เรื่องสั้น คนรักเด็ก cop

เรื่องสั้น คนรักเด็ก cop

 • 2 ตอบ
 • 6219 อ่าน
เรื่องสั้น คนรักเด็ก cop
« เมื่อ: สิงหาคม 26, 2020, 11:16:02 pm »เย็ดเมียเพื่อนสุดมันส์

เมื่อประมาณปี 2545 ผมได้รับประสบการณ์เสียวที่ดีมากจากเมียเพื่อน โดยเรา 2 ครอบครัวสนิทกันมากขนาดไปไหนด้วยกันมาตลอดตั้งแต่เรียนจบ จนต่างคนมีครอบครัวกัน แต่ถึงวันหยุดที่ไรต้องนัดกันไปเที่ยวที่ต่างๆ เป็นประจำ โดยมีครั้งนึ่งเราไปเที่ยวกันที่พัทยา เช่าบังกะโลแบบ 4 ห้องนอน 1 ห้องโถง

มาถึงวันแรกเราก็ให้ลูกๆๆ เราเล่นกันตามสบายทุกคนเล่นทะเล เรา 2 คู่ก็นั่งเตรียมของกินกันแล้วเราก็นั่งเล่นไพ่ ตามสบายเรา จนคำเราก็นั่งกินเหล้าแล้วคุยกันมา เลิกกันตอนตี 2 กว่าจะไล่ทุกคนนอนกันได้ ผมก็เล่นจนมึน พอเช้าลูกๆๆ ขอเข้าไปที่ห้างในเมืองพัทยา แต่ผมบอกว่าผมยังมึนไม่หายเลย

เพื่อนผมเลยอาสาพาลูกๆๆเราไปเอง โดยมีเมียผมบอกจะไปซื้อของกิยมาเพิ่มส่วนเมียเพื่อนผมบอกนั้นเขาอยู่เคลียของที่บ้านพักเอง พอทุกคนออกไปหมดผมก็เข้าห้องนอนต่อ ผมหลับไปนานพอมารู้สึกตัวมีคนมานอนข้างๆๆ ผม พอดู อ้าวเป็นเมียเพื่อนผมเอง ผมคิดว่าเขาคงกลัวที่อยู่ห้องคนเดียวเลยมานอนข้างผม

แต่พักเดียวมีมือมาจับที่ควยผม ผมเลยหันไปกอดเขาแล้วถามว่ามันไม่ดีนะแต่เขากลับถามผมว่าไม่สนใจเขาหรือ ผมนิ่งไปพักแล้วเขาก็พูดต่อว่าเขาเคยเห็นผมแอบเอากางเกงในเขาที่ใส่แล้วไปดม แสดงว่าผมแอบชอบเขามันก็จริงผมเลยจูบเขาแล้วเราก็ถอดเสื้อผ้ากันแบบไม่รู้เลยว่ามันหลุดออกไปหมดตอนไหน

ผมตื่นเต้นมากดูดนมเขาแล้วเขามาดูดมาอมควยผม แล้วเขาก็หันหีมาทางหน้าผม แต่ผมไม่เคยเลียหีให้ใครมาก่อน เขาก็บอกให้ผมเลียหีให้เขาดู ด้วยความอยากผมเลยลองทำดูอย่างที่ใจอยากมานานแล้ว มีความรู้สึกเค็มๆ แปลกๆ ดีผมเลยเลียสะเต็มที่โดยไม่ลืมเย็ดหีเขาจนน้ำแตกทั้งเขาและผม

พอได้พักอีกสักครู่เดียวไม่รู้ผมไปมีเรียวแรงจากไหนมา ผมควยแข็งอีกที่นี้ผมเสียบหีเมียเพื่อนผมทันที เราเย็ดหีกันนานมากเปลี่ยนท่าใหม่ตลอดโดยมีเขาคอยบอก แสดงว่าไอ้เพื่อนผมมันชอบเล่นท่ามาก เพราะดูเขาชำนาญมากในแต่ละท่า โดยสุดท้ายเขายอมให้ผมเสียบรูตูด ทั้งที่เมียผมไม่เคยยอมเลย

ผมเล่นแบบเต็มที่จนแตกในรูตูด แล้วเราก็ต่างคนต่างแยกกัน ก่อนที่เพื่อนผม+เมียผม+ลูกๆๆจะกลับมา โดยเมียเพื่อนผมเขาบอกว่าต้องสัญญาว่าผมจะต้องไม่เที่ยวพวกอาบอบนวดและไปเที่ยวผู้หญิงอื่น แล้วเขาจะให้ผมเย็ดสดอีกเขากลัวเป็นโรค และห้ามนัดเขาออกมาเย็ดกัน จะให้คือตอนเรามาเที่ยวด้วยกันเท่านั้น ผมเลยต้องจัดโปรแกรมเที่ยวทุกเดือนไว้ล่วงหน้าทั้งปีเลย ไว้ผมจะมาเล่าเรื่องเสียวที่เราไปเที่ยวที่อื่นให้ฟัง

เย็ดหีนักเรียนญี่ปุ่น


เมื่อ 2 ปีก่อน ผมสอนพิเศษทางด้านคำนวณให้กับสาวญี่ปุ่น ชื่ออามิ อายุ 19 ซึ่งหน้าตาน่ารักมากขาวๆ ตาโต ตัวเล็ก 158 แต่หน้าอกใหญ่เกินตัว ผมก้อแอบมองหลายที เวลาไปสอนที่บ้าน เธอเป็นลูกคนเดียวนะครับ พ่อทำงานใหญ่โต แม่เป็นแม่บ้านน่ารักมากเวลาไปสอนก้อมีอาหารญี่ปุ่นให้ทาน แบบดั้งเดิมไม่ต้องไปฟูจิเลย

แต่ผมอยากกินน้องอามิมากว่าครับ เวลาอยู่ด้วยกันในห้อง เธอก่อจะใส่เสื้อสายเดี่ยวรัดๆ เนื่องจากอากาศร้อน เมืองไทยนี่ดีจิงจิง บางทีก้อไม่ใส่บรา โอยยย …. ผมก้อคิดว่าเธอก้อคงแอบชอบผมนะ เห็นมองตาหวานเชียว จนมาคืนหนึ่งเธอโทรมาตาม เนื่องจากอ่านสอบไม่ทันต้องการให้ติวด่วน

เกือบ 3 ทุ่มแล้ว พอไปถึงเธอก้อบอกว่าหลอกเล่น แค่อยากเจอ เหงาพ่อแม่ไม่อยู่ ผมก้อวิ่งเข้าไปกอดอามิ แล้วจูบปากพร้อมไซ้ซอกคอเลยลงโทษซะ เธอก้อร้องคราง เหมือนเสียงในหนังเลย ผมอุ้มเธอไปที่ห้องนอน พอถึงเตียงผมก้อจัดการถอดเสื้อนอนอามิออกเลย หน้าอกใหญ่กว่าตัวนะครับ หัวนมคล้ำนิดหน่อย …

คุยกันที่หลังถึงรู้ว่าเธอแอบเย็ดกับเพื่อนที่มหาลัยประจำ ทำเป็นเรียบร้อยกับเราที่แท้ก้อโง่มาตั้งนานกู ลีลาเธอเด็ดมาก นมยังแน่นนะครับแม้จะผ่านมาพอควร แถมลีลาดูดควยก้อสุดยอด .. สาวฟันเหล็กนะครับ … โหย เสียวมากๆ รูดขึ้นลงทั้งแท่ง แถมเลียไข่ให้อีกต่างหาก เสียวแทบขาดใจ ต้องสั่งหยุดเพราะเดี๋ยวเสร็จก่อน

ผมเองก้อสู้ครับขอลองชิมสาหร่ายญี่ปุ่นแท้พร้อมหอยเล็กๆ ที่ยังสภาพดีมาก เพราะเพื่อนเธอก้อขนาดควยไม่ใหญ่มาก (ตามที่เธอเล่านะ เธอบอกของผมเนี่ยควยใหญ่สุดที่เจอมา …) พอถึงช่วงเวลาที่รอมานานที่จะได้ไปถึงแดนปลาดิบโดยแท้จิง ผมก้อจะใส่อาวุธป้องกันแต่ อามิไม่ยอม บอกอยากมากไม่เคยเจอขนาดนี้เย็ดสดมาเลย ผมก้อซัดเลยไม่ลังเล

โหยยยย หีแน่นมากตอดรัดซะ (คงเพราะเธอออกกำลังบ่อยนะครับ …. แนะนำว่าให้หาสาวๆแบบนี้นะครับสุดยอดจิงๆ) ผมลุยก่อนด้วยท่าเบสิค จนรู้สึกแฉะไปหมด อามิคงอยากมากจิงๆ เสียงครางหยั่งกับในหนังเลย … นึกดูนะครับ อ๊า ๆ ๆ ๆ ๆ จนกระทั่งเธอกอดผมแน่นพร้อมกับร้องยาวๆ เป็นภาษาญี่ปุ่น ฟังไม่รู้เรื่องนะแต่ก้อให้อารมณ์ดี ผมเดาว่าคงเสร็จแล้ว

เธอก้อดึงผมลงมานอนพร้อมขึ้นลุย ควบเอง โหยยย น้องอามิร้อนแรงจิงๆ ทั้งร่อนทั้งบด ช้าเร็วสลับกัน … ผมก้อเพลินกับการดูดนมและแลกลิ้นกับเธอ พอเอามือฟาดก้นเธอๆ ก้อร้อง พร้อมทั้งเร่งขย่มควยผม สักพักผมก้อเอาเธอลงมาพร้อมกับให้หันหลัง อามิก้อรู้งานครับ หันไปที่ขอบเตียงให้ผมยืนกระแทกสบายๆ เลย

โหยท่านี้ก้อมันส์ครับ อามิตอบรับมันส์มากกระแทกผมกลับตลอดจน เธอใกล้เสร็จผมก้อเลย เร่งซอยอย่างแรงจนเธอครางภาษาบ้านเกิดเธออีก ผมก้อดึงควยออกมาให้เธอดูดพร้อมกับแตกในปาก … โอยเธอดูดแบบว่าเหมือนอดอยากเลย ดูดซะหมดตัวเลย ผมขาสั่นเลยนะ แล้วเราก้อนอนกอดกันทั้งคืนเลย

เย็ดนักศึกษาในรถ


ผมเป็นนักศึกษาของมหาลัยที่มีชื่อเสียงแห่งนึงครับ ผมได้คบกับน้องใหม่ต่างคณะคนหนึ่ง เธอชื่อนัทครับ นัทเป็นคนสวยมากๆ ครับ น่ารัก ผิวขาวจั้วะ หน้าตาดี เรียบร้อย อ่อนหวาน เป็นที่ชื่นชอบของเพื่อนๆ โดยเฉพาะพวกเพื่อนชายแล้วที่ชอบกันมากๆคงเป็นหุ่นของเธอ มันช่างยั่วเย็ดเสียเหลือเกิน

นัทจัดว่าเป็นคนเด่นดังของมหาลัยเราเลยก็ว่าได้ ความเป็นเด็กเรียบร้อยที่น่าฟัดของเธอทำให้กลายเป็นที่ท้าทายของพวกเพื่อนผู้ชายรวมทั้งรุ่นพี่ๆ แต่พวกที่หวังเย็ดเธอต้องกินแห้วไปทุกราย มีผมเท่านั้นที่เธอชอบพอคบหาด้วย โอกาสเย็ดหีจึงตกเป็นของผม คืนนึงโอกาสก็มาถึงครับ ช่วงนั้นประมาณสามทุ่มกว่าๆ หลังจากผมพาเธอไปทานข้าวแล้ว ก็วางแผนชวนเธอไปนั่งรถเล่น ฝนตกพรำๆ เพราะเป็นช่วงเทอม 1 ก่อนสอบมิดเทอมซึ่งเป็นช่วงฤดูฝน

ผมขับวนไปๆ มาๆ ในมหาลัยครับ นัทยังอยู่ในชุดนักศึกษาเสื้อฟิตตัว กับกระโปรงสั้นเหนือเข่า เมื่อนั่งในรถมันก็ยิ่งสั้นขึ้นมาอีกครับ เรียวขาขาวๆ ที่โผล่พ้นชายกระโปรงมานั้น มันเชิญชวนให้เลียหีเสียเหลือเกิน ผมต้องเย็ดเธอให้ได้ ตาผมก็มองหาที่เปลี่ยวๆ สุดท้ายผมก็ตัดสินใจเลี้ยวเข้าที่จอดรถของคณะวิทยาศาสตร์ เพราะมันเปลี่ยวสุดๆ สักสิบนาทีจะมีรถผ่านมาสักคันครับ นัทถามว่าจอดทำไม ผมบอกว่า ฝนตกหนักมองไม่เห็นทาง

(ซึ่งตอนนั้นฝนมันก็เทลงมาเหมือนรู้ใจ) ผมชวนเธอคุยในรถเรื่องสัพเพเหระ เธอก็คุยอย่างสนุกครับตามประสานิสัยเธอ แต่ใจผมนั้นจริงๆ แล้วคิดถึงแต่เรียวขาที่อยู่ตรงหน้า สักพักผมทนไม่ไหวครับ หน้าด้านขอเธอนอนตัก นัททำหน้าเขินๆ แต่ก็ยอมครับ ผมไม่นอนอย่างเดียว เอาหัวถูกระโปรงเธอบ้าง เธอเอามือลูบหัวผม รักษาทีท่าไว้ตามประสาเด็กเรียบร้อย แต่ผมได้กลิ่นจากหีเธอครับ แสดงว่าเธอมีอารมณ์แล้ว

ยิ่งคนไม่เคยพอโดนเข้าหน่อยก็อ่อนได้ง่ายๆ ไม่แค่นั้นครับ ผมเริ่มล้วงมือเข้าจับหีเธอ นัทขัดขืนบอกให้นอนตักอย่างเดียวพอ ผมถลกกระโปรงนัทขึ้นโดยไม่ฟังคำขอใดๆ เอาจมูกสูดดมต้นขาที่แสนขาวของเธอ ดมหีเธอใต้กางเกงในบ้าง หอมมากครับ กลิ่นสะอาดมาก ตอนนี้มันแฉะๆ อยู่ นัทร้องห้ามแต่ผมรู้ว่าใจจริงเธอคงอยากโดนเหมือนกัน ก็น้ำเล่นออกขนาดนั้นแล้ว ผมใช้เวลาอยู่พอควรกับเรียวขาอันน่าหม่ำ

แต่สุดท้ายหลังจากที่เธอเรียกร้องด้วยเสียงคราง อือ..อือ.. ผมเลยต้องเบนความสนใจไปที่หีเธอ ปล่อยเรียวขาเธอให้ชุ่มน้ำลายผมไว้อย่างนั้นก่อน ผมเอามือแหก กกน ของนัท เอาลิ้นเข้าไปเลียน้ำเหนียวเค็มที่เธอหวงแหนรักษามาตั้ง 18 ปี เธอร้อง อ้า….. ตอบรับ ภาพพจน์เด็กเรียบร้อยเสียไปหมดแล้ว ผมเลียให้เธอ กกน มันขวางดีนักผมเลยฉีกตรงเป้าทิ้งเลย ดังแควก!! แต่นัทไม่ได้สนครับ เพราะเธอเอาแต่ครางอยู่ที่เบาะหน้าอย่างเดียว

ผมเลียมันจนหนำใจ แล้วเปลี่ยนเป้าหมายไปจัดการหน้าอกเธอ ความจริงอยากเย็ดหีแล้วแต่ต้องเล่นให้ครบสูตร ไหนๆ ก็เปิดซิงต้องให้นัทประทับใจ ผมแกะกระดุมนัทออก ถลกเสื้อยกทรงลายลูกไม้สีขาวขึ้นไป แล้วผมก็ลงลิ้นกับหัวนมสีชมพูของเธออย่างไม่ปราณีครับ นมนัทไม่ใหญ่นักตามประสาวัยรุ่น แต่ก็พอบีบให้นิ่มมือได้ นัททั้งร้องทั้งดิ้น อา… อา… เป็นเสียงที่ผมได้ยินจากเธออยู่ตลอดเวลา

หลังจากละเลงจนหัวนมเธอชุ่มทั้งสองข้างแล้ว ผมก็ลากเธอข้ามไปเบาะหลัง ถอดชุดนักศึกษาปี 1 ของเธอออกอย่างเร่งรีบ แล้วก็เปลื้องชุดนักศึกษาของผมออกเช่นกัน ผมเหลือแต่เสื้อ แต่นัทเปลือยเปล่า แม้นัทจะเป็นคนหน้าอกเล็ก (ประมาณ 32) แต่จุดเด่นที่สุดของเธอที่พวกผู้ชายฝันถึงคือตูดครับ ตูดเธอขาว มีน้ำมีนวล ขนาดมันประมาณ 35 ครึ่งได้ ผมให้นัทนอนหงายบนเบาะหลัง

ขาเธอชี้ฟ้า ข้างนึงพาดกับพนักเบาะหลัง ข้างนึงพาดกับพนักเบาะหน้า ผมเอาท่อนควยจ่อที่รูหีนัท กรีดมันไปมาที่ร่องขาวอวบอันเยิ้มด้วยน้ำเธอและน้ำลายผม เธอครางอา.. อา.. เสียงหลง ผมยัดควยพรวดตอนเธอเผลอ เข้าครึ่งลำครับเพราะติดที่ความฟิต นัทร้อง ว้าย!!! ทำหน้าเหยเก ผมรีบดันต่อจนมิด เธอสะดุ้งแอ่นอกขึ้น ปากอ้าเหมือนจะร้องแต่ร้องไม่ออก ความฟิตประกอบกับความมีชื่อด้านความเรียบร้อยของเธอทำให้ผมมั่นใจเต็มที่ว่านี่คือการเปิดซิง

ผมจับขาเธอที่ชี้ฟ้าไว้ ดูดกัดข้อเท้าเธอ ส่วนท่อนล่างก็เริ่มขยับซอย ซอยช้าๆ แต่มิดทุกครั้ง นัทนอนหลับตาปี๋ ปากก็ อา.. อา.. อ้า.. อ้าาา ไปเรื่อย ผมเริ่มเร็วขึ้น กระแทกแรงเต็มพิกัด หัวหน่าวเรากระทบกับดังพั่บๆ นัทร้องดังขึ้น ดังมากๆ จนผมหรือใครๆ ถ้าไม่ได้เห็นเธอร้องตอนนี้จะไม่เชื่อเลยว่า ผู้หญิงสาวสวย เด่นดัง ท่าทางเรียบร้อย จะมีความต้องการมากขนาดนั้น นัทร้องดังแต่แข่งกับเสียงฝนตกหนัก ด้านนอกไม่ได้ครับ

ยิ่งรถปิดกระจกหมด เสียงก็ยากที่จะลอดออกไปได้ ผมมันส์มาก ซอยเต็มที่ ผมงี้สะใจหัวเราะร่าเลย นัทก็ไม่สนอะไรร้องอย่างเดียว ใช้เวลานานเหมือนกันครับ เธอก็ถึงวิมาน ตอนสำคัญนั้นเธอร้อง อ้าาาาา มือจิกเสื้อผมจนจะขาดอยู่แล้ว หลับตาปี๋ แล้วหีเธอก็ตอดควยผม ตอนตอดยิ่งฟิตกว่าตอนเล่นอีกครับ ผมให้เธอตอด ตุบๆๆ ไปสักนาทีเธอก็แน่นิ่งไป ผมไม่พอแค่นั้นครับ ผมซอยต่อทั้งที่นัทแน่นิ่งไปแล้วจนผมเสร็จน้ำแตก

เรื่องอะไรจะให้นัทเสร็จคนเดียวล่ะครับ ผมชักท่อนควยมาจ่อพ่นใส่หน้านัท แต่นัทตอนนี้ไม่รู้เรื่องอะไรแล้ว คงหลับไป มีสีแดงจางๆ กับน้ำควยขาวๆ ของนัทติดที่ลำควยผม เล่นในรถร้อนมากสักพักผมเลยปลุกเธอ ให้ลุกใส่เสื้อผ้า แล้วก็พาขับรถออกไป ทิ้ง กกน ของนัทไว้ที่จอดรถคณะวิดยา เป็นที่ระลึก ใครโชคดีเก็บได้ก็ได้ดมหีคนดังของมหาลัย ผมขับรถพาเธอมาส่งที่หอหญิงของหมาลัยครับ

เธอไม่ได้พูดอะไรมาก คงแฮงค์อยู่ ก็โดนลากไปเปิดซิงในรถนี่ครับ ไม่แฮงค์ก็ประหลาดแล้ว ทุกวันนี้เราก็ยังเล่นกันอยู่ คนดังของมหาลัยแบบนี้มันต้องฟันแล้วฟันอีกครับ ไม่ใช่ฟันแล้วทิ้ง ส่วนไอ้พวกเพื่อนๆ ขี้อิจฉาของผมมันก็รอต่อคิว รอผมล้างสต็อกกันยกใหญ่ แต่คงไม่ได้หรอกครับ เพราะหลังจากเรียนจบผมกะปั๊มเธอให้ท้องแล้วจับแต่งซะเลย ของดีๆ ใครจะทิ้ง แล้วเธอก็เก่งขึ้นเร็วมากเลยด้วย

มันคันเลยให้อาช่วยแหย่


สวัสดีค่ะ นี่เป็นเรื่องราวเสียวๆ ส่วนหนึ่งในชีวิตของโบนะคะ นำมาฝากค่ะ เรื่องเสียวนี้เกิดขึ้นตอนโบเรียนอยู่ชั้น ม.3 ค่ะ สมัยที่เรียนจบ ป.6 อาหญิงของโบ พาโบไปฝากให้อยู่กับเพื่อนที่อำเภอท่าม่วง เพื่อเรียนต่อ ม.1 ในโรงเรียนประจำอำเภอ จะกลับบ้านก็เฉพาะวันหยุดเท่านั้น เพราะบ้านอยู่ไกล ไปมาไม่สะดวก เรียน ม.1 – ม.2 มีเพื่อนชายเยอะเหมือนกัน แต่เป็นแค่เพื่อนเท่านั้น แต่พอขึ้น ม.3 รู้สึกจะเป็นสาวเต็มตัวขึ้นมา โบจัดได้ว่าเป็นสาวหน้าตาดีคนหนึ่ง

มีรุ่นพี่ตามจีบหลายต่อหลายคน อาร์ตก็เป็นคนหนึ่งที่เฝ้าตามจีบอยู่ ซี่งโบก็ชอบๆ เขาเช่นกัน ครั้งหนึ่งมีเพื่อนชายคนอื่นมาคุยกับโบ อาร์ตมาเห็นเข้า

“ทำไมมีแฟนหลายคนจัง นึกหรือว่าอาร์ตจะทำบ้างไม่ได้”

“บ้าแล้วพี่อาร์ต คุยกับเพื่อนไม่ได้เหรอ ชอบว่าเป็นแฟนโบไปหมด”

“จ๊ะ ไม่ใช่ก็ไม่ใช่ เดี๋ยววันเสาร์พี่ไปหานะ”

 พอถึงวันเสาร์เพื่อนอากับสามีเค้าก็ไปขายของ ลูกชายเขาออกไปเที่ยวกับแฟน ทั้งบ้านเลยเหลือโบอยู่คนเดียว อาร์ตก็มาหาตามนัดในตอนสาย ตอนนั้นโบซักเสื้อผ้าอยู่พอดี นุ่งผ้าขนหนูตัวเดียวไม่ใส่ชั้นใน มีเพียงเสื้อยืดสวมทับเท่านั้น อาร์ตเข้ามานั่งในบ้าน โบก็ออกจากห้องน้ำไปหา เขาถามว่า

“ว่างมั๊ย พี่มารับไปเที่ยว”

“ไปไม่ได้ ไม่มีใครอยู่บ้าน กำลังซักผ้าอยู่”

 อาร์ตเลยฉวยข้อมือดึงไปกอด โบถึงกับตกใจเลยตอนนั้น

 “อุ๊ย…อาร์ตจะทำอะไรโบ”

“ขอจูบทีนะ….นะ”

 แล้วอาร์ตก็จูบแก้มจูบปาก ซึ่งเป็นครั้งแรกในชีวิต

รู้สึกมันซาบซ่านเสียวสะท้านเข้าไปถึงหัวใจดีเหลือเกิน พอเขาปล่อยปากออกโบต้องรีบก้มหน้าด้วยความอาย

“ปากโบหอมจัง… ขอจูบอีกทีนะ”

เขาทำท่าจะจูบอีก โบต้องผลักเขาออกไป

 “พอแล้ว เดี๋ยวใครมาเห็นเข้า”

 “งั้นเข้าไปในห้องดีมั๊ยค่ะ”

แล้วเขาก็ทั้งลากทั้งดึงโบเข้าไปในห้องจนได้ เขาล็อคห้องแล้วกอดจูบปาก ดันตัวให้ถอยหลังไปที่เตียงนอน แล้วบีบหน้าอก พอรู้ว่าโบไม่ได้ใส่เสื้อชั้นใน เขาก็ถอดเสื้อยืดแล้วปลดผ้าขนหนูโบออก เคล้นคลึงเต้านม แล้วเปลี่ยนจากการจูบปากมาดูดนมแทน มือก็วกลงล่างไปลูบเนินหีของโบ ขยำเนินหีที่เพิ่งมีหมอยขึ้นรำไร กรีดนิ้วแหวกกลีบขยี้ติ่งแตด เวลานั้นโบทั้งเสียวช่วงบน ช่วงล่าง ได้แต่แอ่นอกรับแรงดูดด้วยความเสียวสยิว เกิดความเงี่ยนอย่างหนัก อยากลองร่วมรักกับเขาขึ้นมาในเวลานั้น

“อูย…เสียวจังเลยอาร์ต….เสียวไปหมดแล้ว…อูย”

โบส่งเสียงครางออกมาอย่างลืมตัว เขาลุกขี้นทำท่าจะถอดกางเกง แต่มีเสียงเคาะประตูดังขี้นมาเสียก่อน เสียงอาชัยสามีของเพื่อนอาก็ดังขึ้น

 “โบ เปิดประตูซิ ทำอะไรอยู่”

 โบถึงกับสะดุ้งตกใจ อาร์ตก็เช่นเดียวกัน รีบเปิดหน้าต่างปีนออกไปทันที โบรีบนุ่งผ้าขนหนู ใส่เสื้อเหมือนเดิม แล้วลุกไปเปิดประตู อาชัยเดินเข้ามา ถามด้วยน้ำเสียงโมโหว่า” อยู่ในห้องกับผู้ชายที่ไหน”

 “เพื่อนค่ะ”

โบตอบปากคอสั่น

 “เข้ามาทำอะไรกันในห้อง”

 “คุยกันค่ะ”

“คุยอะไรกันนักหนา ถึงกับต้องล็อคห้องเชียว”

 โบพูดไม่ออกได้แต่ยืนตัวสั่น “มานี่ซิ” อาชัยคว้าข้อมือโบไปนั่งที่ขอบเตียง แล้วดันไหล่ให้นอนลงดึงผ้าขนหนูออก แล้วจับขาแหกออก โบกลัวมากไม่กล้าขัดขืน ได้แต่นอนหลับตา อาชัยลูบเนินหีโบที่ลอยเด่น แหกดูทุกอย่างเหมือนสำรวจภายใน ว่ามีอะไรบ้างแหย่ปลายนิ้วแยงเข้าไปในรูหีทำให้โบสะดุ้งเสียววาบไปทั้งตัว

อาชัยแยงนิ้วเข้าไปจนลึก ชักออกดันเข้าเสียดสีอยู่ครู่หนึ่งถึงได้ชักนิ้วออกมา จับขาให้แหกกว้างออกไปอีก แล้วคุกเข่าลงในหว่างขา โน้มใบหน้าลงจูบเนินหี เอาลิ้นเลียแยงลงในรู แล้วดูดแตด โบรู้สึกเสียวแทบขาดใจมันเสียวกว่าโดนนิ้วแยงเสียอีก มืออาชัยเอื้อมขึ้นถลกเสื้อยืด กำขยำนม เพิ่มความเสียวให้มากขึ้นไปอีกทวีคูณ

“อูย….อาชัยขา…อาจะทำอะไรโบ…ปล่อยโบเถอะ…อูย…เสียว..ซีดด์…..เสียวเหลือเกิน”

“เสียวอะไรจ๊ะ หลานคนสวย….บอกอาซิ”

 “สะ…..เสียวหี…เสียวแตด…อูยยยย”

โบร้องบอกอาชัยอย่างเหลืออด อาชัยลุกขึ้นถอดกางเกง โบหลับตาปี๊ไม่ค่อยกล้ามอง ทั้งเงี่ยนทั้งกลัวสารพัด ในชีวิตก็เพิ่งจะเห็นควยผู้ชายเต็ม ๆ ก็ครั้งนี่แหละ อาชัยจับขากางออกไปอีก แล้วจ่อปลายควยดันเข้าไปในช่องหีที่เปิดอ้า โบถึงกับสะดุ้งร้องคราง ทั้งแสบทั้งเสียวตึงรูแน่นไปหมด ต้องร้องออกมาว่า

 “โอ๊ย…อาชัย…หนูเจ็บ…เจ็บค่ะอา…อุ๊ย”

“ทนเอาหน่อยนะ เดี๊ยวก็หาย โอว…อูว..หีแน่นดีเหลือเกินโบ…ซี๊ด”

อาชัยพูดปลอบโยน แล้วค่อน ๆ ดันท่อนเอ็นแข็ง เข้าหีโบไปเรื่อย ๆ

 “โอ๊ย…อาชัย..เอาออกเถอะ…หนูเจ็บทนไม่ไหวแล้ว…โอ๊ย…”

 โบเอามือยันหน้าท้องอาชัย อาชัยจึงหยุดเคลื่อนไหวโน้มตัวลงมาขยำนมกระซิบถาม

 “โบยังไม่เคยเลยเหรอ”

 โบสั่นหน้าแทนคำตอบ

 “อาก็นึกว่าหนูพาเพื่อนมาเย็ดกันซะอีก มิน่ารูหีหนูฟิตมากจังเลย”

 พูดเสรจ อาชัยก็เริ่มเคลื่อนไหวอีกครั้ง โบส่งเสียงครางในลำคอ เสียวที่รูเป็นที่สุดจนต้องแอ่นโคกหีอัดควยอาชัยอยู่ตลอด โบกางขากว้างเพื่อให้คลายความเจ็บลง พักเดียวไม่รู้ว่าความเจ็บปวดมันหายไปไหน เหลือแต่ความมันส์ ความเสียวอย่างเดียว ในขณะที่อาชัยกระแทกซอยควยเข้าหีอยู่ อาชัยปล่อยปากไปดูดหัวนมแทน อีกมือก็สอดเข้าไปบี้ติ่งแตดขยี้เล่นอย่างมันมือ

“โอ๊ย….โอ๊ย…อาขา…หนูเสียว โบเสียวค่ะ…อูย…เอาแรงแรง เย็ดหนัก ๆ ซิคะอาขา….โบเงี่ยน…ขอควยอาชัยเย็ดหีแรง ๆ หน่อย”

“ร่านเหมือนกันนะเรา เห็นเงียบ ๆ”

 แล้วอาชัยก็กระแทกอัดควยกระหน่ำใส่อย่างบ้าคลั่ง ครางซี๊ดซ๊าดไม่ขาดปาก

“ดีมั๊ยจ๊ะ…หลานโบ”

“ดีค่ะ…เอาหนัก ๆ อาชัยขา….อาต้องเย็ดโบทุกวันนะค๊ะ…โบติดใจ…อุ๊ย อุ๊ย…ซีด…ติดใจ ค….ควยอาแล้วค่ะ….โบแอ่นหีให้อย่างนี้ชอบมั๊ยค่ะ”

 “ชอบซีจ๊ะ…หีหนูเย็ดมันควยจริง ๆ”

“มันส์กว่าอาผู้หญิงมั๊ยค่ะ…อูย…”

 “มันส์กว่าจ๊ะ…หีดูดแรงดีจริง ๆ….อาจะ จะ ไม่ไหวแล้ว…จะออกแล้วคนดี”

ก่อนที่อาชัยจะหลั่งน้ำกามออกมา อาชัยอัดกระแทกควยแรงมาก พอน้ำกามพุ่งออกมา อาชัยกอดโบแน่นร้อง อูย อูย จากนั้นก็แน่นิ่งไป น้ำเย็ดของอาชัยร้อนมาก มันพุ่งเข้าไปในท้องน้อยจนโบเสียววาบในช่องหี เป็นความเสียวสุดๆ ที่ยากเกินบรรยายจริงๆ*

ออฟไลน์ ppherbalife

 • Gold Member
 • *****
 • 1154
 • 61
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้น คนรักเด็ก cop
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 28, 2020, 01:33:42 pm »
เสียวทุกเรื่อง ปนๆกันทั้งเรื่องเก่าเรื่องใหม่

*

ออฟไลน์ devilzoa

 • Legend Member
 • *******
 • 2680
 • 1278
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้น คนรักเด็ก cop
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 29, 2020, 07:01:16 am »
แหมสุดยอดทุกเรื่องจริงๆ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ