ให้เมียล่อกับผัวเก่า cop

ให้เมียล่อกับผัวเก่า cop

  • 1 ตอบ
  • 3278 อ่าน
ให้เมียล่อกับผัวเก่า cop
« เมื่อ: สิงหาคม 24, 2020, 09:27:46 pm »


เมียผมคนนี้เคยมีผัวมาแล้ว2คนที่บ้านต่างจังหวัดคนหนึ่งและที่กรุงเทพฯคนอีกหนึ่งตอนที่ผมกับเมียทำงานอยู่ในกรุงเทพฯผมเคยพาผัวเก่ามาเอากับเมียผมที่ห้องพักเป็นประจำจนคนอื่นๆที่อยู่ในบ้านเช่าด้วยกัน เขาพากันแปลกใจและสงสัยว่าผมทำใจได้ยังไงที่พาผัวเก่ามาเอากับเมียเป็นประจำแบบนี้ทั้งๆที่ผัวเมียคนอื่น มีแต่หึงหวง ด่าทอกัน ทุบตีกันเพราะความหึงหวงแทบทุกวันแต่ผมกลับพาผัวเก่ามาเอากันกับเมียตัวเองโดยไม่สนใจใครทั้งนั้น

 เวลาที่ผมกับเมียได้กลับไปบ้านต่างจังหวัดเมื่อไหร่ ผมก็จะบอกให้เมียโทรศัพย์ไปหาผัวเก่าชวนเขามาเอากันกับเมียผมที่บ้านเหมือนกัน ครั้งนี้ก็เช่นกันที่ผมกับเมียได้พากันกลับมาพักผ่อนที่บ้านอีกตอนหัวค่ำผมกระซิบถามเมียว่าคืนนี้ไม่โทรชวนผัวเก่ามาเอากันที่ของเราอีกหรอ เมียผมทำท่าอายๆมองค้อนควับแล้วพูดว่าเรื่องแบบนี้ขาดไม่ได้เลย ผมเขาไปกอดเมียทางด้านหลังพร้อมกับเอามือบีบคลึงเต้านมทั้ง2ข้างของเมีย แล้วพูดว่าก็พี่ชอบเอาเมียคนนี้ซ้ำคนอื่นนี่นา.แอนก็รู้นี่. อีกอย่างหนึ่ง ผัวเอาคนเดียวเสียวไม่ถึงใจเมียคนนี้ด้วยเมียผมเอาหยิกแขนผมแล้วมองค้อนๆ จากนั้นเมียผมก็หยิบโทรศัพย์มาค้นหาเบอร์ของผัวเก่าแล้วกดโทรไปหาเขาทันที

ผัวเก่าของเมียผมอยู่อีกหมู่บ้านหนึ่งห่างกันพอสมควร พอมีคนรับสายเมียผมก็จำเสียงได้ว่าเป็นผัวเก่าของเธอเองที่รับสาย เมียผมถามเขาว่าคืนนี้มีธุระที่ไหนมั้ย เสียงเขาตอบว่าไม่มี .เมียผมบอกเขาไปว่า มาหาที่บ้านได้มั้ย ตอน3-4ทุ่มนะ เสียงเขาตอบมาว่า ได้ๆสักพักจะเข้ามาหานะ พอถึงเวลาก็ได้ยินเสียงรถมอเตอร์ไซค์ขับเข้ามาตามถนนที่ตัดผ่านหน้าบ้านเมียผมก่อนถึงบ้านเมียผมก็มีบ้านคนอื่นๆหลายหลังคาเรือนเหมือนกัน ผัวเก่าของเมียผมมาตอนกลางคืนแบบนี้จะได้ไม่มีใครรู้เห็น เพราะเวลานี้ทุกบ้านจะดูละครทีวีกันทุกบ้าน ผมก็ออกไปหลบอยู่หลังบ้าน

ครู่หนึ่งรถมอเตอร์ไซค์คันนั้นก็เลี้ยวเข้ามาทางบ้านเมียผม เห็นแค่นี้ใจของผมก็สั่นระทึกแล้วคับ ทั้งทีผมเคยแอบดูเขาเอากันกับเมียผมหลายครั้งแล้วแต่ผมก็ยังตื่นเต้นอยู่เหมือนเดิมเมียผมนุ่งผ้าถุงกระโจมออกไปเปิดประตูบ้านให้ผัวเก่าเข้ามาข้างในเขาดึงเมียผมเข้าไปกอดอยู่ครู่หนึ่ง เขาก็ถอดเสื้อผ้าตัวเองออกแล้วพาเมียผมเข้าไปนอนในมุ้ง แล้วเริ่มซุกไซร้ที่เต้านมของเมียผมทันที เขาค่อยๆดึงปมผ้าถุงที่หน้าอกออกจากกันเต้านมที่ยังเต่งตึงชูชันของเมียผมก็เผออกมาให้เห็นอย่างชัดเจนผัวเก่าของเมียผมก้มลงดูดเลียหัวนมทั้ง2ข้างทันที

มือของเขาก็ลูบคลำไปตามเนื้อตัวและต้นขาทั้ง2ข้างไปด้วย ก่อนที่จะค่อยๆเลื่อชายผ้าถุงถลกขึ้นมาเรื่อยๆ จนถึงเนินหว่างขาที่เนินเนื้อโหนกนูนหลบซ่อนอยู่ เขาเอามือเกาะกุมลูบคลำตรงเนินอวบอูมไปมาอย่างมีอารมณ์ที่เนินเนื้อแห่งนี้เขาเคยเอาท่อนเอ็นกระแทกร่องรูมาแล้วนับครั้งไม่ถ้วน เขาได้เอาน้ำเสียวหลั่งใส่ในรูของเมียผมมาก่อนนั้นไม่รู้กี่ร้อยครั้งแล้วก็ไม่รู้ปากก็พูดพร่ำว่าผัวคิดถึงเมียคนนี้จิงๆ นึกว่าเมียจะลืมผัวเก่าคนนี้ไปแล้วซะอีก เพราะไม่เห็นกลับมาบ้านตั้งนานแล้ว ผัวรอมานานแล้วที่จะได้เอากันกับเมียคนนี้อีกเมียผมก็พูดขึ้นว่า เมียก็คิดถึงผัวคนนี้เหมือนกัน แล้วแอ่นนมทั้งข้างให้ผัวเก่าดูดเลียอย่างสมใจชองเขา

 ผมแอบดูเมียผมกับผัวเก่าซุกไซร้ปลุกอารมณ์กันและกันอยู่อย่างเงียบกริบ ไม่กล้าขยับขเยื้อนให้เกิดเสียงดังใดๆเลยขนาดยุงกัดผมยังไม่กล้าตี กลัวผัวเก่าเมียได้ยินเสียง เขาเลื่อนหน้าลงดูดเลียตรงร่องรูสวรรค์ของเมียเก่าอย่างไม่รู้สึกรังเกียจ จนเมียผมครางซี๊ดๆอ้าขาออกเวลาที่ผัวเก่าแลบลิ้นเลียเข้าไปในรูลึกๆ หลังจากเขาร่องรูเมียเก่าจนหนำใจแล้ว เขาก็ลุกไปค่อมที่หน้าเอาท่อนเอ็นใส่ในปาก เมียผมก็อ้าปากอมท่อนเอ็นของผัวเก่าไว้จนเต็มปาก.แล้วใช้ปากอมรูดขึ้นลงหลาย ครั้งจนผัวเก่าของเมียผมแหงนหน้าขึ้นคราง ซี๊ดๆ

.ครู่หนึ่งเขาก็ขยับตัวลงที่หว่างขาแล้วจับท่อนเอ็นจ่อตรงปากรู แล้วเอาหัวบานถูไถไปมา2-3ที ผัวเก่าของเมียผมก็ดันหัวบานแดงพรืดๆยาวๆ ท่อนเอ็นของเขาก็มุดไหลเข้าไปในรูเสียวของเมียเก่าจนสุดกลั่น เมียผมครางซี๊ดกระเด้าเอวขึ้นรับท่อนเอ็นของผัวเก่าเธออย่างมีอารมณ์ เอามือโอบไหล่เขาให้ลงไปซบตรงซอกคอเมียผมเผยอปากครางซี๊ดเบาๆ ส่งสายตาหยาดเยิ้มมองมาตรงที่ผมกำลังยืนแอบดูอยู่

ผมมองเห็นผัวเก่าของเมียผมกระเด้าท่อนเอ็นใส่ร่องรูเสียวอยุ่ผับๆๆ เมียผมก็กระเด้าเอวขึ้นใส่ท่อนเอ็นผัวเก่าทุกครั้ง เสียงผัวเก่าของเมียผมถามว่า.ของผัวใหม่แอนใหญ่ยาวถึงใจมั้ย เขาเอากับเมียเสียวถึงใจมั้ยของผัวเก่าคนนี้สู้ของผัวใหม่ได้มั้ย เมียผมครางซี๊ดๆพูดกับผัวเก่าอย่างเอาใจว่าถึงใจซิ.! ถึงใจเหมือนผัวคนนี้แหละเมียถึงอยากให้ผัวคนนี้เอาอีกไง ผัวเก่าของเมียผมครางซี๊ดๆ กระเด้าท่อนเอ็นรัวใส่รูเสียวอย่างหนักหน่วงเสียงดังผับๆๆจนเมียผมครางอูยๆ พูดว่า เมียออกแล้ว เมียออกแล้วอูยๆผวาขึ้นกอดผัวเก่าไว้จนแน่น แล้วกระเด้าเอวเร็วๆกระตุกๆ4-5ครั้ง

 ผัวเก่าของเมียผมก็รัวกระเด้าท่อนเอ็นอย่างเร็วแล้วบอกเมียผมว่า น้ำผัวจะออกแล้วๆอู๊วซี๊ดๆออกแล้วๆน้ำผัวออกแล้วแอน เขากดท่อนเอ็นลงแน่นตึ๊บกับหว่างเมียผมจนแน่น ส่งเสียงครางอู้วๆฉีดน้ำเสียวพุ่งเข้าไปข้างในของเมียผมอย่างสุดแรง ผมมองเห็นพวงไข่ของเขาบีบตัวกระตุกขึ้นถี่ๆ5-6ครั้ง ตอนที่เขาฉีดพ่นน้ำเงี่ยนเข้าไปในรูเสียว จนเมียผมครางอูยๆเอามือลูบไล้ที่ไหล่ของผัวเก่าไว้ตลอดอย่างเสียวซ่าน ผมเมียผมกับผัวเก่าเอากันอย่างเต็มที่และมีความสุขด้วยกันแบบ ผมก็มีความสุขกับด้วยจิงๆ ผัวเก่าของเมียผมเอากับเมียผมซ้ำเป็นครั้งที่2 เขาถึงได้กลับไปบ้านอย่างเสียดายเมียผมพูดกับเขาว่า ว่างคืนไหนก็มาหาแอนได้ผัวแอนเขาไม่ว่าหรอก

จิงๆแล้วผมอยากให้เขานอนค้างคืนกับเมียทั้งคืนเลย เพราะถึงอย่างไรเขาก็เคยเป็นผัวของเมียผมมานานเป็นปีๆ ต่อมาอีกคืนหนึ่ง ที่ผัวเก่าของเมียผมได้มาเอากับเมียผมอีกครั้งหนึ่งตอนที่เขากำลังกระเด้าท่อนเอ็นใส่รูเสียวของเมียผมอยู่ผับๆๆเมียผมครางซี๊ดๆกระซิบบอกผัวเก่าว่า กระเด้าแรง กระเด้าแรงผัวใหม่ของแอนกำลังแอบดูอยู่ แทนที่ผัวเก่าของเมียผมจะตกใจ กลับทำให้เขามีอารมณ์มากยิ่งขึ้นเบากระซิบถามเมียผมว่า ผัวใหม่ของแอนชอบดูคนอื่นเอากับเมียเขาเหรอเมียครางซี๊ดๆพยักหน้าอืมๆ เขาถามเมียผมอีกว่าแล้วแอนเอากับคนอื่นให้ผัวแอบดูกี่คนแล้ว เมียผมตอบเสียงสั่นๆว่าหลายคนแล้ว.รวมทั้งผัวเก่าคนที่2ของเมียด้วย..ผัวจะถามเมียทำไมล่ะผัวเก่าของเมียผมพูดว่าผัวคนนี้ก็อยากรู้ว่าเมียไปให้ใครเอามาบ้าง ทำให้ผัวคิดถึงเมียคนนี้ทุกวันเลยนะ

 ผัวใหม่ของแอนชอบเอาซ้ำคนอื่นในรูที่ลื่นๆหลวมๆของเมียแบบนี้หรอ เมียผมครางงซี๊ดๆพยักหน้าอืมๆใช่ผัวของแอนเขาชอบนี้.!แล้วผัวคนนี้ล่ะ ชอบเอาเมียซ้ำคนอื่นบ้างมั้ย ชอบร่องรูลื่นๆหลวมๆของเมียที่เอ่อล้นไปด้วยน้ำเสียวของคนอื่นบ้างมั้ย.ผัว เก่าของเมีผมครางซี๊ดๆ ชอบซี่ ผัวคนนี้ถึงแกล้งทำไม่รู้ปล่อยให้เมียคนนี้ไปเอากับคนอื่นในหมู่บ้านในตอน ที่อยู่ด้วยกันแล้วยังแกล้งเผาหลับปล่อยให้หลานชายเข้ามาเอากับเมียถึงในห้องนอนแทบทุกคืน ด้วย

 เมียผมพูดกับผัวเก่าว่า ผัวก็รู้ว่า เมียคนนี้ดอกทองและร่านขนาดไหนก่อนที่จะอยู่ด้วยกันเขาก็พูดกับเมียผมว่า ผัวชอบเมียดอกทองแบบนี้แหละแต่เสียดายที่ญาติพี่น้องในบ้านมารู้มาเห็นเข้าผัวไม่รู้จะพูดยังไงแต่ก็ดีใจยังได้มาเอากันกับเมียคนนี้อีก ถ้าเป็นไปได้อยากเป็นผัวจิงๆอีกคนหนึ่งของเมียได้มั้ย  เมียผมตอบเขาไปว่า ผัวของเมียเขาอยากให้เมียมีผัว2คนอยุ่แล้ว เขาถึงให้เมียชวนผัวคนนี้มานอนด้วยกันทุกครั้งที่กลับมาบ้าน ผัวเก่าของเมียผมได้ฟังเมียผมบอกแบบนั้น ก็รัวกระเด้าท่อนเอ็นใส่รูเสียวของเมียผมอย่างรุนแรงและหนักหน่วง เสียงดังผับๆๆจนเมียผมกับผัวเก่าครางซี๊ดๆครางเสียงสั่นพูดว่า ออกแล้วๆโอ๊วซี๊ดๆแอนถึงแล้ว ถึงแล้ว

ร่างกายของเมียผมเกร็งกระตุกยะเยือกหลายครั้ง ผัวเก่าของเมียผมก็รัวกระหน่ำท่อนเอ็นใส่ร่องรูอย่างเร็วเสียงเขาพูดว่า ให้ผัวคนนี้กลับมาเป็นผัวของเมียอีกคนหนึ่งนะ เมียผมครางพยักหงึกๆพูดว่าได้จ๊ะๆ .ผัวใหม่ของเมีย เขาก็อยากให้เมียมีผัว2คนเหมือนกัน ผัวใหม่ของเมียผมครางซี๊ดใบหน้าแดงกล่ำไปด้วยอารมณ์เงี่ยนที่เมียผมพูดกระตุ้นอารมณ์ของเขาอยู่เขารัวท่อนเอ็นใส่รูเสียวของเมียผมอีก4-5ที ก็ร้องอู้วๆบอกว่าน้ำผัวแตกแล้ว น้ำผัวแตกแล้ว โอ๊วซี๊ดๆเขากดท่อนเอ็นลงจมมิดกับรูสวรรค์เมียผมไว้จนแน่น แล้วฉีดน้ำเสียวพุ่งเข้าใส่ในรูสวรรค์ของเมียผมนอย่างแรง จนเขาหอบเหนื่อยเลยคับ ผมพึ่งรู้ว่า ผัวเก่าของเมียผมก็ชอบแบบนี้เหมือนกันเขาพูดกับเมียผมว่า เอากับเมียเก่าให้ผัวใหม่ดูแบบนี้ ตื่นเต้นดีจังเขานอนทับหว่างขาเมียผมไว้ปล่อยให้ท่อนเอ็นแข็งโด่คารูของเมียผมไว้แบบนั้นอยู่พักหนึ่งก่อนที่เขาจะเอากันกับเมียผมอีกเป็นครั้งที่2จากนั้นเขาก็กลับบ้านไป ผมก็รีบเข้ามาในบ้านเพื่อดูผลงานน้ำเสียวของเขาที่เอ่อล้นอยู่ในรูเสียวของเมียผมอย่างมากมาย เห็นแล้วผมต้องรีบดันท่อนเอ็นเข้าใส่ข้างในรูเสียวของเมียทันที แล้วรัวกระเด้าท่อนเอ็นใส่รูสวรรค์ลื่นๆหลวมๆชองเมียอย่างเร็ว จนน้ำเงี่ยนของผมก็พุ่งกระฉูดปรี๊ดๆๆๆเข้าไปผสมกับน้ำเสียวของผัวเก่าเมียผม อย่างมากมายทำให้เมียผมครางซี๊ดๆกระเด้าหีไม่หยุดเลยคับ ..

ผัวเก่าของเมียผมเขาก็รู้อยู่แล้วว่า เมียผมร่านและดอกทองในเรื่องนี้ขนาดไหน ตอนที่อยู่ด้วยกันกับเขา เธอก็ยังแอบไปเอากับคนในหมู่บ้านของผัวเธอเอาเป็นประจำ แม้แต่หลานชายของผัวที่อยู่ในบ้านเดียวกันเมียก็ให้เขาเอาแทบทุกคืน จนญาติพี่น้องของผัวมาเห็นเข้า จึงทำเมียกับผัวเก่าคนนี้ต้องแยกทางกันไป..ต่อมาอีกครั้งหนึ่ง วันนั้นที่วัดในหมู่บ้านมีงานทอดผ้าป่าหารายได้เข้าวัดในหมู่บ้าน

ตอนกลางคืนมีรำวงและร้องเพลงโชว์และสอยดาวเพื่อหารายได้เข้าวัด ตอนหัวค่ำ2-3ทุ่มผมบอกให้เมียผมโทรศัพท์ชวนผัวเก่ามาเอากันกันเธออีก พอผัวเก่าของเมียผมมาถึงที่บ้าน ผมก็ออกไปทางหลังบ้านแอบดูเขาเอาท่อนเอ็นกระเด้าใส่รู้สียวของเมียผมเหมือนเช่นทุกครั้งผมมองดูเขากระเด้าท่อนเอ็นใส่รูเสียวของเมียผมช้าๆเนิบๆ ชักท่อนเอ็นออกมายาวๆแล้วดันเข้าไปจนสุดกลั่นอยู่หลายรอบ จนเมียผมครางซี๊ดกระเด้าเอวขึ้นอย่างเสียวซ่านที่โดนท่อนเอ็นเข้าในรูเสียว แบบนี้ เมียของผมก็รู้ว่าผมกำลังแอบดูอยู่หลังบ้าน ยิ่งทำให้เมียผมมีอารมณ์มากยิ่งขึ้น ครางกระเสร่าส่งสายตาหยาดเยิ้มมาทางหลังห้องที่ผมแอบดูอยู่ตลอดเวลา

ครู่หนึ่งผัวเก่าของเมียผมก็กระซิบถามเมียผมว่า เดี๋ยวออกไปเที่ยวงานวัดกับผัวมั้ยคืนนี้.เมียผมพูดว่า ผัวของแอนรออยู่ พี่ก็รู้นี่.!เมียจะไปได้ยังไงล่ะ.ผัวของเมียผมพูดว่า เดี๋ยวค่อยกลับมาให้ผัวของแอนซ้ำทีหลังก็ได้. คืนนี้ผัวนัดเพื่อนๆ5-6คนไว้ที่กระท่อมกลางนาหลังหมู่บ้าน ไปด้วยกันนะ เมียผมพูดเสียงสั่นๆว่า จะดีหรือพี่ แอนไปคนเดียวถ้าคนอื่นรู้เข้า แอนคงอายเขาแย่เลยนะแบบนั้นผัวเก่าของเมียผมพูดว่า ไม่มีใครรู้หรอกว่าเมียของพี่เป็นใคร ผัวไม่ได้บอกพวกเขาว่าจะพาใครมาให้พวกเขาลงแขกคืนนี้ไปด้วยกันกับผัวนะแอน ระหว่างที่เขาพูดชวนเมียผมเขาบดท่อนเอ็นวนๆใส่รูเสียวของเมียผมไปด้วย ทำให้เมียผมครางซี๊ดๆกระเด้าเอวขึ้นใส่ท่อนเอ็นผัวเก่าอย่างมีอารมณ์

ผัวเก่าของเมียผมเห็นเมียผมกำลังมีอารมณ์เงี่ยนจัด ก็รัวท่อนเอ็นใส่รูเสียวอย่างหนักหน่วงเสียงดังผับๆๆ แล้วพูดชักชวนเมียผมอีกว่าออกไปด้วยกันนะแอน พวกเขารอเมียรออยู่ ผัวรับปากเขาไว้แล้ว ว่าจะมาเมียไปให้ที่กระท่อมกลางนาคืนนี้้ เมียผมครางซี๊ดอูยไปด้วยอารมณ์เงี่ยน แล้วพูดว่าหลายคนแบบนั้นเมียกลัวจะรับไม่ไหวน่ะซี่.ผัวเก่าของเมียผมพูดว่า เมียของพี่คนนี้รับได้อยู่แล้วผู้หญิงไม่เหมือนผู้ชายนะ เพราะผู้ชายนั้น ถ้าน้ำออกไป2-3ทีก็หมดท่าแล้วแต่ผู้หญิงนั้นรับผู้ชายได้ไม่จำกัด เพราะนอนอ้าขาให้ผู้ชายกระเด้าท่อนเอ็นใส่รูจนเขาน้ำแตกออกมาเท่านั้นเอง เมียชอบแบบนี้ไม่ใช่หรอ ไปด้วยกันนะ ลองดูนะแอน เมียอาจจะติดใจก็ได้นะถ้าได้ลองกับผู้ชายหลายๆคนแบบนั้น

 มีผู้หญิงไม่กี่คนหรอกที่มีโอกาสเล่นเสียวกับผู้ชายหลายๆคน จะบอกว่าเป็นความโชคดีของผู้หญิงก็ได้ เพราะหาผู้ชายหลายๆคนมาเล่นเสียวด้วยแบบนี้ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ มีผู้ชายหลายคนอยากให้เมียโดนลงแขกเหมือนหนังเอ๊กซ์ แต่ไม่รู้ว่าจะหาผู้ชายที่ไหนลองดูนะแอน เมียผมเผยอปากครางซีีดส่งสายตามองมาหาผมที่ยืนรูดท่อนเอ็นดูอยู่ที่ริมหน้าต่างข้างห้องนอน ตอนนั้นผัวเก่าของเมียผมซบหน้าลงกับซอกคอของเมียผมไว้ด้วย เขาจึงไม่เห็นว่าผมกำลังแอบดูอยู่ใกล้ๆ ผมพยักหน้าเป็นสัญญาณบอกให้เมียออกไปกับผัวเก่าของเธอได้

 เมียผมก็ยิ้มอย่างหยาดเยิ้มครางซี๊ดอย่างมีอารมณ์ แล้วกระซิบที่ข้างหูของผัวเก่าว่าตกลงเมียจะออกกับผัวไปกับผัวด้วยคืนนี้ พอได้ฟังเมียผมบพูดแบบนั้น ผัวเก่าของเมียผมก็ครางซี๊ดๆพูดว่า เมียพูดจิงๆนะ เมียผมครางอูยๆพูดเสียงสั่นๆว่าแอนพูดจิงๆ ผัวเก่าของเมียผมก็ประกบปากลงจูบกับเมียผมอย่างเร่าร้อนทันที พร้อมกับเร่งรัวท่อนเอ็นกระหน่ำร่องรูของเมียผมอย่างหนักหน่วงเสียงดังผับๆๆ พักเดียวเขาร้องอู้ววๆซี๊ดๆบอกว่า น้ำผัวแตก น้ำผัวแตกแล้วโอ๊วซี๊ด.แล้วกดท่อนเอ็นลงจนสุดกลั่นกับร่องรูเมียผมทันที

เขาส่งเสียงครางอู้วๆหลายครั้งเพื่อหลั่งน้ำเสียวฉีดพ่นเข้าไปใส่ในรูเสียวเมียผมอย่างเต็มแรง ทำให้เมียผมสะดุ้งตัวขึ้นครางซี๊ดๆอูยๆ ส่งสายตาที่หยาดยิ้มเสียวซ่านมองมาที่ผมอย่างมีความสุขจิงๆคับ เขานอนทับหว่างขาเมียผมอยู่ครู่หนึ่งก็ลุกออกจากหว่างขาของเมียผม แล้วหยิบเสื้อผ้ามาใส่ เมียผมก็ลุกไปหยิบกางเกงขาสั้นจู่มาใส่โดยที่ไม่ต้องล้างน้ำเสียวของผัวเก่า ที่พึ่งพ่นใส่รูเมื่อครู่นี่นี้เลยแล้วสวมเสื้อยืดสั้นๆรัดติ้วมาใส่ เดินตามผัวเก่าออกไปขึ้นซ้อนท้ายรถมอเตอร์ไซค์ ผัวเก่าของเมียผมก็ขับรถออกไปทันที เอาไว้ครั้งหน้าจะมาเขียนต่อนะคับ..

ถ้าคุณเคยอ่านอื่นเรื่อง ให้ผัวเก่ามาเอากับเมียนั่นแหละคือเรื่องของผมเอง ที่ผมพาผัวเก่ามากับเมียที่ห้องพักเขาเป็นผัวเก่าของเมียผมคนที่2 ในยูทูบ ก็มีคนเอาทำเรื่องเสียวผ่านเสียง ไปฟังดูได้คับคุณอาจจะชอบอย่างผมก็ได้ ดีกว่ามาคอยหึงหวงหวาดระแวงเมียตัวเองจะไปให้คนอื่นเย็ดรูหี ทำแบบนี้ดีกว่าคับ มีความสุขกันทั้ง2คน เพราะเรื่องแบบนี้เราไม่ได้ไปทำให้ใครเดือดร้อนไม่ผิดศีลข้อกาเมฯด้วยเพราะเรารับรู้และยินยอมเต็มใจกันทั้ง2ฝ่าย

*

ออฟไลน์ devilzoa

  • Legend Member
  • *******
  • 2682
  • 1278
    • ดูรายละเอียด
Re: ให้เมียล่อกับผัวเก่า cop
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 24, 2020, 11:17:45 pm »
อยู่ที่ความชอบของแต่ละคน

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ