คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 3 (โดนจีบ)

คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 3 (โดนจีบ)

 • 855 ตอบ
 • 22544 อ่าน
*

ออฟไลน์ Farewell

 • Junior Member
 • ***
 • 318
 • 1434
  • ดูรายละเอียด
คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 3 (โดนจีบ)
« เมื่อ: สิงหาคม 12, 2020, 03:11:50 am »
คำเตือน: เรื่องนี้เป็นแนว incest และ MILF หากใครไม่ชอบก็ผ่านได้เลยครับ

-----------------------------------------------

ตอนที่ 3

สามวันผ่านไป

เป้กับอีฟนั้นดูรักกันมากกว่าเก่า บทเรียนสอนจูบของวิภาทำให้อีฟหลงไหลในรสจูบของเป้สุดๆ แต่อีฟไม่รู้เลยว่า ที่เป้เก่งจูบได้รวดเร็วขนาดนี้เป็นเพราะเขากับติวเตอร์สาว เข้าคอสจูบกันมาตลอดสามวันแบบไม่มีพัก เป้นั้นจะเข้าหาวิภาก่อนเสมอ ทั้งเช้า กลางวัน เย็น ก่อนนอน ทั้งสองมักจะจูบกันอย่างดูดดื่ม จนรู้จังหวะของกันและกัน แต่แม่ลูกคู่นี้ก็ยังคงรักษากฏการจูบได้เป็นอย่างดี เป้ไม่มีการโดนตัวแม่เขาเลย ถึงแม้เขาจะอยากแค่ไหนก็ตาม

พัทกับแป้งก็แชทคุยกับวิภาตลอดไม่มีหยุด พยายามชวนเธอไปทำกิจกรรมข้างนอก ซึ่งวิภาก็ตกลงนัดวันกันเรียบร้อยแล้ว สาวสวยหลังจากช่วยตัวเองด้วยการสอดใส่คราวนั้นก็ทำให้เธอเตลิดไปเลย พอเธอจูบกับเป้เสร็จ เธอก็มักจะกลับห้องไปช่วยตัวเองต่อแบบเน้นแต่จุดจีสปอตมาสามวันแล้วทั้งๆที่แต่ก่อนช่วยตัวเองแค่เดือนละครั้งเท่านั้น อีกทั้งช่วงนี้วิภารู้สึกว่าการแต่งตัวเซ็กซี่มันเริ่มอึดอัดแล้ว เธออย่างแต่งตัวโป๊ๆมากกว่าเก่า แต่เธอก็ยังฝืนๆแต่งตัวเซ็กซี่ได้อยู่


วิภาแทบไม่อยากคิดเลยว่าหากต้องแต่งตัวเรียบร้อยไปเรียน มันจะอึดอัดขนาดไหน ตอนนี้วิภาอยู่ในชุดเสื้อกล้ามสีเทารัดรูป กับกางเกงขาสั้นสีชมพูดูเซ็กซี่แบบเด็กสาววัยรุ่นทั่วไป หากวันนี้เป้ไม่อยู่บ้าน เธอคงไม่แต่งตัวมิดชิดแบบนี้แน่นอน

“วันนี้แม่ไปไหนไหมครับ” เป้เดินออกมาจากห้องนอนพร้อมๆกับวิภาโดยไม่ได้นัดหมาย เขาอยู่ในชุดเสื้อกล้ามกับกางเกงบอลธรรมดา วิภาเห็นมัดกล้ามโผล่ออกมาหน่อยๆ

“ก็ อุ๊บ…”

ยังไม่ทันที่วิภาจะตอบ เป้ก็เดินมาจูบแลกลิ้นกับเธออย่างดูดดื่ม กลิ่นกายของสาวสวยทำให้เป้มีอารมณ์ ทั้งสองจูบบดปากกันอย่างรู้จังหวะ แลกความเสียวให้แก่กันเนิ่นนานราวๆห้านาที วิภายังคงเป็นคนนำจูบซะส่วนใหญ่เนื่องจากลีลาจูบของเธอดีกว่าเป้มาก ความสูงของเป้ทำให้วิภาต้องเงยหน้ารับรสจูบอันหอมหวานอย่างเคลิบเคลิ้ม ทั้งเป้และวิภากำหมัดแน่น ฝืนตัวเองสุดฤทธิ์เพื่อไม่ให้สัมผัสโดนตัวอีกฝ่าย แล้วทั้งคู่ก็ถอนจูบออกไป ใบหน้าทั้งสองแดงระเรื่อ พลางหายใจหอบเหนื่อย

“จูบทักทายตอนเช้าครับ” เป้เอ่ยยิ้มๆ ช่วงนี้เขารุกเธอหนักมากจนวิภาไม่รู้ว่าคิดผิดหรือคิดถูก ที่ยอมให้ฝึกจูบแบบนี้

“เดี๋ยวนี้ฝึกบ่อยจังนะ” วิภาแซว ร่างบางเอนพิงประตูห้องเพราะตอนนี้ขาเธออ่อนไปหมดแล้วจากรสจูบอันร้อนแรง

“วันนี้แม่สวยจัง” เป้เอ่ยชมพลางมองชุดที่วิภาใส่ด้วยสายตาเล้าโลม ช่วงนี้เขากล้าขึ้นมากๆ

‘เดี๋ยวนี้กล้าจังแหะ สงสัยต้องเพิ่มระดับการยั่วแล้วมั้ง’ วิภาคิด เธอรู้สึกว่าเป้กำลังเปลี่ยนจากแมวน้อยเป็นเสือเข้าไปทุกที

“วันอื่นไม่สวยเหรอ” วิภาพูดยั่วยวนพลางเลื่อนมือบีบเต้างามต่อหน้าเป้ ทำทีเป็นเช็คตัวเองอยู่ แต่ก็ส่งสายตาร้อนแรงไปให้

“วะ...วันอื่นก็สวยครับ” เป้ตอบตะกุกตะกัก

‘มากไปเหรอ ต้องลดสินะ’ วิภาเอามือออกจากเต้างามขึ้นมาลูบไหล่เนียนเบาๆ จนสายเสื้อหล่นออกจากไหล่เนียนสวย ทำเอาเป้มองอย่างตื่นเต้น

“อิอิ แล้ววันนี้ไม่ไปไหนกับหนูอีฟเหรอ” วิภากลับมายืนตามปกติ แต่ไม่วายแอ่นอกหรา อีกทั้งยังปล่อยสายเสื้อให้หลุดไว้แบบนั้น

“วันนี้วันหยุด อยากอยู่กับแม่มากกว่าครับ” เป้ยิ้มๆ เขาเริ่มทนไม่ไหวแล้ว

“อื้มมมมมมมม”
วิภาครางในลำคอเบาๆ เป้เข้ามาจูบแลกลิ้นกับเธออีกครั้ง ใบหน้าของเขาดันวิภาจนร่างบางต้องถอยแนบชิดไปกับประตู สาวสวยอยากเอาแขนคล้องคอชายหนุ่มไว้ แต่กฏต้องเป็นกฏ คุณแม่ยังสาวหายใจหอบแรง กำลังพ่นไฟสวาทออกมา หัวเริ่มหมุนไปกับรสจูบที่เป้มอบให้ ปากบางเผยอแลกลิ้นกันพัลวัน คราวนี้เป้เป็นฝ่ายนำบ้าง เขาขบริมฝีปากเธอเบาๆจนวิภาสยิวไปทั้งกาย เขาและเธอจูบกันนานกว่ารอบแรก แล้วทั้งสองก็ถอนจูบออกอีกครั้ง

“ฝึกอีกแล้วเหรอ” วิภาพยายามพูดตามปกติ แต่เรือนร่างตอนนี้สั่นไหวอย่างควบคุมไม่ได้ เธอกำหมัดแน่นจนมือขาวไปหมด นับวันเป้ยิ่งจูบเธอบ่อยขึ้นเรื่อยๆ

“กลัวลืมครับ” เป้ตอบยิ้มๆ

“เดี๋ยวนี้ติดแม่จังเลยนะ” วิภาแซว พลันเห็นเป้เขินอายหน้าแดง แล้วเธอก็รีบปลีกตัวเดินลงไปชั้นล่าง ส่วนเป้ก็ตามมาติดๆ วิภาต้องปรามเป้ลงบ้างแล้ว ไม่งั้นมีหวังได้จูบกันตลอดเวลาแน่ “อย่าติดแม่จนลืมแฟนนะ”

“ลูกติดแม่ก็มีเยอะแยะนะครับ” เป้พูดยิ้มๆ

“อิอิ แต่ไม่มีใครติดจูบกับแม่ตัวเองหรอก ไอ้ลูกชาย” วิภาเอ่ยแซวๆ ขณะที่เป้ก็ยังคงมองเรือนร่างเธอเช่นเดิม “วันนี้แม่ต้องไปเช็คบัญชีที่หอพักหน่อยนะ ฝากเป้ดูแลบ้านด้วย แม่ไปไม่นานหรอก”

“อ้าว เป้ไปด้วยได้ไหม”

“งานบ้านเราที่รับปากแม่ ทำเสร็จแล้วเหรอ” วิภาเตือน

“แฮะๆ ยังครับ ไม่ไปก็ได้” เป้ยิ้มอายๆ

“ต่อไปนี้เป้ต้องทำงานบ้านก่อนจะฝึกกับแม่นะ” คุณแม่ยังสาวคิดแผนการปรามเป้ได้แล้ว ไม่งั้นมีหวังถ้าวันไหนอยู่บ้านด้วยกันได้จูบกันทั้งวันไม่ได้ทำอะไรแน่ๆ

“แม่อ่ะ กฏเยอะจัง” เป้หน้ามุ่ย

“ไม่ทำก็ไม่ต้องฝึก” วิภาทำทีเป็นไม่สนใจ สายตาจับจ้องทีวีต่อไป

“ก็ได้ค้าบๆ” เป้รีบตกลงทันที เขาจับแขนสาวสวยเขย่าเบาๆ ง้อๆ

“ดีมาก” วิภายิ้มให้ทันที การคุมเป้สำหรับวิภาแล้ว มันช่างง่ายดายนัก “เดี๋ยวนี้ง้อเป็นแล้วเหรอ”

“แฮะๆ ก็ฝึกๆอยู่ครับ เผื่ออีฟงอน”

ตอนนี้ทั้งสองนั่งบนโซฟาดูซีรี่ย์กันตามปกติ วิภาลดดีกรียั่วยวนลงเพราะเธอเสียจูบไปสองรอบแล้วในวันเดียว สาวสวยรู้สึกว่าเป้มองเธออยู่แต่เธอก็ไม่ได้สนใจอะไรนัก ถึงแม้เธอจะยั่วเขาเพื่อให้เขากล้าขึ้นแต่เธอก็ยังคงมีระยะห่างอยู่เสมอ เป้มองขาอ่อนของวิภาอย่างเพลินตา กางเกงขาสั้นจุ๊ดแบบนี้ถูกใจเขาเช่นกัน ตั้งแต่วันนั้น เขาก็ไม่ได้เห็นแม่เขาใส่ชุดนักศึกษาอีกเลย ชายหนุ่มจึงเริ่มวางแผนให้แม่เขาแต่งตัวแบบนั้นอีก

“วันนี้เป้ว่าจะสมัครไอดีเฟซกับไอจีให้แม่นะครับ” เป้เริ่ม

“อ๋อ เคยบอกแม่นานแล้วนี่ นึกว่าลืมไปแล้ว” วิภาพูดพลางยืดแขนบิดขี้เกียจ โชว์วงแขนขาวเรียบเนียน ทำเอาเป้อดชื่นชมในความสวยของวิภาไม่ได้

“แม่กลับมาแล้วเป้จะถ่ายรูปโปรไฟล์ให้นะครับ” เป้บอกอย่างกระตือรือร้น

“ได้จ้ะ” วิภาบอกยิ้มๆ มือเรียวไล้เรียวขาสวยอย่างลืมตัว เรียกสายตาชายหนุ่มเข้าอย่างจัง

“จะให้เป้เลือกชุดให้เลยมั้ยครับ เป้จะได้เตรียมไว้ให้” เป้เสนอ ทำเอาวิภาเลิกคิ้วอย่างสนใจ อยากรู้ทันทีว่าเป้จะมาไม้ไหน

“ได้สิ ชุดไหนก็แล้วแต่เป้เลยนะ”

วิภากับเป้คุยกันได้ไม่นาน คุณแม่ยังสาวก็ไปอาบน้ำเปลี่ยนชุดเตรียมไปตรวจความเรียบร้อยของหอพัก เธอใส่กางเกงยีนสีดำตัวสั้นจุ๊ด แล้วใส่เสื้อเชิ้ตตัวใหญ่อีกที ชายเสื้อยาวลงมาคลุมกางเกงตัวสั้นพอดิบพอดี ทำให้หากมองจากภายนอก มันดูราวกับเธอไม่ได้ใส่อะไรข้างในเลย วิภามองขาเรียวสวยที่ยื่นออกมาจากชายเสื้ออย่างภูมิใจ เธอหมุนตัวเพื่อเช็คว่าไม่มีส่วนไหนของกางเกงแพลมออกมา ที่เธอทำแบบนี้เพราะการแต่งแบบนี้มันดูตื่นเต้นสำหรับผู้ชายมาก มันดูลุ้นตลอดเวลา สังเกตได้จากเป้ที่มองเธอตาค้าง


“รีบๆกลับมานะครับ” เป้บอก สายตามองลอดหน้าต่างรถมาสำรวจเรียวขาเธออย่างไม่เกรงใจ

“จ้าลูกรัก” วิภาโบกมือลา แกล้งไม่สนใจสายตาของเขา ก่อนจะขับรถออกไป

วันนี้คุณแม่ยังสาวต้องไปตรวจดูหอพักนักศึกษาแถวมหาลัยที่เธอเรียน ที่บ้านเธอสร้างหอพักไว้หลายแห่งมาก เป็นมรดกตกทอดกันมา ที่สำคัญคือวันนี้แป้งขอมาหาวิภาที่หอพักด้วย จากแชทที่วิภาคุย แป้งให้เหตุผลว่าอยากย้ายหอมาอยู่ใกล้ๆกับที่เรียน แล้วไหนๆวิภาก็กำลังไปแถวนั้น แป้งเลยอยากทั้งมาดูที่พักกับพาวิภาไปกินข้าวด้วยซะเลย

คุณแม่ยังสาวจอดรถที่หอพักในที่จอดของตัวเองโดยเฉพาะ เธอเช็คตัวเองในกระจกแล้วตรวจดูชุดที่เธอใส่พลางถอนหายใจอย่างอึดอัด ช่วงนี้เป้มักจะติดบ้านเสมอ ทำให้วิภาไม่ได้ใส่เสื้อผ้าแบบโป๊ๆตามที่ตัวเธอชอบเลย เป็นแบบนี้มาสามวันแล้วตั้งแต่เธอสอนเป้จูบ วิภาไม่ได้อึดอัดลูกชายตัวเอง แต่อึดอัดที่ตัวเธอไม่ได้ระบายความร่านในใจออกมาบ้าง

หนึ่งในเหตุผลหลักๆที่เธอหยุดมั่วผู้ชายได้ เป็นเพราะเธอแสดงออกทางอื่นแทน หนึ่งในนั้นคือการแต่งตัวสุดร่านตอนเธออยู่คนเดียว แต่หากจะให้เธอแต่งตัวโป๊ๆออกไปข้างนอก คุณแม่ยังสาวก็ไม่อยากทำแบบนั้น เพราะถึงเธอจะร่านแต่เธอก็รู้กาลเทศะ รู้ว่าไปที่ไหนควรแต่งตัวยังไง สาวสวยจึงหันเหไปแต่งตัวสไตล์เซ็กซี่แนววัยรุ่นสมัยใหม่แทน ซึ่งช่วงแรกๆมันก็ช่วยได้ แต่พอนานวันเข้าก็เริ่มรู้สึกอึดอัดอีกแล้ว

‘ทนเอาไว้วิภา แค่ฝืนแต่งตัวแนวนี้ไม่กี่วันเอง’ วิภาให้กำลังใจตัวเอง แล้วลงไปจากรถ

นักศึกษาชายหลายคนต่างพากันมองวิภา บ้างก็สะกิดให้เพื่อนหันมาดู พวกเขาเห็นสาวสวยสุดน่ารักเดินฉับๆเข้าหอพัก ต่างพากันมองขาเรียวยาวที่โผล่พ้นชายเสื้อแทบไม่คลาดสายตา ลุ้นกันทุกย่างก้าวว่าใต้นั้นมีอะไร แต่ก็ไกลเกินกว่าจะได้เห็น


สาวสวยเข้าไปในหอพักก็ไปรับพัสดุที่เธอสั่งไว้นานแล้ว แล้วก็ตรวจบัญชีตามปกติ เธอมาก่อนเวลานัดกับแป้งเพื่อที่จะได้มีเวลาเช็คบัญชีมากขึ้น หลังจากที่เธอทำงานเสร็จไม่นาน แป้งก็มาถึง สาวแป้งเดินเข้ามาในชุดเดรสสั้นสีเหลืองโชว์ขาอ่อนเรียวยาว สั้นไม่พอแถมกระโปรงยังบานอีก คอเสื้อคว้านลึกโชว์หน้าอกอวบใหญ่ คุณแม่ยังสาวคิดไม่มีผิดตั้งแต่เจอกันครั้งแรกแล้วว่าแป้งเป็นคนเปรี้ยวๆคนนึง แต่เธอไม่คิดว่าแป้งจะกล้าใส่สั้นแบบนี้ออกมาข้างนอก กระโปรงบานแบบนั้นวิภารู้เลยว่าหากเดินเร็วเกินไป เดรสสั้นจะเปิดอย่างแน่นอน


“ดีจ้าวิ” แป้งเดินมากอดวิภาแน่นราวกับไม่ได้เจอกันมานาน แล้วเธอก็ถอยออกมาดูวิภา มือของแป้งยังคงค้างอยู่ที่สะโพก “วิพอแต่งแบบนี้ ดูสวยนะเนี่ย”

“ขอบใจจ้ะ แป้งก็เซ็กซี่นะ” วิภาเอ่ยยิ้มๆ เธอรู้สึกเหมือนว่าแป้งกำลังจับเอวเธอเพื่อเช็คว่า ข้างในเสื้อเชิ้ตเธอใส่กางเกงหรือเปล่า

“ปกติก็แต่งแบบนี้แหละ มีวันนั้นวันเดียวที่เรียบร้อยเป็นพิเศษ” แป้งบอก เธอเลื่อนมือจากเอววิภา มาจับมือไว้ บีบแน่น “ชอบแบบไหนมากกว่ากันเหรอ”

“ชอบแบบนี้มากกว่า” วิภาบอกทันที ตอนนี้เธอเริ่มรู้สึกแล้วว่าแป้งไม่ธรรมดาแต่เธออาจจะคิดมากไปก็ได้

“ดีจัง” แป้งยิ้มอย่างดีใจ เธอส่งสายตาหวานมาให้ “เราไปดูห้องเลยไหม”

“อ่า ได้ๆ”

ปกติแล้วจะเป็นพนักงานพาลูกค้าดูห้อง แต่แป้งเป็นเพื่อนกับวิภา คุณแม่ยังสาวจึงพาแป้งเลือกห้องพักด้วยตัวเอง หอพักนี้เป็นหอพักหญิงล้วน เป็นตึกแบบ 4 ชั้น 3 ตึกต่อกันเป็นรูปเกือกม้าตามฮวงจุ้ย ห่างจากมหาลัยเพียงแค่ 1กม. นักศึกษาสาวๆส่วนใหญ่จะพักที่นี่จนเต็มแทบจะตลอดเวลาเพราะพ่อแม่ไว้วางใจให้พักแบบนี้ วิภาพาแป้งเลือกห้องพักซึ่งตอนนี้เหลืออยู่ 2 ห้อง

“ห้องนี้ใหญ่จัง เดือนละเท่าไหร่เหรอ” แป้งเดินมองดูรอบๆ

“เดือนละแปดพันน่ะ ห้องนี้ถือว่าแพงนะถ้าแป้งจะอยู่คนเดียว วิแนะนำอีกห้อง…”

“วินั่งสิ เราเลือกห้องนี้แหละ” แป้งพูดขัดขึ้นมา พลางตบไปที่โซฟาที่เธอนั่งอยู่

วิภาเดินมานั่งข้างๆเงียบๆ เธอเหลือบมองขาเรียวยาวของแป้งแวบนึงเพื่อเช็คว่าเดรสสั้นขนาดนี้เวลานั่งแล้วจะเป็นยังไง ปรากฏว่าเดรสมันบานคลุมขาทั้งหมด แต่ดูเหมือนว่าก้นของแป้งแทบจะแนบไปกับเบาะแทน พูดง่ายๆว่าเดรสสั้นบานๆ ตอนนั่งจะปิดหน้าแต่เปิดหลังแทน

“มีอะไรเหรอ” วิภาถาม แป้งหันมาสายตาจริงจัง จนวิภางุนงง

“วิรู้ไหมว่าเรามาทำไม” แป้งเริ่ม วิภามองปราดเดียวก็รู้ทันทีว่าอะไรจะเกิดขึ้น ถึงแม้เธอจะดูเด็ก แต่ความคิดของคุณแม่ยังสาวไม่ได้เด็กเหมือนหน้าตา

“แป้งเป็นเลสเหรอ” วิภาชิงถามขึ้นมาก่อนทำเอาแป้งตาโตอย่างประหลาดใจ

“ใช่ รู้ตั้งแต่เมื่อไหร่” แป้งกระพริบตาปริบๆ

“ไม่รู้หรอก แค่ตะหงิดใจเลยลองถามดู” วิภาบอก เธอเอื้อมไปกุมมือแป้งไว้ “ก่อนแป้งจะพูดอะไรฟังวิก่อนนะ”

แป้งพยักหน้า สายตามองวิภาอย่างจริงใจและตั้งใจ

“เอาแบบตรงๆเลยนะ วิจะบอกให้แป้งรู้ก่อนว่า วิมีลูกชายคนนึง” วิภาเอ่ยพลางสังเกตเห็นสีหน้าประหลาดใจของแป้ง “แบบนี้แป้งรับได้ไหม บอกได้เลยนะ วิไม่โกรธ”

“ตกใจเหมือนกันนะเนี่ย ไม่โกรธจริงเหรอ” แป้งเห็นวิภาพยักหน้าให้ สาวสวยกุมมือวิภาคืนพลางขยับเข้าใกล้วิภาอีกหน่อย “เอาจริงๆก็ไม่ได้เตรียมใจเรื่องนี้เลย แต่ขอแป้งคิดก่อนนะ”

“อิอิ ไม่ต้องเครียดขนาดนั้นก็ได้ วิชอบผู้ชายไม่ได้ชอบผู้หญิง” วิภาบอกพลางยิ้มหวานให้

“อ้าวววว เหมือนอกหักเลยแฮะ” แป้งเกาหัวเบาๆ นานๆเธอจะเจอสาวถูกใจทั้งที แต่พอเจอเข้า กลับไม่ได้เป็นเลสเหมือนเธออีก เป็นเลสแล้วหาแฟนที่เป็นเลสยากจริงๆ

“เรายังเป็นเพื่อนกันได้เนอะ” วิภาเอ่ยยิ้มๆ พลางแกว่งมือสาวแป้งเบาๆ

“แล้ววิสนใจอยากลองคบกับเลสรึเปล่า” แป้งไม่ลดละ เธอไม่ได้อยากเป็นเพื่อน เธออยากเป็นมากกว่านั้น

“ไม่จ้ะ” วิภาบอกแน่วแน่ แป้งได้แต่ถอนใจเสียดาย จนวิภาต้องรีบหาเรื่องอื่นคุย “แป้งทำงานอะไรเหรอ”

“เราเป็นพริตตี้มอเตอร์โชว์น่ะ” แป้งบอก วิภาทำหน้าสงสัยจนแป้งขำเบาๆ “อิอิ สงสัยล่ะสิว่ามาเรียนบริหารทำไม”

วิภาพยักหน้า สรุปคือแป้งเรียนจบบัญชีแล้วทำงานที่บริษัทแห่งหนึ่งเป็นงานประจำ ส่วนการเป็นพริตตี้เป็นงานอดิเรก เธอเล่าว่าการเป็นพริตตี้เหมือนได้ปลดปล่อยตัวเองออกมาจากกรอบที่พ่อแม่ตีไว้ตอนเธอยังเป็นเด็กๆ งานของแป้งคือยืนสวยกับเป็นพิธีกร ไม่ได้เปลืองตัวอะไรนัก อย่างมากก็แค่โดนมองลอดหว่างขาแค่นั้น ซึ่งเธอเซฟไว้อยู่แล้วจึงไม่เป็นปัญหาอะไร แล้วที่เธอต่อ ป.โท เพราะพ่อแม่เธอบังคับให้เรียนเพื่อกลับไปสานต่อธุรกิจที่บ้าน

“จะว่าไปวิก็เป็นพริตตี้ได้นะ” แป้งบอกพลางมองดูรูปร่างวิด้วยสายตาหื่นกระหายจนวิรู้สึกขนลุก คุณแม่ยังสาวไม่เคยเจอผู้หญิงด้วยกันมองด้วยสายตาแบบนี้มาก่อน

“เบาๆหน่อยแป้ง” วิภาปรามๆ “มองเพลินเลยนะ”

“อิอิ แล้วอยากลองเป็นดูไหมจ๊ะ แป้งพอจะรู้จักคนฝากเข้าไปนะ สวยๆแบบวินี่ผ่านแน่นอนรับรอง เผลอๆกลายเป็นตัวท็อปได้เลยนะเนี่ย” แป้งยืนยัน พลางวางมือเรียวสวยลงบนขาอ่อนเรียวยาวของวิภาเบาๆ

“ตัวท็อปนี่เด็กอ่างป่าวคะแป้ง” วิภาหยอกล้อ พลางจับมือแป้งออกจากขาแต่แป้งกลับกุมมือเธอแทน “วิว่าไม่ดีกว่า ไม่ถนัด”

“อิอิ ของแบบนี้ฝึกกันได้ แต่ถ้าเปลี่ยนใจบอกได้นะ” แป้งเขยิบมานั่งข้างๆวิภา แขนโอบเอวเธอช้าๆ เรียวขาสวยของสองสาวแนบชิดสัมผัสกัน เนื้อแนบเนื้อ รู้สึกถึงความเนียนนุ่มของอีกฝ่าย สาวแป้งได้กลิ่นหอมจางๆจากวิภา

“มือปลาหมึกจังเลยนะคะ” วิภาพูด แต่ก็ไม่ได้เขยิบหนีแต่อย่างใด คุณแม่ยังสาวพยายามฝืนทำตัวเรียบร้อยมานาน พอโดนแป้งรุกหนักๆเข้า ตอนนี้เธอเริ่มรู้สึกสนุกขึ้นมาบ้างแล้ว จึงเริ่มเพิ่มจริตการยั่วยวนลงไปนิดๆ

“ผู้หญิงเค้าก็สกินชิพแบบนี้เป็นปกตินี่คะ” แป้งบอกพลางส่งยิ้มและสายตาหวานเยิ้มมาให้ มือข้างหนึ่งโอบเอวบาง มืออีกข้างวางลงบนขาเรียวสวยแล้วค่อยๆลูบไปมาเบาๆ ใบหน้าสองสาวใกล้กันมาก

“จับธรรมดาอ่ะได้ค่ะ” วิภาบอก คุณแม่ยังสาวส่งสายตาร้อนแรงให้ จนใจของพริตตี้สาวเต้นแรงมือเรียวบีบขาวิภาแน่นจนเป็นรอยมือ วิภาลองยั่วผู้หญิงดูบ้าง เธอยังไม่เคยลองมาก่อน “อย่าลูบเยอะสิแป้ง เสียวขานะ”

“ชอบเหรอ” แป้งยิ้มๆ

“เสียวดี ขอวิลูบบ้างนะ” วิภาเอื้อมมือจับขาเนียนนุ่มของแป้งแล้วลูบบ้าง สาวแป้งสะดุ้งนิดๆ ขนอ่อนโดนไล้ไปมาจนขนลุกเกรียว คุณแม่ยังสาวรู้สึกว่าขาผู้หญิงลูบแล้วก็นิ่มดี มันเรียบเนียนน่าสัมผัส

แป้งเขยิบเข้ามาใกล้ขึ้น เธอยกขาขึ้นมาวางพาดขาวิภาไว้ข้างหนึ่ง ขาอ่อนเรียวสวยของสองสาวถูไถกันไปมา แป้งเม้มปากอย่างชอบใจ แต่แล้ววิภากลับจับขาเธอออกแล้วลุกขึ้นทันที

“ไปกินข้าวเถอะ เที่ยงแล้ว หิวแล้ว”
วิภาตัดบทเดินออกไป ดูเหมือนว่าเธอจะใช้จริตที่ยั่วผู้ชาย มายั่วผู้หญิงได้ด้วย คุณแม่ยังสาวไม่ได้คิดอะไรกับแป้งเลย เธอแค่อยากลองยั่วดูเฉยๆ พอรู้ว่าได้ผล เธอก็ผละออกมา เก็บจริตยั่วยวนอันน้อยนิดที่แสดงออกมาเอาไว้อีกครั้ง แล้วกลับมาแสร้งเป็นสาวเรียบร้อยต่อ ทิ้งให้แป้งงุนงงอย่างน่าสงสาร

‘คอยดูนะ ฉันจะทำให้เธอชอบฉันให้ได้’ แป้งคิดในใจอย่างดื้อรั้น

ไปยัง!!” วิภาเรียกอีกครั้งเพราะสาวแป้งไม่ตามมาสักที

“จ้าๆ”

สองสาวกินข้าวกันที่ร้านอาหารใต้หอพักของวิภาเอง และมื้อนี้วิภาก็เสนอตัวเป็นฝ่ายเลี้ยงไปตามระเบียบ ตอบแทนที่แป้งมาเช่าพักกับเธอ พอกินกันเสร็จ แป้งก็นัดวันเจอกันอีกกับคุณแม่ยังสาวทันที เล่นเอาวิภาส่ายหน้ากับการตื้อไม่เลิกของสาวนางนี้ แต่สำหรับวิภาแล้ว การมีเลสเบี้ยนมาจีบมันก็รู้สึกสบายใจดีเหมือนกัน ยังไงก็ไม่เสียหาย สองสาวลากันหน้าหอพัก แป้งจะขนของมาอยู่ที่หอนี้ในวันพรุ่งนี้เลย แล้ววิภาก็ขับรถกลับบ้านทันที เธอรู้สึกอึดอัดกับชุดที่ใส่อยู่สุดๆ อย่างน้อยกลับไปอาบน้ำสักหน่อยก็คงดี

วิภานึกถึงความรู้สึกตอนโดนแป้งลูบขาก็ทำให้เธอนึกถึงตอนเป้ลูบขาเธอเมื่อไม่กี่วันก่อน ความเสียวในรสจูบกับความเสียวตอนโดนลูบขากลับมาอย่างรวดเร็วในความทรงจำ ร่องเสียวเริ่มตอดหนุบหนับจนเธอเสียวซ่านอีกครั้ง ร่างบางเริ่มสั่นไหวหน่อยๆ รู้สึกอยากหาอะไรมายัดรูสุดๆ คราวนี้เธอมีอารมณ์เร็วกว่าเมื่อวานอีก สาวสวยอยากกลับขึ้นห้องไปเกี่ยวเบ็ดใจจะขาด วิภารีบเร่งเครื่องจนถึงบ้าน เห็นเป้รีบออกมาเปิดประตูรับทันที

“แม่หวัดดีครับ” เป้ยกมือไหว้ อย่างน่ารัก

“เป็นไง งานบ้าน… อุ๊บ”

พอวิภาลงจากรถยังไม่ทันพูดจบก็โดนเป้จู่โจมทันที ปากบางสวยเผยอออกรับการจูบอันดุดันของเป้ วิภามีอารมณ์มาตั้งแต่ข้างนอกอยู่แล้วจึงเริ่มตอบรับอย่างเร่าร้อน เธอม้วนลิ้นกับเป้พัลวัน สาวสวยจากตอนแรกเป็นฝ่ายตาม แต่ด้วยประสบการณ์ที่โชกโชนกว่า เธอจึงเป็นฝ่ายนำอย่างรวดเร็ว ริมฝีปากของทั้งคู่บดกันแนบแน่น เป้ดันหน้าเข้าหาสาวสวยจนเธอต้องถอยไปพิงประตูรถ สองแม่ลูกกำหมัดแน่น ฝืนตัวเองไม่ให้สัมผัสกันตามกฏ ร่องเสียวของคุณแม่ยังสาวตอดรัดรุนแรงจนเธอต้องหนีบขาเข้าหากันแน่น

“ซี๊ดดดดดดด อืมมมมมม” วิภาครางในลำคอ

เป้ใช้สองแขนดันประตูรถซ้ายขวาราวกับจะล็อคไม่ให้วิภาไปไหน มือเรียวของสาวสวยค่อยๆยกขึ้นมาช้าๆ รสจูบช่างหอมหวานจนทั้งคู่ไม่อยากหยุด สองแม่ลูกจูบไปเรื่อยๆไม่มีเบื่อ วิภาแยงลิ้นเข้าไปในปากของชายหนุ่มลึกมาก ริมฝีปากของทั้งคู่กดกันแน่น แลกความหวานให้แก่กันจนเป้ควยแข็งสุดๆ ใบหน้าทั้งคู่แดงก่ำ หายใจหอบแรง แขนสองข้างของวิภากำลังค่อยๆจะโอบเป้ช้าๆ แต่ก่อนที่จะเลยเถิดไปมากกว่านี้ วิภาก็รีบดันเป้ออกไป พลางหันหน้าหนี ดีที่บ้านมีกำแพงล้อม ไม่งั้นคนภายนอกได้เห็นฉากจูบของสองแม่ลูกแล้ว

‘เกือบหยุดไม่อยู่แล้ว’ วิภารำพึงในใจ พลางเหลือบมองเป้ที่กำลังมองมาที่เธอด้วยสายร้อนแรง สาวสวยเสียวไปทั้งกาย แต่พยายามเก็บอารมณ์ไว้ เป้ยังคงอยู่ในท่าเดิม ใกล้ชิด จนวิภาไปไหนไม่ได้

“ทำงานบ้านเสร็จยัง มาฝึกกับแม่เนี่ย” วิภาพูดทำลายความเงียบ เธอใช้แรงดันเป้ออกไปอีกทีจนเขาต้องถอยออกห่างไปเอง สำหรับคุณแม่ยังสาวแค่จูบคงไม่เป็นไรนัก แต่ถ้ามันเลยเถิดไปมากกว่านี้คงไม่ดี

“เสร็จแล้วสิครับ” เป้บอกยิ้มๆ

“ไหนขอดูหน่อยว่าขี้โม้รึเปล่า”

วิภาเดินเข้าไปในบ้านก็เห็นชุดนักศึกษาตัวเล็กๆ กระโปรงสุดสั้น แขวนอยู่กลางบ้าน สาวสวยเดินไปจับเสื้อพลิกไปมา มองอย่างสนใจ

“แม่ใส่สิครับ เดี๋ยวเป้ถ่ายรูปให้” เป้บอกพลางเดินไปหยิบกล้อง

“ชุดนี้เลยเหรอ” วิภาถาม ตอนนี้เธอรู้แล้วว่าเป้ชอบสาวในชุดนักศึกษาแบบสั้นๆ แบบนี้ยิ่งง่ายที่เธอจะยั่วเขาเข้าไปใหญ่

“ใช่ครับ” เป้บอกอย่างตื่นเต้น ท่อนเอ็นยังคงแข็งตุงเป้าจากรสจูบเมื่อครู่

 

-----------------------------------------------

ปล. ของขวัญวันแม่ครับ


เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ Wheel of Fortune

 • Senior Member
 • ****
 • 706
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 3 (โดนจีบ)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 12, 2020, 03:14:05 am »
ขอบคุณสำหรับของขวัญวันแม่ครับ เพิ่งอ่านตอนที่ 2 จบพอดี สุอยอดด

*

ออฟไลน์ Ebola_kawity

 • Junior Member
 • ***
 • 395
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 3 (โดนจีบ)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 12, 2020, 03:17:41 am »
ของขวัญนี่ซัก 2 ตอนได้มั้ยครับ รู้สึกค้างหนักจริงๆ

*

ออฟไลน์ mario

 • Senior Member
 • ****
 • 971
 • 198
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 3 (โดนจีบ)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: สิงหาคม 12, 2020, 03:27:30 am »
กะแล้วว่าแป้งต้องคิดอะไรกับวิ
ดูออกอาการอยู่ครับ

*

kamikazeatk

Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 3 (โดนจีบ)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: สิงหาคม 12, 2020, 03:40:44 am »
ขอบคุณสำหรับของขวัญครับว่าแต่เรื่องนี้ฮาเร็มไหมครับ !?!?

*

ออฟไลน์ Bigbogie

 • Full Member
 • **
 • 174
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 3 (โดนจีบ)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: สิงหาคม 12, 2020, 03:40:57 am »
เมื่อทนไม่ไหวน่าจะปล่อยสุดๆทั้งแม่ทั้งลูกชาย

*

ออฟไลน์ Yuuya

 • Full Member
 • **
 • 162
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 3 (โดนจีบ)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: สิงหาคม 12, 2020, 03:46:53 am »
มาแบบนี้ใครจะได้วิก่อนกันนะ ระหว่างเป้กับแป้ง 555 

*

ออฟไลน์ arsenyo

 • Veteran Member
 • ******
 • 1744
 • 465
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 3 (โดนจีบ)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: สิงหาคม 12, 2020, 03:50:10 am »
เจอสาวเลสสุดสวยไปละ เป้น่าจะจัดเพื่อนแม่นะ

*

ออฟไลน์ Bluemuffer

 • Senior Member
 • ****
 • 969
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 3 (โดนจีบ)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: สิงหาคม 12, 2020, 03:56:36 am »
จัดหนักเลยเป้

*

ven4586

Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 3 (โดนจีบ)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: สิงหาคม 12, 2020, 03:59:20 am »
เป้ควบ2เลยไหมซ่อมทอมด้วย

*

ออฟไลน์ wink

 • Senior Member
 • ****
 • 674
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 3 (โดนจีบ)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: สิงหาคม 12, 2020, 04:29:49 am »
ต้องเปลี่ยนเลสมาเป็นหญิงละอิอิ

*

ออฟไลน์ assasin_fc

 • Full Member
 • **
 • 131
 • 102
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 3 (โดนจีบ)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: สิงหาคม 12, 2020, 04:36:36 am »
 ::Glad::แม่วิสวยเซ็กซี่ตลอดเลย

*

ออฟไลน์ joelouis4647

 • Junior Member
 • ***
 • 267
 • 53
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 3 (โดนจีบ)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: สิงหาคม 12, 2020, 04:49:23 am »
ของขวัญวันแม่มีแค่เหรอ ต้องมีอีกน่าาา รอลุ้นครับ

*

ออฟไลน์ lolib

 • Full Member
 • **
 • 223
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 3 (โดนจีบ)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: สิงหาคม 12, 2020, 05:01:47 am »
ลุ้นหนักกับแม่ลูกคู่นี้จริงๆเลย

*

ออฟไลน์ biggiggog

 • Ultimate Member
 • ********
 • 4160
 • 1289
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 3 (โดนจีบ)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: สิงหาคม 12, 2020, 05:12:29 am »
ใจแข็งกันทั้งคู่เลยนะ
มาดูกันว่าใครจะหลุดอาการก่อนกัน
ขอบคุณครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ