ผลงานชิ้นโบว์แดง cop

ผลงานชิ้นโบว์แดง cop

 • 2 ตอบ
 • 3627 อ่าน
ผลงานชิ้นโบว์แดง cop
« เมื่อ: สิงหาคม 12, 2020, 11:44:49 pm »
ผมชื่อ นัทครับ...ผมเป็นอีกคนหนึ่งที่ชอบอ่านเรื่องการร่วมเพศกันระหว่างคนในครอบ ครัว....ซึ่งสาเหตุส่วนหนึ่งก็มาจากน้าสาวคนสวยของผมนี่ล่ะครับที่ทำให้ผม เกิดความใคร่อยากทดลองร่วมรักกับญาติพี่น้องขึ้นมา.... น้าสาวของผมคนนี้ชื่อน้าอรครับ...เธอเพิ่งแต่งงานไปเมื่อปีที่ผ่านมานี้ เอง....แม้อายุของเธอจะใกล้วัย 30 แล้วแต่รูปร่างหน้าตาของเธอยังน่าเย็ดมากๆครับ....ผิวพรรณของเธอขาวใสแถม หน้าอกหน้าใจก็อวบใหญ่ชวนมอง....ผู้ชายคนไหนเห็นแล้วไม่อยากมีอะไรกับเธอก็ ผิดปกติแล้วครับ....แต่ดูๆไปแล้วน้าอรก็หน้าตาคล้ายๆกับแม่ผมอยู่เหมือนกัน ....จุดนี้อาจจะเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ผมเกิดอารมณ์ทางเพศกับน้าอรก็ได้ เพราะตั้งแต่ผมเริ่มสนใจเพศตรงข้ามขึ้นมา....แม่ของผมก็กลายเป็นผู้หญิงที่ ผมอยากร่วมเพศด้วยมากที่สุดเพราะเธอเป็นคนสวยแถมยังนิสัยใจคอน่ารัก...เรียก ได้ว่าแม่เป็นผู้หญิงในฝันของผมเลย....ผมมักจะมีอารมณ์ทางเพศทุกครั้งที่ เห็นแม่ของผมแต่งตัวโป๊หรือมาสัมผัสถูกตัวผม...ซึ่งผมก็พยายามข่มใจเพราะรู้ ว่ามันเป็นเรื่องผิดศีลธรรมแล้วมุ่งความสนใจทั้งหมดมาที่น้องสาวของแม่ผมแทน ...น้าสาวคนสวยของผมเธอจึงตกเป็นเป้าหมายในการสมสู่ของผมไปโดยปริยายจนกระทั่งวันหนึ่งโอกาสของผมก็มาถึงเมื่อน้าอรของผมไม่สบายขึ้นมา....แฟนของ น้าอรก็ติดธุระอยู่ที่ต่างประเทศหลายอาทิตย์กลับมาดูแลเธอไม่ได้แถมหมู่นี้ ยังมีขโมยขึ้นบ้านแถวระแวกนั้นกันอยู่บ่อยๆ....แม่ผมเป็นห่วงน้องสาวจึงวาน ให้ผมไปอยู่เป็นเพื่อนน้าอรที่บ้านซึ่งผมก็รับอาสาทันที.โดยหลังจากเลิก เรียน(ผมเรียนอยู่ ม.6) ผมก็จะไปค้างที่บ้านของเธอทุกวัน....น้าอรป่วยเป็นไข้หวัดครับซึ่งอาการของ เธอก็ไม่ได้รุนแรงมากแต่ก็ทำให้เธออ่อนเพลียไม่ได้ไปทำงานหลายวันเลยทีเดียว ....ผมก็ช่วยดูแลเธอด้วยไม่นานเธอก็หายป่วย....แต่ผมนี่สิครับยังไม่หาย เงี่ยนเสียที....ทุกครั้งที่น้าอรใส่กระโปรงสั้นๆผมมักจะมีลุ้นอยู่เสมอที่ จะได้เห็นชั้นในลูกไม้เซ็กซี่ของเธอ.....น้าอรมักจะใส่กางเกงในสีขาวครับ ซึ่งป็นสีที่ผมชอบเสียด้วย...นั่งไม่ระวังทีไรทำผมเจี๊ยวแข็งทุกที...และทุก ครั้งที่น้าอรอาบน้ำผมก็มักจะแอบดูเธอเปลี่ยนเสื้อผ้าอยู่บ่อยๆ...ซึ่งเธอ มักจะไม่ปิดประตูห้องเวลาที่เธอถอดเสื้อผ้าเปิดโอกาสให้ผมแอบดูเธอได้อย่าง ง่ายดาย...น้าอรดูเซ็กซี่มากครับเมื่อเธอถอดเสื้อผ้าทีละชิ้น...จนผมอดไม่ ได้ที่จะงัดไอ้หนูของผมออกมาชักว่าวไปด้วย...


แต่ก็ไม่เคยได้เห็นน้าอรเปลือย กายหรอกครับ....เธอมักจะนุ่งผ้าขนหนูก่อนที่เธอจะถอดชุดชั้นในเสมอซึ่งทำให้ ผมเซ็งอยู่เหมือนกัน....จะตามไปแอบดูเธออาบน้ำก็ไม่ได้เพราะห้องน้ำที่บ้าน น้าอรค่อนข้างมิดชิด...ผมจึงได้แต่เอากางเกงในที่ถอดทิ้งไว้ของเธอมารูดท่อน เสียวเล่นเท่านั้น...ชั้นในของน้าอรยังมีกลิ่นหอมๆของเธอติดอยู่เลยซึ่ง กระตุ้นต่อมเงี่ยนของผมได้ไม่น้อยจนผมต้องน้ำแตกทุกครั้งที่ได้จินตนาการว่า ได้ร่วมรักกับเธอ....แต่ก็ไม่เคยคิดว่าจะปล้ำเธอหรอกนะครับเพราะยังไงเธอก็ เป็นน้องสาวของแม่ผมแต่แล้ววันหนึ่งตบะของผมก็แตกจนได้เมื่อผมกลับบ้านไปเห็นพ่อกับแม่ของผม กำลังร่วมรักกัน....วันนั้นแม่ของผมกำลังทำกับข้าวอยู่ในครัว...เธอสวม ชุดกระโปรงสีขาวน่ารักมาก...ที่สำคัญชุดของแม่ผมค่อนข้างบางเมื่อแสงลอด ผ่านทีไรเป็นได้เห็นเรือนร่างภายในของแม่ผมทุกที....วันนี้เธอสวมชุดชั้นใน สีดำเสียด้วยขนาดผมเป็นลูกชายแท้ๆยังเกิดอารมณ์ทางเพศเลยถ้าเป็นคนอื่นมา เห็นคงกระโดดเอาท่อนเอ็นมาจิ้มก้นเธอแน่....แต่ไม่นานคนอื่นที่ว่าก็มาถึง ....ไม่ใช่ใครที่ไหนเขาคือพ่อของผมเอง....เมื่อพ่อกลับมาจากทำงานก็เข้ามาหา แม่ผมในครัว...ปากก็ชมว่าแม่ผมสวยไม่ขาดปากจนแม่ผมหน้าแดงไปหมด....พ่อผม เดินเข้าไปกอดจูบแม่ผมทางด้านหลัง

เธอจึงหยุดทำกับข้าวแล้วหันมาจูบปากกับพ่อ ผมแทน....ผมซึ่งแอบดูอยู่ก็อดอิจฉาพ่อผมไม่ได้ที่มีเมียสวยขนาดนี้ถ้าผมจะมี แฟนสักคนก็คงจะนิสัยหน้าตาเหมือนแม่ของผมนี่แหละ....แต่ยังไม่วายที่ผมจะทัน คิดอะไรเลยเถิดพ่อผมก็ถกกระโปรงของแม่ผมขึ้นอย่างไม่มีปี่มีขลุ่ยเผยให้เห็น ก้นขาวๆที่ถูกชั้นในลูกไม้สีดำเซ็กซี่ห่อหุ้ม...แม่ผมพยายามขัดขืนเล็กๆแต่ ก็ยอมให้พ่อผมถอดเจ้ากางเกงในตัวน้อยออกแต่โดยดี...ร่องยาวของแม่ผมที่คล้อย มาทางด้านหลังจึงปรากฏแก่สายตาผมอย่างเต็มตา...รูรักของเธอแดงเรื่อน่าสอด ใส่มากครับแถมยังอยู่ในสภาพดีปิดสนิทเหมือนสาวๆอายุ20ต้นๆ(แม่ผมอายุ36ปี แล้ว)...แต่ยังไม่ทันที่ผมจะได้เชยชมพ่อผมก็ถอดกางเกงออกแล้วทิ่มท่อสืบ พันธุ์เข้าไปในตัวแม่ชองผมเสียแล้ว....พ่อผมพยายามซอยเอวกระเด้าแม่ผมช้าๆ ไม่นานก็แทงเข้าไปได้จนมิดด้าม....

พ่อร่วมรักกับแม่ผมอย่างอ่อนโยนต่างกับ ที่ผมเคยดูมาในหนังโป๊หลายๆเรื่องที่มักจะใช้วิธีรุนแรงในการร่วมเพศกัน ....แต่มันกลับทำให้ผมเกิดอารมณ์ใคร่ได้อย่างมากมายๆแตกต่างกับหนังโป๊ที่ เคยดูมาลิบลับ.....ท่อนเอ็นอันยาวของพ่อผมผลุบเข้าผลุบออกจากตัวของแม่ผม อย่างนุ่มนวลแต่ก็สร้างความเสียวกระสันให้แม่ผมไม่น้อย...สังเกตได้จากเสียง ครางอย่างมีความสุขและการเด้งสะโพกรับท่อนเอ็นของเธอ....การร่วมรักระหว่าง ทั้งคู่ดำเนินไปอย่างเรียบง่ายแต่ก็สามารถส่งแม่ผมให้ถึงจุดสุดยอดได้....ขา ของแม่ผมแทบจะยืนไม่อยู่เมื่อเธอถึงจุดกระสันแต่พ่อก็ประคองตัวเธอไว้แล้ว เร่งจังหวะซอยเอวให้ไวขึ้นจนถึงสวรรค์ตามแม่ผมไปติดๆ....พ่อผมกอดแม่เอาไว้ แน่นระหว่างที่ปล่อยน้องๆของผมเข้าไปในตัวเธอ....ทั้งคู่ค่อยๆประคองกันไป นั่งที่โต๊ะทานข้าวโดยที่พ่อผมยังเสียบท่อนเอ็นคาตัวเธออยู่และหยอกล้อกัน อย่างน่ารักจนผมอดอิจฉาไม่ได้....พ่อผมได้ปลดปล่อยความเงี่ยนที่สะสมออกมา แล้วแต่ผมยังคงมีความเงี่ยนที่ต้องระบายออกกับใครสักคน....แน่นอนคนที่จะมา ทดแทนแม่ของผมได้มีอยู่คนเดียวนั่นคือน้าอรนั่นเอง


เย็นวันนั้นผมรีบวิ่งออกจากบ้านตรงไปที่บ้านน้าอรทันที....วันนี้น้าเขยไม่ อยู่บ้านอีกเช่นเคยเป็นโอกาสดีที่ผมจะรวบหัวรวบหางน้าอรคนสวยในวันนี้ .....ไม่รู้เพราะความบังเอิญหรืออย่างไรที่ทำให้วันนี้น้าอรใส่ชุดกระโปรงสี ขาวเหมือนกับแม่ผมไม่มีผิด....แถมยังเป็นชุดที่บางจนเห็นชั้นในสีขาวภายใน เช่นกันทำให้ผมไม่สามารถเก็บความเงี่ยนที่สะสมไว้ได้อีกต่อไป...ผมตรงดิ่ง เข้าไปกอดน้าอรที่กำลังจัดชั้นหนังสืออยู่แล้วเอาท่อนเสียวของผมที่พองตัว เต็มกางเกงอัดเข้าไปในง่ามก้นของเธอ....ก้นของน้าอรนิ่มมากครับยิ่งบดสะโพก เข้าไปยิ่งเสียวอย่างบอกไม่ถูก...แถมน้าอรยังหันมายิ้มให้ผมเล็กๆโดยไม่ว่า อะไรยิ่งทำให้ผมได้ใจขยับสะโพกกระเด้าก้นเธอใหญ่แถมยังเอามือล้วงเข้าไปใต้ กระโปรงเธอด้วย...น้าอรตกใจมากเธอพยายามดิ้นให้หลุดพ้นจากพันธนาการของผม ...

แต่ก็สายไปเสียแล้วเมื่อสัญชาตญาณของเพศผู้เข้าสิงผม...เพศเมียทุกคนที่ อยู่รอบข้างจึงตกเป็นเป้าหมายในการสืบพันธุ์ของผมทันที....น้าอรพยายามดิ้น อยู่พักใหญ่แต่ก็สู้แรงของผมไม่ได้.......แต่ผมอยากจะร่วมเพศกับเธอในสภาพ ที่เธอยินยอมมากกว่า...จึงพยายามพูดคุยปลอบใจเธอพร้อมกับเล้าโลมเธอไปด้วย ... ผมรักน้าอรนะครับ....รักมานานแล้วด้วย....เป็นของผมนะครับน้าอร....เธอหัน มาตอบโต้ผมทั้งน้ำตาว่า...ถ้ารักน้าแล้วทำกับน้าอย่างนี้ทำไม....ยังไงเรา ก็เป็นน้าหลานกันนะ....แล้วน้าก็แต่งงานแล้วด้วย...ผมรู้นะครับว่าน้าเขย น่ะหลั่งเร็ว....เขาเคยมาคุยเรื่องนี้กับผม...น้าเขยไม่เคยทำให้น้าอรมีความ สุขบนเตียงเลยใช่มั้ยครับ....ผมรู้นะ....น้าอรอึ้งไปพักใหญ่เหมือนมีอะไร ค้างคาอยู่ในใจ....แต่ผมก็ไม่สนใจยังดำเนินการเล้าโลมกระตุ้นอารมณ์เธอต่อไป รอการตัดสินใจของเธอด้วยการสอดนิ้วแทรกผ่านกางเกงในเข้าไปในรูรักที่หว่างขา ของเธอ...

น้าอรไม่ได้ขัดขืนแต่อย่างใดแถมยังเลิกดิ้นให้หลุดจากอ้อมแขนผมอีก ด้วย....น้าอรคนสวยของผมคงห่างจากสามีของเธอมานาน....เธอโดนผมล้วงใต้ กระโปรงแป๊บเดียวก็แฉะเต็มหว่างขาไปหมด....ในที่สุดเธอก็พ่ายแพ้ต่อวิชา ดัชนีของผมตัวอ่อนระทวยน้ำแตกไหลนองเต็มหน้าขาทรุดลงกับฟื้น


ผมก้มลงไปหอมแก้มน้าอรแล้วกระซิบบอกรักเธอเบาๆและขอร่วมเพศกับเธออีกครั้ง ....ก็...ก็...ก็ได้....แต่สัญญานะว่าจะไม่หลั่งข้างใน....นั่นเป็นคำพูด ที่ผมรอคอยมาตลอดหลายปี....ผมหอมแก้มเธอเบาๆอีกครั้งแล้วอุ้มเธอมาวางบนโซฟา ...ตัวของน้าอรสั่นเทาไปหมดเมื่อผมค่อยๆถอดชุดแสคของเธอออกจนเหลือแต่ชุด ชั้นใน....น้าอรเป็นผู้หญิงเรียบร้อยแต่ก็เซ็กซี่ในแบบของเธอ....เรือนร่าง ที่ขาวนวลของเธอและใบหน้าที่ละม้ายคล้ายแม่ของผมกระตุ้นอารมณ์ทางเพศของผม ได้อย่างประหลาด....ผมรีบถอดเสื้อผ้าแล้วจ่อท่อนเอ็นไปที่ปากของน้าอรทันที ....ราวกับรู้หน้าที่เธอใช้ริมฝีปากสัมผัสกับหัวหยักของผมอย่างแผ่วเบาจนผม ขาสั่นไปหมด....ลิ้นของน้าอรโลมเลียท่อนเสียวผมอย่างชำนาญจนผมไม่แปลกใจเลย ว่าทำไมน้าเขยถึงหลั่งไว....ก็เล่นเลียไข่เลียเอ็นของผมซะทุกซอกหลืบแบบนี้ ไม่น้ำแตกคาปากก็แปลกแล้วครับ....ผมจึงรีบถอนท่อนเสียวออกจากปากของเธอก่อน ที่กระสุนจะลั่นแล้วเริ่มจู่โจมเธอบ้าง....

ผมค่อยๆปลดผ้าชิ้นน้อยที่เหลือ ของเธอออกทีละชิ้นเริ่มจากชิ้นบนที่ห่อหุ้มเต้าขาวๆกับหัวนมสีชมพูอ่อนของ เธอ...ไล่ลงมาจนถึงใต้สะดือก็มาถึงผ้าชิ้นที่สอง....ผมตื่นเต้นจนมือสั่นไป หมดตอนที่รูดกางเกงในของเธอออกจากสะโพก....เวลาเหมือนหยุดนิ่งไปพักใหญ่ เมื่อผมเห็นร่องสวาทร่องยาวสีชมพูอยู่ตรงหน้า....มันยังอยู่ในสภาพดีเหมือน ไม่เคยผ่านการใช้งานเลยด้วยซ้ำ....ผมขยับเข้าไปคร่อมตัวเธอแล้วก้มลงไปจูบ หน้าผากเธอ....ส่วนท่อนเอ็นของผมก็จ่อไปที่ปากรูรักของเธอเตรียมพร้อมผสม พันธุ์....เมื่อทุกอย่างพร้อมผมจึงกดท่อสืบพันธุ์เข้าไปในตัวของน้าอร ....แต่ไม่ว่าจะพยายามยังไงผมก็ไม่สามารถสอดใส่ท่อนเอ็นเข้าไปในตัวของเธอ ได้ซะที...เธอคงจะตื่นเต้นกับการผสมพันธุ์ที่คาดไม่ถึงจนเกร็งไปทั้งตัวเลย ทำให้ช่องคลอดของเธอบีบตัวแน่นจนผมไม่สามารถสอดท่อน้ำเชื้อเข้าไปในตัวเธอ ได้....


ผมพยายามชวนคุยและหยอกล้อเธอเพื่อให้เธอผ่อนคลาย...ส่วนมือก็เค้นคลึงหัวนม เธอไปด้วยเพื่อกระตุ้นอารมณ์ทางเพศซึ่งก็ค่อนข้างได้ผล....ตัวของน้าอรค่อยๆ ผ่อนคลายขึ้นและเริ่มดูดปากแลกลิ้นกับผมอย่างเป็นธรรมชาติ....ส่วนขาทั้งสอง ข้างของเธอก็อ้าออกและไขว้กับตัวผมโดยอัตโนมัติเหมือนกับบอกกับผมว่าเธอ พร้อมผสมพันธุ์แล้ว....เปิดโอกาสให้ผมได้เสียบท่ออสุจิเข้าไปในตัวเธอทีละ น้อยจนแทงเข้าไปได้ครึ่งลำผมก็สามารถขยับซอยเอวได้ด้วยตัวเอง....น้าอร ครางออกมาเป็นระยะเมื่อผมบดท่อนเนื้อลงไปในร่างของเธอ....จนในที่สุดผมก็กด ท่อนเสียวเข้าไปในตัวเธอจนมิด...ผมยังคงชวนเธอคุยไปด้วยขณะที่ซอยเอวกระเด้า เธอ....

น้าอรตอบผมติดๆขัดๆเป็นระยะก่อนใช้แขนทั้งสองข้างคว้าคอผมไว้แน่น เมื่อผมเร่งจังหวะเร็วขึ้น...อูย...อูยๆ....ช้าๆหน่อยสิ...น้าเสียวนะ ...เสียงของน้าอรสั่นระทวยดูคล้ายเสียงของแม่ผมตอนกำลังถูกพ่อผมเย่อเหลือ เกิน....ทำให้ผมหน้ามืดขึ้นมากระหน่ำแทงท่อนเนื้อเข้าใส่ร่างของน้าอรอย่าง ไม่ยั้งจนน้าอรถึงสวรรค์นำผมไปก่อน....นัทเก่งจังเลย....ไม่เคยมีใครทำให้ น้ามีความสุขอย่างนี้มาก่อนเลย...อูย...เสียวจัง....น้าอรกอดผมเอาไว้แน่น และตอดรัดผมแรงขึ้นอีก....น้าอรก็สุดยอดเหมือนกันครับ....ของน้าอรฟิตดี เหลือเกินตอดผมจนจะน้ำแตกอยู่แล้ว.....น้าอรรีบร้องห้ามผมทันที...อย่านะ นัท.....อย่าหลั่งข้างในนะ....น้าไม่ได้คุมกำเนิดด้วย...เอาออกข้างนอกนะจ๊ะ ....ผมพยักหน้าให้หน้าอรแต่ในใจนั้นอยากจะปล่อยลูกๆเข้าไปในช่องคลอดของเธอ เหลือเกิน....น้าอรของผมช่างสวยน่ารักเสียจนผมแทบอดใจไว้ไม่ไหว....นี่ขนาด น้าอรไม่ก็คุมกำเนิดน้าเขยยังไม่มีปัญญาทำให้เธอท้องเลย....


ผมรู้ว่าเธออยาก มีลูกมากแต่สามีเธอกลับไม่มีน้ำยา...ผมจึงขออาสาเป็นพ่อพันธุ์ให้กับเธอ ....คงจะดีไม่น้อยถ้าหากว่าเธอตั้งท้องลูกของผม....ผมจึงแอบหลั่งน้ำรักเข้า ไปในตัวเธอหลายครั้งในระหว่างที่ผมกระเด้าเธอโดยที่เธอไม่รู้ตัวเลย....ผม พยายามกระเด้าต่อไปทั้งๆที่กำลังหลั่งอยู่ซึ่งมันทำให้ผมเสียวจนแทบขาดใจแต่ ผมก็อดทนเพราะอยากให้น้าอรท้อง....จนแน่ใจแล้วว่าผมฉีดน้ำเชื้อจนหมดไข่ทั้ง สองใบผมจึงถอนท่อนเอ็นออกมาแล้วแกล้งทำเป็นหลั่งที่หน้าท้องของเธอ....


น้าอรลุกขึ้นมาดูผลงานที่ผมฝากไว้....พอน้าอรเห็นผมน้ำแตกออกมานิดเดียวก็ หัวเราะใหญ่แล้วล้อผมว่าฮิฮิ....เจ้าหลานตัวแสบ....เย่อกันตั้งนานมีน้ำออก มานิดเดียวเอง...ช่วยตัวเองบ่อยละสิท่า......พร้อมกับคว้าเจ้าหนูของผมเข้า ปากไปดูดเหมือนเด็กๆ....ผมได้แต่ยิ้มแหยๆโดยไม่ได้บอกความจริงว่าลูกๆของผม กว่าครึ่งกระติกมันเข้าไปอยู่ในตัวเธอแล้วเพราะกลัวว่าเธอจะไม่ให้ผมเอาอีก ....จากวันนั้นมาผมก็กลายเป็นสามีของน้าอรไปอีกคน....วันใดที่น้าเขยไม่อยู่ ผมก็มักจะทำหน้าที่เป็นพ่อพันธุ์เข้าผสมพันธุ์กับน้าอรอยู่เสมอโดยแอบหลั่ง ข้างในตัวเธอทุกครั้งโดยที่เธอไม่รู้ตัวเลย....จนมาวันนึงเธอก็จับได้ว่าผม แอบหลั่งข้างในตัวเธอเพราะผมปล่อยน้ำเชื้อตื้นไปหน่อยมันจึงไหลออกมาจนน้าอร จับได้....แต่ก็สายไปเสียแล้วครับเมื่อน้าอรก็พบว่าตัวเองตั้งท้องไปเสีย แล้ว....เราทั้งคู่จึงปล่อยให้มันเลยตามเลย....แต่ผมก็โดนทำโทษด้วยการโดน หยิกเสียจนไข่เขียว....แต่ก็คุ้มค่าครับที่เห็นผลงานของตัวเองเป็นชิ้นเป็น อันขึ้นมา.

*

ออฟไลน์ sunnie06

 • Veteran Member
 • ******
 • 1596
 • 835
  • ดูรายละเอียด
Re: ผลงานชิ้นโบว์แดง cop
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 13, 2020, 01:52:25 am »
แอบปล่อยนํ้ายังไงไม่ให้รู้ตัว

*

ออฟไลน์ isocPPP

 • Full Member
 • **
 • 244
 • 240
 • sex is life
  • ดูรายละเอียด
Re: ผลงานชิ้นโบว์แดง cop
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 15, 2020, 03:36:58 pm »
เรื่อง+ภาพปลากรอบ
ผลงานชิ้นโบว์แดง จริง  ::JubuJubu::
 ::Thankyou::
sex is my life

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ