถพี่เค้าเลยค่ะ

หนูต้องบอกเลยค่ะ ว่าเป็นอีกหนึ่งคืนที่ทั้งเสียวและตื่นเต้นมาก หลังจากคืนนั้นพี่ๆเค้าก็ยัง LINE มาหาหนูเรื่อยๆเลยนะค่ะ แล้วบอกว่าคิดถึงหนูกันมาก ตอนที่หนูไม่อยู่ที่ออฟฟิศนี่ขาดสีสันไปเลย ให้มาเยี่ยมพวกพี่ๆเค้า หรือไม่ก็ออกมาดื่มเหล้ากับพวกพี่ๆเค้าบ้าง ก็ไม่รู้ว่าถ้าคืนนั้นแฟนหนูไม่แอบตามไปด้วย จะเกิดอะไรขึ้นบ้าง สงสัยคงไม่น่ารอดพวกพี่ๆเค้าแน่เลยค่ะ ยังไงหนูก็ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะค่ะ ใครมีที่ฝึกงานดีๆมาแนะนำ ก็แนะนำมาได้เลยนะค่ะ เพราะไม่รู้ว่าปิดเทอมหน้าหนูจะหาที่ฝึกงานได้หรือเปล่า หนูรับรองค่ะ ว่าถ้าหนูได้ไปฝึกงานที่ออฟฟิศพี่คนไหน ออฟฟิศนั้นจะไม่เงียบเหงาแน่นอน อิอิ แถมมีอะไรให้ดูทุกวันอีก เป็นอาหารตา^^*

ออฟไลน์ drof666

 • Veteran Member
 • ******
 • 1750
 • 606
  • ดูรายละเอียด
Re: นักศึกษาฝึกงานโดนราดหน้า cop
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 11, 2020, 06:43:52 am »
สมใจแฟนแน่ให้แฟนร่านควยขนาดหนักแบบนี้

*

ออฟไลน์ johnywalker

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3085
 • 14
  • ดูรายละเอียด
Re: นักศึกษาฝึกงานโดนราดหน้า cop
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 11, 2020, 12:14:21 pm »
ยั่วมาก ๆ ระวังจะโดนจริง ๆ ละ

*

ออฟไลน์ ppherbalife

 • Gold Member
 • *****
 • 1161
 • 61
  • ดูรายละเอียด
Re: นักศึกษาฝึกงานโดนราดหน้า cop
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: สิงหาคม 12, 2020, 12:22:46 pm »
อนาคตคงไม่รอดแฟนพาไปสวิิงแบบนี้

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ