ริอ่านเป็นโจร ต้องโดนแบบนี้ cop

ริอ่านเป็นโจร ต้องโดนแบบนี้ cop

 • 4 ตอบ
 • 5564 อ่าน
ริอ่านเป็นโจร ต้องโดนแบบนี้ cop
« เมื่อ: สิงหาคม 30, 2020, 11:07:56 pm »23.02 นาฬิกา ณ ร้านสะดวกแห่งหนึ่ง..

พนักงานหนุ่ม 2 คนผู้รับผิดชอบกะนั้น กำลังจัดของอย่าง ขะมักเขม้น เพื่อให้ทันกับรอบต่อไป..


“ไอ้ แดน เอ๋ย กูบอกมึงแล้วอย่าไปหลับ เป็นไงละมึง”พนักงานใส่แว่นย้อมผมสีน้ำตาลเข้มบ่นไปพลางจัดน้ำอัดลมไปพลางอย่างเร่งรีบ “แล้วถ้ามีลูกค้ามาตอนนี้นะมึง.. ซวย กูบอกได้เลย”

“โห พี่ ลัก ก็ไปหลับด้วยกันมาโทษผมคนเดียวได้ไง ต้องโทษ พี่จุ๊บแจงแหละ ไม่ยอมจัดของให้บ้างเลย” แดนบ่นเปราะแปะกลับมา เขาเป็นเด็กวัยรุ่นท่าทางเกเร ทำไฮไลท์ผมเล็กน้อยบนหัว มือของเขายุ่งเป็นพัลวันกับการเช็คขนมซอง


“อย่าบ่นๆ กูด่ามึงคนเดียวพอ พี่จุ๊บแจง เขาลงโทษพวกเรานั้นแหละ ฮ่าๆๆ”ลัก สวนกลับมาพร้อมทั้งรีบวิ่งเข้าไปในหลังร้านเพื่อไปเอาน้ำขวดมาเรียงเพิ่ม... “พึ่งตื่น ยิ่งมึนๆอยู่ด้วยห่าเอ๊ย..”

ติ๊ง...ต๋องงงง!! เสียงสัญญาณต้อนรับของร้านสะดวกซื้อดังขึ้นเมื่อลูกค้าหญิงท่านหนึ่งเดินผ่านเข้ามา.. ตามด้วยเสียงสวัสดีต้อนรับของพนักงานซึ่งรับหน้าที่ดูแลอยู่ในขณะนั้น –


“สวัสดีครับ เชิญครับ..”แดนกล่าวต้อนรับโดยอัตโนมัติเนื่องจากเขาผ่านการฝึกฝนมาจากรุ่นพี่เป็นอย่างดี ว่าต้องกล่าวต้อนรับทันทีเมื่อได้ยินเสียงประตูดังขึ้น..— แม้ว่าความจริง แดน จะยังคงสนใจขนมซองตรงหน้าและยังไม่ได้หันไปมองลูกค้าที่พึ่งจะเดินเข้ามาก็ตาม..

ลักเดินออกมาจากห้องพร้อมด้วยแพ๊คน้ำอัดลม.. แต่เขาก็ต้องวางมันลงกับพื้นและรีบวิ่งตรงไปที่เคาท์เตอร์ทันที เมื่อลูกค้าสาวผู้มาเยือน ยืนอยู่หน้าเคาท์เตอร์เรียบร้อย เพื่อรอจ่ายเงินแล้ว..


“เชี่ยแดน.. มึงไม่ดูเลย..” เขาสบถเบาๆ ตอนที่วิ่งผ่านแดนไป – แดน มองตามด้วยใบหน้าเหวอตกใจ เขานึกไม่ถึงว่า ลูกค้าท่านนี้จะเลือกของเร็วขนาดนี้

“สวัสดีครับ เชิญครับ สินค้าที่ลูกค้า...อ่า...” ลักซึ่งวิ่งมาถึงเคาท์เตอร์แล้วรีบกล่าวต้อนรับอย่างรวดเร็วตามสคริปที่ท่องมา แต่ประโยคของเขาก็ต้องสะดุดหยุดลง เมื่อสินค้าที่ผู้หญิงคนนี้ซื้อไปคือ.. ถุงยางอนามัย 2กล่อง.. – ลักเงยหน้ามองลูกค้าตรงหน้าช้าๆ เธอเป็นผู้หญิงผมยาวสีดำเข้ม ใส่แว่นดำ โครงหน้าดูสวยเรียว ใส่เสื้อเกาะอกสีขาวโชว์ร่องนมเล็กน้อย มีเสื้อไหมพรมสีน้ำตาลอ่อนคลุมอยู่เหมือนคาวบอย กางเกงยีนส์ขาสั้นเผยให้เห็นเนินขาเรียวสวยชัดเจน..

“เป็น..ถุงยาง อนามัย..สองกล่องนะครับ..ทั้งหมด .. 90 บาทครับ ลูกค้ารับอะไรเพิ่มไหมครับ..”แดนขานราคาและเชียร์สินค้าต่อด้วยน้ำเสียงประหม่า แม้ว่าเขาจะเคยขายถุงยางให้กับลูกค้าท่านอื่นมาแล้วบ้าง.. แต่กับผู้หญิงที่ดูดีขนาดนี้ไม่เคยมาก่อน..


“ที่นี้มีไวไฟ ไหมคะ?”เธอถามพร้อมทั้งยื่นธนบัตรสีแดงชำระราคาสินค้าให้แก่พนักงานหนุ่ม

“มีครับ เอ่อ... เชิญลูกค้านั่ง ใช้บริการที่จุดรับรองได้เลยครับ รหัสอยู่ตรงนั้นแล้วครับ.. เงินทอน... 10บาทนะครับ.. เอ่อ. ใส่ถุง..ไหมครับ เอ่อ..ฮะๆ..”ลักยื่นเงินทอนพร้อมใบเสร็จราคาสินค้าคืนให้แก่ลูกค้าสาวตรงหน้าด้วยความเขิน เขาตลกในคำพูดสุดท้ายของตัวเองจนเผลอปล่อยเสียงหัวเราะเบาๆออกมา


เธอยิ้มในขณะที่รับเงินทอนกลับมาและจ้องมาที่เขาผ่านแว่นตาสีดำ..ก่อนที่จะเดินไปที่จุดรับรองลูกค้า ซึ่งเป็นโต๊ะยาวสีน้ำตาลอ่อนมีเก้าอี้ทรงสูงรับรองไว้อยู่... หญิงสาวนั่งลงและหยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมากดเล่น สลับกับเขียนอะไรบางอย่างลงบนกระดาษ และเคี้ยวหมากไปพลางด้วย..

ลักผละออกมาจากเคาท์เตอร์เพื่อที่จะได้มาจัดเรียงสินค้าต่อ... แดนซึ่งเฝ้าดูเหตุการณ์มาตั้งแต่ต้น รีบเข้ามาคล้องคอรุ่นพี่ทันที เมื่อเขาเดินพ้นจากระยะสายตาของลูกค้าไป

“โห.. โคตรเด็ดอะ ซื้อถุงยางด้วย จะไปเย็ดกะใครว่ะ”เด็กหนุ่มกระซิบด้วยเสียงที่เบาสุดๆ สีหน้าของเขาดูตื่นเต้นและอยากรู้อยากเห็นมาก


“สัตว์ ไปถามดิ... แต่นมอย่างใหญ่อะ ไอ้เหี้ย ควยกูแข็ง.เลยเนี้ย”ลักกระซิบตอบกลับพร้อมทั้งหยิบ น้ำอัดลมไปจัดเรียงต่อ ส่วนแดนก็แอบดูเธอผ่านช่องว่างของชั้นวางขนมพลางลูบเป้าของตัวเองซึ่งแข็งตุงออกมา อย่างคนโรคจิต..

“ขอโทษนะคะ..”เสียงเล็กนุ่มนวลของลูกค้าสาวซึ่งนั่งอยู่นั้นเอ่ยถามขึ้นมา...เธอหันกลับมามองที่ด้านในด้วย ทำให้แดนต้องรีบก้มลงแอบไม่ให้เธอรู้ว่าเขาแอบมองเธออยู่..

“คะ..ครับ” ลัก รีบตอบกลับมา เขาหยุดกิจกรรมตรงหน้าทันที


“น้ำร้อนยังให้บริการอยู่ไหมค่ะ.”เธอถามและลุกขึ้นจากโต๊ะ เดินตรงเข้ามาหา ลัก

“ครับผม.. เชิญทางด้านซ้ายเลยครับ ลูกค้า...”ลัก ผายมือไปทางซ้ายและแสร้งทำเป็นจัดของต่อแบบไม่สนใจ ในขณะที่แดนนั้นแอบมองทุกอิริยาบถการเคลื่อนไหวของเธออย่างใจจดใจจ่อ...

“ขอบคุณค่ะ..”เธอขอบคุณและเดินถือแก้วน้ำส่วนตัวไปที่กาน้ำร้อน ทางด้านซ้าย – แดนรีบคลานหลบไปอีกทางด้วยท่าทางที่โคตรจะมีพิรุธ


“พี่ลักๆ อย่างขาว..”พนักงานหนุ่มสะกิดรุ่นพี่เบาๆ – ลักรีบปัดมือรุ่นน้องทิ้งและโชว์สกิลการเหล่สาวแบบรุ่นใหญ่ให้ดู.. เขาทำทีเป็นไปจัดเรียงสินค้าใกล้ๆกับ กาน้ำร้อน เพื่อที่จะได้เห็นหญิงสาวได้ชัดเจน..

“ติดขัดอะไรหรือเปล่าครับลูกค้า..”ลัก ทำทีเป็นถามพลางจัดเรียงกาแฟซองซึ่งเรียบร้อยอยู่ตั้งแต่แรกแล้ว..


“มันกดไม่ค่อยลงเลยอะค่ะ..”หญิงสาวต้องการความช่วยเหลือ เธอถอดแว่นดำออกเหน็บไว้ที่ระหว่างร่องเอก.. และพยายามกดน้ำต่อไปเรื่อยๆ แววตาของเธอดูกลมบริสุทธิ์และไร้เดียงสา


“ผมช่วยนะครับ..”ลัก เสนอพร้อมทั้งหันไปยักคิ้วให้รุ่นน้องซึ่งเฝ้ามองดูเขาอยู่ด้วยความตั้งใจ ตั้งใจมากกว่าตอนที่เขาสอนงานในร้านแบบจริงจังเสียอีก

“ขอบคุณค่ะ..”เธอยิ้มและถอยออกมาเล็กน้อยโดยที่ยังคงจ่อแก้วไว้ที่ปากทางออกของกระติกน้ำ ลักเข้ามาแทนที่และลงมือกดน้ำร้อนเบาๆ ซึ่งมันได้ผลทันที น้ำร้อนค่อยๆไหลออกมา..

“อุ๊ย..”หญิงสาวอุทานออกมาเบาๆ เมื่อก้นแก้วที่เธอจับอยู่นั้น เริ่มร้อนเกินไป.. ลักรีบประคองมือเข้ามารับแก้วน้ำนั้นไว้โดยได้สัมผัสมือเธอเล็กน้อยก่อนที่หญิงสาวจะปล่อยมือออกจากแก้วน้ำไปและผงกหัวขอบคุณพนักงานหนุ่มอย่างสุภาพนุ่มนวล

– ส่วน ลัก พนักงานหนุ่มผู้มีน้ำใจนั้น ไม่ได้สนใจเรื่องคำขอบคุณอะไรนั้นเลย เขาจ้องมองร่องนมของเธออย่างไม่กระพริบตา.. และพึ่งจะได้สังเกตใกล้ๆว่ามันต่ำลงมามากจนเห็นเกือบจะครึ่งเต้าเลย อีกทั้งตอนที่เธอก้มลงนั้น เขาก็เห็นเต้าของเธอย้อยลงมาเลย อีกนิดเดียวจะเห็นหัวนมอยู่แล้ว แต่เธอดันขึ้นมาก่อน.โนบราหรือเนี้ย? เช็ดน้ำลายแทบไม่ทันกันเลยทีเดียว

“อ่า..พี่คะ..ในร้านมีพี่แค่สองคนเองเหรอค่ะ?”เธอถามเรียกสติเขากลับมา..


“ใช่ครับ ลูกค้า..”ลัก รีบตอบและหันไปจัดของต่อไป ในขณะที่เป้ากางเกงของเขานั้นคับตุงจนอยากจะทะลุออกมาจะแย่อยู่แล้ว


“ค่ะ.. ขอบคุณสำหรับน้ำร้อนนะคะ..”เธอขอบคุณอีกครั้งและกลับไปนั่งที่เดิม

ลักและแดนหันไปมองสะโพกของเธอที่ส่ายเย้ายวนไปมาอย่างไม่ตั้งใจยามที่เธอเดินกลับไปที่จุดรับรอง เจ้าสองคนนี้จ้องอย่างเพลิดเพลินตาลืมงานลืมการเลย... แดนชูนิ้วโป้งให้ลูกพี่เป็นการยอมรับให้ความเจ๋ง ที่สามารถไปหลอกดูนมลูกค้าแบบใกล้ชิดได้..

“พี่ว่าเขารอใคร.. ผัวปะ”แดน กระซิบถามเบาๆ พลางชะโงกมองหญิงสาวตาเป็นมัน


“กูว่างั้นแหละ.. ถุงยางสองกล่อง มึงเอ๊ย อิจฉาแม่งชิบหาย เมื่อกี้กูใกล้ๆ ไอ้เหี้ยโนบรา สัตว์เอ๊ยควยแข็งเลย แว่นกูแทบแตก ฮ่าฮ่าฮ่า”ลัก ตอบ “เฮ้ยๆ ไอ้เหี้ยๆ ดูๆ ควยเอ๊ย กูไม่ไหวแล้วว”

ลักรีบสะกิดแดนให้ดูบางอย่างตรงหน้า... ลูกค้าสาวยามวิกาล..กำลังค่อยๆถอดเสื้อไหมพรมตัวนอกออกช้าๆ เผยให้เห็นแผ่นหลังขาวเนียนของเธอพร้อมด้วยไหล่ที่แคบเล็กกำลังดีน่าสัมผัส เธอรวบผมขึ้นมามัดไว้รวบๆ และก้มลงไปกดโทรศัพท์ต่อไป.. โดยที่ไม่รู้ตัวเลยว่า กำลังทำให้พนักงานหนุ่มสองคนแทบคลั่ง

“ไอ้แดน.. มึงเฝ้าหน้าร้านเลย กูไม่ไหวสัตว์ ไปว่าวหลังร้านก่อน...”ลัก ตบผมแดนเบาๆและรีบวิ่งไปหลังร้านทันที


“เฮ้ยพี่. ความอดทนต่ำจังพี่ โถ่ว..”แดน เดินออกมาจากชั้นวางขนมและเดินไปประจำที่เคาท์เตอร์เพื่อที่จะได้ต้อนรับลูกค้าได้อย่างสะดวก ถูกต้องและรวดเร็วตามมาตรฐานของร้านสะดวกซื้อ แต่.. ในหัวของเขาคิดอยู่เรื่องเดียวคือ .. นม.. นม.. นม.. นั้นทำให้สายตาของเขาไม่เคยละ ไปจากลูกค้าท่านนั้นเลย

(ได้เป็นเมีย กูเย็ดเปิงอะบอกเลย) เขาคิดในใจพลางถูเป้ากางเกงไปกับเคาท์เตอร์คลออารมณ์ไปช้าๆ จินตนาการลามกไปเรื่อยเปื่อยตามประสาเด็กวัยรุ่น..

แดนเหม่อลอยคิดไกลไปถึงตอนที่เขากำลังให้หญิงสาวตรงหน้าบ๊วบกระปู๋ให้ หรือถึงขั้นไปว่า เขากำลังจับเธอเล่นท่าหมาอยู่ด้วยความกามสุดเพี้ยน...แต่ทุกจินตนาการและภาพลามกก็ต้องสลายแยกตัวไปอย่างรวดเร็ว


“น้อง..ทำงานพิเศษเหรอคะ..”หญิงสาวเอ่ยถามขึ้นมา  เรียกสติให้หนุ่มน้อยช่างฝันกลับมาสู่โลกแห่งความจริง

“ชะใช่ครับ..ลูกค้า”แดน ตอบกลับด้วยความประหม่าที่ยิ่งกว่า ลัก เขาขยับมือจัดของหน้าเคาท์เตอร์ไปมั่วๆ ให้ดูมีอะไรทำแก้เขิน


หญิงสาวลุกขึ้นและเดินตรงเข้ามาที่เคาท์เตอร์.. สองเต้าของเธอเด้งขึ้นลงช้าๆยามที่เธอก้าวเท้ามาใกล้ๆ แดนเห็นภาพเหล่านั้นเต็มสองตา.. เขาแทบจะควบคุมเป้ากางเกงไม่ให้มันทะลุออกมาไม่ได้เลย..

เธอมาหยุดหน้าเคาท์เตอร์พร้อมทั้งเท้าข้อศอกทั้งสองข้างลงไปบนเคาท์เตอร์.. ทำให้ร่องนมของเธอปรากฏชัดขึ้น.. มันหกจนแทบจะล้นออกมาจากเกาะอกสีขาวบางๆตัวนั้นเลย แดนพยายามจ้องมองไปทางอื่นและเดินไปที่เครื่องคิดเงิน เพื่อกดเล่น...

“พี่ว่าจะให้น้องพี่มาทำเหมือนกันอะค่ะ.. น้องพี่ 17 ทำได้เปล่าค่ะ..”เธอมองตามและถามออกมาด้วยเสียงมีน้ำหนักขึ้นลง


“ได้ครับผมก็ 17 ครับ..ลูกค้า”แดนตอบกลับแบบไม่มองหน้าคนถาม.. เขากำลังจะทนไม่ไหวอีกต่อไปแล้ว หน้าอกสวยๆอยู่ตรงหน้าเขา มันช่างทรมานเหลือเกินที่เขาไม่ใช่เจ้าของมัน..และทำอะไรกับมันไม่ได้เลยนอกจากจดจำภาพนี้แล้วไปปลดปล่อยอารมณ์หลังร้านเหมือนกับรุ่นพี่ของเขา..

“อ่อค่ะ.. แล้วเพื่อนไปไหนแล้วอะค่ะ..”หญิงสาวถามต่อไป พร้อมทั้งหยิบหมากฝรั่งจากชั้นวางเคาท์เตอร์มาวางไว้ที่จุดจ่ายเงิน....

“ไปจัดของหลังร้านครับ..ลูกค้า.. เอ่อ.. รับเป็น หมวกฝรั่งรสมิ้นท์นะครับ...ทั้งหมด 7 บาทครับ..”แดน ก้มหน้ากดคิดเงินอย่างประหม่า หญิงสาวเขยิบหน้าเข้ามาใกล้กว่าเดิมพร้อมทั้งยื่นแบงค์สีเขียว.. ทำให้ หน๊มนมของเธอล้นทะลักออกมาเรื่อยๆ จนมันใกล้จะหลุดออกมาแล้ว อีกนิดเดียว...

แดนตกใจเมื่อนมของเธอกำลังจะหกออกมาจากเสื้อ.. เขาไม่เคยเห็นนมผู้หญิงจริงๆมาก่อนเลย.. เด็กหนุ่มเหวอจนเผลอทำเงินที่รับมาตกไป..


“ขะ..ขอโทษนะครับ..” เขารีบก้มลงไปเก็บอย่างรวดเร็ว..


“ไม่เป็นไรคะ..” เธอตอบกลับมา ด้วยเสียงนุ่มนวล “ใจเย็นๆก็ได้นะคะ..”

“ขะ..ขอโทษด้วยนะครับ ลูกค้า... นี้ครับเงินทอน..”แดนรีบคืนเงินทอนอย่างรวดเร็ว.. ตอนนี้เขายืนตัวตรงไม่ได้แล้วเนื่องจากส่วนเป้านั้นทะลุออกมาตึงจนดูน่าขบขันในกิริยา


หญิงสาวปิดปากหัวเราะเบาๆ และเดินกลับไปที่นั่งเหมือนเดิม.. ราวกับว่าเธอรู้ว่าเขากำลังทรมานกับเรื่องอะไร.. แดนกดปิดเครื่องเก็บเงินและค่อยๆเดินหลังร้านอย่างระมัดระวัง..

“พี่ลักๆๆๆๆ เชี่ยนมแม่งโคตร ใหญ่อะพี่ เมื่อกี้แม่งจะหลุดอยู่แล้ว ผมนี้ยืนควยโด่เลย สุดตรีนนน”แดน รีบรายงานผลอย่างตื่นเต้น ในขณะที่ ลักกำลังจ้องมองที่จ่อทีวีด้วยสีหน้าเคร่งเครียด


“มีอะไรอะพี่..”หนุ่มน้อยถาม เมื่อเห็นว่ารุ่นพี่ไม่เฮฮาด้วยกับเรื่องของตน

“พวกเราพลาดละ สัตว์..”เขาสบถออกมาพร้อมทั้งเปิดไฟล์บางอย่างให้ แดนดู..

มันเป็นภาพช้าๆที่ขยับเป็นจังหวะที่ละขั้น..เป็นตอนที่ ลัก กำลังช่วยลูกค้าสาวกดน้ำร้อนอยู่. ในจังหวะที่ลัก ยื่นมือเข้ามาช่วยนั้น มีบางอย่างที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วมาก จนเจ้าตัวเองก็ยังไม่รู้สึกตัว

“พี่ให้ผมดูอะไรอะ?”แดน ถามด้วยความสงสัย.. ลักหันมาเบิร์ดกระโหลกหนึ่งที และเปิดให้ดูอีกรอบแบบช้าๆ


“มึงดูๆ ..”เขาย้ำ พร้อมทั้งซูมเข้าไปใกล้ๆ

จังหวะที่ ลัก กำลังช่วยหญิงสาวกดน้ำนั้น..ในตอนที่สาวน้อยปล่อยมือของจากแก้วน้ำ.. มือของเธอก็ยื่นเข้ามาล้วงกระเป๋ากางเกงของลักไปอย่างรวดเร็ว.. เร็วมากจนเขาไม่ทันรู้สึกตัว และสิ่งที่เธอได้ไปก็คือ โทรศัพท์มือถือที่เขาแอบพกติดตัวไปในเวลาทำงาน..

“ไหนพี่บอกผมว่าไม่ให้พกมือถือไง..”แดน ทักท้วงผิดประเด็นจึงโดนลัก เบิร์ดกบาลอีกรอบ


“ไอ้นี้ๆ เล่นให้ถูกเวลาหน่อย..”ลักตักเตือนและลูบหัวน้องเบาๆ


“โหพี่อะ ตบซะแรงเลย เป็นไงละ มัวแต่ดูสาว”แดน ลูบหัวไปมาด้วยอาการมึนเล็กน้อยจากการโดนตบมาสองรอบ


“มึงก็โดนนะครับ ไอ้หนู..” ลัก เปิดไฟล์ต่อไปให้ แดน ดู..มันคือจังหวะที่แดนกำลังคิดเงินและมัวแต่สนใจ นม ของลูกค้าสาว จนเผลอทำเงินตกไป.. เธอได้ยื่นมือล้ำเข้ามาในเคาท์เตอร์และ ฉกแบงค์พันไปจากเครื่องเก็บเงินไปอย่างรวดเร็ว ก่อนที่แดนจะขึ้นมาคืนเงินทอนให้กับเธอ โดยไม่ได้สังเกตเงินที่หายไปเลยแม้แต่ใบเดียว..

“เชี่ย.. ช็อตเท่าไหร่เนี้ย ชิบหายแล้วครับ”แดน ปิดปากอุทานเบาๆ เนื่องจากจำนวนเงินที่ผิดพลาดไปนั้น เขาและเพื่อนร่วมกะ จะต้องเป็นผู้ร่วมรับผิดชอบกันจ่าย ซึ่งในที่นี้ก็คือ ตัวเขาเองและพี่ลัก


“ไงละ.. ของมึงนักกว่ากูอีก.. แต่ๆ ประเด็นคือ เขายังไม่ออกไปใช่ปะ..”ลัก ถามกลับ พร้อมทั้งเปิดกล้องวงจรปิดแบบสดดู..

“ครับ.. เขาอาจจะรอคนก็ได้นะพี่ ผัวเขาไง อะไรทำนองนั้น”แดน เสนอด้วยท่าที ลุกล้น นี้เป็นครั้งแรกที่เขาโดนปั่นหัวขนาดนี้และจะต้องซวยแน่นอนถ้าหากแก้ไขสถานการณ์ไม่ได้

“เอาไงดีพี่.”เขาสะกิดถามลักซึ่งกำลังนั่งใช้ความคิดอยู่ด้วยท่าทีจริงจัง เขาพึ่งจะเสียโทรศัพท์มือถือที่อุตส่าห์ทำงานทุ่มเทเก็บเงินมากว่า 3 เดือน ไปให้นางแมวขโมยยั่วสวาท แถมยังจะต้องมาใช้เงินที่ขาดไปของร้านอีก อะไรจะซวยปานนั้น

“เบื้องต้นกูโทรเรียกตำรวจละ.. ส่งข้อความไปหาผู้จัดการแล้วด้วย เดี๋ยวคงมีใครมาช่วยกันแหละ แต่ตอนนี้ พวกเราห้ามทำพิรุธนะเว้ย เดี๋ยวแม่งหนีไป”ลัก อธิบายแผนด้วยเสียงจริงจัง


“เออพี่.. จับแม่งมาหลังร้านไหม..เคยได้ยินว่า จับโจรมาไว้ก่อนตำรวจจะมาไม่ผิดกฎหมายนะพี่”แดน เสนอความคิดที่ฟังดูเข้าท่า แต่ดูเหมือนรุ่นพี่ของเขาจะไม่เชื่อเท่าไหร่

“มึงไปจำมาจากหนังเรื่องไหนหรือเปล่าเนี้ย.. เอาดีๆ เดี๋ยวก็ซวยกันหมด”ลัก รีบท้วงขึ้นมาก่อนเพื่อขอความแน่ใจ


“จริงพี่.. อาจารย์เคยสอนตอนเรียน ม ปลาย”แดน ยังคงยืนยันความคิดเดิม


“มึงเรียน ม ปลาย กับเขาด้วยเหรอว่ะ.”ลัก เริกคิ้วขึ้น


“โห พี่ชายดูถูกกันเหลือกัน.. น้องจบ ม 5 แล้วนะครับ ถึงจะแค่ ม 5ก็เถอะ..”


“เออๆ ตอนนี้ดูลาดเลาก่อนละกัน.. มึงออกไปเหมือนเดิมกูจะสังเกตจากตรงนี้เอง ถ้ามีอะไรไม่ชอบมาพากล หรือจะดำเนินการอะไรต่อ เดี๋ยวกูออกไปหา แล้วก็อย่าหลง นม มันละ.. สัตว์เอ๊ย ทั้งมึงทั้งกู พลาดเพราะนมเหมือนกันเลย อนาถโคตรๆ ”

“รับทราบครับ..”


ทั้งสองแยกย้ายกัน ลักนั่งมองจอทีวีอยู่ที่เดิม ส่วนแดนกลับไปยืนที่เคาท์เตอร์ด้วยความประหม่าตื่นเต้นเหมือนเดิม แต่เป็นความตื่นเต้นคนละแบบกับตอนแรกแล้ว.. สาวสวยตรงหน้าเขาคือโจร.. เธอกำลังจดอะไรบางอย่าง ไม่แน่ว่าอาจจะเป็นตารางงานการลงมือก็ได้.. จะทำยังไงดีนะ ถ้าหากผู้หญิงคนนี้มีปืน.. แล้วเธอตั้งใจชักปืนออกมาขู่เขาให้ส่งเงินทั้งหมดไปให้.. เขาจะทำยังไงดีถ้าเกิดเธอยิงเขาตาย ความรู้สึกทั้งหมดโถมเข้ามาจนทำให้เขาเกือบจะสำรอกอาเจียนออกมาด้วยความกลัว

เธอหยิบโทรศัพท์ขึ้นมากดเล่นพร้อมทั้งหัวเราะเบาๆ – แดน พยายามจะไม่จ้องมองมาที่เธอ แต่ขาอ่อนของเธอนั้นช่างดึงดูดตาเสียเหลือเกิน..เด็กหนุ่มอดไม่ได้ที่จะมองขาสวยๆของนางโจรตรงหน้า..

ลัก เดินออกมาจากหลังร้านช้าๆ เขามองไปรอบๆอย่างระมัดระวัง จังหวะการก้าวนั้นนิ่งเงียบ จนแม้แต่แดนเองก็แทบจะไม่รู้ตัว. ในมือของเขามีผ้าเช็ดหน้าอันเล็กๆอยู่ เขาก้มลงและย่องเข้าไปด้านหลังของเธอช้าๆ แบบนักฆ่าที่กำลังจะปาดคอเหยื่อ พลางเอานิ้วชี้ขึ้นมาทาบไว้ที่ปากเป็นสัญลักษณ์ให้แดนเงียบไปไม่ต้องตื่นเต้น

พนักงานหนุ่มผู้ซึ่งกำลังจะเป็นฮีโร่ บัดนี้ได้ประชิดตัวนังโจรสาวพราวเสน่ห์แล้วเขารีบเอาผ้าเช็ดผ้า ปิดปากเธอจากด้านหลังทันที เพื่อไม่ให้เธอกรีดร้องโวยวายออกมา.. เพราะเดี๋ยวจะกลายเป็นการเข้าใจผิดกันเสียเปล่าว่าเขากำลังจะพาเธอไปทำมิดีมิร้าย..


หญิงสาวดิ้นไปดิ้นมาแต่มิอาจสู้แรงชายได้..แดน รีบวิ่งมาจากเคาท์เตอร์ เพื่อมาช่วย ลัก ซึ่งกำลังหิ้วปีกเธอจากด้านหลังอยู่.. เขาค่อยๆลากเธอไปที่หลังร้านอย่างยากลำบาก เนื่องจากเธอเตะขาแกว่งแขนไปมาจนขนมของกิน ตกลงจากชั้นวางเกลื่อนกระจายอยู่เต็มพื้น

“มึงไปหยิบกระเป๋ามันมาด้วย แดน”ลักตะโกนสั่งในขณะที่เขาลากตัวเธอ พ้นจากประตูสู่หลังร้านแล้ว


แดนวิ่งไปหยิบกระเป๋าสะพายของเธอมา และรีบไปหา ลัก ทันที.. ขาของเขาสั่นจนแทบจะก้าวไม่ออก เกิดมาไม่เคยเจออะไรตื่นเต้นขนาดนี้มาก่อนเลย

“จะทำอะไรน่ะคุณ..”หญิงสาวซึ่งนั่งอยู่กับพื้น พยายามดิ้นรนไปมา ลัก เอาผ้ามาพันรอบปากเธอไว้เพื่อไม่ให้เธอส่งเสียงโวยวาย เขาพยายามจะเอาเชือกมามัดข้อมือเธอให้เธออยู่นิ่งด้วย.. แต่ก็ทำไม่สำเร็จเนื่องจากเธอดิ้นสู้สุดชีวิต.. ลงท้าย ลัก เลยต้องกดเธอไว้ให้อยู่นิ่งๆ หน้าอกนิ่มๆของเธอแนบเข้ามาที่แขนของเขาอย่างเต็มลูก ชายหนุ่มพยายามจะไม่สนใจ แต่ก็อดคิดไม่ได้..เขาก้มลงมองเต้านั้นส่ายไปมาด้วยอาการที่บอกไม่ถูก มันเป็นช่องว่างระหว่างความหื่นกับความดีใจที่กำลังจะจับโจรได้

“อังอัน อ้อง อี้ อี้”เธอพยายามจะพูดอะไรบางอย่าง แต่ทั้งสองไม่สามารถจะฟังเข้าใจได้เนื่องจากปากของเธอถูกมัดไว้ด้วยผ้า..


“ไม่รู้จะพูดอะไรนะนังโจร.. แต่เธอขโมยของของพวกเราไปน่ะ แดน ค้นกระเป๋าเลย หยิบโทรศัพท์กูมา ถ้าเจอแบงค์พันเป็นปึกก็หยิบออกมาด้วยให้เขาดูหน่อยว่าเอาอะไรไป” ลักสั่งรุ่นน้อง และจับแขนของเธอรวบไว้ ส่วนขานั้น อาศัยเอาเข่ากดไว้เบาๆไม่ให้ขยับมาก

“นี้ไงโทรศัพท์พี่..”แดน เปิดกระเป๋ามาก็เจอสิ่งที่ต้องการทันทีเลย เขายื่นโทรศัพท์มือถือของลักซึ่งถูกขโมยไปคืนให้กับเจ้าของ


ลักรับมา และโชว์ให้เธอดูต่อหน้าต่อตาแบบใกล้ๆ “เธอคงไม่เข้าใจหรอก ว่าฉันทำงานมาเหนื่อยยากลำบากแค่ไหน กว่าจะได้ไอ้เครื่องนี้มา คิดจะมาขโมยกันง่ายๆแบบนี้.. อย่าหวังเลยอีหนู”

ขโมยสาวพยายามดิ้นต่อไป พร้อมทั้งพยายามจะพูดอะไรบางอย่างเช่นเคย

“ไม่ให้พูดอะไรทั้งนั้นหรอก.. คำพูดของเธอ มันไร้ราคามาก.. รอหน่อยเถอะ อีกแปปเดียว ตำรวจกับผู้จัดการร้านจะมาที่นี้แล้ว.. เตรียมตัวไปอยู่เรือนจำหญิงให้สบายใจได้เลย หึ”ลัก เก็บโทรศัพท์ใส่ลงในกระเป๋ากางเกงพร้อมทั้งลูบเบาๆด้วยความโล่งอกดีใจที่ได้มันกลับคืนมา

“แดน ไปเฝ้าหน้าร้านเลย ถ้าคุณตำรวจมา บอกให้เข้ามาในนี้เลย พี่จับมันไว้เอง ไปดูลูกค้าก่อน เออแล้วก็เก็บขนมที่ตกด้วยนะ ทำร้านให้เรียบร้อย...”ลัก สั่งรุ่นน้องซึ่งกำลังยืนงงอยู่.. – แดนรับคำสั่งและรีบออกไปทันที ในตอนนี้เขาเป็นเหมือนกับหุ่นยนต์ที่เวลาจะทำอะไรก็ต้องคอยรับคำสั่งจากคนอื่นเสมอ

“หน้าตาก็ดี.. ไม่น่าเป็นโจรเลยนะเธออะ..”ลักหันไปพูดกับ หัวขโมยสาวซึ่งตอนนี้หมดแรงที่จะดิ้นขัดขืนแล้ว..

“ไม่รู้ว่าเธอจะรู้ไหมนะ แต่ฉันเห็นป้ายตามร้านค้าปิดอยู่เสมอว่า การขโมยของเป็นความผิดอาญาแผ่นดิน ยอมความกันไม่ได้ เพราะฉะนั้นถ้าถามความเห็นฉันแล้วละก็ บอกได้เลยว่าเธอซวยแน่ๆ”


ขโมยสาวตรงหน้าทำหน้าเหยเกพร้อมทั้งขยับตัวเด้งไปข้างหน้า..หน้าอกของเธอเด้งขึ้นรับการแรงสั่นตอนที่เธอขยับร่างกาย.. ชายหนุ่มจ้องมองด้วยอารมณ์หื่นชั่วครู่..ก่อนที่จะค่อยๆเรียกสติกลับมา

“เธอไม่รอดหรอก.. มันยอมความกันไม่ได้.. ทำหน้าอ้อนวอนไปฉันก็ไม่เปลี่ยนใจหรอกนะ.”

ถึงลักจะพูดออกมาสวยหรูก็ตาม แต่สายตาของเขา ก็กลับลงไปจมที่นมของเธออีกครั้งจนได้.. เนื้อเนียนขาวอวบบริเวณเต้านมสาวนั้นดูนิ่มนวลชวนสัมผัส.. ยิ่งตอนนี้มันล้นปริออกมาจนแทบจะทะลักแล้วด้วย.. ลัก พยายามมองไปทางอื่น แต่เขาก็ทำได้ไม่นาน ต้องหันกลับมามองที่เดิมราวกับมีเวทย์มนตร์สะกดให้เขาจ้องมอง..

(ซะ...ซักนิดละกัน...)ชายหนุ่มนึกในใจ..เขาถูกมารคลอบงำเสียแล้ว.. ลัก ใช้ข้อศอกดันหน้าอกของเธอเบาๆ พลางนวดคลึงช้าๆ.. มันนุ่มกว่าที่เขาคิดไว้มาก..เหมือนกับฟองน้ำที่พึ่งซื้อมาใหม่ มันนิ่มแต่ก็ยืดหยุ่น เขาค่อยๆเลื่อนมือข้างที่ว่างอยู่ มาลูบไล้เนินอกช้าๆเบา.. เป็นสัมผัสที่สยิวสะท้านมาก.. หญิงสาวพยายามดิ้นขัดขืนแต่ก็ไม่สำเร็จเพราะเขาแรงเยอะกว่ามาก และเธอก็เริ่มจะหมดแรงต่อสู้แล้ว


“ขอโทษนะ.. ขอจับหน่อยละกัน”ลัก เอ่ยขอแบบไม่รอคำตอบ เขาตัดสินใจใช้มือล้วงเข้าไปในเกาะอกของเธอและโกยเอานมส่วนที่ซ่อนที่ในนั้นออกมาด้วยทั้งสองข้าง หัวนมของเธอเป็นสีชมพูสวยงามน่าลิ้มลองด้วยลิ้น ลักบีบคลึงเต้นล้นเล่นอย่างสนุกมือพลางใช้นิ้วโป้งเขี่ยหัวนมไปมา.. โจรสาวหันหน้าหนี ใบหน้าของเธอเริ่มแดงก่ำด้วยความอาย..

“สวยชะมัด... หอมด้วย.. คงจะดูแลตัวเองดีสินะ.. เธอไม่น่ามาเป็นโจรเลยนะเนี้ย พูดจริงๆ..”ลักขยำนมของเธอเล่นช้าๆคลึงนวดเพื่อให้เธอรู้สึกผ่อนคลายไปในตัวด้วย เขาดึงยางรัดผมของเธอออกเพื่อให้ผมสีดำเข้มนั้นสยายลงมา..กลิ่นแชมพูนั้นหอมเหลือเกิน ชายหนุ่มสูดดมอยู่ครู่หนึ่ง...ก่อนที่เขาจะเริ่มมาสนใจช่วงล่างของเธอ

ลัก รูดซิบกางเกงยีนส์ขาสั้นของเธอลงช้า ในขณะที่เธอพยายามหนีบขาและดิ้นขัดขืนไปมา เพราะเขาเริ่มจะทำเกินไปแล้ว


“อ่า..อ่าอี้..อี้.อ่า..อู้อี้”หญิงสาวพยายามพูดผ่านผ้าอีกครั้ง ซึ่งมันจับใจความไม่ได้เลย...ลัก ไม่เสียเวลารอฟังอะไรทั้งนั้น เขาพยายามดึงกางเกงยีนส์ขาสั้นของเธอออกอย่างยากลำบาก.. เธอดิ้นสู้ตลอด ซ้ำร้ายยังพยายามจะทุบตีเขาอีก.. แต่ชายหนุ่มก็ไม่ละความพยายาม จนในที่สุดเขาก็สามารถถอดกางเกงของโจรสาวออกไปได้อย่างยากลำบาก.. เหลือด้านสุดท้ายคือกางเกงในลูกไม้สีดำ..

“เอาเป็นว่า.. ถุงยางที่เธอซื้อมา.. ขอให้ฉันใช้ละกันนะ ฮ่าฮ่าฮ่า”ลัก กระซิบบอกพร้อมทั้งรูดกางเกงในเธอออกอย่างรวดเร็วไม่ให้เธอตั้งตัวได้ทัน.. เธอดิ้นสู้ต่อไปไม่หยุด น้ำตาแห่งความกลัวคลอออกมาที่เบ้าตา แต่นั้นมันก็ช่วยไม่ได้.. เพราะเธอเลือกที่จะขโมยของของคนอื่นเอง ก็เลยต้องมาลงเอยแบบนี้

ลักหยิบถุงยางในกระเป๋าสะพายของเธอมา.. และจัดการถอดกางเกงของตัวเองออกอย่างช้าๆ และระมัดระวังเนื่องจากเขาจะต้องกลับไปทำงานต่อ ชายหนุ่มฉีกซองถุงยางออกมา และจัดการสวมใส่ถุงยางอนามัยอย่างชำนาญด้วยมือข้างเดียว
พนักงานหนุ่มจ่อ ไอ้หนูหุ้มเกราะ ไว้ที่ จิ๋ม ซึ่งกลีบนั้นปิดสนิทสวยงาม มีขนแซมเล็กน้อยของเธอ..ก่อนที่จะค่อยๆ กดส่วนหัวเข้าไปช้าๆ อย่างยากลำบาก..

“อื้มมมมมม...อื้ม.... เอ็บ...อื้มมมม” หญิงสาวแผดเสียงออกมาผ่านผ้าปิดปาก ตาของเธอเหลือกขึ้นดู ราวกับว่ามีอะไรมาแทงที่ฝีเย็บของเธอจนมันฉีกขาดออกจากกัน มันเจ็บปวดทรมาน.. บริเวณปากทางร่องสวาทมีเลือดซิบออกมาหน่อยๆ เห็นได้ชัดว่านี้เป็นครั้งแรกของเธอ

“อ้าว..ซิงเหรอเนี้ย เวรกำเห็นว่าซื้อถุงยางนึกว่าเคยแล้ว ขอโทษทีละกันครับ แต่ไหนๆก็ไหนๆละ ขออีกแปปละกันเนอะ จะได้ไม่เปลืองถุงยาง...” ลักกระซิบบอกเบาๆ และเริ่มขยับเอวเข้าช้าๆ.. ข้างในของเธอนั้นมันแน่นและแคบมาก จนเขารู้สึกว่า ไอ้จู่ของเขากำลังถูกบดเข้าหากัน...

“อื้มมมมม”เธอตีมือไปมามั่วซั่ว พร้อมทั้งกรีดร้องแบบไร้เสียงออกมาอย่างบ้าคลั่งไม่หยุดหย่อน ในขณะที่ ชายหนุ่มก็ยังคง ปฏิบัติการขยี้พรหมจรรย์ของเธอต่อไป..

“โคตรแน่นเลยว่ะ อี้ดดด แม่งเอ๊ย.”.ลักกัดฟันซี้ดออกมาเมื่อความรู้สึกบริเวณ หำ ของเขามันเหมือนกับว่ากำลังถูกบดรวบเข้าหากัน เขาชักแทงเข้าแทงออกช้าๆเน้นๆ เพราะจิ๋มของสาวคนนั้นนั้นต้องฝืด ทั้งแน่น เธอแทบจะไม่มีน้ำเงี่ยนออกมาช่วยหล่อลื่น น้ำเพียงอย่างเดียวที่ออกมาจากร่างกายของเธอก็คือ น้ำตา

“อ่า ไม่ไหวละๆ แน่นเกิน ปล่อย ละนะ”ลัก พยายามเร่งความเร็วในการแทงขึ้นไปอีก แต่ก็ทำไม่ได้เนื่องจากร่องของเธอนั้นแน่นเกินไปทั้งยังฝืดเกินไป ยิ่งเขาพยายามเท่าไหร่ แรงเสียดสีที่เกิดขึ้นก็รั้งแต่จะทำให้ สาวน้อยผู้นี้เจ็บปวดมากเท่านั้น ลักจัดการแทงเข้าไปจนสุดด้ามและกดคาไว้ เขาปล่อยน้ำกามออกมาจนเต็มถุงยางอนามัย ก่อนที่จะชักออกมาดูผลงานของตัวเอง และห่อกระดาษไว้อย่างแน่นหนามิดชิดทิ้งไปแบบไม่ให้ใครต้องมาสงสัย

คราบเลือดบริสุทธิ์ของเธอเกาะกรังอยู่รอบๆถุงยาง หญิงสาวสะอื้นเสียงออกมา ดวงตาของเธอตกลงละห้อยด้วยความเสียใจที่ความบริสุทธิ์ต้องมาถูกพรากไปแบบไม่ทันตั้งตัวและไม่ได้เต็มใจ

ลัก ลุกขึ้นยืน ปล่อยเธอให้นอนร้องไห้เสียใจไว้ พลางจัดกางเกงของตนใส่กลับคืนเหมือนเดิม

“เธอก็มีส่วนผิดนะ ยัยหนู อย่างแรกคือเธอขโมยของฉัน อย่างที่สอง ก็ไม่อยากจะโทษเธอเท่าไหร่หรอกนะ แต่แต่งตัวแบบนั้นมามันออกจะอันตรายรู้ไหม อย่าประมาทสังคมนักสิ ”ลัก สั่งสอนไปพลางร้อยเข็มขัดให้เข้าที่ไปพลาง ราวกับว่าเขานั้นไม่ได้ทำอะไรผิดเลย..


“อ๊ะ..จริงสิๆ นึกอะไรละ.”ลักเดินออกไปจากห้อง ทิ้งเธอไว้ลำพังเพียงคนเดียว หญิงสาวพยายามลุกขึ้นยืนช้าๆ แต่ขาของเธอนั้นสั่นไปหมด.. บริเวณระหว่างขาก็เจ็บมากจนยืนไม่ไหว เธอทรุดตัวลงไปนั่งกองกับพื้นอีกครั้งพร้อมทั้งกุมบริเวณ น้องสาว ของตนเองไว้ ความเจ็บปวดจากการถูกเปิดซิงนั้นอย่างรุนแรงเหลือเกิน

ไม่ช้าลักก็เดินกลับมาพร้อมกับแดน ซึ่งใบหน้ายังคงไว้ซึ่งความตกใจอยู่ และเมื่อเด็กหนุ่มเดินเข้ามาในห้องก็ต้องพบกับสิ่งที่ทำให้ตกใจมากกว่าเดิมอีก..

“เฮ้ยๆๆ พี่ลัก นี้มันอะไรครับ..” แดน ถามด้วยความตกใจพร้อมทั้งหันหลังให้กับภาพหญิงสาวที่นั่งกุมท้องน้อยของตัวเองในสภาพเกือบจะเปลือยทั้งตัว.. กลีบของเธอปลิ้นออกมานิดหนึ่งมันชุ่มด้วยเลือดสีอ่อนๆ เธอเงยหน้ามองแดนด้วยสายตาอ้อนวอน

“ที่มึงใฝ่ฝันไง.. ฮะๆ เราพวกเดียวกันต้องแบ่งกันอยู่แล้วจริงปะ.. ได้ข่าวมึงยังไม่เคยด้วยนี้ ..อยากจะบอกว่า น้องเขาก็ยังไม่เคยเหมือนเหมือนกัน เมื่อกี้กูพึ่งเปิดซิงไปเอง ไม่เชื่อดูที่หีเขาดิ.. เลือดยังซิปๆอยู่เลย”ลักอธิบายสถานการณ์ให้แดนฟัง พร้อมทั้งแนะนำให้รุ่นน้องชมผลงานของตัวเอง

“จริงด้วยว่ะ.. โหพี่ลัก โคตรเจ๋งเลยพี่.. ได้เย็ดสาวนมใหญ่แถมสวยขนาดนี้อีก พี่ไอดอลผมเลยนะเนี้ย”แดน เกาะไหล่รุ่นพี่พร้อมทั้งเขย่าไปมาเบาๆด้วยความชื่นชม

“เออๆ ต่อไปก็ตามึงแล้วไอ้น้อง สานฝันตัวเองซะ.. ทำเป็นหรือเปล่าเนี้ย ต้องให้กูสอนไหม”ลัก ถาม พร้อมทั้งก้มลงไปหยิบซองถุงยางส่งให้กับมือของแดน..

“เป็นครับพี่.. ขอบคุณมากเลยครับ ซึ้งใจสุดๆ”แดน โผกอด รุ่นพี่ลัก ที่นำสิ่งดีๆมามอบให้กับที่ด้วยความซึ้งใจ ในขณะที่หญิงสาวซึ่งไม่สามารถจะพูดหรือร้องอะไรออกมาได้เลย ทั้งยังไม่สามารถขยับร่างกายได้อย่างตามใจ ได้แต่มอง พนักงานจอมหื่นสองคนตรงหน้าอย่างสิ้นหวัง.. เธอคงจะป้องกันตัวจากพวกนี้ไม่ไหวแน่ๆ

“เออๆ มึง จับนมเล่นไปก่อนอย่าพึ่งแทงนะ พอดีน้องเขาพึ่งครั้งแรก เมื่อกี้กูเย็ดแล้วฝืดมาก ไปเอาเจลมาทาก่อน.. เอ่อ... มึงจ่ายนะ แดน ฮ่าฮ่าฮ่า 200 กว่าบาทเอง”

“พี่ลักครับ.. จังหวะนี้ 500 ผมก็ไม่ลังเลแล้วครับ”

“เออๆแปป”


ลักรีบวิ่งออกจากห้องไปคว้าเอาเจลหล่อลื่นซึ่งวางขายอยู่ใกล้ๆกับถุงยางอนามัย พร้อมทั้งกดล๊อคประตูร้านเสียไม่ให้ลูกค้าเข้ามารบกวนได้ เขาเอาป้ายมาปิดหน้าร้านไว้ลวกๆว่า Close จากนั้น ชายหนุ่มก็รีบวิ่งกลับมาหาความสุขที่หลังร้านทันที

แดนซึ่งกำลังเพลินเพลินกับการดูดหัวนมสีชมพูของหญิงสาวเล่นอยู่นั้น รีบใส่ถุงยางทันทีเมื่อเห็น ลัก วิ่งกลับมา สายตาของเขาเต็มไปด้วยความมุ่งมั่นและเขามีความพร้อมแล้วที่จะลุยศึกที่อยู่ตรงหน้า
“มึงใส่เป็นใช่ปะ..”ลักถาม และเปิดฝาเจลออก

แดนจัดการสวมถุงยางอนามัยแบบตะกุกตะกักเนื่องจากเป็นครั้งแรกที่เขาจะได้ เย็ด สาว.. แต่ด้วยสัญชาตญาณแห่งความหื่นกาม เขาก็สามารถใส่มันสำเร็จจนได้..

“เยี่ยมมาก..”ลัก ตบไหล่แดนเบาๆ พร้อมทั้งจัดการละเลงเนื้อเจลลงบน ควย ซึ่งห่อหุ้มด้วยถุงยางอนามัยของ แดน – แดนใช้มือรูดไปมาช้าๆเพื่อให้เนื้อเจลชโลมชุ่มไปทั่วลำแท่งของเขา

“พร้อมแล้วเฮีย”

“ปะ ไอ้หนู ... ไปเบิกความเป็นชายซะ”ลัก ลงไปจับขโมยสาวซึ่งกำลังนั่งหลับตาไม่มองความจริงตรงหน้าไว้ เขาแหกขาเธอออกเพื่อให้รุ่นน้องสุดเลิฟ เสียบได้ถนัด.. แดนก้มลงมาด้วยความประหม่าตื่นเต้นปนเขินอาย เขาได้กลิ่นหอมจากตัวเธออย่างชัดเจน มันช่วยสร้างอารมณ์ให้กับเขาได้เป็นอย่างดี..

แดน ค่อยๆเสียบเข้าไปช้าๆ เลียนแบบตามหนังโป๊ที่เขามักจะชอบดูอยู่เป็นประจำ.. ทว่าเจลที่เขาทามานั้นมันเยอะมาก จนทำให้ แท่งเนื้อของเขาไหลลื่นเข้าไปในรูของเธอราวกับว่าถูกดูดเข้าไปด้วยแรงดึงดูดมหาศาล หญิงสาวแอ่นเอวขึ้น..ด้วยความตกใจ เธอรู้สึกกระตุกเกร็งและเจ็บบริเวณฝีเย็บอีกครั้ง.. แต่เธอก็สามารถร้องออกมาได้เนื่องจากผ้าที่ปากของเธอมันกันเสียงไว้อยู่

“โห.. โคตร.. ฟิต.. รู้สึกดีมากเลยพี่.. สุดยอดเลยว่ะ.. เหี้ย สุดยอดเลย”แดน บรรยายด้วยความตื่นเต้นกับครั้งแรกของตัวเองกับ สาวสวยผิวดี เขาซอยช้าๆ และพยายามควบคุมจังหวะไว้เพื่อไม่ให้เสร็จไวเกินไป

เธอดิ้นพล่านไปมาอีกครั้งด้วยความเจ็บปวด.. แต่ก็น้อยกว่าคราวแรกเนื่องจากมีเจลหล่อลื่นมาทำหน้าที่แทนน้ำเงี่ยนของเธอแล้ว แดน กระแทก เร็วขึ้นมาเรื่อยๆ เด็กหนุ่มรู้สึกสะใจและมันในเวลาเดียวกันในขณะที่หญิงสาวได้แต่สะอื้นเสียงออกมาเบาๆ ...เธอต้องมาเสียตัวให้ผู้ชายแปลกหน้าถึงสองคนในวันเดียวหรือนี้...

ลักคิดเรื่องสนุกๆได้ เขาผละออกมาจากการจับตัวหญิงสาว เนื่องจากเธอไม่มีแรงดิ้นขัดขืนต่อไปอีกแล้ว ลักหยิบโทรศัพท์ออกมาจากกระเป๋ากางเกง พร้อมทั้งเล็งกล้องไปทาง แดนซึ่งกำลังสนุกสนานกับการขึ้นครูอยู่

“ไอ้แดน หันมายิ้มหน่อย”เขาเรียกทัก และกดชัตเตอร์ทันทีเมื่อแดนหันมาชูสองนิ้วให้กล้อง

“สวยๆ เอาอีกรูป คราวนี้มันก้มลงไปดูดนมเลยไอ้น้อง” แดนปฏิบัติตามทันที เขาก้มลงไปใช้ปลายลิ้นแตะที่หัวนมของขโมยสาว – ลักถ่ายภาพดังกล่าวโดยมีใบหน้าของหญิงสาวติดไปด้วยอย่างชัดเจน

“เจ๋งๆ ”ลักเอารูปให้แดนดู และแปะมือกันเบาๆ ก่อนที่จะปล่อยให้แดน จัดการอาหารจานเด็ดตรงหน้าต่อไป..

แต่ถ้าจะให้รอเฉยๆก็คงจะน่าเบื่อ ลัก คิดอะไรบางอย่างได้อีกครั้งเขายังไม่เคยทำสิ่งนี้มาก่อน แต่จะลองทำดูในวันนี้เป็นครั้งแรกของชีวิต..

เขาถอดกางเกงออก และคว้าถุงยางมาสวมใส่.. จากนั้นก็ชโลมด้วยเจลหล่อลื่นแบบเดียวกับที่ทำให้แดน เขารูดมือนวดไปทั่ว ควย เพื่อให้เจลหล่อลื่นอาบได้ทั่ว

“แปปดิพี่ ผมยังไม่เสร็จเลย”แดนรีบหันมาท้วงเมื่อเห็นรุ่นพี่ของตนกำลังเตรียมความพร้อม ในขณะที่เขายังกินไม่อิ่มเลย

“มึงเย็ดไป เดี๋ยวกูลองของใหม่ อิอิ”ลักหัวเราะเบาๆ และเดินมาโอบหญิงสาวจากด้านหลังและยกเธอขึ้นมานั่งตัก เธอพยายามดิ้นหนีเมื่อรู้ว่าเขาจะทำอะไร.. แต่ ควย ของแดน ที่ยังคาอยู่ในรูของเธอนั้น ทำให้ขาของเธอระทวยไปหมด ไร้ซึ่งแรงขัดขืนใดๆ สุดท้ายแล้วหญิงสาวก็จำยอมต้องขึ้นมานั่งบนตักของ ลัก แต่โดยดี

“เย็ดตูดเหรอพี่.. เชี่ยพี่แม่งโคตรเท่เลย เปิดซิงหีแล้วเปิดซิงตูดด้วย คารวะเลยศิษย์พี่” แดน ชื่มชนรุ่นพี่พร้อมทั้ง จับสาวน้อยเหยื่อควยฉกรรจ์ทั้งสองเข้ามากอดไว้ เพื่อให้ ลัก เล็งรูหลังของเธอได้ถนัด

“ธรรมดาไอ้น้อง ขอบใจ”ลัก ยักคิ้วให้ พร้อมทั้ง กดลำควยแทงเข้าประตูหลังของเธอทันที.. หญิงสาวกอดชายคนหน้าไว้แน่นด้วยความเจ็บปวด ราวกับว่ากำลังถูกท่อนไม้หรืออะไรที่ใหญ่มากฉีกเข้าไปในรูทวาร ความรู้เหมือนกับกำลังจะถูกฆ่าจากข้างใน มันช่างเจ็บปวดทรมานยิ่งกว่าถูกเจ็บซิง จิ๋ม เสียอีก เธอเงยหน้าขึ้นพยายามตะโกนเสียงออกมาเพื่อบรรเทาความเจ็บปวด ดวงตาเบิกกว้างโพลง น้ำตาไหลพรูออกมาเป็นสายดูน่าสงสาร..

ทว่าสองโจ๋ไม่คิดเช่นนั้น พวกเขาไม่สงสารเธอเลยแต่น้อย.. กลับเล่นเกมขยี้พรหมจรรย์หน้าหลังของเธอต่อไป.. แดนกระแทกซอยช้าๆแต่เน้นเข้าลึก ในขณะที่ลักนั้นต้องเจอกับปัญหาความแคบของช่องเสียบ เช่นเคย แม้จะใส่เจลหล่อหลื่นแล้วก็ตาม เธอกอดแดนไว้แน่น พลางพยายามส่งเสียงร้องออกมาด้วยความเจ็บปวด ใบหน้าของเธอแดงก่ำ อันที่จริงแล้วก็แดงไปทั้งตัวเลย

“มา เซลฟี่กันหน่อย..”ลักหยิบโทรศัพท์ขึ้นมา เปิดกล้องหน้าและเล็งมาที่ทั้งสามคน.. ขโมยสาวพยายามก้มหน้าไว้แต่ลักนั้นจับหน้าของเธอขึ้นมาให้กล้องจับได้ชัดเจน.. แชะ.. 1รูปสวยงามออกมา ตามด้วยอีก 3-4 รูปที่มีลักษณะคล้ายคลึงกัน

“พี่ลัก.. จะแดนแล้วอะครับ แตกแบบไหนดี..”แดน ถามแบบใสซื่อ และต้องการคำแนะนำจากไอดอลของตน

“แตกในถุงไปก็ได้มึง ไม่ท้องหรอก” ลักบอกและเร่งกระแทกควยสวนขึ้นไปเพื่อให้แตกไวๆ

“ครับพี่ อ่า...” แดนเร่งความเร็วในการกระแทก เขาใกล้จะถึงจุดสุดยอดแล้ว มือทั้งสองข้างกำและบีบนมของสาวน้อยคลึงไปมาไม่ให้มือว่าง.. จนในที่สุดเขาก็จัดการพ่นน้ำกามออกมา..เป็นอันเสร็จพิธี รู หน้า


แต่รูหลังนั้นพึ่งกำลังจะได้ที่.. แดนรีบชักควยออกไปก่อน เพื่อเปิดทางให้ลัก จัดการกับ หัวขโมยสาวแสนสวย ด้วยท่าหมา.. ลักจับเธอให้คุกเข่าลงไปและยกเอวขึ้นสูงๆ เพื่อที่เขาจะได้แทงรูหลังเธอได้ถนัด..

ชายหนุ่มจัดการ กระแทกควยทะลวงประตูหลัง ราวกับวิศวกรควบคุมรถให้ตอกเสาเข็ม ทุกดอกนั้นหนักหน่วงสุดแรง และมีเสียงกระแทกที่ดังและฟังออกชัด.. หญิงสาวก้มหน้าลงกับพื้น สะอื้นความเสียใจออกมาอย่างไร้ค่า – แดน หยิบโทรศัพท์ของลักมา ถ่ายรูป รุ่นพี่สุดเฟี้ยวกำลังกระแทกประตูหลังลูกค้าสาวสุดอึ๋มไว้เป็นที่ระลึกอีกต่างหาก

“อ่า... เอาละๆ”แดน กระทุ้งต่อไปเรื่อยๆและเพิ่มความแรงขึ้นอีก.. เข้าสู่ช่วงสุดท้าย เขาเย็ด ตูดเธอด้วยความแรงถึงขนาดว่าเอวและบั้นปลายของ สาวน้อยนั้นสั่นเทาจนเกือบเอียงล้มลงไปเลย ถ้าหากเขาไม่จับรวบไว้ก่อน

ชายหนุ่มกระแทกไปเรื่อยๆและจัดการปล่อยน้ำกามออกมาใส่ถุงยางอนามัย... เป็นอันจบพิธี รู หลัง

“เหนื่อยเหมือนกันนะเว้ยเนี้ย..”ลักปาดเหงื่อออกจากหน้าผาก ในขณะที่ดึง ควย ออกมาจากประตูหลังของเธอ เขาดึงถุงยางซึ่งเต็มไปด้วยน้ำอสุจิออกมา.. และราดมันบนบั้นท้ายโค้งงอนอันสวยงามของเธอ

“มาถ่ายๆ..”ลัก คว้าโทรศัพท์มาจากมือของแดน และจัดการเก็บภาพประทับใจไว้ ก่อนที่เขาจะลุกขึ้นมาแต่งตัวและเดินกลับไปที่หน้าร้าน.. เพื่อรอในขั้นต่อไปคือ จับยัยขโมยนี้ส่งตำรวจ – โดยยกหน้าที่แต่งตัวสาวน้อยให้กลับมาเรียบร้อยเหมือนเดิมไว้กับแดน

ลักเดินออกมาอย่างสบายอารมณ์พลางฮัมเพลงไปด้วย เขารู้สึกตัวเบาอย่างบอกไม่ถูก ชายหนุ่มปลดล๊อคประตูร้อนและเอาป้ายปิดชั่วคราวออกไป เขาเดินไปที่มุมรับรองลูกค้าก็สังเกตเห็นว่า บนโต๊ะนั้นมีข้าวของของ แม่ขโมยสาวที่เขาและแดนพึ่งจะจัดการสั่งสอนไป.. มันมีกระดาษอยู่แผ่นหนึ่งซึ่งเขารู้สึกคุ้นๆมาก เหมือนกับว่าเคยเห็นที่ไหนมาก่อน..ลัก ไม่รอช้า เขาคว้าเข้ามาดูใกล้ๆให้ถนัดตาทันที

ดูเหมือนกับว่า ข้อมูลในกระดาษแผ่นนี้จะเป็นประวัติคร่าวๆของตัวหญิงสาวคนนี้

“อืม.. แม่โจรหน้าตาดี คนนี้จะเป็นคนแบบไหนนะ พื้นเพของเธอนี้มันยังไงกัน..”

“นางสาว เมษายน สุขสันต์..  สุขสันต์.. นามสกุลคุ้นๆว่ะ.. สุขสันต์... สุขสันต์..”

ลัก ท่องวลีเดิมวนไปวนมาพลางใช้ความคิดระลึกว่ามันคืออะไร

“สุขสันต์.. สุขสันต์.. คุ้นมากเลย สุขสันต์”

ชายหันไปมองที่ป้ายบอร์ดผู้บริหาร และค่อยๆไล่ชื่อขึ้นไปเรื่อยๆ จนไปถึงคนที่อยู่ด้านบนสุด..

“นาย โฆษก สุขสันต์..ผู้บริหารสูงสุด...เหี้ยแล้วไง.. ญาติ เจ้าของร้านเลยนี้หว่า ชิบหายแล้ว สาดด”

ลักวิ่งทุลักทุเลไปที่หลังร้านทันทีเมื่อได้เห็นการเชื่อมโยงอันเป็นสัญญาณที่ไม่ค่อยดีนักสำหรับเขา

“มึงๆๆๆๆ แก้มัดๆ ”ลัก สั่งด้วยท่าทีล้นแบบสุดๆ เหงื่อบนใบหน้าแตกซิปเป็นเม็ด

“อะไรพี่ลัก.. ใจเย็นๆพี่ มีอะไรครับ ตำรวจมาแล้วเหรอครับ..”แดนหันไปถามด้วยความแปลกใจ ในขณะที่เขากำลังใส่กางเกงยีนส์ขาสั้นกลับคืนให้เธออยู่

“ด่วนเลย เร็วๆๆ”ลักรีบตรงเข้ามาช่วย

“ขอโทษนะครับ”เขายกมือไหว้หญิงสาวที่ตนพึ่งจะร่วมกันชำเรากับรุ่นน้องไป พร้อมทั้งดึงเกาะอกขึ้นมาให้เธอเรียบร้อย.. จากนั้นก็จัดการปลดผ้ามัดปากอย่างนิ่มนวล และยกมือไหว้ซ้ำอีกครั้ง

“ไหว้ทำไมอะพี่..”แดนยังคงสงสัยในการกระทำของรุ่นพี่ ลักไม่ตอบแต่ตบหัวให้แทน เพื่อให้ปฏิบัติตาม.. แน่นอนว่าแดนก็ทำตามแบบมีข้อกังขานิดๆ

“ขอโทษนะครับ คุณเมษายน..”ลักกล่าวนำ ในขณะที่หญิงสาวซึ่งแก้มสองข้างอาบไปด้วยคราบน้ำตาม จ้องกลับมาด้วยสายตาเครียดแค้น เธอใช้เรี่ยวแรงและสติที่ยังพอมีเหลือทุบตีทั้งสองคนสลับไปมาอย่างบ้าคลั่ง แต่ไร้ซึ่งน้ำหนัก..

“สรุป เจ๊แกเป็นใครอะพี่”แดนซึ่งก้มลงหลบมือของ เมษายน ไปพลางเอ่ยถามขึ้นมา

“ญาติกับเจ้าของร้านเว้ย ไม่รู้ฝ่ายไหนด้วย บรรลัยแล้วมึงกับกูเตรียมหางานใหม่กันได้เลย”ลัก อธิบาย จนแดนหน้าซีดออกมาเอง.. ตายห่าแล้ว ครั้งแรกของกูก็ล่อของสูงซะเลยว่ะ

“ฉัน..เป็นลูกสาวของ.. คุณโฆษก..”เมษายน ค่อยๆพูดออกมาทั้งน้ำตาและเสียงสะอื้น -- เธอพึ่งจะจบการศึกษาชั้นปริญญาโทมาจาก อเมริกา ในสาขาการบริหารธุรกิจ จุดประสงค์ที่เธอมาร้านนี้ ก็เพื่อที่จะมาบริหารงานต่อแทนผู้บริหารคนเดิมที่ได้เลื่อนตำแหน่งไป.. แต่กลับต้องมาเสียพรหมจรรย์ซึ่งรักษาไว้อย่างดีกว่า 25 ปี ให้กับ พนักงานกระจอกๆธรรมดาสองคน ที่สำคัญคือ ดันเสียให้ไปทั้งสองรูอีกด้วย. เป็นเรื่องที่เธอรับไม่ได้เป็นอย่างยิ่ง

“ชิบหายแล้ว..”ทั้งสองมองหน้ากัน เหงื่อแตกพลั่ก เล่นญาติของผู้บริหารก็ว่าย่ำแย่แล้ว แต่นี้ดันไปเจอตัวลูกสาวเสียอีก ซวยเสียยิ่งกว่ากระไรดี ทั้งสองทำอะไรไม่ถูกได้แต่ก้มหัวไหว้ต่อไป..

“พวกนาย... ฉันจะ..แจ้งความ..จับ...เตรียมใจเลย...ฉันจะจับ..พวกนาย..แน่...”เธอพยายามพูดออกมา เพื่อตอบโต้ข่มขวัญทั้งสองคนบ้าง


“แล้วที่คุณขโมยโทรศัพท์ผมละครับ ไหนจะเรื่องที่คุณขโมยเงินไปจากเครื่องเก็บเงินอีก อย่านึกว่าคุณเป็นคนรวยเป็นคนเก่งแล้วจะขโมยของใครก็ได้นะครับ”ลักทักท้วงออกมา แดนพยักหน้าสนับสนุนตาม

“กฎของที่นี้..เท่าที่ฉัน..ศึกษามา..คือห้ามพกโทรศัพท์... นาย...นายแว่น..นายทำผิดกฎ..ฉันเลย..ยึดโทรศัพท์...นายไว้ก่อน.... ส่วนนายอีกคน....เครื่องเก็บเงินน่ะ...แบงค์พันจะต้องเก็บไว้ด้านขวาสุด.. แต่ที่ฉันเห็นคือ..มันมาอยู่ด้าน...ซ้าย...มันจะหมายความว่ายังไงละ...พวกนาย..ทำงานผิดพลาดเอง...แถมการจัดเรียงสินค้า...ก็ควรจะเสร็จตั้งแต่กะค่ำแล้ว...แต่ตอนที่..ฉันเข้ามา...นายยังจัดของกันอยู่เลย... ฉัน...ขอไล่...พวกนายทั้งสองคนออก..ตอนนี้เลย เรื่องค่าชดเชย..เราจะ..--” เมษายนแจงความผิดพลาดของลูกน้องทั้งสองพร้อมทั้งกำลังจะออกคำสั่งไล่ออก แต่ทว่าลักนั้นขัดขึ้นมาก่อน

“จะไล่พวกเราออก คิดดีๆนะครับคุณ เมษายน.. ลืมอะไรหรือเปล่า..”ลักยิ้มแบบมีเล่ศนัยพร้อมทั้งชูโทรศัพท์มือถือ ซึ่งบันทึกภาพเหตุการณ์ไว้.. เมษายนมองตามและชะงักคำพูดลงทันที

“คุณ เมษายน ครับ ถ้าภาพพวกนี้ถูกเผยแพร่ทางอินเตอร์เน็ต มันจะเกิดอะไรขึ้นบ้างครับ?”

“ฉันจะ..ฟ้องพวก...นาย”

“แต่ภาพที่หลุดไปแล้วละ.. มันแก้ไขไม่ได้แล้วนะ อิอิ คิดดีๆครับ จบเมืองนอกมาไม่ใช่เหรอคุณน่ะ น่าจะฉลาดกว่านี้นะ”

เมษายน มองชายตรงหน้าพร้อมทั้งขบฟันไว้ด้วยความโกรธแค้นที่ตนกลับมาเป็นฝ่ายเสียเปรียบ

“แดน.. โทรเรียกกลุ่มเรามาซิ กลุ่มที่วิ่งรถวันศุกร์ด้วยกันอะ”ลัก หันไปบอกแดนซึ่งกำลังทำหน้า งง อยู่เหมือนเดิม เจ้าหนูนี้ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าตัวเองกำลังเป็นฝ่ายได้เปรียบ เขาพยักหน้ารับและหยิบโทรศัพท์ลักออกไปโทรข้างนอก

“ว่าไง คุณ เมษายน จะไล่พวกผมออกจริงๆเหรอ”ลักหันไปถามย้ำ

“แต่ ฉัน.. คงร่วมงาน..กับพวกนาย..ไม่ได้หรอก..นายทำไว้..ขนาดนี้แล้ว..”เมษายน พยายามตั้งหลักขึ้นมายืนให้ได้ แต่เรี่ยวแรงช่วงล่างของเธอนั้นเหลือเพียงน้อยนิดเท่านั้น

“เอางี้นะ..ผมมีเวลาให้คุณคิด 1 คืนเลย. เดี๋ยวเพื่อนๆผมจะมารับคุณไป คิด ให้สมองโล่งสักหน่อย.. ดีไหมละ”ลักยื่นข้อเสนอพร้อมทั้งเดินตรงเข้ามาจับ เมษายน ให้ลุกขึ้นเดิน

“นี้นาย.. ไม่นะ..ฉัน..กรี๊ดนะ...”เมษายน ทำตัวหนัก เธอพยายามทิ้งตัวนั่งลงไป

“คุณ เมษายนครับ.. คุณไม่มีทางเลือกมากหรอก ผมเองก็ไม่อยากทำแบบนี้กับคุณหรอกนะครับ แต่เผอิญผมเองก็ต้องกินต้องใช้เหมือนกัน ถ้าคุณไล่ผมออก ทางผมก็จะแย่เอา ช่วยเข้าใจอะไรง่ายๆให้สมกับที่เรียนมาสูงหน่อยนะได้ครับ..”ลักเอ่ยถามด้วยน้ำเสียงเหนื่อยหน่ายพร้อมทั้งล้วงมือเข้าไปในกอดอกของเมษายนอีกครั้ง พลางบีบเต้านมเล่น..”หรือต้องให้ผมรีเพลย์ภาพความประทับใจครั้งแรกของพวกเราให้ดูอีกรอบ..”

เมษายน ก้มหน้าพร้อมพยักหน้ารับ.. นี้เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดของเธอแล้วในตอนนี้.. ยอมแพ้แล้วกลับบ้านไปซะ หาทางเอาคืนในวันหน้า.บางทีอาจจะมีวันของเธอบ้างก็ได้นะ

“ขะ..เข้าใจแล้ว..”

“ครับผมดีแล้วครับ อ๋อ.. ขอต้อนรับสู่สาขาของเรานะครับ หัว.หน้า ไอ้แดนไม่ต้องโทรแล้วนะ”ลักปล่อยมือออกมา เขากล่าวต้อนรับด้วยเสียงยียวน และตะโกนบอกแดนซึ่งกำลังต่อสายอยู่ข้างนอกให้ยกเลิกการโทร ในขณะที่เมษายนตรงกลับไปที่โต๊ะและเก็บของออกจากโต๊ะอย่างรวดเร็ว ก่อนที่เธอจะรีบขับรถหรูออกไปจากบริเวณนั้นโดยทันทีด้วยใจที่บอบช้ำ


อีก30นาทีต่อมา ตำรวจพึ่งจะมาถึงที่ร้าน ลักจึงอธิบายไปว่าเป็นเพียงเรื่องเข้าใจผิดและตนจัดการปัญหานี้เรียบร้อยแล้ว..

เช้าวันนั้นก่อนที่ ลักและแดนจะเปลี่ยนกะ ผู้จัดการร้านมาถึงและแจ้งเรื่องการหาของ คุณเมษายน ให้ฟัง พร้อมทั้งบลีฟงานทั้งสองคนอย่างจริงจังเรื่องการปฏิบัติตน เพราะ เมษายน นั้นค่อนข้างจะเคร่งคัดมากเนื่องจากเป็นนักเรียนนอก ระเบียบวินัยจึงสูงเป็นพิเศษ.. แดนและลัก หัวเราะคิกคักเมื่อได้ฟัง ทั้งสองรับปากว่าจะทำให้ดีที่สุด พลางกุมเป้าของตัวเองไว้ ตอนที่เดินออกมาจากร้าน


คืนนั้น เมษายน แทบจะไม่ได้นอนเลย.. เธอครุ่นคิดถึงแต่เรื่องที่พึ่งจะเกิดขึ้นไป คิดกลับไปกลับมาจนแทบจะเป็นบ้า .. ทำไมผู้หญิงมีระดับแบบเธอถึงต้องมาเจอเรื่องพรรค์นี้ด้วยนะ ไอ้หื่นกามสองตัวนั้นมันทำกับเธอซะขนาดนี้แถมยังบันทึกภาพข่มขู่ไม่ให้เธอเอาคืนได้อีก คิดแล้วแค้นนัก.. แต่ก็หาทางเอาคืนไม่ได้.. น้ำตาของหญิงสาวอาบสองแก้มคลอไปทั้งคืน เธอกุมที่เป้าของตนซึ่งพึ่งจะถูกกระทำชำเรามาด้วยความเจ็บใจ การที่จะค่อยๆถูลูบเบาๆเรื่อยๆ จนเกิดความรู้สึกดี..เธอลูบต่อไป..เรื่อยๆ เรื่อยๆ จนเธอเสร็จสมอารมณ์หมายด้วยนิ้วของตนเอง.. จากนั้น เมษายน ก็พล่อยหลับไปในตอนสายๆของวัน

คืนต่อมาเธอเข้ามาทำงานที่ร้านตามปกติ ด้วยหัวใจที่ห่อเหี่ยวแหลกสลาย สภาพจิตใจของเธอไม่ต่างจากแก้วที่แตกละเอียดยามตกลงถึงพื้น...

ติ๊ง...ต๋อง...!!!

“สวัสดีครับ เชิญครับ... คุณเมษายน”ลัก เอ่ยทักทายหัวหน้าคนใหม่ เธอมาในชุดเสื้อเชิ้ตกระโปรงสีดำสั้นแบบผู้บริหาร เมษายน สะดุ้งทันทีเมื่อเห็น เขาและแดนยืนยิ้มอยู่...

“คะ...ค่ะ..”เธอตอบกลับด้วยเสียงสั่นๆ  “ร้าน..เป็นยังไงบ้างคะ..”

“ก็เรียบร้อยดีครับ... แต่มีบางอย่างที่คุณ เมษายน จะต้องไปดูกับผมที่หลังร้านหน่อยครับ..”ลักยิ้มพร้อมทั้งคว้ากล่องถุงยางอนามัยออกมาจากชั้น และเดินเข้าไปหาเมษายน ..

“ขะ..เข้าใจแล้วค่ะ..”เมษายน ตอบด้วยเสียงปลงตก พร้อมทั้งเดินไปที่หลังร้านพร้อมกับลัก

“เดี๋ยวมึงค่อยต่อนะ ไอ้น้อง... อย่าน้อยใจไป อิอิ” เขาหันมาบอกแดน ซึ่งยืนโบกมือเป็นกำลังใจอยู่

ก่อนที่จะเดินเข้าไปที่ด้านหลังของร้าน กับ เมษายน เพื่อหามุมสงบส่วนตัวและจัดการ ฟัน ลูกสาวเจ้าของร้านเพื่อระบายความใคร่ออกมาและกลับไปทำงานต่ออย่างสบายใจ
*

ออฟไลน์ anigkanjana

 • Gold Member
 • *****
 • 1352
 • 405
  • ดูรายละเอียด
Re: ริอ่านเป็นโจร ต้องโดนแบบนี้ cop
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 31, 2020, 02:50:49 am »
อ่านกี่ทีก็อดไม่ได้ที่ต้องอิจฉาทุกที

*

ออฟไลน์ dopant

 • Gold Member
 • *****
 • 1361
 • 848
  • ดูรายละเอียด
Re: ริอ่านเป็นโจร ต้องโดนแบบนี้ cop
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 31, 2020, 10:34:15 am »
เรียนจบสูงแต่ไม่หัวคิด  ยอมไปได้

*

ออฟไลน์ johnywalker

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3085
 • 14
  • ดูรายละเอียด
Re: ริอ่านเป็นโจร ต้องโดนแบบนี้ cop
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กันยายน 06, 2020, 04:06:01 pm »
พนักงานสองคนนี้ตลกดีครับ เหมือนโจรใน Home alone เลย

*

ออฟไลน์ devilzoa

 • Legend Member
 • *******
 • 2681
 • 1278
  • ดูรายละเอียด
Re: ริอ่านเป็นโจร ต้องโดนแบบนี้ cop
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กันยายน 09, 2020, 06:20:02 am »
แหมสบายไปเลยไอ้สองคนนี้

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ