กว่าจะรู้เดียงสา cop

กว่าจะรู้เดียงสา cop

 • 3 ตอบ
 • 5284 อ่าน
กว่าจะรู้เดียงสา cop
« เมื่อ: สิงหาคม 15, 2020, 11:08:01 pm »


หนูมีเรื่องของหนูมาเล่าให้ฟังบ้าง ก่อนอื่นต้องขอบอกว่าหนูเป็นเด็กบ้านนอกที่ไม่ประสีประสาเท่าไหร่ แม้แต่อินเทอร์เนตถ้าแฟนหนูไม่ สอนให้เล่นหนูก็คงงมโข่งไม่รู้เรื่องรู้ราวแล้ว

หนูเข้ามาเรียนในกทม.แล้วก็ได้รู้จักกับแฟนที่นี่แหละค่ะ แต่เรื่องของหนูกับแฟนไม่มีอะไร น่าตื่นเต้นมากนัก ก็เป็นเหมือนคู่ของคนอื่นทั่วๆไปที่ได้มีอะไรกันเพราะโดนหลอกให้ไปที่บ้านของเขา แล้วเขาก็ใช้กำลังข่มขืนเอาจนหนู ขัดขืนไม่ได้ต้องยอมตามเขา เหมือนสูตรสำเร็จเลยมั้ยคะ หนูเลยขออยากเตือนผู้หญิงทุกคนนะคะถ้าหากแฟนชวนไปบ้านแล้วพาเข้าห้อง นอนละก็ รายไหนรายนั้นต้องโดนทุกราย ทางที่ดีหากไม่อยากเสียตัวก็อย่าได้อยู่ตามลำพังกับเขาเด็ดขาด อยู่ในสายตาของผู้ใหญ่ไว้ดีที่ สุดค่ะ แต่สำหรับหนูจะว่าขัดขืนก็พูดได้ไม่เต็มปากนัก เพราะหนูก็คุ้นเคยกับเรื่องอย่างว่าตั้งแต่อยู่บ้านนอกแล้ว พอโดนแฟนจี้ถูกจุดนิด เดียวก็อ่อนแล้วค่ะ ก็อย่างว่านะคะเด็กบ้านนอกอย่างหนูมันว่างมากไม่มีอะไรทำไม่มีห้างให้เดินโชว์หุ่นเหมือนในเมืองกรุง เพื่อนของหนู อายุ 15-16 มันก็มีผัวกันหมดแล้ว

เรื่องของหนูที่จะมาเล่าก็เป็นเรื่องตอนที่ยังไม่เข้ามาในกทม.นี่แหละค่ะ หนูขอเป็นตัวแทนเด็กบ้านนอก ส่วนใหญ่เปิดเผยเรื่องอย่างว่าให้ทุกคนรู้ว่าทำไมเด็กบ้านนอกอย่างหนูถึงมีผัวเร็วนัก ก็อย่างที่บอกแหละค่ะ คนบ้านนอกมันความรู้น้อย พ่อแม่หนูก็จบแค่ป.4 ยังดีที่มีที่นาและเงินทองบ้างจึงไม่ค่อยขัดสน (แต่เรื่องส่งให้หนูมาเรียนกทม.นี่เรื่องใหญ่ใช้เงินเยอะเลยละค่ะ) ที่ บ้านหนูมีพี่ชายอยู่คนนึง เราจะสนิทกันมากเพราะห่างกันแค่ปีเดียว
ตอนนั้นหนูอายุ 14 พี่ชายก็ 15 พี่กับหนูจะอาบน้ำด้วยกันมาตั้งแต่ เล็กๆ หนูยังเคยจับไอ้นั่นของพี่ชายดึงเล่นจนพี่ร้องลั่นบ้านอยู่ประจำ แต่พอพี่ชายเริ่มมีขนขึ้นที่ไอ้นั่นก็เริ่มมีท่าทีแปลกๆ ชอบมามองที่ก้น ที่จิ๋มของหนูแล้วไอ้นั่นก็แข็งเป็นลำชี้หน้าหนูอยู่เรื่อยๆ ตอนนั้นหนูก็ไม่รู้หรอกว่าทำไมของพี่ชายถึงแข็งอย่างนั้น


 แล้วพี่ชายก็ชอบมาขอ อาบน้ำให้หนูอยู่เรื่อย ถูนมบ้าง(ตอนนั้นนมยังไม่ขึ้นนะคะ)ถูจิ๋มบ้าง บางทีก็บีบก้นหนูแรงๆ บางทีก็เอานิ้วมาถูๆไถในร่องจิ๋มของหนู ตอน แรกๆหนูก็ไม่รู้สึกอะไรเพราะเป็นมือพี่ชาย แต่พอหลังจากที่หนูเริ่มมีหน้าอกใหญ่ขึ้น ขนที่จิ๋มหนูก็เริ่มขึ้นบ้างแล้ว หนูก็รู้สึกแปลกๆขึ้นมา มันเหมือนมีน้ำอะไรไหลออกมาจากจิ๋มค่ะ แถมมันก็หมดแรงขึ้นมาดื้อๆ พี่ชายทำแบบนี้กับหนูทุกวันจนวันหนึ่งหนูทนไม่ได้แล้วเลยบอกพี่ ชายไปว่าหนูเสียวมาก พี่ทำอะไรหนูเนี่ย พี่ชายก็บีบหน้าอกหนูไปเรื่อยๆ อีกมือก็แยงเข้ามาในรูร่องจิ๋มของหนู หนูสะดุ้งซี้ดปากเลยค่ะ พี่ ชายบอกว่าคืนนี้ให้ไปหาที่กระท่อมปลายนานะแล้วจะบอกว่าหนูเป็นอะไร หนูก็ไปค่ะ คืนนั้นพอไปถึงพี่ชายก็บอกให้หนูแก้ผ้าออก พี่ชายก็ แก้ผ้าตัวเองด้วย


พี่ชายบอกว่าลองดูนมดูจิ๋มตัวเองสิ มันเปลี่ยนไปใช่มั้ย แสดงว่าเราเป็นสาวแล้วหาผัวได้แล้ว ลองดูของพี่ชายสิ มันแข็ง แล้วแถมมีขนด้วยแปลว่าพี่ก็มีเมียได้แล้วเหมือนกัน ลองมาเล่นผัวเมียกันดูมั้ย หนูตอนนั้นก็คิดแบบเด็กๆค่ะว่าถ้าลองเล่นดูก็ไม่น่าเสียหาย ดี ซะอีกเวลามีผัวจริงๆจะได้ทำเป็นไม่ต้องอายผัวว่าเราจะทำอะไรเปิ่นๆ ให้พี่ชายสอนก่อนนี่แหละดีที่สุด ว่าแล้วหนูก็พยักหน้า พี่ชายก็มา จับนมของหนูบีบเล่นไปมา ที่จิ๋มของหนูก็โดนพี่ชายล้วงจนหนูต้องแอ่นก้นตามมือพี่ชายเลยค่ะ น้ำอะไรก็ไม่รู้ไหลออกมาจากจิ๋มของหนู พี่ ชายให้หนูนอนลงบนแคร่แล้วเอาลิ้นมาเลียๆที่ร่องปาดไปปาดมา น้ำของหนูมันยิ่งทะลักออกมาจนล้นเปียกง่ามขาไปหมด หน้าพี่ชายเลอะ ไปด้วยน้ำของหนู

 แล้วพี่ชายก็ลุกขึ้นมาจับไอ้นั่นของเขาที่แข็งเด่มาเสียบที่จิ๋มของหนูทันที มันเจ็บมากค่ะ พี่ชายกดเข้ามาโดยไม่สนเลยว่า หนูจะเจ็บจะร้องเสียงดังแค่ไหน แล้วไม่นานมันก็เข้าไปจนสุดค่ะ พี่ชายสาวสะโพกเข้าออกไม่กี่ทีก็ฉีดน้ำเข้ามาเต็มร่องของหนู หนูกำลัง เสียวๆอยู่ก็ต้องสะดุดค่ะ พี่ชายพอน้ำออกก็เลิกทำลงไปนอนแผ่หราอยู่ข้างๆ ตอนนั้นหนูก็ไม่เข้าใจคิดว่าเล่นผัวเมียมันจบแค่นี้ แล้วหนูก็ โดนพี่ชายทำอีกเรื่อยๆอยู่เป็นเดือนๆ แต่พอหนูกำลังเสียวๆได้ที่พี่ชายก็ฉีดน้ำอุ่นๆเข้ามาในร่องของหนูเสียแล้ว หนูรู้สึกเหมือนมันค้างๆ ยังไงก็ไม่รู้

แต่หนูก็ได้รู้จนได้เมื่อได้เจอกับเพื่อนของหนูคนนึง หนูเรียกเขาว่าเดี่ยว บ้านเดี่ยวอยู่ใกล้บ้านหนูค่ะ บางทีเราก็พาควายไปกิน หญ้าด้วยกัน วันนั้นเดี่ยวพาความมากินหญ้าเสร็จก็ไปยืนฉี่อยู่ในป่า หนูรู้สึกปวดเหมือนกันเลยตามเข้าไปนั่งฉี่อยู่ไม่ไกลจากเดี่ยว ซักพัก เดี่ยวเดินกลับมาก็เจอหนูนั่งฉี่อยู่ หนูก็ไม่ได้คิดอะไรเลยไม่อายเดี่ยว แต่เดี่ยวยืนมองหนูฉี่อยู่นานเลยค่ะ แล้วซักพักก็มีอะไรตุงอยู่ในกางเกง เดี่ยว หนูเห็นแล้วก็รู้เลยค่ะว่ามันคืออะไร หนูเริ่มอายบ้างเหมือนกัน พอฉี่เสร็จก็ยังไม่ได้ลุกแต่ถามเดี่ยวไปว่ามองอะไร แต่ตอนนั้นน้ำของ หนูมันไหลออกมาแล้วค่ะ


 เดี่ยวเข้ามาบอกกับหนูตรงๆว่าขอเย็ดทีได้มั้ย เห็นหนูนั่งฉี่แล้วมันเงี่ยนมาก หนูตอนนั้นก็มีอารมณ์เลยบอกว่า รีบๆหน่อยนะต้องกลับไปทำข้าวเย็น เดี่ยวก็บอกว่าแป๊บเดียวเท่านั้นแหละ แล้วเขาก็พาหนูไปหลังพุ่มไม้ เอาผ้าถุงหนูมาปูรองให้หนูนอน ถ่างขา ไอ้นั่นของเดี่ยวใหญ่กว่าพี่ชายอีก เดี่ยวเอามือมาถลกเสื้อหนูขึ้นมากองบนหน้าอกแล้วก็ดูดนมหนูแถมขบที่หัวนมด้วย มันเสียวกว่า ที่พี่ชายทำมากเลยค่ะ มือเดี่ยวก็บี้ไปที่แตดของหนู น้ำของหนูทะลักพลั่กๆออกมาจนแฉะเลยค่ะ เดี่ยวจูบปากหนูไปด้วย แล้วซักพักเดี่ยวก็ กดไอ้นั่นของเขาเข้ามาค่ะ มันคับแน่นกว่าที่พี่ชายทำมาก หนูร้องครางไม่เป็นส่ำเลยค่ะ ความรู้สึกมันสุดยอดกว่าพี่ชายหนูทำจริงๆ แล้ว เดี่ยวก็อึดมากด้วย ตอนแรกบอกว่าทำแป๊บเดียว แต่หนูรู้สึกมันนานมากเลยค่ะ แล้วหนูก็ได้รู้จักกับคำว่าจุดสุดยอด
จิ๋มของหนูมันเต้นขมุบ ขมิบตอดไอ้นั่นของเดี่ยวตุบๆเลยค่ะ น้ำของหนูมันไหลแตกทะลักพรวดๆออกมาเลย แล้วเดี่ยวก็กดสะโพกเขาเข้ามาแน่นเลยค่ะ น้ำอุ่นๆ จากเดี่ยวมันไหลทะลักเข้ามาในจิ๋มของหนูเยอะมาก เยอะกว่าพี่ชายอีก หนูรู้สึกได้เลยว่ามันร้อนวาบในท้องจนหนูน้ำแตกติดๆกันอีกครั้ง ซึ่งตอนที่พี่ชายของหนูทำหนูแทบไม่รู้สึกแบบนี้เลย อย่างมากก็แค่อุ่นๆในท้อง แต่นี่ถึงขนาดตัวเกร็งกระตุกเลยค่ะ แขนขาหนูหมดเรี่ยว หมดแรงลุกแทบไม่ไหวเลยค่ะ ขนาดเดี่ยวเอาไอ้นั่นออกไปแล้วหนูก็ยังรู้สึกเหมือนมันยังคาอยู่ข้างในเลยค่ะ หนูเดินขาถ่างๆกลับบ้านไป เลย โชคดีที่แม่ไม่สังเกตเพราะหนูพยายามเดินหนีบเต็มที่ หลังจากนั้นหนูก็บอกพี่ชายไปตรงๆเลยค่ะว่าหนูหาคนมาทำผัวแทนพี่ชายได้ แล้ว พี่ชายไม่ต้องทำอีกแล้ว พี่ชายก็เข้าใจค่ะแต่ก็ทำหน้าซึมๆนิดหน่อย


หนูทำกับเดี่ยวอีกหลายครั้งจนหนูใกล้จะเรียนจบเลยกะว่าจะบอก พ่อกับแม่เรื่องเดี่ยว ส่วนเดี่ยวก็กำลังจะบอกพ่อกับแม่ให้มาขอหนูไปเป็นเมียเหมือนกัน แต่ปรากฏว่ายังไม่ทันได้บอกพ่อกับแม่ก็จับหนูส่ง มาเรียนกรุงเทพซะก่อน หนูเลยต้องจากกับเดี่ยวมาอยู่กทม.นี่แหละค่ะ แล้วหนูก็ได้มาเจอแฟนใหม่ที่นี่ แฟนใหม่ของหนูทำให้หนูแทบจะ ลืมเดี่ยวไปเลยค่ะ ลีลาของแฟนหนูร้ายกาจทั้งลิ้นทั้งนิ้วเลยค่ะ แถมไอ้นั่นก็ใหญ่ยาวกว่าของเดี่ยวลิบลับเลยค่ะ อึดกว่าด้วย (อย่างที่บอก ตอนต้นนะคะว่าโดนหลอกมาห้องแฟนแล้วก็โดนใช้กำลังจนต้องยอม)

หนูมาอยู่หอพักนี่แทบไม่ได้กลับหอเลยค่ะเพราะมาค้างอยู่กับแฟน จนแทบจะย้ายข้าวของมาครบหมดแล้วล่ะค่ะ มาอยู่ที่นี่หนูแทบจะไม่ได้เว้นจากเรื่องเซ็กส์เลยค่ะยกเว้นวันที่มีประจำเท่านั้นเอง พักหลังๆ หนูเริ่มเจอปัญหาจิ๋มหลวมค่ะเลยต้องเพลาๆลงบ้างแล้วก็หันมาใช้เทคนิคการขมิบตามที่แฟนแนะนำ ก็ได้ผลบ้างค่ะประกอบกับเราทำกัน น้อยครั้งลง ตอนนี้เกือบเหมือนเดิมแล้วค่ะ ทำกันทีไรก็กระชับทุกทีจนแฟนติดใจเลยค่ะ*

ออฟไลน์ ppherbalife

 • Gold Member
 • *****
 • 1154
 • 61
  • ดูรายละเอียด
Re: กว่าจะรู้เดียงสา cop
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 16, 2020, 01:05:20 pm »
แบบนี้ก้อเป็นงานแล้วไม่ต้องสอน

*

ออฟไลน์ johnywalker

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3085
 • 14
  • ดูรายละเอียด
Re: กว่าจะรู้เดียงสา cop
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 16, 2020, 05:15:02 pm »
เรื่องจริงนะครับ ที่ผู้ชายชวนมาบ้านเนี่ย เพราะผมก็เคย 5555

*

ออฟไลน์ archi ongtong

 • Ultimate Member
 • ********
 • 4370
 • 3
  • ดูรายละเอียด
Re: กว่าจะรู้เดียงสา cop
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: สิงหาคม 17, 2020, 11:18:39 am »
กว่าจะรู้เดียงสาก็หลวมซะแล้ว

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ