เสือน้อยค่อยๆล่า 2_ช่วยพี่ให้มีลูก

เสือน้อยค่อยๆล่า 2_ช่วยพี่ให้มีลูก

 • 556 ตอบ
 • 12739 อ่าน
*

ออฟไลน์ joker socool

 • Junior Member
 • ***
 • 457
 • 1081
 • โจ๊กไม่โจ๊กนะครับ
  • ดูรายละเอียด
เสือน้อยค่อยๆล่า 2_ช่วยพี่ให้มีลูก
« เมื่อ: สิงหาคม 20, 2020, 11:51:24 am »
คำเตือน : ตอนนี้เป็นตอนระหว่างพี่น้อง  หากไม่สนใจแนวครอบครัวกรุณาข้ามไปนะครับ  ส่วนตอนหน้าจะเป็นเรื่องของใครต้องลองดู

ปล.รถเมล์ก็คือรถเมล์  นึกภาพไม่ออกลองเสิร์ชในกูเกิ้ลนะครับว่าหน้าตาเป็นไง5555


      ธันวาคม  บรรยากาศปีใหม่เริ่มเข้ามาครอบคลุมไปทั่วทุกพื้นที่  มันเป็นช่วงเวลาที่มีความสุขของคนในครอบครัวเอเป็นที่สุดเพราะทุกคนต่างหยุดงานเพื่อมาอยู่กันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตาและเตรียมพร้อมที่จะไปทัวร์บ้านพักตากอากาศในไร่องุ่นที่ชด  ผู้เป็นพ่อของทุกคนจองเอาไว้


      “เอ็งแน่ใจนะเอ”ชายวัย 50 ถามกับลูกชายด้วยความกังวลเพราะกลัวจะไม่ทันได้อุ้มหลาน


      “แน่สิพ่อ  แค่ช่วยเอชนแก้วกับพี่นพก็พอ  นอกนั้นเดี๋ยวเอช่วย”


      “เอ็งนี่ความหวังของพ่อเลยนะ  ถ้าพ่อได้อุ้มหลาน  เอ็งอยากได้อะไรก็บอกพ่อได้เลย”


      “พ่อพูดจริงป่ะเนี่ย”


      “พ่อเคยล้อเล่นเหรอ  เอาๆๆจะเริ่มยังไงทำอะไรก็บอกนะพ่อช่วยเต็มที่”


      “งั้น...อย่างแรกเลย...”

      ...ทุกคนต่างลงจากรถเตรียมจะไปเก็บของในห้องใครห้องมันที่ชดได้เตรียมเอาไว้  แต่พ่อผู้เจ้ากี้เจ้าการกลับไม่ให้ใครได้เลือกห้องตามใจตัวเอง  ชดกลับจัดห้องให้อย่างเผด็จการโดยให้เอนอนห้องลึกสุด  ให้พลอยกับมายด์นอนห้องตรงข้ามเอ  ให้รถเมล์กับหมอนพนอนติดกับห้องเอและตรงข้ามห้องพี่สาวคนโตคือห้องของพี่ชายคนรองกับอิมเมจ  ว่าที่พี่สะใภ้  ซึ่งทุกอย่างเอเป็นคนวางแผนให้พ่อจัดการเอง


      เมื่อทุกคนเก็บของกันเป็นที่เรียบร้อย  ต่างก็ไปทำกิจกรรมเที่ยวไร่องุ่น  ชมบรรยากาศ  ถ่ายรูปและอีกมากมายโดยที่เออ้างว่าปวดหัว  ขอนอนอยู่ห้อง  ซึ่งก็ไม่มีใครขัด  นั่นทำให้เอทางสะดวกพอที่จะจัดการกับประตูห้องของพี่สาวคนโตให้ไม่สามารถล็อคได้ก่อนที่จะเนียนๆนอนเล่นเกมรอเวลาให้ช่วงกลางวันผ่านพ้นไปอย่างใจจดใจจ่อ


      แกร๊ก!!


      “เป็นอะไรมั้ย...ว่าแล้วเชียว  หัวแข็งอย่างเอเหรอจะมาปวดหัวเป็นไข้”เสียงอันคุ้นเคยของสาวแว่นทรงโตดังพร้อมกับเปิดประตูก้าวเข้ามาในห้องทำให้เอสะดุ้งตกใจแทบลุก


      “โหพี่เมจ  เอตกใจหมดเลย”


      “คนเขาเป็นห่วงเลยรีบมาดู  ที่ไหนได้มานอนเล่นเกมสบายเลยนะ”อิมเมจพูดตัดพ้อก่อนจะมานั่งข้างๆเด็กหนุ่มแก่แดด


      “ก็ข้างนอกมันหนาวนี่ครับ”


      “ก็เลยขี้เกียจล่ะสิฮึ”อิมเมจถามยิ้มๆ  จับแก้มเขาดึงเล่นด้วยความหมั่นใส้


      “โอ้ยๆๆ”


      “เวอร์!!”


      “แหะๆ  ว่าแต่พี่เถอะ  พี่อาร์ตไม่หึงเหรอที่มาหาเอแบบนี้”เขาแกล้งถามกลับ  กลัวว่าถ้าคนในบ้านรู้ว่าเขาสนิทกับว่าที่พี่สะใภ้มากจะเป็นที่สงสัยเอา


      “พี่บอกว่าง่วงน่ะ  อาร์ตเขาไม่รู้หรอก”


      “บอกง่วงแต่มาห้องเอแบบนี้แล้วจะได้นอนเหรอพี่”เขาหยอดต่อก่อนจะดึงตัวว่าที่พี่สะใภ้ลงมานอนหงายแล้วขึ้นคร่อมราวกับราชสีกำลังจะกินเหยื่อ


      “แกนี่มันหื่นตัวพ่อจริงๆ  อุ...”อิมเมจบ่นยิ้มๆก่อนจะถูกน้องชายแฟนก้มลงประกบจูบ


      สาวแว่นทรงโตไม่แม้แต่จะขัดขืน  เธอแค่อ้าปากและปล่อยให้ทุกอย่างดำเนินไปเรื่อยๆ  ทั้งลิ้นสากๆของเขาที่สอดใส่เข้ามาในช่องปากนุ่มพร้อมกับตวัดเลียรัวๆที่ปลายลิ้นเล็กๆ  มือหนาใหญ่ของเขาล้วงปลิ้นบราสีขาวสะอาดและโอบอุ้มเต้านมคู่ใหญ่ของเธอเอาไว้อย่างนุ่มนวล


      “จ๊วบบบบ  อืมมม  ไม่ดิ้นหน่อยเหรอครับ”


      “...ดิ้นทำไมล่ะ  เออยากทำอะไรก็ทำสิ  เมจทนต่อไม่ไหวแล้ว”


      “ไม่ผิดหวังเลยที่ได้เมจเป็นเมีย”เอกระซิบเปลี่ยนสรรพนามจากพี่เป็นเรียกชื่อเธอตรงๆและยิ้มกริ่ม  เขาค่อยๆจูบเลื่อนลงมาเรื่อยๆก่อนจะประกบดูดติ่งเนื้อกลมเป่งสีแดงอมชมพูบนยอดเต้า  มันทำเอาสาวแว่นถึงกับเสียวสะท้านขนลุกซู่ไปกับริมฝีปากหนาและการรัวลิ้นของเขา  ไม่เท่านั้นเอยังสลับดูดเลียทีละเต้าไม่หยุดหย่อนซึ่งมันทำให้เธอเงี่ยนง่านแทบจะคลั่งตายให้ได้  นั่นทำให้เมื่อเอสนุกกับการดูดนมอิมเมจจนหนำใจแล้วเลื่อนลงไปจู่โจมกลีบเนื้อกลางหว่างขาต่อจึงได้เจอกับภาพกลีบสาวฉ่ำแฉะบวมเป่งเต็มที่อย่างสัตว์ตัวเมียที่กำลังต้องการถูกผสมพันธุ์


      “แฮก  แฮก  แฮก  ม-ไม่ไหวแล้วเอ  เอาเมจเถอะเมจขอล่ะ”


      “อืม”เอยิ้มอย่างผู้ชนะ  เขาเลื่อนตัวขึ้นมาคร่อมว่าที่พี่สะใภ้อีกครั้ง  มองดูอิมเมจปลดกางเกงเพื่อควักท่อนควยแข็งๆออกมาอย่างเร่งรีบ “เมจเนี่ยใจร้อนจริงๆ”


      “เพราะเอนั่นแหละ  อุ...อูยยยย  ย-ใหญ่ขึ้นรึเปล่าเนี่ย”


      “ของเมจฟิตขึ้นมากกว่า  ไม่ได้โดนเลยสิท่า”เอแซวพี่สะใภ้สาวพร้อมกับโยกเอวซอยช้าๆกระทั่งควยท่อนโตกดเข้าไปได้สุดโคน


      “ก็รู้อยู่  มาหาก็ไม่มา  ต้องให้เมจมาหา...อือ  ซี๊ด!!!  อา!!  อา!!  แรงๆเลยเอ  ม-เมจรอเอมาตั้ง น-นานแล้ว”


      “อึ!  อึ!  อึ!  อึ!  ชอบล่ะสิ  อึ!  อา...”เขากระแทกกระทั้นเธอพร้อมส่งเสียงครางกระเส่าด้วยความสะใจ “อึ!  เมจมียาคุมมั้ย  อึ!  อึ!”


      “ม-ไม่มีหรอก  ท-ทำไมเหรอ  อูยยยย  ซี๊ดดดด”


      “ฮ่า!  ฮ่า!  ก็ที่นี่มันไม่มีขายน่ะสิ  ฮ่า!”เขาเอ่ยกระซิบข้างหูเธอพร้อมกับส่งเสียงหอบเบาๆไปด้วย  มันทำให้สาวแว่นทรงโตที่ฟังอยู่รู้สึกเสียววาบไปทั้งร่าง


      “ซี๊ด!!!  อ-เอจะบอกว่า...อุบ..”


      “จ๊วบบบ  อืมมม”เขาประกบจูบสาวแว่นไม่ให้พูดอะไรออกมาได้อีก  สองมือเลื่อนจากทรวงอกคู่สวยมาจับข้อมือเธอกดตรึงไว้ไม่ให้ขัดขืนและโหมแรงกระแทกเย็ดแรงขึ้น  หนักขึ้น  ทีละนิดกระทั่งจุดสุดยอดใกล้แค่เอื้อม


      “อุ...อึ!  จะแตกแล้วเมจ”


      “แตกเข้ามาเลย  ซี๊ด!!  ว้าย!!!     อ๊ะ! อ๊ะ! อ๊ะ!”พี่สะใภ้ทรงโตร้องขอแบบไม่ต้องคิดทำให้เออดแปลกใจไม่ได้ที่เธอไม่ได้กลัวท้อง  เขาเลยเลิกแกล้งและชักท่อนควยออกมาฉีดเมือกข้นๆใส่ไปบนหน้าท้องขาวเนียนพร้อมกับที่เธอเสร็จสมสุดขีดจนน้ำพุ่ง


      “ฮ่า! ฮ่า!  ฮ่า!  อา...”เอหอบหนัก  ค่อยๆซบหน้าลงบนร่างอวบอิ่มชุ่มเหงื่อเพื่อพักเหนื่อย


      “อา...อา...อา...ท-ทำไมไม่ปล่อยข้างในล่ะ”เธอถามเสียงสั่นระริกแผ่วเบา  หันมองเขาด้วยความสงสัยปนเสียดาย


      “อีกตั้งนานกว่าจะแต่งงาน  เมจจะชิงท้องก่อนแบบนี้ไม่ได้นะ”เขาให้เหตุผล  แม้จะรู้ดีว่าถ้าปล่อยในแม่สาวทรงโตตอนนี้เธอจะไม่มีทางเปลี่ยนใจได้แน่เพราะที่พักแห่งนี้ห่างไกลความเจริญ  จะหาร้านขายยาก็มีแต่ต้องเข้าเมืองไปอีกเกือบสิบโล


      “ทำไมล่ะ  เมจไม่เห็นกลัวเลย  เมจน่ะอยากมีน้องกับเอใจจะขาดแล้วนะ”


      “ทนหน่อยสิครับซิ่ม  ถ้ามีคนจับได้ขึ้นมาซิ่มจะไม่ได้ท้องกับเออีกนะ”เขากล่อมและแซวเธออย่างนุ่มนวล  รู้ดีว่าแม่สาวแว่นคนนี้กำลังโหยหาเขามากและกำลังอยากจนขาดสติ “ทนรออีกหน่อยได้มั้ย”


      “แต่เมจ...”


      “นะครับแม่วัวของเอ  แล้วถ้าเอปล่อยในตอนนี้มันแก้ไขไม่ได้ด้วยนะ  ร้านขายยาแถวนี้ไม่มีเลยนะ”เขาคะยั้นคะยอพร้อมกับจับลูบโนมเนื้อคู่ใหญ่คัดตึงของเธอเพื่อปลอบโยนจนสาวแว่นใจอ่อนและยอมพยักหน้าด้วยใบหน้าแดงเรื่อ


      “ยอมก็ได้  แต่อย่าให้เมจรอนานนะ”

      หลังจากอาหารค่ำผ่านไปชดก็เริ่มแผนของลูกชายต่อด้วยการชวนทุกคนดื่มไวน์โดยคะยั้นคะยอให้ลูกเขยหนุ่มอย่างคุณหมอนพดื่มมากเป็นพิเศษ  ส่วนเอก็มีหน้าที่ชวนพี่น้องดื่ม  ซึ่งมันก็ไม่ใช่เรื่องยากเย็นอะไรนักเพราะเขาเป็นคนคุยสนุกแถมยังมีสาวขี้เมาอย่างมายด์มาร่วมดื่มด้วยยิ่งทำให้บรรยากาศครึกครื้นไม่น่าเบื่อ  ยิ่งดึกคนดื่มก็ยิ่งน้อยลง  เหล่าสาวๆที่ทนฤทธิ์แอลกอฮอล์ไม่ไหวต่างก็ต้องขอตัวแยกย้ายกันไปนอน  โดยเฉพาะอิมเมจเองที่ดูตั้งหน้าตั้งตาจะคอยเอและนั่งนานที่สุดยังถูกพี่ชายเขาบังคับให้ไปนอนก่อนจะพยุงกันพาเข้าห้องไป


      “อ้าวๆ  เมากันหมดซะแล้ว  พี่นพไหวมั้ยพี่”เอลุกมาถามคุณหมอหนุ่มที่ใบหน้าแดงก่ำด้วยรอยยิ้มเจ้าเล่ห์  คะเนจากสายตาคนดื่มบ่อยอย่างเขาก็รู้แล้วแล้วหมอนพคงเมาเต็มที่แล้วแน่ๆ  แต่ชด  พ่อของเขาคงยังไม่รู้ถึงได้ชวนชนแก้วต่อหวังมอมซะอย่างเต็มที่ “เอว่าพี่นพคงง่วงแล้วมั้งครับพ่อ  ให้เอพาพี่นพไปส่งห้องดีกว่า”


      “อ้าวเหรอ  งั้นไม่ต้องเกรงใจนะนพ  ไปเถอะๆอย่าให้ลูกสาวลุงรอนาน”ชดเอ่ยอนุญาติอย่างรู้กันกับลูกชาย  เอเลยถือโอกาสพยุงร่างหมอนพพาไปยังห้องของพี่สาวคนโต  แต่แค่พยุงขึ้นมาเท่านั้นหมอนพก็แทบจะน๊อคคอพับคออ่อน


      แม้ไวน์จะแอลกอฮอล์ไม่แรงนักแต่ความหอมความหวานของมันทำให้คนดื่มมีอาการเมาลึก  ยิ่งชดชวนหมอหนุ่มชนแก้วครั้งแล้วครั้งเล่าเลยทำให้คุณหมอต้องคอพับคออ่อนตามสภาพ  มันผิดกับชดและเอที่ตั้งใจจะไม่ดื่มเยอะแต่แรกอยู่แล้วจึงทำให้ทั้งสองไม่ได้เมาอะไรมากนัก


      เอพยุงพาพี่เขยหนุ่มกลับห้องอย่างไม่เร่งร้อนนักและพอเขาพยุงเข้ามาในห้องนอนซึ่งลับสายตาของผู้เป็นพ่อ  เขาก็ค่อยวางร่างของคุณหมอลงกับพื้นห้องอย่างไม่ใยดีก่อนจะออกจากห้องไปคุยกับพ่อต่อ
   

      “นพเป็นไงบ้าง  ยังไหวมั้ยเอ”


      “ตอนนี้เมาน่ะพ่อแต่เชื่อเถอะคืนนี้พี่เมล์ไม่รอดแน่  เราก็ไปนอนกันเถอะพ่อปล่อยให้พี่นพเขาจัดการต่อดีกว่า”


      “แล้วแกมั่นใจได้ยังไงว่านพมันจะอยากน่ะ”


      “โห่พ่อ  เรื่องแค่นี้เอง  เอเปิดหนังรอไว้แล้วเดี๋ยวตื่นมาเห็นก็ต้องไปลงกับพี่เมล์เองนั่นแหละ  พอๆไม่ต้องกังวล  นอนให้สบายกันดีกว่านะพ่อ”เขาชวนพ่อกลับห้องอย่างเนียนๆ


      พอต่างคนต่างแยกย้ายกันกลับห้องเป็นที่เรียบร้อย  เอก็เริ่มแผน  เขาย่องออกมาจากห้องเงียบๆเพื่อเข้าไปยังห้องของพี่สาวและพี่เขย


      รถเมล์  พี่สาวของเขานอนหน้าแดงอยู่บนเตียงนอนนุ่มในชุดกางเกงแสล็คกับเสื้อเชิ้ตตามประสาคนเมาที่อาบน้ำไม่ไหว  ในขณะที่พี่เขยก็อยู่ในสภาพไม่ต่างกันแต่เมาหนักกว่าและกำลังนอนบนพื้นไม้แข็งๆข้างเตียงอย่างที่เอปล่อยที่เอาไว้แต่แรก


      ไม่ต้องมีการรีรออารัมภบทอะไรให้ยืดยาว  เอจัดการลงกลอนประตูห้อง  หยิบมือถือมาตั้งถ่ายก่อนจะถอดชุดตัวเองโยนทิ้งสะเปะสะปะและขึ้นคร่อมร่างพี่สาวบนเตียงนอนทันที  เขามองสำรวจใบหน้าสวยหวานแดงเรื่อภายใต้แสงสลัวจากดวงจันทร์ข้างแรมเรื่อยลงมาถึงทรวงอกที่ขยับยวบยาบอยู่ภายในเสื้อยืด  มันกระตุ้นให้เขาอยากเห็นภายในนั้นจริงๆว่าเรือนร่างเปลือยเปล่าในวัยเจริญพันธุ์ของพี่สาวร่วมสายเลือดจะน่ามองแค่ไหน  กลีบแคมของเนินสวรรค์จะทำให้เจ้าหนูเขาอิ่มเอมมากเพียงใด  แค่คิดเอก็อดรนทนไม่ไหวต้องจัดการดึงทึ้งเสื้อผ้าพี่สาวออกจนเหลือแต่ร่างล่อนจ้อนเปลือยเปล่า


      แน่นอนว่ารถเมล์ไม่ได้มีหุ่นเป็นแม่วัวนมพันธุ์ดีอย่างอิมเมจแต่เพราะเธอเป็นพี่สาวเขาและเพราะเสน่ห์กับความอวบอิ่มของวัยเจริญพันธุ์ทำให้ชายหนุ่มมีอารมณ์อย่างมาก  ไม่ว่าจะเป็นทรวงอกกลมกลึงที่มองปราดเดียวก็รู้ว่ามันใหญ่เต็มมือและยังไม่นิ่มเหลวเพราะถูกใช้งานน้อยครั้ง  หรือเม็ดถันสีชมพูสดที่นอนสงบแบนราบติดอยู่กับทรวงอกก็ยังบอกได้ว่าเธออาจจะยังไม่เคยให้สามีดูดมันเลย  ยิ่งถ้ามองต่ำลงไปให้เห็นถึงหน้าท้องที่เกือบแบนราบมีแค่ไขมันชั้นบางๆแทรกให้ดูนุ่มนิ่มก็ยิ่งบอกได้ว่าพี่สาวของเขาค่อนข้างรักสุขภาพและแข็งแรงพอที่จะรับความโลดโผนของเขาได้แน่


      ไม่เท่านั้นสายตาเฉียบคมของเอยังร่ำร้องให้มองดูสะโพกแน่นผายกลมกลึงน่าตีนั่นและร้องบอกเขาอีกว่ามันช่างเหมาะกับการรับและดูดซับแรงกระแทกในทุกๆท่วงท่าเหลือเกิน  ยิ่งมีกลีบเนื้อสาวงามๆที่แคมเนื้อทั้งสองข้างเกือบเกยปิดกันสนิทมาประดับอยู่ด้านหน้าโดยมีขนแค่บางๆขึ้นคลุมยิ่งน่าฟัดน่าฟอนเฟ้นทั้งหน้าทั้งหลังให้สมอยากเลยจริงๆ


      แค่มองเท่านี้เอก็อดเสียดายไม่ได้แล้วที่สาววัยพร้อมสืบพันธุ์อย่างเธอจะต้องมาอยู่กับคนตายด้านอย่างหมอนพและปล่อยให้ช่วงนาทีทองแห่งการแพร่เผ่าพันธ์ต้องล่วงเลยไป


      เอค่อยๆจับท่อนขาขาวเรียวแสนนุ่มของพี่สาวอ้าถ่างออกทีละข้างจนเห็นแคมเนื้อทั้งหมดได้อย่างชัดเจนเต็มตาก่อนจะก้มหน้าลงไปทำตามความต้องการอันดำมืดให้สมกับที่รอคอยมานาน


      “อือออออ  อูยยยนพ  ไม่เอาสิ”รถเมล์กระซิบอย่างคนละเมอแต่ก็เสียงดังพอให้ผู้เป็นน้องชายได้ยิน  นั่นไม่ได้ทำให้เอชงักกลัวเลยสักนิด  ตรงกันข้ามเขากลับยิ่งบดขยี้ใบหน้าลงไปให้ปลายจมูกแหวกแคมเนื้อออกและสูดกลิ่นคาวเค็มให้มากขึ้นอีก  ผลคือรถเมล์เริ่มถอนหายใจหนักๆ  ช่องทางรักอันแห้งผากเริ่มมีหยาดน้ำไหลริมออกมาเปียกเยิ้มอย่างช้าๆจนเอสามารถเลียชิมหอยตัวอวบอูมขนาดพอดีคำได้อย่างมีรสชาดมากยิ่งขึ้น


      “อี๊ยยยยย  นพ  อื้อออออออ”


      เสียงร้องดังลอดรอยแยกของบานประตูออกไปให้ชดได้ยินชัดสองหู  เขายิ่งฟังยิ่งตื่นเต้นเหมือนได้ลุ้นบอลและแอบภูมิใจในตัวลูกชายคนเล็กไปด้วยว่าแผนของเขาช่างเฉียบขาดสมกับที่เป็นเสือผู้หญิง  ยิ่งได้ฟังเสียงลูกสาวร้องครวญครางอย่างมีความสุข  เสียงเตียงที่โยกไหวประท้วงในความเร่าร้อนของคนบนเตียงก็ภูมิใจในตัวลูกเขยไปด้วยเพราะเขาไม่คิดเลยว่าคนเรียบร้อยอย่างหมอนพจะทำให้รถเมล์ลูกสาวเขาส่งเสียงอย่างคนสำลักความสุขได้อย่างนี้  มันยิ่งเรียกความมั่นใจได้เต็มพิกัดเลยว่าเขาจะต้องได้อุ้มหลานแน่ๆ  ชดค่อยๆเอาหูที่แนบประตูออก  เดินกลับไปนอนอย่างสบายใจไร้กังวล


      ขณะเดียวกันภายในห้องนอนก็ถูกเปลี่ยนเป็นสังเวียนอันเร่าร้อน  ศึกสายเลือดระหว่างสองพี่น้องกำลังคุกรุ่น  เกมกามของน้องชายที่เหนือชั้นกว่ากำลังทำให้พี่สาวผู้อ่อนเชิงต้องหลับตาร้องครวญครางจากการระดมบุกทะลวงโดยไม่มีการชะลอ  ในไม่ช้าความเจ็บระบมก็อยู่ตัวในขณะที่ความเสียวค่อยๆเพิ่มพูนขึ้นทุกครั้งที่ถูกขยับกระแทกจนในที่สุดรถเมล์ก็ต้องยอมพ่ายแพ้ให้น้องชาย  เธอค่อยๆตอบสนองแอ่นร่างอวบอิ่มรับจังหวะกระแทกของเขาทั้งที่ตายังหลับแน่น  ความมึนชาจากฤทธิ์ไวน์ยังคงทำให้เธอคิดว่าชายบนร่างคือสามีที่จดทะเบียนอย่างถูกต้องตามกฎหมาย  แต่ความเสียวกับบทรักอันเร่าร้อนก็กำลังค่อยๆเผาผลาญแอลกอฮอล์ในเส้นเลือดของเธออยู่เช่นเดียวกัน  ยิ่งไฟรักลุกโหมจึงยิ่งค่อยๆทำให้เธอกลับมามีสติทีละน้อยไปด้วย


      เอรู้ดีว่าอีกไม่นานจะต้องมีเสียงโวยวายกับการดิ้นรนขัดขืนตามมาเขาจึงเร่งรัวอาวุธร้ายใส่เธอไม่ยั้งเพื่อซึมซับเอาความฟิตแน่นจากร่องรักที่ผ่านการใช้งานมาน้อยครั้งให้มากที่สุดเท่าที่จะมากได้ก่อนที่ความคับแน่นกับแรงรัดดูดจะทำให้เขาทนไม่ไหวต้องกดกระทุ้งมังกรตาเดียวเข้าไปสุดด้ามจนพี่สาวต้องสะดุ้ง  ก่อนจะทำให้เธอตัวสั่นสะท้านด้วยการสั่งให้มันคายพิษเข้มข้นใส่ในโพรงมดลูกอันอุดมสมบูรณ์ของเธอพร้อมกับที่เขาก้มลงประกบริมฝีปากลงจูบกับริมฝีปากอิ่มเอิบแน่น


      พรวด!!  พรวด!!  พรวด!!  พรวด!!!


      “อื้อ!!!!!”รถเมล์ใบหน้าบิดเบี้ยว  พยายามส่งเสียงครางแต่ถูกลิ้นกับริมฝีปากหนาขัดขวางไว้จนเธอครางได้แค่เพียงในลำคอ  แต่เกมเพิ่งจะเริ่มเท่านั้น  พอเอได้ปลดปล่อยสมใจอยากและเห็นว่าพี่สาวยังคงไม่ลืมตาขึ้นมาเขาจึงถอนจูบออกและรำพึงเบาๆอย่างย่ามใจ


      “อูยยย  ตอดดีชิบหาย  ก้นก็เด้งน่าฟัด  สงสัยทีเดียวคงไม่พอ”


      เอสะใจสุดๆ  เริ่มอุ่นเครื่องสาวเอวชักเข้าชักออกจนพี่สาวกลับมาครางอืออาในลำคออีกครั้ง  สองมือเลื่อนมาลูบไล้นวดคลึงเต้าตูมเต่งขนาดใหญ่ด้วยความพอใจ


      ถึงเขาจะเคยเอาสาวๆมานับไม่ถ้วนและถึงเต้าคู่นี้จะไม่ใช้เต้าคู่ใหญ่ที่สุดที่เคยสัมผัสมาแต่เพราะมันเป็นเต้าของพี่สาวถึงได้ทำให้เขารู้สึกตื่นเต้นและเมามันกับการบีบขย้ำจนมันล้นทลักออกมาตามง่ามมือทั้งสองเต้า  ยิ่งบีบก็ยิ่งเพลิน  ยิ่งเพลินก็ยิ่งซอยเอวถี่  ในไม่ช้าพี่สาวแสนสวยของเขาก็ตัวสั่นกระตุกอีกครั้งและอีกครั้ง ร้องครวญครางระงมไม่หยุดหย่อนเหมือนกับได้เจอรสชาดความเสียวที่ไม่เคยได้สัมผัสเลยตลอดวัยสาว


      รถเมล์หูอื้ออึงด้วยความเสียวจนไม่ได้ยินถ้อยคำแทะโลมของน้องชาย  เธอจึงไม่ได้ต่อต้านและปล่อยให้ชายหนุ่มกลัดมันบนร่างบีบขยำทรวงอกทั้งสองข้างและเดินเกมรุกต่อได้อย่างไม่ติดขัด  แม้สติที่ค่อยๆกลับคืนมาจะเรียกร้องบอกว่าบทรักที่ดิบเถือนนี้ไม่ใช่ฝีมือของหมอนพสามีเธอ  แต่ความสยิวอันเต็มตื้น  ท่อนรักที่คับเต็มในร่องสาวอันแห้งโหย  กับฤทธิ์ของแอลกอฮอล์ในกระแสเลือดก็ทำให้เธอมองข้ามความผิดปกติทั้งหมดไปและสนุกกับเกมใหม่ที่ดุเดือดเข้มข้นขึ้น


      ตับ!  ตับ!  ตับ!  ตับ!
   

      “อืออออ”รถเมล์ครางแผ่ว  เสียงต้นขากระทบบั้นท้ายแน่นๆของเธอกับความใหญ่โตของอาวุธประจำกายชายบนร่างที่เบียดเสียดเอาติ่งเสียวพาให้อารมณ์รักถูกจุดติดอีกครั้งและลุกพรึบโหมกระพือและพาเธอทะยานไปถึงฝั่งฝันอย่างง่ายดาย  แค่ถูกเขาโขยกขย่มก็ทำเอาเธอหน้าแดงเหงื่อแตกพูดอะไรไม่ออกได้แต่ส่งเสียงครางระริกและเสร็จสมครั้งแล้วครั้งเล่าจนอ่อนเปลี้ย


      เอมองดูร่างพี่สาวสั่นสะท้านพร้อมกับขับเอาเมือกเหลวออกจากโพรงรักอยู่เป็นระยะผ่านกล้องมือถือที่เขาถือถ่ายไว้ด้วยความสะใจ  ทุกภาพทุกการกระทำของพี่สาวทำให้เขารู้สึกหิวกระหายในตัวเธอจนหยุดไม่ได้  เขาอยากให้เธอได้สติขึ้นมาเร็วๆจริงๆเพราะมันคงเป็นภาพน่าประทับใจมากๆในตอนพี่เธอทั้งเสียวทั้งตกใจเมื่อเห็นว่ากำลังสนุกอยู่กับบทรักจากน้องชายร่วมสายเลือด  และดูจากปริมาณเหงื่อกับของเหลวที่เธอขับออกมา  เธอคงจะใกล้สร่างเต็มทีแล้ว


      “พี่เมล์  พี่เมล์  เอจะแตกอีกแล้ว  หีพี่ตอดแบบนี้เอเสียวนะพี่  อูยยยย”เขาเรียกเธออย่างชัดถ้อยชัดคำโดยไม่ได้เกรงกลัวหมอนพที่นอนอยู่ข้างเตียงเลยแม้แต่น้อย  และมันได้ผล  เสียงของเขาทำให้รถเมล์ลืมตาขึ้นมามองด้วยความสงสัยปนประหลาดใจจริงๆ  แต่ก่อนที่เธอจะทันได้ร้องโวยวายเขาก็เร่งกระแทกควยท่อนโตใส่เธอเน้นๆถี่รัวซะก่อนทำเอารถเมล์ทั้งจุกทั้งเสียว


      ตับ!  ตับ!  ตับ!  ตับ!


      “อุก...ไอ้...อุก...ไอ้  อื้ออออ”รถเมล์ด่าไม่ออก  ความเสียวกับจุดสุดยอดที่ใกล้มาถึงทำให้เธอไม่มีแรงจะพูดอะไร  ทำได้เพียงส่งเสียงครางระงมและยกมือขึ้นจับเอวเขาเหมือนพยายามที่จะผลักออกแต่ทำได้แค่จับ


      พรวด!!  พรวด!! พรวด!! พรวด!!


      “อูยยยยย  ตอดหนึบแบบนี้พ่อได้อุ้มหลานสมใจแน่”เขาครางอย่างสะใจก่อนจะก้มลงจูบพี่สาวที่เสียวค้างอยู่ปิดท้าย 


      “อืมมมมมมม”รถเมล์ครางระงม  พยายามจะหันหน้าหนีแต่ก็ต้องพลาดท่าให้เขาจับประคองแก้มไว้ไม่ให้ไปไหนจนได้ซึ่งมันทำให้เธอได้รับสัมผัสกับลิ้นอันนุ่มละมุนของน้องชายให้ยิ่งรู้สึกอ่อนระโหยลงไปอีก 


      และเมื่อเอถอนจูบออกพร้อมกับยกโทรศัทพ์ขึ้นมาถ่ายรูป  เธอก็ทำได้แค่หลับตากล้ำกลืนความขมขื่นกับความจริงที่ว่าเธอกลายเป็นเมียของน้องชายอย่างเต็มตัวและคงจะหนีจากการถูกแบล็คเมล์ไปไม่พ้นแล้วแน่ๆ


      “พี่น่าจะรีบๆมีลูกให้พ่อซะนะไม่อย่างนั้นผมคงไม่ต้องมาทำแบบนี้กับพี่หรอก”เอกระซิบข้างๆหูพี่สาวก่อนจะจูบเบาๆตามกกหูเย็นๆให้เธอรู้สึกจั๊กจี้


      “ชั้นจะบอกพ่อ”


      “เอาเลยพี่  ถ้าพี่บอกพ่อ...หรือคิดจะเล่นตุกติกแม้แต่นิดเดียวล่ะก็”เอชูมือถือในมืออย่างคนที่เหนือกว่า “คลิปพี่ดังเปรี้ยงแน่  แล้วขอบอกไว้เลยนะ  เอมีกล้องแอบถ่ายติดอยู่ในห้องอีกสามตัวถ้าพี่มั่นใจว่ามือถือเอถ่ายเห็นหน้าพี่ไม่ชัดแล้วจะลองเอาชีวิตในวงการมาเสี่ยงกับเอล่ะก็เอรับรองเลยว่าไม่คุ้มแน่”


      ในคืนนั้นเอเล่นจนแตกเข้าไปในตัวพี่สาวถึงสามรอบ  ส่วนพี่สาวเขาถูกเล่นเสียวจนถึงสวรรค์นับไม่ถ้วน  ถึงกับฉี่แตกฉี่แตนเต็มที่นอน  มิหนำซ้ำเพราะถูกเอาตลอดทั้งคืนในวันรุ่งขึ้นจึงทำให้รถเมล์ถึงกับเป็นไข้นอนซมจนหมอนพต้องดูแลด้วยความเป็นห่วง  ยังดีที่ความไม่แตกทั้งเอและชดจึงต่างยิ้มออกมาด้วยความหมายที่ทั้งสองต่างคิดกันไปคนละอย่าง


      เพราะชด  พ่อของเขาดันวางแผนให้พักอยู่ในไร่แห่งนี้จนกว่าจะหมดช่วงหยุดยาวปีใหม่  มันจึงทำให้รถเมล์หนีน้องชายตัวแสบไปไหนไม่ได้  และเพราะในวันนี้ทุกคนต่างมีกิจกรรมที่ทางเจ้าของรีสอร์ทจัดให้ต้องไปทำจึงเข้าทางเอเต็มๆ


      “พี่นพไปเถอะ  ผมดูแลพี่เมล์เอง  ไหนๆผมก็ยังไม่หายปวดหัวด้วยผมอยู่เฝ้าพี่เมล์เองดีกว่า”เขาแยกตัวมาคุยกับหมอนพสองคนหลังจากที่ทุกคนกินข้าวกันเป็นที่เรียบร้อยและเตรียมตัวจะไปลุยกิจกรรมต่อเพื่อให้หมอนพสบายใจ


      “แต่...”


      “พี่น่ะทำงานเครียดไม่ค่อยมีเวลาพักผ่อนบ้างเลย  ไปพักให้เต็มที่เถอะพี่  พี่เมล์ก็พี่ของเอเหมือนกัน  เอรับรองว่าจะดูแลให้ดีที่สุดเอง”


      “เอางั้นก็ได้  งั้นพี่ฝากดูแลรถเมล์ด้วยนะเอ”หมอนพเอ่ย  แม้จะรู้สึกเป็นห่วงเมียแต่คำพูดเอก็มีเหตุผล  ในที่สุดเขาก็ฝากปลาย่างไว้กับแมวอย่างไม่รู้ตัวจนได้  ซึ่งนั่นทำให้เอต้องยิ้มแก้มปริ


      เมื่อทุกคนออกไปทำกิจกรรมกันจนเอได้อยู่สองต่อสองกับพี่สาวคนโตเพียงลำพัง  เขาก็เข้าไปหาเธอที่นอนหลับตามีผ้าชุบน้ำวางบนหน้าผากอยู่และช่วยกลับด้านผ้าผืนนั้นให้ด้วยความเป็นห่วงเป็นใย


      “ดีขึ้นมั้ยพี่”เขาถามเสียงเบาหวิวแต่ทำเอาคนไข้ถึงกับสะดุ้งเพราะรู้ว่าเจ้าของเสียงคือใคร


      “อย่านะเอ  นี่กลางวันแสกๆนะ  ชั้นตะโกนนะ”


      “ตะโกนไปเถอะเขาไปกันหมดบ้านแล้วเหลือแค่เราสองคน”
 


คุยกันหน่อย :   อย่างที่ท่านผู้อ่านเห็น  อาชีพของพี่ชายเปลี่ยนไปเพราะผมเขียนไปแก้ไปแล้วไม่ได้ย้อนกลับไปแก้ของเก่า  ต้องขอบอกอีกครั้งว่าขอให้อ่านเพื่อความบันเทิงนะครับ  อย่าหาสาระอะไรกับเรื่องนี้เลย  ผมเอาส่วนที่เขียนดิบๆมาลงไม่มีการแก้ไขอะไร  ดังนั้นเนื้อเรื่องอาจขัดแย้งกันบ้างก็ไม่แปลก  และคงจะมีอีกแน่ๆ  ก็ต้องขอเตือนไว้ก่อน  อ่านเพื่อความสนุกนะครับ  ส่วนเรื่องความสมเหตุสมผลช่างมันเถอะ55555

แล้วก็ฝากประชาสัมพันธ์นิดนะครับ  ใครสนใจเป็นไฟล์ PDF เรื่องอะไรที่ผมวางขายสามารถติดต่อเข้าไปในแชตเพจได้เลยนะครับ  ราคาไม่ต่างจากใน meb หรือเว็บออนไลน์อื่นแต่มีส่วนเสริมมากกว่าในเว็บ(กรณีใส่รูปผมไม่สามารถใส่รูปตัวจริงได้  ต้องแปลงก่อนหรือตัดครึ่งหน้าไม่งั้นอาจมีปัญหาทีหลัง)เล่มนี้ออกใหม่เลยจ้า  คุณครูที่รัก  ภาค 2 

เพจหน้าร้าน    ::Cheeky:: ::Cheeky::เพจเฟสบุ๊ค    ::Shy:: ::Shy::--------------------------------------------------------------------------------------------

เข้าสู่ห้องสารบัญหนังสือ---------------------------------------------------------------------------------------------

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 20, 2020, 11:52:13 am โดย joker socool »

*

ออนไลน์ dodoza2

 • Senior Member
 • ****
 • 809
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เสือน้อยค่อยๆล่า 2_ช่วยพี่ให้มีลูก
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 20, 2020, 12:10:43 pm »
จะโดนเอกันทุกคนไหมน้อนิ ขอบคุณมากครับ สนุกมาก

*

ออฟไลน์ err

 • Legend Member
 • *******
 • 2021
 • 913
 • ดอนควาย
  • ดูรายละเอียด
Re: เสือน้อยค่อยๆล่า 2_ช่วยพี่ให้มีลูก
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 20, 2020, 12:24:51 pm »
เฮ้อ..นายเอได้ขี่รถเมล์แล้ว...สาวรายต่อไปใครน้าาา...ก็ยังอยากให้นายเอฟาด..พี่อิมเมจในชุดเจ้าสาว....คงฟินมากเลย...น้ำเต็มหอยเจ้าสาว..ในขณะที่กำลังทำพิธีแต่งงาน..

*

ออฟไลน์ xonly-3259

 • Full Member
 • **
 • 110
 • 78
  • ดูรายละเอียด
Re: เสือน้อยค่อยๆล่า 2_ช่วยพี่ให้มีลูก
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: สิงหาคม 20, 2020, 12:25:26 pm »
ช่วยพี่ทั้งสองคนให้มีลูกใช่มั้ยนะ 555

*

ออฟไลน์ mental99

 • Full Member
 • **
 • 217
 • 231
  • ดูรายละเอียด
Re: เสือน้อยค่อยๆล่า 2_ช่วยพี่ให้มีลูก
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: สิงหาคม 20, 2020, 12:28:05 pm »
นับว่าเอเป็นคนดีเลยนะครับ เป็นคนเอาพี่เอาน้อง รออยู่ว่าตอนไหนจะเล่นรุ่นใหญ่

*

ออฟไลน์ shotti

 • Junior Member
 • ***
 • 479
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เสือน้อยค่อยๆล่า 2_ช่วยพี่ให้มีลูก
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: สิงหาคม 20, 2020, 12:28:14 pm »
ได้พี่สาวไปอีกคนแบบนี้ น้องสาวไม่น่าจะพลาดนะ

*

ออฟไลน์ Cassa

 • Senior Member
 • ****
 • 600
 • 50
 • จัดมา
  • ดูรายละเอียด
Re: เสือน้อยค่อยๆล่า 2_ช่วยพี่ให้มีลูก
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: สิงหาคม 20, 2020, 12:30:20 pm »
แนวนี้ เอคงเก็บหมด

*

ออนไลน์ Nong5670

 • Senior Member
 • ****
 • 919
 • 70
  • ดูรายละเอียด
Re: เสือน้อยค่อยๆล่า 2_ช่วยพี่ให้มีลูก
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: สิงหาคม 20, 2020, 12:34:07 pm »
โอ้ กดพี่สาวตัวเองเข้าให้แล้วนายเอเรา

*

ออฟไลน์ Paruliiooo

 • Tiny Member
 • *
 • 45
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เสือน้อยค่อยๆล่า 2_ช่วยพี่ให้มีลูก
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: สิงหาคม 20, 2020, 12:36:18 pm »
เสือเอ​ ได้อิมเมจแล้วนี้ตาพี่สาว​  สงสัยน้องสาสไม่น่าพลาด

*

ออฟไลน์ mewzira

 • Senior Member
 • ****
 • 768
 • 56
  • ดูรายละเอียด
Re: เสือน้อยค่อยๆล่า 2_ช่วยพี่ให้มีลูก
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: สิงหาคม 20, 2020, 12:41:44 pm »
ตอนนี้ช่วยพี่สาวแล้วใช่ไหม อิอิ รอช่วยน้องอยู่นะ 555

*

ออฟไลน์ Nitty

 • Junior Member
 • ***
 • 438
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เสือน้อยค่อยๆล่า 2_ช่วยพี่ให้มีลูก
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: สิงหาคม 20, 2020, 12:46:21 pm »
 ::Bloody::อีตาเอขาหื่น

*

ออฟไลน์ 865162

 • Senior Member
 • ****
 • 645
 • 96
  • ดูรายละเอียด
Re: เสือน้อยค่อยๆล่า 2_ช่วยพี่ให้มีลูก
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: สิงหาคม 20, 2020, 12:49:08 pm »
รายที่สอง ตามมาติดๆ

*

ออฟไลน์ Bonbak

 • Junior Member
 • ***
 • 444
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เสือน้อยค่อยๆล่า 2_ช่วยพี่ให้มีลูก
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: สิงหาคม 20, 2020, 12:49:20 pm »
โหยใอ้เอนี่เลวใด้โล่เลยอะ

*

ออฟไลน์ santosan

 • Senior Member
 • ****
 • 730
 • 70
  • ดูรายละเอียด
Re: เสือน้อยค่อยๆล่า 2_ช่วยพี่ให้มีลูก
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: สิงหาคม 20, 2020, 12:50:18 pm »
 ::JubuJubu::อ้าวน้องเอเอาพี่ตัวเองได้ว่าแล้วคงจะเสียวเหมือนกัน เพิ่มความสัมพันธ์กันภายในครอบครัว

Re: เสือน้อยค่อยๆล่า 2_ช่วยพี่ให้มีลูก
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: สิงหาคม 20, 2020, 12:53:33 pm »
หลังๆไม่ต้องใช้รูปขู่แล้วมั๊ง นายเอซะอย่าง. ไอดอลผมเลยนะเนี่ย.

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ